Jun 24, 2020

Posted by in Giáo điển | 122 Comments

Viễn Du pháp sự ngày 17/06/2020 của Viện ITA ( Mật Gia Song Nguyễn) tại Hà Nội, qua những thước phim sống động về buổi thuyết giảng với đề tài : VƯỢT QUA KHÓ KHĂN ĐỂ HANH THÔNG THẾ SỰ ( Bộ mới) Dharma meeting after Guru’s long distance trip on June 17th, 2020 in Hanoi by ITA Institute (Song Nguyen Tantra House) through the live film about the sermon “Overcome all difficulties in order to get worldly success”) ( Bộ mới)

 1. Mật Huệ Bích (8 tuổi) says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã xem video này rồi ạ và con rất thích video này ạ,

  Con cảm ơn Thầy ạ,

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc chúng sanh,

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ,

  Con cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh,

  Om Mani Padme Hum.

 2. Mật Giác Đăng says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con hoan hỷ được xem những thước phim sống động về buổi thuyết giảng vừa qua của Thầy tại Hà Nội, với chủ đề “Vượt qua khó khăn để hanh thông thế sự”. Con xem mà liên tiếp trầm trồ, cảm thấy choáng ngợp, thấy “bải hoải” trước độ hoành tráng, chuyên nghiệp của buổi thuyết giảng, trong một không gian thật là sang trọng, lộng lẫy. Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ và Bồ đề tâm của vị Thầy không dừng mỏi đã liên tiếp mang đến cho chúng con những món quà đạo pháp, những bài học pháp quý báu thấm đẫm tinh thần Pháp là Cuộc sống, Cuộc sống là Pháp. Con hoan hỷ với thiện hạnh và công đức của các huynh đệ đã đóng góp cho công tác tổ chức pháp sự. Con hoan hỷ với các huynh đệ kim cang đã ơn phước được tham gia pháp sự, trong màu áo Viện ITA sáng ngời, được trực tiếp nghe vị Thầy thuyết giảng.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô, vì sự nghiệp phổ truyền Yoga Thanh Trí, vì lợi lạc tất cả chúng sanh.

  Con cầu nguyện cho pháp sự Viễn du của vị Thầy thành tựu viên mãn, không gặp trở ngại từ loài người và không phải loài người.

  Cầu nguyện chúng sanh đều thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện cho đại dịch covid-19 sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 3. Walapane gothama thero says:

  That meeting is so nice guru thank you guru your work is very useful to the people triple gem bless you

 4. Tantraupatissa says:

  Dear Guru thanks for sharing this video of Dharma conference. Seeing this conference I feel as if I was personally attending the conference along with other Vajra brothers. It brings my old memories of Dharma conference 2019 alive. Feel good to see Guru all Dharma brothers able to participate in Dharma activities. Hope all Dharma brothers have learned how to overcome difficulties in life and maybe able to implement the teachings in their personal lives. Thanks to Guru for taking so much pain in long drive and making this conference marvelous and energetic.

  May all beings create good karmas so they can be protected from COVID 19.

  May Guru and his consort live long to uphold Dharma.

  May all beings be free from suffering and get enlightened.

  Om Mani Padme Hum…

 5. TantraMikaya (jane) says:

  dear holy guru. I am very touched by the Dharma conference video. I saw with how much love and dedication the room was decorated and how all your listeners listened to your lecture. In each of these faces I saw a lot of enthusiasm and devotion to you and the Dharma. The national and global initiative in Buddhism, which is committed to a peaceful, humane, environmentally friendly and just way of life, motivates worldwide and also me with my heart to be faithful and devoted to the Dharma. I am grateful and proud that we can follow the Dharma worldwide. You are a great teacher and inspirer who teaches us the Dharma with dedication and wise knowledge. I would have loved to be with all of you to learn and exchange ideas. In the age of digitization, it is possible for all of us to be networked, even if the sadness is that we cannot really be there due to COVID 19. Nevertheless, thanks to modern technology, it is fantastic that we can be close to each other to read and comment on your wise articles. I send warm greetings and congratulations from Germany to you holy Guru and the Sangha to this wonderful Dharma Conference. May all sentient beings be free from suffering and our holy Guru life long for the sake of all sentient beings. May all sentient beings achieve the Happiness of Buddhas nature. OM MANI PADME HUM 🙏

 6. Henrique says:
  congratulations to all the sangha and to the respectable Master, very good
 7. Mật Ngữ says:

  Kính bạch Thầy.

  Con hoan hỷ xem những thước phim sống động viễn du pháp sự Hà Nội, hội trường thật đẹp sang trọng, hoành tráng và hiện đại.

  Con hoan hỷ với y báo của Mật gia Song Nguyễn ngày càng rực rỡ.

  Con tán thán Bồ đề tâm của vị Thầy,đem ánh sáng chánh pháp đến muôn nơi.

  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ Thầy,Cô.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện dịch corona sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 8. Mật Phước says:

  Kính Bạch Thầy
  Con vô cùng hoan hỷ khi được xem “Viễn Du pháp sự ngày 17/06/2020 của Viện ITA (Mật Gia Song Nguyễn) tại Hà Nội, qua những thước phim sống động về buổi thuyết giảng với đề tài : “VƯỢT QUA KHÓ KHĂN ĐỂ HANH THÔNG THẾ SỰ”.
  Hình ảnh vị Thầy – bậc Tổ sư Yoga Thanh Trí thật oai nghi khi lái xe trên những cung đường rộng đẹp và thuyết giảng trong một hội trường vô cùng hoành tráng, bên dưới là những hội viên trong bộ đồng phục thật chuyên nghiệp. Qua đó con cảm nhận được rằng, đó giống như sự hiển bày của “Y báo tương ưng Chánh báo”, tương đương với công hạnh Bồ đề tâm của vị Thầy vượt đường xa đến Hà Nội để tổ chức pháp sự, ban cho chúng con; chúng sanh bài pháp quí ngõ hầu giúp cho tốt đời đẹp đạo.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm bị tiêu trừ.
  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 9. Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy .

  Con đã xem xông viveo này rồi ạ .

  Con rất hoan hỉ với với công hạnh bồ đề tâm của vị Thầy không ngại đường xá xa xôi để đến Hà Nội tổ chức pháp sự video này rất sống động cho con thấy được toàn Khánh phòng viễn ra pháp sự thật đẹp và hoành tráng . Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy cô vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm.

 10. Dan Jacobsson says:

  A very beautiful video – it must have been a great conference for your followers.

 11. Mật Ánh Dương says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ cảm tạ ơn Thầy đã cho đăng tải những thước phim sống động về buổi giảng Pháp tại Hà Nội vừa qua, để chúng con có cơ hội được ngắm nhìn hình ảnh vị Thầy trong dáng vẻ oai nghiêm và đầy từ bi, ban tặng pháp nhũ đến chúng đệ tử, học trò.

  Dường như các đạo hữu được có phước lành đến tham dự pháp hội này đều đang trong độ tuổi rất trẻ, rất sung mãn của cuộc đời. Điều đó góp phần làm cho không khí pháp hội trở nên thật tươi vui, đầy sức sống nhưng cũng không hề phá vỡ tinh thần trang nghiêm của đạo pháp.

  Con hoan hỷ tán tán công hạnh Bồ đề không dừng nghỉ của vị Thầy. Con cũng hoan hỷ với công đức của các huynh đệ Kim Cang đã góp phần cho sự thành công của Pháp hội.

  Con cầu nguyện cho pháp sự của vị Thầy được bình an, thuận lợi từ phần đầu đến phần cuối.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện cho nạn dịch covid 19 nhanh chóng được tiêu trừ.

  Om Mani Pad Me Hum.

 12. Mật Quảng Dũng says:

  Kính Thưa Thầy!

  Con Mật Quảng Dũng đã xem video này!

  Con rất hoan hỷ với công hạnh bồ đề tâm của vị Thầy đã không ngại đướng xá xa xôi để ra đến Hà Nội, thực hiện Pháp Sự!

  Con cầu nguyện Thầy, Cô trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh!

  Cầu nguyện cho tất cả mọi người luôn trong trạng thái tĩnh thức!

 13. Mat Ngo Tanh says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con hoan hỉ được xem lại video các hoạt động Pháp sự “VƯỢT QUA KHÓ KHĂN ĐỂ HANH THÔNG THẾ SỰ”. Đây có lẽ là lần đầu tiên Mật gia Hà Nội tổ chức Pháp sự hoành tráng để được nghe Thầy thuyết giảng.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã ban cho chúng con bài thuyết giảng rất có ý nghĩa. Thầy đã chỉ rõ cho chúng con thấy những khó khăn mà chúng con đang gặp phải trong công việc thế sự sẽ chỉ là tạm thời nếu như chúng con giữ vững niềm tin nơi Phật pháp, kiên trì thực hành tinh tấn lục diệu pháp môn. Thầy đã chỉ rõ những bằng chứng về sự hanh thông thế sự, vượt qua khó khăn của các huynh đệ Mật gia, y báo rực rỡ của Thầy và Mật gia sau thời gian thực hành lục diệu pháp môn.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã không quản đường xa, đi lại khó khăn, vất vả để ra Hà Nội giảng Pháp cho chúng con. Con hoan hỉ với những thiện hạnh, công đức của các đạo hữu Mật Hồng Nhật, Mật Hồng Quang và các huynh đệ Mật gia đã tổ chức Pháp sự.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy và Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Con cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm bị tiêu trừ.

  OM MANI PADME HUM!

 14. Mật Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,

  Con hoan hỷ được xem những thước phim sống động về buổi thuyết giảng của vị Thầy tại Hà Nội với đề tài “Vượt qua khó khăn để hanh thông thế sự”. Con hoan hỷ với Bồ đề tâm không dừng mỏi của vị Thầy trên lộ trình vân du mang cho chúng con những món quà đạo pháp quí giá. Con hoan hỷ với buổi thuyết giảng được tổ chức trong không gian sang trọng, tráng lệ như là sự thân giáo của vị Thầy cho minh chứng “Thực hành pháp mọi sự hanh thông” khi xem “Pháp là cuộc sống, cuộc sống là Pháp”. Con hoan hỷ với thiện hạnh và công đức của các huynh đệ đã đóng góp cho công tác tổ chức pháp sự. Con hoan hỷ với các huynh đệ Kim Cang có cơ hội được hạnh ngộ và nghe giảng trực tiếp từ vị Thầy .

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô mạnh khỏe, thân tâm thanh tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện chuyến Viễn du pháp sự của vị Thầy thành công tốt đẹp, không gặp trở ngại từ loài người hay không phải loài người.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 15. prem lal says:

  Respected Guruji Namaskar

  Congratulations guruji for organising such a good Dharam conference.The presence of so many disciples showed their love for you please.I have seen a very beautiful vedio sent by madam Violet.Thanks to her for sending this vedio and the sacred faces of Gurujis and the disciples filled me with enthusiasm.Your message of overcoming all difficulties inorder to get worldly success is very important for us.Let our Guruji always inspire us to overcome our difficulties.

  Regads Guruji.

 16. Mật Phê Rô says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã xem video này rồi ạ, con hoan hỷ tán thán công hạnh vị Thầy đã phổ truyền Yoga Thanh Trí để mang đến lợi lạc cho chúng sanh.

