Apr 13, 2021

Posted by in Ứng dụng thực hành | 15 Comments

GỬI ĐẾN NHỮNG NGƯỜI RA ĐI “THANH THOÁT” LẠI CAY ĐẮNG KÊU GÀO ĐẾN KHẢN HƠI, KHÀN CỔ

Lời dẫn:  Sau khi đọc trên chanhtuduy.com bài “Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào bài 26:   CÔNG NGHỆ THÔNG TIN HAY CÔNG THỨC BỆNH HOẠN VÀ BIẾN THÁI CỦA MẤY NGƯỜI? (http://chanhtuduy.com/gui-den-nhung-ke-ra-di-thanh-thoat-ky-iii-cong-nghe-thong-tin-hay-cong-thuc-benh-hoan-va-bien-thai-cua-may-nguoi/), một kẻ tự xưng là “Ánh Thái Dương” (tia sáng mặt trời mù trên sa mạc, tự tố cáo mình là Mật Thái Dương Trần Huyền Trang liên hệ chớp nhoáng và hiệu quả với 2 trang Phật học Hải Ngoại đã biến thái thành một loại trang điện tử lá cải và quảng cáo kiếm tiền bất chấp bồn cầu, nhà xí và quần lót, miễn sao “sống chết mặc ai, tài- tình lấy hết”) chịu không nỗi những câu hỏi xoáy vào “nỗi đau học vấn và hành chánh cùng với liên hệ xã hội” của TVHS và phản đồ, nên kẻ này vẫn dùng chiêu cũ “đáng nhẽ” ra…! Tuy răng niềng nhưng vẫn cong môi, tuy cà mặt nhưng vẫn còn rỗ, tuy miệng rộng nhưng bị lệch bởi tâm lệch thì lời cong, gắng gượng mà chống trả bằng những chiêu thức xưa như quả đất “sự kiện có thực, suy diễn lệch hướng”. Thầy giới thiệu bài phản luận đến Trần Huyền Trang nay có “tà danh” mới gọi là “Ánh Thái Dương”…Sau đây là nội dung chi tiết….

—————————————————————————–

Chào chị Trần Huyền Trang, tà danh số 3 là Ánh Thái Dương !

Về nguyên tắc, một kẻ nặc danh, ăn nói vô duyên và mất dạy như chị không đủ tư cách để được tôi phản luận. Tuy nhiên, thương cho chứng loạn thần của chị đang ngày càng trở nên trầm trọng, mà biểu chứng cụ thể là sự hoang tưởng đến cùng cực, nhìn bài viết nào của Cao Diệu Mật Từ, Mật Tuệ Tín, Mật Ngã… hay kể cả tôi Mật Ánh Dương liền cho đó là của vị Thầy, nên tôi đành có đôi lời hồi đáp thương cảm. Tôi thực sự lo, với tình trạng không phân biệt được chủ thể, đối tượng rõ ràng trước mắt như thế này, sẽ có lúc chị đang tò te tú tí chuyện trò với anh Long đầu hói lại tưởng nhầm anh Kanji hay anh Jose (đều đã bỏ rơi chị ở độ tuổi quá lứa) ở trước mặt mà ôm chầm nức nở!

Sau đây là những phản luận của tôi cho màn “mẫn nhi” cứu “anh hùng vô diện” của chị:

1/ Chị nói rằng TVHS có giấy phép thành lập, vậy sao không trưng ra cho bàn dân thiên hạ được thấy, công khai và minh bạch như Viện ITA đã làm? Tiện thể tôi muốn xem xem, bán bánh trung thu có nằm trong danh mục chức năng hoạt động của thư viện cấu uế không vậy? Một kẻ bá vơ chuyên núp lùm ném đá như chị thì dù cho có show bằng chứng cũng chưa chắc người ta dám tin chứ ở đó mà 3 chữ “hoàn toàn CÓ” là thuyết phục được sao? Xin lỗi tôi không “trẻ đẹp” và “thanh thoát” được như bà chị U40, chồng bỏ, tình chê đâu, nhưng tôi chắc chắc không NGU như chị!

