Apr 10, 2021

Posted by in Ứng dụng thực hành | 34 Comments

GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ RA ĐI “THANH THOÁT” , KỲ 2: CHỊ LANH & ANH HỌNG TRÀN ĐÂY SỨC SỐNG HẦM CẦU

Lời dẫn: Như sự thường của những con quỷ “dấu mặt”, chuyên bịa đặt như kiểu “ngậm máu phun người”, khởi nguồn từ căn bệnh tâm thần biến thái, cho nên nghĩ ra những điều mà con người bình thường không thể nghĩ tưởng đến! Ai đó nếu viết ra bài hay, điểm huyệt đúng “tim đen”,, đánh thẳng tận “xương tủy”, chúng viết comment ly gián và đe dọa. Thế nhưng họ đã lầm to! Đệ tử, học trò Mật gia Song Nguyễn nào sợ mà tiếp tục viết lên những cảm niệm của mình về Thầy, những lập luận sắc xảo về cái nhìn bệnh hoạn của họ và tìm cớ bêu xấu ngay đến cả Bổn tôn Quán Âm Tứ Thủ! Mật Ngã, Mật Tú Viên, Mật Ánh Dương là “nạn nhân” bị mĩa mai theo kiểu “đã đuổi ra rồi, phụng sự chỗ ấy làm gì?”. Cũng vì lẽ đó bọn họ mới bị khui ra vụ động trời từ bọn này là “vòi tiền” 70 triệu do Mật Tuệ Tín ghê tởm mà nói ra sự thật “bẽ bàng” của một kẻ “xin chấp nhận em đi”, và một mụ đàn bàn “ra vẻ mai hạnh” nhưng “mốt hành” với kẻ to xác như một kiểu “vong  phu vọng tân”…Mới đây nhất Cao Diệu Minh Tâm viết một bài về sự “nồng nàn” cái thuở “mộng mơ thẻ xanh” như một “giấc mơ Chapi” ấy mà Thầy gọi là “giấc mộng hoa vàng” bị vứt vào sọt rác Mật gia vào một buổi chiều ngượng chín người mà đành viết sám hối. Tuy nhiên, tức quá mất khôn, nhục quá hóa khùng nên một gã khùng biến thành anh hùng sau vài lời thẻ thọt từ mẫn nhi qua lửa, nên Mật Tuệ Tín sẽ là “nạn nhân” tiếp theo của chúng như kiểu “ổng mặc tẫn ông rồi, khinh thường ông lắm mà ông còn theo à? Hãy ra đi thanh thoát như Mật Huệ Pháp kìa, rời khỏi thầy tà, chơi bùa ngãi đó nghe!” ! Từ bao giờ chúng dùng từ “bùa ngãi”, “thích xem quần lót nam” trong khi thời đại công nghệ này chỉ cần một cái nhấp chuột là mọi thứ đều hiện ra? Cũng vì lẽ đó, bây giờ bọn này được gọi là “Chị Lanh, anh Họng”, lọng cọng mò vào chỗ ấy nhưng bị khước từ, mõi nhừ cả người nhưng vẫn “xông pha”, chấp nhận ca 3 cũng vì “thẻ thọt”, chạy chọt khắp nơi chỉ là vô vọng, chỉ cần “vong phu và phóng phu” là … “số dách”! Thầy giới thiệu đến các trò : Đây là anh Họng và chị Lanh!!

——————————————————————————-

Chào chị Lanh Họng, (à xin lỗi chị Lanh anh Họng)
Tôi biết chị ngưỡng mộ tinh thần “đại nghĩa diệt thân” của TTL đã giúp chị giải tỏa nỗi niềm “trai anh hùng, gái thuyền quyên” bấy lâu, nhưng tình thương phải đi cùng trí tuệ, lẽ nào tình cảm đôi lứa đã phát triển nồng nhiệt đến mức khiến chị đầu óc mụ mẫm, mù quáng, vì một tiếng “em” rợn da gà mà sẵn sàng cùng “anh” lâm trận, đi vào vết xe đổ “dại trai” năm xưa phải viết thư sám hối thống thiết với vị Thầy?

Đi vào vết xe đổ “dại trai” năm xưa phải viết thư sám hối thống thiết với vị Thầy?

(Cầu nguyện cho các trò kiên định trước bão cát đơm đặt, gió tanh quỷ tính từ những kẻ “nguyệt hạ phóng phu” , ” vong phu vọng tân”, ” ly gia hân lạc” ” bạc phận hồng nhan”, ” “tang cố bại sự”, lưỡng lự tự vong”. )

Tưởng đâu cây bút “tác pháp chiếu quang” oanh liệt năm nào vẫn còn giữ được khí chất “nói có sách mách có chứng”, lời hay, ý chặt, nào đâu cũng chỉ đến vậy thôi sau khi đã rớt khỏi trường lực gia hộ bởi động cơ tà kiến. Ủa, đầu hói thì nói là đầu hói (có hình ảnh hẳn hoi), miệng rộng thì nói là miệng rộng… mỏ nhọn thì nói là mỏ nhọn chứ sao?, dù là tả thực tướng hay ẩn dụ thực tánh cũng có gì sai với “khí chất” sẵn có của mấy chị mà bày đặt tủi phận cho đó là miệt thị nghiêm trọng? Sợ xấu, sợ tai tiếng, sợ người ta nói thì đừng có làm, “ngoài luồng” thì lo ngoài luồng đi, sao phải miệng rộng qua tận trời Tây cấu kết phản động chi cho giờ đây ôm hận vào thân, mục đích chẳng đạt mà thiệt hại trăm bề thì có rồi, thấy rồi!

