Mar 25, 2021

Posted by in Ứng dụng thực hành | 38 Comments

Cảnh giác trước thủ đoạn của những kẻ khuyết tật tâm hồn: Bài 4 : LẬT TẨY THÊM THỦ ĐOẠN “PHÓNG HỎA MÙ” ĐỂ NGƯỜI KHÁC “NHÌN GÀ HÓA CUỐC” NHƯNG LẠI BỊ “GẬY ÔNG ĐẬP LƯNG ÔNG”. VÌ SAO? VÌ BỊA CHUYỆN QUÁ LỐ

Trần Huyền Trang (Mật Thái Dương) nay viết comment lên trang chuaadida.com hòng đơm đặt bêu xấu Viện ITA và cá nhân Thầy với tên là Nguyễn Tánh (còn viết cho Mật Tú Viên y thị lấy tên Nguyên Tánh hòng dỡ trò gây mâu thuẩn bằng cách giả tên, mạo danh mà Thầy đã viết ở bài 1). Sau đây là nội dung của comment ấy, mời các trò đọc rồi Thầy sẽ dùng bằng chứng lật tẩy sau…

“Nguyễn Tánh 23/3/2021

Kính gửi BBT Chùa A Di Đà CẦN CẢNH GIÁC VỚI NHÓM HỌC TRÒ THẦY TÀ THINLEY NGUYÊN THÀNH Trước tết Nguyên Đán ông Nguyễn Hữu Lợt (có lẽ) bị cơ quan chủ quản VUSTA tại HN gọi ra để họp khẩn cấp về việc các đơn thư khiếu nại và tố cáo lẫn nhau giữa Thầy và Trò, tiện thể ra HN Thinley Nguyên Thành huy động các đạo huynh phải thiết kế phòng ốc sang trang để CÁI GỌI LÀ NHỞ ƠN PHƯỚC BỔN TÔN GIA HỘ CÓ MẶT SỰ HIỆN DIỆN CỦA THẦY GIẢNG PHÁP LÀ ƠN PHƯỚC LẮM , cho nên đạo tràng Thái Nguyên, Quảng Ninh, Hà nội đã có 3 ngày thu xếp để thầy ra giảng, nhưng thực tế là đi ra để họp khẩn, chứ chẳng ai giáp tết nguyên đán rồi trời thì rét mà thầy tà lại bò ra làm gì? Vì bị khiển trách cho nên phải ngậm ngùi cay đắng cho qua cái tết, và gần đây chắc được Mật Diệu Hằng có ông bác ông chú trên TW gì đó bảo trợ cho nên bắt đầu được đà tấn công các báo trong đó có chùa a di đà và trang thư viên hoa sen Xem bài: http://chanhtuduy.com/trang-a-di-da-xung-danh-duc-phat-hay-trang-a-dua-a-tong/ Kính mong BBT lưu tâm ạ ! Nguyễn Tánh”

 

Thư sám hối vị Thầy  thống thiết của Mật Thái Dương ( Trần Huyền Trang)

Comment của Mật Thái Dương ( Trần Huyền Trang) tán thán vị Thầy, tác pháp chiếu quang TVHS khi còn ở Mật Gia. Thế mà giờ đây bị ra khỏi Mật Gia sao tráo trở lật lọng nhanh như vậy nhỉ?

( Lời  cảm niệm ơn phước lớn lao từ vị Thầy  của Mật Thái Dương ( Huyền Trang) mà nhờ đó thoát khỏi âm mưu xấu xa của người quản lý Nhật , vậy mà sao bây giờ bị ra khỏi Mật Gia thì lại lật lọng tráo trở là Thầy ” xúi kiện” ? )


 

Này các trò!

 

Trước tiên là Nguyễn Tánh- Trần Huyền Trang muốn gây mâu thuẩn giữa Viện ITA với chùa A mi đà bên Úc, nên gửi bài như đã nêu trên. Tuy nhiên, sự thực là một luận kiến và góp ý chân thành từ Mật Từ để giúp cho trang A mi đà được bạn đọc tin tưởng hơn. Chùa A mi đà công tâm đăng lên ngay trang của họ, chớ không phải như bọn phản đồ chui rúc, lén lút hành vi để “ném đá dấu tay”. Đây là một trong những điều Thầy trân trọng tinh thần “vô úy” của chùa A mi đà qua sự kiện này.

Trong comment này Trần Huyền Trang (Nguyễn Tánh) xuyên tạc theo “thủ đoạn có thật, suy diễn lệch hướng” hô biến chuyến thăm người bạn già của Thầy ở Hà Nội như lời đã hứa, rồi sẵn dịp giảng bài ở Thái Nguyên, Hà Nội, Quảng Ninh vì tấm lòng Bồ đề, vì nhiệt tâm hộ pháp của Cao Diệu Hồng Nhật…thành một vụ xì căng đan rằng Thầy bị cơ quan chủ quản VUSTA điều ra “họp khẩn” về vụ giải quyết đơn thư khiếu nại và tố cáo giữa thầy trò (!). Thầy đọc xong mà phì cười đến chảy nước mắt!

Sao hay vậy? Thầy đến Hội VUSTA sao lại không biết mà ả này biết? Có giấy mời và cuộc gọi nào buộc Thầy ra Hội không? Theo nguyên tắc Hội mời ra để giải quyết hay giải trình vụ khiếu nại tố cáo thì phải có giấy mời, ghi rõ nội dung. Nay Trần Huyền Trang chẳng đưa ra một bằng chứng gì, chỉ được một cái là bịa đặt quá lố. Nhưng cũng thông cảm thôi! Bởi lẽ một kẻ đang mất việc, khó khăn thời đại dịch, bạn bè xa lánh, nhan sắc ngày càng tiều tụy, cô quạnh nơi hẻo lánh, gia đình hắt hủi đến độ bài viết của Giác Phương về những kẻ miệng rộng mang tựa đề :

Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: BÓC MẼ SỰ HOANG TƯỞNG CỦA NHỮNG MỤ ĐÀN BÀ GIẢ DANH PHẬT TỬ, CỦA TRANG TIN TẠP NHAM TỰ PHONG LÀ THƯ VIỆN, SẶC MÙI XÚ UẾ MÀ NGHĨ LÀ HƯƠNG SEN, “BÓNG HỒNG” QUA LỬA MÀ TỰ KHEN MÌNH “TRẺ ĐẸP”, TRỐN NHÀ ĐI THEO TRAI MÀ NGHĨ MÌNH ĐOAN HẠNH!? SAO MÀ LOẠN ĐẾN NỖI “DẠNG TRÊU” VỚI “TỊU DÂM”? ( Bài 8)

được mẹ ruột của y thị bấm like trên zalo. Thầy nghĩ một con người như vậy, thôi đừng chấp nhất với hắn, để khỏi bể bình ngọc vì ném chuột. Tuy nhiên bởi có liên quan đến Hội VUSTA (Liên hiệp các Hội khoa học kỹ thuật Việt Nam) nên Thầy lên tiếng minh định. Sau đây là ghi âm giữa Thầy và người có trách nhiệm quản lý các cơ quan trực thuộc VUSTA cho biết rằng Thầy chưa đến trụ sở Hội mà chỉ dừng lại ở chỗ giảng bài cho các huynh đệ mấy trò thôi! Cao Diệu Hồng Nhật là người theo Thầy hỗ trợ pháp sự đã biết điều đó.

