Jun 21, 2020

Posted by in Giảng Pháp | 65 Comments

Viễn Du pháp sự ngày 09/06/2020 của Viện ITA ( Mật Gia Song Nguyễn) qua những thước phim sống động về buổi thuyết giảng với đề tài : PHÁP LÀ CUỘC SỐNG, CUỘC SỐNG LÀ PHÁP) (Dharma meeting after the long distance trip on June 9th, 2020 by ITA institute (Song Nguyen Tantra House) Through the live film about the lecture on “dharma is life, life is dharma “

 

 1. Mật Hồng Tuyến says:

  Kính bạch Thầy,

  Con hoan hỷ khi được xem “những thước phim sống động  về buổi thuyết giảng với đề tài: Pháp là cuộc sống, cuộc sống là Pháp” ạ.  Cảm nhận của con về không gian linh thánh trong buổi pháp sự lần này là quá đẹp, quá hoành tráng. Điều này làm con nhớ đến lời xác quyết trong Mật điển Tây Tạng rằng: “Ai tìm giải thoát luân hồi thì ngay nơi đó họ cũng được gia tăng thịnh vượng”, qua đó tích lũy thêm gia tài niềm tin của mình. Ngoài ra những thước phim này còn giúp con mường tượng được sự quy mô, bài bản trong việc quản lý nhân sự lẫn tổ chức hành chánh của vị Thầy. Con cũng hoan hỷ tán thán công hạnh của vị Thầy vì vẫn luôn từ bi dạy trò không quản ngại thân sơ. Hình ảnh vị Thầy thong thả phát quà cho từng học trò, đệ tử ở cuối đoạn phim làm con chợt nhớ đến một phân cảnh trái ngược hoàn toàn mà mình đã từng chứng kiến vào đêm giao thừa, đó là phân cảnh một vị tỳ kheo “phát lộc” cho thí chủ tựa như ném thóc cho gà ăn. Nhớ đến đây con thấy thương cảm cho những thí chủ đã và đang lâm vào hoàn cảnh như thế, đồng thời con cũng thấy rõ sự ơn phước của bản thân khi được hạnh ngộ vị bậc Tuệ Tri thức, được trang bị chánh kiến. Cầu mong cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ và thành tựu hạnh phúc của Phật tánh. Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 2. Mật Khả Phúc says:

  Dear Holy Guru,

  I am very rejoiced to watch this lively video of ITA institute about your lecture: Dharma is life, life is Dharma. Through your last article, I had imagined how luxurious, meaningful and elegant the meeting was. Today, I have watched this video and it’s really exact as your sharing and description. It makes me admire more and more of your skillful writing, wisdom and fluency in new language. I am so glad to see Dharma brothers are joyful and beautiful with new ITA institute uniforms. I could see how grateful they are when they have the opportunity  to attend this beneficial meeting with Guru. The Majestic hall fill with happiness which is easy to see on all disciples’s bright face and twinkle eyes, modern equipment, beautiful flower and luxury place. Especially I am so touched to see Holy Guru who are elegant in your modesty outfit but that couldn’t hide your dazzling bright. Your warm smile, warm heart, compassion and Bodhicitta help and rescue sentient beings from the sorrow Samsara. The video is another lively proof for the effectiveness of Guru guiding, of Pure Mind Yoga.

  I sincerely pray for the health and longevity of Guru and your consort for the sake of all sentient beings.

  May Covid-19 pandemic will eliminate soon.

  May all sentient beings attain the happiness of Buddha nature.

  Om Mani Padme Hum!

 3. Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy

  Con hoan hỉ khi được ngắm nhìn thước phim quý giá trong buổi pháp hội tại Hải Phòng vừa qua của vị Thầy với chủ đề ” pháp là cuộc sống , cuộc sống là pháp”. Hình ảnh các đạo huynh đạo hữu với một niềm hoan hỉ hiện rõ trên mỗi ngương mặt cũng như sự rạng ngờ, tươi mới tràn đầy năng lượng được toát lên từ mỗi người đó là kết quả của sự chuyển hoá không chỉ trong tâm thức mà còn cả vẻ bề ngoài khi chúng con được học bộ môn Yoga Thanh Trí do vị  Thầy chỉ dạy. Vị Thầy vẫn là bộ đạo phục trắng, mũ trắng, giày trắng cùng dáng vẻ oai nghiêm đĩnh đạc làm cho ai nhìn cũng phải ngưỡng mộ cùng với đó là lực kính ái luôn tăng trưởng và toát lên mạnh mẽ từ vị Thầy càng làm nổi bật lên phong thái cao quý của một vị Đạo sư người đã và đang cứu vớt biết bao vận mệnh tâm linh héo úa được sống lại.
  Cầu nguyện Thầy Cô sức khoẻ và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Corona sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 4. Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy

  Con cảm tạ Thầy đã từ bi sách tấn con ạ.
  Om mani padme hum

 5. Tantraupatissa says:

  Dear Guru thanks for sharing this video of June 2020 Dharma conference. I can’t take my eyes away watching this video. Seeing this video makes me imagine as if Buddha is showering his blessings on his desciples in an Dharma gathering. So lucky are the desciples who could receive awards from you. Hope they get all favourable conditions to practice more and more Dharma methods taught by you and get success in their spiritual life.

  Beings may create good karmas so they may not be affected by COVID 19.

  May all beings be free from suffering and get enlightened.

  Om Mani Padme Hum…

 6. Mật Thủy says:

  Kính bạch Thầy!

  Con cảm tạ ơn Thầy đã cho chúng con được hoan hỷ với “những thước phim sống động” trong buổi pháp sự tại Hải Phòng vừa qua. Con cứ xem đi xem lại mà trong lòng hoan hỷ, phấn khởi với sự thành công của Mật gia, nay là Viện ITA trực thuộc Bộ khoa học công nghệ, bừng sáng với màu áo trắng đồng phục trang trọng của các thành viên tham dự. Không gian tổ chức thì “hết lời” vì quá sang trọng, khiến con trầm trồ với y báo của vị Thầy trong pháp sự Viễn du lần này, vừa hoan hỷ tán thán công đức và ơn phước được tham dự của các đạo hữu ở 3 Mật gia Hải Phòng, Hà Nội và Thái Nguyên.

  Điều làm con hoan hỷ nhất là sự đổi thay sắc thái, rạng ngời hạnh phúc của các đạo hữu. Có đạo hữu nay trông đầy đặn, khỏe khoắn hơn hẳn; có đạo hữu nữ trước đây “thủy chung” với mái tóc ngắn thì nay đã để tóc dài dịu dàng nữ tính; có đạo hữu trước đây giữ kín việc thực hành pháp thì nay đã “Phật hóa” gia đình, cả nhà cùng chia sẻ niềm vui thực hành Yoga Thanh Trí… Từng câu chuyện chuyển hóa tâm cùng đời sống thế sự của mỗi đạo hữu khiến con xúc động trước ơn phước từ kênh vận chuyển vị Thầy, trước sự vi diệu của tâm pháp Thanh Trí.

  Con cảm tạ ơn Thầy và cầu nguyện cho tâm pháp Thanh Trí sẽ lan tỏa khắp muôn phương, đem đến lợi lạc cho nhiều chúng sanh hơn nữa.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô. Cầu nguyện cho chuyến pháp sự của vị Thầy thuận lợi hanh thông và thành công viên mãn.

  Cầu nguyện dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ!

  Om mani padme hum!

  ——————————————-

  Dear Guru,

  Thank you for giving us “the live film” of the Dharma meeting at Hai Phong recently. I’ve kept watching it over and over in joy and elatedness with the success of Song Nguyen Tantra House, which is now ITA Institute under the Ministry of Science and Technology. The meeting room was glowing with the white formal professional uniform dressed by ITA’s members. There’s no word to comment about the space as it is so luxurious. I praise the merit of Guru and his surroundings and am joyful with the blessing of attending this meeting of the 3 Song Nguyen Tantra House branch (Hai Phong, Ha Noi and Thai Nguyen).

