Jul 27, 2019

Posted by in Giáo điển | 61 Comments

VI VU GIỮA TRỜI MÂY

VI VU GIỮA TRỜI MÂY

Ngày hôm nay 24/07/2019, tôi vừa đặt chân xuống sân bay Tân Sơn Nhất sau chuyến đi du lịch một tuần liền qua hai nước Singapore và Malaysia. Đứng dưới ánh nắng chói chang quen thuộc cũng như tiếng còi xe ồn ã của Sài Gòn, tôi vẫn tưởng như những ngày vừa qua của mình như một giấc mơ, một quãng thời gian đáng nhớ với đầy đủ các cung bậc cảm xúc mà một người lần đầu tiên ra nước ngoài như tôi được trải qua.

Trước đây, khi đọc bài trên chanhtuduy.com, tôi thường hay được thấy các huynh đệ chia sẻ những cảm niệm ơn phước từ Tam Bảo qua kênh vị Thầy ở nhiều đất nước khác nhau. Nghe các huynh đệ chia sẻ về những nét đẹp trong cảnh quan, trong con người ở những miền đất mới này, trong tôi luôn dâng lên một niềm vui thích được khám phá cũng như niềm hoan hỷ với các huynh đệ ấy. Nhưng cũng song song với đó, tôi lại hay tự nói với chính mình rằng “Điều này chắc không dành cho mình đâu.” Bởi xét theo thực tế, tôi không phải thuộc diện gì nổi bật trong xã hội, cuộc sống thì lúc lận chỗ này, lúc đận chỗ kia. Tôi nghĩ sống ở Việt Nam còn phải lo toan nhiều cái thì lo làm gì đến việc đi nước ngoài.

Mật Hạnh Giác hầu chuyện Thầy

Ấy thế nhưng, có một người vẫn luôn tin rằng tôi sẽ đi nước ngoài thành công. Không ai khác đó chính là vị Thầy. Nhiều lần hầu chuyện cùng Thầy, tôi hay được “moho” rằng tôi rồi sẽ được đi nước ngoài theo diện VHV. Cho đến đầu năm 2018, một sự kiện khiến cho tôi xúc động nhất, đó là vị Thầy đồng ý hứa khả cho tôi rằng tôi sẽ được định cư ở nước ngoài, và giảm từ 10 năm xuống còn 5 năm. Tôi hiểu rằng khi một bậc Đạo Sư đã hứa khả thì đó không phải là chuyện tầm thường. Có nhiều trường hợp, có người đã “gợi ý” cho vị Thầy gia hộ họ đi nước ngoài được thuận lợi nhưng Thầy đều từ chối. Tôi không biết nói gì hơn với sự ân cần để tâm mà vị Thầy dành cho tôi.

Được sự đông viên của vị Thầy, nhìn vào tấm gương của các huynh đệ Kim Cang như đạo huynh Mật Hải-Mật Thủy, Mật Từ, Mật Hồng Tuyến,…Trong tôi bắt đầu nhen nhóm lên niềm hy vọng. Và rồi tháng trước, công ty tôi thông báo về chuyến du lịch đến hai nước Đông Nam Á là Singapore và Malaysia, hai quốc gia được xếp vào top các địa điểm du lịch của Châu Á. Thực sự khi nghe tin này, trong tôi hiện ra hai đối cực nửa mừng nửa lo. Mừng vì cơ hội ra nước ngoài lần đầu tiên của mình đã đến, và mới chỉ 1 năm sau khi vị Thầy hứa khả. Lo vì tôi sẽ phải chịu một khoản chi phí, rồi thì các vấn đề chi phí, ăn uống, đi lại, giao tiếp,…sẽ như thế nào. Cứ thế, trăm mối tơ vò ngổn ngang cứ hiện lên trong tâm trí tôi.

Suýt nữa thì tôi đã từ chối không đi chuyến đi này, đành hẹn một dịp khác thuận tiện hơn với đầy đủ các nguồn lực. Thế rồi, trong một dịp trò chuyện với vị Thầy, Thầy khẳng định rằng tôi sẽ đi được vì tôi có công đức thông qua việc đối luận trên chanhtuduy.com, một tài năng được vị Thầy “khai quật” mà chính tôi xưa nay cũng không biết là mình có.

Và thế là tôi đi.

Cầu vồng trên “bầu trời” Mật Gia Song Nguyễn

Ngay trước ngày bay một tuần, tôi có được vị Thầy cho phép về Mật Gia Trung Tâm mừng Liên Hoa Đài mới. Ngày hôm đó có một trận mưa rất lớn và vi diệu thay, sau cơn mưa, một chiếc cầu vồng bắc ngang qua Mật Gia Trung Tâm tạo thành một khung cảnh lung linh ngập tràn ơn phước, như thể là ngôn ngữ biểu trưng của Bổn Tôn hoan hỷ với những công trình mới rực rỡ tại Mật Gia. Và tôi cũng không ngờ rằng mình sẽ gặp lại cầu vồng trong một hoàn cảnh lạ lùng mà tôi không thể lý giải nổi.

Ngày tôi bước ra sân bay, trời nổi giông tố ầm ầm. Do tôi đặt vé muộn nhất trong đoàn nên tôi phải đi trước mọi người 2 tiếng. Tôi ngồi một mình trong phòng chờ nhìn cơn mưa đang vần vũ ngoài kia mà trong lòng không khỏi thấp thỏm lo lắng. Có khi nào tôi sẽ phải đi “Delay Airline” với tình hình thời tiết xấu như thế này? Lúc đó tôi chợt nhớ tới lời Thầy những lúc khó khăn nên tác pháp quy y. Tôi liền làm theo và trì chú mani trong lúc chờ đợi. Vào ngay giờ tôi lên máy bay, cơn mưa nhỏ giọt dần rồi dứt hẳn. Tôi hồi hộp bước lên máy bay và điều tiếp theo xảy ra khiến tôi ngạc nhiên vô cùng.

Ngay cánh cửa kính chỗ tôi ngồi bỗng nhiên từ từ ánh hiện lên nhiều màu sắc. Tôi nhận ra đó là 7 sắc cầu vồng phân chia với nhau khá rõ ràng. Từ góc nhìn của tôi thì cái cầu vồng này nằm ngay dưới đường băng sân bay.

Nghĩ mình hoa mắt hoặc do hiệu ứng ánh sáng dị thường nào đó, tôi ngước nhìn lên cửa sổ phía trên và chụp hình lại thì hoàn toàn không có gì. Chỉ ngay cửa kính mà tôi nhìn ra có hiện tượng này. Ngay cả khi máy bay khởi hành trên đường băng, dải cầu vồng vẫn hiện ra. Cho đến cả khi cất cánh, tôi nhìn qua cửa kính mà không khỏi choáng váng vì ngỡ như máy bay của mình đang bay đi trên một chiếc cầu vồng thực thụ.