  Con cầu nguyện cho chuyến pháp sự của vị Thầy sẽ luôn được hanh thông từ phần đầu, phần giữa, cho đến phần cuối mà không bị gây chướng ngại bởi loài người và không phải loài người.

  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe, trường thọ vì đại nghiệp phổ truyền Yoga Thanh Trí, làm lợi lạc tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện dịch bệnh corona sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum!

 17. Mật Khánh Văn says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã xem những thước phim về buổi thuyết giảng của vị Thầy tại Hà Nội với đề tài “Vượt qua khó khăn để hanh thông thế sự” rồi ạ.Vừa xem những thước phim, con vừa bồi hồi nhớ lại khung cảnh buổi thuyết giảng. Chúng con thật may mắn khi được vị Thầy cho phép tham dự  buổi thuyết giảng, được góp mặt trong thước phim sống động ấy. Tuy nhiên, dù những thước phim ấy có sống động đến đâu cũng không thể diễn tả hết được tấm lòng, sự từ bi của vị Thầy vì Bồ đề tâm đã vượt qua hơn 2000km để mang lại lợi lạc cho chúng sanh hữu tình.

  Con cảm tạ ơn Thầy.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh!

  Cầu nguyện cho đại dịch virus corona sớm được tiêu trừ!

  Om Mani Padme Hum!

 18. Mật Nhị Khang says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ được xem lại những thước phim ấn tượng về buổi thuyết giảng của vị Thầy trong chuyến viễn du pháp sự diễn ra tại Hà Nội. Vượt qua vạn lý trường chinh hơn 2000km , Thầy đã đem đến cho xứ Bắc Hà nguồn sinh khí mới, cơ hội mới cho chúng hội viên, bạn  đọc  đang trong giai  đoạn cần vượt qua khó khăn hiện tiền. Qua hoạt  động lao động giải thoát của vị Thầy, là Viện trưởng Viện tâm lý học và  ứng dụng yoga Thanh Trí, chúng con có được phương tiện nhằm tiếp cận, thực hành pháp giải thông qua thực hành tâm linh để tạo nên nguồn năng lượng gía trị, chuyển hóa tâm theo đúng quỹ đạo chánh pháp cũng như  vượt qua khó khăn để hanh thông thế sự.

  Con cảm tạ ơn Thầy! Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô mạnh khỏe, trụ thế dài lâu vì lợi lạc cho chúng sanh.

  Cầu nguyện cho mỗi chúng con luôn trân quý cơ hội hy hữu đã có để vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

  Om Mani Padme Hum!

 19. Mật Khả Phúc says:

  Dear Holy Guru,

  I could not stop myself from wowing for all the scenes in this video. The sceneries along the trip are so breathtaking and peaceful. Furthermore, I’m so surprised at the great welcome sign, the extraordinary and fancy conference room, the beautiful flowers and all Vajra brother’s happy faces. There is generosity Guru who is in an elegant outfit with a warm smile at the stage to teach us the beneficial lesson. The video makes me feel like I was there and attending with all Vajra brother who are listening carefully every Guru’s word. Besides, I was amazed at how professional and magnificent the Dharma conference is. I admire at Guru’s Bodhicitta and dedication because Guru didn’t show any tiredness even just arrived from a long trip and Guru even gave us the great speech which inspires us and helps us to overcome all the obstacles in life. We all enjoy the beautiful scenes, modern places and the magical Dharma methods right now at the easiest way but behind this amazing video is Guru who has drove for a long way, who has given us a chance to enjoy how beautiful Vietnam is, who has worked diligently for the happiness of all sentient beings. Guru is a talent and skillful captain who has sailed Tantra House to this brilliant achievement. I would like to express my gratitude to Holy Guru. Moreover, I am very touched at the last picture in this video. Guru was in the middle of all disciples with different genders, different ages, different status. They stood together around Guru with the happy smiles and sincere attitude. It is also great example for the equality of Guru and the beneficial and miraculous of Pure Mind Yoga.
  May myself and Dharma brothers always obey Guru, nurture devotion toward Guru as the Dharma orbit.

  I sincerely pray for the health and longevity of Guru and your consort for the sake of all sentient beings.

  May Covid-19 pandemic will eliminate soon.

  May all sentient beings attain the happiness of Buddha nature.

  Om Mani Padme Hum

 20. Mật Đức says:

  Kính Bạch Thầy

  Con hoan hỷ được xem những thước phim sống động về buổi thuyết giảng của Thầy tại Hà Nội vừa qua.

  Con xin tán thán Công Hạnh, Trí Tuệ Bồ Đề Tâm của vị Thầy đã từ bi không quản ngại thân sơ viễn du phổ truyền giáo pháp Yoga Thanh Trí ,những bài thuyết giảng quý giá đến với chúng học trò , đệ tử ,cùng với những hạt giống Bồ Đề đến với chúng sanh hữu duyên.

  Con hoan hỷ với sự hoành tráng, chuyên nghiệp,không gian sang trọng nơi tổ chức buổi thuyết giảng tại Hà Nội vừa qua.

  Con hoan hỷ với thiện hạnh và công đức của các đạo huynh ,đạo hữu đã làm tốt công tác chuẩn bị để buổi thuyết giảng diễn ra thành công viên mãn.

  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Con cầu nguyện cho chuyến pháp sự vân du của vị Thầy được thành công viên miễn không bị chướng ngại bởi loài người và không phải loài người.

  Cầu nguyện cho cho dịch bệnh covid-19 sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum

   

 21. Mike Joyner says:

  I really enjoyed watching your video.. a very nice looking group of  people you have

 22. TantraMikaya (jane) says:

  Dear holy Guru Thank you so much for this nice Video from the Dharma Conference. I saw you give my Video in this Conference and I am so proud to be a  there. I feel blessed and thank you from the bottom of my heart. May you all had a values and great time together. no matter how far away we are physically in the spiritual spirit we are united.  May our holy Guru life long for the sake of all sentient beings. Om Mani Padme Hum 🙏🙏🙏

 23. tantra mahavita says:

  Dear Guru: Thank you very much for sharing this pleasant video. Congratulations to all the sangha …. Our deepest respect … rejoicing and gratitude to our Beloved Guru. That his dedication and untiring work in the teachings of the Holy Dharma using technology Modern I carry the deep Wisdom and the teachings to the whole world …. May the Guru have a long and happy life for the benefit of all sentient beings. May all beings find the true nature of Buddha … OM MANI PADME HUM

 24. Tantra Pramitdhita (Josh Hacker) says:

  Holy Guru,

  I bow my head before your lotus feet!!! Congratulations, the conference looked to have a good turn out and success. Thank you so much for sharing this video!! I was amazed at all the detail that went into setting up the conference. Everything looked very beautiful! It was really nice to see the faces of the foreign learners whom couldn’t make it in person. Your guidance is very important to me and I cherish your teachings! May you have a blessed and peaceful day.

  May our Guru and his consort live a long and healthy life for the sake of all sentient beings

  May all sentient beings achieve the happiness of Buddha’s nature

  May the global pandemic caused by the Corona virus soon end

  Om Mani Padme Hum

 25. John says:

  Dear Guru,

  This was a very nice video, and it looks like it was a good conference with a good turn out of your disciples! Thank you for sharing it with us!

 26. Tantra Mashita says:

  Dear compassionate guru,

  Thank you so much for sharing this video with us, that’s so kind of you, actually while I was watching this video, I felt that I was with you over there, also my mind was at ease, in fact your kindness and goodness got beyond all borders !

  May you have a good health and live long for the benefit of all sentient beings

  May all the sentient beings attain the happiness of Buddha’s nature

  May the pandemic caused by corona virus soon end

  Om Mani Padme hum

 27. Mathanh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã được xem những thước phim ghi lại hình ảnh thật sống động cho buổi thuyết giảng với đề tài : VƯỢT QUA KHÓ KHĂN ĐỂ HANH THÔNG THẾ SỰ diễn ra vào ngày 17/6/2020 tại Hà Nội.

  Con thật sự cảm động , hoan hỷ và tán thán công đức đạo hạnh bồ đề tâm từ bi bao la của vị Thầy, bậc Đạo sư Thanh Trí, Viện trưởng viện Tâm lý học và Ứng dụng Yoga Thanh Trí, đã không quản ngại bao nhiêu khó khăn trước mắt , đã thân chinh vượt đường xa vạn dặm bằng đôi bàn tay không ngừng nghĩ ngơi , bằng trí tuệ siêu việt , bằng cả tâm nhiệt huyết đã mang lại cho tất cả chúng sanh hữu tình, tất cả chúng học trò , đệ tử những bài pháp quý báu , lợi lạc , ngút ngàn ánh sáng chánh kiến Phật đà, ứng dụng theo phương châm ” Pháp là cuộc sống , cuộc sống là pháp ” .

  Con hoan hỷ và tán thán thiện hạnh của các huynh đệ Kim Cang đã kề vai sát cánh để tổ chức cho buổi thuyết giảng của vị Thầy được hoàn thành viên mãn trong không gian rộng lớn , hoành tráng , sang trọng cùng với những học trò , đệ tử và chúng sanh hữu tình trong màu áo đồng phục trang nhã , tinh khiết , thể hiện sự tương ứng với giáo pháp chân chính mà vị Thầy đã phát kiến dựa trên Thánh giáo lượng của nhà Phật.

  Con cũng hoan hỷ với tất cả chúng sanh hữu tình và các huynh đệ Kim Cang, có được ơn phước trực tiếp tham dự buổi thuyết giảng vô cùng quý báu và hy hữu này , được nghe những giọng trầm bỗng , những tài nhạo thuyết vô biện của vị Thầy và đặc biệt là được nghe những chia sẻ chân tình của các học trò , đệ tử của Thầy ở các nước phương tây.

  Con thành tâm cầu nguyện cho Thầy Cô trụ thế dài lâu vì lợi lạc của chúng sanh.

  Con cầu nguyện cho chuyến viễn du pháp sự dài ngày của vị Thầy được hoàn thành viên mãn .

  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Kim Cang được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh và hanh thông thế sự.

  Con cầu cho đại dịch COVID 19 sớm được tiêu trừ.

  OM MANI PADME HUM.

   

 28. Mật Ba says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã xem những thước phim sống động về buổi thuyết giảng với đề tài “Vượt Qua Khó Khăn, Để Hanh Thông Thế Sự” tại Hà Nội.

  Con thật hoan hỷ với những thước phim sống động, thật đẹp. Không gian hội trường thật đẹp hoành tráng, các thiết bị phục vị cho hội nghị cũng thật hiện đại,  huynh đệ trong bộ đồng phục trắng sáng đầy tự hào.

  Càng về sau, các Pháp hội, Pháp sự diễn ra  thật hoành tráng, lộng lẫy hiện đại hơn trước. Điều này minh chứng cho việc Thầy hướng dẫn cho chúng đệ tử theo con đường chánh báo nên y báo tương ưng.

  Con cẩm tạ ơn Thầy.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô.

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum!

 29. John Mruk says:

  Dear Guru,

  Thank you for sharing this lovely video of the Dharma Conference.  It really moved my heart and I would love to attend in person one of these days.

 30. Nguyễn Quốc Khánh says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ khi được xem lại những thước phim của buổi Pháp sự của Thầy ở Hà Nội. Ngày hôm đó Thầy đã từ bi giảng dạy cho bọn con cách để vượt qua ba loại khó khăn trong cuộc sống để hanh thông thế sự.

