May 20, 2021

Posted by in Ứng dụng thực hành | 58 Comments

Cảnh giác thủ đoạn gian manh của những kẻ khuyết tật tâm hồn: Bài 7: GIƯƠNG ĐÔNG KÍCH TÂY ( Hoa sen héo úa và A tòng tự bôi bẩn biểu tượng và tôn hiệu Phật pháp )

– A lô! Thư viện Hoa Sen phải không ạ!

– Vâng, chúng tôi đây! Tịnh Thủy và Tâm Diệu đây!

– Dạ thưa đạo hữu, chúng tôi có tin độc muốn bàn luận với trang nhà!

– Chuyện gì vậy chị? Chị ở Việt Nam phải không? Số máy hiện lên bên nớ đó!

– Như thế này, tôi là bạn đọc lâu năm của TVHS, và không dấu gì đạo hữu, chúng tôi gồm một và đệ tử ruột của ông Thinley- Nguyên Thành, nay thấy ổng tà kiến, tà giáo nên xin rút lui trong thanh thoát (giọng ngập ngừng)

– Vậy thì chuyện đó liên quan gì đến chúng tôi? (ngạc nhiên)

– Không, có chứ! Chúng tôi vì Bồ đề tâm (!), giờ mình đã hiểu rồi, còn các anh em khác, đạo hữu khác vẫn còn trong vòng vây tà kiến, nên chúng tôi muốn viết bài tố giác, vạch trần bộ mặt thật của y, để mọi người khỏi u mê mà rời khỏi Mật gia Song Nguyễn!

– Cụ thể là làm sao? (mừng rơn)

– Chúng tôi vì là “đệ tử ruột” có nhiều tư liệu, số liệu, chi tiết “nội tình” rồi nên lần này viết lên thì hết đỡ!

– Thôi, thôi! Lần trước chúng tôi có Trang Khuyên viết 3 bài mà ông ấy cùng học trò viết đến 37 bài, rồi khui luôn vụ làm ăn của tôi trong cuộc thi viết về đạo Phật năm 2016 kìa! Mấy người coi chừng, để tôi yên đi!

– Không, lần này chắc chắn mà! Số liệu tôi “sưu tầm” rồi, chắc như bắp luôn vì có nội gián gài vào trong rồi!

– Nhưng mà….

– Tôi biết rồi! Chúng tôi làm thủ tục “đầu tiên”, cứ xem như là chịu phí quảng cáo trên trang TVHS nhưng thay vào đó là bài viết!

– Ừ, vậy thì được bởi đụng phải đối tượng này đâu dễ ăn!

– Ồ, lo gì! Đạo hữu ở bên Mỹ, bên Việt Nam sao đụng tới được? Nếu đụng được hắn đã ra tay rồi! Hắn có học trò bên đó mà!

– Ừ, thì tụi tui đâu có tên trong tổ chức nào đâu! Làm chui mà! Mà họ thấy trang Phật giáo, ai mà xía vào bởi vì sợ “mắc tội”!

– Thế à! Các anh cũng siêu nhỉ! Thôi nhé! Thỏa thuận giá xong rồi! Mai tôi gửi bài nhé!

– Ừ, chúng tôi đăng liền!

Với thủ đoạn móc nối này, bọn phản đồ đưa TVHS vào bẫy sau khi tung tiền đi trước! Từ đó về sau bắt đầu từ cuối tháng 5/2020 đến tháng 03/2021 TVHS đăng 5 bài vu vạ và xuyên tạc, nhằm mục đích bôi xấu Viện ITA (Mật gia Song Nguyễn) kết hợp với thư từ khiếu nại tố cáo đến Hội chúng ta. Tuy vậy, TVHS trước sự phản công của Thầy trò Mật gia Song Nguyễn, nhất là khi Mật Hải tìm ra đầu mối là TVHS môi giới mại dâm, nên cầu cứu một tờ báo trong nước cứu vớt nhưng hỡi ôi, khi biết được trang TVHS này đã đăng 7 bài phản động chống phá Nhà nước Việt Nam và hơn 5 bài sĩ nhục tăng ni quốc nội, liền dừng lại! Sau đó, với sự thẻ thọt cộng với những tờ đô la lấp lánh ánh kim tiền, nên TVHS bị thối ung bởi mùa đại dịch Covid 19 nên hăng hái làm tay sai. Cũng vậy, với trang chùa A di đà! Song, phiên bản này hơi khác!

 Alo! Dạ thưa chúng tôi là những cựu đệ tử của Thinley- Nguyên Thành, đã trả phí quảng cáo cho TVHS đăng 4 bài rồi! Nay có bài thứ 5 trang TVHS đã đăng nhưng trang mình chưa đăng ạ, do vậy tôi xin liên hệ để quý trang đăng lại!

– Khó lắm! Mấy bài trước chúng tôi giả bộ đăng lại 4 bài từ TVHS nhưng muốn đăng được mà khỏi bị nghi ngờ là phe của TVHS, nên tôi đăng luôn phản hồi của ông Thinley- Nguyên Thành!

– Hèn gì! Tôi đã thấy nhưng cũng ngầm hiểu là phải “giương đông kích tây”, vờ như cao thượng nhưng bên trong quý trang dụ vào bẫy phải không?

– Ừ, thì làm báo mà chị! Mình phải có thủ thuật xử lý bài vở chớ! Cũng như luật sư đôi khi ăn tiền hai bên luôn!

– Ừ, nhắc đến chuyện “đầu tiên” tôi mới nhờ quý trang đăng lại bài thứ 5 có ảnh quần lót nữ, quần xịp nam treo dán lũng lẳng trên linh ảnh Quán Âm Tứ Thủ, cạnh mặt thằng tà sư đó! Cho nó tức chết luôn!

– Mô Phật! Như vậy là bất kính với Bồ tát, là gây ảnh hưởng đến thanh danh người khác, xúc phạm nhân phẩm người ta đó!

– Kệ thằng chả! Hắn đăng bài chỉ trích và nói xấu toàn bộ chị em tôi và bạn già Trương Thanh Long không ra gì thì sao!

– Không! Họ đăng là có bằng chứng, luận cứ xác đáng, còn anh chị đăng kiểu vu vạ này họ kiện tôi thì sao? Nghe nói ông ấy cũng có học trò ở Úc châu mà? Thực tình tôi thấy vụ này sơ hở kỹ thuật quá đi thôi! Mấy người dùng nickname tên thinley-nguyên thành, nhập đi nhập lại, gõ từ khóa này nhiều lần vào trang có từ khóa “quần lót”, thì sau đó sẽ hiện ra tên thinley-nguyenthanh. Từ đó anh chị thỏa mãn được mục đích bôi xấu danh dự người ta! Phải không? Tôi nói thực nhé! Ai mà thèm xem kiểu đó! Nếu muốn, họ nhấp chuột vào từ khóa cần thiết để xem toàn bộ những gì cần xem chớ đâu chỉ quần lót nam! Mà ông ấy có là “gay” đâu! Nghe nói bên chị có tay dạy công nghệ online giỏi lắm, giúp cho chứ gì? Nhưng bạn đọc không tin đâu! Họ lại khinh thêm đó nghe!

 

– Kệ hắn! Bây giờ tụi tui điên tiết rồi! Cứ làm mọi kiểu từ bêu xấu gia đình hắn, cá nhân hắn, học trò hắn rồi đến “sở thích” hắn! Dù không ai tin nhưng cũng làm bởi vì chúng tôi muốn “giương đông kích tây”! Thôi mà! Các thầy giúp đi! Chúng tôi hậu tạ một cách xứng đáng! Vả lại thằng chả đăng bài nhục mạ trang của các thầy đấy thôi! Nay cũng coi như trả thù theo kiểu “tát nước theo mưa”, “một tên hai đích”!

– Ừ thôi cũng được! May cho anh chị mùa dịch này làm ăn khó khăn bên này tôi mới chịu giúp đó nghen!

– Dạ, cảm ơn thầy! Tôi gửi tiền qua đường tài khoản, 2 tiếng sau sẽ nhận nhé!

– Ừ thì tùy, đăng xong gửi cũng được!

Với thủ đoạn này, Vũ Hà Giang là tay chơi số một, luôn áp dụng trong mọi tình huống để đồng tiền đi trước, móc nối theo kiểu vừa tâng bốc, vừa khích tướng đối tác! Thế mà kế hoạch ly gián của chúng thành công! Tuy nhiên, chúng quên rằng Thầy đã dự đoán trước và đợi cho đến khi trang chua A di đà lộ mặt chồn cáo, Thầy mới ra tay như hôm nay chẳng hạn! Rõ ràng, lần đăng lại lần này, chùa A di đà đã hiện hình đúng như bản chất của họ! Nhân Quả không sai chạy là đương nhiên, nhưng bộ mặt đạo đức giả với nhiều mặt nạ bị rớt xuống khiến cho bạn đọc cảm thấy khinh bỉ mà cụ thể là chính Trần Hoàng Dũ từ bên Úc gửi về ngay hôm nay, Thầy đáp lễ liền viết bài này để lật tẩy thủ đoạn gian manh của TVHS, chùa A di đà và những kẻ tự xưng là “ra đi thanh thoát” nhưng lại “đắng cay” nằm gan nếm mật để toan tính chuyện tư thù, đến nỗi nửa đêm không ngủ mà kêu gào, rồi đe dọa Thầy phải xóa bài trong 1 tháng nếu không sẽ kiện ra Tòa (nghe mà mừng).

