Apr 23, 2021

Posted by in Ứng dụng thực hành | 50 Comments

BẰNG LÁI CÓ RỒI, ĐẤT THIÊNG CŨNG ĐÃ ĐƯỢC RỒI! PHẢN ĐỒ ĐỪNG NÓI TÔI TỰ BỊA NHƯ CÁC NGƯỜI NGHE!

Kính bạch Thầy! Con cảm tạ ân đức từ bi và trí tuệ của Thầy đã ban phát cho chúng con bài pháp ” Thế nào là sứ mệnh của một sứ giả Như lai ” vào ngày 18/4/2021 , trong thời điểm thị phi của bọn người phản đồ , bị trục xuất ra khỏi Mật gia, đang ngày đêm không ngừng nghĩ rêu rao , vu khống vị Thầy. Thế nhưng với Thầy, không ngăn ngại , không một phút xao lãng trên hành trình Bồ tát đạo, vẫn ung dung tiến bước lèo lái chiếc thuyền Bát Nhã vượt muôn ngàn sóng gió , dùng chánh kiến xoay đòn tà kiến , mỗi bài văn là bom đạn phá cường quyền , mang lại an lạc đời này , cực lạc đời sau .

thuyền Bát Nhã

 

Đúng vậy , thời gian gần đây , nhờ bọn chúng tru tréo nên chúng con mới có dịp được kề vai sát cánh cùng Thầy xông pha trên mặt trận tâm linh , giương cao ngọn cờ đả tà xây chánh , liên tiếp đánh phủ đầu bọn chúng , bằng những luận cứ , luận chứng có thật , dựa trên nền tảng Thánh giáo lượng nhà Phật. Vi diệu thay , vừa thắng trận tâm linh , lại song hành gặt hái nhiều thành tựu hy hữu trên con đường xuất thế gian của người tu Phật chân chính , dưới sự dẫn dắt của bậc Đạo sư chân chính , hiếm như sao buổi sớm .

Kính bạch Thầy! Con đã nhiều đêm nghe bài thuyết giảng về ” Sứ giả Như lai ..” này , cảm nhận của con càng thêm thấu đáo về đạo pháp , về người tu Phật. Trước kia , con cứ nghĩ rằng : Tu Phật là đến chùa tụng kinh , gỏ mõ , mỗi tháng hai lần , tụng ê a , ngân nga , ròng rã hơn 10 năm , bản thân và gia đình con cũng chẳng lợi lạc gì , mà lại bị cuốn vào vòng xoay kim tiền bi thảm hơn , đó là gia đình ly tán bởi bát phong , ngũ dục . Cuộc đời tưởng như bế tắc , một mình gồng gánh nuôi con trong bão táp phong ba của tà kiến vô minh và dòng họ hủ lậu phong kiến bên chồng . Tuy vậy con đã nhờ Thầy sách tấn mà chiến thắng chính mình như con đã chiến thắng trên ” Sát hạch sa hình ” vừa qua ( 8/4/2021 ) .

Con nhờ Thầy sách tấn mà chiến thắng chính mình như con đã chiến thắng trên ” Sát hạch sa hình ” vừa qua ( 8/4/2021 ) .

Cuộc đời thật bất ngờ và hy hữu, bao nhiêu năm trôi qua , con cứ mãi nhẫn nhục và chịu đựng , con thiết nghĩ nhịn nhục là con đường dẫn đến thành công , nhưng con đã lầm , bởi u mê , tự mình tròng đầu vào vòng gia tộc phong kiến ( Ba chồng con là gia trưởng , chồng con lại là con trai trưởng ) , lại thêm câu nói đầu môi chót lưỡi của người thế gian: ” Mỗi người sinh ra đều có số , giày dép còn có số nữa , huống chi là người ” . Thế là con lại lao vào bát phong như con thiêu thân , suýt chút nữa là chính tay con đào huyệt chôn sống lấy mình , theo tư tưởng lệch lạc :” Phần số của mình khổ , bởi sinh đúng năm Nhâm dần , thôi phải đành chấp nhận thương đau ” .

Nhưng hy hữu thay , khi nghiệp duyên từ nhiều kiếp trước , đã cho con hạnh ngộ cùng vị Thầy, với Tâm pháp Thanh Trí, với Lục diệu Pháp môn, càng đọc , con càng cảm nhận sâu sắc về đạo lẫn đời , mà Thầy đã tinh túy chắt lọc . Và với ý chí mạnh mẽ , với quyết tâm phá bỏ xiềng xích vô minh kia , với lời dạy của Đức Phật :” Tu là để giải thoát khỏi cảnh vô lượng khổ vây quanh ” , thâm thúy được mọi ngõ nghách , nên từ chỗ không biết gì về máy tính , được sự để tâm của vị Thầy và sự hổ trợ của các huynh đệ Mật gia , chỉ vỏn vẹn hai năm thôi , ngày đêm miệt mài bên máy tính để đọc và comment bài , con dần cởi bỏ được lớp áo vô minh , mà bao lâu nay như hòn đá đè nặng trên đôi chân yếu ớt của con .

Thật hoan hỷ khi giờ đây , con như cánh diều bay lơ lững trên bầu trời trong xanh , không một chút bóng mây đen , vì con đã tìm thấy ” Viên ngọc như ý ” sáng giá , với tinh thần tự lực hành pháp , tha lực hộ trì , đã tìm được nơi nương tựa chân thật của Tam Bảo , một niềm tin bất hoại nơi Thầy , Phật , Pháp , Tăng .

Con như cánh diều bay lơ lững trên bầu trời trong xanh , không một chút bóng mây đen , vì con đã tìm thấy ” Viên ngọc như ý ” sáng giá

Và cuộc đời của con , đã và đang chuyển đổi sang bước ngoặc mới , với những gặt hái không gì lớn lao lắm , vì con buôn bán nhỏ lẻ , nhưng con cũng cảm thấy tự hào và ơn phước vô ngần của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển từ vị Thầy, trước mắt con không phải bôn ba , xả ly những gì cần xả ly , ung dung tự tại , lấy được bằng lái xe bốn bánh , hanh thông kế tiếp hanh thông , con đường tiến đến bến bờ giải thoát của con không còn bao xa nữa . Đọc bài trên trang mạng Chanhtuduy, nhiều huynh đệ Kim Cang liên tiếp thành tựu và hanh thông từ Tâm pháp Thanh Trí, rạng ngời ánh sáng chánh kiến của giáo pháp Phật đà, mà Đức Phật đã xác quyết ” Chánh kiến là nền tảng quan trọng nhất trong Bát chánh đạo ” . Nhìn thấy các huynh đệ Kim Cang Mật gia, liên tiếp báo tin vui , con cũng thầm vui lây theo tinh thần lục hòa mà vị Thầy đã từng chỉ dạy và cũng mơ ước có được mảnh đất nhỏ , đủ để hai mẹ con thoát khỏi thế giới tà kiến dị hợm bên dòng họ chồng , dù trước đó con cũng đã xem qua vài chỗ .

Mô Phật! Ước mơ bé nhỏ của con cứ mãi trong hoài bão , vì miếng đất con chọn thì họ đã bán , bởi đang cơn sốt đất , thời gian họ gia hạn cho con không lâu nên đã vuột khỏi tầm tay của mình . Con vẫn đang liên hệ tìm kiếm , hy vọng mong manh , vi diệu thay , con thường tự nhủ , phải tinh tấn hơn nữa trong thực hành pháp để sớm có con đường giải thoát , nên dù đau chân , tưởng phải mổ , mọi khuyết điểm như là ảo tưởng , sẽ không làm nhọc tâm ta , đó chỉ là sự tịnh hóa cho việc tu tập của mình .
Và ước mơ cũng đã thành sự thật , khi Thầy báo tin vui cho con là đã có một mảnh đất gần nơi Tịnh trú Mật gia và cũng chính Thầy đã luôn quan tâm đến chúng con , bất kỳ ai , bản thân con lại không đủ tiền mặt , lại một lần nữa , Thầy đã sử dụng tịnh tài của mình để cho chúng con giải quyết mọi vấn đề nan giải , mà không hề ràng buộc bởi điều kiện nào , thế là Thầy đã cho con mượn 50 triệu để đặt cọc miếng đất đó .

