Apr 21, 2021

Posted by in Ứng dụng thực hành | 34 Comments

BỘ MẶT THẬT CỦA CHÙA A DI ĐÀ (ÚC CHÂU) BỊ PHƠI BÀY NHƯ THẾ NÀO?

Qua loạt bài đối luận, tác pháp chiếu quang của Viện ITA đến trang thư viện hoa sen từ năm 2017, Quang lớp 6 cùng nhóm BBT chưa một lời phản biện cho mọi sự vạch trần về bản chất dơ bẩn của một chuồng bò xú uế đằng sau lớp mặt nạ “thư viện hoa sen”. Đích thực kẻ tiểu nhân ôm hận, chờ thời để trả đũa, chuồng bò xú uế này gần đây có màn trở lại, tái hợp với dàn phản đồ cũng có lịch sử, lai lịch không kém phần “long trọng”. Với sự góp sức của những kẻ ăn cháo đá bát, Quang lớp 6 cùng câu lạc bộ rị mọ, cắn ghép được đôi ba bài viết; tuy nhiên, cũng tăng theo tỉ lệ theo cấp số nhân với sự nhục nhã ê chề mà họ phải hứng chịu sau đó với nhân chứng, chứng cứ rõ ràng, minh bạch trong các bài phản luận của Mật gia. Cho đến nay, ngoài những bài vu khống, bịa đặt hòng thoả cơn sân hận được đăng trên trang của thư viện xú uế; khi mọi sự liên hệ, móc nối đều bị chối từ, thì chỉ duy nhất một trang mạng âm thầm giúp đỡ là chùa A di đà ở Úc.

Thư sám hối vị Thầy thống thiết còn đây. Sao bị ra khỏi Mật Gia thì lại lật lọng tráo trở, ăn cháo đá bát vậy Huyền Trang?

Với những tội trạng quá rõ ràng, không thể chối cãi đường nào của chuồng bò xú uế, những tổ chức đường hoàng khác nhìn thấy theo lý thông thường sẽ tránh như tránh tà, gác chân lên cổ chạy còn không kịp. Động thái của chùa A di đà khiến tôi không khỏi đặt nghi vấn, chùa A di đà là ai mà công khai “kề vai sát cánh” với chuồng bò xú uế? Có câu “ngưu tầm ngưu, mã tầm mã”, ắt hẳn phải có nội tình gì khuất tất mới có sự “đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu” như vậy. Nghi vấn đó chính là khởi điểm của bài điều tra, lần theo dấu chân rết của những kẻ bành trướng âm mưu phản động qua lớp vỏ chùa chiền, mang lớp áo thầy tu.

 1. Chùa A di đà thuộc tổ chức nào?

Chùa A di đà thuộc tổ chức “Giáo hội Phật giáo Việt Nam Thống nhất hải ngoại (GHPGVNTNHN) Úc Đại Lợi – Tân Tây Lan”. Nếu các chính quyền nhà nước tổ chức đại hội bầu cử năm năm thì hội nhóm tự trị ở Úc-Tân Tây Lan cũng có “đại hội khoáng đại”. Theo đó, đại hội khoáng đại lần thứ 6 của hội Úc – Tân Tây Lan liệt kê chùa A di đà trong danh mục thành viên.

Với những độc giả đã đọc qua những loạt bài trước về sự móc nối của TVHS và trang PHĐS với tổ chức GHPGVNTN hải ngoại tại Mỹ, cùng sự hiện diện của tổ chức GĐPT như chân rết khắp năm châu bốn bể, được quản lý bởi Viện hoá đạo (mà họ thường lén lút viết tắt là VHĐ) có lẽ không còn xa lạ với tên gọi tổ chức này (Đọc thêm tại: http://chanhtuduy.com/bong-ma-hai-ngoai-sau-lung-phathocdoisong-com-lon-von-bay-tro-kich-dong/).

Như đã phân tích trong các bài điều tra trước, đây là một tổ chức tự phát, được xây dựng bởi những kẻ tự xưng là cao tăng, thạc đức, hoà thượng đứng đầu, thiết lập một giáo hội song song với toàn bộ điều luật mới rặt ròng màu sắc chính trị, không liên quan và không dựa trên kinh điển nhà Phật. Hệ thống tổ chức được xây dựng theo hình thức một bộ máy chính trị độc lập (tự phát) với người cầm quyền (là Đức tăng thống) và có nhiệm kỳ 5 năm. Tuy cố tình gài thêm cụm từ “thống nhất” để thể hiện mộng tưởng cai trị, thống lĩnh chính trị trong nước, tổ chức này liên tục thể hiện sự bất nhất với việc luôn khẳng định quyền độc lập, tự chủ hòng khẳng định tính hiện diện độc lập “hợp pháp” của mình (tất nhiên là chưa bao giờ được nhà nước công nhận). Thậm chí, giữa các “chi nhánh” của tổ chức này ở các nơi trên thế giới cũng mâu thuẫn và sẵn sàng công khai bài trừ, tiêu diệt lẫn nhau khi có xích mích về vấn đề quyền lực. Điển hình là bản thông bạch tiếm danh của “Viện Tăng thống” (tên gọi quái dị) và Viện hoá đạo để “loại trừ các tăng ni có tên trong bản tuyên bố chung của GHPGVNTNHN bị coi là tiếm danh” vào năm 2008. Trong đó, GHPGVNTN (được cho là tổ chức đầu não chung) chính thức không thừa nhận GHPGVNTN tại Canada, Úc Đại Lợi – Tân Tây Lan của các vị hoà thượng Thích Như Huệ, Thích Bảo Lạc, Thích Quảng Ba, vv, và Âu Châu của HT Thích Minh Tâm (trích nguyên văn thông bạch). Thông bạch trong một hội nhóm mang tên đạo Phật song luận điểm bài trừ không một trích dẫn lời Phật dạy, không một nội dung Phật sự nào, chỉ chăm chăm vào mưu đồ lật đổ chính trị, công khai lời lẽ phản động nhà nước Việt Nam.