2/ Tôi chất vấn hai bằng đại học của anh Quang lớp 6 là dựa trên cơ sở một kẻ có học sẽ không đi ăn cắp, luộc sách của người mình cho là “tà sư” về thư viện cấu uế của mình để thu hút quảng cáo, kiếm tiền sống qua ngày! Tôi chưa kịp nói rõ anh Quang nào ngoài chút thông tin tốt nghiệp “lớp 6” mà chị đã nhận ngay ra anh người quen trưởng ban bò tót để bảo vệ rằng anh đã nghỉ hưu ư? Sao chị “lanh” thế hả chị Trang? Tấm lưng của chị “trước sau như một” thế nào tôi đã biết cả rồi, không cần chị vạch ra cho tôi xem nữa đâu nhé!

Tôi lặp lại lần nữa, một kẻ bá vơ không danh không tính hèn mạc và nhục nhã như chị lấy tư cách gì để chất vấn vị trí Viện trưởng của Viện ITA? Chị là cơ quan chủ quản của Viện à, hay chị là thẩm phán tòa án tối cao? Chị thử xông vào nhà chủ tịch phường hỏi xem vì sao ông ấy được phong làm chủ tịch thử có bị ăn cán chổi không là biết nhé! Còn quá trình thành lập Viện ITA như thế nào, tôi không có trách nhiệm phải giải trình với chị, VÀ CŨNG KHÔNG AI CÓ TRÁCH NHIỆM ĐÓ, vì chị không có tư cách để chất vấn quy trình thẩm định, xét duyệt thành lập Viện của cơ quan Nhà nước. Những câu hỏi “ngu ngơ” mà bản chất là vu khống cho thấy sự ngông cuồng, hỗn láo của chị trước sự bình đẳng, công tâm của cơ quan ban ngành. Chị điên và loạn đến thế là đủ lắm rồi, tôi khuyên chị nên đi xin gấp giấy chứng nhận tâm thần hạng nặng để lỡ có đối diện với án phạt cũng còn được có cơ hội miễn giảm!. Tuy nhiên, nếu chị đã thích nói về chủ đề thành lập Viện như vậy, thì tôi cũng xin trích lại một vài đoạn rất hay từ “Thư Hà Nội: ÁP LỰC TÂM LÝ” của một người thân quen với chị đã viết cách đây 4 năm, một “người trong cuộc” chính hiệu để chị hiểu thế nào là VIỆN, chứ không phải như cái Thư viện chui rúc chuồng bò cấu uế nhé!

Theo kế hoạch, buổi bảo vệ sẽ bắt đầu lúc 14.00g tại trụ sở Hội Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam (VUSTA). Mặc dù Thầy không nhắc nhưng chúng con không ai bảo ai đều tề tựu tại trụ sở từ lúc 12.30g. Nét căng thẳng, hồi hộp lộ rõ trên vẻ mặt mỗi người. Thầy là người đứng ra bảo vệ đề án nên lẽ ra Thầy phải là người chịu sức ép nhiều nhất, nhưng ngạc nhiên thay Thầy lại là người phải đứng ra giúp chúng con dịu lại sự căng thẳng bằng tài nhạo thuyết vô ngại biện của mình; nếu không chúng con “trầm cảm” mất!

 Và đặc biệt, sự ngỡ ngàng dâng cao khi gặp vị Thầy. Có lẽ họ bị ấn tượng mạnh bởi vẻ uy nghiêm, đạo mạo, phong thái bất phàm của vị Đạo sư  Du già Thanh Trí với năng lực kính ái vô song mà học trò, đệ tử chúng con đã nhiều lần có duyên lành chứng kiến. Bầu không khí trở nên hết sức im lặng, chỉ còn tiếng lật giấy xột xoạt, tiếng lách cách rót trà, tiếng xê dịch của bàn ghế. Đoàn bảo vệ im lặng chờ đợi đến khi GS. Vũ Minh thông báo thời lượng.

