May 3, 2021

Posted by in Ứng dụng thực hành | 41 Comments

Cảnh giác thủ đoạn gian manh của những kẻ khuyết tật tâm hồn: Bài 9: ĐIỆU HỔ LY SƠN KHÓ LẮM! VÌ SAO? VÌ CỌP CHỚ KHÔNG PHẢI DÊ

Mật Khuê Minh từng “bật mí” nhiều thủ đoạn của y thị sao cho lợi được cho cá nhân ả, dù công ty Nhật Hạ nơi ả được nhiều bỗng lộc ra sao, cũng mặc kệ! Chính ả còn cướp mối vay lấy lãi từ tay chị Nguyễn Thị Hải là Tổng giám đốc của Nhật Hạ mà người hiểu hơn ai hết là Mật Tuệ . V và Thầy. Cũng chính ả dùng chiêu bài “dựa lưng thật” để chống lưng cho ả dù là “động tác giả” (quận Hồng Bàng là nguyên căn đe dọa mà Thầy chỉ dùng biện pháp tu từ ” ngôn tại ý ngoại” để các trò hiểu vì sao toàn bộ 12 trò ở Mật gia Hải Phòng sợ ả dọa bằng động tác giả mà rút khỏi Mật gia, Mật Kiên cũng bị trường hợp này! Song, Thầy nhắn khéo Khuê Minh nên giữ kín nếu lộ ra sẽ tự chính ả đưa thòng lọng vào cổ mình, liên lụy đến đồng bọn). Tại sao giờ này Thầy mới bóc mẽ bởi những kẻ như Khuê Minh và phản đồ đồng bọn đã bịa đặt, bêu xấu ? Bởi khi biết sự thật kinh tởm của họ nếu chúng ta không giáo hóa được thì phải công bố cho đồng bọn họ và các trò khác hiểu để tránh bị lôi kéo, mắc lừa mà uổng phí tâm lực, tài lực (như góp tiền cho 2 trang TVHS và chùa A di đà đăng bài và còn trang khác nữa..)?

Mấy người sẽ hỏi tại sao tôi biết? Vậy nên hỏi lại mấy người tại sao không biết tôi biết? Tôi tuy già nhưng không ngu! Tôi tuy không phải thánh đức nhưng không quỷ tâm, súc sanh luận như mấy người! Song, giờ đây có lẽ mấy người ngạc nhiên khi tôi “trưng bày” bộ mặt thật của mấy người qua quỷ kế sau đây gọi là “điệu hổ ly sơn” (dụ cọp ra khỏi núi). Tôi nhấn mạnh rằng dụ dê ra khỏi núi thì dễ bởi vì bản chất dê là mê cái, còn dụ cọp thì khó lắm! Vì sao?  Cọp thì sống đơn độc, tung hoành ngang dọc, gặp ai vồ nấy nếu thấy “chướng tai gai mắt”, dù kẻ thù đông hơn nhưng vẫn hiên ngang đối kháng! Con dê ăn cỏ, sống bầy đàn, yếu hèn, sợ sệt thú dữ, có chuyện thì chạy trước, chỉ ra oai với mấy mụ dê cái thôi!

Trở lại vấn đề là mấy người muốn hại Mật gia Song Nguyễn và cá nhân tôi nên nghĩ rằng tôi viết gì cũng có bằng chứng, hình ảnh, ghi âm, bút tự, nên mấy người nặn ra một hình ảnh không gì phản cảm, gợi dục và bất kính hơn đối với thánh đức Quán Âm Tứ Thủ, bằng cách đăng nhiều quần lót, lộ chân dài, đùi thon đè lên linh ảnh Quán Âm. Mấy người đoan chắc rằng khi có hình đó, tôi và đồ chúng viết đối luận sẽ đưa lên làm bằng chứng? Phải không?

Lầm to rồi! Mấy người dùng lò làm bằng tôn mà đốt cháy được tính mạng của tôi sao? Mấy người tưởng tôi đăng lên làm chứng rồi phạm vào Khoản 5 Điều 3 Nghị định số 178/2004/NĐ-CP ngày 15/10/2004 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Pháp lệnh Phòng, chống mại dâm quy định khiêu dâm “là hành vi dùng cử chỉ, hành động, hình ảnh, âm thanh gây kích thích ham muốn tình dục”; khoản 1 Điều 3 Thông tư số 09/2010/TT-BVHTTDL ngày 24/8/2010 của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch quy định chi tiết thi hành một số quy định tại Nghị định số 75/2010/NĐ-CP ngày 12/7/2010 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động văn hóa quy định khiêu dâm “là hành vi dùng hình ảnh, ngôn ngữ, âm thanh, hành động khêu gợi, kích thích dâm ô, ham muốn tình dục trái với truyền thống đạo đức, thuần phong mỹ tục dân tộc Việt Nam bao gồm: Mô tả bộ phận sinh dục, khỏa thân, mô tả khỏa thân hoặc không khỏa thân nhưng kích thích tình dục, mô tả nhu cầu tình dục, thủ dâm dưới mọi hình thức”.

 

Sẵn đây tôi cho các người hiểu thêm để rồi cứ chia sẻ rồi sẽ biết hậu quả thế nào!

 1. Khái Niệm Tội Khiêu Dâm Là Gì?

Hành vi khiêu dâm được hiểu là một người có những cử động và cử chỉ nhằm mục đích quyến rũ hoặc điều khiển bản năng tình dục của người khác. Có thể được phân loại thành các loại sau:

 • Khiêu dâm bằng cử chỉ:Những người thực hiện hành vi khiêu dâm (thường là phụ nữ) sẽ ăn mặc hở hang, gợi cảm hoặc thực hiện nhiều kích thích tình dục như tự xoa, cởi hoặc để lộ quần áo. trong khu vực bí mật. Những người mạnh mẽ hơn, gợi tình có thể kích thích đối tượng họ muốn đạt được bằng cách chạm hoặc chạm vào cơ thể họ.
 • Hình ảnh, video khiêu dâm:Việc sử dụng hình ảnh, video (thường thấy ở các cô gái) trong tư thế nhạy cảm hoàn toàn hoặc một phần, nhạy cảm.
 • Khiêu dâm bằng lời nói:Dụ dỗ khán giả bằng những từ ngữ liên quan đến tình dục nghiêm trọng hoặc nhẹ, khiến người đó mất kiểm soát.

Mấy người tạo hình ảnh khiêu dâm, gợi dục rồi nhử tôi đăng lại xem như tội phát tán, tuyên truyền à? Mấy người dựa vào trang mạng Hải ngoại là TVHS (thuvienhoasen.org) và chùa A di đà không chịu kềm tỏa bởi luật pháp Việt Nam nên tha hồ mà tung hoành, sau đó các người muốn tôi làm theo (đăng lên để chứng minh) rồi sao đó các vị “thẻ thọt” với cơ quan chức năng, rằng “hãy chấp nhận em đi, vì em là người công tâm minh bạch mà tố cáo để người khác khỏi bị lừa đảo”; sau đó nếu  Viện ITA bị phạt hành chánh, mấy người dùng tờ phạt ấy tố giác đến Hội VUSTA để khiển trách tôi với lời comment cũ rích rằng “Thằng chả phải ra họp khẩn vì vụ đăng hình khiêu dâm!”; sau đó mấy trang lá cải như tạp kỹ xú uế hoặc chùa A dua tự hiệu a tòng, lòng thòng với mẫn nhi đi đêm mờ ám, làm chuyện bất minh, muốn rinh nguyên con về xây chùa bự.., đăng lên để bêu xấu chúng tôi à?

