Sep 19, 2017

Posted by in BÀI MỞ, Ứng dụng thực hành | 40 Comments

Mật Gia Song Nguyễn: BÓC TRẦN ĐƯỜNG DÂY LỪA ĐẢO TÂM LINH Ở HẢI NGOẠI

Mật Gia Song Nguyễn: BÓC TRẦN ĐƯỜNG DÂY LỪA ĐẢO TÂM LINH Ở HẢI NGOẠI

Mật Nhị Khang hoan hỷ với thiện hạnh tác pháp chiếu quang của đạo huynh Mật Huệ Pháp. Dưới ngòi bút của đạo huynh Mật Huệ Pháp, bọn đạo đức giả đã rơi mặt nạ “chỉ có tình thương xóa bỏ hận thù”, “vô ngã”, “báo ơn Tam Bảo”, “báo ơn chúng sanh”, “hoằng pháp lợi sanh”, để rõ bộ mặt tiểu nhân, hèn nhát, ngụy quân tử.

Đọc bài viết của đạo huynh Mật Huệ Pháp, Mật Nhị Khang tìm đọc được lời dạy của đức Phật trong Kinh Lục Phương Lễ như sau:

“Phật dạy: Ác tri thức có 4 bọn:

 1. Bên trong ôm oán tâm, mà bên ngoài gắng gượng làm ra vẻ bạn tri thức
 2. Trước mặt nói tốt mà sau lưng nói xấu
 3. Lúc mình có việc gấp, đối trước mặt bộ sầu khổ mà sau lưng thì vui mừng
 4. Bề ngoài giả làm như thân hậu mà bề trong toan mưu gây oán

Thiện tri thức cũng có 4 thứ:

 1. BỀ NGOÀI HÌNH NHƯ KHÔNG TỐT, MÀ BÊN TRONG CÓ Ý TỐT.
 2. THẲNG THẮN CAN GIÁN NGAY TRƯỚC MẶT MÀ SAU LƯNG THÌ VẪN NÓI ĐIỀU TỐT CỦA BẠN.
 3. Những khi đau ốm, hoặc bị huyện quan đòi hỏi, hay phải đi chinh chiến thời lo lắng tìm hết cách che chở giải cứu.
 4. Thấy kẻ nghèo cùng không nỡ bỏ qua, thường nghĩ tìm phương tiện khiến cho được giàu có.

Đức Phật dạy: nên chọn lựa bạn lành mà theo; mà kẻ ác nên tránh xa. Ta nhờ nương theo bạn lành nên mới được thành Phật”.

(theo Kinh Lục Phương Lễ – Hòa thượng Thích Trí Nghiêm dịch)”

Như lời đức Phật đã dạy cần phải tránh xa bọn ác tri thức với những hành trạng như sau:

1/ Bên trong ôm oán tâm, mà bên ngoài gắng gượng làm ra vẻ bạn tri thức:

Liên minh CLB Viện chuyên tu – Đỗ Mai Hạnh – Hoàng Liên Tâm – Nhất Tâm và những kẻ đứng đằng sau trong lòng “oán hận” vì đọc những bài viết đầy đủ luận chứng, luận cứ của Mật gia Song Nguyễn mà không thể lên tiếng đăng đàn đối luận. Nhưng bên ngoài dựng lên chiếc mặt nạ đạo đức giả “chỉ có tình thương xóa bỏ hận thù”, “vô ngã”, “báo ơn Tam Bảo”, “báo ơn chúng sanh”, “hoằng pháp lợi sanh”. Chỉ có tình thương xóa hận thù mà viết tự ý lập ngôn, bôi nhọ danh dự người khác vô chứng cứ. “báo ơn Tam Bảo”, “báo ơn chúng sanh” mà tuyên truyền cúng cô hồn, mê tín dị đoan và núp bóng dưới hình thức “nét đẹp tín ngưỡng dân gian”. Nhận cúng dường nhưng không dạy giáo lý Phật đà, chỉ chăm chăm vào việc cúng bái, xem bói, xem phong thủy. Thầy Thích Nhật Từ còn gây hoang mang cho cộng đồng Phật tử Tịnh Độ khi giảng không có đức Phật A Mi Đà, chỉ có đạo Phật nguyên chất là cao siêu, phủ nhận khả năng giác ngộ của cư sĩ. Thấy Thích Thiện Thuận quả quyết năng lực tâm linh của cư sĩ không bằng tăng sĩ nên không cho cư sĩ khai thị hương linh….

Còn nữa, Nhất Tâm tu Tịnh Độ tông “Quyết Vãng Sanh” nhưng khi Tịnh độ tông “lâm nguy” thì ông ấy không tung tẩy ngòi bút để bảo vệ chánh pháp, “báo ơn chúng sanh”, “báo ơn Tam Bảo”. Vậy mà khi “đánh hơi” được mùi “thanh danh, lợi dưỡng” liền viết một bài tự ý lập ngôn, đặc biệt không biết gì về Thầy Thinley Nguyên Thành cũng gán tên Thầy vào để “câu view” cho bài viết của của mình.

Nguyễn Thị Trang Khuyên cũng vậy, đeo mặt nạ “chỉ có tình thương xóa bỏ hận thù” nhưng cổ súy tệ nạn mê tín dị đoan, được Thầy, và học trò Mật gia Song Nguyễn đả tà xây chánh “đụng chạm” vào “nối cơm” thì tìm mọi cách để trả thù cá nhân, lôi kéo cả hải ngoại vào cuộc. Buồn cười nhất là Hoàng Liên Tâm tuân theo lời dạy của đức Phật “y pháp bất y nhân” nhưng vẫn cố “bới lông tìm vết” với danh từ “Đạo sư”.

2/ Trước mặt nói tốt mà sau lưng nói xấu:

Hoàng Liên Tâm thì viết: “Lại có người tuy bề ngoài thì biểu hiện nhân từ, vẻ mặt phúc hậu, tươi tắn, đạo mạo” nhưng trong bụng một bồ dao khi trích câu của Mạnh Tử: “Tai họa lớn nhất của con người là “thích làm thầy người ta”.”. Nhưng ông ấy không nhìn lại bản thân mình xem khi ông viết bài viết: “Cái gọi là ‘đạo Sư’ Thinley Nguyên Thành”, đã lột bộ mặt “thích làm thầy người khác” của ông ta nhưng trình độ tâm linh thì yếu kém, tự ý lập ngôn. Đây mới là “tai họa” vì một ông thầy mà không có trí tuệ, viết không luận chứng, luận cứ mới mà nguy hiểm. Theo tinh thần “y pháp bất y nhân” thì bài viết của ông xen lẫn tư tưởng ngoại đạo mới là “tai họa” cho chánh pháp Phật đà.