Thật ơn phước khi chúng con có được vị Thầy từ bi và hào phóng như vậy , Thầy đã cho chúng con Tâm pháp Thanh Trí là đã giúp chúng con sớm lìa mê về giác , an lạc đời này , cực lạc đời sau , Thầy luôn là nguồn suối mang đến thành tựu vinh quang cho chúng con song hành cả đạo lẫn đời .

Thầy luôn là nguồn suối mang đến thành tựu vinh quang cho chúng con song hành cả đạo lẫn đời .

Vậy mà bọn phản đồ kia , là tầng lớp trí thức , sao lại như kẻ vô học , đứng giữa chợ trời mà tru tréo , giống như người bị bệnh cuồng suy , ái kỷ như trong bài giảng của Thầy, qua câu chuyện 2+2=5 , bọn họ giờ đây là thế đó , biết là sai nhưng vẫn ngoan cố , vậy thì chúng con cần phải kiên cường hơn nữa để tẩy chay bọn họ , giúp cho họ đừng gây thêm nghiệp ác , nếu không sẽ đọa vào địa ngục .

Tự lực hành pháp , tha lực hộ trì , với sự để tâm sát sao của vị Thầy, bậc Đạo sư Thanh Trí, con tin tưởng rằng : Một ngày không xa , con sẽ rời bỏ Biên Hòa giáo xứ công giáo nhiều , tà kiến vô minh nhiều và cũng là nơi giam lỏng cuộc đời tẻ nhạt của con .

Con cảm tạ ân đức từ bi của Thầy đã cho con một nấc thang mới trong thời điểm hoàng hôn của một kiếp người phù du .
Con thành tâm cầu nguyện cho Thầy luôn trường thọ vì sự nghiệp Hoằng dương chánh pháp.
Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
Con cầu cho đại dịch COVID 19 sớm được tiêu trừ.
OM MANI PADME HUM.

Con Mật Hạnh


HIỆU QUẢ CỦA TÂM PHÁP THANH TRÍ ĐƯỢC CHỨNG MINH QUA NHỮNG BÀI DƯỚI ĐÂY :

1, HỌC THUẬT CỦA MẬT GIA SONG NGUYỄN ĐƯỢC PHỔ TRUYỀN QUA HỘI THẢO QUỐC TẾ TẠI ĐẠI HỌC NILAMBER (ẤN ĐỘ) – Cao Diệu Diệu Hằng

2, CAO DIỆU DIỆU HẰNG VIẾT VỀ HỘI THẢO PHẬT HỌC QUỐC TẾ – Cao Diệu Diệu Hằng

3, VIỆN ITA TRÌNH BÀY THAM LUẬN TẠI TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU PHẬT HỌC QUỐC TẾ Ở ẤN ĐỘ

4,Lạc giữa trời Tây: Bài 2: DU SƠN NGOẠN THỦY, CÁM CẢNH KẺ NGỒI NHÀ NGỒI BÓ GỐI DỰNG CHUYỆN – Đạo sư, Viện trưởng Thinley Nguyên Thành

5, Thư gửi các trò 333: LẠC GIỮA “TRỜI TÂY” – Đạo sư, Viện trưởng Thinley Nguyên Thành

6, Thư gửi các trò 335: CAO DIỆU MẬT TỪ VỪA THI ĐỖ NGHIÊN CỨU SINH TIẾN SĨ

7, Thư Newzeland: CẢM TẠ ƠN THẦY, CON VỪA CÓ CÔNG VIỆC CHÍNH THỨC TẠI AUCKLAND VỚI TỶ LỆ 1/350! – Cao Diệu Mật Thuỷ

8, Thư Mỹ quốc: THẦY ƠI, CON ĐÃ MUA NHÀ RỒI! – Cao Diệu Nhất Nguyên

9, Thư Quảng Ninh: TỘI NGHIỆP NHỮNG CƠN MƯA PHÙN – Mật Tấn Pháp

10, LẬP GIA ĐÌNH MUỘN KHÔNG SAO! HẠNH NGỘ MUỘN MÀNG VỚI ĐẠO SƯ MỚI LÀ MỘT THIỆT THÒI LỚN! – Tantra Upatissa

11, Thư Phú Quốc: NHỜ THẦY CON ĐƯỢC LÀM BẾP Ở KHÁCH SẠN 5 SAO – Mật Phước

12, Thư Phú Quốc : TÔI SẮP CÓ NHÀ – Cao Diệu Giác Đăng

13, PHƯỚC ĐẾN HAI LẦN VỚI CHÚNG CON, MỘT MÙA LỄ LỚN ĐÁNG NHỚ! – Cao Diệu Giác Đăng

14,BẰNG LÁI CÓ RỒI, ĐẤT THIÊNG CŨNG ĐÃ ĐƯỢC RỒI! PHẢN ĐỒ ĐỪNG NÓI TÔI TỰ BỊA NHƯ CÁC NGƯỜI NGHE! –  Mật Hạnh

15, Thư Biên Hòa : NHỜ THẦY CON ĐÃ CÓ BẰNG LÁI XE Ở TUỔI 60! – Mật Hạnh

16, VÌ SAO TÔI TRỞ THÀNH “CON CƯNG” CỦA BỐ MẸ MÀ TRƯỚC ĐÂY HỌ GỌI TÔI LÀ “ĐỨA GÂY CHUYỆN” – Mật Huệ Như

17, Thư New Zealand: MÙA VALENTINE ĐÁNG NHỚ NHẤT CỦA CHÚNG TÔI  – Mật Thủy

18, Thư Newzeland: NGHĨ KHÔNG RA, BÀN KHÔNG ĐẾN, BẾN KHÔNG THUYỀN, DUYÊN TIỀN KIẾP–   Cao Diệu Mật Hải, Cao Diệu Mật Thủy

19, Thư Hà Nội: BỖNG DƯNG ĐẮT SHOW – Cao Diệu Diệu Hằng

20, Thư Hà Nội: ƠN THẦY, ƠN PHẬT…- Mật Hạnh Dung

21, Thư Thái Nguyên: THỰC HAY MƠ? – Mật  Thái Xuyên

22, Thư Hà Nội: TỪ “TRÊN KHÔNG” RƠI XUỐNG !- Cao Diệu Đăng Tâm

23, Thư Hà Nội: CHÚNG CON ĐÃ CHUYỂN VỀ CĂN NHÀ MỚI HƠN 100 MÉT VUÔNG – Cao Diệu Đăng Tâm

24, Thư Kiên Giang: THOÁT KHỎI VỎ ỐC TỰ TI – Cao Diệu Mật Ba

 

 1. Mật Minh Nguyện says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy.
  Cầu nguyện Thầy khoẻ mạnh và trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 2. Mật Định Sơn says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc bài này rồi ạ. Con cảm tạ ơn Thầy .Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy khỏe mạnh và trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tĩnh với trạng thái giác ngộ.
  Đệ cảm ơn Huynh Mật Hạnh đã có bài viết chia sẽ.
  Om Mani Padme Hum

 3. Mật Khánh Dung says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Con cảm tạ ơn Thầy.
  Con thành tâm cầu nguyện vị thầy khoẻ mạnh và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện dịch bệnh COVID -19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 4. Mattinhphap says:

