Jan 11, 2021

Posted by in Giáo điển | 204 Comments

Ứng dụng Yoga Thanh Trí dành cho người cao tuổi Newzeland: Ô, LẠ QUÁ, DỄ QUÁ, HIỆU QUẢ THẬT!

Ứng dụng Yoga Thanh Trí dành cho người cao tuổi Newzeland:

Ô, LẠ QUÁ, DỄ QUÁ, HIỆU QUẢ THẬT!

Trưa thứ Bảy ngày 18/07/2020, tôi nhận được tin nhắn của Mật Hải từ đất nước Newzeland: “Dạ, con cảm tạ ơn Thầy, ân đức Thánh đức gia hộ, con đã hoàn thành buổi giới thiệu và thực tập Pure Mind Yoga đầu tiên cho cư dân ở Viện dưỡng lão K..thành công tốt đep. Họ vui, phấn khởi và có phản hồi tích cực với cô Titia, Meghan (nhân viên phụ trách, điều phối viên ở đây). Chúng con mang theo bánh ngọt, Viện K..chuẩn bị nước lọc và có thêm một nhân viên tình nguyện hỗ trợ”. Đọc những dòng chữ thân thương ấy, trong tôi rộn rã niềm vui Bồ đề. Nhớ lại cách đây 2 tuần trước, Viện dưỡng lão này đã gửi email đến Mật Hải muốn được giới thiệu Pure Mind Yoga (bên Việt Nam gọi là tâm pháp Thanh Trí) để xem có thể ứng dụng vào cư dân của Viện dưỡng lão không? Tôi mĩm cười, thầm cảm tạ ân đức Thánh chúng gia hộ, chúng tôi được cơ hội “phụng sự chúng sanh là cúng dường các bậc Thánh đức”. Theo lời dạy của tôi, Mật Hải cùng Mật Thủy đến gặp mặt điều phối viên ở đây, trình bày “Giáo trình ứng dụng Yoga Thanh Trí dành cho người già” của Viện Nghiên cứu Tâm lý học và Ứng dụng Yoga Thanh Trí Việt Nam (gọi tắt là Viện ITA), cho họ xem Giấy chứng nhận trình độ Yoga Thanh Trí của mình.

Viện dưỡng lão Alizabeth Knox

Mật Hải, Mật Thủy cả hai hồi hộp trong buổi gặp đầu tiên!

Theo lời kể Mật Hải, Mật Thủy rằng cả hai hồi hộp trong buổi gặp đầu tiên với nhân viên của Viện mặc dầu đã biết nhau qua email. Kết quả đem lại như mong muốn: Viện dưỡng lão Alizabeth Knox, trụ sở tại Aucland, xứ sở Newzeland tán thành với nghiệp vụ của Viện IT qua sự giới thiệu của Mật Hải, Mật Thủy, đồng ý mở lớp Pure Mind Yoga, sẽ bắt đầu từ ngày 18/07/2020.

“Giáo trình ứng dụng Yoga Thanh Trí dành cho người già”

Tôi vui mừng nhận được tin nhắn như vậy và dạy Mật Hải chuẩn bị “giáo cụ trực quan”, rút ngắn hệ trình sau khi quán xét sơ bộ tâm lý và thể chất cộng với độ tuổi của những cư dân ở đây. Buổi đầu tiên, cư dân học viên ngạc nhiên thốt lên: “Lạ quá, dễ quá!”. Không lạ sao được khi họ thấy Mật Hải- Mật Thủy đem đến 30 cái bánh ngọt. Rồi họ nhìn Mật Thủy thị phạm : trước khi ăn (trong khi ăn) bánh (cắn từng miếng), Mật Thủy nói (bằng tiếng Anh) “ Khi tôi ăn bánh này tôi khởi niệm cát tường rằng tất cả mọi người đều dùng thực phẩm thiền định”. Những cư dân ở đây làm theo trong sự thích thú, lạ lẫm bởi vì Yoga này chẳng phải dùng sức, không cần khua tay múa chân..mà chỉ dùng sự thành tâm của người học đối với mọi người. Mật Hải nhấn mạnh rằng khi ăn chúng ta thường rơi vào trường hợp khen ngon, chê dở hoặc bình phẩm thức ăn từ đâu, như thế nào, ai nấu…Nay tâm pháp Thanh Trí dạy rằng chuyển hóa những niệm tưởng ấy sang một tâm hướng tích cực là khởi niệm tốt lành cho mọi người, vì mọi người. Như vậy sẽ đưa tâm lên chiều kích mới vô hạn (tất cả mọi người), tầng tư duy cao thượng (dùng thực phẩm thiền định). Những học viên nghe hợp lý và tự tận đáy lòng họ chuyển hóa tâm mình dễ dàng nhờ phương pháp dễ làm này.

Mật Thủy kể thêm, họ dùng bánh ngọt xong có người kêu khát nước và mong có nước thì tốt biết bao! Nắm bắt cơ hội này, Mật Hải, Mật Thủy và cô tình nguyện viên Kim liền mời họ dùng nước kèm theo một câu khác “Khi tôi uống nước, tôi khởi niệm cát tường rằng tất cả mọi người dùng được tinh túy cam lồ (nước thánh)”. Thế là mọi người uống nước trong tâm thế cao thượng vì không rơi vào sự nhiều-ít, ngon-dở, loại hạng gì mà đi vào tính nhân văn, nhân bản của sự uống.

Buổi học chỉ vậy thôi, ai cũng bảo học và thực hành Yoga Thanh Trí (Pure Mind Yoga) dễ quá, hay thật! Cô Helen, một điều phối viên ở đây cho biết những học viên phản ánh tích cực về tâm pháp Thanh Trí này. Và Viện mong muốn loại hình Yoga này sẽ lan tỏa sức ảnh hưởng tốt đến cộng đồng cư dân ở đây trong những lần tới.

Mật Hải và Mật Thủy ra về, lòng bồi hồi qua buổi dạy đầu tiên

Mật Hải và Mật Thủy ra về, lòng bồi hồi qua buổi dạy đầu tiên, ánh mắt trìu mến của học viên, cái nhìn thiện cảm của nhân viên Viện dưỡng lão ở đây, trở thành nguồn động viên, sách tấn cho cả hai trên bước đường phụng sự sức khỏe cộng đồng và phổ truyền tâm pháp Thanh Trí nơi đất khách quê người, nhưng lại sâu dày căn lành từ trước.

Phổ truyền tâm pháp Thanh Trí nơi đất khách quê người

Khỏi phải nói thêm, tôi càng thêm tin vào luật tắc Nhân Quả khi chúng ta vì mọi người thì mọi người sẽ vì mình. Ngoài kia, những đóa hoa đủ sắc màu trong tịnh trú Mật gia Song Nguyễn đang tỏa hương thoang thoảng , nhưng vẫn không khỏi trải qua “một phen sương buốt lạnh”. Tôi mừng thầm và thật sự hãnh diện thay cho hai trò Mật Hải- Mật Thủy trong hiện hữu vì đã được Viện dưỡng lão Alizabeth Knox trao trọn niềm tin bởi vì được biết, đây là một trong những viện dưỡng lão uy tín, lâu đời nhất tại thành phố Aucland, số 10 đường Ranfurly, khu Esom, gần khu đồi One Tree Hill và công viên Cornwall. Đây là một tổ chức từ thiện đã thành lập hơn 100 năm qua, chuyên phục vụ và chăm sóc cộng đồng với đầy đủ trang thiết bị và tiện nghi hiện đại để phục vụ tốt cho cư dân ở đây. Xây dựng và hướng đến khái niệm cốt lõi “Eden Alternative” để tạo môi trường sống tốt, gia tăng sức khỏe, phúc lợi và tăng trưởng đã khiến cho Knox khác biệt và đặc biệt hơn những viện dưỡng lão khác…

Tôi chợt nhớ lại đang là mùa hè nhưng tôi cứ ngỡ đương xuân bởi “ Mật gia Song Nguyễn giăng buồm lớn. Tiến vào biển đạo đến chân thường”. Tiếng chuông đồng hồ điểm 12 tiếng nhưng trong tôi vẫn còn sung sức bút lực vì đang được cơ hội tận hiến thân, ngữ, tâm cho đạo nghiệp phổ truyền tâm pháp Thanh Trí.

“Mật gia Song Nguyễn giăng buồm lớn. Tiến vào biển đạo đến chân thường”

Thầy dạy Yoga Thanh Trí cho người nước ngoài

Khi ăn khởi niệm cát tường cho tất cả mọi người mọi dùng thực phẩm thiền định

Chiều mưa trên đỉnh Phù Vân ngày 18/07/2020

Thinley- Nguyên Thành

 1. Mật Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con hoan hỷ được đọc bài này.
  Con hoan hỷ với tin vui về buổi giới thiệu và thực tập Pure Mind Yoga đầu tiên cho cư dân ở Viện dưỡng lão đã được thành công tốt đẹp với những phản hồi tích cực mà đạo huynh Mật Hải, đạo huynh Mật Thủy nhận được từ người phụ trách. Đây là minh chứng tiếp theo về những lợi lạc từ việc được học liệu pháp Pure Mind Yoga với Pháp là cuộc sống, cuộc sống là Pháp nên dù là những học viên đã lớn tuổi nhưng vẫn dễ dàng thực hiện với cảm nhận “lạ quá, dễ quá, hiệu quả thật”.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh và Bồ đề tâm không dừng nghỉ của vị Thầy luôn tâm niệm “Phụng sự chúng sanh là cúng dường chư Phật”, tùy theo từng đối tượng theo học mà vị Thầy từ bi trí tuệ đã có hướng dẫn kịp thời như rút ngắn hệ trình, chuẩn bị giáo cụ trực quan để phù hợp với lứa tuổi, nơi sống và từ những động tác hằng ngày như ăn và uống đã có thể giúp chúng sanh chuyển hóa tâm từ những niệm tưởng bình thường, từ những việc bình thường thành tâm hướng tích cực khởi niệm tốt lành, nâng tư duy cao thượng. Con hoan hỷ với duyên lành của những học viên người cao tuổi nơi đây có được cơ hội học và thực hành Pure Mind Yoga với sự hướng dẫn của đạo huynh Mật Hải, đạo huynh Mật Thủy. Con hoan hỷ và thán thán công hạnh của hai đạo huynh trên bước đường phụng sự sức khỏe cộng đồng và phổ truyền tâm pháp Thanh Trí nơi đất khách quê người, luôn tuân lời vị Thầy với lòng sùng kính Đạo sư.
  Con xin ghi nhớ lời Thầy “Khi chúng ta vì mọi người thì mọi người sẽ vì mình. Ngoài kia những đóa hoa đủ sắc màu trong tịnh trú Mật giá Song Nguyễn đang tỏa hương thoang thoảng, những vẫn không khỏi trải qua “một phen sương buốt lạnh”. Và hiện nay,con hoan hỷ tự hào khi hương Thanh Trí đã tỏa muôn phương như lời Thầy dự ngôn “Mật gia Song Nguyễn căng buồm lớn, Tiến vào biển đạo với chân thường”. Con cảm tạ ơn Thầy.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, thân tâm thanh tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện ánh sáng chánh kiến tỏa khắp muôn nơi.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Pamde Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   (Cô Titia- Viện dưỡng lão Knox hồi âm)
   Chào buổi sáng Andy!

   Thật tuyệt vời bởi bạn đã gửi bài viết và nội dung từ bài viết. Chúng tôi thật may mắn khi có bạn trên hành trình phục vụ cộng đồng, bạn đã nỗ lực cống hiến rất nhiều trong việc chia sẻ kiến ​​thức của bạn và giúp đỡ cư dân của chúng tôi.

   Tôi rất vui mừng khi biết rằng bạn và Kim sẵn sàng làm việc này hàng tuần, tôi sẽ hoàn thành việc này trên nhật ký cư dân. Tôi cũng sẽ thực hiện một số điều chỉnh cho lịch trình của riêng mình để tôi có thể tự mình nhìn thấy những gì các bạn đang làm, tôi rất hiếu kỳ vì những gì đã đem lại kết quả!

   Mặc dù vậy, một điểm cần thận trọng: Khi có liên quan đến thực phẩm, điều quan trọng là các bạn phải hỏi rõ ràng từng người dân nếu họ có bất kỳ dị ứng hoặc nếu họ bị tiểu đường. Tôi nghĩ rằng các bạn có thể hiểu tại sao điều này rất quan trọng.

   Tôi thích bài viết và sẽ chuyển tiếp nó cho các đồng nghiệp của tôi, cảm ơn bạn đã không sử dụng bất kỳ hình ảnh và gửi phiên bản tiếng Anh.

   Mong được gặp lại cả hai vào thứ bảy tới!

  • Mật Khải Ca ( Nguyễn Thị Kim Tuyến) says:

   Kính Bạch Thầy
   Con Mật Khải Ca ( Nguyễn Thị Kim Tuyến) đã đọc qua bài này rồi ạ
   Con hoan hỷ và tán thán công hạnh, bồ đề tâm của vị Thầy đã dùng hết tâm huyết phát kiến và phổ truyền bộ môn Yoga Thanh Trí vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh hữu tình
   Con hoan hỷ và tán thán thiện hạnh của huynh Mật Hải và huynh Mật Thủy đã noi theo tấm gương của vị Thầy hoàn thành phổ truyền Yoga Thanh Trí cho cư dân Viện dưỡng lão Alizabeth Knox.
   Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh
   Con cầu nguyện cho dịch bệnh corona sớm được tiêu trừ
   Om mani padme hum

 2. Mật Khánh Văn says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài viết “Ứng dụng Yoga Thanh Trí dành cho người cao tuổi Newzealand: Ô, lạ quá, dễ quá, hiệu quả thật!”.
  Con vô cùng hoan hỷ với thiện hạnh của đạo huynh Mật Hải và đạo huynh Mật Thuỷ đã hoàn thành buổi giứoi thiệu và thực tập đầu tiên giúp cho các cư dân tại Viện dưỡng lão Alizabeth Knox có cơ hội quý báu được tiếp cận với tâm pháp Thanh Trí lợi lạc bất khả nghĩ bàn. Có được kết quả như vậy là nhờ có sự gia hộ của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy khi hai đạo huynh được vị Thầy chỉ dạy.
  Qua đây con cũng càng thấy bội phục vị Thầy hơn nữa vì Thầy đã tính toán chi li mọi thứ từ việc chuẩn bị giấy chứng nhận, giáo trình, giáo cụ trực quan và tuỳ theo tính quốc độ, tính dân tộc, tâm lý, thể chất
  của chúng sanh để vị Thầy có những “phương pháp sư phạm” phù hợp. “Ô, lạ quá, dễ quá”. Không lạ sao được vì đây là những phương pháp thực hành do vị Thầy , vị Tổ sư dòng Thanh Trí phổ truyền. Không dễ sao được bởi chúng sanh đâu cần phải dùng sức, đâu cần phải khua tay múa chân… mà quan trọng là sự chuyển hoá tâm thức và mang đầy tính nhân văn.
  Con cảm thấy mình vô cùng tự hào, hãnh diện và may mắn khi được là một thành viên của Mật gia Song Nguyễn.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh!
  Cầu nguyện cho bước đường phụng sự sức khoẻ cộng đồng và phổ truyền tâm pháp Thanh Trí tại đất nước Zewzealand cũng như trên khắp thế giới ngày càng phát triển để cho mùa xuân chánh Pháp khắp muôn nơi.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh!
  Cầu nguyện cho đại dịch covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum!

 3. Mật Giác Đăng says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con thật hoan hỷ khi đọc bài viết này.

  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, Bồ đề tâm của vị Thầy đã miệt mài vì sự nghiệp phổ truyền chánh pháp, làm lợi lạc chúng sanh với Pure Mind Yoga (tâm pháp Thanh Trí) – đơn giản, thực tiễn mà diệu dụng vô song, có thể linh hoạt ứng dụng mọi lúc, mọi nơi, cho mọi đối tượng từ trẻ nhỏ đến người cao tuổi.

  Con hoan hỷ với thiện hạnh và công đức của đạo huynh Mật Hải và đạo huynh Mật Thủy trong “phụng sự chúng sanh là cúng dường chư Phật” theo gương vị Thầy, đã góp đôi mái chèo hăng hái cùng đưa “Mật gia Song Nguyễn giăng buồm lớn, tiến vào biển đạo đến chân thường” dưới sự hướng dẫn của vị thuyền trưởng tài ba là Thầy.

  Con hoan hỷ với buổi đầu tiên đầy hứng khởi và thành công tốt đẹp của lớp Pure Mind Yoga ở Viện dưỡng lão Alizabeth Knox, Auckland. Con cầu nguyện cho những pháp sự sắp tới của hai đạo huynh sẽ thật thuận lợi, hanh thông, thành tựu viên mãn, lan tỏa ánh sáng chánh kiến rạng ngời đến khắp chúng sanh hữu duyên nơi xứ sở New Zealand.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho chúng sanh đều thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid19 sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 4. Mật Chánh Tấn says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ được đọc bài viết này ạ. Con hoan hỷ với tin vui khi cư dân, thành viên của Viện dưỡng lão Alizabeth Knox đã có cơ hội được tiếp cận Yoga Thanh Trí và những phản hồi tích cực sau buổi chia sẻ.
  Đây quả là một tin vui bởi từ đây những thành viên ở Viện dưỡng lão Alizabeth Knox có thêm một niềm vui. Đó chính là niềm vui được thực hành, diễn tập, ứng dụng Yoga Thanh Trí vào trong cuộc sống, trong các sinh hoạt hàng ngày, giúp họ dần dần phát triển những suy nghĩ, tư duy tích cực. Con hoan hỷ tán thán tấm lòng Bồ đề tâm rộng lớn, trí huệ của vị Thầy. Nhờ vị Thầy phát lồ ra tâm pháp Thanh Trí nên chúng sanh hữu duyên khắp nơi có thể thực hành, diễn tập và ứng dụng dần những tri kiến, tinh túy Phật Pháp trong cuộc sống hàng ngày, cho dù họ ở bất cứ đâu, bất kể thời gian hay hoàn cảnh nào. Con hoan hỷ với công đức Bồ đề tâm của đạo huynh Mật Hải, đạo huynh Mật Thủy và sự trợ giúp của người bạn tình nguyện viên đã giới thiệu, hướng dẫn và giúp các thành viên ở Viện dưỡng lão được tiếp cận Yoga Thanh Trí. Con tin rằng mùa xuân chánh pháp mãi mãi còn đó nhờ những đóa hoa tâm pháp tỏa ngát hương chánh kiến luôn được vun trồng, chăm sóc nhờ Bồ đề tâm, trí huệ của vị Thầy và các đạo huynh, đạo hữu.
  Con thành tâm cầu nguyện cho vị Thầy mạnh khỏe và trụ thế dài lâu vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện cho đạo huynh Mật Thủy, Mật Hải và người bạn tình nguyện viên hanh thông thế sự, thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện cho các thành viên của Viện dưỡng lão mạnh khỏe, trân quý cơ hội được tiếp cận chánh pháp thông qua tâm pháp Thanh Trí.
  Cầu nguyện nạn dịch Covid-19 nhanh chóng chấm dứt.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hanh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padame Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Hay!

   • Mật Chánh Tấn says:

    Kính bạch Thầy!

    Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi sách tấn.

    Con thành tâm cầu nguyện Thầy mạnh khỏe và trụ thế dài lâu vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.

    Om Mani Padme Hum.

 5. Mật Giác Phương says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết của Thầy rồi ạ. Con hoan hỷ với tin vui từ Viện dưỡng lão của đạo huynh Mật Hải – Mật Thuỷ và hoan hỷ khi Yoga Thanh Trí được được phổ truyền. Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí huệ, bồ đề tâm của vị Thầy đã phát kiến và phổ truyền bộ môn Yoga Thanh Trí. Đệ hoan hỷ tán thán công đức của đạo huynh Mật Hải – Mật Thuỷ đã noi theo tấm gương vị Thầy, làm hết sức mình góp phần phổ truyền Yoga Thanh Trí cho cư dân ở Viện dưỡng lão.

  Con cầu nguyện Thầy, Cô mạnh khoẻ và trường thọ vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum.

 6. Mật Nhị Khang says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ đọc bài viết. Đồng cảm niệm ấn tượng với sự kiện hai đạo huynh Mật Hải, Mật Thủy tại xa xôi nước Newzeland, viện dưỡng lão Alizabet Knok đã cố buổi giới thiệu và thực hành “PURE MIND YOGA”, tâm pháp thanh trí thông qua hành động dùng bữa và uống nước. Quả thực đây đúng là “Ồ, LẠ QUÁ, DỄ QUÁ, HIỆU QUẢ THẬT”. Đây tựa như thêm một minh chứng cho pháp thực hành tâm pháp thanh trí không giới hạn bởi tính quốc độ, đâu chứ ta cũng được mà tây cũng thế, bởi nhu cầu là có thật, còn vấn đề tiếp cận và giải pháp thì không phải đâu cũng nhanh chóng đem lại hiệu quả “tâm niệm cát tường” thay vì chú tâm vào từng thức ăn, đồ uống, mà giờ đây chuyển hoạt động thỏa mãn cơn đói, cơn khát thành một hoạt động vì mục đích cao thượng, mục đích phát khởi tâm niệm hoan hỷ cát tường vì mình và vì người.
  Con cảm tạ ơn Thầy. Con thành tâm cầu nguyện cho Thầy sức khỏe, vì sự lợi lạc của chúng sanh hữu tình.
  Cầu nguyện cho ngày càng nhiều chúng sanh hữu tình được cơ hội tiếp cận tâm pháp thanh trí vì mình và lợi người.
  Om Mani Padme Hum!

 7. Mật Bình says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết của Thầy “Ứng dụng Yoga Thanh trí dành cho người cao tuổi ở Viện dưỡng lão New Zealand:Ôi, lạ quá, dễ quá, hiệu quả thật! “. Con hoan hỷ tán thán công hạnh, Bồ đề tâm và trí huệ vị Thầy, thiện hạnh của hai đạo huynh Mật Hải, Mật Thủy trong việc phổ truyền Yoga Thanh trí tới Viện dưỡng lão ở New Zealand, với buổi giới thiệu, thực tập đầu tiên đã thành công tốt đẹp, mang tới cho những công dân cao tuổi ở đó một niềm hứng khởi trong việc thực hành để họ thốt lên “ô, lạ quá, dễ quá “. Đọc bài viết của Thầy, chúng con cũng được lan tỏa niềm vui Bồ đề từ vị Thầy với phương châm “Phụng sự chúng sanh là cúng dường các bậc Thánh đức “. Con thực sự ngưỡng phục trước tài thao lược của Thầy, sự tính toán chi li cho tất cả mọi tình huống khi giao Pháp sự cho học trò.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì sự nghiệp phổ truyền Yoga Thanh trí.
  Cầu nguyện cho hai đạo huynh Mật Hải, Mật Thủy viên thành những ước nguyện chính đáng.
  Cầu cho dịch bệnh Covid 19 sớm bị tiêu trừ.
  Cầu cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum!

