Apr 12, 2021

Posted by in Ứng dụng thực hành | 9 Comments

Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào bài 26: CÔNG NGHỆ THÔNG TIN HAY CÔNG THỨC BỆNH HOẠN VÀ BIẾN THÁI CỦA MẤY NGƯỜI?

Kính bạch Thầy!

Con đã đọc và hoan hỷ tán thán những luận giải sâu sắc của đạo huynh Mật Từ đã làm rõ bản chất xú uế, bốc mùi, nồng nặc, kinh dị đến từng đơn vị tế bào của nhà xí công cộng mang tên “thư viện hoa sen”.

Nhưng dường như có một vài ả đàn bà họ phản đã lỡ lựa chọn bước chung con thuyền ấy từ đây cho đến khi về tới địa ngục vô gián mà không chịu nhìn vào sự thật đắng lòng, không thể chấp nhận việc dù mỗi ngày đổ cả chai nước hoa hàng hiệu lên người cũng không tẩy rửa được “hương vị” giao thoa đặc trưng kỳ lạ ấy… Họ thỏ thẻ nỗi niềm cho “người chở đạo”, tục gọi là anh Họng, người hùng một thời của chị Lanh và hội “chị chị em em” để được giải tỏa nhưng rồi rốt lại cũng chỉ nhận được một nụ cười mát rượi (gió lùa qua từng chiếc răng đã gãy rụng nhưng chưa có điều kiện bọc sứ) thay lời bất lực của “anh”: “lòng anh bao la nhưng não anh bé lắm em ơi”.

Không bằng lòng với anh hùng rơm bất tài vô năng hiện tại, các chị quá lứa hạ mình tìm đến một “chuyên gia công nghệ” cũng cùng mô típ “vô diện” núp dưới cánh gà sân khấu mong gỡ gạc chút thể diện và đồng thời tham vọng thuyết phục được các anh zai Tây, zai Nhật, zai to con lớn xác… rằng “tin em đi, nơi em ở thôm tho lắm, không có cấu uế tà hạnh, xan tham như người ta ngửi thấy đâu…”. “Chuyên gia công nghệ” (CGCN) vốn đã “hết yêu” và muốn “đòi quà” nên nhân dịp này cũng ra tay “nghĩa hiệp”, thể hiện chút đỉnh cái gọi là “không phải người thường” cho các em và rồi, nhờ “trí khôn” tích lũy bao năm “tham đời bỏ đạo” của mình mà CGCN đã công khai thừa nhận thay cho bản chất đạo đức giả, dễ dãi, tạp nhạp của thư viện xú uế.

Vậy thế nào là đạo đức giả?

Hoạt động quảng cáo không phải là điều gì pháp luật ngăn cấm, đó là một dịch vụ kiếm tiền ngang qua việc liên kết với các nhãn hàng khác hoặc thông qua đơn vị trung gian như Google. Bởi vậy, sẽ chẳng có gì để lên án nếu người ta đường đường chính chính mà thừa nhận việc làm của mình. Nhưng không, dù cho cả thiên hạ có nhìn thấy rành rành thì anh Quang lớp 6 vẫn không muốn ai đó nhắc đến khoản “thu nhập nhạy cảm” của mình, bởi anh đã lỡ tuyên bố xanh rờn trên trang nhà thư viện xú uế từ cách đây 10 năm: “Website Thư Viện Hoa Sen là tổ chức “dịch vụ phục vụ cộng đồng không vụ lợi” (not for profit community service) nhằm phổ biến giáo pháp giải thoát của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni đến toàn thể chúng sinh khắp nơi trên thế giới.”!?

Woaa, quả là “quân tử nhất ngôn, tứ mã nan truy”, lẽ nào anh Quang lớp 6 đã “nói trước quên sau” lẩm cẩm tuổi già đến vậy rồi sao? Anh mạnh dạng luộc sách khắp nơi, trong đó có cả sách “Một đời người một câu thần chú” của Đạo sư Viện trưởng Thinley Nguyên Thành, tùy tiện “lấy của làng làm lệnh”, đem về chuồng bò cấu uế của mình trưng bày, câu view hòng kiếm tiền bất chính từ hoạt động quảng cáo bất chấp những gì đã phát ngôn? Ôi thôi, liệu có ai “có hai bằng đại học” lại không biết đến đạo đức “tôn trọng tác quyền” cơ bản này không?. Đáng buồn cho anh Quang, dù anh đã cố giấu diếm bao năm qua về sự tri hành bất nhất của mình thì hôm nay, nhờ “ơn” của “chuyên gia công nghệ” tài lanh mà anh đã được vạch trần trước bàn dân thiên hạ sự nghiệp “phục vụ cộng đồng không vụ lợi” giả dối của mình. Thương thay!