( Bằng chứng tố cáo  bản chất địa bịa, xuyên tạc, lật lọng, tráo trở của Trần Huyền Trang (Nguyễn Tánh))

Mẹ ruột của y thị ( Huyền Trang) bấm like trên zalo của Vũ Phương Nga ( Mật Giác Phương )

Nếu Thầy không viết bài này thì các trò bị Trần Huyền Trang “đầu độc thông tin” cho nên Thầy cũng sẽ lên bài lật tẩy mưu đồ của y thị. Thực ra Trần Huyền Trang Nguyễn Tánh thừa biết Thầy bóc phốt những thủ đoạn, chiêu trò của ả, dù là ở phương diện nào, nhưng y thị cứ “chịu đấm ăn xôi” là tìm chỗ này, xía chỗ kia, lia chỗ nọ, xọ hai bên để..chọc tức Thầy! Y thị nghĩ rằng Thầy sẽ mệt mõi, ảnh hưởng tâm lý mà ảnh hưởng sức khỏe..Song, ả đã nhầm to! Bởi lẽ, với Thầy viết bài là một niềm vui, như cá lội nước, như người thở ra vào, như một cơ hội rèn luyện bút pháp mà đặc biệt, ân sũng nhất là tích lũy công đức qua hành trạng :

DÙNG CHÁNH KIẾN LÀM ĐÒN XOAY TÀ KIẾN

MỖI CÂU VĂN LÀ BOM ĐẠN PHÁ CƯỜNG QUYỀN

 

Thầy ( 3/2021) hom hem như “khẳng định ” của Trương Thanh Long

Đây là Trương Thanh Long (2018) đẹp zai ! Không biết hiện giờ đẹp zai như thế nào?

Tuy nhiên, dù quỷ lực của Trần Huyền Trang (Mật Thái Dương) cũng là Nguyên Tánh, Nguyễn Tánh, Đức Hiếu mạnh cỡ nào cũng không thể bằng tuệ quang chánh kiến. Do vậy cho nên mỗi lần y thị và đồng bọn ra tay thì sau đó bị thất bại ê chề ôm hận đắng cay. Họ trở thành đổ thừa cho nhau, bảo rằng nói rồi mà không nghe, đừng viết về chuyện này mà cứ lên gân…Rồi mỗi cá nhân trong họ bỗng dưng thấy bạn bè, bà con tỏ thái độ e dè với họ! Đương nhiên rồi! Kẻ nhiều quỷ tính thì trường lực xấu, phát ra những sóng điện khó chịu khiến người chung quan xah lánh và chiêu cảm nghiệp xấu (trích “Trò nhảy múa ảo diệu” của tôn sư Thinley Norbu) như làm ăn thất bát (cụ thể là Trần Huyền Trang mất việc, mất xe và mất cả người tình trăm năm trong mộng tưởng; còn Trương Thanh Long thì ngày càng hói đầu, lo từng bửa ăn, mệt nhoài với đứa con trai bị quỷ ám, đương nhiên những bè bạn, bè lũ, đồng bọn cũng như vậy bởi kinh “Tâm địa quán” khẳng định: “Chơi với bạn xấu, hiện đời bị tai tiếng, kiếp sau đọa vào cõi thấp”. Thôi, Thầy không dám nghĩ thêm, chỉ muốn khuyên những kẻ nghe theo lời thẻ thọt bị mắc mưu kế khích tướng của y thị mà tai tiếng, kiếp sau khó làm người. Thầy đoan chắc rằng làm ăn mà bị tai tiếng thì ảnh hưởng đến doanh thu, đàn bà bị tai tiếng khó kiếm được chồng dù tận hiến nhiều lần, làm cha mà bị tai tiếng con cái hư đốn, làm mẹ mà bị tai tiếng mất phước về già. Còn hành giả Thanh Trí chúng ta bị tai tiếng bởi bọn xấu vu vạ, vu cáo nhưng đối phương lại bị nhục nhã bởi những chứng cứ lật tẩy, phơi bày bộ mặt thật của họ, gọi là “tịnh hóa” tựa như “chẳng phải một phen sương buốt lạnh, hoa mai đâu tỏa ngát mùi hương!”

Thầy (3/2021) hom hem như “khẳng định ” của Trương Thanh Long

Trương Thanh Long ( người đầu hói) chụp năm 2015 đang nghe Thầy giảng bài tại Thanh Phong các

 

Trương Thanh Long ( Mật Huấn) cầu xin Thầy cho con ông được đến Mật gia để được quy y sau khi trải nghiệm được oai lực của thần chú qua sự gia hộ của Bổn tôn thông qua vị Thầy khi con ông bị quỷ nhập

Trương Thanh Long ( Mật Huấn) đã cảm nhận được giá trị to lớn của việc quy y và thực hành pháp qua sự  tiến bộ của đứa con và sự chuyển hóa tâm của bản thân. Vậy mà sao bây giờ lật lọng tráo trở vậy?

Vài dòng gửi các trò và bạn đọc, Thầy chỉ tiếc rằng ai đó thật tàn độc, mình đã bị tai tiếng, bị mất phước, bị thất bại lại muốn kéo những kẻ khác theo mình rơi vào hố thẳm vực sâu tăm tối của tam đồ!

Song, khó lắm mấy trò ơi! Có bao giờ gia nhập xã hội đen mà thoát ra được không? Mấy ả đàn bà này cũng vậy, bởi vì họ lập zalo tương tác, lấy “sức mạnh tập thể”  khích tướng những thành viên trong nhóm! Đã vào nhóm rồi ai cũng biết nhau, chẳng lẽ người này like mà người kia không like? Hoặc là mấy ả khích mấy anh rằng chỉ có anh mới dám mạnh tay thôi! Hoặc là “Anh sợ thằng chả sao? Tôi viết bao nhiêu lời sỉ nhục hắn  mà có sao đâu, thôi anh sợ hắn thì thôi vậy!” Thế là ai cũng đành “xông trận” cho đến khi bị Thầy và huynh đệ các trò phản công thì lúc đó bị tai tiếng, không biết mấy mụ đàn bà ấy có xóa đi được không?

Thầy cầu nguyện khổ đau của chúng sanh lắng dịu. Om benza hum phat!