Đầu hói thì nói là đầu hói (có hình ảnh hẳn hoi), miệng rộng thì nói là miệng rộng… mỏ nhọn thì nói là mỏ nhọn chứ sao?

Trương Thanh Long ( Mật Huấn) cầu xin Thầy cho con ông được đến Mật gia để được quy y sau khi trải nghiệm được oai lực của thần chú qua sự gia hộ của Bổn tôn thông qua vị Thầy khi con ông bị quỷ nhập

Trương Thanh Long ( Mật Huấn) đã cảm nhận được giá trị to lớn của việc quy y và thực hành pháp qua sự  tiến bộ của đứa con và sự chuyển hóa tâm của bản thân. Vậy mà sao bây giờ lật lọng tráo trở vậy?

Chưa hết, đẳng cấp của tiểu thuyết trào phúng do chị viết nên phải nói đến hình tượng kệch cỡm của “người chở đạo” Trương Thanh Long. Ôi tôi cười đến đau ruột khi mường tượng hình ảnh một lão già ốm nhách, xương xẩu, mặt ngờ ngệch, đầu thì hói, dáng vẻ liêu xiêu lại đột nhiên trở thành tượng đài vĩ đại trong lòng những bóng hồng quá lứa. Đó là xét về hình tượng nghệ thuật đã thấy vô cùng ngang trái, ngang trái đến tội nghiệp, chưa kể đến sức khỏe tâm hồn của TTL lại càng èo uột như lá vàng mùa thu đung đưa trước gió. Từ bên ngoài héo úa đến bên trong hoang tàn tạo nên một tổng thể bi hài tưởng không hợp mà hợp không tưởng. Tôi tự hỏi cuộc sống hiện nay của chị lạnh lẽo đơn côi đến thế nào mà bóng hình ôm ấp trong tim cũng xuống cấp trầm trọng như thế?

 

Ôi tôi cười đến đau ruột khi mường tượng hình ảnh một lão già ốm nhách, xương xẩu, mặt ngờ ngệch, đầu thì hói, dáng vẻ liêu xiêu lại đột nhiên trở thành tượng đài vĩ đại trong lòng những bóng hồng quá lứa

 

Bàn thêm một chút về “người chở đạo”. Ừ thì anh chị các bác muốn hành đạo tà thì cứ chở hết đi, chúng tôi có tranh dành chi đâu vị trí liên thông với địa ngục vô gián ấy mà phải lên tiếng phân bua. Lại nữa sao chị vừa tung hê anh hói câu trước “chở đạo” bao nhiêu thì ngay câu sau lại nỡ lòng tát bôm bốp vào gương mặt đã xác xơ ấy? Lẽ nào đây là nghệ thuật liên hệ “tu từ” gì mới lạ được chị phát minh khi cùng một lúc vừa gián tiếp khẳng định anh ấy là phiên bản thời đại của Đề Bà Đạt Đa, vừa cho thấy mong ước sâu thẳm được vị Thầy tha thứ để trả hết ác nghiệp? Ôi, anh hói ơi là anh hói, anh vì mẫn nhi mà “đại nghĩa diệt thân” cho lắm rồi cuối cùng cũng chỉ được ví von như kẻ nhất xiển đề phải đọa địa ngục tỷ năm mà thôi, đọc đến đây anh đừng thổ huyết mà chớt nhé, nếu không mấy mẫn nhi của anh phải bỏ cho ai đây?

Anh ấy là phiên bản thời đại của Đề Bà Đạt Đa

Kết lại một tiểu thuyết trào phúng đầy bi thương với thân phận bọt bèo của anh Họng, chị Lanh đăm chiêu ra vẻ thương tiếc với lời tiễn sau cuối “trái với thế gian là pháp”. Nghĩ đến anh là chị liền nhớ đến… đồ lót, bởi vậy chị không ngại cho cả thế giới biết tâm hồn chị biến thái, trí óc chị bệnh hoạn ra sao ngang qua một sự thí dụ rất “duyên dáng” để diễn giải sự hiểu biết của mình về một lời dạy của bậc Thánh. Nhưng cũng nhờ sự thông minh thì hiếm, tài lanh thì nhiều của chị mà tôi bật cười khi nhận ra bộ trang phục dị hợm trong liên tưởng “độc đáo” của chị hóa ra lại lấy cắp từ hình ảnh của những chàng superman. Đáng tiếc rằng với cái “bo đì” xương xẩu, liêu xiêu đó của anh Họng, dù cho bộ phục trang do chị Lanh chế tác có vừa vặn đến mấy cũng sao có thể nhìn thấy một bóng hình lực lưỡng trong dáng vẻ anh hùng mà chị ước vọng đã lâu? Thôi thì có gì lấp đỡ đi chị Lanh ơi, biết đủ đi để không hoài vọng mãi về một bóng hình đã sớm ngày rời xa!

Lật tẩy thủ đoạn côn đồ cú pháp của những “vô diện” quỷ, sợ ánh sáng chánh kiến nên phải mấy người thay tên đổi họ liên tục để được bày đặt “đạo lý” “sâu sắc” mà không sợ bị người đời chê cười. Buồn thay dù họ có hóa thành tro bụi đi nữa thì sự bốc mùi đạo đức giả nồng nặc kinh dị đặc trưng của họ cũng đã lan tỏa khắp hang cùng ngõ hẻm Mật gia, khó mà nhầm lẫn vào đâu được, thật “nể” khi hiểu rằng họ biết rõ điều đó nhưng vẫn cố tình diễn cho tròn vai “vô diện”, có lẽ để phần nào bớt quê với những lời tán thán Thầy trên tận mây xanh, với “dấu chân lịch sử” của họ.