Tinh ba giáo pháp Phật đà được kết tinh trong bộ môn tâm lý học và Yoga Thanh Trí của Việt Nam chính thống gồm sáu phát kiến tâm linh siêu diệu của vị Thầy. Đó là những phương pháp giải phóng, khai thông những tiềm lực to lớn vô biên ẩn tàng trong sâu thẳm tâm thức của mỗi người. Mỗi pháp tu bao hàm nhiều triết lý sâu xa của đạo Phật, soi sáng và gợi cảm hứng cho người thực hành bằng những tri kiến giải thoát, được kết tinh thành những động tác kết hợp uyển chuyển giữa thân – ngữ – tâm, dễ làm, dễ thực hiện mọi nơi mọi lúc, trong mọi hoàn cảnh, thời điểm. 

Rồi Thầy bắt đầu đứng lên bảo vệ. Để làm dịu sự căng thẳng cho cả bên nghe và bên trình bày, Thầy dẫn nhập bằng một câu thơ Kiều khiến cả phòng ồ lên thích thú, và như vậy, Thầy uyển chuyển dẫn dắt mọi người vào bộ môn Yoga Thanh trí đã từ lâu nổi tiếng trong giới Phật học trong và ngoài nước. Con nhận thấy những cái gật đầu tán thành của nhiều thành viên trong khi Thầy trình bày, trong đó có cả Giáo sư Vũ Minh. Duy chỉ có hai vị vẫn còn nhiều vẻ đăm đăm với nhiều ẩn ý.

Kết thúc phần trình bày, các thành viên lần lượt đưa ra những lý lẽ phản biệt chặt chẽ và những câu hỏi sắc sảo dành cho Thầy. Đặc biệt là hai vị kia với những lời lẽ tuy có vẻ ôn hòa nhưng tỏ ra phản đối rõ ràng…

Đạo huynh Mật Diệu Hằng, Mật Nhị Khang, đạo hữu Mật Hồng Nhật, Mật Nhuận Quang, Mật Chánh Tấn và ngay cả con đều ngồi im như tượng, nín thở lắng nghe màn phản biện đến nỗi quên phắt việc đang cầm trong tay chiếc điện thoại có gắn camera…. Đây còn là minh chứng sống động cho khả năng tổ chức, lãnh đạo đại tài của vị Thầy khi vừa lo chuẩn bị đề án, vừa thực hiện công tác trùng tu Mật gia phục vụ Hội thảo quốc tế (Pháp hội Nguyên đán 2018 vừa qua tại Vũng Tàu) vừa qua mà vẫn tính trước từng việc chi li đến vậy.

Vi diệu thay, “Danh chính, ngôn thuận, sự tất thành”, học thuật của Mật gia Song Nguyễn với hơn 1857 bài viết với 40.000 comments được dịch ra 5 ngôn ngữ phổ biến trên thế giới (Anh, Trung, Nga, Hàn, Nhật), cùng với màn trình bày, hỏi đáp thấm đẫm ánh từ quang, tuệ quang của vị Thầy đã hoàn toàn thuyết phục Hội đồng khoa học xét duyệt đề án, để rồi hôm nay, con nhận được tin vui rằng Thứ trưởng Bộ Khoa học Công nghệ Trần Văn Tùng đã ký Giấy chứng nhận Hoạt động Khoa học Công nghệ cho Viện Nghiên cứu Tâm lý học và  Ứng dụng Yoga Thanh Trí của Mật Gia Song Nguyễn, từ đây gọi tắt là Viện ITA.