Chiều mưa trên đỉnh Phù Vân ngày 25/03/2021

Thinley- Nguyên Thành

 

 


https://chuaadida.com/chi-tiet-trang-a-di-da-xung-danh-duc-phat-hay-trang-a-dua-a-tong-32882/
( Trang Chuaadida.com đã đăng phản luận bịa đặt quá lốcủa Nguyễn Tánh ( Huyền Trang))
———————————————————————————————————————————–

(Tiến sĩ Vinkas Singh pháp danh Tantra Dharma Bodhisita cảm tạ Thầy Thinley Nguyên Thành truyền pháp)

Lời cảm tạ dịch sang tiếng Việt:

Kính bạch Thầy tôn quý,
Con là tiến sĩ Vikas Singh – pháp danh Dharma Bodhisita, đến từ Ấn Độ.
Con cúi đầu trước trí tuệ uyên thâm và những tâm pháp của Thầy.
Hôm nay con nhận được video Thầy dạy con thực hành liên hoa bách bộ thần chú đà la ni. Con đã xem xong video đó và con chắc chắn sẽ thực hành theo hướng dẫn của Thầy. Và sau khi thực hành xong con sẽ gửi Thầy video về việc thực hành của con.
Con thật ơn phước khi lần đầu được nghe giọng của Thầy.
Con chân thành cảm tạ ơn Thầy.


Lời cảm tạ bằng tiếng Anh:

Namo Buddhya Guru!
I am doctor Vikas Singh (Dharma Bodhisita)
From India
And I bow my head under your supreme knowledge and traditions.
Today I received your video about the Lotus Walking Dharani
And I have seen it and I will definitely practice according to your guidance
And after it I will show you my video on my practicing journey
And I am very thankful and first time I have listen your voice Guru.
So thank you, thank you very much Guru
Thank you


Các bài liên quan:

1, Cảnh giác thủ đoạn của những kẻ gian manh bởi khuyết tật tâm hồn: Bài 1:  MẠO DANH TÊN HỌC TRÒ CŨ GÂY MÂU THUẪN

2, Cảnh giác thủ đoạn gian manh của những kẻ khuyết tật tâm hồn: Bài 2:  TÌM NGUYÊN CỚ ĐỂ BÊU XẤU

3, Cảnh giác trước thủ đoạn của những kẻ khuyết tật tâm hồn: Bài 3: PHÓNG HỎA MÙ ĐỂ NGƯỜI KHÁC “NHÌN GÀ HÓA CUỐC”

4, Cảnh giác trước thủ đoạn của những kẻ khuyết tật tâm hồn: Bài 4 : LẬT TẨY THÊM THỦ ĐOẠN “PHÓNG HỎA MÙ” ĐỂ NGƯỜI KHÁC “NHÌN GÀ HÓA CUỐC” NHƯNG LẠI BỊ “GẬY ÔNG ĐẬP LƯNG ÔNG”. VÌ SAO? VÌ BỊA CHUYỆN QUÁ LỐ

5, Cảnh giác thủ đoạn gian manh của những kẻ khuyết tật tâm hồn: Bài 5 : RUNG CHÀ CÁ NHẢY

6, Cảnh giác trước thủ đoạn gian manh của những kẻ khuyết tật tâm hồn: Bài 6: CHO ĂN BÁNH VẼ, “NẠN NHÂN” BỊ LỪA ÊM ÁI

7, Cảnh giác thủ đoạn gian manh của những kẻ khuyết tật tâm hồn: Bài 7: GIƯƠNG ĐÔNG KÍCH TÂY

8, Cảnh giác thủ đoạn gian manh của những kẻ khuyết tật tâm hồn: Bài 8: “MƯỢN ĐAO GIẾT NGƯỜI” BẰNG KẾ LY GIÁN

 

 1. Mật Tuệ Tín
  Mật Tuệ Tín says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Lại một chiêu trò cũ rích, “xưa như trái đất” của Trần Huyền Trang vốn dĩ đã bị vị Thầy viết bài lật tẩy, nhằm giúp bạn đọc hiểu rõ chân tướng và học trò, đệ tử chúng con cảnh giác khi gặp tình huống tương tự tránh rơi vào kế ly gián.
  Lửa sân làm họ mờ mắt, mất trí nhớ mà quên rằng một trong những hoạt động khoa học của viện ITA là “Nghiên cứu khoa học về tâm lý học và Yoga để khai thác tài nguyên trí tuệ của con người bao gồm : những vấn đề lý luận, thực tiễn về tâm lý giáo dục, tâm lý giới tính, tâm lý xã hội, tâm lý các độ tuổi, tâm lý học về quản lý và kinh doanh”. Vậy mà họ dùng thủ đoạn “tâm lý chiến” với vị Thầy? Đúng là đỉnh cao trí tệ. Con không rõ sau khi “Đi ruốc trong bụng” người khác để dựng chuyện thì họ đi ra bằng cách nào?
  “Chơi với bạn xấu, hiện đời bị tai tiếng, kiếp sau đoạ vào cõi thấp” (kinh Tâm địa quán). Phen này thì họ “nổi tiếng” rồi. Chỉ cần gõ từ khoá “Trần Huyền Trang (Mật Thái Dương)”, “Mật Huấn Trương Thanh Long” vào Google.com thì toàn bộ sự thật về họ đều đứng ở Top 1. Riêng kẻ bị xem là con nít có râu “Tâm Diệu Nguyễn Xuân Quang” đứng thứ 3. Kết quả này tự họ chuốc lấy, không thể trách ai được.
  Sau hàng loạt chiêu trò mỹ nhân kế, mượn đao giết người, khích tướng, tung hoả mù, vu oan giá hoạ, ly gián đều bị vị Thầy “điểm mặt chỉ tên”. Họ còn tiếp tục thì càng phơi bày sự thật, bộ mặt thật của họ cho cả thiên hạ biết mà thôi.
  Cầu nguyện vị Thầy khoẻ mạnh & an tịnh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tĩnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Họ bị ảo giác hoang tưởng nên không kiểm soát được hành vi khiến cho hành trạng mang tính quỷ! Thầy hiểu nhưng chịu thua! Quỷ bên ngoài niệm thần chú chống đở nhưng quỷ bên trong chỉ có từ loạn đến khùng! Sợ thật! Song, cái nguy hại là gây họa tai tiếng cho những bạn bè xã hội!