Tôi thừa trí tuệ để biết trước thủ đoạn “điệu hổ ly sơn” này nên không một bài nào trên chanhtuduy.com đăng hình, dù đó là hình để chứng minh sự đê tiện của một trang mạng Phật học tự nguyện tự giác trở thành bãi rác dâm ô, lố nhố những kẻ mẫn nhi lang chạ dù đã quá lứa và qua lửa 2- 3 lần với hậu quả là những đứa trẻ tự kỷ vô tội đáng thương bởi nghiệp báo từ cha mẹ.

Tôi cũng không dại gì mà đăng tải công khai mà bị “huýt còi”, nhưng tôi đã gửi đến cơ quan chức năng để họ biết thế nào là thủ đoạn đê tiện của các người, thế nào là bọn hải ngoại Phật giáo thóa mạ tăng ni Việt Nam đành rành nay “đá bóng sang người khác” từ những đối luận đã lâu khi mà chanhtuduy.com đã không còn tương tác bên ngoài, trừ những bài đối luận và chỉ rõ những thói xu nịnh, hám tiền, vong ơn bội nghĩa và phản trắc của các người trong thời gian gần đây. Trầm trọng hơn là những bài viết gồm 7 bài viết phản động chống phá Nhà nước Việt Nam do TVHS và chùa A dua đăng tải lại được tôi gửi đến An ninh và Bộ Nội vụ để xem xét các người là những kẻ tòng phạm, trong đó có hơn 4 đảng viên.

Tóm lại, mấy người “dụ dê khỏi hang” thì dễ, “dụ cọp khỏi hang” thì khó bởi tính cọp là hiên ngang, thấy thích và phù hợp là ra, đúng thời điểm là đi; không thể ai dụ dỗ và khuynh loát được! Hơn nữa, cọp đâu phải ngu như dê đực, dại như dê cái mà cứ nghe theo lời thẻ thọt, khiêu khích và nịnh bợ!

Thôi nhé, tôi dừng bút tại đây! Đừng dùng kế này với tôi! Hãy lạy 3 lạy mà thỉnh cao nhân khác lập mưu bày kế khác chớ đừng như Trần Đình Thi dấu đầu lòi đuôi, tiền hậu bất nhất làm mất mặt cho các người dù đã được “hậu đãi” rồi! Om benza hum phat!

Chiều mưa trên đỉnh Phù Vân ngày 03/05/2021

Thinley- Nguyên Thành


Các bài liên quan:

1, Cảnh giác thủ đoạn của những kẻ gian manh bởi khuyết tật tâm hồn: Bài 1:  MẠO DANH TÊN HỌC TRÒ CŨ GÂY MÂU THUẪN

2, Cảnh giác thủ đoạn gian manh của những kẻ khuyết tật tâm hồn: Bài 2:  TÌM NGUYÊN CỚ ĐỂ BÊU XẤU

3, Cảnh giác trước thủ đoạn của những kẻ khuyết tật tâm hồn: Bài 3: PHÓNG HỎA MÙ ĐỂ NGƯỜI KHÁC “NHÌN GÀ HÓA CUỐC”

4, Cảnh giác trước thủ đoạn của những kẻ khuyết tật tâm hồn: Bài 4 : LẬT TẨY THÊM THỦ ĐOẠN “PHÓNG HỎA MÙ” ĐỂ NGƯỜI KHÁC “NHÌN GÀ HÓA CUỐC” NHƯNG LẠI BỊ “GẬY ÔNG ĐẬP LƯNG ÔNG”. VÌ SAO? VÌ BỊA CHUYỆN QUÁ LỐ

5, Cảnh giác thủ đoạn gian manh của những kẻ khuyết tật tâm hồn: Bài 5 : RUNG CHÀ CÁ NHẢY

6, Cảnh giác trước thủ đoạn gian manh của những kẻ khuyết tật tâm hồn: Bài 6: CHO ĂN BÁNH VẼ, “NẠN NHÂN” BỊ LỪA ÊM ÁI

7, Cảnh giác thủ đoạn gian manh của những kẻ khuyết tật tâm hồn: Bài 7: GIƯƠNG ĐÔNG KÍCH TÂY

8, Cảnh giác thủ đoạn gian manh của những kẻ khuyết tật tâm hồn: Bài 8: “MƯỢN ĐAO GIẾT NGƯỜI” BẰNG KẾ LY GIÁN

9, Cảnh giác thủ đoạn gian manh của những kẻ khuyết tật tâm hồn: Bài 9: ĐIỆU HỔ LY SƠN KHÓ LẮM! VÌ SAO? VÌ CỌP CHỚ KHÔNG PHẢI DÊ

 1. Mật Giác Phương says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc “Bài 9: Điệu hổ ly sơn khó lắm! Vì sao? Vì cọp chứ không phải dê”.

  Con hoan hỷ tán thán trí huệ của vị Thầy. Đây không phải là lần đầu tiên phản đồ gài bẫy Thầy và lần nào Thầy cũng tỉnh thức nhận diện.

  Những chuyện “thầm kín”, đáng xấu hổ của phản đồ, đáng ra không mấy ai biết nhưng nay nhờ sự tráo trở, vô ơn của họ mà các bí mật dần được hé lộ. Qua đó, con thấy phản đồ thật nham hiểm, mặt người tâm quỷ, trơ trẽn, vô tàm, bất quý.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi giáo hóa chúng con.

  Con cầu nguyện Thầy luôn mạnh khỏe và trường thọ vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 trên toàn thế giới sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Chủ trả 50 triệu/ tháng mà ả còn cướp mối huống gì là ai! Khuê Minh như vậy chớ cũng dại lắm đó con! Dại với đối tượng ả thích, tàn độc với những kẻ ả không ưa nhất là những người tài năng và trẻ đẹp hơn ả! Và một đối tượng nữa là những trò được Thầy khen và trọng dụng trong đó có Huệ Pháp và Thái Dương ( vào thời điểm trước đó). Mật Linh cũng y như vậy nên Thầy không chấp nhận tịnh trú ở Bình Tân nên ả căm hờn mà trả đủa khi bị nộ pháp sau sám hối!

 2. Cao Diệu Tuyết Hoa
  Cao Diệu Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này.
  Đọc bài viết với những chiêu trò bẩn thỉu của kẻ phản đồ giăng mắc từng tầng nhằm hại đến vị Thầy, đến Mật gia Song Nguyễn mà con không khỏi kinh tởm. Chỉ có điều vải thưa làm sao che được mắt thánh, những chiêu trò kim tiền của ông ta làm sao có thể qua được tuệ giác của vị Thầy. Hơn thế nữa là ông ta quá lầm nghĩ rằng “cọp cũng như dê” nên dùng chiêu trò nhưng ngờ đâu “gậy ông đập lưng ông”, ngờ đâu không khuynh loát được lại còn bao nhiêu chuyện nhục nhã tự phơi bày, thật đúng là “ngữa mặt lên trời phun nước bọt” trời vẫn trong còn kẻ kia dơ trong đống nước bọt của họ.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh vị Thầy đã từ bi binh định, giúp chúng con, chúng sanh thấy rõ hơn bản chất thật của phản đồ mà tránh xa 10 do tuần.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, thân tâm thanh tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 3. Mật Định Châu says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết: Cảnh giác thủ đoạn gian manh của những kẻ khuyết tật tâm hồn. Bài 9: Điệu hổ ly sơn khó lắm! Vì sao? Vì cọp chớ không phải dê.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi viết bài cho chúng con thấy rõ thêm bộ mặt thật của kẻ phản đồ Vũ Hà Giang (Mật Khuê Minh).
  Đức Phật dạy: “Chuyển hóa tâm mới là điều kỳ diệu nhất”. Vậy mà bản chất của kẻ phản đồ này không hề thay đổi, vẫn thực dụng, tham lam, nham hiểm dù đã được học rất nhiều lời Phật dạy qua kênh vận chuyển của vị Thầy khi còn ở Mật gia. Sự việc cướp món vay lãi từ tay chị Hải- Tổng giám đốc Nhật Hạ nơi mà mang đến cho Vũ Hà Giang nhiều bổng lộc nhưng ả cũng không từ vì cái lợi mà bất chấp. Bản chất quỷ kế đa đoan ả gài bẫy Thầy nhiều lần không thành. Ả ảo tưởng nghĩ mình qua mặt được bậc Đạo sư sao. Điều đó cho thấy bộ mặt trâng tráo, vô ơn của kẻ phản đồ. Con người như vậy thì ai gặp cũng phải tránh xa thôi.
  Con cầu nguyện Thầy mạnh khỏe, trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum

 4. Mật Huệ Liên
  Mật Huệ Liên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ tán thán trí tuệ vị Thầy hết lần này đến lần khác nhìn ra quỷ kế, bộ mặt thật của bọn phản đồ.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài. Khi Khuê Minh rời khỏi Mật gia con cảm thấy ngỡ ngàng và tiếc nuối nhưng bây giờ đã hiểu rõ hơn về con người của ông ấy. Những người như vậy đáng nhẽ ra nên rời khỏi Mật gia từ lâu.
  Con thành tâm cầu nguyện Thầy thân tâm an tịnh.
  Cầu nguyện chúng sanh được tỉnh thức, giác ngộ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Thầy cũng hết cách vì bản chất của ả như Trương đầu hói, không hỷ vọng thay đổi trừ phi nhân quả ứng hiện! Tuy hiện nay đã rõ nhưng kẻ ngu thường bị chạm đáy mới biết mình sai lầm! Đó! Trò thấy chưa, tại sao Trương hói ra khỏi Mật gia lúc phải về hưu và con nuôi hư đốn, vợ khinh không về, người anh ở Mỹ bị ảnh hưởng Covid 19? Vì sao Khuê Minh ra khỏi Mật gia thời điểm nhà mất, chồng mất, công trình sắp hoàn thành vào tháng 6.2021? Tương lai như vậy cũng do nhân xấu gieo trước đó mà trổ quả! Tất cả là vì không thực lòng mà chỉ làm vỏ bọc đạo hạnh, sao qua mắt được Nhân quả?

 5. Mật Phê Rô says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi được đọc tiếp bài viết : Cảnh giác thủ đoạn gian manh của những kẻ khuyết tật tâm hồn. Bài 9: ĐIỆU HỔ LY SƠN KHÓ LẮM . VÌ SAO? VÌ CỌP CHỚ KHÔNG PHẢI DÊ.
  Qua sự phân tích của Thầy con mới hiểu và con không thể ngờ được sự ghê tợn của kế sách “điệu hổ ly sơn” mà những kẻ phản đồ này rắp tâm đặt ra tính hại Thầy . Nhưng họ thật ngô nghê khi họ quên mất rằng bản thân từng là học trò Thầy, một vị Đạo sư viện trưởng viện tâm lý học thì làm sao họ có thể múa rìu qua mắt thợ, như vỏ quýt dày thì có móng tay nhọn, voi dữ thì sợ a nài mà.
  Càng dõi theo những bài viết về những người này con càng cảm thấy sợ bởi những mưu hèn kế bẩn của họ, vì sự bất chấp không từ thủ đoạn để rấp tâm hại người ấy nên nhân nào quả đó, thảo nào nhìn đứa con tự kỉ ám thị mà có lần con không khỏi xót xa. Có lần ở tịnh trú, nhìn đứa trẻ tự kỉ ám thị con đã nghĩ có lẽ ông ấy cũng khổ tâm lắm nên mới cưỡng đoạt dù là hai triệu của huynh đệ mình nên con chỉ biết cầu nguyện cho khổ đau của chúng sanh được lắng dịu mà không ngờ rằng còn nhiều chuyện ghê hơn nữa mà ông ấy cũng làm được. Con người ghê sợ như vậy thì ai mà tin những lời ông ấy nói, ở gần người như vậy không sớm thì muộn cũng sẽ bị bán đứng khi được giá. Con cầu nguyện cho những ai bị lôi kéo, dụ dỗ thấy đó mà thức tĩnh tránh xa không lại mang họa vào thân.
  Con cảm ơn Thầy đã viết bài.
  Con cầu nguyện Thầy nhiều sức khỏe, trường thọ vì đại nghiệp phổ truyền Yoga Thanh Trí, làm lợi lạc tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện dịch bệnh covid 19 kết thúc.
  Om Mani Padme Hum!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Hai triệu gì? Con kể ra đi! Khuê Minh bán đứng cả Thầy nữa là con!

 6. Mật Phước says:

  Kính Bạch Thày
  Con cảm tạ ơn vị Thầy vì Bồ để tâm mà bóc mẻ bản chất đê hèn của Khuê Minh cùng đồng bọn bằng quỷ kế đa đoan của họ.
  Như kinh Pháp Cú dạy rằng: “Kẻ ngu tưởng mình trí. Ấy gọi là kẻ chí ngu” . Khuê Minh và đồng bọn phản đồ trước khi dùng quỷ kế “điệu hổ ly sơn”, là nặn ra hình ảnh phản cảm “quần lót, lộ chân dài, đùi thon để gài bẫy vị Thầy và Mật gia để khi đối luận mà “đăng lại để chứng minh” là sai lầm! làm sao qua mắt được trí tuệ của vị Thầy . Do vậy, bọn phản đồ trước khi hại người, hãm hại vị Thầy thì chính họ đã gieo nhân phỉ báng bậc thánh đức Quán Âm Tứ Thủ trước rồi, đã phạm Khoản 5, Điều 3, Nghị định số 178/2004 NĐ-CP của nhà nước rồi .
  Quỷ kế đó, Khuê Minh chỉ có thể thẻ thọt với loại dê đực ăn cỏ, bị ghẻ lở hói đầu, ra oai được với mấy mụ dê cái thôi ; và ả chỉ có thể dựa lưng vào trang phản động như TVHS ( tựa lưng thật vào lưng bò Mỹ trong chuồng TVXU) với trang chùa A di đà a dua, a tòng, lòng thòng với mẫn nhi 2,3 lửa thôi.
  Cho nên, nhân quả nào sai chạy, vì muốn hảm hại vị Thầy và Mật gia mà bọn họ như những kẻ “mù tâm linh” cùng nhau sờ vào quả bom phản động mang ký hiệu “TVHS” và “Chùa A di đà” mà tưởng là “hoa sen” tinh khiết, mà mơ về Đức Phật. Do vậy mà những kẻ phản đồ đã tòng phạm với các nhân vật phản động Hải ngoại, mang bom về khủng bố nước nhà (thoá mạ tăng ni Việt Nam, chia rẽ Đại đoàn kết dân tộc Việt Nam, chống phá nhà nước Việt Nam) , trong đó còn có hơn 4 đảng viên , sớm muộn rồi cũng sẽ bị sờ ót.
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy, vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm tiêu tan .
  Cầu mong tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hỗ thẹn .
  Om Mani Padme Hum .