Còn thế nào là dễ dãi, tạp nhạp?

Bản chất dễ dãi, tạp nhạp của thư viện cấu uế đã được phân tích đầy đủ luận chứng, luận cứ qua không dưới 50 bài trên Chanhtuduy.com, nhưng dường như họ vẫn đóng vai “điếc không sợ súng” và cứ liên tục thể hiện như mình là người bị hại. Với đầu vào luộc sách theo phương châm càng nhiều càng tốt, thà luộc nhầm còn hơn bỏ sót để phù hợp với từ khóa tìm kiếm đa dạng của người dùng internet, thật không có cách nào để lấp liếm rằng anh Quang lớp 6 tuy già nhưng không dễ dãi. Cùng với tâm thức phi đạo đức lợi dụng bức bình phong Phật giáo để trục lợi ấy, anh Quang lớp 6 còn âm thầm lồng ghép nhiều bài vở tà kiến, lăng mạ, sỉ nhục tăng ni trong nước và tuyên truyền tư tưởng phản động, chống phá nhà nước Việt Nam. Tổng thể những nỗ lực vơ vét và trộn lẫn ấy đã giúp anh tạo nên một định tính “tạp nhạp” cấu uế đặc biệt, thu hút những bóng hồng quá lứa cũng có cùng “mùi hương” nổi trội ấy về đầu quân.

Tuy vậy, sợ người ta không biết thư viện cấu uế này dễ dãi và tạp nhạp ra sao, “chuyên gia công nghệ” đã đứng ra “minh oan” bằng việc phân tích về kỹ thuật quảng cáo gọi tên Google Adsense. Thoạt nghe tưởng rằng thư viện cấu uế đã rửa được “mối oan” hành hạ thị giác độc giả qua hàng loạt quảng cáo đồ lót và bồn cầu kinh dị năm xưa, nào ngờ đâu lại “vô tình” tiết lộ phong cách kiếm tiền dễ dãi đến đáng sợ của một website mang tiếng “phổ biến giáo pháp giải thoát của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni đến toàn thể chúng sinh”!? Lý do vì sao? Xin hỏi “chuyên gia công nghệ” một câu, lẽ nào một công cụ kiếm tiền thông minh như Google Adsense lại không có tùy chọn kiểm soát chặn (kiểm soát quảng cáo xuất hiện trên website của mình) sao? Danh mục quảng cáo được phép là gì, mức độ hiển thị, vị trí hiển thị ra sao…. Chẳng lẽ lại không có quyền được kiểm soát? Một trang web mang tiếng thư viện lưu trữ tài liệu Phật học lại không ngần ngại để những tác phẩm quý báu, những lời dạy của các bậc Thánh nằm dưới những cái bồn cầu phản cảm? Một quán Bar mang tên Buddha đã nhận phải biết bao làn sóng phẫn nộ của giới học Phật nghiêm túc đến mức phải đóng cửa chứ đừng nói đây còn là nơi tự nhận thư viện lưu trữ, hoằng dương chánh Pháp! Bởi vậy, “Chuyên gia công nghệ” đừng cố phân bua cho lí do xuất hiện những hình ảnh ấy, bởi điều cần nhấn mạnh ở đây là thái độ “trân quý” của ông Quang lớp 6 với Pháp bảo cao quý của Đức Phật, ông ta là Trưởng Ban bò tót, là kẻ phải chịu trách nhiệm về nội dung, giao diện của website này, chứ không phải nguồn gốc xuất xứ của hình ảnh đó từ đâu! Mời “chuyên gia công nghệ” về đọc lại Kinh Tiễn Dụ xem Đức Phật dạy như thế nào trong ấy nhé!