 2. Mathanh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài : Cảnh giác trước thủ đoạn của những kẻ khuyết tật tâm hồn: Bài 4: LẬT TẨY THÊM THỦ ĐOẠN ” PHÓNG HỎA MÙ ” ĐỂ NGƯỜI KHÁC ” NHÌN GÀ HÓA CUỐC ” NHƯNG LẠI BỊ ” GẬY ÔNG ĐẬP LƯNG ÔNG “. VÌ SAO? VÌ BỊA CHUYỆN QUÁ LỐ .
  Mô Phật! Đúng là lòng dạ con người đội lốt tính quỷ, nham hiểm và tàn ác , cây muốn lặng nhưng gió không dừng . Và cũng đúng bởi kẻ khuyết tật tâm hồn , ả ta bây giờ bệnh nặng lắm rồi, mất việc , bị chồng bỏ , gia đình chồng chê , từng bước thảm bại ê chề , muốn ở lại Mật gia nên đêm hôm khuya khoắt, tự mình lái xe đến Tịnh trú và xin cúng dường 30 triệu để sám hối , nhưng Thầy là bậc Đạo sư Thanh Trí, tuệ quang ánh sáng chánh kiến Phật đà luôn ngời sáng , nhãn quang tinh tường , dã nhiều lần kham nhẫn từ bi với ả , nhưng bản chất không thay đổi , tâm không chuyển hóa , dùng tiền để mua chuộc , dựa hơi vào năng lượng thanh tịnh hộ trì của Thầy để tiếp bước trên con đường công danh. Nhưng tiếc thay , vì Thầy là bậc Đạo sư Thanh Trí quang minh lỗi lạc , không tham lam , không nhận tiền cúng dường vô tội vạ mà không có lý do chính đáng, một tâm huyết luôn hướng về chúng sanh , một lòng ” phò chánh diệt tà ” , tất cả học trò, đệ tử ở Mật gia đều thấy rõ . Chỉ riêng những kẻ phản đồ , trong đó THT vì bị Thầy từ chối không nhận 30 triệu và bảo ả ra về ngay trong đêm , rồi sau đó liên tục thất bát từ tình đến tiền nên ả nuôi hận thù , giận quá mất khôn , ra trận mấy lần với nhiều thủ đoạn gian manh , côn đồ , lật lọng , vu khống , lại cấu kết với TVHS xú uế, thông tin sai lệch , giả mạo tên học trò cũ của Thầy, cố nặn nát óc để bày mưu kế hại Thầy, nhưng cuối cùng chỉ là ” Gậy ông đập lưng ông ” , xấu mình chứ xấu ai . Và vô tình ả gieo tác nhân , tạo cơ hội thuận duyên cho các huynh đệ Kim Cang giương cao ngọn cờ : Dùng chánh kiến làm đòn xoay tà kiến , mỗi bài văn là bom đạn phá cường quyền ” , tích tập được nhiều công đức trên hành trình Bồ tát đạo, làm lợi lạc cho mình và cho cả chúng sanh . Cho nên những ngày tháng cuối năm 2020 , đầu năm 2021 trong lúc dịch bệnh bùng phát , nhiều tỉnh thành phải giãn cách , khó khăn nhiều thứ , vậy mà chỉ riêng Mật gia Song Nguyễn, từ Tịnh trú ( không gian thoáng mát , nhiều rau xanh tự trồng , nhiều cây ăn trái bảo đảm và giúp Thầy điều tri tốt cho bệnh tiểu đường , không cồn phải uống thuốc tây nhiều nữa ) , các huynh đệ thì hanh thông thế sự, thành đạt xã hội, thong dong trên đại lộ giải thoát . Đặc biệt là vị Thầy, bậc Đạo sư Thanh Trí với Tâm pháp Thanh Trí ngày càng lan tỏa khắp năm châu bốn bể, hương hoa đạo pháp ngút ngàn ánh sáng chánh kiến theo đúng quỹ đạo nhà Phật, cho nên những kẻ phản đồ , những kẻ tà ma ngoại đạo , ghen ăn tức ở, bao nhiêu lần muốn hạ bệ Thầy, muốn hủy hoại thanh danh của Thầy bằng nhiều thủ đoạn đốn mạt , suy diễn lệch lạc , đổi trắng thay đen , đặt điều vu khống , dựng chuyện nhưng không có bằng chứng , không có hình ảnh minh họa , cổ súy xuyên tạc bậy bạ, lại lôi kéo cả cơ quan chủ quản VUSTA , thật đáng sợ cho hành vi ngạ quỷ của MTD , dã tâm ác độc , nhưng suy cho cùng vì quá đại ngu , sân hận quá , tham quá nên mới lộ sơ hở , càng tham càng chết , nhiều tham dục mới khổ .
  Con cảm tạ ân đức từ bi và trí huệ của vị Thầy đã ban phát cho chúng con bài pháp lợi lạc này , ngõ hầu giúp chúng con tĩnh thức trước những chiêu trò lừa đảo của bọn phản đồ và TVHS xú uế để không bị mắc mưu bởi thủ đoạn đê hèn.
  Con thành tâm cầu nguyện cho Thầy luôn trường thọ và thân tâm an tịnh vì lợi lạc của chúng sanh.
  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh và tĩnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Con cầu cho đại dịch COVID 19 sớm được tiêu trừ.
  OM MANI PADME HUM.

 3. Mật Bích Thủy
  Mật Bích Thủy says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc bài viết của vị Thầy rồi ạ .
  Con xin cảm tạ ơn Thầy đã viết bài để lật tẩy bộ mặt thật của những kẻ phản đồ khi mà chúng mạo danh người khác để tung tin sai sự thật .Và qua đó con thấy được tâm quỷ của họ thật đáng kinh tởm .
  Con hiểu rằng hương thơm của các loài hoa có ngọt ngào cách mấy ,cũng không bằng hương thơm của người đức hạnh luôn bay ngược chiều gió để lại cho đời bằng trái tim yêu thương và hiểu biết.. Vậy mà có những con người như Nguyễn Tánh ( Trần Huyền Trang ) lại không thích làm người đàng hoàng tử tế ,sống đức hạnh để mang lại hương thơm cho đời mà lại thích làm người điêu ngoa ,xảo trá ,xuyên tạc ,ăn không nói có ” bốc lửa bỏ tay người ” tung tin vịt để nhằm vu oan giáo họa cho người ,chỉ vì sự tham lam ,đố kỵ ,hẹp hòi của bản thân mà lấy dạ tiểu nhân đo lòng người quân tử .Vì thế mà không chứng ,không cứ mà cô ta giám tung tin hỏa mù như là ” giấy triệu tập ” nào đó, để cho mọi người nhìn gà hóa quốc .Hành vi của cô ta chẳng khác nào loài rắn rết ,bọ cạp .Vì thế lời nói của cô ta chẳng khác nào là ngậm máu phun người nên chẳng ai giám đến gần ,và cũng chẳng ai muốn tin .
  Vì thế mà cô ta ” gieo nhân xấu ắt phải gặt quả xấu “và con chắc chắn một điều rằng cô ta chẳng hại được ai mà đã tự hại mình .
  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh .
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức trong mọi trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covit 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani padme hum!

 4. Hoàng Dũng says:

  Kính Bạch Thầy
  Vì bịa chuyện quá lố mà chiêu trò thâm độc của y thị Trần Huyền Trang tiếp tục bị lật tẩy, lòi ra mặt chuột ghẻ chốc tả tơi. Một con người có tâm địa xấu ác đến độ mẹ ruột cũng xa lánh và bấm like trên bài bóc phốt vì hành động xấu xa của con mình thì y thị chẳng khác gì thứ cặn bả, đồ bỏ đi của xã hội.
  Con cám ơn Thầy viết bài minh định giúp con thấy rõ trắng – đen rõ ràng.
  Om mani padme hum.

 5. Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy .
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con rất hoan hỉ với công hạnh luận giải của vị Thầy , con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi viết bài này cho chúng con cẩn thận với những thủ đoạn của kẻ phản đồ địa đặc chuyện vu khống Thầy bằng mọi cách nhưng không được bị Thầy luật tẩy đành ôm nỗi nhục nhã vào mặt mình lại thêm lổi bắt kính với Đạo Sư chân chánh nên cuộc sống trở nên không tốt mắt xe mắt việc làm mắt cả người yêu dành vở mộng đi nước ngoài tôi cầu nguyện cho ông sớm ngày tỉnh thức kịp thời . Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm.