Vậy thì hội nhóm ở Úc-Tân Tây Lan sau khi bị bài trừ ra sao? Tất nhiên là cũng như bao chân rết khác, họ không coi thông bạch của tổ chức tự cho là đầu não trên ra gì, và tiếp tục tự đứng ra tự làm đầu não. Người sáng lập “Hội đồng giáo phẩm trung ương” của nhóm Úc – Tân Tây Lan là HT Thích Huyền Tôn vào năm 2018 còn đích thân gửi một “tâm thư” gửi ông HT Tăng thống Thích Quảng Độ ở Mỹ (người đã khai trừ nhóm Úc-Tân Tây Lan của ông Huyền Tôn ra khỏi hệ thống) với lời lẽ tự rao là “thành tâm, tâm tình” nhưng mặt khác dùng hết công lực để khích bác, đả kích ông Quảng Độ nặng nề. Cần làm rõ rằng giữa hai phe phái đấu đá lẫn nhau này, không kẻ nào thuộc phe chính diện, bởi xét về mức độ manh động trong đường lối phản động nước nhà thì phe Úc châu-Tân Tây Lan tỏ ra không hề kém cạnh. Trên “trang nhà Quảng Đức” (một thành viên cộm cán của hội Úc châu) nhiều bài viết đăng đàn kêu gọi tự do dân chủ nhân quyền, trong đó không thể không kể đến bài viết “thừa nước đục thả câu” của ông Thích Bảo Lạc (thành viên nòng cốt, nằm trong ban điều hành của “hội đồng giáo phẩm trung ương”) vào cuối năm 2019 mang tên “Bản lên tiếng v/v kêu gọi tự do dân chủ nhân quyền cho Hồng Kong và Việt Nam” (https://quangduc.com/a66896/ban-len-tieng-v-v-keu-goi-tu-do-dan-chu-nhan-quyen-cho-hong-kong-va-viet-nam). Qua đó mới thấy rằng mưu đồ chính trị của những kẻ đội lốt thầy tu này đã công khai, bành trướng, và trắng trợn. Chúng chẳng ngại ngần công kích lẫn nhau để tranh giành quyền lực, tự cho là tổ chức “thống nhất” mà giữa họ lại sát phạt nhau suốt hàng chục năm. Vậy thì một căn nhà cấp 4 nằm lọt thỏm ở Canley Vale, nước Úc mang tên “chùa A di đà” đi chăng nữa chẳng qua cũng chỉ là một trong những hang ổ của tổ chức phản động mà thôi. Chúng buông lời trẻ trâu, kích động cũng là dễ hiểu vì điều đó vốn đã ăn sâu vào tận xương tuỷ của chúng rồi!

“Trưởng nhóm” đầu hói

Lời cảm tạ ơn Thầy đã vượt hàng trăm cây đến tận nhà để quy y cho bố ông Long vẫn còn đây! Vậy mà giờ đây bị ra khỏi Mật Gia lại lật lọng tráo trở, ăn cháo đá bát vậy?

Ông Long van nài cầu xin Thầy cho con ông được đến Mật gia để được quy y sau khi trải nghiệm được oai lực của thần chú qua sự gia hộ của Bổn tôn thông qua vị Thầy khi con ông bị quỷ nhập

ông Long đã cảm nhận được giá trị to lớn của việc quy y và thực hành pháp qua sự  tiến bộ của đứa con và sự chuyển hóa tâm của bản thân. Vậy mà giờ đây bị ra khỏi Mật Gia lại lật lọng tráo trở, ăn cháo đá bát vậy?

 1. Chùa A di đà và trụ trì Thích Nguyên Trực

Chùa A di đà được giới thiệu trong trang Phật giáo Úc châu do HT Thích Nguyên Trực làm trụ trì, thành lập từ năm 2000. Trong phần giới thiệu của ông này về chùa mình, ông ta cũng như những kẻ phản động khác, không ngại cài cắm tâm lý bất mãn chế độ. Thay vì hoan hỷ, mừng vui với thời điểm đất nước dành lại độc lập hoàn toàn sau năm 1975, thì kẻ này gọi tên mốc thời gian này là “quốc biến dân vong” khiến ông ta phải theo làn sóng người vượt biển tìm đất sống, rồi được đùm bọc bởi ông Thích Bảo Lạc (https://phatgiaoucchau.com/a368/chua-a-di-da-sydney-uc-chau). Thực chất, ai cũng hiểu những kẻ phải như thế nào khi đất nước lâm nguy mới trốn chạy như vậy sau khi hoà bình lập lại. Nói đến đây, tôi chợt nhớ câu chuyện quen thuộc của người ông lớp 6 từ chuồng bò xú uế cũng từng chạy có cờ sang đất Mỹ vào năm 1975 sau khi đất nước hoà bình. Trong câu chuyện “lập chùa” đăng trên trang Phật giáo Úc châu, ông Thích Nguyên Trực hồi tưởng lại cuộc đời tu hành của mình với hai bước ngoặt: thứ nhất là xuất gia, thứ hai là khi “..chính quyền cộng sản ưu tiên cho học tập cải tạo trại giam A30”. Vậy đã rõ rằng ông ta xuất thân tù tội, từng ngồi tù vì chống phá nhà nước với vỏ bọc thầy tu. Thật dễ hiểu vì sao ông Nguyên Trực cùng kề vai sát cánh với ông Quang lớp 6, bởi những kẻ này trước hoà bình cùng là những tên bán nước, sau hoà bình cùng là những kẻ phản động, cùng đội lốt những người rao giảng về đạo Phật, bởi vậy chúng cùng nhìn Mật gia như một kẻ thù chung bởi đã vạch trần các âm mưu, thủ đoạn của chúng.

Thư sám hối vị Thầy thống thiết còn đây. Sao bị ra khỏi Mật Gia thì lại lật lọng tráo trở, ăn cháo đá bát vậy Phạm Mai Hạnh ( Mật Huệ Pháp)?

Khá hơn ông Quang lớp 6, ông Nguyên Trực không quá khoa trương về bản thân với những thành tích không có thật. Ông ta tự nhận mình xa lạ với nước Úc về mọi thứ từ ngôn ngữ, văn hoá và mọi sinh hoạt. Có thể hiểu rằng tuổi trẻ vùi mình trong mưu đồ phản động, chống phá đất nước, học vấn không tới nơi tới chốn (không biết có học tới lớp 6 như ông kia không), lo cho thân mình còn khó thì làm sao hy vọng gì ở ông ta việc hoằng dương giáo hoá chúng sanh? Bởi vậy, trên mục “sinh hoạt của chùa A di đà” mỗi năm hầu như chỉ đăng 1-2 hoạt động pháp sự, mà hoạt động nào cũng.. trật quỹ đạo chánh kiến nhà Phật. Ví dụ, năm 2020 chùa này chỉ hoạt động duy nhất một lần là tổ chức cơm chay gây quỹ cứu trợ cháy rừng, năm 2019 thì tổ chức đại lễ Vu Lan (https://chuaadida.com/sinh-hoat-chua-a-di-da/). Đúng thôi, 364 ngày còn lại họ bận rộn các chiến dịch tranh giành quyền lực, đả kích lẫn nhau, chống phá nhà nước, cấu kết ngoại bang khắp nơi để hãm hại những tổ chức dám đứng ra vạch trần bản chất phản động của họ, còn thời gian đâu mà sinh hoạt “pháp sự”! Vả lại, những kẻ này thực chất chỉ mượn vỏ kén đạo Phật, một vài hoạt động “pháp sự” cho có như vậy chỉ để duy trì cái hình thức “chùa chiền” trong mắt đạo chúng mà thôi.