Thầy biết họ đang bệnh ái kỷ và ức chế sinh lý cưỡng thị nội dâm nên giải tỏa bằng cách nói tục, viết bậy và chuyên nói, bàn, phiếm luận chuyện tình dục, chuyện phòng the để giải quyết bí bách lâu ngày như họ đã bị, sau thiếu vắng “bóng hình” ai đó trong nhiều ngày tháng! Chỉ tội nghiệp rằng con cái họ, hiện nay là bạn bè, em gái, bố mẹ đã biết, và người chồng cũ sẽ khinh họ biết chừng nào bởi chính họ từng ngợi ca Thầy lên tận mây xanh ngang hàng bậc thánh! Thầy nghĩ đến hậu quả trầm cảm và tài lực lụn bại dần của họ mà kinh hãi cho họ về con đường phía trước!

 

Có lẽ họ quên rằng một khi sân hận khởi nguồn từ thù hận, tâm tục sinh mà đối tượng là Thầy thì sẽ hãi hùng như thế nào trong tương lai! Song, trước mắt gương mặt xuống sắc, thân thể bệ rạc do thức khuya, thiếu ngủ, cưu mang nỗi niềm cay đắng trong tâm, nguyên nhân cáu gắt với mọi người và nguyên cớ của những buổi dùng rượu xua buồn, dùng trai Tây hoặc Việt đuổi ức chế; dẫn đến hệ lụy nhanh tàn phai nhan sắc mà dấu hiệu trước tiên là bị xa lánh, bị e dè mà thái độ ấy trước đây không có!

TÓC GIÓ THÔI BAY (TRẦN HUYỀN TRANG)

Thư gửi từ Nhật Bản: NGẨN NGƠ TRƯỚC “CẢNH TRỜI” NƠI HẠ GIỚI (Bài mở)

“MỖI BƯỚC CHÂN LÀM NÊN LỊCH SỬ”

 

Giờ đây nhìn lại những gì họ “tóc gió thôi bay”, rồi nào là “thiên đường nơi hạ giới” nào là “những bước chân lịch sử” mới hiểu rằng kẻ xu nịnh, lũ trẻ trâu khoác áo thầy tu gọi là “thích ăn tiền”, “thích quần lót”, “thích tình dục”…, thật đáng ghê tởm như thế nào! Quả thật Thầy không thể chấp nhận một trang Phật giáo đăng quần lót và quần xịp phơi trần bộ giò chân dài, rồi các thầy tu ở đây có âm thầm nhìn lén hay không? Từ đó họ có thể tiếp tục đến một bước nữa là đêm khuya nhìn trước ngó sau, mở phim 18 + mà dán mắt xuyên đêm? Thôi, thôi, Thầy không dám nghĩ thêm mà hiểu rằng chính những mụ đàn bà mất nết lăng loàn kia, đã tạo điều kiện cho mấy vị thầy tu trang chùa A di đà và cư sĩ TVHS phạm giới số 3. Thầy cầu nguyện Hộ pháp Kim cang xua tan quỷ lực, quỷ tính, quỷ môn cho những đối tượng này! Om benza hum phat!

Chiều mưa trên đỉnh Phù Vân ngày 10/04/2021

Thinley- Nguyên Thành


Các bài liên quan:

1, Cảnh giác thủ đoạn của những kẻ gian manh bởi khuyết tật tâm hồn: Bài 1:  MẠO DANH TÊN HỌC TRÒ CŨ GÂY MÂU THUẪN

2, Cảnh giác thủ đoạn gian manh của những kẻ khuyết tật tâm hồn: Bài 2:  TÌM NGUYÊN CỚ ĐỂ BÊU XẤU

3, Cảnh giác trước thủ đoạn của những kẻ khuyết tật tâm hồn: Bài 3: PHÓNG HỎA MÙ ĐỂ NGƯỜI KHÁC “NHÌN GÀ HÓA CUỐC”

4, Cảnh giác trước thủ đoạn của những kẻ khuyết tật tâm hồn: Bài 4 : LẬT TẨY THÊM THỦ ĐOẠN “PHÓNG HỎA MÙ” ĐỂ NGƯỜI KHÁC “NHÌN GÀ HÓA CUỐC” NHƯNG LẠI BỊ “GẬY ÔNG ĐẬP LƯNG ÔNG”. VÌ SAO? VÌ BỊA CHUYỆN QUÁ LỐ

5, Cảnh giác thủ đoạn gian manh của những kẻ khuyết tật tâm hồn: Bài 5 : RUNG CHÀ CÁ NHẢY

6, Cảnh giác trước thủ đoạn gian manh của những kẻ khuyết tật tâm hồn: Bài 6: CHO ĂN BÁNH VẼ, “NẠN NHÂN” BỊ LỪA ÊM ÁI

7, Cảnh giác thủ đoạn gian manh của những kẻ khuyết tật tâm hồn: Bài 7: GIƯƠNG ĐÔNG KÍCH TÂY

8, Cảnh giác thủ đoạn gian manh của những kẻ khuyết tật tâm hồn: Bài 8: “MƯỢN ĐAO GIẾT NGƯỜI” BẰNG KẾ LY GIÁN

9, Cảnh giác thủ đoạn gian manh của những kẻ khuyết tật tâm hồn: Bài 9: ĐIỆU HỔ LY SƠN KHÓ LẮM! VÌ SAO? VÌ CỌP CHỚ KHÔNG PHẢI DÊ

 1. Cao Diệu Tuyết Hoa
  Cao Diệu Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh của vị Thầy trong sự nghiệp đã tà xây chánh, tác pháp chiếu quang để giúp hữu tình được lìa mê về giác nhờ hiểu được bản chất thật sự của sự việc hiện tượng.
  Qua bài viết, thủ đoạn “Giương đông kích tây” của những kẻ phản đồ đã bị lật mặt, thủ đoạn “một tên hai đích” của phản đồ và đồng minh đã rơi rụng để mọi người thấy được bộ mặt thật, bản chất thật của họ. Một bên là những kẻ phản đồ, bản chất lưu manh mà giả danh “Bồ đề tâm” để che đi tâm sân hận vì bị “tẩn xuất” khi chưa lấy đủ “vốn-lời”, một nơi “hầm cầu” mà xưng Thư Viện, làm “shipper” mà tưởng mình là Sứ giả Như lai, lại có nơi A dua, A tòng, tát nước theo mưa mà xưng rằng thanh tịnh mang danh hiệu cao quí của Đức Phật. Giờ đây, khi bộ mặt đạo đức giả của họ dần rơi rụng, lộ ra mặt thật “thích ăn tiền”, “thích quần lót”, “thích tình dục” phơi bài. Con cầu nguyện cho những nỗi đau khổ của chúng sanh sẽ lắng dịu để tâm sân hận những kẻ họ phản, những đồng minh trúng mũi tên độc danh lợi kịp thời tỉnh thức trước khi luật nhân quả vận hành sát sao. Con nghĩ đến hiện giờ họ đã bị rằng buộc dần bởi dòng họ thất, nay còn thêm phần kinh miệt từ bốn phương tám hướng cũng như chính trong bè phái đủ thấy cõi nào đang chào đón họ. Om benza hum phat.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy sức khỏe tốt, thân tâm thanh tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức hỗ thẹn.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 2. Cao Diệu Mật Thủy says:

  Kính bạch Thầy!
  Con cảm tạ Thầy đã lật mặt thủ đoạn gian manh “giương đông kích tây”, móc nối với nhau của những kẻ khuyết tật tâm hồn. Cùng một “kịch bản” xào đi nấu lại, chúng “diễn” trên 2 sân khấu hải ngoại như một trò hề. Phản đồ đi với phản động thành một bọn với nhau, có lợi (lợi dụng) cùng hưởng nhưng có họa thì thân ai nấy lo. Trước mắt bọn phản đồ thân bại danh liệt, bọn Thư viện hoa sen với Chùa A di đà mang tai tiếng, ngày đêm ôm mối hận thù nhục nhã đau như khối ung nhọt do chính chúng ngày đêm tự châm chích vào.
  Cầu nguyện cho những thủ đoạn gian manh này sẽ bị phơi bày đến mọi chúng sanh, để không ai trở thành nạn nhân của chúng! Om benza hum phat!
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum!

  • Mật Hoàng Trúc says:

   Kính bạch Thầy
   Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ.
   Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài minh định cho chúng con thấy được những chiêu trò gian manh, thủ đoạn “Giương đông kích tây” của những kẻ khuyết tật tâm hồn. Càng bị bóc mẽ, chúng con càng thấy vì sao những kẻ phản đồ vô cùng xứng đáng bị đuổi ra khỏi Mật Gia. Hạng người gian manh lừa lọc, không từ thủ đoạn không nghĩ đến hậu quả chỉ muốn thoả mãn cái tôi, thoả mãn lòng sân hận của mình thật không xứng đáng là học trò, đệ tử Mật Gia. Thật đáng sợ với hạng người như vậy.
   Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
   Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
   Cầu nguyện cho dịch bệnh covid-19 sớm được tiêu trừ.
   Om mani padme hum.