 6. Mật Minh Nguyện says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy.
  Cầu nguyện Thầy khoẻ mạnh và trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 7. Mật Thái Hòa says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đọc bài này rồi ạ.
  Con cảm ơn Thầy đã từ bi chỉ ra cho chúng con thấy được thủ đoạn của kẻ vong ân bội nghĩa là Trần Huyền Trang, lại tiếp tục dùng chiêu trò mạo danh người khác, nay lấy tên là Nguyễn Tánh comment trên trang chuaadida.com, với những lời lẻ đơm đặt, vu khống , bêu xấu Mật gia, hãm hại vị Thầy và đầu độc thông tin cho bạn đọc, phá vở niềm tin của người khác, cản trở chúng sanh hữu tình đến với con đường tĩnh thức tại Mật gia song Nguyễn.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì hạnh phúc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho đất nước tránh được thảm họa lũ lụt. Mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tĩnh với trạng thái giác ngộ.
  Om mani padme hum.

 8. Mật Phước says:

  Kính Bạch Thầy
  Ở trong chăng mới biết có rận, người trong cuộc mới hiểu sự tình, còn con giun nằm trong ruột già thì thấy được gì, cảm nhận những gì? Con thật khó nói, bởi chỉ có Trần Huyền Trang mới thấm thía khi “chịu đấm ăn xôi” như thế, bởi nỗi niềm thất bại nặng nề ôm hận đắng cay.
  Con đã không còn lạ chi, Trần Huyền Trang với “tâm quỷ ác” có nhiều chiêu trò thâm độc , đã từng chui rút trong bụi sen sặc mùi xú uế:(TVHS) mà “ném đá dấu tay” bịa chuyện vu khống, gây thị phi, lấy “sự kiện có thật, suy diễn lệch hướng” mà hảm hại vị Thầy và Mật gia Song Nguyễn vì ác cảm chánh kiến, nhưng tà sao có thể thắng chánh được. Nay y thị lại tiếp tục với thủ đoạn lấy tên giả khác, mạo danh tên người khác như đang lộng hành trong bụng người mà đơm đặt “việc không, nói có” bằng comment gây mâu thuẫn giữa Viện ITA và Chùa Adida, gây chia rẽ tăng đoàn bằng chiêu thức cũ rích là vô chứng, không cứ trên trang web chuaadida.com . Sớm muộn chi thì con giun này cũng sẽ bị thấm thuốc Nhân Quả mà rơi xuống hố bẩn như Bồ tát Tịch Thiên khẳng định: “Bao lâu khởi niệm ác với một Đạo sư, bấy lâu đoạ địa ngục”.
  Con mong rằng Chùa Adida sẽ sớm nhận ra vấn đề bởi chiêu trò hiễm độc này mà từ chối làm chỗ dựa, tạo điều kiện cho bọn phản đồ núp trong bóng chùa mà tiếp tục làm ác “ném đá dấu tay” hại “thân căn huệ mạng” của người đến chùa chưa có chánh kiến, bởi “chơi với bạn xấu, hiện đời bị tai tiếng, kiếp sau rơi vào địa ngục” mà kinh Tâm địa quán khẳng định.
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của bị Thầy, vì lợi lạc của tất cả chúng.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm tiêu tan.
  Cầu mong tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hỗ thẹn.
  Om Mani Padme Hum.

 9. Mật Mai
  Mật Mai says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con cảm tạ Thầy đã từ bi giảng luận cho chúng con hiểu mà không rơi vào những âm mưu của những kẻ lật lộng, tráo trở với mọi thủ đoạn để bôi nhọa Thầy và Mật Gia,bọn này giờ đây con nghĩ chắc là bị mất hết lý trí rồi,đã bị Thầy vạch trần bộ mặt ra rồi mà không biết nhục, còn bày mưu lập kế mượn danh người khác là Nguyễn Tánh để cho huynh đệ Mật Gia hiểu lầm là huynh Cao Diệu Nguyên Tánh, nhưng bọn này không ngờ ván bài mà bọn chúng bài ra đã bị Thầy đón trúng mà đã lật ngữa ván bài, đúng là quỷ kế đa đoan,đúng là con quỷ bên trong thật là kinh khủng chúng có thể giết chết bản thân lúc nào không biết.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho đất nước Việt Nam vượt qua thiên tai và dịch họa. Om Mani Padme Hum!

 10. Nguyên Thành
  Cao Diệu Mật Từ says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Thật cám cảnh thay cho mặt trời nay đã khuất bóng núi, không còn là ánh dương ngời sáng ngày nào! Bất cứ đòn nào tung ra đều bị dội ngược lại, càng vu vạ, bịa đặt, càng tạo thêm nguyên cớ để tự làm xấu mặt mình. Ngay trong comment gửi chùa A di đà, tên Nguyễn Tánh này cũng để lộ cái tính suy diễn, hoang tưởng của mình bằng việc đánh dấu cụm từ mang tính chất mò mẫm là: “có lẽ”. Trong khi tất cả các bài viết của Thầy và các huynh đệ Kim cang đều chặt chẽ với luận chứng, luận cứ, mang tính khẳng định, thì ngược lại Nguyễn Tánh và “những người bạn” khi nào cũng suy diễn, tưởng tượng dựa trên tâm thức méo mó, quái dị của mình. Ngay cả email mà con phản hồi cho lão rồng hói cũng rơi vào trường hợp tương tự khi lão ta tự lừa dối chính mình rằng con không phải tác giả (!). Lão vẽ ra một kịch bản rồi khẳng định rằng lão tinh thông mọi thứ, đoán biết được giọng văn của ai. Càng tỏ ra mình nguy hiểm càng làm trò cười cho người khác! Y như vậy trường hợp ngày hôm nay của Nguyễn Tánh! Quả là ngưu tầm ngưu, mã tầm mã, có khi nào lại trở thành “nồi nào úp vung đó”?! Con cũng ngạc nhiên khi biết rằng bài đăng zalo của Mật Giác Phương được sự đồng tình gián tiếp của mẹ ruột chị Nguyễn Tánh! Vậy là không chỉ mẹ chồng, mà mẹ ruột cũng dường như đạt tới “điểm tới hạn” sức chịu đựng với chị ta, ấy vậy mà lại tự tin đem chữ hiếu và chuyện gia đình người khác ra làm đề tài mà bỡn cợt. Chuyện của mình chưa đủ nực cười lắm sao!
  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài và cảnh giác chúng con thêm thủ đoạn của những kẻ khuyết tật tâm hồn. Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí huệ và bồ đề tâm của Thầy.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh luôn tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Om mani padme hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   “Con cũng ngạc nhiên khi biết rằng bài đăng zalo của Mật Giác Phương được sự đồng tình gián tiếp của mẹ ruột chị Nguyễn Tánh! Vậy là không chỉ mẹ chồng, mà mẹ ruột cũng dường như đạt tới “điểm tới hạn” sức chịu đựng với chị ta, ấy vậy mà lại tự tin đem chữ hiếu và chuyện gia đình người khác ra làm đề tài mà bỡn cợt. Chuyện của mình chưa đủ nực cười lắm sao!”. Dòng chữ này trò viết thâm thúy! Mong Nguyễn Tánh ra nhà thuốc sớm hơn!