  The most delightful thing to me is the change into radiant happiness in vajra brothers’ face. Ones now look a little chubby and healthier than before; some female ones who were “loyal” to their short hair now have delicate long hair; some of them who previously kept Dharma practising alone secretly, now they have “Buddhistized” their family so that the whole family can share the joy of practising Thanh Tri Yoga together, etc. I’m touched by each story of mind and life-transformation of each vajra brother while thinking about Guru’s grace to us and benefits from Thanh Tri Yoga invented and guided by Guru.

  I’m grateful to Guru and praying for the pervading of Thanh Tri Yoga’s fragrance to every direction for the benefit of more and more people.

  May Guru and his consort good health and longevity. May Guru’s Dharma trip be smooth and successful.

  May the Covid-19 pandemic soon come to an end.

  Om mani padme hum!

 7. Mật Bình says:

  Kính bạch Thầy!

  Con vô cùng hoan hỷ khi xem những thước phim “Viễn du Pháp sự” trong chuyến Pháp sự đường dài lần này của vị Thầy. Hình ảnh về không gian Pháp sự khiến con choáng ngợp bởi độ trang nghiêm và hoành tráng, cùng với phục trang thanh nhã từ những thành viên tham dự càng làm cho hội trường Pháp sự thêm phần lộng lẫy và tỏa sáng. Gương mặt ai nấy đều rạng ngời hoan hỷ. Con không khỏi cảm giác xúc động, tự hào khi nghĩ rằng bản thân mình cũng có được “duyên lành ” là một mảnh ghép nhỏ trong ngôi nhà cao quí Mật gia Song Nguyễn. Con hoan hỷ tán thán công hạnh, Bồ đề tâm và trí huệ vị Thầy. Con cầu nguyện cho chuyến Pháp sự lần này của Thầy được thành tựu viên mãn từ phần đầu đến phần cuối, trên đường di chuyển không bị gây chướng ngại bởi người và không phải loài người.

  Cầu nguyện Thầy Cô nhiều sức khỏe và sự trường thọ vì đạo nghiệp phổ truyền Yoga Thanh trí.

  Cầu cho ngọn đuốc trí huệ tỏa sáng khắp muôn nơi.

  Cầu cho dịch bệnh Covid 19 sớm bị tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum!

 8. HÀ thị Nguyệt says:

  Kính Bạch Thầy

  Con đã xem hết thước phim trong chuyến hành trình thuyết giảng pháp là cuộc sống, và cuộc sống là pháp. Con rất hoan hỷ với thước phim đã cho chúng con cảm niệm giống như mình đang được dự buổi nghe giảng hôm đó

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy,Cô vì lợi lạc chúng sanh

  Con cầu nguyện cho chúng sanh hạnh phúc thành tựu Phật tánh

  Con cầu nguyện cho dịch covid_19 sớm tiêu trừ

  om mani padme hum

 9. Mật Huệ Bích (8 tuổi) says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã xem video này rồi ạ,

  Con rất thích video này ạ,

  Con cảm ơn Thầy ạ,

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc chúng sanh,

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ,

  Con cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh,

  Om Mani Padme Hum.

 10. Mật Bích Thủy. says:

  Kính bạch Thầy !
  Con hoan hỷ và xúc động được xem lại những hình ảnh đầy sống động trong từng khoảnh khắc tươi đẹp và dạng ngời được toát lên trong niềm hân hoan ,niềm hạnh phúc tràn đầy của từng hội viên Yoga thanh trí khi được tham dự buổi pháp sự diễn ra tại Thành Phố Hải Phòng vừa qua.
  Con cũng không khỏi nghẹn ngào và xúc động trước tấm lòng bồ đề tâm cao cả của vị Thầy người đã vượt xa 2.500 cây số để đến với chúng con và ban cho chúng con món quà đạo pháp vô cùng quý giá, đó là bài học về tinh thần ” Pháp là cuộc sống , cuộc sống là pháp ” được nhìn nhận dưới lăng kính của giáo pháp mà vị Thầy luôn là tấm gương thân giáo với tấm lòng bi mẫn vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Con xin cảm tạ ơn Thầy .Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu, hạnh phúc của Phật Tánh.
  Cầu nguyện cho đại dịch virus corona sớm được tiêu trừ.
  Om Mani padme Hum !

 11. Mật Tuệ Tín says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ được xem những thước phim sống động, đẹp về buổi thuyết giảng “Pháp là cuộc sống, cuộc sống là Pháp”.

  Con cầu nguyện pháp sự viễn du của vị Thầy thành công viên mãn, không bị gây hại cản trở bởi loài người và không phải loài người.

  Cầu nguyện Thầy Cô khoẻ mạnh & trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.

  Om mani padme hum.

   

 12. Mật Thái Xuyên says:

  Kính bạch Thầy

  Con hoan hỷ được xem những thước phim sống động về buổi thuyết giảng với đề tài Pháp là cuộc sống, cuộc sống là Pháp.

  Khi xem thước phim trong con dâng lên niềm tự hào khi được theo học tâm pháp Thanh Trí của viện ITA dưới sự hướng dẫn của vị Thầy. Mọi thứ con thấy trong video đều hiện lên một cách trang trọng, đẹp và hoành tráng từ không gian tổ chức cho đến phục trang,…. Con cảm nhận được niềm hoan hỷ và ơn phước hiện rõ trên gương mặt rạng rỡ của các huynh khi được tham dự Pháp sự. Con xin tán thán Bồ đề tâm bao la của vị Thầy và sự xả ly của các huynh. Con cảm tạ ơn Thầy.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện nạn dịch covid-19 sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện khổ đau của tất cả chúng sanh được lắng dịu.

  Om mani padme hum

 13. Mật Hải says:

  Kính bạch Thầy,

  Con hoan hỷ được xem video Viễn du Pháp sự của Viện ITA ngày 09/06/2020 qua những thước phim sống về buổi thuyết giảng của vị Thầy với đề tài “Pháp là Cuộc sống, Cuộc sống là Pháp” tại thành phốhoa phượng đỏ – Hải Phòng.

  Con hoan hỷ được ngắm nhìn hình ảnh vị Thầy trong bộ đạo phục oai nghiêm, phiêu bồng. Không chỉ màu trắng từ giày dép, áo quần, mũ mão tôn lên ‘kỳ đức’ mà còn chính thần thái, đạo lực, đạo hạnh, đạo phong của bậc Đạo sư Thanh Trí làm sáng lên không gian linh thánh của khán phòng. Thầy thân chinh Viễn du pháp sự bồ đề, không ngừng viết bài, không ngừng giảng pháp, không quên chăm sóc học trò… cho con bài học CUỘC SỐNG LÀ PHÁP rất gần gũi, rất dễ thấy, dễ hiểu. Dường như không lúc nào Thầy mình xa rời Giáo pháp trong đời sống thế gian.

  Con cũng hoan hỷ được thấy nhiều hình ảnh tươi sáng, trẻ trung, chuyên nghiệp của các huynh đệ kim cang trong chiếc áo đồng phục mới của Mật gia Song Nguyễn – Viện Nghiên cứu tâm lý học và Ứng dụng Yoga Thanh Trí (Viện ITA) trực thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ . Màu áo trắng xanh vừa mang biểu tượng của Pháp lại không tách biệt với đời sống thế gian (bởi thiết kế áo thun T-shirt chứ không phải áo lam, áo nâu sòng) hòa cùng nét mặt rạng rỡ trên khuôn mặt các huynh đệ, cho con bài học sống động về Pháp là cuộc sống. Tâm pháp Thanh Trí vị Thầy truyền dạy là để mang Chánh kiến, Bồ đềtâm đến ban vui, mang hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội và cả hạnh phúc Phật tánh cho chúng sanh cơ mà. Các vị ấy rạng ngời, hoan hỷ, tươi vui là đúng Pháp quá rồi (chứ chẳng lẽ mặt mày tối ám, ngồi lừ đừ, lim dim như tượng đồng hay sao?!).