Như đã phân tích trên đây, sự kiếm tiền bất chánh, bất chấp hậu quả, vô trách nhiệm (phỉ báng Pháp bảo) của ông Quang lớp 6 đã chứng tỏ “đạo đức nghề nghiệp, đạo hạnh” của ông ta. Cũng qua đó mới càng thấy rõ, vì sao những bài viết vu khống, lăng mạ, vu vạ nặc danh, không chứng không cứ một tổ chức học thuật trong nước lại được ông ta hưởng ứng nhiệt liệt đến vậy! Có lẽ suốt bao năm bôn ba nơi đất khách, ông ta đã quá quen thuộc với việc chiều chuộng mẫn nhi muốn mặc gì thì cứ thoải mái mà mặc vào, “anh dễ dãi lắm, ai muốn làm gì làm, chỉ cần chúng mình vui là được”, nên giờ đây cũng đã quen thói, ai làm gì làm, tui không cần kiểm soát chi đâu phải không!?

Trở lại với “chuyên gia công nghệ” tưởng mình là anh hùng cứu thế nhưng lại vô tình khiến cho anh Quang lớp 6 phải lao đao, khổ sở khi lộ rõ bản chất đạo đức giả, thực sự không hiểu lý do nào khiến anh tăng động đến vậy? Dù sao cũng vô cùng cảm ơn anh đã giúp chúng tôi làm rõ những đặc tính tiểu nhân, hèn hạ của anh Quang lớp 6 và nhân tiện anh đã xuất hiện, mong anh niệm tình xưa cũ mà giải đáp những vấn đề đã lâu còn bỏ ngỏ như sau:

 1. Giấy phép thành lập của TVHS có không?
 2. Hai bằng đại học của anh Quang lớp 6 hiện đang ẩn nấp ở đâu?
 3. Tiền quảng cáo lấy được từ Google Adsense vào túi ai?
 4. Những bài viết trên thư viện cấu uế nhằm lăng mạ tăng ni, giáo hội Phật giáo Việt Nam trong nước có động cơ gì?
 5. Đã tiếp cận và tuyên truyền được bao nhiêu đối tượng với những tài liệu phản động, chống phá Nhà nước Việt Nam đăng tải rộng rãi trên thư viện cấu uế?
 6. Mối quan hệ giữa bà Tịnh Thủy và ông Tịu Dâm, mối quan hệ giữa ông Tịu Dâm và các mẫn nhi “trẻ đẹp”, “thanh thoát” Trai Đàn, Dạng Trêu?
 7. Những vấn đề tài chính bất minh qua các cuộc thi dành cho “người nhà”?
 8. Năm nay trụ sở có bán bánh trung thu nữa không?
 9. Động cơ gì chống phá Viện ITA, tổ chức hoạt động hợp pháp có nhiều cống hiến cho cộng đồng và đất nước?

Nếu “chuyên gia công nghệ” có thể một lần giải đáp hết những nghi hối ấy, tôi thật vô cùng biết ơn và xin được chấp nhận anh là “không phải người thường”. Còn nếu anh chỉ là “chuyên gia công nghệ” mà thôi, không phải người thực hành tâm linh chân chính, thì vui lòng đừng dài tay vào chuyện mà anh không hiểu bản chất vấn đề. Cuộc đời có nhiều thứ để đùa vui, nhưng luật nhân quả thì không đùa được đâu!

Lại nữa, Đức Phật có dạy trong kinh Đại Bát Niết Bàn:

“Thiện nam tử! Người có lòng tin mà không có trí tuệ thì thường làm tăng trưởng vô minh. Người có trí tuệ mà không có lòng tin thì thường làm tăng trưởng tà kiến”

Những hành giả đã được trang bị chánh kiến vững vàng cùng niềm tin bất thoái chuyển vào Thầy, Phật, Pháp, Tăng sẽ không bao giờ nghe theo những lời khuyên của kẻ nặc danh, bởi nếu phải nhận lãnh hậu quả của việc tin theo những lời khuyên ấy, ai sẽ chịu trách nhiệm?

Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh biết khiêm cung và hỗ thẹn.

Om Benza Hum Phat.

