Dec 20, 2020

Posted by in BÀI MỞ | 52 Comments

Thư viện Hoa Sen bị điều tra theo yêu cầu bạn đọc: THƯƠNG THAY THÂN PHẬN “NÀNG KIỀU” HOA SEN!

Lời dẫn:  Sau một loạt bài bóc trần bộ mặt thật của TVHS nhiều bạn đọc gửi email đến Viện ITA, mong được biết thêm về TVHS “chuyên nghiệp” cỡ nào để biết được cái tinh thần “nhai lại” ấy. Họ từ chối với chanhtuduy.com vì mọi sự đều công khai rõ ràng, chỉ muốn biết nơi mờ ám về hoạt động Phật pháp bằng trang tin kho bãi mà họ gọi là TVHS, có đúng như thực tế không? Chúng tôi tạm dùng bài viết theo thể loại điều tra này để đáp ứng phần nào đề nghị của bạn đọc bởi TVHS và đồng bọn cấu kết chuyên mạo danh, trốn chui trốn nhủi như chuột chạy vào hang sâu, không thể gì nhanh tay nắm bắt…

Sau những gì Mật gia Song Nguyễn, Viện nghiên cứu Tâm lý học & Ứng dụng Yoga Thanh Trí tác pháp chiếu quang bằng những tia sáng laser chánh kiến thiên về học thuật, Thư viện Hoa Sen dần dần bị phanh phui ra từng mảng, từng mảng mặt nạ được vun đắp đã hơn 25 năm qua. TVHS không phải là một thư viện như họ tự khoác lác mà Cao Diệu Mật Từ minh định như sau: Thư viện Hoa sen dường như không hiểu nghĩa của từ Thư viện trong tên gọi của mình. “Thư viện” là “..kho sưu tập các nguồn thông tin, được tuyển tập, chọn lựa bởi các chuyên gia” (theo từ điển Wikipedia). Trong khi các bài viết được đăng tải trên trang web của “Thư viện-Hoa sen” không hề có sự tuyển chọn, chỉ thấy là một mớ tạp nham như báo lá cải. Nhận mình là kho tàng Phật học mà trong phần chuyên mục, lại có những tiểu mục như Kinh tế chính trị, Môi sinh, Nữ giới, Hôn nhân, Dinh dưỡng chay, Từ thiện xã hội, vv?! Rất nhiều bài viết đã chỉ ra những bài viết kích động hận thù dân tộc, âm thầm PR tổ chức phản động, gieo rắc mê tín dị đoan, kết hợp với quảng cáo dựa trên tư lợi và quan hệ riêng với các địa điểm chùa chiền. Nơi này vừa không xứng với hai từ “thư viện”, càng “vô tàm bất quý” khi tự nhận mình là thư viện Phật học!)

VÌ SAO TRANG TIN TVHS BỊ GIẢM BẠN ĐỌC ĐẾN 1/2?

Do đó, từ một vị trí được tin tưởng cách đây 20 năm mà chính trang tin này tự phong mình là Thư viện Phật học lớn nhất trên thế giới, trang web với số lượng truy cập rất lớn, tự đưa mình lên đầu bảng xếp hạng trên một trang… “cây nhà lá vườn” do Ông Nguyễn Minh Tiến “sáng lập”, còn nhận mình là kho tàng Phật học lưu trữ kinh điển; nay họ tự bôi tro trét trấu vào bộ mặt giả tạo của mình! Có đúng vậy không khi họ không có đội ngũ chuyên gia nào, ngoài bè bạn và họ hàng của Ông Nguyễn Xuân Quang, tự thú “là những người tình nguyện vì đạo pháp”? Tình nguyện viên khác chuyên gia không? Đương nhiên! Do vậy, TVHS thiếu hẳn tính chuyên nghiệp của một chuyên gia biên tập và thẩm định nên từ lâu rồi, họ nhờ những người trong Việt Nam làm hộ sau khi “vắt chanh bỏ vỏ” một học giả đã gắn bó từ rất lâu vì “ganh tỵ tài năng”, như kiểu “gà chấp nhau tiếng gáy”! Nhẫn tâm hơn nữa là khi họ sẵn sàng 100% (như cách viết đây bia rượu của Tịnh Thủy) “thí tốt” cộng sự ấy sau khi bị phát hiện một vụ “gian lận” về tên sách!

Nhẫn tâm hơn nữa là khi họ sẵn sàng 100% (như cách viết đây bia rượu của Tịnh Thủy) “thí tốt” cộng sự ” Nguyễn Minh Tiến”  sau khi bị phát hiện một vụ “gian lận” về tên sách!

Nhìn vào bố cục dàn trải bài đăng, những cách phân chia đề mục, bạn đọc tự hỏi nếu là một biên tập chuyên nghiệp (chuyên gia) thì có bị nhập nhằng, rối rắm như thế? Trò Bảo Quỳnh nhận xét “Xem qua các bài đăng của trang TVHS mới thấy rằng tuy bài vở cóp nhặt các nơi ê chề, đề tài thì thượng vàng hạ cám như cái chợ, người đọc thì không biết ai với ai, mang tiếng là “trang web với số lượng truy cập rất lớn” mà hầu như không có ai để lại bình luận, chứ đừng nói mơ đến những bình luận nghiêm túc, văn phong đường hoàng như các bình luận ở trang chanhtuduy.com...”

Từ những điểm tham chiếu này chúng ta được hiểu là bạn đọc tìm đến TVHS (thực chất là trang tin tạp nham) như là vào “kho hàng” mà lấy món hàng mình cần. Chẳng ai để lại comment nào khả dĩ gọi là học thuật, nghiêm túc về giá trị tri thức. Không phải họ không rộng rãi lời khen mà không có chỗ nào khen! TVHS không nhận thấy “điểm yếu” chết người đó, lại luôn vỗ ngực khoe khoang là trang mạng Phật học lớn nhất thế giới, lượng truy cập đông đảo nhất trong văn đàn Phật giáo tiếng Việt (!). Đông, nhiều là chắc chắn rồi! Song, số đông, số nhiều của họ chỉ là “hữu danh vô thực”, tựa như đám quân ô hợp sao có thể làm được gì khi ra trận, tựa như con đông nhưng chẳng ai hiếu thảo để cha mẹ không chốn nương thân; tựa như đàn bà vô duyên mồi chài được nhiều trai Tây, trai Ta, trai Việt, trai Nhật và đàn ông giàu, nhưng vẫn là một mình vò vỏ ở căn hộ lạnh lùng trong nỗi niềm

“Khi tỉnh rượu lúc tàn canh,

Giật mình, mình lại thương mình xót xa.”

Trước thực tế đó, hiện nay TVHS phải đối mặt với luật tắc nhân quả: uy tín không còn như thưở nào vênh vang mở cuộc thi, dự khai trương, dự giới thiệu tác phẩm sau hàng loạt bài bị “chỉ điểm đúng tử huyệt” bằng phương pháp “gậy ông đập lưng ông” của Mật gia Song Nguyễn. Tiêu biểu là bài “Bộ mặt thật của Thư viện Hoa Sen bị phơi bày ra thế nào?” với lượt truy cập trên 300.000 lượt theo thống kê riêng trên chanhtuduy.com vào năm 2016; và mới đây nhất và tháng 12/2020 với 2 bài nổi bật là “Thư viện Hoa sen hiện nay như thế nào ( bài 2): Thư viện Hoa sen môi giới mại dâm mà hênh hoang truyền bá Phật học, chê bai nơi khác, người khác. Còn ai tin nữa không? Đúng là “dại gái toàn thư” uổng công đọc ” sợ vợ chân kinh”! Sao lạ vậy kìa?” ( ) và bài “Điều tra theo yêu cầu bạn đọc: TỰ CHO MÌNH LÀ THẦY CỦA MỌI CƯ SĨ, CHÊ BAI CÁC THIỀN PHÁI KHÁC, ĐỐ KỴ THÀNH TỰU TÂM LINH CỦA NGƯỜI KHÁC TỰA NHƯ MỘT BẬC THÁNH ĐỨC NHƯNG CÁI GỌI LÀ “TRƯỞNG BAN BIÊN TẬP” CỦA MỘT TRANG MẠNG TỤC DANH LÀ NGUYỄN XUÂN QUANG ĐÚNG THỰC CHẤT LÀ HOA SEN VÀNG KHÔNG HAY ĐANG BỐC MÙI XÚ UẾ CỦA SỰ KHAI MAN BẰNG CẤP, HÀNH XỬ CÔN ĐỒ?..”

 

Lượng bạn đọc của TVHS giảm gần 1/2 trong năm qua chứng tỏ TVHS chẳng còn là nơi uy tín và nghiêm túc để bạn đọc truy cập. Những con số thống kê đã nêu rõ như sau: từ tháng 12.2019 lượt truy cập là 259,704, giờ giảm còn 97.791 lượt truy cập. Đây là vận hành của luật Nhân Quả đối TVHS và Ban biên tập cắt dán và nhai cỏ của họ! Tuy nhiên, sự thảm hại xuống dốc này không làm cho họ nao lòng bởi vì họ đâu vì bạn đọc mà chỉ vì muốn “mượn áo Phật học, kinh doanh mọi thứ”. Qua những năm gần đây, ít nhất là 10 năm cơ cấu vận hành, chuẩn mực thẩm định bài vở họ vẫn như cũ, không cải tiến được gì ngoài sự tăng cường quảng cáo và vận động từ thiện.

từ tháng 12.2019 lượt truy cập là 259,704

giờ giảm còn 97.791 lượt truy cập

Từ đó, những năm gần đây tiếng nói của TVHS mà thực chất là trang tin tạp nham, lá cải đã phụ lòng tin bạn đọc là những ai nghiêm túc học Phật. Do những nguyên nhân bị tác pháp chiếu quang từ Mật gia Song Nguyễn đến TVHS nên bọn này tìm đủ mọi cách và không từ thủ đoạn “ném đá dấu tay”, “mượn đao giết người”, nhưng bị phản luận 37 bài vào năm 2016 và 15 bài (vào thời điểm đang viết) vào năm 2020, chúng điên cuồng vu vạ, vu khống, kích động hận thù bằng cách đào bới quá khứ bằng những cái xẻng “méo mó” và “dị dạng” được làm bằng “nguyên liệu” xảo trá. Tuy nhiên, bài viết thứ nhất của TVHS đã cứng họng trước 13 luận kiến minh định của Cao Diệu Nhất Nguyên vừa rồi, và 10 bài tác pháp chiếu quang của các học trò, hội viên của Viện ITA cùng với hàng ngàn comments chỉ thẳng vào sự bỉ ổi, vô liêm, tráo trở, trí trá và trân tráo của TVHS và đồng bọn.

MƯU KẾ CHIA RẼ VÀ KÍCH ĐỘNG HẬN THÙ CỦA TRANG TIN TVHS & ĐỒNG BỌN CÓ TÁC DỤNG KHÔNG?

Trước nỗi nhục như một vết thương lở lói bị xát muối vào, sau 1248 từ vựng của Tịnh Thủy bị phản hồi bởi bài viết “THƯ VIỆN HOA SEN KHÔNG NÊU RA ĐƯỢC CHỨNG CỨ NÀO BẰNG VĂN BẢN HÀNH CHÁNH ĐỂ CHỨNG MINH ĐƯỢC MÌNH “TRONG SẠCH”, MÀ CÀNG LÀM RÕ THÊM BỘ MẶT THẬT CỦA HỌ. ..”    

Họ rặn ra bài thứ 2 xoay quanh một chủ đề về 8 vụ kiện của tôi. Thật không còn gì vu vạ bằng! Vì sao? Thứ nhất là chỉ 1 vụ là đơn kiện, còn lại trong đó chỉ là đơn kiến nghị, chẳng hạn như đơn kiến nghị đến Đinh Ngọc Thuần do chính Vũ Hà Giang gửi đến để tôi phản luận hòng giúp y thị khỏi bị người chồng bạo hành. Tuy nhiên, do y thị sợ bị đụng chạm đến cái gọi là “vuột khỏi tầm tay” và “vuốt râu hùm” nên van nài tôi dừng lại, nay vẫn còn lưu chứng trên zalo và email. Sự hèn nhát và bội ân đó là nguyên nhân chính khiến Vũ Hà Giang không còn tư cách là “đạo huynh”, và chính cũng là nguyên nhân “mất danh”, “bớt lợi” từ danh đó mà huy động được hàng tỷ đồng qua danh nghĩa của tôi, nên tôi không thể chấp nhận được thủ đoạn ấy. Cho nên chẳng lạ gì thứ “giả vờ ẩn mình”, “đóng lại facebook”, “không trích cú tầm chương” để chuẩn bị cho một thủ đoạn “ném đá dấu tay” mới! Tuy nhiên, “vỏ quýt dày có móng tay nhọn”, lẽ nào “vải thưa che được mắt thánh”? Càng cố ném đá từ bụi rậm, phun nước bọt lên trời, họ càng bị dội ngược lại chính vào cái mũi đáng quý của họ!