  Con cảm tạ thầy!
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện nạn dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.

 31. Mật Tấn Sơn (Đỗ Trường Giang) says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi xem được những thước phim sống động về buổi giảng pháp “Vượt qua khó khăn để hanh thông thế sự” tại Hà Nội. Trong không gian tráng lệ, lộng lẫy, Thầy đã ban cho các trò một bài pháp sự đầy lợi lạc.
  Con cảm tạ ơn Thầy.
  Con cầu mong cho chuyến pháp sự của Thầy thành công viên mãn.
  Con cầu mong sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Con cầu mong tất cả chúng sinh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Con cầu mong đại dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 32. Mật Thuận Liên says:

  Kính bạch Thầy!

  Con cảm tạ ơn Thầy đã cho chúng con được xem lại những thước phim sống động về buổi thuyết giảng của vị Thầy tại Hà Nội. Ấn tượng của con về buổi lễ thật trang trọng với không gian tổ chức rất ” sang chảnh” mà theo von được biết chỉ có quan chức cấp cao mới có cơ hội tổ chức tại nơi đó. Nhưng con hiểu rằng tất cả điều có được đều là do sự sắp xếp của Thầy và Bổn tôn.

  Điều thứ hai con thấy ấn tượng là buổi thuyết giảng mọi người đều án lên niềm vui và háo hức chờ đợi được nghe giảng trên gương mặt. Đặc biệt không khí trang nghiêm trầm lắng của huynh đệ khi lắng nghe Thầy giảng trong pháp hội. Sen lẫn trong không khí trang nghiêm đó là phút giây chúng con được tràng cười sảng khoái mà vị Thầy từ bi đã mang lại cho chúng con để thay đổi không khí. Cuối video là tiết mục văn nghệ đầy hào hứng của các đạo huynh đạo hữu, con thấy ai cũng đẹp và tuệ quang trên gương mặt.

  Con thành tâm cảm tạ Thầy đã từ bi khi vượt chặng đường dài hơn 3000km để cho chúng con có buổi pháp sự thật ý nghĩa thật giá trị  ” Làm sao vượt khó để hanh thông thế sự”. Con cầu nguyện Thầy Cô luôn mạnh khỏe, trụ thế dài lâu vì lợi lạc của mọi chúng sanh.

  Để có buổi Pháp sự thành công viên mãn như vậy nhờ có sự nhiệt tình chuẩn bị chu đáo không ngơi nghỉ của các huynh: Mật Diệu Hằng, Mật Hồng Nhật, Mật Hồng Quang, Mật Chánh Hoa, Mật Chánh Tấn, Mật Đăng Tâm , MC tài ba Mật Tấn Giác và còn rất nhiều các huynh đệ khác. Con xin cầu nguyện cho các huynh đệ Kim cang luôn tinh tấn trong thực hành Pháp , trưởng dưỡng lòng sùng kính vị đạo sư để luôn hạnh phúc tự tâm, thành đạt xã hội và hanh thông thế sự.

  Cầu nguyện cho dịch covid 19 sớm bị tiêu trừ để chúng sanh lắng dịu những nỗi đau.

  Om mani padme hum.

 33. Mật Dũng Tấn says:

  Kính Bạch Thầy.

  Con hoan hỷ được xe những thước phim sống động về buổi thuyết giảng về đề tài ” vượt qua khó khăn hanh thông thế sự” .

  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ  và bồ để tâm của vị Thầy.

  Con Thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc trong Phật Tánh.

  cầu nguyện cho dịch covid-19 sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 34. Mật Thủy says:

  Dear Guru,

  Thank you for sharing us the video of the dharma meeting in Ha Noi. I’m impressed and grateful to your sermon on “Overcome all difficulties in order to get worldly success”. The dharma meeting was in a gorgeous venue and well prepared. I praise Guru’s merit for giving us the chances of listening to dharma, to your precious teachings along with Guru’s long-distance trip. I am delighted with the preparation for the meeting of other brothers in Ha Noi. Not only domestic learners but the others on all over the world could also admire this successful gathering and paying homage to Guru through the videos and your teachings on chanhtuduy.com.

  May the fragrance of Thanh Tri mind dharma pervade every direction for the benefit of all sentient beings.

  May Guru and your consort good health and longevity for the sake of all sentient beings.

  May the Coronavirus epidemic will be eliminated soon.

  Om mani padme hum!

 35. Mật Hành Thuận says:

  Kính bạch Thầy,

  Con hoan hỷ được xem lại những thước phim đầy chân thực và sống động về chuyến pháp sự tại Hà Nội. Những hình ảnh thật đẹp, không khí thật tuyệt vời tại buổi thuyết giảng “Vượt qua khó khăn để hanh thông thế sự’ không khỏi làm con bồi hồi, hạnh phúc như lúc được tham dự.

  Con cảm ơn Thầy đã chia sẻ ạ.

  Con thành tâm cầu nguyện cho Thầy, Cô sức khỏe vì sự lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu cho dại dịch COVID-19 sớm bị tiêu trừ.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum.

 36. Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy

  Con hoan hỉ khi được xem thước phim quý giá sống động của buổi thuyết giảng với chủ đề ” Vượt qua khó khăn để hanh thông thế sự” tại Hà Nội vừa qua. Thước phim đã cho chúng con thấy được sự quy mô hoành tráng chuyên nghiệp của Mật Gia Song Nguyễn không thua kém bất kì cuộc nơi đâu thay vào đó là một y báo rực rỡ với ánh sáng chánh kiến mạnh mẽ càng làm cho Mật Gia luôn khác biệt nổi bật đã  khiến biết bao chúng sanh chứng kiến đều phải trầm trồ ngưỡng mộ. Vị Thầy không quản ngại thân sơ không màng đến những khó khăn, mệt mỏi trên chăng đường dài hàng nghìn cây số lao động hết công suất để hoạt dụng Bồ Đề tâm ban cho chúng con những món quà pháp đầy lợi lạc cũng như mang lại lợi lạc cho chúng sanh .

  Cầu nguyện Thầy Cô sức khoẻ và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện chuang sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện đại dịch Corona sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 37. Admin
  Mật Diệu Hằng says:

  Dear holy Guru,

  I am so delighted to watch the live film of the Dharma meeting in Hanoi on June 17th 2020. I am happy to praise your wisdom, compassion and kindness to give a sermon “overcome all difficulties in order to get worldly success” after you drove more than 3,000 km from Tantra House to Hanoi. I also cherish the good deeds of all learners and disciples who made their contribution to the success of the Dharma meeting.

  Attending this Dharma meeting,  I feel so lucky to follow your footsteps. You may be the first Guru who use the modern technology to connect all learners around the world. The number of learners from 164 countries all over the world have been accessed to the light of right view from chanhtuduy.com gives me the holy pride of being your disciples. And in this dharma meeting, some of foreign learners can express their gratitude towards Guru who has given them the new horizon of true happiness. The relationships between Guru and learners are beyond countries,  language and time. They are connected by the warmth of Guru’s bodhichitta and the light of Guru’s wisdom.

  Attending this Dharma meeting, I happen to realize that in this new technological age,  the modern people need the knowledge with scientific base in accordance with age and nationwide. If the Buddhist teachers keep the old way of spreading Buddhism,  it may be out of date.  The youth and the intellectual will not go to the temples or monasteries  any more if they do not learn anything from such places.  Knowledge is the most important. As the Buddha said “wisdom is the only concern for the Buddhists”

  Thank you so much for allowing me to attend such a beautiful dharma meeting.

  May you and your consort have good health and live long for the sake of all sentient beings.

  May all sentient beings attain the happiness of Buddha nature. 

  May covid 19 pandemic soon come to an end.

  Om Mani Padme Hum. 

   

 38. Mật Đăng Toàn says:

  Kính bạch Thầy, con hoan hỷ khi xem những thước phi sống động về chuyến vân du pháp sự và buổi thuyết giảng của Thầy tại Hà Nội vừa qua. Con cầu nguyện Thầy sức khoẻ và sự trường thọ. Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh. Cầu nguyện cho đại dịch corona sớm bị tiêu trừ. Om mani padme hum.

 39. Randy says:

  This looks to be a beautiful meeting.

 40. Mật Bình says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ khi xem những thước phim sống động  trong chuyến Viễn du của vị Thầy, khi thực hiện Pháp sự giảng Pháp ” Vượt qua khó khăn, để hanh thông thế sự ” tại Hà Nội. Hoan hỷ bởi độ hoành tráng, trang nghiêm của hội trường, sự hùng hậu về lực lượng của các Mật gia phía bắc. Con hoan hỷ tán thán công hạnh, Bồ đề tâm và trí huệ vị Thầy, đã không dừng nghỉ trong lao động giải thoát để ban cho chúng con những bài giảng, bài viết ý nghĩa, nhiều lợi lạc, thiện hạnh của các huynh đệ Mật gia Hà Nội đã có sự chuẩn bị chu đáo để Pháp sự diễn ra được thành công mỹ mãn.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu cho dịch bệnh Covid 19 sớm bị tiêu trừ.

  Cầu cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

   

   

   

 41. Đỗ Mạnh Cường says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã xem video này rồi ạ. Con cảm ơn Thầy và Viện ITA.

 42. Mật Diệu Linh says:

  Kính bạch Thầy.
  Con hoan hỷ được xem những thước phim sống động về buổi thuyết giảng của vị Thầy trong chuyến vân du được diễn ra tại Hà Nội.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh và Bồ đề tâm rộng lớn nơi vị Thầy đã không quản ngại thân sơ , không dừng mỏi miệt mài lao động giải thoát trên lộ trình vân du phổ truyền giáo pháp Yoga Thanh Trí mang lại cho chúng con, chúng sanh những bài học quý báu lợi lạc cho con thêm tăng trưởng niềm tin nhờ tấm gương thân giáo nơi vị Thầy giúp chúng con vượt qua khó khăn và hanh thông thế sự.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi cho phép và ban cơ hội cho chúng con được hạnh ngộ vị Thầy, được trực tiếp nghe Pháp âm từ vị Thầy trong buổi thuyết pháp trong không gian sang trọng, tráng lệ thật là ơn phước khi chúng con được đón nhận điều hoan hỷ lớn như vậy từ suối nguồn ơn phước của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh,công đức của các chư huynh đệ kim cang đã góp phần vào sự thành công của Pháp hội giảng pháp của vị Thầy.
  Con cầu nguyện Thầy Cô mạnh khỏe trường thọ trụ thế lâu dài vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 43. Hà Thị Nguyệt says:

  Kính Bacgh Thầy

  Con hoan hỷ được xem những thước phim sống động về buổi thuyết giảng vừa qua của Thầy tại Hà Nội với chủ đề vượt qua khó khăn để hanh thông thế sự. Qua thước phim con cảm niệm thấy sự hoành tráng, chuyên nghiệp của buổi thuyết giảng , 1 không gian sang trọng, lộng lẫy .Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ và bồ đề tâm của Thầy . Thầy đã không ngừng mang đến những món quà đạo pháp cho chúng con

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh

  Con cầu nguyện cho chúng sanh hạnh phúc thành tựu của Phật tánh

  Con cầu nguyện cho dịch covid 19 sớm được tiêu trừ

  Om mani padme hum

   