Khi máy bay vượt lên trên những đám mây, tôi gặp thêm 2 chiếc cầu vồng nữa từ phía xa chân trời, còn dải cầu vồng phía dưới máy bay tôi mờ dần rồi biến mất. Hoàn toàn kinh ngạc trước diễn biến vừa xảy ra, trong tôi không diễn giải ra bất kỳ câu trả lời nào. Tôi lại nhớ về hình ảnh cầu vồng hiện lên trên bầu trời Mật Gia mà cảm thấy hạnh phúc vô cùng. Cảm tưởng tuy đang phải xa Thầy Cô, xa đạo chúng mà bỗng chốc hóa ra thật gần. Như thể tấm lòng từ bi của vị Thầy luôn dõi theo chúng học trò dù cho chúng học trò đang ở phương trời xa xôi nào. Tôi thầm cảm tạ ơn phước Đạo Sư, Bổn Tôn, Dakini đã cho tôi gặp được những cảnh tượng lunh linh diệu kỳ như thế.

Bồng bềnh trên mây

Một điều lạ lùng nữa là trong chuyến bay này, tôi hầu như không hề cảm thấy ù tai. Trong khi trước đây mỗi lần đi máy bay, tôi phải bịt tai lại vì áp suất thay đổi dồn vào tai. Chiếc máy bay bay êm như ru trên một biển mây trắng xóa rộng thênh thang khắp nền trời. Có những cụm mây trôi qua ào ạt như thể một đàn bạch mã trắng muốt đang phi nước đại. Có những cụm mây trôi lờ lững như đàn cừu đang nhởn nhơ quên ngày tháng. Có những cụm mây sấm chớp vần vũ như những chú rồng đang mặc sức tung hoành. Biển mây cứ thế trôi qua trước mắt tôi với muôn vàn sắc thái, đem lại một cảm giác “bồng bềnh trên mây” đúng nghĩa đen.

Tôi chợt nghĩ rằng, nếu đã bồng bềnh trên mây bình thường thôi đã thú vị thế này thì cảm giác bồng bềnh trên mây Pháp (Pháp Vân), sẽ còn vi diệu và ngập tràn hân thưởng đến thế nào nữa. Đó thực sự là cảnh giới không thể nghĩ bàn với người thế gian. Bởi mây trời hay thậm chí cả cầu vồng vẫn chỉ là biến hiện của vô thường, không để lại dấu tích gì, trong khi “Pháp Vân” của vị Thầy và các bậc Thánh chúng đều luôn tuôn đổ bao nhiêu nguồn ơn phước đến cho chúng sanh với tâm thức hội tụ đủ duyên lành. Hạnh phúc thay chúng học trò được che mát bởi “Pháp Vân” từ vị Thầy giữa cái nóng kinh hoàng trong “cõi sinh tử rực lửa” này.

Mải ngắm nhìn mây, tôi bắt đầu nhìn thấy đảo quốc Sư tử Singapore hiện ra từ phía xa với ánh sáng rực rỡ như hàng ngàn ngọn đèn hợp lại nổi bật giữa màn đêm đang chuẩn bị buông rèm. Sân bay quốc tế Changi, sân bay được xếp vào loại đẹp nhất thế giới có điều gì đang chờ đợi tôi phía trước, tất cả sẽ được trình bày trong bài viết tiếp theo.

(còn tiếp)

 1. Mô Phật

  Mật Huệ Pháp hoan hỷ chia vui với đạo hữu Mật Hạnh Giác về chuyến xuất ngoại đầu tiên trong đời nhờ ơn gia hộ của Thầy, Bổn tôn. Không hoan hỷ sao được khi chứng kiến huynh đệ kim cang chúng ta gặt hái ngày càng nhiều hanh thông thế sự, cho dù nhiều người chỉ là “tay không bắt giặc” như trường hợp của đạo hữu vẫn còn đó mối lo về bất đồng ngôn ngữ, chi phí ăn uống, đi lại, giao tiếp, nhưng vi diệu thay “nỗi lòng” đó đã được hoá giải vào giờ phút cuối cùng để giờ đây, Singapore-Malaysia trở thành địa danh đầu tiên được lưu trong sổ tay du lịch của Mật Hạnh Giác.Tất cả chỉ có thể là nhờ máng xối ơn phước của chư Phật thánh chúng thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy. Hình ảnh cầu vồng ẩn hiện trên Liên Hoa Đài, lúc ra sân bay, lúc đi trên máy bay và những mây bồng bềnh ví như “Pháp vân” mang lại cảm giác ấm áp và ngập tràn ơn phước của một hành giả dù có đi bất cứ nơi đâu vẫn luôn cảm nhận sự hiện diện chở che của vị Thầy và các bậc Thánh chúng. Cảm ơn đạo hữu về bài viết này.

  Con cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an tịnh vì lợi lạc của chúng sanh

  Cầu nguyện đạo hữu Mật Hạnh Giác sức khoẻ, viên thành mọi ước nguyện chính đáng

  Cầu nguyện chúng sanh đạt thànht tựu hạnh phúc của Phật tánh

  Om Ah Hum

 2. Mật Chi says:
  Mô phật

  Mật chi hoan hỷ với niềm vui  được  xuất ngoại của Mật Hạnh Giác ,nhờ sự gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy mà chuyến bay được thuận lợi cất cánh trong thời tiết xấu, được chiêm ngưỡng cảnh sắc cầu vòng và cảm niệm ơn phước khi được làm đệ tử được che mát bởi “pháp vân ” của vị Thầy

  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô

  Om mani pedme hum

 3. Mật Xuân Tưởng says:
  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ với những dòng chia sẻ của huynh Mật Hạnh Giác.

  Con hoan hỷ với chuyến đi nước ngoài đầu tiên của huynh MHG, và ngưỡng mộ niềm tin lòng mộ Đạo Sư của huynh MHG. Qua bài viết con càng thấy sự gia trì của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy là không thể nghĩ bàn, sự gia trì đó có thể biến những việc không thể thành có thể ngoài sức tưởng tượng của chúng con.

  Qua bài viết con càng cảm nhận rõ khi chúng con có lòng sùng mộ thì cơn mưa ơn phước sẽ không ngừng rơi xuống.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om mani padme hum

 4. Mật Tú Viên says:

  Mô Phật!