Lại nữa, chẳng lạ gì “côn đồ cú pháp” mà “cưỡng tình đoạt lý”, biến “hoạt động môi giới mại dâm” thành “kinh doanh tình dục” hòng sửa đổi từ khóa tránh tìm ra và đổ vấy cho Mật gia Song Nguyễn, Thư viện Hoa Sen vẫn còn “non và xanh” lắm! Tuy nhiên, vì sao TVHS vẫn cố sức “cả vú lấp miệng em” về cái gọi là thủ đoạn “đặt cụm từ sai sự thật, xuyên tạc nội dung”? Đó là vì bọn họ muốn gây sự thù hận, khích động và chia rẽ tăng đoàn, những cơ quan với Mật gia Song Nguyễn trong khi những nơi đó họ đã xếp vào kho ký ức quá khứ, nấm mồ hoang lạnh. Riêng đối với cá nhân bị gửi đơn kiến nghị, họ cho rằng “kiện” học trò!? Ơ hay! Những kẻ ra khỏi Mật gia Song Nguyễn vì những lỗi phạm trầm trọng sao có thể gọi là học trò? Cũng vậy, ai đó dù là Bộ trưởng đã bị cắt chức, tạm giam, khởi tố có còn gọi là “Bộ trưởng ở tù” không? Đúng câu là “Cựu Bộ trưởng”, “bị can”, “tù nhân”.?.Xem lại “gương” xưa, Lê Chiêu Thống sau khi bán nước cầu vinh, còn được dân gọi là vua Lê không? Trần Ích Tắc chạy theo quân Nguyên Mông nuôi mộng làm vua rồi bị thất bại, còn được gọi là “vương tử” không?

Mặt khác, như những gì họ nêu ra thì tôi đáng được hoan nghênh vì “sống và làm việc theo Hiến pháp và Pháp luật”. Tôi không sử dụng bạo lực côn đồ như Khuê Minh (Vũ Hà Giang) kéo theo 4 người đến tận cửa nhà của một đạo hữu mà hăm dọa  vào lúc 00.34 phút ngày 23/09/2020 chỉ vì trò ấy được chọn làm đạo huynh thay thế! Cho đến nay, bằng nhiều thủ đoạn khống chế 10 trò ở Hải Phòng không còn dám đọc chanhtuduy.com, và Mật gia Hải Phòng coi như không còn! Song, họ đã lầm bởi qua bài viết thư gửi các trò 321, 322, 323 tôi đã báo trước việc đóng trang mạng lại từ tháng 10/2019, và đến đầu 2020 thì bắt đầu đóng chính thức. Các trò chỉ được đọc khi được cấp tài khoản. .

Sử dụng bạo lực côn đồ như Khuê Minh (Vũ Hà Giang) hù doạ một đạo hữu lúc đêm khuya.

Huyền Trang ( Mật Thái Dương) giả danh Điệp Lan để hù dọa chăng? Ủa đời Huyền Trang cay đăng quá mà bị tự kỷ ngôn từ sao? Có nhớ lại vụ nhục nhã năm xưa của Huyền Trang (HT) không? Nếu năm xưa Thầy không ra tay theo lời cầu cứu của HT thì giờ đây HT với tên cửa hàng trưởng người Nhật đó như thế nào nhỉ?

Chỉ trong thời gian gần đây Mật gia Song Nguyễn tác pháp chiếu quang TVHS và đồng bọn, tôi mới mở một số bài liên quan. Điều đó có nghĩa là tôi không còn hào phóng phổ truyền tâm pháp Thanh Trí cho đến khi gặp đúng những ai hội đủ duyên lành, lợi căn. Cho nên ảo tưởng đánh phá Mật gia Song Nguyễn bằng xuyên tạc vu khống sẽ không tác dụng gì, mà bị ngược lại bởi bạn đọc, nhất là tăng ni Phật tử và giới học thuật càng ngán ngẫm cho những chiêu trò đổ nước dơ mà nghĩ mình là tịnh thủy!?

Từ những tham chiếu trên mới nhìn ra bộ mặt thật của TVHS và đồng bọn cấu kết từng chê bai TVHS như một loại cùi hủi, nay vì ngã ái hận thù liền đu càng, đợ bỡ, tung hê và tiếp tay mà lưu chứng vẫn còn trên comments ở chanhtuduy.com. Những kẻ như vậy, tráo trở như lật bánh tráng vì chút tình trai bị mất, chút danh lợi bị rơi xuống, liền đổi ân thành oán ngay chính vị Thầy của họ từng ngợi ca tán thán, thì ai mà họ không phản bội nếu một ngày kia họ bị đụng chạm?

Huyền Trang ( Mật Thái Dương) đã từng tác pháp chế bai thư viện Hoa Sen

Hà Giang ( Mật Khuê Minh) đã từng tác pháp chế bai thư viện Hoa Sen…

Trương Thanh Long ( Mật Huấn) đã từng tác pháp, chế bai thư viện Hoa Sen

Những lời tán thán ca ngợi vị Thầy của Hà Giang ( Mật Khuê Minh) với các huynh đệ kim cang

Những lời của Hà Giang ( Mật Khuê Minh) hoan hỷ tán thán và nguyện theo bước chân vị Thầy dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào…Sao giờ đổi ân thành oán?

Những lời tán thán không thể phủ nhận của Huyền Trang ( Mật Thái Dương) vẫn còn đây! Sao giờ đổi ân thành oán?

Những lời phản bác phê bình của Huyền Trang ( Mật Thái Dương) về những hành vi lừa đảo của phòng khám đa khoa Thế giới

Những lời phản bác phê bình của Trương Thanh Long (Mật Huấn) về những hành vi lừa đảo của phòng khám đa khoa Thế giới

Thư sám hối của Huyền Trang ( Mật Thái Dương) đầy thống hối về những lỗi lầm và cảm niệm ơn sâu nghĩa nặng của vị Thầy. Thế mà giờ đây lại lật lọng tráo trở vậy?

Tuy nhiên, TVHS đã lầm bởi vì không dễ qua mặt tăng ni Phật tử và bạn đọc trong nước bởi 4 lý do sau:

1/ TVHS là trang mạng sặc mùi chính trị mang tính phản động thuộc Phật giáo Thống Nhất hải ngoại,.

2/ Một nơi bần hàn bán bánh trung thu kiếm sống, sau đó muốn làm giàu bất chính chuyển sang hành nghề “môi giới mại dâm”.

Một nơi bần hàn bán bánh trung thu kiếm sống

3/ TVHS chẳng phải là một thư viện mà là kho hàng lưu trử hàng hóa, không nghiệp vụ, chẳng hợp pháp, tà kiến dẫy đầy

4/ Từ tận bên kia bán cầu, dài tay miệng rộng qua tận Việt Nam, không chứng cứ rõ ràng, chẳng có kết luận từ cơ quan chức năng, ai tin sự vu vạ này như họ đã từng vu vạ vào những năm trước

5/ Nếu nói đến Phật giáo, không phải để cho TVHS nhận xét giáo phái này chánh, giáo phái kia tà mà phải là những huấn thị của các bậc tăng ni trưởng lão Việt Nam trong nước. Thật là ngạo mạn, tăng thượng mạn! Do đó, TVHS nhầm lẫn chê bai “Pháp tạng” là tà giáo sao vừa rồi Nhà nước, Giáo hội công nhận? Các ông bà và TVHS hãy xét lại, sờ ót mình là ai mà huênh hoang, khoác lác?

Cuối cùng, tôi muốn một lần nữa lật mặt nạ TVHS đã sử dụng “côn đồ bút pháp” áp đặt Viện ITA vào cơ sở tôn giáo là một điều dở hơi! Vì sao? Viện ITA thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ, còn tôn giáo thuộc Bộ Nội vụ. Nếu bảo rằng tại sao Mật gia Song Nguyễn dạy Phật pháp, cho Quy y, dùng từ Phật học như Phật giáo, thì không còn gì ngu hơn! Tôi hỏi mấy ông bà, có phải chủ nghĩa Mác Lê Nin chỉ dành cho Đảng viên nghiên cứu và giảng dạy sao? Hiện nay ở Việt Nam có Hội triết học do ông Võ Văn Thưởng làm chủ tịch Hội thì các ông trả lời ra sao? Còn nữa, ông Tâm Diệu có phải học trường chuyên ngành lưu trử hồ sơ dữ liệu không mà ra làm Thủ thư? Ban Tôn giáo Chính phủ có phải là ai cũng tỳ kheo hết sao họ vẫn điều hành tôn giáo? Các ông đừng nhập nhằng giữa học thuật và hành chánh! Mặc dù các ông đã hiểu nhưng cố mà “đánh lừa” bạn đọc, giới học thuật bằng ngôn từ “cưỡng tình đạt lý”.

Viện ITA thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ

Mặt khác, trí tuệ Nhà Phật là tài sản tri thức chung cho toàn nhân loại, đâu chỉ dành riêng cho tôn giáo! Mỗi ngành, mỗi nghề đều tiếp cận, nghiên cứu, thực hành, ứng dụng tri kiến Phật đà theo những mũi nhọn học thuật khác nhau, sao ông lại bắt buộc phải duy chỉ dành cho Phật tử, những người theo Phật? Nhà bác học Anber Enstein đâu phải Phật tử mà mấy ông bà trích dẫn câu nói của Ông ấy? Còn ông nữa, Tâm Diệu, ông khoe tốt nghiệp 2 đại học Kế toán và Điện toán sao lại về nhà mở thư viện làm Thủ thư? Hiện tại các chùa lớn, giáo hội Phật giáo đều có cơ sở hoạt động xã hội, nhà hàng, và có cả tờ báo chẳng lẽ họ không được làm bởi họ đâu phải là dân báo chí, dân kinh doanh?

Chừng nào Tâm Diệu và Tịnh Thủy hồi đáp được những câu hỏi này thì tôi sẽ phản hồi những gì ông quy chụp và áp đặt tôi và Viện ITA qua hành chánh Tôn giáo! Sẵn đây cho ông biết một tin hay: Hòa thượng Thích Huê Đăng nay là Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Buddha Yoga Việt Nam, thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ.

Hòa thượng Thích Huê Đăng nay là Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Buddha Yoga Việt Nam, thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ.

 

Song, tôi biết cái đầu quỷ quyệt của ông sao mà không hiểu thực nghĩa và thực chất vấn đề, chẳng qua ông ganh tỵ mà đặt điều vu vạ, kích động chia rẽ tôn giáo, và đoàn kết dân tộc. Tuy vậy, Nhân nào Quả đó! Ông xem lại lượt truy cập của TVHS giảm gần 1/2 trong năm qua là hiểu rồi chứ?

Tôi tạm dừng bài điều tra tại đây, sẽ hẹn gặp ông ở đâu nhỉ? Bởi lẽ ông ỷ ở tận Mỹ nên tha hồ rống lên những tiếng gầm tức tối để thỏa cơn giằng xé, mà không ai làm gì được ông! Nhưng đừng quên Nhân Quả đâu chừa một ai? Hẹn gặp ông ở Tòa án Nhân Quả!

Chiều mưa trên đỉnh Phù Vân

Thinley- Nguyên Thành

(Đạo sư Viện trưởng Viện Nghiên cứu tâm lý học và Ứng dụng Yoga Thanh Trí)


Các bài  liên quan:

1, Thư viện Hoa Sen hiện nay như thế nào ( bài 1): “tâm tịnh” hay “tâm quỷ”, ” sen vàng” hay “sen thối”? BÓNG MA HẢI NGOẠI LẠI “LÊN ĐỒNG”, NỖI NIỀM CAY ĐẮNG BỊ LÊN CƠN SỐT “CHẠM MẠCH”

2, Thư viện Hoa sen hiện nay như thế nào ( bài 2): Thư viện Hoa sen môi giới mại dâm mà hênh hoang truyền bá Phật học, chê bai nơi khác, người khác. Còn ai tin nữa không? Đúng là “dại gái toàn thư” uổng công đọc ” sợ vợ chân kinh”! Sao lạ vậy kìa?

3, Thư viện hoa sen hiện giờ ra sao, bài 3: HOA SEN “HỎI NGU” MẬT GIA “ĐÁP XOÁY”

4, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao ( bài 4): VIỆT KIỀU Ở MỸ GỬI CHUYỆN CƯỜI ĐẾN RỤNG RỐN VỀ TVHS

5, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao (bài 5): Thương Hồng, kẻ vô duyên giai đoạn cuối và giãy chết trong giai đoạn đầu, nỗi sầu mặc cảm khôn nguôi vì tấm thân ” nghiệp báo” của mình!

6, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 6: GỬI ĐẾN BỘ PHẬN “TRAI ĐÀN” CHẨN TẾ CỦA NHÀ SEN MỤC NÁT BÊN KIA BÁN CẦU

7, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 7: GỬI ĐẾN TRƯỞNG BAN BÒ TÓT (TBBT) CHUỒNG THƯ VIỆN HOA SEN

8, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 8: “CẦN PHẢI TIÊM NGỪA TÂM LINH ĐỂ PHÒNG CHỐNG BỆNH LỞ MỒM LONG MÓNG TỪ “CHUỒNG BÒ” THƯ VIỆN HOA SEN

9, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 9: NHỮNG HẠT SẠN TO ĐÙNG TRONG CÁI GỌI LÀ “CẨM NANG DÀNH CHO CƯ SĨ”

10, Thư viện hoa sen hiện giờ ra sao, bài 10: CẨM NANG DÀNH CHO CƯ SĨ HAY DÀNH CHO QUẢNG CÁO ?

11, Thư viện Hoa Sen hiện nay ra sao? Bài 11: HOA SEN NAY ĐÃ NHIỄM BÙN, ” CẨM NANG” CƯ SĨ BUÔNG TUỒNG Ý NGÔNG

12, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao bài 12: “TRƯỞNG BAN” BIÊN TẬP GIẢ VỜ VỀ HƯU, ĐẨY MỤ ĐÀN BÀ RA TRẬN. CHAO ÔI, THẬT LÀ KHÍ KHÁI

13, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 13: Những câu hỏi lột mặt nạ TVHS khiến trang tin này hiện nguyên hình rắn độc 2 lưỡi, con quỷ 2 mặt, con người 2 mang, hang ổ tà kiến!

14, Thư viện Hoa Sen hiện nay ra sao bài 14: “CẨM NANG DÀNH CHO NGƯỜI CƯ SĨ” NÓI MỘT ĐƯỜNG LÀM MỘT NẺO

15, Thư viện Hoa Sen giờ đây thế nào, bài 15: BÀ TỊNH THỦY CỐ Ý ĐỔ “NƯỚC DƠ” QUA NHÀ NGƯỜI KHÁC MÀ RÊU RAO MÌNH “TRONG SẠCH”!?

16, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao bài 16: NÚP BÓNG TÔN GIÁO KINH DOANH QUẢNG CÁO, MÔI GIỚI MẠI DÂM, BẤT CHẤP NHÂN QUẢ.

17, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao bài 17: GỬI ĐẾN BĂNG NHÓM TẠP VIỆN XÚ UẾ

18, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 18 BÀ TỊNH THỦY TỪ BI NHƯ THẾ NÀO? AN NHẪN RA SAO?

19, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 19: ” PHÒ CHÁNH DIỆT TÀ” LÀ ĐÂY SAO? TVHS BÊN MỸ KHÔNG CƠ QUAN, BẤT HỢP PHÁP, MÔI GIỚI MẠI DÂM, NÚP BÓNG ĐẠO PHẬT KINH DOANH TẠP NHAM, QUẢNG CÁO NHẢM NHÍ MÀ ĐÒI “DIỆT” VIỆN NGHIÊN CỨU CỦA VIỆT NAM?

20, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao? Bài 20: NGƯỜI TRONG CUỘC GỬI ĐẾN TÂM DIỆU LÀ THÂN HỮU CỦA “DẠI GÁI” DỊ NHÂN ĐÃ VÌ MỘT MỤ ĐÀN BÀ MỘT CON ĐÃ RĂNG NIỀNG, CÀ MẶT, CHUYÊN “DẠNG TRAI” ĐỦ HẠNG NGƯỜI MÀ KHỔ NÃO ĐÁNG KHÔNG?

21, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 21: 10 LUẬN CHỨNG PHẢN BÁC SỰ BỊA ĐẶT, VU KHỐNG TỪ THƯ VIỆN HOA SEN THÔNG QUA 2 TÁC GIẢ HỌ “TRANG” TÊN “DẠNG”

22, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 22: TRONG CƠN SAY HẬN MANG TÊN CHÍ PHÈO ĐÃ 45 NĂM CHƯA HẾT KÊU GÀO! ĐỂ LÀM CHI? ĐỂ LỪA GẠT BẠN ĐỌC, ĐỂ QUYÊN TIỀN VÀ HOẠT ĐỘNG CHÍNH TRỊ!

23, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 23: KHI CHUỒNG BÒ VẪN CÒN NẶNG MÙI ĐẾN NỖI KHỨU GIÁC RỐI LOẠN, DO ĐÓ NÊN BỊ XỎ MŨI.

24, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao? Bài 24; LỢM GIỌNG VÌ HAI TỪ “ĐÁNG NHẼ”, LẠNH GÁY VÌ TÍNH VÔ CẢM CỦA THƯ VIỆN HOA SEN TRƯỚC MẠNG SỐNG CỦA BỆNH NHÂN Ở PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ (do Y, BÁC SĨ TRUNG QUỐC CHỮA BỆNH) !

25, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao? Bài 25 : THƯ VIỆN HOA SEN ” QUY MÔ” CỠ NÀO?

26, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 26: “CẨM NANG” DÀNH CHO NHỮNG KẺ “VỪA ĂN CƯỚP VỪA LA LÀNG”, SẶC MÙI CÔN ĐỒ KHI HĂM HỌA ĐÒI DIỆT VIỆN ITA

27, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 27: GIẤC MƠ CÓ THỰC ?

28, Thư viện Hoa Sen hiện nay như thế nào? Bài 28: GỬI CHÂU TÂM NƠI NHẬN ĐĂNG QUẢNG CÁO CỦA TVHS VỚI MỤC ĐÍCH GÌ?

29, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 29: THỦ ĐOẠN “LÊ CHIÊU THỐNG” CỦA THƯ VIỆN HOA SEN LỢI BẤT CẬP HẠI

 


Các bài liên quan khác:

1, Thư gửi các trò 321: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”!

2, Thư gửi các trò 322: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”, BÀI 2: ĐỒNG TIỀN TO HƠN BÁNH XE LỬA HAY LÀ MỘT THỦ ĐOẠN TRÁO TRỞ?

3, Thư gửi các trò 323: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”, BÀI 3: HEO CON XINH ĐẸP HƠN MẶT NGƯỜI TÍNH QUỶ

4, Thư gửi các trò 324: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”,  BÀI 4: HÃY YÊN PHẬN TRONG CÁI KHO HÀNG TĂM TỐI, ĐỪNG LÊN TIẾNG MÀ NGƯỜI TA “KHẲNG ĐỊNH”


1, GỬI BẠN XƯA ĐỂ TỎ LÒNG NGƯỠNG MỘ TÀI DIỄN KỊCH CỦA CÁC VỊ

2, Thư Hà Nội: NIỀNG RĂNG , CÀ MẶT CHƯA CHẮC ĐƯỢC ĐẸP, THƯ TỪ BỊA ĐẶT HẲN CÓ NGƯỜI TIN?

3, Điều tra theo yêu cầu bạn đọc: TỰ CHO MÌNH LÀ THẦY CỦA MỌI CƯ SĨ, CHÊ BAI CÁC THIỀN PHÁI KHÁC, ĐỐ KỴ THÀNH TỰU TÂM LINH CỦA NGƯỜI KHÁC TỰA NHƯ MỘT BẬC THÁNH ĐỨC NHƯNG CÁI GỌI LÀ “TRƯỞNG BAN BIÊN TẬP” CỦA MỘT TRANG MẠNG TỤC DANH LÀ NGUYỄN XUÂN QUANG ĐÚNG THỰC CHẤT LÀ HOA SEN VÀNG KHÔNG HAY ĐANG BỐC MÙI XÚ UẾ CỦA SỰ KHAI MAN BẰNG CẤP, HÀNH XỬ CÔN ĐỒ?

4, Thư Thụy Điển: Gửi đến “đại bịa” HUYỀN TRANG, ( không phải đại sư Trần Huyền Trang đời nhà Đường)

5, Thư Hà Nội: ĐẶNG HỒNG GIẢ TÊN HỒNG ĐĂNG HÒNG CHIA RẼ MẬT GIA NHƯNG VỤNG VỀ “LÒI ĐUÔI” CHỒN MANG TÊN “ỐNG CHỀ”!

6,Thư Sài Gòn: CÀNG “PHONG PHANH” CÀNG QUẰN QUẠI, CÀNG QUẰN QUẠI CÀNG ĐI THẨM MỸ ĐỂ TÂN TRANG CÁI GỌI LÀ “BẠC PHẬN” NHƯNG KHÔNG PHẢI HỒNG NHAN!

7, THƯ VIỆN HOA SEN KHÔNG NÊU RA ĐƯỢC CHỨNG CỨ NÀO BẰNG VĂN BẢN HÀNH CHÁNH ĐỂ CHỨNG MINH ĐƯỢC MÌNH “TRONG SẠCH”, MÀ CÀNG LÀM RÕ THÊM BỘ MẶT THẬT CỦA HỌ.

8, Thư viện Hoa Sen bị điều tra theo yêu cầu bạn đọc: THƯƠNG THAY THÂN PHẬN “NÀNG KIỀU” HOA SEN!

 1. Mật Huệ Bích (8 tuổi) says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc hết bài ( Thư viện hoa sen điều tra theo cầu bạn đọc 🙂 rồi ạ ,

  Con cảm ơn Thầy ạ

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của
  Thầy vì lợi lạc chúng sanh,

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ,

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh,

  Om Mani Padme Hum.

 2. Cao Diệu Diệu Hằng says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài phản luận của Thầy. Con hoan hỷ với bồ đề tâm và trí tuệ của Thầy đã chỉ rõ ra những lỗi lầm không thể chấp nhận được của nhóm TVHS và đồng bọn.
  Thực ra, TVHS không có một chút tư cách gì đề phán xét người khác và nhóm người Trang Đài cũng đã “gửi trọn niềm tin” nhầm chỗ. Một nơi không có nỗi tư cách pháp nhân cho bản thân mình thì làm sao có thể lên tiếng nói người khác. Thư viện Hoa Sen chỉ là một trang website tự phát với một nồi lẩu thập cẩm thượng vàng hạ cám những bài viết không được kiểm duyệt chuyên nghiệp, chánh tà lẫn lộn thì lấy tư cách gì để bàn chuyện Phật pháp? Ông Tâm Diệu học pháp còn không thông, nhầm lẫn khái niệm cơ bản như hoạt động tâm linh đánh đồng với pháp môn tu tập thì nói được ai mà đưa ra nhận xét, viết bài “danh sách các giáo phái “có vấn đề” cần quan tâm”? Thật nực cười! Đời thì không có tư cách pháp nhân, pháp thì ngay những khái niệm cơ bản cũng không hiểu lại ngạo mạn đưa ra lời nhận xét, chỉ trích người khác. Đúng là thùng càng rỗng kêu càng to.
  Có thể do dạo này TVHS “xuống cấp” quá nên học thói đu theo trào lưu “bám trend (xu thế)”, ăn theo sự phát triển của Mật gia Song Nguyễn hầu cứu vớt lượng đọc, câu view, xin like. Lại được thế gặp được mấy nàng chuyên chui rúc nên trở thành cặp bài trùng ra chiêu trò nhằm lấy lại một chút gì đó còn sót lại của tuổi xuân. Nhưng than ôi! Cái thời vàng son đâu còn nữa, màu tà hạnh, ác nghiệp đã nhuốm vào đời rồi thì làm sao chống trả nổi nghiệp quả. Bùn đã vấy đen đầy người, giờ có vùng vẩy thêm cũng chỉ làm cho người khác khinh sợ mà tránh xa.
  Tâm họ vấy đen nên họ nhìn mọi việc thành màu đen tối. Những hoạt động nghiên cứu của Viện ITA làm sao họ biết được? Những phương thức phổ tryền yoga Thanh Trí nếu không hiệu quả tại sao hơn 164 nước được tiếp cận? Càng nói càng thấy họ không hiểu gì. Càng nói, càng viết, con thấy họ tâm càng loạn và càng rơi vào thế “liệt vị”. Tốt nhất họ nên tự biết quán xét và học lại những bài học từ đầu của sự khiêm cung, tàm quý.
  Cầu nguyện khổ đau của tất cả chúng sanh được lắng dịu.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và trường thọ của Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện nạn dịch covid 19 nhanh chóng đươc tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 3. Mật Hồng Thức says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết của vị Thầy. Qua những bài viết, phân tích của vị Thầy cùng các huynh đệ, làm lộ rõ ràng bộ mặt thật của TVHS là một trang mạng tạp nham, quảng cáo, hoạt động mờ ám, trốn thuế, thiếu minh bạch về tính pháp lý. Ôm hận thù và nổi niềm gato trước những thành tựu tâm linh của người khác, rộng miệng, dài tay qua tận Việt Nam, đem những thứ bốc mùi và nước bẩn đổ vào nhà người khác. Đừng thủ đoạn đảo lường, cắt ghép, côn đồ cú pháp, cưỡng tình đoạt lý vu họa, với mưu sâu kế hiểm nhằm mục đích kích động hận thù, gây chia rẽ tăng đoàn phục vụ cho âm mưu phản động của mình. Thật thương thay cho sự kém cỏi của TVHS chỉ biết một mà không biết mười, cộng với những hoạt động trốn thuế, cổ súy cho mê tín dị đoan, tà kiến nên tòa án nhân quả phán quyết, hiện tại lượng truy cập giảm 1/2 và tương lai không mấy sáng sủa phía trước.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức tín tàm quý và hổ thẹn.

