Mar 24, 2021

Posted by in Giáo điển | 87 Comments

Cảnh giác thủ đoạn của những kẻ gian manh bởi khuyết tật tâm hồn: Bài 1:  MẠO DANH TÊN HỌC TRÒ CŨ GÂY MÂU THUẪN

Đêm khuya Thầy thức dậy đi tiểu. Nhớ lại cách đây 10 năm khi Mật Tịnh Tâm dẫn Thầy lên khám tiết niệu, bác sĩ ngạc nhiên khi Thầy khai bệnh đi tiểu 20 lần/ đêm. Thế mà sao Thầy vừa khám năm ngoái thì biết bàng quan và tiết niệu đều tốt (xem ảnh). Mô Phật, trong 2 năm gần đây nhờ gia trì của Bổn tôn, Đạo sư, Dakini, việc tiểu đêm của Thầy bị mãn tính 25 năm rồi mà bây giờ hạ xuống còn dưới 5 lần. So với người thường, Thầy không bằng họ nhưng so với bản thân thật là kỳ tích!

Kết quả siêu âm cho biết bàng quan và tiết niệu đều tốt

Nhờ vậy mà lúc ấy Thầy  mở máy xem có gì mới hiện ra một tên quen thuộc “Đức Hiếu”! Thầy nhớ ngay đến Lương Đức Hiếu một trong những học trò năng động, tích cực để lại nhiều bài viết hay trên chanhtuduy.com. Trò này đã lâu thích hợp pháp tu Tịnh Độ nay sang đây comment là thế nào?

Thầy căng mắt đọc comment mới hiểu rằng đây là một cách đặt câu hỏi xấc xược theo mô thức “lấy râu ông nọ cắm cằm bà kia”. Thầy hiểu ngay comment này là của ả họ Thái, từ Nhật về nước 2 năm nay sau bao phen cay đắng ở tình trường, nhờ tham vấn Thầy mới khỏi rơi vào vòng tay của quỷ Mặt Trời. Đọc văn phong hời hợt Thầy chợt hiểu vì sao lấy tên Đức Hiếu mà Thầy có viết về trường hợp này trên bài “ Mạo danh người khác, ly gián Mật gia. Thiên bất dung gian, gánh chịu hậu quả” ( http://chanhtuduy.com/thu-vien-hoa-sen-lua-dao-va-bia-dat-nhu-the-nao-mao-danh-nguoi-khac-ly-gian-mat-gia-thien-bat-dung-gian-ganh-chiu).

Thư sám hối vị Thầy thống thiết của Mật Thái Dương ( Trần Huyền Trang)

Comment của Mật Thái Dương ( Trần Huyền Trang) tán thán vị Thầy, tác pháp chiếu quang TVHS khi còn ở Mật Gia. Thế mà giờ đây bị ra khỏi Mật Gia sao tráo trở lật lọng nhanh như vậy nhỉ?

( Lời  cảm niệm ơn phước lớn lao từ vị Thầy  của Mật Thái Dương ( Huyền Trang) mà nhờ đó thoát khỏi âm mưu xấu xa của người quản lý Nhật , vậy mà sao bây giờ bị ra khỏi Mật Gia thì lại lật lọng tráo trở là Thầy ” xúi kiện” ? )

Mỹ nhân” quá lứa này mới niềng răng, cà mặt để kiếm chồng nhưng không thành rồi “giận cá chém Thầy” nên cố ý gây nhầm lẫn Đức Hiếu mạo danh (gọi là hàng giả) với Đức Hiếu thật là học trò cũ để ly gián Thầy và mấy trò cũ! Hèn gì ở trên mục bình luận của trang mạng hải ngoại, nhiều tên nghe quen lắm sao lại lên comments nặng lời về Thầy như Linh Nguyên, Tuệ Lan, Châu Tâm, Phạm Hạnh, Tất Kiên, Từ Linh, Mỹ Lạc…Thầy âm thầm điều tra sự thật. Hóa ra, “nhân vật” họ ghi trên đó không phải là người thật bên ngoài. Thầy mới hiểu rằng bọn nầy cao thủ đánh đòn tâm lý (còn gọi theo Phật học là tội “sát sanh bên trong”) nhưng chúng quên rằng bằng biện pháp nghiệp vụ, Thầy lật tẩy thủ đoạn gian manh này một cách dễ dàng!

Thầy chỉ lo ngại rằng người bị mạo danh (bị giả tên, hoặc tên tương tự) sẽ gặp khó bởi vì có một trường hợp học trò kia bị người thân tỏ thái độ ghét bỏ vì khi đọc họ thấy tên của người mà trước đây giới thiệu họ đến với Mật gia Song Nguyễn, đã từng ngợi ca, tán thán mà giờ đây lại đan tâm vu vạ vị Thầy của họ. Thầy hiểu ra và khuyên giải, gọi luôn cả hai đối chất mới trở lại hòa khí như xưa.

Giờ đây, Thầy biết nhiều tên bị đánh cắp bởi trên mục bình luận không có quy định ràng buộc , cho nên muốn hại ai thì lấy tên người đó mà ghi những điều họ muốn. Thế là người thật bị vạ lây và bật ngửa khi bị người thân hay bè bạn tỏ thái độ bằng lời hoặc cắt đứt quan hệ trong êm thắm mà “nạn nhân” chẳng hay biết gì! Trở lại vấn đề, Thầy tố giác comment mang tên Đức Hiếu là giả, là thủ đoạn gian manh, là lưởi dao đâm sau lưng người khác, là kế ngậm máu phun người thỏa nỗi giận của mình mà người thật bị hại.

Hôm sau Thầy đọc lại bài thấy comment tên Đức Hiếu nhưng mở ngoặc Đức Hiếu (không phải Mật Quốc Sanh đâu nhé). Thế là mọi chuyện đã rõ mười mươi, là Đức Hiếu giả mượn đao giết Đức Hiếu thật bởi một “mẫn nhi” qua lửa, nhưng hừng hực khí thế tìm Tây. Từ dạo sau đó, hễ thấy comment nào có tên quen thuộc, Thầy tự nhắc bản thân không được liên tưởng đến học trò cũ, mà lập tức truy tầm “thủ phạm” đang ẩn nấp ở bụi cây hoặc chui dưới gầm giường hoặc núp lùm ném đá!

Ở đời những kẻ tiểu nhân thường lén lút ra tay nên hành trạng mờ ám, lợi dụng trên mạng không quy định chi tiết, liền giở trò ám toán. Nay mai chúng lấy nicknam là “Thanh Long” viết xấu Trần Huyền Trang không ra gì, Thầy khuyên hai đứa trên nên bình tỉnh nhé! Hoặc nó lấy tên Thầy viết xấu về Tất Kiểm hay Nhị Khang…Hoặc có kẻ chơi khăm lấy tên “Mật Hòa” viết xấu về “Mật Từ” để ly gián chị em, đồng đạo bởi Mật Từ bóc tách từng lớp mặt nạ của tên đầu hói dị hợm nhất thế gian mà trước kia hắn tâm sự còn trẻ tóc dày và dài, nhưng không hiểu sao về già bị hói dần dần? Thì đó là nghiệp quật bởi gây xấu cho cha mẹ, vợ con nên giờ đi đâu cũng bị gọi là gã hói đầu, có mơ cũng không gọi được mấy đứa trẻ bằng em mà đành kêu “Chào mọi người!”.

Trương Thanh Long ( người đầu hói) đang nghe Thầy giảng bài tại Thanh Phong các

Trương Thanh Long ( Mật Huấn) cầu xin Thầy cho con ông được đến Mật gia để được quy y sau khi trải nghiệm được oai lực của thần chú qua sự gia hộ của Bổn tôn thông qua vị Thầy khi con ông bị quỷ nhập

Trương Thanh Long ( Mật Huấn) đã cảm nhận được giá trị to lớn của việc quy y và thực hành pháp qua sự  tiến bộ của đứa con và sự chuyển hóa tâm của bản thân. Vậy mà sao bây giờ lật lọng tráo trở vậy?

Thầy nghĩ cũng mừng thầm, bởi mình bớt tiểu đêm dù bị tiểu đường hạng nhẹ, chỉ số dưới 150 gọi là chấp nhận được, còn hơn bị đầu hói chắc Thầy suốt ngày ở nhà không dám đi dự tiệc, đám giỗ, hay đến CLB. Một lần Thầy đến CLB kia hỏi một người chơi bóng bàn cho đã tay, được trả lời rằng “Ở đây có ông đầu hói đánh hay lắm!”. Thế là Thầy biết một người như vậy có hai tên. Thầy cũng vậy thôi! Họ bảo Thầy là ông đeo kính cận đội mủ phớt, chớ đâu biết Thầy tên xấu như con người có đầu hói kia đâu!

Thầy viết vài dòng cảnh báo để các trò đừng chấp trước vào cái tên trên mục bình luận. Nếu các trò muốn kiếp sau làm người thân tướng đẹp thì đừng lấy tên người khác phục vụ cho chủ đích riêng của mình, nếu không sinh ra sẽ dần dần bị hói đầu, ngực lép, miệng rộng, răng niềng. Cảm ơn các trò đã đọc và quan trọng là rút ra bài học cảnh giác gì. Thầy cầu nguyện chúng sanh đạt trạng thái tĩnh thức để khỏi bị lừa gạt bởi những tên giả, và lời ác, lời đâm thọc, lời hai lưỡi và lời khoác lác!