  Đệ Mật Tú Viên hoan hỷ với chuyến xuất ngoại 2 quốc gia đầu tiên của huynh Mật Hạnh Giác. Đệ hoan hỷ tán thán công đức tác pháp chiếu quang của huynh qua các bài đối luận, từ đó sự hanh thông đã lộ xuất ra bên ngoài nhờ sự gia hộ của Bổn Tôn qua kênh vận chuyển vị Thầy. Hình ảnh cầu vồng xuất hiện ngay trên tấm biển Mật Gia Song Nguyễn thật tuyệt đẹp, và hình ảnh cầu vồng theo huynh khi máy bay cất cánh lên không trung. Qua đó đệ cảm niệm vị Thầy, Bổn Tôn luôn dõi theo những người con của các Ngài dù họ có khởi hành đi bất cứ nơi đâu.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Đệ cầu nguyện huynh Mật Hạnh Giác tinh tấn thực hành Yoga Thanh Trí và thành tựu những ước nguyện chính đáng của mình.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 5. Mật Nhất Nguyên (Lê Duy Trí) says:

  Mô Phật,

  Pháp đệ hoan hỉ với chuyến đi nước ngoài đầu tiên của huynh Mật Hạnh Giác, thật là “tu đi tu đi sướng quá à.” Đệ hoan hỉ vì ước muốn thầm kín của huynh đã được viên thành, đúng theo quy tắc “tự lực hành pháp, tha lực hộ trì.”

  Chi tiết ánh cầu vồng xuất hiện bên khung cửa trong bài viết thật đẹp. Như ánh sáng bảy màu cầu vồng luôn hiện hữu trong ánh sáng trắng, dù tuỳ vào thời điểm, góc nhìn, phương tiện…mới có thể thấy được, ơn phước của đức Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy vẫn luôn âm thầm tràn ngập xung quanh chúng sanh. Đệ cầu nguyện cho tất cả chúng sanh được thấm đẫm hồng ân Tam bảo. Đệ cầu nguyện cho huynh thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.

  Om Mani Padme Hum.

 6. Mật Khánh Thảo says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài : ” VI VU GIỮA TRỜI MÂY ” của huynh Mật Hạnh Giác rồi ạ.

  Con hoan hỷ với chuyến đi nước ngoài đầu tiên của huynh Mật Hạnh Giác. Qua bài viết con thấy được ước muốn thầm kín của huynh Mật Hạnh Giác được viên thành do công đức tác pháp chiếu quang của huynh qua các bài đối luận. Thật hạnh phúc khi chúng con được che mát bởi ” Pháp Vân ” từ vị Thầy giữa cái nóng kinh hoàng của ” cõi sinh tử rực lửa “.

  Cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy và Cô.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum

 7. Mật Khải Ca ( Nguyễn Thị Kim Tuyến) says:
  .Kính Bạch Thầy
  Con Mật Khải Ca ( Nguyễn Thị Kim Tuyến)
  đã đọc qua bài ” VI VU GIỮA TRỜI MÂY ” rồi ạ.
  Qua bài này cho con cảm nhận được trong nhận thức của huynh Mật Hạnh Giác về niềm tin ở vị Thầy và lòng sùng kính Đạo sư không gì sánh kịp và cũng nhờ thế mà cơn mưa ơn Phước từ vị Thầy không ngừng rơi xuống.
  Qua bài này giúp con học hỏi rất nhiều với những chia sẽ chân thành của huynh Mật Hạnh Giác
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc cho tât cả chúng sanh!
  Om mani padme hum.
 8. Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài chia sẽ của đạo huynh Mật Hạnh Giác rồi thưa Thầy !
  Con vô cùng hoan hỷ với những hanh thông trong chuyến đi vừa rồi của đạo huynh Mật Hạnh Giác, những khó khăn trở ngại đã được hóa giải nhanh chóng nhờ sự gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy tôn kính.
  Cám ơn huynh Mật Hạnh Giác với bài chia sẽ tràn đầy cảm xúc và tấm lòng sùng kinh vị Thầy
  Con cầu nguyện sức khỏe Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh
  Con cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh
  Om mani padme hum

   

 9. Mật Hồng Thức says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con hoan hỷ đọc bài: VI VU GIỮA TRỜI MÂY của huynh Mật Hạnh Giác.

  Con hoan hỷ với chuyến đi nước ngoài đầu tiên của huynh Mật Hạnh Giác được thuận lợi, những cảm niệm đầy ơn phước , sự vi diệu những điều tưởng như không thể đã thành hiện thực, nhờ ơn gia hộ của Bôn tôn, sự để tâm của vị Thầy.

  Con cầu nguyện sức khỏe và trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 10. Mật Bích Thuỷ says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết : ” VI VU GIỮA TRỜI MÂY “của  huynh Mật Hạnh Giác rồi ạ .

  Con hoan hỷ với chuyến xuất ngoại đầu tiên trong đời của huynh Mật Giác và cũng là hoan hỷ với sự hanh thông của các huynh đệ kim cang  Mật Gia Song Nguyễn trong những năm qua .Chính là nhờ ơn phước của vị Thầy đã hạt giống bồ đề nay đến ngày đệ tử ,học trò nhận được quả lành ,sự gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy nên y báo ngày càng được rực rỡ.
  Cảm ơn huynh Mật Hạnh Giác đã viết bài.
  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu, hạnh phúc của Phật Tánh.
  Om Mani Padme Hum!

   

 11. Mật Dũng Tâm says:

  Thưa Thầy

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con hoan hỷ với những chia sẻ của huynh Mật Hạnh Giác về những thuận lợi trong chuyến đi vừa qua sang quốc đảo Singapore ạ.

  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 12. Kính Bạch Thầy

  Bài này con đã đọc rồi ạ

  Con xin  hoan hỷ  với  chuyến  xuất  ngoại  đầu tiên  của huynh Mật Hạnh  Giác nhờ sự  gia hộ của  Bổn Tôn  thông  qua  kênh  vận chuyển của  vị Thầy

  Con  xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc của chúng sanh

  Cầu nguyện cho huynh Mật Hạnh Giác hanh thông thế sự và viên thành những ước nguyện chánh đáng của mình

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh

  om Mani padme hum

 13. Mật Thái Xuyên says:
  Mô Phật

  Pháp đệ hoan hỷ với những cảm niệm của huynh Mật Hạnh Giác trong bài viết “ Vi vu giữa trời mây” .

  Đệ ngưỡng mộ tấm lòng sùng kính và niềm tin vững chắc của huynh vào vị Thầy, vào Tam Bảo; cũng nhờ đó mà huynh đã có chuyến sang nước ngoài đầu tiên và bất ngờ, đệ hoan hỷ với nhưng hanh thông của huynh. Cầu nguyện huynh mạnh khoẻ, viên thành mọi ước nguyện chánh đáng.

  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc và hạnh phúc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum

 14. Mật Bình says:
  Mô Phật!
  Mật Bình hoan hỷ khi đọc bài chia sẻ của đạo hữu Mật Hạnh Giác. Hoan hỷ với ơn phước mà đạo hữu nhận được, nhờ ơn gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của Vị Thầy. Qua đó cũng là để huynh đệ kim cang chúng ta hoan hỷ, tán thán công hạnh, bồ đề tâm và trí huệ vị Thầy. Người không những đem lại cho học trò, đệ tử cuộc sống an lạc đời này, hướng đến cực lạc đời sau bằng sáu phát kiến tâm linh của mình, mà còn bằng đôi mắt thấu suốt, cùng với khả năng sư phạm tuyệt vời có thể “khai quật” được những khả năng tiềm ẩn từ học trò, để có được những tay viết cừ khôi như đạo hữu, cùng với rất nhiều những đạo huynh, đạo hữu khác noi gương vị Thầy xông pha trên trận chiến đả tà, xây chánh bằng ngòi bút sắc bén của mình.