Tặng 1 điện thoại iphone (cũ) gợi ý lấy 70 triệu

Tóm lại, dựa vào những bằng chứng trên cho thấy 1) chùa A di đà là chân rết của “cơ quan chủ quản” ở Úc Châu-Tân Tây Lan là thế lực phản động bành trướng mượn danh đạo Phật, 2) có trụ trì xuất thân là tù nhân chính trị, lưu vong sang Úc sau chiến tranh và tay sai của bè lũ phản động ngoại bang. Từ đây, bạn đọc chắc đã rõ về “nội tình khuất tất” và cũng là sợi dây vô hình kết nối trụ trì Nguyên Trực và trang này với ông Quang lớp 6 và trang thư viện hoa sen. Tôi có lời nhắn nhủ đến trụ trì và admin trang chùa A di đà rằng các người đừng cố làm ra vẻ “bất động” trước vinh nhục khen chê khi đăng song song một số bài của chúng tôi nhằm đánh lạc hướng chúng tôi khỏi chủ đích cấu kết dơ bẩn ấy nữa. Sự giả ngây ngô, giả điếc giả lác của các người không qua mắt được chúng tôi thì cũng còn lâu mới qua mặt được các cơ quan an ninh. Tôi hiểu rằng ngay trong nội bộ mà các người còn đấu đá tranh giành quyền lực, hiềm khích căng thẳng lẫn nhau kéo dài cả thập kỉ, những tuyên bố bành trướng mưu đồ phản động được thể hiện công khai, trắng trợn, thì cuộc chiến với chúng tôi cũng chỉ là một nước đi quen thuộc với động cơ sát phạt của các người mà thôi. Song chúng tôi, những hành giả chân chính noi gương tấm gương và sự chỉ dạy của vị Thầy luôn ghi nhớ Tứ trọng ân, chưa bao giờ và sẽ không bao giờ im tiếng nói bảo vệ sự trong sạch của mình, cũng như vạch trần những thủ đoạn đen tối mượn danh đạo Phật của những kẻ đội lốt thầy tu đạo hạnh. Kỳ lạ thay những kẻ bất hảo từ bốn phương trời không hẹn mà gặp, kết thành liên minh ma quỷ!

Cầu nguyện tất cả chúng sanh luôn tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.

Cầu nguyện đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ.

Om mani padme hum.

Cao Diệu Mật Từ.


Các bài liên quan: 

1, THẤY VẬY MÀ KHÔNG PHẢI VẬY! XƯNG LÀ PHẬT NHƯNG BÀY TRÒ MA QUỶ! – Mật Tú Viên

2, TRANG A DI ĐÀ XỨNG DANH ĐỨC PHẬT HAY TRANG A DUA, A TÒNG?? – Cao Diệu Mật Từ

3, TRANG CHÙA A DI DA HOẰNG DƯƠNG CHÁNH PHÁP HAY TỜ LÁ CẢI? TỔ QUỶ NHƯ NHAU MÀ LÀM MÀU ĐẠO HẠNH.- Đạo sự, viện trưởng Thinley Nguyên Thành

4, Phản biện lại những gì Long Thanh Trương viết trong bài mới đăng trên trang A di đà: ĐÃI CƠM NHƯNG NGƯỜI TA KHÔNG DÙNG, MỜI BẠN LONG HÓI DÙNG LẠI!

5, CÔNG TÂM NHƯNG THIẾU CHUYÊN NGHIỆP. LẼ NÀO ĐỂ TRANG NHÀ BỊ Ô UẾ BỞI NHỮNG TIN GIẬT GÂN, BỊA ĐẶT VÀ VÔ CĂN CỨ. HAY LÀ TRANG CHÙA A MI ĐÀ LẠI BỊ RƠI VÀO BẪY “MẪN NHI” QUA LỬA, CHUYÊN SỬA RĂNG MẶT, LƯỢM LẶT ĐÓ ĐÂY, TRÂY ĐỜI VẠ NGƯỜI, GIỮA ĐỜI NHỤC NHÃ – Mật Tuệ Tín

6, Lật tẩy chiến dịch truyền thông bẩn của chùa A di đà (Úc châu): THÍCH NGUYÊN TRỰC “LỘ HÀNG” TAY CHÂN VỚI QUAN LỚP 6 CÙNG NHAU CÔNG KÍCH, THÓA MẠ TĂNG NI QUỐC NỘI NHƯ THẾ NÀO? – Mật Tuệ Tín

7, Lật tẩy chiến dịch truyền thông bẩn của chùa A di đà ( Úc Châu ): MƯU SÂU, KẾ HIỂM CỦA CHÙA A TÒNG, A DUA BỊ PHƠI BÀY NHƯ THẾ NÀO?- Đạo sư, viện trưởng  Thinley Nguyên  Thành

8, BỘ MẶT THẬT CỦA CHÙA A DI ĐÀ (ÚC CHÂU) BỊ PHƠI BÀY NHƯ THẾ NÀO? – Cao Diệu Mật Từ

9, Lật tẩy chiến dịch truyền thông bẩn của chùa A di đà Úc châu: CHÙA A DUA, TÍNH CHẤT A TÒNG NÊN MUỐN LÒNG VÒNG CÂU KHÁCH, KẾ SÁCH CỦA KẺ LƯU MANH GIẢ DANH PHẬT TỬ-  Đạo sư, viện trưởng Thinley Nguyên Thành

10, Lật tẩy chiến dịch truyền thông bẩn của chùa A di đà ( Úc Châu) : CÁI GỌI LÀ “NGHIÊM TRÌ GIỚI LUẬT”, TU TẬP “CHÁNH NIỆM”, “BẤT TRANH” NỌ KIA CỦA CHÙA A DI ĐÀ ÚC CHÂU LÀ NHƯ VẬY SAO?- Mật Tú Viên

11,  Thư từ nước Úc: KHINH MIỆT MỘT LŨ TRẺ TRÂU ĐÓNG VAI THẦY TU ĐẠO HẠNH! – Trần Hoàng Dũng

12, Lật tẩy chiến dịch truyền thông bẩn của trang chùa A di đà: THẢ RÔNG NÊN BỊ LỘ HÀNG, VẢI THƯA ĐÒI CHE MẮT THÁNH?- Cao Diệu Minh Tâm

13, Lật tẩy chiến dịch truyền thông bẩn của chùa A di đà ( Úc châu ): CHÙA ADIDA CÔNG TÂM ĐỂ ĐI HAI HÀNG, TRỤC LỢI ĐỂ ĐI XÂY CHÙA, CẠNH TRANH PHẬT TỬ VỚI ÂN SƯ CỦA MÌNH. – Đạo sư, Viện trưởng Thinley Nguyên Thành

14, Lật tẩy chiến dịch truyền thông bẩn của chùa A di đà Úc châu và Tạp kỷ xú uê TVHS : AI LÀ ĐỐNG PHÂN BÒ?  – Mật Tấn Khải

15, Lật tẩy chiến dịch truyền thông bẩn của chùa A di đà Úc châu và Tạp kỷ xú uê TVHS, PHẢN HỒI TRẦN ĐÌNH THI : MẶT NẠ ĐÃ RƠI XUỐNG NHƯ THẾ NÀO? – Đạo sư, Viện trưởng Thinley Nguyên Thành 

16, BẠN ĐỌC ÚC CHÂU HỎI VÌ SAO TRANG CHÙA A DI ĐÀ ĐĂNG BÀI “THẦN TÀI HƯỞNG NHŨ HOA NỮ NHÂN VIÊN”?