 3. Cao Diệu Mật Hòa
  Cao Diệu Mật Hòa says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Có đọc bài này của Thầy con mới thấy được bộ mặt đạo đức giả, tham lam (tham tiền, tham danh) của chùa A Di Đà. Một mặt, vì nhận tiền của đám phản đồ, nên chùa A Di Đà nhắm mắt đăng những bài vu khống, phỉ báng cá nhân, tổ chức không qua kiểm định, mặt khác, thì nhà chùa vẫn đăng tải cả những bài viết của chanhtuduy.com để “tạo nét” công bằng, chính trực.

  Con đến ngỡ ngàng trước những nội dung được đăng tải chễm chệ trên trang chính của chùa A Di Đà. Không biết mùa dịch đã khiến các thầy chùa A Di Đà lao đao đến mức nào, mà rõ ràng là một diễn đàn Phật học lại đi đăng tải những phân tích về quần lót, đặt hình quần lót nam nữ trên linh ảnh Bổn Tôn Quan Âm Tứ Thủ!? Có một lý do khiến con không khỏi không nghĩ đến, đó là có thể việc đăng bài theo phong cách thô tục này, và việc kết giao với đám đàn bà lăng loàn, chuyên gia về việc ngoài luồng này cũng là cách các thầy chùa A Di Đà “giải tỏa” bí bách?

  Một trang Phật học mà tìm mỏi mắt không ra chánh kiến, tác phẩm tâm linh giá trị, toàn truyền tải những thông tin giật gân, thô tục dạng bà tám đặng câu view, nhận “phong bì”. Thôi thì như vậy con cũng mới tìm được câu trả lời vì sao họ “thân thiết” với trang TVHS do Quang lớp 6 làm chủ biên, bởi xưa nay “mã tầm mã, ngưu ngưu” đó mà.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy để làm lợi lạc cho tất cả chúng sanh!

  Cầu nguyện chúng sanh ngừng lại những hành vi ác nghiệp!

  Cầu nguyện nạn dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ!

  Om mani padme hum!

 4. Cao Diệu Giác Đăng
  Cao Diệu Giác Đăng says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con hoan hỷ tán thán công hạnh của vị Thầy, đã dũng mãnh tác pháp chiếu quang không nhân nhượng. Con hoan hỷ đọc tiếp bài 7 của loạt bài “Cảnh giác thủ đoạn gian manh của những kẻ khuyết tật tâm hồn” mà Thầy từ bi giúp cho chúng con hiểu rõ những chiêu trò hiểm độc của bọn đốn mạt, phản đồ cấu kết phản động cùng bè lũ a dua.

  Ở bài này, thì ra chúng bày đủ mọi trò, đăng bài ở trang này trang kia, giương đông kích tây, săm soi những góc cạnh đời sống cá nhân nhằm xuyên tạc, vu vạ, phỉ báng vị Thầy, hạ bệ danh dự, uy tín của Thầy và Viện ITA – chẳng qua cũng không qua nổi một chữ tiền!

  Kẻ quen thói khuynh loát bằng tiền bạc, chuyên “đi đêm” khôn lỏi bằng đồng tiền đi trước như ả Hà Giang thì chết cũng chưa bỏ tật, lại giở trò cũ để móc nối, mua chuộc, khích tướng; bọn tiểu nhân của tạp viện xú uế ôm thâm thù đại hận với Mật gia quang minh nhưng không cách chi phản luận được (lần nào “xuất quân” là ê chề nhục nhã lần đó) thì khi nghe hơi được mùi kim tiền cộng với cơ hội “báo thù” thì sáng rỡ con ngươi mà lao theo, sẵn sàng ô uế thêm trăm ngàn lần (kẻ đã ở hầm cầu thì còn sợ chi dơ, thối); và nhục nhã hèn hạ nữa là một ngôi chùa bản điện tử mang tên của vị Phật cao quý, cũng chẳng thoát nổi mãnh lực đồng tiền nhất là trong mùa dịch bệnh khó khăn trùng trùng, tưởng đâu tô vẽ được lớp mặt nạ “công tâm”, “hoà ái”, “hoan hỷ” dè đâu chẳng mấy chốc đã trôi nhoè lớp hóa trang, lộ ra bộ mặt lem luốc nham nhở của kẻ cơ hội, muốn “ngư ông đắc lợi” vừa kiếm được tiền vừa tăng hạng lượt view – muốn vừa có tiếng vừa có miếng ư, nhục thay, vẫn còn non và xanh lắm chùa adua ơi, đuôi chồn cáo không giấu được, bản chất “trẻ trâu mà bày đặt ra vẻ đạo hạnh” đã mồn một phơi bày rồi!

  Con cảm tạ Thầy đã viết bài. Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 5. Mật Hồng Thức says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết của vị Thầy. Qua đây con thấy được một một câu chuyện ly kỳ về mối liên hệ kết giao từ những kẻ phản đồ trong nước cấu kết với trang mạng phản động nước ngoài là TVHS và trang chùa a dua đăng tải hình ảnh phản cảm, bôi nhọ hình ảnh của quan âm bồ tát, làm cho bạn đọc và những ai quan tâm tìm kiếm thêm kiến thức tâm linh, nhưng hỏi oi những hình ảnh nhớp nhúa hiện ra làm xấu trang mạng và hình ảnh đạo Phật. Làm cho những ai quí mến đạo Phật liên hệ đến các vị đúng là thích đủ thứ, thích quần lót, thích bồn cầu. Đúng như rằng TVHS là trang xú uế bốc mùi với bình nước dơ (Tịnh Thủy), Tịu Dâm dẫn đầu trong chuồng bò tót của mình và cần được tiêm chủng. Qua đây cho thấy hành trạng của những kẻ phản đồ quen thối đút lót, nịnh trên, nạt dưới, quen kiểu thượng đội hạ đạp, khuynh loát đạt mục đích bằng mọi thủ đoạn, bịa đặt, bóp méo mọi thứ không đúng với sự thật. Khi sự thật được phơi bày, tim đen bị đánh trúng thì bọn chúng kêu gào, sân hận dâng cao tìm mọi cách, dùng mọi ngôn từ ngay cả côn đồ cú pháp, ngôn ngữ vỉa hè, tâm thần loạn trí, bới lông tìm vết, lục loại mọi thứ để hạ cơn giận nhất thời của mình. Thật đáng thương cho họ vì tà không thể thắng chánh nên đành gặm nhấm nổi câm hờn trong củi sắt mà thôi.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện cho khổ đau của chúng sanh được lắng dịu.

  Om Mani Padme Hum.

 6. Mật Thái Hòa says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đọc bài này rồi ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi luận giải và chỉ ra thủ đoạn ” Giương đông kích Tây” của những kẻ khuyết tật tâm hồn, những kẻ vong ơn bội nghĩa, nhằm giúp cho chúng con và bạn đọc cảnh giác trước những thủ đoạn hèn hạ, độc ác đó, mà không bị ảnh hưởng đến sức khỏe tâm linh của mình bởi những chất độc, cấu uế mà chúng đã bày ra.
  Qua đó con hiểu được, cùng với một thủ đoạn, một chiêu trò lừa bịp, mà bọn tà đồ đã từng cấu kết với trang phản động hải ngoại ở Mỹ Thư viện Hoa sen đăng bài vu khống, vu vạ Mật gia. Nay họ lại tiếp tục soạn lại kịch bản cũ ấy, để diễn lại ở sân khấu Chùa a di đà, và tất nhiên một dòng sông không thể tắm được 2 lần, cũng vậy một thủ đoạn, một chiêu trò mà họ từng hãm hại người khác, không thể nào lừa bịp được bạn đọc lần thứ hai và đương nhiên mặt nạ của họ từng lớp, từng lớp bị bốc phốt rơi rụng một cách ê chề bởi kháng giả, đọc giả.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì hạnh phúc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tĩnh với trạng thái giác ngộ.
  Om mani padme hum.

 7. Cao Diệu Mật Ba says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này.
  Con cảm tạ Thầy đã vạch ra thủ đoạn gian của những kẻ khuyết tật tâm hồn. Ngoài ra,con thấy được bộ mặt thật của trang chuaadida.com cũng chỉ là những kẻ làm bộ tu hành, lợi dụng hình ảnh Đức Phật để kiếm tiền qua việc đăng bài thuê, câu like, câu view. Con thiết nghĩ, nếu họ tu tập nghiêm túc họ sẽ không phải khổ sở cho việc hầu hạ, phụng sự cho những “thân chủ” bất nhân, bất nghĩa như vậy. Còn những kẻ khuyết tật tâm hồn lại rơi vào tay của trang mạng “xã hội đen”, những kẻ moi tiền không mệt mỏi. Ôi thôi, tội nghiệp cho những bóng hồng quá lứa này.Họ tưởng đâu gặp được anh hùng, ai dè họ gặp phải tay sở khanh, máu lạnh. Giờ mới cay đắng cho việc ngậm bồ hòn làm ngọt.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự lợi lạc của chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum.