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Do vậy, bọn phản đồ trước khi hại người, hãm hại vị Thầy thì chính họ đã gieo nhân phỉ báng bậc thánh đức Quán Âm Tứ Thủ trước rồi, đã phạm Khoản 5, Điều 3, Nghị định số 178/2004 NĐ-CP của nhà nước rồi .
   Quỷ kế đó, Khuê Minh chỉ có thể thẻ thọt với loại dê đực ăn cỏ, bị ghẻ lở hói đầu, ra oai được với mấy mụ dê cái thôi ; và ả chỉ có thể dựa lưng vào trang phản động như TVHS ( tựa lưng thật vào lưng bò Mỹ trong chuồng TVXU) với trang chùa A di đà a dua, a tòng, lòng thòng với mẫn nhi 2,3 lửa thôi.
   Cho nên, nhân quả nào sai chạy, vì muốn hảm hại vị Thầy và Mật gia mà bọn họ như những kẻ “mù tâm linh” cùng nhau sờ vào quả bom phản động mang ký hiệu “TVHS” và “Chùa A di đà” mà tưởng là “hoa sen” tinh khiết, mà mơ về Đức Phật. Do vậy mà những kẻ phản đồ đã tòng phạm với các nhân vật phản động Hải ngoại, mang bom về khủng bố nước nhà (thoá mạ tăng ni Việt Nam, chia rẽ Đại đoàn kết dân tộc Việt Nam, chống phá nhà nước Việt Nam) , trong đó còn có hơn 4 đảng viên , sớm muộn rồi cũng sẽ bị sờ ót.

   Trò viết đoạn này xem như đã hiểu sâu!

 7. Cao Diệu Mật Hải says:

  Kính bạch Thầy!
  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài này để soi sáng những gì cần soi sáng, giúp chúng con và bạn đọc thấy rõ hơn những bộ mặt đen tối, xấu ác, quỷ quyệt của những kẻ phản đồ hết thuốc chữa, không còn có thể giáo hóa. Thì ra nhìn bề ngoài họ cố gắng “tút tát” trưng diện vậy thôi chứ bên trong đã chứa chấp dã tâm phản bội, phản trắc, vong ơn lâu rồi. Hình như nó đã thấm sâu trong máu, trong tủy bọn họ rồi thành bản tính cố hữu nên khó thay đổi được. Vị Thầy đã dùng vô số trí huệ phương tiện để cố gắng giáo hóa, cứu độ họ mà họ cũng nhẫn tâm, hiểm độc phản bội, vong ơn hãm hại đó thôi! Chủ cũ cũng bị họ lợi dụng và phản bội, chồng cũng bị họ lợi dụng và phản bội, bạn bè cũng bị họ lợi dụng, hù dọa rồi phản bội.. thì việc họ phản bội lại bè lũ phản đồ tiểu nhân hay những kẻ ngụy quân tử núp lùm “ném đá dấu tay, ngậm máu phun người” tà kiến kia chắc chắn cũng chỉ trong một khảy móng tay mà thôi!
  Con thiết nghĩ người ta càng nghiên cứu, tư duy, thực hành theo Chánh pháp Phật đà thì càng phải thông tuệ ra, càng phải tôn kính đức Phật hơn chứ ai đời “càng già càng ngu” càng bất kính, phỉ báng đức Phật như bọn già dê cụ Tịu dâm lớp 6, như tên hói súng mất nết ưa mùi thẻ thọt mẫn nhi anh anh em em long thanhtruong. Hình ảnh quần lót, vùng kín phụ nữ khiêu dâm mà họ còn cho đăng chễm trệ trên trang nhà họ, chia sẻ công khai rộng rãi để nhằm bội nhọ, xúc phạm nhân phẩm, danh dự của người khác, phỉ báng bậc Tuệ Tri thức một cách không biết xấu hỗ, nhục nhã, không biết thẹn là gì, thì không biết gọi bọn họ là kẻ ngu, là mấy thằng “già dê háu gái” thì gọi là gì đây!? Bọn họ tưởng giăng bẩy dụ hổ đễ hòng bắt gọn dễ vậy sao? Bẫy chưa bắt được hỗ mà tự đám dê già, dê cụ, dê cái, dê con… đã sụp hầm nhọn an ninh; họa tai cận kề ập đến bởi quả báu phỉ báng thậm tệ bậc Thánh trí Quán Âm Tứ Thủ.

  Con cầu nguyện cho nhân quả sớm ứng hiện thích đáng, ứng với những sự phỉ báng kinh tởm, thối tha của họ đối với vị Thầy, với Đức Quán Thế Âm.
  Om Mani Padme Hum!

 8. Mật Thái Hòa says:

  Kính bạc Thầy.
  Con đọc bài này rồi ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi chỉ ra những thủ đoạn đê hèn của những kẻ khuyết tật tâm hồn, những tà đồ mang dòng họ phản, nhằm giúp cho chúng con cảnh giác mà tránh rơi vào cái bẫy của bọn họ.
  Qua sự phân tích của vị Thầy con mới được sự mưu mô quỷ quái của bọn chúng, muốn dùng quỷ kế để lừa Thầy vào bẫy, nhưng với thủ đoạn đó của bọn chúng không thể qua mắt được vị Thầy, cũng giống như vải thưa không thể nào che được mắt thánh.
  Phật dạy thiện lai thiện báo, ác lai ác báo với những hành vi xấu ác của bọn chúng, sớm muộn gì cũng sẽ nhận lấy hậu quả tương ưng với nghiệp xấu mà họ đã gây ra, nhưng trước tiên họ sẽ bị công an sờ gáy vì tội cấu kết với phần tử phản động hại nước hại dân.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ.
  Câu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tĩnh với trạng thái giác ngộ.
  Om mani padme hum.

 9. Nguyên Thành
  Cao Diệu Mật Từ says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Đọc loạt bài “Cảnh giác thủ đoạn gian manh của những kẻ khuyết tật tâm hồn”, con không khỏi kinh hãi với người thật việc thật là một kẻ “rắn độc” ngoài đời là ả Khuê Minh. Con xâu chuỗi lại những câu chuyện mà con được nghe từ một đạo hữu ở Hải Phòng kể về những phi vụ làm ăn phi pháp, kiếm lợi bất chính qua mắt công ty của Khuê Minh rồi lấy đó làm điều tự hào mà khoe khoang “chiến tích”. Ngay cả người sếp cũ từng đùm bọc ả ta những ngày còn chưa chức tước, tiền của là Mật Tuệ Viễn cũng bị đâm sau lưng. Có lần con thấy ả ta hằn học, lầm bầm, dàn xếp để Tuệ Viễn trên đường từ sân bay về Mật gia không có xe đưa đón; trong khi đợi thì nói xấu Tuệ Viễn. Trước mặt thì đon đả, sau lưng thì mài dao bén ngót, thật ái ngại thay cho số phận của đàn dê bị ả lùa vào trong chuồng xú uế đếm ngược ngày bị ả ta ra tay. Con dê đực trưởng bầy dê ấy đầu tóc lơ thơ, răng thì thưa thớt nhưng lại ưa gặm cỏ dai nhách, thế nào cũng có ngày hết giá trị lợi dụng thì cho dù có vắt chân lên cổ chạy cũng không thoát bẫy của ả rắn độc. Ả chỉ lừa được mấy con dê ngơ ngác như vậy, chứ làm sao dùng kế “điệu hổ ly sơn” với Thầy, người ả từng hết lời tán thán về trí huệ, hay là một nhà chiến lược tài ba?! Ngay cả những biểu hiện, thủ đoạn tinh vi mà từ khi ả còn ở Mật gia Thầy sớm phát hiện ra và tiên liệu tương lai mà cho ả ra đi cùng một loạt những kẻ biến thái tâm lý, khuyết tật tâm hồn rồi thì những thủ đoạn, mưu mô của ả giờ đây cũng nằm gọn trong dự đoán của Thầy mà thôi. Con cầu nguyện sẽ không có thêm những trường hợp những chú dê ngây ngô, ngờ nghệch rơi vào bẫy của ả, chẳng khác nào tự nguyện chờ ngày chết dưới tay kẻ săn mồi.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài. Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh luôn tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 10. Mật Thái Xuyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã vì Bồ đề tâm mà lật tẩy những thủ đoạn gian manh, tiểu nhân của kẻ phản đồ Vũ Hà Giang-Mật Khuê Minh dù là ai khi có thể lợi dụng được chị ta đều sẽ làm và phản bội ngay khi lợi ích của chị ta bị đụng đến, vậy thì phản bội tên “đầu hói đại nhân” cùng bè lũ là chuyện sớm thôi. Nhưng qua sự việc lần này chị ta có phản bội hay ” chung thuỷ” với bè lũ thì đều phản gánh chịu hậu quả thảm khốc do nhân xấu mà chị ta tự gieo khi hãm hại vị Thầy và Mật Gia. Con xin tán thán trí tuệ của vị Thầy, mọi việc đều đã được vị Thầy tính trước chi li, con cảm tạ ơn Thầy.
  Con cầu nguyện Thầy trụ thế lâu dài vì lợi lạc và hạnh phúc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện nạn dịch covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

