Dec 8, 2020

Posted by in Lá thư người tâm đạo | 68 Comments

Thư viện Hoa Sen hiện nay như thế nào ( bài 1): “tâm tịnh” hay “tâm quỷ”, ” sen vàng” hay “sen thối”? BÓNG MA HẢI NGOẠI LẠI “LÊN ĐỒNG”, NỖI NIỀM CAY ĐẮNG BỊ LÊN CƠN SỐT “CHẠM MẠCH”

Chắc hẳn ai cũng nhớ câu chuyện anh chàng hay nói dối bịa chuyện, nói nhà mình bị cháy nhiều lần để mọi người hoảng hốt đến giúp. Nhưng đến khi nhà anh ta cháy thật thì dù anh ấy có kêu gào thảm thiết thì vẫn không một ai đến giúp vì không còn niềm tin với nhân cách và lời nói của anh ta. Ngạn ngữ có câu “một lần bất tín vạn lần bất tin” để cảnh báo mọi người hãy luôn làm theo những gì mình nói và sống theo đúng chuẩn mực. Vì nếu tiền có rách mà dán đúng cách vẫn tiêu được, còn nhân cách thối nát dẫu xịt nước hoa vẫn bốc mùi.

Có câu chuyện cô gái luôn kiếm sống bằng vốn tự có, dùng mọi thủ đoạn “mồi chài, tranh khách”, màn đêm buông xuống là thời điểm “tung hoành” của cô ấy và chuyện “chung chạ” là quá thường tình và bình thường. Nếu một ngày kia, cô ấy kêu oan là mình bị “dụ dỗ” vào giường,  có ai tin không? Mọi người sẽ mĩm cười mỉa mai với cái lắc đầu đầy ngao ngán mà rằng “chiêu trò gì nữa đây?”.

Có câu chuyện người phụ nữ ôm giấc mộng vàng trời tây, dùng mọi thủ đoạn, thả mọi loại thính kể cả bằng cách tầm thường nhất những mong đạt được ước mơ bên kia bờ đại dương. Nhưng đáng thương thay, bản thân thì chồng bỏ, gia đình và bạn bè đều không ai ủng hộ, thậm chí còn “xa lánh” vì không ngửi nỗi sự bốc mùi nhân cách trong cái vỏ bọc phấn son nhiều màu. Giấc mộng vàng chỉ mình cô ấy dệt nên rồi thất vọng ê chề vì “cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra”.

Có người quỷ tính chất ngất, con bị quỷ ám và bản thân họ tự thừa nhận  bị quỷ nhập, đến cầu cứu vị Thầy với những lời lẽ tha thiết, hết mực sùng kính. Thầy hoàn toàn thấy được vũng bùn đen đó nhưng Thầy sẳn sàng “xuống bùn”, hoá thân đồng dạng, sách tấn để giúp ông ấy và cả gia đình thoát khỏi lực tà, sức quỷ. Nhưng sau khi được ân hưởng tấm lòng từ bi, sự hào phóng và giúp đỡ của vị Thầy, họ lại lật mặt tráo trở, quay sang “cắn trộm” vị Thầy. Những lời nói vô sĩ, không tàm quý, nhân cách thối mục đó có ai nghe không? Có ai tin một người lật lọng nhanh hơn “trở bánh tráng” và ngu “hết phần thiên hạ” đến nỗi “hô biến” con số 113 thành 113 triệu lượt truy cập cho một đường link bài viết trên trang phatgiaodoisong chỉ được 6000 lượt truy cập/ tháng? Sự đổi trắng thay đen trắng trợn và “bịa chuyện” đạt đến trình độ mà chỉ có quỷ dữ và địa ngục mới sánh kịp.

Còn trang phathocdoisong là ai? Hoá ra nhân cách còn “nặng mùi” hơn dù có xịt hàng tấn nước hoa bằng những lời lẻ tốt đẹp, núp bóng đạo Phật để kinh doanh thì cũng không thể nào chẹ đậy kín được “bóng ma hải ngoại” đằng sau như đạo huynh Cao Diệu Mật Từ đã chỉ rõ trong điều tra “Bóng ma hải ngoại sau lưng phathocdoisong.com lởn vởn bày trò kích động” với những liên hệ mật thiết với tổ chức GĐPT và Quảng Tuệ – Tống Phước Hiến.

Vẫn còn đó những nhân cách “bối mùi” từ một tổ chức mang tên Thư Viện Hoa Sen nhưng thực chất là sen nhiềm bùn xú uế vì những gì họ nói và làm đều đi ngược nhau. Điều này được đạo hữu Đoàn Trung Thái Xuyên – Mật Tuệ Tín viết rõ trong bài viết “Thư viện hoa sen: Bộ mặt thật bị phơi bày như thế nào?”, phóng sự điều tra của Mất Nhất Nguyên – Lê Duy Trí “Mật gia Song Nguyễn – Điều tra từ nước Mỹ: Thư viện hoa sen dựng bức bình phong Phật giáo đã trục lợi như thế nào? Đã trốn thuế ra sao? Phơi bày bản chất “nguỵ quân tử” một cách lố bịch như thế nào? Và bài “Trụ sở” hoạt động của thư viện hoa sen là chỗ bán bánh trung thu sỉ và lẻ?! Bạn đọc yêu cầu minh bạch trong vẫn đề này để tránh tình trạng “treo đầu dê bán thịt chó”

Ủa, phát hiện ra rồi mấy ông mới xin lỗi. Vậy tôi hỏi nghiệp vụ thẩm định của các ông để đâu? Hay là cái thói “lấy của làng làm nịnh”, ” thói ăn chặn người khác” đã thấm vào máu thịt của mấy ông rồi? Thế mà cũng tự xưng là hoa sen! Xấu hổ quá đi mất!

Nghĩ cũng lạ, sau biết bao nhiêu bài tác pháp chiếu quang của Mật gia Song Nguyễn, “hoa sen xú uế” đó đã lặn xuống bùn sâu, âm thầm cam chịu sự trừng phạt của cán cân nhân quả. Ngày nay, không hiểu lý do gì lại được những kẻ tư cách bốc mùi “đào bới” lên? Đúng là những kẻ ưa thích tối tăm, bẩn thỉu không thể chịu nổi nơi trong sạch với ánh sáng quang minh rực rỡ, chỉ muốn quay về với “cái tổ” của họ. Liên minh “xú uế” này không biết sẽ kéo nhau về phương nào? Mà lạ thật chuyện bọn này trước bị tâm thần, ức chế chửi đổng, Mật gia phản luận 36 bài đành câm như hến, nay lại được bơm thuốc thần kinh nên bắt đầu vạ miệng truyền thông, liêu ai tin? Đó là chưa kể dữ kiện tự bịa, ngôn từ hàm hồ từ chợ cá nơi xa.

Lỗi phải gì, đâu phải một lần như vậy đâu, tôi quen rồi.

Có câu nói “ngưu tầm ngưu, mã tầm mã”, chỉ những người cùng “tầng số” và “bốc mùi” giống nhau nên mới “tìm đến bên nhau”. Những bài viết được hai trang này đăng tải làm sao có độ tin cậy bởi lẽ họ không đủ tư cách để viết về người khác khi họ “quá bẩn và xú uế”. Tác giả bài viết mà những kẻ “lật tọng, tráo trở” tung hê, bợ đỡ không ai khác là những ” bà con thân thiết” mà họ cho là ” huế rặt huế ròn” để dành tiền giải thưởng ” sắp đặt” cho kẻ ” dại gái” được tung hê! Và kẻ nổi tiếng nhất trong làng “dại gái” và “sợ vợ” lại của tên bút danh đầy …đại bác: Nhất Tâm – Quyết Vãng Sanh. Tất cả những ai “cùng tấng số” ắt hẳn sẽ cùng “về một nơi” khi hội đủ duyên. Khi đó, dù có ân hận hay xin lỗi, hối cải cũng đã quá muộn, bởi lẽ nhân quả không chờ đợi một ai mà luôn có một lập trình công bằng và minh bạch cho tất cả mọi người.

Cầu nguyện khổ đau của tất cả chúng sanh được lắng dịu.

Cầu nguyện nạn dịch cocid 19 nhanh chóng tiêu trừ.

Om mani padme hum.

Cao Diệu Diệu Hằng


Các bài  liên quan:

1, Thư viện Hoa Sen hiện nay như thế nào ( bài 1): “tâm tịnh” hay “tâm quỷ”, ” sen vàng” hay “sen thối”? BÓNG MA HẢI NGOẠI LẠI “LÊN ĐỒNG”, NỖI NIỀM CAY ĐẮNG BỊ LÊN CƠN SỐT “CHẠM MẠCH”

2, Thư viện Hoa sen hiện nay như thế nào ( bài 2): Thư viện Hoa sen môi giới mại dâm mà hênh hoang truyền bá Phật học, chê bai nơi khác, người khác. Còn ai tin nữa không? Đúng là “dại gái toàn thư” uổng công đọc ” sợ vợ chân kinh”! Sao lạ vậy kìa?

3, Thư viện hoa sen hiện giờ ra sao, bài 3: HOA SEN “HỎI NGU” MẬT GIA “ĐÁP XOÁY”

4, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao ( bài 4): VIỆT KIỀU Ở MỸ GỬI CHUYỆN CƯỜI ĐẾN RỤNG RỐN VỀ TVHS

5, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao (bài 5): Thương Hồng, kẻ vô duyên giai đoạn cuối và giãy chết trong giai đoạn đầu, nỗi sầu mặc cảm khôn nguôi vì tấm thân ” nghiệp báo” của mình!

6, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 6: GỬI ĐẾN BỘ PHẬN “TRAI ĐÀN” CHẨN TẾ CỦA NHÀ SEN MỤC NÁT BÊN KIA BÁN CẦU

7, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 7: GỬI ĐẾN TRƯỞNG BAN BÒ TÓT (TBBT) CHUỒNG THƯ VIỆN HOA SEN

8, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 8: “CẦN PHẢI TIÊM NGỪA TÂM LINH ĐỂ PHÒNG CHỐNG BỆNH LỞ MỒM LONG MÓNG TỪ “CHUỒNG BÒ” THƯ VIỆN HOA SEN

9, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 9: NHỮNG HẠT SẠN TO ĐÙNG TRONG CÁI GỌI LÀ “CẨM NANG DÀNH CHO CƯ SĨ”

10, Thư viện hoa sen hiện giờ ra sao, bài 10: CẨM NANG DÀNH CHO CƯ SĨ HAY DÀNH CHO QUẢNG CÁO ?