  Dạ.Con kính bạch Thầy.Con đã đọc bài: Bằng Lái Xe có rồi.Đất thiêng cũng đã được rồi.Phẩn đồ đừng nói tôi bị bịa như các người nghe.
  Con hoan hỉ và tán thán đạo hữu Mật Hạnh đã tinh tấn thực hành Tâm Pháp Thanh Trí. Lục Diệu Pháp Môn. Đặc biệt là nhờ ơn Phước của Đạo Sư.Bổn Tôn,DaKiNi. Mà ngày hôm nay đạo hữu được mọi việc hanh Thông.
  Đức Phật đã xác quyết: Chánh kiến là nền tảng quan trọng nhất trong Bát Chánh Đạo.Chúng ta cần phải nổ lực thực hành pháp mới có con đường giải thoát.Phải Tác Pháp Chiếu Quang nhờ đó mà đạo hữu Mật Hạnh những ước nguyện thầm kín đến được nhanh.
  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe trụ thế lâu dài lợi lạc chúng sanh
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật Tánh
  Con cầu nguyện đại dịch sớm được qua mau
  Om Ma Ni Pê Mê Hum

 5. Mật Ánh Dương says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ được đọc bài viết này. Thật mừng với những tin vui ơn phước từ đạo hữu Mật Hạnh, khi sự lâng lâng với tấm bằng lái xe 95 điểm trên tay còn chưa kịp lắng lại thì một sự lâng lâng khác lại tràn đến với một mảnh đất lành bất ngờ hiện ra, nhờ sự để tâm và giúp sức tài lực đúng thời điểm của vị Thầy. Gần đây con liên tục đọc được những bài viết về “cơn sốt đất” chưa từng có ở Bà Rịa Vũng Tàu, với hình ảnh chầu chực của biết bao người tại những điểm giao dịch nhà đất. Vậy mới thấy, học trò đệ tử Mật gia may mắn đến nhường nào mới có thể “một mình một cõi”, dù lạc giữa bão nghiệp thế gian, nhưng chẳng ngại một sự tác động nào từ ảnh hưởng chung, “thong dong” thành tựu ước nguyện chính đáng của mình.
  Có lẽ chưa bao giờ như thời điểm gần đây, quả trái ngọt từ hạt giống bồ đề, hoa đức hạnh mà chúng đệ tử học trò nuôi dưỡng được từ ơn gieo trồng và giáo hóa của vị Thầy lại nở rộ, chín ngọt và thơm nồng đến như vậy. Quả là niềm tin càng được tôi luyện thì công đức theo đó lại càng được nhân lên. Vậy nên, ai muốn tru tréo, gào thét thì hãy cứ làm, chúng con bận rộn với những niềm hạnh phúc tự tâm của mình cũng như hoan hỷ không kịp với hanh thông của huynh đệ Kim Cang thì lấy thời gian đâu mà thèm đếm xỉa đến những kẻ đáng khinh, ác độc, lật lọng, tráo trở, đạo đức giả như vậy.
  Con hoan hỷ chúc mừng đạo hữu Mật Hạnh với những ơn phước không thể đong đếm được. Thật sự như đạo hữu đã cảm niệm, rằng Thầy đã ban tặng một nấc thang mới trong thời điểm hoàng hôn của kiếp người phù du. Và đúng là hoàng hôn, nhưng lại là hoàng hôn khoác tấm áo bình minh sáng rỡ…
  Con cầu nguyện vị Thầy khỏe mạnh và trường thọ.
  Cầu nguyện khổ đau sân hận, ganh tị của chúng sanh được lắng dịu.
  Om Mani Pad Me Hum.

 6. Mật Giác Phương says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài và hoan hỷ xen lẫn xúc động với chia sẻ của huynh Mật Hạnh. Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi giáo hoá chúng con! Con cầu nguyện Thầy luôn mạnh khỏe, trường thọ, thân tâm an tịnh. Cầu nguyện cho ước nguyện “rời bỏ Biên Hoà giáo xứ công giáo nhiều, tà kiến nhiều, nơi giam lỏng cuộc đời” của huynh Mật Hạnh sẽ sớm thành hiện thực.

  Om mani padme hum.

 7. Cao Diệu Mật Ba says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này.
  Con hoan hỷ với hanh thông của cô Mật Hạnh đã mua được đất trong thời buổi “gạo châu củi quế”.
  Đây thêm một minh chứng sống động nữa cho lời Mật Điển xác quyết “Ai tìm giải thoát nơi chốn luân hồi thì nơi đó gia tăng thịnh vượng”. Trong lúc này cơn gió thị phi, bịa chuyện, xuyên tạc của phản đồ đang rần rộ. Nhưng huynh đệ Mật Gia vẫn an nhiên hanh thông thế sự nối tiếp nhau: học, thi đỗ đạt, mua đất, mua nhà, mua xe, có việc làm tốt … Nếu như lời họ nói “huynh đệ Mật Gia đi theo Thầy là sai đường, bị mê muội” thì tại sao các huynh đệ Mật Gia cứ hanh thông liên tục. Nếu nhân không tốt làm gì có quả tốt, cho nên mọi lý thuyết đều là màu xám, chỉ cây đời mới mãi xanh tươi”. Còn họ, họ tự nói “họ đã ra đi thanh thoát đã tự do, họ còn ra giọng khuyên người ở lại nên từ bỏ v.v..”. Thế nhưng họ không biết xem lại mình, thân mình thì rơi vào tình trạng bi đát: mất tiền, mất xe, mất việc, con cái bất hiếu, vợ chồng khinh nhau v.v.. Bản thân họ lo còn không xong mà khuyên bảo ai. Họ càng nói ra thì chỉ làm bẩn mặt họ thôi.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum.

 8. Mật Hải Như ( 10 tuổi ) says:

  Kính bạch Thầy !
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết của huynh Mật Hạnh ạ.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho virus corona sớm tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

 9. Mật Khánh Thảo says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc xong bài rồi ạ. Con hoan hỷ với những hanh thông của huynh Mật Hạnh. Những hanh thông thế sự mua được đất, có bằng lái là những bằng chứng của việc thực hành Pháp và lòng sùng kính Đạo sư. Những kẻ vong ân, bội nghĩa hết lời nói xấu, bịa đặt thì cũng gặp quả báo tương ưng. Gieo nhân nào gặt quả ấy.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy vì sự nghiệp hoằng dương Chánh pháp.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