17, Lật tẩy chiến dịch truyền thông bẩn từ TVHS (tục gọi là tạp kỷ xú uế và chùa A di đà (tục gọi là chùa A dua, a tòng): HÃY TỰ TRẢ LỜI TRƯỚC KHI ĐÒI HỎI NGƯỜI KHÁC! – Đạo sư, Viện trưởng  Thinley Nguyên Thành

 1. Nguyên Thành
  Nguyên Thành says:

  Từ bài điều tra của Cao Diệu Mật Từ, chúng ta không lạ gì trang chuaadida của chùa này là một bãi rác thông tin, sẵn sàng vì tiền bạc, quyền lực mà làm tất cả những gì mà Đức Phật ngăn cấm. Trụ trì là Thích Nguyên Trực nhưng chẳng công trực chút nào ngoài sự đấu đá lẫn nhau với tham vọng thống nhất đến nỗi bị gọi là “tiếm danh” sau khi bị khai trừ khỏi tổ chức giáo hội Hải ngoại. Một chùa như vậy, một tăng đoàn hoàn toàn mất tinh thần lục hòa thì chúng ta chẳng lạ gì thủ đoạn “ngư ông đắc lợi” mong chống phá Mật gia Song Nguyễn nơi thường tác pháp chiếu quang, đánh vào những điểm đen tà kiến và những phi vụ bất chính của tà sư, tà đồ.

  Ngay bài viết của mình thầy trù trì ở đây miệng ngợi ca ơn sâu của hòa thượng Thích Bảo Lạc bảo lãnh qua Úc nhưng viết rằng “đau đáu nỗi niềm có chùa riêng cho mình để có điều kiện giáo hóa chúng sanh, để Phật tử tu hành(!). Sao lạ vậy? Vậy ở chùa của thầy Bảo Lạc không giáo hóa chúng sanh được sao mà phải tìm chỗ riêng?Rõ ràng là bộ mặt thật đã được lộ dần ra từ đó! Suy ra, những kẻ ăn cháo đá bát và chuyên món nghề “mượn đạo tạo đời”, “chuyên gây chia rẽ bằng sự khích bác, ly gián” những nơi có mâu thuẩn xung đột nội bộ, để mong kiếm tiền cúng dường mà nâng cấp “ngôi chùa” của mình hiện là “ngôi nhà cấp 4”! Đó là lý do tại sao chùa A di đà nằm trong danh mục bị khai trừ và bất hợp pháp ở Hải ngoại! Đó là lý do tại sao bọn phản đồ có thể liên hệ để vu khống và bêu xấu Thầy và Mật gia Song Nguyễn. Điều đáng lên tiếng là trong phản đồ có 3 người là Đảng viên, lại phạm vào 19 điều cấm đoán, vậy chứng tỏ lòng sân hận của họ quá mức kiểm soát khiến giờ đây họ vô tình đối mặt với tổ chức là Chi bộ Đảng của họ khi bị phát hiện về vụ này! Đúng là “giận quá hóa ngu”! Chuyện trong nhà chưa tỏ mà muốn cho ngoài ngõ đều hay cho nên mới gọi mấy người vu vạ ấy là miệng rộng, lưỡi nhọn như Vũ Hà Giang, Trương Thanh Long, Phạm Mai Hạnh, Trần Huyền Trang!

 2. Mật Giác Phương says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ rồi ạ. Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Mật Từ đã điều tra chi tiết về Chùa A Di Đà nước Úc và trụ trì Thích Nguyên Trực. Qua đó, con đã hiểu được vì sao các chùa, tu viện, tổ chức trong đất nước Việt Nam đều tránh xa, không đăng bài của Thư viện Hoa Sen và bè lũ phản đồ nhưng chỉ một nơi lại tích cực đăng là Chùa A Di Đà. Đúng là “ngưu tầm ngưu, mã tầm mã”, “đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu”!

  Nếu như Chùa A Di Đà không làm “tay sai” cho Thư viện Hoa Sen và phản đồ thì ít ai biết rằng nơi đó là tổ chức phản động. Nay, nhờ ông Quang lớp 6 và bè lũ phản đồ mà ai ai cũng biết được bộ mặt trần trụi của chùa, đó là: Tổ chức phản động núp bóng đạo Phật, trụ trì Thích Nguyên Trực từng là tù nhân chính trị, ngày cả nước hân hoan bởi niềm vui giải phóng, thống nhất đất nước thì ông ta cho mốc thời gian đó là “quốc biến dân vong” khiến ông ta phải vượt biên tìm đất sống. Thích Nguyên Trực còn nằm trong danh sách “loại trừ các tăng ni có tên trong bản tuyên bố chung của Giáo hội Phật giáo Việt Nam thống nhất hải ngoại (GHPGVNTNHN) bị coi là tiếm danh” vào năm 2008. Ông ta và GHPGVNTNHN tại Úc Đại Lợi – Tân Tây Lan còn bị tổ chức đầu não chung là GHPGVNTNHN chính thức không thừa nhận. Nhục nhã và bất minh như vậy nên khi kết hợp với thư viện xú uế và phản đồ, họ trở thành bộ ba bất hảo. Vậy mà Vũ Hà Giang, Trương Thanh Long, Phạm Mai Hạnh, Trần Huyền Trang vẫn gân cổ đòi kiện Thầy. Trong khi Thầy là Viện trưởng của một Viện Nghiên cứu được Bộ Khoa học và Công nghệ của Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam công nhận. Thầy danh chính ngôn thuận, quang minh chính đại như vậy, còn bọn họ thì hãy tự “soi gương” lại đi nhé!

  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi giáo hóa chúng con.

  Đệ cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Mật Từ vì bài viết sâu sắc, luận chứng, luận cứ rõ ràng đã cho đệ và bạn đọc nhìn thấy được những góc khuất của Chùa A Di Đà.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy luôn mạnh khỏe và trường thọ vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện chúng sanh có đức khiêm tốn và một ý thức hổ thẹn.

  Om mani padme hum.

 3. Mật Thái Hòa says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đọc bài này và comment khai thị của Thầy rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Cao Diệu Mật Từ, đã tác pháp chiếu quang cho Chùa A đi đà và chỉ ra cho bạn đọc thấy được bộ mặt thật của Chùa A đi đà là một trang phản động với mưu đồ chính trị của những kẻ đội lốt thầy tu đã công khai, bành trướng trắng trợn. Chúng không ngần ngại công kích lẫn nhau tranh giành quyền lực và tự cho là tổ chức thống nhất. Cùng với trụ trì Thích Nguyên Trực vốn xuất thân từ tù nhân chính trị sau chiến tranh, là tay sai của bè lũ phản động ngoại bang, là một kẻ ăn cháo đá bát với món nghề “mượn đạo tạo đời”, chuyên gây chia rẻ bằng sự khích bác, ly gián những nơi có xung dột nội bộ, để mong kiếm được tiền cúng dường để nâng cấp ngôi chùa cấp 4 của mình.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì hạnh phúc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tĩnh với trạng thái giác ngộ.
  Om mani padme hum.

