Apr 30, 2021

Posted by in Lá thư người tâm đạo | 111 Comments

GỬI ĐẾN LONG THANH TRƯƠNG, KẺ THỀ THỐT NHƯ BÀ BÁN HÀNG CÁ Ở CHỢ ĐỜI, KẺ HĂM DỌA CÁ NHÂN & CƠ QUAN HÀNH CHÁNH HỢP PHÁP, THỬ XEM MẤY NGƯỜI CÒN LỤN BẠI & Ê CHỀ NỖI ĐẮNG CAY ĐẾN ĐÂU NỮA?

Mấy ngày nay, xa hơn nữa là thời gian vừa qua, những học trò, đệ tử Mật gia Song Nguyễn, hội viên Viện ITA hanh thông thế sự (việc làm, mua nhà, mua đất định cư, tốt nghiệp thạc sĩ nước ngoài..), thành quả đạo pháp được minh chứng thêm khi mấy kẻ phản đồ thúc thủ dưới ngòi bút sắc bén của Mật Diệu Linh mà nghi là Thầy! Thật tuyệt khi các học trò đệ tử được như vậy! Thay vì hoan hỷ (vì họ từng viết nghĩ “tình đồng tu”, “huynh đệ cũ”) nhưng lại ôm nỗi hờn căm trong hầm phân tâm thức, mấy người dùng thủ đoạn giả tên, nhại danh (như vụ Đức Hiếu mà tôi đã vạch mặt chỉ tên đến nỗi sượng sùng mà chú thích “Đức Hiếu” (không phải Mật Quốc Sanh nhé). Rồi trường hợp Mật Tú Viên viết phản luận gọi là tác pháp chiếu quang để người đời khỏi bị bọn tà linh (bệnh ái kỷ) dùng thế trí xảo biện làm mê hoặc lòng người, liền bị Trần Huyền Trang (Mật Thái Dương, Ánh Thái Dương) gửi comment đào bới quá khứ của trò này, năm lần bảy lượt không xin vào được Mật gia, như kiểu gà đứt giây thun rối chân khua bậy, mổ càn. Như một kiểu “gậy ông đập lưng ông”, Mật Tú Viên soạn bài phản biện hùng hồn, chứng cứ thuyết phục khiến cho những vu vạ, xuyên tạc của Trần Huyền Trang bị bóc phốt mà ê chề cay đắng. Cũng với chiêu này, Khuê Minh đã từng với Mật Tất Kiểm, Mật Kiên, Mật Kính, Mật Tuệ Viễn và những trò ở Hải Phòng…

Thành thật mà công tâm rằng cảm ơn các người muôn phần bởi vì các vị “lộ hàng” sớm quá, nên sự cài cắm làm nội gián và chui sâu leo cao không như ý nguyện. Do vậy, tôi bắt đầu mang ý thức đối kháng, nhưng không “hầm hố” như các người. Và kết quả của tôi mà cũng là hậu quả của mấy người là bị “đuổi khéo” mà lê lết bước ra cánh cổng Mật gia! Trường hợp Trương Thanh Long tôi không cho lên đánh bóng bàn nữa vì chỉ chuyên đến nhằm “giải tỏa” ức chế bị khinh miệt từ trong nhà cho đến cơ quan và ngay trong Mật gia. Trường hợp của Vũ Hà Giang lộ ra mưu đồ “dưới trăng bỏ chồng” ở Hải Phòng; và đêm khuya 23.00 mò xuống phòng tôi gõ cửa làm chi? Tại sao không cho chồng ở cùng khách sạn cho đến khi tôi phê bình? Ơn Phật, tôi “bày trận” để lật tẩy khiến Khuê Minh bước vào liền “ngẫn tò te” khi thấy có Mật Viễn và Mật Hòa, đành nói vài lời chữa thẹn rồi về phòng mình! Ủa, sao quên đồ mà không gọi điện, không nhắn tin xin phép mà mò lặng lẽ vậy? Ngay từ đó, tôi đã canh phòng và càng sáng tỏ hơn vì sao Khuê Minh thường xuyên xin về Mật gia Trung tâm, và nằng nặc đòi tiễn tôi đi Thụy Điển tại thành phố Hồ Chí Minh! Tôi không dám kể thêm bởi vì dẫu sao Khuê Minh đã một thời hỗ trợ Mật gia Song Nguyễn về tài lực!

Nhất là sau Tết Kỷ Hợi 2020, tôi dừng lại phí đóng góp tự nguyện duy trì trang mạng và dừng cho cúng dường Pháp bảo để chia sẻ khó khăn mùa đại dịch, và dạy cho học trò bài học trân quý giáo pháp. Mấy người nghĩ rằng tiền để duy trì trang mạng và phụ phí lao tác tự nguyện cho Mật Mai, Mật Hữu Tâm, Mật Viễn và phí quản lý đóng cho Hội, và tiền phí sinh hoạt gộp lại hơn 40 triệu, sẽ đè nặng trên đôi vai tài chánh của tôi phải không? Có lẽ vậy mà  các người hỉ hả viết trên zalo rằng kéo hết mấy đệ tử giàu ra cho hắn bị thất bát nặng nề.

Đó, tâm địa “ăn cháo đá bát” hiện rõ mồn một như vậy đó, càng thấy biết thêm là tôi có nhận xét tinh tường như thế nào về loại người tâm quỷ! Song, “trời bất dung gian”, bởi vì các trò vỗ ngực khoe tiền, khoe của chỉ vì cái danh “sùng kính”, “hành giả thuần tâm” trước đạo chúng, nhưng tiếc thay chẳng ai ngưỡng mộ mà ngược lại họ gắn cho mấy người bịệt danh “làm màu”. Trò không ngờ rằng biết bao người xin cúng dường tôi sau khi họ biết Khuê Minh, Thái Dương, Huệ Pháp, Mật Kiên, Mật Tất Kiểm ra khỏi Mật gia! Vì sao vậy? Bởi họ tâm sự không muốn cùng loại người như mấy người chung tay pháp sự, và cứ để mấy người tự khoe, tự lộ, tự diệt, tự ….vì tiếc của đứt ruột theo kiểu “hết yêu đòi quà”.

Nhưng có lẽ mấy người cũng biết, tôi là một Đạo sư hoằng pháp không phải như kiểu TVHS cắp trộm pháp liệu, viết không được, giảng không xong, chỉ giỏi là rêu rao cái miệng phản động, và cái miệng dâm dục như chính con người của Tâm Diệu lớp 6 qua hình ảnh bồn cầu, nhà xí và quần lót, cùng tay chân là chùa A di đà bị khuynh loát vì đồng tiền bẩn của mấy người, mà đành biến nơi tin tức Phật học thành cái chợ thị phi! Do vậy, đương nhiên tôi phải được Hộ pháp gia hộ, Quan Âm Tứ Thủ gia trì. Học trò tôi thành công, Trần Huyền Trang tru tréo nỗi hờn căm bởi không được ở lại mà chính mình đang bị thất bại (mất xe, mất người tình, mất gia đình, mất việc làm nên rảnh quá làm thơ, chế nhạc), càng làm sáng thêm bức tranh thành đạt của Mật gia qua những bài viết phản biện gửi từ các nơi trên thế giới (xem các đường links sau….)

1, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: CHỨNG CỨ TỪ TRỜI TÂY GỬI VỀ NHỮNG KẺ THÈM KHÁT TÂY MÀ KHÔNG ĐƯỢC ĐI TÂY DÙ “CHIM MỒI” TẬN HIẾN (Bài 11) – Cao Diệu Mật Hải + Cao Diệu Mật Thủy

2, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào? CHUYỆN NHÀ NGƯỜI TA SAO CÁC NGƯỜI BỊA NHƯ THẬT HAY LÀ BỊ BỆNH HOANG TƯỞNG VÌ BIẾN THÁI TÂM LÝ DỊ DẠNG TÂM THỨC? NÊN ĐẾN BỆNH VIỆN TÂM THẦN SỚM ĐỂ ĐIỀU TRỊ SẼ CÒN KỊP! ( Bài 7) – Cao Diệu Hồng Tuyến

3, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào : BÊU XẤU NGƯỜI TA MÀ MÌNH TỆ HƠN THỊ NỞ, BẨN NHƯ CHÍ PHÈO NÊN CHỈ DẠNG TRAI và TỊU DÂM RỒI CA BÀI” TÂM TÌNH HIẾN DÂNG” ( Bài 2) – Cao Diệu Mật Từ

Các người không còn gì nhục nhã hơn, không còn gì để mất nên càng cố sức, “bền gan” bêu xấu cá nhân tôi càng nhiều càng tốt (!) để người khác (học trò và bạn đọc) nghi hối. Tiếc thay các người nhận lại hằng trăm email phản bác và khinh miệt từ họ, và ngay những học trò ra đi nhưng bức xúc trước hành vi lật lọng của các trò, nên viết thư phản bác và khinh bỉ loại học trò mất dạy như mấy người! Cũng do đó mà các người tự làm lộ diện thêm những “kẻ dấu mặt” mà lâu nay núp kín trong bóng tối như….Đó là tại các người không khéo đó thôi!

Các người lại tung chiêu quy chụp ai viết phản luận đánh trúng vào vết thương lòng đang rỉ máu của mấy người (tình, tiền, thù, thải qua biểu hiện bệnh hoạn của thân, ngữ, tâm), liền quy chụp là “thằng chả viết, hắn viết”, hòng bêu rếu tôi dành trang học trò, tâm sân hận, cùng rớt xuống bùn…May thay, xin cảm ơn! Nhờ đó mà chúng tôi tự hào phương pháp sư phạm được hiệu quả từ liệu pháp “chánh kiến quang minh tam muội” đã hiển bày, khắp nơi các học trò, đệ tử nức lòng, hoan hỷ từ tin quy chụp đó! Nhờ vậy họ càng gắn kết với Mật gia hơn. Giữa mùa bảo lũ của thị phi, của sự vu vạ, bếu xấu của mấy người, thì những học trò đang được thử thách đã viết thư thỉnh nguyện xin vào thọ nhận “Bát pháp Quy y” (Tám lối về chân tâm) mà mấy người gọi là ăn cắp,  thì sao các bậc sư thấy chùa Hoằng Pháp, chùa Giác Ngộ, chùa Từ Vân, chùa Huê Nghiêm sao không chỉ trích đi? Có lẽ ở họ đâu có trường hợp “hết yêu đòi quà” phải không? May mà mấy chùa đó không được mấy trò “cúng dường” nếu không bây giờ họ cũng đau đầu và ngao ngán về mấy loại người như các vị được nhắc đến trong kinh “người chăn ngựa”, kinh “thi ca la việt”, kinh Bổn hạnh…Mọi chuyện được lật tẩy qua 7 bài “Cảnh giác trước thủ đoạn gian manh của những kẻ khuyết tật tâm hồn”  sau:

1, Cảnh giác thủ đoạn của những kẻ gian manh bởi khuyết tật tâm hồn: Bài 1:  MẠO DANH TÊN HỌC TRÒ CŨ GÂY MÂU THUẪN

2, Cảnh giác thủ đoạn gian manh của những kẻ khuyết tật tâm hồn: Bài 2:  TÌM NGUYÊN CỚ ĐỂ BÊU XẤU

3, Cảnh giác trước thủ đoạn của những kẻ khuyết tật tâm hồn: Bài 3: PHÓNG HỎA MÙ ĐỂ NGƯỜI KHÁC “NHÌN GÀ HÓA CUỐC”

4, Cảnh giác trước thủ đoạn của những kẻ khuyết tật tâm hồn: Bài 4 : LẬT TẨY THÊM THỦ ĐOẠN “PHÓNG HỎA MÙ” ĐỂ NGƯỜI KHÁC “NHÌN GÀ HÓA CUỐC” NHƯNG LẠI BỊ “GẬY ÔNG ĐẬP LƯNG ÔNG”. VÌ SAO? VÌ BỊA CHUYỆN QUÁ LỐ

5, Cảnh giác thủ đoạn gian manh của những kẻ khuyết tật tâm hồn: Bài 5 : RUNG CHÀ CÁ NHẢY

6, Cảnh giác trước thủ đoạn gian manh của những kẻ khuyết tật tâm hồn: Bài 6: CHO ĂN BÁNH VẼ, “NẠN NHÂN” BỊ LỪA ÊM ÁI

7, Cảnh giác thủ đoạn gian manh của những kẻ khuyết tật tâm hồn: Bài 7: GIƯƠNG ĐÔNG KÍCH TÂY

Chưa hết, thua đau trong cuộc chiến “vu vạ” truyền thông bẩn, mấy người cầu cứu một kẻ “cố vấn” chiến lược lên viết phản luận mang tính học thuật mà chúng tôi nhận ra ngay là Phạm Mai Hạnh (Mật Huệ Pháp) dù mấy người có núp lùm hay ẩn danh, giấu tên. Thế là qua 2 bài của Mật Huệ Pháp cái gọi là “phản biện thinley-nguyên thanh”, chúng tôi tác pháp chiếu quang 5 bài, lật mặt sự “ngụy biện” của mấy người bằng chính những gì các người đưa ra, như là gậy ông đập lưng ông! Sau đó, Mật Ánh Dương viết thêm 3 bài phản luận Mật Thái Dương Trần Huyền Trang . Rồi sao nữa! Các người sao không viết thêm được bài nào? Bởi vì sao vậy? Hay là chỉ vỏ vẻ đôi bài tưởng đâu trời bằng vung ai ngờ bể bụng!

Lại nữa, các vị thấy bài viết học thuật, đối luận quang mình không làm gì được, lại đem về nỗi niềm “người ngu tưởng mình trí”, liền giở trò cũ cách đây năm ngoái với những thêm thắt tình tiết bịa mới hơn như kiểu “sự kiện có thật, suy diễn lệch hướng” (mới nhất là quy chụp ai viết trúng tim đen của mấy người liền đổ thừa là tôi viết cho đỡ nhục). Lần nầy mấy người bịa chuyện đủ thứ như một nùi giẻ rách, bắn phân dơ tung tóe khắp nơi bởi không kiểm soát được hệ bài tiết của mình, cho nên khuyên mấy người nên vào trang TVHS mà nhìn cách người ta dùng bồn cầu như thế nào nhé. Long Thanh Trương là ai? Sao giả giả thật thật như quỷ ta lúc hiện lúc ẩn! Long Thanh Trương phải là gã bán cá và bán thịt heo ở chợ không mà miệng lưởi dao búa và thề thốt! Ông thề nói sai sẽ xuống địa ngục phải không? Thôi, khỏi cần! Bởi vì ông đang trong cảnh địa ngục rồi! Tôi phân tích cho ông hiểu như sau:

1/ Suốt ngày viết (không đánh máy được 10 ngón, không bấm được một lúc hai tay như tôi nên đầu ông ngúc lên, ngúc xuống mà rụng tóc dần dần lộ ra mảng trọc bóng nhẩy) trên zalo, rồi lại đêm không ngủ, viết comment đe dọa tôi (xem ảnh), chửi thề, nguyền rủa y như bệnh trạng của ông đang bị gọi là quỷ nhập với biểu hiện “ái kỷ”, “rối loạn tâm thần cưỡng chế nội tiết thị dâm”…Do hậu quả này khiến ông mất dần bạn bè, thân hữu, chỉ còn lại những mẫn nhi quá lứa, qua lửa 2-3 lần mà ông ảo giác nhìn ra thánh nữ, trong khi họ chỉ là những con rồng lồng lộn trên bầu trời hoang tưởng.

Đe doạ buộc tôi xoá hết bài trong 1 tháng

viết comment đe dọa tôi (xem ảnh), chửi thề, nguyền rủa y như bệnh trạng của ông đang bị gọi là quỷ nhập với biểu hiện “ái kỷ”, “rối loạn tâm thần cưỡng chế nội tiết thị dâm”.

2/ Gia cảnh ông giờ ra sao? Tiền lương hưu 4-5 triệu nhận theo chức vụ nhân viên kho bãi, đủ nuôi gia đình không, đủ cho thằng con phá không? Ôi cũng may nhờ tiền bố thí nước ngoài, chớ không thì hiện nay không biết ra sao nữa? Con cái ông vẫn giống tôi chớ? Tôi thì ông bảo ăn cắp pháp, còn con ông thì ăn cắp tiền, từ trong nhà ra ngoài phố đến tịnh trú là nơi cho nó nằm nghỉ vì đau cảm (giả đau là nghề của nó). Ông biết nó sẽ chôm chỉa nên xuống nằm với nó nhưng không ngờ chẳng hiệu quả cho tới khi ông lục túi quần phát hiện 3 triệu rồi méc tôi. Kệ! Lớn thêm chút nữa, nó sẽ hết tính đó thôi, rồi nó sẽ giống ông là lên mạng viết bài, viết câu chửi rủa sẽ quên đi vụ ăn cắp thôi!

Mà cũng lạ, ông lấy vợ bao năm rồi mà chưa có con cái nhỉ? Con tôi thì ông bảo bất hạnh tự tử rồi, nhưng còn hơn ông không con cái gì, như vậy tôi càng biết thêm là vì sao ông “lẻo mép”, “nhiều chuyện” giống như đàn bà mất nết! Gia môn tôi bất hạnh nhưng nghĩ về gia cảnh của ông là tôi được an ủi liền! Vì sao? Vì khi ra đi vợ tôi còn cảm ơn, chúng tôi còn hẹn uống cà phê, tôi mang rau quả lên tiếp trợ hàng tháng, cung cấp tiền bạc mua nhà, thỉnh thoảng liên hệ zalo, còn chụp ảnh chung nữa kìa! Còn vợ chồng ông thì sao? Có câu từ, lời văn nào, hình ảnh nào chứng mình không? Chắc chắn là 100% không! Bởi vì sao? Bởi vì ghê tởm thì ai lại muốn gần! Thì ông ráng chịu thôi! Ai biểu ông đẹp zai làm chi để chị nhà mê điếu đổ rồi đổ thừa về già rụng tóc thành ông hói!

Ai biểu ông đẹp zai làm chi để chị nhà mê điếu đổ rồi đổ thừa về già rụng tóc thành ông hói!

3/ Đầu óc ông lúc nào cũng như Trần Huyền Trang vậy! Nghĩ đến cưa zai, cua gái, ức chế đến nỗi úp lên bí quyết, còn ông thì đừng “thủ dâm tinh thần” như ông gán ghép cho tôi nhé! Ông chẳng cần tinh thần làm gì, ông thỏa mãn thực sự luôn bởi vì não bộ vang vọng lời nỉ non, thẻ thọt chịu sao nỗi? Rồi bí quá liền viết bậy, viết dung tục, lời câu chuyên về phòng the, phong tình, ngược lại thì nguyền rủa, thề thốt để tự phơi bày tính chợ búa của mình! Tội nghiệp, chắc giờ đây giảm bao nhiêu ký rồi nhỉ? Sao chẳng thấy hình ảnh nào của mấy người trên zalo nhỉ?

4/ Trên văn đàn ông nhái tên, ẩn danh, còn đồng bọn ông trên zalo thì bôi đen những tên, ảnh đại diện, sợ ai vậy ông? Mặt quỷ sao mà sợ họ chê xấu? Biểu hiện mờ ám, bất minh, tên tuổi không rõ, câu văn lũng củng, miệng nói cà lăm, cho nên cộng lại 4 tính chất trên tôi khẳng định là ông đừng xuống địa ngục bằng thề thốt mà đang ở đó rồi!

Xóa mặt, ẩn danh thì lời nói câu viết của họ đáng tin cậy không? Nếu là người đoàng hoàng không ai làm vậy, giống như thư nặc danh chẳng có giá trị gì ngoài sự vu khống. Đây là bằng chứng họ vi phạm pháp luật.

Mặt khác, ông thề thốt mà muốn tôi làm theo sao? Tôi là Đạo sư chớ có phải dân đầu đường xó chợ như ông mà thề thốt rồi quên ? Xem lại đồng bọn ông đi! Cũng thề giữ giới đó! Thế mà phạm bao lần không đếm hết, có người thì huỵt tẹt ra luôn, có người thì dấu kín như bưng, như mèo dấu cứt nhưng vẫn bị phát hiện đấy thôi! Chỉ cần thư sám hối và đôi câu trên zalo là rõ trắng đen rồi! Ông trước đây là đứa học trò đến với tôi nhờ đọc 13 bài về quỷ, và tự thú nhận tâm ông là tính quỷ, con ông cũng bị quỷ ám, nay ông lại ra khỏi Mật gia Song Nguyễn tính quỷ càng phơi bày lồ lộ như ông từng làm gì đó ở đâu đó, tự biết! Biểu hiện quỷ ma của ông càng khiến bệnh trầm trọng là chuyên thề thốt địa ngục! Người ta thệ nguyện vì đạo pháp,vì bảo vệ luận cứ của mình vì lợi ích chánh kiến cho chúng sanh lìa mê về giác mới xứng đáng, chớ đâu như ông hỡ ra là thề thốt như kiểu “anh thề yêu mẫn nhi suốt đời dầu đầu anh hói 100%”. Ghê!