  Om Mani Padme Hum.

 4. Mật Giác Phương says:

  Kính bạch Thầy,

  Con cảm thấy thật “đã” khi đọc bài viết của Thầy. Một Thư viện hoa sen nhơ nhớp cấu kết cũng bè lũ phản đồ của Viện ITA, nhục nhã và ê chề làm sao. Họ trắng trợn vu vạ, côn đồ cú pháp, lập lờ đánh lận con đen,… dùng đủ mọi chiêu trò nhưng tà không thể thắng được chánh. Con hoan hỷ khi mặt nạ của bọn chúng đã được lột xuống để cho bạn đọc gần xa được biết. Ở bên kia bán cầu và trong những bụi rậm ở Sài Gòn, Hải Phòng, chúng rống lên những tiếng gầm tức tối, bẽ bàng, thật là thương thay thân phận nàng kiều hoa sen cùng đồng bọn.

  Con cảm tạ ơn Thầy!

  Con cầu nguyện Thầy luôn mạnh khoẻ và trường thọ vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện nhân quả sẽ đến thật nhanh cho bè lũ bọn họ ngừng dứt làm ác.

  Om mani padme hum.

 5. Cao Diệu Mật Thủy says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ cảm tạ ơn Thầy về loạt bài điều tra Thư viện Hoa Sen để cho chúng con thêm tường tận về những “nàng Kiều” Hoa Sen với “năng lực có hạn mà thủ đoạn thì vô biên”. TVHS vốn là cái kho tạp nham dựng lên để quyên tiền chia nhau cùng bao mưu đồ chính trị chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc có lẽ giờ đây mọi người đều đã biết. Nay bạn đọc được biết thêm về tính “vắt chanh bỏ vỏ” sẵn sàng “thí tốt” dù đó là “cộng sự đắc lực” trước đây là Nguyễn Minh Tiến. Cũng không có gì ngạc nhiên bởi bản chất hèn hạ đê tiện vốn có của thành phần “ban biên tập”, mặt giả từ bi mà bên trong thì hiểm độc. Rồi đây liệu những “cộng sự” Diệu Tâm, Trang Đài, Tịnh Thủy… sẽ bị “thí tốt” khi đụng chuyện? Câu trả lời đã rõ ràng, vì chưa gì đã thấy “trưởng ban biên tập” Tâm Diệu – Nguyễn Xuân Quang vội vã cáo “nghỉ hưu” để mặc Ms Tịnh Thủy chịu trận!
  Qua đây, con tin rằng bạn đọc cũng đã hiểu nguồn cơn của “những tiếng rống” từ bên kia bờ đại dương sau mấy năm im hơi lặng tiếng nếu không phải là nhờ sự “đu càng, bợ đỡ, tung hê, tiếp tay” của những kẻ tráo trở, lật lọng “mã tầm mã, ngưu tầm ngưu”, dầu trước đây những kẻ này “từng chê bai TVHS như một loại cùi hủi”. Đồng thời, bộ mặt của kẻ những kẻ hành xử côn đồ này lộ rõ khiến cho huynh đệ chúng con thở phào nhẹ gánh âu lo.
  Con cảm tạ ơn Thầy và cầu nguyện cho sức khỏe, sự trường thọ của Thầy vì đạo nghiệp phổ truyền Yoga Thanh Trí, làm lợi lạc cho chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đất nước Việt Nam trường tồn, vượt qua mọi khó khăn về thiên tai, địch họa.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ!
  Om mani padme hum

 6. Mật Phê Rô says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi thưa Thầy. Con hoan hỷ công hạnh vị Thầy đã viết bài tác pháp chiếu quang đến trang mạng tạp nham, lá cải núp bóng Phật học của thuvienhoasen cho học trò, đệ tử và bạn đọc gần xa trong và ngoài nước biết rõ bộ mặt thật của họ. Sau khi thuvienhoasen vu vạ, vu khống không thành công tựa như phun nước miếng lên trời thì giờ đây họ lại giở thói côn đồ mà đe dọa đến Nhất Nguyên, người đã phanh phui họ ra ánh sáng, thiệt không còn gì đê hèn hơn.
  Con cầu nguyện cho thêm nhiều bạn đọc được đọc bài viết này và tòa án nhân quả sẽ xử lý họ như một luật tắc không sai chạy.
  Con cảm ơn Thầy đã viết bài. Con cầu nguyện Thầy nhiều sức khỏe, trường thọ vì đại nghiệp phổ truyền Yoga Thanh Trí, làm lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện dịch bệnh covid 19 kết thúc.
  Om Mani Padme Hum!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Nếu họ minh bạch thì tại sao phải dọa nạt, đe dọa người viết!

  • Mật Phê Rô says:

   Kính bạch Thầy!
   Con đã đọc lời dạy của Thầy rồi thưa Thầy. Họ đe dọa người viết càng chứng tỏ người viết nói trúng tim đen của họ nên họ mới dở thói côn đồ .
   Om Mani Padme Hum!

 7. Cao Diệu Tấn Giác
  Cao Diệu Tấn Giác says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết điều tra theo yêu cầu bạn đọc của vị Thầy. 15 bài viết về TVHS của MGSN và đến bài viết mới này của vị Thầy đã phơi bày hết từ bộ mặt đến bản chất của tổ chức này cùng các thành viên “Ban biên tập” và những kẻ phản đồ tự nguyện đi theo “tà-quỷ”. Ở bài đăng phần 2 trên TVHS thì chao ôi, thủ đoạn vu vạ cũ còn được chúng (Trang Đài, Diệu Trang, Đạo tràng Chuyên tu…) nhai lại và “nâng” lên một tầm mức bỉ ổi hơn. Theo quan niệm của một tổ chức “phò chánh diệt tà” hải ngoại là một vị Đạo sư của Trời và Người là phải từ hiền “tham gia đóng góp ý kiến” cho một phòng khám toàn bác sĩ Tàu cướp trắng trợn giữa ban ngày tiền bằng mồ hôi nước mắt của người bệnh; đóng góp ý kiến “xây dựng” cho chủ hiệu sửa xe của THACO khi chúng hàng ngày, hàng giờ để nhân viên của mình làm ăn bậy bạ cho khách hàng; lựa lời khuyên giải một tên chồng bất nhân, bất nghĩa Mai Hoàng Long để “xích lại gần nhau” tình cảm vợ chồng; khuyên giải 1 tên chồng đạo đức giả khác để cứu học trò và sự tráo trở của chính cô “học trò” Đạo huynh giấu tên ấy… Thử hỏi các vị “phò chánh diệt tà” TVHS, các vị nói vị Đạo sư của trời người là phải nhắm mắt làm ngơ, làm bộ làm tịch từ hòa, dùng ái ngữ để cho cái xấu ác, cái tà kiến nhởn nhơ lộng hành, gây hại cho bao chúng sanh khác? Đạo sư Thinley Nguyên Thành không phải là “bậc thánh” như các vị nghĩ, Thầy làm tất cả cho chúng sanh vì Bồ đề tâm với trí tuệ nhà Phật; làm tất cả trách nhiệm của một người công dân trước hành vi vi phạm pháp luật của các nhân, tổ chức liên quan. Kẻ làm sai phải bị xử phạt nghiêm minh trước Pháp luật và luật tắc Nhân – Quả.
  Kính bạch Thầy, con cũng kiểm tra lại thông tin về Phòng khám đa khoa Thế giới tại 648 đường Võ Văn Kiệt, thì theo tờ Thanh niên đăng tải tại https://thanhnien.vn/thoi-su/tphcm-phong-kham-da-khoa-the-gioi-bi-phat-hon-289-trieu-dong-tuoc-phep-45-thang-1257900.html thì phòng khám này “vẫn hoạt động bình thường, giúp ích cho bao bệnh nhân”, khi cuối tháng 7/2020 bị xử phạt gần 300 triệu và tước giấy phép 4,5 tháng! Thật hài hước chắc là Trang Đài, Diệu Trang mới được phòng khám này chữa chui cho hay sao mà lăng xê “dữ quá!”.
  Con cảm tạ Thầy đã viết bài điều tra để chúng con có cơ hội hiểu rõ thêm những thủ đoạn “đốn mạt” của những kẻ thuộc nhóm tà quỷ.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy trụ thế lâu dài vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh hữu tình.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức khiêm cung và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  OM MANI PADME HUM

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Tư liệu trò đưa ra đủ để thấy họ trơ trẽn đến mức nào!

 8. Mật Thanh Ngân says:

  Kính bạch Thầy !
  Con hoan hỉ đọc bài phản luận của thầy dành cho TVHS, một kho hoa sen bốc mùi xú uế. Qua những lời khai thị của Thầy bộ mặt trơ tráo, hèn kém, bỉ ổi của TVHS càng bộc lộ mạnh mẽ. TVHS đích thực là một kho bãi chứa đủ các thứ tạp nham không có quy củ, trật tự, quy trình bảo quản và không có tiêu chuẩn nên hàng hóa trong đó tung ra đủ các thứ mùi khiến người ta ghê sợ.
  Mặc dù đã có một bề dày hoạt động hơn 20 năm nhưng kết quả hoạt động ngày càng đi xuống, uy tín, thanh danh thảm bại đáng kể theo sự vận hành nhân quả. Bản thân TVHS không đủ bản lĩnh nhìn vào sự thật chính cơ sở của mình làm vấy bẩn danh từ Thư Viện Hoa Sen, ô nhiễm đến bạn đọc. Khi bị Thầy và các thành viên Mật gia Song Nguyễn tác pháp chiếu quang vào chính tử huyệt, họ liền ôm mối hận ngàn thu và tìm cách rửa hận bằng những cách hèn hạ, gắp lửa bỏ tay người, vu vạ Mật gia Song Nguyễn. Không những thế lại còn cấu kết với một số thành phần tráo trở lật lọng từ Mật gia Song Nguyễn hòng vu vạ. Nhưng cây ngay nào sợ chết đứng, tà không bao giờ có thể che chắn được ánh sáng của chánh mà chỉ có thể ẩn nấp vào hang tối để trốn và tìm thủ đoạn đánh nén.
  Con xin tán thán công hạnh tác pháp chiếu quang đả tà xây chánh của vị Thầy.
  Con cầu nguyện cho Thầy sức khỏe và trụ thế lâu dài vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Đúng là họ ôm hận ngàn thu, còn phản đồ cũng căm hờn không kém!

 9. Mật Thuận Liên
  Mật Thuận Liên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ được đọc bài viết điều tra của Thầy về TVHS để chúng con được tận mắt thấy TVHS không phải là một thư viện_ nơi lưu trữ những tinh hoa Phật học mà TVHS thực chất chỉ là một nơi hoang tàn đổ nát về nhân phẩm của những con người tạo dựng lên nó hay nó chẳng khác gì tạp phế lù, thượng vàng hạ cám đều có đủ. Chưa kể đến việc TVHS là nơi tổ chức kinh doanh mại dâm, nơi quảng cáo của giấy vệ sinh, bồn cầu. Thật không ngoa nếu nói TVHS là ” nàng Kiều” hoa sen khi ” trình độ thì có hạn mà thủ đoạn thì có thừa”. Qua một loạt các bài tác pháp chiếu quang đã phơi bày, lột tả tận ngóc ngách những huyệt điểm của TVHS khiến chúng co vòi không dám phản đòn lại luận điểm, luận cứ xác thực mà Mật Gia Song Nguyễn đã chỉ ra nên đành ngậm bồ hòn làm ngọt, câm như hến.
  Khi đọc bài con không khỏi bàng hoàng trước hành vi bỉ ổi của những kẻ phản đồ lật mặt như bánh tráng khi trước đây hết lời ca ngợi trí tuệ vị Thầy, Chanhtuduy.com thì nay vì cái ” ngã” vì lợi danh mà sẵn sàng ném đá dấu tay, núp lùm để giả danh người khác rồi vu khống, đặt điều nhằm hạ bệ vị Thầy bằng giọng điệu côn đồ ngữ pháp, nhắn tin đe dọa hoặc không ngần ngại khi sẵn sàng dắt người đến nhà để uy hiếp học trò Hải Phòng. Đó đều là hành vi của những kẻ lưu manh côn đồ, vì vậy ai còn có thể tin vào mấy cái điều vớ vẩn mà họ viết ra khi tâm của họ đầy quỷ tính.
  Con tin vào luật Nhân quả không chừa một ai, những kẻ phản đồ, hay TVHS sớm sẽ nhận được quả tương ưng do việc họ gây ra.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của mọi chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid 19 sớm bị tiêu trừ.
  Om mani padme hum

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Đã không còn gì để mất thì chuyện gì không bịa ra được! Như chính Mật Thái Dương văn nài Thầy tư vấn đấu tranh với cty Nhật đăng chuẩn bị sa thải. Trò ấy thoát được lần đó nhưng rồi giờ đây đổ vấy Thầy xúi kiện. Tâm như vậy nên tại sao Thái Dương Huyền Trang sau một năm phải về ôm theo “bí mật” đớn đau bởi cơn giận…

 10. Cao Diệu Giác Đăng says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc bài “Thư viện Hoa Sen bị điều tra theo yêu cầu bạn đọc: Thương thay thân phận “nàng Kiều” Hoa Sen!”