 4. Cao Diệu Mật Thủy says:

  Mô Phật!
  Cảm ơn đạo hữu Mật Từ về bài điều tra bộ mặt thật của chùa A di đà. Thì ra bọn này cũng chẳng khác tạp kỹ xú uế chuồng bò TVHS là bao, lợi dụng Phật giáo như một bức bình phong để che đậy cho những âm mưu chính trị, đấu đá tranh giành quyền lực hay kích động khơi gợi lòng hận thù mà chúng đã ấp ủ suốt mấy chục năm nay vẫn chưa bao giờ tắt. Điều này lý giải vì sao chùa A di đà “ăn theo” TVHS đăng tải những bài viết chống phá Mật gia Song Nguyễn nhưng vờ như công khai minh bạch đăng tải phản hồi hai chiều, thực chất lại là kẻ tiểu nhân ham danh hám lợi. Điều này cũng lý giải vì sao trên trang chùa A di đà đầy rẫy những bài viết tà kiến, a dua a tòng, hoạt động Phật sự lại chẳng thấy đâu. Thật là một nỗi ô nhục cho đạo Phật khi bị những kẻ lợi dụng lòng tin đồ chúng để thu lợi bất chánh đã đành, lại còn sử dụng đạo Phật để chống phá, chia rẽ, kích động lòng thu hận đe dọa hòa bình đất nước, gây bất an cho chúng sanh. Nay lại thêm những kẻ trong nước, thân là Đảng viên, cũng vì ôm mối hận thù cá nhân mà không từ thủ đoạn móc nối liên minh với phản động, chẳng màng đến an nguy đất nước. Nay nhờ những bài điều tra của Mật gia Song Nguyễn mà bạn đọc sẽ được thấy rõ chân tướng sự việc, thật hoan hỷ thay!
  Mật Thủy hoan hỷ với bài điều tra này của Mật Từ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ!
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum!

 5. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết và comment của vị Thầy rồi ạ.
  Con hoan hỷ và tán thán thiện hạnh, công đức của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ đã noi gương chánh kiến từ vị Thầy, tác pháp chiếu quang đến chuaadida.com, thư viện hoa sen, hay còn gọi là Thư Viện Xú. Đệ cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Mật Từ đã chia sẻ bài viết để cho bạn đọc thấy được bộ mặt thật của trang mạng chuaadida.com,và thư viện hoa sen, là trang phản động, chống phá nhà nước việt nam.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padem Hum

 6. Mật Minh Nguyện says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy.
  Cầu nguyện Thầy khoẻ mạnh và trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 7. Mật Tú Viên
  Mật Tú Viên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết rồi ạ. Con hoan hỷ tán thán công đức tác pháp chiếu quang của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ, qua đó giúp bạn đọc thấy rõ hơn bộ mặt thật của chùa A Di Đà (Úc Châu), đích thực là những kẻ phản động đội lốt thầy tu đạo Phật. Dù trong sự việc vừa qua, chùa A Di Đà tỏ vẻ khách quan khi đăng tải song song các bài từ Chanhtuduy.com và bọn phản đồ, tuy nhiên mưu đồ “ngư ông đắc lợi”, ngầm kích động mâu thuẫn để triệt hạ các bên là không thể che giấu. Những kẻ này quá quen với việc đấu đá lẫn nhau, nên không ngại gì tiếp tục giở thủ đoạn đối với nơi khác. Con hoan hỷ với bài điều tra của đạo huynh Mật Từ, thể hiện tinh thần biết ơn và biết trả ơn của người con Phật đối với Tứ Trọng Ân, trong đó có ơn đất nước.
  Con cầu nguyện vị Thầy nhiều sức khỏe và trường thọ vì sự lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện đạo huynh Cao Diệu Mật Từ tinh tấn thực hành Yoga Thanh Trí và thành tựu ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 mau chóng bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Không phải khách quan đâu con! Thầy cưu mang nhập cư tạo Úc mà Nguyên Trực còn phản bội, kể gì Thầy trò ta, huống chi Khuê Minh hứa hẹn cúng dường! Song, chùa A tòng này ăn ít tiền mà bị Mật gia vạch mặt lưu manh, có đáng không? Khi con người chạm cửa công danh sợ mất quyền thế, chậm mép tình sợ mất người tình..Họ mới lộ đuôi chồn!

  • Mật Thuận Liên says:

   Kính bạch Thầy! Con đã đọc bài của huynh Cao Diệu Mật Từ. Qua bài điều tra của huynh về Chùa A Di Đà ở Úc Châu con đã hiểu được ngọn nguồn vì sao mà bọn chúng lại cấu kết với TVHS, sẵn sàng trở thành bãi rác thông tin khi không có khả năng minh định đúng sai, đâu là bài viết dựa trên quan kiến nhà Phật cũng bởi vì trụ trì là kẻ tù chính trị do là từng là tay sai, phản động chống phá nhà nước, hãy những kẻ chưa qua nổi lớp 6 kiến thức chưa thấy đâu nhưng nổi lên là kẻ với tuổi trẻ vùi mình trong sân hận, luôn tìm cách trống phá Nhà nước. Con thiết nghĩ với điều tra, phân tích rõ ràng thế này chắc hẳn Chùa A Di Đà không thể giả ngây ngô, vô tội khi vô tư đăng song song các bài tác pháp chiếu quang của Mật gia với các bài của những kẻ phản đồ nhằm đánh lạc hướng dư luận nhưng cuối cùng cũng bị lật tẩy, bóc trần mặt nạ của một kẻ” ngư ông đắc lợi”. Thật xứng danh Chùa A Di Đà hay chùa A dua A tòng.
   Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
   Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
   Om mani padme hum

 8. Cao Diệu Nhất Nguyên says:

  Mô Phật,

  Đệ đã đọc bài viết này của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ. Nguồn gốc và động cơ mờ ám, tranh giành quyền lực, chẳng liên quan gì đến Phật sự của chùa A Di Đà đã giải thích cho những hành vi thiếu đứng đắn của họ. Những kẻ này đã quen với thói đạo đức giả nên dễ dàng hòa nhập với TVHS và bọn phản đồ, cũng như huynh đã nhận xét “Kỳ lạ thay những kẻ bất hảo từ bốn phương trời không hẹn mà gặp, kết thành liên minh ma quỷ!”

  Đệ cũng cầu nguyện tất cả chúng sanh luôn tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ. Cầu nguyện đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Thì bản chất gian manh mới hợp thành chợ lưu manh, nơi quy tự những thành phần đồng bệnh! Tiếc thay có cả 4 đảng viên can dự! Nếu là Thầy tà thì những kẻ theo Thầy 5 đến 7 năm sẽ mang tội đồng phạm! Vậy họ cũng sẽ bị vạ lây! Cho nên một khi càng bêu xấu Thầy tội họ càng nặng nhất là khi họ tố giác sau khi bị đuổi ra! Nếu không bị đuổi ra họ có bảo Thầy tà không hay tiếp tục cùng Thầy?

 9. Mật Tấn Sơn
  Mật Tấn Sơn says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đọc bài này rồi ạ.

  Con hoan hỷ tán thán tác pháp chiếu quang của huynh Mật về Chùa A Di nước Úc và trụ trì Thích Nguyên Trực. Những điều tra của huynh Mật Từ rất chi tiết.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi sách tấn chúng con.