Thư sám vị Thầy thống thiết của Huyền Trang vẫn còn lưu chứng đây

Đọc những lý luận nhạt toẹt, rơt rớt được đánh số, chia phần cẩn thận mà  thấy thương. Ai mà không biết văn tức thị nhân, người đã ưa cà mặt, niềng răng, sửa mũi… thì lời văn cũng được phẫu thuật cắt bỏ, lắp ghép sao cho méo mó tương ưng. Bởi vậy, cố ra vẻ “học thuật” làm gì bởi dù có tô vẽ hình thức màu mè đến đâu thì cũng không che đậy được nội dung hổ lốn, tạp nhạp bên trong.

Thôi bấy nhiêu lời hồi đáp tình nghĩa với chị là đủ lắm rồi, tôi xin dừng bút ở đây. Tôi một lần nữa cảm ơn chị đã “quan tâm” đến chúng tôi, những học trò đệ tử còn may mắn được theo bước chân vị Thầy mà hết lời khuyên nhủ. Có điều phải một lần nói rõ với chị, từ lúc bước vào cổng Mật gia đến nay, vì không phải bận tâm vào những mối quan hệ ngoài luồng, chúng tôi chưa năm nào, tháng nào, ngày nào, phút giây nào không tự mình quán xét để nhìn lại con đường mình đang đi.

Và mỗi lần như thế bản thân tôi đều khởi lên niềm hoan hỷ và tràn đầy lòng biết ơn vị Thầy, biết ơn vì Thầy đã mang đến ánh sáng chánh kiến, giúp cuộc đời tôi được giải thoát khỏi những gông cùm bát phong và thong dong, tự tại hân thưởng cuộc sống với hạnh phúc tự tâm mà chẳng cần nương nhờ Biển cả hay zai Nhật, zai tây… với hanh thông thế sự mà chẳng cần phải ngày ngày bịa đặt, vu vạ, hại người cho giết thời gian, với thành đạt xã hội để đền đáp tứ trọng ân mà chẳng cần phải đi đêm, đi hôm, ngoài luồng với chồng người để bòn rút những đồng cắc bất tịnh.

Huyền Trang chia sẻ trên facebook ” Bí kíp cua trai kiểu Nhật chỉ trong 4 phút

Những gì Thầy dạy chúng tôi là như thế đấy, sống và làm người theo đúng quỹ đạo lời dạy của các bậc Thánh đức. Còn chị hỏi rằng có trái với lương tâm không ư? Xin lỗi, trái với lương tâm của tôi chính là hành vi bỏ chồng theo zai, nguyện hạ phóng phu, vong ân bội nghĩa, ăn cháo đá bát. Bởi vậy, chị Lanh anh Họng vui lòng về đóng cửa mà dành phút giây cho nhau, đừng quan tâm đến sự đầu tư thời gian của chúng tôi vào đâu, chúng tôi không có nhu cầu được anh chị bận tâm khuyên nhủ.

Tôi kết thúc những dòng phản hồi này bằng lời dạy của Đức Phật trong kinh Đại Bát Niết Bàn, phẩm Như Lai tánh, mong anh chị qua đó suy ngẫm mà “thứ tha” và buông tha cho sự “u mê” của tôi khi chỉ biết tin và làm theo lời dạy của Đức Phật:


“Sao gọi là nhất-xiển-đề? Nhất-xiển-đề là kẻ dứt tuyệt gốc rễ của mọi điều lành, lòng không nương theo bất cứ pháp lành nào, thậm chí chẳng sanh được một niệm lành.
“Nhưng kẻ nhất-xiển-đề mà phát tâm Bồ-đề là việc không thể có! Lại nữa, thiện nam tử! Ví như hạt giống đã hư hỏng, dù gặp mưa xuống cho đến trăm, ngàn, vạn kiếp cũng không thể nảy mầm. Nếu mầm sanh ra được, đó là việc không thể có.
….
Phật dạy: Thiện nam tử! Tuy tỳ-kheo Thiện Tinh được vào trong pháp Phật có vô lượng món báu, nhưng không thu hoạch được gì, thậm chí không có được lợi ích của một pháp nào cả! Đó là do sự buông thả, lười nhác; do gần gũi những bạn bè xấu ác, hiểu biết sai lầm.
Ví như người đi vào biển cả, nhìn thấy nhiều thứ trân bảo, nhưng không lấy được gì cả chỉ vì lười nhác. Lại ví như người đi vào biển cả, tuy nhìn thấy trân bảo chất đống, nhưng vì đuối sức nên chết, hoặc bị ác quỷ la-sát giết chết. Thiện Tinh cũng vậy, tuy vào được trong pháp Phật rồi nhưng lại bị quỷ la-sát lớn là những bạn hữu xấu ác giết hại.
(Kinh Đại Bát Niết Bàn – Quyển ba mươi ba, Phẩm Bồ tát Ca Diếp)
Cầu nguyện cho khổ đau của tất cả chúng sanh được lắng dịu.
Om Benza Hum Phat.