Đỗ Mai Hạnh thì đóng vai “giả nai”: “Chồng con nghe bảo là tu ở đó hay lắm” nhưng lại “con không biết thực hư như thế nào và hoang mang” với lý do chẳng ăn nhập: “vì chồng con cũng rất yêu mến Phật pháp mà chưa biết chọn tu ở chùa nào, ở đâu?”. Việc chồng cô ta trải nghiệm thì liên quan gì đến cô ta? Sao không đến tận nơi mà thỉnh vấn. Từ nhiên lại đưa ra một lý do lãng nhách: “Cách đây mấy tháng con vô tình mở Youtube thì được biết thầy Thích Chân Tính nói về Minh sư Trần Tâm tại chùa Hoằng Pháp mà biết được thực hư vấn đề.” Biết thực hư vấn đề thì cần gì phải hỏi nữa? Sao không đưa ra những điều thầy Thích Chân Tính giảng để giúp chúng sanh minh định chánh tà thì mới đúng tinh thần vì lợi lạc của mọi người chứ?

3/ Bề ngoài giả làm như thân hậu mà bề trong toan mưu gây oán:

Từ là thư của Nguyễn Thị Trang Khuyên lấy lý do bảo vệ “nét đẹp tín ngưỡng”, mang bộ mặt đạo đức giả: “chỉ có tình thương xóa bỏ hận thù”, rồi tiếp đến kéo theo Đỗ Mai Hạnh cũng với những lời ra vẻ ngây ngô khen ngợi: “Chồng con nghe bảo là tu ở đó hay lắm”, nhưng bên trong toan mưu gây oán: “con không biết thực hư như thế nào và hoang mang” và “Còn Thầy Thinley Nguyên Thành thì con chưa biết nhiều. Nay con kính mong Thầy từ bi cho chúng con con biết có nên theo học pháp tu trên mạng của Thầy Nguyên Thành được không ạ?”

Và gần đây nhất là Nhất Tâm dùng chiêu “giương đông kích tây”, liệt kê một loạt danh sách: “Tại Việt Nam gần đây, xuất hiện nhiều giáo chủ có ít nhiều quan điểm liên hệ tới đạo Phật như: Ông Tư Sự, Thanh Hải, Lương Sỹ Hằng, Chơn Tánh Nguyên Hương, Tịnh Vương Nhất Tôn, Ông Đạo Hú, đạo sư Chơn Quang, Đạo sư Duy Tuệ, và gần đây xuất hiện một đạo sư mới ra lò: Thinley Nguyên Thành..” để áp đặt vào độc giả những hội chứng về sau ông ấy ghi ra nhằm chỉ cho toàn bộ những người đã được liệt kê, mặc dù Thầy Thinley Nguyên Thành ông ấy không dám viết một dòng nào. Tuy nhiên, vì chuyên viết về “dại gái toàn tập” về “sợ vợ chân kinh” với thói quen núp bóng đàn bà nên đã để sút một cú tung lưới nhà làm cho “cả đội” phải đeo mo vào mặt.

Hiểu quá rõ bộ mặt đạo đức giả của bọn ác tri thức, tiểu nhân, ngụy quân tử nên đức Phật đã dạy: “Ta nhờ nương theo bạn lành nên mới được thành Phật”. Thiện tri thức có những hành động như sau:

1/ Bề ngoài hình như không tốt, mà bên trong có ý tốt.

Đối luận theo lời dạy của đức Phật trong kinh Đại Bát Niết Bàn: “Tỳ kheo giữ pháp thấy có người phá giới hủy hoại chánh pháp, bèn nên khu khiển, quở trách, cử tội. Tỳ kheo này là đệ tử của Như Lai, là chơn thật thanh văn. Nếu thấy mà bỏ qua, thời nên biết tỳ kheo này là người hại Phật pháp” (Kinh Đại bát Niết bàn, phẩm Trường thọ-Hòa thượng Thích Trí Tịnh dịch). Và Phật dạy trong kinh Đại bát nhã Ba la mật đa, Phẩm Chuyển sanh: “Lại nữa, Xá Lợi Tử! Có Bồ-tát Ma ha tát, an trụ bố thí, tịnh giới, an nhẫn, tinh tấn, tịnh lự, Bát-nhã-ba-la-mật-đa, thường vì hữu tình bị tà kiến mù quáng mà làm pháp soi sáng; cũng đem ánh sáng này, thường tự soi mình, cho đến quả vị Giác ngộ cao tột, từng chẳng lìa bỏ pháp soi sáng này. Xá Lợi Tử! Vị Bồ-tát ấy, do nhân duyên này, mà các pháp Phật thường đắc hiện khởi. Vì thế, Xá Lợi Tử! Các Bồ tát Ma ha tát tu hành Bát nhã Ba la mật đa, đối với ba nghiệp hữu tội nơi thân ngữ ý không nên tạm khởi”

Hoặc đối luận theo lời dạy của thánh tăng Tông khách ba về phương diện giáo hóa như sau: “Làm cho chúng sanh khổ não mà đúng theo chánh pháp thì nên làm. Làm cho chúng sanh an vui mà sai chánh pháp thì không nên làm” (trích từ tác phẩm “Bồ đề chánh đạo Bồ tát giới luận”).

Tạo luận còn y theo lời dạy của ngài Long Thọ trong tác phẩm “Luận phương tiện tâm” : “Nay tạo luận này không phải vì hơn thua, vì danh lợi, chỉ muốn làm rõ các tướng thiện ác nên tạo luận này. Đời nếu không có luận, người mê lầm đông, bị tà trí biện luận xảo quyệt của thế gian lừa dối làm mê hoặc, khởi các nghiệp bất thiện, luân hồi ác thú mất lợi ích chân thật. Nếu thấu đạt luận thì tự mình phân biệt tướng không của thiện ác. Các ma ngoại đạo, người tà kiến không thể quấy nhiễu phá hoại làm chướng ngại.”

