Dec 12, 2020

Posted by in Giáo điển | 10 Comments

Thư Sài Gòn: CÀNG “PHONG PHANH” CÀNG QUẰN QUẠI, CÀNG QUẰN QUẠI CÀNG ĐI THẨM MỸ ĐỂ TÂN TRANG CÁI GỌI LÀ “BẠC PHẬN” NHƯNG KHÔNG PHẢI HỒNG NHAN!

Kính bạch Thầy,

Những ngày vừa qua viện ITA dưới sự để tâm của vị Thầy đã hừng hực khí thế tác pháp chiếu quang đến TVHS và những kẻ phản động, phản đồ. Con hoan hỷ tán thán công hạnh vị Thầy, hoan hỷ tán thán thiện hạnh của các huynh đệ đã viết bài, comment để vạch trần bộ mặt của TVHS và các đối tượng liên quan tưởng rằng họ thanh cao và trong sạch lắm nhưng ngờ đâu lại ngập tràn xú uế; tưởng rằng với những thông tin bịa đặt, những thông tin phong phanh do bọn phản đồ dùng kế “mẫn nhi quá lứa” mê hoặc TVHS để họ có thể gây khó cho Mật gia, cho vị Thầy nhưng càng săm soi thì họ lại càng bốc mùi, càng hiện rõ bộ mặt đê tiện bỉ ổi và ngược lại viện ITA càng thêm sáng rỡ trên bầu trời đã tà xây chánh. Thật sự rằng những ngày vừa qua viện ITA đã “đánh” cho họ tan tác không còn mảnh giáp che thân như áng văn bất hủ…

“Đánh một trận sạch không kình ngạc

Đánh hai trận tan tác chim muông”

…khiến họ chỉ còn biết “gặm một khối căm hờn trong cũi sắt” và chui rúc trong Zalo của Trương phản đồ mà tự sướng với nhau cho qua ngày tháng.

Đệ tử ngồi suy nghĩ và hoan hỷ bật cười sảng khoái, cười không phải vì thắng thua mà hoan hỷ với tinh thần đã tà như Bồ tát Long Thọ đã dạy “Nay tạo luận này không phải vì hơn thua được mất, mà chỉ muốn làm rỏ các tướng thiện ác để chúng sanh không bị bọn tà trí biện luận xảo quyệt của thế gian lừa dối làm mất lợi ích chân thật…” và đệ tử hoan hỷ vì thêm một lần nữa thực nghĩa của từ bi nơi vị Thầy và viện ITA được hiển bày. Thử hỏi rằng trước khi có Mật gia và nay là viện ITA thì TVHS đã tác oai tác quái bao nhiêu năm rồi? và có ai lên văn đàn mà tác pháp cho họ lấy một bài không? Hay chỉ im im tự nhủ rằng ai tu nấy chứng, ai sai nấy chịu? Dẫu biết rằng nhân quả không sai chạy nhưng không tố giác khác nào đồng phạm? và cũng do không tố giác mà biết bao nhiêu người đã bị lừa gạt tin vào đống rác hôi thối mà cứ ngỡ mình là hoa sen thanh tịnh.

Nếu như việc viết bài, gửi thư tố giác giúp họ dừng lại ác nghiệp, giúp chúng sanh lìa mê về giác và thấy đâu là nơi nương tựa chân thật bị xem là sân hận  thì không lẽ khi xưa Ngài Mục Kiền Liên thi triển thần thông nhiếp phục rồng chúa ngạo mạn không xem ai ra gì kể cả Đức Phật và Thánh chúng; hoặc gần hơn là Ngài Đại sĩ Liên Hoa Sanh nhiếp phục ngoại đạo cũng xem là hung hăng sân hận sao? Không bao giờ, vì sân hận và hiền mình đều là công hạnh của các Ngài giúp chúng sanh quay đầu là bờ và chỉ khác nhau ở đối tượng áp dụng mà thôi; lại nữa đại sư Tông Khách Ba có dạy trong tác phẩm “Bồ đề chánh đạo, Bồ tát giới luận” rằng nếu làm cho chúng sanh khổ não mà lìa mê về giác thì nên làm, còn ngược lại thì không.

Đệ tử hoan hỷ tán thán công hạnh vị Thầy đồng với các Ngài không khác.

Đệ tử cầu nguyện cho sức khỏe của vị Thầy vì hạnh phúc cho chúng sanh.

Cầu nguyện cho đau khổ của chúng sanh được lắng dịu.