  Cảm ơn Mật Hạnh Giác với bài chia sẻ ý nghĩa, nhiều lợi lạc. Cầu nguyện đạo hữu luôn tinh tấn, thành tựu những ước nguyện chính đáng.

  Con cầu nguyện Thầy Cô trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

   

   

   

 15. Kính bạch Thầy,

  Con hoan hỷ được đọc bài này.

  Con hoan hỷ với niềm vui ơn phước được đi ra nước ngoài của huynh Mật Hạnh Giác. Dù rằng chi phí cho cá nhân của chuyến đi vẫn là niềm trăn trở trước lúc đi. Nhưng nhờ vào niềm tin và lòng sùng mộ Đạo sư mà huynh Mật Hạnh Giác đã nhận được cơn mưa ơn phước gia hộ là chuyến đi tốt đẹp. Hình ảnh về cầu vồng và sự bồng bềnh những cụm mây trắng, máy bay lướt nhẹ ru cho chúng con thấy được phước duyên hy hữu khi được hạnh ngộ vị Thầy, theo học Yoga Thanh Trí, nhận được sự để tâm của Đạo sư, Bổn Tôn, Dakini dù chúng con có ở nơi đâu. Con cám ơn huynh Mật Hạnh Giác đã viết bài.

  Con thành tâm nguyện cầu Thầy Cô mạnh khỏe và trường thọ vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp, lợi lạc chúng sanh.

  Nguyện cầu huynh Mật Hạnh Giác thế sự hanh thông, ước nguyện chánh đáng sớm viên thành.

  Nguyện cầu tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 16. Mật Phê Rô says:

  Mô Phật !

  Mật Phê Rô hoan hỷ thiện hạnh chia sẻ bài viết của huynh Mật Hạnh Giác .

  Chuyến du lịch qua hai nước Singapore và Malaysia tràn ngập ơn phước từ Bỗn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy, những hanh thông mà huynh có được hôm nay đều phát khởi từ sự sùng kính Đạo sư thuần thành của huynh . Cũng là minh chứng cho sự viên thành mọi ước nguyện khi được học bộ môn Yoga Thanh Trí dưới sự hướng dẫn của vị Thầy .

  Cảm ơn huynh đã viết bài . Cầu nguyện cho huynh luôn hạnh phúc, hanh thông, viên thành mọi ước nguyện .

  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe, trường thọ vì đại nghiệp phổ truyền Yoga Thanh Trí, làm lợi lạc tất cả chúng sanh .

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh được nương tựa bóng lành Thầy, Phật, Pháp, Tăng .

  Om Mani Padme Hum !

 17. Nguyễn Thị Thanh Xuân says:
  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc hết bài rồi ạ.

  Công đức của Thầy thật to lớn huyền diệu, thấm đẫm cho những học trò.

  Mong một ngày nào đó, con cũng có được duyên may lành để được lãnh nhận ơn phước Thầy truyền trao ban tặng.

  Cám ơn Thầy.

 18. Mật Thuận Liên says:
  Mô Phật!

  Đệ hoan hỷ với những chia sẻ của huynh Mật Hạnh Giác! Thật vui biết bao khi những điều không tưởng lại diễn ra kì diệu đến không ngờ, và đệ hiểu rằng nhờ thiện hạnh tác pháp chiếu quang đến quan điểm sai lầm của Thích Nhật Từ cộng thêm sự gia hộ và để tâm của vị Thầy, Bổn tôn mà huynh đã có trải nghiệm thật thú vị trên hành trình được ra nước ngoài. Đặc biệt hình ảnh của bảy sắc cầu vồng như là một minh chứng rõ nét cho điều kì diệu phải không huynh. Đệ tin nếu nhất tâm cầu nguyện và được vị Thầy để tâm thì điều tưởng chừng như không thể vẫn có thể sảy ra.

  Đệ cầu nguyện cho huynh có một chuyến đi suôn sẻ và có những trải nghiệm đáng nhớ khi có Thầy, Bổn tôn luôn dõi theo hành trình của huynh.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh hữu tình!

  Cầu nguyện cho bản thân con và huynh đệ kim cang ngày càng thêm tinh tấn trên con đường học Pháp!

  Cầu nguyện cho mọi chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh!!

 19. Mật Thái Hòa says:
  Kính Bạch Thầy.
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Mật Hạnh Giác, đã chia sẻ bài viết cùng với sự cảm niệm ơn phước gia hộ từ Bổn tôn thông kênh vận chuyển vị Thầy, khi  được hanh thông thành tựu ước nguyện được đi xuất ngoại  nay đã thành hiện thực.
  Qua đó, con cảm niệm được sự vi diệu của giáo pháp Thanh Trí, cộng với sự để tâm chỉ dạy của vị Thầy, thì ước nguyện chính đáng nào của chúng con cũng sẽ trở thành hiện thực như mong muốn.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì hạnh phúc của chúng sanh.
  Cầu mong cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.
   
 20. Mô Phật,

  Mật Khả Phúc hoan hỉ với ước nguyện chính đáng được viên thành của huynh Mật Hạnh Giác. Nhờ vào sự gia hộ của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy mà trăm mối tơ vò của huynh đã được hóa giải vào giờ phút cuối cùng để giờ đây huynh đã có chuyến du lịch 1 tuần liền qua hai nước top các điạ điểm du lịch của Đông Nam Á, Singapore và Malaysia. Qua bài viết, đệ càng cảm nhận rõ hơn ơn phước ngập tràn vì dù học trò đệ tử chúng ta có đi bất  cứ nơi đâu trên thế giới này cũng luôn được sự để tâm, chở che của vị Thầy từ bi.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe, sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho huynh Mật Hạnh Giác viên thành mọi ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

   

 21. Mật Giu Se says:

  Kính Bạch Thầy !

  Con đã đọc bài này rồi

  Om mani padme hum.

 22. Mật Thanh Phương says:

  Kính bạch Thầy, con đã đọc bài viết này

  Con vô cùng hoan hỷ khi đọc những lời chia sẻ của huynh Hạnh Giác, con mong chờ phần chia sẻ tiếp theo của chuyến đi.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc chúng sinh.

  Om Mani Padme Hum. 