 44. Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy

  Cooan hỉ khi được xem thước phim quý giá sống động của vị Thầy trong buổi thuyết giảng với chủ đề” vượt qua khó khăn để hanh thông thế sự” tại Hà Nội vừa qua. Thước phim đã cho chúng con thấy được sự quy mô hoành tráng chuyên nghiệp của Mật Gia Song Nguyễn không thua kém bất kì nơi đâu cùng với y báo rực rỡ của ánh sáng chánh kiến toả ra mạnh mẽ càng làm cho Mật Gia luôn khác biệt và nổi bật đã khiến biết bao chúng sanh chứng kiến phải trầm trồ ngưỡng mộ. Vị Thầy đã không quản ngại thân sơ không màng đến khó khăn mệt mỏi trên chặng đường hàng nghìn cây số để tích cực lao động hết công suất hoạt dụng Bồ Đề tâm không dừng nghỉ ban cho chúng con những món quà pháp đầu lợi lạc cũng như vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện Thầy Cô sức khoẻ và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Corona sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 45. Tantra Sutradaka says:

  Reverend Gurujee
  Om Mani Padme Hum
  I bow before your lotus feet.
  After having the bath with pleasant cold water I came out of the bathroom feeling very fresh and energetic. My eyes were attracted toward the blinking of my mobile. I caught hold of it and searched the the massage and became happy from within to see the Hanoi Dhamma ceremony video, and am thankful to my Dhamma friend for her benefaction. It has encapsulated in itself the synoptic view of entire ceremony right from the beautifully decorated glanderous conference hall, entering of the disciples, expression of the disciples of the foreign countries, gift presentation and so on. The pictorial presentation is so nice that I found myself also sitting among the disciples. The strong imagination was going on. I too was participating to it. The known and close friends in my mental screen were giving me a pleasant surprise. With its end I came to the hard reality. I am sitting on the bed watching a mind absorbing video which is generating a soothing spiritual sensation from the top to the toe.
  This Dhamma conclave is very fruitful for the disciples as the accumulated experiences and churning of the long tour of Guru, as published in seven parts, got its genuine expression in the sermon giving meet at Hanoi. Fortunate are the people of Hanoi where the Guru’s speech spread in the air purifying the atmosphere, physically and mentally as well the disciples who have received it in person.
  Om Mani Padme Hum
  May all the sentient being attain the Bodhichitta.
  May COVID 19 evaporate from this globe?
  Long live our holy Guru
  Tantra Sutra Daka (Avinash Kumar Srivastava)

   

 46. Mật Nhuận Quang says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ được xem những thước phim sống động về Viễn Du pháp sự của Thầy tại Hà Nội với chủ đề: “Vượt qua khó khăn để hanh thông thế sự”. Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ và Bồ đề tâm của Thầy đã không quản ngại sức khỏe vượt qua hàng nghìn km đến mảnh đất Hà Thành ban cho chúng con bài pháp thấm đẫm tinh thần Pháp là cuộc sống, cuộc sống là Pháp. Con hoan hỷ với y báo hết sức rực rõ của Mật gia Song Nguyễn, địa điểm tổ chức hoành tráng, lộng lẫy. Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh, công đức của các huynh đệ Kim cang đã đóng góp trong công tác tổ chức. Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh, công đức của các đạo huynh, đạo hữu xả ly tham dự pháp sự.

  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện nạn dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum!

 47. Mật Đoan Hạnh says:

  Kính bạch Thầy !

  Con hoan hỷ được xem video về buổi thuyết giảng của vị Thầy tại Hà Nội với đề tài ” Vượt qua khó khăn để hanh thông thế sự ” con xin tán thán Công Hạnh , trí tuệ Bồ đề tâm không ngừng nghỉ để đem ánh sáng chánh Pháp đến cho chúng con và chúng sanh hữu duyên .

  Con hoan hỷ với sự hoành tráng ,rất chuyên nghiệp và sang trọng hiện đại nơi tổ chức buổi thuyết giảng tại Hà Nội vừa qua .

  Con hoan hỷ với thiện hạnh và công đức của các đạo huynh , đạo hữu đã làm tốt công tác chuẩn bị để buổi thuyết giảng diễn ra viên mãn .

  Cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy , Cô vì lợi lạc chúng sanh .

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh .

  Cầu nguyện đại dịch covid -19 sớm được tiêu trừ

  Om Mani Padme Hum

 48. paul yawney says:

  Dear Holy Guru, I bow head to lotus feet. What a beautiful vid.  everyone looks serene and content under your guidance and teachings. I hope one day to have that chance to attend.so much beauty in that room. the devotion and love shows.May Holy Guru and Consort live a long and Happy Life. May there be an end to this virus. OM MANI PADME HUNG.

  Tantra Himataru.

 49. Mật Bích Thủy. says:

  Kính bạch Thầy !
  Con hoan hỷ được xem lại những khoảnh khắc đầy sống động trong buổi pháp hội về đề tài : ” Vượt Qua Khó Khăn Để Hanh Thông Thế Sự ” của vị Thầy vừa qua tại Hà Nội .
  Cùng hòa chung niềm hoan hỷ của buổi pháp hội trong bầu khí tưng bừng phấn khởi và thắm đượm tình lục hòa của các huynh đệ kim cang con không khỏi choáng ngợp trước không gian vừa hiện đại vừa sang trọng và không kém phần trang nghiêm .Hình ảnh vị Thầy trong bộ đạo phục Dark Tan càng toát lên khí phách của một vị Đạo Sư trông thật dũng mãnh , và oai nghiêm .Hình ảnh các đạo huynh, đạo hữu với những khuôn mặt rạng ngời ,tươi mới tràn đầy năng lượng được khoác lên mình với những chiếc áo đồng phục trắng tinh khôi thể hiện sự bình đẳng của đệ tử ,học trò Mật Gia Song Nguyễn dưới sự chỉ dạy của vị Thầy ,và với đó là tấm lòng bồ đề tâm cao cả của vị Thầy đang lan tỏa khắp không gian .
  Con xin cảm tạ ơn Thầy từ bi đã cho phép con được tham gia buổi pháp hội đầy ý nghĩa và lợi lạc này .
  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho những buổi pháp hội, pháp sự tiếp theo của vị Thầy được thành công viên mãn .
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu, hạnh phúc của Phật Tánh.
  Cầu nguyện cho đại dịch virus corona sớm được tiêu trừ.
  Om Mani padme Hum!

 50. Mật Thuận Phong says:

  Kính bạch Thầy.

  Con hoan hỷ với về buổi thuyết giảng về “Vượt qua khó khăn để hanh thông thế sự” của Thầy trong chuyễn Viễn du pháp sự của Thầy tại Hà Nội. Con cảm tạ Thầy vì bài pháp lợi lạc.

  Con hoan hỷ với không gian hoành tráng, sang trọng mà các huynh ở Mật gia Hà Nội đã chuẩn bị.

  Con cảm tạ Thầy đã cho con tham dự buổi pháp hội này.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật Tánh.

  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 sớm tiêu trừ

  Om Mani Padme Hum

 51. Mật Thanh Ngân says:

  Kính bạch Thầy

  Con hoan hỉ xem video quang cảnh buổi thuyết pháp của Thầy tại Hà Nội. Hình ảnh trang nghiêm lộng lẫy, vị Thầy thật oai phong mà gần gũi, các huynh đệ kim cang ai nấy cũng đều toát lên đạo phong của những hành giả kim cang thừa. Con hoan hỉ tán thán công hạnh của vị Thầy và các huynh đệ kim cang đã làm nên sự thành công cho pháp sư: Vượt qua khó khăn để hanh thông thế sự.

  Con cầu nguyện cho Thầy Cô sức khỏe và sự trường thọ vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.

  Con cầu nguyện ánh sáng chánh pháp Mật gia soi sáng khắp muôn nơi cho chúng sanh hữu tình được thấm đẫm hồng ân Tam Bảo.

  Om Mani Padme Hum.

 52. Mật Mạnh Đạt says:

  Kính Bạch Thầy!

  Con đã xem video này rồi ạ.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Cầu nguyện cho virus corona sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum!

 53. Mật Giác Phương says:

  Kính bạch Thầy,

  Con hoan hỷ khi xem những thước phim sống động về buổi thuyết giảng “Vượt qua khó khăn để hanh thông thế sự” tại thành phố Hà Nội.

  Con hoan hỷ và xúc động khi thấy Mật gia Song Nguyễn ngày càng phát triển. Pháp hội mỗi năm được tổ chức hoành tráng hơn, chuyên nghiệp hơn, nội dung và hình thức tương ưng.

  Con cảm tạ ơn Thầy! Con hoan hỷ tán thán công hạnh vị Thầy và thiện hạnh của các đạo huynh, đạo hữu.

  Con cầu nguyện Thầy, Cô mạnh khỏe và trường thọ vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện Yoga Thanh Trí phổ truyền khắp muôn nơi.

  Om mani padme hum.

 54. Tantra Mitsharuma (Petra) says:

  Dear Holy Guru

  Thank you so much for sharing the dharma meeting with us. Beautiful place. So much light  and you can almost feel the Beautiful energy from the people and the surrounding.

  May Guru live a blessed and peaceful life

  May all sentient beings be free from suffering

  Om Mani Padme Hum

 55. Mật Tấn Giác says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ và xúc động được xem những hình ảnh sống động về pháp hội “Vượt qua khó khăn để hanh thông thế sự”. Con cảm tạ vị Thầy, bởi nhờ sự để tâm gia hộ của vị Thầy mà huynh đệ Mật gia Song Nguyễn Hà Nội mới có được cơ hội tham dự pháp hội trang nghiêm, sang trọng và đậm vị giải thoát ngay giữa thủ đô Hà Nội. Con hoan hỷ với những chia sẻ cảm niệm của các đạo hữu nước ngoài nhân chuyến pháp sự Viễn du của vị Thầy. Con tán thán công hạnh, trí tuệ và Bồ Đề tâm của vị Thầy đã không dừng nghỉ bước chân hoằng pháp, phổ truyền những lợi lạc của tâm pháp Thanh Trí đến hữu tình. Con cầu nguyện cho chuyến pháp sự của vị Thầy được thành công viên mãn, từ phần đầu, phần giữa cho đến phần cuối.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc. Cầu nguyện đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ. OM MANI PADME HUM

   

   

 56. mattanthanh says:

  Kính bạch Thầy!

  Trò rất hoan hỷ khi được xem video về buổi giảng pháp của Thầy. Được nhìn thấy các đạo huynh, đạo hữu luôn trần đầy năng lượng trò cảm thấy rất vui và hoan hỷ với buổi pháp hội nghị.

  Trò cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô.

  Cầu nguyện cho tất cả các đạo huynh luôn hanh thông trong công việc.

  Om Mani Padme Hum!

 57. Mật Hoa Pháp ( 9 tuổi ) says:

  Kính Bạch Thầy.

  Con đã xem video này rồi ạ!

  Con cảm tạ ơn Thầy.

  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lơi lạc của chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum.