  Ôi, con xin được hoan hỷ xưng tán trí tuệ, công hạnh vị Thầy! Con thành tâm hoan hỷ với công đức của các huynh đệ kim cang (Hà Nội, Thái Nguyên, Hải Phòng) được vân tập vềgiảng đường nghe Pháp, nhất là những vị huynh đệ hộ pháp đã góp công tổ chức pháp sự dưới sự để tâm, gia hộ của vị Thầy.

  Con thành tâm cầu nguyện cho chuyến Viễn du pháp sự của Viện ITA – Mật gia Song Nguyễn dưới sự tổ chức, hướng dẫn của vị Thầy đạt thành tựu viên mãn.

  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh

  Cầu nguyện đại dịch COVID-19 sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

   

 14. Mật Phê Rô says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ được xem những thước phim sống động về buổi thuyết giảng : PHÁP LÀ CUỘC SỐNG, CUỘC SỐNG LÀ PHÁP.

  Con cầu nguyện cho chuyến Pháp sự của vị Thầy luôn được hanh thông, thuận lợi từ phần đầu, phần giữa cho đến phần cuối mà không bị gây chướng ngại bởi loài người và không phải loài người.

  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe, trường thọ vì đại nghiệp phổ truyền Yoga Thanh Trí, làm lợi lạc tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện dịch bệnh corona sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum!

 15. Mật Chánh Cần says:

  Kính bạch Thầy.

  Con hoan hỷ khi được xem đoạn phim sống động về buổi thuyết giảng: PHÁP LÀ CUỘC SỐNG, CUỘC SỐNG LÀ PHÁP của vị Thầy ạ.

  Con cảm tạ ơn Thầy ạ.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho bệnh dịch Corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

 16. Mật Minh Nguyện says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã xem video clip này rồi ạ.

  Con cảm tạ ơn Thầy.

  Cầu nguyện Thầy Cô khoẻ mạnh và trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum!

 17. Mật Chân Tính (13 tuổi) says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ khi xem video này ạ.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện cho virus corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum

 18. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy

  Con vô cùng hoan hỷ xem video Viễn vu Pháp sự của Viện ITa ngày 9/6/2020 qua những thước phim buổi thuyết giảng đầy sống động,hoành tráng trang lệ mà vị Thầy đã từ bi ban cho chúng đệ tử và học trò Mật Hải Phòng. Con hoan hỷ những đạo huynh đạo hữu đã được mặt áo có logo Viện ITa của Mật Gia Song Nguyễn thật là nổi bật, trong sáng, thuần khiết,không có chùa chuyền, hay tịnh xá nào sánh kiệp. Con cũng vô cùng hoan hỷ được xem video hình ảnh của vị Thầy thật uy nghiêm không có ai sánh kiệp. Con tạ ơn vị Thầy đã từ bi ban cho chúng con những thước phim đầy sống động và lợi lạc.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy và Cô thật nhiều sức khỏe và sự trường thọ vì lợi lạc chúng sanh ạ.

  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ.

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padem Hum

 19. Mật Mai says:

  Kính Bạch Thầy  !

  Con hoan hỷ khi được xem những thuốc phim sống động,  về buổi thuyết giảng  ” Pháp Là Cuộc Sống , Cuộc Sống Là Pháp ” của vị Thầy tại Hải Phòng.

  Con hoan hỷ với thiện hạnh của các đạo huynh , đạo hữu đã xã ly để tham dự pháp sự viễn du ở Hải Phòng, các huynh đệ khoác lên mình với chiếc áo đồng phục  của viện ITA – Mật Gia Song Nguyễn thật là đẹp.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc chúng sanh

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19sớm được tiêu trừ.  Om Mani Padme Hum!

 20. Mật Giác Đăng says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con hoan hỷ được xem video này.

  Con cảm tạ Thầy từ bi đã cho chúng con được như trọn vẹn hòa chung niềm hỷ lạc từ buổi thuyết giảng của vị Thầy nơi thành phố Hải Phòng nhiều dấu ấn, qua việc nghe bài Thầy giảng, xem những hình ảnh và giờ là những thuớc phim sống động, rực rỡ nét đẹp Pháp là cuộc sống, cuộc sống là Pháp. Con hoan hỷ xem và trầm trồ trước khung cảnh hội trường ở khách sạn 3MG, thật hoành tráng, sang trọng, hiện đại và chuyên nghiệp. Con hoan hỷ trước vẻ đẹp lung linh của đèn, hoa khoe sắc, sự rạng rỡ hân hoan trên những gương mặt huynh đệ trong màu áo đồng phục Viện ITA trang nhã, và đặc biệt là nét đẹp phiêu bồng của vị Đạo sư Thanh Trí, phong độ, oai nghiêm, sáng bừng đạo phong, đạo hạnh khó ai sánh được, dù là danh nhân nổi tiếng đầu thế kỷ 20, dù là đại gia giàu có hay ngay cả hình ảnh ông Bụt phương phi hồng hào. Qua đây con thêm hoan hỷ cảm niệm sự vi diệu của chánh pháp, tính hiệu quả thiết thực của Yoga Thanh Trí, mang đến lợi ích, hạnh phúc, mang đến cuộc sống ngày càng tốt đẹp, viên mãn cho người thực hành, cho chúng sanh. Con xin tán thán công hạnh, Bồ đề tâm và trí tuệ của vị Thầy. Con cầu nguyện cho chuyến Viễn du pháp sự của vị Thầy được hanh thông, thuận lợi, thành tựu viên mãn từ phần đầu, phần giữa cho đến phần cuối.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc tất cả chúng sanh.

  Con hoan hỷ với thiện hạnh và công đức của các huynh đệ đã đóng góp cho pháp sự vừa qua. Con hoan hỷ với các huynh đệ Mật gia Hải Phòng, Hà Nội, Thái Nguyên đã ơn phước được tham gia pháp sự.

  Cầu nguyện chúng sanh đều thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện cho đại dịch covid-19 sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 21. Mật Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,

  Con hoan hỷ được xem video về chuyến Viễn du Pháp sự của vị Thầy và buổi thuyết giảng tại thành phố Hải Phòng với chủ đề “Pháp là cuộc sống, cuộc sống là Pháp”.

  Con hoan hỷ với buổi pháp sự thành công cùng với cơ hội được nghe bài Pháp với hình ảnh tươi sáng, trẻ trung của các huynh đệ Kim Cang được vân tập về nghe Pháp với tâm thế hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội. Con hoan hỷ hình ảnh phiêu bồng của vị Đạo sư Thanh Trí với đạo hạnh, đạo phong bất phàm nhưng gần gũi cùng pháp âm ấm áp, thân giáo cho chúng con thấy được “pháp là cuộc sống” và cách ứng dụng để “cuộc sống là pháp”. Con hoan hỷ tán thán và cảm tạ trí tuệ, công hạnh của vị Thầy cùng sự xã ly của các huynh. Con cảm tạ ơn Thầy.

  Con thành tâm nguyện cầu Thầy Cô mạnh khỏe, thân tâm thanh tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 22. Đỗ Mạnh Cường says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã xem video này rồi ạ.

  Con cầu nguyện Viện Nghiên cứu Tâm lý học và ứng dụng Yoga Thanh Trí sẽ ngày càng phát triển.

 23. Mật Đức says:

  Kính Bạch Thầy

  Con hoan hỷ khi được xem video trang nghiêm và hoành tráng trong buổi pháp sự vừa qua tại Hải Phòng.

  Con xin tán thán Công Hạnh, Trí Tuệ , Bồ Đề Tâm của vị Thầy đã từ bi” Viễn du Pháp sự” vượt hơn 2500 km ban cho chúng con và chúng sanh những điều lợi lạc trên suốt chặng đường Thầy đi qua . Vị Thầy đã từ bi gieo những hạt giống Bồ Đề đến với chúng sanh hữu duyên để có được cơ hội lìa mê về giác.

  Con hoan hỷ và tán thán thiện hạnh của các huynh đệ kim đã làm tốt công tác chuẩn bị để Pháp sự được thành công viên mãn.