Cao Diệu Minh Tâm

 1. Mật Chân Tính (14 tuổi) says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho chúng sanh tỉnh thức ở trạng thái giác ngộ.
  Om Mani Padme Hum

 2. Mật Hồng Thức says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết của huynh Cao Diệu Minh Tâm. Qua đây cho thấy bọn quỉ thường núp lùm chơi xấu, lén lúc trong bụi vì chúng hèn nhát và luôn sợ sệt, căn bản về nơi cư trú của chúng thường là nơi vắng vẻ, cánh đồng, bụi rặm, đầm lầy những nơi hôi hám. Bởi vậy bọn chúng chiêu cảm niệm tưởng xấu nên tập trung vào một cái nơi gọi là tạp viện xú uế, bốc mùi, nhưng lại dài tay rộng miệng, đặt điều vu khống, bịa đặt đem rát từ đống xú uế của mình bỏ vào nhà người khác. Chỉ những kẻ tinh thần bất ổn, ăn cháo đá bát, vô ơn, khi cái ngã bị đánh trúng, danh lợi bị đụng chạm, chúng kêu gàu chống phá khi bị điểm trúng tìm đen. Tâm mình bốc mùi đã vậy còn dùng chiêu trò bẩn, lôi kéo, chia rẽ học trò Mật gia nhưng bọn chúng lầm to khi mưu đồ bị phát hiện, tinh thần của học trò vị Thầy được dạy bảo là y pháp bất y nhân nên làm sao lôi kéo được. Thôi thì nhận lấy ê chề và tủi hờn trong củi sắt cùng kêu gàu nơi trời tây cùng cái thư viện xú uế, qua hành trạng như vậy hỏi ai tin chúng.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện cho khổ đau của chúng sanh được lắng dịu.

  Om Mani Padme Hum.

 3. Cao Diệu Tuyết Hoa
  Cao Diệu Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này.
  Con hoan hỷ với thiện hạnh tác pháp chiếu quang của đạo hữu Cao Diệu Minh Tâm đến những kẻ “Ra đi thanh thoát”.
  Qua bài viết của đạo hữu với những luận chứng luận cứ dựa trên thánh giáo lượng nên những “khí chất” hầm cầu của chị Lanh, anh Họng với sức sống hầm cầu mãnh liệt, đến mức dù có hoá thành tro bụi mà vẫn còn có thể bay mùi xú uế.
  Con tội nghiệp cho những kẻ đã là “nhất xiểng đề”, bản thân chỉ là những “hạt giống hư hỏng”, rơi vào thất bại “đến được đảo ngọc nhưng vẫn về tay không” như lời dạy của ngài Gampopa vì thân cận với ác tri thức mà bị “giết hại” mất huệ mạng tương lai, phí bỏ kiếp người quí báu hiện tại.
  Con hoan hỷ đồng cảm niệm với đạo hữu Cao Diệu Minh Tâm rằng chúng con luôn “hoan hỷ và tràn đầy lòng biết ơn vị Thầy, biết ơn vì Thầy mang chánh kiến, giúp cuộc đời tôi được giải thoát khỏi những gông cùm bát phong và thong dong, tự tại hân hưởng cuộc sống với hạnh phúc tự tâm” vì đã được nương nhờ vào chiếc bè chắc là chánh kiến Phật đà, nương nhờ vị Thầy mà vượt sông sanh tử. Con cảm tạ ơn Thầy.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khoẻ, thân tâm thanh tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Con cảm ơn đạo hữu Cao Diệu Minh Tâm đã viết bài. Cầu nguyện cho đạo hữu thế sự hanh thông, ước nguyện chánh đáng sớm viên thành.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

 4. Mật Tuấn Nguyên
  Mật Tuấn Nguyên says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này rồi .
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh của vị Thầy đã từ bi diễn giải cho chung con biết được nhiều thủ đoạn của bọn phản đồ , ngoài nói xấu nhằm chia rẽ Thầy trò huynh đệ Mật Gia ,còn quay sang dùng tiền bạc nhằm mua chuộc,sau các hành động trên không có hiệu quả thì lại quay sang đe doạ ,doạ nạt , bọn chúng nghĩ huynh đệ Mật Gia sẽ sợ sệt mà sẽ rời xa Mật Gia .Nhưng bọn chúng không ngờ bọn chúng càng đe doạ ,càng doạ nạt thì huynh đệ Mật Gia càng đồng lòng hơn ,càng đề phòng để tránh rơi vào các cạm bẫy mà chúng đã bày ra .
  Chắc bây giờ sự cay cú của TTL và bọn phản đồ đã lên đến đỉnh điểm vì mọi lời nói vu khống của họ đều bị các huynh đệ các người trong cuộc phản bác lại một cách mạnh mẽ có bằng chứng sát đáng như huynh Mật Giác Đăng,Mật Huệ Như v..v…
  Hi vọng bọn phản đồ sớm nhận ra được lỗi lầm của mình vì luật nhân quả không bỏ soát một ai .Không sớm thì muộn họ sẽ nhận được những hậu quả do mình gây ra.
  Nguyện cầu sức khoẻ của vị Thầy vì sự nghiệp chúng sanh.
  Nguyện cầu chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Nguyện cầu dịch covid sớm được tiêu trừ .
  Om mani padme hum.

 5. Mật Định Sơn says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi ạ. Con cảm tạ ơn Thầy .
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Om Mani Padme Hum.