11, Thư viện Hoa Sen hiện nay ra sao? Bài 11: HOA SEN NAY ĐÃ NHIỄM BÙN, ” CẨM NANG” CƯ SĨ BUÔNG TUỒNG Ý NGÔNG

12, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao bài 12: “TRƯỞNG BAN” BIÊN TẬP GIẢ VỜ VỀ HƯU, ĐẨY MỤ ĐÀN BÀ RA TRẬN. CHAO ÔI, THẬT LÀ KHÍ KHÁI

13, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 13: Những câu hỏi lột mặt nạ TVHS khiến trang tin này hiện nguyên hình rắn độc 2 lưỡi, con quỷ 2 mặt, con người 2 mang, hang ổ tà kiến!

14, Thư viện Hoa Sen hiện nay ra sao bài 14: “CẨM NANG DÀNH CHO NGƯỜI CƯ SĨ” NÓI MỘT ĐƯỜNG LÀM MỘT NẺO

15, Thư viện Hoa Sen giờ đây thế nào, bài 15: BÀ TỊNH THỦY CỐ Ý ĐỔ “NƯỚC DƠ” QUA NHÀ NGƯỜI KHÁC MÀ RÊU RAO MÌNH “TRONG SẠCH”!?

16, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao bài 16: NÚP BÓNG TÔN GIÁO KINH DOANH QUẢNG CÁO, MÔI GIỚI MẠI DÂM, BẤT CHẤP NHÂN QUẢ.

17, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao bài 17: GỬI ĐẾN BĂNG NHÓM TẠP VIỆN XÚ UẾ

18, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 18 BÀ TỊNH THỦY TỪ BI NHƯ THẾ NÀO? AN NHẪN RA SAO?

19, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 19: ” PHÒ CHÁNH DIỆT TÀ” LÀ ĐÂY SAO? TVHS BÊN MỸ KHÔNG CƠ QUAN, BẤT HỢP PHÁP, MÔI GIỚI MẠI DÂM, NÚP BÓNG ĐẠO PHẬT KINH DOANH TẠP NHAM, QUẢNG CÁO NHẢM NHÍ MÀ ĐÒI “DIỆT” VIỆN NGHIÊN CỨU CỦA VIỆT NAM?

20, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao? Bài 20: NGƯỜI TRONG CUỘC GỬI ĐẾN TÂM DIỆU LÀ THÂN HỮU CỦA “DẠI GÁI” DỊ NHÂN ĐÃ VÌ MỘT MỤ ĐÀN BÀ MỘT CON ĐÃ RĂNG NIỀNG, CÀ MẶT, CHUYÊN “DẠNG TRAI” ĐỦ HẠNG NGƯỜI MÀ KHỔ NÃO ĐÁNG KHÔNG?

21, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 21: 10 LUẬN CHỨNG PHẢN BÁC SỰ BỊA ĐẶT, VU KHỐNG TỪ THƯ VIỆN HOA SEN THÔNG QUA 2 TÁC GIẢ HỌ “TRANG” TÊN “DẠNG”

22, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 22: TRONG CƠN SAY HẬN MANG TÊN CHÍ PHÈO ĐÃ 45 NĂM CHƯA HẾT KÊU GÀO! ĐỂ LÀM CHI? ĐỂ LỪA GẠT BẠN ĐỌC, ĐỂ QUYÊN TIỀN VÀ HOẠT ĐỘNG CHÍNH TRỊ!

23, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 23: KHI CHUỒNG BÒ VẪN CÒN NẶNG MÙI ĐẾN NỖI KHỨU GIÁC RỐI LOẠN, DO ĐÓ NÊN BỊ XỎ MŨI.

24, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao? Bài 24; LỢM GIỌNG VÌ HAI TỪ “ĐÁNG NHẼ”, LẠNH GÁY VÌ TÍNH VÔ CẢM CỦA THƯ VIỆN HOA SEN TRƯỚC MẠNG SỐNG CỦA BỆNH NHÂN Ở PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ (do Y, BÁC SĨ TRUNG QUỐC CHỮA BỆNH) !

25, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao? Bài 25 : THƯ VIỆN HOA SEN ” QUY MÔ” CỠ NÀO?

26, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 26: “CẨM NANG” DÀNH CHO NHỮNG KẺ “VỪA ĂN CƯỚP VỪA LA LÀNG”, SẶC MÙI CÔN ĐỒ KHI HĂM HỌA ĐÒI DIỆT VIỆN ITA

27, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 27: GIẤC MƠ CÓ THỰC ?

28, Thư viện Hoa Sen hiện nay như thế nào? Bài 28: GỬI CHÂU TÂM NƠI NHẬN ĐĂNG QUẢNG CÁO CỦA TVHS VỚI MỤC ĐÍCH GÌ?

29, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 29: THỦ ĐOẠN “LÊ CHIÊU THỐNG” CỦA THƯ VIỆN HOA SEN LỢI BẤT CẬP HẠI

 


Các bài liên quan khác:

1, Thư gửi các trò 321: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”!

2, Thư gửi các trò 322: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”, BÀI 2: ĐỒNG TIỀN TO HƠN BÁNH XE LỬA HAY LÀ MỘT THỦ ĐOẠN TRÁO TRỞ?

3, Thư gửi các trò 323: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”, BÀI 3: HEO CON XINH ĐẸP HƠN MẶT NGƯỜI TÍNH QUỶ

4, Thư gửi các trò 324: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”,  BÀI 4: HÃY YÊN PHẬN TRONG CÁI KHO HÀNG TĂM TỐI, ĐỪNG LÊN TIẾNG MÀ NGƯỜI TA “KHẲNG ĐỊNH”


1, GỬI BẠN XƯA ĐỂ TỎ LÒNG NGƯỠNG MỘ TÀI DIỄN KỊCH CỦA CÁC VỊ

2, Thư Hà Nội: NIỀNG RĂNG , CÀ MẶT CHƯA CHẮC ĐƯỢC ĐẸP, THƯ TỪ BỊA ĐẶT HẲN CÓ NGƯỜI TIN?

3, Điều tra theo yêu cầu bạn đọc: TỰ CHO MÌNH LÀ THẦY CỦA MỌI CƯ SĨ, CHÊ BAI CÁC THIỀN PHÁI KHÁC, ĐỐ KỴ THÀNH TỰU TÂM LINH CỦA NGƯỜI KHÁC TỰA NHƯ MỘT BẬC THÁNH ĐỨC NHƯNG CÁI GỌI LÀ “TRƯỞNG BAN BIÊN TẬP” CỦA MỘT TRANG MẠNG TỤC DANH LÀ NGUYỄN XUÂN QUANG ĐÚNG THỰC CHẤT LÀ HOA SEN VÀNG KHÔNG HAY ĐANG BỐC MÙI XÚ UẾ CỦA SỰ KHAI MAN BẰNG CẤP, HÀNH XỬ CÔN ĐỒ?

4, Thư Thụy Điển: Gửi đến “đại bịa” HUYỀN TRANG, ( không phải đại sư Trần Huyền Trang đời nhà Đường)

5, Thư Hà Nội: ĐẶNG HỒNG GIẢ TÊN HỒNG ĐĂNG HÒNG CHIA RẼ MẬT GIA NHƯNG VỤNG VỀ “LÒI ĐUÔI” CHỒN MANG TÊN “ỐNG CHỀ”!

6,Thư Sài Gòn: CÀNG “PHONG PHANH” CÀNG QUẰN QUẠI, CÀNG QUẰN QUẠI CÀNG ĐI THẨM MỸ ĐỂ TÂN TRANG CÁI GỌI LÀ “BẠC PHẬN” NHƯNG KHÔNG PHẢI HỒNG NHAN!

7, THƯ VIỆN HOA SEN KHÔNG NÊU RA ĐƯỢC CHỨNG CỨ NÀO BẰNG VĂN BẢN HÀNH CHÁNH ĐỂ CHỨNG MINH ĐƯỢC MÌNH “TRONG SẠCH”, MÀ CÀNG LÀM RÕ THÊM BỘ MẶT THẬT CỦA HỌ.

8, Thư viện Hoa Sen bị điều tra theo yêu cầu bạn đọc: THƯƠNG THAY THÂN PHẬN “NÀNG KIỀU” HOA SEN!

 1. Nguyên Thành
  Nguyên Thành says:

  Có ai vừa thế danh Trang Đài mà lại là pháp danh Trang Đài không? Đạo sư nào mà đặt như vậy hay là tự ” Trai đàn” này nghĩ ra? Mà thôi, đừng thấy người sang bắt quàng làm họ nghe! Đừng dựa hơi của chủ tịch UBND huyện Xuyên Mộc là Lê Trang Đài nhé! Hèn mọn như Trang Đài ở đống bùn sen thối kia sao có thể làm anh thư? Thôi bà ơi, về mà lo dọn rác pha trà đi, đừng bén mãng đến văn đàn mà làm mất mặt Thầy của bà! Còn Diệu Tâm ư? Tâm ” dịu” đến mức cồng lưng, chuyên rình mò ghé mắt vào rác bẩn tâm thức quên rồi nên lần này không thấy đành ” tưởng tượng” ra để mắt nhìn bằng tâm, mủi ngửi bằng thức, lưởi nếm bằng…Do vậy, các vị bạn thân của những kẻ niềng răng, cà mặt, sửa mũi nhưng vẫn ở nhà “ống”, ăn chả ” chò”, vẫn còn tốc ngắn thôi bây chớ! Thôi bà ơi, già rồi cứ cưa sừng làm chi?