  Con xin cầu nguyện cho chuyến “Viễn du Pháp sự ” của vị Thầy luôn được hanh thông thuận không bị chướng ngại bởi loài người và không phải loài người.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid-19 sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum

   

 24. Admin
  Mật Nhị Khang says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ được xem thước phim đẹp và ấn tượng về buổi thuyết giảng viễn du pháp sự của vị Thầy. Những khung cảnh với những điểm nhấn khi các hội viên tề tựu về đây, từ Hà Nội, Thái Nguyên và một số nơi khác. Ở đây, trong không gian trang trọng, chúng hội viên được ban pháp âm cao quý của vị Thầy thông qua bài thuyết giảng “Pháp là cuộc sống, cuộc sống là Pháp”. Những tràng cười rộn rã mỗi khi Thầy nhạo thuyết phá tan đi những giây phút căng thẳng của buổi nghe pháp nhưng không làm mất đi trang nghiêm buổi giảng. Những phần quà không hề nhỏ bởi trái tim rộng lớn của vị Thầy. Những món quà đem đến cho chúng hội viên những kỷ niệm khó quên.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã cho chúng con cơ  hội được tham dự pháp hội. Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô mạnh khỏe, trường thọ, vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum!

 25. Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy .

  Con đã xem xông video trang nghiêm về hành trình  pháp sự hải phòng của vị Thầy rồi ạ. Con rất hoan hỉ với công hạnh bồ đề tâm của vị Thầy không ngân ngại đường xá xa xôi để đến hải phòng để deo hoạt giống bồ đề tâm cho chúng sanh ở nơi ấy con rất hoan hỉ với Khánh phòng viễn ra pháp sự dừa trang nghiêm dừa đẹp . Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy cô vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm.

 26. Mật Huệ Liên says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ được xem thước phim quý báu ghi lại hình ảnh buổi thuyết giảng viễn du pháp sự của vị Thầy.

  Con cầu nguyện viện nghiên cứu ITA ngày càng phát triển.

  Cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc phật tánh.

  Cầu nguyện đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ.

 27. Dương Ngọc Phú says:

  Kính bạch Thầy !

  Con đã xem bài này rồi ạ .Con cầu nguyện Thầy cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh .

  Om Mani Padme Hum .

 28. Mật Ngữ says:

  Kính bạch Thầy.

  Con hoan hỷ được xem video trong buổi pháp sư tại Hải Phòng, những thước phim thật đẹp và trang nghiêm, sang trọng.

  Con hoan hỷ với các đạo huynh, đạo hữu tham dự pháp sư gương mặt tươi vui, trong chiếc áo trắng có in logo MGSN.

  Con hoan hỷ được ngắm nhìn hình ảnh vị Thầy uy nghiêm, trong trang phục màu trắng, mũ trắng, giầy trắng.

  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ Thầy,Cô.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện dịch corona sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 29. Mật Tú Viên says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ được xem những thước phim sống động về buổi thuyết giảng ngày 09/06/2020 của vị Thầy với đề tài “Pháp là cuộc sống, cuộc sống là Pháp”. Không gian sang trọng của khách sạn 3MG như càng tráng lệ và rực rỡ hơn khi có sự hiện diện của vị Thầy và sự có mặt của các huynh đệ Kim Cang trong màu áo đồng phục trang nhã. Con hoan hỷ khi được nhìn thấy vị Thầy với nụ cười hiền từ, đạo phong uy nghi bất phàm. Con cũng hoan hỷ khi nhìn thấy nét mặt rạng rỡ của các huynh đệ Kim Cang.

  Con thành tâm cảm tạ ơn Thầy đã ban cho chúng con cơ hội được tham dự Pháp sự.

  Con hoan hỷ tán thán công đức tổ chức Pháp sự theo lời dạy của vị Thầy của các đạo huynh, pháp huynh. Con hoan hỷ tán thán tinh thần xả ly, công đức tham dự Pháp sự của các huynh đệ.

  Con cầu nguyện Thầy Cô nhiều sức khỏe và trường thọ vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 30. Mathanh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã được xem qua thước phim : VIỄN DU PHÁP SỰ ngày 9/6/2020 của Viện ITA diễn ra tại Hải Phòng .

  Mở đầu đoạn phim là hình ảnh ” Mặt trời mọc ” , khởi sự cho một ngày mới với ánh bình minh tỏa sáng , gợi cho con niềm tự hào vô biên về vị Thầy, bậc Đạo sư Thanh Trí, đạo hạnh từ bi và tài năng trí tuệ , với phương thức hợp nhất ” Pháp là cuộc sống , cuộc sống là pháp ” , Thầy đã giúp chúng con , chúng sanh giải trừ được những nỗi thống khổ trong cõi ta bà này , để hướng đến một tương lai tươi sáng , mở ra con đường giải thoát khỏi bóng đêm của vô minh .

  Cả thước phim là một hình ảnh sống động , không thể nghị bàn , dưới sự chỉ đạo của vị Thầy, Viện trưởng viện Nghiên cứu Tâm lý học và Ứng dụng Yoga Thanh Trí, tất cả đều thể hiện một niềm hân thưởng rạng ngời trên khuôn mặt , một niềm tin tuyệt đối vào vị Thầy, vào giáo pháp mà Thầy đã phát kiến , dựa vào thánh giáo lượng nhà Phật. Và đặc biệt là hình ảnh của vị Thầy, oai nghiêm đỉnh đạc , với phong thái nhiều lần phải hóa thân đồng dạng để cảm hóa chúng đệ tử , ẩn mình chẳng tự hào , nhưng giờ đây Thầy cũng cảm nhận được niềm hân thưởng tuyệt vời này .

  Con hoan hỷ với sự thành công rực rỡ của chuyến ” Viễn du Pháp sự ” ra Bắc kỳ lần này của Thầy và các huynh đệ Kim Cang.

  Con cầu nguyện cho Thầy Cô luôn trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh.

  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Con cầu cho đại dịch COVID 19 sớm được tiêu trừ.

  OM MANI PADME HUM.

   

 31. Mật Định Châu says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ khi xem video những thước phim sống động về buổi thuyết giảng với đề tài: Pháp là cuộc sống, cuộc sống là pháp của vị Thầy tại Hải Phòng ngày 09/6/2020 ạ.

  Con hoan hỷ khi được chiêm ngưỡng hình ảnh vị Thầy trong bộ đạo phục màu trắng oai nghiêm, phiêu bồng. Không gian tổ chức sang trọng và hoành tráng quá ạ. Hình ảnh các huynh đệ kim cang khi tham gia pháp sự với những nụ cười hạnh phúc, ánh mắt rạng rỡ thể hiện trên gương mặt của các đạo huynh, đạo hữu thật hoan hỷ biết bao. Nhờ được học bộ môn Yoga Thanh trí dưới sự chỉ dạy của vị Thầy mà mỗi người đã có sự chuyển hóa tâm tích cực. Con xúc động trước hình ảnh Thầy tặng quà cho học trò. Với tấm lòng Bồ đề Thầy đã không quản ngại sức khỏe, tài lực vượt qua hơn 2 nghìn cây số ra Bắc mang ánh sáng chánh kiến cho chúng con và chúng sanh. Thật may mắn và ơn phước khi chúng con được theo học nơi vị Thầy.

  Con cảm tạ ơn Thầy.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện cho bộ môn Yoga Thanh trí được phổ truyền khắp muôn nơi.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Cầu nguyện cho dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum

 32. Mật Lưu Ly says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ được xem những thước phim sống động về buổi thuyết giảng: “Pháp là cuộc sống, cuộc sống là pháp”. Không gian trong buổi pháp sự thật đẹp quá, sang trọng và thật hoàng tráng. Con hoan hỷ được ngắm nhìn vị Thầy trong bộ đạo phục oai nghiêm, cùng với đó là lực kính ái và phong thái cao quý của bậc Đạo sư toát lên mạnh mẽ khiến ai cũng phải ngưỡng mộ. Hình ảnh các đạo huynh, đạo hữu với chiếc áo đồng phục mới của Mật gia Song Nguyễn hiện lên tươi trẻ, rạng rỡ, không chỉ là vẻ đẹp hình thức bên ngoài mà còn được chuyển hoá tâm thức bên trong. Tất cả đều nhờ Tâm pháp Thanh trí vị Thầy truyền dạy mang lại cho chúng con hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự và thành đạt xã hội.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum.