Con Mật Ánh Dương


Các bài liên quan:

1, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào : CÁI GỌI LÀ ĐẠO TRÀNG “CHUYÊN TU HÚ”, VÀ NHỮNG KẺ “TRAI ĐÀN”, “DẠNG TRÊU” LÀ AI? ( Bài 1) – Cao Diệu Giác Đăng

2, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào : BÊU XẤU NGƯỜI TA MÀ MÌNH TỆ HƠN THỊ NỞ, BẨN NHƯ CHÍ PHÈO NÊN CHỈ DẠNG TRAI và TỊU DÂM RỒI CA BÀI” TÂM TÌNH HIẾN DÂNG” ( Bài 2) – Cao Diệu Mật Từ

3, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: 5 CÂU HỎI CỦA “NGƯỜI QUEN” MẸ CHỒNG TRẦN HUYỀN TRANG ( Bài 3) – Mật Giác Phương

4, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: GỬI NHỮNG KẺ DÙNG TỪ ĐỆ TỬ “CỨNG” VÌ THÍCH “CỨNG” MÀ KHÔNG ĐƯỢC NÊN GANH TỴ BỆNH HOẠN ( Bài 4) – Mật  Tuệ  Tín

5, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: THƯ VIỆN HOA SEN SỈ NHỤC TĂNG NI VIỆT NAM NHƯ THẾ NÀO, VÌ SAO? ( Bài 5) – Mật  Tuệ Tín

6, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào? TÂM DIỆU, TRANG ĐÀI, DIỆU TRANG và NHỮNG BÓNG HỒNG QUÁ LỨA, QUA LỬA MẤY LẦN PHÓNG UẾ BỪA BÃI TẠI MÁI CHÙA DÂN TỘC NHƯ THẾ NÀO?(Bài 6) – Cao Diệu Tấn Giác

7, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào? CHUYỆN NHÀ NGƯỜI TA SAO CÁC NGƯỜI BỊA NHƯ THẬT HAY LÀ BỊ BỆNH HOANG TƯỞNG VÌ BIẾN THÁI TÂM LÝ DỊ DẠNG TÂM THỨC? NÊN ĐẾN BỆNH VIỆN TÂM THẦN SỚM ĐỂ ĐIỀU TRỊ SẼ CÒN KỊP! ( Bài 7) – Cao Diệu Hồng Tuyến

8, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: BÓC MẼ SỰ HOANG TƯỞNG CỦA NHỮNG MỤ ĐÀN BÀ GIẢ DANH PHẬT TỬ, CỦA TRANG TIN TẠP NHAM TỰ PHONG LÀ THƯ VIỆN, SẶC MÙI XÚ UẾ MÀ NGHĨ LÀ HƯƠNG SEN, “BÓNG HỒNG” QUA LỬA MÀ TỰ KHEN MÌNH “TRẺ ĐẸP”, TRỐN NHÀ ĐI THEO TRAI MÀ NGHĨ MÌNH ĐOAN HẠNH!? SAO MÀ LOẠN ĐẾN NỖI “DẠNG TRÊU” VỚI “TỊU DÂM”? ( Bài 8) –  Mật Tú Viên

9, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt như thế nào: MẠO DANH NGƯỜI KHÁC, LY GIÁN MẬT GIA THIÊN BẤT DUNG GIAN, GÁNH CHỊU HẬU QUẢ (Bài 9)-   Đạo sư, viện trưởng Thinley Nguyên Thành

10, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: BẠN ĐỌC CHỈ THẲNG VÀO TIM ĐEN CỦA NHỮNG KẺ HỌ GA TÊN TO & NHỮNG TÊN CÓ TIỀN KIẾP LÀ GÀ BỚI ( Bài 10) – Nguyễn Thị Linh Vân ( Mật Diệu Linh)

11, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: CHỨNG CỨ TỪ TRỜI TÂY GỬI VỀ NHỮNG KẺ THÈM KHÁT TÂY MÀ KHÔNG ĐƯỢC ĐI TÂY DÙ “CHIM MỒI” TẬN HIẾN (Bài 11) – Cao Diệu Mật Hải + Cao Diệu Mật Thủy

12, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: 8 BIỂU HIỆN CỦA KẺ TIỂU NHÂN CẦN TRÁNH XA, LIỀN NGHĨ ĐẾN NHỮNG TAY ĐẠI BỊA ( Bài 12)- Cao Diệu Mật  Từ

13, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: AI CHUI, AI RÚC, AI NÚP DƯỚI GẦM GIƯỜNG, AI GIƯƠNG MẮT ẾCH, AI MỆT VÌ TRU TRÉO? (Bài 13) – Vũ Thị  Thu

14, Thư viện Hoa Sen lừa đảo thông tin như thế nào: GỬI ĐẾN NHỮNG NÀNG TIẾP LỬA CHO QUỶ KHẨU DIỆM & CHÀNG HÓI MẮC LƯỚI LA SÁT (Bài 14) – Cao Diệu Đăng Tâm

15, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào ( Bài 15) : THẾ NÀO LÀ XẢO QUYỆT VÀ NÓI LÁO NHƯ QUỶ? – Cao Diệu Minh  Tâm

16, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào (Bài 16) : GÓP NHẶT CỦA NGƯỜI KHÁC LÀM CỦA RIÊNG CHO MÌNH, THƯ VIỆN HOA SEN NGOÀI MÔI GIỚI MẠI DÂM CÒN PHẠM GIỚI TRỘM CẮP! – Vũ Thị Thu

17, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt như thế nào : Bài 17 : MẬT NGÃ GỬI ĐẾN ĐÔI LỜI NHỮNG NGƯỜI DỤ DỖ TÔI GIA NHẬP NHÓM LIÊN MINH MA QUỶ CÓ TRỤ SỞ THAM MƯU TỪ TIỆM BÁN BÁNH TRUNG THU, CŨNG LÀ ĐỊA CHỈ LIÊN LẠC MÔI GIỚI MẠI DÂM! – Mật Ngã

18, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào? Bài 18: SỰ BỊA ĐẶT QUÁ LỐ CỦA MẬT X MÀ TRẦN HUYỀN TRANG (NAY ĐEO MẶT NẠ CHÍ DŨNG VÀ DIỆU HƯƠNG) BỊ BÓC MẼ – Cao Diệu Tuyết Hoa

19, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt như thế nào: Bài 19: CON NGƯỜI CỦA TÂM DIỆU (NGUYỄN XUÂN QUANG) QUA LỜI KỂ CỦA BẠN CŨ ANDY TRẦN – Andy Trần

20, Thư viện Hoa sen lừa đảo & bịa đặt thông tin như thế nào: Bài 20: CON GIÒI & ĐỐNG PHÂN – Mật Tấn Khải

21, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: Bài 21: THÊM MỘT BẰNG CHỨNG CHO THẤY THẾ NÀO LÀ KHÍ CHẤT CÔNG TÂM CỦA NHỮNG NGƯỜI RA ĐI TRÁI NGƯỢC VỚI NHỮNG GÌ PHẢN ĐỒ & THƯ VIỆN HOA SEN BỊA ĐẶT ĐỂ BÊU XẤU NHẰM THỎA MÃN CƠN NGHIỆN CỦA HỌ – Mật Hảo

22, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: Bài 22: CAO DIỆU DIỆU HẰNG KỂ CHUYỆN CHO CHÍ DŨNG (NÚP LÙM) & DIỆU HƯƠNG (XÚ UẾ) NGHE VỀ HẬU QUẢ LỜI BỊA ĐẶT – Cao Diệu Diệu Hằng

23, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào (Bài 23) : CHÁY NHÀ MỚI LÒI MẶT CHUỘT – Cao Diệu Diệu Hằng

24, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào ( bài 24) : NÓI VỚI KẺ ” ĂN CHÁO ĐÁ BÁT”

25, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào? Bài 25: CẦN BỊT MŨI TRƯỚC 3 MÙI XÚ UẾ TỪ HOA SEN THỐI !

26, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào bài 26: CÔNG NGHỆ THÔNG TIN HAY CÔNG THỨC BỆNH HOẠN VÀ BIẾN THÁI CỦA MẤY NGƯỜI?