 10. Mật Hạnh
  Mật Hạnh says:

  Kính bạch Thầy! Con thành tâm cảm tạ ân đức đạo hạnh từ bi bồ đề tâm và trí tuệ của Thầy, với Tâm pháp Thanh Trí vi diệu vô song , bởi được Thầy khảo sát , nghiên cứu và ứng dụng , hoàn toàn dựa trên Thánh giáo lượng nhà Phật, kinh điển của các bậc Thánh Đức , phù hợp với thời đại 4.0 , với phương thức hạ tầng ngữ nghĩa , dễ hiểu , dễ thực hành trong bất kỳ không gian nào mà không ảnh hưởng bởi ai nên dù cho một người có căn cơ chậm lụt như con , cũng đã mang lại an lạc đời này , cực lạc đời sau , tiến đến bến bở giải thoát tối thượng một cách nhanh chóng .
  Đúng vậy , chỉ vỏn vẹn đúng hai năm , không hơn không kém , mà con như người đổi mới hoàn toàn , nhờ sự để tâm kịp thời và sự sách tấn của Thầy và cũng với tinh thần nổ lực ” Thực hành pháp , tha lực hộ trì ” của con không xao lãng , với niềm tin tuyệt đối vào Thầy , Phật , Pháp , Tăng và con luôn quán xét lỗi lầm của mình qua hành vi thân, ngữ, tâm với lòng sùng kính vô biên bậc Đạo sư , vâng lời dạy của Thầy không chút nghĩ suy , tránh làm những gì Thầy không thích , lợi ích cho những ai tuân lời vị Thầy, công đức tích tập chẳng nghĩ bàn . Và như thế , mọi vấn đề sẽ hanh thông và phước báu sẽ trổ quả liên tiếp .
  Thời gian gần đây , các huynh đệ Mật gia liên tiếp gặt hái nhiều thành tựu , bởi do ” Y pháp bất y nhân ” , tha lực thực hành pháp dựa theo đúng quỹ đạo chánh kiến nhà Phật , người thật , việc thật , bằng chứng , minh chứng hẳn hoi , quá hy hữu và ngoạn mục trong thời buổi dịch bệnh lan tràn khắp năm châu bốn bể , còn gì hoan hỷ hơn khi tất cả các huynh đệ còn lại ở Mật gia đều nắm chắc trong tay một ” Viên ngọc như ý sáng giá ” , mở đường cho tương lai sáng lạng , với hanh thông , với thành đạt , với hạnh phúc tự tâm , với thong dong tự tại mà không dễ gì tìm kiếm được khi tà sư đội lốt áo cà sa nhiều vô số và bậc Đạo sư chân chính hiếm như sao buổi sớm .
  Kính bạch Thầy! Thật ơn phước cho con , khi niềm vui chiến thắng trên ” Sa hình lái xe ” còn đang lâng lâng thì lại tiếp thêm ” Việc mua đất ” nhanh chóng đạt được ước mơ với sự gia trì của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển từ vị Thầy, càng khiến mình như con chim ” Sổ lồng ” , thoát khỏi chuồng bò vô minh tà kiến của xứ Biên Hòa ( nói chung ) và tập tục phong kiến hủ lậu của dòng họ bên chồng ( nói riêng ) , cái vòng luẩn quẩn bởi cúng giỗ liên miên , đình đám liên tục nên ” Đối xử với thế gian chỉ thêm khổ nghèo ” . Con cứ tưởng rằng cuộc đời mình mãi mãi bị khép kín trong bốn bức tường phong kiến , an phận thủ thường cho kiếp dâu con , nhưng quá may mắn khi con được sự để tâm của vị Thầy, quyết tâm tầm cầu học đạo , miệt mài thực hành pháp và kết quả quá hy hữu, con đã chiến thắng trong mọi lĩnh vực , nhất là chiến thắng chính mình , vượt qua bộc phá xiềng xích vô minh mà bấy lâu nay đã giam lỏng con .
  Một lần nữa , con thành tâm cảm tạ ân đức từ bi bồ đề tâm của vị Thầy, nay mai con sẽ bán được nhà cũ và sẽ xây cho mình một căn nhà mới với hương đạo pháp chánh kiến ngút ngàn lan tỏa quanh con .
  Con cầu nguyện cho Thầy luôn trường thọ và thân tâm an tịnh vì sự nghiệp Hoằng dương chánh pháp.
  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Con cầu cho đại dịch COVID 19 sớm được tiêu trừ.
  OM MANI PADME HUM.

  • Mật Khải Ca ( Nguyễn Thị Kim Tuyến) says:

   Kính Bạch Thầy
   Con Mật Khải Ca ( Nguyễn Thị Kim Tuyến) đã đọc qua bài này rồi ạ
   Con hoan hỷ và tán thán thiện hạnh của huynh Mật Hạnh đã chia sẽ những cảm niệm về ơn phước khi được nương tựa vào Tam Bảo, thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy
   Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh
   Con cầu nguyện cho dịch covid 19 sớm được tiêu trừ
   Om mani padme hum

 11. Mật Ngữ says:

  Kính bạch Thầy.
  Con hoan hỷ với hanh thông của huynh Mật Hạnh mua được mảnh đất ơn phước thêm một minh chứng tự lực hành pháp tha lực hộ trì.
  Con tán thán tấm lòng Bồ đề của Thầy, luôn để tâm giúp đỡ tịnh tài cho chúng con, để chúng con ngày càng có cuộc sống tốt hơn.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch Covid-19 được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 12. Mật Thái Hòa says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đọc bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Mật Hạnh đã chia sẻ bài viết, cùng với những cảm niệm ơn phước gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy, khi được nương tựa vào Thầy, Phật, Pháp, Tăng, được tích tập công đức và trí tuệ, được chuyển hóa tâm thức theo quỹ đạo chánh pháp, thông qua thực hành, diễn tập tâm pháp Thanh Trí mà vị Thầy đã từ bi chỉ dạy. Sự hanh thông của huynh Mật Hạnh là thêm một nhát gươm chánh kiến đâm thẳng vào tâm thức tà vạy, tà kiến của bọn tà đồ vong ân bội nghĩa, đã không biết bao nhiêu lần vu khống hãm hại Mật gia vì sự sân hận xuất phát từ tâm tục sanh của mình.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì hạnh phúc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tĩnh với trạng thái giác ngộ.
  Om mani padme hum.

 13. Mật Huệ Bích (9 tuổi) says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc hết bài này rồi ạ,

  Con cảm ơn Thầy ạ,

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc,

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ,

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh,

  Om Mani Padme Hum.

 14. Mật Phước says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con thật hoan hỷ khi giờ đây huynh Mật Hạnh như cánh diều bay lơ lững trên bầu trời trong xanh, ước nguyện thầm kính đã viên thành có bằng lái xe 4 bánh, có được đất thiên nhờ nương tựa “Thầy; Phật; Pháp; Tăng”, nhờ Yoga Thanh Trí, nhờ thực hành/ diễn tập Lục diệu Pháp môn mà vị Thầy phát kiến. Điều đó chính là một minh chứng sống động từ người thật việc thật ; chứ không như những kẻ phản đồ mất nhà; mất xe; mất người tình; mất nết; mất tính người kia đang ở dưới vực sâu tăm tối của tam đồ ác khổ nhìn lên thấy vậy rồi tự bịa mà tru tréo, tựa như hình ảnh “cún sủa máy bay” như người đời hay chế giễu kẻ ngu vậy. Gieo nhân ắc sẽ gặt quả, cho nên dù “cún” cứ sủa khảng cả giọng, đứt cả hơi thì “máy bay” vẫn cứ bay thôi; cũng vậy, bọn phản đồ không ngừng tru tréo thì vị Thầy vẫn không không xao lãng trên viễn trình Bồ tát đạo,không ngừng nghĩ giúp cho học trò, đệ tử và chúng sanh hữu duyên được an lạc đời này, cực lạc đời sau.
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy, vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm tiêu tan.
  Cầu mong tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hỗ thẹn.
  Om Mani Padme Hum .

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Xem lại thử bọn này có mua được đất hay mất nhà? Lái được xe hay mất xe như Trần N. L?

 15. Mật Mai
  Mật Mai says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ khi đọc bài chia sẽ của huynh Mật Hạnh. Hoan hỷ với hanh thông và niềm vui ơn phước của huynh Mật Hạnh, giờ đây ước mơ đã thành hiện thật rồi xin chúc mừng với niềm vui của huynh Mật Hạnh, tin vui nối tiếp tin vui.
  Chúng con cảm tạ Thầy đã từ bi để tâm đến chúng con.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho đất nước Việt Nam vượt qua thiên tai và dịch họa. Om Mani Padme Hum!