 8. Mật Tuấn Nguyên
  Mật Tuấn Nguyên says:

  Kính bạch Thầy ,
  Con đã đọc bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với công hạnh bồ đề tâm của vị Thầy đã tác pháp chiếu quang cho chúng con biết được thủ đoạn gian manh “giương đông kích tây ” móc nối với các trang mạng núp bóng phật giáo nhằm gây hiểu nhầm cho bạn đọc, mục đích bôi nhọ thanh danh của vị Thầy .Rồi cũng một kịch bản đó sử dụng hai lần trên hai trang mạng phản động nước ngoài bằng phương pháp ” kích tướng ” cũng như “tiền bạc ” để đạt được mục đích xấu xa cũng như xả được nỗi sân hận khi mục đích đen tối của mình bị phát hiện và bị vị Thầy đuổi ra khỏi Mật Gia .
  Con nguyện cầu sức khoẻ của vị Thầy vì sự nghiệp chúng sanh.
  Nguyện cầu chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Nguyện cầu dịch covid sớm được tiêu trừ .
  Om Mani Padme Hum.

 9. Mật Đức says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này.
  Qua bài viết này giúp phơi bày sự thật ra ánh sáng về bản chất của những kẻ” mượn đạo tạo đời ” vì thanh danh lợi dưỡng vì kim tiền mà bất chấp nhân quả như trang TVHS và chùa a di đà cho nên chịu sự khuynh lót mà làm tay sai cho những kẻ phản đồ.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã lật mặt thủ đoạn gian manh “giương đông kích tây” của những kẻ phản đồ cấu kết với phản động mà làm điều trái khuấy vô ơn ăn cháo đá bát công kích vị Thầy .
  Mong rằng luật tắc nhân quả không sai chạy để những kẻ phản đồ sớm dừng lại ác nghiệp của mình.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì đại nghiệp hoằng dương chánh pháp và lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid-19 nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 10. Mật Thiệu says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc xong bài này rồi thưa Thầy.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi viết bài để cho chúng con và chúng sanh đề cao cảnh giác trước thủ đoạn của những kẻ khuyết tật tâm hồn dùng chiêu trò ” giương đông kích tây “. Hết lần này đến lần khác cho dù thủ đoạn có tinh vi hơn nhưng vẫn là một kịch bản cũ, sự kiện có thật suy diễn lệch hướng, nhưng chúng càng gào thét thì càng lộ rõ bản chất của chúng là quỷ mang thân người. Đáng trách hơn có những trang mạng mang danh nghĩa Phật giáo ( chùa A di đà, TVHS ) rao giảng chủ trương vì lợi ích chúng sanh nhưng tri hành bất nhất. Chỉ vì kim tiền, vì tư thù cá nhân ( do bị vạch trần, điểm đúng tim đen ) nên cùng bắt tay nhau hợp tác với bọn phản đồ tựa như ” mã tầm mã, ngưu tầm ngưu “. Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu mong tất cả chúng sanh có được đức tính khiêm tốn và một ý thức hỗ thẹn.
  Cầu nguyện dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 11. Mật Diễm says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh bồ đề tâm của vị Thầy đã từ bi minh định vạch trần bộ mặt của kẻ khuyết tật tâm hồn giúp cho chúng con và bạn đọc thấy được những thủ đoạn vu khống dùng những mưu hèn kế bẩn “dương đông kích tây” nhầm thỏa mãn ” mối căm hờn trong củi sắt”.Qua bài giúp cho con hiểu được hóa ra từ trước đến giờ  bọn họ dùng thủ đoạn kim tiền nhằm khuynh loát móc nối với trang hải ngoại TVHS  bốc mùi xú uế đăng tải những thông tin sai lệch, dựa trên sự kiện có thật mà suy nghĩ lệch hướng nhầm bôi nhọ danh dự của người khác theo kiểu ngậm máu phun người  hòng để che đậy sự đạo đức giả của họ khi có sở thích bệnh hoạn  “thích ăn tiền”, “thích quần lót”, “thích tình dục” thích tu tập trong phòng hương phấn.
  Con cầu nguyện cho  những thủ đoạn gian manh của kẻ khuyến tật tâm hồn bị phơi bày ra trước ánh sáng chánh kiến giúp cho bạn đọc không rơi vào cái bẫy gày của chúng.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy, vì lợi lạc của tất cả  chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho bên corona sớm được tiêu trừ.
  OM AH HUM.

 12. Mật Hoa Tâm (Nguyễn Huỳnh Ngọc Phụng 10tuổi) says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ!
  Con xin cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh
  Cầu nguyện cho dịch bệnh corona sớm được tiêu trừ
  Om mani padme hum

 13. Mật Diễm says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh bồ đề tâm của vị Thầy đã từ bi minh định vạch trần bộ mặt của kẻ khuyết tật tâm hồn giúp cho chúng con và bạn đọc thấy được những thủ đoạn vu khống dùng những mưu hèn kế bẩn “dương đông kích tây” nhầm thỏa mãn ” mối căm hờn trong củi sắt”.Hóa ra từ trước đến giờ Vũ Hà Giang dùng thủ đoạn kim tiền nhằm khuynh loát móc nối với trang hải ngoại TVHS  bốc mùi xú uế và trang Chuaadida.com đăng tải những thông tin sai lệch, dựa trên sự kiện có thật mà suy nghĩ lệch hướng nhầm bôi nhọ danh dự của người khác theo kiểu ngậm máu phun người  hòng để che đậy sự đạo đức giả của họ khi có sở thích bệnh hoạn  “thích ăn tiền”, “thích quần lót”, “thích tình dục” thích tu tập trong phòng hương phấn.
  Con cầu nguyện cho  những thủ đoạn gian manh của kẻ khuyến tật tâm hồn bị phơi bày ra trước ánh sáng chánh kiến giúp cho bạn đọc không rơi vào cái bẫy gày của chúng.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy, vì lợi lạc của tất cả  chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho bên corona sớm được tiêu trừ.
  OM AH HUM.

 14. Mật Phụng says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ . Con cảm tạ ơn Thầy đã vạch rõ toàn bộ thủ đoạn của những kẻ phản đồ, âm mưu vu vạ, xuyên tạc, mạo danh người khác, vu khống, đến mọi thứ Mật gia Song Nguyễn bằng cách bơi móc như gà.
  Con xấu hổ cho gia tài tàm – quý của bọn họ. Qua bài pháp con hiểu được con người của Vũ Hà Giang gian manh , mưu mẹo đến cỡ nào , chơi trò dùng kim tiền phủ đầu người để thực hiện mưu đồ cấu kết đăng tải cho các bài của mình trên trang phản động như TVHS và những căn bệnh nan y không thể chữa được như ( ức chế tâm lý cưỡng thị nội dâm để giải tỏa họ phải phiếm chuyện tình dục , kể cả trong phòng hương phấn ).
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi khai thị cho chúng con và cho chúng sanh thấy được bộ mặt nạ của bọn phản động.
  Con xin tán thán công hạnh trí tuệ , bồ đề tâm của vị Thầy đã từ bi cảnh tỉnh chúng sanh giúp cho chúng sanh lìa mê về giác.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức ở trạng thái giác ngộ.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm được tiêu trừ
  Om Mani Padme Hum.

 15. Mật Mai
  Mật Mai says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán trí tuệ, tâm bồ của vị Thầy đã minh định giúp cho chúng con, chúng sanh thấy rõ bộ mặt mượn đạo tạo đời, với những mưu hèn kế bẩn của trang TVHS và chuaadida, vì thanh danh và lợi dưỡng với những đồng tiền đen tối mà họ bất chấp nhân quả. Cũng chính vì trang TVHS và chuaadida là trang mạng mượn danh nghĩa Phật Pháp rao giảng vì chúng sanh mà lại cấu kết những kẻ tâm đầy tính quỷ, sân hận gây chia rẽ tăng đoàn, hủy hại chánh pháp, cũng chính vì những sự đưa tin sai sự thật của trang TVHS và chuaadida mà chúng sanh có cái nhìn không thiện cảm với phật pháp.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ .
  Cầu nguyện cho đất nước Việt Nam vượt qua thiên tai và dịch họa. Om Mani Padme Hum!