 23. Mật Hoàng Như says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Con hoan hỷ với hanh thông của huynh Mật Hạnh Giác trong chuyến đi du lịch vừa qua. Đó là minh chứng cho công đức tác pháp chiếu quang thật không thể nghĩ bàn. Con thật ngưỡng mộ tinh thần và tài viết phản luận tác pháp chiếu quang của huynh Hạnh Giác. Cầu cho huynh Hạnh Giác viên thành mọi ước nguyện chính đáng

  Con cầu nguyện Thầy, Cô sức khỏe và trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh

  Cầu cho tất cả chúng sanh thức tỉnh trong trạng thái giác ngộ

  Om Mani Padme Hum.

   

 24. Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.

  Cầu nguyện Thầy Cô sức khoẻ và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum

 25. Mật Cao Thái says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ với chuyến xuất ngoại đầu tiên của huynh Mật Hạnh Giác.

  Cảm ơn huynh Mật Hạnh Giác đã chia sẻ chuyến đi với bao điều diệu kỳ và qua đó thể hiện lòng sùng kính Đạo Sư.

  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum!

 26. Đặng Vũ Phương Anh says:
  Kính bạch Thầy !

  Con hoan hỷ khi đọc bài viết của huynh Mật Hạnh Giác ạ.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy,Cô vì lợi lạc của chúng sanh .

  Om Mani Padme Hum !

 27. Mật Giác Phương says:
  Mô Phật!

  Pháp đệ hoan hỷ với bài viết “Vi vu giữa trời mây” của huynh Mật Hạnh Giác.

  Qua bài viết của huynh, một lần nữa đệ thấy được sự lợi lạc khi được theo học một vị Thầy chân chính. Như huynh chia sẻ trong bài viết, ở hoàn cảnh của huynh, việc đi nước ngoài là rất khó nhưng giờ đây nhờ ơn phước Bổn tôn gia hộ thông qua kênh vận chuyển vị Thầy, huynh đã có chuyến đi nước ngoài đầu tiên: Singapore và Malaysia.

  Đệ hoan hỷ với những cảm niệm của huynh về cầu vồng xuất hiện trên bầu trời, về “những đám mây pháp” từ vị Thầy che mát cho chúng đệ tử, học trò giữa cái nóng kinh hoàng trong “cõi sinh tử rực lửa”.

  Đệ cảm ơn huynh Mật Hạnh Giác đã viết bài.

  Cầu nguyện huynh mạnh khỏe, mọi sự hanh thông.

  Om mani padme hum.

 28. Mật Tấn Pháp says:

  Kính bạch Thầy .

  Con hoan hỷ khi đọc bài viết của huynh Mật Hạnh Giác ạ .

  Con hoan hỷ với những hanh thông của huynh Mật Hạnh Giác trong chuyến đi du lịch nước ngoài . Qua đó con cảm nhận được sự vi diệu của giáo pháp  Thanh Trí ,  cùng với sự để tâm của vị Thầy chúng con có được ơn phước ngập tràn .

  Con cảm tạ ơn vị Thầy đã luôn quan tâm chỉ dạy chúng con . Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc chúng sanh .

  Đệ cảm ơn huynh Mật Hạnh Giác vì bài chia sẻ cảm niệm đầy ý nghĩa trong chuyến du lịch của mình .

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh .

  Om mani padme hum .

   

 29. Mật Chánh Tấn says:

  Mô Phật!

  Đệ Mật Chánh Tấn hoan hỷ với những chia sẻ của huynh Mật Hạnh Giác trong bài viết này. Thật hoan hỷ với những hanh thông của huynh trong chuyến xuất ngoại đầu tiên. Nhờ sự chỉ dạy và gia hộ của vị Thầy, huynh đã có những viết đối luận, tác pháp chiếu quang để giúp chúng sanh lìa mê về giác, tạo lập được công đức lớn. Và sự hanh thông của huynh về chuyến du lịch này như một minh chứng rõ ràng “Thực hành pháp mọi sự hanh thông, không thực hành pháp mọi sự trở nên rắc rối” (Lạt ma Zopa). Hình ảnh chiếc cầu vồng hiện lên trên Liên Hoa Đài, rồi những lúc ở sân bay và trên máy bay đi theo cùng với cảm niệm ơn phước của huynh trong bài viết này, giúp bản thân đệ cũng cảm nhận được sự may mắn của mình. Sự may mắn đó chính là có cơ hội được theo học vị Thầy, được vị Thầy hướng dẫn, chỉ dạy bộ môn Yoga Thanh Trí để dần đạt được hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội. Và niềm cảm niệm ngập tràn ơn phước trước sự chỉ dạy, che chở của vị Thầy và các bậc Thánh chúng trong bài viết này là bài học cho chính đệ cần noi theo. Cảm ơn huynh đã chia sẻ bài viết này.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô trụ thế dài lâu vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện huynh Mật Hạnh Giác hanh thông thế sự, thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

 30. Mật Như Pháp says:

  Kính bạch Thầy

  Con vô cùng hoan hỷ trước những hanh thông của huynh Mật Hạnh Giác.

  Qua đó con càng thấy rõ hơn nữa sự vi diệu của Phật pháp thông qua kiện vận chuyển vị Thầy. Thầy luôn để tâm đến các học trò không phân biệt xuất thân. Những lần Thầy nộ pháp các học trò đều được giác ngộ không còn mắc những sai lầm ảnh hưởng đến việc tu tập.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện chúng sanh luôn thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum

 31. Mô Phật!

  Đệ hoan hỷ với bài viết “Vi vu giữa trời mây” của huynh Mật Hạnh Giác. Đệ hoan hỷ với ước nguyện thầm kín của huynh là được xuất ngoại nay đã viên thành nhờ sự gia hộ của Thầy, Bổn tôn. Sự hanh thông của huynh lại thêm một minh chứng sống động nữa cho sự “tự lực hành pháp, tha lực hộ trì”, sự lợi lạc của bộ môn Yoga Thanh Trí và công đức tác pháp chiếu quang không thể nghĩ bàn. Cảm ơn huynh với bài viết chia sẻ ý nghĩa và lợi lạc.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an tịnh trụ thế lâu dài vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện huynh luôn tinh tấn thực hành pháp và viên thành những ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 32. Mật Tường Vân (Đinh Ngọc Hà An ) says:
  Kính bạch Thầy.

  Con Mật Tường Vân đã đọc bài này rồi ạ.

  Con cảm tạ ơn Thầy.

  Con cầu nguyện cho Thầy, Cô trường thọ vì lợi lạc chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum.

 33. Mật Tuệ Linh says:
  Mô Phật!

  Đệ hoan hỷ niềm vui huynh Mật Hạnh Giác cầu được ước thấy đi Singapo và Malaysia. Huynh thật tài tình khi tái hiện cả hình ảnh cầu vồng chuyến bay với cầu vồng Mật Gia trong quá khứ, sự đan xen của chuyến đi với hình ảnh vị Thầy làm cho người đọc cũng được lây lan sự hạnh phúc, lan tỏa niềm vui. Nhờ sự để tâm của vị Thầy mà huynh gặp khó khăn cũng được hoá giải đúng lúc. Đệ cầu nguyện huynh trọn vẹn niềm vui và chuyến đi sẽ để lại  hiều kỷ niệm đẹp. Cảm ơn huynh đã chia sẻ câu chuyện đẹp như một bức tranh và đệ hồi hộp chờ đón phần tiếp của câu chuyện.

