Feb 28, 2016

Posted by in Giáo điển | 9 Comments

Học trò Mật gia Song Nguyễn đối luận với ông Nguyễn Minh Tiến: Bài 2: VÌ SAO NGƯỜI TA KHÔNG TIN VÀO BẢN DỊCH VÀ CUNG CÁCH LÀM VIỆC CỦA ÔNG NGUYẾN MINH TIẾN? ĐÓ LÀ VÌ THỦ THUẬT PHÓNG HOẢ MÙ CỦA ÔNG TIẾN KHÔNG CÒN HIỆU NGHIỆM ĐỐI VỚI NHỮNG AI TĨNH THỨC!

Học trò Mật gia Song Nguyễn đối luận với ông Nguyễn Minh Tiến:

Bài 2: VÌ SAO NGƯỜI TA KHÔNG TIN VÀO BẢN DỊCH VÀ CUNG CÁCH LÀM VIỆC CỦA ÔNG NGUYẾN MINH TIẾN? ĐÓ LÀ VÌ THỦ THUẬT PHÓNG HOẢ MÙ CỦA ÔNG TIẾN KHÔNG CÒN HIỆU NGHIỆM ĐỐI VỚI NHỮNG AI TĨNH THỨC!

Kính bạch Thầy!

Con vô cùng bất mãn với bài đối luận của học giả Nguyễn Minh Tiến. Bài đối luận vô cùng rối rắm và không nêu thực nghĩa của vấn đề chúng con và bạn đọc đang quan tâm: sự quang minh chính đại của một trang web mạng Phật giáo cũng như việc thực hành 3 thừa ngoại mật có nhất quyết phải ăn chay mới đạt thành tựu không.

Cái lối “nịnh trên đè dưới”, “kéo bè kéo cánh” trong bài này không khác gì với cách làm việc của thuvienhoasen.org. Hãy nhìn cách mà ban biên tập trang quangduc.com tháo bài của Nguyễn Trọng Minh và thay ngay bài của ông Nguyễn Minh Tiến vào không một lời giải thích. Ngay cả việc không đăng comment của bạn đọc hay “xóa vội” comment của Hoàng Lan đã làm con thực sự thất vọng. Nếu ban biên tập và ông Nguyễn Minh Tiến thực sự làm được như những gì họ nêu ra trong tôn chỉ “phục vụ cộng đồng” và “đảm bảo luôn mang đến cho người đọc một không gian mạng thật đáng tin cậy và bổ ích, hỗ trợ cho sự tu tập Phật pháp của mọi người ngày càng hướng theo con đường chân chánh và hiệu quả hơn” thì đã không có việc trái khoáy này xảy ra. Đâu là không gian mạng thật đáng tin cậy khi ban biên tập chỉ đăng tải một chiều? Nếu hỗ trợ cho sự tu tập Phật pháp của mọi người theo con đường chân chánh thì làm sao có kiểu không cho bạn đọc phản hồi cũng như đàm luận cho ra vấn đề? Như vậy, có thể thấy rằng ban biên tập và ông Nguyễn Minh Tiến nói cho hay, dùng từ hoa mỹ để làm màu nhằm che đậy sự không minh bạch và không công tâm của mình cũng như trình độ của bản thân.


Đối với bạn đọc người Việt:
Vui lòng đăng nhập để xem tiếp nội dung bài viết. (Danh sách bài cho bạn đọc chưa có tài khoản tại đây).
For foreign readers:
Please login to read more or kindly send an email of request (writing in English) to [email protected] with complete details (full name, nationality, age, sex, occupation) to get a login account.

Existing Users Log In
   
DMCA.com Protection Status