  Con hoan hỷ tán thán công hạnh tác pháp chiếu quang của vị Thầy, đã giúp cho bạn đọc thấy rõ được mồn một bộ mặt thật thối tha, đồi bại của trang mạng lá cải tạp nham không biết nhục tự xưng là thư viện Phật học lớn nhất thế giới. Con số cụ thể về số lượng truy cập rớt thảm hại đến một nửa chỉ sau 1 năm cùng với chẳng ai thèm để lại comment trên thuvienhoasen.org thật sự là những con số biết nói, hùng hồn khẳng định sự thật về nơi này, đúng y như những gì Mật gia Song Nguyễn đã khẳng khái tác pháp chiếu quang từ năm 2016 đến hiện nay. Bẽ bàng thay cho một cái kho hàng tạp nham lộn xộn nơi người ta cứ vào rồi tùy tiện lấy thứ mình cần xong quay lưng bỏ đi, vậy mà cứ tự huyễn hoặc cho mình là uy tín, lượt truy cập khủng, v.v… đông hay nhiều nhưng chẳng qua chỉ hữu danh vô thực, cũng chẳng khác chi phận nàng Kiều lỡ bước dập dìu bướm ong nhưng rốt lại canh thâu cũng phải chịu cảnh cô phòng! Thử hỏi giờ đây có ai muốn “dây” vào cái đống rác thuvienhoasen.org sặc mùi phản động chính trị, chui lủi bất minh, làm ăn bất chính, đồi bại môi giới mại dâm, dày đặc thủ đoạn xảo trá của cả đám người bất hảo không, hay khắp nơi người ta đang kháo nhau hãy nên tránh càng xa càng tốt!

  Chỉ có những kẻ “ngưu tầm ngưu, mã tầm mã” thì mới đu bám, bợ đỡ vào đây để điên cuồng rống dại cắn càn lấy oán báo ân cho thỏa cái tâm quỷ của chúng! Nhưng mà dù cho chúng có điên dại tới đâu, có côn đồ cú pháp, cưỡng tình đoạt lý, dùng thủ đoạn chia rẽ, kích động hận thù xảo quyệt tới đâu, thì cũng chẳng thể làm suy suyễn Mật gia Song Nguyễn, Viện ITA vốn quang minh chính đại, hiên ngang cương trực. Dùng chiêu trò xuyên tạc, chia rẽ nội bộ Mật gia không thành, bị dội nước lạnh bởi khí khái và niềm tin vững vàng của đệ tử học trò Mật gia, cứng họng trước 13 luận điểm đanh thép của Cao Diệu Nhất Nguyên, giờ lại bày đặt viết tiếp bài 2 bới móc những vụ kiện (mà thực chất là quyền tố cáo khiếu nại của công dân) nhưng bọn họ cứ vu vạ là “Kiện”. Nếu ra Tòa thì chính lối vu vạ này đẩy họ vào vòng lao lý, bởi án tại hồ sơ.

  Mà chỗ này mới lại càng nực cười, thứ nhất là bới móc nhưng lại cũng không viết đúng về các vụ kiện (thực chất chỉ có một vụ, còn lại là kiến nghị); thứ hai là việc kiến nghị, thưa kiện khi cần thiết là một quyền công dân, được bảo hộ bởi Hiến pháp, pháp luật Việt Nam, việc kiến nghị hay khởi kiện đúng theo quy định, quy trình, là sự tuân thủ pháp luật cũng là góp sức để lan truyền cách hành xử văn minh, văn hoá, thì có gì để bóc phốt? Lẽ nào có kẻ kéo tới trước nhà người ta ăn vạ đùng đùng chửi đổng “sao con cái nhà ông bà ngoan thế, đàng hoàng hiểu chuyện thế?” hay sao! Nực cười! Một trang web tự phát không có đăng ký, kẻ không có tư cách pháp nhân mà lớn họng bắt bẻ hoạt động của một Viện ITA được công nhận bởi Nhà nước, một người kêu là 2 bằng đại học Kế toán và Điện toán giờ về làm thủ thư mà đi bắt bẻ Viện ITA không được nghiên cứu, ứng dụng Phật pháp. Vậy không lẽ mấy ông mấy bà TVHS giờ sẽ đi tìm hoà thượng Thích Huê Đăng để chất vấn vì sao hoà thượng mà lại đi làm khoa học, vì sao “dám” thành lập Viện nghiên cứu và ứng dụng Buddha Yoga Việt Nam?!?

  Con cảm tạ Thầy đã viết bài. Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện chúng sanh đều tĩnh thức trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum.

 11. Cao Diệu Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh vị Thầy đã viết bài tác pháp chiếu quang đến Thư Viện Hoa Sen đậm mùi xú uế. Nay dù có thêm năng lực từ các “nàng kiều” bợ đỡ, tiếp tay đu càng thì vẫn không giảm mà thêm tăng bản chất hèn hạ, giả giọng từ bi, vắt chanh bỏ vỏ của TVHS. Sự lên tiếng chất vấn của TVHS và ban biên tập đến Viện ITA, đến vi Thầy thật giống như kẻ “ngữa mặt lên trời phun nước bọt” vì vốn dĩ chỉ là một “cái kho” tạp nham thành phần, ăn chia sau khi quyên tiền, mưu đồ chính trị mà cao giọng với một tổ chức được nhà nước công nhận và bảo hộ. Thật hài hước cho một kẻ “phò tà diệt chánh” mà lại dám lên tiếng “đóng góp” đến vị Đạo sư chân chính đang đả phá tà kiến, một kẻ “nghèo” đang trên bờ “phá sản” khi lượng truy cập đã giảm 1/2 lại không lo kiểm tra bản thân còn dài tay kết nối với những kẻ phản đồ để cùng nhau “hội ngộ” tại toà án Nhân quả. Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khoẻ, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Đã không còn gì để mất thì điều gì mà không dám bịa?

 12. Cao Diệu Chánh Tấn says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí huệ và Bồ đề tâm của vị Thầy đã giương cao ngọn cờ chánh kiến, minh định chánh – tà để bạn đọc hữu duyên thấy được bột mặt xấu xa, lừa đảo của Thư viện hoa sen.
  Từ những luận chứng và những hình ảnh rõ ràng ngay trong bài viết này, người đọc đã có thể thấy rõ được Thư viện hoa sen thực chất chỉ là một trang web tự phát nhưng hình như “nói dối thành quen” nên họ tưởng rằng những gì mình nói ra đều là sự thực. Tuy nhiên, một nửa bánh mỳ có thể là bánh mỳ nhưng một nửa sự thực không thể nào là sự thực được. Bộ mặt xấu xa, tà kiến của Thư viện hoa sen đang lộ rõ ra trước ánh sáng chánh kiến từ rất nhiều bài đối luận, tác pháp chiếu quang đã đưa ra. Đến giờ phút này, bản thân họ vẫn “ngậm bồ hòn làm ngọt” mà không dám đối luận lại, không dám đi theo tinh thần “Tác Pháp Chiếu Quang” mà kinh Đại Bát Nhã Ba la mật, phẩm Chuyển Sanh chỉ rõ. Đơn giản vì chính từ “trưởng ban bò tót” chỉ biết “nhai lại” những điều có thể google search, cho tới những bài viết sặc mùi tà kiến như cúng cô hồn, cầu siêu giải oan đều được họ đưa lên mà chả cần biết đó là chánh hay là tà. Chắc hẳn thời gian của họ chỉ tập trung gắn thật nhiều quảng cáo trên trang, cố gắng mời chào thật nhiều mối bánh trung thu để kiếm lời mà thôi, hay là cố gắng tìm cách “núp bóng” đạo Phật để tuyên truyền mưu đồ chống phá chính trị.
  Con cầu nguyện bài viết này và các bài viết tác pháp chiếu quang tới Thư viện hoa sen sẽ được tiếp cận tới thật nhiều bạn đọc để họ không bị rơi cái bẫy tà kiến của những kẻ lừa đảo.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, trường thọ và đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp của vị Thầy thành tựu viên mãn vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện nạn dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Đã không còn gì mất nên họ đơm đặt gì mà không được?

 13. Cao Diệu Mật Hòa says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con hoan hỷ tán thán công hạnh của Thầy với bài viết dạng điều tra, lật mặt nạ của trang thông tin tạp nham TVHS cùng những kẻ đứng sau. Con cảm thấy đớn hèn, nhục nhã thay cho những kẻ “ném đá giấu tay”, những kẻ “gắp lửa bỏ tay người” vì mối hận ngàn thu của mình. Vì âm mưu trả thù cá nhân, thì bất kể có là kẻ thù, bạn hữu, hay đồng sự, chúng đều sẵn sàng bắt tay. Nhưng đến lúc gặp chuyện, chúng không ngại “vắt chanh bỏ vỏ”, “thí tốt” hoặc cho bãi chức không báo trước với bất cứ đối tượng nào(!) Vậy thì không cần có thần thông, con tin ai cũng đoán trước được tương lai “tan đàn xẻ nghé” của chúng khi rắc rối xảy đến do nhân đã gây.

  Đọc hơn ngàn từ vựng của bà Tịnh Thủy mà con phải bật cười cho sự biện bạch qua loa, đại khái, né tránh vấn đề của ban biên tập TVHS. Nào là “không phải như thế, chẳng phải như vậy” nhưng không kèm bằng chứng xác đáng nào. Ngược lại thì Mật gia Song Nguyễn, một khi đã nói là đều có bằng chứng đầy đủ. Thảo nào TVHS lại thu nạp đám phản đồ và ra sức “giải oan Thị Mầu” cho Mật Khuê Minh, Mật Thái Dương, Mật Huấn,…mà họ khẳng định không cấu kết!? Con nghĩ chắc hẳn “lòng tốt” của TVHS cũng “bao la” như thể bệnh viện Tàu lừa gạt bệnh nhân, hãng xe làm ăn gian dối, người chồng vũ phu, gia trưởng mang vỏ bọc “mày râu nhẵn nhụi, áo quần bảnh bao”, hay người đàn bà lang chạ, tráo trở,… nên mới nhiệt tình “không vụ lợi” mà bảo vệ như vậy!?

  Chưa dừng ở đó, TVHS còn thể hiện sự lẻo mép, dài tay ở chỗ lưu ý những học trò Mật gia không nên chia sẻ chuyện cá nhân với vị Thầy, tránh hậu quả sau này khi không còn là Thầy trò!? Thực sự, con chỉ thấy nỗi đau của những kẻ phản đồ qua lời nói ấy, bởi những dớp nhơ không thể xóa mờ mới lo sợ người khác nghĩ xấu, nói xấu về mình. Chứ những người khác họ chẳng có những mặt tối khủng khiếp nào để mà che, mà đậy thì lời nhắn nhủ ấy thật sự dư thừa và đạo đức giả!

  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài tác pháp chiếu quang để chúng con và chúng sanh được thấy rõ đống bùn nhơ nhớp TVHS mà tránh xa.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy để làm lợi lạc cho tất cả chúng sanh!

  Cầu nguyện chúng sanh có được đức khiêm tốn và ý thức hổ thẹn!

  Om mani padme hum!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Không phải vậy đâu con! Họ ưa khoe chuyện, tám chuyện Thầy đành nghe và nhiều lần tỏ thái độ khó chịu như Thầy từng khiển trách Tuệ Thanh trước kia! Song, họ đơm đặt vu vạ và ném đá giấu tay nên những hành vi của họ ai cũng biết, không đợi Thầy kể ra! Tuy nhiên, từ những ví dụ cụ thể chi tiết ấy để chứng tỏ vì sao Thầy không dung nạp “tử thi” trong biển pháp. Thầy là nhà tướng học và tâm lý học đương nhiên Thầy phát hiện và nêu rõ để minh chứng cho luận điểm của Thầy. Thử hỏi tại sao nhiều người ra khỏi Mật gia Song Nguyễn rồi, Thầy đâu nói gì như MQS, Mật Huệ Pháp, Mật Kính, Mật Quảng Lợi, Mật Diệu Đức …Vậy chứng tỏ rằng để phơi bày bản chất bọn này, cần phải đưa dẫn chứng công khai để bảo chứng nhận định của Thầy! Chi tiết nhỏ, lời nói ít nhưng mang nặng cả tính cách con người mà từ đó khiến người khác cảnh giác! Đừng trách Thầy xét nét, hãy tự trách họ “buông tuồng”, “lệch lạc”, “miệng rộng”, “thô bỉ”, “thủ đoạn”, “giả vờ”, “đạo đức giả”, “gài bẫy” Thầy! Non và xanh lắm!