 16. Cao Diệu Hồng Tuyến says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này rồi ạ. Con hoan hỷ với ơn phước có được bằng lái xe và tìm được mảnh đất tốt của huynh Mật Hạnh nhờ sự để tâm, hỗ trợ, gia hộ của vị Thầy, Bổn Tôn. Cầu mong cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 17. Mật Phê Rô says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi thưa Thầy. Con hoan hỷ thiện hạnh chia sẻ bài viết của huynh Mật Hạnh,con hoan hỷ với những hanh thông nối tiếp hanh thông của huynh Mật Hạnh nhờ ơn phước gia hộ của Bồn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy, những ngày tháng miệt mài trên máy tính để đọc bài comments đã giúp huynh Mật Hạnh thoát khỏi bóng tối vô minh, gông cùm xiềng xích của gia đình, dòng tộc là sợi dây buộc chặt vào sinh tử luân hồi.
  Cảm ơn huynh Mật Hạnh đã viết bài. Cầu nguyện huynh luôn hạnh phúc, hanh thông, viên thành mọi ước nguyện.
  Con cầu nguyện Thầy nhiều sức khỏe, trường thọ vì đại nghiệp phổ truyền Yoga Thanh Trí, làm lợi lạc tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện dịch bệnh covid 19 kết thúc.
  Om Mani Padme Hum!

 18. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ
  Con hoan hỷ và tán thán thiện hạnh,và những dòng cảm niệm chia sẻ của cô Mật Hạnh đã mua được mảnh đất thiên liên, và cũng nhờ ơn Phật, Bỗn Tôn thông qua kênh vẫn chuyển của vị Thầy mọi ước nguyện chính đáng của cô Mật Hạnh đã được hanh thông thế sự,hạnh phúc tự tâm. Qua bài viết cho thấy Tâm Pháp Thanh Trí, lục diệu pháp môn thật là vi diệu, mang đến cho chúng con được nhiều công đức, lợi lạc và cơn mưa ơn phước,và được nâng cao trí tuệ của chúng con, để tác pháp chiếu quang đến những kẻ phản đồ, và những trang mạng, mang nhiều tà kiến.
  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padem Hum

 19. Cao Diệu Tuyết Hoa
  Cao Diệu Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này.
  Con hoan hỷ với hanh thông nối tiếp hanh thông khi giờ đây cô Mật Hạnh đã mua được đất.
  Con hoan hỷ với những cảm niệm thấm đẫm lòng sùng kính Đạo sư, tinh thần tinh tấn của cô Mật Hạnh với thời gian sau hai năm đọc và comment trên chanhtuduy.com, tuân lời vị Thầy. Đồng thời cùng những hanh thông hiện tại của các huynh đệ kim cang tiếp tục là minh chứng cho sự vi diệu về giáo pháp Phật đà, lợi lạc của Tâm pháp Thanh Trí mà vị Thầy đã từ phát kiến. Từ đó, những lời vu vạ của những kẻ tự xưng “ra đi thanh thoát” nhưng “thanh” thì chúng con chưa thấy chỉ thấy “thoát” ra những gương mặt sân hận, vô ơn, vô sỉ , đại bịa để vu khống vị Thầy Mật Gia. Họ càng ra sức vu vạ thì những sự thật được đưa lên từ huynh đệ cang là những tấm gương phản chiếu hình ảnh ai mới là người sai, người mê muội khi không còn được ở trong từ trường thanh tịnh, không còn là học trò của Thầy.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, thân tâm thanh tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 20. Mật Đức
  Mật Đức says:

  Kính Bạch Thầy
  Con hoan hỷ khi đọc được bài chia sẻ của huynh Mật Hạnh.
  Nhờ ơn Thầy từ bi chỉ dạy mà huynh Mật Hạnh đã có sự chuyển hóa tâm từ đó ngày càng tinh tấn và sau một thời gian đã có sự thay đổi thật ngoạn mục trong đạo Pháp lẫn thế sự , vừa có được bằng lái xe 4 bánh và nay nhờ ơn Thầy từ bi phóng khoáng hỗ trợ mà giờ đây ước nguyện chính đáng của huynh sắp được viên thành.
  Qua đó con càng cảm niệm sự ơn phước và quá đỗi vi diệu của Tâm Pháp Thanh Tri ́ dưới sự chỉ dạy của vị Thầy giúp người hành giả diễn tập thực hành ngày càng đạt được hạnh phúc tự tâm ,hanh thông thế sự, thành đạt xã hội và cuối cùng niềm hạnh phúc viên miễn an lạc đời này cực lạc đời sau. Những hanh thông liên tiếp của học trò đệ tử Mật Gia người thì có bằng lái xe, mua nhà ,mua xe mua đất ,thi đỗ công việc mới … Với người thật việc thật là những minh chứng và những cái tát cho kẻ phản đồ vô ơn ăn cháo đá bát và giờ ăn bánh gato ngày đêm gặm mối câm hờn trong cũi sắt.
  Cảm ơn huynh Mật Hạnh đã chia sẻ bài viết này.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì đại nghiệp hoằng dương chánh pháp và lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho huynh Mật Hạnh có được nhiều sức khỏe ngày càng tinh tấn luôn được hanh thông trên đường đời lẫn đường đạo và vạn sự kiết tường.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid-19 nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

 21. Phan thị Bạch Tuyết says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi.Con hoan hỉ và xúc động trước những tin vui liên tiếp đến với đạo huynh Mật Hạnh :vừa lấy được bằng lái ô tô ,nay lại được sự tài trợ của Thầy ,huynh ấy đã đặt cọc được miếng đất gần nơi tịnh trú Mật Gia .Quả là ơn phước gia hộ từ Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy ,cộng với việc tinh tấn thực hành pháp và lòng sùng kính Đạo sư của huynh ấy ,đã mang lại kết quả không thể nghĩ bàn ,khiến con cũng cảm thấy vui lây.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện cho huynh Mật Hạnh, thế sự được hanh thông và mọi ước nguyện chính đáng luôn được viên thành.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh được thành tựu hạnh phúc của phật tánh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 22. Mật Tích . says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã được đọc xong bài này rồi ạ
  Con thật hoan hỷ với sự hanh thông của cô Mật Hạnh đã mua được đất và có được bằng lái xe
  Điều đó chứng tỏ rằng sự vi diệu của giáo pháp được sự từ bi chỉ dạy của vị Thầy đã nghiên cứu khảo sát ứng dụng và thực hành
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì đại nghiệp hoằng dương chánh pháp
  Cầu nguyện cho đại dịch covod19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ
  Om mani padme hum

 23. Mật Tú Viên
  Mật Tú Viên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ đọc bài viết của huynh Mật Hạnh. Nhờ duyên lành hạnh ngộ vị Thầy và học tâm pháp Thanh Trí, cuộc sống của huynh Mật Hạnh đã có nhiều chuyển biến hanh thông: thi bằng lái xe số điểm cao và sắp tới sẽ mua được mảnh đất gần Tịnh trú, rời xa vùng đất giáo xứ công giáo nhiều tà kiến vô minh. Nhờ ân đức từ bi của Thầy và pháp lành Thanh Trí Thầy ban, huynh Mật Hạnh đã và đang trải qua hoàng hôn ấm áp và bình yên của kiếp người phù du. Ngược lại, tên Trương Thanh Long tuổi cũng đã bước vào độ thu tàn nhưng hắn đã chìm trong bóng đen của kiếp người, bởi như cái hang quay về hướng bắc không đón nhận được chút ánh sáng nào. Những kẻ phản đồ cũng một thời rực rỡ như “vầng thái dương”, “ánh sao sáng” nhưng giờ đây đã tắt ngúm như chưa từng sáng bao giờ. Nghĩ lại, con cảm nhận vị Thầy đã từ bi như thế nào khi ban cho họ những pháp danh thật ý nghĩa khi họ đang ở vực sâu đen tối của cuộc đời: thái dương, khuê minh, khả phúc, huệ pháp,…nhưng giờ đây cuộc đời họ thật bi thảm khi rời xa trường lực gia hộ của Thầy, Bổn Tôn, trở thành con người khác hoàn toàn bởi tâm ma tính quỷ và cộng nghiệp với những kẻ cùng tần số quỷ.
  Con cảm niệm chúng con thật may mắn và ơn phước khi vẫn còn ở trong trường lực chánh kiến bởi lòng từ bi của Thầy. Con cảm tạ ơn Thầy đã kham nhẫn giáo hóa chúng con.
  Con cầu nguyện Thầy dồi dào sức khỏe, thân tâm an tịnh và trường thọ vì sự lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện huynh Mật Hạnh tinh tấn thực hành diễn tập Yoga Thanh Trí và thành tựu ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 mau chóng bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Cho dù chúng ta thành đạt cỡ nào, phản đồ cũng vu vạ và xuyên tạc, cho nên chỉ cần các trò hiểu và bạn đọc hiểu là đủ rồi! Bởi lẽ thằng nịnh luôn hót vì lợi ích bản thân, nếu không thì trái lại!