Vì ghi nhớ lời khuyến cáo của đức Phật trước khi nhập diệt Niết Bàn:“… Nếu biết rõ vị tỳ kheo nào đó trong Tăng đoàn phá giới, đừng vì lẽ người ấy mặc áo cà sa mà cung kính lễ bái… (kinh Đại bát Niết bàn, phẩm Như lai tánh, quyển 1)”.

Nhưng hữu tình chưa quen với việc tạo luận đả tà xây chánh nên không cẩn trọng suy xét trên tinh thần tứ ý cứ, tứ pháp ấn, ba tinh yếu giác ngộ. Mật gia Song Nguyễn vì lợi lạc của mình và tha nhân nên đả phá thành trì tà kiến, mê tín dị đoan của bè lũ tà sư, tà lực, tà quyền chuyên làm việc tà vạy. Đồng thời, giúp cho hữu tình có tư duy “văn – tư – tu” minh định được chánh tà, chân ngụy mà lìa mê về giác.

2/ Thẳng thắn can gián ngay trước mặt mà sau lưng thì vãn nói điều tốt của bạn.

Mật gia Song Nguyễn chỉ ra những điều lệch quỹ đạo chánh pháp của các thầy một cách quang minh chính đại, mỗi một bài đối luận đều được gửi cho đối tượng để cùng nhau minh định chánh tà; nhưng trái người với sự quang minh chính đại của Mật gia Song Nguyễn là “sự im lặng” nhưng bên trong mưu toan trả đũa với những bài tự ý lập ngôn, không luận cứ, luận chứng bảo chứng.

Tuy vậy, khi có Bảo Trang viết những điều không đúng về Tăng đoàn Việt Nam, vơ đũa cả nắm, quy chụp “bán chùa cũng là thầy” và bài viết đăng trên trang thông tin điện tử của báo người đưa tin. Thì chính Thầy Thinley Nguyên Thành viết đơn kiến nghị gửi ông Nguyễn Tiến Thanh, TBT báo Người đưa tin để bảo vệ phẩm hạnh cho tăng đoàn Việt Nam (http://chanhtuduy.com/su-tham-thuy-cua-dan-gian-hay-la-su-mat-day-cua-bao-trang/). Sau đó báo người đưa tin đã gỡ bài. Như vậy đã thấy rõ tinh thần: “Thẳng thắn can gián ngay trước mặt mà sau lưng thì vãn nói điều tốt của bạn”

3/ Những khi đau ốm, hoặc bị huyện quan đòi hỏi, hay phải đi chinh chiến thời lo lắng tìm hết cách che chở giải cứu.

“…cửa ngõ đầu tiên mà hành giả phải đi xuyên qua là Chánh kiến”

Khi đau ốm, bị quan huyện đòi hỏi hay phải đi chính chiến được hiểu như năm nạn: con bất hiếu, bệnh tật, tai nạn lửa nước, trộm cắp, quan quân cường liệt sách nhiễu. Đó là hậu quả do vì gieo nhân tà kiến. Mật gia Song Nguyễn đối luận đả tà xây chánh để đả phá tà kiến, “lo lắng tìm hết cách che chở giải cứu” cho nhừng người mê lầm tà kiến có cơ hồi quay đầu trở về chánh kiến. Tôn giả Xá – lợi – phất đã nói: “Chánh kiến như là một ngọn đuốc soi đường, thắp sáng giữa rừng sinh tử vô minh, ai muốn được giải thoát phải bước chân vào hẳn Bát Chánh Ðạo của chư Phật, và cửa ngõ đầu tiên mà hành giả phải đi xuyên qua là Chánh kiến” (Cuộc đời Ðức Xá-lợi-phất)

4/ Thấy kẻ nghèo cùng không nỡ bỏ qua, thường nghĩ tìm phương tiện khiến cho được giàu có.

Vì thấy hữu tình lầm than trong mê tín dị đoan, trong vũng bùn tà kiến nên Thầy Nguyên Thành giương cao ngọn cờ đả tà xây chánh, nhằm giúp chúng sanh tiếp cận được ngọn đuốc chánh kiến Phật đà, tu tập theo đúng quỹ đạo chánh pháp. Cụ thể như các Phật tử do bị lầm đường tà kiến nên “bắt cá hai tay” quy y Phật mà vẫn còn thờ thiên thần quỷ vật. Thầy đả phá thờ cúng tà kiến để giúp Phật tử thực hành theo đúng quỹ đạo chánh pháp mà có được “an lạc đời này, cực lạc đời sau”. Bởi vì, đức Phật đã hứa khả: “Ta không cần trải qua 500 kiếp là Chuyển luân vương mà cũng viên thành đạo quả. Do vậy, hồi hướng công đức ấy cho những ai là đệ tử của ta, sẽ không bao giờ đói khổ dầu thời buổi ấy đắt đỏ như gạo châu, củi quế”. Và trong kinh Ưu Bà Tắc Giới đã thuyết: “Nếu ai có thể quy y Tam Bảo, nên biết người này được phước báo không thể cùng tận. Này thiện nam tử! Ví như nước Ca Lăng Già có một kho báu lớn tên là Tân Già La. Nhân dân cả nước đó không luận lớn nhỏ, nam nữ, đều dùng voi ngựa, xe cộ,… chở đi trong suốt bảy ngày, bảy tháng, bảy năm mà vẫn không hết. Nếu người chí tâm quy y Tam bảo, được công đức, phước báo còn nhiều hơn trăm vạn lần so với số châu báu ở trong kho này”.

Là người con Phật, Phật tử theo thánh giáo lượng để tự tìm cho mình ngọn đuốc chánh Pháp để thoát khỏi khổ đau sinh tử.

Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô trụ thế dài lâu vì sự lợi lạc của hữu tình.

Cầu nguyện đạo huynh Mật Huệ Pháp viên thành mọi ước nguyện chính đáng.

Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

Om Mani Padme Hum.