 14. Mật Bích Thủy. says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc bài viết của vị Thầy rồi ạ .
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh trí tuệ bồ đề tâm của vị Thầy đã tác pháp chiếu quang đến những luận điểm sai lầm của trang Thưvienhoasen.
  Bằng những luận chứng, luận cứ rõ ràng mà vị Thầy đã chỉ ra cho mọi người thấy được bộ mặt thật của những kẻ đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu , cùng liên minh xu uế ,những kẻ không quốc gia, không màu áo ,không lãnh thổ mà cũng chẳng cửa nhà ,ngoài một nơi nhỏ bán bánh trung thu tục gọi là cơ quan hành chính trốn thuế ,không được chính quyền công nhận , họ chỉ là một chốn tập hợp của những kẻ giả nhân, giả nghĩa mượn danh đạo phật để kinh doanh các kiểu tạp nham ,chẳng khác nào một nồi lẩu thập cẩm nhằm thu hút những tín đồ và chúng sanh vô minh để kinh doanh chuộc lợi .Vậy thì họ lấy tư cách gì mà giám lên tiếng chất vấn người khác theo kiểu ngược đời như vậy .
  Và cũng qua đây vị Thầy đã cho bạn đọc thấy rõ được lớp vỏ bọc của ” nàng kiều ” hoasen mà bấy lâu nay mọi người vẫn lầm tưởng là thơm ngát ,là thanh cao và thuần khiết đó ,nhưng thực chất chỉ là lớp vỏ giả tạo bên ngoài ,còn thực chất bên trong thì đã bốc mùi xu uế từ lâu .
  Con xin cảm tạ ơn Thầy đã viết bài phản luận.
  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức trong mọi trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covit 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani padme hum !

 15. Mật Diệu Linh says:

  Kính bạch Thầy.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ và bồ đề tâm của vị Thầy đã từ bi viết bài bóc từng lớp mặt nạ xấu xa của thư viện hoa sen và đồng bọn của chúng chuyên núp trong hang ổ chui dúc như chuột bọ,ẩn trong hầm sâu xó tối bụi dậm làm càn,khi bị phát giác thì gào thét dên la bịa chuyện,đơm đặt không biết ngượng,với hành trạng bất minh càng nói (viết) càng làm lòi ra cái đuôi hồ ly chả khác nào tự bôi tro trét trấu vào mặt mình, như kẻ ngửa mặt lên trời nhổ nước miếng. Từ đây bạn đọc gần xa có cái nhìn rõ hơn về những chiêu trò thủ đoạn bỉ ổi của TVHS bốc mùi ô nhiễm chính trị, tà kiến, tà tư duy, tà mạng, vì danh vì lợi đã quá nặng mùi hôi thối nhân cách khiến bạn đọc bỏ chạy khỏi trang web đen này để chánh “nhiễm độc”giảm tới 1/2 lượng chuy cập, giờ càng giảm thêm bởi sự thật bất minh kèm chứng cứ rõ ràng TVHS đã bị “liệt vị” hoàn toàn không thể kháng cự, kẻ trong bóng tối như TVHS thì đâu có tư cách để lên giọng chấp vấn hay phán xét người khác,đặc biệt là một cơ quan có trụ sở đàng hoàng được pháp luật Nhà Nước Việt Nam bảo vệ, với bề dầy chánh báo và y báo tương ưng rực rỡ ngày một phát triển với khí độ hiên ngang quang minh chính đại như Viện ITA,con xin tán thán tấm lòng từ bi của vị Thầy đã vì lợi lạc chúng sanh hữu tình mà hiên ngang dương cao ngọn cờ đả tà xây chánh nhờ những bài viết với thông tin điều tra đầy đủ bằng chứng, Viện ITA đã phơi bày thủ đoạn bất chính giúp chúng sanh không bị nhiễm nọc độc của nhóm đội lốt mặt người lòng dạ quỷ dữ nơi TVHS vì danh vì lợi, vì ganh tị đố kỵ,sân hận sẵn sàng vứt bỏ nhân cách hiện thân quỷ dữ não hại chúng sanh thật đáng ghê tởm, nhưng luật tắc nhân-quả sẽ không bỏ xót một ai gieo nhân gì thì ắt gặt quả đó thôi, tà không thể thắng chánh.
  Con cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe trường thọ trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức biết hổ thẹn.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 16. Mật Thuận Nguyên
  Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con cảm tạ vị Thầy từ bi , trí tuệ đã luận giải cho chúng con và chúng sanh hiểu rõ tường tận tửng ngóc ngách trong cả một ” Thư hiện Hoa Sen” tự cho mình là Thư Viện Phật học lớn nhất thế giơi nhưng chứa đựng toàn chất phế thải sặc mùi tà kiến, mê tín dị đoan, tạp nham đủ mọi thể loại rác từ ăn chay cho đến giấy vệ sinh, từ hôm nhân cho đến chính trị và từ cái mác Đạo Phật cho đến cả một hệ thống hoạt động môi giới mại dâm. Quả thật TVHS đúng là đa chiều đa màu sắc đen tối với nhiều mảnh đề tài, một nơi lý tưởng cho những con người ngu dốt cùng đồng điệu từ sở thích đến tâm hồn cùng thích ” dại gái” cùng nỗi lo ” sợ vợ” và cùng lý tưởng sống cao cả làm ô uế cho đời để được đến một nơi đầy màu đen tối với cực hình tra khảo mãi không cùng.
  Cầu nguyện vị Thầy sức khoẻ và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Corona nhanh chóng đưỡ tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 17. Mật Tú Viên
  Mật Tú Viên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết tác pháp chiếu quang của vị Thầy đối với Thư viện hoa sen rồi ạ. Thật ngán ngẩm cho cái thư viện tạp nham, trá hình, lên cao với quan điểm mà xuống thấp với hành vi. Tự nhận mình là thư viện Phật học lớn nhất thế giới, số lượng truy cập rất lớn mà lượng comment thì hiếm có khó tìm, chưa nói đến giá trị học thuật. Thư viện Phật học cái nỗi gì mà quảng cáo tạp nham đầy hình ảnh phản cảm (bị phản ánh đúng quá không cãi được nên gỡ hết đi rồi sao?), đăng tin bài cả những vấn đề không liên quan đến đạo pháp. Nếu TVHS là nơi uy tín với bạn đọc để tìm hiểu Phật Pháp thì tại sao lượt truy cập giảm mạnh như vậy nhỉ, hẳn là bạn đọc cũng phải nhức mắt khó chịu khi muốn đọc một bài cho tử tế thì cái bồn cầu, các bài thuốc trị bệnh trĩ, quần xiệp… cứ đập vào mắt, nên ra đi tìm một trang Phật học khác nghiêm túc hơn và không hẹn ngày trở lại. Nếu là hương đạo người tu thì sẽ ngày càng lan tỏa và thu hút bạn đọc chứ, ngược lại chỉ có mùi xú uế tà kiến sẽ khiến bạn đọc cao chạy xa bay.
  Bạch Thầy! Con cũng đã đọc thêm bài 2 mà TVHS tung ra mà càng thêm ngỡ ngàng với lý luận ngây ngô, khôi hài, lạ thường của họ. Ở đâu ra cái kiểu một phòng khám đa khoa Trung Quốc vẽ bệnh để kiếm tiền bất chánh trên nỗi đau của bệnh nhân, nhiều nạn nhân đành ngậm bồ hòn làm ngọt, mà cách xử lý của TVHS là “gặp ban lãnh đạo tham gia đóng góp xây dựng để ngày càng phát triển tốt hơn”. Chắc hẳn 2 bà Trang nên đến khám ở đó 1 lần để cảm nhận nỗi đau khi đang trên bàn mổ được cắt mổ nửa chừng thì bác sĩ kêu bệnh 2 cô nặng lắm phải tốn thêm mấy chục triệu thì mới được mổ tiếp, và nạn nhân đã lỡ đâm lao phải theo lao cắn răng mất tiền như nhiều trường hợp báo chí phản ánh. Đó không phải phòng khám chân chính mà là dạng lừa đảo. Với kẻ như vậy phải dùng hình luật mà trị, không tố cáo khiếu nại thì để cái ác lộng hành hay sao? Đọc những lời “khuyên dạy” phải làm thế này thế kia mới là người tu Phật chân chính mà không khỏi mắc ói với sự đạo đức giả của TVHS, chỉ giỏi nói lời hoa mỹ rỗng tuếch mà chả biết cái gì về những vụ phòng khám TQ “vẽ” bệnh gây nhức nhối dư luận trong nhiều năm. Sau khi bịa chuyện chán chê, TVHS lên giọng cho rằng 3 học trò cũ và những trò khác đã ra đi rồi thì không quay lại đọc trang chanhtuduy.com, 3 trò này chưa từng liên hệ hoặc cấu kết nhau. Ủa 2 bà Trang này có tha tâm hay sao mà biết người này người kia làm gì, họ thân thiết hay tâm sự kể lể gì với 2 bà mà 2 bà miệng rộng như thế. Hai bà không viết tiếp bài 2 thì thôi, viết ra càng khiến bạn đọc “khẳng định” chắc nịch thêm.
  Qua loạt bài tác pháp chiếu quang, con càng thấy TVHS chỉ giỏi cãi chày cãi cối, lý sự cùn mà vẫn bộc lộ đầy sơ hở trong lập luận. Mong rằng ngày càng nhiều bạn đọc nhận ra bộ mặt của TVHS để tránh xa nơi độc hại này.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài tác pháp chiếu quang lợi lạc. Con hoan hỷ tán thán công hạnh vị Thầy. Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì sự lợi lạc cho chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh có đức tính khiêm nhường và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 mau chóng bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Họ còn gì để mất? Tâm Diệu giờ không biết qua nỗi mùa Đông này không?

 18. Mật Phước says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Qua phân tích, luận giải cùng những chứng cứ xác thực đã giúp chúng con và bạn đọc được thấy bộ mặt thảm hại của Thư viện hoa sen. TVHS vỗ ngực khoe khoang là trang mạng Phật học lớn nhất thé giới nhưng chỉ “hữu danh vô thực”, đã bị phơi bày là mượn áo Phật để kinh doanh mọi thứ, chẳng khác chi là trang kho bãi chứa hàng tạp nham. Tự phong mình là thư viện Phật học lớn nhất thế giới mà Ban biên tập toàn cắt dán, nhai cỏ.
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường của vị Thầy, vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm tiêu tan.
  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 19. Cao Diệu Mật Ba says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này.
  Con xin tán thán công hạnh và bút lực của vị Thầy đã tác pháp chiếu quang cho TVHS và đồng bọn.
  Qua bài viết này con thấy rõ được bộ mặt của TVHS và đồng bọn “Lê Chiêu Thống” thời hiện đại thật là đôi lứa xứng đôi.
  “Ban tổ chức TVHS” ẩn nấp sau bóng dáng Phật Pháp những bọn côn đồ, lưu manh máu lạnh. Có phải Nguyễn Minh Tiến cũng đóng góp cho họ không ít về lợi nhuận thủ thuật luộc sách. Thế nhưng khi MGSN phát giác tố cáo họ thẳng thừng đổ hết lên đầu Nguyễn Minh Tiến. Anh em sinh đôi hay đứa con ruột thịt thuvienhoasen.info họ cũng chẳng nhận người thân. Thân thì chẳng ra chi mà lại hoạch họe MGSN. Không nói người ta chỉ nghi ngờ còn nói ra để người ta khẳng định luôn.
  Còn đồng bọn họ Lê thời hiện đại cũng không vừa. Những lời thiết tha sùng kính vị Thầy khi ở MG vô cùng chan chứa lòng biết ơn vô bờ. Nhưng khi những thủ đoạn bất thành họ hiện nguyên hình quay ngoắc 180 độ nói xấu, vu vạ Thầy đủ điều, thậm chí chửi Thầy, dùng nick giả đe dọa, hù dọa, thậm chí gửi mail xuyên tạc gây rối. Đầu quân tiếp tay cho TVHS mà họ từng tác pháp chiếu quang. Đúng là đồng thanh tương ương ứng đồng khí tương cầu, kẻ tám lạng người nữa cân. Đầu quân cho TVHS tưởng đâu gặp phải anh hùng ai dè vớ ngai kẻ Chí Phèo. Than ôi, đời không ai xấu bằng em. Chẳng ai bất hạnh như em trên đời. Thế mà em lại hơn người. Dám chơi quỉ dữ, tỏ lời yêu thương!
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có được đức tính khiêm tốn và hổ thẹn.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho đất nước tránh được thảm họa của lũ lụt. Mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  Om ah hum.