 24. Quảng Lượng
  Quảng Lượng says:

  Kính bạch Thầy, con đã đọc bài chia sẻ cảm niệm của đạo huynh Mật Hạnh và con xin được hoan hỉ tán thán đạo hạnh của huynh ấy ạ!
  Qua bài viết, chúng con thấy được việc thực hành theo lời dạy của Thầy: đọc bài và comments trên chanhtuduy.com giúp học trò chúng con và bạn đọc hữu tình có được chánh kiến, từ đó thoát khỏi vô minh: tìm về với hạnh phúc chân thật.
  Nhờ phát kiến lục diệu pháp môn của Thầy và sự thực hành theo lời chỉ dạy của vị Thầy: “Tự lực hành pháp tha lực hộ trì” mà học trò chúng con được: “Hạnh phúc tại tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội” và “an lạc đời này, lạc đời sau”.
  Con cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an lạc và trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh và đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp!
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh!
  Con cầu nguyện cho bản thân và các huynh đệ kim cang luôn tỉnh thức, chánh niệm, chú tâm, tinh tấn thực hành và trường dưỡng lòng sùng kính Đạo sư!
  Con cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ!
  Om Mani Pahme Hum!

 25. Cao Diệu Mật Hòa
  Cao Diệu Mật Hòa says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ khi đọc được bài viết của huynh Mật Hạnh.

  Con hoan hỷ vì huynh Mật Hạnh đã lần lượt thành tựu được những ước nguyện thầm kín chính đáng nhờ “tự lực hành pháp, tha lực hộ trì”. Sau khi vượt qua kỳ sát hạch lái xe hơi ở tuổi 60, huynh Mật Hạnh lại mua được mảnh đất lý tưởng như ước nguyện nhờ sự để tâm giúp đỡ của vị Thầy.

  Con cũng lâng lâng với hạnh phúc như cánh diều tự tại giữa trời mà huynh Mật Hạnh đang cảm nhận được, tự do, tự tại, chẳng còn những ràng buộc thế sự, từ nay có thể thong dong thực hành/ diễn tập tâm pháp, chuẩn bị cho ngày trọng đại nhất cuộc đời người hành giả.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã luôn từ bi kham nhẫn chỉ dạy chúng con.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy để làm lợi lạc cho tất cả chúng sanh!

  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Mật Hạnh vì bài viết! Cầu nguyện huynh Mật Hạnh thành tựu những ước nguyện chính đáng nhờ “tự lực hành pháp, tha lực hộ trì”.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh!

  Cầu nguyện nạn dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ!

  Om mani padme hum!

 26. Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con hoan hỉ với những hanh thông đầy ơn phước của huynh Mật Hạnh sau khi được học bộ môn Yoga Thanh Trí vị Thầy ban tặng với sự gia hộ của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy giúp chúng con trải nghiệm những điều vi diệu tưởng chừng như không thể. Mật gia Song Nguyễn dưới sự dẫn dắt của vị Thầy dù bị vu vạ là ” thầy tà” ” Đạo sư dởm” nhưng vẫn cứ hanh thông từ đời đến đạo còn những được kẻ tự cho mình là quang minh chính đại, là Phật tử chân chánh nhưng thực tế chỉ biết khoa môi múa mép, nói dối hại người lưu manh giả danh tri thức, miệng nam mô bụng một bồ dao găm nên nhân quả tương ưng khi trang web Phật học mở ra làm ăn khó khăn phải nhận đủ thể loại quảng cáo dù là bồn vệ sinh thậm trí phải môi giới mại dâm làm nghề chính , hay những kẻ phản đồ nói xấu vị Thầy theo học Đạo sư xịn nhưng kết thật thảm hại mất nhà , mất xe, mất người tình, thất nghiệp đúng là xịn thật với hạnh phúc tự tâm bởi luân điên đầu về sân hận báo thù, hanh thông thế sự mà sự nghiệp tiêu tan, thành đạt xã hội nhưng bao người phải ghê sợ mà xa lánh, tránh xa ngay khi có thể bởi thói chuyên quyền , nịnh trên nạt dưới. Con cảm tạ vị Thầy đã giúp chúng con có được những thành công thế gian và thành tựu xuất thế gian như ngày hôm nay.
  Cầu nguyện vị Thầy sức khoẻ và trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Corona nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 27. Mật Thuận Tâm says:

  Kính bạch Thầy
  Con hoan hỷ với bài chia sẻ của huynh Mật Hạnh khi được hạnh ngộ vị Thầy, được thoát khỏi sự vô minh tà kiến giữa thế lực gia đình, xã hội, sự vô minh của ông bà xưa để lại, là những truyền thống vô minh không đáng theo, đối đãi thế gian gây khổ nghèo, bậc trí hiểu rồi tâm an lạc, thong dong vui sống ấy tỳ kheo. Con hoan hỷ với sự từ bi của Thầy mà huynh Mật Hạnh đã được viên mãn.
  Cầu nguyện Thầy sức khỏe và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện dịch covid 19 sớm được tiêu trừ
  Om mani padme hum

 28. Mật Ly says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con hoan hỷ thanh thông có bằng lái xe và mua được mảnh đất của huynh Mật Hạnh nhờ ơn phước Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy,bằng chứng sống động khi thực hành bộ môn yoga thanh trí vị Thầy phát kiến ,làm lợi cho tất cả chúng sanh .
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc phật tánh.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ vị Thầy,vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 29. Mật Phụng says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ cho huynh Mật Hạnh đã hanh thông liên tục, thi đậu bằng lái xe bốn bánh và mua được miếng đất , những hanh thông đó minh chứng cho giáo pháp vi diệu vì khi thực hành pháp được vị Thầy để tâm thì mọi việc được thành công.
  Con hoan hỷ với tấm lòng sùng kính của vị Thầy của huynh Mật Hạnh.Qua đó giúp cho con hiểu được sự từ bi ,bồ đề tâm của vị Thầy dành cho chúng con.
  Con thật xấu hổ cho những kẻ phản đồ đã biết mình sai mà còn cố chấp làm bừa, vu khống , vu vạ vị Thầy .
  Con xin tán thán công hạnh , trí tuệ bồ đề tâm của vị Thầy đã vì lợi lạc tất cả chúng sanh mà giáo hóa đưa chúng con ra khỏi vùng tối vô minh, tà kiến .
  Cảm ơn huynh Mật Hạnh đã chia sẻ.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức ở trạng thái giác ngộ .
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 30. Mật Hồng Thức says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết của huynh Mật Hạnh.
  Con hoan hỷ với sự hanh thông của huynh Mật Hạnh, đã chiến thắng ở vòng sát hạch lái xe bốn bánh, giờ đây đã mua được đất, hanh thông nối tiếp hanh thông của các huynh đệ kim cang. Qua đây cho thấy sự vi diệu của giáo pháp Yoga Thanh Trí mang lại là không thể nghĩ bàn. Thực hành pháp nghiêm cẩn với tấm lòng sùng kính Đạo sư theo đúng quỹ đạo chánh pháp mọi sự hanh thông.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona xóm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 31. Mật Diễm says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con hoan hỷ khi đọc bài chia sẽ của huynh Mật Hạnh. Con Hoan hỷ với hanh thông và niềm vui ơn phước của huynh Mật Hạnh, giờ đây ước mơ đã thành hiện thật nhờ có được cơ hội thực hành bộ môn yoga Thanh Trí dưới sự chỉ dạy của vị Thầy .Con xin tán thán công hạnh và trí tuệ của vị Thầy người đã sáng lập ra bộ môn yoga Thanh Trí giúp cho chúng dễ dàng ứng dụng pháp vào cuộc sống dần đạt được ba mục tiêu ; hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội an lạc đời này, cực lạc đời sau.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thấm đẫm hồng ân Tam Bảo thông qua kênh vận chuyển vị Thầy .
  Con cầu nguyện cho bệnh dịch corona sớm được tiêu trừ .
  OM AH HUM.