  • Mattinhphap says:

   Dạ.Con kinh bạch Thầy.Con đã đọc bài: Cảnh giác thủ đoạn gian manh của những kẻ khuyến tật tâm hồn:Diệu Hổ Ly Sơn khó lắm.Vì sao? Vì cọp chớ không phải dê.
   Con hoan hỉ tán thán trí tuệ của một Vị Thầy.Là bậc Tuệ Tri Thức
   Thầy đã phá được một âm mưu đáng xấu hổ của bọn phản đồ thật nham hiểm. Mang thân người mà tâm quỷ, vô tâm, vọng ơn bội nghĩa, đi nghe những kẻ mượn đạo tạo đời mà giết hại người mang ơn mình và người thân đồng đội.Con cũng trải qua rồi Thầy ạ.
   Con cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe trụ thế lâu dài lợi lạc chúng sanh
   Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có Đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn
   Con cầu nguyện cho đại dịch sớm được qua mau
   Om Ma Ni Pê Mê Hum

 11. Mật Đức says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc được bài viết : Cảnh giác thủ đoạn gian manh của những kẻ khuyết tật tâm hồn. Bài 9: ĐIỆU HỔ LY SƠN KHÓ LẮM . VÌ SAO? VÌ CỌP CHỚ KHÔNG PHẢI DÊ.
  Nhờ Thầy viết bày chỉ ra mà chúng con thấy được bộ mặt thật gian manh , thâm độc bất chấp mọi thủ đoạn để ,
  lừa Thầy hại bạn của Vũ Hà Giang (Mật Khuê Minh).
  Con cảm thấy thật kinh tởm cho sự mất nết và vô ơn của ả này đến độ
  “Trời đất bất dung “.
  Dùng mưu hèn kế bẩn ” Điệu Hổ Ly Sơn ” ngay cả việc gày bẫy hãm hại bậc Đạo Sư người mà đã từng cưu mang ả ta mà cũng dám làm. Không dừng ở đó mà y thị còn dùng nhiều chiêu trò thủ đoạn mượn đao giết người từ trang phản động tạp kỹ xú uế TVHS và chuaadida cấu kết với bọn phản đồ chiêu dụ dê già đầu hói ham danh mặt dày hơn áo chống đạn làm việc cật lực ngày đêm tru tréo vu vạ công kích ân Sư người đã từng cứu giúp gia đình ông ta .
  Càng đọc những bài viết về ả này con càng khiếp sợ bởi con người thâm độc hết phần thiên hạ những ai là nạn nhân thật khốn khổ.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi viết bài.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì đại nghiệp hoằng dương chánh pháp và lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid -19 nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 12. Cao Diệu Đăng Tâm says:

  Kính bạch Thầy! Con cảm tạ ơn Thầy đã tiếp tục viết bài cho chúng con hiểu được quỷ kế đa đoan của những kẻ khuyết tật tâm hồn.
  Kế “ĐIỆU HỔ LY SƠN” của chúng đã thất bại hoàn toàn và nhận về kết cục ê chề vì chúng quên rằng đối tượng chúng muốn cho vào bẫy là CỌP chứ không phải loài DÊ mất nết và hóa ra chúng lại dắt nhau rơi vào bẫy của chính mình. Thật không còn gì xấu xa, đồi bại và nham hiểm hơn những kẻ này.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện nạn dịch Covid sớm kết thúc.
  Om Mani Padme Hum

 13. Cao Diệu Mật Ba says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này.
  Ngày càng con càng ghê tởm cho quỷ kế đa đoan của những kẻ khuyết tật tâm hồn. Bao nhiêu sự tráo trở, lợi dụng, lừa gạt huynh đệ bấy lâu, các huynh đệ người trong cuộc cũng im lặng không nói ra, nhường nhịn không tính toán với họ. Vậy mà đối với vị Thầy họ cũng dám lợi dụng danh Thầy gạt huynh đệ, lừa chúng sanh đem lợi về cho cá nhân mình. Đã vậy, ghê gớm hơn là khi không còn lợi dụng được Thầy thì ả lại trở mặt như trở bánh tráng, dám gày bẫy vị Thầy, dùng kế “điệu hổ ly sơn” nhằm phá hoại thanh danh vị Thầy, phá hoại uy tín Mật Gia. Họ bất chấp đây là vị Thầy mà ả từng tôn kính với lời nói chân thành tha thiết. Nhờ Thầy đã giúp cho gia đình ả hạnh phúc, gương vỡ lại lành, các đứa con bị tự kỷ đã dần khỏi bệnh…
  Con hiểu rằng, tất cả những sự việc này, vị Thầy đã biết nhìn thấy rõ từ lâu. Nhưng vì từ bi Thầy không nói để cho họ còn chỗ dung thân. Tuy nhiên, họ càng ngày càng quá quắc, điên cuồn không biết dừng. Vị Thầy mới đưa ra ánh sáng để mọi người cảnh giác mà không rơi vào bẫy của một kẻ điên cuồng, lồng lộn như vậy.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có được đức tính khiêm tốn và hổ thẹn.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum.

 14. Mai Trần says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đả đọc hết bải 9 rồi ạ! Điệu Hồ Ly Sơn Khó lắm ! Vì sao ?vì cọp chớ không phải Dê’
  Con cảm tạ ơn Thầy đả chỉ dạy cho chúng con !
  Con thành tâm sức khoẻ & trường thọ của Thầy được dài lâu vì lợi lạc chúng sanh,
  Cầu cho chúng sanh lắng dụi , bệnh tật tiêu trừ thành tựu & phật tánh

 15. Mật Hồng Thức
  Mật Hồng Thức says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết của vị Thầy. Qua đây làm lộ nguyên hình của những kẻ khuyết tật tâm hồn, dựa lưng, mượn danh, nịnh trên nạt dưới, nhằm mục đích phục vụ cho tư lợi cá nhân. Khi bị phát hiện thì lộ bản chất lu manh, bản thân đã trật đường ray lại muốn lôi kéo người khác theo mình, dùng mọi chiêu trò bẩn, bịa chuyện, đơm đặt, vu khống, hăm dọa, đe dọa làm cho một số người đánh mất cơ hội hiếm hoi ngàn năm có một được tiếp cận chánh pháp, đánh mất duyên lành hạnh ngộ vị Thầy. Đã vậy còn cấu kết với TVXU và chùa a tòng với chiêu trò điệu hổ ly sơn hồng hại người, chiêu bài này không hiệu quả đành nuốt hận, phun nước bọt lên trời, duy chỉ những chú dê là dễ dụ, đặt biệt là dê già thích gọi bằng anh, bởi tập tính mê gái, thích mẫn nhi quá lứa, qua lủa 2-3 lần.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và hỗ thẹn.

  Om Mani Padme Hum.