 20. Mật Diễm says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Qua luận giải của vị Thầy đã đó giúp cho con và bạn đọc càng nhìn thấy rõ hơn bộ mặt thật của TVHS không phải là” một thư viện_ nơi lưu trữ những tinh hoa Phật học mà TVHS thực chất “chỉ là một trang mạng tạp nham, quảng cáo, hoạt động mờ ám, trốn thuế” mượn áo Phật học, kinh doanh mọi thứ” nhầm trục lợi cá nhân. Nay vì cái “danh bị đụng chạm” cái lợi bị giảm xuống” trí tuệ thì hạn hẹp” nên sự nghiệp càng đi xuống dốc theo chiều hướng nhân quả thì họ không chịu sờ lại gây ớt của mà còn ôm hận thù với nổi niềm gato trước những thành tựu tâm linh của người khác, dùng mọi thủ đặt điều vu vạ, kích động chia rẽ tôn giáo, và đoàn kết dân tộc bởi thối quen rộng miệng, dài tay qua tận Việt Nam, đem những thứ bốc mùi và nước bẩn đổ vào nhà người khác, hành trạng của họ giống như họ tự nhổ nước bọt lên bầu trời bầu trời vẫn trong xanh ngược lại chỉ làm cho mặt họ váy bẩn bốc mùi đến nỗi bạn đọc lắt đầu ngao ngán không dám lại gần bởi nhân quả nhãn tiền .
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đi đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho bệnh dịch Corona sớm được tiêu trừ.
  OM AH HUM.

 21. Mật Thiệu says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc xong bài này rồi thưa Thầy.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ và Bồ đề tâm của vị Thầy đã có bài tác pháp chiếu quang đến Thư viện hoa sen cùng đồng bọn của chúng. Qua bài này, vị Thầy đã cho chúng con thấy được hành vi cũng như bản chất của Thư viện hoa sen. Bọn chúng dùng mưu hèn, kế bẩn để vu vạ vị Thầy cùng Mật gia Song Nguyễn nhằm thỏa mãn tư thù cá nhân vì Mật gia đã chỉ rõ chiêu trò cũng như ” sào huyệt ” của chúng. Con hoan hỷ khi biết trang tin Thư viện hoa sen bị giảm bạn đọc 1/2, bởi vì càng nhiều người đọc những thông tin không chính xác, những tin phần lớn cóp nhặt từ những nơi khác chưa được kiểm chứng, những tin tạp nham tiềm ẩn mưu đồ phản động chống phá Nhà nước thì sẽ lợi bất cập hại và cộng nghiệp với họ. ” Còn đâu là Thư viện hoa sen ” vỗ ngực ” khoe khoang ngày nào là trang mạng lớn nhất thế giới, lượng truy câp đông đảo nhất trong văn đàn Phật giáo Việt Nam, nay chỉ là hoa sen nhiễm bùn hôi tanh mà người ta khi nhắc đến muốn “bỏ chạy”.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 22. Cao Diệu Tịnh Như says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ đọc bài tác pháp chiếu quang của vị Thầy đối với TVHS làm lộ rỏ bản chất phía sau của một trang núp bóng phật pháp, sau lưng làm những trò nhảm nhí, quảng cáo bán hàng tạp nham, thậm chí môi giới mại dâm, đã vậy bọn phản đồ một thời tác pháp chiếu quang , lên án thủ đoạn bất chính của TVHS nay bị ra khỏi MG liền quay qua bắt tay Nguyễn Minh Tiến chống phá MGSN, nhưng họ dù có dùng thủ đoạn đê hèn nào, MGSN cũng đường đường chính chính hiên ngang trên mặt trận chống lại những tà lực bất minh, thật vàng sợ gì lữa, MGSN công khai rạch ròi, không núp bóng sau lưng thế lực nào để chờ cơ hội mà đáp trả như những bọn tiểu nhân vẫn làm.
  Con hoan hỷ với bài viết của vị Thầy.
  Con cầu nguyện vị Thầy nhiều sức khoẻ vì đạo nghiệp phổ truyền giáo pháp Yoga Thanh Trí.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum!

 23. Mật Thái Xuyên
  Mật Thái Xuyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã tác pháp chiếu quang cho Thư viện hoa sen( TVHS) và đồng bọn nhằm đem lại lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Những phân tích cùng luận chứng và luận cứ rõ ràng của vị Thầy, chúng con và chúng sanh đã nhìn được rõ nét bộ mặt bỉ ổi, xấu xa của TVHS và đồng bọn. Chúng có cùng mục đích nhằm vu khống vị Thầy , nhưng chúng càng nói càng làm thì càng tỏ hơn sự ngu dốt và bản chất xấu ác; nhóm phản đồ vì một mối căm hờn trong cũi sắt không biết làm thế nào nên đã cấu kết với TVHS, thật tráo trở và điều khiến con bất ngờ hơn đó là những hành vi đe doạ, xảo trá,… của Hà Giang, than ôi! . Con cầu nguyện họ sớm dừng lại những nghiệp ác.
  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc và hạnh phúc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện nạn dịch covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Om mani padme hum.

 24. Mật Phụng says:

  Kính bạch Thầy !
  Con cảm tạ ơn Thầy đã luận giải sâu sắc giúp cho chúng con và các bạn đọc gần xa hiểu được những mưu đồ , cùng với những hoạt động của TVHS đầy tin tạp nham , nồi lẩu thập cẩm với nhiều nguồn không chính thống, chia rẽ tăng đoàn, đặt điều vu vạ, mang tính ganh tị….,. nhằm để thu lợi nhuận , trục lợi bản thân.
  TVHS và cùng đồng bọn đã lộ mặt nạ của mình với nhiều các cách ,đe họa và nguy hiếp với bạn mình. Để giờ đây nhân quả đã theo bóng với hình, quả nhận được của trang này giảm xuống 1/2 lượt đọc.
  Đọc bài pháp của vị Thầy , con cảm thấy hổ thẹn cho gia tài tàm – quý của họ đã gây ra.
  Con xin tán thán công hạnh, bồ đề của vị Thầy đã tác pháp chiếu quang cho TVHS, những kẻ dại” bỏ ngọc như ý để lấy đống phân dê” biết và quán xét lại hành vi của mình.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức ở trạng thái giác ngộ.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 25. Cao Diệu Nhất Nguyên says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết này. 5 điểm trong bài đã vạch ra những sự thật ê chề của TVHS. Ngoài ra con thầy hành vi của Nguyễn Minh Tiến chẳng có gì tinh vi lắm nếu như “Ban biên tập” TVHS chịu khó click vào đường link 1 lần duy nhất, họ sẽ thấy tên tác giả và tác phẩm bị đổi tráo, nếu không phải chính họ là người cố tình đổi tráo khi đăng link lên “thư viện” của mình. Một trường hợp là ác ý, một trường hợp là nghiệp vụ quá kém cỏi ai đưa gì cũng đăng lên.

  Chả trách gì thư viện của họ lớn nhất thế giới bởi vì bởi vì thư viện chứa rác thì thiếu gì rác mà không lớn. Phật pháp thì liên quan gì đến Kinh tế chính trị, Môi sinh, Nữ giới, Hôn nhân, Dinh dưỡng chay, Từ thiện xã hội, vv?! Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có được đức tính tàm quý và ý thức xấu hổ.

  Om Mani Padme Hum.

 26. Cao Diệu Đăng Tâm
  Cao Diệu Đăng Tâm says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ được đọc bài viết điều tra theo yêu cầu bạn đọc của vị Thầy. Con hoan hỷ tán thán trí tuệ và Bồ đề tâm của vị Thầy đã từ bi minh định chánh tà cho chúng con, chúng sanh tường tận.
  Trong 1 năm mà lượng truy cập của trang web thuvienhoasen đã giảm một nửa. Một thời đã xa vỗ ngực nghĩ mình là number one!. Con hiểu rằng đây là kết quả tất yếu của sự vận hành luật tắc nhân quả cho một trang web – kho chứa đồ tạp nham độc hại thực thụ lừa dối bạn đọc nhưng lại nổ mình là trang web Phật học. Thật nực cười thay những kẻ vỗ ngực tự xưng mình đạo hạnh nhưng chỉ càng thêm lộ rõ bộ mặt đạo đức giả khi chúng lên tiếng chỉ trích hoạt động tác pháp chiếu quang của Mật gia vốn làm theo lời dạy Đức Phật trong kinh Đại Bát nhã Ba la mật đa, chúng cũng chỉ trích việc Mật gia thực hiện quyền,nghĩa vụ và trách nhiệm công dân của mình! Thật trơ trẽn thay khi chúng lên giọng “bảo vệ” cho những tay côn đồ sát hại chúng sanh (Phòng khám đa khoa của bọn Tàu lừa đảo), cho những kẻ tắc trách vô trách nhiệm với sinh mệnh khách hàng (Thaco Trường Hải), cho tên chồng vũ phu bất nhân,… Đã hoạt động phi pháp trốn thuế, đã bắt tay với những kẻ phản động mưu đồ chống phá Nhà nước Việt Nam, đã môi giới mại dâm mà đòi chất vấn Viện Tâm lý học và Ứng dụng Yoga Thanh Trí vốn quang minh chính đại được sự bảo hộ của Nhà nước. Đã reo rắc đủ thứ tà kiến, đã lưu trữ nhiều thứ tạp nham độc hại, đã trí tệ (Mật gia Song Nguyễn tác pháp chiếu quang mấy chục bài mà không phản luận được tý nào ngoài mấy bài vu vạ, sách mé không một bằng chứng),gia tài 7 báu trống không mà tự cho mình cái quyền phán ai chánh, ai tà! Thật là cạn lời! Có lẽ bởi khả năng có hạn, thủ đoạn vô biên nên chúng tăng cường tích cực chiêu trò bỉ ổi như cưỡng tình đoạt lý, côn đồ cú pháp song chỉ càng làm phơi bày mặt quỷ đã từng được chúng che đậy kỹ khi xưa! Con cầu nguyện cho thật nhiều chúng sanh đọc được những bài tác pháp chiếu quang này.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có một đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện nạn dịch Covid sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

 27. Mật Tấn Pháp says:

  Kính bạch Thầy .
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ .
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh , trí tuệ và Bồ đề tâm của vị Thầy đã viết bài tác pháp chiếu quang gửi đến TVHS cùng đồng bọn của chúng .
  Qua bài viết con thấy được những con người khi không còn gì để mất , đến bước đường cùng liền dở những chiêu trò mưu hèn kế bẩn ra để thỏa mãn tư thù cá nhân . Họ chẳng khác nào những con quỷ mưu mô , sảo quyệt : một thư viện hoa sen mượn áo Phật học kinh doanh đủ thứ mặt hàng tạp nham trục lợi cá nhân , đến khi lợi ích bị đụng chạm , trí tuệ hạn hẹp liền dở thói cắn càn , đặt điều vu vạ vị Thầy , chia rẽ tôn giáo , kích bác chống phá nhà nước . Kết thân chung là những kẻ ưa thói côn đồ , dọa nạt người khác , thử hỏi có ai đàng hoàng tử tế lại hành xử như những kẻ côn đồ vậy không ? Và những lời nói phát ra từ những con người như vậy có ai chịu nghe . Bằng chứng rõ nhất đó là lượng người truy cập vào thư viện hoa sen càng ngày càng giảm dần bởi hoa sen này bốc mùi xú uế không ai muốn lại gần huống chi là nghe những lời bịa đặt của họ .
  Nhân quả sẽ không chừa một ai , những kẻ mang thủ đoạn bỉ ổi , trơ trẽn sẽ phải nhận quả đắng cho những hành động xấu xa của mình .
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trụ thế của bị Thầy vì lợi lạc chúng sanh .
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tỉnh với trạng thái giác ngộ .
  Om mani padme hum .

 28. Mật Thanh Luật says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi được đọc bài viết phản luận và tác pháp chiếu quang của vị Thầy đến TBBT trang web Thuvienhoasen.org, giúp chúng con và bạn đọc nhìn rõ được bản chất lưu manh “vừa ăn cắp vừa la làng” và “côn đồ bút pháp” của ông Tâm Diệu và BBT trang web tạp nham này. Thật nhục nhã cho những kẻ phản đồ, khi xưa chê bai thuvienhoasen nhưng nay lại phải cấu kết, nương tựa vào để cùng được “gặm một khối căm hờn trong cũi sắt”, để cắn càn rồi phải cụp đuôi bỏ chạy như Trang Khuyên, Đỗ Mai Hạnh trước ánh sáng chánh kiến quang minh của Mật Gia Song Nguyễn.
  Con cảm tạ ơn Thầy. Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện đại dịch Covid- 19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Om mani padme hum.

