Feb 28, 2016

Posted by in Giáo điển | 10 Comments

Học trò Mật gia Song Nguyễn đối luận với ông Nguyễn Minh Tiến: Bài 3: TỪ BÀI GIẢNG BẰNG LỜI NÓI ĐẾN BÀI VIẾT TRÊN SÁCH, LẤY GÌ LÀM LUẬN CỨ KHI CHỈ DỰA VÀO NGÔN TỪ TRÊN GIẤY? TIN VÀO CHÁNH KIẾN PHẬT ĐÀ HAY TIN VÀO CON DẤU, CHỮ KÝ?

Học trò Mật gia Song Nguyễn đối luận với ông Nguyễn Minh Tiến:

Bài 3: TỪ BÀI GIẢNG BẰNG LỜI NÓI ĐẾN BÀI VIẾT TRÊN SÁCH, LẤY GÌ LÀM LUẬN CỨ KHI CHỈ DỰA VÀO NGÔN TỪ TRÊN GIẤY? TIN VÀO CHÁNH KIẾN PHẬT ĐÀ HAY TIN VÀO CON DẤU, CHỮ KÝ?

Kính bạch Thầy!

Con đã đọc những bài phân tích của Thầy và các đạo hữu về trường hợp dịch thuật tác phẩm Tổng quan về các pháp môn trong Phật Giáo Tây Tạng do ông Nguyễn Minh Tiến dịch và chú giải. Sáng nay con tình cờ vào trang web quangduc.com và thấy có bài viết của ông Nguyễn Minh Tiến qua đường link: http://quangduc.com/a57930/truyen-thong-phat-giao-trach-nhiem-va-chanh-kien phản bác lại bài viết của Thầy với những từ ngữ thật hết sức vỉa hè và chợ búa. Xin Thầy cho con có đôi dòng ý kiến với người này như sau:


Đối với bạn đọc người Việt:
Vui lòng đăng nhập để xem tiếp nội dung bài viết. (Danh sách bài cho bạn đọc chưa có tài khoản tại đây).
For readers and learners who haven't had users:
Please read these public articles listed as follows: here
Or please login to read more or kindly send an email of request (writing in English) to [email protected] with complete details (full name, nationality, age, sex, occupation) to get a login account.

Existing Users Log In
   
DMCA.com Protection Status