 2. Cao Diệu Hồng Tuyến says:

  Mô Phật,
  Đệ tán thán bài tác pháp chiếu quang đến liên minh “xú uế” của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng. Quả thật, những kẻ phản đồ có vấn đề về nhân cách, tráo trở, và ngu “hết phần thiên hạ” kết hợp với hai trang “xú uế đời sống”(phathocdoisong.com) và “hoa sen xú uế” đã tạo nên một hội liên minh hôi thối gây ô nhiễm môi trường một cách trầm trọng. Tự cho mình là Phật tử, nghiên cứu Phật pháp lại không lo tu sửa tâm tính, nhân cánh còn thiếu sót của mình mà còn đi tung bụi ngược chiều gió để cho những cái xấu, tà của mình nổi bật lên. Cầu mong cho tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ
  Om Mani Padme Hum.

 3. Admin
  Cao Diệu Mật Thủy says:

  Kính bạch Thầy!
  Con có đôi dòng gửi đến hoa sen thối như thế này:
  Tội nghiệp đau quá phải la hét hay sao? phathocdoisong.com bị lột mặt nạ ra rồi, có la hét như thế nào đi nữa cũng vô vọng mà thôi. Chúng tôi cũng không dại gì phân tích những điều mấy người “nhử mồi”. Chúng tôi khuyên các vị mới là những kẻ nên tỉnh thức về những thần tượng của mình. 45 năm qua tiếng vọng bên kia đã hết hơi khản cổ mà chưa một ngày nào được “thống nhất ” như các vị mong ước đâu. Nếu quý vị tốt quá, hay quá thì vì sao lại phải xin lỗi tác giả Nguyên Thành qua sự cố đăng sách bị luộc của Nguyễn Minh Tiến đã gian dối. Lời xin lỗi ấy vẫn còn đây. Chiêu trò bỏ bóng đá người càng làm cho thư viện hoa sen bị nhiễm bùn! 37 bài đối luận của chúng tôi trong 3 năm qua không phản biện được bài nào nay bỏ bóng đá người cũng là chuyện thường tình thôi. Tại sao chuyện nhà chưa tỏ mà ngoài ngõ đều hay? Điều đó nói lên lắm chuyện, dài tay, lẻo mồm, miệng rộng của thư viện hoa sen xưa nay rồi. Tại sao báo chính thống trong nước không đưa mà phải làm trò ” lê chiêu thống”, từ đó đủ biết sự cấu kết đê tiện của liên minh ma quỷ này. Chúng tôi không dễ bị mắc lừa vì những mồi nhử dơ nhớp của các vị đâu. Các vị tự đăng các vị tự đọc. Bởi người viết không phải học trò của Mật Gia Song Nguyễn thì điều đó tố cáo rằng hai tác giả Trang Đài và Diệu Trang chỉ là những lời bịa đặt của những kẻ hoang tưởng. Người ta xấu như thế nào không biết mà nhìn lại tướng hảo của Thầy Thinley Nguyên Thành thì biết rõ tâm lộ tướng như thế nào. Còn các ông hình tướng sẽ như thế nào có dám đưa lên không hay là sợ tự tố cáo của bè lũ “dại gái toàn thư”, ” sợ vợ toàn tập “.

 4. Cao Diệu Chánh Tấn says:

  Mô Phật!
  Đệ hoan hỷ với những chia sẻ của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng trong bài viết này. Đúng như huynh đã chia sẻ trong bài viết và chỉ điểm ra những kẻ tà kiến, tráo trở, miệng luôn tung hô rằng mình thế này thế kia nhưng thực chất trong bụng lại đầy một bồ dao găm. Chúng sẵn sàng gieo rắc tà kiến, gây ảnh hưởng xấu tới thân căn huệ mạng của chúng sanh vì mục đích kim tiền. Có những kẻ vong ơn, bội nghĩa khi đạt được điều ích kỷ của mình thì nói năng nhẹ nhàng nhưng đến lúc “chỉ chỗ chôn vàng”, động vào cái tôi của mình thì lại “xù lông” lên. Những kẻ “có cùng tầng số” và “bốc mùi” giống nhau ấy đúng là “ngưu tầm ngư, mã tầm mã”. Thảo nào mà chúng tìm tới nhau.
  Tuy nhiên, những kẻ tà kiến ấy, những kẻ vong ơn, bội nghĩa, miệng nói hai lời như vậy sẽ không thể nào che hết được cả bầu trời. Mà ngược lại, đứng dưới ánh sáng chánh pháp thì chúng càng lộ ra những chỗ rách rưới, những đặc tính xấu xa của chúng. Một kẻ nói hai lời, lòng dạ hai mặt thì làm sao có thể ai tin như hai câu chuyện mà huynh đã thí dụ ở ngay đầu bài viết. Và một khi đã có những hành vi tà kiến, gây ảnh hưởng tới chúng sanh thì những kẻ đó rồi sẽ phải gánh chịu những hậu quả nặng nề như Bồ tát Long Thọ đã chỉ dạy: “Mọi hành vi thân ngữ tâm dù có hoạt động công đức nhưng bị dẫn dắt bởi tà kiến sẽ chịu hậu quả thảm hại” (trích “Thư gửi bằng hữu Hoàng đề”).
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, trường thọ và đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp của vị Thầy thành tựu viên mãn vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã chia sẻ bài viết này. Cầu nguyện cho huynh hanh thông thế sự, thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện mọi khổ đau của chúng sanh được lắng dịu.
  Cầu nguyện nạn dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Thì họ sao bạn họ vậy! Ở nhà thương điên Biên Hòa chỉ có những bệnh nhân nói nhảm, chứ y bác sĩ đâu liên hệ gì!

 5. Cao Diệu Giác Đăng says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết này và comment của Thầy cùng các huynh đệ.

  Con cũng cùng thấy “điểm lạ” mà huynh Cao Diệu Diệu Hằng chỉ ra ở cái đống bùn nhơ đen kịt bốc mùi thư viện hoa sen này, bao nhiêu năm qua câm lặng chịu trận không dám lên tiếng nay bỗng “trào đầu” lên để cho đống xú uế bay mùi nồng nặc không ai chịu nổi! Điểm này cũng sao mà y chang như bãi rác phathocdoisong.com bao lâu nay ém mùi giấu kỹ ngờ đâu một ngày đột nhiên bị “khui” ra, bốc mùi ghê tởm ai ai cũng biết! Một hải ngoại một trong nước cùng một bè “hồn ma bóng quế” lởn vởn những chiêu trò chống phá, kích động xấu xa, đê hèn. Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã, đúng là “liên minh xú uế” hoang tưởng bịa đặt quen thói tiểu nhân, ném đá dấu tay, bỏ bóng đá người! Lại thêm đám tác giả bá vơ tự nhận “người ngoài” mà lắm mồm ác miệng đi bàn “chuyện trong nhà” người ta, chẳng khác gì cái chợ vỡ của mấy mụ bà tám nhà quê mà chẳng cần thêm con vịt nào! Con thấy họ xưng tên Trang Đài mà suýt sặc vì cười, dẫu mà có “đập đi xây lại” thì cũng nằm mơ mới có được một phần cái vẻ ngoài tiểu thơ đài các, chớ nói chi đến cốt cách trâm anh thế phiệt, ở đó mà Trang Đài với Diệu Trang, Diệu Tâm gì! Đúng là nên kéo nhau về pha trà dọn rác cho lành đi mấy bà ơi!

  Cầu nguyện chúng sanh đều có được đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn!

  Om Mani Padme Hum.

 6. Mật Tuyết Mai
  Mật Tuyết Mai says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết rồi ạ. Con hoan hỷ với thiện hạnh tác pháp chiếu quang của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng ạ. Huynh đã lột trần cái sự thật xú uế của sự núp bóng bẩn thỉu của Thư viện Hoa sen sau phathocdoisong.com. Quả thật không điều gì là bọn chúng không thể làm, không chừa bất cứ thủ đoạn nào để đạt được mục đích của mình. Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, những con người đầy tính quỷ, đầy tà kiến và cả bản chất vô ơn khi bị phát hiện đã không còn gì để che đậy nữa nên quay lại xù lông, phản bội lại người mình mang ơn. Nói tới trang mạng Thư viện Hoa sen thì trơ trẽn, ăn cắp, lật mặt nhanh như lật bánh tráng khi lời xin lỗi vị Thầy vẫn còn đó nhưng lại không chịu quán sét lại mình mà lại quay qua vẫn chứng nào tật nấy. Bọn chúng thật đúng với câu nói “ngưu tầm ngưu, mã tầm mã”, chỉ có những con người có cùng “ tần số” và “bốc mùi” như nhau mới dễ dàng tìm được đồng loại
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trụ thế lâu dài của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức tính khiêm nhường và biết hổ thẹn.
  Cầu nguyện đại dịch Covid sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 7. Admin
  Cao Diệu Mật Viễn says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ tán thán bài tác pháp chiếu quang của huynh Cao Diệu Diệu Hằng với thư viện Hoa sen cùng đồng bọn của chúng.
  Qua bài tác pháp chiếu quang của huynh Cao Diệu Diệu Hằng với sự đối chiếu so sánh logic khoa học thấy rõ bản chất quỷ tính không thể chối cãi. Một bông hoa sen đã thối rữa bốc mùi hôi thối thì tất cả những bộ phận của bông hoa sen từ cánh hoa , đài hoa , nhụy hoa, cuống hoa đều hôi thối. Cũng như vậy một kẻ vô đạo đức, vô liêm sỉ, tráo trở lật lọng như trở bàn tay, “ăn cháo đá bát” thì tất cả hành vi thân, ngữ, tâm của họ cũng cùng bản chất như vậy ? Chỉ những kẻ cùng bản chất như vậy mới kẻ tung người hứng !
  Một lần nữa đệ xin hoan hỷ tán thán công đức tác pháp chiếu quang của huynh Cao Diệu Diệu Hằng.
  Cầu nguyện chúng sanh tỉnh thức dừng ngay ác nghiệp có đức khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện cho huynh Cao Diệu Diệu Hằng được viên thành những ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện cho dịch Covid 19 sớm tiêu trừ.
  Om Ma Ni Pad Me Hum

 8. Mật Thanh Quang
  Mật Thanh Quang says:

  Kính bạch Thầy,

  Càng đọc cong càng thấy buồn cho tên loài hoa sen vốn “gần bùn nhưng chẳng hôi tanh mùi bùn” nay bị những loài lai tạp hôi tanh ở đâu cũng tỏa mùi trá danh hoa sen. Cũng đúng thôi, một loạt những đối tượng này lại bắt sóng nhau đứng thành cụm, đã hôi đã tanh nay còn thêm nước mắm trá hình nước hoa thì ai mà ngửi được.