 16. Cao Diệu Diệu Hằng says:

  Kính bạch Thầy!
  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài để chúng con hiểu rõ thủ đoạn giương đông kích tây của những kẻ tà kiến, vu vạ, ném đá dấu tay, chuyên gia núm lùm. Thật đáng thương cho họ là dù có trăm phương ngàn kế “dấu diếm” thân phận nhưng đều bị Thầy bóc trần và không thoát được luật tắc nhân quả.
  Những kẻ ra khỏi Mật gia và viết bao nhiều điều sai lệch về Mật gia thì không cần phải nói nữa vì những ngôn ngữ của họ, những giọng điệu của họ không thể nào chấp nhận được ngay cả đối với một người bình thường chứ không nói gì là Phật tử. Họ cứ lấy danh nghĩa “bồ đề tâm”, rồi “chở đạo” nhưng họ hãy nhìn lại xem những thứ họ viết có phải là chở đạo, là bồ đề tâm hay chỉ là bốc mùi tâm thức? Đơn cử như những hình ảnh thô tục họ lồng ghép che ảnh Bổn tôn và để cạnh ảnh Thầy đã phản ảnh tâm thức của họ. Chỉ vì mục đích bôi nhọ Thầy, họ bất chấp tất cả, kể cả phỉ báng chư Phật và Bổn tôn bằng những hình ảnh xú uế như vậy? Là người con Phật, không ai không phẫn nộ vì hình ảnh này. Thử họ chở không phải là đạo mà là xú uế luân hồi, là tham độc là vô minh. Họ rêu rao rằng “tác pháp chiếu quang” nhưng những gì họ viết không có lấy một câu là pháp, toàn những chuyện về ngũ dục. Họ nghĩ rằng viết những chuyện “động trời” sẽ câu like, câu view và gây nên sự bàn ra tán vào của nhiều người, sẽ làm mọi người bán tính tán nghi về Thầy Nguyên Thành; nhưng những gì họ làm, họ bất chất thủ đoạn để hại người khác giờ đã quay lại hại họ.
  Còn TVHS hay chùa Adida cũng không hay ho gì khi tiếp tay đăng những hình ảnh những lời nói vô sỉ như vậy. Hai nơi này luôn tự hào vì mình là trang mạng Phật pháp, là hoằng dương chánh pháp nhưng lại sẵn sàng phỉ bang đức Phật và thánh chúng khi đăng hình ảnh đó; trang TVHS còn trang trọng để là ảnh đại diện của bài viết. Như vậy đủ cho thấy tâm họ không hề hướng đến Phật pháp, không có chánh kiến và cũng không hướng về chúng sanh hữu tình. Hình ảnh chanhtuduy.com đăng trên bài viết về TVHS là hình ảnh đã có trên trang của TVHS. Chính bài viết cũng nói rõ là do số lượng truy cập nhiều nên google đã tự động “đề xuất” những hình ảnh đó trên các bài của trang TVHS. Con trang chanhtuduy.com do ít người truy cập nên không hề xuất hiện những hình ảnh “biến thái” đó. Rõ rang là, hình ảnh chèn vào ảnh vị Thầy giảng bài là do họ “cố tình” làm và TVHS cũng “hoan hỷ thông đồng”. Nên nhớ rằng tất cả đều không khỏi nhân quả. TVHS hay trang chuaadida cố tình đăng những bài viết không chứng vô cứ, gây nên tranh cãi, tạo ra hiểu lầm sẽ nhận lãnh hậu quả khôn lường như đức Phật đã xác quyết trong kinh Tăng Chi Bộ như sau:
  “Tỷ-kheo nào, này các Tỷ-kheo, là người gây ra cãi cọ, là người gây ra tranh luận, là người gây ra đấu tranh, là người gây ra các cuộc đấu khẩu… Vị ấy được chờ đợi năm sự nguy hại. Thế nào là năm? Không chứng điều chưa chứng được; thối thất điều đã chứng được; tiếng ác đồn khắp; khi mạng chung, tâm bị mê loạn; sau khi thân hoại mạng chung, sanh vào cõi dữ, ác thú, đọa xứ, địa ngục”
  Cầu nguyện khổ đau của tất cả chúng sanh được lắng dịu.
  Cầu nguyện nạn dịch covid 19 nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Ai cũng sẽ thấy ngay mưu hèn kế bẩn của họ, nhưng chúng vẫn gào lên như bản tính chó sói làm sao không tru tréo?

 17. Mật Huệ Bích (9 tuổi) says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc bài này rồi ạ,

  Con hiểu được rằng nhưng kẻ phản đồ chỉ biết xuyên tạc người khác lại còn tham lam tiền bạc mà thôi,

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh,

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ,

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh,

  Om Mani Padme Hum.

 18. Cao Diệu Hồng Tuyến says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này rồi ạ. Con cảm tạ ơn Thầy đã tiếp tục vạch trần một thủ đoạn gian manh khác của những kẻ khuyết tật tâm hồn để chúng con cùng bạn đọc hữu duyên biết mà cảnh giác. Những kẻ phản đồ lúc nào cũng tự xưng mà mình “ra đi trong thanh thoát” nhưng suốt ngày quằn quại trong vũng bùn xú uế để ném chất bẩn vào vị Thầy mà ngày xưa họ hết mực tâng bốc, nịt nọt, để dìm hàng những người mà họ tự xem là “huynh đệ một thời”. TVHS bốc mùi xú uế là một sự thật hiển nhiên đã bị vạch trần từ lâu. Và bây giờ thì trang mạng chùa A Di Đà cũng không giấu nổi sự xú uế của mình khi bị bóc trần thủ đoạn giả vờ công tâm, minh bạch đăng phản hồi của hai bên nhưng thực chất lại chính là “tay sai” cho những kẻ phản đồ. Một lần nữa con cảm tạ ơn Thầy đã vạch trần thủ đoạn “giương đông kích tây” của họ giúp chúng con và bạn đọc nhìn rõ bản chất chân thật của sự vật hiện tượng. Cầu mong cho tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vị lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 19. Mật Bích Thủy. says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ .
  Con xin hoan hỷ tán thán công hạnh trí tuệ bồ đề tâm của vị Thầy đã giương cao ngọn cờ tác pháp chiếu quang đả tà xây chánh vì lợi lạc của tất cả chúng sanh .
  Con cảm tạ ơn Thầy vạch mặt, chỉ tên những kẻ khuyết tật tâm hồn ,những kẻ miệng thì nam mô ,bụng thì một bồ dao găm ,với những âm mưu ,thủ đoạn thật gian manh xảo trá, những kẻ ăn không được thì đạp đổ ,dùng chiêu trò ” Giương đông kích tây “nhằm kích động, lôi kéo ,thậm chí là mua chuộc, tập hợp những kẻ yếu cả về phẩm chất lẫn trình độ ,năng lực , nhận thức và nhất là hám lợi như TVHS và Chùa ADD cùng móc nối với nhau để xuyên tạc, bịa đặt, bóp méo, thổi phồng tung tin hỏa mù, nhằm công kích vị Thầy và MGSN .
  Song với tất cả những âm mưu đen tối của họ đều đã được vị Thầy nhìn thấu đến tận tim đen ,và cũng không ngoài dự đoán của vị Thầy là bọn này sẽ có sự liên minh ma quỷ để đưa ra chiêu trò quái đản để thỏa mãn sự sân hận mà bọn họ đã ôm ấp từ lâu. Chính vì sự manh động vội vàng của họ mà ngay lập tức họ đã nhận về sự nhục nhã ê chề cho những tháng ngày nếm mật nằm gai ,quên ăn vì hận ,mất ngủ vì sầu ..Để cuối cùng thân xác tả tơi chẳng khác nào là quỷ , cáo .
  Con xin cảm tạ ơn Thầy đã viết bài.
  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh .
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức trong mọi trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covit 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani padme hum!

 20. Mathanh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài : Cảnh giác thủ đoạn gian manh của những kẻ khuyết tật tâm hồn. Bài 7 : GIƯƠNG ĐÔNG KÍCH TÂY của Thầy rồi.
  Con hoan hỷ và tán thán công đức đạo hạnh bồ đề tâm từ bi và trí tuệ của Thầy đã không ngừng tác pháp chếu quang , giương cao ngọn cờ đả tà xây chánh , đánh thẳng vào lỗi lầm của chúng , bọn phản đồ cũng như bọn phản động hải ngoại đã liên đới nhau nhằm bêu rếu thanh danh vị Thầy, vu khống , làm những điều xằng bậy , dù biết rằng không chứng cứ , chủ yếu thỏa mãn nhu cầu lợi ích cho mình , cũng chỉ vì ” Tiền và tình ” đang trong thời dịch COVID này , mà bất chấp nhân quả , bất chấp hệ lụy đến thân mạng của chúng sanh hữu tình.
  Với bài pháp của Thầy đã giúp con hiểu thấu đáo hơn về bản chất xã hội đen tâm linh của VHG , cho dù ả ta có thọ giới Bồ tát trong 5 hoặc 10 năm cũng chẳng thay đổi được tâm ngạ quỷ , lúc nào cũng giở chiêu trò ” Đầu tiên ” đi trước , đó là nấc thang đê tiện nhất , là đòn bẫy xúc tiến mọi hành vi bất chính của mình : Lời nói họ là vọng ngữ vì họ quá lanh lợi trong lọc lừa kẻ khác ( Đại nguyện QTA Bồ tát ) .
  Phải nói rằng VHG là một người nhiều mưu mô và mánh khóe, chiêu trò giương đông kích tây , giăng bẫy sẵn để cho kẻ thù vào tròng dễ như trở bàn tay , thế nhưng khi gặp phải Thầy trò Mật gia thì dù có ba đầu sáu tay , vặn nát óc , liên kết bên này , bên kia cũng bị đánh không còn manh giáp che thân , chỉ tội cho những kẻ ngu , không hiểu ngọn nghành vì hám lợi , tham tiền mà lăn xả vào vì ả ta , giờ đây chính mình vạch áo cho người xem lưng , kết quả ê chề cũng đành phải ngậm bồ hòn thôi .
  Mô Phật! Hóa ra chùa Adida cũng như TVHS xú uế kia , mượn đạo tạo đời , đăng những thông tin tạp nham và bẩn thỉu nhằm thu lợi nhuận bất chính , họ đâu phải là người tu Phật, nên không biết lỗi lầm khi quấy nhiễu đến bậc Đạo sư Thanh Trí, phen này chùa Adida hết huênh hoang.
  Con cảm tạ ân đức từ bi của Thầy đã cho chúng con bài pháp lợi lạc .
  Con thành tâm cầu nguyện cho Thầy luôn trụ thế dài lâu và thân tâm an tịnh.
  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh và tĩnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Con cầu cho đại dịch COVID 19 sớm được tiêu trừ.
  OM MANI PADME HUM .