 33. Mật Tịnh Giác says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã xem video Viễn du Pháp sự 2020.

  Con hoan hỷ được chiêm ngưỡng hình ảnh Vị Thầy oai nghiêm bất phàm, nhưng vẫn đậm chất phiêu bồng của vị Đạo sư Thanh Trí.

  Với những ai lần đầu gặp Vị Thầy, chắc hẳn họ không khỏi ngạc nhiên khi thấy Vị Thầy với đạo phục “lạ lẫm” như vậy: mũ trắng, áo trắng, quần trắng, giày trắng. Đặc biệt là chiếc mũ trắng trông thật đẹp và lãng tử, giống như hình ảnh “người đến từ Thượng Hải” vậy.  ^_^

  Hình ảnh các huynh đệ Kim cang trong bộ đồng phục mới thật trang trọng, thanh lịch, cao sang. Nhìn gương mặt ai ai cũng sáng ngời, hạnh phúc. Không gian tổ chức thật sang trọng, chỉnh chu,… Những hình ảnh rực rỡ ấy thể hiện rõ nét sự vận hành sát sao của luật tắc nhân-quả “Y báo tương ưng với Chánh báo”.

  Con xin tán thán công hạnh, tâm Bồ đề của Vị Thầy, đã luôn vì chúng sanh hữu tình (trong đó có đệ tử chúng con) mà thực hiện chuyến viễn du Pháp sự ngoài sức tưởng tưởng này!

  Con cảm tạ ơn Thầy đã ban cho chúng con những thước phim ghi lại những hình ảnh quý giá này, giúp chúng con có được cơ hội thân cận Bậc Tuệ tri thức, hoan hỷ với công đức của các huynh đệ Kim cang!

  Con xin cầu nguyện Thầy Cô mạnh khỏe, an tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh đều thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ.

  OM MANI PADME HUM

 34. Mật Phước says:

  Kính Bạch Thầy
  Con hoan hỷ được xem những thước phim sống động về buổi thuyết giảng với đề tài “PHÁP LÀ CUỘC SÔNG, CUỘC SỐNG LÀ PHÁP” của Viện ITA tại Hải Phòng.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm bị tiêu trừ.
  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 35. Mật Diệu Linh says:

  Kính bạch Thầy.
  Con hoan hỷ được xem những thước phim sống động về buổi thuyết giảng của vị Thầy ngày 09/06/2020 với đề tài ” Pháp là cuộc sống,cuộc sống là Pháp” tại Hải Phòng.
  Con hoan hỷ khi được ngắn nhìn hình ảnh vị Đạo sư Thanh Trí với đạo hạnh,đạo phong uy nghiêm bất phàm .
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ và Bồ đề tâm của vị Thầy và con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi ban cho chúng con cơ hội được tham dự Pháp sự.
  Con hoan hỷ tán thán công đức tổ chức Pháp sự theo lời dạy của vị Thầy của các chư huynh kim cang.
  Con cầu nguyện Thầy Cô mạnh khỏe trường thọ trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 36. Mật Thiệu says:

  Kính bạch Thầy !

  Con hoan hỷ được xem những thước phim sống động về buổi thuyết giảng với đề tài : Pháp là cuộc sống, cuộc sống là pháp trong chuyến pháp sự của vị Thầy tại Hải Phòng. Một không gian tổ chức pháp sự thật đẹp, hoành tráng và không kém phần trang trọng tại khách sạn 3MG. Con xin tán thán công hạnh của vị Thầy, thiện hạnh của các đạo huynh, đạo hữu đã chung tay góp sức cho sự thành công của Mật gia Song Nguyễn được như ngày hôm nay. Con hoan hỷ được nhìn chiếc áo màu trắng có in logo Viện nghiên cứu Tâm lý học và ứng dụng Yoga Thanh Trí trực thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ. Chiếc áo đồng phục mới này nói lên được tinh thần khoa học biện chứng tâm linh, pháp là cuộc sống, cuộc sống là pháp của Mật gia Song Nguyễn chứ không phải tu là mang chiếc áo lam hoặc nâu sồng hay dành cho những người mang dòng họ ” thất”. Con cầu nguyện cho chuyến pháp sự của vị Thầy được thành tựu viên mãn.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum.

 37. Mật Tấn Khải says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi được xem những thước phim sống động  “Viễn Du Pháp Sự” trong buổi thuyết giảng của vị Thầy tại Thành phố Hải Phòng về chủ đề ” Pháp Là Cuộc Sống, Cuộc Sống Là Pháp”. Con hoan hỷ với thành công của buổi Pháp sự tại Thành phố hoa phượng đỏ,  trong không gian tổ chức pháp sự, trang trọng, hoành tráng tại khách sạn 3MG của vị Thầy. Chúng con được chiêm ngưỡng vị Thầy trong bộ Đạo phục oai nghiêm phiêu bồng của Bậc đạo sư Thanh trí cao quý, cùng hình ảnh rạng rỡ, tươi sáng trẻ trung, tâm thế hạnh phúc tự tâm của các đạo huynh đạo hữu với đồng phục trang nhã Viện ITA của Mật Gia Song Nguyễn trong niềm hoan hỷ tham dự Pháp hội, được hạnh ngộ vị Thầy. Con xin tán thán công hạnh, Bồ đề tâm của vị Thầy từ bi luôn để tâm vì vận mệnh tâm linh của chúng con đã không quản ngại sức khỏe, tài lực vượt qua hơn hai nghìn cây số ban cho chúng con nhiều bài Pháp quý giá sống động ” Pháp là cuộc sống, cuộc sống là pháp” trong chuyến vân du đường dài của vị Thầy.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và trường thọ của Thầy Cô vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp vì lợi lạc của tất cả chúng sanh
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Cầu nguyện nạn dịch covid 19 sớm tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum!

 38. Mật Đăng Tâm says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ được xem thước phim với những hình ảnh sống động, chân thực về buổi thuyết giảng của vị Thầy tại Hải Phòng với chủ đề: ” Pháp là cuộc sống,  cuộc sống là Pháp”.

  Con hoan hỷ được ngắm hình ảnh vị Thầy oai nghiêm, bất phàm, phiêu bồng lãng tử mà vẫn gần gũi với chúng con, chúng sanh. Con hoan hỷ ngắm nhìn những huynh đệ rạng ngời nét mặt, những nụ cười tươi rói luôn trực trên môi và thật nổi bật trong bộ đồng phục mới của Viện ITA. Con hoan hỷ với công đức của các đạo huynh, đạo hữu Mật gia Hải Phòng đã bài trí hội trường nghe pháp trang trọng, hiện đại, tiện nghi… Tất cả những hình ảnh ấy đọng lại trong con ấn tượng ” Pháp là cuộc sống, cuộc sống là Pháp”. Con cảm tạ ơn Thầy đã cho con cơ hội được tham dự Pháp sự.  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Cầu nguyện nạn dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum

 39. Mật Hồng Thức says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con hoan hỷ xem qua những thước phim sống động về buổi thuyết giảng: PHÁP LÀ CUỘC SỐNG, CUỘC SỐNG LÀ PHÁP. Hình ảnh vị Thầy trang nghiêm, các huynh đệ với trang phục đẹp trẻ trung, pháp hội thật trang trọng.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

   

 40. Mật Đăng Toàn says:

  Kính bạch Thầy, con hoan hỷ khi xem các thước phim sống động về buổi: “Viễn Du Pháp Sự”. Con cầu nguyện Thầy sức khoẻ và sự trường thọ. Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh. Cầu nguyện cho đại dịch corona sớm bị tiêu trừ. Om mani padme hum.

 41. Mật Định Thuần says:

  Kính bạch Thầy!