Chiều mưa trên đỉnh Phù Vân ngày 23/03/2021

Thinley- Nguyên Thành


https://chuaadida.com/chi-tiet-trang-a-di-da-xung-danh-duc-phat-hay-trang-a-dua-a-tong-32882/
( Trang Chuaadida.com đã đăng phản luận bịa đặt, đơm đặt quá lốcủa Nguyễn Tánh ( Huyền Trang))

(Tiến sĩ Vinkas Singh pháp danh Tantra Dharma Bodhisita cảm tạ Thầy Thinley Nguyên Thành truyền pháp)

Lời cảm tạ dịch sang tiếng Việt:

Kính bạch Thầy tôn quý,
Con là tiến sĩ Vikas Singh – pháp danh Dharma Bodhisita, đến từ Ấn Độ.
Con cúi đầu trước trí tuệ uyên thâm và những tâm pháp của Thầy.
Hôm nay con nhận được video Thầy dạy con thực hành liên hoa bách bộ thần chú đà la ni. Con đã xem xong video đó và con chắc chắn sẽ thực hành theo hướng dẫn của Thầy. Và sau khi thực hành xong con sẽ gửi Thầy video về việc thực hành của con.
Con thật ơn phước khi lần đầu được nghe giọng của Thầy.
Con chân thành cảm tạ ơn Thầy.


Lời cảm tạ bằng tiếng Anh:

Namo Buddhya Guru!
I am doctor Vikas Singh (Dharma Bodhisita)
From India
And I bow my head under your supreme knowledge and traditions.
Today I received your video about the Lotus Walking Dharani
And I have seen it and I will definitely practice according to your guidance
And after it I will show you my video on my practicing journey
And I am very thankful and first time I have listen your voice Guru.
So thank you, thank you very much Guru
Thank you

 


Các bài liên quan:

1, Cảnh giác thủ đoạn của những kẻ gian manh bởi khuyết tật tâm hồn: Bài 1:  MẠO DANH TÊN HỌC TRÒ CŨ GÂY MÂU THUẪN

2, Cảnh giác thủ đoạn gian manh của những kẻ khuyết tật tâm hồn: Bài 2:  TÌM NGUYÊN CỚ ĐỂ BÊU XẤU

3, Cảnh giác trước thủ đoạn của những kẻ khuyết tật tâm hồn: Bài 3: PHÓNG HỎA MÙ ĐỂ NGƯỜI KHÁC “NHÌN GÀ HÓA CUỐC”

4, Cảnh giác trước thủ đoạn của những kẻ khuyết tật tâm hồn: Bài 4 : LẬT TẨY THÊM THỦ ĐOẠN “PHÓNG HỎA MÙ” ĐỂ NGƯỜI KHÁC “NHÌN GÀ HÓA CUỐC” NHƯNG LẠI BỊ “GẬY ÔNG ĐẬP LƯNG ÔNG”. VÌ SAO? VÌ BỊA CHUYỆN QUÁ LỐ

5, Cảnh giác thủ đoạn gian manh của những kẻ khuyết tật tâm hồn: Bài 5 : RUNG CHÀ CÁ NHẢY

6, Cảnh giác trước thủ đoạn gian manh của những kẻ khuyết tật tâm hồn: Bài 6: CHO ĂN BÁNH VẼ, “NẠN NHÂN” BỊ LỪA ÊM ÁI

7, Cảnh giác thủ đoạn gian manh của những kẻ khuyết tật tâm hồn: Bài 7: GIƯƠNG ĐÔNG KÍCH TÂY

8, Cảnh giác thủ đoạn gian manh của những kẻ khuyết tật tâm hồn: Bài 8: “MƯỢN ĐAO GIẾT NGƯỜI” BẰNG KẾ LY GIÁN

9, Cảnh giác thủ đoạn gian manh của những kẻ khuyết tật tâm hồn: Bài 9: ĐIỆU HỔ LY SƠN KHÓ LẮM! VÌ SAO? VÌ CỌP CHỚ KHÔNG PHẢI DÊ

 1. Cao Diệu Hồng Tuyến says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này rồi ạ. Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi cảnh báo trước cho chúng con về thủ đoạn mạo danh người khác để nói lời đâm thọc của những kẻ thuyết tật tâm hồn. Quả thật dạo này con không khỏi choáng váng khi chứng kiến những thủ đoạn hiểm ác tưởng chừng chỉ có thể xảy ra trong phim. Mà kinh hãi hơn là tác giả của những thủ đoạn hiểm ác đó lại chính là “người quen cũ” của mình. Thật là đáng sợ. Một lần nữa con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi cảnh báo trước. Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Cảnh giác nghe con! Trước đây gọi là “giang hồ hiểm ác” nay gọi là “học trò cũ biến thái là kẻ thù mới hiểm ác”!

 2. Mattinhphap says:

  Dạ.Con kính bạch Thầy.con đã đọc bài:Cảnh thủ đoạn của những kẻ gian mạnh
  bởi khuyết tật tâm hồn.Bài1.Mạo danh tên học trò củ gây mâu thuần
  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe trụ thế lâu dài lợi lạc chúng sanh
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh nổi đau khổ của chúng sanh được lắng dịu
  Con cầu nguyện đại dịch sớm qua mau
  Om Ma Ni Pê Mê Hum

 3. Mật Minh Nguyện says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy.
  Cầu nguyện Thầy khoẻ mạnh và trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 4. Mật Giác Phương says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc “Bài 1: Mạo danh học trò cũ gây mâu thuẫn” rồi ạ.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã vạch trần bộ mặt của Đức Hiếu giả và nâng cao cảnh giác cho chúng con. Đúng là làm người đàng hoàng, ngay thẳng, quang minh chính đại thì khó. Còn người núp lén, mạo danh, thủ đoạn thì dễ. Nhưng dù khó thì con cũng nghĩ mình cần phải đàng hoàng, ngay thẳng bởi vì mình là người con Phật và luật tắc nhân quả không bao giờ sai chạy.

  Con cầu nguyện Thầy luôn mạnh khỏe, trường thọ, thân tâm an tịnh.

  Cầu mong tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.

  Om mani padme hum.

 5. Mật Phê Rô says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi thưa Thầy.
  Con thật không ngờ lại có những kẻ sử dụng chiêu trò thâm độc như vậy để gây ly gián, nhưng bọn họ quên rằng vỏ quýt dày thì có móng tay nhọn, voi dữ cũng thua a nài, vãi thưa làm sao qua được mắt thánh. Con cảm thấy họ là những kẻ đáng thương khi cứ mãi quằn quại với những vết thương do tự mình gây ra, như hậu quả tất yếu của việc tung bụi ngược gió, phun nước bọt lên trời vậy.
  Con cảm ơn Thầy đã viết bài.
  Con cầu nguyện Thầy sức khỏe, trường thọ vì đại nghiệp phổ truyền Yoga Thanh Trí, làm lợi lạc tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện dịch bệnh covid kết thúc.
  Om Mani Padme Hum!

 6. Mật Thái Xuyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con hoan hỷ được đọc bài 1: “Mạo danh học trò cũ gây mâu thuẫn”ạ. Qua lời dạy của vị Thầy, chúng con đã biết về chiêu trò nữa của “mỹ nhân quá lứa” là mạo danh những người đã từng học tại Viện ITA nhằm ly gián, gây mâu thuẫn giữa vị Thầy và học trò. Con cũng hiểu rằng từ việc mạo danh này nếu chúng con không có chánh kiến và niềm tin vững chắc nơi vị Thầy thì khi đọc những comment mạo danh bêu xấu vị Thầy , tâm thức chúng con sẽ dễ bị lung lay, nghi ngờ vị Thầy dần dần sẽ thành nạn nhân của quỷ, bọn chúng thật nham hiểm. Con cảm tạ Thầy đã cảnh tỉnh giúp chúng con không bị sập bẫy vào chiêu trò của bọn quỷ dạng người này.
  Con cầu nguyện Thầy trụ thế lâu dài vì lợi lạc và hạnh phúc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện nạn dịch covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padame hum.

 7. Mật Hoàng Phương says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài: Cảnh giác thủ đoạn của những kẻ gian manh bởi khuyết tật tâm hồn Bài 1: Mạo danh tên học trò cũ gây mâu thuẫn.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã cho chúng con thấy rõ bộ mặt trơ tráo, hèn hạ của kẻ mạo danh Đức Hiếu, thật đáng thương cho bọn phản đồ thời gian không dành để chăm lo cho cuộc sống, cho gia đình của minh mà lại dành thời gian để bịa chuyện, vu vạ những chắc chúng không ngờ vãi thưa đâu che được mắt thánh những con quỷ dữ đội lốt người đã lộ nguyên hình hài và chúng không biết rằng đối với chúng con “dù ai nói ngả nói nghiêng, lòng ta vẫn vững như kiềng ba chân”.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho chúng sanh tỉnh thức ở trạng thái giác ngộ.
  Om Mani Padme Hum

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Đúng vậy! Chiêu trò này cũ rồi bởi giờ đây mọi người đã hiểu!

 8. Mật Mai
  Mật Mai says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con cảm tạ Thầy đã từ bi cảnh báo trước cho chúng con về những thủ đoạn mượn tên người khác để gây ly gián, và tạo sự mâu thuẩn, và có cái nhìn không tốt và không thiện cảm với người đó nhằm tạo sự nghi hối của họ trò đối với vị Thầy, nhưng bọn chúng không nghĩ rằng vỏ quýt giày có móng tay nhọn, núi này cao c0nf có núi khác cao hơn, những thủ đoạn gian xảo của bọn chúng không thể nào thành công được vì giấy làm sao gói được lửa.
  Con cảm tạ Thầy đã từ bi cảnh báo cho chúng con, giúp chúng con không bị rơi vào bẩy của những kẻ đầy tính gian xảo.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho đất nướcViệt Nam vượt qua thiên tai và dịch họa. Om Mani padme hum!

 9. Cao Diệu Nguyên Tánh says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đọc bài này rồi ạ.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã có bài cảnh giác chúng trò trước chiêu trò mạo danh gây chia rẽ của những kẻ tiểu nhân ạ.

  Đệ tử cầu nguyện cho sức khỏe của vị Thầy vì lợi ích cho chúng sanh.