 16. Cao Diệu Mật Thủy says:

  Kính bạch Thầy!
  Con cảm tạ Thầy đã cho chúng con bài viết nữa về thủ đoạn gian manh của những kẻ khuyết tật tâm hồn như Vũ Hà Giang và đồng bọn. Chúng chỉ dụ được dê đực, dê cái trong nhóm của chúng cùng chuồng xú uế TVHS và chùa A dua a tòng thôi chứ làm sao qua mắt được đôi mắt tuệ tri thấu suốt của vị Thầy? Còn “xanh và non” lắm!
  Qua những gì Thầy chỉ mặt điểm tên, chúng con được rõ ả Vũ Hà Giang này thật quỷ kế đa đoan, chuyên “dựa lưng” người khác để ra oai, dọa dẫm, lừa gạt kẻ khác để phục vụ cho lợi ích cá nhân của ả. Ngay cả những kẻ cùng bè với ả hiện nay cũng đang bị ả xoay vòng làm quân cờ cho ả thôi chứ nào có “tâm an lạc”, “thanh thoát”, thong dong nỗi gì! Tội nghiệp! Phạm Mai Hạnh và Trần Huyền Trang nay biết được “tình nghĩa chị em” “đồng hội đồng thuyền” thâm sâu hiểm ác của ả Vũ Hà Giang này chắc sẽ “đắng lòng”, chua chát vì bị đâm sau lưng đau đến nhường nào!
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ và cầu nguyện khổ đau của chúng sanh được lắng dịu!
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ!
  Om mani padme hum

 17. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ
  Con hoan hỷ và tán thán, công hạnh và trí tuệ Bồ đề tâm của vị Thầy đã chỉ ra những thủ đoạn gian manh, khuyết tật tâm hồn của kẻ phản đồ đang núp lùm, núp bụi, và những trang mạng Thư Viện Hoa, chuaada.com vì lợi ít đồng tiền mà làm mờ mắt, làm tay sai cho dòng họ phản. Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài.
  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padem Hum

 18. Mật Minh Nguyện says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy.
  Cầu nguyện Thầy khỏe mạnh và trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 19. Cao Diệu Chánh Hoa says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết của Thầy rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ và Bồ đề tâm của Thầy đã chỉ cho chúng con và chúng sanh hiểu về những thủ đoạn gian manh của những kẻ phản đồ, khuyết tật tâm hồn khi muốn hãm hại vị Thầy và Mật gia Song Nguyễn. Bọn họ tưởng dùng kế “điệu hổ ly sơn” thì vị Thầy sẽ mắc bẫy nhưng làm sao qua được trí tuệ của vị Thầy nên đã phơi bày sự đê tiện và tráo trở của họ.
  Con cảm ơn Thầy về bài viết lợi lạc và ý nghĩa.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương Chánh pháp nhằm lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức tàm quý và ý thức biết hổ thẹn.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum!

 20. Mật Tấn Lực
  Mật Tấn Lực says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viếy mới của vị Thầy: “Bài 9: Điệu hổ ly sơn khó lắm! Vì sao? Vì cọp chứ không phải dê”.
  Con hoan hỷ thán thán trí tuệ của vị Thầy đã luôn tỉnh thức, thấu suốt, cảnh giác vạch trần những thủ đoạn gian manh bằng những “mưu hèn, kế bẩn” của bè lũ phản đồ( Vũ Hà Giang-Khuê Minh, Trần Huyền Trang-Thái Dương, Phạm Mai Hanh-Huệ Pháp, Trương Thanh Long-Mật Huấn…), chúng là “quỷ mang thân người” mà trong thời gian qua chúng đã: Mượn tên, mạo danh, nhái tên để gây mâu thuẫn; Tìm nguyên cớ để bắc cầu bêu xấu; Rung chà cá nhảy; Cho ăn bánh vẽ; Phóng hỏa mù kiểu dương đông kích tây để người khác nhìn gà hóa cuốc…Và nay, “điệu hổ ly sơn”, hòng “gài bẫy” hãm hại vị Thầy và Mật gia Song Nguyễn(MGSN). Lân này bọn phản đồ hèn hạ, vô liêm sỉ bằng chiêu “súc sanh luận” cố “nặn ra hình ảnh không gì phản cảm, gợi dục, bất kính hơn với thánh đức Quan Âm Tứ Thủ”. Chúng tưởng rằng “vị Thầy và đồ chúng viết đối luận sẽ đưa lên làm bằng chứng”(chúng biết rõ là vị Thầy và MGSN “viết gì cũng có bằng chứng, hình ảnh, ghi âm, bút tự”. Nhưng quỷ kế của chúng không qua được tuệ giác của vị Thầy!. Đúng là bọn phản đồ “ăn cháo đá bát” rõ “ngu mà tưởng mình trí”, chúng tưởng rằng “cọp cũng như dê”!nên “gậy ông lại đập lưng ông”. Do quá sân hận mà bọn phản đồ bất chấp luật pháp và nhân quả, gieo nhân ác độc, thóa mạ, phỉ báng vị Thầy và giáo pháp; cấu kết với Tạp kỹ xù uế(TVHS) và Chua a di đà hải ngoại phản Nước, hại dân, thì hiện đời bọn chúng đã, đang phải chịu quả báo thích đáng: Gia đình ly tán(chồng bỏ, chồng khinh, chồng chê, vợ bỏ, con hư hỏng…); Thán bại danh liệt(mất việc làm, mất xe, mất tiền…); ngươi đời xa lánh(sống chui, sốnh lủi…); lẩn trốn cơ quan An ninh…
  Con tạ ơn vị Thầy đã viết bài lợi lac, ý nghĩa.
  Con nguyện cầu cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và một ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện dịch bệnh covid nhanh chóng tiêu trừ.
  Om mani padme hum!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Do quásân hận mà bọn phản đồ bất chấp luật pháp và nhân quả, gieo nhân ác độc, thóa mạ, phỉ báng vị Thầy và giáo pháp; cấu kết với Tạp kỹ xù uế(TVHS) và Chua a di đà hải ngoại phản Nước, hại dân, thì hiện đời bọn chúng đã, đang phải chịu quả báo thích đáng: Gia đình ly tán(chồng bỏ, chồng khinh, chồng chê, vợ bỏ, con hư hỏng…); Thán bại danh liệt(mất việc làm, mất xe, mất tiền…); ngươi đời xa lánh(sống chui, sốnh lủi…); lẩn trốn cơ quan An ninh…

 21. Mật Tú Viên
  Mật Tú Viên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết của vị Thầy.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài bóc trần thủ đoạn “điệu hổ ly sơn” của phản đồ. Chanhtuduy.com là nơi học Yoga Thanh Trí với các bài viết nội dung nghiêm túc, khoa học, bài bản, không bao giờ để những hình ảnh phản cảm, dung tục xuất hiện trang mạng. Chỉ có những trang như Tạp kỹ xú uế hay chùa a tòng chuaadida.com giả bộ tu hành, làm điều tà vạy mới dễ dãi cho đăng tải những hình ảnh khiêu dâm như vậy. Phản đồ dùng chiêu “điệu hổ ly sơn” nhưng đã thất bại bởi vị Thầy bằng trí tuệ đã thấy trước thủ đoạn của chúng. Phản đồ quên rằng vị Thầy đã từng là phóng viên viết báo kỳ cựu hay sao. Con thật ghê rợn với thủ đoạn của chúng, sẵn sàng phỉ báng bậc Giác ngộ để phục vụ mưu đồ trả thù. Con thấy thật đáng thương hại cho những con dê bị chúng dụ dỗ lùa vào nhóm phản đồ, kết giao với những kẻ thâm hiểm như Khuê Minh tựa như gần với lửa, chơi với dao, chẳng biết khi nào bị phỏng, khi nào bị đứt tay. Vị Thầy, vị Phật mà chúng còn phỉ báng thì trông mong gì những kẻ phản đồ nham hiểm đối xử tốt với mình, nếu không muốn nói là sẽ bị chúng đâm sau lưng khi có cơ hội.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài để tất cả chúng con tỉnh giác trước mưu hèn kế bẩn của phản đồ.
  Con cầu nguyện vị Thầy nhiều sức khỏe, thân tâm an tịnh và trường thọ.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 mau chóng bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Vị Thầy, vị Phật mà chúng còn phỉ báng thì trông mong gì những kẻ phản đồ nham hiểm đối xử tốt với mình, nếu không muốn nói là sẽ bị chúng đâm sau lưng khi có cơ hội.