 32. Admin
  Cao Diệu Diệu Hằng says:

  Mô Phật!
  Diệu Hằng hoan hỷ với những hanh thông vi diệu của huynh Mật Hạnh: lấy bằng lái xe ô tô và mua được đất ngay gần Tịnh Trú.
  Diệu Hằng ngưỡng mộ sự tinh tấn và sùng kính vị Thầy của huynh, nhờ đó huynh có được hanh thông mà không hề dễ dàng gì với người bình thường trong những cơn sóng luân hồi dồn dập như hiện nay. Đây là một minh chứng nữa cho sự vi diệu của miền tin vào Thầy Phật Pháp Tăng. Đúng là đừng coi mọi sự như là khuyết điểm. Chính vào thời điểm của cơn bão thị phi do phản đồ gây ra nhằm vu khống vị Thầy và Mật gia thì các hanh thông không thể tưởng lại tiếp nối nhau. Càng trong chông gai, càng kiên cường thì bồ tư lương công đức và trí tuệ càng nhanh chóng lấp đầy và quả vị Phật pháp càng nhanh chóng đến. Như lời dạy của đức Phật trong kinh người chiến sĩ, sau khi kiên cường và dũng cảm vượt qua mọi khó khăn gian khổ, chiến thắng ma quân thì khúc khải hoàn càng tưng bừng và hoan hỷ.
  Cảm ơn huynh Mật Hạnh đã chia sẻ bài viết ý nghĩa.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và trường thọ của Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện huynh Mật Hạnh viên thành mọi ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tĩnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện nạn dịch covid 19 nhanh chóng tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Sự thật hiển bày thành đặt đã rõ duy miệng bưởi là 2 hàng.

 33. Admin
  Cao Diệu Mật Từ says:

  Mô Phật,
  Mật Từ hoan hỷ và xúc động sau khi đọc bài viết của đạo hữu Mật Hạnh. Thật hoan hỷ với “chánh báo tương ưng y báo” mà đạo hữu Mật Hạnh đã và đang nhận được sau hai năm miệt mài, tinh tấn thực hành pháp. Thường xuyên được đọc những comment của đạo hữu trên trang chanhtuduy, Mật Từ luôn ngưỡng mộ về sự tinh tấn vượt bậc thực hành chánh kiến quang minh tam muội của đạo hữu Mật Hạnh mặc dù đã lớn tuổi. Thật hy hữu thay cho ơn phước được có một vị Thầy chỉ dạy, nhờ vậy không những tâm thức huynh đệ chúng ta được thanh lọc và kết nối với từ trường chánh kiến, mà còn nhận được những thành tựu hanh thông: hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội. Chúc mừng đạo hữu đã dần gỡ bỏ từng sợi dây ràng buộc với phiền não thế tục, liền sau đó nhận được hanh thông nhờ công đức từ tấm lòng sùng kính, sự tinh tấn, cũng như tinh thần xả ly mạnh mẽ – là minh chứng của lý sự viên dung. Những kẻ chuẩn bị xô nhau lúc nhúc rơi xuống đáy địa ngục kia cho dù có tru tréo lên đỉnh Phù Vân, nơi vị Thầy sáng ngời chánh kiến và tuệ quang cũng chỉ vọng lên những tiếng bi ai: ghen tị, tức tối, tủi hờn, thống khổ mà thôi. Thật khổ và tuyệt vọng cho bọn chúng! Cầu nguyện cho những khổ đau của chúng sanh được lắng dịu.
  Cảm ơn đạo hữu Mật Hạnh đã viết bài. Cầu nguyện đạo hữu sớm lành hẳn chân, luôn tinh tấn và thành tựu những ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh luôn tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 34. Mật Hoàng Như
  Mật Hoàng Như says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Con hoan hỷ với những hanh thông và thuận lợi mà huynh Mật Hạnh có được như trong bài viết. Những kẻ phản đồ càng cay cú vu vạ, chống phá Mật gia thì các học trò, đệ tử Mật gia lại càng nhận được nhiều tin vui và hanh thông. Con xin tán thán công hạnh và Bồ đề tâm của vị Thầy luôn vì giáo pháp, vì chúng sanh mà giương cao ngọn cờ bảo vệ chánh pháp. Mong cho những kẻ phản đồ sớm thấy sợ nhân quả mà dừng lại ác nghiệp
  Con cầu nguyện Thầy sức khỏe và trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tỉnh trong trạng thái Giác Ngộ
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ
  Om Mani Padme Hum.

 35. Admin
  Cao Diệu Mật Viễn says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi được đọc tiếp tin vui nối tiếp tin vui của các huynh đệ kim cang, đặc biệt là của huynh Mật Hạnh. Vì nhớ cách đây 2 năm huynh Mật Hạnh không biết đánh chữ trên điện thoại, vậy mà với niềm tin kiên cố Thầy Phật Pháp Tăng và tâm sùng kính Đạo sư huynh nỗ lực tinh tấn thực hành “chánh kiến Tam muội” đọc bài, comment và bây giờ lên “tầm cao” mới là viết bài chia sẻ về sự hanh thông ngoạn mục cả đạo và đời ( lái xe hơi, mua đất ” thiêng” gần Mật Gia Trung tâm) của mình, nhờ “tự lực hành pháp tha lực hộ trì”. Điều này chứng minh sống động về hiệu quả của Tâm pháp Thanh Trí mà vị Thầy phát kiến đem đến lợi lạc cho chúng sanh là bất khả tư nghị.

  Bởi vậy ai bêu xấu xuyên tạc vị Thầy và Mật gia thì chẳng khác nào họ đang tung bụi ngược chiều gió, phun nước bọt lên bầu trời , hậu quả là bản thân chính người đó bị dơ bẩn. Còn bầu trời vẫn trong xanh tỏa sáng.

  Con xin hoan hỷ tán thán sự tinh tấn thực hành pháp và sùng kính Đạo sư của huynh Mật Hạnh đã gieo giờ đây đến ngày gặt hái trái lành quả ngọt.
  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe sự trường thọ và đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp của Thầy được thành tựu viên mãn vì sự lợi lạc cho chúng sanh.
  Cầu nguyện Thầy, Bổn Tôn gia hộ cho ước nguyện chính đáng của huynh Mật Hạnh được viên thành.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm tiêu trừ.
  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om Ma Ni Pad Me Hum

 36. Mật Bích Thủy
  Mật Bích Thủy says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán bài chia sẻ và cảm niệm sâu sắc thẫm đẫm lòng sùng kính vị Thầy của huynh Mật Hạnh .
  Con hoan hỷ với sự hanh thông tràn đầy ơn phước của Bổn Tôn gia hộ thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy mà huynh Mật Hạnh đã lấy được bằng lái xe ô tô ở tuổi 60 và mua được đất ngay gần Tịnh Trú Mật Gia.
  Những hanh thông nối tiếp hanh thông của các huynh đệ kim cang MGSN là minh chứng sống động cho sự vi diệu của giáo pháp Yoga thanh trí mà vị Thầy đã từ bi chỉ dạy cho chúng con, chỉ cần chúng con có đủ niềm tin vững chắc vào Thầy, Phật ,Pháp ,Tăng ,cùng sự tinh tấn thực hành ( Tự lực hành pháp, tha lực hộ trì) thì công đức và trí tuệ sẽ ngày càng phát triển nhanh chóng viên thành quả vị .
  Cảm ơn huynh Mật Hạnh đã viết bài chia sẻ .
  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh .
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật Tánh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covit 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani padme hum!