  Kính Thầy,

  Om Mani Padme Hum

 10. Mật Ánh Dương says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ được biết tin sức khỏe vị Thầy đang mỗi ngày tốt hơn, một sự chuyển biến quá đỗi ngoạn mục, kỳ diệu như phép màu. Nhưng con hiểu một điều rằng những gì là “ngẫu nhiên” của người đời hoàn toàn là tất nhiên với người đạo. Một khi lượng công đức đủ đầy, thì nghiệp cũ được hóa giải, nhẹ nhàng và đơn giản. Con cảm tạ ơn Thầy đã chia sẻ tin vui để chúng con được hoan hỷ và thêm củng cố niềm tin vào sự màu nhiệm của chánh Pháp, vào ơn đức gia hộ của Bổn tôn.

  Con cũng cảm tạ ơn Thầy đã từ bi chỉ dạy, giúp chúng con cảnh giác trước những chiêu trò gian manh, thâm độc của những quyến thuộc ma vương, hãm hại người hành giả chân chính. Con cầu nguyện cho luật tắc nhân quả sớm vận hành để chúng không còn cơ hội làm tổn hại đến chúng sanh hữu tình.

  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy khỏe mạnh và trường thọ.
  Cầu nguyện cho khổ đau chúng sanh được lắng dịu.

  Om Benza Hum Phat.

 11. Mật Hồng Thức says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết của vị Thầy, qua bài viết con liên hệ với thực tiễn hiện nay tà sư nhiều như cát sông Hằng, ma quỉ lộng hành. Nơi nào có chánh kiến và hào quang chánh pháp chiếu sôi, tà ma, ác quỉ tránh né, núp lùm và chúng tìm cách quấy phá, cản trở những người hoằng dương chánh pháp bằng mọi thủ đoạn, mọi cách với nhiều mưu hèn kế bẩn, bất chấp nhân quả, chỉ hồng thỏa mãn nổi niềm cay đắng, lồng thù hận, sân si. Nhằm mục đích ly gián học trò Mật gia, phá hoại chánh pháp, cản trở con đường hoạt dụng bồ đề tâm của vị Thầy đem ánh sáng chánh kiến, chánh pháp đến với hữu tình, vì bản thân họ với lòng vị kỷ, ăn không được đạp đổ. Dày tay, rộng miệng, đôm đặc, bài điều vu khống hồng lôi kéo không từ thủ đoạn nào.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 12. Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy .
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con rất hoan hỉ với công hạnh phúc của vị Thầy, con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi chỉ dạy cho chúng con cảnh giác với những kể phản đang vở thủ đoạn ly gián vị Thầy và những người học trò cũ . Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm.

 13. Hoàng Dũng says:

  Kính Bạch Thầy
  Qua bài viết này của Thầy, con đã biết được chiêu trò “mạo danh” tên người khác thật thâm hiểm, thâm độc của kẻ có tính độc ác để thoả mãn mục đích xấu mà hại người có tên thật. Một mũi tên bắn 2 chim nhạn, vừa vu vạ, vừa ly gián làm mâu thuẫn lòng người. Con thấy rằng, hành động “núp lùm ném đá dấu tay” này không phải thuộc tính con người mà chính là thú tính của loài súc sanh, vì chỉ có động vật mới trốn, chui, núp… trong lùm, trong bụi và trước sau gì cũng bị phát hiện thôi. Con nhớ có câu gọi là “đã ngu mà còn tỏ ra nguy hiễm”, ví như hình ảnh một con mèo chui vô bụi cây giả làm giọng con cọp, do thân tướng thì nhỏ thon phẳng lì bé xíu, giọng kêu hí hí-hớ hớ, chẳng những người đi đường không sợ mà có khi còn tự hiến thân xác cho bọm nhậu làm thịt.
  Con cám ơn Thầy viết bài cảnh báo ạ.
  Om mani padme hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Ừ, họ là vậy lâu nay rồi nhưng đợi đến khi gặp quỷ thì mới hợp cạ mà đồng hành!

 14. Cao Diệu Tuyết Hoa
  Cao Diệu Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh vị Thầy đã từ bi cảnh tỉnh cho chúng con biết thêm một chiêu trò của mỹ nhân quá lứa bằng việc mạo danh người đã từng ra đi để ly gián, gây mâu thuẫn nội bộ, chiêu này thật là nham hiểm. Chỉ có điều mỹ nhân ấy quên rằng “vải thưa làm sao che mắt thánh”, kẻ cuồng loạn tâm thần lại muốn tính kế với người luôn thực hành tĩnh thức thì thật là ảo tưởng. Con cảm tạ ơn Thầy.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, thân tâm thanh tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức hỗ thẹn.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 15. Mật Ngữ says:

  Kính bạch Thầy.
  Con cảm tạ ơn Thầy viết bài vạch trần thủ đoạn đê hèn, núp lùm mạo danh người khác, hồng ly gián Mật gia của ” mỹ nhân quá lứa” niềng răng, cà mặt để đi dụ trai ai ngờ trai không thèm, bởi trai nhìn thấy “mỹ nhân” gì đâu mà giống quỷ quá.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện dịch Covid-19 được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 16. Mật Tú Viên
  Mật Tú Viên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết của vị Thầy rồi ạ. Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi cảnh tỉnh chúng con cần cảnh giác trước những thủ đoạn của những kẻ phản đồ cấu kết tà lực, đó là lấy tên của những đạo hữu cũ để comment nặng lời về vị Thầy hòng chia rẽ nội bộ cũng như chia rẽ Mật gia và những đạo hữu đã ra đi. Chúng thật độc ác khi đưa cả những người không liên quan vào cốt để thỏa mãn sự trả thù không gớm tay của mình. Con cảm thấy bất hạnh thay cho những kẻ đó cứ chìm đắm mãi trong ngọn lửa sân hận.
  Con cầu nguyện vị Thầy sức khỏe, thân tâm an tịnh và trụ thế dài lâu vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh đóng lại cánh cửa đi vào cõi thấp.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 mau chóng bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Mật Tú Viên
   Mật Tú Viên says:

   Kính bạch Thầy!
   Con hoan hỷ với sự chuyển hóa bệnh tật của vị Thầy từ nặng hóa nhẹ, bệnh tiểu đêm mãn tính từ 20 lần/đêm xuống còn dưới 5 lần sau 10 năm thực hành Pháp. Theo lẽ thường khi càng lớn tuổi sẽ phát sinh thêm bệnh tật, nhưng sức khỏe của vị Thầy lại tốt, bệnh giảm nhiều hơn xưa. Điều này chứng minh sự vi diệu của giáo pháp Phật đà, “tự lực hành Pháp tha lực hộ trì”, qua tấm gương thân giáo của vị Thầy giúp chúng con vững niềm tin vào vị Thầy, vào chánh Pháp trên con đường Giải thoát. Om Mani Padme Hum.

 17. Mật Đức says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc được bài viết này.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi chỉ ra những thủ đoạn thâm độc đê hèn , núp bụi ,núp lùm cây mà” làm trò mèo” ném đá dấu tay
  mạo danh học trò cũ để ly gián Thầy trò.
  Nghe qua con rùng mình trước thủ đoạn “Mỹ nhân” quá lứa này đã quá lứa niềng răng , cà mặt nay thêm thủ đoạn vô biên nữa nếu đi đóng phim vào vai độc ác phản diện thì những những mỹ nhân quá lứa này luôn đạt giải cao và đi ra đường khiến bao nhiêu trẻ em khóc thé và bỏ chạy mất dép ,giao thông luôn thông thoáng vì ai cũng phải tránh xa.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi chỉ ra những thủ đoạn ly gián thâm độc của những kẻ phản đồ vô ơn giúp cho chúng con cảnh giác chiêu trò này .
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid-19 nhanh chóng được tiêu trừ.
  Cầu mong cho tất cả chúng sanh được đức tính khiêm tốn và ý thức thổ thẹn.
  Om Mani Padme Hum.

 18. Cao Diệu Đăng Tâm
  Cao Diệu Đăng Tâm says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi ạ. Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi cảnh tỉnh thủ đoạn gian manh hiểm ác của bọn phản đồ mạo tên người cũ gây ly gián Mật gia. Kết quả của những kẻ đó là đầu hói, niềng răng, miệng rộng, đã xấu còn xa khiến người ta xa lánh. Con hiểu rằng những con quỷ dạng người này thủ đoạn vô biên, bất chấp mọi mưu hèn kế bẩn sẽ chưa dừng tay, nhưng tà không thể thắng chánh, chúng chỉ càng chuốc thêm nỗi ê chề mà thôi.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Om Mani Padme Hum

 19. Mathanh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài : Cảnh giác thủ đoạn của những kẻ gian manh bởi khuyết tật tâm hồn . Bài 1 :MẠO DANH TÊN HỌC TRÒ CŨ GÂY MÂU THUẪN của Thầy rồi.
  Con hoan hỷ và tán thán công đức đạo hạnh bồ đề tâm từ bi và trí huệ của vị Thầy, bằng nghiệp vụ nhà báo Công an từ trước , những chiêu trò dù gian manh và xảo trá cỡ nào cũng không thể qua được nhãn quang tinh tường của Thầy và vì quan tâm đến học trò , đệ tử , Thầy đã gióng lên hồi chuông cảnh tĩnh chúng con tránh xa những trò lừa đảo bằng cách mạo danh tên người nhà để gây ly gián nội bộ , của những kẻ bị khuyết tật tâm hồn .
  Đúng là lòng sông nước biển còn có thể lấy thước đo được , còn lòng người vô đáy , dã tâm luôn tiềm ẩn , tham sân si , hận thù, ganh ghét , rồi nghiên cứu tìm mọi thủ đoạn để đấu đá lẫn nhau , kết quả vẫn ê chề , nhục nhã bởi tâm không quang minh thì làm sao chiến thắng được .
  Con cảm tạ ân đức từ bi của Thầy đã nhắc nhở , ngõ hầu giúp chúng con luôn cảnh tĩnh, cảnh tĩnh và cảnh tĩnh để không bị sa lưới bởi thủ đoạn đê hèn của người đàn bà lòng dạ lang sói .
  Con cầu nguyện cho Thầy luôn trụ thế dài lâu và thân tâm an tịnh vì lợi lạc của chúng sanh.
  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh và tĩnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Con cầu cho đại dịch COVID 19 sớm được tiêu trừ.
  OM MANI PADME HUM.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Đo không nỗi, chỉ lấy tiền và zai đẹp người Úc hoặc Nhật mới đo được!