 58. Mật Thái Hòa says:

  Kính bạch Thầy.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã cho chúng con cơ hội được xem những thước phim sống động về buổi thuyết giảng, với đề tài ” Vượt qua khó khăn để hanh thông thế sự” trong pháp sự Viễn Du tại Hà Nội, nhằm giúp cho chúng con được tích lũy công đức thông sự khởi phát niềm hoan hỷ, tán thán sự thành công của pháp sự, tán thán sự vi diệu của giáo pháp Thanh Trí, tán thán công hạnh, trí tuệ, Bồ đề tâm của vị Thầy  trên con đường phổ truyền giáo pháp Thanh Trí mang hạnh phúc đến cho chúng sanh hữu tình.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì hạnh phúc của chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho chiến pháp sự Viễn Du của Thầy thành công viên mãn.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 59. Mật Tấn Khải says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi được xem lại thước phim sống động về ” buổi thuyết giảng của vị Thầy tại Thành phố Hà Nội về chủ đề “VƯỢT QUA KHÓ KHĂN ĐỂ HANH THÔNG THẾ SỰ”. Con hoan hỷ với thành công của Pháp sự tại Thành phố HÀ NỘI trong không gian hội trường hoành tráng, lộng lẫy và hiện đại. Con xin tán thán công hạnh, Bồ đề tâm không dừng nghỉ của vị Thầy từ bi để tâm đến chúng con đã không quản ngại sức khỏe, tài lực vượt qua hơn 2500 cây số ban cho chúng con nhiều bài Pháp quý giá sống động ” Pháp là cuộc sống, cuộc sống là pháp” trong chuyến vân du đường dài của vị Thầy. Con hoan hỷ công đức của các đạo huynh, đạo hữu chuẩn bị, tham gia góp phần thành công của Pháp hội.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và trường thọ của Thầy Cô vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp vì lợi lạc của tất cả chúng sanh
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Cầu nguyện nạn dịch covid 19 sớm tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum!

 60. Mật Diễm says:

  Kính bạch Thầy.

  Con hoan hỷ khi được xem hết những thước phim trong buổi pháp sự  ” Vượt Qua Khó Khăn Để Hanh Thông Thế Sự ” của vị Thầy vừa qua tại Hà Nội.

  Con hoan hỷ với  y báo ngày càng rực rỡ của Mật Gia Song Nguyễn dưới sự chỉ dạy của vị Thầy.

  Con xin tán thán công hạnh bồ đề tâm của vị Thầy đã không ngừng mỗi trên bước đường phổ truyền bộ môn yoga Thanh Trí vì lợi lạc chúng sanh. 

  Con hoan hỷ với thiện hạnh của các huynh đệ kim Cang đã góp phần trong công tác tổ chức pháp hội được diễn ra thành công viên mãn . 

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và trường thọ Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh. 

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc phật tánh. 

  OM AH HUM 

   

 61. Mật Mai says:

  Kính Bạch Thầy  !

  Con đã xem xong video những thước phim chậm trên chuyến van su Pháp sự tại Hài Nội về buổi thuyết giảng  ” Vượt Qua Khó Khăn Để Hanh Thông Thế Sự ” rồi ạ.

  Con hoan hỷ tái thán công hạnh , trí tuệ và tấm lòng của vị Thầy đã vì chúng sanh mà vị Thầy không quản ngại đường xa, sức khỏe , mà luôn vân du trên khắp mỗi đoạn đường để phổ truyền bộ môn yoga thanh trí vì sự lợi lạc cho chúng sanh.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc chúng

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19sớm được tiêu trừ.  Om Mani Padme Hum!

 62. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy

  Con vô cùng hoan hỷ được xem video thật sống động và hoành tráng, chuyến đi Pháp Sự của vị Thầy Viễn du tại Hà Nội cho chúng con được trang bị kiến thức để tìm cho mình con đường giải thoát khỏi cảnh luân hồi trên cõi Bà ta này, qua những thước phim đầy sắc nét, và những trang phục trang nghiêm của các đạo huynh đạo hữu tô điểm thêm cho Pháp Sự lộng lẫy từng sen ty mét của thước phim. Con cũng vô cùng tạ ơn vị Thầy đã từ bi không ngần ngại đường xá xa sôi để chuyền tải tâm linh Bồ đề tâm cho tất cả chúng sanh, chúng con có được cơ hội quý báo để được có công đức, hanh thông thế sự, Pháp là cuộc sống, cuộc sống là Pháp. Con tạ ơn vị Thầy đã từ bi ban cho chúng con được đi đúng con đường tránh kiến của đức Phật.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy và Cô thật nhiều sức khỏe và sự trường thọ vì lợi lạc chúng sanh ạ.

  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ.

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padem Hum

 63. Mật Tú Viên says:

  Kính bạch Thầy!

  Con Mật Tú Viên hoan hỷ khi được xem lại những thước phim sống động về buổi thuyết giảng của vị Thầy với đề tài “Vượt qua khó khăn để hanh thông thế sự”. Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh, tài năng của các đạo hữu đã quay hình, dựng phim, ghi lại những dấu ấn đáng nhớ 2 buổi thuyết giảng của vị Thầy ở Hà Nội và Hải Phòng. Con hoan hỷ khi chúng con có cơ hội được hạnh ngộ vị Thầy, được nghe Thầy giảng Pháp, được nghe các huynh đệ Kim Cang hát những bài đạo ca, được thọ dụng bữa tối trong không khí lục hòa. Con cảm nhận trên gương mặt của các huynh đệ ánh lên niềm hoan hỷ, hân hoan. Con cảm nhận rằng ở bất cứ nơi đâu vị Thầy đi qua, nơi ấy đều bừng sáng và ngập tràn ơn phước.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi cho chúng con cơ hội tham dự Pháp hội thật ý nghĩa và lợi lạc.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 64. Đặng Hữu Cảnh says:

  Kính bạch Thầy!

  Con rất hoan hỷ, vui thích khi được xem video ghi lại khung cảnh buổi giảng pháp và gặp gỡ vị Thầy tại Hà Nội ngày 17/06/2020 vừa qua.

  Con cảm tạ ơn Thầy!

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid-19 sớm kết thúc.

  Om Mani Padme Hum!

 65. Nguyễn Lê Hoàng An (7 tuổi) says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã xem video này rồi ạ. Con rất thích video này ạ.

  Con chúc Thầy mạnh khoẻ.

  OM MANI PADME HUM

 66. Mật Thiệu says:

  Kính bạch Thầy !

  Con hoan hỷ khi xem những thước phim sống động về buổi thuyết giảng của vị Thầy tại Hà Nội với đề tài ” Vượt Qua Khó Khăn Để Hanh Thông Thế Sự “.

  Con hoan hỷ với y báo rực rỡ của Mật gia Song Nguyễn, pháp sự được tổ chức ở một nơi hoành tráng, thật đẹp và sang trọng. Con xin tán thán công hạnh và Bồ đề tâm của vị Thầy đã không ngăn ngại đường xa cách trở mà đem ánh sáng chánh pháp đến với chúng sanh.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum.

 67. Mật Từ says:

  Kính bạch Thầy,

  Con rất hoan hỷ được xem những thước phim sống động về buổi thuyết giảng với đề tài “Vượt qua khó khăn để hanh thông thế sự” trong chuyến pháp sự viễn du của Thầy. Với nền nhạc nhẹ nhàng cùng những hình ảnh đẹp, trong không gian lộng lẫy, tràn ngập ơn phước minh chứng cho sự thành công của Mật gia Song Nguyễn về cả nội dung và hình thức không khỏi làm con dâng trào niềm xúc động và tự hào. Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí huệ và bồ đề tâm của vị Thầy. Từ cách thức, phương pháp truyền đạt, thực hành giáo pháp đến việc tổ chức bài bản trong tổ chức và các sự kiện pháp sự, pháp hội không ngừng nâng tầm về mức độ chuyên nghiệp, chỉn chu vừa là minh chứng cho “chánh báo tương ưng y báo” của Mật gia Song Nguyễn, vừa cho thấy tài tổ chức, lãnh đạo tài tình, đưa pháp vào cuộc sống một cách nhuần nhuyễn trong tinh thần “pháp là cuộc sống, cuộc sống là pháp” của Thầy. Với tấm gương sống động là cuộc đời hoằng dương chánh pháp của Thầy, đưa Mật gia Song Nguyễn phát triển rực rỡ như ngày hôm nay, chúng con không chỉ được tiếp cận và trải nghiệm giáo pháp về mặt nội dung mà còn “mãn nhãn”, tâm phục khẩu phục về mặt hình thức. Đó cũng chính là nguồn động lực để tiếp thêm cho chúng con năng lượng dồi dào, tinh tấn thực hành pháp, vượt qua khó khăn để đạt các mục tiêu hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội. Con thành tâm cảm tạ ơn Thầy. Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Cầu nguyện đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 68. Mật Thái Xuyên says:

  Kính bạch Thầy

  Con hoan hỷ được xem những thước phim sống động và ấn tượng của buổi thuyết giảng với đề tài ” Vượt qua khó khăn để hanh thông thế sự” của vị Thầy diễn ra tại Hà Nội. Con xin tán thán công hạnh cùng Bồ đề tâm rộng lớn,  không dừng nghỉ của vị Thầy; con cảm tạ Thầy đã ban pháp nhũ cho chúng con, luận giải cho chúng con hiểu về những khó khăn mà con người gặp phải trong cõi Ta Bà này và cách để vượt qua khó khăn dễ dàng.

  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của các huynh đệ Kim Cang đã góp phần cho sự thành công viên mãn của Pháp hội.

  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc và hạnh phúc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện nạn dịch covid-19 sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện khổ đau của tất cả chúng sanh được lắng dịu.

  Om mani padme hum.

 69. Mật Phụng says:

  Kính bạch Thầy !
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi đến với chúng con và chúng sanh , cho chúng con được hân thưởng với vẻ đẹp lộng lẫy, trang nghiêm, nơi mà tổ chức pháp hội ở Hà Hội thật hoành tráng,… hình ảnh đẹp minh chứng cho chánh báo và y báo tương ưng của bộ môn Yoga Thanh Trí được trãi rộng khắp muôn nơi , thiết bị công nghệ hiện đại đã kết nối các đạo hữu ở nhiều nơi khác nhau vậy mới thấy được phổ truyền bộ môn Thanh Trí của vị Thầy , đã làm lợi lạc cho chúng sanh, giúp cho chúng sanh có được niềm tin vào vị Thầy, trân quý giáo pháp vi diệu.
  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy , Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Con tán thán công hạnh , bồ đề tâm của vị Thầy ,
  Con cầu nguyện cho chuyến pháp sự viễn du của vị Thầy được thành công viên mãn.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh được thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh corona sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 70. Jason says:

  Oh dear Guru. I enjoyed this ceremony. I was overjoyed by the beauty and effort behind this short scene, but at the same time my cup overflowed with a certain sadness… Maybe I couldn’t hear the music properly. Wish you are well in health and emotion Guru. Maybe someday I will overcome my difficulties too. Until then, I will continue to be studious, Teacher.

 71. Mật Ly says:

  Kính Bạch Thầy

  Con hoan hỷ khi xem những thướt phim sống động, buổi thuyết giảng tại Hà Nội của vị Thầy với đề tài “Vượt Qua Khó Khăn Để Hanh Thông Thế Sự ” pháp hội rất đẹp,trang nghiêm

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ Thầy Cô,vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ .

  Om mani padme hum

 72. Tantra Mashinaga says:

  Dear Guru,

  Thank you for sharing this video. It was great to see photos and video 9f my dharma brothers. Also wonderful to see pictures of my Guru helping so many people. It is a little embarrassing to see my face in the video.