  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe Thầy Cô trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum!

 34. Mô Phật.

  Mật Ngữ hoan hỷ đọc bài chia sẻ của đạo hữu Mật Hạnh Giác, khi lần đầu tiên được đi nước ngoài, nhờ sự gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy, những điều tưởng chừng như không thể đối với đạo hữu, giờ đây cũng thành có thể, nhờ thực hành pháp mọi sự được hanh thông.

  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ Thầy, Cô.

  Cầu nguyện cho đạo hữu Mật Hạnh Giác sức khỏe và mọi ước nguyện chánh đáng được viên thành.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

   

   

 35. Mật Địa Cát says:
  Kính bạch Thầy!

  Hôm nay 2/8/2019 con đã đọc xong bài “Vi Vu Giữa Trời Mây” rồi ạ.

  Con hoan hỷ với niềm hân hoan được đi nước ngoài của huynh Mật Hạnh Giác.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu với hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 36. Mật Nhị Khang says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ đọc bài viết tựa”VI VU GIỮA TRỜI MÂY” của đạo hữu Mật Hạnh Giác được chia sẻ trên trang chanhtuduy.com. Hoan hỷ với thông tin đạo hữu chia sẻ với chuyến du lịch một tuần tại hai quốc gia Singapo và Malayxia. Cùng bồng bềnh trên những biển mây trên lộ trình tới sân bay Changgi -Singapo và cảm niệm ấn tượng về “pháp vân” của vị Thầy và các bậc thánh đức lan tỏa xuống mọi chúng sanh hữu tình nhằm vượt qua những khổ đau trong cõi lục đạo luân hồi. Hình ảnh “bắc cầu” từ dải cầu vồng xuyên suốt trong bài viết, hiện lên tại những khoảng khắc đáng nhớ tại Mật gia Trung tâm ngày lạc thành Liên Hoa Đài như minh chứng cho chánh báo tương ưng ngày một phát triển của Viện ITA vươn ra khắp mọi nơi.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe, trường thọ vì sự lợi lạc của Thầy Cô vì tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho đạo hữu Mật Hạnh Giác viên thành mọi ước nguyên.

  Om Mani Padme Hum!

 37. Mật Hạnh says:

  Kinh bạch Thầy! Con đã đọc xong bài này rồi.

  Con hoan hỷ với bài chia sẻ của đạo hữu Mật Hạnh Giác ,đang vi vu với những ý tưởng giữa trời mây .Nhờ ơn phước Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy tuệ trí thức, đạo hữu được đi du lịch liền một lúc hai nước Singapore và Malaysia. lần đầu tiên ra nước ngoài, với tâm trạng nữa mừng, nữa lo,đạo hữu đã buâng khuâng đứng giữa hai dòng nước, nên chọn hay để trôi luôn.

  Nhưng sau khi được gặp Thầy tâm linh trò chuyện đôi lần ,nghe lời Thầy đã hứa khả ,cộng với lòng sùng kính, tin tưởng tuyệt đối vào Thầy và noi theo gương sáng của các đạo hữu đã ra nước ngoài trước đây, thế là Mật Hạnh Giác sớm quyết định ” đi” .Con xin chúc mừng đạo hữu đã kịp thời nắm bắt thời cơ ngàn vàng đến với mình, một điều kỳ diệu là “7 sắc màu cầu vòng ” ẩn hiện ở Liên hoa đài và ra tới sân bay,, đạo hữu vẫn còn bắt gặp ,thật là một sự trùng hợp ngẫu nhiên và ứng nghiệm cho bộ môn giáo pháp Yoga Thanh Trí, theo sự tinh tấn thực hành pháp của đạo hữu.

  Con xin chân thành cầu nguyện cho Thầy Cô được viên mãn vì sự nghiệp phổ truyền Yoga Thanh Trí .

  Con cầu mong cho Mật Hạnh Giác được toại nguyện với những ước mơ của mình. Cầu cho tất cả chúng sanh đều được thành tựu Phật tánh và hanh thông thế sự để cuộc đời lắng dịu những nỗi đau trong cõi ta bà này .

  OM MA NI PAD ME HUM.

   

 38. Mật Diệu Linh says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Mô Phật.
  Đệ Mật Diệu Linh hoan hỷ với những dòng chia sẻ của huynh Mật Hạnh Giác về chuyến xuất ngoại đầu tiên của huynh nhờ ơn gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy. Đệ tán thán công đức tác pháp chiếu quang ,tuân lời Thầy dạy của huynh đến các thế lực tà sư, tà kiến nhờ vậy mà công đức hiển lộ,huynh cùng các chư huynh kim cang đã luôn được đón nhận ơn phước hanh thông trong đời sống thế sự, là minh chứng sống động cho y báo rực rỡ của Mật Gia Song Nguyễn dưới sự chỉ dạy của Thầy,cho đệ thấy sự vi diệu của Phật pháp sự gia hộ dõi mắt che chở của Thầy của các bậc Thánh chúng đến các hành giả chân chính có tấm lòng sùng kính thuần thành.
  Đệ cảm ơn huynh đã viết bài chia sẻ.
  Con cầu nguyện Thầy Cô mạnh khỏe trường thọ thân tâm an tịnh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 39. Mật Kính says:

  Mô Phật!

  Mật Kính hoan hỷ với bài viết “ Vi vu giữa trời mây” của đạo hữu Mật Hạnh Giác. Mật Kính hoan hỷ với hanh thông của đạo hữu, lần đầu tiên được xuất ngoại nhờ sự gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy mà đạo hữu có chuyến bay đầy thú vị với cảm giác “ bồng bềnh trên mây” và ngập tràn ơn phước bởi luôn có sự chở che của vi Thầy và các bậc Thánh chúng khi mà “ Hạnh phúc thay chúng học trò được che mát bởi “ Pháp Vân “ từ vị Thầy giữa cái nóng kinh hoàng trong “ cõi sinh tử rực lửa” này”, nhờ có sự

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô

  Cầu nguyện cho đạo hữu Mật Hạnh Giác thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh

  Om Ah Hùm

 40. Mô Phật !

  Mật Thiệu hoan hỷ với những cảm niệm của huynh Mật Hạnh Giác qua bài ” Vi Vu Giữa Trời Mây “. Nhờ sự để tâm từ vị Thầy, sự gia hộ của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy mà ước mơ ra nước ngoài của huynh đã trở thành hiện thực. Sự hanh thông của huynh lần này minh chứng cho việc ” Tự lực hành pháp, tha lực hộ trì ” và đó là công đức có được khi huynh noi gương vị Thầy đã phá tà kiến, tác pháp chiếu quang cho các thế lực tà sư. Cảm ơn huynh đã chia sẻ cảm giác bồng bềnh trên mây và nhìn những hình ảnh cầu vồng tuyệt đẹp  trong chuyến đi của mình.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu mong tất cả chúng sanh thấm đẫm hồng ân Tam bảo.