 20. Mật Huệ Bích (9 tuổi) says:

  Kính Bạch Thầy.

  Con đã đọc hết bài này rồi ạ.

  Con cảm ơn Thầy ạ,

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum .

 21. Mật Dũng Tấn says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con đã đọc bài rồi ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài vạch trần những bộ mặt thật của những kẻ phản đồ đúng là loại 2 mặt ko sứng đáng làm học trò của Mật Gia.
  Con cầu nguyện cho sưc khỏe và sự trường thọ của Thầy,vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 22. Mật Hữu Tâm
  Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi vạch ra thủ đoạn đê hèn của bọn phản đồ, để cho chúng con được cảnh giác những kẻ phản đồ ném đá dấu tay, nhằm chia rẻ huynh đệ kim cang Mật Gia. Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài.
  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh ạ.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padem Hum

 23. Lưu Thanh Chiến says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này.
  Đầu tiên là con ngạc nhiên và vui khi biết đến tình trạng bệnh của Thầy thuyên giảm một cách ngoại mục như vầy vì theo năm tháng sức khoẻ chỉ mỗi một vơi dần. Đây thật là bằng chứng cho sự vì diệu giáo pháp.
  Thứ hai là con bất ngờ với những người thân đã đi nhưng “tâm” hẹp hòi vẫn bám ở lại nên tạo dựng chiêu trò quấy nhiễu.
  Con cảm ơn Thầy đã chỉ thẳng những chiêu trò này để họ không ảnh hưởng đến người ở lại hay tung hoả mù cho những ai mới tiếp cận.
  Con cầu nguyện Thầy mạnh khoẻ.
  Kính Thầy.

 24. Mật Bình says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết của Thầy” Cảnh giác thủ đoạn của những kẻ gian manh, bởi khuyết tật tâm hồn”. Qua sự phân tích của Thầy, chúng con thấy được sự gian manh của những kè phản đồ, giám làm mà không giám chịu, theo kiểu ném đá dấu tay, gắp lửa bỏ tay người. Con thật không hiểu tại sao trước đây họ cũng đã từng tìm đến Thầy và chánh pháp, lẽ thường thì đó là tìm con đường đến giải thoát tối thượng. Bởi Đức Phật đã dạy rằng” Tất cả các đại dương đều cùng một vị mặn, các pháp của ta đều có chung một vị giải thoát”. Nhưng hóa ra chúng đều chỉ là những kẻ tham lam với tiền tài, danh vọng cũng như tìm nơi hộ thân lánh nạn. Cũng bởi sự tham lam quá độ này với quỷ tính lấn át mà chúng bất chấp tất cả, hiện nguyên hình của những kẻ bỉ ổi.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài giúp chúng con cảnh giác với những chiêu trò quỷ kế đa đoan của bọn phản đồ. Con cầu nguyện Thầy có nhiều sức khỏe và trường thọ vì lợi lạc của tất cra chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ, đóng cánh cửa vào các cõi giới thấp.
  Cầu cho dịch covid 19 sớm bị tiêu trừ.
  Om mani Padme Hum!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Đúng như con nhận xét! Họ vào vì kiếm vỏ bọc đạo đức để làm màu!

 25. Mật Mai
  Mật Mai says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi ạ.
  Con cảm tạ Thầy đã từ bi cảnh báo cho chúng con trước những thủ đoạn mượn danh người khác để gây ly gián, tạo dự mâu thuẩn và có cái nhìn không tốt về người đó,mục đích của bọn này là làm cho học tròcó cái nhìn nghi hối và sai về vị Thầy. Bọn chúng làm với cái tâm đó kị mà thiếu đi suy nghĩ xấu hơn, quả quýt giày thì có móng tay nhọn, núi này cao thì có ngọn núi khác cao hơn,bọn chúng càng làm thì càng làm cho người ta thấy rõ bộ mặt xấu xa của bản thân mà càng xa lánh.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho đất nước Việt Nam vượt qua thiên tai và dịch họa. Om Mani Padme Hum!

 26. Mật Định Châu says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết Cảnh giác thủ đoạn của những kẻ gian manh bởi khuyết tật tâm hồn: Bài 1: Mạo danh tên học trò cũ gây mâu thuẫn.
  Con nhận thấy rằng những kẻ khuyết tật tâm hồn thì không chịu đựng được khi nhìn thấy người khác hanh thông, hạnh phúc, thành đạt bởi tâm hồn chúng toàn màu đen tối. Dùng nick giả để gây mâu thuẫn, thủ đoạn cũ rích này không khó gì để Thầy vạch trần bộ mặt thật khi chưa khảo đã xưng (Đức Hiếu không phải Mật Quốc Sanh đâu nhé). Tâm độc ác của chúng đã giúp cho quỷ dễ dàng điều khiển lặn xuống bùn đen mà không ngóc đầu lên được, không nghĩ được ra điều gì tốt đẹp ngoài những mưu hèn kế bẩn.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi viết bài cảnh tỉnh giúp chúng con cảnh giác trước những chiêu trò của những kẻ phản đồ.
  Con cầu nguyện Thầy mạnh khỏe, trường thọ vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Chưa đánh đã khai lạy ông tôi ở bụi này! Đó là sự dấu đầu lòi đuôi, nhưng thông cảm vì cục tức của nó to như núi!

 27. Cao Diệu Giác Đăng
  Cao Diệu Giác Đăng says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết này.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi cảnh báo cho chúng con về những thủ đoạn gian manh, hiểm ác của bọn phản đồ biến thái tâm lý, khuyết tật tâm hồn. Chiêu trò ly gián bằng mạo danh tên học trò cũ có vẻ ranh ma nhưng vẫn không qua mắt nổi vị Thầy là cựu phóng viên báo Công an, vốn đã rành rẽ những chiêu bài an ninh! Tội nghiệp cho mụ họ Thái, nhưng chỉ thừa biến (thái) chứ thiếu thông (thái) cùng lão đầu hói trơ trẽn, da mặt dày hơn mặt đường, con không biết là đến khi hai người họ lỡ bị “gậy ông đập lưng ông”, rơi vào cảnh này thì sẽ cắn xé nhau tới nông nỗi nào!

  Cầu nguyện chúng sanh đều tĩnh thức trạng thái giác ngộ.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 28. Mật Phụng says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con cảm ạ ơn Thầy đã từ bi cảnh tỉnh chúng con trước chiêu trò của những kẻ đê hèn vì mục đích riêng mà lợi dụng tên người khác. Qua bài pháp con hiểu được là đừng vội tin và nhìn thấy mà cho như thế này thế kia, mà nên chú tâm và tỉnh thức để quán xét ,không thôi sẽ rơi vào cảm bẫy của những kẻ phản đồ.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức ở trạng thái giác ngộ.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 29. Mật Diệu Linh
  Mật Diệu Linh says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết của vị Thầy rồi ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi cảnh báo trước cho chúng con về thủ đoạn xảo quyệt,hèn hạ mạo danh người khác nói lời đâm thọc gây mâu thuẫn,ly dán, phá hoại sự đoàn kết của cá nhân,tập thể quả thực hiểm độc. Xong kẻ thủ ác quên rằng vỏ quýt dày có móng tay nhọn, và luật tắc nhân-quả không bỏ sót một ai khi đức Phật dạy “muốn biết quả tương lai hãy xem nhân hiện tại” nhân là thủ đoạn hiểm độc từ bộ não hoang tưởng bệnh hoạn,tận dụng đầu lưỡi không xương bất chính, nhiều đường lắt léo hành vi lưu manh thêu dệt,đâm thọc,toan kế hại người thì sao có được quả lành quả ngọt dù cho phước cũ vẫn còn xót lại nhưng sẽ nhanh cạn bởi độc sân hận, ngã mạn,gian dối hại người sẽ là ngọn lửa thiêu rụi rừng công đức nhanh nhất, quả khổ cùng tận không lối thoát. Con dùng mình nghĩ đến quả ác chúng phải lãnh nhận khi đoạ lạc cõi thấp sẽ bị cắt lưỡi ngày đêm không dứt thật đáng thương, đời sống hiện tại độc đó sẽ chiêu cảm ba độc quang minh thô kệch khiến thân bại danh liệt chẳng thể nào vênh váo được nữa.
  Đức Phật đã xác quyết trong kinh Nhân-quả ba đời rằng.
  “Không có bất kỳ ai là không xứng đáng nhận được những gì thuộc về mình (tức gieo nhân gì gặt quả đó) và dù rằng có trải qua hàng trăm đại kiếp (khác hàng tỉ tỉ năm) quả cũng sẽ trổ ra trên thân ngũ uẩn của người ấy,trong kiếp lai sinh,cho dù họ có lẩn trốn trong đất đá, trong không trung, trong lửa,trong nước….cũng không thoát được một khi quả đã chín muồi”.
  Con hoan hỷ khi biết sức khỏe vị Thầy ngày một tốt hơn nhờ ơn Phật gia hộ chánh báo tương ưng y báo là vậy.
  Không như kẻ ác kiến âm mưu hại người, nữ thì nhan sắc xuống dốc phải can thiệp thẩm mỹ tạo mặt giả che đi mặt thật quỷ,nam thì trước không hói giờ thì quả trổ rụng chụi tóc, mà con tìm hiểu thì biểu hiện đó khả năng cao là bệnh ung thư bộc phát (1 trong 5 nhà lửa)
  Cầu nguyện cho khổ đau của tất cả chúng sanh được lắng dịu.
  Con cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe trường thọ thân tâm an tịnh.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid 19 sớm bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Lắt léo như vậy mới gọi là ….Thì họ đâu dám công khai, chỉ núp lùm ném đá!