  Con cầu mong sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sinh.

  Con cầu mong tất cả chúng sinh thành tựu hạnh phúc phật tánh.

  Con cầu mong đại dịch covis 19 sớm bị tiêu trừ.

  Om mani padme hum.

 10. Mật Tấn Khải
  Mật Tấn Khải says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết này.

  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Cao Diệu Mật Từ về bài viết điều tra giúp bạn đọc nhận rõ chân tướng bộ mặt thật của Chùa A di đà ( Úc Châu) bảo năm qua dựa vào lớp vỏ chùa chiền, mang lớp áo thầy tu thực chất là một tổ chức tự phát, được xây dựng bởi những kẻ tự xưng là cao tăng, thạc đức, hoà thượng đấu đá tránh dành quyền lực mưu đồ bất chính kích động khơi lòng hận thù. Trang Web chuaadida.com mầm mống thối nát cũng không khác gì tạp viện xú uế chuồng bò TVHS một trang phản động, mưu đồ bất chính của những kẻ núp bóng đạo Phật nhằm hoạt động ý đồ đen tối phá hoại tăng đoàn, khối đoàn kết dân tộc, mượn đạo tạo đời, vì thanh danh lợi dưỡng đi ngược, làm ngược với lời dạy của Đức Phật, bất chấp luật tắc nhân quả bằng thủ đoạn tà vạy móc lối phản đồ đăng tải bài viết chống phá Mật Gia Song Nguyễn, bêu xấu vị Thầy_ Đạo sư dòng Thanh Trí tại đất nước Việt Nam, mưu đồ phá hoại con đường “Đạo” tỉnh thức mà vị Thầy Đạo sư Thanh trí đang phổ truyền vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và trường thọ của Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp vì lợi lạc của tất cả chúng sanh
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh luôn tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện nạn dịch covid 19 sớm tiêu trừ.
  Om Mani Pame Hum!

 11. Mật Như Pháp says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết của huynh Cao Diệu Mật Từ rồi ạ. Con nhận thấy được những thủ đoạn, âm mưu của những kẻ cùng chung chí hướng dơ bẩn của mình chống phá lại nhà nước. Không chỉ là những kẻ ăn cháo đá bát, phản bội lại vị Thầy tâm linh mà mình từng theo học và hết lời khen ngợi, chúng còm cả gan cấu kết với TVHS, Chùa A Di Đà là những trang mạng Hải Ngoại cầm đầu bởi những kẻ đang nhăm nhe chống phá nhà nước. Mượn danh Phật học, lợi dụng niềm tin của chúng sanh nơi Phật pháp, từ đó chúng đăng bài chia rẽ đoàn kết, đả kích hòng lôi kéo thêm đồng minh. Sự trơ trẽn của chúng đã được vị Thầy cùng các huynh đệ Mật gia đem ra ánh sáng bằng chứng cứ rõ ràng, xác thực để nhiều hơn nữa những bạn đọc nhìn thấu bộ mặt của chúng mà không rơi vào cạm bẫy dơ bẩn ấy.
  Con cầu nguyện cho vị Thầy sức khoẻ trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh luôn thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 12. Mật Đức
  Mật Đức says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc được bài viết của huynh Cao Diệu Mật Từ cùng với comment của Thầy rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán công đức của huynh Cao Diệu Mật Từ đã noi gương vị Thầy mà tác pháp chiếu quang cho trang chuaadida . Qua đó đã cho thấy bộ mặt mặt thật của chuaadida thực chất là một trang phản động chẳng khác gì trang TVHS nặng mùi xú uế đang núp sau tấm bình phong là trang Phật giáo để mưu đồ chính trị .
  Ơn Phật quá lớn cho nên vừa lúc bọn phản đồ cấu kết với bọn phản động ra tay công kích chống phá Mật Gia thì cũng là lúc vị Thầy tác pháp chiếu quang vạch trần bộ mặt thật của những kẻ giả danh thầy tu đạo Phật là làm điều tà vạy Nhờ đó mà mọi bạn đọc thấy được bộ mặt của những kẻ” tội phạm đầu độc tâm linh ” đang mượn đạo tạo đời mà tránh xa.
  Con xin tán thán Công Hạnh Trí Tuệ Bồ Đề Tâm của vị Thầy đã luôn dũng mãnh dương cao ngọn cờ chánh kiến đã tà xây chánh mang lại lợi lạc chúng sanh.
  Cảm ơn huynh Cao Diệu Mật Từ đã chia sẻ bài viết này.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì đại nghiệp hoằng dương chánh pháp và lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho huynh Cao Diệu Mật Từ luôn được hanh thông trên đường đời lẫn đường đạo và những ước nguyện chính đáng sớm được viên thành.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid-19 nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 13. Mật Tích says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết và comment khai thị của vị Thầy rồi ạ
  Con tán thán thiện hạnh của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ đã tác pháp chiếu quang chùa Adi đà là trang phản động với mưu đồ chính trị
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ
  Om mani padme hum

 14. Maria Mật Thủy Tiên says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi thưa Thầy.
  Con hoan hỷ và cảm tạ ơn Thầy đã cho chúng con được đọc bài ạ.
  MRA Mật Thủy Tiên tán thán thiện hạnh đạo huynh Cao Diệu Mật Từ đã noi gương vị Thầy tác pháp chiếu quang vạch trần thư viện xú uế đã núp bóng chánh Pháp để mưu cầu mục đích riêng xấu xa của bọn chúng.
  Con cầu nguyện sức khỏe Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.
  Con cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện Covid 19 nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 15. Mật Hạnh
  Mật Hạnh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài : BỘ MẶT THẬT CỦA ADIDA ( ÚC CHÂU ) BỊ PHƠI BÀY NHƯ THẾ NÀO? , của đạo hữu Cao Diệu Mật Từ.
  Con hoan hỷ và tán thán thiện hạnh của đạo hữu Cao Diệu Mật Từ đã tác pháp chiếu quang đến chùa Adida , mà trụ trì là Thích Bảo Lạc , sau này lại có thêm Thích Nguyên Trực cũng cùng một bè lứa di cư theo hình thức chạy giặc vào năm 1975 , trong thời điểm ” Đất nước hòa bình ” , mà các ông cho rằng :” quốc biến dân vong ” , điều đó chứng tỏ các ông là những binh chủng ngụy quân , ngụy quyền hoặc cao hơn nữa là tù nhân chính trị . Chính vì vậy mà các ông cố tháo chạy di cư qua Úc Châu , rồi sau đó , các ông thừa biết tập tục mê tín đạo Phật của các hữu tình, con chiên ngoan đạo nên đã mượn áo cà sa giả để khoác lên mình một thầy tu mạo danh , bên ngoài ra vẻ tu Phật, nhưng bên trong lại ngấm ngầm hoạt động phi đạo nghĩa , bởi do tâm không thuần , trí không có , lòng tham lại vô đáy nên nội bộ tự cấu xé lẫn nhau để tranh giành quyền lợi cá nhân , bè phái . Lưới trời tuy thưa nhưng không thể thoát .
  Con cảm ơn đạo hữu Cao Diệu Mật Từ đã viết bài phản ảnh mạnh mẽ những trang mạng xú uế, mượn đạo tạo đời , làm mất đi vẻ tôn nghiêm của đạo Phật, lại là trang lá cải của những phần tử phản động cấu kết với bọn phản đồ Mật gia, trong đó lại là những đảng viên ( VHG, PMH , VVH ) , phen này TVHS ,TKXU , bị phanh phui rõ trắng đen thì tụi phản đồ kia cũng hồn bay phách lạc , vì dẫn rắn về cắn gà nhà , cấu kết với phần tử phản động , nhân qura không sai chạy .
  Con thành tâm cầu nguyện cho Thầy luôn trường thọ và thân tâm an tịnh vì lợi lạc của chúng sanh.
  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh và tĩnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Con cầu cho đạo hữu Cao Diệu Mật Từ luôn viên thành mọi ước nguyện chính đáng.
  Con cầu cho đại dịch COVID 19 sớm được tiêu trừ.
  OM MANI PADME HUM.