 1. Mô Phật
  Mật Ba hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo hữu Mật Nhị Khang đã đóng góp vào công cuộc đả tà xây chánh “Bóc Trần Đường Dây Lừa Đảo Tâm Linh Ở Hải Ngoại”.
  Hiện nay trong thời đại này bọn tội phạm lừa đảo dùng nhiều thủ đoạn tinh vi để lừa gạt chúng sanh. Nay có bọn “ tội phạm tâm linh” mặc sức tung hoành vì đã có đeo những chiếc mặt nạ, mặc những chiếc áo giáp có dán nhãn “chống hàng giả” để cho người ta tưởng mình là hang thật. Họ mang vào bộ mặt là tỳ kheo chính thống, cạo đầu ở trong chùa, mặc chiếc áo vàng dựng lên ngôi chùa, dựng lên trang web Phật Giáo nhưng lại không tôn kính Phật làm trái lời Phật dạy từ chối con đường giải thoát mà làm theo bọn cô hồn và tôn kính cô hồn để đổi lấy “nồi cơm thạch sanh” chọn con đường đi vào cõi thấp.
  Thật nực cười thay cho “bọn đạo đức giả làm bộ tu hành lừa dối chúng sanh” bằng nhiều chiêu trò: thuyết giảng không có cõi Tây Phương Cực Lạc, không có Phật A Mi Đà, cúng cô hồn, cổ súy ăn chay, bát bỏ vai trò tu tập của cư sĩ, khuyến khích nói gợi ý cho Phật tử thường xuyên đến chùa, cúng dường có chất lượng một tí v.v.. Sau khi đụng vào tảng đá “chánh kiến” của MGSN những chiếc mặt nạ kia rơi ra từng mảnh. Sau khi chiếc mặt nạ đó rơi rụng họ chưa biết xấu hổ mà còn dung chiêu trò “vừa ăn cắp vừa la làng” của trẻ con rằng Thầy Nguyên Thành “thóa mạ” các thầy tu có uy tín v.v…bằng những bài viết vu khống không có luận chứng luận cứ nào. Họ càng biện minh giãy giụa thì chỉ là càng chứng minh sự giả tạo, đạo đức giả của mình mà thôi. Như biển cả rộng lớn nhưng không dung nạp tử thi, tà không thể nào thắng chánh, luật nhân quả không bỏ sót một ai.
  Con xin tán thán công hạnh và long từ bi của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh mà Thầy phải đứng mũi chịu sào trước những phong ba bão táp.
  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh luôn tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Om ah hum!

   

 2. Mô Phật!

  Mật Diệu Hằng hoan hỷ với thiện hạnh của đạo hữu Mật Nhị Khang đã noi theo gương Thầy tác pháp chiếu quang cho liên minh CLB viện chuyên tu – Nguyễn Thị Trang Khuyên – Đỗ Mai Hạnh – Hoàng Liên Tâm – Nhất Tâm.

  Qua sự phân tích đầy đủ luận cứ, luận chứng của đạo hữu Mật Nhị Khang, bộ mặt ác tri thức của liên minh CLB viện chuyên tu – Nguyễn Thị Trang Khuyên – Đỗ Mai Hạnh – Hoàng Liên Tâm – Nhất Tâm. Đồng thời, bóc trần đường dây lừa đảo tâm linh ở Hải Ngoại.

  Tất cả những gì mà liên minh này cố gắng làm là bất chấp thủ đoạn, kể cả nhờ “viện binh” từ Hải Ngoại, dùng giáo lý của ngoại đạo để trả đũa cá nhân. Nhưng ánh sáng chánh pháp đã vạch trần bộ mặt tà tri thức, ác hữu, tiểu nhân, đạo đức giả của những kẻ tà sư, tà lực, tà quyền.

  Mật Diệu Hằng mong rằng đây là hồi chuông cảnh tỉnh đối với những kẻ chuyên làm chuyện tà vạy, dừng gieo rắc tà kiến đến hữu tình nếu không đến khi trổ quả thì thật khủng khiếp.

  Con hoan hỷ tán thán công hạnh và bồ đề tâm của Thầy đã giương cao ngọ cờ đả tà xây chánh, vì lợi ích của tất cả hữu tình.

  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài để ngọn đuốc chánh pháp được lan tỏa khắp muôn nơi.

  Mật Diệu Hằng cầu nguyện đạo hữu Mật Nhị Khang thành tựu mọi ước nguyện chính đáng, thong dong trên đạo lộ giải thoát.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum.

 3. Mật Quảng Lượng (Lê Tùng) says:

  Bạch Thầy, con hoan hỉ tán thán đạo hạnh tác pháp chiếu quang “đà tà xây chánh” của các đạo huynh Mật Gia Song Nguyễn như Mật Huệ Pháp, Mật Nhị Khang, Mật Quốc Sanh, Mật Linh Nguyên…

  Các bài viết của Thầy, của câc huynh đệ kim cang Mật Gia Song Nguyễn là ngọn đuốc chánh pháp soi đường cho chúng con và bạn đọc hữu tình thấu rõ đâu là thiện tri thức, đâu là ác tri thức để lìa mê quay về giác, tinh tấn trên con đường tu tập theo đúng chánh pháp Phật đà!

  Con cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an lạc và trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sinh!

  Cầu nguyện tất cả chúng sinh thành tựu hạnh phúc Phật tánh!

  Om Mani Pahme Hum!

 4. dohoangchinh says:

  Kính bạch Thầy,

  Con là Mật Tuấn Nguyên,  con đã đọc bài này rồi ạ.

  Đệ hoan hỷ tán thán thiện hạnh của Đạo huynh Mật huệ Pháp.

  Bằng ngòi bút chánh pháp của mình đạo huynh đã bóc trần đường dây lừa đảo tâm linh ở hải ngoại .

  Con nguyện cầu sức khỏe của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh. 

  Nguyện cầu chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ. 

  Om mani padme hum. 

 5. Mô Phật

  Mật Huệ Pháp hoan hỷ tán thán bài viết của huynh Mật Nhị Khang. Bằng những luận cứ, luận chứng sắc sảo dựa trên kinh điển Phật môn, bộ mặt thật của liên kết ma quỷ Nguyễn Thị Trang Khuyên-Đỗ Mai Hạnh-Hoàng Liên Tâm-Nhất Tâm Quyết Vãng Sanh đã lộ tẩy. Thật không gì nhục nhã hơn khi chính các bài vu khống trắng trợn của họ lại trở thành “gậy ông đập lưng ông”. Qua phân tích của huynh, sự tiêu cực, mờ ám mà họ áp vào vị Thầy hóa ra lại chỉ đúng với chính họ mà thôi. Thật đúng là không cái ngớ ngẩn nào giống ngớ ngẩn nào. Đây là đặc trưng riêng có của những kẻ chuyên ăn vạ trên diễn đàn. Bài viết của huynh cũng giúp Huệ Pháp tự hào hơn khi được hạnh ngộ và theo bước chân Thầy trên con đường giải thoát. Cảm ơn huynh về bài viết lợi lạc này.