  May Guru and his consort live a long and happy life

  May all sentient beings be free from suffering and attain happiness

  May covid19 run its course

  Om Mani Padme Hum

  Tantra Mashinaga (Mark Hamilton)

 73. Phan thị Bạch Tuyết says:

  Kính bạch Thầy,

  Con Mật Phong Tuyết rất hoan hỉ được xem những thước phim sống động về buổi thuyết giảng về đề tài “Vượt qua khó khăn để hanh thông thế sự” của vị Thầy trong chuyến pháp sự tại Hà Nội.Không khí pháp hội thật hoành tráng và trang nghiêm khiến con không khỏi trầm trồ và thán phục .Con xin tán thán công hạnh và bồ đề tâm của vị Thầy đã từ bi ban pháp nhũ cho chúng con.Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của phật tánh.

  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 được tiêu trừ.

  Om mani padme hum.

 74. Mật Tấn Sơn (Đỗ Trường Giang) says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ và rất xúc động khi được xem lại những thước phim quý giá về buổi thuyết giảng của Thầy tại Hà Nội. Những hình ảnh, những lời dạy của Thầy vẫn hiện rõ trong ký ức của con.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã ban cho con bài pháp “Vượt qua khó khăn để hanh thông thế sự” đầy lợi lạc và ý nghĩa.
  Con cầu mong chuyến pháp sự của Thầy sẽ thành công viên mãn.
  Con cầu mong sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sinh.
  Con cầu mong tất cả chúng sinh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Con cầu mong đại dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 75. Mật Hoàng Đăng says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỉ khi xem những thước phim sống động, ý nghĩa về chuyến viễn du pháp sự Hà Nội năm 2020 ( Phật lịch 2564 ) nơi vị Thầy đã đặt dấu chân đến đây.

  Con hoan hỉ với y báo tương ưng ngày càng rực rỡ của Mật Gia Song Nguyễn với những hình ảnh, thước phim như đang quay chậm cùng dòng thời gian, với cảnh sắc hoá hiện thật kì diệu.

  Con thành tâm hoan hỉ tán thán công hạnh Bồ đề tâm vị Thầy đã đem ánh sáng chánh pháp đến với muôn loài chúng sanh.

  Con hoan hỉ tán thán công đức của các huynh đệ kim cang đã góp phần cho sự thành công của pháp hội.

  Con cảm tạ ơn vị Thầy đã phát kiến Tâm Pháp Thanh Trí giúp chúng sanh và con thoát khổ đau để tìm đến được hạnh phúc chân thật trong cõi ta bà rực lửa này.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy và Cô thân, tâm an tịnh. Sự trụ thế dài lâu vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.

  Con cầu nguyện dịch Covid nhanh bị tiêu trừ

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om mani padme hum!

 76. Sonam Tshering says:

  dear guru,

  honestly  i didn’t understand any of your language but truely i understand that you are creating light in the core of darkness.

  The view in the form of images are so beautiful and blessing. I wish i reach there.

  The comments given by people are so impressive and respectful.

  Thank you for being our light.

  Thank your my friend Violet for sharing.

  OM MANI PEDME HUNG.

  🙏🙏🙏

   

 77. Lê Phú Thành (6 tuổi) says:

  Kính bạch Thầy.

  Con đã xem video của Thầy ạ.

  Con mới xem con đã thấy hay ạ.

  Con cầu nguyện Thầy Cô có sức khỏe và sự trường thọ.

  Om Mani Padme Hum.

 78. Admin
  Mật Viễn says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ được xem thước phim sống động của pháp sự Viễn Du của Thầy tại Hà Nội hoàng tráng, chánh báo, y báo rực rỡ tương ưng. Chánh báo rực rỡ chính là tâm bồ đề luôn rực sáng là nguồn năng lượng giúp Thầy đã vượt hàng ngàn km biết bao chướng ngại đường xa nhưng Thầy vẫn không quản ngại thân sơ để đem ngọn lửa chánh pháp đến muôn phương xóa tan dần màn đêm vô minh tà kiến của chúng sanh. Y báo rực rỡ tương ưng chính là sự rực rỡ hoàng tráng, nguy nga tráng lệ, sự thành công viên mãn của pháp sự, pháp hội tại Hải Phòng và Hà Nội và những món quà pháp quý báu qua những bài viết của Thầy. Đúng như lời khẳng định của Đức Phật :” Nhân quả như bóng với hình”.
  Con thành tâm hoan hỷ tán thán công hạnh và tâm bồ đề từ bi, trí tuệ của vị Thầy.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô và đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp của Thầy được thành tựu viên mãn vì sự lợi lạc cua chúng sanh.
  Con xin hoan hỷ tán thán công đức nhiệt tâm, nhiệt tình phụng sự vị Thầy của các huynh đệ kim cang Hà Nội , Hải Phòng.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om Ma Ni Pad Me Hum.

 79. Mật Hoàng Phương says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã xem video buổi thuyết giảng của vị Thầy với chủ đề” vượt qua khó khăn để hanh thông thế sự” tại Hà Nội.

  Con hoan hỷ khi thấy được sự trang trọng, quy mô hoành tráng, chuyên nghiệp trong buổi thuyết giảng, các học trò của viện nghiên cứu tâm lý học và ứng dụng Yoga Thanh trí thật hoan hỷ được đón nhận món  quà đạo pháp của vị Thầy .

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện cho virus corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum

 80. Mật Tuệ Tín says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ được xem video clip này.

  Con hoan hỷ với sự chuyên nghiệp, hiện đại và không khí trang nghiêm của buổi thuyết giảng “Vượt qua khó khăn để hanh thông thế sự”. Càng về sau các pháp hội, pháp sự của viện ITA ngày càng hoành tráng hơn trước thể hiện chánh báo tương ưng y báo và công hạnh của vị Thầy trên con đường hoằng dương chánh pháp Yoga Thanh trí.

  Con cầu nguyện pháp sự viễn du của vị Thầy an toàn, thuận lợi và không bị gây hại cản trở bởi loài người và không phải loài người.

  Cầu nguyện Thầy Cô khoẻ mạnh & an tịnh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.

  Om mani padme hum.

 81. Mật Lưu Ly says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ được xem thước phim quý giá sống động về buổi thuyết giảng: “Vượt qua khó khăn để hanh thông thế sự” trong chuyến Viễn du pháp sự ngày 17/6/2020 của viện ITA tại Hà Nội. Con vô cùng hoan hỷ cũng như cảm thấy choáng ngợp trước quy mô hoành tráng, chuyên nghiệp trong buổi thuyết giảng. Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ và bồ đề tâm nơi vị Thầy đã đưa Mật gia Song Nguyễn phát triển rực rỡ như ngày hôm nay.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum.

 82. Mật Hạnh Dung says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ được xem những thước phim thật đẹp về hành trình viễn du của vị Thầy vừa qua khi bước chân Bồ đề của Thầy dừng tại Hà Nội và chúng con được đón nhận cơn mưa lành ơn phước từ bài giảng pháp của vị Thầy. Qua từng thước phim, con cảm thấy thật xúc động khi nhìn lại quá trình hình thành, phát triển của Mật gia, từ những ngày đầu quang cảnh đơn sơ, thanh tịnh cho đến ngày hôm nay Mật gia Trung tâm phong quang rực rỡ, nơi Tịnh trú như cõi Phật giữa trần gian với lung linh ánh sáng và sắc màu ảo diệu như biểu tượng cho sự cao diệu của giáo pháp Thanh trí mà vị Thầy từ bi chỉ dạy cho chúng con và chúng sanh. Cùng đó là những công trình khoa học tâm linh – những phát kiến được lưu xuất từ trí huệ tánh không và tâm Bồ đề của vị Thầy đem lại lợi lạc không thể nghĩ bàn cho chúng sanh hữu tình mà không nơi nào có được. Nhưng đằng sau đó là biết bao hình ảnh xúc động về hành trình hoá độ chúng sanh, hoằng dương chánh pháp không mệt mỏi của vị Thầy trên mọi nẻo đường viễn du, trong nước trải từ Nam ra Bắc hay ở những khung trời Âu xa xôi. Những thước phim về hành trình của Mật gia Song Nguyễn xưa và nay chính là minh chứng sống động cho sự vi diệu của giáo pháp, cho sự hoá giải mọi khó khăn nhờ thực hành chánh pháp với tinh thần Pháp là cuộc sống, cuộc sống là Pháp.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi cho phép chúng con được tham dự pháp hội vừa qua tại Hà Nội.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh. Om mani padme hum.

 83. Mật Minh Nguyện says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã xem video clip trên rồi ạ.

  Con cảm tạ ơn Thầy.

  Cầu nguyện Thầy Cô khỏe mạnh và trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 84. Donald kekeke says:

  Thanks Guru for the public enlightenment you gave us, in accordance with the pure teachings of the deep insight of the Bhudist ways of life. Once again thanks for vehemently telling us the good path to true living,

  I pray for the end of the global pandemic of covid-19.

  Once again thank you very much for your constantly nurturing towards global peace, thanks for your support and encouragement

   

 85. Mật Pháp Khánh says:

  Kính bạch Thầy!

  Con rất hoan hỷ và cảm tạ Thầy đã ban cho chúng con bài giảng pháp vô cùng lợi lạc,  với chủ đề pháp ” Vượt qua khó khăn để hanh thông thế sự”. Bài pháp điểm chỉ đúng vào hoàn cảnh chúng con hiên nay. Qua bài pháp con hiểu được ở thế gian này ai cũng có khó khăn riêng, cho dù giàu sang hay danh vọng nhưng vẫn có khó khăn về mặt này hay mặt khác, từ tinh thần hoặc tâm linh…vv. Trong kiếp luân hồi này, cho dù cố gắng vượt qua khó khăn này rồi thời gian trôi qua cũng sẽ gặp khó khăn khác.

  Chúng con thật may mắn được hạnh ngộ Vị Thầy, được Thầy chỉ dạy chánh kiến Phật Đà, với Lục diệu Pháp môn mà Thầy đã phát kiến, chúng con tuy khó khăn ban đầu trong việc thực hành Pháp,nhưng nhờ ơn Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển Vị Thầy, bằng cách thực hành hai pháp phổ biến ” Chánh kiến quang minh tam muội ” và “Bồ đề tâm định quán”, con đã từng bước hóa giải khó khăn hanh thông trong quỹ đạo chánh pháp. Cùng với niềm tin Vị Thầy và tấm lòng sùng kính Đạo Sư, mà bản thân con và các huynh đệ Kim cang ngày càng tiến bộ cả thế sự và pháp sự, cụ thể qua nhiều bài viết và cảm niệm của các đạo huynh.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô trụ thế vì lợi lạc chúng sanh, cầu nguyện tâm pháp Thanh Trí lan tỏa khắp mười phương.

  Cầu nguyện chuyến Pháp sự viễn du của vị Thầy thành công viên mãn.

  Cầu nguyện dịch Covid19 sớm bị tiêu trừ.

  Om mani padme hum!

   

   

 86. Rimtan Tikhak says:

  venerable guruji great conferences

 87. Sati Singh says:

  Awesome Video and Immaculate settings therein!

  Om Mani Padme Hum.

 88. Tantra Lanidha (Ralph Keating) says:

  Dear Guru,

  I bow my head to Guru’s lotus feet.

  Gurus merit is inconceivable.