 21. Cao Diệu Mật Thủy says:

  Kính bạch Thầy!
  Con cảm tạ Thầy đã cho chúng con, chúng sanh được rõ thủ đoạn gian manh của bọn phản đồ. Thì ra chúng cũng một kiểu tung tiền để đưa “con mồi” TVHS và chùa A di đà vào bẫy. Trước ánh sáng lấp lánh của kim tiền cộng với sự thẽ thọt của chúng, TVHS và chùa A di đà dễ dàng bị mờ mắt, sẵn sàng làm tay sai cho chúng. Một bên không từ thủ đoạn để đạt mục đích trả mối tư thù, một bên hám lợi bất chấp nhân quả mà bán đứng đức Phật. TVHS thì vốn bị Mật gia Song Nguyễn lật tẩy bộ mặt thật từ lâu, nay đến chùa A di đà bị rơi bộ mặt đạo đức giả vốn gắng công “giương đông kích tây” để níu giữ. Nhưng vô ích, dưới ánh sáng chánh kiến của Mật gia Song Nguyễn, cặn sao có thể giả thành vàng? Giờ đây nơi “Tóc gió thôi bay”, “Thiên đường nơi hạ giới” hay “Dấu chân lịch sử” chỉ còn đọng lại mỗi sự “thanh thoát” đến nhục nhã, ghê tởm, khinh bỉ cho những thủ đoạn gian manh những kẻ phản đồ, cũng như sự hám lợi của TVHS, chùa A di đà. Con tin rằng bạn đọc sẽ nhận rõ chân-ngụy, chánh-tà qua bài viết này của Thầy mà cảnh giác tránh xa bọn chúng.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum!

 22. Mật Minh Nguyện says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy.
  Cầu nguyện Thầy khoẻ mạnh và trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 23. Mật Phê Rô says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết rồi thưa Thầy.
  Con hoan hỷ công hạnh tác pháp chiếu quang của Thầy đến những kẻ tà đồ cấu kết với bè lũ phản động hải ngoại, con thật không còn ngôn từ gì để diễn tả độ mất dạy của mấy kẻ họ phản này,bản thân thì vô liêm sỉ rách nát về nhân cách lại còn muốn độ hóa chúng sanh, không còn gì khôi hài hơn. Họ không từ một thủ đoạn nào chỉ để làm thỏa mãn cơn hạn hán sân hận của họ. Bản thân họ có lẽ không nhận ra cõi địa ngục đã mở với họ vì lòng sân che mù đôi mắt thịt, nhưng bạn đọc và mọi người đều thấy được họ đã sống trong địa ngục rồi. Gia đình ly tán, tài sản tiêu tan, con cái thì bất hiếu trộm cắp còn đánh lại cả cha mình. Khi sống tâm thức ở cảnh giới địa ngục thì khi chết tâm thức theo cảnh củ mà tái sanh, có lẽ họ đang mong mỏi từng ngày một để sớm được đoàn tụ với Đề Bà Đạt Đa đây.
  Con cảm ơn Thầy đã viết bài. Con cầu nguyện Thầy nhiều sức khỏe, trường thọ vì đại nghiệp phổ truyền Yoga Thanh Trí, làm lợi lạc tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện dịch bệnh covid 19 kết thúc.
  Om Mani Padme Hum!

 24. Mật Phước says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết nầy rồi ạ.
  Thật tội nghiệp cho TVHS bên Mỹ bị những lời thẻ thọt cộng với những tờ đô la lấp lánh kim tiền mà lọt vào bẫy “đồng tiền đi trước” làm tay sai, đăng bài vu vạ từ thủ đoạn gian manh của những kẻ khuyết tật tâm hồn và khuyết tật cả thân thể bởi “hói đầu”, “niềng răng” , “miệng rộng”, “mỏ nhọn” … Kể từ đó mà TVHS đã bị thói ung, những mưu đồ chia rẽ đã bại lộ, lập trang Phật học để làm căn cứ phản động đã bị phát hiện, núp bóng Đạo Phật để môi giới mại dâm đã bị bóc phốt…
  Cũng bằng thủ đoạn đó mà chùa Adida ở Úc cũng không thể thoát khỏi cái bẫy của Vũ Hà Giang. Nhờ vậy người đọc mới thấy được bộ mặt đạo đức giả với nhiều lớp mặt nạ của trang chuaadida.com khi dùng chiêu trò “giương đông kích tây” mà “một tên hai đích” (vừa trả thù hận, vừa được tiền), đó là bẫy dẫn dụ bạn đọc bởi vờ như cao thượng, nhưng rốt cuộc cũng bị bạn đọc cả Thế giới cũng nhận ra và thấy ghê tỏm với thầy tu bên đó là “thích quần lót”, “thích tình dục”.
  Đó là cái kết của chùa Adida nước Úc và TVHS nước Mỹ không tuân lời dạy mà Đức Phật đã khuyến cáo :”chơi với bạn xấu, hiện đời bị tai tiếng, kiếp sau đoạ vào cõi thấp” .
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy, vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm kết thúc.
  Cầu mong tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hỗ thẹn.
  Om Mani Padme Hum .

 25. Mật Hồng Thức
  Mật Hồng Thức says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết của vị Thầy, qua lăng kính chánh pháp và trạch pháp nhãn vị Thầy đã lật tẩy chiêu trò dương đồng kích tây của những kẻ phản đồ, cấu kết với trang mạng nước ngoài bôi nhọ cá nhân, tổ chức hợp pháp tại Việt Nam. Chúng dùng chiêu trò bẩn, cấu kết với TVHS một nơi cho rằng mình hoằng dương chánh pháp, nhưng thực chất mượn danh Phật giáo để kinh doanh trục lợi. Bọn phản đồ và TVHS, chùa Adida chỉ lợi dụng lẩn nhau nhằm trả thù riêng, liệu những kẻ chuyên bịa chuyện, tâm thần loạn trí và trang mạng gieo rắc tà kiến như vậy thì mối quan hệ này chắc bềnh lâu, khi mà thông tin phản đồ cung cấp hoàng toàn sai với thực tế, những trang a tồng này không câu thêm được view nào mà còn làm cho bạn đọc ngán ngẩm.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 26. Mật Ánh Dương says:

  Kính bạch Thầy!
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi luận giải giúp chúng con thấy được rõ ràng bản chất mối quan hệ tay ba kiềm tỏa bởi danh lợi giữa thư viện xú uế, chùa A dua hải ngoại và những ả đàn bà họ phản bốc mùi tà hạnh.
  Nếu nói về khả năng bòn chỗ này, rút chỗ kia, đút chỗ nọ thì có lẽ không ai địch lại Hà Giang. Bởi vậy mà con cũng không lạ gì với thủ đoạn thẻ thọt, đút lót kèm theo tâng bốc và khích tướng của ả được Thầy lật tẩy cụ thể trong bài viết này. Còn về phía chùa A Dua, A tòng, tay sai của thư viện xú uế hải ngoại vốn đã chẳng hoan hỷ gì với thành tích đóng góp cộng đồng của các tổ chức hợp pháp trong nước nay lại gặp phải “kẻ thù của kẻ thù” sẵn sàng vung tình tiền để bêu xấu, bôi nhọ nên mừng rỡ mà giao kết như bèo nước gặp nhau. Chắc có lẽ không chỉ đơn giản là tiền mà còn là những lời hứa hẹn qua tận nơi thăm nom và “chăm sóc” chu đáo nên các thầy trẻ trâu của chùa A dua mới bất chấp nhân quả, nhiệt tình đăng tải cả hình ảnh đồ lót phản cảm, những bài viết sặc mùi đơm đặt, vu khống vị Thầy lên trang nhà như vậy.

  Con không biết mấy thầy chùa A dua hải ngoại thật sự có cơ duyện gặp được mấy chị chò bổng trong tương lai hay không, con chỉ mong các thầy nên dùng thuốc trợ tim trước khi gặp để chống shock trước thực tế đắng lòng so với hình ảnh photoshop ảo diệu mà các chị đã tận tình trao gửi qua trời Tây giống như trường hợp ai đó là nghiên cứu sinh trường đại học bên Úc cũng đã cao chạy xa bay trước thực tế phũ phàng không thể nuốt trôi.
  Cầu nguyện cho khổ đau chúng sanh được lắng dịu.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Đắng lòng trước hình ảnh mẫn nhi qua lửa được công nghệ tỉa tót!