 6. Mật Hoàng Trúc says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh tác pháp chiếu quang của huynh Cao Diệu Minh Tâm đến những kẻ “ra đi thanh thoát”. Con thấy những điều bọn chúng nói chỉ để thoả mãn lòng sân hận của mình, chúng nghĩ ra mọi cách để đặt điều, vu khống Mật Gia Song Nguyễn nhưng chẳng có một bằng chứng xác thực nào chẳng khác nào tự vả vào mặt mình. Giống như anh Họng chị Lanh miệng rộng, đầu hói, mỏ nhọn dù được tả đúng thực tướng và có hình ảnh rõ ràng ấy vậy mà lại cho đó là miệt thị nghiêm trọng. Qua đó cho thấy được sự tàm quý của loài quỷ chỉ thích được a dua, nịnh nọt.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 7. Mật Huệ Như says:

  Mô Phật
  Đệ hoan hỷ tán thán công đức tác pháp chiếu quang của huynh Cao Diệu Minh Tâm.
  Có lẽ, Thanh Long, Huyền Trang, Mai Hạnh, Hà Giang chẳng thể ngờ được rằng “đứa con tinh thần” mà họ thao thức, rị mọ viết ra lại “phản chủ” phơi bày sạch sành sanh sự hèn nhát, tâm hồn khuyết tật, nhân cách méo mó của chính họ:
  Đầu tiên là cái kịch bản cũ mèm “bài viết của một bạn…” đã tố cáo bản chất hèn nhát, thủ đoạn “ném đá giấu tay” của những kẻ tiểu nhân chuyên núp lùm, lén lút trong bóng tối.
  Tiếp đến là sự tung hô một cách quá thái của “các em mẫn nhi” đã phản tác dụng thành ra mỉa mai, bôi tro trát trấu vào mặt “anh đầu hói”. Một người nói thì lắp bắp, lúng búng cả ngày không được một câu rõ ràng, viết thì à ơi, ỡm ờ “anh anh, em em” như Trương Thanh Long mà cũng đòi làm “người chở đạo”. Chỉ mới nghĩ thôi mà đệ đã cảm thấy ngượng thay cho ông ta rồi.
  Lại nữa, lời dạy “Ngược với thế gian là pháp” của Thánh giả Potowa hàm tích biết bao ý nghĩa đạo pháp sâu sắc nhưng “anh Họng”, “chị Lanh” lại “y ngữ bất y nghĩa”, dùng đôi mắt thiển cận, tâm thức nhiễm ô của mình để xuyên tạc thành thứ rất vô duyên và thô tháo. Có nói rằng “văn tức thị nhân”, qua đó cho thấy nhân cách, phẩm hạnh của “anh Họng”, “chị Lanh” ra sao thì mới viết ra những câu chữ “khó ngửi” đến thế?
  Kính bạch Thầy.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Đệ cảm ơn huynh Cao Diệu Minh Tâm đã chia sẻ bài viết. Cầu nguyện huynh được viên thành những ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   TTL chở chứ con! Nhưng chở các ả đi vào bãi hầm của họ ở nghĩa trang tâm thần!

 8. Cao Diệu Mật Ba says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi.
  Con hoan hỷ với bài viết của đạo hữu Cao Diệu Minh Tâm.
  Con quá sức tưởng tượng được họ dám lấy câu “trái với thế gian là pháp”  để minh họa cho hình ảnh của kẻ tâm thần, biến thái ăn mặc không giống ai để gáng ghép. Nếu họ không nói thì để người ta nghi ngờ, nói ra để người ta khẳng định luôn. Qua đó, càng khẳng định cho họ đã  đang sống trong thế giới loài quỷ. Nên đêm nằm không ngủ, nửa đêm thức giấc kêu gào. Họ nhìn sự vật hiện tượng bằng quỷ nhãn, lời nói bằng quỷ ngữ xuyên tạc, xách mé, chia rẽ. Nhưng họ đã quên rằng ” ngưu tầm ngưu, mã tầm mã”, rồng tìm nước, hổ tìm gió, ma quỷ tìm nhau. Dù bao lời xuyên tạc vị Thầy, hòng muốn  chia rẻ Mật Gia, muốn lôi kéo người khác thì họ cũng sẽ rơi vào sự thất vọng mà thôi.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với với trạng thái giác ngộ.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum.

 9. Mật Thiệu says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc xong bài này rồi thưa Thầy.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo hữu Cao Diệu Minh Tâm đã có bài viết để mọi người nhìn rõ hơn về bộ mặt của chị Lanh và anh Họng. Cũng vì ngưỡng mộ tinh thần ” đại nghĩa diệt thân ” của TTL để rồi đầu óc mụ mẫm, mù quáng sẵn sàng quên mình để ” đền đáp ” ơn xưa. Những tiểu thuyết trào phúng do chị Lanh viết tưởng đâu đó là ” lời hay ý đẹp ” hay ” nói có sách, mách có chứng” hay gì. Chẳng qua chỉ là chiêu trò tung hỏa mù, mượn sự kiện có thật mà cố tình suy diễn lệch theo hướng khác để đánh lừa dư luận, thỏa mãn cơn sân hận tục sinh của mình, an ủi nỗi lòng của mình bởi rơi vào ” dòng họ thất “. Cảm ơn đạo hữu Cao Diệu Minh Tâm đã viết bài.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Thất nghiệp nên có thời gian kêu gào, cũng như đu xa mới có cơ hội lâm hạnh và tận hiến thì mới có thể xanh!

 10. Mật Đức says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc được bài viết này.
  Con tán thán thiện hạnh tác pháp chiếu quang của đạo hữu Cao Diệu Minh Tâm đến chị Lanh và anh Họng.
  Nghe qua đã rợn da gà chỉ vì một tiếng “em” mà TTL mụ mẫm mù quáng sẵn sàng lâm trận đứng mũi chịu sào bảo vệ những mẫn nhi quá lứa. Có câu ” anh hùng khó qua ải mỹ nhân ” nhưng qua hành trạng của TTL mới thấy” đại tiểu nhân càng khó thoát ải mẫn nhi quá lứa “.
  Thật tội nghiệp TTL suốt ngày ảo tưởng sức mạnh nhưng trong mắt của mỹ nhân quá lứa răng niềng kia TTL chẳng khác nào con tốt thí dễ sai bảo trở thành kẻ vô ơn ăn cháo đá bát công kích ân Sư của mình .
  Mong rằng luật tắc nhân quả không sai chạy để những kẻ phản đồ dừng lại ác nghiệp của mình.
  Cảm ơn đạo hữu Cao Diệu Minh Tâm đã chia sẻ bài viết này.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì đại nghiệp hoằng dương chánh pháp và lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đạo hữu Cao Diệu Minh Tâm luôn được hanh thông trên đường đời lẫn đường đạo và những ước nguyện chính đáng sớm được viên thành.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid -19 nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Đúng vậy! Tiểu nhân chính là thằng khùng, ngược với quy chuẩn đạo đức gọi là tà pháp, nên thường quỳ gối văn nài!