 30. Mật Hoàng Như
  Mật Hoàng Như says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Quả thật cây ngay không sợ chết đứng, những kẻ phản đồ càng làm thì càng tố giác cho nhân cách của chúng. Nếu đã không đường đường chính chính mà phải lén lút, mượn danh người này, người kia thì thông tin cũng đâu có gì giá trị. Con cảm tạ ơn Thầy từ bi cảnh tỉnh chúng con về những thủ đoạn tinh vi của chúng.
  Con cầu nguyện Thầy sức khỏe và trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh
  Cầu cho tất cả chúng sanh thức tỉnh trong trạng thái Giác ngộ
  Cầu nguyện dịch bênh covid 19 sơm được tiêu trừ
  Om Mani Padme Hum.

 31. Mật Chân Tính (13 tuổi) says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ. Qua bài viết, con hiểu được rằng những kẻ phản đồ kia đang muốn phá hủy nội bộ bên trong của Mật gia, đánh đòn tâm lí bằng cách mạo danh tên những học trò cũ của Mật gia để nhằm gây hiểu lầm giữa mọi người với nhau bằng những thủ đoạn đê tiện mà bọn chúng nghĩ ra. Chúng núp lùm ném đá, công kích bằng những chiêu trò hèn hạ khác nhau những Mật gia đã lật tẩy nhanh chóng những thủ đoạn chiêu trò này nên những gì chúng làm đều bị phát hiện.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho chúng sanh tỉnh thức ở trạng thái giác ngộ.
  Om Mani Padme Hum

 32. Mật Bích Thủy
  Mật Bích Thủy says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc bài viết : Cảnh Giác Thủ Đoạn Của Những Kẻ Gian Manh Bởi Khuyết Tật Tâm Hồn Bài 1″ Mạo Danh Học Trò Cũ Gây Mâu Thuẫn ” .
  Con xin cảm tạ ơn Thầy đã từ bi chỉ dạy cho chúng con phải nên cảnh giác trước những chiêu trò của những kẻ gian manh ,thất thế ,những kẻ yếu kém cả về phẩm chất lẫn năng lực ,chỉ vì cái lợi của mình bị đụng chạm, cái danh của mình bị mất ,cái tôi của mình bị cọ sát ,nên đã ôm nỗi niềm sân hận mà dở trò ” Ném đá dấu tay ” mạo danh người khác để gây ly gián .Nhưng thật đáng tiếc là “vỏ quýt dày đã có móng tay nhọn ” trò trẻ con đó làm sao có thể qua được đôi mắt của vị Thầy .
  Trong khi nhiều người khuyết tật về thân thể ,nhưng họ cố gắng sống lạc quan và làm việc có ích cho bản thân ,gia đình và Xã hội .Còn ngược lại có những người nhìn bề ngoài thì có vẻ sang chảnh ,được ăn học đàng hoàng tử tế , nhưng lại thiếu nhân cách của một con người ,không thích đàng hoàng đối diện với thực tế ,mà lại chỉ thích ẩn nấp trong bóng tối để rình rập ,soi mói vào chuyện của người khác thì chẳng khác nào là kẻ bị khuyết tật về tâm hồn .
  Con xin cảm tạ ơn Thầy đã viết bài.
  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh .
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức trong mọi trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covit 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani padme hum!

 33. Nguyên Thành
  Cao Diệu Mật Từ says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này rồi ạ. Qua loạt bài vạch trần những thủ đoạn của kẻ tiểu nhân tà kiến, con nhận ra nếu là người đường hoàng thì không ai lại dùng những thủ đoạn thâm hiểm, ném đá giấu tay, mạo danh người này người khác, hoặc nặc danh. Một mặt họ kết bè kết phái, cùng nhau lên kịch bản vu vạ, đặt điều rồi ra vẻ lên tiếng vì “sự thật”; mặt khác, họ chưa từng một lần đứng ra xưng danh hay đường đường chính chính với tên thật của mình. Quả là việc nhỏ bình thường như vậy đối với người quân tử cũng trở thành việc lớn mà kẻ tiểu nhân không thể làm được. Con hoan hỷ với tấm gương của Thầy về hiệu quả của việc thực hành Yoga Thanh Trí thông qua việc có sức khoẻ cải thiện vượt bậc dù Thầy đã tuổi cao. Có nhiều người tuy hay đem thân bệnh của Thầy ra để dè bĩu nhưng nhìn thân xác họ lại tiều tuỵ giống như suy dinh dưỡng. Bản thân con khi ở Việt Nam cũng bị xoang từ khi học đại học, song từ khi thực hành Yoga Thanh Trí thì bệnh xoang nay đã hoàn toàn không còn mặc dù con sống ở xứ lạnh Bắc Âu. Song điều đó cũng chưa bằng việc sức khoẻ về tinh thần của con đã chuyển biến lớn, giúp con tìm thấy hạnh phúc tự tâm, không lo nghĩ và phiền não những vấn đề thế sự như trước đây. Con hiểu rằng kể cả khi chúng con đã và đang thực hành tác pháp chiếu quang một cách mạnh mẽ thông qua giọng văn không khoan nhượng thì đó là khí chất hành giả, không lùi bước trước tà lực, tà quyền, những kẻ tà kiến, cũng là tinh thần vô uý, không khuất phục trước bát phong thị phi. Quan trọng là nhờ tấm gương và những lời dạy của Thầy, chúng con luôn được sống là chính mình, được tự hào bởi chính thân phận của mình, được xưng pháp danh của mình và chưa từng phải chui lủi hay làm bất cứ điều gì hổ thẹn với lòng. Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài. Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh luôn tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Om mani padme hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Con à! TTL Mật Huấn được lên ảnh “đẹp quá” đến nỗi có người khen hắn bị ung thư bị xạ trị mà chưa rụng hết kìa! Còn có kẻ ăn chay cho đẹp mà ai cũng bỏ chạy đó sao? Thầy bệnh 20 năm nhưng không bị trở nặng, còn hắn mới vài năm mà đã hói đầu. Nhưng chúng chuyên tu rồi thì cứ tư. Tu là sửa! Đúng! Chúng đi sửa mủi, mắt, cà đa, niềng răng gọi là chuyên tu!

 34. Mật Quỳnh Nguyên
  Mật Quỳnh Nguyên says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ và Bồ đề tâm của vị Thầy đã giương cao ngọn cờ đả tà xây chánh, vạch trần bộ mặt của kẻ phản đồ tráo trở dùng chiêu trò giả mạo tên của những học trò cũ từng ở Mật gia Song Nguyễn nhằm ly gián, đâm chọc sau lưng, nói dối hại người mà chính người bị giả mạo tên cũng là người bị hại khi từ việc giả mạo tên đó họ bị gây hiểu nhầm, gây mâu thuẫn.
  Qua bài viết này của vị Thầy đã giúp cho chúng con được nâng cao tinh thần cảnh giác, tỉnh thức trước những chiêu trò tinh vi của những con quỷ dữ cuồng loạn là những kẻ phản đồ lật lọng và không bị xoáy theo bởi những chiêu trò của chúng.
  Con tin rằng những kẻ phản đồ đang hiện rõ là những con quỷ này rồi sẽ nhận lấy nhân quả tương ưng. Chúng đang quen sống trong bóng tối làm điều tà vạy, ném đá giấu tay rồi cũng sẽ bị soi sáng lộ nguyên hình trước những tia sáng chánh kiến.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài viết này.
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tỉnh với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho đại dịch virus Covid 19 được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Sáng nay bọn này lấy tên Nguyên Tánh viết comment chửi rủa Tú Viên gây hiểu nhầm trong Mật gia nhưng bọn này ngu thật bởi vì chiêu trò của chúng đã bị phơi bày trên bài viết, trên fb, trên zalo thì lấy tên Nguyên Tánh và đá xéo học trò Mật gia thì hóa ra chúng tự phơi bày óc bả đậu của mình, càng khắc sâu trong người đọc sự khinh miệt thêm. Chắc bài Tú Viên hay quá, chậm vào vết da non mới lành căn bệnh bị trai bỏ (Tây và ta) cho nên chúng (ít nhất 3 mụ chồng bỏ) uất nghẹn mà không chịu được nên mượn da người mặc vào để qua mắt thế gian nhằm hại người! Nhưng hỡi ơi tuy đa người nhưng giọng tru của loài hạ đẳng nên ngươi ta phát hiện rồi vả vào mồm chúng. Do cú đập đó vậy răng gãy 2 cái, mũi dập nên đi sửa, da mặt rỗ nên đi cà! Tú Viên than thở rằng ” con xin sám hối vì con mà người ta phát hiện nó mà đánh đập, vì con mà chúng phải đến bệnh viện răng hàm mặt!”. Thầy mủi lòng mà rằng ” Kệ chúng con ạ! Có dịp chúng nó hưởng cảm giác bị dị dạng đáng thương như thế nào, chúng chửi con thì con mới hiểu là con nặng tay quá đà”!