  Vẫn là trong tổ chức ấy, người làm chuyện vặt đứng trước loạt bài tác pháp chiếu quang của Mật Gia không cựa quậy nổi, kẻ là phản đồ, kẻ lật lọng 2 mặt, kẻ tự phản bội chính niềm tin của bản thân để chạy theo điều mình từng hùng hồn chống phá… Ôi thôi, một tổ chức như vậy thì từ trên xuống dưới còn gì đâu để mà tin tưởng. Thế nhưng vẫn không ai biết mình là ai, vẫn nghĩ cái thối chưa bị rò rỉ, mượn hương gió độc cắn càn, lan tỏa tà kiến, mị dân, huyễn hoặc chúng sanh, vừa ăn cắp vừa la làng…

  Thưa Thầy, chúng con xin cảm tạ vị Thầy đã cho chúng học trò được theo bước chân Thầy, nương theo chánh kiến, trí tuệ, nâng cao tinh thần đả tà xây chánh với căn cứ lập luận rõ ràng, luận điểm vững chắc, luận cứ sắc bén tác pháp chiếu quang, chống phá thế lực tà kiến vì lợi lạc chúng sanh và vì chính những người đang lầm đường lạc lối tỉnh thức và quay về quỹ đạo.

  Con xin cầu nguyện sức khỏe và sự trụ thế lâu dài của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho nỗi đau chúng sanh được lắng dịu.
  Cầu nguyện đại dịch covid sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 9. Cao Diệu Mật Hòa says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con lấy làm nực cười khi chứng kiến những thứ “rác thải xú uế” đang bắt được mùi của nhau và nắm tay nhau ra sức trôi về đầm lầy hôi thối, cố gắng vấy bẩn những nơi trong sạch mà chúng không thể thuộc về.

  Con hết sức đồng tình với đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng rằng, ở đời người ta sẽ tin lời của những người có uy tín, sống theo chuẩn mực đạo đức, chứ chẳng bao giờ có chuyện ai đó đi tin những kẻ nhân phẩm thối nát, ưa thích lừa lọc, bất chấp thủ đoạn, ví như những kẻ “chung chạ” chồng người, ăn không nói có, ăn cháo đá bát, vong ân bội nghĩa, ăn nói mất dạy với người trên, v.v…

  Con cảm thấy kinh sợ khi chứng kiến sự bất chấp nhân quả cũng như luật pháp thế gian của chúng. Vì quyết tâm “báo oán” người có ơn với mình, chúng không ngại bắt tay với những kẻ tà kiến, tổ chức hoạt động trá hình, núp bóng đạo Phật mà trước nay chưa đáp nổi một câu cho những bài tác pháp chiếu quang của Mật gia như là “Thư viện hoa sen”, hay “bóng ma hải ngoại” mới nổi “Đạo Phật đời sống”. Chúng không ngại “đổi trắng thay đen” những gì trước kia chúng cho là cao quý, vi diệu, ngợi ca hết lời, để giờ đây “thêm mắm dặm muối” thành những lí lẽ vu khống vị Thầy, bôi nhọ Mật gia Song Nguyễn.

  Nhưng chúng si mê đến độ quên rằng bản thân chúng chính là một ví dụ cụ thể, chứng minh rằng Thầy chưa bao giờ lợi dụng giáo pháp vì những mục đích tầm thường như lời chúng xuyên tạc. Nếu Thầy ưa thích được cúng dường thì tại sao Thầy quyết không chấp nhận chúng ở lại Mật gia? Lẽ ra Thầy phải cố gắng mà giữ chân càng nhiều học trò càng tốt để mà thu được nhiều tiền cúng dường như lí lẽ chúng đưa ra chứ nhỉ!? Rồi nếu ham thích cúng dường thì sao có kẻ trong số chúng năn nỉ được cúng dường Thầy 30 triệu để được ở lại Mật gia mà Thầy vẫn quyết không nhận (bằng chứng vẫn còn nguyên)!? Bấy nhiêu thôi thì cũng đủ thấy được thủ đoạn “tung hỏa mù” đê hèn của những ả đàn bà “không còn gì để mất” ấy! Vậy cho nên chẳng trách “nồi nào úp vung nấy”, chỉ có những “con cá” đầu hói, răng rụng, đầu gối lung lay, hay các đối tác “Sợ vợ chân kinh”, “Dại gái toàn thư” với bút danh “Nhất tâm – Quyết đọa lạc” mới đi đớp thính của các ả!

  Rác nay đã được gom về một mối nên mùi càng trở nên nồng nặc hơn, tuy nhiên việc rác bốc mùi chẳng thể khiến cho sen thật vì đó mà cũng trở nên hôi tanh.

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có được đức khiêm tốn và ý thức hổ thẹn!

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy để làm lợi lạc cho tất cả chúng sanh!

  Con cầu nguyện nạn dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ!

  Cầu nguyện đất nước tránh được thảm họa lũ lụt. Mọi khó khăn sẽ vượt qua!

  Om ah hum!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Con hết sức đồng tình với đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng rằng, ở đời người ta sẽ tin lời của những người có uy tín, sống theo chuẩn mực đạo đức, chứ chẳng bao giờ có chuyện ai đó đi tin những kẻ nhân phẩm thối nát, ưa thích lừa lọc, bất chấp thủ đoạn, ví như những kẻ “chung chạ” chồng người, ăn không nói có, ăn cháo đá bát, vong ân bội nghĩa, ăn nói mất dạy với người trên, v.v…(Trò viết đúng bản chất của họ)

 10. Nguyên Thành
  Nguyên Thành says:

  Ừ,không có chỗ đứng luật đời và luật đạo mà có ở chỗ ông!?

 11. Mật Khánh Thảo says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc xong bài rồi ạ. Con hoan hỷ với bài pháp chiếu quang của đạo huynh Cao Diệu Mật Hằng đến thư viện Hoa sen cùng đồng bọn. Những bài phản luận trước đây thì im thin thít nay lại xin lỗi và nhận trách nhiệm. Những lời nói hoa mỹ nói ra nhưng lòng thì không trong sạch được như 2 chữ ” Hoa sen “. Đồng bọn thì tráo trở, lật lọng, xảo ngôn, cùng bản chất nên mới có thể cùng hội cùng thuyền.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy vì sự nghiệp hoằng dương Chánh pháp.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

 12. Mật Thiệu says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc xong bài này và comment của vị Thầy rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã noi gương vị Thầy trong công cuộc đã tà xây chánh. Qua bài này, đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã cho thấy được những nhân cách ” bốc mùi ” của những cá nhân ( những tên mang dòng họ phản) và tổ chức ( mượn danh nghĩa Phật giáo để trục lợi ). Đạo Phật vốn tự giác và chuyện đến hay đi là bình thường. Cứ ngỡ họ( những tên phản đồ) tìm được nơi nào tốt để được lợi lạc trong hiện tại và giải thoát ở tương lai. Thế nhưng, họ lại bắt tay làm thân với những thế lực tà mà trước kia khi còn ở Mật gia họ cũng lên tiếng nói đấu tranh bảo vệ lẽ phải. Đúng như câu ” đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu “, những kẻ không ra gì với bắt tay với những người không ra chi, dù họ khác nhau về mặt địa lý nhưng chung điểm giống nhau đó là tráo trở, lật lọng đầy tính quỷ. Con còn nhớ trong phần mục đích, ban biên tập thuvienhoasen.org có ghi rằng ” Website thư viện hoa sen là tổ chức ” dịch vụ phục vụ cộng đồng không vụ lợi “, thế nhưng việc họ sửa danh đề tác phẩm ” Một đời người một câu thần chú ” của Thầy thành biên soạn trong khi đó đây là sản phẩm tâm linh được chưng cất từ trí tuệ của vị Thầy. Những việc họ làm như thế vừa vi phạm luật pháp thế gian và nhân quả, chưa tính đến thuvienhoasen.org, phathocdoisong.com là một nơi tạp nham, núp bóng Phật giáo để kinh doanh và đằng sau đó chứa đựng sự phản động chống lại Nhà nước Việt Nam. Cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã viết bài để mọi người biết mà tránh xa những cá nhân, tổ chức ” bốc mùi xú uế ” vì ” gần mực thì đen”.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng hanh thông mọi việc.
  Cầu mong tất cả chúng sanh tĩnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Quá nhiều thủ đoạn, quá nhiều đê tiện, quá nhiều ranh ma tức là lưu manh!

 13. Mật Mai says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết và comment của Thầy rồi a
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã tác phập chiếu quang đến với thư viện hoa sen cùng những đồng kinh của chúng. Với sự đối chiếu mà huynh đã đề cập trong bài viết đã vạch trần, bốc mảnh vỏ xấu xa đê hiền, núp ẩn của thư viện hoa sen và đồng bọn của chúng, một bông hoa sen thối rửa, tanh hôi cho dù ở trong một ao nước trong cũng toàn là mùi tanh hôi mà thôi, cũng vậy một kẻ đạo đức giả, vô liêm sỉ, lật lộng trở mặt tìm cách vu khống, kẻ ăn cháo đá bát những kẻ như vậy họ càng làm thì càng lồi cái ngu của họ ra ( sao mà có bao nhiêu cái ngu trên đời họ lại ôm lấy hết nhỉ) , chỉ có những kẻ như vậy mới kết bạn với nhau kẻ tung người hứng ( mèo khen mèo dài đuôi).
  Cầu mong cho chúng sanh thức tỉnh mà dừng lại các ác nghiệp.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho đất nước vượt qua thiên tai và dịch họa. Om Mani padme hum!