 27. Mật Giác Phương says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc “Bài 7: Giương đông kích tây” rồi ạ. Con hoan hỷ tán thán trí huệ của vị Thầy đã vạch trần thủ đoạn của những phản đồ và 2 trang mạng hải ngoại. Nữ phản đồ dùng những lời thẽ thọt, dùng tiền, vừa tâng bốc, vừa khích tướng đối tượng (Chùa A Di Đà, Thư viện Hoa Sen) để đạt được mục đích. Quả thực là thủ đoạn! Con nhận thấy chỉ những trang mạng hải ngoại mới chịu làm tay sai cho chúng chứ trang mạng trong nước có ai dám dây vào bởi Viện ITA là một tổ chức hợp pháp được Nhà nước công nhận. Con nghĩ rằng Chùa A Di Đà và Thư viện Hoa Sen đăng bài vì tiền, vì để trả thù chứ trong lòng họ âm thầm công tâm mà nói thì khinh bỉ lũ phản đồ đê tiện, đơm đặt. Con thật kinh hãi khi nghĩ đến hậu quả họ phải gánh nhận bởi luật tắc nhân quả không sai chạy!

  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi giáo hóa chúng con!

  Con cầu nguyện Thầy luôn mạnh khỏe và trường thọ vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện đại dịch Covid trên toàn thế giới sớm hoàn toàn chấm dứt.

  Om mani padme hum.

 28. Mật Tú Viên
  Mật Tú Viên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài 7: GIƯƠNG ĐÔNG KÍCH TÂY của vị Thầy rồi ạ.
  Qua bài, con hiểu thêm về thủ đoạn của những kẻ phản đồ và những kẻ núp bóng Phật Pháp là Thư viện Xú Uế và Chùa A Dua chấm com. Một bức tranh tam giác: Phản đồ – TVHS – Chùa A Dua hiện ra trước mắt con giống như một tam giác Quỷ Bermuda, và tam giác ấy được vận hành, liên thông, nối kết với nhau bởi hơi ấm mùi tiền, bởi danh lợi, bởi sự phỉ báng chung đối với một cá nhân, một tổ chức hợp pháp chính đại quang minh. Thật chua chát thay những nơi huênh hoang là truyền bá Phật Pháp cuối cùng lại cúi đầu trước mãnh lực đồng tiền, từ ngôi vị Thái Tử Hoàn Vũ (?!) lại hạ mình làm tay sai cho các mẫn nhi “nhan sắc có hạn, thủ đoạn vô biên”. Hóa ra, giá trị phẩm hạnh của những kẻ tay sai TVHS và Chùa A Dua là có thể đo đếm được, có thể quy ra được bao nhiêu tiền. Nhận bao nhiêu tờ đô la từ các ả mẫn nhi thì các vị ấy tự hiểu giá trị phẩm hạnh của mình là con số ấy. Cũng chỉ đến vậy mà thôi.
  TVHS và chùa A Dua ra vẻ là bên thứ ba đứng giữa như “Người phán xử”, ra vẻ giương cao ngọn cờ “từ bi bất bạo động”, “câu văn hòa ái” nhưng mục đích ngấm ngầm muốn kích động xung đột để được “ngư ông đắc lợi”. Nhưng ai ngờ đâu TVHS và chùa A Dua tự mình phơi bày bộ mặt thật đen đúa, bấy lâu che mắt bạn đọc bởi vỏ bọc đạo hạnh làm màu.
  Con cảm tạ ơn vị Thầy đã từ bi viết bài minh định cho chúng con hiểu những ma trận thủ đoạn của những kẻ phản đồ, qua đó áo giáp Chánh kiến và Tỉnh thức của chúng con càng thêm chắc chắn, lớp lớp kiên cố chống lại bão cát đơm đặt của những kẻ phản đồ và tay sai.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 mau chóng bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 29. Mai Trần says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đả đọc hết bài viết của Thầy rồi ạ . Bài 7 “ Gương Mặc Đông kích Tây”
  Con cảm tạ ơn Thầy , con cầu nguyện sức khoẻ &sự trường thọ của Thầy được dài lâu,
  Cầu cho chúng sanh lắng dụi . Bệnh tậc tiêu trừ.

 30. Mật Thái Xuyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh của vị Thầy đã vạch trần thủ đoạn ” giương đông kích tây” của Vũ Hà Giang, chị ta thật độc ác dùng đủ các thủ đoạn để hãm hại vị Thầy và viện ITA. Lần này chị ta dùng tiền thực hiện âm mưu của mình và hai trang mạng TVHS, Chùa adida vì ham tiền mà mắc mưu nhưng tất cả đều đã được sáng tỏ dưới con mắt của bậc Đạo sư. Con không biết chị ta có thể dùng tiền được đến khi nào vì luật nhân quả không sai chạy.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài.
  Con cầu nguyện Thầy trụ thế lâu dài vì lợi lạc và hạnh phúc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện nạn dịch covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 31. Mật Tuệ Tín
  Mật Tuệ Tín says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã lật tẩy thủ đoạn gian manh “giương đông kích tây” của những kẻ khuyết tật tâm hồn. Vũ Hà Giang dùng thủ đoạn tâng bốc, khích tướng và dùng tiền, đáng tiếc chỉ móc nối được với 2 trang mạng hải ngoại, chứ báo chí chính thống trong nước đâu ai dám liên can với phản đồ, sẵn sàng liên kết phản động chống phá đất nước và thoá mạ tăng ni trong nước mà Tâm Diệu Nguyễn Xuân Quang cho là Hộ pháp.
  Cho nên dù họ (Thư viện Hoa sen & trang chùa A Di Đà) đăng bài cũng không có bạn đọc bên ngoài comment, vì tác giả dấu mặt, ẩn danh, viết không bằng chứng, hơn nữa, tại sao phải tin một bài viết bên Mỹ viết về Việt Nam. Những người comment bênh vực, bao che, dung túng cho TVHS (vốn có hận thù với dân tộc, đất nước) đã tự tố cáo họ là “Trần Ích Tắc” thời @ mà thôi.
  Cầu nguyện vị Thầy khoẻ mạnh & an tịnh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tĩnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 32. Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con cảm tạ vị Thầy đã giúp chúng con nhìn thấy được chiêu trò dương đông kích tây của những kẻ phản đồ cấu kết với TVHS và chùa A Di Đà bằng câu chuyện hài có thật phản ánh đúng hiện tượng, bản chất đến từng câu từng chữ từng nước đi của họ những kẻ chuyên dùng tiền để lộng quyền, làm mọi cách để có tiền, thậm trí lấy chồng tây để đổi đời . Sự sân hận trong con người họ đã nuốt trọn nhận thức, nhân cách của họ để giờ đây một tập đoàn tà kiến phản đồ được ra đời với những con người khuyết tật tâm hồn , cuộc sống bất hạnh, đồng điệu với tâm quỷ khi đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu. Họ tưởng mình cao tay đòi một tay che cả bầu trời nhưng thực tế chỉ là con ếch ngồi đáy giếng điên cuồng trong mối thù ngàn năm không thể trả mà toàn tự ngửa mặt lên trời gào thét phun nước miếng.
  Cầu nguyện vị Thầy sức khoẻ và trụ thế lâu ngày vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Corona nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 33. Cao Diệu Chánh Tấn says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi ạ. Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi cảnh tỉnh, chỉ dạy cho đệ tử và học trò chúng con, cũng như bạn đọc hữu duyên cần cẩn trọng trước chiêu trò “giương đông kích tây” của những kẻ tà kiến, tà đồ.
  Những bằng chứng về hành vi phản động, gieo rắc đầy tà kiến của trang mạng Thư viện hoa sen đã có đầy đủ, lộ rõ bộ mặt đầy quỷ tính của chúng. Giờ đây, đến lượt một trang mạng là chuaadida.com cũng lộ rõ là một trang mạng lộ rõ bản chất đầy tà kiến của chúng khi trên trang mạng đó cũng đầy những bài viết sai lệch quỹ đạo chánh pháp. Và qua bài viết này con cũng thấy rõ hơn là những kẻ giống nhau, có cùng tầng số thì thường “hút” lấy nhau. Điều đó thực đúng khi những kẻ tà đồ kia cũng “liên đới” với cả hai trang mạng tà kiến đang dùng Phật Pháp làm bình phong để thu lợi kim tiền. Điều này khiến con nhớ tới lời dạy của Thánh giả Gampopa trong “14 thất bại trầm trọng”: “Đã vào cổng Chánh pháp mà trở lại đời sống gia đình, cũng giống như con thiêu thân bay vào ánh sáng cây đèn. Đây là một thất bại trầm trọng””.
  Đức Phật đã từng chỉ dạy trong kinh Tăng Chi Bộ rằng: “Này các Tỳ kheo, nếu một người già 80, 90 hay 100 tuổi, mà nói phi pháp, phi lý, không hợp thời, lời nói không nhằm mục đích, thì người ấy chỉ được gọi là một ông già ngu si. Trái lại, nếu một người còn trai trẻ, tuổi còn thanh xuân, mà nói đúng pháp, nói đúng lúc, có nghĩa lý, lời nói nhằm mục đích tốt đẹp, thì người ấy được gọi là bậc trưởng lão có trí”.
  Con hiểu rằng nói đúng pháp có nghĩa là dựa vào Thánh giáo lượng mà nói và làm theo, như đúng tinh thần “Như lý tác ý” hay như Đức Phật đã dạy trong Tứ y cứ là “Y pháp bất y nhân. Y nghĩa bất y ngữ”. Vậy thử hỏi những điều được nói, viết ra trên trang mạng Thư viện hoa sen hay chuaadida.com là có theo đúng Thánh giáo lượng hay không, có trích dẫn hay luận giải theo kinh điển hay không? Nếu có thì xin mời đưa ra, còn nếu không có thì đủ để cho người đọc hiểu được những người đằng sau hai trang mạng kia là “ông già” như thế nào rồi.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi chỉ dạy. Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, trụ thế dài lâu và đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp của vị Thầy thành tựu viên mãn vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và một ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện nạn dịch Covid 19 nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Hay!