   • Mật Quỳnh Nguyên
    Mật Quỳnh Nguyên says:

    Kính Bạch Thầy.
    Con đã đọc comment của vị Thầy rồi ạ.
    Con tin rằng với những kẻ phản đồ tráo trở, không biết tỉnh thức dở chiêu trò tinh vi thủ đoạn rồi cũng phải nhận những trái đắng vì gieo nhân nào cũng sẽ gặp quả tương ưng. Khi được những tia sáng chánh kiến từ Mật gia Song Nguyễn chiếu rọi thẳng vào chúng, thì chúng dù có mặc trên mình lớp da người, cà mặt cho đỡ rỗ, sửa mũi cho đẹp rồi cũng sẽ phải chấn động tâm can lộ nguyên hình là những con quỷ xấu xí, tâm thức ngu si hạ đẳng. Chúng chỉ biết sống trong bóng tối, không biết quay đầu mà cuồng loạn trong vũng bùn xú uế rồi cũng sẽ chìm trong những khổ đau vì phải nghĩ ra đủ chiêu trò mưu hèn kế bẩn, chúng muốn hại người nhưng càng làm vậy sẽ càng lộ ra bản tính dơ bẩn thấp hèn của chúng.
    Con cảm tạ ơn vị Thầy từ bi đã luôn giương cao ngọn cờ chánh kiến, đả tà xây chánh vạch trần bộ mặt của những kẻ phản đồ lật lọng.
    Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc tất cả chúng sanh.
    Om Mani Padme Hum.

 35. Mật Tấn Khải says:

  Kính bạch Thầy!
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi cảnh tỉnh chúng con cần cảnh giác trước những thủ đoạn đê hèn, độc ác của bọn phản đồ dùng chiêu trò mạo danh lấy tên của các đạo hữu cũ để lý giãn gây mâu thuẫn nội bộ Mật Gia. Con hiểu cái tên tuy thay đổi nhưng không thể thay đổi một người với bản tâm quỷ lộ rõ mặt nạ tâm địa của họ với cái khuôn chết cứng trong đầu bớỉ khuyết tật tâm hồn của sự dối trá, phô diễn, nguỵ trang với lòng vị kỷ ăn không được thì đạp đổ. Qua đó đạo đức rất quan trọng, sống quang minh lỗi lạc mới là quang trọng cho dù không có gì, nhưng không có đạo đức, sống đó như chết rồi, một người làm ác, dù đi đứng nằm ngồi ở đâu thì quả xấu cũng như tảng đá lơ lửng trên đầu, chờ cơ hội sụp xuống.
  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trụ thế lâu dài của vị Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có một đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Pamed Hum!

 36. Mật Giác Đức says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ
  Chúng con cảm tạ ơn Thầy đã cảnh báo với những kẻ mưu kế đa đoan, họ hàng với những kẻ tiểu nhân, bọn chúng luôn ủ mưu kế hãm hại Thầy và Mật Gia Song Nguyễn, nhưng bọn chúng sẽ gặp phải vị Thầy trí tuệ, hiểu thấu tâm can bọn chúng, vạch trần những thủ đoạn tinh vi, bọn chúng mượn danh người khác để hãm hại, vu khống, chia rẽ nội bộ, âm mưu hủy hoại Mật Gia Song Nguyễn, chúng con cảm tạ ơn Thầy đã cảnh báo cho chúng con thấy rõ hơn bọn chúng mưu hèn như nào, để phòng bị
  Con cầu nguyện sức khỏe sự trường thọ của thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh COVID 19 sớm được tiêu trừ
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ
  Om mani padmehum

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Chúng còn non xanh lắm đương nhiên bị phản tác dụng vì gậy ông đập lưng ông!

 37. Mật Tấn Lực
  Mật Tấn Lực says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết mới và hoan hỷ tán thán công hạnh của vị Thầy đã từ bi cảnh báo cho chúng con là “đừng chấp trước vào cái tên trên mục bình luận” của bọn phản đồ “vong ân bội nghĩa”, chúng là quỷ mang thân người, với các hình dáng như: “quỷ đầu hói”, “quỷ ngực lép”, “quỷ miệng rộng”, “quỷ răng niềng” cấu kết, đồng lõa, tòng pham với Thư viện hoa sen(TVHS) nơi tạp viện xù uế, đội lốt Phật giáo để chống đối chính trị, phản động. Chúng đã dùng nhiều trò hèn hạ, đê tiện để hãm hại vị Thầy và Mật gia Song Nguyễn(MGSN – Viện ITA). Trong những năm qua TVHS đã bị Viện ITA “tác pháp chiếu quang” nên bọn quỷ này và TVHS đã “im thin thít” như “rùa rụt cổ”, như lạc đà cắm đâu xuống sa mạc nóng rát!; nay chúng lại núp lùm, giở thủ đoạn mới ác hiểm hơn là mạo danh người khác lại chính là “người quen cũ” để gây mâu thuẫn, ly gián!. Khi chúng con đọc những comments nói xấu, vu khống vị Thầy nếu không có chánh kiến nhà Phật là “Y pháp bất y nhân” và niềm tin kiên cố nơi vị Thầy thì chúng con dễ “bị lừa gạt bởi nhưng tên giả và lời ác, lời đâm thọc, lời hai lưỡi và khoác lác” như vị Thầy đã cảnh báo và chỉ ra.
  Con tạ ơn vị Thầy đã từ bi chỉ dạy. Con nguyện cầu cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện dịch bệnh covid 19 nhanh chóng tiêu trừ.
  Om mani padme hum!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Có thêm loài quỷ keo kiệt và quỷ sún răng và quỷ chém gió dù không uống trà chanh!

 38. Mật Ánh Dương says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc thư của Thầy ạ.
  Thủ đoạn của họ thật sự rất gian manh, nham hiểm, nhưng nghĩ lại thì con cũng không còn lạ gì vì trước đây khi những kẻ phản đồ ấy còn ở Mật gia, đến lời dạy của các bậc Thánh đức mà họ còn lươn lẹo bóp méo, suy diễn theo ý mình để ngụy biện sống sượng cho hành vi thân, ngữ, tâm sai trái của mình được thì giờ đây khi đã ra khỏi, còn việc gì mà họ không dám làm, lời gì mà họ không dám vu vạ.

  Cúng dường là một hoạt động tâm linh cao quý bởi sự thực hành hạnh xả ly, tinh thần biết ơn và càng cao quý hơn khi sự cúng dường ấy dành cho đúng đối tượng, từ đó sinh ra duyên lành và công đức để được tiến bước về thành phố giải thoát. Con bất ngờ khi được biết có nhiều người trước kia từng nhiều lần trước đạo chúng đông đảo quỳ xuống, rươm rướm nước mắt, xúc động dâng lên Thầy chút tịnh tài ít ỏi để bày tỏ lòng biết ơn thì giờ đây lại đột nhiên trở thành diễn viên của bộ phim “Lật mặt” nổi tiếng, vu vạ cho Thầy là lừa đảo cúng dường. Ơ hay? Vậy xã hội này sẽ ra sao nếu học trò nào học mãi mà cũng không tiến bộ bởi không nghe lời thầy cô giáo, bởi ham chơi, lười biếng, bởi không đến lớp học, không làm bài tập, không tự nghiên cứu học hỏi… mà sau khi thi rớt tốt nghiệp liền đến chê bai thầy cô dỏm, thầy cô dạy dở rồi đòi lại tiền học phí, rêu rao mình bị lừa? Thiệt không còn gì nực cười hơn, sao họ không nhìn lại tâm thức phi đạo đức của mình, hèn gì mà hèn quá, hèn không ai chơi lại nổi.

  Kính bạch Thầy!

  Nhờ ơn Thầy từ bi kham nhẫn chỉ dạy mà chúng con từ những con người phàm phu, vô minh, luôn sợ hãi trước mọi vấn đề và không thể làm chủ cuộc đời của mình nay đã trở nên tự tin, vô úy nhờ hiểu được con đường tĩnh thức của Đức Thế Tôn, được trang bị Chánh kiến, hiểu được Tứ diệu đế để, hiểu được Bát chánh đạo, hiểu được lục độ Ba La Mật, hiểu được Tứ y cứ, Tứ pháp ấn, ngũ minh, hiểu được các yếu tính giác ngộ Xả ly, Bồ đề tâm, trí huệ Tánh Không… đó là những phạm trù giáo lý cao vời mà đâu phải ai cũng may mắn hiểu được, dù họ nỗ lực đến chùa hay tự mình nghiên cứu trong nhiều năm. Đó là chưa nói đến 6 phát kiến tâm linh mà Thầy đã từ bi khảo sát, khảo cứu, thực hành cho đến khi có kết quả rõ ràng và đúc kết lại lý sự viên dung để truyền dạy cho chúng con, giúp chúng con có pháp để thực hành phù hợp trong đời sống mưu sinh bận rộn. Xưa kia Ngài Trừ Cái Chướng Bồ tát cúng dường cho cư sĩ thành Ba La Nại bao nhiêu vàng bạc châu báu cũng chưa đủ để học được một chữ OM, vậy thì hôm nay chúng con phải cúng dường bao nhiêu cho vị Thầy mới đủ để học được, thực hành được cả kho tàng giáo pháp quý giá kể trên? Lấy một tỷ, hai tỷ hay thậm chí 10 tỷ, trăm tỷ, ngàn tỷ… để đong đếm, đo lường giá trị của pháp Phật, của ơn dạy đạo từ vị Thầy thì cũng chỉ là một sự phỷ báng trầm trọng bởi môi trường tâm linh thanh tịnh chẳng phải như thương trường luân hồi mà nồng nặc mùi lợi nhuận, mùi tính toán chi li “cò kè bớt một thêm hai”. Bởi vậy, thật đáng thương cho những ai đã đến được cửa đạo nhưng lại trở về tay không vì vốn dĩ, mục tiêu đưa họ đến giáo pháp là “hộ thân lánh nạn”, cho qua ngày tháng thất tình, thất bại, thất bát… họ chưa bao giờ có được sự trân quý thật sự đối với pháp nên vài đồng bạc lẻ của họ bỏ ra lại khiến họ đau đớn như đứt ruột đứt gan chỉ bởi sự coi thường công ơn Đạo sư, rẻ rúng giáo pháp.
  Con thành tâm cầu nguyện cho chúng con, những học trò chân chính của vị Thầy có được khả năng tốt hơn để tiếp tục cúng dường, bày tỏ lòng biết ơn của chúng con đối với vị Thầy và phụng sự cho đạo nghiệp xiển dương chánh Pháp của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh. Bản thân con cũng muốn nhắn gửi đến những kẻ đạo đức giả ngoài kia hãy dừng lại những chiêu trò vớ vẩn của mình cho bớt ác nghiệp, vì niềm tin, lòng sùng mộ vốn bắt rễ từ “y pháp bất y nhân” của chúng con sẽ không dễ gì bị lung lay bởi những hành vi đớn hèn, đáng khinh bỉ như vậy.