Cũng từ đây, trong con khởi phát mạnh mẽ niềm tự hào về vị Thầy, về Mật gia Song Nguyễn cùng với năm sự thật không thể phủ nhận, đó là danh từ và vị thế “Đạo sư” của Thầy; học thuật nghiêm túc của Mật Gia Song Nguyễn; sự phát kiến và tiên phong ứng dụng một loại hình yoga mới mang đặc thù Việt Nam chuyên nghiên cứu về tâm lý học và yoga ứng dụng nhằm khai thác tài nguyên trí tuệ con người; Mật gia Song Nguyễn là một cơ quan hành chánh hoạt động về yoga thanh trí chứ không phải là “môn phái” hay “chủ phái” mà có kẻ tâm thần loạn ngôn từng vu khống; danh tiếng vị Thầy và giáo pháp của Thầy đã vượt xa khỏi biên giới đến với các bạn đọc, học trò hữu duyên khắp muôn phương, vì vậy nhiều vị thượng toạ, bác sĩ, giáo sư, hiệu trưởng ở những nước được coi là cái nôi của Phật giáo như Nepal hay Ấn Độ đều ngược dòng tìm về nương tựa nơi Thầy, Phật, Pháp, Tăng. Đây là năm sự thật dù muốn hay không, những “Bàng thái sư”, những kẻ tà như Mai Hoàng Long, Nguyễn Xuân Chiến, Hoàng Liên Tâm, Nguyễn Thị Trang Khuyên, Thư viện Hoa Sen… không thể phủ nhận, tựa như mây đen sao che nổi ánh mặt trời…”

Đó, chính người quen của chị viêt đó! Lẽ nào bị “tẩy nảo” như mấy người tự hoang tưởng? Nếu nói còn sáng suốt thì chẳng lẽ bài này là “văn phong đệ nhất nịnh” sao? Bấy nhiêu tiếng nói của người trong cuộc, nhân chứng chân thật của sự thành lập Viện đã khiến chị “hài lòng” chưa hả chị Trang? Nếu giờ đây chị có điên dại mà tiếp tục gào thét thêm nữa thì cũng xin thứ lỗi cho tôi, bệnh chị nặng quá tôi không chữa được!

3/ Chị thừa nhận rằng tiền quảng cáo vào túi Thư Viện xú uế là đúng rồi, vậy trở lại với vấn đề mà tôi đã phân tích quá rõ trong bài phản biện của mình (mà chị cố tình lờ đi, cắt lời bỏ nghĩa như mắt mù, tai điếc) là bản chất đạo đức giả của Thư viện hoa sen khi tuyên bố rằng đó là tổ chức dịch vụ phục vụ cộng đồng “KHÔNG VỤ LỢI”. Ủa, thế không vụ lợi là luộc sách khắp nơi về để liên kết quảng cáo bỏ túi riêng à?

4/ Ủa, mấy bài viết thóa mạ tăng ni VN đăng tải trên TVHS đã được chanhtuduy.com đăng tải công khai để bạn đọc thấy rõ sự đê tiện của họ (http://chanhtuduy.com/thu-vien-hoa-sen-lua-dao-va-bia-dat-thong-tin-nhu-the-nao-thu-vien-hoa-sen-si-nhuc-tang-ni-viet-nam-nhu-the-nao-vi-sao-bai-5) , tại sao chỉ có mấy chị chồng bỏ, chồng chê, thân thiết, cảm tình với anh Quang lớp 6 mới mất khả năng đọc hiểu vậy? Cái bệnh vì tình mù quáng của các chị dường như đã trở thành bệnh mãn tính bất trị rồi nhỉ?

5/ Những tài liệu phản động của trang TVXU các chị nên về hỏi lại anh nhà Xuân Quang lớp 6 thì được cung cấp đầy đủ, chi tiết hơn nhé. Chúng tôi không có nghĩa vụ và trách nhiệm phải giải trình với chị, một người phụ nữ lăng loàng bá vơ, việc chúng tôi đã, đang và sẽ làm là chia sẻ những thông tin đó đến với cơ quan hữu quan, an ninh tôn giáo trong nước!