 14. Cao Diệu Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này.
  Con hoan hỷ tán thán côn đức tác pháp chiếu quang của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đối với liên minh xú uế. Một bông hoa sen thối rữa, một đời sống đầy mùi tanh, nay lại “sánh duyên” cùng những kẻ tráo trở lật lọng, vô ơn phản phúc thì mùi vị rõ là “nồng đượm”. Mùi vị này làm chúng sanh ai cũng phải nín thở và “xanh lá” với tốc độ nhanh nhất. Qua đó con hiểu được những nơi cùng tầng số thì mới có thể giao thoa, những kẻ cùng “mùi” thì mới liên kết được với nhau.
  Con thấy tội cho đóa sen thối rữa và đời sống tanh tưởi kia, tưởng được “trang hảo hán” nào đó “khuấy đảo” nhằm vớt vát cục diện, ai ngờ được rằng toàn “mẫm nhi” ống chề và chò bổng đã góp thêm phần nhơ nhuốc, lộ thêm nhiều tính quỷ của bè lũ dại gái toàn thư mà nhận lấy hậu quả thảm khốc vì Nhân Quả như bóng với hình. Con cám ơn đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã viết bài.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng thế sự hanh thông, ước nguyện chánh đáng sớm viên thành.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện đất nước sớm chấm dứt thiên tai địch họa, mọi khó khăn sẽ vượt được qua.
  Om Mani Padme Hum.

 15. Mật Hồng Thức says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc bài tác pháp chiếu quang của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng và comment của vị Thầy. Thư viên hoa sen một nơi treo đầu dê bán thịt chó, cơ sở làm ăn trốn thuế, một nơi không đáng tin cậy như vậy, chỉ núp bóng Phật giáo nhằm trục lợi, gieo rắc tà kiến cho chúng sanh, nào là sợ vợ toàn thư, dại gái chân kinh. Hóa ra lấy tên hoa sen, gần bùn và ngập luôn trong bùn bốc mùi xú uế, mùi hương ấy chiêu dụ cả một đám phản đồ gôm thành liên minh xú uế, thử hỏi có ai dám tin một liên minh đến gần phải bịt mũi như vậy.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu cho tất cả chúng sanh có đức tín tàm quý và hỗ thẹn.

  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Kệ, họ chạm mạch có nghĩa là điên khùng, ai chấp mấy kẻ ngố! Nhưng ngố này không ngu đâu, vì vậy chúng ta mới làm cho nó nghệch ra!

 16. Mật Phụng says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ với thiện hạnh của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã tác pháp chiếu quang cho những kẻ bóng ma ở Hải Ngoại , mang tâm quỷ , sử dụng các trêu trò thối nát để vu vạ , mỉa mai,….đến Mật gia Song Nguyễn.
  Con thật xấu hổ cho gia tài tàm – quý của chúng, qua bài viết với những luận cứ giúp con hiểu rỏ hơn càng che đậy bao nhiêu thì cũng có ngày lòi đuôi như Thư viện hoa sen, hoạt động như thế nào, nào là trốn thuế, bán bánh trung thu sỉ và lẻ ” treo đầu dê bán thịt chó ” còn có một số người là phản đồ mang tâm quỷ, đố kỵ ,…hèn hạ ,mượn danh Phật pháp để gieo rắc tà kiến , bởi vậy luật tắc nhân quả sẽ theo bóng với hình cho những kẻ vô ơn, hèn hạ.
  Cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã viết bài.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức ở trạng thái giác ngộ.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 17. Mật Diễm says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán bài tác pháp chiếu quang của đạo huynh Cao Diệu  Diệu Hằng . Qua bài giúp cho chúng con và bạn đọc thấy được những mảnh tối đen đúa ,bốc mùi xú uế của sự núp bóng bẩn thỉu của Thư viện Hoa sen sau phathocdoisong.com lởn vởn bày trò kích động đê hèn vì mục đích kim tiền mà không chừa mọi thủ đoạn và cây kim bọc lâu ngày cũng lòi ra dù cho cố che đậy lấp liếm, ngụy trang  bằng những lời hoa mỹ hay Hoa Sen thì bản chất thối nát không thể thay đổi “dẫu xịt nước hoa vẫn bốc mùi” .Thế mới thấy chỉ có những kẻ cùng “tầng số” và “bốc mùi” giống nhau nên mới “tìm đến bên nhau” những kẻ phản đồ “lật tọng, tráo trở” tung hê, bợ đỡ không ai khác là những ” bà con thân thiết” mà họ cho là ” huế rặt huế ròn” để dành tiền giải thưởng ” sắp đặt” cho kẻ ” dại gái” được tung hê! ” thì điều đó thật đúng với câu nói “ngưu tầm ngưu, mã tầm mã”.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có được đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho bệnh dịch Corona sớm được tiêu trừ.
  OM AH HUM.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Tiền của bà con họ chia nhau như tính cách của họ bao đời!

 18. Mật Tấn Pháp says:

  Kính bạch Thầy .
  Con đã đọc bài viết này rồi ah .
  Con hoan hỷ với những chia sẻ của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã chỉ ra những con người tà kiến , lật lọng , đạo đức giả , tráo trở , khẩu Phật tâm xà , chúng sẵn sàng gieo rắc tà kiến gây ảnh hưởng xấu đến thân căn huệ mạng của chúng sanh để phục vụ cho lợi ích cá nhân , kiếm tiền của mình . “Thư viện hoa sen” thực chất là một bãi rác tà kiến ám mùi lâu lâu lại khiu ra bốc mùi lồng nặc ấy vậy mà họ lấy hình ảnh hoa sen để che đậy bản chất của mình . Qua đó mới thấy được những kẻ sống hai mặt , ngưu tầm ngưu mã tầm mã ,lộ bản chất khi có xu hướng tìm về với nhau vìi họ cùng tần số “ bốc mùi” nhằm hợp lại một khối mượn gió bẻ măng reo rắc tà kiến , định một tay che cả bầu trời .
  Nhưng không ao tù , nước đọng thì ở chung với vũng bùn hôi hám bẩn thỉu bốc mùi chứ hoa sen thuần khiết đâu có liên hệ gì bởi ai cũng hiểu gắn liền với hình ảnh hoa sen đó là “ gần bùn mà chẳng hơi tanh mùi bùn “
  Đệ cảm ơn đạo huynh Mật Diệu Hằng đã viết bài tác pháp chiếu quang , cầu nguyện cho đạo huynh luôn viên thành những ước nguyện chính đáng .
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc chúng sanh .
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tỉnh với trạng thái giác ngộ .
  Om mani padme hum .

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Bãi rác này bốc mùi lâu rồi! Giờ nó tự khui ra, tự thọ hưởng đi!

 19. Nguyễn Thanh Xuân says:

  Kính bạch Thầy!
  Con Mật Tấn Lực đã đọc bài viêt này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán than thiện hạnh, công đức của huynh Cao Diệu Diệu Hăng đã noi theo gương vị Thầy mà viết bài tác pháp chiếu quang. Theo đó,bằng những phân tích từ những hành trạng có thật huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã vạch trần bộ mặt “giả nhân, giả nghĩa”, nói một đằng, làm một lẻo, “bịa chuyện”, vu oan giáo họa…của những kẻ phản đồ “quỷ mang thân người”, tráo trở, lật lọng, vong ân bội nghĩa, vô liêm sỉ đã cấu kết với nhóm tà kiến, phản động theo tinh thần “ngưu tầm ngưu, mã tầm mã”! Đó là “thư hoa sen hiện nay” là “tâm quỷ”, là “sen thối”; Bởi đã bao năm sau khi Mật gia Song nguyễn tác pháp chiếu quang thì thư viện hoa sen im bặt vì “bị vùi xuống bùn!”; Thì nay lại bốc mùi ô uế!. Con tin luật tắc nhân quả không bao giờ sai chạy!, những kẻ gieo nhân xấu ác, tà kiến, nếu không dừng lại những hành vi tạo ác nghiệp, nhất định sẽ phải lãnh nhận quả váo thảm khốc!.
  Đệ cảm ơn huynh Cao Diệu Diệu Hăng về bài viết lợi lac, ý nghĩa. Cầu nguyện huynh và gia đình sức khỏe, thế sự hanh thông, viên thành ước nguyện chính đáng.
  Con nguyện cầu cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lậc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh co đức khiêm tốn và một ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện dịch bệnh covid – 19 sớm tiêu trừ.
  Om mani padne hum!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Thì trò thấy đó, cả bộ 3 họ đang “tâm đầu ý hợp”, sau vụ này là “đâm đầu xuống cống”!

 20. Mật Nhã Nguyệt
  Mật Nhã Nguyệt says:

  Kính Bạch Thầy,
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với thiện hạnh tác pháp chiếu quang của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng tới liên minh “ xú uế” là bộ mặt của trang PHDS và Thư Viện Hoa Sen. Chằng biết đâu là Phật học, chẳng biết Hoa Sen ra làm sao, chỉ thấy rằng cái tên của trang, tổ chức vốn trong sạch mà chẳng thể trong sạch nổi khi núp bóng Đạo Phật nhưng lại phỉ báng Đạo Phật, nội dung tuyên truyền nhằm gieo rắc tà kiến, đầu độc tâm linh chúng sanh, ra sức trục lợi cá nhân mà bất chấp thủ đoạn…Lại thêm sự hội tụ đủ những thành phần, thể loại “ ngưu tầm ngưu mã tầm mã” trong đó thì đủ để thấy được độ bốc mùi của liên minh này tởm đến thế nào, bởi vậy nên những bài viết được đăng tải của 2 trang này có gì sạch sẽ, có gì đáng tin cậy. Sau bao lần được Mật Gia Song Nguyễn tác pháp chiếu quang đến nỗi lặn tăm mất tích miệng câm như hến nay lại thích đào bới, khui mùi hôi thối lên ai chịu cho nổi, phải chăng những kẻ tư cách bốc mùi đang cố thể hiện” thối không phải dạng vừa” cho dơ mặt với thiên hạ.
  Con cầu nguyện sức khỏe của Thầy trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có được đức khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện cho dại dịch Covid 19 sớm bị tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 21. Mật Đức says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc được bài viết này.
  Con hoan hỷ tán thán công đức với tác pháp chiếu quang của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng qua đó đã vạch trần bộ mặt thật của thuvienhoasen nồng nặc mùi xú uế cùng với đó là kẻ phản đồ ăn cháo đá bát tráo trở mất nết vô liêm sỉ.
  Cũng vì cùng bản chất loài quỷ xảo trá ,gây hại cho nên “đồng thanh tương ứng đồng khí tương cầu ” những kẻ phản đồ vô ơn ,vô tàm bất quý đã từng một thời tác pháp chiếu quang đến hoa sen hôi hám kia nay lại quay sang lủi thủi bám víu bợ đỡ tung hê ! Thật nhục nhã thay cho những kẻ niềng răng cà mặt, thẩm mỹ sửa mũi, đầu hói răng giả. Những kẻ là phản đồ ăn cháo đá bát liệu có ai tin không ngoài việc còn chút giá trị lợi dụng và cuối cùng bọn chúng cũng xem như rác rưởi mà thôi.
  Mong rằng những kẻ phản đồ sớm thức tỉnh mà dừng lại ác nghiệp của mình .Luật tắc nhân quả không sai chạy .
  Cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã chia sẻ bài viết này.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid- 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Thật nhục nhã thay cho những kẻ niềng răng cà mặt, thẩm mỹ sửa mũi, đầu hói răng giả. Những kẻ là phản đồ ăn cháo đá bát liệu có ai tin không ngoài việc còn chút giá trị lợi dụng và cuối cùng bọn chúng cũng xem như rác rưởi mà thôi. (Câu này trò viết ghê quá nhưng đúng như đang là)