  Con cầu nguyện cho sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sanh

  Cầu nguyện huynh Mật Nhị Khang và gia đình sức khỏe, hanh thông đời đạo. Cầu nguyện đạo hữu Mật Thuận Phong, Mật Hoa Dung sớm vượt qua tịnh hóa thân bệnh để tiếp tục đóng góp những comment hay trên diễn đàn Phật pháp

  Cầu nguyện chúng sanh thấm đẫm hồng ân Tam Bảo

  Om Ah Hum

 6. Mật Thanh Quang says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Hoan hỷ với đạo huynh Mật Nhị Khang đã vạch trần đường dây lừa đảo tâm linh ở hải ngoại. Những bằng chứng và luận cứ đạo huynh Mật Nhị Khang đưa ra đã giúp cho mũi tên chánh kiến toả sáng phá tan âm mưu đen tối của thế lực tà kiến.

  Con xin cầu nguyện sức khoẻ Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum.

 7. Mật Ngã says:

  Mô Phật!

  Mật Ngã hoan hỷ với bài viết của Mật Nhị Khang.

  Qua bài viết này Mật Ngã cảm nhận rằng “tội phạm tâm linh” thật đáng sợ và nguy hiểm hơn tội phạm thế gian. Vì “tội phạm tâm linh” được núp bóng dưới chiêu bài “từ bi” với chúng sanh, với những liều thuốc làm cho người ta dần mất đi sự tỉnh táo, phản kháng mà trở thành những nô lệ tâm linh. “Tội phạm tâm linh” không những “cướp” đi tiền bạc, sức lực, thời gian của con người mà còn cướp đi huệ mạng của họ để họ phải “thân tàn ma dại” không những kiếp này mà còn ở những kiếp sau. Nhưng thương thay cho những “nạn nhân” họ không biết mình đã, đang và sẽ bị “cướp”. Hy vọng là Nguyễn Thị Trang Khuyên, Hoàng Liên Tâm, Đỗ Mai Hạnh, Nhất Tâm… sẽ sớm nhận ra được điều này.

  Cầu nguyện cho ánh sáng trí tuệ Phật đà chiếu soi muôn nơi xóa tan bóng đêm của tà kiến vô minh. Om Ah Hum!

 8. Mô Phật.

  Mật Ngữ hoan hỷ, tán thán thiện hạnh tác pháp chiếu quang của huynh Mật Nhị Khang. với những luận cứ, luận chứng huynh đã phân tích cho thấy được bộ mặt nạ đạo đức giả, ác tri thức, chuyên đi gieo rắc tà kiến, chuyên viết những lời tinh vào tâm ý mình,  của những kẻ, CLB viện chuyên tu, Đỗ Mai Hạnh, Hoàng Liên Tâm, Nhất Tâm. và giờ đây chiếc mặt nạ của bọn chúng đã rơi rụng  như lá mùa thu. đệ tin rằng luật nhân – quả  không chừa một ai và tà không bao giờ thắng chánh.

  Cầu nguyện cho huynh và gia đình sức khỏe và mọi ước nguyện chánh đáng được viên thành.

  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum.

 9. Kính Bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết này rồi

  Con hoan hỷ tác pháp chiếu quang huynh Mật Nhỉ Khang đưa ra luận điểm luận cứ đúng theo quang kiến nhà phật. Đã vạch trần bộ mặt thật Nguyễn thị Trang Khuyên Hoàng Liên Tâm.Nhất Tâm..gieo rắc tà kiến tự tin vào tâm ý mình

  cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có ý thức tàm quý hỗ hẹn

  cầu nguyện cho sức khỏe Thầy Cô trường thọ vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh

  om mani padme hum

 10. Mật Thái Hòa says:

  Kính Bạch Thầy.

  Con đã đọc xong bài ” Bóc trần đường dây lừa đảo tâm linh ở hải ngoại” của đạo huynh Mật Nhị Khang rồi ạ.

  Pháp đệ hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo huynh Mật Nhị Khang, đã viết bài tác pháp chiếu quang làm phơi bày bộ mặt đạo đức giả của bọn tiểu nhân, hèn nhát, ngụy quân tử nơi cửa Phật. Qua luận giải đầy chánh kiến Phật đà với đầy đủ luận chứng, luận cứ nhà Phật đạo huynh Mật Nhị Khang đã làm cho bọn đạo đức giả trong đạo Phật phải hiện thân  qua lời dạy của Đức Phật trong “kinh Lục Phương Lễ ” về ” 4 bọn ác tri thức” và ” 4 thứ  thiện tri thức”.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì hạnh phúc của chúng sanh.

  Cầu mong cho tất cả chúng sanh thức tỉnh với trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum.

 11. Vũ Thị Thu says:

  Kính bạch Thầy

  Con là Mật Thuận Nguyên con đã đọc xong bài này rồi ạ. Cầu nguyện Thầy Cô sức khoẻ và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum

 12. Mật Tuyết Hoa says:

  Mô Phật,

  Mật Tuyết Hoa hoan hỷ với thiên hạnh tác pháp chiếu quang của huynh Mật Nhị Khang đến liên minh ma quỷ của Trang Khuyên –Hoàng Liên Tâm – Thư Viên Hoa Sen –Nhất Tâm Quyết Vãng Sanh.  Qua những phân tích sắc bén cùng các luận chứng luận cứ từ thánh giáo lượng đã cho bạn đọc thấy được bộ mặt tráo trở như “Bá Kiến” và khả năng ăn vạ “chí phèo” của họ. Tuy nhiên, họ càng làm thì càng thể hiện và khẳng bản tính ác tri thức của họ, thật là “gậy ông đập lưng ông” và càng nâng cao được hình ảnh và vị thế của vị Thầy, của Mật Gia Song Nguyễn.