  Om mani padme hum.

 41. Mô Phật,
  Mật Hồng Tuyến hoan hỷ với ơn phước được xuất ngoại miễn phí của Mật Hạnh Giác. Việc xuất dương của MHG lần này cũng là một ví dụ chứng minh cho sự vi diệu của giáo pháp, của cơn mưa ơn phước từ Thầy, Bổn Tôn. Cầu mong cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Om Mani Padme Hum.

 42. Mô Phật !

  Mật Mai hoan hỷ với bài chia sẽ ” VI VU GIỮA TRỜI MÂY” của Mật Hạnh Giác.  Hoan hỷ với chuyến đi nước ngoài lần đầu tiên của Mật Hạnh Giác,  nhờ sự gia hộ của Thầy và Bổn Tôn mà những việc đạo hữu không thể ngờ nay đã được thành sự thật và chuyến bay trong thời tiết đẹp.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc chúng sanh

  Cầu nguyện tất cả chúng thành tựu hạnh phúc của phật tánh. Om Ah Hum!

 43. Mô Phật,

  Mật Giác Đăng hoan hỷ chia vui với huynh Mật Hạnh Giác, đã có chuyến xuất ngoại đầu tiên nhờ ơn gia hộ từ Bổn Tôn qua vị Thầy. Những trải nghiệm vi vu giữa trời mây của huynh đi cùng với cầu vồng bảy sắc rạng rỡ thật là đặc biệt và nhiều ý nghĩa. Cầu nguyện tất cả huynh đệ mình sẽ luôn trân quý ơn phước hy hữu đời này, trưởng dưỡng lòng sùng kính để luôn được che mát bởi “Pháp vân” từ vị Thầy giữa cái nóng kinh hoàng trong “cõi sinh tử rực lửa” này.

  Đệ hoan hỷ tán thán tài năng đối luận được vị Thầy khai quật nơi huynh. Và nhờ tinh tấn tác pháp chiếu quang mà huynh đã có được nhiều công đức, với sự để tâm của Thầy giúp huynh dần viên thành những ước nguyện chính đáng dù là thầm kín.

  Cảm ơn huynh Mật Hạnh Giác đã viết bài chia sẻ.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 44. Mật Diệu Hằng says:
  Mô Phật!

  Mật Diệu Hằng hoan hỷ với những chia sẻ  của đạo hữu Mật Hạnh Giác, thật hoan hỷ với chuyến xuất ngoại đầy bất ngờ, tràn ngập ơn phước của đạo hữu.

  Hình ảnh cầu vồng lung linh thật đẹp bởi tấm lòng sùng kính vị Thầy của đạo hữu. Những thành công bất ngờ hôm nay của đạo hữu có được đều do công đức từ sùng kính Đạo sư, tuân lời vị Thầy trong công cuộc đả tà xây chánh, viết đối luận nhằm giúp chúng sanh lìa mê về giác. Mật Diệu Hằng đồng cảm niệm với đạo hữu Mật Hạnh Giác rằng được bồng bềnh trên Pháp Vân của Thầy thì thật tuyệt vời. Do vậy, đọc bài, viết comment và được Thầy giao việc lành là một đặc ân mà học trò, đệ tử cần phải trân quý.

  Cảm ơn đạo hữu Mật Hạnh Giác đã chia sẻ bài viết hay và lợi lạc.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện đạo hữu Mật Hạnh Giác viên thành mọi ước nguyện chính đáng, đời đạo viên song.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 45. Mật Huệ Như (Hoàng Trà) says:

  Kinhd bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết “Vi vu giữa trời mây” của huynh Mật Hạnh Giác ạ.
  Con hoan hỷ chia vui cùng huynh Mật Hạnh Giác về chuyến du lịch đến đất nước Singapore và Malaysia ngập tràn ơn phước của Thầy, Bổn Tôn.
  Được đọc bài viết này, con nhận ra rằng: Chỉ những người ngồi trên máy bay mới được trải nghiệm cảm giác “bồng bềnh trên mây”, còn đối với những người ở mặt đất, biển mây kia lại rất cao, rất xa khó mà với tới được.
  Cũng như vậy, để được có trải nghiệm hạnh phúc, an lạc giữa biển mây Pháp và để hạ cánh an toàn nơi quê hương Cực Lạc Quốc, chúng con cần có được phương tiện là giáo pháp Thầy truyền trao cùng nhiên liệu là tấm lòng sùng kính Đạo Sư.
  Con cầu nguyện Thầy, Cô nhiều sức khỏe vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum

 46. Mật Tấn Khải says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này. Con hoan hỷ với ước nguyện chính đáng mơ ước ra nước ngoài đã trở thành hiện thực với chuyến du lịch “xuất ngoại “đầu tiên của huynh Mật Hạnh Giác tại 2 nước Singapore và Malaysia với những cảm niệm bồng bềnh mây trắng “ Vi vu giữa trời mây” đi cùng với cầu vồng bảy sắc rạng rỡ bởi sự che mát “ Pháp vân” từ vị Thầy thật đặc biệt và nhiều ý nghĩa tràn ngập ơn phước sự gia hộ để tâm của Thầy, Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh được thẫm đẫm hồng ân Tam Bảo thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy.
  Om Mani Pame Hum!

 47. Mật Thanh Trúc says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này rồi ạ. Con rất hoan hỉ với niềm vui của huynh Mật Hạnh Giác, về chuyến du lịch đáng nhớ với nhiều cung bậc cảm xúc vì lần đâu tiên được ra nước ngoại, được sự gia ân của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy. Điều này đã nói lên niềm tin vững chắc vào nguồn ơn phước này, thông qua sự học và hành và đối luận trên chanhtuduy.

  Qua đây, con cảm càng thêm cảm niệm lòng tôn kính, sùng mộ vị Đạo sư Thanh trí, là nền tảng đi vào cánh cửa hanh thông trong mọi sự, tu học giáo pháp và được chỉ dạy qua giáo huấn của vị Thầy, theo quỹ đạo chánh pháp, là tài sản quý giá bảo hộ cho chúng con trong sự ấm áp tràn ngập ơn phước. Dù chúng con ở bất cứ nơi nào cũng được nhận sự che chở của Thầy, Phật, Pháp, Tăng.

  Con cảm ơn huynh đã viết bài này. Con cầu nguyện cho huynh thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sự trường thọ đến Thầy và Cô và thân tâm an tịnh.