 29. Mật Chi says:

  Kính bạch Thầy
  Con xin tán thán thiện hạnh của vị Thầy đã tác pháp chiếu quan cho thư viện Hoa Sen và đồng bọn ,họ mượn danh phật học để làm những việc tà vại tục lợi giờ đây nhân quả đã đến với họ uy tín của họ không còn lượng bạn đọc giảm xuống chỉ còn một nửa.
  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh corona sớm được tiêu từ.
  Om mani padme hum

 30. Mật Mai says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết của Thầy rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh , trí tuệ và bò đề tâm của vị Thầy đã tác pháp chiếu quang, vạch trần bộ mặt đạo đức giã, ném đá giấu tay, vu vạ, vu khống của thư viện hoa sen và đồng bọn của chúng, cho chúng con và bạn đọc gần xa hiểu rõ những mưu đồ, cùng với những hoạt động của tạp nham của TVHS một nồi lẫu thập cẩm với nhiều nguồn không chính thống, chia rẽ tăng đoàn, đặt điều vu vạ , ganh tị đố kỵ, để trục lợi cho bản thân và đồng bọn của họ, gieo nhân nào thì gạt quả ấy.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho đất nước vượt qua thiên tai và dịch họa. Om Mani padme hum!

 31. Cao Diệu Hồng Tuyến says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài rồi ạ. Con hoan hỷ tán thán công hạnh của vị Thầy đã viết bài điều tra theo yêu cầu để giúp bạn đọc thấy rõ sự xú uế, bốc mùi của TVHS. Tự phong cho mình là thư viện Phật học mà TVHS lại đăng nhiều bài tạm nham, lá cải, quảng cáo v.v… thậm chí có nhiều bài viết còn kích động hận thù dân tộc, phản động. Như vậy thì tinh thần đền đáp tứ trong ân trong đó có ân đất nước mà Đức Phật huấn thị nên thực hiện nằm ở đâu? TVHS đã làm trái lời dạy của Đức Phật thì có tư cách gì mà tự xưng mình là thư viện Phật học, phổ truyền giáo pháp của Ngài. Và vì thế đương nhiên họ càng không có đủ tư cách để đánh giá, nhận xét một bậc Đạo sư hay giáo phái nào chánh giáo nào tà.
  Con khá bất ngờ là sau khi bị ề chề bởi hàng loạt bài viết bóc trần bộ mặt thật thì họ lại rặn ra một bài viết về chủ đề 8 vụ kiện mà vu vạ vị Thầy. Một nơi liên tục bị báo đăng là nơi bị phạt tiền hàng trăm triệu, bị tước giấy phép hoạt động do khám chữa bệnh vượt qua phạm vi chuyên môn, bán thuốc hết hạn sử dụng, không rõ nguồn gốc khiến nhiều người tiền mất tật mang như phòng khám đa khoa Thế giới mà TVHS lại quảng cáo là “họ giúp ích cho bao bệnh nhân được trở lại thân bệnh khỏe mạnh”. Điều này cho thấy thư viện xú uế không từ thủ đoạn mà đảo trắng thay đen để hoàn thành mục đích vu vạ người khác của mình. Con cũng bải hoải trước sự lật lọng của phản đồ, ngày xưa comment chê bai TVHS, nhờ vị Thầy giúp đỡ để thoát khỏi sự áp bức, bất công từ chồng, công ty mà bây giờ lại kết hợp với TVHS để vu vạ vị Thầy. Thật đúng là làm ơn mắc oán.
  Qua bài điều tra này con cũng thấy được sự nhẫn tâm “thí tốt” cộng sự khi gặp nạn của TVHS. Cộng sự ngày xưa đã bị như thế thì những người đang bắt tay với họ hiện nay, những “nàng kiều” này đương nhiên cũng sẽ không tránh khỏi kết cục tương tự trong tương lai gần.
  Cầu mong cho tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Ccovid19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 32. Mật Hoàng Trúc says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh trí tuệ và Bồ Đề Tâm của vị Thầy đã tác pháp chiếu quang đến Thư Viện Hoa Sen. Qua những bài viết, phân tích của vị Thầy đã vạch trần bộ mặt trơ tráo, hèn hạ, vắt chanh bỏ vỏ của TVHS. Họ mượn danh Phật học để phục vụ cho âm mưu phản động của mình, cổ súy cho mê tín dị đoan, trục lợi cá nhân nên chỉ trong một năm lượng truy cập đã giảm 1/2 đúng là Luật Nhân Quả không chừa một ai.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 33. Mật Như Pháp says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Đáng ra không nên đặt là Thư viện Hoa Sen mà là Thư viện Rác thì đúng hơn, bởi trang TVHS toàn những quảng cáo tạp nham, buôn bán đủ thứ, những bài viết thì cóp nhặt lung tung cả rồi tự đăng lên theo ý mình, nội dung thì hết sức vô lí và sặc mùi tà kiến, toàn nhặt những bài đáng “ vất đi” để mang về “ thư viện”. Có những người từng lên tiếng phỉ báng TVHS nhưng nay lại cùng một ruộc hết với chúng, đúng là “ ngưu tầm ngưu, mã tầm mà”, đến lúc chiếc mặt nạ trơ trẽn được gỡ xuống thì cũng là lúc họ phải rời đi và không có cơ hội trở về. “Cây ngay không sợ chết đứng” nên dù cho họ có hãm hại Mật gia như thế nào thì nó cũng phản tác dụng mà đâm lại chính họ.
  Con cầu nguyện cho vị Thầy sức khoẻ trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh luôn thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 34. Mật Đức says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc được bài viết này.
  Con hoan hỷ tán thán Công Hạnh, Trí Tuệ và Bồ Đề Tâm của vị Thầy đã có bài tác pháp chiếu quang đến Thư viện hoa sen nhằm phân định chánh pháp tà từ đó giúp cho chúng sanh thức tỉnh thấy được bản chất nguy hại của họ mà không bị lầm tin .
  Qua bài viết của vị Thầy đã giúp chúng con thấy được bộ mặt thật của Thư Viện Hoa Sen chỉ mang lớp vỏ bọc là thư viện nhưng bản chất thật chỉ là một trang mạng tạp nham ,cóp nhặt ,không khác gì báo lá cải chỉ mượn danh đạo Phật làm điều tà vại trục lợi bất chính và còn trốn thuế mưu đồ chính trị môi giới mại dâm….Cùng với đó là bộ mặt thật của những người vô ơn những kẻ phản đồ ăn cháo đá bát trở từng một thời tán thán công hạnh của vị Thầy thì nay lại quay sang công kích lại ân Sư của mình phản bội Sư môn.
  Khi bị phát hiện sự thật được phơi bày dưới ánh sáng của chánh pháp tác pháp chiếu quang của Mật Gia thì TVHS lại giở trò thủ đoạn vu vạ đặt điều nói xấu .Có nói rằng “không có lửa thì sao có khói,” ” muốn người khác không biết trừ khi mình không làm” bản chất của TVHS là xấu xa đầu độc gây hại cho người khác thì hậu quả giờ được phơi bày thì đúng rồi. Hơn thế nữa tòa án nhân quả sẽ không để sót một ai.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi viết bài để chúng con và chúng sanh thấy, biết được sự thật từ đó tránh xa những thuốc độc đội lốp tâm linh này .
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có được sự tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 35. Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con rất hoan hỉ với công hạnh tác pháp chiếu quang của vị Thầy dành cho TVHS , qua bài này thì con lấy là đã phân những người phản bội lại Thầy mình mà đi hộp toác với bên đối tập với Thầy tiềm đủ mọi cách để du mạ và nói xấu Thầy mình thì kết quả không có hậu về sao liên qua đạo pháp thì những người đã bị Thầy tẩn xức họ cũng hiểu được lực tất nhận quả không tha cho ai bao giờ còn với TVHS tự xuân là nơi cách pháp liệu về Phật học là thư viện lớn nhứt vậy sao lại nôi giới mại dâm hoa sen bị nhiễm bùn tà kiến . Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm.

 36. Mật Giác Đức says:

  Kính bạch Thầy
  Con hoan hỷ tán thán trí tuệ vị Thầy đã tác pháp chiếu quang tới Thư Viện Hoa Sen và đồng bọn, qua bài viết vị Thầy chỉ ra bộ mặt tráo trở khi mà bon họ tự xưng là TVHS là trang web Phật giáo lớn trong nước, nhưng thật chất bộ mặt thật của TVHS đã bị phát hiện phơi bầy là những kẻ tráo trở, tà kiến, dùng mọi thủ đoạn đầu độc bạn đọc, và những ai tìm hiểu về Phật giáo nghe tham TVHS đều bị ngộ độc tà kiến, chưa hết TVHS và đồng bọn con trá hình núp bóng Phật giáo trục lợi như thế nào, trốn thuế ra sao đều đã rõ trước những bài viết của Thầy và các đạo huynh, pháp huynh, Mật Gia Song Nguyên rồi, chưa hết, sau những bài tác pháp chiếu quang của Mật Gia Song Nguyễn bọn họ còn tỏ vẻ là từ bi, nhưng sau lưng TVHS đã tự vạch trần sự thật của mình, tráo trở, lươn lẹo, vu không, cho vị Thầy và Mật Gia Song Nguyễn, bởi vì thủ đoạn của TVHS đã bị phơi bầy trước ánh sáng của Chánh kiến Phật giáo
  Con cầu nguyện sức khỏe sự trường thọ của thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh COVID 19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tình thức với trạng thái giác ngộ
  Om mani padmehum

 37. Mật Bảo Châu
  Mật Bảo Châu says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ và Bồ đề tâm của vị Thầy đã tác pháp chiếu quang đến TVHS và đồng bọn. Qua bài viết giúp chúng con và bạn đọc thấy được bộ mặt xấu xa của trang mạng lá cải tạp nham TVHS, không biết tự nhục khi tự nhận mình là Thư viện Phật học lớn nhất thế giới nhưng chứa đựng toàn rác thải sặc mùi tà kiến, mê tín dị đoan… Cùng với đó là bộ mặt thật của những kẻ phản đồ ăn cháo đá bát, tráo trở từng một thời tán thán vị Thầy nay lại quay sang nói xấu, vu vạ công kích ân Sư của mình và phản bội Sư môn.
  Con cảm tạ ơn Thầy. Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trụ thế lâu dài của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có được đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 38. Mật Lưu Ly
  Mật Lưu Ly says:

  Kính bạch Thầy!
  Mật gia Song Nguyễn với những bài tác pháp chiếu quang đã chỉ thẳng vào sự bỉ ổi, vô liêm, tráo trở, trí trá và trân tráo của TVHS và đồng bọn. Một TVHS xú uế vấy bẩn đầy bùn đen và những kẻ phản đồ chuyên chui rúc, núp lùm ném đá sau lưng. Ôi! Thật là một cặp bài trùng. Luật tắc Nhân Quả sẽ không chừa một ai, TVHS và bọn phản đồ sẽ sớm nhận được quả tương ưng.
  Cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện dịch bệnh covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 39. Mathanh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài này rồi.
  Con hoan hỷ và tán thán công đức đạo hạnh từ bi , trí tuệ của vị Thầy, đã tác pháp chiếu quang đến Thư viện Hoa sen, bằng những minh chứng xác thực và những luận giải của Thầy, bộ mặt thật của TVHS đã được phơi bày trước dân chúng , hơn 20 năm hoạt động trá hình , mượn danh nghĩa Phật học từ bi để làm những điều thất đức , nhân quả không sai chạy , trước mắt là số lượng bạn đọc trong năm đã giảm đi nhiều , hãy tự quán xét lại mình , chứ đừng có vu vạ cho người khác .
  Kính bạch Thầy! Càng đọc những bài tác pháp chiếu quan của Thầy và các huynh đệ Mật gia, con càng cảm thấy hả hê cho TVHS giờ đây đang thất bại ê chề và nhục nhã , cùng với bọn phản đồ vô ơn bội nghĩa , chẳng biết lấy cái gì để che đậy sự thối rửa ô uế này , còn nữa , chưa hết đâu , tất cả đều hẹn nhau ở tòa án Nhân quả .
  Con cầu nguyện cho Thầy luôn trường thọ vì sự nghiệp Hoằng dương chánh pháp.
  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Con cầu cho đại dịch COVID 19 sớm được tiêu trừ.
  OM MANI PADME HUM.

 40. Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con rất hoan hỉ với công hạnh tác pháp chiếu quang của vị Thầy dành cho ông Tâm Diệu và Tịnh Thủy , qua bài này con hiểu được ông Tâm Diệu tự khoe mình đã tốt nghiệp 2 đại học kế toán và điện toán đâu có chuyên môn Phật học đâu mà mỡ thư viện hèn chi TVHS đưa tin lá cải bán bánh trung thu lại đi môi giới mại dâm như nồi lẩu thật cẩm vậy . Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status