Trương Thanh Long ( Mật Huấn) thú nhận tâm là đầy tính quỷ

Con ông Long cũng bị quỷ ám cầu xin lên Mật Gia để quy y

ông Long đã cảm nhận được giá trị to lớn của việc quy y tại Mật Gia và thực hành pháp qua sự  tiến bộ của đứa con và sự chuyển hóa tâm của bản thân

Lại nữa, ông thề thốt chẳng với ai, trước ai sao linh thiêng được? Ông dám thệ nguyện trước linh ảnh Quán Âm Tứ Thủ và Hộ pháp Kim cang không? Nếu muốn chứng minh sự chuẩn xác của mình, tôi mời ông lên Mật gia Trung tâm đốt nhang, lạy Phật, phát tâm mà thề, đừng nói trỗng trỗng mà bạn đọc cười cho! Tôi cũng sẽ làm như vậy nếu ông lên bất kỳ giờ nào, không cần báo trước!

Mưu đồ của ông là dụ tôi thề thốt để ông mượn cớ mà bêu xấu phải không? Sai lầm rồi! Nay tôi dạy cho ông cách thề thốt gọi là thệ nguyện chớ kiểu làm như ông “chợ búa” rồi người ta tưởng ông làm nghề bán cá, hoặc làm nghề “tận hiến”, hoặc nghề “gài bẫy” trai ngu! Tiến trình như sau tôi thệ nguyện cho ông thấy và sau khi đọc bài này ông tự xét.

Hôm nay ngày 15/04/2021 lúc 8.23 phút, đệ tử là Thinley- Nguyên Thành, Đạo sư Viện Trưởng Viện ITA, Giáo thọ Tuệ tri thức Mật gia Song Nguyễn trước linh ảnh Bổn tôn (không bị đè bởi quần lót do bọn mất dạy, biến thái là TVHS và trang chùa A di đà tự hoang tưởng mà làm ra tác phẩm “nghệ thuật gợi dục” ấy, khiến cho bạn đọc ngao ngán bởi không ngờ vào trang Phật học lại lạc vào động môi giới mại dâm, càng chứng tỏ TVHS đã từng làm nên mới trưng bày sản phẩm một cách tự nhiên như vậy); trước sự quan tâm của bạn đọc khắp nơi và đặc biệt là học trò, đệ tử Mật gia Song Nguyễn, con xin thệ nguyện:

1/ Đối kháng bằng tác pháp chiếu quang đến bất kỳ trang mạng nào, cá nhân nào có biểu hiện biến thái tâm lý, cuồng loạn tâm thần, hành vi phản cảm, liên quan đến đạo pháp để họ lìa mê về giác.

2/ Con thệ nguyện rằng từ khi thọ Bồ đề tâm nguyện giới đến nay, con chưa hề bị giới mẻ, nguyện sứt trong thân, ngữ, tâm. Tất cả những điều bịa đặt của họ chỉ làm đạo hạnh của con càng rực rỡ tuệ quang thôi!

3/ Nếu con sai, chưa đúng như lời thệ nguyện,  con sẽ đọa vào địa ngục vô gián, trái lại những gì Long Thanh Trương, Phạm Mai Hạnh, Trần Huyền Trang, Vũ Hà Giang …sẽ tự họ bị phán xét bởi tòa án lương tâm, và tinh thần người tối thượng thứ 2.

4/ Nguyện cho tất cả những ai cùng với con trên trường văn trận bút tác pháp chiếu quang, nếu họ thực sự đang tích tập công đức, sẽ được hanh thông thế sự!

Nay tác bạch

Đệ tử Thinley- Nguyên Thành

Nhắn gửi Long Thanh Trương thệ nguyện như vậy trên zalo và trang chùa A di đà để bảo chứng rồi đợi kết quả hay hậu quả diễn ra. Dám không?

Chiều mưa trên đỉnh Phù Vân ngày 15/04/2021

Thinley- Nguyên Thành

Sau đây là thệ nguyện của tôi từng phát lộ vào ngày 09/07/2016

1/ KHẲNG ĐỊNH LUẬN KIẾN CỦA ĐÁO BỈ NGẠN TIÊN SINH LÀ ĐÚNG CHÁNH KIẾN, “KINH” VU LAN BỒN LÀ NGỤY TẠO

2/ KHẲNG ĐỊNH BẤT KỲ AI, NƠI NÀO ĐỌC TỤNG, PHỔ HÓA “KINH” VU LAN BỒN SẼ CHỊU HẬU QUẢ TÂM LINH VÀ THẾ SỰ TƯƠNG ỨNG THEO LUẬT NHÂN QUẢ

3/ KHẲNG ĐINH BẤT KỲ AI, NƠI NÀO TỎ MỐI NGHI NGỜ VỀ “KINH” VU LAN BỒN SẼ LÀ NHÂN GIẢI THOÁT TRONG TƯƠNG LAI

4/ KHẲNG ĐỊNH RẰNG NẾU KHẲNG ĐỊNH CỦA TÔI KHÔNG ĐÚNG THEO TINH THẦN TÁC PHÁP CHIẾU QUANG DO ĐỨC PHẬT THUYẾT PHÁP TRONG KINH “ĐẠI BÁT NHÃ BA LA MẬT ĐA”, XIN NHẬN HẾT ÁC NGHIỆP TRẦM LUÂN MUÔN NGÀN ỨC KIẾP

Thệ nguyện vào ngày 27/02/2014

1/ NƯƠNG THEO OAI THẦN CỦA BỔN TÔN, ĐẠO SƯ, DAKINI ĐẶT HẾT TÂM LỰC VÀO NHỮNG BÀI VIẾT CỦA MÌNH, CON NGUYỆN CHO AI LÀ HỌC TRÒ MẬT GIA SONG NGUYỄN ĐỀU CÓ ĐIỀU KIỆN ĐỌC CHANHTUDUY.COM ĐỂ NỐI KẾT TÂM VỚI CÁC ĐẠO SƯ MẬT GIÁO, THÁNH ĐỨC ĐẠO PHẬT; ĐẠO LỰC CỦA HỌ SẼ ĐƯỢC GIA TĂNG, TRÍ TUỆ DẦN SÁNG SUỐT, ĐỜI SỐNG THẾ SỰ DẦN HANH THÔNG.

2/ NHỮNG AI LÀ HỌC TRÒ MẬT GIA SONG NGUYỄN (NỘI VIỆN HAY NGOẠI VIỆN) LƯỜI NHÁC TRONG HOẠT ĐỘNG “NGHE PHÁP”, TỨC LÀ KHÔNG ĐỌC CHANHTUDUY.COM, ĐÓ LÀ DO LỖI LẦM CỦA CON TRONG GIÁO HUẤN; CON XIN NHẬN NHỮNG HẬU QUẢ NÀO XẢY RA TƯƠNG ƯNG THAY CHO HỌ, VÌ BẢN THÂN CON KHÔNG ĐỦ ĐẠO LỰC, ĐẠO HẠNH, ĐẠO PHONG ĐỂ PHÁT DỤNG LỰC “KÍNH ÁI, HÀNG PHỤC” CỦA MẬT CHÚ.

3/ NGUYỆN CHO BẤT KỲ AI ĐỌC CHANHTUDUY.COM SẼ ĐƯỢC GIEO DUYÊN MẬT GIÁO TỪ ĐÂY CHO ĐẾN KHI GIÁC NGỘ TỐI THƯỢNG

Nhân dạy cho các người bài học  “gậy ông đập lưng ông” và “kỷ sở bất dục vật ư thi nhân”, tôi liên tưởng có loại người ăn cháo đá bát trước kia lên tiếng bài bác Nguyễn Minh Tiến này quay lại bênh vực rằng ông Tiến lo tu hành chớ không thì đối luận lại rồi, chớ đâu chịu thua! Tội nghiệp cho “tấm lòng” của mấy người quá! Ông Tiến lo tu hành hay lo luộc sách, giả nhái tên tác giả Nguyên Thành thành Minh Thành, đến khi bị phát hiện và tố giác liền gỡ xuống. Tu hành đó, các người ngợi ca kẻ ăn cắp và luộc sách thành nhà tu, chẳng phải biến thái thì là loại gì? Còn chúng tôi phát kiến Nghi quỹ với 10 phần thứ tự , chính mấy người từng tán thán đó mà! Lại nữa, chúng tôi viết đến 3004 bài (số liệu ngày 24/03/2021)  với những bài viết được Cục sở hữu tác quyền trí tuệ chứng nhận mà các người bịa ra là “ăn cắp”! Vậy suy ra các người vu khống cơ quan thẩm định kết quả khoa học của Nhà nước? Trước tòa án Phật pháp, và bạn đọc, mấy người phải trả lời những điều truy vấn của chúng tôi! Hơn nữa, còn zalo TTL vu khống Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật “ăn tiền” nên cái gì cũng chấp nhận, thử hỏi các vị lấy bằng chứng gì mà vu vạ điều ấy? Lại nữa! Phạm Mai Hạnh viết email đe doạ kiện tôi đến Hội và Toà về tội vu khống bằng cách hăm doạ rằng sẽ có Vũ Văn Hải và Đặng Huyền Linh kiện tôi nhưng thực tế lưu chứng trên zalo phản ánh ngược lại. Ai vu khống ai? Mấy người phải chuẩn bị chứng cứ mà trình bày đi!

Thư xin lỗi của Thư viện Hoa sen

Mặt khác, con người háo thắng như Nguyễn Minh Tiến, nếu phản luận được là ông ta đã phóng bút rồi. Thí dụ sinh động nhất là khi Đáo Bỉ Ngạn viết một comment trên trang VHPG, hắn liền quẳng ra 10.000 từ gọi là “Phật tử nên đọc kinh điển như thế nào”. Sau đó  Đáo Bỉ Ngạn viết đối luận lại đúng độ dài 10000 từ, Minh Tiến im từ năm 2015 đến giờ! Trong thời gian ấy các vị bảo rằng ổng lo tu hay lo luộc sách? Cũng đúng thôi! Minh Tiến tu theo kiểu mà các người đang tu: “tư thù”, “tru tréo” như loài chó sói, “bịa đặt” như chú cuội, “gian manh” như kẻ lưu manh giả danh trí thức. Cho nên mã ngưu đồng thuyền cứ tụng ca tung hê nhau là đúng rồi, tựa như bọn lưu manh móc túi, chụp giựt khen nhau về “ngón nghề” điêu luyện!  Thế mới biết, những người nói ngược như các vị còn gì để mất bởi cố bơi móc người ta mình bị “lộ hàng” bây giờ mới phơi ra những gì trước đây lấy vải thưa che mắt thánh! Giờ đây, hãy tự đối diện với dư luận từ dòng họ hai bên, con cái trưởng thành, đồng nghiệp của nhau, sếp trên nhìn xuống! Còn chúng tôi ư? Bị thất bát ư? Cảm ơn! Nhà vẫn cứ mua, xe vẫn cứ tậu, việc cứ hanh thông, tâm pháp cứ phát triển, tịnh trú mãi huy hoàng và các vị bị đi ngược bởi vì nói ngược!

Thôi! Khuyên về mua thuốc đi nhé đừng để lâu sinh họa!


Các bài liên quan: 

1, Thư từ Thụy Điển: GỬI ĐẾN TRƯƠNG THANH LONG – KẺ MIỆNG RỘNG & CÓ SỞ THÍCH BỆNH HOẠN

2, Thư Sài Gòn: CAO DIỆU NGUYÊN TÁNH DẠY TRƯƠNG THANH LONG BÀI HỌC “XU NỊNH LÀ TỰ VẢ VÀO MẶT MÌNH”

3, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào ( Bài 15) : NÓI VỚI NHỮNG KẺ ĐỆ NHẤT CHÉM GIÓ, ĐỆ NHỊ XU NỊNH, ĐỆ TAM “TU SỬA” RĂNG HÀM MẶT ( Trương Thanh Long, Trần Huyền Trang, Vũ Hà Giang…)

4, Thư gửi các trò 331: TẢN MẠN CHUYỆN NGOÀI LỀ CỦA TRƯƠNG THANH LONG & ĐỒNG BỌN MẪN NHI QUA LỬA, CHẲNG SỬA NHÂN CÁCH, CHUYÊN LỰA ĐỒ CHƠI, HẾT HƠI LÀM ĐẸP, BỊ XẸP CUỐI ĐỜI

5, Cao Diệu Mật Thủy nói với Trương Thanh Long: MẶT NẠ TÂM THỨC SAO RỚT NHANH QUÁ VẬY?

6, Phản biện lại những gì Long Thanh Trương viết trong bài mới đăng trên trang A di đà: ĐÃI CƠM NHƯNG NGƯỜI TA KHÔNG DÙNG, MỜI BẠN LONG HÓI DÙNG LẠI!

7, GỬI ĐẾN LONG THANH TRƯƠNG VỀ BÀI PHẢN BIỆN LÁ THƯ 331

8, GỬI NHỮNG KẺ RA ĐI “THANH THOÁT”(!) LÀ TRƯƠNG THANH LONG & KẺ HÂM TUỔI 78 NHƯNG MỚI HỌC LỚP 6!

9, GỬI ĐẾN LONG THANH TRƯƠNG, KẺ THỀ THỐT NHƯ BÀ BÁN HÀNG CÁ Ở CHỢ ĐỜI, KẺ HĂM DỌA CÁ NHÂN & CƠ QUAN HÀNH CHÁNH HỢP PHÁP, THỬ XEM MẤY NGƯỜI CÒN LỤN BẠI & Ê CHỀ NỖI ĐẮNG CAY ĐẾN ĐÂU NỮA?

 1. Mật Huệ Bích (9 tuổi) says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc hết bài này rồi ạ.

  Con cảm ơn Thầy ạ,

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh,

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ,

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh,

  Om Mani Padme Hum.

 2. Mật Giác Phương says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết của Thầy rồi ạ.

  Con hoan hỷ khi trong thời gian vừa qua dù cho mấy kẻ phản đồ ra sức chống phá, vu vạ vị Thầy và Viện ITA nhưng những hội viên Viện ITA nhờ Tâm pháp Thanh Trí vẫn hạnh phúc tự tâm, thế sự hanh thông (việc làm, mua nhà, mua đất,…), thành đạt xã hội (tốt nghiệp thạc sỹ nước ngoài). Còn phản đồ, kẻ thì về hưu với đồng lương hưu còm không đủ nuôi gia đình và cho thằng con phá; kẻ thì mất xe, mất người tình, mất việc nên rảnh quá làm thơ, chế nhạc như một kẻ loạn tâm, bệnh hoạn; kẻ thì quan hệ ngoài luồng bị khinh miệt,…

  Trong khi Viện ITA quang minh chính đại thì mấy kẻ phản đồ núp lén, giả danh, che tên, che ảnh đại diện nhưng vẫn để lộ đuôi chồn cáo vì văn tức thị nhân. Họ chê Mật Diệu Linh là bần căn nhưng lại thúc thủ dưới ngòi bút sắc bén của đạo hữu ấy mà họ nghi là Thầy. Họ chế giễu Mật Tú Viên là học trò độn căn, xin vào mấy lần mới được Thầy chấp nhận nhưng lại câm như hến trước những phản biện hùng hồn, chứng cứ thuyết phục của Mật Tú Viên. Đúng là nhục nhã với họ không để đâu cho hết! Còn tên rồng hói Trương Thanh Long thì ngu dốt, chợ búa, lúc nào cũng gân cổ thề thốt, muốn làm anh của cả thiên hạ, lại còn bị ảo tưởng là mình đẹp trai, phong độ. Có lẽ bởi dở hơi như vậy nên hắn mới bị các mẫn nhi lợi dụng, đẩy ra làm “người chở đạo”, làm tốt thí chịu trận còn mấy mụ thì núp dưới hầm mà cưới hi hí, hô hố với nhau về một kẻ ngu và dại gái!

  Con xúc động khi đọc lời thệ nguyện của Thầy. Thầy thệ nguyện rằng nếu Thầy sai, Thầy chưa đúng thì sẽ đọa vào địa ngục vô gián còn ngược lại nếu Trần Huyền Trang, Trương Thanh Long, Phạm Mai Hạnh, Vũ Hà Giang… sai thì sẽ tự họ bị phán xét bởi tòa án lương tâm và tinh thần người tối thượng thứ hai là người biết nhận lỗi và sửa lỗi.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi giáo hóa chúng con. Con tự hào khi được theo học Thầy.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy luôn mạnh khỏe và trường thọ vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và một ý thức hổ thẹn.

  Om mani padme hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Bọn này chẳng biết thế nào là tốt xấu! Chúng ta viết cho bạn đọc chớ bọn này thì sắp tới có phát minh là lấy da mặt chúng làm áo giáp chống đạn!

 3. Cao Diệu Mật Ba says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này.
  Con hoan hỷ với công hạnh của vị Thầy tác pháp chiếu quang cho TTL và những người đồng hội đồng thuyền. Bài viết của Thầy rõ như ban ngày đã soi rọi những ngõ ngách không biết họ còn gì để biện minh.
  Con thấy thật buồn cười cho sự ngây ngô của TTL. Nói chuyện bịa đặt vu khống, nói dối như Cuội không chứng không cứ. Tự nói tự thất thủ trước lời nói của mình rồi lại thề thốt bâng quơ kiểu Chí Phèo rạch mặt ăn vạ. Trong khi, những gì họ viết họ còn không dám công khai danh tính, địa chỉ, số điện thoại rõ ràng. Còn ẩn nấp sợ sệt thì lấy gì bảo chứng cho những điều họ nói có giá trị. Đối với thế gian còn không có cơ quan nào thụ lí đơn tố cáo nặc danh đừng nói đến trên văn đàn đạo Pháp.
  Ngoài ra, con cảm thấy tiếc cho Vũ Hà Giang trước kia đã hổ trợ tài lực phụng sự đạo Pháp. Nếu người ấy với tâm thuần khiết thì công đức rất nhiều. Con hiểu được, nếu như họ đến vì lí do gì đó ra đi thì công đức họ vẫn còn không mất đi. Ví dụ những bài họ viết trên chanhtuduy.com vẫn lưu trữ cũng sẽ có cơ hội giúp người khác biết đến chánh pháp. Những phẩm vật họ cúng dường Thầy sử dụng trong việc hoằng dương chánh pháp. Nhờ vậy công đức họ vẫn luôn có dù họ không trực tiếp thực hành pháp.
  Tuy nhiên, họ đến với tâm tính toán đổi chát, tệ hại hơn dám có hành động đại nghịch bất đạo dám “gài bẫy” vị Thầy nhằm chiếm đoạt MG thì tất cả những thiện hạnh của họ cũng trở nên vô nghĩa. Thậm chí khi ra đi lại ôm hận theo kiểu tiểu nhân “hết yêu đòi quà”, hăm dọa, xuyên tạc nhằm phá hủy ý nguyện tu tập của người khác thì thì họ đã tự tay phá bỏ công trình của bản thân đã gầy dựng. “Làm công đức để được danh tiếng, phụng sự cho ngã ái của mình giống như đổi viên ngọc như ý lấy đống phân dê. Đây là một thất bại trầm trọng” (Tôn giả Gampopa).
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Chúng gài bẫy nhiều thủ đoạn khác nhau nhưng không qua mắt Thầy được! Vì sao? Vì Thầy bị ói mửa!

 4. Mật Diệu Linh
  Mật Diệu Linh says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ tán thán bút lực sung mãn của vị Thầy nhanh như điện ạ, lại một lần nữa vị Thầy mở toang cánh cửa bí mật lộ ra một”ổ giòi bọ”những kẻ nấp trong hầm phân tâm thức lấy rẻ rách cấu uế che đậy danh tính như”mèo dấu cứt”nhưng mùi vẫn xộc ra khiến Thầy phát hiện ra tay đẩy lùi dọn chứa vào nhà thương điên và nhà xí công cộng TVHS, trang Adida, là nơi chứa thích hợp khi cùng tần số tương ưng, chánh gây ô nhiễm ảnh hưởng sức khỏe tâm linh chúng sanh bởi mầm bệnh ái kỷ,hoang tưởng.Con tưởng tượng ra ánh mắt tội nghiệp khi chúng bị lôi ra ánh sáng,chói mắt rụi dọ,nuối tiếc nơi ẩn nấp đã bị phát hiện bởi chấp chặt như loài giòi coi đống phân là nơi tốt nhất,vẫn ấm ức khi chưa hiểu được vị Thầy tốt bụng đang làm một hành động chỉ là đặt chúng vào vị trí phù hợp mà thôi chứ có tước đi cái quyền hưởng lạc “hôi thối,bệnh hoạn, thủ dâm tinh thần” đâu.
  TTL-THT-VHG-PMH liên tục rơi vào thế thúc thủ,ra trận lần nào là thất bại ê chề lần đó, vậy mà vẫn cố vớt vát chỉ để chữa thẹn và chứng minh một điều duy nhất “tôi còn cãi tức là tôi chưa chịu thua” theo tâm tục sinh vỉa hè với lối viết “cả vú lấp miệng em” trong dân gian gọi là hàm hồ,tiếng Hán gọi là hồ đồ,nói theo tục ngôn”là cãi chày cãi cối”, chúng không thể kháng cự lại các trận đòn phản công đầy trí tuệ nơi người cầm binh tài ba,chiến lược điêu luyện của một chiến binh dầy kinh nghiệm là vị Thầy chân chính đã nhận được sự gia hộ,gia trì từ chư Phật thánh chúng kim cang hộ pháp giúp Thầy bảo vệ chúng sanh, bảo vệ chánh pháp Phật đà, còn kẻ tà kiến toan kế hại người thì đương nhiên bị nghiệp quật chính xác theo đường đi nhân quả ạ.
  Qua đây cho chúng con thấy được rõ hơn sự vi diệu của chánh pháp Phật đà, sự lợi lạc không thể nghĩ bàn của bộ môn khoa học Yoga Thanh Trí ngang qua Lục Diệu Pháp Môn do Thầy phát kiến chỉ dạy, giúp chúng con ngày thêm vững vàng niềm tin nơi Thầy nơi Tam Bảo và tự hào khởi phát niềm kiêu hãnh thiêng liêng khi chúng con được hạnh ngộ,theo học và noi theo tấm gương vị Thầy.
  Con tán thán tinh thần Bi-Trí-Dũng,hiên ngang bất khuất,quang minh chính đại,mang chất cao thượng,quân tử nơi vị Thầy trước các thế lực tà kiến đậm đặc chất.Qua lời phát nguyện sống động hùng hồn của Thầy lại một lần nữa khiến rung chuyển đất trời làm ù tai hoa mắt kẻ tâm quỷ, chúng sao dám thệ nguyện như Thầy bởi nói láo như quỷ,điêu ngoa như quỷ,lén lút như quỷ.
  Con tán thán trình độ học thuật siêu Việt của Viện ITA, trình độ sư phạm,phương tiện thiện xảo và công hạnh nơi vị Thầy đã giúp hội viên chúng con dần có được hạnh phúc tự tâm,hanh thông thế sự, thành đạt xã hội. Con cảm tạ ơn Thầy đã lan tỏa khí chất của người con Phật chân chính đến với chúng con,con cảm tạ suối nguồn ơn phước nơi vị Thầy đã giúp hành giả chúng con nhờ thực hành pháp Thanh Trí mà có được những hanh thông như ngày hôm nay dù đang trong giai đoạn bị cộng nghiệp dịch bệnh hoành hành mà không ngừng ra tăng hanh thông thăng hoa trí tuệ,tài lực, sự nghiệp. Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh,công đức của các huynh đệ kim cang đã noi theo tấm gương vị Thầy trong công cuộc đả tà xây chánh vì lợi ích chúng sanh hữu tình, và con chúc mừng các huynh về những hanh thông nhận được nhờ ơn Phật ơn Thầy.
  Con cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe trường thọ trụ thế lâu dài vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho khổ đau của tất cả chúng sanh được lắng dịu.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Cảm ơn lời tán tấn của trò nhưng coi chừng bị kẻ xấu gọi là “công công”! Thế mới hiểu dòi thích phân nguồn thì ghê sợ!