 1. Cao Diệu Tuyết Hoa
  Cao Diệu Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này.
  Qua bài viết, con nhớ đến lời người xưa “Mây theo rồng, gió theo hổ, ma quỷ tìm đến nhau” hay “nồi nào úp vung nấy” nên thư viện xú uế trước có BBT, các chị quá lứa, anh hùng rơm Họng và chị mẫn nhi Lanh nay được dịp bổ sung thêm anh “chuyên gia công nghệ” (CGCN) đứng ra nghĩa hiệp giải cứu với mong muốn vớt vát chút thể diện. Những hỡi ôi, vốn là kẻ “hết yêu đòi quà”, kẻ nằm trong nhóm tà và “trí tệ” nên từ ý định “giải cứu” danh dự cho thư viện xú uế của anh CGCN thì nay lại thành nguyên nhân khiến chủ trang cần “cấp cứu” khi bao nhiêu ẩn tình, ẩn khúc cũng như sự dễ dãi, tạp nham nay đã lộ thì càng lộ nhiều hơn, thật đáng thương thay. Qua các câu hỏi mà đạo hữu Mật Ánh Dương đưa ra trong bài, con vừa phì cười vừa thấy đáng thương cho anh CGCN vì anh ta đánh giá thấp các huynh đệ Mật Gia, không biết rằng huynh đệ Mật Gia theo học vị Thầy là vì “Y pháp bất Y Nhân” chứ không phải kiểu “Y nhân bất Y Pháp nên “hết yêu đòi quà” như anh ta hành xử, vì thế nên không dễ gì mắc “mưu hèn kế bẩn” của kẻ đang làm cái hang quay về hướng bắc.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh, công đức viết bài của đạo hữu Mật Ánh Dương.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, thân tâm thanh tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đau khổ của chúng sanh được lắng dịu.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Thôi con! Nhìn răng hàm mặt của ả này là biết Tà Dương xứ uế! Định hối lội và gài bẫy Thầy chẳng được nên rống lên cho hả dạ thỏa lòng bằng cách bệnh hoạn biến thái nghĩ đến quần lót! Nay công nghệ này bị phát hiện và bị tố giác nên mụ này cong môi, chu miệng mà chửi bới. Ôi! Người Tây mà chịu không nỗi huống hồ là Việt?

 2. Mật Thái Hòa says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đọc bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ thiện hạnh tác pháp chiếu quang cho Thư viện Hoa sen và những kẻ vong ơn bội nghĩa mang họ phản của đạo hữu Mật Ánh Dương.
  Thư viện Hoa sen từ lâu đã nổi danh với bạn đọc khắp nơi, từ khi được Mật gia song Nguyễn tác pháp chiếu quang vạch trần bản chất thật sự, là một thư viện xú uế, hoa sen hôi thúi mùi bùn thế tục với trưởng ban bò tót là ông Quang lớp 6 còn gọi là Tịu Dâm.
  Với hình thức kinh doanh trá hình, lợi dụng Phật pháp để làm kinh tế thu lợi nhận, lợi dụng niềm tin của bạn đọc để tuyên truyền những hũ tục truyền thống, cổ súy mê tín dị đoan, cổ súy tà kiến gây hại cho vận mệnh tâm linh cho bạn đọc.
  Họ còn đăng bài viết thóa mạ hàng tăng ni Việt Nam, kích động gây chia rẽ sự hòa hợp của tăng đoàn Việt Nam. Là một thành phần phản động, chống phá nhà nước Việt Nam thông qua lĩnh vực chính trị.
  Là một trang hải ngoại ở Mỹ không thuộc quyền quản lý của nhà nước Việt Nam, nên họ tự tung tự tác muốn làm gì thì làm không cần chịu trách nhiệm với ai.
  Với trang mạng vô trách nhiệm như vậy, tà kiến như vậy, là phần tử phản động như vậy thì tại sao bạn đọc phải tin tưởng vào họ, tại sao bạn đọc phải comment để ủng hộ cho trang của họ, trong khi đó họ là kẻ hãm hại mình, hãm hại dân tộc, đất nước của mình.
  Chỉ có những kẻ nhân cách bị thối nát, tâm thần phân liệt, là những kẻ mang dòng họ phản mới chấp nhận cấu kết với họ, trở thành phần tử phản động để hại dân tộc mình, hại đất nước mình, hại người ơn của mình, hại bạn bè của mình và cuối cùng tự mình hại mình.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì hạnh phúc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tĩnh với trạng thái giác ngộ.
  Om mani padme hum.