6/ Chị nói rằng mối quan hệ giữa bà Tịnh Thủy, ông Tịu Dâm và các “mẫn nhi” Trai Đàn, Dạng Trêu là quan hệ trong sáng, bình thường ư?  Vậy sao tôi lại đọc được bài viết này của Andy Trần nhỉ, mời chị quá mục nhưng đừng nổi máu “hoạn thư” lên nhé! (http://chanhtuduy.com/thu-vien-hoa-sen-lua-dao-va-bia-dat-nhu-the-nao-bai-19-con-nguoi-cua-tam-dieu-nguyen-xuan-quang-qua-loi-ke-cua-ban-cu-andy-tran/)

Còn chị nói người ta “quan hệ bất chính ư”, sao hay quá nhỉ, chị núp dưới gầm giường, ăn ngủ dưới gầm giường người ta hay sao mà biết hay thế? Chị đừng có thấy vị Thầy phong mạo bất phàm (như chính trong nhiều bài viết comment mà các chị tán thán hết lời) rồi sinh tà tâm, mộng tưởng điên đảo nhé! Mấy cái trò bịa đặt, ăn nói nhảm nhí như kẻ khùng kẻ điên (vì bí bách, ức chế lâu ngày) của các chị chúng tôi còn lạ gì!

7/ Mấy cuộc thi rởm đời trên trang thư viện xú uế đã bị bóc mẽ sự thật “đẹp đẽ” như thế nào mời chị quay lại 37 bài mà Mật gia Song Nguyễn đã phanh phui nhiều năm trước để ôn lại từ từ nhé. Chính ông Quang lớp 6 phải câm như hến, chẳng mở lời “minh oan” được sau bao nhiêu năm mà nay chị không biết ngượng nói ra hai từ “rõ ràng” à? Chị xem lại đi, xem lại comment của chính chị ngày xưa đã phanh phui vụ đó hay như thế nào nhé!

Còn chuyện Chanhtuduy “bắt” học trò đóng phí và “trốn thuế” chị lảm nhảm bao lâu nay mà chưa chán hả? Xin hỏi chị đi học “sẹc xi dance” (như chính miệng chị tâm sự trước đây) để đêm đêm đến vũ trường uốn éo, mời gọi zai Tây thì có phải đóng phí không? Rồi ai ép buộc, cưỡng bức chị đến Chanhtuduy bái Sư, học đạo vậy? Hay chính chị buổi đầu nhiều năm trước đây, một người phụ nữ bị chồng và cả gia đình chồng ghét bỏ, hắt hủi, bỏ rơi đến mức ôm hận bỏ xứ chạy vào nam lập nghiệp đến bái lạy và cầu xin được làm đệ tử, được nương tựa nơi bước chân Thầy để giải trừ khổ đau (ghi âm và bài vở còn rất nhiều chị nhé)? Thậm chí trước khi bị tẫn xuất chị còn nửa đêm lái xe về tịnh trú sám hối cùng 30 triệu cơ mà? Ủa? lúc đó chị bị lên cơn thần kinh hay gì vậy chị? Ai mướn chị mang tiền đến “xin quỳ dưới chân Thầy” để rồi bị từ chối đến mức nhục nhã, ôm hận như hôm nay? Lạ ghê nhỉ? Lại có nơi “bắt đóng phí” mà từ chối 30 triệu cơ!

8/ Tôi hỏi trụ sở xú uế có bán bánh trung thu nữa không thì có liên quan gì đến chị mà chị bảo là “hỏi đểu”, vị đạo sư không đáng hỏi? Ủa, chị có bị khùng không, tôi quan tâm thì tôi hỏi liên quan gì đến vị Thầy? Dù chị có qua đó bán bánh cùng anh Tịu Dâm mấy mùa thu sau cuối đi nữa thì tôi cũng đâu có kỳ thị gì mà chị nhạy cảm, phản ứng như vậy? Ủa còn chuyện gia đạo của vị Đạo sư có liên quan gì đến câu hỏi của tôi mà chị “đánh trống lảng” hay quá vậy? Tôi chỉ muốn hỏi chị một câu thôi, thế chị có mua bánh trung thu cho mẹ chị không mà bà ấy LIKE hai lần bài viết vạch trần bộ mặt thật đốn mạt đứa con của mình vậy? Còn mẹ chồng chị thì “thương yêu” chị như thế này đây? (http://chanhtuduy.com/thu-thai-nguyen-mat-giac-phuong-tam-tinh-voi-huyen-trang-dai-bia-ve-chuyen-ngay-xua-co-that-voi/)

Thôi đừng lo chuyện bao đồng nữa chị ơi, nhắn anh Quang lớp 6 gửi về cho mấy hộp bánh mà chăm lo gia đình! Chị cứ rong ruổi qua Úc tìm zai miết thì bỏ bố mẹ, con cái cho ai lo?

