Sep 9, 2017

Posted by in Lá thư người tâm đạo | 10 Comments

Trang Khuyên: Muốn bênh vực hóa ra lại hạ nhục thầy mình. Phatgiao.org.vn muốn dìm hàng hóa ra càng làm người khác nổi lên. Cảm ơn!

Kính bạch Thầy, Con hoan hỷ đọc xong bài viết tác pháp chiếu quang của Thầy, phơi bày bộ mặt thật của Nguyễn Thị Trang Khuyên trên trang phatgiao.org.vn. Con ngỡ ngàng khi đọc bài viết của tác giả Nguyễn Thị Trang Khuyên đăng tải trên trang mạng chính thức của Giáo hội Phật giáo Việt Nam (phatgiao.org.vn). Con thoáng hoang mang, không lẽ trang mạng này bị “hacker” tấn công, để rơi vào tình trạng một người vô danh tiểu tốt, không hiểu từ đâu ra tên là Nguyễn Thị Trang Khuyên lại đại diện “giáo hội” để đăng tải một bài “đối luận” như vậy. Nếu nói bâng quơ những chủ đề vu vơ thì không nói làm gì, đằng này NTTK mang bao nhiêu đại đức, thượng toạ những người mà Trang Khuyên cho là “nổi tiếng” thì chắc hẳn phải được sự đồng thuận của ban


Vui lòng đăng nhập để xem tiếp nội dung bài viết. (Danh sách bài cho bạn đọc chưa có tài khoản tại đây). Please login to read more... (Posts for whom haven't owned account are here)

Existing Users Log In
   
DMCA.com Protection Status