   • Mật Khải Ca ( Nguyễn Thị Kim Tuyến) says:

    Kính Bạch Thầy
    Con đã đọc qua bài này và comment của Thầy rồi ạ
    Con hoan hỷ và tán thán thiện hạnh của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã tác pháp chiếu quang đến Thư Viện hoa sen và đạo huynh đã noi theo gương vị Thầy đã tà xây chánhtheo đúng quỹ đạo chánh pháp.
    Qua bài này cho con thấy được bản chất của Thư viện hoa sen tráo trở, treo đầu dê bán thịt chó, gieo rắc tà kiến đầu độc tâm linh chúng sanh sẽ lãnh quả đắng về sau. Luật nhân quả không chừa một ai.
    Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh
    Con cầu nguyện cho dịch covid 19 sớm được tiêu trừ
    Om Mani Padme Hum

 22. Mật Tú Viên
  Mật Tú Viên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng rồi ạ. Một cảm giác phẫn nộ xen lẫn mỉa mai khởi lên trong con khi đọc bài viết vu khống, bịa đặt của Trang Đài trên trang Thư viện hoa sen xú uế. Một bài viết khùng điên với đầy lỗi sai về ngôn từ, lời lẽ đốp chát, mục đích đã quá rõ là hạ thấp danh dự người khác bằng sự xảo trá. Kể từ sau khi trang web này bị tác pháp chiếu quang lộ bộ mặt thật, có lẽ mối hận nghìn thu năm ấy được gim lại và chờ thời cơ để “trả thù”. Nay những kẻ phản đồ học theo Lê Chiêu Thống mà “cõng rắn cắn gà nhà”, những kẻ cùng tần số tà kiến, tâm địa quỷ kế đa đoan cùng tụ họp với nhau tạo thành liên minh ma quỷ. Một hoa sen đã nhiễm bùn thế tục, bốc mùi tà kiến, nửa nạc nửa mỡ ( vừa đăng bài về Phật Pháp vừa quảng cáo tạp nham) thì có tư cách gì đánh giá về người khác. Bắt tay với loại phản đồ nhân cách thối nát thì hoa sen rồi cũng thối rữa lây thôi. Càng ngày bộ mặt của TVHS càng bộc lộ sự xấu xa đê tiện bởi tâm sân hận tục sinh lẫy lừng nhưng cố đeo mặt nạ “chính nhân quân tử” muốn điều tra vạch trần những điều tự bịa.
  Đệ cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã viết bài.
  Con cầu nguyện vị Thầy nhiều sức khỏe và trụ thế dài lâu vì sự lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh đóng cánh cửa đi vào cõi thấp.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 mau chóng bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Hai bà này là trang đài đó! Trang đài do HT đặt pháp danh là ” trai đàn” ( nghĩa là dại..)

 23. Mật Thuận Nguyên
  Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con hoan hỉ với bài tác pháp chiếu quang của huynh Cao Diệu Diệu Hằng như một ơn phước cho những kẻ nhân cách thối nát bốc mùi đến độ không ai ngửi nổi ngoài những kẻ đồng loại được quy tụ từ khắp nơi đổ về bằng cái mùi đặc chưng của kẻ tà kiến, vô số mặt, đê hèn, ba phải. Một con người đánh mất đi nhân cách đã bị xã hội khinh bỉ vậy mà những con người vong ân bội nghĩa, ăn cháo đá bát kia vẫn tự tin và vui mừng khoe khoang cái nhân cách nặng mùi hôi thối của mình thật là rác cộng rác thành một đống rác không thể ngửi được. Một thư viện Hoa Sen đầy tàn dư của nỗi nhục đến độ đào đất độn thổ giả chết mất tăm một thời gian nay lại chát bùn lên mặt để trỗi dậy một lần nữa bởi sự co giật của cái tôi, cái ngã mạn rẻ tiền thối nát bấy lâu nay được che đạy bằng bông sen thối. Đúng là hạnh phúc viên mãn của những con người mang tâm quỷ khi chúng vui mừng tìm được đồng loại cùng nhau sát cánh khi cùng có lợi nhưng thân ai lấy lo khi hậu quả đến. Con thấy được rằng Thư viện Hoa Sen nên đổi tên thành viện Hoa Súng bởi nơi đây chứa cả tấn thuốc nổ xịt chuyên chế những viên đạn hỏng dùng để bắn tỉa những người họ thù gét, gây bất lợi đến lợi ích của cả một liên minh lớn mạnh của những con rùa rụt cổ nhưng lại giúp cho Mật Gia có cơ hội được toả sáng trên bầu trời chánh kiến.
  Cầu nguyện vị Thầy sức khoẻ và trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Corona nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 24. Mật Phước says:

  Kính Bạch Thầy
  Thư viện hoa sen đã từ lâu biến thành một nơi chứa rác, tựa như một ngọn núi rác thải bóc mùi xú uế khiến cho những người sống xung quanh khó chịu, nhưng đã lâu được ổn định . Nay lại hừng hực, nồng nặc mùi tanh hôi hơn trước, hoá ra xem đi xem lại thì con phát hiện nguyên nhân gây ra việc đó chính là những “con dòi”, chúng vốn là loại “thấp sanh” sống trong đóng rác, nhờ ăn rác bẩn mà sống , do đó sự tương tác đó tạo nên mùi hôi lại khiến cho đống rác chuyển hoá sang giai đoạn kinh khủng hơn, làm mọi người lại một phen kinh hãi vì mùi thối quá! Quá thối !
  Qua bài viết của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã cho con thấy “hoa sen xú uế” đã lặn xuống bùn sâu, bởi không chụi thấu ánh sáng Chánh kiến qua 36 bài phản luận của Mật gia. Nay lại rình mò ngôi lên nhờ động lực của những kẻ người tính quỷ, lật lọng, tráo trở mà tung hê, tựa như một kẻ tâm thần chơi trò “ảo thuật” hô biến 113 thành 113 triệu lược truy cập cho một đường link bài viết trên trang phatgiaodoisong. Đúng là “ngưu tầm ngưu, mã tầm mã”, những kẻ có bản chất tương đồng “danh lợi” tìm đến nhau, những kẻ có bản tính ” gây hại” được gặp nhau.
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy, vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm tiêu tan.
  Cầu mong tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hỗ thẹn.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Thì thư viện này thối từ lâu rồi! Sau đó bị người ta phát hiện tố giác nên nó im lại. Giờ thì ” đại bịa” Huyền Trang mở nắp để ngửi nên nó bây tứ tấn là vậy!

 25. Mật Hồng Nguyện says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ
  Con hoan hỷ tinh thần đả tà xây chánh, tác pháp chiếu quang soi rõ bộ mặt thật của “bộ 3 lật mặt” từ tấm màn của thư viện hoa sen lộ ra những bãi bùn bốc mùi, những đống rác của xã hội còn tồn đọng tại đây. Những tưởng có sự tôn nghiêm của Phật giáo thì chen chân quảng cáo, bán bánh trung thu. Những đối tượng Trang Đài và bản ngã đầy ngu muội. “Đừng nhìn mặt mà bắt hình dong” bộ 3 lật mặt từng trang bị chánh kiến tam muội mà trở mặt trắng trợn hùa theo bãi bùn thôi nát, quay lưng lại với vị Đạo sư, phỉ báng MG, và thể hiện thái độ của loài quỷ. Bản ngã đã đưa họ đi quá xa với lỗi lầm khong thể dung túng.
  Cầu nguyện cho họ sớm thức tỉnh mà nhận ra lỗi lầm của mình.
  Cầu nguyện cho sức khoẻ vị Thầy trường thọ vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh
  Om mani padme hum

 26. Mật Hoa Tâm ( Nguyễn Huỳnh Ngọc Phụng 9 tuổi) says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ!
  Con xin cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh
  Cầu nguyện cho dịch bệnh corona sớm được tiêu từ
  Om mani padme hum

 27. Mật Như Pháp says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Vẫn là những cái tên “ vàng” trong làng “ bốc mùi hôi thối” bởi nhân cách đang bị phân huỷ theo thời gian. Những kê đồng minh cùng chung mục đích như thư viện hoa sen, phathocdoisong.com, chung chí hướng “ cao cả” thì cứ thế mà nắm tay nhau chịu chung nghiệp báo. Tuy đã viết thư ngỏ ý xin lỗi tới vị Thầy, nhưng mùi thối khiến người khác sợ hãi mà xa lánh, chỉ tắm thôi chưa đủ để xoá sạch vết nhơ bẩn thỉu trên người chúng. Vị Thầy cũng đâu phải người cùng đẳng cấp với chúng mà để chúng nói gì là tin theo cái ấy. Một loạt những kẻ cùng “ tần số” với nhau kẻ tung người hứng, kẻ thì ngày đêm viết ra những bài nhảm nhí, người lại lố bịch biến 113 thành 113 triệu lượt đọc, thật đúng là “ ngưu tầm ngưu, mã tầm mã”, chưa kể những kẻ cùng chung chí hướng nhưng vẫn im hơi chưa lộ bản chất.
  Con cầu nguyện cho vị Thầy sức khoẻ trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh luôn thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Ôi! Họ là vậy xưa nay, hễ có mùi …thì thay nhau hít hà như ngáo đá lên đồng! Kệ! Họ nói chi cũng tự họ nghe!