  • Mật Chi says:

   Kính bạch Thầy
   Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ!
   Sự vu vạ xảo trá ngụy biện của những kẻ phản đồ tiếp tục được vạch trần trước những thệ nguyện của vị Thầy, phơi bày được bản chất quỷ của nhóm người cho rằng mình ra đi “thanh thoát ” .
   Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy.
   Cầu nguyện cho dịch bệnh corona sớm được tiêu từ.
   Om mani padme hum

 5. Cao Diệu Diệu Hằng says:

  Kính bạch Thầy,
  Con xúc động trước tấm lòng của Thầy đối với tất cả hữu tình và tinh thần tác pháp chiếu quang không gì lay chuyển vì lợi lạc của chúng sanh. Con hoan hỷ tán thán công hạnh, bồ đề tâm của vị Thầy. Con hoan hỷ tán thán tinh thần tác pháp chiếu quang của các huynh đệ kim cang.
  Đọc bài viết của Thầy con mới thấy được các chi tiết “không hề nhỏ và đậm gam màu đen đặc” trong bức tranh toàn cảnh xám xịt của những người tự tạo thành nhóm “học trò cũ đã ra khỏi Mật gia” và thêu dệt lên đủ thứ chuyện. Thật sự là chuyện ngoài sức tưởng tượng của con.
  Có lẽ, họ nghĩ rằng khi thành lập hội nhóm mang tên học trò cũ đã ra khỏi Mật gia thì sẽ được nhiều người chú ý, câu like, câu view tốt hơn và có người tin theo vì “câu chuyện từ trong Mật gia được kể từ chính học trò Mật gia”. Nhưng họ quên mất rằng độc giả có tư duy sẽ thắc mắc một câu hỏi to đùng “tại sao các người lại bị đuổi ra khỏi Mật gia?” hay “thanh thoát” hơn là tại sao các người khi trước tán thán vị Thầy, giờ lại bêu xấu người đã từng dạy mình thoát khổ?
  Màn bí mật đã từ từ vén lên khi Thầy viết bài này và mọi người đều biết lý do thật sự cho sự ra đi “thanh thoát” của họ là như vậy. Thầy đã giữ thể diện cho họ nhưng họ không chịu để đến nỗi sự thật được phơi bày, gieo nhân tất gặt quả, không ai có thể cứu được. Nếu than khóc, ân hận thì sao không suy nghĩ kỹ trước khi làm.
  Nếu đã tạo nên chiếc mặt nạ “thanh thoát” thì đáng lý ra phải diễn tròn vai đến phút cuối chứ ai lại hạ màn sớm thế. “Thanh thoát” là lại dọa Thầy, dùng những lời lẽ bất kính, sân hận? Vì vậy mỹ từ “thanh thoát” bây giờ lại là đòn phản công lại chính bọn họ, tự họ phơi bày bản chất. Đúng là cái kim trong bọc lâu ngày cũng lộ ra. Chỉ vài “phương tiện” của Thầy, mọi việc đều sáng tỏ như ban ngày.
  Còn câu chuyện Long Thanh Trương thề thốt là sẽ xuống địa ngục nếu nói sai, viết sai về vị Thầy, thực sự là làm trò cười cho thiên hạ. Ngay ngôn từ Trương Thanh Long khẳng định các phương pháp của Thầy đều “ăn cắp” trong kinh điển đã chứng minh Thầy chỉ dạy học trò theo đúng quỹ đạo chánh pháp, thì Long Thanh Trương gọi Thầy là thầy tà cũng đủ để hắn xuống địa ngục.
  Hơn nữa, người con Phật thệ nguyện là những bậc đạo hạnh tinh thông giáo điển, nghiêm trì giới luật với mục đích cao cả vì sự giác ngộ của tất cả chúng sanh hữu tình chứ không phải vì những câu chuyện thô tục tự vẽ vô căn cứ trong tâm hoang tưởng. Con thực sự sợ độ liều lĩnh và “vô úy” trước nhân quả của Long Thanh Trương và đồng bọn. Đứng trước vực thẳm mà vẫn trơ gan, bám chặt tà kiến, quỷ tính.
  Long Thanh Trương coi lời thệ nguyện của các bậc bồ tát như trò đùa, ông ấy còn thách thức rằng Thầy hãy thề đi nếu Thầy không đúng thì Thầy sẽ vào địa ngục. Ngược lại, trong lời thệ nguyện của Thầy ghi rõ: “nếu con sai, chưa đúng như lời thệ nguyện, con sẽ vào địa ngục vô gián, trái lại những gì Long Thanh Trương, Phạm Mai Hạnh, Trần Huyền Trang, Vũ Hà Giang…sẽ tự họ bị phán xét bởi tòa án lương tâm, và tinh thần người tối thượng thứ 2”. Vậy đó, dù Long Thanh Trương và những người khác làm những điều ác về Thầy, vu vạ cho Thầy nhưng Thầy vẫn luôn vì tấm long bồ đề với chúng sanh mà mong họ biết hồi tâm hối cải, quay đầu là bờ để được nương tựa giáo pháp Phật đà.
  Ngẫm lại mới thấy, chỉ cùng một sự kiện “thề” hay “thệ nguyện” thì bản chất đã hoàn toàn khác nhau. Một bên là đạo hạnh sáng ngời vì chúng sanh của vị Đạo sư luôn miệt mài trên con đường độ hóa chúng sanh, còn một bên là sân hận, nói bừa làm càn do quỷ tính sai sử. Trước đó nhiều năm, khi dấn thân vào con đường bồ tát đạo nhiều chông gai, Thầy cũng đã phát nguyện hy sinh tất cả vì hữu tình.
  Mong rằng Long Thanh Trương và đồng bọn đọc, suy ngẫm và biết điểm dừng để hậu quả đến không quá nặng nề.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và trường thọ của Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tĩnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện nạn dịch covid 19 nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Những “chi tiết” bí mật này sẽ dần dần phơi bày ra khi mà họ tự mình đùa với lửa cháy tay! Mặt khác, vụ Halminton Mark thì chính con tận mục thì chối cãi vào đâu được? Bọn này cành hung hăng chúng ta càng mở nắp hầm bí mật mà lẽ ra chưa ai biết đến!

 6. Mật Diệu Linh
  Mật Diệu Linh says:

  Kính bạch Thầy.
  Lời ngay thẳng thì không cúi đầu trước bất cứ thế lực nào,luân kiên định trước lập trường của mình ạ.
  Chúng là quỷ nên không dám lại gần người,đặc biệt là người con Phật chân chính, chúng chỉ dám đứng xa nhìn trộm và dì dầm hát cho nhau nghe,tức tối quá thì gào rú,tru chéo thôi, chứ đâu dám lên tiếng đàng hoàng ra mặt công khai sẽ bị ánh sáng Phật đà soi rọi qua kính lúp chiếu yêu chánh kiến tạo thành lửa tam muội thiêu rụi lộ ra mặt quỷ mang thân người ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã để tâm chỉ dạy chúng con.
  Om Mani Padme Hum.

 7. Cao Diệu Đăng Tâm says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi ạ.
  Con xúc động khi đọc những lời thệ nguyện hào hùng, bi trí dũng của vị Thầy thấm đẫm chí nguyện vị tha nhân mà không dừng nghỉ công cuộc tác pháp chiếu quang, điều mà con chưa thấy nơi đâu dũng mãnh giương cao ngọn cờ ấy. Đọc những lời thệ nguyện ấy, con cảm niệm về sự từ bi nơi vị Thầy dành cho những kẻ tà đồ đang quằn quại trong hầm phân tâm thức, những kẻ đáng bị vứt bỏ như búi giẻ rách bùi nhùi dơ dáy vẫn được vị Thầy kiên nhẫn dùng lực phẫn nộ thiêu cháy ác nghiệp nặng nề hơn núi Tu di của chúng. Tiếc thay, quỷ nhãn nhìn nước thành máu, những hành trạng của vị Thầy, kẻ phàm chẳng thể đo lường huống chi những kẻ quỷ dạng người. Trương Thanh Long “anh hùng hói” của các mẫn nhi quá lứa có dám đưa ra lời thệ nguyện hay chỉ thề thốt như hàng tôm hàng cá?
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện ngọn đuốc tác pháp chiếu quang thiêu rụi mọi ác nghiệp, tà kiến vô minh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Om Mani Padme Hum

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Họ chưa bao giờ xấu hỗ với mình mà tùy tiện bếu xấu kẻ khác, đúng là loài quỷ mang thân người nên không thể biết thế nào là tốt xấu! Song, hiện trạng bi đát của họ sẽ là bài học cho mọi người khi mà nhân phỉ báng đạo sư, quả gặt hái họa tai ở nhiều phương diện!

 8. Ngọc Yến says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi.
  Con cảm tạ ơn Thầy.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum.

 9. Ngân Hà says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài.
  Om ah hum.

 10. Mật Thái Hòa says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ, Bồ đề tâm của Thầy vì vận mệnh tâm linh của chúng sanh mà tác pháp chiếu quang cho những kẻ tà kiến, những kẻ tà gian muốn xuyên tạt, hủy hoại chánh pháp tại Mật gia song Nguyễn.
  Con hoan hỷ tán thán sự vi diệu của tâm pháp Thanh Trí, sự gia hộ của Bổn Tôn đã giúp vị Thầy thuận duyên thanh lọc đi những phần tử độc hại làm cho Mật gia ngày càng được thanh tịnh hơn. Cũng như sự bảo vệ của hộ pháp kim cang giúp cho Mật gia chống lại sự vu khống, vu vạ, xuyên tạt, hủy hoại Phật pháp của những kẻ tà đồ trong thời gian vừa qua.
  Đồng thời sự hanh thông của học trò, đệ tử Mật gia song Nguyễn, trong thời gian tác pháp chiếu quang chống lại bọn tà kiến bảo vệ chánh kiến, cũng như trong mùa dịch covid gây ảnh hưởng khó khăn về kinh tế, là một bằng chứng sống động, bẻ gãy mọi âm mưu, thủ đoạn vu vạ, vu khống, xuyên tạt của những kẻ tà đồ cấu kết với ngoại bang Thư viện hoa sen, Chùa A di đà hãm hại Thầy dạy đạo của mình.
  Với lời thệ nguyện quang minh chánh đại của vị Thầy trước linh ảnh Bổn tôn, là một lời cảnh báo cho những hậu quả phải nhận lấy của họ trong tương lai theo luật tắc nhân quả.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì hạnh phúc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tĩnh với trạng thái giác ngộ.
  Om mani padme hum.

 11. Cao Diệu Chánh Tấn
  Cao Diệu Chánh Tấn says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Đi cùng với những lời của vị Thầy trong bài viết là những dẫn chứng cụ thể về sự xấu xa, xảo trá của những kẻ tà đồ, tà kiến hay gọi là những kẻ khuyết tật tâm hồn. Những dấu hiệu tiêu cực gây ra bởi sự ức chế tâm lý, ức chế tinh thần của chúng đã bị vị Thầy chỉ điểm, nói rõ ra qua từng hành trạng cụ thể. Đặc biệt hơn nữa là những lời “nói dối như cuội” của những kẻ đó ngày càng bị vạch trần ra trước ánh sáng. Đến khi “không thể chối cãi” nữa thì chúng quay ra gào thét, hăm dọa như kiểu “Chí Phèo rạch mặt ăn vạ”. Nhưng những trò ăn vạ của chúng dù thế nào thì cũng không thể xóa đi những “vết nhơ” tâm thức khi chính chúng phản bội lại chính nơi mình sinh ra và lớn lên khi “bắt tay” với những trang mạng có dấu hiệu phản động – Thư viện hoa sen rõ ràng là một trong số đó.
  Ấy là chưa kể những kẻ đứng đằng sau trang mạng Thư viện hoa sen còn “giả vờ” là tu tập Phật Pháp nhưng thực chất là để kiếm tiền nuôi sống bản thân qua ngày. Điển hình như việc những kẻ đó lấy cắp nội dung cuốn sách “Một đời người một câu thần chú” của vị Thầy, hay lấp liếm giả nhái tên tác giả cuốn sách “Pháp là cuộc sống theo quan kiến Mật giáo”. Những kẻ đó làm việc phi pháp, viết (nói) sai lệch với quỹ đạo chánh pháp thể hiện qua các bài viết đầy tà kiến mà các bài tác pháp chiếu quang từ Chanhtuduy.com đã chỉ rõ.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi chỉ dạy, đưa ra bài viết cụ thể để giúp đệ tử, học trò chúng con và chúng sanh hữu duyên không bị rơi vào lời lẽ mê lầm của những kẻ phi pháp, làm trái với cả luật pháp thế gian đời thường cũng như trái với cả quỹ đạo chánh pháp.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, trụ thế dài lâu và đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp của vị Thầy thành tựu viên mãn vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện nạn dịch Covid 19 nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Học lớp 6, Tịu dâm dơ bẫn, khoác lác khoe khoang mà được bọn này khen và bênh vực! Đăng ảnh quần lót đè lên Bổn tôn thì họ cười hỉ hả với nhau! Bệnh hoạn,biến thái!

 12. Cao Diệu Nhị Khang says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết. Con hoan hỷ đọc những phát nguyện tâm linh đem đến những sự trong sạch trong đời sống tâm linh và đạo pháp. Qua đó minh chứng hiện bày và nhân quả hiện trùng đối với những người vì cái tôi, vì tôi và do tôi mà đã dẫy lên những hoạt động bất thường, những hành vi bán đứng lời nói. Đặc biệt, nhân đây minh định lại môi trường đạo pháp thanh tịnh thường trụ vốn định trên vườn hoa đạo pháp.
  Qua sự việc lần này, cũng là lời cảnh tỉnh tới mọi cá nhân, tổ chức còn đó những niệm tưởng chưa đúng về Thầy, Phật Pháp Tăng sớm chấm dứt, quay đầu bể giác tìm về chân tâm Phật tánh.
  Cầu nguyện cho mọi chúng sanh được thẫm đẫm hồng ân Tam Bảo, nguyện lực, nguyện tâm không ngằn mé của các bậc thánh giả, thánh tăng và những vị đạo sư chân chính trên toàn thế giới.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện cho nạn dịch COVID 19 sớm được kiểm soát và tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Bọn này tựa như rác rến mà cứ cho rằng người ta hôi thối! Đúng là không chịu sờ ót của mình! Hãy xem lại lời nói, câu viết từ ai? Học trò, đệ tử bị tẫn xuất bởi phạm trọng giới, nay quay ngược những gì đã ngợi ca, tán thán thì đủ tố cáo bản chất lật lọng của họ rồi! May mà chúng ta phát hiện sớm!

 13. Cao Diệu Thanh Phương says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài viết này và hoan hỉ với những lời thề nguyện vì chánh pháp, vì bồ đề tâm của vị Thầy. Lời thề nguyện đầy uy dũng và từ bi chứ chẳng phải như ai kia thề như hàng chợ búa.
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện chúng sanh tĩnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện dịch Covid19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Thầy đã từng thệ nguyện vì đạo pháp, còn kẻ thề thốt chẳng qua là cái miệng bả trầu nhiều chuyện thôi! Bọn này bày mưu tưởng đâu gây khó cho Thầy ai dè Thầy đợi điều đó từ lâu!

 14. Mật Tích says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết của vị Thầy rồi ạ
  Con xin tán thán công hạnh trí tuệ bồ đề tâm của vị Thầy tác pháp chiếu quang tới TTL cùng đồng bọn là học trò củ đã rời khỏi Mật Gia khi còn thì tán thán vị Thầy hết lời giờ lại bêu xấu vị Thầy mang đầy tính quỷ trong người
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ
  Om mani padme hum

 15. Mật Bích Thủy. says:

  Kính bạch Thầy !
  Con hoan hỷ được đọc bài viết của vị Thầy ạ .
  Con hoan hỷ tán thán tinh thần tác pháp chiếu quang không khoan nhượng của vị Thầy tới những chúng sanh gan cường lì lợm ,khó giáo hóa, những kẻ dai như đỉa cứ mãi đeo bám với cái nghiệp quả xấu ác mà chưa chịu dừng lại .Vị Thầy đã hết lần này đến lần khác khai tuệ ,giáo hóa giúp cho họ hồi tâm chuyển ý dừng lại ác nghiệp mà quay đầu vào bờ .Nhưng họ không những không dừng mà cố tình gieo thêm nghiệp quả . Đây cũng là cách mà họ đã chọn cho mình “gieo nhân lành – gặt quả lành ” mà họ “gieo nhân xấu – ắt gặt quả xấu”.
  Kính bạch Thầy ! Con hoan hỷ và xúc động trước những lời thệ nguyện đầy hào khí của vị Thầy cũng như thấm đẫm sự từ bi của một người con Phật chân chính vì lợi lạc của hữu tình mà Thầy vẫn phải miệt mài hóa độ chúng sanh .
  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh .
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức trong mọi trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covit 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani padme hum !

 16. Mật Dũng Tấn says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con hoan hỷ đọc bài rồi ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài.
  Con cầu nguyện cho Thầy trụ thế dài lâu.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme hum.

 17. Cao Diệu Mật Thủy says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ với bài viết của Thầy và cảm thán trước những lời thệ nguyện mang khí chất lẫn thấm đẫm công hạnh của một bậc Đạo sư, chứ không phải đem lời thề đọa địa ngục ra thách thức như trò đùa của đứa con nít (hói) có râu.
  Bài viết đã kéo gỡ từng mảng, từng mảng mưu mô xảo quyệt của bọn này để lộ ra danh tính trần trụi cùng tâm quỷ kinh tởm của những kẻ núp lùm sau Trương tiểu nhân mà cứ ngỡ là lá chắn an toàn. Bọn chúng Trương Thanh Long, Trần Huyền Trang, Vũ Hà Giang, Phạm Mai Hạnh giờ đây được “vinh hạnh” “vang danh”, “tiếng xấu đồn xa” cũng là nhân thế nào quả thế ấy không sai chạy. Những comment thô tục nặc danh nào là dọa dẫm Mật gia phải xóa bài, nào là ả Mai Hạnh, bọn núp lùm dọa sẽ kiện Thầy nếu không gỡ bài… càng cho thấy rõ một điều chúng quá nhục nhã với bởi bản chất đê tiện bịa đặt, vu khống của chúng đã bị phơi bày trước bàn dân thiên hạ, dù núp lùm công kích vị Thầy thì cái xấu, cái đê tiện nổi danh của chúng vẫn không thể nào bị xóa nhòa nên uất ức sân hận mà văng tục, đe dọa như bản chất xã hội đen của những tên đầu đường xó chợ. Càng nhiều thủ đoạn bao nhiêu thì càng như kẻ tung bụi ngược chiều gió, nhổ nước bọt lên trời, tự chúng phải gánh nhận hậu quả. Trong khi đó Thầy trò Mật gia giữa bão vu vạ của chúng ngày càng hanh thông, thuận lợi, nhiều tin vui đáng hoan hỷ. Chân lý nhân-quả hiển bày như vậy nhưng chúng nào có chịu tin mà vẫn cố gân cổ thề thốt. Thật là hết thuốc chữa!
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Bọn này chuyên đe dọa như một thói quen côn đồ là nịnh trên nạt dưới! Bọn này theo thủ đoạn rung chà cá nhảy của Khuể Minh chỉ dẫn mà cũng hợp với bản tính gian manh của chúng! Song, lần này đã nhầm đối tượng! Thầy nghĩ rằng chúng càng manh động, càng lộ hàng, hở sườn, càng khiến cho Thầy phải bóc mẽ những hanh vì bỉ ổi của chúng hiển còn lưu chứng trên zalo và email! Tự mình gây tạo tự mình nhận hậu quả! Chỉ có điều đôi khi TTL thô lỗ muốn trả thù riêng lại gây họa cho phe hắn! Chơi với kẻ ngu như ngủ cạnh kẻ thù là vậy!