 8. Mật Huệ Pháp says:

  Mô Phật
  Kính bạch Thầy

  Đọc bài viết này, trong con dâng lên niềm hoan hỷ, phấn chấn và xúc động khi biết lần đầu tiên giáo pháp Thanh Trí được giới thiệu một cách chính thức trên xứ sở chim Kiwi thông qua các nỗ lực không ngừng của hai huynh Mật Hải và Mật Thuỷ dưới sự chỉ dạy của vị Thầy và sự gia hộ của Bổn tôn. Các phản hồi tích cực của các học viên viện Dưỡng lão Elizabeth Knox một lần nữa chứng minh cho tính phù hợp thời đại, quốc độ, dân tộc của bộ môn Yoga Thanh Trí, bởi chỉ với những động tác phát khởi Bồ đề tâm thật đơn giản trong các động tác sinh hoạt hàng ngày, các học viên, vốn là những người cao tuổi, không cần phải vận động mạnh mà chỉ cần dùng tâm trí để thực hiện bộ môn này. Điều này đặc biệt lợi lạc cho sự chuyển hoá tâm thức của những người sống trong viện dưỡng lão vốn dễ bị tác động bởi sức khoẻ, tuổi tác và sự cô đơn. Con xin hoan hỷ tán thán công hạnh và trí tuệ của vị Thầy với phương pháp giới thiệu bộ môn Thanh Trí lần đầu tiên tới học viên viện dưỡng lão thật sinh động, tinh tế, giúp học viên tiếp cận bộ môn một cách tự nhiên, dễ nhớ mà không có cảm giác gò bó hoặc quá học thuật. Con xin chia sẻ niềm tự hào và hoan hỷ với công đức và thiện hạnh của hai huynh Mật Hải và Mật Thuỷ đã nỗ lực noi theo tấm gương thân giáo của vị Thầy hoạt dụng Bồ đề tâm, vì mục tiêu phục vụ sức khoẻ thể chất, tinh thần và tâm linh cho cộng đồng. Con cầu nguyện Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy gia hộ cho các pháp sự sắp tới của hai huynh sẽ thành công viên mãn. Cầu nguyện ánh sáng Yoga Thanh Trí tiếp tục lan toả mạnh mẽ trên đất nước New Zealand cũng như khắp muôn phương.

  Con cầu nguyện cho sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh
  Cầu nguyện huynh Mật Hải-Mật Thuỷ sức khoẻ, tiếp tục hoàn thành sứ mạng Như Lai mà vị Thầy đã tin tưởng giao phó. Cầu nguyện hai huynh sớm viên thành mọi ước nguyện chính đáng
  Cầu nguyện chúng sanh đạt thành tựu hạnh phúc của Phật tánh
  Cầu nguyện đại dịch Covid-19 sớm bị tiêu trừ
  Om Ah Hum

 9. Mật Hoà says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi ạ.
  Đọc bài viết, con không khỏi cảm thấy lâng lâng hoan hỷ.
  Thời gian mới đó đã gần hai năm kể từ ngày hai đạo huynh Mật Hải và Mật Thủy lên đường đến xứ người theo lời dạy và sự để tâm của Thầy. Với kết quả hiện hữu được Thầy viết trong bài, con một lần nữa cảm niệm được những điều Thầy chỉ dạy đều đã được quán xét và tính toán chi li. Vì sao là New Zealand? Vì sao là đạo huynh Mật Hải và đạo huynh Mật Thủy? Sự hiện diện của lớp học Yoga Thanh Trí sắp tới đây tại Viện dưỡng lão Alizabeth Knox, nơi có những chúng sanh sâu dày căn lành từ trước không phải là một phần câu trả lời sao.
  Qua đây, con nhận ra, vấn đề là ở chỗ học trò, đệ tử đặt niềm tin và lòng sùng mộ nơi vị Thầy ra sao, những kết quả khi học trò tuân lời và làm theo lời Thầy như thế nào, sẽ minh chứng cho công hạnh và trả lời cho câu hỏi “Thầy là ai?”, mà những nghi hối xuất phát từ tâm phàm phu đầy vị kỷ, đố kỵ của ai đó cũng không thay đổi được sự thật hiển nhiên này.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã xuất hiện và cho chúng con mỗi ngày đều được sống trong mùa xuân chánh pháp.
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy để làm lợi lạc cho tất cả chúng sanh!
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của hai đạo huynh Mật Hải và Mật Thủy trong việc noi gương Thầy hoạt dụng Bồ đề tâm, giúp chúng sanh thoát khỏi khổ đau luân hồi.
  Cầu nguyện hai đạo huynh thành tựu những ước nguyện thầm kín chính đáng!
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh!
  Om mani padme hum!

 10. Mật Diễm says:

  Kính bạch Thầy.
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết này .
  Con hoan hỷ với thiện hạnh của đạo huynh Mật Hải_ Mật Thủy thông qua kênh vận chuyển vị Thầy đã hoàn thành buổi đầu tiên giới thiệu về Pure Mind Yoga giúp cho cư dân ở Viện dưỡng lão tại đất nước Newzeland và nhận được phản hồi tích cực từ người phụ trách.Điều này cũng là minh chứng sống động cho sự lợi lạc không thể nghĩ bàn từ tâm pháp Thanh Trí dưới sự chỉ dạy của vị Thầy phù hợp với mọi lứa tuổi và tính quốc độ,tính thời đại, tính dân tộc giúp cho nhiều chúng sanh hữu tình được chuyển hóa tâm theo chiều hướng tích cực và dễ dàng ứng dụng pháp vào cuộc sống để từ đó được nâng cao sức khỏe thể chất, tin thần ,tâm linh.
  Con xin tán thán công hạnh bồ đề tâm của vị Thầy đã không dừng mỏi phổ truyền bộ môn yoga Thanh Trí vì lợi lạc chúng sanh.
  Con  cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho bệnh dịch corona sớm được tiêu trừ.
  OM AH HUM.  

 11. Mật Thiệu says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc xong bài này rồi thưa Thầy.
  Con hoan hỷ với tin vui về buổi giới thiệu và thực tập Pure Mind Yoga đầu tiên cho cư dân ở viện dưỡng lão Alizabeth Knox được thành công tốt đẹp. Đây thực sự là tin vui vì từ đây, cư dân ở viện dưỡng lão Knox nói riêng, những chúng sanh hữu duyên ở New Zealand được tiếp cận tâm pháp Thanh Trí do vị Thầy phát kiến làm lợi lạc cho chính bản thân và tha nhân. Con xin tán thán công hạnh, trí tuệ và Bồ đề tâm của vị Thầy đã phát kiến ra tâm pháp Thanh Trí vì lợi lạc chúng sanh. Tâm pháp Thanh Trí này đơn giản, dễ thực hiện nhưng hiệu quả lại cao, phù hợp với từng độ tuổi, từng đối tượng, không bị giới hạn bởi không gian và thời gian. Con hoan hỷ, tán thán công đức của đạo huynh Mật Hải, đạo huynh Mật Thủy đã tuân theo lời Thầy dạy trong việc giới thiệu, phổ truyền tâm pháp Thanh Trí đến chúng sanh nhận được những phản ánh tích cực từ những học viên này.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự nghiệp giáo hóa chúng sanh.
  Cầu nguyện đạo huynh Mật Hải, đạo huynh Mật Thủy hanh thông mọi việc.
  Cầu mong ngọn đuốc trí tuệ được thắp sáng muôn nơi.
  Cầu nguyện dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 12. Mật Thái Xuyên says:

  Kính bạch Thầy
  con hoan hỷ được đọc bài viết này ạ.
  Con xin tán thán công hạnh, trí tuệ và Bồ đề tâm của vị Thầy dành cho tất cả chúng sanh.
  Con hoan hỷ khi buổi giới thiệu và thực hành Tâm pháp Thanh Trí đầu tiên cho cư dân tại Viện dưỡng lão K của thành phố Aucland đã thành công tốt đẹp và nhận được những phản hồi tích cực của người phụ trách và điều phối viên cùng mọi người tại Viện dưỡng lão K. Con xin tán thán công hạnh của hai đạo huynh đã góp phần cho công cuộc phổ truyền Tâm pháp Thanh Trí đến với tất cả chúng sanh của vị Thầy. Con hoan hỷ với duyên lành của những người tại Viện dưỡng lão K đã được biết đến và thực tập Tâm pháp Thanh Trí nhằm mang lại nhiều lợi lạc cho bản thân.
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì sự nghiệ hoằng dương chánh pháp đem lại lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện hai đạo huynh Mật Hải- Mật Thuỷ mạnh khoẻ và viên thành mọi ước nguyện chánh đáng.
  Cầu nguyện nạn dịch covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh
  Om mani padme hum.

 13. Mật Từ says:

  Kính bạch Thầy,
  Con hoan hỷ được đọc bài viết này. Tin vui từ New Zealand như một làn gió mát dịu nhẹ nhàng đẩy cánh buồm, đưa con thuyền Yoga Thanh Trí lướt xa hơn trên viễn trình phổ truyền tới chúng sanh khắp nơi trên thế giới. Con hoan hỷ được đọc bài viết và nhìn thấy hình ảnh hai đạo huynh cầm trên tay quyển giáo trình ứng dụng Yoga Thanh trí dành cho người già, đã được Thầy quán xét sơ bộ tâm lý và thể chất cộng với độ tuổi để thiết kế riêng một cách phù hợp. Con cảm nhận rằng ngoài tính ứng dụng, phù hợp với dân tộc, quốc độ và thời đại; tinh thần cởi mở, phóng khoáng của Yoga Thanh Trí như một chất xúc tác giúp cho con thuyền Mật gia Song Nguyễn dễ dàng, nhanh chóng tiến xa hơn. Vì sao chỉ trong thời gian ngắn Mật gia Song Nguyễn chứng kiến sự phát triển vượt bậc về quy mô, chất lượng và số lượng bạn đọc, học trò, đệ tử đến từ nhiều nước khác nhau trên thế giới; trong khi ngay cả đối với những tổ chức đồ sộ về nhân lực, tài lực lại khó có thể thực hiện được. Đó là vì trên con thuyền Mật gia Song Nguyễn, như một thuyền trưởng tài ba, Thầy đã tính toán một cách tài tình, giảm thiểu đến mức tối đa toàn bộ những gì cồng kềnh, nặng nề, gây cản trở tốc độ của con thuyền. Điều đó thể hiện qua các phương pháp thực hành dễ dàng, không quản ngại về không gian, thời gian, tuổi tác, sức khoẻ, ngôn ngữ hay văn hoá. Hơn nữa, con thuyền ấy còn được tận dụng sức gió để lướt sóng nhanh hơn. “Sức gió” ấy chính là sự linh hoạt, ứng biến trong từng môi trường để đưa ra phương pháp sư phạm phù hợp. Đó là giáo trình được Thầy xem xét, thiết kế cho phù hợp với các đối tượng khác nhau, cùng với những “giáo cụ trực quan” hỗ trợ. “Sức gió” còn thể hiện trong việc Thầy đã dày công đào tạo những học trò, đệ tử của mình qua nhiều năm, hoàn thiện về nhiều mặt để có thể tiếp tục “giăng cánh buồm” ở những nước khác nhau. Điều này vừa thể hiện tài thao lược của vị Thầy, vừa làm con cảm động trước tấm lòng bồ đề của Thầy. Con đã thấy không ít thượng toạ, hoà thượng, hay ngay cả các rinpoche, tulku, vv thực hiện các chuyến pháp sự liên tục đến nước này hay nước khác để giảng pháp. Song hiếm thấy ai chú trọng vào việc đào tạo bài bản rồi sẵn sàng chuyển giao mô thức tâm linh cho học trò, đệ tử để hạt giống bồ đề được gieo trên nhiều mảnh đất khác nhau.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí huệ và bồ đề tâm của Thầy. Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh, công đức thực hành bồ đề tâm dụng của hai đạo huynh noi theo tấm gương và lời dạy của vị Thầy. Con cầu nguyện hành trình phổ truyền Yoga Thanh Trí tại New Zealand của hai đạo huynh Mật Hải và Mật Thuỷ dưới sự hướng dẫn của Thầy sẽ gặp nhiều thuận lợi, đem lại lợi lạc cho thật nhiều chúng sanh tại đất nước này. Con cũng cầu nguyện con thuyền Yoga Thanh Trí sẽ cập bến tại nhiều điểm đến khác nhau trên thế giới.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 14. Mật Tú Viên says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ đọc bài viết này của vị Thầy ạ. Con hoan hỷ khi tâm pháp Yoga Thanh Trí của vị Thầy lan tỏa đến viện dưỡng lão Alizabeth Knox, mở ra một cuộc sống hạnh phúc về tinh thần “tâm tịnh – trí thanh” cho các thành viên đang sinh sống ở nơi đây. Ở độ tuổi mùa thu, mùa đông cuộc sống, các học viên nơi đây vẫn dễ dàng học được Yoga, nhưng không phải gắng sức với các động tác tay chân phức tạp, mà chỉ cần đơn giản qua các động tác sinh hoạt như ăn, uống. Có lẽ sẽ chẳng có phương pháp nào đơn giản, dễ dàng, phù hợp và hiệu quả dành cho các học viên nơi đây ngoài Yoga Thanh Trí. Con hoan hỷ khi những học viên có phản hồi tích cực và hào hứng đến vậy chỉ sau buổi học đầu tiên.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã phát kiến nên tâm pháp Thanh trí đầy lợi lạc cho chúng sanh hữu tình khắp muôn nơi. Con hoan hỷ tán thán phương pháp sư phạm của vị Thầy đối với đối tượng sư phạm là những hội viên cao tuổi.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì đạo nghiệp phổ truyền bộ môn Yoga Thanh Trí đem lại lợi lạc cho tất cả chúng sanh.

  Đệ hoan hỷ tán thán công đức của đạo huynh Mật Hải – Mật Thủy đã noi theo tấm gương vị Thầy đưa bộ môn Yoga Thanh Trí đến cư dân ở viện dưỡng lão Knox.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 15. Mật Ngữ says:

  Kính bạch Thầy.
  Con hoan hỷ đọc bài viết”Ứng dụng Yoga Thanh Trí dành cho người cao tuổi New Zealand:Ô,lạ quá,dễ quá, hiệu quả thật!”.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo huynh Mật Hải và đạo huynh Mật Thủy đã hoàn thành buổi giới thiệu và thực tập Yoga Thanh Trí và có phản hồi tích cực của Viện dưỡng lão Alizabeth Knox.
  Con tán thán tấm lòng Bồ đề tâm vị Thầy đem Yoga Thanh Trí lan tỏa khắp muôn nơi.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy.
  Cầu nguyện cho dịch Covid-19 được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 16. Mật Khả Phúc says:

  Kính bạch Thầy,

  Con vô cùng hoan hỉ khi đọc bài viết này ạ. Con hoan hỉ với buổi giới thiệu và thực hành Pure Mind Yoga tại viện dưỡng lão uy tín Alizabeth Knok của hai đạo huynh Mật Hải và Mật Thủy đã thành công tốt đẹp cùng với nhiều phản hồi tích cực. Qua đó, con càng khâm phục trí huệ siêu việt cùng với phương pháp sư phạm, ưng dụng nhiều phương tiện thiện xảo của vị Thầy từ việc chuẩn bị giáo trình ứng dụng Yoga Thanh trí phù hợp cho người già, giấy chứng nhận trình độ Yoga Thanh trí và cả giáo cụ trực quan. Tâm pháp Yoga Thanh trí thật cao diệu khi chuyển hoá những niệm tưởng tầm thường trong khi ăn uống như ngon- dở, yêu- ghét, ít -nhiều..sang tầng tư duy cao thượng “cho mọi người, vì mọi người” mang tính nhân văn, nhân bản. Nhờ phương pháp dễ làm và hiệu quả này mà học viên có thể chuyển hoá tâm dễ dàng thông qua hành động ăn uống mỗi ngày mà không cần phải dùng sức, không mất thời gian. Để có được phương pháp thực hành Pure Mind Yoga “dễ quá, lạ quá, hiệu quả thật” là vị Thầy với tấm lòng Bồ đề tâm rộng lớn đã dành hết trí lực, nguyện lực và tài lực để phát kiến ra Tâm pháp thanh trí nhằm mang lại lợi lạc cho chúng sanh. Con hoan hỉ tán thán công đức và thiện hạnh của hai đạo huynh Mật Hải và Mật Thuỷ đã noi gương vị Thầy hoạt dụng Bồ đề tâm, góp phần đưa hương đạo pháp tỏa khắp muôn nơi.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe, sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid-19 nhanh chóng được tiêu trừ.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 17. Mật Mai says:

  Kính Bạch Thầy !
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết ” Ứng dụng Yoga Thanh Trí dành cho người cao tuổi Newzaland :Ô, LẠ QUÁ, DỄ QUÁ , HIỆU QUẢ THẬT:” rồi ạ.
  Con vô cùng hoan hỷ và tán thán thiện hạnh của 2 đạo huynh Mật Hỏa và huynh Mật Thủy với buổi đầu tiên giới thiệu về Tâm pháp yoga Thanh Trí ở viện dưỡng lão Alizabeth Knox thông qua những việc đơn giản như ăn, uống mà đã được thành công tốt đẹp nhờ sự gia hộ và để tâm của vị Thầy. Tâm pháp Yoga Thanh Trí mà vị Thầy đã phát lồ không giới hạn về tính dân tộc và quốc động ai ai cũng đều thực hành được.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ. Om Mani Padme Hum!

 18. Mật Hồng Thức says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết của vị Thầy.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, bồ đề tâm của vị Thầy đã phát kiến ra bộ môn Yoga Thanh Trí, với nhiều phương tiện thiện xảo, đơn giản dễ thưc hiện với tất cả hữu tình.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo huynh Mật Hải và huynh Mật Thủy đã noi theo tấm gương vị Thầy phổ truyền Yoga Thanh Trí đến với cư dân Viện dưỡng lão Alizabeth Knox.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 19. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ
  Con vô cùng hoan hỷ đọc viết của vị Thầy khai thị cho chúng con ạ
  Co thành tâm cầu nguyện Thầy thật nhiều sức khỏe và sự trường thọ vì lợi lạc chúng sanh ạ.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Con cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

 20. Mật Hành Thuận says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài viết rồi ạ.
  Con rất hoan hỷ khi được biết Ứng dụng của Yoga Thanh Trí đã lan tỏa tới nhiều đất nước bên ngoài Việt Nam, lan tỏa tới chúng sanh ở nhiều lứa tuổi.
  Con cảm ơn Thầy đã từ bi chỉ dạy.
  Con thành tâm cầu nguyện cho Thầy sức khỏe và sự trường thọ vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu cho đại dịch COVID-19 sớm bị tiêu trừ.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 21. Mật Thanh Phương says:

  Kính bạch Thầy,

  Có lần, Thầy hỏi moho vui vui với chúng con rằng “nếu Thầy không phải Đạo sư thì ông có phục Thầy không?”. Chúng con cười chẳng biết trả lời.
  Nhưng dần con có câu trả lời rằng: Có, chúng con rất nể phục Thầy vì những tính toán chu toàn, sự điều hành với những chiến lược đường dài, nhìn xa trông rộng của Thầy, cách Thầy đào tạo và phát triển con người trong điều kiện hạn chế về nhân lực và tài lực (không như các chùa cao cổng lớn hàng nghìn người và nhận vô số tài vật nhưng chưa chắc đem lại lợi lạc cho chúng sanh). Vị Thầy có thể dùng tài thao lược ấy để đạt được nhiều thành tựu thế gian, nhưng vị Thầy đã cống hiến trí lực và sức lực ấy cho đạo pháp. Để có ngày hôm nay, ánh sáng chánh pháp lan toả khắp nơi, Mật Gia Song Nguyễn vươn ra biển lớn, đem lại lợi lạc cho chúng sanh trong và ngoài nước.

  Con thật xúc động biết bao khi nghe tin này, những cư dân ở viện dưỡng lão uy tín nhất của thành phố đã được trải nghiệm Yoga Thanh Trí giúp cho họ có tâm an, trí sáng và niệm tưởng cát tường, là khởi đầu cho duyên lành đến với chánh pháp không còn xa với cư dân ở đây cũng như đất nước New Zealand.

  Con hoan hỷ tán thán công hạnh của Thầy. Con hoan hỷ với công đức của huynh Mật Hải và Mật Thuỷ. Cầu nguyện cho huynh Mật Hải, Mật Thuỷ hanh thông thế sự, viên thành ước nguyện.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Con cầu nguyện dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Hay

   • Mật Bích Hạnh (Nguyễn Ngọc Anh) says:

    Kính bạch Thầy,
    Con đã đọc hết bài viết ạ, con cảm tạ ơn Thầy.
    Con cầu cho Thầy Cô sức khỏe và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh.
    Con cầu cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.
    Om mani padme hum.

 22. Mật Pháp Ngân says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài “Ứng dụng Yoga Thanh Trí dành cho người cao tuổi Newzeland: Ô, LẠ QUÁ, DỄ QUÁ, HIỆU QUẢ THẬT!” rồi ạ!
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của hai đạo huynh Mật Hải và Mật Thuỷ đã hoàn thành buổi giới thiệu và thực hành “Pure Mind Yoga” (tâm pháp Thanh Trí) đầu tiên thành công tốt đẹp cho cư dân ở viện dưỡng lão và nhận được phản hồi tích cực.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh và Bồ đề tâm của vị Thầy đã phát kiến và phổ truyền bộ môn Yoga Thanh Trí lan tỏa khắp muôn nơi.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid-19 nhanh bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum!

 23. Mật Diệu Linh says:

  Kính bạch Thầy.
  Con hoan hỷ khi được đọc bài viết này .
  Con hoan hỷ với tin vui mà đạo huynh Mật Hải và đạo huynh Mật Thủy đã đưa về từ Newzealand ạ.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ và Bồ đề tâm rộng lớn nơi vị Thầy đã phát kiến và phổ truyền Yoga Thanh Trí giúp chúng sanh hữu tình khắp năm châu có được sự chuyển hóa tâm tích cực,phát triển tư duy tích cực mang lại sức khỏe thể chất và tinh thần cho bản thân nhờ được tiếp cận với chánh pháp Phật đà là bộ môn khoa học Yoga Thanh Trí đem lại lợi lạc không thể nghĩ bàn.
  Con thật hoan hỷ tự hào khi giờ đây”Mật gia Song Nguyễn giong buồm lớn. Tiến vào biển đạo đến chân thường” như sự dự ngôn của vị Thầy . Con cảm tạ tấm lòng từ bi của vị Thầy đã miệt mài lao động giải thoát không dừng nghỉ với tâm nguyện ” Phụng sự chúng sanh là cúng dường như Phật”.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh,công đức của đạo huynh Mật Hải đạo huynh Mật Thủy đã noi theo tấm gương vị Thầy phổ truyền Yoga Thanh Trí đưa hương đạo Mật Gia Song Nguyễn tỏa khắp muôn nơi vì lợi ích chúng sanh hữu tình dưới sự chỉ dạy của Thầy.
  Con hoan hỷ với buổi đầu giới thiệu và thực tập Yoga cho cư dân của viện dưỡng lão ở đất nước Newzealand của hai đạo huynh được thành công tốt đẹp nhờ ân đức Thánh đức gia hộ thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy.
  Con cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe trường thọ trụ thế lâu dài vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện đạo huynh Mật Hải và đạo huynh Mật Thủy viên thành mọi ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 24. Mật Hòa says:

  Kính bạch Thầy!
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi sách tấn con.
  Om mani padme hum!