 28. Mật Huệ Như says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con cứ ngỡ bè lũ Long “hói”, Trang “ống chề”, Giang “chò bổng” tìm “cao nhân” nào học pháp, nào ngờ chúng lại rủ nhau bu bám vào cái “nhà xí công cộng” Thư Viện Hoa Sen. Quả thật là “vật họp theo loài”, loại ruồi nhặng thích hợp với những nơi xú uế, bẩn thỉu, lũ phản đồ thích hợp với bọn phản động.
  Nhưng điều con thấy nực cười nhất là cái điệu bộ đã “kinh doanh vốn tự có” lại còn làm ra vẻ “chính chuyên” của mấy kẻ này. Sau loạt bài tác pháp chiếu quang của Mật Gia Song Nguyễn thì ai lại không biết thuvienhoasen mượn vỏ bọc Phật pháp để bán bánh trung thu, giấy vệ sinh, quần jean… trốn thuế mà bày đặt “phục vụ cộng đồng không vụ lợi”; Ai lại không biết bản mặt dại gái của “con rồng già” đầu hói, răng gãy và sự chua ngoa, đanh đá, lẳng lơ của mấy ả “mẫn nhi” quá lứa mà bày đặt nhân danh Bồ đề tâm, tác pháp chiếu quang. Vì dính những cái “dớp” to đùng đó nên giờ bọn chúng có nói gì, viết gì thì mọi người đều biết đó là những thứ tạp nham, vớ vẩn vì một đống rác cộng với một đống rác thì cuối cùng vẫn chỉ là rác rưởi mà thôi.
  Con hoan hỷ tấn thán công đức tác pháp chiếu quang của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Đống rác này thu gom từ 4 nơi, có một nơi xa đăng ẩn núp, bộc kỹ!

 29. Mật Bích Thủy. says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc bài viết của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng và Comment của vị Thầy rồi ạ .
  Con hoan hỷ tán thán bài tác pháp chiếu quang của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã vạch trần những lớp vỏ bọc bên ngoài cùng lớp mặt nạ giả tạo đã được ngụy trang và che đậy kỹ càng của những kẻ phản đồ mà bấy lâu nay mọi người cứ ngỡ đó là đẹp ,là hào hoa , lịch lãm lắm ,ai ngờ cũng chỉ là cái vỏ bề ngoài, là hình ảnh mang tính tượng trưng ,còn bên trong là những chiếc bình tâm thức đã bị nhiễm ô , chẳng khác nào là trang Thư viện Hoa Sen và trang web phathocdoisong .com cũng chỉ là hình thức bên ngoài tưởng chừng như là đẹp là ngát hương thơm ấy ,nhưng thực chất bên trong thì đang thối rữa và bốc mùi xu uế gây độc hại đến thân căn huệ mạng của mọi chúng sanh .
  Quả đúng là “ngưu tầm ngưu ,mã tầm mã ” một sự liên minh tương ứng, đồng khí tương cầu của những kẻ tham lam , bị bội nhiễm, cùng nhau cấu kết để tạo ra những nghiệp quả .
  Cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã viết bài phản luận.
  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức trong mọi trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covit 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani padme hum!

 30. Mật Quỳnh Nguyên
  Mật Quỳnh Nguyên says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Mật Diệu Hằng đã giương cao ngọn cờ đả tà xây chánh, vạch trần bộ mặt dơ bẩn của những kẻ tà kiến, phathocdoisong.com bốc mùi nhân cách dơ bẩn núp sau bóng trang Thư viện Hoa Sen ô nhiễm mùi bùn.
  Phathocdoisong.com và Thư viện Hoa Sen đã tạo nên một Liên minh “xú uế” và dù chúng có tâng bốc mình bao nhiêu những lời lẽ tốt đẹp, làm lờ đôi mắt thiên hạ bằng những đánh bóng hào nhoáng bên ngoài, lợi dụng chiêu trò để trục lợi thì cũng không thể nào che đậy được những điều tà vạy xấu xa mà chúng gây nên vì “cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra”.
  Con thật bất ngờ khi sau những loạt bài tác pháp chiếu quang của Mật gia Song Nguyễn vạch trần bộ mặt “hoa sen xú uế” của Thư viện Hoa Sen, đánh rơi bộ mặt tâm thức giả tạo của chúng để rồi chúng phải ngậm ngùi chịu quả đắng mà nay lại có những kẻ không biết “chai mặt” lại đào bới lên, chúng đúng là những con quỷ chỉ ưa thích núp vào bóng đen tà kiến rồi dở trò điên loạn.
  Đúng là “Ngưu tầm ngưu – Mã tầm mã” những kẻ dơ bẩn sặc mùi tà kiến rồi tâm cũng “cùng một giuộc” với nhau dở trò tà vạy ngu si không có chút liêm sỉ, tâm bấn loạn nghĩ ra nhiều thủ đoạn rồi lại trở về nhận quả xấu trầm trọng mà thôi vì luật nhân quả không bao giờ sai chạy.
  Đệ cảm ơn huynh Mật Diệu Hằng đã viết bài viết này.
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tỉnh với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho đại dịch virus Covid 19 được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 31. Mật Diệu Linh
  Mật Diệu Linh says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết cùng comment của vị Thầy rồi ạ.
  Mô Phật.
  Pháp đệ tán thán bài viết tác pháp chiếu quang của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đến bè lũ phản đồ cùng những trang web được chỉ mặt đặt tên đã ” bốc mùi xú uế” mượn danh đạo Phật để làm điều tà vậy bất chấp luật tắc nhân-quả, nhân cách mục nát thối rữa bốc mùi bẩn thỉu,thư viện hoa sen cùng phật học đời sống và những tên phản đồ tự tạo ra hầm thối thì giờ đây tự ngửi với nhau trước những sự thật được phơi bày rõ như ban ngày thì chúng biết chúc mặt vào đâu để dấu đi nỗi hổ thẹn, có dẫy dụa kêu gào vu vạ trong hầm phân vọng ra thì lời nói đâu có giá trị,đâu còn ai tin, chúng câu kết với nhau trơ trẽn mất dậy, làm điều ngu si mà tưởng là trí để rồi nhận lãnh hậu quả do chính mình tạo ra như kẻ ngửa mặt lên trời nhổ nước miếng.
  Con cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe trường thọ trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức biết hổ thẹn.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Giá trị gì khi lời nói và câu chữ phát ra từ bọn chăn dắt gái?

 32. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng, và những comment của vị Thầy rồi ạ
  Con rất hoan hỷ và tán thán đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã noi gương chánh kiến từ vị Thầy,tác pháp chiếu quang và luận chứng, luận cứ đến Thư Viện Hoa Sen( TVHS) ,phathocdoisong.com, và vạch ra những bộ mặt thật của bọn phản đồ đang núp trong những đống phân. Qua bài viết con thật không ngờ Thư Viện Hoa Sen (TVHS) làm tấm bình phong để chuyên kinh doanh gái mai dâm, và buôn bán những thứ tạp nham, càng nguy hiểm hơn là bọn TVHS còn hô hào chống phá nhà nước. Con cầu mong cho bọn tà sư và tà linh( TVHS) phathocdoisong.com, mau chóng được vạch ra vành móng ngựa, cùng bọn phản đồ. Đệ tạ ơn đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã chia sẻ bài viết.
  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh ạ.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padem Hum

 33. Mật Tấn Khải
  Mật Tấn Khải says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này.
  Con hoan hỷ tán thán công đức tác pháp chiếu quang của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng vạch trần bộ mặt thật của một tổ chức mang tên Thư Viện Hoa Sen tuy mang màu sắc tôn giáo, nhưng thực chất là sen nhiềm bùn xú uế cùng đồng bọn của chúng tương đồng bản chất quỷ, nhân cách thối lát, bốc mùi của dòng họ phản cấu kết đê tiện ” liên minh xú uế” với những chiêu trò trống phá, kích động xấu xa, bịa đặt vu oan giáo hoạ hạ thấp danh dự người khác. Sau biết bao nhiêu bài tác pháp chiếu quang của Mật gia Song Nguyễn đến cho TVHS “hoa sen xú uế” cùng động bọn đồng tần số tà kiến quỷ tính vẫn không thay đổi bản chất xấu xa tâm địa quỷ kế đa đoan, niệm tưởng bất chánh núp bóng Phật học tuyên truyền thông tin sai trái, độc hại, đăng tin nhảm nhí giật tít, vi phạm pháp luật, với nhiều nội dung nhảm nhí,phá hoại khối đoàn kết, bịa đặt phóng đại mọi chuyện bằng sự sảo trá của chúng làm vẫy bẩn con đường giải thoát giác ngộ mà Đức Phật đã chỉ cho chúng sanh.
  Cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã viết bài .
  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh .
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức trong mọi trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho thiên tai dịch bệnh sớm dứt trừ.
  Om Mani Padme Hum!