 18. Mật Mai
  Mật Mai says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán trí tuệ, tâm bồ đề của vị Thầy đã vì chúng sanh mà viết bài vạch trần thủ đoạn gian manh, đạo đức giả của những kẻ phản đồ, đọc những lời thệ  nguyện đầy hào hùng, dũng khí của Thầy trong cuộc hoàng dương chánh pháp vì chúng sanh mà hiên ngang trước những thế lực tà linh, những kẻ phản đồ  bày nhiều mưu hèn kế bẩn để hạn hại Thầy và Mật Gia. Đọc xong bài viết này thì  con đã  hiểu và những câu hỏi của con về Vũ Hà Giang (Mật Khuê Minh)  cử,năm xưa đã có đáp án  con còn nhớ  vào năm 2018 khi đó con ra Hải Phòng là chung công cty thì con mới vỡ lẽ, ủa ông này có gia đình rồi sao lại chụp hình  với một đạo hữu khác giới tình tứ  như đôi tình nhân  vậy kìa kỳ vậy ta,giờ đọc bài viết này thì con đã biết và hiểu rõ hơn. Còn Phạm Mai Hạnh ( Mật Huệ Pháp)  hăm dọa làm đơn kiện Thầy,  thật  là hết nói nổi, trò mà đòi đi kiện Thầy, ơ lại nhỉ ông này  khi còn ở Mật Gia thì hết lời ngợi ca, tán thán Thầy , nào là viết bài ” BƯỚC CHÂN LÀM NÊN LỊCH SỬ ” còn đó mà sao mau quên  và lật lọng vậy, khi ra khỏi Mật Gia thì lại vu khống, đổ lỗi cho Thầy. Ở Mật Gia không  huynh đệ nào mà không bị sự nộ pháp của Thầy cả, nhưng khi Thầy nộ pháp với tâm pháp sinh để giúp cho học trò, tiêu trừ nghiệp chướng và chuyển hóa tâm, vì đụng đến bản ngã, danh lợi mà đã ra đi rồi vu khống Thầy thật là đáng kinh sợ.
  Con hoan hỷ với những lời thệ nguyện của Thầy trước Bổn Tôn vì từ bi với họ mà thôi, Thầy từ bi cho họ cơ hội để trở thành người tối thượng thứ hai, và bớt tạo thêm ác nghiệp thôi. Thầy đã im không nhắc tới mà sao những kẻ phản đồ họ không biết ơn mà càng quấy nhiễu tâm tư của Thầy. Do vậy bí mật của họ càng bị bật mí.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho đất nước Việt Nam vượt qua thiên tai và dịch họa .

 19. Nguyên Thành
  Cao Diệu Mật Từ says:

  Kính bạch Thầy,
  Con hoan hỷ được đọc bài viết của Thầy. Con xúc động và tự hào sau khi đọc bài viết, cảm niệm ơn phước hy hữu được là đệ tử Thầy, được đứng trong hàng ngũ của Mật gia. Con cảm tưởng bài viết như một bài hịch hào hùng, oai dũng, thể hiện tinh thần quả cảm, đấu tranh không khoan nhượng trước “quân thù”, mặc cho chúng hung hãn và độc ác, không chừa thủ đoạn đến thế nào. Con nhớ đến những tác phẩm văn chương hào hùng hay nhiều sự kiện lịch sử dân tộc đã từng được đọc, và nhận ra rằng trong thời đại nào, trong bối cảnh nào cũng có những câu chuyện về người anh hùng đa tài, dũng cảm, kiên cường và bè lũ giặc giã độc ác, máu lạnh, bành trướng. Còn nhớ ba lần xâm lược liên tiếp của quân Mông Nguyên với lực lượng quân sự và cả tính hung hãn, hiếu chiến thời bấy giờ đứng hàng đầu thế giới, mà dân tộc Việt Nam nhỏ bé vẫn chiến thắng oai hùng, vẻ vang. Vậy mới thấy rằng, điều tạo nên sức mạnh thực sự nằm ở sự lãnh đạo tài tình và khả năng truyền cảm hứng của những vị tướng, sự đoàn kết, ý chí kiên cường tạo nên sức mạnh tập thể của quân lính, và quan trọng hơn cả là niềm tin vào chính nghĩa đã giúp làm nên những trận chiến thắng vẻ vang với một đất nước nhỏ bé. Cũng vậy, Mật gia tuy nhỏ bé nhưng chưa từng e ngại, lùi bước trước bất kỳ một thế lực nào dùng quyền, tiền, hay bất cứ mánh khoé, thủ đoạn gì đàn áp. Trong trận bão thị phi vừa qua, con càng thêm cảm phục tinh thần quả cảm, bản lĩnh kiên cường của Thầy. Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí huệ và bồ đề tâm của Thầy đã bóc dần từng lớp mặt nạ của những kẻ khuyết tật tâm hồn, thủ đoạn tâm linh, cho chúng con bài học sống động về tấm gương vô uý, bất động trước bát phong. Cũng từ trận chiến này, huynh đệ chúng con càng thắt chặt sự đoàn kết, noi gương Thầy, cùng một tinh thần “dùng ngòi bút làm đòn xoay tà kiến, mỗi bài văn là bom đạn phá cường quyền”, với niềm tin mãnh liệt rằng chánh luôn thắng tà!
  Con dâng trào niềm tự hào, niềm kiêu hãnh thiêng liêng khi được đọc những lời thệ nguyện của Thầy. Thực sự con không muốn mường tượng thêm về mớ giẻ rách tả tơi nhất mọi thời đại là lão rồng hói, bao nhiêu sự đói rách về gia tài tàm quý thì bấy nhiêu sự bù đắp của lão về mức độ ngu si đần độn. Lão thực sự là minh chứng sống động cho câu “ngu hết phần của người khác”! Nực cười thay lời doạ nạt kiện lên hội và toà về tội vu khống với sự tham gia của cả “ông cả” và “ông hai”. Nếu điều đó thực sự sẽ xảy ra, đây có lẽ là phiên toà lâm ly bi đát nhất với chuyện tình tay ba bị phơi bày giữa bàn dân thiên hạ. Không hiểu chị ta lấy ở đâu ra tự tin để tuyên bố hùng hồn như vậy, lẽ nào lừa cả thiên hạ chưa đủ, còn tự lừa chính mình luôn? Ngay cả bản thân cũng không được sống thật, sao mà đáng thương như thế!
  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài. Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí huệ và bồ đề tâm của Thầy. Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh luôn tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 20. Mật Phê Rô says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi thưa Thầy.
  Con hoan hỷ công hạnh tác pháp chiếu quang của Thầy đến những kẻ phản đồ cầu kết cùng trang mạng xú uế thuvienhoasen, chuaadida, những điều Thầy đã làm và đang làm là những lời thệ nguyện dũng mãnh vì đạo pháp, làm rõ tướng chân thật để người khỏi mê lầm tin theo mà hư hoại thân căn, huệ mạng.
  Khác hẳn với những lời thề thốt để thỏa mãn sân hận như Long đầu hói, đã ngu còn tưởng mình trí lại đi thề xuống địa ngục vì mấy mụ mẫn nhi qua 2,3 lửa. Cảnh giới địa ngục rõ ràng đã mở với Long đầu hói rồi,con thấy thật dễ dàng nhận biết bởi vì có ai tâm tĩnh lặng, an lạc mà lại buông những lời nói mất dạy đầy chất độc sân hận với Thầy vào lúc nữa đêm, rạng sáng không? Chỉ có những kẻ ngủ bằng mắt cá chân như Long đầu hói và đồng bọn mới làm được thôi.
  Con cảm ơn Thầy đã viết bài.
  Con cầu nguyện Thầy nhiều sức khỏe, trường thọ vì đại nghiệp phổ truyền Yoga Thanh Trí, làm lợi lạc tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện dịch bệnh covid 19 kết thúc.
  Om Mani Padme Hum!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Những gì hắn viết trong đêm khuya tự tố cáo lối văn hóa côn đồ, một nền tảng cơ bản của dân đầu đường xó chợ!

 21. Mật Thái Xuyên
  Mật Thái Xuyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con hoan hỷ đọc bài viết này ạ. Con xin tán thán công hạnh của vị Thầy đã viết bài cho chúng con tỏ tường nhân cách rẻ rách của Vũ Hà Giang, Trương Thanh Long, Trần Huyền Trang và đồng bọn. Tính quỷ trong bọn chúng được ấp ủ từ lâu nhờ vị Thầy mà đến nay mới bộ lộ, nhưng bọn chúng không cảm tạ vị Thầy mà còn vu khống hãm hại vị Thầy. Trương Thanh Long bản tính đàn bà hèn nhát nên có lẽ chỉ dám thề thốt với bóng đèn thôi, lời nói xuông như những bà bán cá ngoài chợ thì có ai tin.
  Con xúc động trước lời thề nguyện của vị Thầy đu bọn đồ liên tục hãm hại vị Thầy và đều thất bại nhưng vị Thầy vẫn từ bi thương xót cho họ. Đọc những lời thề nguyện trước của Thầy con càng vững niềm tin nơi vị Thầy vì sự phát triển vượt bậc, rực rỡ của Mật Gia Song Nguyễn hiện nay chứng tỏ vị Thầy có giáo pháp đúng và phương pháp đúng. Thật may mắn cho chúng con khi được theo học vị Thầy. Con cảm tạ ơn Thầy.
  Con cầu nguyện Thầy trụ thế lâu dài vì lợi lạc và hạnh phúc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện nạn dịch covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Om mani padme hum.

 22. Mật Tấn Lực
  Mật Tấn Lực says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ được đọc bài viết mới của vị Thầy rồi ạ.
  Con hoan hỷ với bút lực sung mãn, tán thán công hạnh, trí tuệ, Bồ đề tâm của vị Thầy đã vì thân căn huệ mạng và lợi lạc của tất cả chúng sanh mà từ bi viết bài tác pháp chiếu quang đến những kẻ”khuyết tật tâm hồn”: Trương Thanh Long(TTL)-Long Thanh Trương và những người cùng hội cùng thuyền. Qua bài viêt của Thầy, bằng những phân tích sâu sắc tinh tế, cùng những luận chứng, luận cứ dựa trên nền tảng chánh kiến Phật đà, vị Thầy đã vạch trần thêm nhiều thủ đoạn gian manh, xấu xa, hèn hạ của TTL và những kẻ phản đồ “ăn cháo đá bát”, “người mang tâm quỷ”, “trời đất dung gian”!. Khi còn ở Mật gia Song Nguyên(Viện ITA) thì bọn chúng hết lời tán thán ngợi ca vị Thầy và sự vi diệu của Tâm pháp Thanh Trí do vị Thầy phát kiến, nhưng khi bị tẫn xuất ra khỏi Viện ITA thì chúng hiện nguyên hình là loài quỷ; Một số kẻ như Khuê Minh, Thái Dương, Huệ Pháp…”vỗ ngực khoe tiền, khoe của” để “làm màu” vì cái danh “sùng kính”, “hành giả thuần tâm” vì chúng “tiếc của đứt ruột theo kiểu hết yêu đòi quà”…Vì vậy mà chúng sân hân, hậm hực, rồi tâm thần bấn loạn(do tiền, tình…), bất chấp nhân quả bằng nhiều thủ đoạn ác độc và cấu kết với trang mạng phản động là TVHS(bốc mùi xù uế), Chuađia(ở hải ngoại) viết bài vu khống, bịa đặt, thóa mạ, phỉ báng nhằm hãm hại vị Thầy và Viện ITA; Nhưng chúng đã đượ vị Thầy và Viện ITA dạy cho bài học: “gậy ông đập lưng ông”; đó là trước đây bọn chúng từng “phản bác” Nguyễn Minh Tiến(TVHS) nay quay lại bênh vực rằng “ông Tiến lo tu hành chớ không thì đối luận rồi, chớ đâu chịu thua!”. Song ông Tiến chỉ đang tu “tư thù”, ăn cắp, luộc sách, giả nhái tên Nguyên Thành thành Minh Thành từ hai cuốn sách của vị Thầy là: “Một đời người một câu thần chú”, “Pháp là cuộc sống theo quan kiến Mật giáo”… Và nhất là năm 2020, dù lũ phản đồ ra sức phá hoại, vu khống, hăm dọa vị Thầy và Viện ITA, nhưng nhờ có “trình độ học thuật siêu việt của Viện ITA, trình độ sư phạm thiện xảo và công hạnh của vị Thầy mà học trò, đệ tử của Ngài

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Thầy không ngại gì, chỉ sợ họ không còn cơ hội làm người!

 23. Mật Phước says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Đọc qua những câu “phát nguyện” của vị Thầy bằng lòng Bồ đề tâm, thệ nguyện giúp chúng sanh lìa mê về giác trước Bổn tôn Quán Âm Tứ Thủ ; con càng thêm ngao ngán và buồn cười với câu “thề thốt” của kẻ dùng tên giả Long Thanh Trương ; giống như kẻ trộm đột nhập vào nhà người ta ăn cắp, khi bị bắt liền thề thốt với chủ nhà rằng “tôi chỉ uống nước thôi” không có lấy gì hết, nếu tôi nói sai tôi sẽ chịu đoạ địa ngục, còn ông (chủ nhà) có dám thề không ? nếu ông sai.
  Con không biết LTT thề thốt với ai? Ai chứng cho nữa? Con nghĩ rằng chắc với quỷ ; bởi ông đến với Mật gia nhờ đọc 13 bài quỷ sự, đã tự thừa nhận ông đầy tính quỷ cùng đứa con bị quỷ ám sống trong căn nhà ẩm móc ; không ngẫu nhiên mà người vợ ông ta không dám chụp hình chung, chẳng dám ở gần vì bà ta người không có chung tầng số như “mẫn nhi” quá lửa. Con thấy nhân quả nào sai chạy, ngày càng rụng tóc hói đầu, mang bệnh ái kỷ, vợ bỏ, con hư, cuộc sống khốn khổ…
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy, vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm tiêu tan.
  Cầu mong tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hỗ thẹn.
  Om Mani Padme Hum .

 24. Mật Ly says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ công hạnh vị Thầy đã thề nguyện dũng mãnh vì lợi cho chúng sanh,đồng thời bộ mặt thật bọn phản đồ Trương Thanh Long,Trần Huyền Trang Hà Giang cùng đồng bọn,tính quỹ ganh ghét đố kỵ,rên la cho thõa mãn bản ngã,không biết địa ngục khổ đang đón chờ.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ vị Thầy,vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 25. Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con cảm tạ vị Thầy từ bi và trí tuệ đã ban cho chúng con bài pháp nhiều lợi lạc với sơ hở to đùng của những kẻ phản đồ bị bệnh ái kỉ vị Thầy đã chứng minh cho chúng con thấy được chúng càng sân hận ” bền gan” bêu xấu vị Thầy đến đâu thì vị Thầy và Mật Gia càng toả sáng bấy nhiêu trên bầu trời chánh kiến giúp chúng sanh nhìn rõ được bộ mặt thật của những kẻ tà kiến, phản đồ đang huỷ hoại pháp và thấy được tinh tuý của Đạo Phật vị Thầy chưng cất thành ” Lục diệu pháp môn” mang lại y báo rực rỡ như thế nào. Những kẻ chuyên nói ngược nhìn thấy ánh sáng chánh kiến cho là tà kiến đen tối, thấy hanh thông lợi lạc của người khác cho là giả tạo, thấy Đạo sư chân chánh cho là Thầy tà Đạo sư dởm, được tác pháp chiếu quang lại cho là sân hận , chuyên thề thốt lại đòi sánh ngang với lời thệ nguyện trước linh ảnh Quán Âm Tứ Thủ và Hộ pháp Kim cang thật đúng là tâm quỷ nhìn bằng quỷ nhãn nhìn đâu cũng là lửa đỏ , với nhận thức thấp kém cùng sự sân hận bảo thủ chuyên đánh đồng cặn và vàng giống nhau. Con xin tán thán thệ nguyện như tiếng gầm của sư tử hào hùng mạnh mẽ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh giúp chúng sanh lìa mê về giác.
  Cầu nguyện vị Thầy sức khoẻ và trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Corona nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 26. Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy .
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con rất hoan hỉ với công hạnh luận giải của vị Thầy , qua bài này con càn hiểu gỏ hơn về bộ mặt thật của Vủ Hà Giang một người mà trước kia con tuần ngưỡng mộ về tấm lòng bồ đề tâm của cô ấy nhưng con không rằng cô ta lại đi gài bẫy vị Thầy không được bị Thầy lật tẩy nhiều lần phạm lỗi bị thầy tẩn sức gì câm hận voai lại vụ khống Thầy tà Đạo Sư dổm Vủ Hà Giang ơi tôi cầu nguyện cho cô xóm ngày nhận lấy hậu quả mà cô đã làm . Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm.

 27. Mật Hồng Thức
  Mật Hồng Thức says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết của vị Thầy.
  Con hoan hỷ với tin vui nối tiếp tin vui, trước đây và mới đấy về sự hanh thông thế sự của huynh đệ Mật gia. Con cũng thật lạnh gáy trước những chiêu trò cày bẫy ngay với vị Thầy, của những người một thời là huynh đệ, ngay khi ở Mật gia đã có nhiều quỉ tính, vị Thầy đã nhận ra, nay ra đi càng bộc lộ ghê tởm hơn vì còn thêm phần đơm đặt, bịa chuyện, vu khống, gây chia rẽ, nghi hối cho học trò Mật gia với vị Thầy, nhưng mục đích của họ không như ý, học trò vị Thầy luôn đồng lông đem chánh kiến đè bẹp tà kiến, với những bài đối luận, đánh trúng tim đen của chúng, làm chúng riệu rã, rối loạn và cho rằng do Thầy viết, họ cũng từng thực hành chánh kiến quang minh tâm muội, nhưng đã ra đi nên không còn chánh kiến, tâm trí ý tứ loạn hết. Chẳng ai thèm nghe nên liên minh với TVHS xú uế, bốc mùi và trang a dua là chùa Adida để tru tréo gây hiểu lầm cho bạn đọc nhưng gậy ông đập lưng ông vì người ta tìm hiểu Phật pháp mà vô trang của mấy ông toàn bồn cầu, quần lót, áo lót, rồi còn nhiều thứ gây đỏ mặt, ngượng ngùng nữa. Vậy đó họ là bè phái của anh Long Thanh Trương đầu hói, chuyên núp lùm, bịa chuyện, vu khống. Nhân quả đã hiện bài và anh Long Thanh Trương đang nhận lấy, địa ngục trần gian đang nhấn chìm anh ta chứ đâu cần thề thốt như bà tám vỉa hè, bà bán cá ngoài chợ. Hãy nhìn cho rõ và đọc cho kỷ đi anh Long đầu hói đẹp zai cách mà vị Thầy phát nguyện trước Bổn Tôn Quang Âm Tứ Thủ đi nhé, với tâm bồ đề của vi Thầy đối với hữu tình, không phải tâm tục sinh đầy sân hận của anh Long đâu nhé.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 28. Hoàng Dũng says:

  Kính Bạch Thầy
  Con cám ơn Thầy viết bài giúp con và nhiều người khác nhận ra những người quỷ tính thì ca ngợi kẻ ăn cắp và luộc sách thành nhà tu, ngược lại thì dùng thế trí xảo biện làm mê hoặc lòng người, vu vạ, xuyên tạc dù cho đó là sự thật, chứng cớ rõ ràng.
  Om Mani Padme Hum .

 29. Bùi Hồng Ngọc says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết này rồi.
  Con cảm tạ ơn Thầy, con chúc Thầy sức khỏe.