 25. Mật Khuê Minh says:

  Kính bạch Thầy
  Con hoan hỷ được đọc bài viết này ạ.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ và Bồ đề tâm của vị Thầy đã không ngừng nghỉ trong lao động tâm linh trên tinh thần “ phụng sự chúng sanh là cúng dường các bậc Thánh Đức”. Tất cả những sự tính toán chi ly và sự chuẩn bị chu đáo của vị Thầy để “ Mật gia Song Nguyễn giăng buồm lớn. Tiến vào biển đạo tới chân thường” giờ đây đã được đánh dấu bằng sự thành công tốt đẹp của buổi giới thiệu và thực tập “ Pure Mind Yoga” đầu tiên cho cư dân ở Viện dưỡng lão Alizabeth Knox, trụ sở tại Aucland, xứ sở Newzeland. Con hoan hỷ tán thán công đức của hai đạo huynh Mật Hải và Mật Thủy dưới sự để tâm của vị Thầy, sự gia hộ của Bổn tôn thông qua vị Thầy đã hoàn thành buổi giới thiệu đầu tiên này với kết quả là sự phấn khởi cùng những phản hồi tích cực về Tâm pháp Thanh Trí từ viện dưỡng lão. Quả thực là “dễ quá, hiệu quả thật” khi Yoga này chẳng phải dùng sức, không cần khua tay múa chân…mà chỉ dùng sự thành tâm của của người học đối với mọi người. Chính nhờ có công nghệ tâm linh hiện đại của Mật gia Song Nguyễn với 6 phát kiến tâm linh của vị Thầy đã giúp cho chúng sanh hữu tình trên khắp thế giới có thể “ chuyển hóa tâm” theo đúng quỹ đạo chánh pháp một cách dễ dàng và hiệu quả. Quả thực là “ lạ quá “ khi những cư dân của Viện dưỡng lão tại miền đất có khoảng cách xa Việt Nam tới gần 9500km nhưng chỉ sau buổi đầu tiên được tiếp cận với Tâm pháp Thanh Trí đã vui mừng, phấn khởi trao trọn niềm tin cho hai đạo huynh Mật Hải và Mật Thủy với mong muốn loại hình này sẽ lan tỏa sức ảnh hưởng tốt đến cộng đồng cư dân ở đây trong tương lai. Điều này là một minh chứng cho duyên lành sâu dày của họ với vị Thầy từ trước và “ khi chúng ta vì người thì mọi người sẽ vì mình”. Qua đây, con càng cảm niệm may mắn, ơn phước và tự hào khi được là đệ tử của vị Thầy trong kiếp này.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trụ thế lâu dài của vị Thầy vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp và lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 26. Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ được đọc bài viết này ạ. Con hoan hỷ với tin vui Yoga Thanh Trí đã lan tỏa đến viện dưỡng lão Alizabet Knok ở đất nước Newzeland xa xôi nhờ buổi giới thiệu của đạo huynh Mật Hải và Mật Thủy. Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ và Bồ đề tâm của vị Thầy đã phát kiến và cho phổ truyền Yoga Thanh Trí. Con hoan hỷ tán thán công đức Bồ đề tâm của đạo huynh Mật Hải, Mật Thủy. Con hoan hỷ chúc mừng cư dân ở viện dưỡng lão đã may mắn được đón nhận những cơn gió lành mang theo hương tĩnh thức từ Mật gia Song Nguyễn, con mong họ ngày càng tinh tấn và trân quý để có những năm tháng cuối cùng của cuộc đời sống thong dong, hạnh phúc, an lạc đời này cực lạc đời sau.

  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 27. Mật Tấn Khải says:

  Kính bạch Thầy!
  Con vô cùng hoan hỷ khi đọc được bài viết “Ứng dụng Yoga Thanh Trí dành cho người cao tuổi Newzeland :Ô, LẠ QUÁ, DỄ QUÁ, HIỆU QUẢ THẬT!” . Con hoan hỷ tán thán công đức của đạo huynh Mật Hải, đạo Mật Thủy đã hoàn thành buổi giới thiệu và thực tập “Pure Mind Yoga” đầu tiên cho cư dân ở Viện dưỡng lão thành công tốt đẹp trong niềm vui, phấn khởi và có phản hồi tích cực của dân cư Viện dưỡng lão Alizabeth Knox, trụ sở tại Aucland, xứ sở Newzeland tán thành với nghiệp vụ của Viện IT. Nhờ sự để tâm chỉ dạy của vị Thầy, gia hộ của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy cùng sự lỗ lực không ngừng noi theo tấm gương thân giáo của vị Thầy hoạt dụng bồ đề tâm của đạo huynh Mật Hải, đạo huynh Mật Thủy.
  Con hoan hỷ tán thán lòng Bồ đề tâm rộng lớn không dừng nghỉ của vị Thầy từ bi và trí tuệ cùng với nhiều phương pháp sư phạm ứng dụng phương tiện thiện xảo luôn vì lợi lạc của tất cả chúng sanh ” với phương châm phụng sự chúng sanh là cúng dường các bậc Thánh đức” giúp chúng sanh có được cơ hội quý báu tiếp cận, diễn tập, ứng dụng tâm pháp Thanh trí phù hợp với tính thời đại, quốc độ và dân tộc ứng dụng trong cuộc sống hằng ngày không phụ thuộc vào không gian thời gian, tuổi tác sức khoẻ, ngôn ngữ với những phương pháp dễ nhớ, dễ dàng ứng dụng đơn giản trong động tác trong sinh hoạt hàng ngày đem lại hiệu quả với những lợi ích thiết thực, những tác động tích cực tới đời sống tinh thần phát truyển sức khỏe, tinh thần, tâm linh trong cộng đồng mà vị Thầy đã dày công phát kiến sau hơn 25 năm ( khảo cứu, khảo xát, thực hành, ứng dụng, kết quả).
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và trường thọ của Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp làm lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu nguyện nạn dịch covid 19 sớm tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum!

 28. Mật Tịnh Mai says:

  Kính bạch Thầy!
  Con Mật Tịnh Mai đã đọc bài ạ
  Con thành tâm cầu nguyện cho Thầy, Cô mạnh khoẻ, trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật Tánh
  Om mani Padme Hum!

 29. Mật Thái Hòa says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đọc bài này tồi ạ.
  Con hoan hỷ với tin vui của đạo huynh Mật Hải và đạo huynh Mật Thủy đã thành công trong buổi đầu tiên giới thiệu cho cư dân trong viện dưỡng lão có tiếng ở Newzeland được tiếp cận với Yoga Thanh Trí thông qua sự để tâm, chỉ dạy của vị Thầy.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo huynh Mật Hải, đạo huynh Mật Thủy đã noi gương vị Thầy phổ truyền Yoga Thanh Trí, tâm pháp Thanh Trí, giúp chúng sanh ở viện dưỡng lão của đất nước Newzedland được tiếp cận với giáo pháp Thanh Trí
  tại Mật gia don Nguyễn.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường của Thầy vì hạnh phúc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thoắt chặt cọi gốc các đều lành.
  Om Mani padme Hum.

 30. Mật Cao Thái says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết này.
  Con hoan hỷ khi nhờ sự gia hộ từ Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy cùng sự nỗ lực không ngừng với tâm Bồ Đề của huynh Mật Hải và Mật Thuỷ mà tâm pháp Thanh Trí đã được giới thiệu thành công với cư dân tại viện dưỡng lão Elizabeth Knox. Đây là tin vui cho chúng sanh trên vùng đất này bởi tâm pháp Thanh Trí sẽ sớm được lan toả khắp mọi nơi đem lại lợi lạc cho cư dân nơi đây và thật hoan hỷ khi cư dân nơi đây rất vui khi tiếp thu tâm pháp Thanh Trí một cách dễ hiểu, dễ làm mà lại vô cùng lợi lạc.
  Con cảm tạ ơn Thầy với lòng bi mẫn đã tạo lên những học trò, đệ tử luôn noi theo tâm Bồ Đề của vị Thầy mà truyền tải lời dạy của Đức Phật đến với chúng sanh, đem lại lợi lạc cho bản thân và tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện huynh Mật Hải và Mật Thuỷ sức khoẻ, tinh tấn, thành tựu mọi ước nguyện.
  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch bệnh covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum!

 31. Mật Hoàng Như says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Con hoan hỷ tán thán Bồ đè tâm của vị Thầy và công hạnh của hai đạo huynh Mật Hải- Mật Thủy đã mang Tâm pháp Thanh trí đi phổ truyền tại viện dưỡng lão ở New Zealand. Con cầu nguyện cho Tâm pháp Thanh trí ngày càng được phổ truyền đến nhiều người và nhiều nơi trên thế giới. Để chúng sanh có cơ hội được tiếp cận chánh kiến Phật đà một cách dễ dàng qua những phát kiến của vị Thầy.
  Con cầu nguyện Thầy, Cô sức khỏe và trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh
  Cầu cho tất cả chúng sanh uống được tinh túy Cam lồ
  Cầu nguyện dịch bệnh corona sớm được tiêu trừ
  Om Mani Padme Hum.

 32. Mật Tường Vân says:

  Kính bạch Thầy.
  Con Mật Tường Vân đã đọc bài này rồi ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy.
  Con cầu nguyện cho Thầy, Cô trường thọ vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 33. Mật Lưu Ly says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ được đọc bài viết này. Con hoan hỷ với tin vui buổi giới thiệu và thực tập Pure Mind Yoga cho cư dân Viện dưỡng lão Alizabeth Knox đã thành công tốt đẹp. Đây chính là minh chứng rõ ràng cho thấy tâm pháp Yoga Thanh trí phù hợp với tính quốc độ, thời đại, dân tộc khi ngay cả những người dù đã lớn tuổi nhưng vẫn dễ dàng thực hiện với cảm nhận “Ô, lạ quá, dễ quá, hiệu quả thật”. Vị Thầy đã tạo ra những phương pháp đơn giản, dễ dàng giúp con và chúng sanh từ những người bình thường trở nên “phi thường”. Con hoan hỷ và tự hào khi “Mật gia Song Nguyễn giăng buồm lớn, tiến vào biển đạo với chân thường”, những đoá hoa tâm của Mật gia đang toả hương đạo đem mùa xuân chánh pháp đến mọi nơi.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, tấm lòng Bồ đề tâm rộng lớn vị Thầy đã phát lồ Yoga Thanh trí với lợi lạc không thể nghĩ bàn, giúp chúng sanh có thể thực hành và ứng dụng pháp vào cuộc sống. Con hoan hỷ với thiện hạnh và công đức của đạo huynh Mật Thuỷ, Mật Hải đã noi theo tấm gương và lời dạy vị Thầy hoạt dụng Bồ đề tâm đem hương đạo lan toả đến Newzeland.
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trụ thế của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Nguyện cho tà linh ám hại bạn đọc chanhtuduy.com sẽ không còn hiệu lực.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 34. Mật Hoàng Trúc says:

  Kính bạch Thầy
  Con hoan hỷ được đọc bài viết này ạ.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ và Bồ Đề Tâm của vị Thầy đã phát kiến và cho phổ truyền Yoga Thanh Trí.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của 2 đạo huynh Mật Hải-Mật Thuỷ đã hoàn thành buổi đầu tiên giới thiệu về Pure Mind Yoga và nhận được phản hồi tích cực của viện dưỡng lão Alizabeth Knox.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật Tánh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 35. Mật Tuấn Nguyên says:

  Kính bạch Thầy ,
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết “Ứng dụng Yoga thanh trí cho người cao tuổi ở NewZeland : ôi lạ quá, dễ quá ,hiệu quả thật”.
  Con tán thán thiện hạnh của hai đạo huynh Mật Hải và Mật Thủy đã hoàn thành buổi giới thiệu đầu tiên và thực tập ” Pure Mind Yoga đến tất cả mọi người trong viện dưỡng lão ạ.
  Con nguyện cầu sức khoẻ của Vị Thầy vì sự nghiệp chúng sanh .
  Nguyện cầu chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Nguyện cầu dịch covid sớm được tiêu trì.
  Om mani padme hum.

 36. Mật Thuận Giác says:

  Kính bạch Thầy.
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết “Ứng dụng Yoga Thanh Trí dành cho người cao tuổi Newzealand:Ô,lạ quá ,dễ quá ,hiệu quả thật”.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo huynh Mật Hải và đạo huynh Mật Thuỷ đã hoàn thành buổi giới thiệu và thực tập Yoga Thanh Trí dầu tiên ở viện dưỡng lão ALizabethKnox có phản hồi tích cực .
  Con tán thán tấm lòng Bồ Đề tâm vị Thầy dã phát kiến nên tâm Pháp Yoga Thanh Trí đầy lợi lạc cho chúng sanh hữu tình khắp muôn nơi .
  con thành tâm cảm tạ ơn Thầy.
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trụ thế dài lâu của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện ánh sáng chánh kiến toả khắp muôn nơi .
  Cầu cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu cho đại dịch Covi-19d sớm được tiêu trừ .
  Om Mani Padme Hum!

 37. Mật Đăng Tâm says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi ạ. Đọc bài viết mà trong con không khỏi hoan hỷ, lâng lâng với tin mừng của những chúng sanh có căn lành sâu dày với vị Thầy, những người cao tuổi ở Viện dưỡng lão Alizabeth Knox, con hoan hỷ với công đức Bồ đề tâm, phục vụ chúng sanh của đạo huynh Mật Hải, Mật Thủy.
  Ô LẠ QUÁ, DỄ QUÁ, HIỆU QUẢ THẬT! Chắc có lẽ ai trong chúng con không một lần reo lên cùng con tim hân hoan khi cảm niệm về tâm pháp Thanh Trí mà vị Thầy từ bi phát lồ với tính ứng dụng cao vào thực tiễn, bởi sự giản đơn, tinh túy. Mọi người trẻ, người già, người bận rộn đều có thể thực hành diễn tập dễ dàng qua những sinh hoạt đời thường hàng ngày được chuyển hóa sang quỹ đạo cao diệu mang lại lợi lạc không thể nghĩ bàn. Con còn nhớ lời dạy của Đức Phật “Dù phát một niệm tưởng bồ đề tâm thì tương lai sẽ thành Phật” và con hoan hỷ với các cụ già nơi đây, dù bên kia sườn dốc cuộc đời những tưởng kiếp sống dần khép lại bởi cánh cửa u tối thì nay được tiếp cận giáo pháp cao diệu, được trải nghiệm thực hành trong niềm hứng khởi với bất ngờ vì bộ môn lạ quá, dễ quá, hiệu quả thật… Con cảm tạ ơn Thầy đã mang bộ môn Yoga Thanh Trí đến với chúng con, chúng sanh. Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Nguyện cho ngọn đuốc trí huệ được tỏa sáng muôn nơi.
  Nguyện cho tâm pháp Thanh Trí ngát hương tỉnh thức.
  Cầu nguyện nạn dịch Covid sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

 38. Mật Hồng Tuyến says:

  Kính bạch Thầy,
  Con thật hoan hỷ khi đọc được bài viết này. Con hoan hỷ tán thán công đức thực hiện bồ đề tâm dụng của đạo huynh Mật Hải, Mật Thủy theo lời dạy của vị Thầy. Con cũng không khỏi thán phục trước trí tuệ, bồ đề tâm của vị Thầy vì không những phát lồ ra Tâm pháp Thanh Trí mà còn có nhiều phương tiện thiện xảo, phương pháp sư phạm linh hoạt phù hợp với từng đối tượng nữa. Những cảm nhận “lạ quá, dễ quá” của những cư dân trong viện dưỡng lão về buổi học Yoga Thanh Trí khiến con nảy ra một so sánh nhỏ về sự khác biệt của vị Đạo sư Thanh Trí so với một số thầy ở nơi khác. Trong khi các thầy ở nhiều nơi khác muốn tạo sự khác biệt, đề cao bản thân bằng cách khoe tiếng Phạn, Tạng, dùng những thuật ngữ cao siêu hay cố tình tạo mặc cảm cho người khác bằng cách phân biệt hình thức bên ngoài, chay mặn v.v.. thì vị Thầy tại viện ITA lại hoàn toàn trái ngược. Thầy luôn hòa với chúng sanh, tối giản hóa mọi thứ để giúp học viên xóa mặc cảm gây tự tin từ đó tạo cho họ cơ hội an lạc đời này cực lạc đời sau. Cụ thể, vị Thầy không những hạ tầng ngữ nghĩa để học viên hiểu được tinh túy giáo pháp, phát lồ những phương pháp thực hành vô cùng đơn giản mà đem lại lợi lạc vô song mà còn uyển chuyển trong phương pháp sư phạm nữa. Có lẽ vì thế mà con thuyền Mật gia Song Nguyễn đã vượt ra khỏi biên giới lan rộng đến nhiều quốc gia khác nhau, mà điển hình của lần này là xứ sở của những chú chim Kiwi. Một lần nữa con hoan hỷ tán thán công đức của hai đạo huynh Mật Hải, Mật Thủy đã noi theo tấm gương hoạt dụng Bồ đề tâm của vị Thầy. Cầu mong cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 39. Mật Đức says:

  Kính Bạch Thầy
  Con vô cùng hoan hỷ khi đọc được bài viết “Ứng dụng Yoga Thanh Trí dành cho người cao tuổi Newzealand: Ô, lạ quá, dễ quá, hiệu quả thật!”.
  Con xin tán thán Công Hạnh ,Trí Tuệ, Bồ Đề Tâm của vị Thầy đã từ bi phổ truyền Tâm Pháp Thanh Trí đến với chúng sanh hữu duyên nơi đất nước Newzealand xa xôi.
  Con hoan hỷ và tán thán thiện hạnh của đạo huynh Mật Hải và đạo huynh Mật Thuỷ đã hoàn thành pháp sự thành công viên mãn với buổi giới thiệu và thực tập đầu tiên giúp cho các cư dân tại Viện dưỡng lão Alizabeth Knox qua đó giúp cho họ có được cơ hội tiếp cận với chánh pháp ,cảm nhận sự dễ dàng thực hiện, tính hiệu quả, cảm nhận được sự lợi lạc không thể nghĩ bàn từ Tâm Pháp Thanh Trí mang lại.
  Qua đó con càng khâm phục trước Trí Tuệ siêu việt của vị Thầy đã từ bi soạn giáo trình phù hợp với thể chất, tính quốc độ, tính thời đại giúp cho học được tiếp cận rất dễ dàng và mang lại hiệu quả cao.
  Con cầu nguyện cho đại nghiệp phổ truyền Tâm Pháp Thanh Trí tại đất nước Zewzealand cũng như trên khắp thế giới thành công viên mãn .
  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh .
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

 40. Mật Chánh Hưng says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Con hoan hỷ khi biết phương pháp ứng dụng yoga Thanh Trí đã được lan tỏa đến viện dưỡng lại Alizabeth Knox ở đất nước Newzeland nhờ buổi giới thiệu của huynh Mật Hải và huynh Mật Thủy ạ.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh của Thầy. Con hoan hỷ với công đức của 2 huynh Mật Hải và Mật Thủy.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Con cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 41. Mật Quảng Lượng says:

  Kính bạch Thầy, con hoan hỉ tán thán đạo hạnh của huynh Mật Hải, Mật Thuỷ và đặc biệt là ơn phước của Thầy đã phát kiến ra Yoga Thanh Trí vì lợi lạc của tất cả chúng sinh và đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp! Đem lợi kết quả “hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội”, “an lạc đời này cực lạc đời sau”.
  Tâm pháp Yoga Thanh Trí do Thầy phát kiến theo quỹ đạo chánh pháp dễ dàng thực hành và ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày, phù hợp tính quốc độ, tính dân tộc và tính thời đại. Học trò, bạn đọc hữu tình cả trong và ngoài nước đều có thể tu tập. Quả thật công năng khỏi nghĩ bàn, con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi hướng dẫn và chỉ dạy học trò chúng con và bạn đọc hữu tình ạ!
  Con cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an lạc và trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sinh!
  Con cầu nguyện tất cả chúng sinh thành tựu hạnh phúc Phật tánh!
  Con cầu nguyện đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ!
  Om Mani Pahme Hum!

 42. Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con hoan hỉ với sự thành công tốt đẹp cũng như thiện hạnh của huynh Mật Hải, Mật Thuỷ trong buổi giới thiêu đầu tiên bộ môn Pure mind Yoga tại viện dưỡng lão Alizabeth Knox đến gần hơn với người cao tuổi điều này đã chứng minh phương pháp vị Thầy ban tặng vượt qua mọi thời đại, dân tộc, quốc độ kể cả già hay trẻ , nông dân hay tri thức đều có thể thực hành một cách dễ dàng. ” Ô , dễ quá, lạ quá” bởi đây là phương pháp thực hành dễ dàng nhất nhưng không mất chút sức lực nào cũng có thể giúp chúng con và chúng sanh nhanh chóng khởi nên Bồ Đề tâm vì chúng sanh thông qua các hoạt động hàng ngày dù chỉ là ăn, uống, ngủ ,… giúp chúng con đến gần với ánh sáng chánh pháp . ” Hiệu quả thật” bởi việc thực hành một cách liên tục không dừng nghỉ giúp chúng con nhanh chóng tích tập được hai bồ tư lương công đức , trí tuệ hơn thế nữa là đào thải được những chất cặn bã uế tạp trong tâm thức của chúng con giúp chúng con luôn khởi niệm cát tường khiến cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn nhất là đối với những người già đang muốn tìm hạnh phúc chân thật sau bao năm cuộc đời chỉ biết cuồng quay trong thế sự đa đoan mà đánh mất thân người quý hiếm này. Con cảm tạ vị Thầy đã ban cho chúng con những phương pháp thực hành bộ môn Yoga Thanh Trí mà không cần tốn chút sực lực nào cũng có thể hàng ngày luyện tập thể dục nâng sao sức khoẻ cho đời sống vật chất tinh thần cũng như vận mệnh tâm linh ngày một khoẻ mạnh để chóng chọi với vòng xoáy khốc liệt của luân hồi.
  Cầu nguyện sức khoẻ và trụ thế lâu dàu của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Corona sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 43. Mật Đoan Hạnh says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc bài ” Ứng Dụng YoGa Thanh Trí dành cho người cao tuổi Newzeland : Ô Lạ Quá , Dễ Quá , Hiệu Quả Thật !
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo huynh Mật Hải và đạo huynh Mật Thuỷ đã hoàn thành buổi dạy Ứng Dụng YoGa Thanh Trí đầu tiên có phản hồi tích cực của viện dưỡng lão Alizabeth Knox .
  Con hoan hỷ khi tâm Pháp YoGa Thanh Trí do vị Thầy phát kiến và phổ truyền đang lan toả muôn nơi trên thế giới mang lại lợi lạc cho chúng sanh và được chuyển hoá tâm theo hướng tích cực . Con cảm tạ ơn vị Thầy đã phát lồ ra tâm pháp Thanh Trí để chúng con và chúng sanh hữu duyên khắp nơi có cơ hội được thực hành mọi lúc , mọi nơi phù hợp với tính quốc độ , tính thời đại , dân tộc .
  Cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh .
  Cầu nguyện đại dịch covid sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh .
  Om Mani Padme Hum !

 44. Mật Bảo Châu says:

  Kính bạch Thầy.
  Con hoan hỷ được đọc bài viết này ạ.
  Con hoan hỷ với tin vui về buổi giới thiệu và thực tập Pure Mind Yoga tại viện dưỡng lão Alizabeth Knok của hai đạo huynh Mật Hải và Mật Thuỷ đã thành công tốt đẹp cùng với nhiều phản hồi tích cực.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ và Bồ đề tâm của vị Thầy đã phát kiến và phổ truyền bộ môn Yoga Thanh Trí lan toả khắp muôn nơi.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trụ thế lâu dài của vị Thầy vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp và lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đạo huynh Mật Hải và đạo huynh Mật Thuỷ hanh thông thế sự, viên thành mọi ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 45. Mật Huệ Như says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết của Thầy với tựa đề: “Ứng dụng Yoga Thanh Trí dành cho người cao tuổi New Zealand: Ô, lạ quá, dễ quá, hiệu quả thật” ạ.
  Con cảm thấy thật hoan hỷ khi nhờ ơn gia hộ của Thầy, Bổn Tôn mà hai đạo huynh Mật Hải, Mật Thủy đã gặt hái được thành công rực rỡ trong buổi giới thiệu và thực tập Pure Mind Yoga đầu tiên tại viện dưỡng lão Alizabeth Knox.
  Qua đó, con càng hiểu thêm về trí tuệ và sự từ bi của vị Thầy khi phát kiến và phổ truyền bộ môn Yoga Thanh Trí. Tất cả mọi chúng sanh, không phân biệt quốc độ, tuổi tác, giới tính, hoàn cảnh…, đều là đối tượng mà tấm lòng Bồ đề quảng đại của vị Thầy hướng tới.
  Trong trường hợp lần này là những người cao tuổi ở viện dưỡng lão Alizabeth Knox. Dù được chăm sóc chu đáo về mặt thể chất nhưng họ vẫn không tránh khỏi phải đối mặt với những khó khăn về tinh thần và tâm linh. Họ cũng không thể đến với Phật pháp bằng cách đọc tụng những bài kinh dài, ngồi thiền cả tiếng đồng hồ hay vượt hàng chục giờ bay, hàng chục ngàn km để đến cầu pháp tại một đất nước xa lạ…
  Giờ đây, nhờ sự để tâm gia hộ của Thầy, Bổn Tôn cùng với sự nỗ lực của đạo huynh Mật Hải, Mật Thủy mà những người cao tuổi tại viện dưỡng lão Alizabeth Knox đã được tiếp cận với Phật pháp thông qua Pure Mind Yoga, một bộ môn đã khiến họ phải ngạc nhiên thốt lên: “Ô, lạ quá, dễ quá, hiệu quả thật” vì rất phù hợp với tâm lý, thể chất, độ tuổi của cư dân nơi đây.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ và Bồ đề tâm của Vị Thầy đã không dừng nghỉ trên đạo nghiệp phổ truyền giáo pháp Yoga Thanh Trí đến với chúng sanh hữu tình.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Con hoan hỷ tán thán công đức của hai đạo huynh Mật Hải và Mật Thủy. Cầu nguyện cho hai đạo huynh được viên thành những ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 46. Mật Thủy says:

  Kính bạch Thầy!