  Thank you from the bottom of my heart for sharing this beautiful video showing the destination of your long journey.  My heart fills with joy to see Guru received so beautifully by learners in Hanoi.  The joy and peace Guru brings is easy to see!!!  May all be blessed to learn from Guru and experience being in his presence and be blessed to express their devotion.

  May Guru and his consort life long, healthy, and happy lives for the benefit of all sentient beings.

  May all of us, our Guru’s disciples, always remember to contemplate and practice the three marvellous essences of the path to enlightenment (renunciation, bodhicitta, and emptiness) in the base of faithful Guru devotion.

  May all sentient beings have favorable chance to meet a Tantric Guru in this life, then follow him to reach the happiness of the Buddha Nature.

  May the COVID-19 pandemic come to end.

  Om Mani Padme Hum

  Tantra Lanidha (Ralph Keating)

 89. Mật Chánh Tấn says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ được xem những thước phim sống động của buổi thuyết giảng với đề tài “Vượt qua khó khăn để hanh thông thế sự” trong ngày Viễn Du pháp sự 17.6.2020. Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi vượt hàng ngàn cây số để ban cho đệ tử, học trò chúng con bài pháp lợi lạc, giúp chúng con vững hơn niềm tin vào Thầy, Phật, Pháp, Tăng bằng những luận cứ, luận chứng cụ thể và thực tế. Những hình ảnh, thước phim về sự phát triển của Mật gia Song Nguyễn đi cùng với đó là những dấu ấn Bồ đề của vị Thầy qua từng thời gian, địa điểm trong và ngoài nước khiến con cảm phục hơn nữa về công hạnh, trí huệ và Bồ đề tâm của vị Thầy. Những dòng cảm niệm của các bạn đọc, đạo hữu trong và ngoài nước càng khẳng định những lợi ích mà Yoga Thanh Trí đang đem lại cho chúng sanh khắp mọi nơi. Tinh thần trang nghiêm của đạo pháp hòa quyện cùng với không khí tươi vui, đầy sức sống của những lời ca đạo pháp để lại cho con một dấu ấn sâu sắc. 

  Con hoan hỷ với công hạnh Bồ đề không dừng nghỉ của vị Thầy. Con cũng hoan hỷ với công đức của các huynh đệ Kim Cang đã góp phần cho sự thành công của pháp hội.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy, Cô mạnh khỏe và trụ thế dài lâu vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Cầu nguyện nạn dịch Covid 19 nhanh chóng được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 90. Mật Thuận Lễ says:

  Kính bạch Thầy !

  Con hoan hỷ được xem những thước phim “Viễn du pháp sự “của vị Thầy tại Hà Nội . Con xin tán thán công hạnh trí tuệ của vị Thầy đã không ngừng nghỉ để ban cho chúng con và chúng sanh những bài pháp quý báu . Con hoan hỷ được xem những hình ảnh của Mật gia tịnh trú xưa và ngày hôm nay cùng với buổi thuyết giảng pháp sự trong không gian thật sang trọng cùng với màu áo trắng sáng của Chánh kiến đã làm cho các huynh đệ Kim cang toát lên vẻ đẹp của hội trường đầy linh thánh và con hoan hỷ với các đạo hữu nước ngoài được trực tiếp nghe vị Thầy thuyết giảng và đây cũng là minh chứng cho sự vi diệu của giáo pháp dưới sự dẫn dắt của vị Thầy.

  Con cầu nguyện Thầy Cô mạnh khoẻ và trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh 

  Cầu nguyện đại dịch virus Corona được tiêu trừ 

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh 

  Om mani padme hum !

 91. Mật Huệ Như says:

  Kính bạch Thầy.
  Con rất hoan hỷ được xem những thước phim đẹp, sống động trong chuyến Viễn du Pháp sự 2020 và buổi giảng pháp của vị Thầy tại Hà Nội với chủ đề: “Vượt qua khó khăn để hanh thông thế sự”
  Đúng như chủ đề bài pháp mà vị Thầy đã từ bi ban cho chúng con, những hình ảnh đẹp, sang trọng và chuyên nghiệp trong đoạn phim trên là minh chứng rõ nét cho hành trình vượt qua khó khăn, hanh thông ngoạn mục của Mật Gia Song Nguyễn và các hội viên đang được diễn tập, thực hành Yoga Thanh Trí.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ và Bồ đề tâm của vị Thầy đã vượt chặng đường xa, đối mặt với biết bao bao hiểm cảnh để mang nguồn ánh sáng chánh pháp đến với chúng con và chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Con hoan hỷ tán thán công đức của các huynh đệ Kim cang đã góp phần vào sự thành công của pháp sự.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu của Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Corona sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 92. Dr. Ashwani Kumar says:

  Venerable Guru ji I am very glad to see your dharma vedio conference especially the sincere discipline of your disciples that made the environment so peaceful. Indeed a wonderful conference. Thank you for sharing 🙏

 93. Nigeria thero says:

  Venerable guru I am very glad to see your dharma video conference . Very important.thank u.guru

   

 94. Bishnu Prasad Das says:

  Respected Guruji,

  My pleasure to see the video regarding dharma conformance…. Really excellent and educative. My best wishes and regards to all dharma brothers and sisters those who were present in the conference. Your Highness, you have shown the right path to lead the life with dharma. Your vast knowledge as well as the way of teaching is extraordinary, superb, I have seen personally and spend few hours with you at Vietnam. My life became smoother than before.

  With regards,

  Bishnu Prasad Das.

  Indian.

 95. Mật Tú Viên says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ và xúc động khi xem lại những thước phim về buổi thuyết giảng “Vượt qua khó khăn để hanh thông thế sự” của vị Thầy (Bộ mới). Sự xúc động này không hẳn là do hiệu ứng từ âm nhạc, hình ảnh hay giọng đọc truyền cảm của huynh Mật Tấn Giác, mà bởi con đang được nhìn thấy lại chặng đường đã đi qua của vị Thầy, từ hình ảnh của Mật Gia Song Nguyễn những năm tháng đầu tiên cho tới khi là Viện ITA ngày hôm nay, vị Thầy từ ngày xưa tới hôm nay là vị Tổ sư dòng phái Thanh Trí, Viện trưởng Viện ITA. Con xúc động với Bồ đề tâm rộng lớn của vị Thầy, Thầy đã đi khắp nơi, tổ chức nhiều Pháp hội, Pháp sự không quản ngại khó khăn để mang ánh sáng chánh kiến Phật đà đến với chúng sanh. Mỗi hình ảnh trong đoạn phim đều chứa đựng những câu chuyện riêng ý nghĩa trên hành trình du hóa của vị Thầy. Con thật hoan hỷ và tự hào khi được theo bước chân vị Thầy trên con đường đi tới Giác ngộ.

  Con cầu nguyện mọi chuyến Pháp sự, vân du giáo hóa của vị Thầy đều hanh thông thuận lợi và thành công viên mãn. Cầu nguyện Tâm pháp Thanh trí lan tỏa đến muôn nơi và mọi chúng sanh đều được ân hưởng hương thơm Tĩnh thức.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô nhiều sức khỏe, thân tâm an tịnh và trường thọ vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 96. Mật Huệ Bích (8 tuổi) says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã xem lại bài này rồi ạ,

  Con rất thích video này ạ,

  Con cảm ơn Thầy ạ,

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc chúng sanh,

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ,

  Con cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh,

  Om Mani Padme Hum.

 97. Raymondbeugels says:

  Sadhu,Sadhu,Sadhu🙏🙏🙏

 98. Mật Hồng Thức says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con hoan hỷ xem qua những thước phim sống động về buổi thuyết giảng với đề tài: VƯỢT QUA KHÓ KHĂN ĐỂ HANH THÔNG THẾ SỰ (Bộ mới).

  Con hoan hỷ với những hình ảnh về Viễn Du pháp sự ngày 17.06.2020 của viện ITA, sự trang nghiêm của buổi pháp sự, những chia sẻ của các đạo hữu nước ngoài. Con được xem lại quá trình phát triển của Mật Gia Song Nguyễn, từ những buổi đầu ban sơ khi vị Thầy về ẩn cư và phát kiến ra những công trình tâm linh đem lại lợi lạc cho nhiều hữu tình, với tấm lòng Bồ đề tâm không dừng nghĩ, sự phát triển của Mật Gia Song Nguyễn vươn tầm quốc tế, giáo pháp Yoga Thanh Trí mang lại lợi lạc cho nhiều hữu tình trong và ngoài nước.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 99. Mật Khánh Ngân says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ khi được xem lại những thước phim sống động về Pháp hội Hà Nội với chủ đề “Vượt qua khó khăn để hanh thông thế sự”. Con như được một lần nữa sống lại trong không khí thấm đẫm tinh thần đạo vị trong pháp hội ngày ấy. 

  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi phát kiến và phổ truyền giáo pháp Yoga Thanh trí đem lại lợi lạc không thể nghĩ bàn cho tất cả chúng sanh hữu tình. 

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì đạo nghiệp hoằng dương Chánh pháp.

  Cầu nguyện cho giáo pháp Yoga Thanh trí được lan toả khắp muôn nơi.

  Cầu nguyện tất cả chúng sinh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Cầu nguyện đại dịch covid 19 sớm tiêu trừ.

  OM MANI PADME HUM

 100. Hà Thị Nguyệt says:

  Kính Bạch Thầy
  Con hoan hỷ khi nghe bài giảng pháp của Thầy vượt qua khó khăn hanh thông thế sự.
  Con cảm ơn Thầy đã chỉ ra cho chúng con biết có 3 noiix khổ chủ yếu là khổ về vật chất, tinh thần và tâm tinh. Hiện nay mọi ng thường lo lắng về nỗi khổ về vật chất cơm áo gạo tiền không có đủ dẫn đến nỗi khổ tinh thần và nỗi khổ tâm linh. Thầy đã chỉ ra cho chúng con nhiều tấm gương chỉ cần được thực hành pháp đúng thì mọi việc sẽ tự hanh thông . Mọi việc nếu có khổ chỉ là đang tịnh hoá nghiệp chướng để hanh thông thế sự . Chỉ cần chúng con có lòng tin vào Thầy, phật , pháp, Tăng lòng sùng kính đạo sư và chăm chỉ thực hành pháp
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy,Cô vì lợi lạc chúng sanh
  Con cầu nguyện cho chúng sanh hạnh phúc thành tựu Phật tánh
  Cầu nguyện cho dịch corona sớm tiêu trừ
  Om mani padme hum

   

 101. Mật Huệ Thành says:

  Kinh bạch Thầy!  Con đã xem những thước phim thật sống động khi vị Thầy đã nhiều tuổi đã tự mình vượt ngàn cây số dành cho học trò, đệ tử, và tất cả chúng sanh những bài pháp sống động với thực tại, sâu sắc khi áp dụng vào cuộc sống của người cư sĩ đang trên đường đạo pháp mà vẫn luôn phải đối mặt với áp lực của ngũ dục, bát phong trần trược, khi xem những thước phim  những kỉ niệm khi được hạnh ngộ vị Thầy tại Hải Phòng, Hà Nội luôn tạo cho con cảm giác trong người lúc nào cũng hoan hỉ mãnh liệt vì dòng sinh lực Chánh kiên luôn chảy trong con, mặc dù trong cuộc sống đường đi không phẳng nhưng con luôn thấy mình là người hạnh phúc hơn nhiều người, vạn loài, con thành tâm cảm tạ vị Thầy với lòng từ bi vô ngại đã truyền cho chúng con  sức mạnh của Chánh Kiến thông qua những bài giảng, bài viết, giúp chúng con không cảm thấy mình còn khó khăn trong mọi hoàn cảnh.