  Đệ cám ơn huynh về bài viết lợi lac và giúp đệ thêm tự hào khi được là học trò của vị Thầy trên con đường đến thành phố giải thoát.

  Con thành tâm nguyện cầu sức khỏe và sự trường thọ đến Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Nguyện cầu huynh Mật Nhị Khang và gia đình luôn tinh tấn vui tu, đời đạo hanh thông, các ước nguyện thầm kín  theo đúng quỹ đạo chánh pháp sẽ được viên thành.

  Nguyên cầu đau khổ của chúng sanh được lắng dịu.

  Om Mani Padme Hum.

 13. Mô Phật

  Mật Đức hoan hỷ và tán thán thiện hạnh  của đạo hữu Mật Nhị Khang  đã noi theo tấm gương vị Thầy  đóng góp vào công cuộc đả tà xây chánh với bài viết  “Bóc Trần Đường Dây Lừa Đảo Tâm Linh Ở Hải Ngoại”.

  Bằng những luận chứng luận cứ xác đáng đạo hữu đã vạch trần bộ mặt thật của đường dây ” tội phạm tâm linh ” những kẻ mang trên mình    mặt nạ của  đạo đức giả ,  những kẻ tiểu nhân , ác tri thức, chuyên đi gieo rắc tà kiến với sự  cuồng   ngôn loạn ngữ  đang cố gắn bảo vệ tà sư phỉ báng chánh pháp  điển hình như    CLB viện chuyên tu, Đỗ Mai Hạnh, Hoàng Liên Tâm, Nhất Tâm  .Nhưng tà thì sao có thể thắng chánh , luật tắc nhân quả sao có thể sai chạy như lời dạy của Tịch Thiên thánh giả khẳng định “Bao lâu khởi niệm xấu ác với một Đạo   Sư, bấy lâu đọa vào địa ngục”.

  Cầu mong cho tất cả chúng sanh dừng lại những hành vi bất thiện và tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

  Cầu nguyện cho đạo hữu Mật Nhị Khang và gia đình được nhiều sức khỏe luôn hanh thông trên đường đời lẫn đường đạo và vạn sự kiết tường.

  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì đại nghiệp hoằng dương chánh pháp và lợi lạc chúng sanh.

  Om Mani Padme

 14. Mô Phật

  Mật Đức hoan hỷ và tán thán thiện hạnh  của đạo hữu Mật Nhị Khang  đã noi theo tấm gương vị Thầy  đóng góp vào công cuộc đả tà xây chánh với bài viết  “Bóc Trần Đường Dây Lừa Đảo Tâm Linh Ở Hải Ngoại”.

  Bằng những luận chứng luận cứ xác đáng đạo hữu đã vạch trần bộ mặt thật của đường dây ” tội phạm tâm linh ” những kẻ mang trên mình    mặt nạ của  đạo đức giả ,  những kẻ tiểu nhân , ác tri thức, chuyên đi gieo rắc tà kiến với sự  cuồng   ngôn loạn ngữ  đang cố gắn bảo vệ tà sư phỉ báng chánh pháp  điển hình như    CLB viện chuyên tu, Đỗ Mai Hạnh, Hoàng Liên Tâm, Nhất Tâm  .Nhưng tà thì sao có thể thắng chánh , luật tắc nhân quả sao có thể sai chạy như lời dạy của Tịch Thiên thánh giả khẳng định “Bao lâu khởi niệm xấu ác với một đạo sư, bấy lâu đọa vào địa ngục”.

  Cầu mong cho tất cả chúng sanh dừng lại những hành vi bất thiện và tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

  Cầu nguyện cho đạo hữu Mật Nhị Khang và gia đình được nhiều sức khỏe luôn hanh thông trên đường đời lẫn đường đạo và vạn sự kiết tường.

  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì đại nghiệp hoằng dương chánh pháp và lợi lạc chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum

 15. Mật Chí Thành (Nguyễn Văn Hùng) says:

  Kính bạch Thầy.

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo huynh Mật Nhị Khang về bài viết “Bóc Trần Đường Dây Lừa Đảo Tâm linh Ở Hải Ngoại.

  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Con cầu nguyện cho huynh Mật Linh Nguyên có nhiều sức khỏe, hanh thông thế sự, mọi ước nguyện được viên thành.

  Con cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om mani padme hum.

 16. Mật Chí Thành (Nguyễn Văn Hùng) says:

  Kính bạch Thầy.

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo huynh Mật Nhị Khang về bài viết “Bóc Trần Đường Dây Lừa Đảo Tâm linh Ở Hải Ngoại.

  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Con cầu nguyện cho huynh Mật Nhị Khang có nhiều sức khỏe, hanh thông thế sự, mọi ước nguyện được viên thành.

  Con cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om mani padme hum.

 17. Mật Như Pháp says:

  Kính bạch Thầy

  Con Mật Như Pháp đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Tất cả những người hay những trang mạng có những bài viết sai lệch về Mật gia song Nguyễn, chanhtuduy.com và đặc biệt là với vị Thầy đáng kính đều được Thầy và các đạo huynh tác pháp chiếu quang giúp họ được giác ngộ và không phạm phải những sai lầm nghiêm trọng.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh

  Cầu nguyện cho chúng sanh luôn thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum

 18. Mô Phật!

    Mật Phụng hoan hỷ và tán thán thiện của huynh Mật Nhị Khang đã góp sức đã tà xây chánh , tác pháp chiếu quang cho bọn ác tri thức, phỉ báng chánh pháp, với những luận chứng , luận cứ sắc bén của huynh làm lộ ra bộ mặt nạ chỉ ra ác trí thức có 4 bọn , 4 thiện trí thức

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức ở trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum.

 19. Mật Phê Rô says:

  Mô Phật !

  Mật Phê Rô hoan hỷ tán thán thiện hạnh đạo huynh Mật Nhị Khang với bài viết đã tà xây chánh : BÓC TRẦN ĐƯỜNG DÂY LỪA ĐẢO TÂM LINH Ở HẢI NGOẠI .

  Đệ cầu nguyện cho đạo huynh Mật Chiêu -Mật Nhị Khang – Mật Diệu Hằng -Mật Thuận Phong – Mật hoa Dung sớm vượt qua tịnh hóa về thân bệnh hiện tại .