  Sự thành công của buổi Yoga Thanh Trí đầu tiên ở Viện dưỡng lão Knox là nhờ ơn gia hộ của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy, sự để tâm của vị Thầy. Ngay từ nhân duyên mở lời của cô Titia để mở lớp ở đây là điều chúng con không thể nào nghĩ tưởng tới được, chỉ có thể là sự sắp xếp của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy để chúng con có cơ hội hoạt dụng Bồ đề tâm noi gương vị Thầy tại nơi đất khách quê người này. Con tán thán phương pháp của Thầy cùng sự hướng dẫn chúng con chi tiết về việc tiến hành buổi dạy đầu tiên, độc đáo nhất là “giáo cụ trực quan” bánh và nước, khiến ai nấy ở đây hết sức tò mò và ngạc nhiên, người học là các cụ già thì phấn khởi, vui vẻ vì được “chơi trò chơi” trong khi ăn bánh và uống nước. Con thật là bội phục sự linh hoạt trong phương tiện thiện xảo của vị Thầy!

  Con cảm tạ ơn Thầy và cầu nguyện Thầy, Bổn tôn gia hộ để những buổi Yoga Thanh Trí tiếp theo tại đây sẽ tiếp tục thành công, giúp cho những người cao niên ở đây được thanh trí và được lợi lạc!

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì sự nghiệp phổ truyền Yoga Thanh Trí, làm lợi lạc cho chúng sanh.

  Cầu nguyện dịch bệnh Covid-19 sớm tiêu trừ.
  Om mani padme hum!

 47. Mật Hải
  Mật Hải says:

  Kính bạch Thầy,
  Con cảm tạ ơn vị Thầy đã từ bi chỉ dạy, trang bị đầy đủ mọi phương tiện từ giáo trình, giáo cụ, chứng chỉ.v.v.. để giúp chúng con linh hoạt ứng dụng, thực hiện Bồ đề tâm được hiệu quả vì lợi ích của chúng sanh, vì đạo nghiệp phổ truyền Tâm pháp Thanh Trí (Pure Mind Yoga) nơi đất khách quê người. Con phải thành thật khai nhận rằng, không có sự để tâm chỉ dạy “từng li, từng tí”, đầy đủ mọi khía cạnh từ đạo pháp đến thế gian pháp của vị Thầy, chúng con sẽ chỉ có con số “0” tròn trĩnh và sẽ chẳng thể làm được trò trống gì hiệu quả, ngay cả với chính bản thân mình, đừng nói chi đến làm lợi lạc cho người khác. Thế nên, ơn phước hanh thông pháp sự này mà chúng con và những chúng sanh New Zealand đầu tiên nhận được là từ suối nguồn Tuệ quang, Bồ đề quang đến từ vị Thầy. Bậc Du già sư Thanh Trí tôn quý, bậc Tổ sư Pure Mind Yoga đến từ đất nước Việt Nam thân thương. Con thành kính đảnh lễ tri ân và tán thán suối nguồn tuệ quang, ân phước từ bậc Đạo sư thiêng liêng.

  Con cảm tạ ân đức gia trì, thần lực gia hộ từ chư Thánh đức, đặc biệt là bậc Du già Vĩ đại Hoàn vũ- Avalokiteshvara, đã ban phước lành giúp chúng con hoàn thành được bước đầu của pháp sư giới thiệu, đưa Pure Mind Yoga đến với đất nước New Zealand vì lợi ích thiết thực cho chúng sanh.
  Nếu không có sự gia hộ sắp xếp của các Ngài, sự giúp đỡ của các vị hộ pháp thì chúng con chắc hẳn đã không thể nhận được email đề nghị về việc mở lớp Yoga cho cư dân ở KNOX một cách bất ngờ, trùng hợp đến diệu kỳ như vậy. Nếu con có cố gắng làm mà không phù hợp với người cao tuổi ở đây (tính dân tộc, quốc độ, môi trường, hoàn cảnh…) thì lại dễ thành ra kẻ phá hoại.
  Nếu con làm mà không có các vị hộ pháp ở Knox trợ giúp, ủng hộ (như cô Titia, cô Louise, Meghan…) thì chắc chỉ có hai đứa con (Mật Hải và Mật Thủy) ngồi ăn bánh, uống nước mà thôi!

  Chúng con thành tâm cảm tạ ơn phước lành từ các Ngài và nguyện hồi hướng chút công đức lành có được cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy, cho sự hanh thông pháp sự của Viện ITA ở khắp mọi nơi vì lợi lạc chúng sanh.

  Con hoan hỷ với công đức thưc hành Tâm pháp Thanh Trí (Pure Mind Yoga), hoạt dụng Bồ đề tâm của các huynh đệ kim cang khắp muôn phương với sự tận tâm, bi mẫn chỉ dạy của vị Thầy. 
  Cầu mong các huynh đệ sẽ tìm thấy thêm chút cảm hứng, động viên từ ơn phước lành hôm nay chúng con vừa nhận được thông qua pháp sự tại New Zealand với bức thự còn ‘chưa ráo mực’ vị Thầy vừa viết xong lúc giữa đêm.

  Cầu nguyện đại dịch COVID-19 sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 48. Admin
  Mật Viễn says:

  Kính bạch Thầy!
  Con vô cùng hoan hỷ khi đọc bài : “ Ứng dụng Yoga Thanh Trí cho người cao tuổi Newzealand: Ô, lạ quá, dễ quá, hiệu quả thật!” của Thầy. Bởi qua bài viết này đã đánh dấu bước ngoặt mới là “Mật Gia Song Nguyễn giăng buồm lớn, tiến vào biển đạo đến chân thường”.
  Thật hoan hỷ biết bao khi Yoga Thanh Trí đã giúp cho người già ở New Zealand có được niềm vui trong cuộc sống ( hạnh phúc tự tâm) trong khi họ đang “gần đất xa trời”, luôn lo sợ bệnh tật, cái chết cận kề và sự cô đơn. Với phương pháp thực hành và ứng dụng Yoga Thanh Trí rất đơn giản, họ có được sự giải trí tâm linh ý nghĩa và lợi lạc vô song.
  Con xin hoan hỷ tán thán trí tuệ và tâm bồ đề của vị Thầy đã tạo lên sản phẩm trí tuệ Yoga Thanh Trí phù hợp với mọi đối tượng, không phụ thuộc vào không gian, thời gian, phù hợp tính thời đại, tính quốc độ, tính dân tộc dễ thực hành ứng dụng mà hiệu quả vô song.
  Con xin hoan hỷ tán thán công đức hoạt dụng bồ đề tâm đầy nhiệt tâm, nhiệt huyết của đạo huynh Mật Hải – Mật Thủy đã cùng song kiếm hợp bích, tuân lời vị Thầy để góp phần tạo lên bước ngoặt đánh dấu : “Mật Gia Song Nguyễn giăng buồm lớn, tiến vào biển đạo đến chân thường”.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và đạo nghiệp phổ truyển Yoga Thanh Trí của vị Thầy được thành tựu viên mãn vì sự lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện Thầy, Bổn Tôn gia hộ cho hoạt dụng Bồ đề tâm của đạo huynh Mật Hải – Mật Thủy trên đất nước New Zealand được hanh thông thuận lợi và thành công viên mãn vì sự lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện cho dịch Covid nhanh chóng được tiêu trừ.
  OM MA NI PAD ME HUM

 49. Mật Ba says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này.
  Con thật hoan hỷ với thiện hạnh của đạo huynh Mật Hải,Mật Thủy đã hoàn thành buổi giới thiệu thực tập Yoga Thanh Trí đầu tiên ở Viện Dưỡng Lão Knox ở đất nước Newzealand.
  Nhà toán học Decars người Pháp đưa ra danh ngôn “không có phương pháp, thiên tài cũng mắc lỗi lầm. Có phương pháp người thường cũng trở thành bậc phi thường”. Con hoan hỷ tán thán công hạnh của Thầy đã phát kiến phương pháp thực hành Yoga Thanh trí phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi quốc gia, không hạn chế bởi không gian thời gian. Vì Yoga Thanh trí thực hành theo trạng thái tâm, nên bất kì nơi đâu vẫn có thể thực hành được. Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Mật Hải, Mật Thủy đã dùng phương tiện “những chiếc bánh ngọt” để hướng dẫn các học viên trong Viện dưỡng lão.
  Nếu như, các loại hình Yoga khác cần khổ công luyện tập để tăng cường sức khỏe, sau đó mới có thể giảm căng thẳng, nâng cao chất lượng cuộc sống (từ ngọn đến gốc, không bền vững). Loại hình này bị hạn chế ở độ tuổi và không gian, phòng tập, nếu độ tuổi cao, sức khỏe kém cũng khó để thực hành loại hình Yoga này. Khi tuổi già sức yếu, đối diện với già nua, bệnh tật thì con người lại đối diện với căng thẳng phiền não.
  Yoga Thanh trí ngược lại người thực hành sẽ được hạnh phúc tại tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội (từ gốc đến ngọn), khi tâm được giải tỏa thì cơ thể có nhiều năng lượng, làm việc hiệu quả, nâng cao chất lượng cuộc sống. Đức Phật cũng đã chỉ ra “tâm là nguồn tạo ác”, “tâm làm chủ”. Yoga Thanh trí phù hợp với mọi độ tuổi, không phụ thuộc vào không gian thời gian, có thể ứng dụng ngay trong cuộc sống, các sinh hoạt hàng ngày. Dù lớn tuổi vẫn có thể thực hành để được hạnh phúc tại tâm, cảm nhận được cuộc sống tươi đẹp hơn, có ý nghĩa hơn.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum!

 50. Admin
  Mật Diệu Hằng says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, bồ đề tâm và trí tuệ của vị Thầy đã lan tỏa ánh sáng chánh kiến và hương tĩnh thức của yoga Thanh Trí đến miền đất New Zealand, mang đến hương vị ngọt ngào của chân hạnh phúc đến người dân xứ sở kiwi.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh và công đức của hai đạo huynh Mật Hải, Mật Thủy, đã noi gương bồ đề của Thầy giúp đỡ hữu tình New Zealand tiếp cận với phương pháp độc đáo, tiện lợi, dễ ứng dụng của yoga Thanh Trí thông qua phương tiện thiện xảo mà Thầy đã tận tâm chỉ dạy.
  Thành công lần này của hai đạo huynh đã đánh dấu bước ngoặc lớn của Mật gia Song Nguyễn, của Lục diệu pháp môn do Thầy phát kiến lan tỏa hương vị giải thoát đến hữu tình và khẳng định “lộ trình” giong buồm lớn của vị Thầy đã đem lại lợi lạc vô song cho hữu tình. Đồng thời, điều này cũng thể hiện rõ tâm bồ đề bình đẳng với mọi chúng sanh và không có trở ngại nào có thể cản bước độ sinh, cản trở hoạt dụng bồ đề nơi vị Thầy.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã cho chúng con biết được tin vui này để chúng con cùng hoan hỷ và cảm niệm ơn phước lớn lao được theo chân vị Thầy, được tự hào đứng dưới ngọn cờ chánh pháp Mật gia và nương tựa hơi ấm Bồ đề nơi Thầy.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và trường thọ của Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện hai đạo huynh Mật Hải, Mật Thủy hoàn thành xứ mệnh Thầy từ bi, tin tưởng giao phó vì lợi lạc hữu tình. Cầu nguyện hai huynh viên thành mọi ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Nguyện cho ngọn đuốc trí huệ được tỏa sáng muôn nơi
  Nguyện cho tâm pháp Thanh Trí ngát hương tĩnh thức.
  Cầu nguyện nạn dịch covid 19 nhanh chóng tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Trò là một thủy thủ tài năng trên chuyến tàu Nát nhã ra khơi.

   • Admin
    Mật Diệu Hằng says:

    Kính bạch Thầy!
    Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi sách tấn.
    Nhờ ơn phước lớn lao chúng con được nương tựa vị thuyền trưởng tài ba nên chúng con mới được cơ hội quý báu ân hưởng hương vị giải thoát từ vị Thầy và sống một cuộc đời mới, ý nghĩa và thong dong.
    Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và trường thọ của Thầy vì lợi lạc của hữu tình.
    Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
    Om Mani Padme Hum.

 51. Mật bích Liên says:

  Kính bạch Thầy
  Con hoan hỉ đọc bài viết ứng dụng ” Ứng dụng Yoga Thanh Trí dành cho người cao tuổi Newzealand: “Ô, lạ quá, dễ quá, hiệu quả thật” rồi ạ.
  Con hoan hỉ và tự hào với tin vui Giáo pháp Yoga Thanh Trí lần đầu tiên được ứng dụng cho những người cao tuổi ở đất nước Thuỵ Điển qua sự giới thiệu của huynh Mật Hải và huynh Mật Thuỷ dưới sự hướng dẫn của vị Thầy. Con hoan hỉ tán thán công hạnh trí huệ và bồ đề tâm của vị Thầy đã không ngừng hoạt dụng bồ đề tâm vì “phụng sự chúng sanh là cúng dường các bậc Thánh đức”.
  Con hoan hỉ tán thán công đức của huynh Mật Hải và huynh Mật Thuỷ đã theo gương vị Thầy hoạt dụng bồ đề tâm, phổ truyền Tâm pháp Thanh Trí cho những cư dân viện dưỡng lão Alizabeth Knox, Auckland. Phương pháp thực hành Yoga Thanh Trí đơn giản, dễ nhớ, dễ thực hành mọi nơi, mọi lúc, lợi lạc không thể nghĩ bàn đã làm cho họ thích thú và hoan hỉ đón nhận thực tập, ứng dụng vào đời sống liền. Bởi vì Yoga Thanh Trí mà vị Thầy phát kiến chẳng cần dùng sức hay khoa tay múa chân mà chỉ cần sự thành tâm người hoc đối với mọi người. Trong thân tâm, hàng ngày luôn khởi lên những niệm tưởng cát tường đến mọi người, vì mọi người, sẽ giúp họ xua tan những tiêu cực nỗi buồn, cô đơn của tuổi già thay vào đó là sự chuyển hoá tâm tích cực đầy năng lượng và tính nhân văn.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho mọi ước nguyện chánh đáng của huynh Mật Hải và huynh Mật Thuỷ được viên thành.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh. Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm tiêu trừ. Om Mani Padme Hum.

 52. Mật Huệ Bích (8 tuổi) says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc hết bài này rồi ạ,

  Con cảm ơn Thầy ạ,

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh,

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ,

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh,

  Om Mani Padme Hum.

 53. Mật Nhất Nguyên says:

  Kính bạch Thầy,

  Con hoan hỉ với bài viết “Ứng dụng Yoga Thanh Trí dành cho người cao tuổi Newzeland: Ô, LẠ QUÁ, DỄ QUÁ, HIỆU QUẢ THẬT!”

  Con rất hoan hỷ với sự phục vụ sức khỏe tinh thần cho người cao tuổi của viện dưỡng lão Elizabeth Knox và càng hoan hỉ hơn khi những cư dân ở đây đã được tiếp cận với giáo Pháp cao quý của Đức Phật. “Xuân về hoa đạo tỏa ngát hương. Bồ đề tâm dụng trải muôn phương” vị Thầy dù ở nơi xa xôi vẫn có thể mang đến hạnh phúc cho chúng sanh hữu duyên cách trở ngàn dặm và khiến họ phải thốt lên rằng “Ô, lạ quá, dễ quá, hiệu quả thật.” Giữa mùa hè thế gian oi bức, mùa xuân đạo pháp vẫn đang nở rộ trên Đảo quốc New Zealand.

  Dễ dàng, hiệu quả nghe tuy đơn giản nhưng đó là tinh túy của suốt 25 năm khảo cứu, khảo sát, ứng dụng, thực hành, có kết quả và hoạt dụng Bồ đề tâm miệt mài để đem đến lợi lạc cho tất cả chúng sanh. Thành công của đạo huynh Mật Hải, Mật Thủy là minh chứng sống động cho giáo pháp vi diệu khi chúng con noi gương và tuân lời vị Thầy. Con khâm phục hai đạo huynh và càng khâm phục vị Thầy, vị thuyền trưởng tài ba với tài thao lược và tầm nhìn sâu rộng, lèo lái con thuyền Bát nhã đưa chúng con và chúng sanh cập bờ giải thoát.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã chia sẻ tin vui để chúng con cùng được hoan hỉ. Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì sự lợi lạc cho tất cả chúng sanh. Nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Con cầu nguyện cho đạo huynh Mật Hải, Mật Thủy hoàn thánh sứ mệnh vị Thầy giao phó vì lợi lạc của tất cả chúng sanh. Cầu nguyện cho hai huynh thành tựu mọi ước nguyện cho đáng. Nguyện cho dịch bệnh Covid-19 nhanh chóng được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 54. Mật Tuấn (Nguyễn Thanh Thái)12 tuổi says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã được đọc xong bài viết của Thầy rồi ạ
  Con cảm tạ ơn Thầy
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh
  Om Mani Padme hum

 55. Mật Tích . says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã được đọc bài viết của vị Thầy rồi ạ
  Con thành tâm tán thán trí tuệ bồ đề tâm rộng lớn của vị Thầy đã phổ truyền bộ môn Yoga Thanh Trí tỏa sáng khắp muôn nơi
  Con hoan hỷ thiện hạnh công đức của 2 đạo huynh Mật Hải và Mật Thủy đã tuân theo lời dạy của vị Thầy giới thiệu và thực hành Yoga Thanh Trí ngày đầu tiên thành công tốt đẹp
  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy trụ thế dài lâu vì đại nghiệp phổ truyền Yoga Thanh Trí tỏa sáng khắp muôn nơi
  Cầu nguyện cho 2 đạo huynh Mật Hải và đạo huynh Mật Thủy đã hoàn thành sứ mệnh Thầy giao và thành tựu mọi ước nguyện
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh
  Om mani padme hum

 56. Mật Như Pháp says:

  Kính bạch Thầy
  Con vô cùng hoan hỷ khi đọc bài viết của vị Thầy ạ. Vượt qua khoảng cách địa lý xa xôi, bộ môn Yoga Thanh Trí với phát kiến của vị Tổ sư dòng Thanh Trí đã đến được tới Viện dưỡng lão Alizabeth Knox, một Viễn dưỡng lão uy tín và lâu đời nhất tại New Zealand. Được sự tin tưởng và tín nhiệm, hai đạo huynh Mật Hải- Mật Thuỷ dưới sự chỉ dạy của vị Thầy đã từng bước đem ánh sáng của Phật pháp tới nơi đây, tuy không tránh khỏi hồi hộp, nhưng với kiến thức vững chắc cùng tinh thần Bồ đề tâm, hai đạo huynh đã suất sắc hoàn thành buổi giới thiệu và thực tập bộ môn Pure Mind Yoga. Thành quả là những phản hồi tích cực, từ sự dễ dàng thực hành, ý nghĩa của việc thực hành và những hiệu quả đem lại của người dân tại Viện dưỡng lão qua buổi đầu được tiếp cận với bộ môn Yoga Thanh Trí.
  Đó là những kết quả khẳng định sự nỗ lực nghiên cứu, khảo sát, ứng dụng của vị Thầy qua hơn 20 năm dành trọn sức lực, tài lực, trí lực để có được những thành quả như ngày hôm nay. Và cho thấy sự “ điều binh khiển tướng” của vị Thầy trong việc chỉ bảo các học trò của mình trong những sự kiện lớn nhỏ, và hơn cả là sự thay đổi hành vi thân, ngữ, tâm theo đúng quỹ đạo chánh pháp để từng bước đạt được sự giác ngộ tối thượng. Mật gia Song Nguyễn đang ngày càng phát triển vươn tầm ra nhiều đất nước lớn nhỏ để bạn đọc quốc tế có thể tiếp cận tới chánh kiến, tìm thấy được vị Thầy của cuộc đời để nương tựa, để không bị lạc lõng, bơ vơ trước những cạm bẫy vô thường của cả loài người và những loài không phải người.
  Con cầu nguyện cho vị Thầy sức khoẻ trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh luôn thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 57. Mật Bích Thủy. says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc bài viết của vị Thầy rồi ạ.
  Con xin cảm tạ ơn Thầy đã mang đến cho chúng con một niềm vui ,niềm hoan hỷ tràn đầy cảm xúc khi đón nhận tin vui từ vị Thầy về 2 đạo huynh Mật Hải và Mật Thủy từ Đất Nước New Zealand xa xôi .
  Con hoan hỷ tán thán hoạt dụng bồ đề tâm của 2 đạo huynh Mật Hải và Mật Thủy đã noi theo tấm gương bồ đề tâm của vị Thầy giúp đỡ hữu tình được tiếp cận với bộ môn Yoga thanh trí qua những phương pháp thiện xảo và vô cùng độc đáo mà vị Thầy đã dày công nghiên cứu và ứng dụng , thực hành có kết quả . Sự thành công lần này của 2 đạo huynh là một sự khẳng định vượt bậc của Mật Gia Song Nguyễn trên tầm quốc tế và cũng là hoàn thành tâm nguyện lớn lao của vị Thầy trong công cuộc hóa độ quần sanh giúp cho hữu tình tiếp cận với nền tảng chánh kiến Phật Đà thông qua bộ môn Yoga thanh trí mà vị Thầy đã và đang lan tỏa hương vị giải thoát đến chúng sanh hữu tình khắp muôn nơi và đây cũng chính sự đánh dấu cho một bước ngoặt lớn của ” Mật Gia Song Nguyễn giong buồm lớn tiến vào biển đạo với chân thường ” .
  Con xin hoan hỷ tán thán công hạnh trí tuệ bồ đề tâm của vị Thầy, nhờ ơn phước lớn lao của vị Thầy mà chúng con, chúng sanh hữu tình có cơ hội quý báu được ân hưởng hương vị giải thoát.
  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đạo huynh Mật Hải và đạo huynh Mật Thủy hanh thông thế sự viên thành mọi ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu, hạnh phúc của Phật Tánh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh vị rút corona sớm được tiêu trừ.
  Om Mani padme hum !

 58. Mật Phê Rô says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết: Ô, LẠ QUÁ, DỄ QUÁ, HIỆU QUẢ THẬT.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh của vị Thầy và đạo huynh Mật Hải – Mật Thủy đang hoạt dụng Bồ đề tâm nơi đảo quốc New Zealand.
  Con cảm ơn Thầy đã tạo ra Yoga Thanh Trí “lạ quá, dễ quá, hiệu quả thật” để giúp chúng sanh trong cõi ta bà rực lửa này, cho dù là trẻ em, người lớn hay người già đều có thể học được.
  Con cảm ơn Thầy đã viết bài.
  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe, trường thọ vì đại nghiệp phổ truyền Yoga Thanh Trí, làm lợi lạc tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh corona sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum!