 11. Mật Hồng Liên says:

  Kính Bạch Thầy
  Bài này con đã đọc rồi ạ
  Con xin cảm tạ ơn vị Thầy đã từ bi khai thị cho chúng con thấy được những thủ đoạn lừa lọc dối trá , vong ơn bội nghĩa của Trần Huyền Trang nay là Nguyễn Tánh
  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tỉnh với trạng thái giác ngộ
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid19 sớm được tiêu trừ
  Om mani padme hum

 12. Mật Hồng Thức says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết của vị Thầy. Trần Huyền Trang với thủ đoạn mạo danh, núp lùm, xen đầu này sọ đầu kia hồng gầm gú cho thỏa cơn sân hận, kết bè phái lôi kéo, ly gián nhằm mục đích gây nghi hối cho học trò Mật gia, nhưng y thị lầm to khi bộ mặt thật bị lật tẩy, giờ đây chắc đang gặm nhấm nối hờn căm nơi cô quạnh, vì mọi thứ đường như vuột khởi tầm tay từ công việc, xe cộ, bạn bè người thân xa lánh. Ôi thương thai cho những kẻ lầm đường lỡ bước vào nhóm người tà kiến, để rồi tam độc, ngủ độc gia tăng. Thương thai cho Trần Huyền Trang võ công còn kém mà ham xung trận, kết quả giờ đây chắc thành Trần Huyền Trụi luôn rồi.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện cho khổ đau của chúng sanh được lắng dịu.

  Om Mani Padme Hum.

 13. Cao Diệu Tuyết Hoa
  Cao Diệu Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này.
  Có lẽ do lữa sân đã qua đỉnh đầu nên Trần Huyền Trang (Nguyễn Tánh) không thể suy nghĩ được thêm trò mèo nào, cứ đem “bổn cũ soạn lại” dù rằng lần nào cũng mặt mũi ê chề vì những điều tự bịa thành ra tự vả vào mặt khi sự thật phơi bày.
  Con cảm tạ ơn Thầy từ bi minh định để chúng con và hữu tình có thể thấy được âm mưu mạo danh người khác để tung tin sai sự thật của những kẻ phản đồ nhằm mục đích ly gián để có cơ hội “người mù dẫn dắt một người mù” rơi vào hố thẳm luân hồi. Hành động độc ác như thế nên con hiểu cần phải “cách xa 10 do tuần” để không bị ông ấy “ngậm máu phun người”. Muốn người khác cũng bị hôi tanh như bản thân đang bốc mùi nên “quả” mà ông ấy đang “gặt” được là ai cũng xa lánh, nói không ai tin, tự mình hại mình còn tương lai thì như ngài Tịch Thiên đã xác quyết “Bao nhiêu lâu khởi niêm xấu ác đối với bậc Đạo sư thì bấy nhiêu kiếp bị đọa vào cõi thấp”.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh và Bồ đề tâm của vị Thầy.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, thân tâm thanh tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức hỗ thẹn.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Có 2 mụ đàn bà giả chết núp lùm để mài dao miệng lưởi càng đáng tránh xa hơn bởi vì 2 ả đã giả vờ giỏi!

 14. Mật Tú Viên
  Mật Tú Viên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết số 4 của vị Thầy rồi ạ. Những kẻ phản đồ khiến con không khỏi liên tưởng đến Đề Bà Đạt Đa được tái hiện trong thời hiện đại. Con tin những kẻ lừa thầy phản bạn đều sẽ không có kết cục tốt đẹp, đặc biệt người thầy họ phản bội lại là vị Bồ Tát giới tử đang hoạt dụng Bồ đề tâm. Vị Thầy có ơn với họ mà họ còn lập mưu bày kế hãm hại cho bằng được thì còn ai trên đời này họ không dám lừa gạt và phản bội.
  Con thấy thật thương hại cho những kẻ phản đồ. Kẻ thù thật sự của họ không phải vị Thầy mà chính là bản thân họ, là quỷ tính đang trỗi dậy bên trong con người họ. Vì mù quáng mất hết lý trí, họ coi kẻ thù (quỷ tính) là bạn, coi bạn (ân sư) thành thù. Liên minh những kẻ phản đồ đến với nhau chẳng khác nào băng nhóm “xã hội đen tâm linh”, cộng nghiệp xấu với nhau, suốt ngày ăn không ngon ngủ không yên để lập mưu tính kế. Con thật không hiểu họ cứ ngoan cố gây tạo ác nghiệp để làm gì, chẳng lẽ “đã đâm lao thì phải theo lao”. Con tin rằng sự tỉnh thức không bao giờ là quá muộn, chỉ có điều họ có dũng cảm chiến đấu với con quỷ bên trong hay không. Đức Phật đã từng dạy “Chiến thắng bản thân là chiến công oanh liệt nhất” chứ Ngài đâu có dạy chiến đấu với người ngoài là oanh liệt nhất đâu.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi lật tẩy thủ đoạn “phóng hỏa mù” của những kẻ phản đồ nhưng thất bại thảm hại vì bịa chuyện quá lố. Thật bất ngờ khi chiêu mới của họ xuống “level” đến vậy. Dường như họ đã đi đến đường cùng và cố làm càn. Con cầu nguyện cho ngọn lửa sân tục sinh trong họ vì bị quỷ sai khiến sẽ được lắng dịu và họ sớm tỉnh thức để ngừng dứt những việc làm xấu ác của mình.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy nhiều sức khỏe, thân tâm an tịnh và trụ thế dài lâu vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện khổ đau của tất cả chúng sanh được lắng dịu.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 mau chóng bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Đúng là xã hội đen tâm linh nhưng Thầy cũng đã ngăn ngừa phòng bị khi thấy những biểu hiện của những ả đàn bà làm màu bằng vỏ bọc đạo hạnh nhưng mưu toan kiếm chuyện gài bẫy người khác, kể cả vị Thầy! Vì quá lố bị bóc phốt nên tự mấy ả tố cáo chính mình để Thầy khởi động hoạt dụng “trừ tà”! Tức tối nhưng bị nghẹn từ cổ họng, chúng ra lê lết ra tận Hà Nội để tỉ tê thẻ thọt sau khi chán chê chuyện cá mèo qua điện thoại! Rồi từ đó, chúng không ngờ bị tổ trác bởi thiên bất dung gian nên Thầy mới biết! Híc, tội nghiệp cho 2 gã đàn ông bi khích tướng mà tưởng mình anh hùng!