  Con rất hoan hỉ khi xem video Viễn du Pháp sự 2020. Hình ảnh Vị Thầy hiện lên oai nghiêm với: mũ trắng, áo trắng, quần trắng, giày trắng; có người liên tưởng đến Tôn Trung Sơn – tổng thống đầu tiên của Trung Hoa Dân Quốc. Nhưng đối với các học trò đệ tử – các học viên của Viện ITA lại cảm nhận được ánh hào quang rạng rỡ trên khuôn mặt của vị Thầy, từ trang phục đến ánh mắt luôn toát lên sự nghiêm nghị nhưng tràn đầy từ bi. Chúng con luôn mong ước có cơ hội thân cận Bậc Tuệ tri thức dù một giờ cũng bằng một năm học đạo. Qua những thước phim ghi lại những hình ảnh quý giá chúng con cũng được chiêm ngưỡng những hình ảnh huynh đệ Kim cang trong bộ đồng phục thanh lịch, trang trọng. Khuôn mặt ai cũng hoan hỷ hạnh phúc vì đang được sống trong không gian linh thánh, được nghe vị Thầy giảng bài pháp vô cùng lợi lạc – thực sự đó là một cơ hội hiếm có trên chuyến Viễn Du pháp sự 2020 của Vị Thầy.

  Con cầu nguyện chuyến pháp sự của Thầy hanh thông, không bị gây cản trở bởi loài người và không phải loài người.

  Con cầu nguyện Thầy Cô mạnh khỏe và trường thọ để lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện dịch bệnh Covid – 19 sớm tiêu trừ.

  OM MANI PADME HUM!

   

 42. Mật Huệ Minh says:

  Kính bạch Thầy.

  Con hoan hỷ được xem những video “Viễn du pháp sự” và những hình ảnh sống động thực tế của vị Thầy tại Hải Phòng với chủ đề “Pháp là cuộc sống, cuộc sống là Pháp”.

  Con han hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ và Bồ đề tâm của vị Thầy từ bi đã ban cho chúng con bài pháp lợi lạc nhiều ý nghĩa này ạ. Nhìn những hình ảnh tổ chức buổi lễ trang trọng và hoành tráng, những nét mặt hoan hỷ rạng ngời tươi vui của các huynh đệ đạo hữu trong bộ đồng phục thanh thoát tươi sáng, thanh lịch thật nổi bật chính là sự vi diệu minh chứng cho sự chuyển hóa trong tâm thức của các huynh đệ đạo hữu, là “y báo tương ứng của chánh pháp” theo chánh kiến của Phật pháp. Đó cũng chính là nhờ đến tâm pháp Thanh Trí vị Thầy đã truyền dạy cho chúng con để chúng con được giải thoát cõi ta bà, lìa mê về giác, để rồi từ đó có được hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, an lạc đời này cực lạc đời sau. Con càng hoan hỷ và cảm nhận được may mắn ơn phước được là đệ tử, học trò của vị Thầy tôn quý đầy từ bi. Con cảm tạ ơn Thầy đã cho phép con cơ hội được tham dự buổi pháp sự này ạ.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏa và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum!

   

 43. Mật Thuận Lễ says:

  Kính bạch Thầy !

  Con hoan hỷ được ngắm nhìn những thước phim được ghi lại trong không gian linh thánh của buổi Viễn Du pháp sự của vị Thầy tại Hải Phòng vừa qua . Con thật may mắn và ơn phước được tham dự cùng các đạo huynh và đạo hữu với niềm hoan hỷ phấn khởi được khoác lên mình chiếc áo đồng phục của Viện ITA (Mật Gia Song Nguyễn) và đây cũng là minh chứng cho sự vi diệu của giáo pháp Yoga Thanh Trí dưới sự chỉ dạy của vị Thầy . Con cảm tạ ơn vị Thầy đã vì vận mệnh tâm linh của chúng con và chúng sanh mà vượt qua hàng nghìn cây số để mang ánh sáng Chánh kiến ban cho chúng con bài pháp về “Pháp là cuộc sống ,cuộc sống là pháp”.

  Con cầu nguyện Thầy Cô mạnh khoẻ và trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh 

  Cầu nguyện đại dịch virus Corona được tiêu trừ 

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh 

  Om mani padme hum !

 44. Mật Huệ Như says:

  Kính bạch Thầy.
  Con rất hoan hỷ được xem những thước phim đẹp, sống động về buổi thuyết giảng của Thầy tại khách sạn 3MG, thành phố Hải Phòng.
  Con tràn ngập sự hoan hỷ và tự hào khi thấy những chiếc áo đồng phục trang nhã được trao cho các hội viên của viện ITA. Trong hội trường, cả không gian như bừng sáng với hình ảnh vị Thầy tướng hảo quang minh, các hội viên quang sắc rạng ngời, những bông hoa khoe sắc thắm, hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại và đặc biệt là bài giảng “Pháp là cuộc sống, cuộc sống là pháp” rực rỡ ánh từ quang và tuệ quang mà Thầy từ bi đã ban tặng cho chúng con.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ và Bồ đề tâm của vị Thầy đã vượt hơn 2.500 km trong chuyến Viễn du pháp sự, mang chánh pháp đến cho chúng sanh hữu tình. Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh, con cầu nguyện cho chuyến pháp sự của Ngài được thành tựu viên mãn.
  Con hoan hỷ tán thán công đức chuẩn bị chu đáo, chuyên nghiệp và ơn phước được tham dự pháp sự của các huynh đệ Kim cang.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 45. Mật Đoan Hạnh says:

  Kính bạch Thầy !

  Con đã xem video trong buổi thuyết giảng ” Pháp là cuộc sống , cuộc sống là Pháp ” . Không gian của hội trường thật nghiêm trang và sang trọng . Con hoan hỷ được ngắm ,nhìn  vị Thầy trong trang phục màu trắng toát lên phong thái cao quý và uy nghiêm trong buổi thuyết giảng . Hình ảnh các huynh ,đệ kim cang với những nụ cười hạnh phúc và anh mắt rạng rỡ thể hiện trên khuôn mặt thật hoan hỷ biết bao . Con cảm tạ ơn Thầy đã cho con có cơ hội được tham gia buổi thuyết giảng .

  Cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy , Cô vì lợi lạc chúng sanh .

  Cầu nguyện đại dịch covid-19 sớm được tiêu trừ .

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh .

  Om Mani Padme Hum

 46. Mật Hạnh Dung says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ được xem những thước phim tuyệt đẹp với hình ảnh sắc nét, sống động và đầy tính chuyên nghiệp về chuyến Viễn du pháp sự ngày 9/6/2020 vừa qua của Viện ITA ( Mật Gia Song Nguyễn) tại thành phố Hoa phượng đỏ với sự kiện tâm linh quan trọng: bài giảng pháp của vị Thầy với đề tài: Pháp là cuộc sống, cuộc sống là pháp. Con hiểu rằng trên hành trình viễn du phiêu bồng của Đạo sư, nơi nào có vị Thầy hiện diện thì nơi đó chính là Bát nhã đường. Hình ảnh vị Thầy hoá thân đồng dạng vì tấm lòng từ bi với chúng sanh nhưng vẫn toát lên sự tôn kính uy nghiêm khiến cho không gian của Hội trường vốn lung linh sang trọng càng thêm phần tráng lệ; hình ảnh các đạo huynh đạo hữu với gương mặt rạng rỡ đầy hoan hỷ là minh chứng cho y báo ngày càng quang minh rực rỡ của Mật Gia Song Nguyễn. Con hoan hỷ tán thán công hạnh của vị Thầy. Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi cho phép chúng con được tham dự pháp sự vô cùng ý nghĩa vừa qua tại Thành phố Hải Phòng.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh. Om mani padme hum.

 47. Admin
  Mật Diệu Hằng says:

   

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ khi được xem lại những thước phim sống động về Viễn du pháp sự tại Hải Phòng. Con hoan hỷ tán thán công hạnh và bồ đề tâm của Thầy vượt gần 3.000 km không quản ngại sức khỏe,  tài lực,  sức lực để dạy cho chúng con những bài học giá trị “pháp là cuộc sống, cuộc sống là pháp”. Con hoan hỷ với chánh báo rực rỡ trong pháp sự lần này và hoan hỷ với công đức và thiện hạnh của huynh đệ Hải Phòng đã góp phần tạo nên sự thành công vang dội của pháp hội.