Cầu nguyện cho chúng sanh thiêu rụi phiền não vô minh.

Cầu nguyện cho chúng sanh tìm được nơi nương tựa chân thật.

Kính Thầy tôn quý,

Om Mani Padme Hum

Đệ tử Cao Diệu Nguyên Tánh


Các bài  liên quan:

1, Thư viện Hoa Sen hiện nay như thế nào ( bài 1): “tâm tịnh” hay “tâm quỷ”, ” sen vàng” hay “sen thối”? BÓNG MA HẢI NGOẠI LẠI “LÊN ĐỒNG”, NỖI NIỀM CAY ĐẮNG BỊ LÊN CƠN SỐT “CHẠM MẠCH”

2, Thư viện Hoa sen hiện nay như thế nào ( bài 2): Thư viện Hoa sen môi giới mại dâm mà hênh hoang truyền bá Phật học, chê bai nơi khác, người khác. Còn ai tin nữa không? Đúng là “dại gái toàn thư” uổng công đọc ” sợ vợ chân kinh”! Sao lạ vậy kìa?

3, Thư viện hoa sen hiện giờ ra sao, bài 3: HOA SEN “HỎI NGU” MẬT GIA “ĐÁP XOÁY”

4, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao ( bài 4): VIỆT KIỀU Ở MỸ GỬI CHUYỆN CƯỜI ĐẾN RỤNG RỐN VỀ TVHS

5, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao (bài 5): Thương Hồng, kẻ vô duyên giai đoạn cuối và giãy chết trong giai đoạn đầu, nỗi sầu mặc cảm khôn nguôi vì tấm thân ” nghiệp báo” của mình!

6, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 6: GỬI ĐẾN BỘ PHẬN “TRAI ĐÀN” CHẨN TẾ CỦA NHÀ SEN MỤC NÁT BÊN KIA BÁN CẦU

7, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 7: GỬI ĐẾN TRƯỞNG BAN BÒ TÓT (TBBT) CHUỒNG THƯ VIỆN HOA SEN

8, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 8: “CẦN PHẢI TIÊM NGỪA TÂM LINH ĐỂ PHÒNG CHỐNG BỆNH LỞ MỒM LONG MÓNG TỪ “CHUỒNG BÒ” THƯ VIỆN HOA SEN

9, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 9: NHỮNG HẠT SẠN TO ĐÙNG TRONG CÁI GỌI LÀ “CẨM NANG DÀNH CHO CƯ SĨ”

10, Thư viện hoa sen hiện giờ ra sao, bài 10: CẨM NANG DÀNH CHO CƯ SĨ HAY DÀNH CHO QUẢNG CÁO ?

11, Thư viện Hoa Sen hiện nay ra sao? Bài 11: HOA SEN NAY ĐÃ NHIỄM BÙN, ” CẨM NANG” CƯ SĨ BUÔNG TUỒNG Ý NGÔNG

12, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao bài 12: “TRƯỞNG BAN” BIÊN TẬP GIẢ VỜ VỀ HƯU, ĐẨY MỤ ĐÀN BÀ RA TRẬN. CHAO ÔI, THẬT LÀ KHÍ KHÁI

13, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 13: Những câu hỏi lột mặt nạ TVHS khiến trang tin này hiện nguyên hình rắn độc 2 lưỡi, con quỷ 2 mặt, con người 2 mang, hang ổ tà kiến!

14, Thư viện Hoa Sen hiện nay ra sao bài 14: “CẨM NANG DÀNH CHO NGƯỜI CƯ SĨ” NÓI MỘT ĐƯỜNG LÀM MỘT NẺO

15, Thư viện Hoa Sen giờ đây thế nào, bài 15: BÀ TỊNH THỦY CỐ Ý ĐỔ “NƯỚC DƠ” QUA NHÀ NGƯỜI KHÁC MÀ RÊU RAO MÌNH “TRONG SẠCH”!?

16, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao bài 16: NÚP BÓNG TÔN GIÁO KINH DOANH QUẢNG CÁO, MÔI GIỚI MẠI DÂM, BẤT CHẤP NHÂN QUẢ.

17, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao bài 17: GỬI ĐẾN BĂNG NHÓM TẠP VIỆN XÚ UẾ

18, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 18 BÀ TỊNH THỦY TỪ BI NHƯ THẾ NÀO? AN NHẪN RA SAO?

19, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 19: ” PHÒ CHÁNH DIỆT TÀ” LÀ ĐÂY SAO? TVHS BÊN MỸ KHÔNG CƠ QUAN, BẤT HỢP PHÁP, MÔI GIỚI MẠI DÂM, NÚP BÓNG ĐẠO PHẬT KINH DOANH TẠP NHAM, QUẢNG CÁO NHẢM NHÍ MÀ ĐÒI “DIỆT” VIỆN NGHIÊN CỨU CỦA VIỆT NAM?

20, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao? Bài 20: NGƯỜI TRONG CUỘC GỬI ĐẾN TÂM DIỆU LÀ THÂN HỮU CỦA “DẠI GÁI” DỊ NHÂN ĐÃ VÌ MỘT MỤ ĐÀN BÀ MỘT CON ĐÃ RĂNG NIỀNG, CÀ MẶT, CHUYÊN “DẠNG TRAI” ĐỦ HẠNG NGƯỜI MÀ KHỔ NÃO ĐÁNG KHÔNG?

21, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 21: 10 LUẬN CHỨNG PHẢN BÁC SỰ BỊA ĐẶT, VU KHỐNG TỪ THƯ VIỆN HOA SEN THÔNG QUA 2 TÁC GIẢ HỌ “TRANG” TÊN “DẠNG”

22, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 22: TRONG CƠN SAY HẬN MANG TÊN CHÍ PHÈO ĐÃ 45 NĂM CHƯA HẾT KÊU GÀO! ĐỂ LÀM CHI? ĐỂ LỪA GẠT BẠN ĐỌC, ĐỂ QUYÊN TIỀN VÀ HOẠT ĐỘNG CHÍNH TRỊ!

23, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 23: KHI CHUỒNG BÒ VẪN CÒN NẶNG MÙI ĐẾN NỖI KHỨU GIÁC RỐI LOẠN, DO ĐÓ NÊN BỊ XỎ MŨI.

24, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao? Bài 24; LỢM GIỌNG VÌ HAI TỪ “ĐÁNG NHẼ”, LẠNH GÁY VÌ TÍNH VÔ CẢM CỦA THƯ VIỆN HOA SEN TRƯỚC MẠNG SỐNG CỦA BỆNH NHÂN Ở PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ (do Y, BÁC SĨ TRUNG QUỐC CHỮA BỆNH) !

25, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao? Bài 25 : THƯ VIỆN HOA SEN ” QUY MÔ” CỠ NÀO?

26, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 26: “CẨM NANG” DÀNH CHO NHỮNG KẺ “VỪA ĂN CƯỚP VỪA LA LÀNG”, SẶC MÙI CÔN ĐỒ KHI HĂM HỌA ĐÒI DIỆT VIỆN ITA

27, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 27: GIẤC MƠ CÓ THỰC ?

28, Thư viện Hoa Sen hiện nay như thế nào? Bài 28: GỬI CHÂU TÂM NƠI NHẬN ĐĂNG QUẢNG CÁO CỦA TVHS VỚI MỤC ĐÍCH GÌ?

29, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 29: THỦ ĐOẠN “LÊ CHIÊU THỐNG” CỦA THƯ VIỆN HOA SEN LỢI BẤT CẬP HẠI

 


Các bài liên quan khác:

1, Thư gửi các trò 321: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”!

2, Thư gửi các trò 322: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”, BÀI 2: ĐỒNG TIỀN TO HƠN BÁNH XE LỬA HAY LÀ MỘT THỦ ĐOẠN TRÁO TRỞ?

3, Thư gửi các trò 323: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”, BÀI 3: HEO CON XINH ĐẸP HƠN MẶT NGƯỜI TÍNH QUỶ

4, Thư gửi các trò 324: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”,  BÀI 4: HÃY YÊN PHẬN TRONG CÁI KHO HÀNG TĂM TỐI, ĐỪNG LÊN TIẾNG MÀ NGƯỜI TA “KHẲNG ĐỊNH”


1, GỬI BẠN XƯA ĐỂ TỎ LÒNG NGƯỠNG MỘ TÀI DIỄN KỊCH CỦA CÁC VỊ

2, Thư Hà Nội: NIỀNG RĂNG , CÀ MẶT CHƯA CHẮC ĐƯỢC ĐẸP, THƯ TỪ BỊA ĐẶT HẲN CÓ NGƯỜI TIN?