 11. Admin
  Cao Diệu Mật Viễn says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài ” Gửi đến kẻ ra đi “thanh thoát” kỳ 2: Chị Lanh và anh Hong tràn đầy sức sống hầm cầu” . Con hoan hỷ với công đức của đạo hữu Cao Diệu Minh Tâm đã chỉ đúng huyệt của quỷ:
  nhìn chánh thành tà, “phá chánh, phò tà” , nhìn hầm cầu tối tăm, mờ ám,lén lút, hối thối , mà cho là ” thanh thoát”, đêm hôm không ngủ mà quậy phá lung tung, la hét inh ỏi.

  Cầu nguyện cho chúng sanh sớm tỉnh thức, biết mình là ai mà dừng ác nghiệp để có sống địa ngục cũng được ở “tầng cao” chứ không phải “tầng thấp” mà chui rúc hoài .

  Om Ma Ni Pad Me Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Thanh thoát ư? Có đấy! Thanh xà thì có! Thoát có đấy! Song, thoát gì nhỉ? Đối với kẻ vong phu vọng tân thì thoát gì?

 12. Mật Diễm says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với bài chia sẻ của đạo hữu cao Diệu Minh Tâm . Qua đó giúp cho chúng con và bạn đọc càng thấy thấy rõ  được bản chất của Anh Họng chị Lanh . Cũng bởi bản chất vị kỷ, gato mà đành làm cây tầm gửi sẵn sàng hy sinh cho những mẫn nhi quá lứa , cà mặt , niềng răng xỏ mũi dắt đi, cố gắng tình diễn cho tròn vai “vô diện”. Có lẽ để phần nào bớt quê với những lời tán thán Thầy trên tận mây xanh thuở xưa với “dấu chân lịch sử” của họ để giờ đây phải nhục nhã ê chề khi luật tắt nhân quả không hề sai chạy như bóng với hình.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy, vì lợi lạc của tất cả  chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tĩnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Con cầu nguyện cho bên corona sớm được tiêu trừ.
  OM AH HUM.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Thầy đâu đăng bài đó đâu vì nịnh bợ quá! Sau này ả ra khỏi Thầy mới phơi bày bộ mặt thật chuyên nịnh bợ để lấy lòng sếp, vợ sếp! Song, Thầy đâu phải là người thế gian mà bị dao động?

 13. Mật Mai
  Mật Mai says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo hữu Cao Diệu Minh Tâm đến với chị Lanh anh Họng.
  Qua đó giúp cho chúng con và bạn đọc càng nhìn thấy rõ bản chất tâm vị kỷ, gato của anh Họng chị Lanh. Nghe xong mà con nổi cả da gà, chỉ vì một tiếng “em ” thôi mà lão TTL quên mất đi thân phận già của mình mà đứng ra làm con rối để những mẫn nhi quá lứa điều khiển,thật là tội nghiệp cho lão TTL với những ảo tưởng trong mắt mình kaf anh hùng của những mẫn nhi quá lứa, ai ngờ mình lại là con cờ để bọn chúng điều khiển mà thôi.
  Cảm ơn Cao Diệu Minh Tâm đã chia sẽ bài viết
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ .
  Cầu nguyện cho đất nước Việt Nam vượt qua thiên tai và dịch họa . Om Mani padme hum!

 14. Cao Diệu Giác Đăng
  Cao Diệu Giác Đăng says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con hoan hỷ đọc bài viết này của đạo hữu Cao Diệu Minh Tâm.

  Đọc bài mà con tự nhủ nếu sắp tới mà biết được nơi nào thực hiện đề án nghiên cứu về căn bệnh biến thái tâm lý/bệnh hoạn tâm thần/khuyết tật nhận thức/tự kỷ ám thị ức chế thị dâm thì con nhất định sẽ nhiệt liệt đề cử anh chị Lanh Họng này để làm những trường hợp điển hình (case study)! Đâu mà ra hai kẻ dị tướng dị hợm, trơ trẽn y nhau, quá sức “xứng lứa vừa đôi” tới nỗi Chí Phèo Thị Nở của Nam Cao chắc cũng phải uất hận vì ganh tỵ! Anh thì từ bên ngoài tới tận bên trong đều xấu và tởm tới “chó chê mèo mửa”, ả thì mất nết, vong phu vọng tân, bộ triền miên thiếu thốn hay sao mà mở miệng ra là toàn những thứ biến thái không người bình thường nào nghĩ tới! Vậy mà kêu là “ra đi thanh thoát”! Đúng là rặt một lũ hèn hạ, sống lỗi, trái ngược với tiêu chuẩn đạo đức thế gian và còn lâu, còn khuya mới có cửa nói về đạo pháp. Quả là cả đám đang “chở” nhau dông thẳng tới hầm cầu tâm thức đầy xú uế, chắc đang mong lắm mau chóng được “rơi tõm” xuống địa ngục vô gián cho thoả ước nguyện noi gương Đề bà đạt đa! Cầu nguyện chúng sanh có được đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.