 15. Mật Mai
  Mật Mai says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con cảm tạ Thầy đã vạch ra bộ mặt thật của những kẻ thủ đoạn, tráo trở lôi kéo người này người kia, mạo danh người khác để cho học trò Mật Gia nghi hối, nhưng kẻ này nhằm to bộ mạch thật đã bị phơi bài, giờ đây với nổi đau tột cùng, mất hết tất cả, ai cũng phải sợ mất xa lánh vì sợ đến gần bị liên lụy.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho đất nước Việt Nam vượt qua thiên tai và dịch họa. Om Mani Padme Hum!

 16. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ.
  Con tạ ơn vị Thầy đã từ bi luận điểm, luận giải để vạch ra bộ mặt thật của những kẻ phản đồ núm lùm, núp bụi, miệng rộng, lưỡi dài chuyên đi nói xấu, và dùng mọi thủ đoạn tráo trở, mạo danh người khác để ly gián các huynh đệ Mật Gia. Con tạ ơn vị Thầy đã từ bi viết một bài pháp, nhằm giúp cho chúng con, chúng sanh hiểu được bộ mặt thật của bọn phản đồ, và trang mạng Thư Viện Hoa Sen, hay còn gọi là Thư Viện Xú Uế, là một tổ ô hợp,dơ bẩn, bẩn thỉu.
  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh ạ.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padem Hum

 17. Mật Diệu Linh
  Mật Diệu Linh says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết của vị Thầy rồi ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi viết bài lật tẩy âm mưu của kẻ phản đồ mạo danh người khác để tung tin sai lệch,nhằm ly dán hãm hại Mật Gia Song Nguyễn,sự cảnh tỉnh của vị Thầy đã giúp chúng con,chúng sanh không bị mắc bẫy và thấy rõ hơn quỷ tính đậm đặc nơi kẻ vô ơn ăn cháo đá bát Trần Huyền Trang cùng bè lũ.
  Giờ đây có lẽ Trần Huyền Trang đang phải gậm nhấm nỗi niềm cay đắng trong sự tuyệt vọng kiệt quệ tinh thần,khi tốn không biết bao nhiêu Noron thần kinh cho kế hoạch thâm độc này mà lại bị thất bại, nhận lại ê chề tủi nhục, hành vi xấu ác này không thể che đậy được nữa đã khiến cho cả người thân bạn bè, xã hội ruồng bỏ xa lánh âu cũng là nhân quả y thị phải lãnh nhận bởi Đức Phật chỉ dạy trong kinh Tăng Chi Bộ rằng:”Ta là chủ nhân của nghiệp,là kẻ thừa tự của nghiệp,nghiệp là thai tạng,
  nghiệp là quyến thuộc,nghiệp là điểm tựa,phàm nghiệp nào đã làm,thiện hay ác,ta sẽ thừa tự nghiệp ấy”.
  Con cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe trường thọ trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho khổ đau của tất cả chúng sanh được lắng dịu.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid 19 sớm bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 18. Mật Thuận Nguyên
  Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con cảm tạ vị Thầy đã dùng luận chứng luận cứ rõ ràng để minh định sự thật nham hiểm, lật mặt của kẻ chuyên thay tên đổi họ hòng tung hoả mù đánh lạc hướng để công kích Mật Gia nhưng giấu đầu lại lòi đuôi cáo có một thủ đoạn cứ dùng lặp đi lặp lại lần trước đã bị phanh phui lần này vẫn không rút ra được kinh nghiệm để rồi vẫn là bộ mặt đê hèn mang tên Trần Huyền Trang. Một con người mang danh phản đồ nhận được sự xa lánh của bạn bè của những người đã từng là đạo huynh đạo hữu của mình thậm chí còn được chính mẹ ruột của mình nhấn like cho bài viết nói đúng sự thật và bản chất của con mình thì thử hỏi liệu trong câu nói của người đó có mấy phần là đúng khi sân hận , gian sảo, dối trá đã ăn vào máu thịt tâm can khiến tâm trí bấn loạn mà nói ra những lời tự bịa, cuồng ngôn loạn ngữ. Trò chơi với luật nhân quả của Trần Huyền Trang là một trò nghịch dại nhất trong cuộc đời của y thị khi bao nhiêu lâu khởi niệm xấu ác với vị Đạo sư thì bấy nhiêu kiếp đoạ vào cõi thấp.
  Cầu nguyện vị Thầy sức khoẻ và trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Corona nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Đúng! Mẹ ruột đã vậy người ngoài sao chịu nỗi, bản thân ả nói ai tin, nhưng TTL và mất cha “dại gái” và ” sợ vợ” tin! Bây giờ nàng ấy đâu còn tâm trí nào ngoài việc ” Chuyên tu sửa” nên thường bị hớ nhiw đã từng hớ hênh!

 19. Mai Trần says:

  Kính Bạc Thầy !
  Con đã đọc hết bài “Cảnh Giác Trước Thủ Đoạn của những kẻ ,
  Khuyết tật tâm hồn”bài 4,
  Con tạ ơn Thầy , con thành tâm cầu nguyện sức khoẻ &sự Trường thọ của Thầythành tựu dài lâu,
  Con cầu nguyện chúng sanh lắng dụi . Hạnh phúc & thành tựu phật tánh ,

 20. Mật Giác Phương says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ! Trần Huyền Trang (Nguyễn Tánh) quả thực như Thầy nhận định là bịa chuyện quá lố! Cô ta bịa rằng Thầy ra Hà Nội vì bị cơ quan chủ quản gọi ra họp khẩn cấp về các đơn thư khiếu nại, tố cáo lẫn nhau giữa Thầy và trò. Cô ta bịa đặt một chuyện mà ai cũng có thể dễ dàng kiểm chứng bằng cách liên lạc với VUSTA. Đúng là tự chuốc nhục vào thân!

  Chúng con được sự chỉ dạy của Thầy nên viết hay nói bất cứ điều gì đều phải dựa trên Thánh giáo lượng, có luận điểm, luận chứng, luận cứ rõ ràng. Trong đời sống cũng vậy, nói/viết đều phải có cơ sở. Vì đã được Thầy rèn rũa cho nên những lời lẽ của Nguyễn Tánh không thuyết phục được con mà chỉ hiện lên một kẻ đơm đặt, bịa chuyện.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi giáo hóa chúng con.

  Con cầu nguyện Thầy luôn mạnh khỏe, trường thọ, thân tâm an tịnh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và một ý thức hổ thẹn.

  Om mani padme hum.

 21. Admin
  Cao Diệu Mật Viễn says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ đọc bài viết của Thầy vì một lần nữa Thầy đã lật tẩy thêm thủ đoạn bịa đặt quá lố của Huyền Trang đeo mặt nạ Nguyễn Tánh!

  Trước đây thủ đoạn nham hiểm của Huyền Trang là “sự kiện có thật suy diễn lệch hướng ” còn bây giờ mức độ nham hiểm lên đến thâm độc và tàn ác đỉnh điểm là ” tự vẽ ra sự kiện rồi suy diễn theo hướng thâm độc quỷ tính của mình”. Nhưng Huyền Trang đâu biết rằng “gậy ông càng to, càng lớn thì lưng ông càng đau, càng đớn!” càng bịa đặt quá lố thì cái mặt rỗ càng được đắp đầy thêm nhiều lớp tro, lớp trấu! Còn vị Thầy mà Huyền Trang cố tình bêu xấu lại rực rỡ quang minh hơn!