3, Điều tra theo yêu cầu bạn đọc: TỰ CHO MÌNH LÀ THẦY CỦA MỌI CƯ SĨ, CHÊ BAI CÁC THIỀN PHÁI KHÁC, ĐỐ KỴ THÀNH TỰU TÂM LINH CỦA NGƯỜI KHÁC TỰA NHƯ MỘT BẬC THÁNH ĐỨC NHƯNG CÁI GỌI LÀ “TRƯỞNG BAN BIÊN TẬP” CỦA MỘT TRANG MẠNG TỤC DANH LÀ NGUYỄN XUÂN QUANG ĐÚNG THỰC CHẤT LÀ HOA SEN VÀNG KHÔNG HAY ĐANG BỐC MÙI XÚ UẾ CỦA SỰ KHAI MAN BẰNG CẤP, HÀNH XỬ CÔN ĐỒ?

4, Thư Thụy Điển: Gửi đến “đại bịa” HUYỀN TRANG, ( không phải đại sư Trần Huyền Trang đời nhà Đường)

5, Thư Hà Nội: ĐẶNG HỒNG GIẢ TÊN HỒNG ĐĂNG HÒNG CHIA RẼ MẬT GIA NHƯNG VỤNG VỀ “LÒI ĐUÔI” CHỒN MANG TÊN “ỐNG CHỀ”!

6,Thư Sài Gòn: CÀNG “PHONG PHANH” CÀNG QUẰN QUẠI, CÀNG QUẰN QUẠI CÀNG ĐI THẨM MỸ ĐỂ TÂN TRANG CÁI GỌI LÀ “BẠC PHẬN” NHƯNG KHÔNG PHẢI HỒNG NHAN!

7, THƯ VIỆN HOA SEN KHÔNG NÊU RA ĐƯỢC CHỨNG CỨ NÀO BẰNG VĂN BẢN HÀNH CHÁNH ĐỂ CHỨNG MINH ĐƯỢC MÌNH “TRONG SẠCH”, MÀ CÀNG LÀM RÕ THÊM BỘ MẶT THẬT CỦA HỌ.

8, Thư viện Hoa Sen bị điều tra theo yêu cầu bạn đọc: THƯƠNG THAY THÂN PHẬN “NÀNG KIỀU” HOA SEN!

 1. Nguyên Thành
  Nguyên Thành says:

  Chưa ăn thua đâu! Thị “niềng răng”, “cà da mặt” kia thức đêm đến 00 giờ về sáng mà “sáng tạo” ra 2 bức thư nặc danh, gửi đến hàng trăm email vu vạ rồi lại nhận được hàng trăm cú tát vào mặt mình, bởi y thị bị “lá thư” có hình ảnh mặt đẹp của y thị có dòng chữ “với sự chân thành và hối hận” đã được “phơi mình” trước bàn dân thiên hạ rồi, tố cáo rõ nét tính lật lọng của một ả gọi là “boyhunter”! Còn TTL “dại gái” từ lâu đã không còn cách gì khác mà “thậm thụt” từ “hầm dại”, “con dại”, con trai quỷ”, đến zalo bẩn mà “bắn pháo xịt”, khiến cho sức suy trí bại! Sau khi bị cơ quan của y khiển trách nên hóa cuồng liền dự định xin nghỉ việc để “đi mây về gió” với cái tưởng bệnh hoạn của mình! “Phong phanh” và 30 triệu cùng khuya 22.30 phút không tác dụng được cái lông chân của Thầy, nhưng ngấm vào toàn thân thối rửa mùi “háo…” của Trương Thanh Long, nhất là cái đầu hói lơ thơ vài cọng tóc nay quá sức vì “người đẹp” mà trọc lóc luôn! Thầy mừng trò đã hiểu thế nào là tinh thần bất khoan nhượng tức thị từ bi trí tuệ của Mật gia Song Nguyễn!

  • Cao Diệu Nguyên Tánh
   Cao Diệu Nguyên Tánh says:

   Mô Phật!

   Thật là “không thể nghĩ tưởng” mức độ bỉ ổi của họ! mong rằng thay vì niềng răng thì hãy niềng con quỷ trong tâm lại đừng thả rông như súc sanh nữa, thay vì cà mặt thì hãy cà cho lán sự sân hận và ngu si của họ.

   Cầu mong cho dau khổ của chúng sanh được lắng dịu.

   Đệ tử cảm tạ ơn Thầy đã sách tấn.

   Kính Thầy,

   Om Mani Padme Hum

   • Nguyên Thành
    Nguyên Thành says:

    Đúng là họ nên cà tâm lồi lộ của họ, niềng tư duy bệnh hoạn lại!