 59. Mật Khánh Thảo says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc xong bài rồi ạ. Con hoan hỷ với bài viết : Ứng dụng dành cho người cao tuổi ở New Zealand : ” Ô, LẠ QUÁ, DỄ QUÁ, HIỆU QUẢ THẬT “. Con vô cùng hoan hỷ khi bộ môn Yoga Thanh Trí đang được toả hương trên đất nước New Zealand. Bộ môn Yoga Thanh Trí được vị Thầy nghiên cứu và thực hành phù hợp với tính quốc độ, dù ở đâu, cũng có thể thực hành 1 cách dễ dàng. Con cảm tạ ơn vị Thầy đã cho chúng con cơ hội được thực hành bộ môn Yoga Thanh Trí và được vị Thầy chỉ dạy để được an lạc đời này, cực lạc đời sau.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì sự nghiệp hoằng dương Chánh pháp.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

 60. Mật Định Châu says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết: Ứng dụng Yoga Thanh trí dành cho người cao tuổi Newzeland: Ô, lạ quá, dễ quá, hiệu quả thật! của Thầy ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh và công đức của đạo huynh Mật Hải- Mật Thủy đã hoàn thành buổi giới thiệu và thực tập Pure Mind Yoga đầu tiên cho cư dân ở Viện dưỡng lão K thành công tốt đẹp. Học viên ở Viện dưỡng lão đã có những phản hồi tích cực.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh Bồ đề tâm của vị Thầy đã phát lồ ra Tâm pháp Thanh trí vì lợi lạc của chúng sanh hữu tình.
  Những cảm niệm”dễ quá, hay thật” niềm vui thể hiện trên gương mặt, ánh mắt của những học viên khi mới được tiếp cân với Yoga Thanh trí là minh chứng cho phương pháp sư phạm tuyệt vời nơi vị Thầy phù hợp với mọi căn cơ, hoàn cảnh, lứa tuổi, quốc độ. Không bị ngăn ngại bởi không gian và thời gian.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện đạo huynh Mật Hải- Mật Thủy hoàn thành sứ mệnh mà vị Thầy tin tưởng giao phó.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

 61. Mật Hồng Nguyện says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ khi đọc bài chia sẻ của đạo huynh Mật Hải và đạo huynh Mật Thuỷ, hoan hỷ tán thánh công hạnh Bồ đề Tâm của vị Thầy, nhờ ơn phước của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy mà chúng con, chúng sanh hữu tình được biết đến yoga Thanh trí được tu tập để giải thoát một cách nhẹ nhàng nhất
  Hoạt động Bồ đề tâm của 2 đạo huynh ở quốc đảo xa xôi minh chứng cho sự phât triển lớn mạnh của MGSN vươn xa biển lớn theo tâm nguyện của vị Tổ sư Thanh trí, đồng thời cũng là bước thanh công mang ánh sáng chánh kiến quang minh tam muội đến với chúng sanh hữu tình ngày càng lan toả.

  Con cảm tạ ơn vị Thầy vì bài viết lợi lạc này ạ.
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ Thầy Cô trường thọ vì đại nghiệp phổ truyền yoga Thanh trí, chúng sanh lợi lạc.
  Cầu nguyện cho đạo huynh Mật Hải và đạo huynh Mật Thuỷ hanh thông thế sự, hoàn thành tốt việc vị Thầy giao, viên thành những ước nguyện thầm kín chính đáng.
  Om mani padme hum

 62. Mật Ly says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ chia sẻ cảm niệm của đạo huynh Mật Hải và huynh Mật Thủy đã hoàn buổi giới thiệu bộ môn yoga thanh trí,đến viện dưỡng lão AlizabethKnox,như mong muốn ban đầu , ánh sáng chánh kiến lan tỏa khắp muôn nơi,và niềm vui cảm niệm của học viên ở viện dưỡng lão.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ vị Thầy,vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ .
  Om mani padme hum

 63. Mật Ly says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ chia sẻ cảm niệm của đạo huynh Mật Hải và huynh Mật Thủy đã hoàn thành
  buổi giới thiệu,bộ môn yoga thanh trí đến viện dưỡng lão Alizabeth Inox và niềm vui hân hưởng học viên ở viện dưỡng lão,khi tiếp cận ánh sáng chánh kiến lan tỏa khắp muôn nơi.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ vị Thầy,vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ .
  Om mani padme hum

  • Mật Nghiêm Thắng says:

   Kính Bạch Thầy
   Con đã đọc bài viết này ạ.
   Con cảm thâý hoan hỉ trước sự đón nhận Yoga Thanh Trí của cư dân viện dưỡng lão K. Cư dân ở đấy khen “Dễ quá, đơn giản quá” nhưng đấy là công sức Thầy đã bỏ ra suốt nhiều năm. Con cảm tạ ơn Thầy đã tạo ra Yoga Thanh Trí để giúp đỡ chúng sanh.
   Con cầu nguyện cho sức khoẻ của Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.
   Cầu nguyện chúng sanh được hưởng thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
   Om mani padme hum

 64. Mật Giu Se says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con hoan hỷ với bài viết của Thầy .
  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh!
  Om mani padme hum .

 65. Mật Tấn Sơn (Đỗ Trường Giang) says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đọc bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với tin vui đến từ viện dưỡng lão của huynh Mật Hải và Yoga Thanh Trí được phổ truyền.
  Con cảm tạ ơn Thầy.
  Con cầu mong sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu mong đại dịch covid sớm bị tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 66. Mật Thuận Lễ says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đọc xong bài :Ứng dụng Yoga Thanh Trí dành cho người cao tuổi NewZeland ” Ô ,lạ quá,dễ quá,hiệu quả thật “.
  Con hoan hỷ với những thành viên của Viện dưỡng lão Alizabeth Knox đã có cơ hội được tiếp cận Yoga Thanh Trí và được thực hành ngay trong sinh hoạt hàng ngày thông qua hành động như uống nước hoặc ăn để chuyển hoá những niệm tưởng tầm thường thành mục đích khởi tâm tốt lành cho mọi người , vì mọi người , không những thế còn theo chiều hướng tích cực được nâng cao sức khoẻ ,tinh thần ,tâm linh mà còn phù hợp với từng độ tuổi mà không bị giới hạn bởi không gian và thời gian . Con hoan hỷ tán thán công hạnh ,trí huệ , Bồ đề tâm của vị Thầy đã phát kiến ra bộ môn Yoga Thanh Trí và dùng nhiều phưng tiện thiện xảo để giúp chúng sanh tiếp cận được ánh sáng Chánh kiến để giải thoát khỏi luân hồi sinh tử.Và con hoan hỷ với thiện hạnh của 2 đạo huynh Mật Hải , Mật Thuỷ đã theo lời dạy của vị Thầy trong việc phổ truyền Yoga Thanh Trí tới Viện dưỡng lão ở NewZealand .
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện đạo huynh Mật Hải -Mật Thuỷ viên thành mọi ước nguyện chính đáng
  Cầu nguyện đại dịch virus Corona được tiêu trừ
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh
  Om mani padme hum !

 67. Mật Tâm Như says:

  Kính bạch Thầy.
  Con hoan hỷ với những cư dân viện dưỡng lão đã đươc tiếp cận bộ môn Yoga thanh trí của Thầy. Con hoan hỉ với sự thành công của giới thiệu đầu tiên của hai đạo huynh mật Hải và Mật Thủy con cảm tạ ơn Thầy đã tạo raTam phát Thanh trí và phổ truyền đến với chúng con và chúng sanh hữu tình trong và ngoài nước .Nhờ có những phương pháp đơn giản và hiệu quả của vị Thầy và chúng con có thể ứng dụng được mọi lúc mọi nơi .Không phân biệt đối tượng quốc gia.Con cảm tạ ơn Thầy.
  Cầu nguyện sức khỏe vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sơm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

 68. Matthanhngan says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc bài viết: Ứng dụng Yoga Thanh Trí dành cho người cao tuổi ở New Zealand.
  Con hoan hỉ tán thán công hạnh của vị Thầy và đạo huynh Mật Hải, Mật Thủy đã vì lợi ích cho chúng sanh mà phổ truyền Yoga thanh Trí. Sự đón nhận và thực hành một cách hoan hỉ, tự nhiên có phần ngạc nhiên của cư dân viện dưỡng lão K đã nói lên phương pháp sư phạm tuyệt vời của vị Thầy khi truyền tải giáo pháp của đấng Thế tôn đến chúng sanh một cách tài tình tựa như người nghệ sĩ tài ba thổi linh hồn những bức tranh đến với độc giả khiến cho họ đón nhận bằng cả trái tim yêu mến. Chính phương pháp sư phạm tuyệt vời này đã đánh thức duyên lành với Phật pháp của mọi chúng sanh trên khắp các châu lục. Con vô cùng hoan hỉ khi ánh sáng chánh pháp từ tâm từ bi và trí huệ của vị Thầy đang tiến vào biển đạo đến chân thường, từ đây sẽ ngày càng nhiều chúng sanh được kết nối duyên lành với chánh pháp.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Con cầu nguyện cho đạo huynh Mật Hải và Mật Thủy viên thành nhiệm vụ Thầy giao phó.
  Con cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 69. Mật Hạnh
  Mật Hạnh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài : Ứng dụng Yoga Thanh Trí dành cho người cao tuổi Newzeland : Ô, LẠ QUÁ , DỄ QUÁ, HIỆU QUẢ THẬT! của Thầy rồi.
  Con hoan hỷ tán thán công đức đạo hạnh Bồ đề tâm từ bi và trí huệ của vị Thầy, bậc Đạo sư Thanh Trí, một niềm vui vô bờ bến , một cảm giác lâng lâng khó tả khi kết quả thành công rực rỡ cho buổi giới thiệu và thực tập Pure Mind Yoga đầu tiên ở Viện Dưỡng lão Alizabeth Knox . Và đây là hành trang khởi điểm cho sự nghiệp phổ truyền Yoga Thanh Trí, Tâm pháp Thanh Trí được lan tỏa khắp năm châu bốn bể , là cơ hội ” Phụng sự chúng sanh là cúng dường các bậc Thánh Đức ” . Và cũng là ước nguyện chính đáng của Mật gia Song Nguyễn giăng buồm lớn , tiến vào biển đạo đến chân thường , mà Người đứng đầu cầm lái chiếc thuyền đạo pháp này, không ai khác, ngoài vị Thầy, bậc Đạo sư Thanh Trí, với 6 phát kiến tâm linh phù hợp tính quốc độ , thời đại , dân tộc đã mang lại nhiều lợi lạc không thể nghị bàn. Không những vậy, vị Thầy còn không quản ngại mọi khó khăn gian khổ, không ngại đường xa vạn dặm, không ngại sự bất đồng ngôn ngữ, dù đang trong lục tuổi tuần, với quyết tâm vì chúng sanh hữu tình, Thầy đã không ngừng nghĩ trau dồi kỷ năng ngoại ngữ dể hết lòng tận hiến thân, ngữ, tâm cho giáo pháp , thực hành Bồ đề tâm dụng, giáo hóa cho tất cả chúng sanh để hết thảy được an vui .
  Con hoan hỷ với thiện hạnh Bồ đề tâm của đạo huynh Mật Hải và Mật Thủy đã hoàn thành xuất sắc buổi đầu tiên ở Viện Dưỡng lão Alizabeth Knox , tiếp bước chân vị Thầy, mang lại sức khỏe cho cộng đồng , phụng sự chúng sanh dựa theo bộ môn Tâm pháp Thanh Trí mà vị Thầy đã từ bi sách tấn và chỉ dạy cặn kẽ.
  Con thành tâm cầu nguyện cho Thầy Cô luôn trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh.
  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Con cầu cho đại dịch COVID 19 sớm được tiêu trừ.
  OM MANI PADME HUM.

 70. Mật Chi says:

  Kính bạch Thầy
  Con xin hoan hỷ với thiện hạnh của huynh Mật Hải và Mật Thủy đã nôi gương vị Thầy phổ truyền yoga thanh trí đến người dân đến viện dưỡng lão Alizabeth ,con xin tán trí tuệ của vị Thầy đã tính trước chi li để các đạo huynh xuất ngoại phổ truyền tâm pháp thanh trí vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh corona sớm được tiêu trừ.
  Om mani pedme hum

 71. Mật Thiền Đức (Nguyễn Vân Linh) says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc xong bài viết này ạ. Con hoan hỷ khi đạo huynh Mật Hải, Mật Thủy đã phổ truyền Yoga Thanh Trí cho các cư dân của viện dưỡng lão K ở New Zealand.
  Con cảm tạ ơn Thầy!
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho dịch Covid 19 sớm tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho đạo huynh Mật Hải và Mật Thủy hanh thông thế sự.
  Om Mani Padme Hum.

 72. Hoàng Thị Dịu says:

  Kính bạch Thầy, con hoan hỉ được đọc bài viết này, con cảm tạ ơn Thầy. Om Mani Padme Hum.

 73. Mật Hoa Tâm (Nguyễn Huỳnh Ngọc Phụng 9 tuổi) says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ!
  Con xin cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh
  Cầu nguyện dịch bệnh corona sớm được tiêu trừ
  Om mani pedme hum

 74. Phú Quý says:

  Kính bạch Thầy con đã đọc xong bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với sự thành công của hai đạo huynh Mật Hải, Mật Thủy trong việc phổ truyền Yoga Thanh Trí cho viện dưỡng lão Alizabeth Knox.
  Con cảm tạ ơn thầy.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Om Mani Padme Hum.

 75. Lê Bằng says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc hết bài viết này ạ. Thật hạnh phúc khi ứng dụng tích cực của yoga thanh trí đã được lan tỏa sang tới tận đấy nước Newzealand xa xôi.
  Con chúc cho công việc phát triển yoga thanh trí của hai đạo huynh Mật Hải và Mật Thủy tại viện dưỡng lão Knox có nhiều thành công.
  Con chúc các cụ tại viện dưỡng lão luôn khỏe mạnh và chăm chỉ tập luyện yoga thanh trí.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy, Cô vì sự lợi lạc chúng sanh.
  Om Mani Padme Hum!

 76. Mật Chấn Tử says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ vô cùng khi hay tin tâm pháp Thanh Trí đã bước đầu được phổ truyền thành công nơi xứ Newzeland. Con tán thán công hạnh của huynh Mật Hải, Mật Thủy trong chuyến giới thiệu Pure Mind Yoga tới cư dân viện dưỡng lão Alizabeth Knox với tâm thế vị chúng sanh, trong hoàn cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp hiện nay.
  Con cầu nguyện cho Yoga Thanh Trí – phương pháp ưu việt, hiệu quả mà vị Thầy sáng lập ra sẽ sớm được phổ truyền rộng rãi và đem nhiều phước lành tới nhiều nơi, nhiều vùng miền, nhiều xứ sở khác trên thế giới.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Con cầu nguyện cho hành trình phổ truyền tâm pháp Thanh Trí của hai huynh Mật Hải và Mật Thủy thuận lợi, an toàn.
  Con cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm tiêu tàn.
  Om Mani Padme Hum!

 77. Mật Trường Nghị (Phạm Tuấn Anh) says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ khi tâm pháp Yoga Thanh Trí của vị Thầy lan tỏa đến viện dưỡng lão Alizabeth Knox, giúp cho các thành viên sinh sống nơi đây hạnh phúc về tinh thần hơn.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh, công đức, trí tuệ và bồ đề tâm của đạo huynh Mật Hải và Mật Thuỷ.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc phật tánh.
  Cầu nguyện cho nạn dịch covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 78. Phan Thọ says:

  Kính bạch Thầy !
  Dạ thưa Thầy con đã đọc bài này rồi ạ… Con hoan hỷ cảm niệm ” Mật gia Song Nguyễn giăng buồm lớn/ Tiến vào biển đạo đến chân thường”. Om Mani Padme Hum

 79. Mật Khải Ca ( Nguyễn Thị Kim Tuyến) says:

  Kính Bạch Thầy
  Con Mật Khải Ca ( Nguyễn Thị Kim Tuyến) đã đọc qua bài này rồi ạ
  Con hoan hỷ và tán thán công hạnh, bồ đề tâm của vị Thầy đã dùng hết tâm huyết phát kiến và phổ truyền bộ môn Yoga Thanh Trí vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh hữu tình
  Con hoan hỷ và tán thán thiện hạnh của huynh Mật Hải và huynh Mật Thủy đã noi theo tấm gương của vị Thầy hoàn thành phổ truyền Yoga Thanh Trí cho cư dân Viện dưỡng lão Alizabeth Knox.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh corona sớm được tiêu trừ
  Om mani padme hum

 80. Mật Tâm Như says:

  Kính bạch Thầy!
  Con xin sám hối vì sơ xuất mà con không điền vào phần ” name” và phần ” email” mà chỉ gõ vào phần ” comment”. Vì thế nên một số comment trước đây của con bị sai và không gửi lên được. Giờ con đã biết cách comment đúng rồi ạ. Con rất muốn được học ạ, con xin Thầy cho con được tịnh hóa những lỗi sai trước đây mà con đã mắc phải. Con cảm tạ ơn Thầy.Om mani padme hum

 81. Dương Hằng says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã được đọc bài viết của Thầy rồi ạ.
  Con thành tâm tán thán tấm lòng Bồ đề tâm của Thầy đem Yoga Thanh Trí lan tỏa khắp muôn nơi. Con cũng hoan hỷ khi công đức của hai đạo huynh Mật Hải và Mật Thủy giới thiệu và thực hành Yoga Thanh Trí ở Viện dưỡng lão Alizabeth Knox đã thành công tốt đẹp.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu mong cho tất cả chúng sanh uống được tinh túy cam lồ.
  Om Mani Padme Hum.

 82. Mật Chánh Cần says:

  Kính bạch Thầy.
  Con hoan hỷ khi được đọc bài viết này ạ.
  Con hoan hỷ với tin vui về buổi giới thiệu thực tập Yoga đầu tiên cho cư dân ở Viện dưỡng lão ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã phát kiến và phổ truyền Yoga Thanh Trí vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Con hoan hỷ tán thán công đức của đạo huynh Mật Hải và đạo huynh Mật Thủy ạ.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho bệnh dịch Corona sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum!

 83. Mật Phụng says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ
  Con hoan hỷ thiện hạnh của đạo huynh Mật Hải , Mật Thủy đã có một buổi giới thiệu và thực tập Pure Mind Yoga ” giáo trình ứng dụng dành cho người cao tuổi thành công tốt đẹp và đã noi gương Thầy để cho chúng sanh ở một nước xa xôi New Zealand biết đến tâm pháp Thanh Trí mà vị Thầy đã trải qua suốt 25 năm, phù hợp tính thời đại, tính quốc độ và tính dân tộc ” Ô , Lạ Quá, Dễ Quá, Hiệu Quả Thật” .Con hoan hỷ cho người cao tuổi ở viện dưỡng lão New zealand thấy được lợi ích của việc khởi niệm cát tường trong mọi hoạt động ( ăn , uống , ngủ, …) vì tất cả chúng sanh.
  Con xin tán thán công hạnh, trí tuệ của vị Thầy đã từ bi để tâm, chuẩn bị cho chúng sanh không chỉ trong và ngoài nước biết đến tâm pháp Thanh Trí.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh
  Cầu nguyện cho dịch bệnh corona sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 84. Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con rất hoan hỉ với thiện hạnh của đạo huynh Mật Hải và huynh Mật Thuỷ đã nôi gương vị Thầy đã phổ biến tâm pháp yoga thanh trí mà vị Thầy đã từ bi phát kiến ra dúp chúng sanh ở đất nước Newzeland đặt biệt là là viện dưỡng lão lâu đời nhất của đất nước này dúp người già không bất bệnh trầm cảm qua bài này con cảm nhận được là con rất mai nắng khi con được hạnh ngộ vị Thầy xóm để con dọn trừ đâu khổ và giờ này con có được cuộc sống hôm nay tốt hơn hôm qua con cảm tạ ơn Thầy .con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm.

 85. Mật Phước says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán công đức của đạo huynh Mật Hải – Mật Thủy noi gương vị Thầy thực hiện Bồ đề tâm nơi đất khách quê người ở Newzeland.
  Con hiểu rằng, đối với họ thì “Yoga Thanh Trí” này vô cùng lạ lẫm bởi vì đây là phát kiến chưa từng có của vị Tổ sư từ Việt Nam, nó thật dễ thực hành bằng cách phát niệm tưởng cát tường qua việc ăn -uống … thường nhật.
  Con vô cùng ngưỡng phục trước công hạnh và trí tuệ của vị Thầy, bậc Tổ sư “Yoga Thanh Trí”,với những phát kiến “Tâm pháp” dễ dàng thực hành cho mọi tầng lớp chúng sanh trong nước và nước ngoài; từ người nhỏ tuổi cho đến người lớn tuổi; dù người bận rộn hay người nhàn rỗi đều giúp cho chuyển hóa tâm, chuyển hóa niệm tưởng tiêu cực (khen ngon, chê dở; nhiều và ít) sang niệm tưởng tích cực là niệm tưởng các tường (cầu mong tất cả chúng sanh dùng được thực phẩm thiền định).
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy, vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho ước nguyện chính đáng của đạo huynh Mật Hai-Mật Thủy sớm viên thành.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm tiêu trừ.
  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 86. Mật Nguyên Tánh says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đọc bài này rồi và con hoan hỷ quá ạ!

  Đệ tử hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo huynh Mật Hải và Mật Thủy đã theo gương thân giáo hoạt động Bồ đề tâm không mệt mỏi của vị Thầy mà hoạt dụng Bồ đề tâm gieo mầm chánh pháp Yoga Thanh Trí đến những công dân đất nước Newzeland xinh đẹp.

  Đệ tử hoan hỷ với căn lành sâu dày của những công dân ở viện dưỡng lão Alizabeth Knox, họ là những người được chính thức tiếp cận Pure Mind Yoga ngang qua ân đức gia trì của Bổn tôn, Đạo sư thông qua kênh vận chuyển vị Thầy. Đệ tử cầu nguyện Tâm pháp Thanh Trí ngày càng lan tỏa khắp đất nước Newzeland vì lợi ích và hạnh phúc cho công dân ở nơi đó.

  Đệ tử hoan hỷ tán thán giáo pháp vi diệu, hoan hỷ tán thán trí tuệ, công hạnh và Bồ đề tâm vị Thầy.

  Đệ tử cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy Cô vì hạnh phúc cho chúng sanh.

  Đệ tử cầu nguyện Tâm pháp Thanh Trí ngày càng lan tỏa khắp muôn phương vì hạnh phúc cho chúng sanh.

  Cầu nguyện đạo huynh Mật Hải, Mật Thủy sức khỏe và thành tựu các ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện cho chúng sanh tìm được nơi nương tựa chân thật.

  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh nCovid-19 sớm được tiêu trừ.

  Kính Thầy,

  Om Mani Padme Hum

 87. Mật Tường.Nguyễn Văn Mười says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã được đọc xong bài viết của vị Thầy rồi ạ
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc phật tánh
  Om Mani padme hum

 88. Mật Hoa Pháp ( 9 tuổi ) says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con Mật Hoa Pháp đã đọc xong bài này rồi ạ!
  Con cảm tạ ơn Thầy.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 89. Mật Hồng Nhật says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi được biết giáo pháp Thanh Trí do vị Thầy sáng lập đã được phổ truyền ở Newzeland. Con xin tán thán công hạnh của đạo huynh Mật Hải và Mật Thuỷ trong buổi pháp sự đầu tiên tại viện dưỡng lão Alizabeth Knox.
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đạo huynh Mật Hải, Mật Thuỷ viên thành mọi ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm tiêu trừ.
  Om mani Padme Hum.