  Cảm ơn đạo huynh đã viết bài .

  Con xin cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe , trường thọ vì đại nghiệp hoằng dương chánh pháp , làm lợi lạc chúng sanh .

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh .

  Om Mani Padme Hum !

 20. Kính Bạch Thầy !

  Con đã đọc bài viết rồi ạ.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

  Om mani padme hum!

   

 21. Trần Thu Hương says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh

 22. Mật Thuận Như says:

  Kinh Bạch Thầy.                                                                                                        Con Mật Thuận Như Con Đã đọc Bài rồi ạ ,                                                               Đệ hoan hỉ Tán thán thiện hạnh của các Đạo huynh – Mật Huệ pháp – Mật Nhị Khang – Mật Quốc Sanh – Mật Linh Nguyên.                                                     Con nguyện Cầu Cho Thầy Cô Nhiều sức khoẻ vì lợi lạc chúng Sinh                   Om Mani Padme Hum

 23. Thưa Thầy!

  Con đã đọc xong bài này rồi ah  Mật thúy rất hoan hỉ với bài viết chia sẻ của huynh Mật  Nhị Khang   qua bài này Mật thúy hiểu rằng  vì bồ đề tâm  không nỡ  thấy chúng sanh  lâm vào dũng bùn tà kiến  nên vị Thầy  đã xả tà sây chánh    dương cao ngọn cờ chánh kiến   Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của thầy cô vì lợi lạc của chúng sanh Om ah hùm

 24. Mật Từ Quang (Bùi Tất Sơn) says:

  Kính bạch Thầy.

  Con đã đọc bài rồi ạ.

  Con cảm tạ ơn Thầy. Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy,Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om mani padme hum.

 25. Mật Tường Vân ( Đinh Ngọc Hà An ) says:

  Kính bạch Thầy.

  Con Mật Tường Vân đã đọc bài này rồi ạ.

  Con cảm tạ ơn Thầy.

  Con cầu nguyện cho Thầy, Cô trường thọ vì lợi lạc chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum.

 26. Kính Bạch Thầy

  Bài này con đã đọc rồi ạ

  Con xin hoan hỷ và tán thán thiên hạnh với bài chia sẻ của huynh Mật Nhị  Khang

  Con xin cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc của chúng sanh

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tỉnh với trạng thái giác ngộ

  Om mani padme hum

 27. Mật Bích Thuỷ says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc bài viết : ” Mật Gia Song Nguyễn : Bóc Trần Đường Dây Lừa Đảo Tâm Linh Ở Hải Ngoại ” Rồi ạ.
  Con xin hoan hỷ tán thán thiện hạnh tác pháp chiếu quang đả tà xây chánh của huynh Mật Nhị Khang .
  Qua sự phân tích với đầy đủ luận cứ, luận chứng sắc sảo dựa trên kinh điển Phật môn huynh đã cho mọi người thấy rõ bộ mặt của liên kết ma quỷ ác tri thức của Liên Minh CLB viện chuyên tu – Nguyễn Thị Trang Khuyên – Đỗ Mai Hạnh – Hoàng Liên Tâm – Nhất Tâm đã lộ tẩy .Và đồng thời cũng bóc trần đường dây lừa đảo tâm linh ở hải ngoại .Góp phần gỡ bỏ chiếc mặt nạ tâm linh của những kẻ mượn đạo tạo đời chuyên gieo rắc tà kiến, giúp chúng sanh phân biệt được chánh tà .
  Con xin hoan hỷ tán thán công hạnh trí tuệ bồ đề tâm của vị Thầy và thiện hạnh của các đạo huynh, đạo hữu Mật Gia Song Nguyễn đã luôn giương cao ngọn cờ tác pháp chiếu quang, đả tà xây chánh vì lợi lạc của tất cả chúng sanh hữu tình mà không ngừng nghỉ .
  Cảm ơn huynh Mật Nhị Khang đã viết bài.
  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho huynh Mật Nhị Khang và gia đình nhiều sức khỏe, đời đạo song hành ,viên thành mọi ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu, hạnh phúc của Phật Tánh.
  Om Mani Padme Hum!

 28. Mật Hoàng Như says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Con hoan hỷ tán thán những chia sẻ của huynh Mật Nhị Khang trong bài viết. Như câu nói:” Thế giới không bị hủy diệt bởi những kẻ ác mà bị hủy diệt bởi sự im lặng của người tốt”. Cũng vậy trong đạo pháp nếu không tác pháp chiếu quang để giúp chúng sanh lìa bỏ tà kiến thì cũng chính là đang cùng tiếp tay hủy hoại chánh pháp vậy. Con hoan hỷ tán thán Mật Gia Song Nguyễn luôn giương cao ngọn cờ chánh kiến đả tà xây chánh để giúp chúng sanh lìa mê về giác

  Con cầu nguyện Thầy, Cô sức khỏe và trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh

  Cầu cho tất cả chúng sanh thức tỉnh trong trạng thái giác ngộ

  Om Mani Padme Hum.

 29. Huynh Quang Phat says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc bài này rồi ạ,

  Con cầu chúc thầy luôn sức khỏe để đem lại niềm hoan hỷ cho chúng sanh

  Om mani Padme hum.

 30. Kính bạch Thầy

  Con đã được đọc xong bài viết này rồi ạ

  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Mật Nhị Khang đã noi gương của vị Thầy tác Pháp chiếu quang

  Qua sự phân tích đầy đủ luận chứng của huynh Mật Nhị Khang đã vạch trần bộ mặt đạo đức giả của những tà sư tà lực tà quyền

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe Thầy Cô trụ thế dài lâu vì đại nghiệp phổ truyền Yoga Thanh Trí

  Cầu nguyện cho đạo hữu Mật Hoàng Phúc thác sanh vào cõi lành

  Cầu mong tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ

  Om Mani Padme Hum

 31. Mật Pháp Ngân says:

  Kính Bạch Thầy!

  Con đã đọc bài “Mật Gia Song Nguyễn: BỐC TRẦN ĐƯỜNG DÂY LỪA ĐẢO TÂM LINH Ở HẢI NGOẠI”.