 37. Mật Chánh Hưng
  Mật Chánh Hưng says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết của huynh Mật Hạnh ạ. Con hoan hỷ với sự hanh thông của huynh Mật Hạnh, khi huynh đã thi được bằng lái và đã đặt cọc được mảnh đất ở gần Tịnh trú Mật Gia.
  Kính bạch Thầy, con hoan hỷ với tấm lòng từ bi của Thầy, con hiểu rằng Thầy luôn là người dõi theo chúng con, quan tâm và chỉ bảo chúng con những lúc cần thiết. Con hoan hỷ với sự vi diệu của tâm pháp Thanh Trí, con hiểu rằng những thành tựu mà huynh Mật Hạnh có được hôm nay chính là ơn phước của Bổn Tôn thông qua kênh chuyển là vị Thầy ban cho.
  Trái ngược với những thành tựu gần đây của các huynh trong Mật Gia, những kẻ phản đồ lại có kết quả hoàn toàn trái ngược, bởi lẽ họ không những không thực hành pháp, mà còn chạy theo ngọn gió bát phong.
  Con hoan hỷ cảm tạ ơn Thầy đã từ bi sách tấn, uốn nắn con trên con đường tiến đến đại lộ giải thoát.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Con cầu nguyện cho huynh Mật Hạnh ngày càng tinh tấn, sớm đạt được những mong muốn chính đáng của mình.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng ta luôn thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 38. Mật Hoàng Trúc says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với những hanh thông và niềm vui ơn phước của huynh Mật Hạnh nhờ sự gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật Tánh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 39. Cao Diệu Thanh Phương says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài viết này của huynh Mật Hạnh. Thật hoan hỉ quá khi cô Mật Hạnh dù đã có tuổi nhưng ngòi bút ngày càng bay bổng. Đối với người khác có thể là bình thường, nhưng ở độ tuổi này mà cô đã có được bằng lái xe, có mảnh đất nhỏ, lời văn ngày càng phong phú… thì là chuyện hiếm có, nhất là ở thời buổi hiện nay. Như thế thì không thể bàn cãi về hiệu quả của pháp tu Thầy đã chỉ dẫn cho chúng con, đặc biệt là Chánh kiến quang minh tam muội trong việc phát triển tư duy lập luận và phản biện. Ngoài ra còn giúp chúng con tích tập công đức.

  Rồng Hói thuộc nhóm người tà kiến thì có gì mà hoan hỉ được chứ. Chuyện thật thì bảo bịa, chuyện nào Rồng biết có thật thì kêu là có gì đâu mà hay mà mừng. Chả lẽ phải làm tỷ phú mới là chuyện đáng hoan hỉ. Mỗi người có xuất phát điểm khác nhau và niềm vui ước nguyện khác nhau. Rồng Hói và những “con cáo” thiếu thốn vờ chê nho xanh chỉ làm cho bản thân mình thêm thảm hại trước tuổi xế chiều.

  Cầu nguyện huynh Mật Hạnh viên thành ước nguyện chính đáng.
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện chúng sanh tĩnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện dịch Covid19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Hói không nói luôn là đầu hói có gì đâu mà chê?

   • Nguyên Thành
    Nguyên Thành says:

    Được mẫn nhi quá lứa, qua lửa mấy lần, rồng bay lồng lộn trong bầu trời thèm khát khen Long hói đẹp zai thì hối ta mới mừng!

 40. Cao Diệu Chánh Tấn says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ đọc bài viết này ạ. Con hoan hỷ với những tin vui, sự hanh thông của huynh Mật Hạnh đạt được trong thời gian qua.
  Mặc dù hai năm không phải là thời gian dài nhưng sự thay đổi tích cực mà huynh Mật Hạnh đạt được là cả một quá trình tinh tấn, nỗ lực cùng với đó là niềm tin vững chắc vào Thầy, Phật, Pháp, Tăng. Và thành quả mà huynh ấy đạt được chính là sự thong dong trong cuộc đời, thoát dần khỏi xiềng xích của sự vô minh, tư duy tà kiến, cùng với nhiều hanh thông khác. Như khẳng định trong Mật điển Tây Tạng Phật giáo rằng: “Ai tìm giải thoát luân hồi thì ngay nơi đó họ cũng được gia tăng thịnh vượng”, hay từ lời xác quyết của Đại sĩ Liên Hoa Sanh: “Ta chưa thấy ai tu tập nghiêm túc mà đói khát cả”. Những chia sẻ của huynh Mật Hạnh và cùng nhiều đạo huynh, đạo hữu khác là một minh chứng thực tế, sống động cho những lời khẳng định ấy.
  Còn đối với bè lũ tà đồ, tà kiến, chúng vẫn đốt cháy mình bằng lòng sân hận gây lên bởi bát phong được-mất, vinh-nhục. Nhưng chúng càng sa lầy vào những hành động sai lầm như vu khống, “sự kiện có thật mà suy diễn lệch hướng” thì chúng lại càng nhận lãnh phải hậu quả nặng nề bởi luật tắc Nhân – Quả chưa bao giờ sai chạy. Như Bồ tát Tịch Thiên đã khẳng định trong phẩm “Nhập Bồ Tát Hạnh”: “Người nào khởi lên một niệm xấu ác trong bao nhiêu giây đối với hành giả Bồ Tát thì sẽ phải đọa địa ngục bấy nhiêu kiếp”. Cuộc sống của chúng hẳn rồi sẽ gặp phải cảnh tượng địa ngục như lời khẳng định của Bồ tát Tịch Thiên. Và hậu quả nhãn tiền là những dấu hiệu tiêu cực gây ra bởi sự ức chế tinh thần, ức chế tâm lý mà chúng đang gánh phải là một trong những điều như vậy.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, trụ thế dài lâu và đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp của vị Thầy thành tựu viên mãn vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện huynh Mật Hạnh hanh thông thế sự, thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện nạn dịch Covid 19 nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 41. mattringuyen says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ .
  Con cầu nguyện cho sưc khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh .
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ .
  Om Mani Padme Hum

 42. Mật Chánh Cần
  Mật Chánh Cần says:

  Kính bạch Thầy.
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết của huynh Mật Hạnh.
  Con hoan hỷ chúc mừng sự hanh thông của huynh đã mua được đất và sớm thoát khỏi cuộc sống trong một gia đình,dòng họ, khu vực tà kiến nhờ ơn gia hộ của Bổn Tôn thông kênh vận chuyển của vị Thầy ,huynh đã có được những ơn phước bất ngờ,là sự tự lực hành pháp,nên có tha lực hộ trì ạ.
  Ngược lại bọn phản đồ tà kiến thì luôn gặp những rắc rối khi gieo nhân xấu ác với vị Thầy.
  Con cảm ơn huynh Mật Hạnh đã chia sẻ bài viết cho con thấy sự lợi lạc của việc đọc bài và viết comment trên trang mạng chanhtuduy.com ạ.
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho bệnh dịch Corona sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum

 43. Nguyễn Huỳnh Ngọc Ngân says:

  Kính thưa Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với dòng cảm niệm cũng như là sự hanh thông khi thực hành pháp của huynh Mật Hạnh.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho đại dịch covid sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status