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 48. Mật Giác Đức says:
  Kính bạch Thầy Cô

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ

  Đệ hoan hỷ với chia sẻ cảm niệm chuyến đi du lịch của huynh Mật Hạnh Giác, nhờ sự để tâm của vị Thầy tất cả chúng con mỗi người thành tựu mọi ước nguyện chính đáng, ngang qua đó chúng con thực hành Tu pháp Chánh Kiến Quang Minh Tam Muội, đọc và comment trên chanhtuduy.com. Tích lũy công đức nhanh chóng bởi vì luôn có vị Thầy để tâm, chỉ dậy chúng con đúng quỹ đạo chánh Pháp.

  Con cầu nguyện sức khỏe sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sanh

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh

  Om mani padmehum

 49. Mat Hue Chi says:
  Kính Bạch Thầy ,

  Con đã đọc bài viết : “Vi vu giữa trời mây “ rồi ạ.

  Đệ hoan hỷ với ước nguyện chính đáng được viên thành của huynh Mật Hạnh Giác – được trải nghiệm du lịch đến hai quốc gia Singapore và Malaysia thuộc top các điểm du lịch của Châu Á.

  Đệ hoan hỷ với những khó khăn trở ngại trong chuyến đi của huynh được hanh thông nhờ sự gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy .

  Con cảm tạ Thầy đã luôn chỉ dạy và để tâm chúng con .

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc chúng sanh .

  Đệ cảm ơn huynh Mật Hạnh Giác đã chia sẻ những cảm niệm qua bài viết lợi lạc.

  Om Mani Padme Hum.

 50. Mô phật !
  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc xong bài ” Vi Vu Giữa Trời Mây ” của huynh Mật Hạnh Giác rồi ạ.
  Con hoan hỷ với ước nguyện thầm kín của huynh Mật Hạnh Giác đã được thực hiện là đi nước ngoài ( Singapore và Malaisia ) với niềm vui , niềm ơn phước , tích tập công đức như hạt trở thành cây cổ thụ đó là minh chứng cho giáo pháp vi diệu, dưới sự hướng dẫn và để tâm của vị Thầy .
  Ở thế gian những án mây bồng bềnh trôi được trãi kháp muôn nơi và dải cầu vồng kia được hiện lên làm tăng lên vẻ đẹp hùng vĩ trên không trung, còn trong đạo pháp thì đó là cảm giác bồng bềnh trên mây Pháp( Pháp Vân) được vị Thầy và bậc Thánh chúng đem lại lợi lạc cho chúng sanh, chúng con thầm cảm niệm những ơn phước , gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy đã dõi theo chúng con ở khắp muôn nơi.
  Cám ơn huynh Mật Hạnh Giác đã chia sẻ.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy ,Cô.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh .
  Om Mani Padme Hum.

 51. Kính Bạch Thầy!

  Con đã đọc sông bài này rồi ah.

  Mật Thúy hoan hỉ với bài viết chia sẻ của huynh Mật Hạnh Giác , Mật Thúy cũng rất hoan hỉ với những ước mơ thầm kín của huynh này đã thành thiện thật điều này đã trứng minh rằng Giáo Pháp yoga Thanh Trí thật là phi diệu .con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sanh om ah hùm.

 52. Mô Phật !

  Kính bạch Thầy !

  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi sách tấn con ạ.

  Om Mani Padme Hum.

 53. Mật Chân Tính says:
  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ với bài viết của huynh Mật Hạnh Giác ạ. Nhờ sự gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy mà huynh Mật Hạnh Giác đã được ra nước ngoài ạ.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum

 54. Mật Pháp Ngân says:

  Kính Bạch Thầy!.

  Con đã đọc bài này rồi Thầy ạ.

  Con hoan hỷ với bài chia sẻ của huynh Mật Hạnh Giác. Con hoan hỷ với chuyến đi nước ngoài lần đầu tiên của huynh Mật Hạnh Giác nhờ sự gia hộ của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy. Qua đó giúp con thấy được sự vi diệu của giáo pháp Yoga Thanh Trí dưới sự hướng dẫn của vị Thầy.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.

  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 55. Mật Tịnh Pháp says:

  Dạ Con kính bạch Thầy Con đã đọc bài này rồi ạ

  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài lợi lạc chúng sanh

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh

  Um Ma Ni Pê Pê Hum

 56. Mật Định Châu says:

  Mô Phật!

  Mật Định Châu hoan hỷ khi đọc bài viết: Vi vu giữa trời mây của huynh Mật Hạnh Giác. Những chia sẻ về lần đầu tiên được ra nước ngoài của huynh thật bất ngờ và ngập tràn ơn phước với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau thực sự rất cuốn hút. Đệ hoan hỷ với những hanh thông của huynh. Bài viết của huynh đã cho thấy được sự lợi lạc không thể nghĩ bàn của bộ môn Yoga Thanh trí. Cảm ơn huynh đã viết bài.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện huynh Mật Hạnh Giác hanh thông thế sự, viên thành những ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

 57. Mật Nhã Nguyệt says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết “Vi vu giữa trời mây” rồi ạ.

  Con với cùng hoan hỷ với bài chia sẻ của huynh Mật Hạnh Giác trong chuyến  đi nước ngoài đầu tiên của mình với những cung bậc cảm xúc khác nhau. Đây chính là một minh chứng cho phép nhiệm màu, khi những điều tưởng chừng như không thể lại thành có thể, phép màu đó có được chính là nhờ ơn phước của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển Vị Thầy, và sự vi diệu của bộ môn Yoga Thanh Trí dưới sự hướng dẫn của Vị Thầy mang lại.

  Con cầu nguyện sức khỏe của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh đều thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum.

 58. Phan Ngô Thùy Dung 8 tuổi says:
  Kính Bạch Thầy .

  Con đả đọc xong bài này rôi ạ !

  Con cảm hơn Thầy con cầu nguyện Thầy cô được nhiều sức khỏe .

 59. Mật Đăng Toàn says:

  Kính bạch Thầy, con đã đọc bài viết này rồi ạ, con cảm ơn Thầy. Con cầu nguyện Thầy sức khoẻ và sự trường thọ. Cầu cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh. Om mani padme hum.

 60. Mật Bích Liên says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài “Vi vu giữa trời mây” của huynh Mật Hạnh Giác ạ.

  Con hoan hỉ với chuyến đi nước ngoài của huynh Mật Hạnh Giác. Ước mơ thầm kín của huynh Mật Hạnh Giác đã viên thành. Điều đó là mình chúng cho sự vi diệu của giáo pháp Phật Đà. Chính nhờ những nộ lực “tự lực hành pháp, tha lực hộ trì” và lòng sùng kính vị Thầy luôn thấm đẫm trong tâm thức của huynh. Qua đó con cảm niệm được rằng dù ở bất kỳ nơi đâu, chúng con luôn có thể kết nối với từ trường thanh tịnh từ cõi giới thù thắng của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho mọi ước nguyện chính đáng của huynh Mật Hạnh Giác được viên thành.

  Cầu nguyện cho chúng sanh được thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status