 30. Mật Tấn Lực
  Mật Tấn Lực says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ được đọc bài viết mới của vị Thầy rồi ạ.
  Con hoan hỷ với bút lực sung mãn và tán thán công hạnh, trí tuệ, Bồ đề tâm của vị Thầy đã vi thân căn huệ mạng , lợi lạc của tất cả chúng sanh mà viết bài “tác pháp chiếu quang” đến những kẻ “khuyết tật tâm hồn”: Trương Thanh Long(TTL) và những kẻ cùng hội cùng thuyền.
  Qua bài viết của vị Thầy, bằng nhưng phân tích sâu sắc, tinh tế cùng những luận chứng, luận cứ dựa trên nền tảng chánh kiến Phật đà, vị Thầy đã vạch trần thêm nhiều thủ đoạn gian manh, xấu xa, hèn hạ của TTL và những kẻ phản đồ “ăn cháo đá bát”. Khi còn ở Mật gia Song Nguyễn(Viện ITA) chúng hết lời tán thán, ngợi ca vị Thầy và sự vi diệu của Tâm pháp Thanh Trí do vị Thầy phát kiến, nhưng sau khi bị tẫn xuất khỏi Viện ITA thì chúng hiện nguyên hình là quỷ mang thân người; Có nhưng kẻ như Khuê Minh, Thái Dương, Huệ Pháp…”vỗ ngực khoe tiền, khoe của” để “làm màu” vì cái danh “sùng kính” và “hành giả thuần tâm” vì “tiếc của đứt ruột theo kiểu hết yêu đòi quà”, vì vậy mà chúng sân hận, hậm hực, tâm thần bấn loạn, bất chấp nhân quả dùng nhiều thủ đoạn tàn độc và cấu kết với trang mạng phản động: TVHS(sặc mùi xù uế), Chuaadida(hải ngoại) vu khống, bịa đặt, thóa mạ, phỉ báng, nhằm hãm hại vị Thầy và Viện ITA. Nhưng chúng đã được vị Thầy và Viện ITA dạy cho bài học “gậy ông đạp lưng ông”; đó là trước đây bọn phản đồ từng phản bác Nguyễn Minh Tiến, nay quay lại bênh vực rằng “Ông Tiến lo tu hành chớ không đã đối luận rối, chớ đâu chịu thua!”, song ông Tiến đang tu “tư thù”, ăn cắp, luộc sách, giả nhái tên Nguyên Thành thành Minh Thành từ hai cuốn sách tâm linh mang tầm Quốc tế của vị Thầy: “Một đời người một câu thần chú”, “Pháp là cuộc sống theo quan kiến Mật giáo”…Trong thời gian qua, nhất là năm 2020, dù bọn phản đồ ra sức phá hoại, vu khống, hăm dọa vị Thầy và Viện ITA nhưng “nhờ có trình độ học thuật siêu việt của Viện ITA, trình độ sư phạm thiện xảo và công hạnh của vị Thầy” mà các học trò của Ngài ở trong và ngoài nước dần có được hạnh phúc tự tâm, thế sự hanh thông(mua đất, mua nhà, tậu xe hơi…), thành đạt xã hội(đỗ đạt thạc sĩ…). Còn bọn phản đồ thì ngược lại: Gia đình ly tán(vợ bỏ, chồng chê…), thân bại danh liệt(mất việc làm, mất xe, con hư, sống núp lùm…) và người đời xa lánh!.
  Con rất xúc động trước lời thệ nguyện (lần thứ 3 ) của vị Thầy “vì đạo pháp, vì bảo vệ luận cứ của mình, vì lợi ích chánh kiến cho chúng sanh lìa mê về giác” rằng”Nếu sai, chưa đúng như lời thệ nguyện” Thầy sẽ đọa vào địa ngục vô gián…Trái lại những gì Long Thanh Trương(TTL), Phạm Mai Hạnh, Trần Huyền Trang, Vũ Hà Giang …sẽ tự họ bị phán xét bởi tòa án lương tâm và tinh thần người tối thượng thứ hai”. Con tin chắc rằng bon chúng không dám thệ nguyện đúng pháp như vị Thầy, bởi chúng là loài quỷ(nói láo, vọng ngũ, lươn lẹo…).
  Con tạ ơn vị Thầy về bài pháp lợi lạc và ý nghĩa. Con nguyện cầu cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và một ý thức hổ thẹn’
  Cầu nguyện dịch bệnh covid 19 nhanh chóng tiêu trừ.
  Om mani padme hum!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Hay

   • Mật Tấn Lực
    Mật Tấn Lực says:

    Kính bạch Thầy!
    Con cảm tạ ơn vị Thầy đã từ bi sách tấn con ạ..
    Con thành tâm cầu nguyện cho vị Thầy luôn mạnh khoe, trường thọ, trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
    Om mani padme hum!

 31. Mathanh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài này của Thầy rồi.
  Con hoan hỷ và tán thán công đức đạo hạnh bồ đề tâm từ bi và trí huệ vô song của Thầy đã hào hùng và khí phách , từng bước , từng bước một dẫn dụ bọn phản đồ cùng với bọn phản động ra trước ánh sáng nhân quả , lãnh đạn một cái kết bi thảm cho những kẻ đầy quỷ tính như bọn họ .Càng đọc , con càng cảm thấy không biết dùng từ ngữ gì để phán quyết hành vi gian manh , xảo trá , đê hèn và đốn mạt như những kẻ chợ trời , chỉ biết kêu la ỏm tỏi, mặt dày 5 lớp thì còn gì mà xấu hổ nữa và cũng chẳng còn gì để mất , đã mất hết rồi , tình , tiền , xe , nhà cửa ..v..v , giờ chỉ còn mảnh vải che thân nên phải cố giữ cho chặt , ngồi ôm gốc cây , hồi tưởng lại tình huynh đệ , những ngày tháng hanh thông khi được theo chân Thầy học đạo , giờ đây nhìn lại mình đã gieo nhân gì mà thê thảm thế kia .
  Trong hoàn cảnh hiện tại , nhìn lại Mật gia Song Nguyễn, các huynh đệ Kim Cang liên tiếp hanh thông thế sự , thành đạt xã hội ( nào là mua nhà , sắm xe , có việc làm ổn định , được thăng quan tiến chức , quan trọng là có được một cuộc sống thong dong , hạnh phúc tự tâm, thọ lạc là thọ pháp ) một các ngoạn mục và hy hữu, không ai có thể có , cũng giống như Tịnh trú Mật gia có một mà không thể có hai , dưới sự dẫn dắt của vị Thầy độc nhất vô nhị , không ai sánh bằng . Điều này đã chứng minh rõ ràng qua thời gian gần đây , bọn phản đồ bị lật tẩy mặt nạ , trục xuất khỏi Mật gia, ” Hết yêu lại đòi quà ” , ganh tức nên cố tình giở thủ đoạn lôi kéo , rủ rê những đệ tử đại gia ngõ hầu phá hoại Mật gia và quấy nhiễu tâm tư vị Thầy, nhưng bất thành vì quá ngu nên tưởng mình trí , đã theo Thầy bao nhiêu năm ( 5- 6 ) mà không hiểu thấu đáo về Thầy, Thầy đâu có cần đại gia , lúc nào Thầy cũng mong muốn chúng sanh , học trò , đệ tử sớm thoát khỏi màn đêm vô minh , đừng bám chấp vào bát phong , đừng lo những gì không đáng lo , nhất là vị Thầy đã thường xuyên nhắc nhở đọc bài , comment, thực hành pháp để tạo cho mình an lạc đời này , cực lạc đời sau .
  Thật đáng tiếc cho những kẻ ngu muội , hàm vị cao mà lại không biết phân định rõ ràng , đâu tà đâu chánh , lại nữa đã ngoài U.40 mà vẫn để bị xỏ mũi dắt đi như đứa trẻ lên ba , bao nhiêu công đức tích tập từ Mật gia Song Nguyễn, nay đã bay ngược theo chiều gió , rõ là ngu không thể tưởng .
  Mô Phật! Lời phát thệ nguyện của Thầy như một minh chứng cho đạo hạnh cao quý của bậc Đạo sư Thanh Trí chân chính , luôn hướng về chúng sanh hữu tình, cầu mong cho tất cả đều lắng dịu những nỗi đau trong cõi ta bà này .
  Con cảm tạ ân đức của Thầy đã cho chúng con bài pháp lợi lạc và đã cho chúng con thấy được bộ mặt thật của bọn phản và bọn thất .
  Con thành tâm cầu nguyện cho Thầy luôn trụ thế dài lâu và thân tâm an tịnh vì lợi lạc của chúng sanh.
  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Con cầu cho đại dịch COVID 19 sớm được tiêu trừ.
  OM MANI PADME HUM.

 32. Trương Mỹ Trân says:

  Kính Thưa Thầy, con đã đọc xong bài này.

  Con cảm ơn Thầy ạ.

  Cầu nguyện Thầy dồi dào sức khỏe.

  Om Mani Padme Hum.

 33. Cao Diệu Minh Tâm says:

  Kính bạch Thầy!
  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài cho chúng con nhìn rõ bức tranh nhân quả của những phản đồ. Thật sự phải nhắc lại một lần nữa, nếu họ chỉ đơn thuần là duyên hợp, duyên tan như bao đồng đạo cũ đã từng đến và đi thì có lẽ sẽ không ề chề, đớn đau như hôm nay khi vị Thầy phải từng bước gỡ xuống những lớp mặt nạ tâm thức xấu xí của họ. Họ cứ không ngừng dèm pha, bịa đặt những câu chuyện điên đảo để gán ghép cho những người đã ra đi trong thầm lặng, mà trong đôi mắt bà tám, nhiều chuyện của họ, là những điều gì đó rất “bí ẩn”. Con thấy buồn cười vô cùng, trong khi vị Thầy đang cố gắng giữ lại những hình ảnh đẹp cho người đã ra đi và không đề cập đến nguyên nhân để còn đó hé mở một cánh cửa cho họ có ngày trở về với tinh thần của người tối thượng thứ 2, thì những kẻ phản đồ lại cho đó là “bí mật”, “mờ ám”. Có lẽ họ đang ghanh tị, ghanh tị vì sao có những người được ra đi trong sự “thanh thoát” thật sự, chẳng hề có bất kỳ sự sứt mẻ nào của quan hệ Thầy trò, cũng chẳng hề có bất kỳ “bí mật đời tư” nào bị tiết lộ. Còn họ, lại bẽ bàng và nhục nhã như hôm nay. Họ nhiều lần trách cứ Thầy tiết lộ thâm cung bí sử của họ, nhưng chưa bao giờ chịu nhìn lại, tại sao Thầy phải làm đến mức đó với họ, mà không phải và chưa bao giờ với những đệ tử khác?
  Con xúc động với những lời thệ nguyện thiêng liêng của vị Thầy. Thật sự là một bậc Tổ sư, Thầy không cần phải thệ nguyện về những gì đã xảy ra, bởi họ không phải là đối tượng xứng đáng và chúng con luôn vững lòng tin nơi vị Thầy. Nhưng vì chúng con, chúng sanh và vì cả những đối tượng phản đồ đó, Thầy phải để cho họ được sáng mắt trước điều gì gọi là thệ nguyện thiêng liêng, và điều gì là sự thề thốt phàm tục. Con hoan hỷ tán thán công hạnh của Thầy đã vị chúng sanh mà nhiều lần phát đại nguyện, đó là phẩm hạnh của một đại Bồ tát mà trong kinh Hoa Nghiêm, phẩm ly thế gian đã ghi rõ.
  Con cầu nguyện Thầy khỏe mạnh và trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Nguyện cho khổ đau của tất cả chúng sanh được lắng dịu.
  Om Mani Pad Me Hum.

 34. Mật Tấn Khải says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh trí tuệ và Bồ đề tâm của vị Thầy, phát lời thệ nguyện dũng mãnh của Bậc Đạo sư Yoga Thanh trí trên viễn trình Bồ tát đạo không ngừng nghỉ trong công cuộc hoằng Pháp độ sanh. Vị Thầy luôn vì vận mệnh tâm linh của chúng sanh mà tác Pháp chiếu quang đến những kẻ thích lấy chuyện của người khác ra để mua vui, thêm mắm, thêm muối, hoặc dựng chuyện, đơm đặt, dùng miệng lưỡi xảo quyệt, gian ngoa mà hại người, ngậm máu phun người, những kẻ có được đôi mắt sáng, học cao, thạc sĩ, đại học tiếng Nhật, đại học tiếng Anh, thạc sĩ kinh tế mà tâm trí của họ lại hoàn toàn bị mù..! “Người xưa coi kẻ gièm pha, khích bác, “thọc gậy bánh xe” như vậy là hạng tiểu nhân nhỏ mọn”. Nhưng kẻ tà đồ Trương Thanh Long, Trần Huyền Trang, Vũ Hà Giang, Phạm Mai Hạnh .. cùng đồng bọn núp bóng TVXU, chuaadida.com tính toán so bì chẳng dứt
  dùng cái Ngã chứa Tâm Phiền Não (Tham, Sân, Si, Mạn, Nghi, Vui, Buồn, Yêu, Ghét, Ghen, Hờn, Giận, Hơn Thua, Đố Kị, Ganh Tị ….) chúng có mắt mà thấy biết theo tình mê, nhìn đảo lộn sự thật, ngày càng bị vạch trần bộ mặt tâm thức của những kẻ khuyết tật tâm linh mà thất bại, nhục nhã.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và trường thọ của Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp vì lợi lạc của tất cả chúng sanh
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh luôn tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện nạn dịch covid 19 sớm tiêu trừ.
  Om Mani Pame Hum!

 35. Mật Tú Viên
  Mật Tú Viên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết của Thầy rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ và Bồ đề tâm của vị Thầy đã viết bài minh định cho bạn đọc, chúng con và cả những kẻ phản đồ.
  Đối với những kẻ tiểu nhân, một khi đã đuối lý thì chúng chỉ còn cách văng tục, chửi thề để cố giành được chiến thắng. Những trận tác pháp chiếu quang mạnh mẽ và liên tiếp từ Mật Gia đã khiến bè lũ phản đồ tơi tả, không ngóc đầu lên được, chúng chẳng còn chút lý luận phản biện nào cho ra hồn trước những lập luận xác đáng, bằng chứng rõ ràng từ Mật Gia mà chỉ có thể cầm cự yếu ớt bằng cách chửi rủa vô văn hóa như lũ thất phu, vô học. Con hiểu rằng khi dùng cách hạ đẳng như vậy để đối kháng là chúng đã đi đến đường cùng rồi. Dù chúng có dai như đỉa nhưng cũng không thể nào thắng được, không thể khiến Thầy “thân bại danh liệt” bởi nguyên lý bất biến “tà không thể thắng chánh”, bởi vị Thầy không chỉ được pháp luật bảo hộ về quyền và lợi ích hợp pháp mà Thầy còn được Bổn Tôn gia hộ, Hộ Pháp Kim Cang gia trì.
  Khi con đọc những lời thề thốt trẻ trâu của Trương Thanh Long rằng nếu bịa đặt thì hắn sẽ đọa địa ngục, con không khỏi ngao ngán. Hắn nghĩ hắn là ai, tư cách gì, địa vị xã hội và địa vị tâm linh đến đâu mà bày đặt thề thốt. Ngay trong thế gian, lời tuyên thệ, thệ nguyện của 1 vị Tổng thống còn mang sức nặng ngàn cân, còn lời thề của kẻ thô tục chợ búa, khố rách áo ôm, lừa Thầy phản bạn thì nặng được bao nhiêu microgram. Hai đối tượng đó cách biệt một trời một vực, làm sao kẻ khố rách áo ôm kia đứng ngang hàng được với vị Tổng thống mà thách thức vị ấy thề thốt thi gan với mình? Nếu có thì chỉ là kẻ tâm thần hạng nặng. Đó là chưa nói đến vị Thầy tâm linh xuất thế gian, bậc Tổ sư thì sự cao quý còn cách biệt muôn trùng với kẻ chợ búa kia đến nhường nào. Thật bất hạnh thay cho kẻ ở đời mà chẳng biết mình là ai như TTL, cứ nghĩ mình là “anh hùng hổ báo” mà thực chất chỉ là “chồn cáo láo nháo”.
  Con hoan hỷ tán thán sự khẳng khái, chính trực quang minh và khí độ trượng phu của vị Thầy. Đối trước những sự vu vạ, xỉa xói, lăng mạ từ những kẻ phản đồ, vị Thầy không hề nao núng, không hề mất đi khí chất quân tử mà bằng Trí tuệ và Bồ đề tâm, Thầy đã dạy cho những kẻ phản đồ “thừa ngu si, thiếu hiểu biết” rằng thế nào là lời thệ nguyện, thệ nguyện khác gì với kiểu “thề thốt chợ búa”. Và khi đọc những lời thệ nguyện của vị Thầy, con xúc động vì sự từ bi của Thầy. Con nhận ra rằng dù những kẻ phản đồ có ra sức “hủy hoại” Thầy ra sao, Thầy vẫn từ bi với những kẻ đó và mở 1 lối đi cho họ có cơ hội để làm người tối thượng thứ hai: người biết lỗi và biết sửa lỗi. Con hiểu rằng lời thệ nguyện của bậc Đạo sư – Tổ sư khi đã phát ra là không hề tầm thường. Vị Thầy đã quá từ bi với những kẻ phản đồ trong khi họ vô ơn với Thầy ra sao ai cũng có thể thấy. Sau bài viết này của Thầy, nếu những kẻ phản đồ còn tiếp tục những chiêu trò phỉ báng, thì thật sự con nghĩ…họ gần như không còn cách nào để cứu chữa nữa bởi giống như hạng ngựa thứ tư trong Kinh “Người chăn ngựa”.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi viết bài lợi lạc cho tất cả chúng con.
  Con cầu nguyện vị Thầy khỏe mạnh và trường thọ, thân tâm an tịnh vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái Giác ngộ.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 mau chóng bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 36. Cao Diệu Hồng Tuyến says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này rồi ạ. Con hoan hỷ tán thán công hạnh của vị Thầy đã viết bài tác pháp chiếu quang giúp chúng con có cái nhìn toàn diện, tường tận hơn về các thủ đoạn cũng như quá trình “tung bụi ngược chiều gió” của Trương Thanh Long và các “mẫn nhi” quá lứa lỡ thì. Chưa cần xét những góc cạnh khác, chỉ cần nhìn vào quả của vị Thầy, học trò, đệ tử của Mật gia với quả của Trương Thanh Long cùng đồng bọn thì chúng con cùng bạn đọc hữu duyên cũng đủ thấy được bên nào chánh bên nào tà rồi. Một bên thì sung túc, dù trong thời điểm dịch bệnh khó khăn vẫn có việc làm, mua được nhà, tinh thần thoải mái v.v… một bên thì “thanh thoát” đến mức “nửa đêm vỗ gối ruột đau như cắt, nước mắt đầm đìa” nên nửa đêm lên mạng chửi thề, rồi còn phải bán xe, bị chồng bỏ, bị “zai” bỏ, bị tan vỡ giấc mộng hoa vàng v.v… Vì nhân quả tương ưng nên chỉ cần nhìn vào quả hiện tại này của họ chúng con cũng thấy rõ sự tà vạy mà họ đã và đang làm. Không hiểu sao hình ảnh Trương Thanh Long nhảy đong đỏng buông ra những lời thề thốt “chợ búa” khi người khác không tin vào những lời vu khống của hắn lại làm con nhớ đến hình ảnh chửi đổng, rạch mặt, ăn vạ của Chí Phèo ở làng Vũ Đại. Nghĩ đến đây con lại càng thấy sự thảm hại của chú rồng xanh hói đầu rụng răng này. Con cầu mong cho tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn. Và sau khi nhìn lại những lời thề thốt “chợ búa” xuất phát từ tâm sân hận tục sinh của rồng hói con lại càng thêm hoan hỷ tán thán những lời thề nguyện xuất phát từ tâm pháp sinh, từ tâm bồ đề vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh của vị Thầy. Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 37. Mật Xuyến says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi.
  Với nhiều người khi để chứng minh những gì mình nói là sự thật họ thường thề thế này, thế kia…Dù có thể không ai làm chứng cho những lời thề của họ nhưng ở họ có niềm tin về sự “trừng phạt” của nhân quả, của thánh, thần… nên họ không dễ gì dám đưa ra lời thề nếu bản thân nói dối, bịa đặt…Còn đối với TTL thì không có tin, không có sợ bất kỳ sự trừng phạt nào dù hữu hình hay vô hình nên chỉ xem việc thề thốt ấy là chiêu trò lừa người, là “công cụ” để đổi trắng thay đen… mà thôi.
  Việc TTL thề thốt chỉ làm cho người ta cảm thấy khinh bỉ và ghê tởm ông ta hơn vì để bao che cho những lời nói dối, những lời bịa đặt của mình mà không tiếc biến bản thân mình làm vật để “đặt cược.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh. Om mani padme hum!

 38. Cao Diệu Tuyết Hoa
  Cao Diệu Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con hoan hỷ được đọc bài viết mới của vị Thầy.
  Con hoan hỷ tán thán và xúc động trước công hạnh, Bồ đề tâm của vị Thầy đã thệ nguyện giúp chúng sanh lìa mê về giác trước linh ảnh Bổn Tôn Quán Âm Tứ Thủ. Con hiểu rằng công hạnh của một bậc đạo sư chân chính thì không cần phải thệ nguyện nhưng để chúng sanh không bị bọn tà linh, phản đồ sử dụng thế trí biện thông khiến cho hữu tình tin vào mà mất đi cơ hội được hạnh ngộ thân cận bậc Tuệ tri thức, không bị rơi vào Tam đồ ác khổ. Cũng như trong cuộc sống và trong tâm linh dù thị hiện hiền minh hay phẫn nộ thì mục đích cuối cùng cũng chỉ là phương tiện vị Thầy tạo ra để chúng học trò được lìa mê về giác, luôn đi đúng quỹ đạo chánh pháp.
  Con hoan hỷ với những luận chứng, luận cứ đanh thép dựa trên thành giáo lượng cùng sừ phân tích sâu sắc của vị Thầy, các huynh đệ kim cang nên lớp “mặt nạ da người” của bọn phản đồ và đồng minh của chúng đã bị kéo xuống, để lộ ra cái mặt ghê rợn của kẻ ăn cháo bát, của kẻ vô ơn, kẻ tà kiến, kẻ là con giòi trong đống phân. Đồng thời qua đó, hữu tình thấy được minh chứng của giáo pháp Phật đà, minh chứng cho sự lợi lạc từ những lục diệu Pháp môn Thầy phát kiến nên dù phản đồ có vu vạ bịa đặt thì sự thật vẫn là “Nhà vẫn cứ mua, xe vẫn cứ tậu, việc cứ hanh thông, tâm pháp cứ phát triển, tịnh trú mãi huy hoàng”, còn những kẻ kia tương lai là Trâu quỳ hay Biên Hòa và đến mạng chung là cõi thấp chờ họ.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi kham nhẫn chỉ dạy chúng con.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, thân tâm thanh tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện đau khổ của chúng sanh được lắng dịu.
  Cầu nguyện anh sáng chánh kiến soi sáng muôn nơi.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Đúng vậy! Con hiểu rằng công hạnh của một bậc đạo sư chân chính thì không cần phải thệ nguyện nhưng để chúng sanh không bị bọn tà linh, phản đồ sử dụng thế trí biện thông khiến cho hữu tình tin vào mà mất đi cơ hội được hạnh ngộ thân cận bậc Tuệ tri thức, không bị rơi vào Tam đồ ác khổ. Cũng như trong cuộc sống và trong tâm linh dù thị hiện hiền minh hay phẫn nộ thì mục đích cuối cùng cũng chỉ là phương tiện vị Thầy tạo ra để chúng học trò được lìa mê về giác, luôn đi đúng quỹ đạo chánh pháp.