 22. Cao Diệu Mật Hòa says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con cảm tạ ơn Thày đã tiếp tục lật tẩy những chiêu trò, thủ đoạn nham hiểm, hèn hạ của bọn phản đồ để chúng con được thấy rõ và tránh xa. Dùng kế “điệu hổ ly sơn” nhưng vì còn “non và xanh”, nên chúng chỉ có thể dụ được mấy con dê đực hói, rụng răng, háu dê cái, chứ làm sao dụ nổi hổ oai hùng, hiên ngang?

  Qua phân tích của Thầy, con hiểu rằng, rồi đây bầy dê cái lẫn đực với thói bầy đàn, sống bằng “năng lượng” thẻ thọt đó sẽ sớm ngày phải chịu hậu quả vì dây mơ rễ má với những trang mạng đội lốt Phật học nhưng thực chất là bãi rác dâm ô, sặc mùi phản động. Và con cũng thấy được tương lai “tan đàn xẻ nghé”, phản trắc, đổ thừa, đổ lỗi, đâm sau lưng nhau của chúng rõ mồn một, tựa như bản chất của chúng xưa nay.

  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, Trí tuệ, Bồ đề tâm vị Thầy!

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy để làm lợi lạc cho tất cả chúng sanh!

  Cầu nguyện khổ đau của chúng sanh nhanh chóng được lắng dịu!

  Cầu nguyện nạn dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ!

  Om mani padme hum!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Dùng kế “điệu hổ ly sơn” nhưng vì còn “non và xanh”, nên chúng chỉ có thể dụ được mấy con dê đực hói, rụng răng, háu dê cái, chứ làm sao dụ nổi hổ oai hùng, hiên ngang?

   Qua phân tích của Thầy, con hiểu rằng, rồi đây bầy dê cái lẫn đực với thói bầy đàn, sống bằng “năng lượng” thẻ thọt đó sẽ sớm ngày phải chịu hậu quả vì dây mơ rễ má với những trang mạng đội lốt Phật học nhưng thực chất là bãi rác dâm ô, sặc mùi phản động. Và con cũng thấy được tương lai “tan đàn xẻ nghé”, phản trắc, đổ thừa, đổ lỗi, đâm sau lưng nhau của chúng rõ mồn một, tựa như bản chất của chúng xưa nay.

 23. Mật Xuyến says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi.
  Qua bài viết chúng con có thể biết rõ hơn về bộ mặt thật của Khuê Minh. Qua đó con cảm nhận rằng dường như ai mà đối xử tốt với cô ta thì đều không nhận được quả tốt. Dù chỉ một chút tốt với cô ta thôi thì cũng sẽ trở thành “con mồi” để cô ta lợi dụng, “bán đứng, bán nằm” các kiểu… để thỏa mãn những mục đích cá nhân vị kỷ của mình. Từ đó con rút ra kết luận rằng “càng đối tốt với cô ta là càng tàn nhẫn với bản thân mình”.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh. Om mani padme hum!

 24. Mật Mai
  Mật Mai says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Qua bài viết cho thấy đây không phải là lần đầu mà bọn phản đồ rài bẩy,vu khống Thầy, bọn chúng làm đủ thứ chiều trò, nhưng vị Thầy nhìn nhận ra được những âm mưu thâm độc của bọn chúng mà đã có những phương pháp để nhận diện ra được. Dâng lễ ra những chuyện xấu xa của bọn chúng không ai biết, nay vì sự tráo trở, lật lọng mà những bí mật của bọn chúng dần được bật mua hết, để cho mọi người biết nhưng chuyện tốt ( nghe mà thấy kinh hãi) của bọn chúng.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho đất nước Việt Nam vượt qua thiên tai và dịch họa. Om Mani Padme Hum!

 25. Mathanh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài : Cảnh giác thủ đoạn gian manh của những kẻ khuyết tật tâm hồn: Bài 9: ĐIỆU HỔ LY SƠN KHÓ LẮM! VÌ SAO? VÌ CỌP KHÔNG PHẢI DÊ .
  Con hoan hỷ và tán thán công đức đạo hạnh bồ đề tâm từ bi và trí tuệ của Thầy đã từng bước lật tẩy bộ mặt tráo trở , gian manh và xảo trá của Mật Khuê Minh , một đạo huynh tinh tường sâu sắc về giáo pháp Phật đà, một ngườ mẹ của đứa con mang tính vị kỷ và cũng nhờ phương pháp giáo hóa thiện xảo và sự kham nhẫn của Thầy mà đạo hữu ấy đã dần trở lại con người bình thường .
  Nhưng ” nếu như ” không có vấn đề gì xảy ra thì gia đình MKM là một đại gia đình hạnh phúc , có tiền , có xe hơi , có nhà lầu , con gái lại hết bịnh vị kỷ , biết bao nhiêu người mơ ước mà chẳng thể nào với tới . Vậy mới biết con đường tu Phật không phải dễ , am hiểu sâu sắc giáo pháp nhưng tâm không chuyển hóa được , cũng chỉ là một con số ” Không ” no tròn với bao tâm địa tham ,sân ,si, ganh tỵ và đố kỵ là cái hố sâu thẳm của trận mưa đá hung bạo làm hư thối quả của đức hạnh mà ả đã tích tập được bao nhiêu năm nay .
  Giang sơn dễ đổi , bản chất khó dời , ả ta quen thói vung tiền và giành giựt trên mặt trận kinh doanh , nên cứ tưởng rằng với chiến trường tâm linh cũng thế , lúc nào cũng chơi theo kiểu nổi trội hơn mọi người để được Thầy quan tâm và chiếu cố , nhưng ả đã lầm to , vì Thầy là một bậc Đạo sư chân chính , không màng tịnh tài như bọn xú uế kia (TVHS và chùa Adiđà) , là những kẻ núp bóng đạo Phật để làm việc bất chánh , xem ra cũng tương đồng với ả ta , bất chấp thủ đoạn miễn sao thu lợi nhuận về mình và rồi hậu quả để lại khôn lường từ những dã tâm ác nghiệt của mình , tự ả đêm đêm nằm vắt tay lên trán mà so sánh trước kia khi theo Thầy và sau khi dùng mọi thủ đoạn đê hèn để hạ bệ Thầy, con tin rằng ả biết nhưng bản tính chảnh chọe nên không chịu dừng bước , vậy thì thảm khốc sẽ càng gia tăng .
  Công đức đạo hạnh của Thầy luôn từ bi và kham nhẫn nên lúc nào Thầy cũng luôn im lặng vì giữ thể diện cho học trò , đệ tử , hơn nữa Thầy là người dạy học trò , uốn nắn học trò thì làm sao có thể để tự học trò xỏ mũi dắt đi, vả lại Thầy là Cựu nhà báo Công an thành phố HCM , dễ gì dùng ” Điệu hổ ly sơn ” mà dụ cọp ra khỏi hang , thậm chí cho dù ả ta có vào hang cọp cũng chẳng bắt được cọp , mà chỉ thêm vạch áo cho người xem lưng hoặc lạy ông tôi ở bụi này .
  Con thành tâm cầu nguyện cho Thầy luôn trường thọ vì sự nghiệp Hoằng dương chánh pháp.
  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Con cầu cho đại dịch COVID 19 sớm được tiêu trừ.
  OM MANI PADME HUM.