  Con cảm tạ  ơn Thầy và luôn cầu nguyện Thầy Cô mạnh khỏe an trụ dài lâu vì lợi lạc tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thấm đẫm hồng ân tam bảo, thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện đại dịch covid-19 sớm tiêu trừ.

  Om mani padme hum!

 102. Mật Thiệu says:

  Kính bạch Thầy !

  Con hoan hỷ được xem những thước phim sống động về buổi thuyết giảng với đề tài : Vượt Qua Khó Khăn Để Hanh Thông Thế Sự ( bộ mới ), trong chuyến viễn du pháp sự 17.06.2020 của viện ITA tại Hà Nội.

  Con hoan hỷ được nhìn lại quá trình phát triển của Mật gia Song Nguyễn qua từng tháng năm, qua đó đã là minh chứng sống động cho sự vi diệu của giáo pháp, với công hạnh và Bồ đề tâm của vị Thầy. Con hoan hỷ khi nhìn thấy không gian tổ chức pháp sự thật đẹp, hoành tráng và không kém phần chuyên nghiệp. Càng về sau, những pháp hội, pháp sự tại viện ITA càng phát triển hơn cả về chất lẫn về lượng, qua đó đã nói lên được việc chánh báo và y báo tương ưng.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum.

 103. Mật Huệ Thành says:

  Kính bạch Thầy!

  Con cảm tạ ân Thầy đã từ bi sách tấn con ạ.

  Om mani padme hum!

 104. Mật Tường Vi says:

  Kính bạch Thầy,
  Con hoan hỷ khi được xem lại những thước phim sống động về buổi thuyết giảng của Thầy tại Hà Nội với chủ đề : “Vượt qua khó khăn để hanh thông thế sự”. Trong con lại tưởng niệm những khung cảnh sang trọng, rực rỡ đầy ấm cúng và thấm nhuần tinh thần lục hòa của Mật gia Song Nguyễn. Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh và công đức của rất nhiều các huynh đệ đã đóng góp cho công tác tổ chức pháp sự. Và đặc biệt, con ngậm ngùi nhớ lại những giây phút xúc động con được hạnh ngộ vị Thầy tại Hải Phòng và Hà Nội, Thầy đã vượt qua hàng nghìn km, qua bao cung đường nguy hiểm, với tấm lòng Bồ đề tâm, Thầy đã luôn trao cho học trò, đệ tử chúng con những cơ hội được thân cận vị Thầy, những bài giảng pháp quý báu cùng rất nhiều ví dụ Thầy đưa ra, con càng hiểu hơn về những “khó khăn” theo quan điểm thế gian và “bí kíp” để “thoát khổ”. Và việc tinh tấn tu tập chính là bí quyết để chúng ta “vượt khó” và đạt được hanh thông thế sự. Con cảm tạ ơn Thầy.
  Con thành tâm cầu nguyện Thầy, Cô sức khỏe trường thọ, trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh!
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh được uống tinh túy cam lồ!
  Con cầu nguyện dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 105. Mật Hồng Nhật says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ được xem lại những thước phim sống động về buổi giảng pháp của vị Thầy trong chuyến viễn du pháp sự tại Hà Nội vừa qua.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã thân giáo vượt qua hàng ngàn km với bao gian nan, hiểm nguy để đến ban tặng cho chúng con bài giảng pháp quý báu.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 106. Mật Hải Như says:

  Kính bạch Thầy !

  Con hoan hỷ khi xem video này ạ .

  Con cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy , Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện cho virus corona sớm được tiêu trừ .

  Om Mani Padme Hum

 107. Mật Tịnh Giác says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã xem những thước phim sống động về buổi giảng pháp của Vị Thầy tại Mật gia Hà Nội vừa qua. Không gian tổ chức Pháp hội thật quá hoành tráng, trang nghiêm, sang trọng. Con chỉ biết trầm trồ thán phục và khen ngợi! Thật vô cùng hoan hỷ!

  Con xin tán thán công hạnh, tâm Bồ đề rộng lớn của Vị Thầy, đã liên tục hoạt động Pháp sự khắp mọi miền đất nước, đưa Giáo pháp Yoga Thanh Trí đến muôn nơi, mang lại biết bao lợi lạc cho chúng sanh hữu tình!

  Con hoan hỷ với công đức của các huynh đệ Kim cang đã góp phần cho sự thành công của Pháp hội!

  Con cảm tạ ơn Thầy đã cho chúng con được cơ hội chiêm ngưỡng những thước phim sống động này, giúp chúng con có được cảm giác như vừa được tham dự Pháp hội “từ xa”!

  Con xin cầu nguyện Thầy Cô mạnh khỏe, an tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh đều thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ.

  OM MANI PADME HUM

 108. Mật Khánh Liên says:

  Kính bạch Thầy!

  Con vô cùng hoan hỷ xem đi xem lại nhiều lần vẫn không khỏi bồi hồi qua những thước phim sống động về buổi thuyết giảng của vị Thầy với chủ đề “VƯỢT QUA KHÓ KHĂN ĐỂ HANH THÔNG THẾ SỰ”.

  Con hoan hỷ tán thán, công hạnh, trí tuệ, Bồ đề tâm vị Thầy đã luôn vì chúng sanh hữu tình không quản đường xá xa xôi, hiểm nguy rình rập, vượt hàng ngàn km để thắp lên ánh sáng Chánh kiến tới muôn nơi!

  Nhờ ơn vị Thầy đã cho chúng con được tiếp cận bậc Tuệ tri thức, được thoát khỏi màn đêm vô minh tà kiến để có cơ hội bước tiếp trên con đường giải thoát khỏi lục đạo luân hồi!

  Con cảm tạ ơn Thầy!

  Con hoan hỷ tán thán công đức nhiệt tâm, nhiệt tình, phụng sự vị Thầy của các huynh đệ Kim cang Hà Nội, Hải Phòng.

  Con cầu nguyện Thầy, Cô thân tâm an tịnh, trường thọ dài lâu vì lợi lạc chúng sanh!

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh!

  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm tiêu trừ!

  Om Mani Padme Hum!

 109. Mật Phụng says:

  Kính bạch Thầy !
  Con hoan hỷ với những thước phim sống động về buổi thuyết giảng với chủ đề ” Vượt Qua Khó Khăn Để Hanh Thông Thế Sự.” tại Hà Nội .
  Con hoan hỷ trước vẻ đẹp lung linh , lộng lẫy của Pháp hội trong không gian thật tôn nghiêm và thấm đẫm hồng ân Tam bảo.
  Con xin tán thán công hạnh , bồ đề của vị Thầy đã không ngăn ngại trên đôi hài vạn dặm để phổ truyền tâm pháp Thanh Trí làm lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh corona sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 110. Mật Khả Tuệ says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ được xem những thước phim sống động của buổi thuyết giảng vời đề tài: “VƯỢT QUA KHÓ KHĂN ĐỂ HANH THÔNG THẾ SỰ” được diễn ra tại Hà Nội.

  Con hoan hỷ với không gian hiện đại, lộng lẫy, sang trọng và quy mô tổ chức Pháp hội ngày càng hoành tráng hơn, điều đó thể hiện y báo rực rỡ của Mật gia Song Nguyễn và cũng là minh chứng cho sự hanh thông khi tinh tấn thực hành pháp.

  Con cầu nguyện sức khoẻ của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện đại dịch covid-19 sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum!

 111. Anla Tan says:

  Dear Holy Guru

  Thank you for sharing this video. I have been away from Vietnam for 40 years and after watching I realize how beautiful it is and the most amazing thing is your teaching. I really enjoyed it.

 112. Mật Thuận Giác says:

  Kính bạch Thầy.

  Con vô cùng hoan hỷ khi xem những thước phim về buổi thuyết giảng của vị Thầy tại Hà nội với đề tài “Vượt qua khó khăn để hanh thông thế sự “rồi ạ .

  Con xin tán thán Công Hạnh ,trí tuệ Bồ Đề tâm của vị Thầy từ bi đã không quản khó khăn vượt đường xa vạn dặm vị Thầy đã không ngừng nghỉ ,bằng trí tuệ siêu Việt ,bằng cả tâm Bồ Đề đã mang lại cho học trò ,đệ tử những bài Pháp chánh kiến Phật đà quý báu ,lợi lạc .

  Con thành tâm cảm tạ ơn Thầy.

  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ dài lâu của Thầy,Cô vì hoằng dương chánh Pháp.

  Cầu cho tất cả chúng sanh thành tựu ,hạnh phúc của Phật tánh.

  Cầu cho dịch bệnh covi-19 sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum

 113. Mật Quảng Lượng says:

  Kính bạch Thầy, con đã xem video: Viễn Du Pháp Sự ngày 17/06/2020 qua những thước phim sống động với bài thuyết giảng với đề tài: VƯỢT QUA KHÓ KHĂN ĐỂ HANH THÔNG THẾ SỰ ạ!
  Với hơn 20 năm trải qua quá trình nghiên cứu, ứng dụng thực hành có kết quả thực tế, Thầy đã phát lồ ra lục diệu pháp môn vi diệu phù hợp tính quốc độ, tính thời đại để chúng con và bạn đọc hữu tình khắp nơi trên thế giới được diễn tập thực hành một cách dễ dàng và đạt được những thành tựu thực tế qua những chia sẻ của các đạo huynh đạo hữu trong nước và ngoài nước!

  Con cảm tạ ơn phước vị Thầy luôn để tâm và hướng dẫn học trò trong đạo nghiệp và đời sống thế sự với tinh thần “Pháp là cuộc sống, cuộc sống là pháp!”.
  Con cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an lạc và trụ thế lâu dài vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp và lợi lạc của tất cả chúng sinh!
  Con cầu nguyện tất cả chúng sinh thành tựu hạnh phúc Phật tánh!
  Om Mani Pahme Hum!

 114. Mật Thái Hòa says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con hoan hỷ khi được xem những hình ảnh qua những thước phim sống động về buổi pháp hội ” VƯỢT QUA KHÓ KHĂN ĐỂ HANH THÔNG THẾ SỰ” tại Hà Nội.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã cho chúng con có hội được tích tập công đức qua sự hoan hỷ và tán thán sự thành công của Pháp hội, hoan hỷ và tán thán Công hạnh, Trí tuệ, Bồ đề tâm của vị Thầy trên con đường hoằng dương Chánh pháp, phổ truyền Yoga Thanh Trí, tâm pháp Thanh Trí giúp cho tất cả chúng sanh thoát khỏi tà kiến đạt đến hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự và thành đạt xã hội, an lạc đời này và cực lạc đời sau.
  con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì hạnh phúc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh
  Om Mani Padme Hum.

 115. Lê Nguyễn Ngọc Minh (5 tuổi) says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã xem video này rồi ạ. Con thấy thầy giảng bài rồi ạ.
  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe và sự trường thọ.
  Con cầu nguyện corona sớm bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 116. Lê Phú Thành (6 tuổi) says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã nghe bài này rồi ạ.
  Con cầu nguyện Thầy Cô có sức khỏe và sự trường Thọ.
  Con cầu nguyện virut Corona sớm bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status