 16. Cao Diệu Chánh Tấn
  Cao Diệu Chánh Tấn says:

  Mô Phật!
  Đệ hoan hỷ với những chia sẻ của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ trong bài viết này. Những bằng chứng mà huynh đưa ra trong bài viết đã vạch trần bộ mặt thật của những kẻ đằng sau chùa A di đà thực chất là những kẻ phản động, những kẻ “đội lốt tu hành” để phục vụ cho lợi ích cá nhân ích kỷ của chúng.
  Ngay từ bằng chứng mốc thời gian năm 1975 là thời điểm đất nước giành lại độc lập hoàn toàn, là thời điểm vui mừng khôn xiết của biết bao con người Việt Nam. Vậy mà những kẻ này lại gọi đây là “quốc biến dân vong”. Bên cạnh đó, một bằng chứng về việc ông Thích Nguyên Trực xuất thân tù tội, từng ngồi tù vì chống phá nhà nước với vỏ bọc thầy tu đã chứng minh bản chất phản động của ông ta và những kẻ đứng đằng sau chùa A di đà đang giật giây cho những hành vi phản động của chúng. Sự cấu kết của trang mạng chùa A di đà với Thư viện hoa sen – đã lộ rõ là một trang web có dấu hiệu phản động – qua những bài viết thóa mạ tăng ni Phật tử trong nước, nhằm phá hoại tinh thần lục hòa, đoàn kết của tăng đoàn càng tố cáo hơn nữa bản chất thật sự của chùa A di đà. Với những bằng chứng mà huynh đưa ra trong bài viết, người đọc sẽ càng hiểu rõ hơn bộ mặt xấu xa của những kẻ “lợi dụng đạo Phật, lợi dụng lòng tin của người khác” để nhằm đạt được mục đích ích kỷ, vụ lợi của chúng. Thực chất đây là một thất bại trầm trọng như Thánh tăng Gampopa đã chỉ dạy: “Thực hành giáo pháp, chịu khó nhẫn nhục chỉ vì những mục đích tự ngã hơn là làm điều tốt đẹp cho chúng sanh, cũng giống như một con mèo lợi dụng những thứ đó để giết một con chuột”.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, trụ thế dài lâu và đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp của vị Thầy thành tựu viên mãn vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện đạo huynh Cao Diệu Mật Từ hanh thông thế sự, thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện nạn dịch Covid 19 nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 17. Mật Thái Xuyên
  Mật Thái Xuyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này ạ. Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Cao Diệu Mật Từ đã noi gương vị Thầy mà tác pháp chiếu quang cho TVHS và chùa A di đà. Bài viết đã cho bạn đọc hiểu rõ mưu đồ phản động của chùa A di đà đằng sau vỏ bọc đạo pháp, còn TVHS đã bị vạch trần bởi Mật Gia Song Nguyễn từ lâu nay lại cấu kết thêm với hội phản đồ, ngỡ tưởng sẽ trả được mối câm hận bấy lâu nay nhưng đáng tiếc hội phản đồ cũng toàn kẻ ngu nên họ đã nhận lại hậu quả thảm hại hơn và ôm mối căm hận lại to hơn trước.
  Con cầu nguyện Thầy trụ thế lâu dài vì lợi lạc và hạnh phúc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện huynh Cao Diệu Mật Từ viên thành mọi ước nguyện chánh đáng.
  Cầu nguyện nạn dịch covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 18. Mật Bích Thủy
  Mật Bích Thủy says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ .
  Con xin hoan hỷ tán thán thiện hạnh, cũng như công đức của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ đã viết bài điều tra, giúp bạn đọc thấy được những hành vi tha hóa của những kẻ mang danh tu hành Phật Pháp ,nhưng thực chất lại chỉ vì tiền tài ,danh lợi mà họ sẵn sàng vất bỏ nhân cách của người con Phật chân chính ,cấu kết làm tay sai cho TVHS và những kẻ phản đồ chỉ vì những đồng tiền dơ bẩn.
  Chùa Adida với bản chất lưu manh như vậy, không những làm mất đi hình ảnh tôn nghiêm ,cao quý của Đức Phật Di Đà mà họ còn làm hoen ố chốn thiền môn .
  Cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Mật Từ đã viết bài phản luận.
  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức trong mọi trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covit 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani padme hum!

  • Mai Trần says:

   Kính Bạch Thầy ! Con đả đọc hết bài viết rồi ạ!
   Con thành tâm cầu nguyện sức khoẻ &sự trường thọ của Thầy tựu thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh’
   Con cầu chúng sanh lắng dụi

 19. Mật Thái Hòa says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đọc bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với bài tác pháp chiếu quang của huynh Cao Diệu Mật Từ, đã chỉ ra bộ mặt thật của Chùa A đi đà Úc châu, cùng trụ trì Thích Nguyên Trực.
  Nhờ đó mà bạn đọc mới thấy được chuaadida.com cũng là một trang phản động, a dua a tòng với Thư viện hoa sen chóng phá nhà nước Việt Nam, thóa mạ, bêu xấu Tăng Ni Việt Nam, kích động gây chia rẽ Tăng đoàn, tranh giành quyền lực. Bởi tiểu sử của ông Thích Nguyên Trực cũng không khác gì ông Quang lớp 6 Thư viện hoa sen, xuất thân là một tù nhân chính trị chóng phá nhà nước với vỏ bọc thầy tu, cũng là một kẻ phản động, bán nước, mượn đạo tạo đời.
  Cho nên chúng xem Mật gia song Nguyễn là kẻ thù chung bởi đã vạch trần âm mưu thủ đoạn của chúng.
  Con cầu nguyện cho sứ khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tĩnh với trạng thái giác ngộ.
  Om mani padme hum.