 90. Nguyễn Cát says:

  Kính bạch Thầy!
  Con thật hoan hỷ và xúc động với tin vui được gửi về từ xứ sở Newzealand xinh đẹp, hiền hòa. Không hoan hỷ và xúc động sao được khi lần đầu tiên, những phương pháp thực hành Yoga mang tính học thuật được “khai sinh” chính gốc tại đất nước Việt Nam nhỏ bé lại có thể được chào đón và hưởng ứng tích cực tại một đất nước văn minh, thịnh vượng, trình độ dân trí cao như New Zealand. Đây không chỉ là một kết quả bước đầu đầy tự hào cho chúng con, những đệ tử, học trò Mật Gia được theo bước chân vị Thầy nói riêng mà cũng là cho người Việt Nam nói chung khi những sản phẩm trí tuệ mang dấu ấn dân tộc đã có thể chứng minh giá trị và tính ứng dụng tầm quốc tế của mình. Con hoan hỷ tán thán công hạnh Bồ đề, trí huệ của vị Thầy và cũng cảm tạ ơn Thầy đã mang lại cho chúng con, cho đất nước này niềm tự hào vô ngần về học thuật tâm lý học và tinh thần phụng sự sức khỏe cộng đồng không mệt mỏi, điều mà từ trước đến nay, có lẽ chưa từng có ai có thể làm được (tất nhiên không bao gồm những đối tượng thường xuyên “kèn trống” đi “giáo hóa” tại nước ngoài nhưng chỉ loanh quanh ở cộng đồng người Việt với những bài ca muôn thuở “mang củi về rừng”)
  Với đối tượng thành công ban đầu là những người cao niên, vốn có tâm lý nhạy cảm, phức tạp và “khó mở lòng” thì con nghĩ rằng không có lý do gì để không tin tưởng vào sức lan tỏa và ảnh hưởng mạnh mẽ của Pure mind Yoga đến những tầng lớp và độ tuổi đa dạng hơn ở xứ sở này trong tương lai. Qua những phản hồi tích cực từ đại diện của Viện dưỡng lão Alizabeth Knox cũng như học viên ở đây, con cảm thấy vô cùng ngưỡng mộ và khâm phục giáo học pháp linh hoạt, hiệu quả cùng tài “điều binh khiển tướng” từ xa thao lược của vị Thầy. Nếu không có vị Thầy đào tạo, rèn luyện, mài dũa, liên tục truyền cảm hứng cũng như là chỗ dựa vững chắc về mọi mặt thì thật khó để đệ tử học trò, những người “bình thường” không thân thế, không quyền lực, không tài lực có thể làm được những điều phi thường như hôm nay, hãnh diện đứng trên lớp học Tâm pháp Thanh Trí nước ngoài để ngày ngày lan tỏa hương tĩnh thức đến chúng sanh. Thật quá hoan hỷ và tự hào!
  Con hoan hỷ tán thán công đức hoạt dụng Bồ đề tâm của hai đạo huynh Mật Hải, Mật Thủy. Cầu nguyện hai đạo huynh sẽ gặp nhiều hanh thông, thuận lợi trong hoạt động Bồ đề cũng như thế sự, tiếp tục noi theo tấm gương vị Thầy trên viễn trình làm lợi lạc cho tha nhân.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã chia sẻ tin vui này đến chúng con. Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy khỏe mạnh và trường thọ vì đạo nghiệp phổ truyền tâm Pháp Thanh Trí “lạ, dễ, hiệu quả thật” này đến tất cả chúng sanh có căn lành sâu dày.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện cho nạn dịch covid 19 nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om Mani Pad Me Hum.

 91. Mật Tịnh Giác says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này ạ.
  Những thành công của hai huynh Mật Hải và Mật Thủy kể từ khi xuất dương du học cho đến khi hoàn thành tốt nghiệp Thạc sỹ và giờ đây là phổ truyền Tâm pháp Thanh Trí tại đất nước New Zealand, là minh chứng sống động cho những lời giáo huấn Chánh lý của Vị Thầy, những tiên liệu, những tính toán chuẩn xác đến từng milimet của Vị Thầy; thật không thể nghĩ bàn!
  Con xin tán thán công hạnh, tâm Bồ đề rộng lớn của Vị Thầy, đã luôn vì chúng sanh hữu tình mà phổ truyền Tâm pháp Thanh Trí, với tinh thần cao quý “Phụng sự chúng sanh là cúng dường chư Phật”!
  Con hoan hỷ với công đức của đạo huynh Mật Hải và đạo huynh Mật Thủy đã noi gương Vị Thầy hoạt dụng Bồ đề tâm, góp phần đưa Giáo pháp Yoga Thanh Trí vươn ra biển lớn, đến với chúng sanh ở đất nước New Zealand xinh đẹp!
  Con xin cầu nguyện cho hành trình phổ truyền Tâm pháp Thanh Trí ở đất nước New Zealand của hai huynh Mật Hải và Mật Thủy dưới sự hướng dẫn của Vị Thầy sẽ thành công viên mãn.
  Con xin cầu nguyện cho Giáo pháp Yoga Thanh Trí sẽ được phổ truyền đến nhiều quốc gia khác nhau trên Thế giới vì lợi lạc của tất cả chúng sanh!
  Cầu nguyện Thầy Cô mạnh khỏe, an tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh đều thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  OM MANI PADME HUM

 92. Mật Tường Vân says:

  Kính bạch Thầy.
  Con Mật Tường Vân đã đọc bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ khi biết tin vui về buổi giới thiệu và thực tập Pure Mind Yoga đầu tiên cho cư dân ở viện dưỡng lão Alizabeth Knox đã thành công tốt đẹp. Con hoan hỷ tự hào vì đây là bộ môn Yoga Thanh Trí do chính vị Tổ sư của Việt Nam sáng lập và nay đã được ứng dụng tại nước ngoài. Con cầu mong ngày càng có nhiều chúng sanh may mắn như chúng con và cư dân của Viện dưỡng lão ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy.
  Con cầu nguyện cho vị Thầy trường thọ vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 93. Mật Hồng Liên says:

  Kính Bạch Thầy
  Bài này con đã đọc rồi ạ
  Con xin hoan hỷ và tán thán thiện hạnh của huynh Mật Hải và huynh Mật Thuỷ trong việc phổ truyền Yoga Thanh Trí cho cư dân viện dưỡng lão Alizabeth knox ở Newzeland. Con xin hoan hỷ và tán thán công hạnh bồ đề tâm của vị Thầy đã phát lồ ra tâm pháp Thanh Trí vì lợi lạc của tất cả chúng sanh hữu tình
  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc của chúng sanh
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm được tiêu trừ
  Om mani padme hum

  • Mật Thuận Phong says:

   Kính bạch Thầy.
   Con hoan hỷ khi đọc bài ạ.
   Con hoan hỷ với thiện hạnh của đạo huynh Mật Hải và Mật Thuỷ đã noi gương vị Thầy giới thiệu và thực hành Yoga Thanh Trí cho cư dân viện dưỡng lão ở New Zealand.
   Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
   Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
   Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm tiêu trừ
   Om Mani Padme Hum

 94. Mật ấn says:

  Kính bạch Thầy
  Con thật hoan hỷ khi đọc bài viết này!
  Con hoan hỷ với tinh vui từ viện dưỡng lão Alizabeth knox có cơ hội được thực hành yoga thanh trí.
  Con xin tán thán thiện hạnh của huynh Mật Hải về Mật Thủy đã góp phần phổ truyền yoga thanh trí.
  con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy .
  Cầu nguyện cho dịch bệnh corona sớm được tiêu từ.
  Om mani padme hum

 95. Mật Tịnh Như says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ được đọc bài viết của vị Thầy ạ.
  Con hoan hỷ với tin vui đến từ đất nước Newzeland xinh đẹp mà được hai đạo huynh Mật Hải, Mật Thuỷ cho hay đã có buổi tiếp cận , giới thiệu Tâm pháp Thanh trí cho những cư dân ở viện dưỡng lão Knox, là một tín hiệu đáng mừng cho công cuộc ‘ phụng sự chúng sanh là cúng dường các bậc Thánh đức’ noi theo tấm gương của vị Thầy ,hai huynh đã phổ truyền Tâm pháp Thanh trí cao diệu đến với mọi người.
  Sự ngạc nhiên của các cư dân trong viện dưỡng lão khi thấy huynh Mật Thuỷ thực hành tâm pháp của vị Thầy, họ cảm thấy thích thú khi mà một động tác tưởng chừng đơn giản nhưng mang lại lợi vô song .
  Con hoan hỷ tán thán trí tuệ và tấm lòng từ bi của vị Thầy đã phát kiến ra Tâm Pháp Thanh Trí , một tâm pháp ưu việt , phù hợp mọi lứa tuổi, không phân biệt đó là ai, ai hữu duyên đều có thể diễn tập , mọi hoạt động thường nhật đều tạo ra công đức , một phương pháp có một không hai trên thế giới.
  Con hoan hỷ với hoạt dụng bồ đề tâm của hai đạo huynh Mật Hải, Mật Thuỷ dưới sự gia hộ của vị Thầy đã có bước đầu tạo ấn tượng tốt đẹp, cầu nguyện cho ánh sáng chánh pháp lan toả khắp muôn nơi.
  Con thành tâm cầu nguyện Thầy nhiều sức khoẻ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum!

 96. Mật Xuyến says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi.
  Có thể nhiều người cho rằng pháp gì mà đơn giản dữ vậy? Nhưng thật ra để làm cho pháp trở nên phức tạp thì không khó nhưng cái khó là làm thế nào để pháp vừa tinh túy vừa đơn giản giúp cho chúng sanh ở nước này hay ở nước khác, từ người nhỏ tuổi đến người lớn tuổi khó nhớ hay quên cũng có thể thực hiện được, và còn có thể thực hiện được liên tục trong cuộc sống hàng ngày thì quả thật “hiếm như sao buổi sớm”. Nhiều “danh tăng” vẫn chưa làm được điều “đơn giản” đó. Qua đó càng thấy rõ hơn Trí tuệ và Bồ đề tâm của vị Thầy vì chúng sanh. Con hoan hỷ tán thán Trí tuệ, Bồ đề tâm của vị Thầy và hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Mật Hải và huynh Mật Thủy đã noi theo bước chân Bồ đề tâm của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho huynh Mật Hải và huynh Mật Thủy gặp được nhiều thuận lợi hanh thông trên bước đường phổ truyền Yoga Thanh Trí ở đất nước New Zealand.
  Cầu nguyện cho dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ. Om mani padme hum!

 97. Mật Diệu Hương says:

  Kính bạch Thầy!

  Con vô cùng hoan hỷ khi đọc bài viết “Ứng dụng Yoga thanh trí dành cho người cao tuổi New Zealand: Ô lạ quá, dễ quá, hiệu quả thật!”

  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của hai huynh Mật Hải và Mật Thủy, dưới sự chỉ dạy của vị Thầy đã giới thiệu tâm pháp thanh trí vô cùng lợi lạc, mà lại dễ dàng thực hiện, phù hợp với đối tượng, mang lại hiệu quả thực sự!

  Con hoan hỷ tán thán công hạnh của vị Thầy đã phát kiến ra lục diệu pháp môn, đặc biệt là bồ đề tâm định quán với các động tác bồ đề tâm phù hợp với mọi đối tượng, hết sức gần gũi và dễ dàng thực hiện!

  Con cầu nguyện Thầy luôn mạnh khỏe và trụ thế lâu dài vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp, vì lợi lạc của tất cả chúng sanh!

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thấm đẫm hồng ân Tam Bảo và thành tựu hạnh phúc Phật tánh!

  Cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm bị tiêu trừ!

  Cầu nguyện những tà linh hãm hại bạn đọc chanhtuduy.com không còn hiệu lực!

  Om Mani Padme Hum.

 98. Mật Chánh Hoa says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ được đọc bài viết “Ứng dụng Yoga Thanh Trí dành cho người cao tuổi Newzeland: Ô, lạ quá, dễ quá, hiệu quả thật!” của Thầy ạ.
  Con hoan hỷ với nhờ ơn phước của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy mà hai đạo huynh Mật Hải và đạo huynh Mật Thuỷ đã có buổi giới thiệu và thực tập Yoga Thanh Trí đầu tiên cho cư dân ở viện dưỡng lão Alizabeth Knox tại đất nước Newzeland diễn ra thành công tốt đẹp, nhận được nhiều phản hồi tích cực của cư dân cũng như quản lý tại viện dưỡng lão.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ và Bồ đề tâm rộng lớn của vị Thầy đã phát lồ tâm pháp Thanh Trí nhằm giúp chúng sanh có cơ hội tiếp cận với Chánh pháp và có cơ hội được đi đến thành phố Giải thoát.
  Con cảm tạ ơn Thầy về bài viết lợi lạc và ý nghĩa.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương Chánh pháp.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh và công đức Bồ đề tâm của hai đạo huynh đã tuân lời vị Thầy “không móng nghĩ suy”. Cầu nguyện cho hai đạo huynh hanh thông thế sự, viên thành mọi ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện cho tâm pháp Thanh Trí ngát hương tĩnh thức.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum!

 99. Lê Phú Thành (7 tuổi) says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài rồi ạ.
  Con cầu nguyện Thầy có sức khỏe và sự trường thọ.
  Con cầu nguyện Corona sớm bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 100. Mật Thuận Liên says:

  Kính bạch Thầy! Con hoan hỷ khi được đọc bài” Ứng dụng Yoga Thanh trí dành cho người cao tuổi ở New zealand: ô lạ quá,dễ quá, hiệu quả thật!”
  Con cũng hoan hỷ tán thán thiện hạnh của hai huynh Mật Hải và Mật Thủy dưới sự hướng dẫn của vị Thầy đã giới thiệu được tác phẩm Thanh trí vô cùng lợi lạc cho tất cả chúng sanh. Giúp họ có những cảm niệm thật tuyệt vời!
  Con hoan hỷ tấm long bồ đề tâm của vị Thầy với tất cả mọi chúng sanh. Con tán thán công hạnh và trí tuệ của vị Thầy khi phát kiến ra lục diệu pháp môn vì lợi lạc của mọi chúng sanh.
  Con cầu nguyện Thầy luôn mạnh khỏe và trụ thế lâu dài vì lợi lạc của mọi chúng sanh.
  Cầu nguyện cho con đường gieo hạt bồ đề tâm noi gương vị Thầy của hai huynh sẽ thành công viên mãn.
  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh và nạn covid 19 sớm bị tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 101. Mật Tuấn Giác says:

  Kính bạch Thầy.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo huynh Mật Hải và Mật Thủy đã noi gương vị Thầy góp phần mang yoga thanh trí đến với mọi người.
  Con cầu nguyện cho Thầy luôn khỏe mạnh vì sự nghiệp giáo hóa chúng sanh.
  Cầu nguyện cho virut corona sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 102. Mật Hồng Quang says:

  Kính bạch Thầy,
  Vừa đọc bài viết con vừa vô cùng hoan hỷ. Cảm giác như có một luồng không khí mới trong trẻo đưa con đến New Zealand và viện dưỡng lão qua từng câu chữ, để cảm nhận những con người mới được tiếp cận với Yoga Thanh Trí.
  Để có được điều đó chính nhờ trí huệ, bồ đề tâm của vị Thầy luôn đau đáu vì chúng sanh, vượt qua không gian, thời gia. Con thuyền Mật gia Song Nguyễn đã, đang và tiếp tục căng buồm gió vươn ra biển lớn vì tất cả chúng sanh hữu tình.
  Con hoan hỷ tán thán công đức của hai đạo huynh Mật Hải – Mật Thuỷ đã theo gương vị Thầy, tổ sư dòng Yoga Thanh Trí để đem lại lợi lạc đời này cho chúng sanh có nhân duyên: thanh lọc tâm trí, hạnh phúc tự tâm.
  Điều tuyệt vời là những người cao tuổi tại viện dưỡng lão được tiếp cận với chánh pháp, Phật pháp cao diệu một cách rất dễ hiểu, dễ thực hành và ứng dụng mà hiệu quả qua những điều, những hoạt động tưởng chừng như vô cùng đơn giản nhưng ẩn chứa ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Ví như việc ăn, việc uống không còn là sự thèm khát, sự so sánh ít nhiều, ngon dở, … mà là sự hoan hỷ khi nghĩ về chúng sanh và khởi niệm những điều tốt lành cho mọi người.
  Đó là nhờ phương pháp sư phạm tuyệt vời của vị Thầy biến những điều ‘trừu tượng’ thành những gì ‘hiện hữu’ để những chúng sanh nhỏ bé như chúng con được khai tâm mở trí đi theo ánh sáng Thầy dẫn đường. Không những vậy, việc chuẩn bị chu đáo, sát sao của vị Thầy để truyền dạy phù hợp với từng đối tượng người học, từ tài liệu học bằng Tiếng Anh, đến các giấy tờ, chứng chỉ đầy giá trị khoa học biện chứng giúp chúng sanh thêm niềm tin và sức thuyết phục để đến với Yoga Thanh Trí. Mọi sự đều là sự gia hộ của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy.
  Con thành tâm cầu nguyện Thầy sức khoẻ và sự trường thọ vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện ngày càng nhiều người trong và ngoài nước, cả cao tuổi lẫn ít tuổi, … được đến với chánh pháp qua chanhtuduy.com.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch covid19 sớm bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 103. Mật Khánh Ngân says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ được đọc bài viết này ạ.
  Con hoan hỷ được nghe tin buổi giới thiệu đầu tiên về Pure Mind Yoga tại viện dưỡng lão uy tín hàng đầu của đất nước New Zealand do 2 đạo huynh Mật Hải và Mật Thuỷ thực hiện đã thành công tốt đẹp và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các học viên. Con hiểu rằng sự khởi đầu suôn sẻ ấy là nhờ có sự để tâm chỉ dạy của vị Thầy. Con càng bội phục hơn vì tầm nhìn xa trông rộng của vị Thầy khi đã có dự liệu trước mà có sự chuẩn bị cho các đạo huynh về giáo trình, giấy chứng nhận và đặc biệt là giáo cụ trực quan vô cùng phù hợp với đối tượng học viên. Con càng cảm niệm được sự may mắn và ơn phước nhường nào khi được làm học trò của vị Thầy.
  Con tán thán thiện hạnh phổ truyền Yoga Thanh trí, noi theo gương vị Thầy của đạo huynh Mật Hải và Mật Thuỷ.
  Con cầu nguyện cho giáo pháp Yoga Thanh trí sẽ lan toả ngày càng rộng rãi, đem lại lợi lạc cho nhiều hữu tình hơn nữa.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện tất cả chúng sinh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch covid 19 sớm tiêu trừ.
  OM MANI PADME HUM.

 104. Mật Hoa Dung (10 tuổi) says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi ạ .
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh .
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh corona sớm bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum .

 105. Lê Nguyễn Ngọc Minh (6 tuổi) says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này rồi ạ.
  Con cầu nguyện Thầy có sức khỏe và sự trường thọ.
  Om Mani Padme Hum.

 106. Mật Mạnh Đạt says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi ạ.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum!

 107. Mat Ngo Tanh says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con hoan hỉ được biết các đạo huynh Mật Hải và Mật Thủy đã tổ chức thành công buổi thực hành Yoga Thanh trí cho các học viên tại Viện dưỡng lão Alizabeth Knox tại Newzeland. Con cảm tạ ơn Thầy đã dành thời gian viết cho chúng con được biết việc lành này.
  Con hoan hỉ tán thán cách tiếp cận đơn giản nhưng hiệu quả của các đạo huynh Mật Hải và Mật Thủy, khiến cho các học viên vui mừng tiếp nhận vì việc thực hành như vậy hoàn toàn trong khả năng của bất kỳ người nào dù lớn tuổi đến mấy.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Câu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  OM MANI PADME HUM.

 108. Mật Hạnh Dung says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ được đọc bài viết này. Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí huệ của vị Thầy, hoan hỷ với thiện hạnh của đạo huynh Mật Hải, Mật Thuỷ đã hoàn thành buổi giới thiệu và thực tập đầu tiên Pure Mind Yoga mà vị Thầy – vị Tổ sư của dòng Thanh Trí sáng lập và phổ truyền cho các cư dân của viện dưỡng lão Elizabeth Knox một cách tốt đẹp. Người ta thường nói tuổi già là mùa thu của cuộc đời, song thật hoan hỷ khi các cư dân viện dưỡng lão ở một quốc gia xa xôi lại có cơ hội được tiếp cận với phương pháp thực hành Yoga Thanh Trí khiến họ phải ngỡ ngàng thốt lên: “ Ôi lạ quá, dễ quá, hiệu quả thật”. Không lạ sao được vì đó là phương pháp thực hành độc đáo có một không hai được lưu xuất từ trí huệ và Bồ đề tâm cùng phương pháp sư phạm uyển chuyển linh hoạt của vị Thầy dựa trên nền tảng của trí huệ Giải thoát; không dễ sao được vì đó không phải là lí thuyết cao siêu mà mang tính ứng dụng cao, phù hợp tính thời đại, quốc độ, dân tộc và còn phù hợp tới mọi và từng chúng sanh bất kể họ là ai, tuổi tác vị trí, công việc… bởi tinh thần Pháp là cuộc sống, cuộc sống là Pháp, minh chứng rằng trước đạo Phật, mọi chúng sanh đều bình đẳng. Và hiệu quả là tất yếu bởi giáo pháp Yoga Thanh Trí là thành tựu của hơn 25 năm vị Thầy nghiên tầm giáo điển, thực hành giáo pháp, ứng dụng, thực hành và có kết quả. Điều ấy minh chứng bằng y báo và chánh báo tương ưng ngày càng rực rỡ quang minh của Mật Gia Song Nguyễn, minh chứng bằng những gì học trò đệ tử Mật gia đã đạt được với sự viên thành của các mục tiêu: hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự và thành đạt xã hội nhờ ơn vị Thầy từ bi chỉ dạy.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh. Om mani padme hum.

 109. Mật Nhã Nguyệt says:

  Kính Bạch Thầy,
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của hai đạo huynh Mật Hải và Mật Thuỷ đã noi gương Vị Thầy mà hoạt dụng Bồ đề tâm gieo duyên lành cho các cư dân ở viện dưỡng lão uy tín hàng đầu tại đất nước New Zeland xa xôi, hoan hỷ khi dưới sự hướng dẫn từ xa tài tình của Vị Thầy mà buổi giới thiệu và thực hành Yoga Thanh Trí( Pure Mind Yoga) lần đầu tiên đã diễn ra thành công tốt đẹp cùng với đó là sự vui vẻ , phấn khởi và những làn sóng phản hồi tích cực “ Ô, lạ quá, dễ quá, hiệu quả thật” của người dân nơi đây . Con cảm tạ ơn Thầy đã mang nguồn sáng chánh kiến tỏa khắp năm châu,cứu vớt từng vận mệnh tâm linh của chúng sanh, đưa sự phát triển của Mật Gia vươn tầm quốc tế.
  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe của Thầy trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh đều thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 sớm bị tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho thế lực tác linh ám hại bạn đọc chanhtuduy.com sẽ không còn hiệu lực.
  Om mani padme hum.