 34. Mật Tuấn Giác says:

  Kính bạch Thầy.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh tác pháp chiếu quang của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng, qua đây con hiểu được thư viện hoa sen từ lâu đã là một vũng bùn tà khiến, là một tổ chức tốn thuế kinh doanh tập nham, lật lọng tráo trở, thu nạp những kẻ phản đồ bị Mật gia trực xuất và quay lại cổng rắn cắn gà nhà, ai ngờ bị con rắn thịt trước, tội cho họ quá, chứ đâu giống như ở Mật gia dù là học trò nghèo thì vị Thầy cũng đâu có bỏ.
  Con cầu nguyện cho vị Thầy luôn khỏe mạnh vì sự nghiệp giáo hóa chúng sanh.
  Cầu nguyện cho virut corona sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 35. Mật Thái Hòa says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài này và comment của Thầy rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng, đã tác pháp chiếu quang cho hai trang web mang danh phật học nhưng hoạt động mờ ám, kinh doanh tư lợi, cổ súy tà kiến, tuyên truyền hoạt động mê tín dị đoan, một là trang thuvienhoasen.org nhiễm mùi bùn thối bẩn thỉu, xú uế, một là trang phathocdoisong.com nhiễm mùi chính trị của những phần tử phản động. Theo đó là những kẻ phản đồ, vong ơn bội nghĩa, tráo trở, lật lộng, ăn cháu đá bát, lấy oán báo ơn của Mật gia song Nguyễn với nhân cách bị thối nát, bốc mùi núp trong bóng tối, bụi cây dùng mọi thủ đoạn đê hèn ném đá dấu tay nhằm vu khống, bêu xấu vị Thầy, công kích Mật gia song Nguyễn là nơi mà họ đã từng nương tựa và hưởng thụ vô số lợi lạc.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự tường thọ của Thầy vì lợi cho chúng sanh.
  Con cầu nguyện Thầy sẽ vượt qua mọi khó khăn.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho đất nước tránh được thảm họa lũ lụt. Mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tĩnh với trạng thái giác ngộ.
  Om ah hum.

 36. Mật Ngữ says:

  Kính bạch Thầy.
  Con tán thán thiện hạnh của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng, tác pháp chiếu quang đến Thư Viện Hoa Sen núp bóng đạo Phật để kinh doanh tạp nham bất chánh,lộ rõ ra là” hoa sen ngập trong bùn thối” cùng đồng bọn cùng tần số quỷ tính”ngụy quân tử” mới tìm đến với nhau rũ nhau vào nơi tối tăm, bẩn thỉu mới là nhà của họ, đâu chịu nổi nơi trong sạch với ánh sáng quang minh rực rỡ.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện dịch Covid-19 được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 37. Mật Thái Xuyên
  Mật Thái Xuyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này ạ. Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh và công đức tác pháp chiếu quang của huynh Cao Diệu Diệu Hằng.
  Đúng là tiền mà rách dán đúng cách vẫn còn giá trị nhưng nhân cách con người mà thối nát thì dù xịt bao nhiêu nước hoa vẫn cứ nặng mùi. Thư viện hoa sen bốc mùi từ lâu nay đã trở thành sen thối chứa đựng tâm quỷ và còn trang “phathocdoisong” thì càng nặng mùi hơn vì những mục đích xấu sau vẻ bề ngoài là đạo Phật của chúng và còn được góp thêm mùi của ” bộ ba lật mặt” , chắc chỉ có những kẻ phản đồ này mới thấy mùi xú uế của hai trang này là thơm mà bám víu, núp đằng sau để làm những hành động vu khống, xấu ác,…Con cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện nạn dịch covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 38. Mật Minh Nguyện says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy.
  Cầu nguyện Thầy khỏe mạnh và trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 39. Mật Chân Tính (13 tuổi) says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho chúng sanh tỉnh thức ở trạng thái giác ngộ.
  Om Mani Padme Hum

 40. Cao diệu bích Liên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này và comment của vị Thầy rồi ạ.
  Con hoan hỉ bài tác pháp chiếu quang của huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã vạch trần những xấu xa đê hèn của những kẻ tráo trở, vong ơn, đổi trắng thành đen, thích dệt mộng hoa vàng, hoang tưởng, tung hê bợ đỡ, tăm tối hôi thối chẳng khác 2 trang mạng kia. Thư viện hoa sen ” Hoa sen xú uế ” dựng bình phong Phật giáo trốn thuế trục lợi, gieo rắc tà kiến núp sau phathocdoisong.com nơi mượn đạo Phật làm ăn quảng cáo, kinh doanh văn hóa phẩm …Những kẻ qủy tính chuyên núp trong bóng tối, cùng tầng số và bốc mùi giống nhau, liên kết với hoa sen xú uế để bôi nhọ thanh danh vị Thầy. Sau bao năm lặn sâu dưới bùn đen bởi sợ ánh sáng chánh kiến của Mật Gia, những bài đối luận của Mật Gia thì nay lại trồi lên bốc mùi càng nặng bởi liên kết ma qủy kia. Cho dù họ có đăng bài hay viết gì thì cũng không tin cậy vì họ không trong sạch, họ mượn đạo tạo đời, phỉ bánh Phật pháp, bất chấp thủ đoạn, lời nói và hành động của họ đều trái ngược nhau ” một lần bất tin, vạn lần bất tín “, không đem lại lợi lạc cho chúng sanh. Chúng sẽ không thoát khỏi luật tắc nhân quả vì gieo nghiệp quả xấu. Cảm ơn huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã viết bài.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và biết hổ thẹn. Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm tiêu trừ. Om Mani Padme Hum.

 41. Mật Tích says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã được đọc bài viết và comments của vị Thầy rồi ạ
  Con hoan hỷ với thiện hạnh tác pháp chiếu quang của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đến Thư viện Hoa Sen cùng đồng bọn đã vạch trần bộ mặt giả nhân giả nghĩa vu oan giá họa ăn cháo đá bát lấy oán báo ân bêu xấu vị Thầy
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu mong cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ
  Om Mani padme hum

 42. Mật Hoàng Phương says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài: Thư viện hoa sen hiện nay như thế nào?(bài 1).
  Con hoan hỷ với những chia sẻ của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng, cảm ơn đạo huynh đã cho mọi người nhìn rõ hơn bộ mặt thật của thư viện hoa sen và liên minh ma quỷ của những kẻ phản đồ với thư viện họ đang chới với, bấu víu vào cột gỗ mục nát và đang dần chìm xuống vũng bùn đen.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho chúng sanh tỉnh thức ở trạng thái giác ngộ.
  Om Mani Padme Hum

 43. Mật Đăng Toàn says:

  Kính bạch Thầy, con đã đọc bài viết này rồi ạ, con cảm ơn Thầy. Con cầu nguyện Thầy sức khoẻ và sự trường thọ. Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh. Cầu nguyện cho đại dịch corona sớm bị tiêu trừ. Om mani padme hum.

 44. Mật Quảng Lượng says:

  Bạch Thầy, con hoan hỉ tán thán đạo hạnh và công đức tác pháp chiếu quang của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng ạ!
  Con cầu nguyện Thầy và Cô thân tâm an lạc và trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sinh!
  Con cầu nguyện tất cả chúng sinh xa lìa mê, quay về giác để sớm thành tựu hạnh phúc Phật tánh!
  Cầu nguyện nạn dịch Covid sớm được tiêu trừ!
  Om Mani Pahme Hum!

 45. Mật Định Châu says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết Thư viện Hoa sen hiện nay như thế nào (bài 1): “tâm tịnh” hay “tâm quỷ”, “sen vàng” hay “sen thối”? Bóng ma hải ngoại lại “lên đồng”, nỗi niềm cay đắng bị lên cơn sốt “chạm mạch” và comment của vị Thầy ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh tác pháp chiếu quang đến Thư viện Hoa sen và kẻ phản đồ của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng. Đúng là nhân cách thối nát dẫu xịt nước hoa vẫn bốc mùi. Hội liên minh càng lên tiếng thì lại càng thấy lòi ra sự lật lọng mà thôi.
  Con cầu nguyện Thầy mạnh khỏe, trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện cho dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum

 46. Mật Chánh Hưng
  Mật Chánh Hưng says:

  Kính bạch Thầy!
  Con Mật Chánh Hưng hoan hỷ tán thán thiện hạnh của Huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã noi gương vị Thầy tác pháp chiếu quang đến Thư Viện Hoa Sen ạ. Qua bài viết của huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã cho con thấy một Thư Viện Hoa Sen nhiễm bùn xú uế vì những gì họ nói và làm đều người nhau, đã lặn xuống bùn sâu từ lâu nay lại được đào bới lên bởi những kẻ nồng nặc mùi tà kiến.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi sách tấn, uốn nắn chúng con trên con đường tiến tới đại lộ giải thoát.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Con cầu nguyện cho huynh Cao Diệu Diệu Hằng ngày càng tinh tấn, sớm đạt được những mong muốn chính đáng của mình.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh luôn thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Con cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 47. Mật Thái Hòa says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đọc bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng, đã có bài tác pháp chiếu quang đả phá tà kiến, mang lại lợi lạc cho chúng sanh hữu tình.
  Qua đó con hiểu được. Như Thầy dạy” tâm ma tu Phật, Phật thành ma”, cũng vậy với tâm tà vạy, nhiễm mùi bùn xú uế của Thư viện hoa sen, cho dù có đăng nhiều bài viết có liên quan đến Phật pháp như thế nào đi chăng nữa thì đó cũng là sự gieo rắc tà kiến dẫn dắt chúng sanh vào con đường tà đạo. Hơn nữa đạo Phật là đạo nhân quả, ai gieo nhân nào thì sẽ gặt quả nấy, sự công bằng của luật tắc nhân quả sẽ không bao giờ sai chạy đối với một ai, như Bồ tát Long Thọ đã từng khuyến cáo:” Chánh kiến giúp con người lên cõi cao. Tất cả những hành vi dù công đức, nhưng nếu bị rơi vào tà kiến, sẽ chịu hậu quả thảm hại”.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì hạnh phúc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tĩnh với trạng thái giác ngộ.
  Om mani padme hum.

 48. Mai Trần says:

  Kính Bạch Thầy !
  Con đọc hết bài viết “Tâm Tịnh “Hay Tâm Qủi” Sen Vàng Thối”rồi ạ,
  Con đã hiểu khi nói dối 1 lần là mất lòng tin , khi nói thật không ai tin,
  Con thành tâm cầu nguyện cho Thầy nhiều sức khoẻ ,
  Cầu chúng sanh tiêu tan bệnh tật hết khổ đau và hạnh phúc ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status