  Có nhiều người đã lầm tà kiến mà khổ đau mãi trong vòng tròn sinh tử. Có nhiều người biết đến ánh sáng chánh kiến và phải vượt muôn trùng đường xa để học đạo cầu pháp. Chúng con thật ơn phước và may mắn khi được vị Thầy từ bi,  vị Tổ sư dòng Thanh trí từ bi thân chinh ra bắc cho chính con cơ hội hạnh ngộ,  thân cận và được nghe Thầy giảng bài pháp thật lợi lạc. Công hạnh và tấm lòng của Thầy đối với hữu tình thật không có từ ngữ nào viết hết được và hương bồ đề của Thầy đã làm cho thời tiết đẹp lên, không nắng cũng không mưa. Đặc biết, khung cảnh lung linh,  sang trọng của pháp sự là một trong minh chứng sống động cho sự hiện hóa tương ưng với y báo của vị Thầy của trời và người.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi cho con được học pháp,  nghe Thầy giảng bài. Nhìn tấm gương thân giáo của vị Thầy, con càng hiểu rõ sự hòa quyện của pháp và cuộc sống,  và những điều kỳ diệu hoàn toàn có thật khi hành giả có  niềm tin kiên cố và phương pháp thực hành.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và trường thọ của Thầy Cô vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Cầu nguyện nạn dịch covid 19 nhanh chóng tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 48. Mật Tấn Sơn (Đỗ Trường Giang) says:

  Kính bạch Thầy,

  Con hoan hỷ khi được xem những thước phim quý báu về các hoạt động của Thầy.

  Con cảm tạ ơn Thầy.

  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 49. Admin
  Mật Viễn says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ tán thán chánh báo y báo tương ưng rực rỡ của vị Thầy, Viện ITA qua thước phim sống động về buổi pháp sự Viễn Du tại Hải Phòng.
  Hình ảnh vị Thầy trang nghiêm nhưng lại rất phiêu bồng, gần gũi cùng với gương mặt rạng ngời tràn đầy niềm hoan hỷ của đệ tử, học trò làm cho không gian hội trường rực sáng làm cho những ánh đèn lung linh kia cũng phải lu mờ.
  Đức Phật dạy:” Nhân quả như bóng với hình”. Vì vậy nhìn quả thành công rực rỡ của pháp sự Viễn Du là biết được nhân của vị Thầy và các huynh đệ kim cang gieo như thế nào rồi?
  Con xin hoan hỷ tán thán công hạnh và tâm bồ đề của vị Thầy đã không quản ngại thân sơ vượt hàng ngàn km trên đường những chặng đường đầy sương gió để đem tinh túy giáo pháp lợi lạc cho chúng sanh.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô và đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp của vị Thầy được thành tựu viên mãn vì sự lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện cho dịch covid 19 nhanh chóng tiêu trừ.
  Om Ma Ni Pad Me Hum

 50. Mật Ánh Dương says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ được xem lại những thước phim sống động, rực rỡ ánh quang minh nhân dịp vị Thầy giảng Pháp tại thành phố Hải Phòng.

  Con rất ấn tượng với không gian tổ chức pháp sự lần này, thật hiện đại, sang trọng và chuyên nghiệp. Trong chiếc áo đồng phục trắng điểm xanh trong trẻo, tinh khôi, gương mặt các hội viên viện ITA đều không giấu được vẻ hoan hỷ, phấn khởi. Đặc biệt hình ảnh Đạo sư phiêu bồng nhưng rạng ngời phong thái oai nghiêm của vị Thầy càng làm cho không gian ấy bừng lên sức sống của chánh Pháp Phật đà, biểu trưng mạnh mẽ cho tôn chỉ “Pháp là cuộc sống, cuộc sống là pháp” của Mật gia.

  Con hoan hỷ tán thán công hạnh giáo hóa của vị Thầy. Con cũng hoan hỷ với thiện hạnh của các huynh đệ Mật gia Hải Phòng đã góp phần chuẩn bị chu đáo, mang đến một pháp sự thành công.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô. Cầu nguyện cho pháp sự của vị Thầy được thành tựu viên mãn.

  Cầu nguyện cho đại dịch covid nhanh chóng được tiêu trừ.

  Om Mani Pad Me Hum.

 51. Mật Chánh Tấn says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ khi được xem lại những thước phim sống động về Viễn du pháp sự tại Hải Phòng. Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí huệ và Bồ đề tâm của vị Thầy khi vị Thầy đã vượt một chặng đường dài để đem tới những bài pháp lợi lạc cho đệ tử, học trò và chúng sanh hữu duyên. Qua những thước phim này, con nhớ lại hình ảnh vị Thầy trang nghiêm mà gần gũi đem lại những dòng pháp tinh túy qua bài giảng “Pháp là cuộc sống, cuộc sống là Pháp”. Đồng thời, trong không khí trang nghiêm ấy, các đạo huynh, đạo hữu đều lắng nghe với ánh mắt hứng khởi khi được thân cận vị Thầy, vị Tổ sư dòng Thanh Trí, giúp chúng con dần dần tiêu hao đi lỗi lầm của mình, tăng trưởng đức hạnh. Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi chỉ dạy, làm tấm gương thân giáo giúp con hiểu rõ sự gần gũi giữa pháp và cuộc sống. Con hoan hỷ với công đức và thiện hạnh của đạo huynh, đạo hữu Hải Phòng đã xả ly thế sự, chuẩn bị hội trường đẹp và khang trang góp phần tạo nên sự thành công của pháp sự.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy, Cô mạnh khỏe và trụ thế dài lâu vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Cầu nguyện nạn dịch Covid 19 nhanh chóng được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 52. Mật Thái Hòa says:

  Kính bạch Thầy.
  Con hoan hỷ khi được xem những thước phim sống động về buổi thuyết giảng với đề tài ” Pháp là cuộc sống cuộc sống là pháp” trong chuyến pháp sự Viễn Du của vị Thầy tại Hải Phòng.
  Con cảm thấy pháp sự lần này thật hoành tráng, đẹp,  trang nghiêm và đầy niềm hoan hỷ trên mỗi gương mặt của các huynh đệ Kim Cang.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ, Bồ đề tâm của vị Thầy đã từ bi mang giáo pháp Thanh trí giáo hóa cho tất cả chúng sanh hữu tình được tình thấy nguồn hạnh phúc chân thật.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của các huynh đệ Kim Cang Mật gia Hà Nội, Mật gia Hải Phòng đã xả ly thế sự đến nghe vị Thầy giảng dạy giáo pháp Thanh trí tại pháp sự Viễn Du của vị Thầy.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì hạnh phúc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.
   

 53. Mật Pháp Ngân says:

  Kính Bạch Thầy!

  Con hoan hỷ khi xem những thước phim sống động về buổi thuyết giảng với đề tài: “PHÁP LÀ CUỘC SỐNG, CUỘC SỐNG LÀ PHÁP“ ạ!

  Con hoan hỷ tán thán công hạnh và Bồ đề tâm của vị Thầy đã mang ánh sáng Chánh pháp đến muôn nơi. Con hoan hỷ với buổi pháp sự lần này thật hoành tráng, trang nghiêm và không gian đầy sang trọng, hiện đại.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện đại dịch Covid-19 nhanh bị tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum!

 54. Mật Giu Se says:

  Kính Bạch Thầy!

  Con hoan hỷ khi được xem thước phim sống động này ạ. Hình ảnh uy nghiêm và phiêu bồng của vị Thầy khiến ai thấy cũng đều ngưỡng phục bởi những công hạnh Thầy đã làm cho chúng sanh. Thêm khí chất của những vị thái tử khiến thước phim thật tuyệt đẹp, quá tuyệt vời luôn .

  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh!

  Cầu nguyện dịch bệnh Corona được tiêu trừ!

  Om mani padme hum !