 39. Mật Đức says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này.
  Con hoan hỷ đọc những phát nguyện của vị Thầy.
  Từ những hành vi trạng của những kẻ phản đồ ăn cháo đá bát buông lời vu vạ phỉ báng ân Sư của mình. Dù là sự bỡn cợt bằng lời nói ngụy biện xem thường luật tắc nhân quả không sai chạy nhưng TTL và những kẻ phản đồ lại không biết chính bọn họ đã ở trong cõi địa ngục từ lâu chứ ,không phải đợi khi mạn chung mới bị đọa vào.địa ngục
  Cũng bởi sự ngu muội, sân hận nên TTL ngày không ăn đêm không ngủ làm làm đủ chiêu trò tiểu nhân nhằm hãm hại vị Thầy. Như kẻ ngu muội ngửa mặt phun nước bọt lên trời.
  Những câu chuyện thâm cung bí sử của những kẻ phản đồ làm con khiếp sợ “bởi lòng” người đa đoan thâm độc.
  Con cảm ơn
  Thầy đã từ bi viết bài để chúng con và chúng sanh được sáng tỏ. Và qua đó càng giữ vững niềm tin kiên cố vào Thầy Phật Pháp Tăng tin vào con đường tiến về thành phố giải thoát.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì đại nghiệp hoằng dương chánh pháp và lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid-19 nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 40. Mật Diễm says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con xin tán thán công hạnh bồ đề tâm của vị Thầy đã vì vận mệnh tâm linh của chúng sanh mà tác pháp chiếu quang vạch trần những thủ đoạn gian manh, đạo đức giả của những kẻ phản đồ ” ăn cháo đá bát ” thân người “tâm quỷ” ” trời bất dung nhan ” bởi luật tắt nhân quả không hề sai chạy.
  Con xin tán thán những lời phát nguyện hào hùng, dùng mãnh thấm đẫm tấm lòng từ bi của vị Đạo Sư Thanh Trí nhầm bảo vệ chánh kiến phật đà trên bước đường hoàng dương chánh giúp cho chúng sanh hữu tình không bị bọn tà linh (bệnh ái kỷ) dùng thế trí xảo biện làm mê hoặc cản trở những người có chí nguyện giải thoát.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tĩnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Con cầu nguyện cho bệnh dịch corona sớm được tiêu trừ .
  OM AH HUM.

 41. Cao Diệu Tịnh Giác
  Cao Diệu Tịnh Giác says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này.
  Con xúc động khi đọc những lời thệ nguyện của vị Thầy, như một tiếng sét gầm vang giữa bầu trời tà kiến, xé tan những đám mây u tối do bọn tà đồ, tà linh, tà sư lâu nay cố tình vu khống, chống phá vị Thầy và Mật gia Song Nguyễn.
  Con nhận thấy trong lời thệ nguyện của vị Thầy vừa Trí tuệ vừa uy dũng, đồng thời cũng vô cùng từ bi – cho dầu đó là những tà đồ đang hãm hại mình.
  Trong lời thệ nguyện của vị Thầy không hề có dòng chữ nào kiểu như “cầu nguyện cho những kẻ tà đồ sẽ rơi xuống địa ngục” giống như TTL và đồng bọn đã đối xử với vị Thầy. Ngược lại, vị Thầy thật từ bi khi cầu nguyện cho bọn họ lìa mê về Giác, tự họ bị phán xét bởi tòa án lương tâm và tinh thần người tối thượng thứ 2.
  Chỉ cần nhìn ở điểm này thôi, bạn đọc sẽ hiểu rằng ai mới là Bậc chính nhân quân tử, ai là kẻ tiểu nhân; ai là người quang minh chính đại, ai là kẻ núp lùm ném đá giấu tay…
  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ với tinh thần tác pháp chiếu quang dũng mãnh của vị Thầy và các huynh đệ Kim cang đã luôn giương cao ngọn cờ Chánh kiến, giúp chúng sanh phân định chánh – tà, giữ gìn Chánh lý Phật đà!
  Con xin cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, an tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái Giác ngộ.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho đất nước tránh được thiên tai địch họa, mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  OM MANI PADME HUM

 42. Mật Ngữ says:

  Kính bạch Thầy.
  Con tán thán công hạnh vị Thầy tác pháp chiếu quang, vạch trần thủ đoạn những kẻ khuyết tật tâm hồn Vũ Hà Giang, Trần Huyền Trang, Phạm Mai Hạnh, Trương Thanh Long… họ tưởng mình trí lắm ai ngờ là kẻ ngu, cấu kết với thư viện hoa sen và chùa a di đà để phỉ báng chánh pháp, bịa chuyện vu khống Thầy và huynh đệ Mật gia, họ bị phản biện bằng những luận cứ, luận chứng từ Thầy và huynh, đệ Mật gia nói trúng tim đen của họ, họ không còn lời nào chối cải những hành vi đê hèn của mình, họ quây ra thề thốt như một kẻ ở chợ hàng rau, hàng cá, bởi mới thấy có kẻ ngày càng như con rồng già rụng răng, tóc thì còn lưa thưa vài cọng.
  Con tán thán trước tấm lòng Bồ đề của vị Thầy thề nguyện, vì lợi lạc cho tất cả chúng con và chúng sanh, bằng tấm lòng từ bi Thầy cho cơ hội trở thành người tối thượng thứ hai, cho những người lầm lạc lệch quỹ đạo chánh pháp.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh uống được tinh túy cam lồ.
  Cầu nguyện dịch Covid-19 được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 43. Mật Thiệu says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc xong bài này rồi thưa Thầy.
  Con xin tán thán công hạnh của Thầy, thiện hạnh của các đạo huynh, đạo hữu trong công cuộc đã tà xây chánh vì lợi lạc chúng sanh. Qua bài viết này, vị Thầy đã cho chúng con thấy được bộ mặt cũng như hành vi của những kẻ khuyết tật tâm hồn không từ những thủ đoạn để vu khống, bêu xấu, xuyên tạc vị Thầy để thỏa mãn cơn sân hận của chúng. Những người này con nghĩ đâu ai còn nhỏ mà hành vi sao không tự chủ được, ” hết yêu đòi quà “, thách thức rồi thề thốt như bà bán cá ở chợ đời. Một vị Đạo sư phát lời thệ nguyện vì Bồ đề tâm, vì bảo vệ chánh pháp và lợi ích chúng sanh hữu tình chứ ai như Long Thanh Trương đầu hói thề chỉ vì cái ngã, cái tư thù cá nhân của mình xuất phát từ tâm tục sinh. Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu mong tất cả chúng sanh thấm đẫm hồng ân Tam bảo.
  Cầu nguyện dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 44. Cao Diệu Tịnh Như says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết của vị Thầy rồi ạ.
  Con hoan hỷ với bút lực sung mãn của vị Thầy, bài viết cho chúng con thấy được sự ghê ghớm của những “ cựu đạo hữu” , không từ bất cứ thủ đoạn nào để vu vạ vị Thầy và hạ bệ Mật Gia, nhưng thật đáng thương cho họ là ước nguyện của họ chỉ mãi là ước mơ không thành hiện thực vì luật nhân quả vẫn đang vận hành đúng với những gì đang diển ra theo diễn trình của nó, vì tà sao mà thắng được chánh, tà hay không thì cũng dể nhận biết mà cứ xem kết quả hiện tại mà hiểu thôi, một bên thì rực rở quang minh, vị Thầy thì sữc khoẻ tốt lên, bút lực sung mãn, học trò đệ tử thì hanh thông thế sự, thành đạt xã hội, người mua nhà , người có bằng lái xe , người buôn bán kinh doanh tốt…, chỉ có những bọn phản đồ là ngày càng bệ rạt thôi, cuối cùng đành nói lời buông bỏ cho Thầy và trò Mật Gia ,thôi đuối lý thì đành nói vậy cho đở nhục.
  Con thật hoan hỷ tán thán trí tuệ của vị Thầy đã luôn nhìn thấy rỏ bộ mặt thật sự của họ , mấy lần định gài bẫy vị Thầy nhưng đâu có dể, với trí huệ của một bậc Đạo sư dể gì họ thực hiện được ý đồ đen tối, còn bày đặt chơi trò thề thốt như trẻ trâu, cần gì phải như thế, đúng sai đã có luật nhân quả giải quyết, nói chung bọn này còn non lắm không đủ trình để đưa Thầy vào bẫy đâu.
  Cũng trong bài viết này con thấy được tấm lòng bồ đề của vị Thầy, luôn vì lợi lạc của chúng sanh mà sẳn sàng ra trận , giúp chúng sanh lìa mê về giác, là chổ dựa tâm linh cho học trò, giúp chúng con có được niềm tin vững chải vào vị Thầy và Tam Bảo cho dù có bao nhiêu là lời vu vạ của những kẻ vô ơn.
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ của vị Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch 19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum!

 45. Mật Nguyệt Hà
  Mật Nguyệt Hà says:

  Kính Bạch Thầy
  Con Mật Nguyệt Hà hoan hỷ đọc bài viết tác pháp chiếu quang đến những kẻ phản đồ và trang mạng TVHS…
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh
  Con cầu nguyện cho chúng sanh hạnh phúc thành tựu Phật tánh
  Con cầu nguyện cho dịch covid19 sớm tiêu trừ
  Om mani padme hum

 46. Mật Định Châu says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết: Gửi đến Long Thanh Trương, kẻ thề thốt như bà bán hàng cá ở chợ đời, kẻ hăm dọa cá nhân & cơ quan hành chánh hợp pháp, thử xem mấy người còn lụn bại & ê chề nỗi đắng cay đến đâu nữa?
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh tác pháp chiếu quang của Thầy đến Long Thanh Trương cùng những kẻ phản đồ đã rời Mật gia Song Nguyễn.
  Con hoan hỷ với sự hanh thông trong đời sống thế sự và tâm linh của các huynh đệ kim cang, niềm vui nối tiếp niềm vui: Mua đất, mua nhà, công việc mới tốt hơn… Quả đúng như Đức Liên Hoa Sanh đã nói: “Nếu con nỗ lực trong thực hành pháp, con không cần phải lo lắng về thức ăn và quần áo, chúng sẽ tự nhiên xuất hiện. Ta chưa từng nghe nói hay thấy ai chết đói khi đang hành trì giáo pháp”.
  Con thật bất ngờ khi đạo hữu Mật Diệu Linh viết phản luận sắc bén như vậy. Đây là mình chứng thực tế cho thấy sự vi diệu của Tâm pháp Thanh trí mà vị Thầy đã từ bi phát kiến và chỉ dạy. Vậy mà những kẻ phản đồ vô ơn thay vì hoan hỷ chúng luôn sục sôi sự căm hờn trong hầm phân tâm thức, phủi công ơn của Thầy đối với họ trước kia, vu không giáo pháp của Thầy là ăn cắp.
  Bài viết của Thầy đã vạch trần tâm địa độc ác của bọn mặt người tính quỷ. Con không biết là tên hói Long Thanh Trương ảo tưởng mình đẹp giai phong độ thích nghe lời nịnh nọt để làm tay sai như một con rối, Vũ Hà Giang có sở thích dùng tiền mua chuộc thích khuynh loát hay Trần Huyền Trang thích cua giai tây kia có biết tàm quý mà dừng lại đừng gây thêm ác nghiệp không hay vì không còn gì để mất nữa nên bọn chúng bất chấp nhân quả tiếp tục tung hỏa mù để vu vạ bêu xấu Thầy trò viện ITA. Thật trớ trêu cho chúng khi càng bịa đặt dựa trên sự kiện có thật suy diễn lệch hướng thì Viện ITA càng rực sáng bởi tính học thuật, tình sư – đệ càng khăng khít, hương đạo tỏa khắp muôn nơi.
  Con hoan hỷ và xúc động khi đọc lời thệ nguyện của Thầy- bậc Đạo sư chân chính ở cuối bài viết.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài.
  Con cầu nguyện Thầy mạnh khỏe, trường thọ vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum

 47. Cao Diệu Mật Hải says:

  Kính bạch Thầy!

  Con cảm tạ vị Thầy đã viết bài này để giúp chúng con thêm thấy rõ bộ mặt thật (cả những bí mật ghê tởm) của những người giới mẻ, nguyện đứt, thuộc nhóm tà kiến bày mưu hèn kế bẩn để hãm hại ân sư. Thật đáng phỉ nhổ cho cái hầm phân tâm thức thối tha ấy!

  Lại có kẻ như Long thanhtruong (hay là Trương Thanh Long) bày trò thề thốt để làm “mặt hổ báo” nhưng lại lộ ngay “đuôi chồn cáo” dài loằng ngoằng phía sau của kẻ phản đồ chuyên đi vu vạ, xuyên tạc, bịa đặt cùng đồng bọn mẫn nhi với ê hề tội lỗi, hành vi thân ngữ tâm bất chính, biến thái mà chỉ dám dùng tên giả, pháp danh giả, che che dấu dấu, núp lùm, chui rúc trong trong hầm tối hòng ám toán Đạo sư, hãm hại đồ chúng!
  Thấy hình chiếc đầu “hói sáng” của ai kia dọa nạt, gào rú thề thốt trước bọn mẫn nhi, “các em” của lão, con chợt nghĩ đến cảnh tượng trong phim hoạt hình: có loài chó rừng (linh cẩu) đang mang ‘hình nộm sư tử’ chu tréo nơi hoang mạc, thề thốt với bầy chó dại, cáo chồn, mà rằng: “tao thề với chúng mày tao là sư tử thật. Bọn mày tin tao đi. Tao sẽ dẫn bọn mày đến chổ lão sư tử giả mạo kia mà lột mặt nạ của lão! Tao có bằng chứng đây rồi, nhiều lắm! Nếu tao mà nói sai sự thật, tao sẽ ăn “c..t” của tụi mày, chết không toàn thây!”. Đến khi gặp được sư tử thật, tiếng gầm của vị Vua sư tử oai hùng vang rền như sấm động, mặt nạ, hình nộm của con chó ghẻ rơi xuống, thương tích đầy mình, cả bầy bốn con chạy nháo nhào tán loạn, ý thức chập chờn bấn loạn không còn kiểm soát được đến nỗi phân bắng tung tóe, văng đầy trên mặt con chó ghẻ tội nghiệp thân loang lỗ bầm tím những vết thương… Toàn mạng chạy về hang tối ẩn nấp, đêm đến chó ta vẫn không ngừng tru lên những tiếng hú gọi đồng bọn. Than ôi tiếng hú thất thanh! Hầm sập, đá rơi, đất lỡ chôn vùi thân chó dại!

  Kính bạch Thầy!
  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài và đăng tải những lời thệ nguyện hùng tâm của bậc Đạo sư Tuệ Tri thức, của bậc Bồ tát giới tử vì đạo pháp, vì lợi ích chánh kiến, giúp chúng sanh lìa mê về giác. Tựa tiếng Sư tử hống tuệ quang, bồ đề quang chân thật không thể giả dạng, không thể bị nhầm lẫn bởi bọn tà linh, tà đồ bày trò thẻ thọt, tru tréo thề thốt dưới đáy vực sâu tà kiến đen tối kia!

  Con kính lễ tán thán trước trí huệ, công hạnh Bồ đề của vị Thầy!
  Con thành tâm cầu nguyện chư Phật, chư Thánh chúng, chư Hộ pháp kim cang mười phương ba thời từ bi bảo chứng, bảo hộ, gia trì thần lực cho đại nguyện Bồ đề độ sanh bi mẫn của vị Thầy thành tựu viên mãn. Cầu mong chúng sanh hiểu thấu tấm lòng Bồ đề của bậc Đạo sư dù hóa hiện trong bất kỳ hình tướng hiền minh hay phẫn nộ nào. Mong họ sớm ngừng dứt những hành vi thân ngữ tâm bất thiện, sớm lìa mê về giác.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy, các bậc Đạo sư chân chánh vì lợi ích tĩnh thức, giác ngộ của chúng sanh khắp muôn nơi.
  Cầu mong đại dịch COVID-19 sớm được tiêu trừ, khổ đau chúng sanh được lắng dịu.

  Om mani padme hum!

 48. Cao Diệu Giác Đăng
  Cao Diệu Giác Đăng says:

  Kính Bạch Thầy,

  Đọc bài Thầy viết mà con hoan hỷ, xúc động và tự hào. Con nức lòng trước bức tranh toàn cảnh về trận chiến thanh lọc Mật gia, thanh lý những kẻ phản đồ lật lọng trơ trẽn lại còn đê hèn đi cấu kết tạp viện cấu uế và tay chân hải ngoại “cõng rắn cắn gà nhà”.

  Hợp rồi tan, đến rồi đi là lẽ thường, bao nhiêu người trước kia đã như vậy, Thầy chưa từng bắt ép ai phải đến, buộc ai phải ở lại hay bêu xấu ai đã ra đi dù vì lý do gì, thậm chí Thầy luôn giữ lại hình ảnh đẹp về họ. Chỉ có bọn này, bộ tứ bất hảo Long Giang Trang Hạnh đã “làm nên lịch sử”, một trang lịch sử thối nát nhục nhã để đời cho chính bọn chúng và ở chiều ngược lại, là một trang lịch sử hào hùng, rực rỡ cho tinh thần quang minh chính đại, dũng mãnh tác pháp chiếu quang không nhân nhượng của vị Thầy và huynh đệ Mật gia, là y báo ngày càng lung linh tương ưng chánh báo của những hành giả kiên dũng, kiên gan, kiên trì đồng lòng theo bước vị Đạo sư, Tổ sư dòng Thanh Trí không dừng mỏi trên con đường đả tà xây chánh, bảo vệ chánh pháp, phổ truyền chánh pháp nhằm làm lợi lạc khắp cả chúng sanh. Con cũng nghĩ rằng, ở một góc độ nào đó, phải cảm ơn những kẻ quỷ mang thân người này, bởi “nhờ” chúng mà Thầy đã nhìn thấu được những đối tượng còn đang “ẩn mình” để rồi Thầy “mượn gió đẩy mây” triệt để dọn sạch sẽ, lấy lại môi trường Mật gia trong xanh sáng rỡ.

  Nhân quả tương ưng đã hiển bày, trong đêm tối trời, giữa gió bão thị phi thì ánh trăng đạo pháp càng thêm vằng vặc soi chiếu, lừng lững toả rạng ánh sáng quang minh; bọn tiểu nhân càng tru tréo đâm thọt xuyên tạc thì càng làm nổi bật khí chất người quân tử, khí độ của một bậc Đạo sư. Chỉ có những kẻ đầu đường xó chợ, ma cô bụi đời mới hay đấm ngực thề thốt, chỉ có những kẻ nói láo bịa đặt mới đem lời thề ra để bảo chứng những câu chuyện vụn vặt bốc mùi tởm lợm của chúng! Bậc chính nhân quân tử đường hoàng ăn ngay nói thẳng thì việc gì phải thề, vị Đạo sư chân chính thì lời thệ nguyện sẽ tương ưng công hạnh, trí tuệ và tấm lòng bồ đề quảng đại, vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp, vì lợi ích và hạnh phúc chúng sanh. Mỗi lời thệ nguyện phát ra trước Bổn Tôn là sự hội đủ bi trí dũng của một bậc Tuệ tri thức, há những kẻ làm thân dòi bọ chui rúc hầm phân có tư cách để luận bàn, thách thức sao? Thật là ngông cuồng và ngu dốt không còn thuốc chữa, con thật lòng khuyên Trương Thanh Long và đồng bọn nên đặt sẵn chỗ ở nhà thương Biên Hòa!

  Con hoan hỷ tán thán công hạnh của vị Thầy. Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện chúng sanh đều tĩnh thức trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum

 49. Cao Diệu Nhất Nguyên says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết này.
  Con tin rằng những người giàu ra đi sẽ không gây tổn thất đến Mật Gia như bọn phản đồ đã tính toán, bởi vì mì ống sẽ tự bò lên núi cho hành giả thọ dụng. Nhìn vào những thành tựu mới của viện ITA, những hanh thông mới của huynh đệ Kim Cang, con có thể thấy đượng diễn trình nhân quả của những người thực hành pháp Pháp.

  Ngược lại là những kẻ đang từng ngày sống trong địa ngục bởi sự thù hận, ganh ghét và tà kiến. Con cảm thương cho những kẻ đang ngồi trên con thuyền của “người chở đạo” Trương Thanh Long. Dù biết là đang chở đi đến địa ngục nhưng sao vẫn cứ đâm đầu.