   • Mật Khánh Dung says:

    Kính bạch Thầy!
    Con đã đọc bài này rồi ạ.
    Con cảm tạ ơn Thầy .Cầu nguyện vị Thầy sức khỏe và trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
    Om Mani Padme Hum

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Hay!

   • Cao Diệu Chánh Tấn
    Cao Diệu Chánh Tấn says:

    Kính bạch Thầy!

    Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi sách tấn.

    Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, trụ thế dài lâu và đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp của vị Thầy thành tựu viên mãn vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

    Om Mani Padme Hum.

 34. Trương Mỹ Trân says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc bài này.

  Con cảm ơn Thầy. Cầu nguyện Thầy dồi dào sức khỏe.

  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Lâu rồi không thấy trò?

   • Trương Mỹ Trân says:

    Thưa Thầy, dạo vừa rồi con bận do vào cao điểm kết thúc năm tài chính. Quay lại chanhtuduy.com thấy nhiều bài viết mới, hay, con hoan hỷ được đọc ạ.

    Con cảm ơn Thầy.

    Cầu nguyện Thầy dồi dào sức khỏe.

 35. Mật Khả Tuệ says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con đọc bài này của Thầy mà cảm thấy ghê tỡm, hoang mang tột độ của những kẻ tham danh, hám lợi, ăn không được thì phá cho hôi. Không biết các thầy chùa A Di Đà mùa dịch này làm ăn khó khăn đến cỡ nào mà phải chấp nhận đăng bài vu khống của bọn phản đồ với nội dung và hình ảnh đồ lót nam nữ, lại còn đặt trên linh ảnh của Bổn tôn Quan Âm Tứ Thủ. Và để khỏi bị nghi ngờ là phe TVHS thì chùa A Di Đà vẫn đăng các bài viết của chanhtuduy. Đúng là chỉ có các thầy với đầu óc “cao siêu” mới nghĩ ra được chiêu này hòng giương đông kích tây.

  Con cầu nguyện sức khoẻ của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện chúng sanh có ý thức tàm, quý, dừng lại các hành vi ác nghiệp, vì luật nhân quả không bao giờ sai chạy.

  Cầu nguyện đại dịch covid-19 sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Mấy thầy tu thì không phải nhưng có thể là những nhân viên công nghệ trong chùa! Tuy vậy, hậu quả thuộc về nhà sư bởi họ là lãnh đạo đồ chúng mà buông lõng quản ly, kiểu như Khuê Minh mượn danh Thầy mượn 2 tỷ từ huynh đệ nên hậu quả là giờ đây mất nhiều hoen được!

   • Trần Đắc Quyết says:

    Khuê Minh chưa bao giờ mượn danh đạo sư dởm để đi mượn tiền cả, đây là sự vu khống, ông hãy cho dẫn chứng đi ? nếu không ông đang đánh lạc hướng dư luận và các học trò của ông chăng?

    • Nguyên Thành
     Nguyên Thành says:

     Vậy tôi hỏi chuyện này của Vũ Hà Giang sao lại người hỏi là Trần Đắc Quyết? Vậy sao Vũ Hà Giang – Khuê Minh không dám lên tiếng? Vậy ông là Trần Bà Tám!

     • Nguyên Thành
      Nguyên Thành says:

      Lại nữa! Sao không nói luôn vụ gõ cửa 23 .00 như bài viết đã nêu,có bằng chứng hay không? Vụ dưới trăng bỏ chồng, vụ tranh giành trai Mỹ với Mật Khánh Văn là Mark Hamilton sao ông không hỏi bằng chứng luôn? Nếu như Vũ Hà Giang-khuê Minh viết bằng tên thật, địa chỉ thật, email thật thì sẽ hồi đáp. Còn ông là ai ở đâu trồi lên mà hỏi chuyện nội bộ Mật gia? Đúng là lắm mồm, và nhiều chuyện! Còn trang chùa A đi Đà ư? Một bãi rác thông tin không hơn không kém, chúng tôi đã mô tả và phân tích rồi! Hãy gọi điện hỏi hòa thượng Thích Bảo Lạc bên Sydney Úc châu thì biết! Lại nữa, mấy người bỏ chi phí quảng cáo mà bêu xấu người khác, cấu kết với trang mạng phản động Hải ngoại trong khi Khuê Minh là Đảng viên. Vậy các ông sẽ trả lời sao đây? Thế mà bày đặt chê Tấn Giác sai?

 36. Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy .
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con rất hoan hỉ với công hạnh luận giải của vị Thầy , qua bài này con hiểu được bộ mặt thật của Vủ Hà Giang trước kia khi còn ở Mật Gia Thì ca nghợi Thầy đến tận bây xanh nào là nhờ ơn Thầy con bỏ được kiến một năm không phải mất tiền để mua giấy tiền vàng mã đến mấy chục triệu còn nữa trong bủi chia sẽ về chất keo đạo pháp trong pháp hội Nữ Huyền ông đã khẳng định là nhờ vào tâm pháp yoga thanh trí mà vợ chồng ông có được hạnh phúc như ngày này giờ bị Thầy tống cổ ra khỏi Mật Gia thì lại phủi ơn vụ khống Thầy là Đạo Sư dổm Thầy tà còn đi bắt tay với TVHS nang nặng mùi hôi xúi tà kiến . Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Vợ chồng hạnh phúc là tốt nhưng ly hôn không phải là xấu nếu không giữ được văn hóa hậu ly hôn và những gì trong hôn nhân! Tuệ Tín viết chưa thấy hình ảnh nào, câu nói nào trên zalo của tình cảm lứa đôi của Trương đầu hói cho nên đó mới chính là sự ghê tởm tột cùng từ người vợ! Thế mà Trương đầu hói lại đem điều đó qwuy chụp cho Thầy! Cười khảy với hắn thôi!

 37. Hoàng Dũng says:

  Kính Bạch Thầy
  Đọc qua bài viết này giúp con nhận ra hai phiên bản TVHS ở Mỹ và Chùa Adida ở Úc tuy khác nhau nhưng cùng chung một bản chất vì đồng tiền mà bị “quỷ lực, quỷ tính, quỷ môn ” sai xử đăng bài viết bậy chuyên “nói, bàn, phiếm, luận” về chuyện tình dục, chuyện phòng the để giải quyết bí bách lâu ngày khởi nguồn từ sân hận tục sinh của bọn người phản đồ quỷ tính ở Việt Nam. Nếu họ là người tu chân chính thì chắc chắc sẽ không làm “bà tám” gây ô uế Đạo Phật, phỉ báng “Phật, Pháp, Tăng” như vậy.
  Con cám ơn Thầy viết bài cảnh báo giúp con và những ai tìm hiểu Phật pháp tránh tiếp thu kiến thức tào lao, xỉa xói từ thủ đoạn gian manh của kẻ khuyết tật tâm hồn.
  Om mani padme hum.

 38. Mật Định Châu says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh của Thầy đã viết bài tác pháp chiếu quang giúp cho chúng con và chúng sanh hiểu rõ được bản chất của sự việc. Bài viết đã bóc trần thủ đoạn bỉ ổi của những kẻ thích giương đông kích tây và cho chúng con thấy được bộ mặt thật của trang chùa Adida.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài.
  Con cầu nguyện Thầy mạnh khỏe, trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum

 39. Mật Thanh Quang
  Mật Thanh Quang says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Qua bài viết con hiểu được người tưởng mình trí tuệ dùng mưu hèn kế bẩn tiêm độc vào các trang mạng khác để phục vụ mục đích sân hận của mình. Bởi vậy giờ đây chúng con mới được thấy một trò hề kẻ sân đi tung hô người khác sân hận. Nhưng có lẽ điều mà họ đã quên mất sau bao năm tháng tại Mật Gia không chỉ là những lời tung hô vị Thầy, mà còn là luật nhân quả không chừa một ai. Giờ đây, những kẻ phản đồ không chỉ thóa mạ vị Thầy, mà còn liên lụy đến những người khác đã từng chân chính, e rằng quả này họ khó mà đỡ trong tương lai.
  Con xin cầu nguyện sức khỏe và sự trụ thế lâu dài của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tỉnh với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện dịch corona sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status