 3. Mai Trần says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đả đọc hết bài 26 rôi ạ” Công Nghệ Thông tin hay công thức bệnh hoạn và biến thái của mấy người”
  Con cảm tạ ỏn Thầy từ bi chỉ dạy cho chủng con,con Thành tâm cầu nguyện sức khoẻ &sự trường thọ của Thầy được dài lâu, cầu cho chúng sanh hạnh phúc & phật tánh

 4. Mật Giác Phương says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài và hoan hỷ với phản biện của đạo hữu Mật Ánh Dương. Qua đó, một lần nữa con thấy được sự đạo đức giả cùng sự dễ dãi, tạp nham của Thư viện Hoa Sen. Nơi đây quả xứng danh chuồng bò, thư viện xú uế.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi giáo hóa chúng con.

  Cảm ơn đạo hữu Mật Ánh Dương với bài phản luận sâu sắc.

  Con cầu nguyện Thầy luôn mạnh khỏe và trường thọ vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 trên toàn thế giới sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Đó Tịu Dâm là vậy đó! Môi giới mại dâm mà gã còn dám làm huống gì!

 5. Hoàng Dũng says:

  Kính Bạch Thầy
  Đọc qua bài viết này con thấy buồn cười với anh Họng “chuyên gia công nghệ” muốn làm anh hùng “giải cứu” mùi hôi nồng nặc của Thư viện xú uế, theo lời thỏ thẹt của chị tài Lanh. Nhưng họ không ngờ anh Họng CGCN đã vạch toẹt hết những điều xấu xa mà anh Quang lớp 6 cố giâú diếm để trục lợi bao năm qua. Điều đó chẳng khác nào anh Họng CGCN làm người “chỉ điểm” bán đứng đồng bọn của mình, tự “vạch áo cho người lưng” khoe hàng lên mạng như cách môi giới mại dâm mà TVXU đã làm, khiến cho anh Quang lớp 6 phải lao đao, khổ sở khi bị lộ rõ hơn bản chất đạo đức giả hèn hạ của ông.
  Con cám ơn Thầy đăng bài giúp con và bạn đọc cảnh giác với trang phản động, chống phá nhà nước Việt Nam này.
  Om mani padme hum.

 6. Mật Tú Viên
  Mật Tú Viên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ đọc bài phản biện xuất sắc của huynh Mật Ánh Dương.
  Hoan hỷ tán thán công đức của huynh Mật Ánh Dương đã giúp bạn đọc vạch trần bộ mặt đạo đức giả của Thư viện xú uế qua cái gọi là “không vụ lợi”, trong khi ngang nhiên kiếm tiền bằng quảng cáo liên kết với Google. TVXU còn dễ dãi, tạp nhạp, cho quảng cáo vô tội vạ, gây nhức mắt người xem. Nếu tôn kính Đức Phật, trân quý giáo pháp thì ông ta không thể nào để những tài liệu Phật học(?) hiển thị chung với những quảng cáo tạp nham thượng vàng hạ cám như vậy. Qua hành vi cho thấy ông ta bên ngoài giả tạo, lợi dụng bình phong Phật Pháp để thu lợi bất chính.
  Cảm ơn huynh Mật Ánh Dương đã viết bài.
  Con cầu nguyện vị Thầy nhiều sức khỏe và trụ thế lâu dài vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh có đức tính khiêm nhường và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 mau chóng bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 7. Mật Mai
  Mật Mai says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh tác pháp chiếu quang của đạo hữu Mật Ánh Dương đến thư viện xú uế và những kẻ họ phản. Qua đó giúp cho bạn đọc một lần nữa nhìn nhận ra được bộ mặt đạo đức giả, tạp nham của thư viện hoa sen.
  Với cái tên thư viện xú uế và trưởng ban bò tót thật là đúng
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho đất nước Việt Nam vượt qua thiên tai và dịch họa. Om Mani padme hum!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status