  Trước đây con chỉ tiếp xúc với TTL vài lần nhưng thực sự không thể nghe ông ta nói chuyện. Ông ta có thể trong 2 phút mà nói xấu 2 đạo huynh một cách thản nhiên và đặt những câu hỏi đâm chọt không ai muốn trả lời, mà như vị Thầy có nhận xét là”“lẻo mép”, “nhiều chuyện” giống như đàn bà mất nết.” Con thiết nghĩ bọn phản đồ ít nhất cũng cần một cái loa phát thanh uy tín hơn là cái ông này. Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có được đức tính tàm quý và ý thức xấu hổ.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh. Nguyện cho dịch bệnh Covid-19 nhanh chóng được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum

 50. Mật Khánh Ngân says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ được đọc bài viết này của vị Thầy ạ.
  Những kẻ phản đồ tưởng rằng với những trò gian manh vặt vãnh đó của chúng có thể làm ảnh hưởng đến vị Thầy, đến MGSN, nhưng nào đâu biết rằng, chính những hành động đó của chúng lại càng là cơ hội cho những bài đối luận, tác pháp chiếu quang của vị Thầy, của chúng học trò đệ tử MGSN chân chính càng được toả sáng, càng được lan toả đến nhiều bạn đọc. Bộ mặt quỷ đội lốt người của chúng ngày càng bị lật tẩy rõ ràng.
  Nhờ sự minh định của vị Thầy mà chúng con dần hiểu được nguyên nhân của sự “ra đi thanh thoát” của những kẻ phản đồ. Hoá ra là ngay từ đầu mục đích vào MGSN đã không phải là tìm kiếm con đường giác ngộ tối thượng, mà chẳng qua chúng là những con quỷ đeo mặt nạ người nhằm quấy phá vị Đạo sư chân chính. Nhưng chúng không hề biết rằng, vị Thầy với đạo lực cao sâu đã nhìn thấu chúng mà có phương pháp đối trị từ lâu rồi. Bất kính với vị Đạo sư chân chính sẽ phải nhận lãnh những hậu quả nghiêm trọng. Hẳn là bây giờ những kẻ đó cũng đã ngấm dần những hậu quả mà chúng đã gây ra rồi.
  Con hoan hỷ và xúc động trước những lời thệ nguyện của vị Thầy. Trong tâm trí con hiện lên hình ảnh vị Đạo sư quang minh lỗi lạc, khẳng khái ngẩng cao đầu khi phát tâm cầu nguyện với mục đích cao cả là giúp chúng sinh lìa mê về giác, chứ không phải như ai kia, mạo danh, rụt cổ núp lùm trong bóng tối, mà phát ra những câu the thé thề thốt kiểu mấy bà hàng tôm chợ cá.
  Con tán thán công đức, trí tuệ và Bồ đề tâm của vị Thầy. Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện đại dịch covid sớm được kiểm soát.
  Cầu nguyện chúng sinh thức tỉnh với trạng thái giác ngộ.
  Om Mani Padme Hum.
  Hà Nội, 16/4/2021

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Thực ra Thầy đã nhận ra ban đầu nhưng chừng nào giáo hóa được chừng đó còn cố gắng! Phương tiện duy nhất sau những lần nói nhẹ ( khuyên dạy) sau đó nói nặng ( nộ pháp) sau đó cả nặng lẫn nhẹ mà chúng còn ngang ngược, khuynh loát vị Thầy, gài bẫy vị Thầy do đó họ sẽ tự mình gánh hậu quả tương ưng! Còn Phạm Mai Hạnh khi Thầy trả lời email, y thị cấm Thầy dùng từ ” trò” trong khi đó là sự xưng hô phổ biến. Các linh mục gọi nhau bằng ” cha” xưng con nhưng đâu phải là ” cha” họ? Các sư gọi nhau bằng “thầy bằng ” sư” đâu phải công nhận là bổn sư! Thế những Mai Hạnh thù hận cho đến nỗi gây gắt như vậy với lý do rằng y thị ra khỏi Mật gia rồi!? Ở đời một chữ cũng thầy hai chữ cũng thầy. Các vị tướng hay quan chức vẫn về làng gặp Thầy cũ cũng gọi bằng ” thầy” chớ họ đâu bảo là hết học rồi, ra khỏi trường rồi không được gọi Thầy và Thầy không gọi bằng trò! Sự cố chấp này nếu cần Thầy sẽ dùng luận cứ mà sẽ phân tích sâu này! Xét lại Mai Hạnh hờn căm cứ ôm mãi trong lòng mà trở nên vô học lúc nào không biết! Lại nữa! Y thị bảo sau khi ra Mật gia không bao giờ quay lại đọc chanhtuduy.com nữa! Ô hay! Trang mạng có liên quan gì mà ả thù hằn? Quả là giận cá chém thớt mà quên lời Phật dạy ” y pháp bất y nhân” . Một kẻ thù hận vô lối như vậy, ghim mãi trong tâm nỗi oán hờn mà chính y tạo gây, lại cố chấp đến cực đoan.song, y thị nên nghĩ lại và đọc lại lá thư sám hối sẽ hiểu vì sao phải ra đi? Trước đó Thầy thử thách 3 lần đều nhận thấy sự giả tạo, sau này Thầy vẫn không nặng lời vì biết sẽ không còn gì! Thế mà y thị cùng đồng bọn rắp tâm “trả thù”. Vậy mà gọi là ra đi ” Thanh thoát” như THT viết. Quả là kế độc của kẻ móm mưu sâu cũng người ” phẳng”, nỗi hờn của quỷ dấu mặt. Các trò khác bị THT xỏ mũi mà không ngờ! Do vâyh, Mai Hạnh thậm chí cấm Thầy gọi ả bằng trò! Lễ nào Thầy gọi bằng “em như TTL vậy?

 51. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ
  Con hoan hỷ và tán thán, công hạnh và trí tuệ Bồ đề tâm cho của vị Thầy đã vì tất cả chúng sanh, dùng ngòi bút chánh kiến đả tà xây chánh, tác pháp chiếu quang đến những kẻ phản đồ, miệng rộng lưỡi dài đầu hói răng rụng, ăn cháo đá bát, vô ơn, bội nghĩa,và trang mạng xú uế ” Thư Viện Hoa Sen, chuaadida.com”, mang nhiều tà kiến làm uy hại cho chúng sanh. Con cảm tạ ơn Thầy đã phát nguyện thật uy dũng, uy lực để khẳng định sự từ bi phát lồ Bồ đề tâm đến chúng sanh, để chúng tất cả chúng sanh mang được nhiều lợi lạc, chứ không phải như bọn trang mạng chuyên lừa đảo Thư Viện Hoa Sen, chuaadida.com mang nhiều tà kiến, và lợi dụng những kẻ phản đồ, núp lùm, núp bụi, ton hót, nịn bợ hòng vu khống Mật Gia, họ đâu ngờ, họ càng cắn, càng giẫy dụa thì cái đuôi của những con cáo đã lộ rõ ra, là những con quỷ gá thân người, chuyên đi câu kéo zai đẹp, zai nhật, nhưng không ngờ câu dính trai đầu hói răng rụng, hàng thì đã quá đát không còn sử dụng được, chỉ làm bia đỡ đạn mà thôi, à còn một con quỷ gá thân người nữa, học thì cao, hiểu thì rộng,tiếng anh, tiếng u điều biết hết, chỉ có điều không biết là ” tôn sư trọng đạo ” mà quên nữa loài quỷ làm sao biết được những thứ ấy, chỉ biết chui rút những chỗ hôi thúi, dơ bẩn để hòng tìm được sơ hở là nói xấu, xuyên tạc người khác mà thôi, lúc con quỷ học cao hiểu rộng này còn ở Mật Gia thì tán thán vị Thầy đến tận mây xanh, giờ thì ra đi khỏi Mật Gia thì tín quỷ chổi dậy, bóp méo sự thật, đòi kiện luôn vị Thầy mà mình đã từng sùng kính, và mang ơn, nhân quả không chừa một ai đâu, nhe những người học cao hiểu rộng.
  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất chúng sanh ạ.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padem Hum

 52. Mật Thuận Liên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con thấy xúc động khi được đọc lời thệ nguyện đầy trí tuệ và tấm lòng vị tha của vị Thầy. Trong lời thệ nguyện con cảm nhận tấm lòng Bồ đề tâm của vị Thầy không chỉ dành cho chúng con mà ngay cả với những kẻ phản đồ” ăn cháo đá bát”, đang quằn quại trong tâm quỷ sân si của chính họ_ những kẻ không biết xấu hổ khi cấu kết với trang viết TVHS để nhằm hạ bệ bôi xấu vị Thầy. Con tin rằng họ sẽ thật xấu hổ khi đọc bài viết này của vị Thầy. Quả thật con chưa thấy ở đâu một vị thầy nào lại nhận mọi ác nghiệp về mình ngay cả khi đó là học trò của mình gây ra hay những học trò phản đồ đã từng là học trò của mình gây ra.
  Con tin rằng những kẻ như Trương Thanh Long, Vũ Hà Giang, Mật Huệ Pháp cũng đang phải sống quằn quại trong địa ngục trần gian, đầy quỷ tính mà sân hận chưa cần phải chờ đến kiếp sau.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om mani padme hum

 53. Cao Diệu Khải Nguyên says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài viết này. Con hoan hỷ hiểu thêm về những đại nguyện mà vị Thầy đã cam kết qua những năm tháng lèo lái con thuyền Yoga Thanh Trí. Qua đây con thấy rằng người trí họ không cần phải thề thốt hoặc phô diễn những hy sinh, phô trương những phẩm tánh của mình, mà nó thể hiện qua những phương tiện họ truyền thụ và thành tựu của những cá nhân hưởng thành quả từ đại nguyện đó.
  Ngược lại, những kẻ tiểu nhân thì chỉ biết bới lông tìm vết, công kích cá nhân những chuyện nhỏ nhặt. Họ không có cứu cánh vượt lên hết thảy đằng sau những hành động của mình giống như vị Thầy, mà ngược lại, mục tiêu của họ là để hạ bệ những người mình không với tới được, một cái cốt tầm thường.
  Con cảm tạ Thầy vì bài viết,
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh,
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh,
  Om Mani Padme Hum

 54. Mật Khánh Thảo says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc xong bài rồi ạ. Con hoan hỷ tán thán công hạnh của vị Thầy đã tác pháp chiếu quang đến bọn phản đồ, vô ơn, bội nghĩa. Khi còn ở Mật Gia được hưởng bao nhiêu hanh thông ơn phước như thế nào thì khi ra đi bọn họ phủi ơn 1 cách lạnh lùng và còn tráo trở bịa đặt, dùng ngôn từ bất kính đến vị Thầy.
  Cấu kết với TVHS và trang A Di Đà để thoả cái sân hận trong bản thân.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy vì sự nghiệp hoằng dương Chánh pháp.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

 55. Mật Huệ Liên
  Mật Huệ Liên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài. Bộ mặt của TTL ngày càng lộ rõ. Một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy. Vậy mà TTL gọi người thầy trước đây mình hết lời ca tụng, tán thán, mang ơn là “thằng”, là ” mày” xưng “tao”. Thật hết thuốc chữa và không có ngòi bút nào có thể tả nổi.
  Con thành tâm cầu nguyện Thầy mạnh khoẻ, thân tâm an lạc.
  Cầu nguyện chúng con tinh tấn thực hành pháp, trưởng dưỡng lòng sùng kính Đạo sư.
  Cầu nguyện mọi khổ đau của chúng sanh được lắng dịu.
  Om Mani Padme Hum.

 56. Mật Giác Đức says:

  Kính bạch Thầy
  Con hoan hỷ tán thán trí tuệ, bồ đề tâm của Thầy, con đọc lời thề nguyễn của Thầy, con thấy được sự từ bi với tất cả chúng sanh, kể cả những kẻ phản đồ, ăn cháo đá bát, vì mục đích trả thù bọn chúng đã làm tất cả, và con thật bất ngờ trước những hành vi của bọn họ có đời sống thế sự, điều kiện tốt và học vấn cũng cao, nhưng khi bọn phản đồ bị phơi bầy trước ánh sáng rực rỡ của Chánh kiến, bị lộ bộ mặt thật, chỉ là những kẻ giả tạo và bẩn thỉu của thế gian, không một nơi nào có thể chấp nhận được tất cả những mưu kế hãm hại Mật Gia Song Nguyễn và vu khống vị Thầy một cách trắng trợn, giờ đây mọi chuyện sáng tỏ rõ ràng! Sự thật được phơi ra, chắc chắn luật Nhân quả sẽ sớm trổ, chúng con cảm tạ ơn Thầy từ bi vạch trần mặt nạ tâm thức của bọn phản đồ giúp cho chúng con hiểu được vì sao mà bọn họ phải rời khỏi Mật Gia Song Nguyễn
  Con cầu nguyện sức khỏe sự trường thọ của thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ
  Cầu nguyện cho dịch bệnh COVID 19 sớm được tiêu trừ
  Om mani padmehum

 57. Cao Diệu Mật Hoà says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con hoan hỷ tán thán công hạnh của Thầy đã không ngừng thân giáo và truyền cảm hứng cho chúng con về cái dũng của người hành giả, khi chưa bao giờ lùi bước trên viễn trình “đả tà xây chánh”, giúp chúng sanh “lìa mê về giác”.

  Con thấy buồn cười là, những kẻ hành trạng ngoài luồng, chuyên bịa đặt, vu khống người khác lại kêu gào ấm ức mà doạ rằng đi kiện người khác!? Con e rằng chưa kịp kiện thì câu chuyện của họ đã thu hút dư luận hơn hết, bởi trước giờ nó được giấu kín như bưng, như mèo giấu… Con không hiểu là TTL do ngờ nghệch thực sự? hay bí bách vì chứng “rối loạn tâm thần cưỡng chế nội tiết thị dâm”? nên khi được thoả mãn bởi lời “thẻ thọt” của “mẫn nhi” mà một mình xông pha trên mọi mặt trận với bộ dạng đến là thảm thương như vậy. Những kẻ “đồng tâm hiệp lực” với ông ta đâu hết, sao chẳng có lấy một ai ra mặt mà khi nào cũng hô hoán “NHÓM HỌC TRÒ CŨ (hay NHÓM PHẢN ĐỒ ĐI VÀO LỊCH SỬ)”!?

  Đầu đã hói gần hết, con cái hư đốn, nghèo hèn, vợ ruồng bỏ, đồng nghiệp, xã hội coi khinh, già đầu còn bị mấy “mẫn nhi” dắt mũi và tương lai sẽ chắc chắn bị phủi tay, quay lưng như một đống giẻ rách, ông ta còn muốn mình thảm hại đến nhường nào nữa đây? Thiết nghĩ, kẻ đang chịu cảnh địa ngục như vậy còn thề thốt đoạ địa ngục mà làm chi? Nghĩ đến cảnh tượng bi đát đó, con càng thêm trân quý hơn hiện hữu ơn phước chúng con đang có được.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy để làm lợi lạc cho tất cả chúng sanh!

  Cầu nguyện khổ đau của chúng sanh nhanh chóng được lắng dịu!

  Om mani padme hum!

 58. Mật Chánh Cần
  Mật Chánh Cần says:

  Kính bạch Thầy.
  Con hoan hỷ khi được đọc bài viết của vị Thầy.Con hoan hỷ tán thán công hạnh,trí tuệ và bồ đề tâm của Thầy đã từ bi viết bài giúp cho chúng con,chúng sanh thấy được rõ hơn những âm mưu thủ đoạn của kẻ phản đồ và lí do vì sao chúng phải ra khỏi Mật Gia.
  Kẻ vô ơn dù có học thức,nhiều tiền nhưng phỉ báng Phật pháp,âm mưu hãm hại Đạo Sư chân chính sẽ phải nhận lãnh hậu quả nặng nề do luật tắc nhân quả ạ.
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho bệnh dịch Corona sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum!

 59. Mật Tường Vi
  Mật Tường Vi says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này rồi ạ. Con thấy rằng rất nhiều điều khó hiểu, nhiều nghi vấn đã được Thầy nói rõ, với nhiều bằng chứng còn lưu lại. Những kẻ miệng rộng, phản đồ, lật lọng sẽ không thể biện minh hay khua môi múa mép được nữa. Con vẫn nhớ trong thế gian có một câu nói: Những lời đặt điều, vu vạ như những tổ ong vò vẽ, nếu không muốn một lần đập tan thì hãy kệ nó không quan tâm nữa. Con hiểu rằng, rất nhiều lần, Thầy và Mật gia Song Nguyễn im lặng để mọi thứ trôi theo thời gian, dù sao khi họ lặng lẽ ra khỏi cánh cửa Mật gia, chúng học trò như con cũng chẳng hề hay biết, thôi thì đi hay ở là tùy duyên, chẳng ai ép buộc được ai. Vậy mà, họ chẳng chịu dừng lại, họ tự biến mình thành những kẻ vừa ăn cắp vừa la làng, đầy mâu thuẫn trong niềm tin và hung hăng thể hiện cùng cấu kết với những thế lực tà đạo (tiêu biểu là Thư viện hoa sen) với những mục đích xấu xa. Cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng. Vậy thì, sự im lặng đôi khi lại gần với nghĩa đồng tình. Một loạt các bài viết từ các huynh đệ kim cang lên tiếng, kể cả những huynh đệ đã không còn ở lại Mật gia, nhưng trước sự tráo trở, đê hèn của những kẻ phản đồ mà họ buộc phải lên tiếng. Rồi bài viết này của Thầy, như một lời tuyên ngôn: Chính luôn thắng tà. Con tin rằng với ánh sáng chánh kiến Phật đà được vận chuyển qua kênh vị Thầy sẽ đẩy hết bóng tối tà kiến, quỷ tính và vô minh. Con cảm tạ ơn Thầy.
  Con cầu nguyện cho Thầy trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh!
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 60. Mật ấn says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết rồi ạ. Con xin tán thán công hạnh của vị Thầy đã tác pháp chiếu quan đến bọn phản đồ giúp chúng con con hiểu rõ hơn những âm mưu thủ đoạn và lý do mà bọn phản đồ rời khỏi mật gia
  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả những chúng sanh
  Om Mani padme hùm

 61. Mật Như Pháp says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Câu thề của TTL giống như dân chợ búa gân cổ nói ra trong sự bế tắc khác hẳn với những lời thệ nguyện của vị Thầy, đủ để thấy trình độ học vấn, kiến thức của hắn thua xa vị Thầy như thế nào. Dù là Nguyễn Minh Tiến hay Trương Thanh Long hay sau này có nhiều thêm nữa những người tương tự thì dưới sự hướng dẫn của vị Thầy, các đệ tử, học trò Mật gia sẽ vẫn phất cao ngọn cờ đả tà xây chánh, sùng ngòi bút làm súng, chánh kiến làm đạn để chống phá lại những kẻ tà linh.
  Con cầu nguyện cho vị Thầy sức khoẻ trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh luôn thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 62. Mật Thanh Luật says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này của Thầy ạ. Con cảm động trước sự từ bi của vị Thầy đã cho những kẻ phản đồ có cơ hội quán xét lại hành vi thân, ngữ, tâm trước những ác nghiệp đã tạo ra, con không biết những kẻ phản đồ đó còn hiểu được tiếng người nữa không.
  Con xin tán thán công hạnh, trí tuệ và Bồ đề tâm của vị Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid- 19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Om mani padme hum.

 63. Cao Diệu Nguyên Tánh says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đọc bài này rồi ạ.

  Quả là ghê sợ với Vũ Hà Giang, tưởng rằng siêng năng xin về Mật gia để thân cận Đạo sư, tích lũy tri kiến, công đức…đã khiến cho đệ tử từng hoan hỷ và Gato với thiện hạnh đó, nhưng ngờ  đâu lại là âm mưu ghê tởm nhằm phá hoại công hạnh vị Thầy! Mô Phật! nhờ ơn Bổn tôn, Đạo sư, Kim cang hộ pháp và đôi mắt tinh tường của vị Thầy nên mọi thủ đoạn và chiêu trò của những người mang họ phản, TVHS và bè lũ tay sai đều bị lật tẩy.

  Còn TTL, vị Thầy đã từ bi tạo phương tiện cho về Mật gia nhưng lại u mê không biết đó là ơn phước nên tự để luống mất! lại còn chuyện té gảy cả răng khi đi bộ giữa ban ngày mà ông ta lại hỉ hả cho là tịnh hóa! Mô Phật! TTL có tu hành gì đâu mà được tịnh hóa? Đệ tử nghĩ đó là cảnh tỉnh khiêm khắc của Kim cang hộ pháp cho cái miệng hay lãi nhãi những câu phỉ báng giáo pháp của ông ta, nhưng TTL mắc bệnh hoang tưởng ái kỷ nên tự cho là tịnh hóa! Tội nghiệp, ngu mà tưởng mình trí! Nay ông ta lại bày trò thề thốt, thử hỏi lời của Chí Phèo có ai tin? lời của kẻ “nghèo” và lời của một “tỷ phú” thì ai có trọng lượng và đáng tin hơn?

  Cầu nguyện cho chúng sanh biết tàm quý.

  Cầu nguyện cho chúng sanh thiêu rụi phiền não vô minh.

  Đệ tử hoan hỷ tán thán công hạnh vị Thầy.

  Đệ tử hoan hỷ tán thán những phát nguyện to lớn của vị Thầy vì hạnh phúc cho chúng sanh.