 26. Cao Diệu Chánh Tấn
  Cao Diệu Chánh Tấn says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Qua bài viết của vị Thầy, con thấy rõ hơn kế bẩn “điệu hổ ly sơn” của những kẻ độc ác kia.
  Chúng chẳng những “phũ phàng” vì đồng tiền mà đưa ra những lời nói, bài viết tà kiến sai lệch quỹ đạo chánh pháp, mà còn đưa những hình ảnh xấu che lấp đi hình ảnh Quán m Tứ Thủ. Chỉ bằng hành động đó thôi cũng đủ tố cáo bản chất tà kiến của bọn chúng rồi. Qua sự “chỉ điểm” của vị Thầy, con nhận thấy bản chất xấu xa của chúng hơn nữa khi những kẻ tà kiến, tà đồ kia sẵn sàng đưa ra “mưu hèn kế bẩn” kia để dụ người khác vào bẫy của chúng. Nhưng chúng đã lầm khi nghĩ rằng “cọp cũng như dê” mà ngờ đâu “gậy ông đập lưng ông”. Bản chất quỷ kế đa đoan của những kẻ tà đồ càng ngày càng lộ rõ, khiến cho ai thấy cũng phải tránh xa.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi chỉ dạy, giúp chúng sanh hữu duyên thấy được bản chất xấu xa, bộ mặt trâng tráo, vô ơn của những kẻ phản đồ. Từ đó, chúng sanh hữu duyên sẽ không mắc vào cạm bẫy của chúng, tránh gánh phải những hậu quả nặng nề gây ra bởi hành vi tà kiến.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, trụ thế dài lâu và đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp của vị Thầy thành tựu viên mãn vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện nạn dịch Covid 19 nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 27. Mật Huệ Bích (9 tuổi) says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc hết bài này rồi ạ,

  Con cảm ơn Thầy ạ,

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh,

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ,

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh,

  Om Mani Padme Hum.

 28. Mật Bích Thủy. says:

  Kính bạch Thầy !
  Con hoan hỷ được đọc bài viết của vị Thầy ạ .
  Con hoan hỷ tán thán trí tuệ của vị Thầy đã lật tẩy kế ” Điệu Hổ Ly Sơn “của những kẻ phản đồ ,cùng những kẻ đồng bệnh tương lân.
  Từ những phân tích của vị Thầy đã cho chúng con thấy được những mưu hèn kế bẩn mà bọn chúng đã giăng ra nhằm hãm hại vị Thầy và MGSN. Nhưng thật tiếc thay cho trình độ của chúng còn ” non và xanh ” nên kế ” Điệu hổ ly sơn ” của chúng chỉ dụ được bày dê non nớt và yếu kém ,cũng như chỉ dụ được những người yếu kém về năng lực, trí tuệ và đạo hạnh . Chứ làm sao dụ được sự dũng mãnh của voi hùng đã từng xông pha nơi trận mạc ,càng không thể khó cho một bậc Đạo Sư khí chất oai hùng” Chở bao nhiêu đạo thuyền không khẳm, đâm mấy tà sư bút chẳng tòa” .
  Con xin cảm tạ ơn Thầy đã chỉ ra những hành trạng tiêu cực, sự ức chế về tâm lý ,ức chế về tinh thần của những kẻ tà đồ đang ngày một điên loạn ,thét gào trong lửa sân hận để giúp cho chúng con biết được và cần tránh xa .
  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh .
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức trong mọi trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covit 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani padme hum!

 29. Mật Thuận Nguyên
  Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con cảm tạ vị Thầy đã luận giải cho chúng con thấy được những góc khuất, những sự thật kinh hoàng ẩn sau lớp mặt nạ tồi tàn của Vũ Hà Giang- Mật Khuê Minh với nhiều thủ đoạn thâm độc và lần này là điệu hổ ly sơn nhưng không thành bởi trình độ còn non kém lại bị tâm sân hận che lấp nghĩ mình cao tay nhưng thực tế làm sao có thể qua mắt được vị Đạo sư chân chánh có đôi mắt tinh tường thấu hiểu bản chất của mọi sự vật hiên tượng cùng đó là làm sao thoát được luật nhân quả . Một người nhiều thủ đoạn nham hiểm trước đó đã từng là đạo huynh dẫn dắt chúng con nhưng may mắn chúng con được vị Thầy để tâm cảnh tỉnh nên không trở thành những con dê sống trong tập đoàn mà dê cái thẻ thọt dựa dẫm dê đực, dê đực mê mẩn mẫn nhi đến khi gặp chuyện thì thân ai ấy lo, chân ai người ấy chạy rồi cũng có ngày quay ra đấu đá cắn xé lẫn nhau khi bị động chạm đến danh lợi.
  Cầu nguyện vị Thầy sức khoẻ và trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Corona nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Đoạn viết hay và sắc xảo : “Một người nhiều thủ đoạn nham hiểm trước đó đã từng là đạo huynh dẫn dắt chúng con nhưng may mắn chúng con được vị Thầy để tâm cảnh tỉnh nên không trở thành những con dê sống trong tập đoàn mà dê cái thẻ thọt dựa dẫm dê đực, dê đực mê mẩn mẫn nhi đến khi gặp chuyện thì thân ai ấy lo, chân ai người ấy chạy rồi cũng có ngày quay ra đấu đá cắn xé lẫn nhau khi bị động chạm đến danh lợi…”.

 30. Mật Thúy
  Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con rất hoan hỉ với công hạnh tác pháp chiếu quang của vị Thầy dành cho những kẻ phản đồ , qua bài này con cảm thấy thương cảm cho những kẻ yếu lòng thiếu niềm tin vào Thầy Phật Pháp Tăng nên đã nghe theo lời kể xấu mà rời khỏi Mật Gia tự bản thân mình cật đức duyên lành nhiều kiếp với vị Đạo Sư yoga thanh trí .con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm.

 31. Maria Mật Thủy Tiên says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc bài rồi thưa Thầy. Cảm tạ ơn Thầy đã viết bài phơi bày bộ mặt thật trơ trẽn của ả phản đồ Mật Khuê Minh.Trước đây đã từng nhận được sự chỉ dạy của Thầy, được nhận ân đức từ Thầy từ bi nhưng lại không biết trả ơn, nay lại quya lại bôi nhọ vu khống bêu rếu danh dự nhân phẩm của vị Thầy đáng kính bằng nhiều chiêu thức lật lọng, quỷ kế điệu hổ ly sơn vô cùng nham hiểm của ã nhưng rồi cũng không thắng nỗi chánh kiến và uy lực vị Thầy tôn kính.
  Con cầu nguyện sức khỏe Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.
  Con cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 32. Cao Diệu Hải Châu
  Cao Diệu Hải Châu says:

  Kính bạch Thầy!
  Con cảm tạ Thầy đã cho chúng con bài viết nữa, để chúng con hiểu được quỷ kế đa đoan của những kẻ khuyết tật tâm hồn. Không chỉ dựa lưng để ra oai, dọa dẫm, lừa gạt để phục vụ cho lợi ích cá nhân của mình. Mà bằng quỷ kế thâm sâu, chúng cũng không ngần ngại đâm sau lưng chính “bạn đồng hội đồng thuyền” của mình. Còn gì nham hiểm và xấu xa hơn những kẻ như vậy.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sinh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sinh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện khổ đau của chúng sinh được lắng dịu.
  Om Mani Padme Hum.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status