  Con cảm ơn Cao Diệu Minh Tâm đã viết bài. Cầu nguyện cho đạo hữu luôn tinh tấn, hanh thông, viên thành ước nguyện chính đáng.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 15. Mật Phụng says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ. Con hoan hỷ với Cao Diệu Minh Tâm đã đưa ra những luận chứng ,luận cứ rõ ràng giúp cho chúng con và chúng sanh hiểu ,thấy được bộ mặt thủ đoạn côn đồ của chị lanh ,anh họng , đã dùng những chiêu trò đớn hèn, chỉ để dụ dỗ những kẻ nhẹ dạ. Qua đó con hiểu được nếu không có chánh kiến thì chúng con sẽ rơi vào bẫy của họ, là những nạn nhân tiếp theo để họ vu khống . Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi dạy cho chúng con tâm pháp Thanh Trí giúp cho chúng con luôn tỉnh thức ,chánh niệm đúng theo quỹ đạo chánh pháp.
  Cảm ơn Cao Diệu Minh Tâm đã viết bài.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy ,vì lợi lạc cho chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức ở trạng thái giác ngộ.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

 16. Mai Trần says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đọc “Gửi Những kẻ ra đi thanh thoát “ kỳ 2 chị Lanh &Anh Họng
  Tràn đầy sức sóng hầm cầu’
  Con cầu nguyện sức khoẻ &trừơng thọ của Thầy dài lâu vì lợi lạc chúng sanh,
  Cầu cho chúng sanh bệnh tật tiêu trừ thành tựu &phật tánh,

  • Mật ấn says:

   Kính bạch Thầy
   Con đã đọc bài viết rồi ạ .con xin hoan hỷ với bài viết của cao diệu Minh Tâm đã đưa ra những luận chứng rõ ràng giúp cho chúng sanh hiểu rõ hơn về bộ mặt thật của những kẻ phản đồ chuyên nói ngược và hay gặm máu phun người
   Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả những chúng sanh
   Om Mani padme hùm

 17. Nguyên Thành
  Cao Diệu Mật Từ says:

  Kính bạch Thầy,
  Con hoan hỷ đọc bài viết tác pháp chiếu quang đến chị Lanh anh Họng của đạo hữu Cao Diệu Minh Tâm. Nghĩ đến mặt hai anh chị nghệt ra bên nhau khi đọc bài viết này mà con không khỏi cười đến đau ruột, y hệt hình ảnh mà đạo hữu Cao Diệu Minh Tâm đã mường tượng: anh Họng – một lão già ốm nhách, mặt ngờ nghệch, đầu hói, dáng vẻ liêu xiêu, một bên là chị Lanh thất thần sau nhiều cú ngã liên tiếp, vừa mới chổng vó sau cú chòng chành giấc mơ “bồ tát đạo”, lại giật mình tỉnh mộng “tiên đồng ngọc nữ” trong đó chị ta hiện lên “thanh thoát” (tiên đồng rồng hói). Họ đem đời tư của những người có đời sống hạnh phúc, đường hoàng, tu tập chân chính ra xoi mói, bịa chuyện để phục vụ cho ý đồ đê tiện của mình thì không thấy tự vấn lương tâm, song khi cuộc đời bê bối của họ bị phơi bày để minh hoạ cho những tội ác rõ rành rành ấy thì họ tru tréo, đóng vai “nạn nhân”, còn mặt dày nhắc đến “tàm quý”. Tàm quý là thứ cuối cùng mà họ có thể mơ tới, bởi họ đã bán rẻ nó đi từ lâu đổi lấy tà hạnh, tà kiến, tà tâm rồi! Nực cười thay là họ thường ra sức chèn thêm những thông điệp đạo đức giả là khuyên răn người khác. Ít nhất họ cũng phải “chuẩn” mới mong “chỉnh” được người khác, trong khi cuộc đời nhớp nháp, nhục nhã ê chề, vô liêm sỉ, mất tự trọng, tà hạnh, bao nhiêu bằng chứng tung ra trở thành mối nhục muôn đời rồi mà còn muốn chỉnh người khác thì chẳng khác nào tự đem mình ra làm trò hề. Cầu nguyện tất cả chúng sanh có được đức tính khiêm tốn và sự tàm quý.
  Cảm ơn đạo hữu Cao Diệu Minh Tâm đã viết bài. Cầu nguyện đạo hữu luôn tinh tấn và thành tựu những ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh luôn tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 18. Mật Thái Hòa says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đọc bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo hữu Cao Diệu Minh Tâm đã tác pháp chiếu quang cho những kẻ ra đi thanh thoát, đặc biệt là đối với chị Lanh và anh Họng tràn đầy sức sống hầm cầu, đúng như bản chất của loài quỷ không dám lộ diện trước ánh sáng của chánh kiến, mà chỉ rút trong hầm tối dùng thủ đoạn hèn hạ để vu khống vị Thầy, hãm hại Mật gia.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì hạnh phúc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tĩnh với trạng thái giác ngộ.
  Om mani padme hum.

 19. Mật Giác Phương says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài và hoan hỷ với bài viết của đạo hữu Cao Diệu Minh Tâm.

  Trước đây, con được nghe câu chuyện của anh Họng hay còn gọi rồng xanh, rồng hói và mẫn nhi niềng răng, cà mặt thì nay lại được nghe thêm câu chuyện về anh Họng và chị Lanh. Đúng là chị Lanh càng giở trò thì những chuyện xấu của chị càng lộ ra cho bàn dân thiên hạ được biết. Chị ra đi “thanh thoát” theo đúng nghĩa thì ai biết được chị đã từng dại trai trong khi có chồng và 2 con, sau đó chị phải viết thư sám hối thống thiết gửi đến Thầy.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi giáo hóa chúng con.