  Đệ tử cầu nguyện cho sức khỏe của vị Thầy vì hạnh phúc cho chúng sanh.

  Kính Thầy,

  Om Mani Padme Hum

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Thầy cũng nghĩ hắn bị Hộ pháp trừng phạt gãy răng vì tội cuồng ngôn vì quỷ tính!

 64. Mật Tuệ Tín
  Mật Tuệ Tín says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh vị Thầy đã viết bài vạch trần thủ đoạn và bộ mặt thật của Long Thanh Trương, Trần Huyền Trang, Vũ Hà Giang, Phạm Mai Hạnh,….trong thời gian qua giúp chúng sanh nhận ra chân nguỵ chánh tà, không bị dụ dỗ, lôi kéo mà mất đi cơ hội giải thoát hy hữu của kiếp người.
  Thật tức cười khi Trương Thanh Long buông lời thề thốt trong khi ở Mật gia ai cũng biết ông ấy sở trường tọc mạch chuyện cá nhân, lấy việc sát hại tâm thức của người khác làm niềm vui,….Sau khi rời khỏi thì “tự vả vào mặt mình”, nhân cách đê tiện như vậy thì lời nói không có trọng lượng dù thề thốt đoạ địa ngục đi nữa. Hiện tại, Long Thanh Trương và đồng bọn đang ở địa ngục tâm thức rồi, không có tâm pháp khó lòng thoát khỏi….
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh vị Thầy với những lời thệ nguyện bi trí dũng vì Bồ đề tâm, giúp chúng sanh lìa mê về giác trong công cuộc đả tà xây chánh, tác pháp chiếu quang.
  Cầu nguyện vị Thầy khoẻ mạnh & an tịnh.
  Cầu nguyện đau khổ của tất cả chúng sanh được lắng dịu.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.
  Om benza hum phat.

 65. Cao diệu bich Liên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết của vị Thầy rồi ạ.
  Con hoan hỉ tán thán công hạnh trí tuệ và bồ đề tâm của vị Thầy đã tác pháp chiếu quang vạch trần những bản chất xấu xa, gian manh đầy dã tâm qủy tính của những kẻ phản đồ Mật Gia nhằm ngăn chặn không cho chúng lộng hành xuyên tạc, vu vạ ” sự kiện có thật, suy diễn lệch hướng ” khiến cho chúng sanh hữu tình lầm tưởng tin vào mà mất đi cơ duyên tiếp cận chánh pháp, tiếp cận bậc Tuệ tri thức. Đọc qua những lời thệ nguyện của vị Thầy con hiểu rằng dù trong hiền minh pháp hay nộ pháp vị Thầy luôn mong giúp chúng sanh lià mê về giác. Sự từ bi của vị Thầy thật qúa rộng lớn, bao lần những kẻ phản đồ xấc láo, hỗn xược, giảo hoạt, vu vạ, bêu xấu Mật Gia, bêu xấu vị Thầy, bậc Tổ sư của dòng phái Thanh Trí nhưng vị Thầy vẫn dành cho họ 1 cơ hội được làm người tối thượng thứ 2 là người biết lỗi và biết sữa lỗi. Con mong rằng họ hồi tâm sám hối để giảm bớt nghiệp quả xấu ở hiện kiếp và cả vạn kiếp sau. Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy vị lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và biết hổ thẹn. Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm tiêu trừ. Om Mani Padme Hum.

 66. Mật Minh Nguyện says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy.
  Cầu nguyện Thầy khỏe mạnh và trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

 67. Mật Thanh Quang
  Mật Thanh Quang says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con hoan hỷ khi được nhìn những bằng chứng rõ như ban ngày để bạn đọc gần xa có cơ duyên thấy được sẽ biết phân biệt đâu là tà, chánh. Con chắc chắn rằng những người đã từng bước vào cánh cổng Mật Gia Song Nguyễn đã không ít lần ngợi ca, tán thán nhứng thành tựu mà vị Tổ sư Thanh Trí đã đạt được và những phát kiến tuyệt vời được thực hành, diễn tập. Nhưng rồi một ngày đẹp trời hành vi của họ không còn đẹp như bầu trời kia nữa để khăn gói ra đi. Qua trò chuyện trước kia và những bằng chứng trong bài viết con hiểu được một số người có vấn đề quỷ sự, khi đang trong trường chánh kiến được bảo vệ mọi lúc mọi nơi nay không còn nữa nên quỷ tính được đà vút lên điên loạn cắn xé.

  Thưa Thầy, những kẻ đã mang danh phản đồ dù có đi đến đâu, đọc cái gì cũng khó mà tu tập được. Bởi lẽ bản thân họ còn không vượt qua được sân hận, được mất thì tu nghìn kiếp cũng như tu hú. Đấy là còn chưa kể sau khi rời bỏ Mật Gia lại kết giao với thành phần “khó hiểu” mà chính bản thân đã đôi dòng comment tác pháp chiếu quang. Con cảm tạ vị Thầy từ bi đã không ngừng nghỉ chỉ dạy cho họ biết mình đang bị quỷ tính xâm chiếm đến nhường nào. Mong rằng những kẻ đang đau đơn điên cuồng kia sớm lìa mê về giác, đừng làm tu hú trong rừng sâu cất tiếng dọa người ngoài bìa rừng.

  Con xin cầu nguyện sức khỏe và sự trụ thế lâu dài của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Con xin cầu nguyện tất cả chúng sanh thức tỉnh với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện dịch bệnh corona sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Văn phong của con tao nhã mà ý nghĩa! Thầy mừng vì con đã làm sáng nghĩa thêm bài viết!

 68. Mật Thanh Ngân says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc bài viết của Thầy. Chân tướng bộ mặt của những phần tử phản đồ lại một lần nữa phơi bày toàn diện những xấu xa, bỉ ổi của những kẻ mất nhân cách. Con nghĩ với họ lợi ích bản thân bị ảnh hưởng đã bộc lộ rõ quỷ tính họ âm thầm che đậy bao năm nay bằng bộ mặt hành giả Mật thừa bên ngoài. Những hành động của họ thật đớn hèn, chỉ dám cắn người thân chứ nếu cắn người ngoài lại sợ gãy răng. Biết rõ Thầy sẽ không dùng thủ đoạn bẩn thỉu tính toán với họ nên họ được voi lại đòi hai bà Trưng. Thử hỏi những kẻ luộc sách, ăn cắp vản quyền, những kẻ đội nốt tu hành làm điều tà vạy sao họ không dám nhào vô mà lên mặt chánh kiến. Chỉ e rằng chưa qua được vòng gửi xe đã phải run sợ mà quay về bởi vì trong thế giới của loài quỷ chỉ có lớn hiếp bé mà người ta vẫn quen gọi ma cũ bắt lạt ma mới. Nên đành phải ám toán người lành cho hả hê tính quỷ đang hoành hành trong họ.
  Mật gia vẫn đi lên, học trò đệ tử vẫn hanh thông mọi bề, mua nhà cửa, sự nghiệp thăng tiến, công việc và thu nhạp không bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, pháp vẫn tỏa hương rộng khắp. Đó là những sự thật mà họ không bao giờ có thể kìm hãm được bằng những thủ đoạn đáng xấu hổ. Vị Thầy vẫn ngự trị trong chúng con với niềm tin kiên định và lòng sùng mộ chân thật.
  Con cầu nguyện cho Thầy sức khỏe và trụ thế lâu dài vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Om Mani Padme Hum.

 69. Cao Diệu Hồng Quang says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài viết này của vị Thầy rồi ạ.
  Con hoan hỷ khi thấy được ngòi bút tác pháp chiếu quang dũng mãnh, hùng hồn, sắc xảo của các đạo hữu Mật Diệu Linh, Mật Tú Viên đến mức lũ phản đồ phải câm nín hoặc lầm tưởng là vị Thầy, trong khi các đạo hữu bị chúng chê bai là bần căn hoặc xin vào mấy lần mới được Thầy chấp thuận. Trong khi các đạo hữu quang minh chính đại viết bài thì những người đã ra đi “gặm 1 mối căm hờn” lại giả danh, che ảnh, lén lút không dám công khai.
  Con hoan hỷ với hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội của các đạo huynh, đạo hữu khác của viện ITA liên tiếp trong quãng thời gian vừa qua. Con xúc động khi được đọc những lời thệ nguyện của vị Thầy, cảm niệm về sự từ bi của vị Thầy, dùng lực phẫn nộ thiêu cháy ác nghiệp của họ dù rằng đó là những phản đồ, và cảnh báo hậu quả phải nhận lấy trong tương lai theo luật tắc nhân – quả.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Kệ họ con! Thầy vẫn luôn như vậy, không khoan nhượng ai cho đến khi họ hiểu được thực chất vấn đề!

 70. Cao Diệu Hồng Nhật says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết ạ. Con cảm tạ ơn Thầy.
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh tỉnh thức.
  Cầu nguyện đại dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 71. Mật Quỳnh Nguyên
  Mật Quỳnh Nguyên says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ và Bồ đề tâm của vị Thầy đã giương cao ngọn cờ chánh kiến, tác pháp chiếu quang vạch trần bộ mặt tráo trở và chiêu trò của Trương Thanh Long cùng những kẻ phản đồ “cùng hội cùng thuyền” như Trần Huyền Trang, Vũ Hà Giang, Phạm Mai Hạnh.
  Con không khỏi bất ngờ và cảm thấy thật ngao ngán khi những người họ trước đây từng ở Mật gia Song Nguyễn, hoan hỷ tán thán các công trình tâm linh của vị Thầy, hoan hỷ tấm lòng Bồ đề tâm của vị Thầy với lòng Sùng kính. Vậy mà sau khi rời khỏi Mật gia liền trở mặt lộ nguyên hình là những kẻ phản đồ tráo trở, bày mưu tính kế nhằm vu vạ vị Thầy, gây hại cho chúng sanh như những con quỷ lộ rõ nguyên hình với đầy rẫy mưu hèn kế bẩn.
  Con nhận thấy rằng những kẻ phản đồ tráo trở như họ càng dùng thủ đoạn, bịa chuyện, xuyên tạc, vu khống nhằm gây hại đến vị Thầy và Mật gia Song Nguyễn thì chúng càng chứng tỏ sự ngu dốt của mình, càng chứng tỏ chỉ là những con quỷ đội da người với tâm thức ngu si tầm thường mà thôi. Kẻ ngu dốt không thể qua mặt được những người trí tuệ. Trước ánh sáng chánh kiến của Mật gia Song Nguyễn, dù những kẻ phản đồ đang liên kết với trang Thư Viện Hoa Sen, trang Chùa A Di Đà nhằm vu khống, bịa chuyện để gây hại thì suy cho cùng cũng lộ diện là những con quỷ miệng tru tréo bấn loạn, thích sống trong bóng tối.
  Con hiểu rằng những hanh thông thế sự, đời sống hạnh phúc và bút pháp tác pháp chiếu quang với luận chứng, luận điểm sắc bén của các huynh đệ kim cang tại Mật gia Song Nguyễn trong thời gian qua là một minh chứng rõ nét cho kết quả thực hành tâm pháp Yoga Thanh Trí do vị Thầy từ bi phát kiến phù hợp với tính Quốc độ – Dân tộc – Thời đại. Những kẻ tâm quỷ như Trương Thanh Long, Trần Huyền Trang, Vũ Hà Giang, Phạm Mai Hạnh không biết hoan hỷ, ngộ độc bánh GATO, không đạt được mục đích liền giở chiêu trò nhằm vu khống gây hại, nói dối hại người, mỏi mệt vì phải tính toán mưu kế bẩn rồi cũng sẽ phải nhận hậu quả tương ưng như Đầu hói, thân tướng bệ rạc, mất nhà, mất xe, tình tan, tâm thức bệnh hoạn,….
  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài viết này để cho chúng con thấy rõ hơn về bộ mặt của những kẻ tà kiến. Bài viết này của vị Thầy như một mũi tên bắn trúng vào tâm thức tà vạy của những kẻ phản đồ.
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tỉnh với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho đại dịch virus Covid 19 được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 72. Admin
  Vén màn bí mật says:

  Kính bạch Thầy!
  Đọc bài con thấy Thầy đã thề nguyện trước linh ảnh Bổn Tôn rồi. Vậy mà đã qua 5 ngày rồi, Trương Thanh Long không dám lên Mật Gia Trung Tâm thề nguyện trước linh ảnh Bổn Tôn. Như vậy điều đó Trương Thanh Long tự tố cáo những gì mình nói là xuyên tạc, bịa đặt , lật lọng , tráo trở,ăn cháo đá bát. Mặc dù là trưởng nhóm nhưng ông hèn nhát như cáy, chỉ mạnh mẽ khi nào mẫn nhi quá lứa, qua lửa hai đến ba lần thẻ thọt. Cũng ngạc nhiên thay đầu hói và dốt nát như ông lại là trưởng nhóm còn Mật Kiên, Mật Tất Kiểm, Nguyễn Quốc Chính, Phạm Hạnh là thành viên, hành giả cao cấp như Mật Kiên còn đứng sau Vũ Văn Hải là phó nhóm mà. Do vậy tôi biết ưu điểm lớn nhất của ông là dại gái, mê đàn bà, thích thẻ thọt cho nên mới được làm trưởng nhóm, tôi nghiêng mình trước hào khí bồn cầu của ông! Mươi người mà mấy người tự xưng là trưởng và phó rồi, hèn chi mất “huynh” liền giẫy nẩy lên liền! Đúng là háo danh! Mai mốt các người xưng trưởng hói, phó hói rồi trưởng quá lửa và phó quá lửa ( tùy thuộc vào nhiều lần đẻ hay ít lần đẻ) phải không?

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Trò thật tuyệt! Thầy ghi nhận tinh thần kiên dũng của trò! Những gì trò được biết, Thầy chỉ hé lộ một ít, chờ khi chín muồi sẽ phát tác!

 73. Cao Diệu Giác Đăng
  Cao Diệu Giác Đăng says:

  Mô Phật,

  Kính Bạch Thầy,

  Đọc comment bên trên mà con giật mình, thì ra hội nhóm những kẻ họ phản này lại cũng “quy củ” đến vậy! Chục đứa tụ tập lại với nhau mà cũng có trưởng, phó nhóm rồi?!? Rồng hói rụng răng cà lăm mà làm trưởng nhóm, đứng trên cả zai to, trí thức, hành giả cao cấp kiểu này thì e là “tình anh em khó bền lâu” rồi mấy ông ơi! Không biết khi nào sẽ tương tàn u đầu mẻ trán đây. Còn mấy ả mẫn nhi quá lứa qua lửa nếu mà muốn phân vai trưởng phó thì coi bộ khó à, lúc đó đem ra so kè lửa nào thắm hơn chắc cũng “rần rần, xôm tụ” lắm chớ chẳng chơi!

  Con cũng đang hóng xem diễn biến tiếp theo khi những bí mật bị hạ màn thì cái “nhóm trò cũ cao cấp” này sẽ nhộn nhịp thế nào!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Vấn đề là trong nhóm cấu kết trang phản động này có 4 đảng viên là Nguyễn Quốc Chính, Vũ Văn Hải, Vũ Hà Giang, Phạm Mai Hạnh. Họ trả lời sao với An ninh Bảo vệ Chính trị nội bộ?

 74. Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy .
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con rất hoan hỉ với công hạnh luận giải của vị Thầy , qua bài này con hiểu được khi chúng con thực hành pháp yoga thanh trí thì chúng con sẽ được thanh thông và điều đặt biệt là trong tương lai chúng con sẽ được giải thoát khỏi sự đau khổ luận hồi con càn nghĩ càn lấy tội nghiệp cho tên Long hối đầu hối tối ngày chỉ biết chu tréo và sân hận trong khi học trò đệ tử Mật Gia ngày một thanh thông . Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm.

 75. Mật Huệ Như
  Mật Huệ Như says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Con xin tán thán công hạnh, trí tuệ và Bồ đề tâm của vị Thầy đã không dừng nghỉ tác pháp chiếu quang, đả tà xây chánh, đem lại lợi lạc cho chúng sanh hữu tình.
  Con không khỏi cảm thấy xúc động và ngưỡng phục khi được đọc những lời thệ nguyện khẳng khái, dũng mãnh và thấm đẫm tấm lòng bi mẫn của vị Thầy. Qua đó con càng hiểu thêm về hành trạng đối luận, tác pháp chiếu quang của bậc Tuệ Tri Thức mà kinh điển xác quyết: “Nay tạo luận này không phải vì hơn thua, vì danh lợi, chỉ muốn làm rõ các tướng thiện ác nên tạo luận này. Đời nếu không có luận, người mê lầm đông, bị tà trí biện luận xảo quyệt của thế gian lừa dối làm mê hoặc, khởi các nghiệp bất thiện, luân hồi ác thú mất lợi ích chân thật. Nếu thấu đạt luận thì tự mình phân biệt tướng không của thiện ác. Các ma ngoại đạo, người tà kiến không thể quấy nhiễu phá hoại làm chướng ngại”. Mặc cho những kẻ phản đồ, thuvienhoasen.org, chuaadida.com điên cuồng chống phá, xuyên tạc, vị Thầy vẫn luôn kham nhẫn cảnh tỉnh, hết lòng mong mỏi bọn họ sớm ngày lìa mê về giác, trở thành người tối thượng thứ hai.
  Ngược lại, bè lũ phản đồ do Long “đầu hói” làm “trưởng nhóm” càng điên cuồng gào thét, chửi rủa, thề thốt, đe dọa lại càng cho thấy bọn chúng “có tật giật mình”, sợ hãi, hoảng loạn khi bị những luận điểm của Thầy đánh mạnh vào “góc khuất” mờ ám mà chúng đang cố bưng bít, che đậy.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài. Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 76. Lưu Thanh Chiến says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này.
  Con hoan hỷ với những lời thề nguyện dũng mãnh của vị Thầy. Nhờ quá đó mà con có cơ hội thấy được hành trạng của phường chợ cá mà cũng làm màu thề thốt. Rốt cuộc mặt nạ cũng phải rơi ra.
  Con cảm tạ ơn Thầy.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khoẻ, thân tâm thanh tịnh, trụ thế dài lâu.
  Con kính Thầy.

 77. Cao Diệu Hải Châu
  Cao Diệu Hải Châu says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ và Bồ đề tâm của vị Thầy đã viết bài minh định cho chúng con được hiểu và thấy rõ bức tranh nhân quả của những kẻ phản đồ. Những trận tác pháp chiếu quang mạnh mẽ, liên tiếp từ Mật gia Song Nguyễn, với những lập luận xác đáng, bằng chứng thuyết phục đã khiến bè lũ phản đồ tơi tả, không ngóc đầu lên được. Con vô cùng hoan hỷ vì trong thời gian qua dù cho mấy kẻ phản đồ ra sức chống phá, vu vạ vị Thầy và học trò Mật gia nhưng học trò Mật gia vẫn liên tiếp hanh thông thế sự, tâm pháp ngày càng phát triển.
  Con xúc động khi đọc lời thệ nguyện thiêng liêng của vị Thầy. Vì chúng sinh, vì chúng con và vì cả những kẻ phản đồ, vị Thầy đã cho thấy sự khác biệt giữa lời thệ nguyện thiêng liêng và lời thề thốt phàm tục.Vị Thầy luôn vì vận mệnh tâm linh của chúng sinh mà tác pháp chiếu quang đến những kẻ thích dựng chuyện, đơm đặt, dùng miệng lưỡi xảo quyệt mà hại người.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi giáo hóa chúng con.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện ngọn đuốc tác pháp chiếu quang thiêu rụi mọi ác nghiệp và tà kiến vô minh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sinh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Om Mani Padme Hum.

 78. Mật Tuệ Tín
  Mật Tuệ Tín says:

  Gửi Long Thanh Trương!
  Đã 12 ngày trôi qua mà ông vẫn không có bất kỳ động tĩnh gì, không dám lên Mật gia thệ nguyện trước linh ảnh của Đức Quan Âm Tứ thủ và Hộ pháp Kim Cang. Như vậy, những gì ông thề thốt có khác chi bà bán cá ngoài trời, chỉ biết nói suông vì có ai chứng minh đâu.
  Ông chuyên đâm thọc chuyện cá nhân người khác mà không xem lại mình. Hành trạng phỉ báng Đạo sư, Tam bảo của ông hiện nay đã là bất hiếu với người cha già của ông rồi, huống chi người xưa có nói “Bất hiếu hữu tam, vô hậu vi đại”. Tính tình chuyên bới móc, xỉa xói, nhiều chuyện,…cho thấy ông chẳng có nam tính gì mà chỉ như đàn bà nên mới không có con đó. Đứa con trai nuôi (không phải con ruột) sau này sẽ còn hành hạ, đánh đập, chửi bới ông là tất yếu vì gieo nhân bất hiếu đó thôi.
  Cầu nguyện đau khổ của tất cả chúng sanh được lắng dịu.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 79. Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy .
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con rất hoan hỉ với công hạnh tác pháp chiếu quang của vị Thầy dành cho TVHS và tụi phản đồ , con rất sức đông với những lời phát nguyện của vị Thầy thì con cảm nhận được tấm lòng bồ đề tâm của vị Thầy thật bao la dù phản đồ có đặt chuyện vụ khống vị Thầy đến đâu đi nữa nhưng Thầy vẫn luôn cầu nguyện cho họ nhận ra lỗi lầm của họ và ngừng ngai những ác nghiệp của họ lại . Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status