  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài để chúng con thêm một lần nữa “chiêm ngưỡng” gương mặt trát đầy tro, bôi đầy trấu của Huyền Trang cùng đồng bọn của chúng. Và càng thấu hiểu hơn sự quang minh chánh đại của vị Thầy.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe sự trường thọ và đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp của Thầy được thành tựu viên mãn vì sự lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid sớm được tiêu trừ. Cầu nguyện chúng sanh thiêu rụi hết cảm xúc phiền não.
  Om Ma Ni Pad Me Hum

 22. Mật Giác Đức says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài này rồi ạ
  Qua thật bộ mặt của Trần Huyền Trang( Nguyễn Tánh) đã phơi bầy trước sự thật mà Thầy đã vạch trần bộ mặt của tên phản đồ, con thiết nghĩ, phải chăng Trần Huyền Trang này không biết xấu hổ, không thấy nhục nhã sao, trước những gì bịa đặt, vu không, đặc biệt thủ đoạn của ả ta mượn tên người khác đặt điều vu không, nhưng bọn chúng làm sao qua được vị Thầy, nhờ những câu chuyện xuyên tạc sự thật, mà chúng con cang thêm niềm tin nơi Thầy, bằng trí tuệ Thầy bọn chúng đã bị vạch trần bộ mặt tráo trở, con tin chắc rằng bọn chúng sớm lĩnh đủ bản án Nhân-Quả
  Con cầu nguyện sức khỏe sự trường thọ của thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tình thức với trạng thái giác ngộ
  Cầu nguyện cho dịch bệnh COVID 19 sớm được tiêu trừ
  Om mani padmehum

 23. Cao Diệu Nhất Nguyên says:

  Kính bạch Thầy,

  Con không khỏi bất ngờ trước sự lố lăng và đặt điều cho sướng miệng của bọn họ mà không thiết đến chứng cứ xác thực nào. Vị Thầy đã viết “làm ăn mà bị tai tiếng thì ảnh hưởng đến doanh thu, đàn bà bị tai tiếng khó kiếm được chồng dù tận hiến nhiều lần, làm cha mà bị tai tiếng con cái hư đốn, làm mẹ mà bị tai tiếng mất phước về già. Còn hành giả Thanh Trí chúng ta bị tai tiếng bởi bọn xấu vu vạ, vu cáo nhưng đối phương lại bị nhục nhã bởi những chứng cứ lật tẩy, phơi bày bộ mặt thật của họ, gọi là “tịnh hóa” tựa như “chẳng phải một phen sương buốt lạnh, hoa mai đâu tỏa ngát mùi hương!”” Con cũng cảm thấy những sự kiện thị phi vừa qua cũng là dịp tốt để nhìn thấy hành trạng và hậu quả của những kẻ vọng ngữ, vô tàm bất quý, thân cận ác tri thức.

  Con cầu nguyện cho khổ đau của chúng sanh được lắng dịu.

  Om Mani Padme Hum.

 24. Mật Thái Xuyên
  Mật Thái Xuyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con hoan hỷ đọc bài viết này ạ. Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài lật tẩy thủ đoạn mạo danh người khác của Trần Huyền Trang để đơm đặt, bêu xấu vị Thầy và viện ITA. Những bằng chứng vị Thầy nêu ra đã cho chúng con và chúng sanh ngày càng thấy sự tráo trở lật lọng của Trần Huyền Trang, bản chất xấu xa của chị ta đến cả mẹ ruột cũng phải công nhận. Một người mà ngay cả danh tính thật sự của mình cũng không dám viết ra thì còn có ai tin những gì chị ta nói, chắc chỉ có đám miệng rộng, hói đầu,… và những kẻ ngu mới tin. Con cầu nguyện cho họ sớm dừng lại nghiệp ác.
  Con cầu nguyện Thầy trụ thế lâu dài vì lợi lạc và hạnh phúc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện nạn dịch covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 25. Mật Tấn Lực
  Mật Tấn Lực says:

  Con hoan hỷ được đọc bài này rồi ạ.
  Con tạ ơn vị Thầy đã từ bi viết bài lật tẩy thêm thủ đoạn “phóng hỏa mù” mạo danh người khác để tung tin sai lệch “bịa chuyện quá lố”, nhằm bôi xấu, ly gián vị Thầy Và học trò, đệ tử Mật gia Song Nguyễn(MGSN – Viện ITA). Nhưng những kẻ phản đồ “vong ân bội nghĩa”, “ăn cháo đá bát”, “không ăn đạp đổ”, trơ trẽn, xấu xa Trần Huyền Trang(Nguyên Tánh hay Nguyễn Tánh) cùng đồng bọn của ả dù có quỷ quyệt đến đâu cúng bị vị Thầy và MGSN lật tẩy qua những bằng chứng đanh thép “không thể chối cãi”!. Những hành vi bất chấp Nhân – Quả của Trần Huyền Trang và bè lũ phản đồ, khi Long Thọ Bồ tát đã xác quyết “Bao nhiêu lâu khởi niệm sân hận đối với Bồ tát giới tử đang hoạt dụng Bồ đề tâm thì bấy nhiêu kiếp đọa địa ngục”. Con mong bọn chúng sớm tỉnh ngộ để không tạo thêm ác nghiệp.
  Con tạ ơn vị Thầy đã từ bi cảnh tỉnh, giúp chúng con và bạn đọc cảnh giác tránh rơi vào bẫy hận thù “ly gián” của “những kẻ khuyết tật tâm hồn”!.
  Con nguyện cầu cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp, vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện dịch bệnh covid 19 nhanh chóng tiêu trừ.
  Om mani padme hum!

 26. Mật Định Châu says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này ạ.
  Đọc comment của Nguyễn Tánh (Trần Huyền Trang) gửi BBT chùa adida con thấy thật nực cười với toàn bộ nội dung dựa trên hai từ “có lẽ” mà Trần Huyền Trang tự nghĩ ra. Nói đúng mà không có bằng chứng còn là người thua cuộc huống chi là bịa đặt. Để phục vụ cho bản ngã của mình y thị đã không ngừng nghĩ ra các chiêu trò tung hỏa mù mặc dù biết cái mình nhận lại là sự thất bại ê chề.
  File ghi âm cuộc hội thoại giữa Thầy và người có trách nhiệm quản lý các cơ quan trực thuộc VUSTA là bằng chứng tố cáo bản chất xuyên tạc tráo trở của Trần Huyền Trang.
  Bài viết của Thầy đã giúp chúng con thấy được bộ mặt thật của những kẻ mặt người tính quỷ. Con thấy thật tiếc cho những ai nghe theo lời dụ dỗ của bọn chúng để rồi đến xử sở đầy ngọc báu lại trở về tay không.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài.
  Con cầu nguyện Thầy mạnh khỏe, trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status