 55. Mật Phương Mai says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ khi được xem lại những hình ảnh đẹp, những thước phim vô cùng ý nghĩa về buổi thuyết giảng của Thầy: “Pháp là cuộc sống, cuộc sống là pháp” ạ. Con thấy vô cùng may mắn khi được hạnh ngộ vị Thầy và các đạo huynh đạo hữu trong buổi pháp sự vô cùng trang nghiêm và ý nghĩa này ạ.

  Con cảm tạ ơn Thầy, cảm ơn các đạo Huynh đạo hữu đã cho con được tham gia buổi Pháp sự lần này ạ.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sinh.

  Om Mani Padme hum!

 56. Mật Dũng Tấn says:

  Kính Bạch Thầy.

  Con hoan hỷ khi được xem những thước phim sông động về buổi thuyết giảng pháp là cuộc sống,cuộc sống là pháp.

  Con hoan hỷ tán thán công hạnh,trí tuệ và bồ đề tâm của vị thầy đã vượt hàng nghìn km để giảng pháp cho đệ tử .học trò và chúng sanh hữu duyên.

  Con cầu nguyện cho Thầy,Cô trụ thế dài lâu.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh hạnh phúc trong Phật tánh.

  Cầu nguyện cho dịch covid-19 sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 57. Mật Khánh Ngân (Lê Mai Dung) says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi được xem những thước phim sống động về buổi thuyết giảng của vị Thầy tại Hải Phòng với chủ đề “Pháp là cuộc sống, cuộc sống là Pháp” trong hành trình “Viễn du pháp sự” của vị Thầy.
  Độ hoành tráng và trang nghiêm của khung cảnh diễn ra pháp sự, niềm hân hoan và nụ cười luôn hiện hữu trên gương mặt của các đạo huynh đạo hữu đã thể hiện rõ nét sự phát triển của Mật Gia Song Nguyễn. Nhờ ơn phước của Bổn tôn thông qua kệnh vận chuyển của vị Thầy mà chúng con có được những thành tựu như thế.
  Con tán thán công hạnh và trí tuệ Bồ đề tâm của vị Thầy đã thân chinh vượt vạn dặm đường xa mang cho chúng con những bài pháp vô cùng quý báu. Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì đạo nghiệm hoằng dương chánh pháp, vì lợi lạc của tất cả chúng sinh.
  Cầu nguyện giáo pháp Yoga Thanh trí được phổ truyển khắp muôn nơi.
  Cầu nguyên đại dịch Covid 19 sớm bị tiêu trừ
  Cầu nguyện chúng sinh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 58. Mật Huệ Pháp
  Mật Huệ Pháp says:

  Mô Phật

  Kính bạch Thầy

  Con hoan hỷ được xem những thước phim đầy ấn tượng về hai buổi thuyết giảng của Thầy tại Hải Phòng và Hà Nội. Không gian giảng pháp thật sang trọng, hoành tráng, hiện đại nhưng không kém phần tôn nghiêm. Những khuôn mặt sáng bừng rạng rỡ trong đồng phục viện ITA chăm chú lắng nghe lời Thầy. Tinh thần Pháp là cuộc sống được thể hiện thật rõ nét qua những thước phim sống động, đầy màu sắc này. Con xin hoan hỷ tán thán công hạnh và Bồ đề tâm của vị Thầy đã vượt hàng nghìn cây số để mang đến cho chúng học trò đệ tử những bài pháp Thanh Trí lợi lạc, gieo hạt giống Bồ đề trên từng mảnh đất Thầy đi qua. Con hoan hỷ tán thán công đức của các đạo huynh, đạo hữu đã chuẩn bị phần hậu cần pháp sự dưới sự chỉ dạy của vị Thầy một cách chu đáo, góp phần cho sự thành công của các pháp sự này. Con cảm tạ ơn Thầy đã cho chúng con được chiêm ngưỡng những hình ảnh tuyệt đẹp trong chuyến viễn du lần này của vị Thầy.

  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế dài lâu vì lợi lạc của chúng sanh

  Cầu nguyện chúng sanh đạt thành tựu hạnh phúc của Phật tánh

  Cầu nguyện đại dịch Covid sớm bị tiêu trừ

  Om Ah Hum

 59. Mật Bich Liên says:

  Kính bạch Thầy
  Con hoan hỉ và cảm tạ ơn Thầy đã cho chúng con xem những thước phim sống động của buổi thuyết giảng trong chuyến Viễn Du pháp sự ngày 17/6/2020 của viện ITA ( Mật Gia Song Nguyễn ) tại Hà Nội với chủ đề ” Vượt qua khó khăn để hanh thông thế sự “.
  Con hoan hỉ và ngạc nhiên trước không gian trang trọng, hoành tráng, hiện đại và chuyên nghiệp của buổi pháp sự. Con hoan hỉ tán thán công hạnh trí tuệ và bồ đề tâm của vị Thầy đã không dừng nghỉ trên lộ trình vân du, luôn ban tặng cho chúng con những bài pháp quý báu và lợi lạc thấm đẫm tinh thần “pháp là cuộc sống, cuộc sống là pháp”.
  Con hoan hỉ với thiện hạnh và công đức của các huynh đệ Kim Cang trong việc đóng góp tổ chức pháp sự. Con hoan hỉ với các huynh đệ Kim Cang được hạnh ngộ vị Thầy, được tham dự pháp sự trong đồng phục mới, sáng ngời của viện ITA.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì đạo nghiệp phổ truyền Tâm pháp Thanh Trí. Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh. Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm tiêu trừ. Om Mani Padme Hum.

 60. Mật bích Liên says:

  Kính bạch Thầy
  Con hoan hỉ và cảm tạ ơn Thầy đã cho con xem những thước phim sống động về buổi thuyết giảng với đề tài : ” Pháp là cuộc sống, cuộc sống là pháp” tại 3MG hotel, Hải phòng.
  Con hoan hỉ trước không gian pháp sự với nhiều sắc hoa đẹp, trang trọng, hoành tráng, hiện đại, chuyên nghiệp. Hình ảnh vị Thầy uy nghiêm, bất phàm và các học viên viện ITA rạng ngời trong đồng phục mới, đẹp sáng,  mang màu sắc “giải thoát ” đang chăm chú lắng nghe vị Thầy giảng pháp đã làm buổi pháp sự càng thêm tôn nghiêm và toả sáng. Con hoan hỉ và tán thán công hạnh trí tuệ và bồ đề tâm của vị Thầy đã không dừng nghỉ gieo hạt giống bồ đề trên lộ trình vân du. Vị Thầy ban tặng bài pháp lợi lạc và qúy báu thấm đẫm tinh thần ” Pháp là cuộc sống, cuộc sống là pháp ” đã giúp nhiều học viên viện ITA đạt được hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội. Con hoan hỉ tán thán công hạnh và thiện hạnh của các huynh đệ đã đóng góp vào buổi tổ chức pháp sự.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và trụ thế lâu dài của Thầy Cô vì đạo nghiệp phổ truyền tâm pháp Thanh Trí. Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh. Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm tiêu trừ. 0m Mani Padme Hum.

 61. Phương Duy Hiển (8 tuổi) says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã xem video rồi ạ.

  Con đã nhìn thấy Thầy dạy các học trò của mình.

  Con sẽ ghi nhớ video này.

  Om Mani Padme Hum.

 62. Mật Khả Tuệ says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ được xem những thước phim quý giá, sống động của về buổi thuyết giảng với đề tài: “Pháp là cuộc sống, cuộc sống là Pháp” trong chuyến Pháp sự Viễn Du của vị Thầy.

  Con hoan hỷ khi được chiêm ngưỡng những hình ảnh lộng lẫy, hoành tráng của buổi thuyết giảng. Các đạo huynh, đạo hữu được diện trên mình chiếc áo đồng phục của Viện ITA, cùng với đó sự rạng rỡ được thể hiện trên từng gương mặt của mỗi thành viên. Và đặc biệt là hình ảnh của vị Thầy trong bộ đạo phục oai nghiêm, toát lên đạo phong của 1 vị Đạo sư Thanh Trí.

  Con hoan hỷ chuyến Pháp sự của vị Thầy diễn ra một cách thành công, tốt đẹp.

  Con cầu nguyện sức khoẻ của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện đại dịch covid-19 sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status