  Con cầu nguyện vị Thầy khỏe mạnh và trường thọ.
  Cầu nguyện cho khổ đau chúng sanh được lắng dịu.

  Om Mani Padme Hum.

 39. Mật Tuấn Giác says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ, bài viết đã vạch trần thủ đoạn của bọn phản đồ, một khi không được như ý muốn bọn họ quay lưng lại cấu kết với thế lực xấu nhằm bôi nhọa bêu xấu Mật gia nhưng con tin rằng tà không thể thắng chánh, bọn họ giống như thêu thân lau vào lửa, và nhận lãnh hậu quả là tất yếu.
  Con cầu nguyện cho vị Thầy luôn khỏe mạnh vì sự nghiệp giáo hóa chúng sanh.
  Cầu nguyện cho virut corona sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 40. Mật Tích says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã được đọc xong bài viết của vị Thầy rồi ạ
  Con cảm tạ ơn Thầy đã cảnh báo trước cho chúng con biết về thủ đoạn mạo danh người khác gây mâu thuẩn bêu xấu vị Thầy
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ
  Om Mani padme hum

 41. Mật Huệ Liên
  Mật Huệ Liên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi nhắc nhở chúng con cảnh giác trước những thủ đoạn bỉ ổi của hội bên kia bờ chiến tuyến.
  Con càng hoan hỷ hơn khi Thầy được ngon giấc hơn khi đêm không phải tỉnh dậy nhiều lần.
  Con nghĩ những lũ người xấu kia sẽ nhanh chóng kiệt sức bởi những chiêu trò bịt bợm.
  Con thành tâm cầu nguyện Thầy thân tâm an lạc.
  Cầu nguyện chúng con tỉnh thức, đi đúng quỹ đạo chánh pháp.
  Om Mani Padme Hum.

 42. Cao Diệu Mật Thủy says:

  Kính bạch Thầy!
  Con cảm tạ Thầy đã cảnh giác chúng con trước chiêu trò “mượn đao giết người” của những kẻ nhân cách đã kém, đạo hạnh lại càng khó có. Vậy mà ảo tưởng tự cho hội dăm ba người của mình là phe “chánh diện”, suốt ngày núp lùm, mạo danh người này người kia soi mói chuyện đời tư người khác rồi tám chuyện cười hô hố với nhau. Nhưng cũng nhờ vậy mà chúng con được Thầy cảnh báo về những thủ đoạn nham hiểm của chúng để tránh liên tưởng, kết luận lầm. Đồng thời con nhận ra, nếu như hội của chúng thêu dệt, tám chuyện thị phi để vuốt ve vỗ về bản ngã, cùng nhau lập mưu hèn kế bẩn ngày càng tạo nghiệp ác thì chúng con càng được dịp để từ chúng mà có thêm nhiều bài học cho mình, suy ngẫm lời dạy của các bậc Thánh tăng cổ đức để trưởng dưỡng niềm tin và lòng sùng mộ Đạo sư, vun bồi công đức.
  Con hoan hỷ với tình trạng sức khỏe của Thầy ngày càng tốt hơn, đúng theo diễn trình từ nặng thành nhẹ, từ nhẹ thành không có gì, là một minh chứng hùng hồn bẻ gãy những luận điệu xuyên tạc của chúng.
  Con tiếp tục cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Thầy cũng mừng nhưng bọn này vẫn bảo Thầy hom hem! Sao không thấy hình hắn nhỉ ngoài cái đầu hói?

 43. Mật Thái Hòa says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đọc bài này rồi ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi chỉ ra cho chúng con, cũng như bạn đọc thấy được thủ đoạn hiểm ác của những kẻ khuyết tật tâm linh, những kẻ vong ân bội nghĩa, nhằm cảnh báo cho chúng nắm rõ chiêu trò mạo danh tên người khác, đặc biệt là với những cái tên quen thuộc của học trò, đệ tử đã rời khỏi Mật gia, nhằm để đả kích, bêu xấu, phỉ báng vị Thầy và ly gián tạo muân thuẫn, hiềm khích giữa học trò, đệ tử cũ với Mật gia.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì hạnh phúc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho đất nước tránh được thảm họa lũ lụt. Mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  Cầu nguyện cho tất vả chúng sanh thức tĩnh với trạng thái giác ngộ.
  Om mani padme hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Huyền Trang là vậy! Bởi thế mới bị chồng bỏ, còn TTL bị vợ bỏ! Hắn sẽ nói Thầy bị vợ bỏ đó thì sao? Vấn đế là hắn và vợ hắn sau ly hôn như thế nào? Hắn có liên hệ gì và những trao đổi thân tình với vợ cũ như hai người bạn hay vợ hắn xem vụ ly dị như một cuộc chạy trốn kẻ đáng khinh. Bởi vậy trong khi còn chưa ly hôn, hắn chưa có hình nào bên vợ! Chà ! Đàn ông này ai mà đến gần huống gì làm vợ!

 44. Mật Hoàng Trúc says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi cảnh báo cho chúng con biết về thủ đoạn nham hiểm của những kẻ mạo danh nhầm ly gián, bêu xấu vị Thầy ,nhằm tạo sự nghi hối của học trò đối với vị Thầy, nhưng họ không ngờ rằng “vỏ quýt dày có móng tay nhọn”.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

  • Mật Nguyệt Hà
   Mật Nguyệt Hà says:

   Kính Bạch Thầy
   Con mật Nguyệt Hà đã đọc bài viết của Thầy rồi ạ. Con cảm ơn Thầy đã viết bài và cảnh tỉnh chúng con để không bị ly dán bởi những tên phản đồ
   Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh
   Con cầu nguyện cho chúng sanh hạnh phúc thành tựu phật tánh
   Con cầu nguyện cho dịch covid 19 sớm tiêu trừ
   Om mani padme hum

 45. Mật Khánh Ngân says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết “Cảnh giác thủ đoạn của những kẻ gian manh bởi khuyết tật tâm hồn: Bài 1: MẠO DANH TÊN HỌC TRÒ CŨ GÂY MÂU THUẪN của vị Thầy rồi ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi cảnh tỉnh chúng con về những thủ đoạn gian manh của những kẻ khuyết tật tâm hồn nhằm ly gián Mật gia. Mặc dù những kẻ niềng răng, cà mặt, đầu hói,… có mạo danh tên ai đi chăng nữa cũng không thể che đậy được bản chất xấu ác của họ dưới con mắt tinh tường của vị Thầy, của học trò đệ tử MGSN đã được vị Thầy trang bị cho trạch pháp nhãn.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi chỉ dạy. Con cầu nguyện vị Thầy sức khoẻ và trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sinh.
  Cầu nguyện nạn dịch covid sớm được kiểm soát.
  Cầu nguyện chúng sinh thức tỉnh với trạng thái giác ngộ.
  Om Mani Padme Hum.

  Hà Nội, ngày 25/3/2021

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Nhưng quả thật Thầy cung mong kẻ thiếu niềm tin đạo pháp, lại thừa sở thích nghe chuyện đời, nên đewr họ đi con nhé!

   • Mật Khánh Ngân says:

    Kính bạch Thầy!
    Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi chỉ dạy ạ.
    Con cảm tạ ơn Thầy đã thân giáo từ chính những sự kiện sự việc của bản thân mình để từ đó cho chúng con bài học pháp vô cùng quý báu. Những khởi sắc tverf bệnh tiểu đêm của vị Thầy đã chứng minh cho sự lợi lạc không thể nghĩ bàn khi thực hành pháp đúng theo giáo lý Phật đà. Từ đó cho càng cho chúng con thêm niền tin kiên cố vào giáo pháp Thầy ban.
    Con cầu nguyện vị Thầy sức khoẻ và trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sinh.
    Om Mani Padme Hum

 46. Mật Chánh Cần
  Mật Chánh Cần says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi viết bài cảnh giác trước cho chúng con về âm mưu mạo danh học trò cũ nhằm gây mâu thuẫn giữa vị Thầy và học trò ạ.
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho bệnh dịch Corona sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum!

 47. Mật Khả Tuệ says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài 1: Mạo danh học trò cũ gây mâu thuẫn.

  Con cảm tạ Thầy đã cảnh báo để chúng con thấy được thủ đoạn thâm độc, đê hèn của kẻ là “người quen cũ”. Con thật bất ngờ với chiêu trò “mượn gió bẻ măng”, mạo danh người khác nhằm mục đích ly gián Mật gia. Nhưng núi cao thì có núi cao hơn, vỏ quýt dày thì có móng tay nhọn, bằng biện pháp nghiệp vụ, Thầy đã lật tẩy chiêu trò này một cách dễ dàng.

  Con cầu nguyện sức khoẻ của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tĩnh thức với trạng thái giác ngộ.

  Cầu nguyện đại dịch covid-19 sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum!