 20. Mai Trần says:

  Kính Bạch Thầy ! Con đả đọc hết bài viết rồi ạ!
  Con thành tâm cầu nguyện sức khoẻ &sự trường thọ của Thầy tựu thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh’
  Con cầu chúng sanh lắng dụi

 21. Mật Tấn Lực
  Mật Tấn Lực says:

  Kính bạch thầy!
  Con đã đọc bài viết và comments chỉ dạy của vị Thầy.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh, công đức của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ đã noi theo gương của vị thầy mà tác pháp chiếu quang đến Cùa A di đà(Úc Châu). Qua bài viết của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ, bằng những phân tích dựa trên Thanh giáo lượng “Tứ Y Cứ” là “Y Pháp Bất Y Nhân”, cùng những trích dẫn chứng cứ thuyết phục, giúp chúng con và bạn đọc hữu duyên thấy rõ hơn bộ mặt thật của Chùa A di đà: “là chân rết của “cơ quan chủ quản” Úc Châu – Tân Tây lan, thế lực phản động bành chướng mượn danh đạo Phật. Kẻ trụ trì chùa này là Thích Nguyên Trực(TNT) là “tù chính trị lưu vong sang Úc sau chiến tranh và tay sai của bè lũ phản động ngoại bang”. Chính TNT là kẻ phản thầy mình là HT Thích Bảo Lạc “mượn đạo tạo đời”, chuyên gây chia rẽ bằng thủ đoạn khích bác, ly gián ở những nơi có xung đột nội bộ, “để mong kiếm tiền cúng dường mà nâng cấp ngôi chùa cấp 4 của mình”. Đúng như vị Thầy đã chỉ ra: “Trang chùa a di đà của chùa này là một bãi rác thông tin, sẵn sàng vì tiền, quyền lực mà làm bất kỳ những gì mà Đức Phật ngăn cấm”. Chính vì vậy mà TNT đã “ngưu tầm ngưu, mã tầm mã” với Quang lớp 6 và cái gọi là BBT Tạp kỹ xù uế(TVHS) đã bị Mật gia Song Nguyễn(MGSN) đối luận mấy năm qua mà “như đà điểu rúc đầu xuống cát nóng”, “câm như hến”, nay lại cấu kết thành “liên minh ma quỷ” với lũ phản đồ “ăn cháo đá bát”(Trương Thanh Long, Vũ Hà Giang, Trần Huyền Trang, Phạm Mai Hạnh, Nguyễn Quốc Chính…) để vu khống, bêu xấu vị Thầy và MGSN hòng trả mối căm hận, nhục nhã ê chề bấy lâu nay. Nhưng bọn phản đồ “ngu mà tưởng mình trí” nên chúng đã, đang phải lãnh nhận quả báo thích đáng, bởi luật tắc Nhân – Quả như bóng với hình, không bao giờ sai chạy!.
  Đệ cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Mật Từ đã chia sẻ bài viết lợi lạc.
  Con nguyện cầu cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp, vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện huynh Cao Diệu mật từ thế sự hanh thông, viên thành những ước nguyện chính đáng, đời – đạo song hành.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và một ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện dịch bệnh covid 19 nhanh chóng tiêu trừ.
  Om mani padme hum!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Trò viết thẳng vào vết thương đã vừa lành của họ nhưng giờ đây bị bưng mũ!

 22. Mật Hồng Liên says:

  Kính Bạch Thầy
  Bài này con đã đọc rồi ạ
  Con xin hoan hỷ và tán thán thiện hạnh của huynh Cao Diệu Mật Từ đã noi theo gương vị Thầy tác Pháp chiếu quang đến Chùa A Di Đà. Qua đây cho thấy bộ mặt giả tạo của chùa a di đà là một trang mạng phản động ,công kích và chống phá lại nhà nước chớ không phải hoạt động vì lợi lạc của chúng sanh mà họ làm vị lợi ích của bản thân họ mặc kệ nhân quả ra sao
  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tỉnh với trạng thái giác ngộ
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid19 sớm được tiêu trừ
  Om mani padme hum

 23. Cao Diệu Tuyết Hoa
  Cao Diệu Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh công đức đã điều tra, viết bài của đạo huynh Mật Từ để chúng con, hữu tình nhìn rõ được thực chất của chuaadida.
  Qua đó, chúng con cũng hiểu được nguyên nhân vì sao mà chuaadida lại quyết tâm “đi cùng” với thư viện hoa sen (TVHS) là do trụ trì nơi đây cũng là kẻ lưu vong, trốn chạy như Quang lớp 6, cũng mượn lớp vỏ bọc “thầy tu” để che đi quá khứ tù tội của bản thân nên không thể chịu được trước ánh sáng chánh kiến từ Mật gia vì chúng bị lộ hết âm mưu, thủ đoạn. Đồng thời cũng là những kẻ nội bộ còn đấu đá “người chết ta sống” chỉ vì lợi ích cá nhân thì không lạ gì khi được nhận kim tiền – chất keo nối kết những liên minh ma quỷ nên họ ra sức tiếp tay cho phản đồ cùng chuồng bò TVHS vu vạ vị Thầy, vu vạ viện ITA.Tuy nhiên tà không bao giờ thắng chánh nên mặt nạ đạo đức giả của chuaadida nay đã lộ ra cho hữu tình biết được kẻ vừa là phản quốc, vô ơn với người từng cưu mang giúp đỡ mình, còn bên phản đồ giờ đây lại tiếp tục ôm thêm một “quả bom hẹn giờ” với tổ chức của họ vì hành động liên kết với những thành phần phản động trong khi bản thân là đảng viên. Cầu nguyện cho đau khổ của chúng sanh được lắng dịu.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, thân tâm thanh tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 24. Mật Khả Tuệ says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ đọc bài viết của huynh Cao Diệu Mật Từ và comment khai thị của Thầy.

  Đệ cảm ơn bài điều tra chi tiết của huynh Mật Từ đã vạch trần bộ mặt thật của chua A di đà. Thực tế, chúng chỉ dùng đạo Phật là bức bình phong để thực hiện những âm mưu chính trị, chống phá nhà nước, lợi dụng lòng tin của mình để trục lợi cá nhân. Vậy nên không gì khó hiểu khi chùa A di đà liên tục cho đăng các bài viết a dua, a tòng, hình ảnh phản cảm.

  Con cầu nguyện sức khoẻ của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tĩnh thức với trạng thái giác ngộ.

  Cầu nguyện đại dich covid-19 sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum!

 25. Mật Tuấn Giác says:

  Kính bạch Thầy.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ đã có bài điều tra về chùa a di đà, qua bài viết con hiểu được còn có rất nhiều kẻ mượn đạo tạo đời, sống nơi thiền tự mà cứ rao giảng chính trị, quốc sự, trong khi đó việc chính là pháp sự để giúp cho chúng sanh thoát khổ thì không làm, mà chỉ lo cho chùa to cổng lớn, lo thí chủ cúng dường nhiều ít,đấu đá tranh giành hư vô, để cùng kéo nhau về cỏi thấp.
  Con cầu nguyện cho vị Thầy luôn khỏe mạnh vì sự nghiệp giáo hóa chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho virut corona sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Thông cảm đi con vì họ bị trục xuất thì đâu còn là tỳ kheo mà chỉ là phản đồ, cũng như lũ kia!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status