  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Mật Nhị Khang đã noi gương vị Thầy viết bài tác pháp chiếu quang đóng góp vào công cuộc đã tà xây chánh. Bằng những luận cứ, luận chứng xác đáng huynh Mật Nhị Khang đã vạch trần được bộ mặt thật của đường dây “tội phạm tâm linh”.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.

  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện đạo hữu Mật Hoàng Phúc được thác sanh vào cõi lành.

  Om Mani Padme Hum.

 32. Mật Hạnh says:

  Kinh bạch Thầy! Con đã đọc xong bài : MẬT GIA SONG NGUYỄN : BÓC TRẦN ĐƯỜNG DÂY LỪA ĐẢO TÂM LINH Ở HẢI NGOẠI của đạo hữu Mật Nhị Khang .

  Con hoan hỷ và tán thán công đức thiện hạnh của đạo hữu Mật Nhị Khang đã tiếp bước chân Thầy, giương cao ngọn cờ tác pháp chiếu quang đến CLB Viện chuyên tu : Nguyễn Thị Trang Khuyên – Đỗ Mai Hạnh – Hoàng Liên Tâm – Nhất Tâm .

  Bằng những luận chứng ,những lý giải sâu sắc dựa theo Thánh giáo lượng nhà Phật, với ngòi bút sắc bén ,đạo hữu Mật Nhị Khang đã vạch trần sự lừa đảo ,đạo đức giả của bọn ác trí thức ,ngụy biện dựa vào lời nói ” chỉ có tình thương xóa bỏ hận thù ” .Chẳng qua ,bọn người này không có trình độ ,không hiểu biết về giáo pháp Phật đà, không nắm vững được bài kinh nào trong kho tàng kinh điển quý giá mà Đức Phật đã lưu truyền chỉ dạy nên không thể nào đối đáp lại Mật gia Song Nguyễn, bởi vì nơi đây vị Thầy tuệ trí thức Thinley Nguyên Thành như là một ánh hào quang ” chánh kiến ” tỏa sáng khắp muôn phương với tiêu chí ” Duy tuệ thị nghiệp ” mà Đức Phật đã truyền dạy ,mang đến lợi lạc cho chúng sanh trên con đường diệt khổ ,hướng tới vãng sanh cực lạc đời sau .

  Con cảm ơn đạo hữu Mật Nhị Khang, bằng sự am hiểu tường tận về giáo pháp Phật đà, đã kiên quyết không ngừng nghỉ đả kích bọn tà sư đội lốt áo cà sa, lợi dụng đầu trọc áo vuông để làm những chuyện đồi bại nhằm lôi kéo chúng sanh vào con đường lầm than trong cõi sanh tử,chứ không phải từ bi giúp đỡ chúng sanh tịnh tu theo y giáo thực thi của Đức Phật. Một hiểm họa đang ẩn núp đâu đó dưới lớp áo nâu sòng và vẻ đạo mạo ngụy trang của bọn ác trí thức.

  Con tri ân cầu nguyện Thầy Cô trụ thế dài lâu và thân tâm an lạc.

  Con cầu cho đạo hữu Mật Nhị Khang cùng với gia đình được viên mãn và tinh tấn trong thực hành pháp.

  Con cầu cho đạo hữu Mật Tịnh Pháp sớm vượt qua khó khăn trong hiện tại và hanh thông ở tương lai .

  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu của Phật tánh và tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.

  OM MA NI PAD ME HUM.

   

 33. Mật Giu Se says:

  Kính Bạch Thầy !

  Con hoan hỷ với bài viết huynh Mật Nhị Khang . Bộ liên minh tà kiến đã trở thành tai tiếng bậc nhất trong làng Phật học rồi, cứ ngồi reo giắc tà kiến xong thì nói vì lợi lạc chúng sanh thử hỏi ai mà tin .Thêm cái kiểu núp sau đàn bà nữa thì khí độ đại thừa kiểu gì, thực chất chỉ là bọn vớ vẩn mà thôi .

  Cầu nguyện chúng sanh biết khiêm cung và hổ thẹn !

  Om mani padme hum !

 34. Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc xong bài bày rồi ạ.
  Con hoan hỉ với bài tác pháp chiếu quang của huynh Mật Nhị Khang với những luận chứng luận cứ rõ ràng thích dẫn từ kinh điển nhà Phật đã làm lộ rõ rơi rớt bột mặt thật ngậm máu phun người, giả tạo tà kiến đầy nham hiểm của liên minh CLB viện chuyên tu – những kẻ đội lốt tu hành chuyên làm điều tà vạy.
  Cầu nguyện Thầy Cô sức khoẻ và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện đại dịch Corona sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 35. Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Cầu nguyện Thầy Cô sức khoẻ và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện đại dịch Corona sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 36. Mật Chánh Hưng says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ khi đọc bài viết của huynh Mật Nhị Khang ạ.

  Con cảm ơn Thầy!

  Con cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy Cô vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.

  Con cầu nguyện cho đại dịch Corona sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum

   

 37. Mật Huệ Bích (8 tuổi) says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc hết bài này rồi ạ ,

  Con cảm ơn Thầy ạ,

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh,

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ,

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh,

  Om Mani Padme Hum.

 38. Mật Huệ Bích (8 tuổi) says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc hết bài này rồi ạ ,

  Con cảm ơn Thầy ạ,

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc
  tất cả chúng sanh,

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ,

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh,

  Om Mani Padme Hum.

 39. Mật Tấn Sơn
  Mật Tấn Sơn says:

  Kính bạch Thầy,
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Mật Nhị Khang đã có những chia sẻ về hiện trạng nhiều người đã dùng thủ đoạn tinh vi để lừa gạt người khác. Đặc biệt những tội phạm về tâm linh thật là nguy hiểm. Bên trong hình thành của tỳ kheo, đầu trọc là những con người tà kiến, tiểu nhân, đạo đức giả.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi sách tấn chúng con.
  Con cầu mong sức khỏe và sự trường thọ của thầy vì lợi lạc chúng sinh.
  Con cầu mong tất cả chúng sinh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu mong đại dịch covid 19 sớm bị tiêu trừ.
  Om mani pad me hum.

 40. Mật Huệ Bích (9 tuổi) says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc hết bài rồi ạ,

  Con cảm ơn Thầy ạ,

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh,

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ,

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh,

  Om Mani Padme Hum.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status