  Cầu nguyện chị Lanh và anh Họng sẽ có đức khiêm tốn và một ý thức hổ thẹn.

  Om mani padme hum.

 20. Mật Tú Viên
  Mật Tú Viên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ đọc bài viết của huynh Cao Diệu Minh Tâm.
  Bài viết thật hay và sắc bén, đã vạch trần thêm sự giả tạo của chị Lanh, anh Họng. Tiếc thay cho chị Lanh – một cây bút “tác pháp chiếu quang” sắc sảo năm nào đã sa sút trầm trọng từ sau khi rời khỏi trường lực gia hộ của vị Thầy, Bổn Tôn. Thật hài hước khi phía trên chị Lanh ngợi ca anh Họng là “người chở đạo”, ở phía dưới thì gián tiếp thừa nhận anh Họng (và cả chính mình) là phiên bản hiện đại của Đề Bà Đạt Đa, không chịu dừng lại ác nghiệp nhưng vẫn mong muốn được tha thứ. Dù chị Lanh có đầu tư viết cho ra vẻ “sâu sắc”, nhưng câu trên đá câu dưới, thí dụ vô duyên về quần áo đã phơi bày tâm lý biến thái của chị ấy. Chị Lanh ra đi “thanh thoát” mà sao đến giờ vẫn ôm mối căm hờn. Con người chị hóa ra cũng thật mâu thuẫn. Vừa muốn bước những “dấu chân lịch sử”, cũng vừa muốn bước những “dấu chân ly gia hân lạc”.
  Cảm ơn huynh Cao Diệu Minh Tâm đã viết bài.
  Con cầu nguyện vị Thầy nhiều sức khỏe và trường thọ vì sự lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh có đức tính tàm quý chứ không phải đầu môi chót lưỡi.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 mau chóng bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Con nhận xét đúng bản chất! Màu mè ra vẻ học thuật mà để lộ sơ hở trầm trọng như cáo lời đuôi. Đức Phật gọi Đề bà đặt đa là phản đồ không quan trọng mà bản chất của tên này nói lên tính chất phản đồ! Cũng như không phải ai đó gọi Mai Hạnh, Huyền Trang, Hà Giang là mất nết lăng chạ thì đó là đúng mà chính chứng cứ nói lên sự thật!

 21. Mật Khánh Thảo says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc xong bài rồi ạ. Con hoan hỷ được đọc bài viết của huynh Cao Diệu Minh Tâm. Qua bài viết con càng thấy rõ hơn bộ mặt chị Lanh và anh Họng. Chị Lanh càng lộ nét xấu xa, dơ bẩn. Đằng sau những triết lí là 1 con người mang đầy bản tính của loài quỹ. Dùng hết chiêu trò này đến chiêu trò khác chia rẻ huynh đệ Kim Cang. Lúc còn ở Mật Gia thì muôn vàn lời vàng ngọc khi bị đuổi cổ thì quay ngoắc đi rủ bỏ hết những ơn phước khi còn ở Mật Gia. Còn tìm hết cách đi đến cách kia để hãm hại vị Thầy. Thật đáng khinh.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy vì sự nghiệp hoằng dương Chánh pháp.
  Cầu nguyện tất cả chúng sang thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

 22. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ và tán thán thiện hạnh, công đức của huynh Cao Diệu Minh Tâm đã noi gương chánh kiến từ vị Thầy, tác pháp chiếu quang và vạch trần ra những bộ giả tạo của những kẻ phản đồ, chị Lanh, anh Họng, những con quỷ gá thân người, đê hèn, xấu xa, bẫn thĩu, chuyên bêu riếu, nói xấu để hòng chia rẻ huynh đệ kim cang.Đệ cảm ơn huynh Cao Diệu Minh Tâm đã chia sẻ bài viết.
  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh ạ.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padem Hum

 23. Mật Như Pháp says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết của huynh Cao Diệu Minh Tâm rồi ạ. Những lời lẽ sắc bén cùng luận chứng luận cứ rõ ràng đã vạch trần rõ bộ mặt của chị Lanh và anh Họng. Sự vạch trần ở đây giúp bạn đọc nhìn nhận được đúng bản chất của họ chứ không thể nào khiến họ cảm thấy xấu hổ hay dừng lại những hành vi ác nghiệp mà họ đang cùng nhau gây nên. Việc cùng một người nhưng lại sử dụng nhiều tên khác nhau để comment lăng mạ vị Thầy và các huynh đệ Mật gia cho thấy được sự nép vế rõ ràng khi cùng ” phe” tà với họ cũng chỉ lác đác vài người và thư viện xú uê. Bằng sự ” đấu tranh” kiên cường của Thầy trò Mật gia, bọn tà linh sẽ sớm bại trận thảm khốc trên chính trận mạc mà chúng bày ra.
  Con cầu nguyện cho vị Thầy sức khoẻ trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh luôn thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 24. Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy .
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ
  Mật Thúy hoan hỉ với thiện hạnh tác pháp chiếu quang của huynh Cao Diệu Minh Tâm dành cho những kẻ ra đi thanh thoát , qua bài này Mật Thúy hiểu thêm chúc nữa về những con người này là những kể ăn cháo đá bát khi còn ở Mật Gia thì ca nghợi Thầy đến tận mây xanh khi bị tống cổ ra khỏi Mật Gia thì toàn là núp lùm vu vạ Thầy một cách trắng trợn ôi tôi cầu nguyện cho những kẻ phản đồ này xóm ngày được nhận lấy hầu quả và ngừng lại những ác nghiệp này . Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status