 48. Cao Diệu Hải Châu
  Cao Diệu Hải Châu says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi ạ. Con thấy thật là đáng sợ trước thủ đoạn gian manh, thâm độc, ném đá giấu tay để hãm hại người khác. Bất hạnh thay cho những kẻ khuyết tật tâm hồn, để phần quỷ chiếm hữu như vậy.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi cảnh báo cho chúng con biết về thủ đoạn hiểm ác này.
  Con thành tâm cầu nguyện Thầy an tịnh và trường thọ vì sự lợi lạc của chúng sinh.
  Cầu nguyện cho chúng sinh tĩnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện đại dịch Covid nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 49. Mật Thái Hòa says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đọc bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ khi biết được chứng bệnh tiểu đêm mãn tính của Thầy đã giảm từ 20 lần trong một đêm so với 10 năm trước, xuống còn dưới 5 lần so với hiện tại, cùng với kết quả xét nghiệm của bác sĩ trong 2 năm gần đây cho cho thấy bàng quan và tiết nụ của vị Thầy đều tốt. Đây là một ơn phước gia hộ của Bổn tôn Đạo sư Dakini của vị Thầy qua 25 năm thực hành tâm pháp Thanh Trí, và đây cũng một minh chứng sống động cho sự vi diệu của giáo Thanh Trí, giúp người thực hành giáo pháp Thanh Trí được cải thiện và tăng cường về sức khỏe thể chất cũng như về sức khỏe tinh thần. Như Vị Thầy, nay độ tuổi đã ngoài lục tuần mà sức khỏe vẫn còn tráng kiện, phong độ, thân chinh từ Nam ra Bắc, tứ Bắc vô Nam giảng pháp cho học trò, đệ tử cũng như giúp chúng sanh lìa mê về giác.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ, Bồ đề tâm của Thầy vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì hạnh phúc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om mani padme hum.

 50. Mật Tuệ Tín
  Mật Tuệ Tín says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi viết bài cảnh báo chúng con về thủ đoạn mạo danh tên người khác để gây mâu thuẫn của những kẻ khuyết tật tâm hồn.
  Với những ai đã từng là học trò, đệ tử Mật gia đều được vị Thầy chỉ dạy cách viết tự luận, đối luận. Có câu “văn tức thị nhân” nên giọng văn hời hợt của “mỹ nhân niềng răng” hiện nguyên hình dưới tuệ nhãn của vị Thầy. Vẫn là chiêu trò “Bổn cũ soạn lại” chứng tỏ họ đã “thúc thủ vô sách” trước các bài tác pháp chiếu quang của viện ITA.
  Con hoan hỷ khi bệnh duyên của vị Thầy đã cải thiện đáng kể. Qua đó, con cảm nhận được vi diệu của giáo pháp và hiểu rằng bệnh là duyên lành để suy ngẫm về giáo pháp nhằm tinh tấn trên con đường giải thoát.
  Cầu nguyện vị Thầy khoẻ mạnh & an tịnh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tĩnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Bọn này trước nay hộ thân lánh nạn, bây giờ cháy nhà lời mặt chuột!

 51. Mật Mai
  Mật Mai says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con cảm tạ Thầy đã từ bi viết bài để canh tỉnh chúng con, giúp cho chúng con không bị rơi và những âm mưu của những kẻ mượn danh của người khác mà chuyện núp lùm, ném đá giấu tay.
  Con hoan hỷ khi được biết căn bệnh tiểu đêm của Thầy từ 10 năm trước là 20 lần giờ đây chỉ còn dưới 5 lần,và kết quả xét nghiệm gần đây của Thầy đều tổt, đây là sự vì diệu của bộ môn Yoga Thanh Trí, không chỉ về bệnh duyên mặc với đội tuổi ngoài lục tuần của Thầy,mà Thầy đã vượt hơn hàng ngàn cây số từ Năm ra Bắc, Bắc vào Nam để đem những lợi lạc đến cho chúng học trò và đệ tử chungd con những cơn mưa phước lành.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc tất cả chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho đất nước Việt Nam vượt qua thiên tai và dịch họa. Om Mani padme hum!

 52. Mật Phước says:

  Kính Bạch Thầy
  Qua luận giải của vị Thầy từ bài viết, giúp con thêm cảm nhận giáo pháp Phật thật vi diệu, bởi căn bệnh tiểu đêm mãn tính của vị Thầy đi tiểu 20lần/đêm mà kết quả xét nghiệm cho biết bàng quang và tiết niệu đều tốt. Hiện nay chỉ còn 5lần/đêm, điều này khẳng định một kết quả không thể nghĩ bàn bởi “y báo tương ưng với chánh báo” thông qua thực hành Yoga Thanh Trí mà vị Thầy đã sáng lập và cho chúng con thấy rõ kết quả kỳ tích đó.
  Theo đó mà tiếp tục suy luận rằng, bọn tà đồ chuyên dùng thủ đoạn tà vạy, nay “mạo danh tên học trò cũ của vị Thầy mà “núp lùm ném đá” để gây mâu thuẫn hại người nhằm thoả mãn nỗi giận của họ. Cho nên quả mà bọn tà đồ gặt theo “y báo tương ưng với tà báo”, chẳng hạn như : “mẫn nhi” phải đi niềng răng, cà mặt để khôi phục dung nhan tàn tạ của mình, hừng hực khí thế tìm trai Tây nhưng không thành rồi quay sang chém vị Thầy như loại chó điên đụng đâu cắn đó ; còn gã đầu hói dị họm, mất nết thì càng thêm hói đầu trơ trội trong bộ dạng teo cơ chân tay, cổ họng bé xíu dài thượt bởi do không còn dám tới CLB chơi bóng bàn. Điều đó là hiển nhiên bởi Đức Phật đã dạy rằng ” Nghiệp thiện và ác sẽ theo ta như bóng với hình” , Nhân Quả tương ưng đâu nào sai chạy vậy.
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy, vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm tiêu tan.
  Cầu mong tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hỗ thẹn.
  Om Mani Padme Hum .

 53. Mật Thanh Ngân says:

  Kính bạch Thầy !
  Con hoan hỉ với sự kỳ diệu của chánh pháp mang lại cho Thầy kết quả thật đáng ngạc nhiên. Thông thường khi người càng cao tuổi, bệnh lý sẵn có càng trầm trọng hơn vì sức đề kháng suy giảm do tuổi tác. Nhưng ở Thầy hoàn toàn ngược lại, căn bệnh mãn tính kinh niên của Thầy đã ngày càng thuyên giảm gần đến mức có thể trở lại như người khỏe mạnh bình thường. Sự kỳ diệu này chỉ có thể xuất hiện nhờ công hạnh hoằng dương chánh pháp của vị Thầy.
  Niềm hoan hỉ còn đang trào dâng lại bị xẹp xuống vì sự mạo danh trắng trợn và ngu ngốc của cô gái niềng răng cà mặt. Thủ đoạn này tuy rằng có thể giết người không dao nhưng cũng là tự giết phúc của bản thân vì làm điều tà vạy. Khi bước chân vào Phật pháp ai cũng phải hiểu nguyên lý nhân quả vậy sao có những kẻ bất chấp nguy hiểm của bản thân để làm ra chuyện hại người như vậy chỉ vì cay cú không còn được vỗ về hoặc sự đời không được như ý. Cũng phải thôi nếu cứ tiếp tục như vậy e rằng sự không như ý sẽ là triền miên không lối thoát.
  Con cầu nguyện cho Thầy sức khỏe và trụ thế lâu dài vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Om Mani Padme Hum.

 54. Cao Diệu Nhất Nguyên says:

  Kính bạch Thầy,

  Con hoan hỉ vì biết sức khỏe của Thầy đang tiến triển tốt và có phần kì tích.

  Qua bài viết con hiểu hơn về kế ly gián và trò “mượn dao giết người” của bọn phản đồ. Con cảm thấy có phần hổ thẹn vì mình comment và đọc bài còn ít hơn những người đã ra khỏi Mật Gia. Họ thật siêng năng “tạo nghiệp” bằng những mưu hèn kế bẩn của mình. Con cảm tạ vị Thầy đã từ bi cảnh tỉnh để chúng con không mắc mưu.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có được đức tính tàm quý và ý thức hổ thẹn. Nguyện cho dịch bệnh Covid-19 nhanh chóng được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 55. Mật Định Kiên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài cảnh tỉnh chúng con trước những thủ đoạn tinh vi, tráo trở của bè lũ phản đồ. Bài viết Thầy đã minh định cho chúng con biết về thủ đoạn mạo danh người cũ để ly gián nội bộ.
  Con thành tâm cầu nguyện Thầy sức khỏe và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum!

 56. Mật Chánh Hưng
  Mật Chánh Hưng says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ cảm tạ ơn Thầy đã viết bài viết này để luận giải cho chúng con về sự việc dùng tên giả để làm rối loạn lòng người của những kẻ núp lùm ném đá ạ.
  Con hiểu rằng, Thầy luôn lo lắng cho chúng con, lo chúng con không đủ tỉnh táo để hiểu những chiêu trò “tinh vi nhưng đầy tính thâm độc, hiểm ác kia”. Con hiểu rằng, chúng con không nên và không được phép giả tên của người khác trên mạng internet để làm xấu thanh danh họ, nếu không chúng con sẽ giống như những kẻ ném đá giấu tay, ngậm máu phun người ạ. Thứ 2, con hiểu rằng khi chúng con đọc được 1 comment xấu của một cái tên quen thuộc, chúng con cần tỉnh táo, cảnh giác xem xét, điều tra để tránh bị kẻ gian dắt mũi, làm sứt mẻ tình bạn, tình người 1 cách dễ dàng mà người bị hại không hay biết gì.

  Kính bạch Thầy, con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi sách tấn, răn dạy chúng con ạ.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh luôn thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Con giờ đây hiểu nhiều. Thầy mừng quá!

   • Mật Chánh Hưng says:

    Kính bạch Thầy!
    Con hoan hỷ cảm tạ ơn Thầy đã từ bi sách tấn con ạ.
    Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.
    Om Mani Padme Hum.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status