 110. Mật Tường Vi says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này rồi ạ. Con hoan hỷ tán thán thiên hạnh của hai đạo huynh Mật Hải và Mật Thủy đã noi gương vị Thầy phổ truyền tâm pháp Thanh Trí nơi NewZeland xa xôi nhưng lại sâu dày căn lành từ trước. Lục diệu pháp môn của Thầy phát kiến dựa trên giáo lý Phật đà trở thành những phương pháp thiện xảo tuyệt vời nhất bởi thật “lạ quá, dễ quá và hiệu quả thật”. Những lời cảm niệm tận đáy lòng của những học viên tại Viện dưỡng lão Alizabeth Knox, trụ sở tại Aucland, xử sở NewZeland khiến cho con cảm thấy xúc động và càng thấm thía lời Thầy dạy “Mật gia Song Nguyễn giăng buồm lớn. Tiến vào biển đạo đến chân thường”. Con cảm ơn tạ ơn Thầy.
  Con thành tâm cầu nguyện Thầy sức khỏe trường thọ và thân tâm an tịnh!
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh đạt thành tựu hạnh phúc của Phật tánh!
  Con cầu nguyện dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 111. Mật Vạn Phúc says:

  Kính bạch Thầy,
  Con vô cùng hoan hỷ khi được biết hai đạo huynh Mật Hải và đạo huynh Mật Thuỷ đã hoàn thành buổi giới thiệu và thực hành đầu tiên về Yoga Thanh Trí cho các cư dân tại viện dưỡng lão Alizabeth Knox, New Zealand. Con xin tán thán công hạnh và trí huệ của vị Thầy khi đã chuẩn bị được hết những điều kiện cần và đủ từ rất sớm để Yoga Thanh Trí có thể dễ dàng lan toả tới muôn nơi, ứng dụng đơn giản cho tất cả mọi người ở mọi độ tuổi, mọi quốc tịch. Con thật hoan hỷ khi thấy con thuyền Mật Gia Song Nguyễn đang ngày càng vươn xa trên bốn bể năm châu, đưa ánh sáng của chánh kiến đến với nhiều chúng sanh hơn nữa.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch COVID-19 sớm bị tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 112. Phan thị Bạch Tuyết says:

  Kính bạch Thầy!
  Con Mật Phong Tuyết đã đọc bài viết này.Con hoan hỉ với buổi đầu thành công tốt đẹp của lớp Pure Mind Yoga ở Viện dưỡng lão Alizabeth Knox,Auckland.Con hoan hỉ và tán thán tấm lòng bồ đề tâm rộng lớn của vị Thầy ,đã phát minh tâm pháp Thanh trí, giúp chúng sanh hữu duyên khắp nơi có thể thực hành ,diễn tập,ứng dụng tinh túy phật pháp trong cuộc sống hằng ngày.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì đạo nghiệp phổ truyền yoga Thanh trí.
  Pháp đệ cầu nguyện cho những pháp sự sắp tới của hai huynh Mật Thủy và Mật Hái được hanh thông và thành tựu viên mãn,mang ánh sáng chánh kiến rạng ngời đến khắp các chúng sanh hữu tình tại xứ sở New Zealand.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của phật tánh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 113. Mật Tấn Giác says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ được đọc bài viết “Ứng dụng Yoga Thanh Trí dành cho người cao tuổi New Zealand: Ô, Lạ quá, dễ quá, hiệu quả thật!”. Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh và công đức của 2 đạo huynh Mật Hải và Mật Thủy dưới sự chỉ dạy và để tâm của vị Thầy đã tổ chức thành công buổi giới thiệu và hướng dẫn các cư dân và thành viên của Viện Dưỡng lão Elizabeth Knox diễn tập thực hành Yoga Thanh Trí. Những phản hồi tích cực của sau buổi học đầu tiên này đã minh chứng cho những hiệu quả ban đầu của buổi hướng dẫn này.
  Con hoan hỷ khi có thêm những hữu tình ở New Zealand được tiếp cận ánh sáng chánh pháp, giáo pháp Thanh Trí và ứng dụng vào cuộc sống thường ngày để cuộc sống của họ thêm ý nghĩa, tràn ngập tư duy tích cực dù ở độ tuổi xế chiều. Con hoan hỷ tán thán Bồ Đề tâm, trí tuệ của vị Thầy đã tính toán chi li và chuẩn bị kỹ càng từ việc chuẩn bị giáo trình giảng dạy bằng tiếng Anh, giáo cụ trực quan, giấy chứng nhận trình độ, phương pháp truyền đạt (người hướng dẫn: phân tích kết hợp thị phạm, hướng dẫn diễn tập và định hướng tư duy; học viên nghe, tư duy và chuyển hóa tâm)… phù hợp với tâm lý, thể chất và quốc độ của học viên.
  Những thành công bước đầu tại Viện Dưỡng lão Elizabeth Knox càng khẳng định tính ưu việt, khoa học biện chứng tâm linh của Yoga Thanh Trí và công hạnh của vị Thầy trên bước đường Hoằng dương Chánh pháp, đưa con thuyền trí tuệ Bát nhã của Mật gia Song Nguyễn vươn mình ra biển lớn. Rồi từ đây, sẽ có thêm nhiều hạt giống Bồ Đề nảy mầm và vươn mình trên mảnh đất New Zealand và nhiều nơi khác trên thế giới dưới công hạnh và trí tuệ của vị Thầy.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh hữu tình. Cầu nguyện ngọn đuốc chánh pháp được lan tỏa khắp muôn nơi.
  Cầu nguyện hai đạo huynh Mật Hải và Mật Thủy hoàn thành tốt sứ mệnh Như Lai mà vị Thầy tin tưởng giao phó là phổ truyền những lợi ích không thể nghĩ bàn của Yoga Thanh Trí đến hữu tình nơi đến. Cầu nguyện các huynh thành tựu những ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện đại dịch Covid-19 sớm được dứt trừ. Om Mani Padme Hum.

 114. Mật Hoàng Phương says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài rồi ạ. Con hoan hỷ với những thành công bước đầu của các thành viên ở Viện dưỡng lão khi có cơ hội được tiếp cận với bộ môn Yoga Thanh Trí. Con cảm tạ ơn Thầy đã phát kiến ra bộ môn này. Đệ cảm ơn đạo huynh Mật Hải – Mật Thủy.

  Con cầu nguyện Thầy, Cô mạnh khỏe và trường thọ vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 trên toàn thế giới sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum.

 115. Mật Dũng Tấn says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con hoan hỷ đọc bài viết của huynh Mật Hải và Mật Thủy rồi ạ.
  Con cầu nguyện cho Thầy,Cô trụ thế dài lâu.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc trong Phật tánh.
  Cầu nguyện cho dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 116. Mật Chân Tính (13 tuổi) says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết này ạ. Con hoan hỷ với việc phổ truyền giáo pháp Yoga Thanh trí tại nơi đất khách quê người của huynh Mật Hải và Mật Thủy ạ.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho virus corona sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum

 117. Mật Huệ Thành says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc bài rồi ạ, con xin tán thân thiện hạnh Bồ đề tâm của vị Thầy, con cũng hoan hỉ tán thân thiện hạnh của hai đạo huynh Mật Hải, Mật Thuỷ đã noi gương vị Thầy hoạt dụng Bồ đề tâm phổ truyền Chánh Pháp gieo duyên cho cư dân viện dưỡng lão ở đất nước News Zeland. Thay vì sự uốn dẻo của cơ thể người tập Yoga với các tư thế khó chỉ dành nhiều cho những lớp người trẻ thì sự ngác nhiên lại thể hiện song song với niềm vui mừng đó là “ Ôi lạ quá, dễ quá , hiệu quả thật” đối với những người già. Con nhận thấy Yoga thanh trí không chỉ là trí tuệ mà còn là phương pháp giúp cho rất nhiều chúng sanh khổ đến với an lạc ví như những cụ già ở viện dưỡng lão, sự đau khổ của tuổi già cô đơn khi phải vào viện dưỡng lão đó là cảm giác giết chết dần cái tâm và đưa con người đến đau khổ đến tận khi trút hơi thở cuối nhưng thay vào đó là luồng sinh khí mới đó là Yoga Thanh trí thông qua những hoạt dụng như ăn, uống, đi … mà giúp cho mỗi người giải phá được sự khổ đau của sự già nua giúp tinh thần tươi sáng phá tan địa ngục sầu khổ trong tâm.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy luôn mạnh khỏe an trụ dài lâu vì lợi lạc tất cả chúng sanh mà phổ truyền Chánh Pháp Yoga thanh trí.
  Cầu nguyện đại dịch COVID-19 sớm tiêu trừ
  Om mani padme hum!

 118. Mật Giác Đức says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ
  Con hoan hỷ với những thiện hạnh của hai đạo huynh Mật Hải, Mật Thủy đã gieo duyên cho cư dân viện dưỡng lão ở đất nước Newzeland, thực tập tu pháp Yoga Thanh Trí, nhờ đó mà viện dưỡng lão có một ngày bất ngờ phải thốt lên là “Ôi Lạ Quá, Dễ quá” hiểu quả thật, đó cũng là minh chứng rõ ràng từ tu pháp Yoga Thanh Trí mang lại, đó là trí tuệ vị Thầy phát lồ, mang lợi lạc cho tất cả chúng sanh chúng con cảm tạ ơn Thầy
  Con cầu nguyện sức khỏe sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh
  Cầu nguyện đạo huynh Mật Hải, Mật Thủy thành tựu mọi ước nguyện chính đáng
  Cầu nguyện cho dịch bệnh COVID 19 sớm được tiêu trừ
  Om mani padmehum

 119. Mật Thanh An says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc bài viết ” Ứng dụng Youga Thanh Trí dành cho người cao tuổi Newzeland :Ô, lạ quá, dễ quá, hiệu quả thật” rồi ạ!
  Con vô cùng hoan hỷ với thiện hạnh của hai đạo huynh Mật Hải và Mật Thủy đã thực hiện tốt buổi giới thiệu và thực hành pháp Yoga Thanh Trí cho những cư dân lớn tuổi viện dưỡng lão Alizabeth Knox, giúp họ có cơ hội quý báu tiếp cận với tâm pháp Yoga Thanh Trí , và cảm nhận được hiệu quả ngay lập tức, đây là minh chứng sống động cho hiệu quả không phải nghĩ bàn của Tâm pháp do Thầy phát kiến ra, những lời tiên liệu, tính toán chuẩn xác đến từng mm từ việc chuẩn bị giấy chứng nhận,giáo trình, giáo cụ.
  Con xin tán thán công hạnh,Bồ đề tâm rộng lớn bao la của vị Thầy đã luôn vì để tâm tới chúng sanh hữu tình mà lao tâm phổ truyền Tâm pháp Thanh Trí.
  Con vô cùng hoan hỷ với công đức của đạo huynh Mật Hải, Mật Thủy đã noi gương vị Thầy tích cực hoạt dụng Bồ đề Tâm , góp phần đưa Giáo Pháp Yoga Thanh trí và tên tuổi Mật Gia Song Nguyễn ra biển lớn.
  Con cầu nguyện Chp Giáo Pháp Yoga Thanh Trí sẽ được phổ tuyền tới nhiều nơi trên thế giới vì lợi lạc chúng sinh.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự nghiệp hoằng dương Chánh pháp.
  Con cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum!

 120. Mật Xuyến says:

  Kính bạch Thầy!
  Con cảm ơn Thầy đã sách tấn.

 121. Mật Huệ Liên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, bồ đề tâm và trí tuệ vị Thầy đã lan toả ánh sáng chánh kiến của yoga Thanh Trí đến New Zealand.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh, công đức của đạo hữu Mật Hải, Mật Thuỷ.
  Con vô cùng khâm phục vị Thầy có tầm nhìn sâu rộng lèo lái con thuyền Bát nhã đưa chúng con và chúng sanh hữu tình cập bến bờ giải thoát.
  Thành công của hai đạo hữu minh chứng sống động cho giáo pháp vi diệu khi chúng con tuân lời vị Thầy.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trụ thế lâu dài của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện ngọn đuốc chánh kiến được thắp sáng muôn nơi.
  Cầu nguyện huynh Mật Hải, Mật Thuỷ viên thành mọi ước nguyện chánh đáng.
  Cầu nguyện đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 122. Kim Văn Cường says:

  Cảm ơn Thầy đã chia sẻ bài viết này!
  Duyên lành con đã được biết đến đọc và hiểu. Những lời giáo lý thật là đơn giản nhưng rất ý nghĩa để cảm nhận hiểu được. Không chỉ giúp cho những người già ở viện dưỡng lão mà còn cho rất nhiều người trên thế giới này cảm nhận và thực hành theo giáo lý của Đức Phật qua sự tinh tấn hoằng dương chánh pháp của Thầy!
  Om Mani Padme Hum!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Trò hiểu như vậy Thầy ấm lòng giữa đêm đông tà kiến như hiện nay, rất cần những đuốc lửa chánh pháp!

 123. Mật Tuệ Tín says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh vị Thầy, thiện hạnh của hai đạo huynh Mật Hải, Mật Thuỷ trong việc phổ truyền Yoga Thanh trí tới Viện dưỡng lão ở New Zealand thành công tốt đẹp. Phản hồi tích cực của những cư dân ở đây như “Lạ quá, dể quá” là minh chứng cho sự phù hợp thời đại, quốc độ, dân tộc của bộ môn Yoga Thanh trí mà vị Thầy đã phát kiến.
  Cầu nguyện Thầy khoẻ mạnh & an tịnh.
  Cầu nguyện đạo huynh Mật Hải – Mật Thuỷ hoàn thành sứ mệnh Như Lai mà vị Thầy đã giao phó.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 124. Mật Diệu Hà (Nguyễn Hồng Hà 10 tuổi ) says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài này rồi ạ.
  Con rất vui khi đọc bài này .
  Con cầu nguyện cho Thầy Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc của chúng sanh.
  Om mani padme hum

 125. Mật Hải Như ( 9 tuổi ) says:

  Kính bạch Thầy !
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết này ạ.
  Con cầu nguyện cho Thầy , Cô trụ thế dài lâu
  Cầu nguyện cho virus corona sớm được tiêu trừ .
  Om Mani Padme Hum !

 126. Nguyễn Thiên Hương ( 7 tuổi ) says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con rất thích bài này ạ.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sanh.
  Om Mani Padme Hum.

 127. Hà Thị Nguyệt says:

  Kính Bạch Thầy
  Con hoan hỷ đọc bài viết ứng dụng yoga thanh trí dành cho người cao tuổi ở Newzeland ô lạ quá, dễ quá, hiệu quả thật. Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo huynh Mật Hải, Mật Thuỷ đã hoàn thành buổi giới thiệu và thực tập Yoga thanh trí và có phản hồi tích cực của viện dưỡng lão Alizabeth knox.
  Con tán thán tấm lòng bồ đề tâm vị Thầy đem Yoga thanh trí lan toả khắp nơi
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp vì lợi lạc chúng sanh
  Con cầu cho chúng sanh hạnh phúc thành tựu phật tánh
  Cầu mong dịch corona sớm tiêu trừ
  Om mani padme hum

 128. Mật Minh Nguyện says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy.
  Cầu nguyện Thầy khỏe mạnh và trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 129. Nguyễn Thanh Xuân says:

  Kính bạch Thầy!
  Con Mật Tấn Lực hoan hỷ được đọc bài viết của vị Thầy: “Ứng dụng yoga Thanh trí dành cho người cao tuối Newzeland: Ô, lạ quá, dễ quá, hiệu quả thật!”.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí huệ, Bồ đề tâm của vị Thầy. Con hoan hỷ tán thán công đức, thiện hạnh của đạo huynh Mật Hải, đạo huynh Mật Từ với buổi giới thiệu, thực hành yoga Thanh trí tại Viện dưỡng lão uy tín tại Newzeland. Qua đó, con càng thêm ngưỡng phục trí tuệ siêu việt cùng với phương pháp sư phạm và ứng dụng nhiều phương tiện thiện xảo của vị Thầy; Trong đó, từ việc chuẩn bị giáo trình ứng dụng yoga Thanh trí phù hợp với người già, giấy chứng nhận trinh độ yoga Thanh trí tới các giáo cụ trực quan. Từ đó mà có sự chuyển hóa những niệm tưởng tầm thường khi ăn, uống(biểu hiện: Ngon – dở, yêu – ghét, ít – nhiều) thành tư duy cao thượng “cát tường” cho mọi người, vì mọi người! mang tính nhân văn sâu sắc. Đó là những phương pháp dễ làm và hiệu quả thiết thực giúp người học có sự chuyển hóa tâm một cách dễ dàng, tự nhiên thông qua hành vi ăn, uống mỗi ngày mà không phải dùng sức, không mất thời gian…
  Con nguyện cầu cho ánh sáng chánh kiến Phật đà và ánh sáng trí tuệ của vị Thầy tâm linh tôn quý ngay càng lan tỏa khắp muôn nơi.
  Con nguyện câu vị Thầy luôn dồi dào sức khỏe, trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid – 19 sớm tiêu trừ. Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om Man Padme Hum!

 130. Nguyễn Thanh Xuân says:

  Kính bạch Thầy!
  Con Mật Tấn Lực sám hối vị Thầy do sơ suất thiếu tỉnh thức nên con đánh máy lâm đạo huynh Mật Thủy là đạo huynh Mật Từ ạ.
  Om Mani Padme Hum!

 131. Nguyễn Lê Hoàng An (7 tuổi) says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi ạ.
  Con rất hoan hỷ ạ.
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ sự trường thọ của vị Thầy.
  Om Mani Padme Hum.

 132. Mật Nghiêm Giác says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỉ khi đọc bài viết của Thầy
  Con hoan hỉ đạo huynh Mật Hải và Mật Thủy đã giới thiệu và hướng dẫn thực hành Yoga thanh trí tại viện dưỡng lão ở Newzeland. Và đã nhận được những phản hồi tích cực, dễ làm dễ nhớ, mang tư duy cao thượng luôn vì chúng sanh
  Con cảm tạ ơn vị Thầy đã phát lồ ra lục diệu pháp môn không bị giới hạn bởi không gian, thời gian, mà áp dụng được mọi lúc mọi nơi từ ăn uống ngủ, đi lại, đơn giản dễ nhớ dễ làm mà tích tập được nhiều công đức
  Con cầu nguyện Thầy sức khoẻ và trường thọ vì đạo nghiệp hoằng dương Chánh pháp
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid19 sớm được tiêu trừ
  OM MANI PADME HUM.

 133. Mật Huệ Minh says:

  Kính bạch Thầy.
  Con hoan hỷ đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí huệ Bồ Đề tâm của vị Thầy đã lan tỏa ánh sáng chánh kiến phổ truyền Tâm pháp Yoga Thanh Trí đến với đất nước Newzeland. Con cũng hoan hỷ tán thán thiện hạnh với công đức của hai đạo huynh Mật Hải và Mật Thủy đã noi gương vị Thầy hoạt dụng Bồ Đề tâm giới thiệu, thực hành tâm pháp Yoga Thanh Trí tại Viện dưỡng lão uy tín của xứ sở Newzeland. Điều này càng khẳng định minh chứng thêm cho sự vi diệu của chánh pháp.
  Con cầu nguyện cho anh sáng chánh kiến của giáo pháp Yoga Thanh Trí, ánh sáng trí tuệ của vị Thầy sẽ luôn ngày càng lan tỏa khắp muôn phương đem lại nhiều lợi lạc cho chúng sanh hữu tình. Con cảm tạ ơn Thầy.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương của chánh pháp.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum!

 134. Mật Định Kiên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ được đọc bài viết này ạ. Tiêu đề bài viết là đã nói lên tính Quốc độ, tính thời đại và phản ánh trung thực nhất về phát kiến lục diệu môn phái của bậc Tuệ tri thức, vị tổ sư dòng truyền thừa Thanh trí. Ở một nơi xa xôi Newzeland thông qua thiện hạnh của huynh Mật Hải và Mật Thuỷ những tinh tuý chánh kiến Phật đà đang từng bước được phổ truyền giúp chúng sanh được tiếp cận nguồn sáng chánh kiến lợi lạc khỏi nghĩ bàn. Con hoan hỷ với công đức của 2 huynh Mật Thuỷ và Mật Hải đã và đang làm đưa cánh buồm Mật Gia Song Nguyễn ra khơi.
  Con thành tâm cầu nguyện Thầy, Cô sức khoẻ và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch covid19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum!

 135. Đỗ Mạnh Cường says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết rồi ạ. Con cầu nguyện Thầy luôn mạnh khoẻ.

 136. Mật Đăng Toàn says:

  Kính bạch Thầy, con đã đọc bài viết này rồi ạ, con cảm ơn Thầy. Con cầu nguyện Thầy sức khoẻ và sự trường thọ. Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh. Cầu nguyện cho đại dịch coroma sớm bị tiêu trừ. Om mani padme hum.

 137. Mật Tuyết Mai says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết rồi ạ. Con hoan hỷ với thiện hạnh bồ đề tâm dụng của hai đạo huynh Mật Hải và Mật Thuỷ theo sự để tâm và lời dạy của vị Thầy ạ. Qua những lời phản hồi tích cực của các cư dân viện dưỡng lão con càng thấm hiểu hơn về sự vi diệu của chánh pháp. Chúng con Không phải căng mắt, căng não để cố hiểu những thứ cao siêu, câu từ, ngữ nghĩa rồi cuối cùng lại chẳng hiểu nổi như những vị Thầy khác làm để tạo ấn tượng riêng rằng những cao pháp của họ không phải ai cũng có thể học được. Ở Mật Gia Song Nguyễn điều đó lại trái ngược lại. Chúng con được vị Thầy từ bi tôn kính hạ tầng ngữ nghĩa ở mức đơn giản nhất để chúng con có thể hiểu được một cách nhanh nhất, thấy được nó gần gũi với chúng con nhất như Thầy đã dạy chúng con “cuộc sống là Pháp và Pháp là cuộc sống”. Thầy luôn từ bi Bồ đề tâm vì chúng sanh, để tất cả chúng sanh được tiếp cận với ánh sáng Chánh pháp, tìm được con đường giải thoát khỏi luân hồi. Cũng chính vì lòng từ bi đó của vị Thầy mà nay Mật Gia Song Nguyễn đang ngày càng phát triển, giăng cánh buồm lớn đến muôn nơi trên thế giới để tất cả chúng sanh vô minh hữu tình đều được ánh sáng Chánh Pháp chiếu soi. Con cảm tạ ơn Thầy đã luôn từ bi Bồ đề tâm vì chúng sanh.
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 138. Maria Mật Thủy Tiên says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con vô cùng hoan hỷ khi được đọc bài Pháp đầy tính nhân văn.
  Con hoan hỷ thiện hạnh đạo huynh Mậ t Hải và Mật Thủy đã gieo duyên lành cho các cư dân ở viện dưỡng lão trên đất khách Newzeland xinh đẹp…Nhờ ân phước Bổn Tôn ân phước vị Thầy mà buổi gặp gỡ đầu tiên thành công tốt đẹp còn nhận được phản hồi tích cực từ người phụ trách, càng khẳng định sự vi diệu từ chánh Pháp, từ Yoga Thanh Trí mang lại.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid19 nhanh chóng được tiêu trừ.
  Cầu nguyện huynh Mậ t Thủy, Mật Hải,hanh thông thế sự, sức khỏe tràn trề để học tập làm việc và đưa ánh sáng chánh kiến từ Yoga Thanh Trí đến với chúng sanh hữu duyên.
  Om Mani Padme Hum

 139. Dương Ngọc Phú says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc bài này rồi ạ .
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy cô vì lợi lạc của chúng sanh
  Om Mani Padme Hum .

 140. Sao mai says:

  Con cảm ơn Thầy vì bài viết này. Ở một nơi xa xôi mà Yoga Thanh Trí vẫn đc truyền dạy, thật vui cho mọi người nơi đây. Cầu mong sức khoẻ và hạnh phúc đến với tất cả mọi người.

  • Mật Thắng says:

   kính bạch Thầy.
   chúng con đã đọc bài viết này rồi. Chúng con hoan hỉ tán thán công hạnh vị Thầy với trí tuệ và Bồ Đề Tâm đã phát kiến ” Yoga Thanh Trí ” Đầy tính nhân văn phù hợp theo tính thời đại, tính quốc độ và tính dân tộc, dễ ứng dụng, dễ thực hành. Minh chứng đã cho thấy theo sự huấn thị vị Thầy , hai huynh Mật Hải và Mật Thủy đã hướng dẫn các cư dân  viện dưỡng lão người nước ngoài Alizabeth knox ( Newzeland ) thành công tốt đẹp, họ vui và phấn khởi, phản hồi tích cực. Càng khẳng định sự vi diệu chánh pháp theo đúng ý nghĩa mà Thầy đã  phát lồ ” Mật Gia Song Nguyễn Giăng Buồm Lớn, Tiến Vào Biển Đạo Đến Chân Thường ” chúng con hoan hỷ tán thán với thiện hạnh hai huynh Mật Hải và Mật Thủy.
   Chúng con thành tâm cảm tạ ơn Thầy đã  từ bi cho chúng con được trở về Mật Gia , được comment trên chanhtuduy. com , chúng con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ Thầy vì sự lợi lạc chúng sanh
   Om Mani Padme Hum.