 2. Mật Chân Tính (13 tuổi) says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ. Con thấy được những kẻ phẩn đò phản động liên kết với Thư viện Hoa Sen để chống phá Thầy tuy nhiên những kẻ phản đồ, đạo đức giả, ném đá giấu tay, đã từng bị Mật gia tác pháp chiếu quang, đối luận qua các bài viết và thua trận nay lại không chọn người khác để mà liên kết mà lại liên kết với một chiếc hoa sen đấy mùi hoa sen xú uế cũng bị Mật gia tác pháp chiếu quang và im hơi lặng tiếng, như rùa rụt cổ thì kết quả thay đổi làm sao được khi Mật gia có trí tuệ, có chánh kiến thì những kẻ kia chỉ có tà kiến, có tính quỷ, chỉ biết bịa chuyện mưu mô, đánh lén, không dám tiến thẳng xung phong ra mặt trận còn Mật gia thì vẫn cứ tiến thẳng phá bức tường thành tà kiến và trên lưng không có những vết tích của một người trốn chạy chứ không như những kẻ kia không dám đối luận lại vậy thì bọn chúng cũng chỉ nhận được cái kết thất bại như những lần trước, mèo vẫn hoàn mèo.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho chúng sanh tỉnh thức ở trạng thái giác ngộ.
  Om Mani Padme Hum

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Cảm ơn những câu văn hào khí của con!

   • Mật Chân Tính (13 tuổi) says:

    Kính bạch Thầy!
    Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi sách tấn con ạ.
    Om Mani Padme Hum

 3. Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy .
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Mật Thúy hoan hỉ với thiện hạnh tác pháp chế chiếu quang của huynh Cao Diệu Nguyên Tánh dành cho TVHS, và mấy người mà bị nhiều lần phạm tội bị Thầy tẩn xức giờ vây qua nịnh những người mà trước đây mình đã nhiều lần tác pháp chiếu quang họ không biết mấy người có lấy xấu hổ với bản thân không tôi cầu nguyện cho tất cả những người này tỉnh thức kịp thời ngừng ngai những ác nghiệp của mình lại . Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm.

 4. Mật Giu Se says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con hoan hỷ với bài viết của huynh Cao Diệu Nguyên Tánh, lại một bài viết ngắn nhưng vạch trần bộ mặt thật của những phản đồ. Con cũng bật cười sảng khoái không phải vì hơn thua mà vì công hạnh đả phá tà kiến của vị Thầy và của các huynh đệ. Phản đồ sẽ thất bại mà thôi, hy vọng rút ra bài học.
  Cầu nguyện chúng sanh biết khiêm cung và hổ thẹn!
  Om mani padme hum !

 5. Mật Thuận Nguyên
  Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con hoan hỉ với bài tác pháp chiếu quang của huynh Cao Diệu Nguyên Tánh cho thư viện Hoa Sen. Với những kẻ như thư viện Hoa Sen hay Trương Thanh Long, Huyền Trang sẽ càng làm Mật Gia Song Nguyễn càng ngày càng toả sáng trên chặng đường chống lại các thế lực tà kiến làm lợi lạc cho chúng sanh bằng quyết tâm giương cao ngọn cờ đả tà xây chánh không để bọn tà gian làm hại đến môi trường sống của chúng sanh khiến thân căn huệ mạng họ đã yếu ớt nay càng héo mòn bởi mùi hôi thối, ô nhiễm của rác thải tâm thức. Chỉ cần còn tà kiến thì Mật Gia Song Nguyễn sẽ kiên cường, anh dũng chiến đấu đến cùng .
  Cầu nguyện vị Thầy sức khoẻ vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Corona nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 6. Mật Phước says:

  Kính Bạch Thầy
  Con hoan hỷ với bài viết tác pháp chiếu quang của huynh Cao Diệu Nguyên Tánh.
  Con rất tán đồng với luận điểm rằng, bọn phản động, phản đồ càng săm soi bằng “những thông tin bịa đặt”, “những thông tin phong phanh” để gây khó vị Thầy và Mật gia thì họ càng bốc mùi xú uế, càng hiện rõ bộ mặt đê tiện bỉ ổi. Ngược lại, Viện ITA càng thêm sáng rỡ chánh kiến trên bầu trời đã tà xây chánh.
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy, vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm tiêu tan.
  Cầu mong tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hỗ thẹn.
  Om Mani Padme Hum.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status