 141. Mật Thái Lâm says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc bài viết rồi ạ. Con hoan hỉ với hai huynh Mật Hải và Mật Thúy đã được sự cho phép của vị Thầy tôn quý để đi đến viện dưỡng lão chia sẻ về kho báu vô giá Yoga Thanh Trí. Yoga Thanh Trí mang lại giá trị vô cùng lớn nhưng phương pháp thực hành lại hết sức giản đơn. Giúp cho chúng sanh thực hành pháp một cách dễ dàng. Con vui mừng khi vật báu Yoga Thanh Trí ngày càng được lan toả ra trong cũng như ngoài nước, giống như hương hoa thơm ngọt theo ngọn gió ơn phước cứ lan toả khắp bốn phương và đọng lại mãi. Nền móng Bồ đề tâm rộng lớn của vị Thầy, công sức xây dựng toà lâu đài Yoga Thanh Trí từ vị Thầy, đã giúp những tâm hồn đang hàng ngày mệt mỏi cuồng quay với tham, sân, si như chúng con được bình yên nương tựa. Con cảm tạ ơn Thầy.
  Con cầu nguyện sức khoẻ và trụ thế dài lâu đến Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu cho các thế lực tà linh hãm hại bạn đọc chanhtuduy.com sẽ không còn hiệu lực.
  Cầu cho đại dịch covid 19 sớm tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 142. Admin
  Mật Linh says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết này rồi, con rất hoan hỷ với thiện hạnh của hai huynh Mật Hải và huynh Mật Thủy và sự phát triển Mật gia ngày nay dưới sự hướng dẫn của vị Thầy với thành tựu không thể nghĩ bàn.
  Con cảm tạ ơn Thầy. đã từ bi cho con được trở về mái nhà Mật gia và được comment bài viết trên chánh tư duy cho con có cơ hội được tích tập công đức. Con cầu nguyện Thầy gia hộ cho con luôn được tỉnh thức, chú tâm, chánh niệm để không phạm phải sai lầm nữa.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh đều đạt được hạnh phúc Phật tánh.
  OM MANI PADME HUM.

 143. Mật Kiên says:

  Kính bạch Thầy!
  Thật quá hoan hỉ! Hoan hỉ ở chỗ: Điều “dễ quá” ở đây nhưng lại thâm diệu vô cùng, đó là Bồ đề tâm của giáo pháp Đại thừa! Hoan hỉ ở chỗ: “nguồn gốc” của việc dễ đó lại chính là vị Thầy. Có câu nói đại ý: Kẻ vừa kém vừa ích kỷ, thường làm cho điều dễ trở nên khó (cho người khác khó học, nản chí); còn người giỏi thường làm cho những điều khó học trở nên dễ hiểu dễ hành như ăn bánh uống nước trong bài (cho mọi người đều có cơ hội hòa tâm vào chánh đạo). Vị Thầy, bậc Tổ sư Yoga Thanh Trí là người như thế. Mỗi lần nhận ra, con càng khâm phục và càng tán thán công hạnh Thầy!
  Nếu như phần đầu và phần giữa của bài, Thầy đã truyền sang chúng con niềm hoan hỉ tuyệt vời khi việc “gióng chuông Pháp” của vị Thầy ở xứ người thông qua hai huynh Mật Hải và Mật Thủy đã thành công kỳ diệu, thì khi đến những dòng cuối, niềm hoan hỉ càng nhân lên trọn vẹn trong con qua những dòng chữ giàu hình ảnh đẹp nhưng tâm huyết và xúc động từ Thầy: “Tôi chợt nhớ lại đang là mùa hè nhưng tôi cứ ngỡ đương xuân bởi “Mật gia Song Nguyễn giăng buồm lớn. Tiến vào biển đạo đến chân thường”. Tiếng chuông đồng hồ điểm 12 tiếng nhưng trong tôi vẫn còn sung sức bút lực vì đang được cơ hội tận hiến thân, ngữ, tâm cho đạo nghiệp phổ truyền tâm pháp Thanh Trí.” Con cảm tạ ơn Thầy. Nguyện cầu đạo nghiệp phổ truyền tâm pháp Thanh Trí được gieo mầm ở đất nước Newzealand sẽ sớm đơm hoa kết trái, thành tựu viên mãn.
  Nguyện cầu Thầy, Cô an tịnh, trường thọ vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Con cũng hoan hỉ công đức của hai đạo huynh Mật Hải và Mật Thủy được Thầy, Bổn tôn gia hộ cùng với nhiệt tâm và kỹ năng của mình đã gieo trồng hạt giống chánh pháp bước đầu thành công ở xứ người. Cầu nguyện cho hai huynh tiếp tục thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.
  Nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ và đau khổ của tất cả chúng sanh được lắng dịu.
  OM MANI PADME HUM.

 144. Mật Kiên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỉ cảm tạ ơn Thầy đã từ bi sách tấn.
  OM AH HUM.

 145. Mật Hiền says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết “Ứng dụng Yoga Thanh Trí dành cho người cao tuổi Newzealand: Ô, lạ quá, dễ quá, hiệu quả thật!” của Thầy rồi ạ.
  Con hoan hỷ với thiện hạnh công đức của đạo huynh Mật Hải và đạo huynh Mật Thuỷ đã hoàn thành buổi giới thiệu và thực tập đầu tiên giúp cho các cư dân tại Viện dưỡng lão Alizabeth Knox có cơ hội quý báu được tiếp cận với tâm pháp Thanh Trí lợi lạc không thể nghĩ bàn. Có được kết quả như vậy là nhờ có sự gia hộ của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy đã chỉ dạy.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, Bồ đề tâm của vị Thầy đã miệt mài vì sự nghiệp phổ truyền Yoga Thanh Trí, làm lợi lạc chúng sanh trong và ngoài nước, đơn giản, linh hoạt ứng dụng mọi lúc, mọi nơi, cho mọi đối tượng từ trẻ nhỏ đến người cao tuổi.
  Con cầu nguyện Thầy, Cô an tịnh, trường thọ vì lợi lạc cho chúng con và tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho nạn dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 146. Mật Kính says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết “ Ứng dụng Yoga Thanh Trí dành cho người cao tuổi New Zealand: Ô, lạ quá, dễ quá, hiệu quả thật!”. Con hoan hỷ tán thán công hạnh Bồ đề tâm của vị Thầy trên con đường phổ truyển Yoga thanh trí. Và con vô cùng hoan hỷ với thiện hạnh của đạo huynh Mật Hải và đạo huynh Mật Thủy đã noi gương vị Thầy trong “ phụng sự chúng sanh là cúng dường cho chư Phật” và đã hoàn hành buổi giới thiệu thực tập đầu tiên tại Viện dưỡng lão Alizabeth Knox.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì sự lợi lạc của chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho hai đạo huynh Mật Hải, Mật Thủy thành tựu được những ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh
  Cầu nguyện cho bệnh dịch Corona sớm được tiêu trừ.
  OM AH HÙM

 147. Mật Nhi says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết: “Ứng dụng Yoga Thanh Trí dành cho người cao tuổi Newzealand: Ô, LẠ QUÁ, DỄ QUÁ, HIỆU QUẢ THẬT!”. Con hoan hỉ với những cư dân Newzealand tại viện dưỡng lão Alizabeth Knox đã có cơ hội tiếp xúc với tâm pháp Yoga Thanh Trí và đạt được những hiệu quả tích cực. Con cũng hoan hỉ thiện hạnh của đạo huynh Mật Hải và Mật Thủy đã noi theo lời dạy của Thầy, góp phần đưa giáo pháp Thanh Trí phổ biến rộng rãi không chỉ trong nước mà còn ở nước ngoài. Con hoan hỷ tán thán tấm lòng Bồ đề tâm cùng trí tuệ của vị Thầy đã truyền dạy giáo pháp Thanh Trí qua những hoạt động dễ hiểu, dễ làm để tất cả mọi người đều có thể thực hiện, từ đó đạt được nhiều lợi lạc trong đời này và đời sau.
  Con cầu nguyện Thầy, Cô sức khỏe, trường thọ vì lợi lạc cho chúng con và chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh đạt được hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  OM MANI PADME HUM.

 148. Nguyễn Quốc Khánh says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài “Ứng dụng Yoga Thanh Trí cho người cao tuổi ở New Zealand: Ô LẠ QUÁ, DỄ QUÁ, HIỆU QUẢ THẬT” rồi ạ. Con hoan hỷ với những cư dân ở viện dưỡng lão Alizabeth Knox đã được tiếp xúc với Yoga Thanh Trí. Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh, công đức, trí tuệ và bồ đề tâm của đạo huynh Mật Hải và Mật Thủy.
  Con cảm tạ thầy!
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện nạn dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.

 149. Vũ Ngọc says:

  Bạch thầy!Con đã đọc xong bài này ạ!Con cảm tạ thầy nhiều ạ!

 150. Mật Đăng Toàn says:

  Kính bạch Thầy, con đã đọc bài viết này rồi ạ, con cảm ơn Thầy. Con cầu nguyện Thầy sức khoẻ và sự trường thọ. Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh. Cầu nguyện cho đại dịch corona sớm bị tiêu trừ. Om mani padme hum.

  • Mật Quỳnh Nguyên says:

   Kính Bạch Thầy.
   Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
   Con hoan hỷ với bài viết này của vị Thầy.
   Con hoan hỷ tán thán công hạnh của vị Thầy từ bi đã phát kiến ra tâm pháp Yoga Thanh Trí phù hợp với tính Quốc độ – Dân tộc – Thời đại để cho chúng con và chúng sanh hữu duyên có cơ hội được thực hành mỗi ngày dưới sự chỉ dạy của vị Thầy, dần chuyển hoá tâm và được “An lạc đời này – Cực lạc đời sau”.
   Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Mật Hải – Mật Thuỷ đã noi gương vị Thầy, tuân theo lời Thầy dạy đã hoàn thành buổi giới thiệu và thực tập Pure Mind Yoga đầu tiên cho cư dân ở Viện dưỡng lão Alizabeth Knox tại đất nước Newzealand thành công.
   Con hiểu và cảm nhận rằng Chánh báo tương ưng Y báo, những tia sáng chánh kiến cùng tâm pháp Yoga Thanh Trí đang được tỏa khắp muôn nơi như lời vị Thầy dạy “Mật gia Song Nguyễn giăng buồm lớn. Tiến vào biển đạo bến chân thường”.
   Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài viết này.
   Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc tất cả chúng sanh.
   Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
   Nguyện cho tà linh ám hại bạn đọc chanhtuduy.com sẽ không còn hiệu lực.
   Cầu nguyện cho đại dịch Virus Covid 19 được tiêu trừ.
   Om Mani Padme Hum.

 151. Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy .
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con rất hoan hỉ với thiện hạnh đạo huynh Mật Hải và huynh Mật Thuỷ đã phổ biến pháp yoga thanh trí cho người dân ở NewZealand để họ có chánh kiến để đọn trừ với đâu khổ và cuộc sống trở nên vui vẻ và hạnh phúc mỗi ngày. Con cầu nguyện khỏe và sự trường của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm.

 152. Mật Thái Hòa says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đọc bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo huynh Mật Hải, đạo huynh Mật Thủy đã hoàn thành buổi giới thiệu và thực hành Yoga Thanh Trí cho cư dân ở Viện dưỡng lão Alizabeth Knox xứ sở Newzeland thông qua sự để tâm chỉ dạy của vị Thầy.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ, Bồ đề tâm của vị Thầy trên con đường hoằng dương chánh pháp, phổ truyền tâm pháp Thanh Trí giúp cho chúng sanh hữu tình được chuyển hóa tâm thức theo quỹ đạo Chánh pháp, rời xa phiền não của luân hồi, đạt đến sự hạnh phúc chân thật ” an lạc đời này, cực lạc đời sau”.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì hạnh phúc cho chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 153. Mật Khả Tuệ says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ đọc bài chia sẻ của huynh Mật Hải từ đất nước New Zealand.

  Con hoan hỷ thiện hạnh của huynh Mật Thuỷ-Mật Hải hoàn thành buổi giới thiệu và thực tập Pure Mind Yoga cho cư dân ở Viện dưỡng lão K thành công. Con hoan hỷ khi nhận được những phản hồi tích cực từ Alizabeth Knox và những thành viên khác trong viện về sự “Lạ quá, dễ quá, hiệu quả thật” của Yoga Thanh Trí. Điều này minh chứng cho việc dù ở lứa tuổi nào, quốc gia nào, hoàn cảnh ra sao thì vẫn có thể thực hành Yoga Thanh Trí một cách dễ dàng và hiệu quả.

  Con cầu nguyện sức khoẻ của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tìm được nơi nương tựa chân thật.

  Cầu nguyện đại dịch covid-19 sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum!

 154. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ
  Con vô cùng hoan hỷ và tán thán bài viết thật là sâu sắc và lợi lạc của vị Thầy ạ. Con tạ ơn đạo huynh Mật Hải và Mật Thủy đã dùng ứng dụng Yoga Thanh Trí để mang lợi lạc và công đức cho người cao tuổi ở đất nước New Zealand ạ.
  Con thành tâm cầu nguyện Thầy thật nhiều sức khỏe và sự trường thọ vì lợi lạc chúng sanh ạ.
  Con cầu nguyện tất cả chúng sanh được biết đến vị Thầy, trang mạng chanhtuduy.com để được hanh thông, công đức vô lượng, và thoát khỏi cảnh luân hồi trên cõi Bà ta này.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padem Hum

 155. Đặng Thị Hiền says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con rất hoan hỷ khi đọc xong bài viết này ạ. Con đã thấy được lợi ích mà yoga Thanh Trí đem lại cho con người ở mọi lứa tuổi trong và ngoài nước, con mong được lĩnh hội nhiều hơn các bài dạy của Thầy.
  Con cầu chúc cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Con cảm ơn Bạch Thầy!

 156. Thanh Thảo says:

  Kính bạch thầy! Con rất hoan hỷ với bài viết của thầy ” Ứng dụng Yoga Thanh Trí dành cho người cao tuổi ở New Zealand: Ô lạ quá, dễ quá, hiệu quả thật” rồi ạ. Nhờ vậy mà cư dân ở viện dưỡng lão đã có cơ duyên chạm đến Yoga Thanh Trí và tương lai không xa còn lan rộng đi khắp mọi nơi. Con cảm ơn thầy và các vị thầy đã lan tỏa công đức cho chúng sanh không những 1 sức khỏe tốt mà còn là 1 tâm hôn tốt và khỏe mạnh
  Con xin cầu chúc thầy và các vị thầy sức khỏe dồi dào, tràn trề sinh lực để giúp mình giúp đời ạ
  Om Mani Padme Hum

 157. Mật Thái Xuyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này ạ. Con hoan hỷ tán thán công hạnh của vị Thầy đã phát kiến ra Tâm pháp Thanh Trí vô cùng đơn giản mà lợi lạc không thể nghĩ bàn. Ngay khi nhìn thấy huynh Mật Thủy thực hiện lần đầu mọi người đều có thể thực hiện một cách dễ dàng. Con xin tán thán thiện hạnh của hai huynh Mật Hải – Mật Thủy đã tuân lời vị Thầy và giúp cho cư dân ở Viện dưỡng lão K được biết đến sự lợi lạc, sự phù hợp với thời đại của Pure Mind Yoga(Tâm pháp Thanh Trí) và giúp cư dân ở đây thực tập. Con cảm tạ ơn Thầy, con cầu nguyện tâm pháp Thanh Trí được lan tỏa đến khắp mọi nơi.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc và hạnh phúc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện hai huynh Mật Hải- Mật Thủy mạnh khỏe và viên thành mọi ước nguyện chánh đáng.
  Cầu nguyện nạn dịch covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 158. Mật Phước says:

  Kính Bạch Thầy
  Con hoan hỷ với thiện hạnh noi gương vị Thầy phổ truyền Yoga Thanh Trí nơi đất khách, quê người của hai đạo huynh Cao Diệu Mật Hải – Cao Diệu Mật Thủy.
  Qua bài này con nhận ra rằng, vì sao Tâm pháp Yoga Thanh Trí “lạ quá”, “dễ quá”, “hiệu quả thật” ? mà người già cao tuổi Newzeland đã thốt lời tán thán.
  Đối với họ cũng như bao người khác vậy, Tâm pháp Yoga Thanh Trí “lạ” là vì trong thời mạt pháp này tà sư nhiều như cát sông hằng, họ được biết đến chỉ là các “tướng pháp” như các chùa chiền, tịnh xá, người tu Phật là phải đầu trọc áo vuông… là hình những thứ hình thức bên ngoài mà họ thường thấy nên đã quá quen mắt. Tâm pháp Yoga Thanh Trí “dễ” là vì trong hoàn cảnh nào cho dù ban đêm hay ban ngày, dù ăn hay uống, dù lớn tuổi hay còn nhỏ , dù nghèo hay giàu… cũng đều ứng dụng được vào thực tại để chuyển hoá tâm. Tâm pháp Yoga Thanh Trí mà vị Thầy đã phát kiến “hiệu quả thật”, có thể giúp người thực hành được chuyển hoá tâm dù là con người ở bất kỳ nơi đâu trên thế giới này cũng không quan ngại đến vị trí địa lý, trong nhà hay ngoài ở trời, Việt Nam hay Newzeland…
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ và tâm Bồ đề của vị Thầy, Người đã phát kiến “Lục diệu pháp môn” và giúp cho hữu tình chúng sanh được “an lạc đời này, cực lạc đời sau”.
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy, vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm tiêu tan.
  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 159. Mật Phước says:

  Kính Bạch Thầy
  Con cảm tạ ơn vị Thầy từ bi sách tấn.
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy, vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm tiêu tan.
  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 160. Mật Thái Hòa says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đọc bài này rồi.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo huynh Cao Diệu Mật Hải và đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy đã được cơ hội phổ truyền tâm pháp Thanh Trí phục vụ sức khỏe cho chúng sanh hữu tình ở đất nước NewZeland, góp phần công sức trong công cuộc hoằng dương chánh pháp của vị Thầy, nhằm mang đến sự lợi lạc và hạnh phúc cho tất cả chúng sanh trên thế giới.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ, Bồ đề tâm của vị Thầy, đã vì sự đau khổ của chúng sanh mà từ bi lộ xuất và phổ truyền tâm pháp Thanh Trí giúp cho chúng sanh lìa mê về giác.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì hạnh phúc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho đất nước tránh được thảm họa lũ lụt. Mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om mani padme hum.

 161. Mật Phước says:

  Kính Bạch Thầy
  Con cảm tạ ơn vị Thầy từ bi sách tấn.
  Con cầu nguyện sức và sự trường thọ của vị Thầy, vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm tiêu tan.
  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 162. Cao Diệu Mật Ba says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này.
  Con xin tán thán công hạnh, trí tuệ, Bồ đề tâm của vị Thầy đã phát kiến tâm pháp Thanh trí. Tâm pháp dễ thực hành không giới hạn độ tuổi, trình độ thế gian, quốc độ đất nước, dân tộc v.v.. chỉ cần sự thành tâm sẽ thực hiện được. Nhà toán học Decars người Pháp đưa ra danh ngôn “không có phương pháp, thiên tài cũng mắc lỗi lầm. Có phương pháp người thường cũng trở thành bậc phi thường”. Nếu như các nơi từ việc dễ họ sẽ vẽ vời thành khó để người khác làm không được rồi ngưỡng mộ khâm phục mình. Ngược lại vị Thầy thì chuyển từ khó thành dễ để tất cả ai cũng có thể học được, làm được không ngăn ngại. Con thật xúc động ngưỡng mộ với Bồ đề tâm của vị Thầy tận hiến thân ngữ tâm cho đạo nghiệp phổ truyền tâm pháp Thanh trí.
  Con cũng tán thán thiện hạnh của đạo huynh Cao Diệu Mật Hải, Cao Diệu Mật Thủy noi gương Thầy phổ truyền tâm pháp Thanh trí nơi đất khách quê người.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho đất nước tránh được thảm họa của lũ lụt. Mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  Om ah hum.

 163. Mật Hồng Thức says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con hoan hỷ đọc bài viết của vị Thầy, con hoan hỷ tán thán công hạnh trí tuệ, bồ đề tâm của vị Thầy, vì lợi lạc chúng sanh đã phát kiến ra tâm pháp Thanh trí, với những phương tiện thiện xảo, hạ tầng ngữ nghĩa dễ hiểu, dễ thực hiện và gần gũi với cuộc sống, cuộc sống là pháp, pháp là cuộc sống.

  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Cao Diệu Mật Hải, Cao Diệu Mật Thủy đã nôi gương vị Thầy phổ thuyền tâm pháp Thanh trí đến cư dân nơi đất khách quê người.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 164. Mật Diệu Hà ( 10 tuổi ) says:

  Kính bạch Thầy .
  Con đã đọc bài này rồi ạ .
  Con cảm ơn Thầy.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe củ vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Om mani padme hum

 165. Mật Khánh Thảo says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc xong bài rồi ạ. Con hoan hỷ với công hạnh, trí huệ, Bồ đề tâm của vị Thầy đã phát kiến Tâm pháp Thanh Trí phù hợp với mọi lứa tuổi, quốc độ và quốc dân của từng đất nước. Phương pháp dễ thực hiện nhưng mang lại sự lợi lạc là không thể nghĩ bàn.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy vì sự nghiệp hoằng dương Chánh pháp.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

 166. Mật Huệ Bích (8 tuổi) says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc hết bài này rồi ạ,

  Con cảm ơn Thầy ạ,

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh,

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ,

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh,

  Om Mani Padme Hum .

 167. Phan thị Bạch Tuyết says:

  Kính bạch Thầy!
  Con Mật Phong Tuyết rất hoan hỉ được đọc bài viết “Ứng dụng Yoga Thanh Trí dành cho người cao tuổi New Zeland “của vị Thầy .Con xin đươc tán công hạnh ,trí tuệ và bồ đề tâm của vị Thầy đã phát kiến tâm pháp Thanh trí ,hạ tầng ngữ nghĩa ,phù hợp với mọi lứa tuổi ,mọi thời đại và mang tính quốc độ, dân tộc, giúp mọi ngươi dễ hoc và dễ thực hành ,thật vi diệu, mang lại lợi lạc khó nghĩ bàn.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Chúc mừng hai huynh Mật Hải và Mật Thủy đã đạt được hiệu ứng tốt trong lần đầu tiên phổ truyền Yoga Thanh trí cho người cao tuổi tại New Zeland.chúc hai huynh luôn mạnh khỏe và mọi ước nguyện được viên thành.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 168. Mật Diễm says:

  Kính bạch Thầy .
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với tin vui từ hai đạo huynh Mật Hải- Mật Hải trong việc phổ truyền bộ môn yoga Thanh Trí theo tấm gương vị Thầy “phụng sự chúng sanh là cúng dường các bậc Thánh đức”. Nhờ những phương tiện thiện Sảo mà vị Thầy đã phát lồ đã giúp cho chúng con và chúng sanh dễ dàng ứng dụng pháp vào đời sống thực tế không quản ngại không,thời gian nhờ đó được nâng cao sức khỏe thể chất, tinh thần ,tâm linh và dần dần đạt được ba mục tiêu; Hạnh phúc tự tâm, thông thế sự, thành đạt xã hội,an lạc đời này cực lạc đời sau.
  Con xin tán thán công hạnh trí tuệ của vị Thầy đã sáng lập ra bộ môn yoga Thanh Trí vì lợi lạc chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng tất cả chúng thấm đẫm hồng ân Tam Bảo thông qua kênh vận chuyển vị Thầy.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh. 
  Con cầu nguyện cho bệnh dịch corona sớm được tiêu trừ .
  OM AH HUM.

 169. Mật Hoa Pháp ( 10 tuổi ) says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con con Mật Hoa Pháp đã đọc xong bài này rồi ạ!
  Con cảm ơn Thầy.
  con cầu nguyện cho đại dịch Corona sớm được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và trường thọ của vị Thầy vì lợi ích của tất cả chúng sanh.
  Om Mani Padme Hum.

 170. Mật Giu Se says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Hoan hỷ thiện hạnh của hai huynh. Giáo pháp vi diệu dễ thực hành phù hợp với mọi độ tuổi thật tuyệt. Tự nhiên thấy trong lòng hạnh phúc quá, thấy người khác hạnh phúc y như mình vậy đó, hoan hỷ cho những chúng sanh may mắn.
  Om mani padme hum !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status