9/ Chị nói rằng Viện ITA chưa có 1 công trình nào ra hồn ư? Tôi không nói nhiều, mời chị đọc lại đoạn văn đã trích dẫn ở mục 2 để biết “có gì ra hồn” không nhé!

Hơn nữa, “muốn thẩm định nghệ thuật phải có trình độ nghệ thuật”, một kẻ bá vơ tà hạnh như chị thì lấy tư cách gì mà đánh giá một Viện nghiên cứu “có hồn” hay không có hồn? Thực ra chị có công nhận hay không thì cũng chẳng quan trọng gì, vì tỷ phú có cần chi đâu một sự công nhận của kẻ ăn mày? Lại nữa, Tiến sĩ, giáo sư Phật học Ấn Độ là học trò của Thầy Thinley Nguyên Thành, biết ơn vị Thầy đã dạy đạo cho họ, như thế có cần phải xin “sự công nhận” của chị nữa không, chị Trang vô duyên?

Cuối cùng, chị biết tôi là ai không mà bày đặt đoán bừa vậy? Dakini Ánh Dương ư? Tôi cảm ơn chị đã ngưỡng mộ trí tuệ của tôi đến mức phải thốt lên như vậy! Nhưng xin chị hãy tự trọng mà giữ lại những tình cảm đó trong lòng, đừng có thầm thương trộm nhớ tôi, tôi biết mình chỉ là giọt nước nhỏ giữa đại dương Pháp, chẳng dám lộng ngôn, vô tàm bất quý như ai kia chỉ là tử thi mà lại cho mình đã chứng ngộ, nhìn thấu bản chất “Thầy tà”, rồi làm “người chở đạo”, chuyên gia này chuyên gia nọ…

Thêm nữa, tôi có lời khuyên dành cho chị, là phụ nữ, à không, đàn bà quá lứa thì nên tiết chế lại, bớt đi cái giọng cười hô hố, bớt đi cái đanh đá chua ngoa, bớt đi cái lồng lộn mê trai, bớt đi cái ăn nói vô duyên hàm hồ, bớt đi cái nhiệt huyết tận hiến… thì có lẽ sẽ tìm được “chân ái” của đời mình, chứ không đến nỗi phải se duyên với anh Quang lớp 6 và anh Long đầu hói, răng rụng đâu. Đọc những lời văn đầy sự tưởng tượng phong lưu tình ái của chị mà tôi cảm thấy buồn nôn và thương hại, thèm gì mà thèm đến ám ảnh giữ vậy chị! Không có tôn nghiêm thì cũng cần có tự trọng! đừng tự bôi tro trét trấu vào mặt mình thêm nữa, chị sợ người ta khinh bỉ chị chưa đủ sao, chị Trần Huyền Trang?

Vài lời như vậy, chúc chị sớm có được “thẻ xanh” để đoàn tụ và bán bánh trung thu như ý nguyện nhé.

Om Benza Hum Phat.

Mật Ánh Dương.

 1. Mật Thanh Luật says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này ạ. Con hoan hỷ với những phản luận của đạo hữu Mật Ánh Dương đối với kẻ phản đồ Trần Huyền Trang, một kẻ không biết mình là ai, cả gan phá hoại chánh pháp, phỉ báng Đức Phật, làm con tốt cho TVHS xú uế và những thành phần phản động.
  Con cảm tạ ơn Thầy. Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện đạo hữu Mật Ánh Dương sức khỏe, hanh thông thế sự.
  Cầu nguyện đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Om Mani Padme Hum.

 2. Cao Diệu Mật Ba says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này.
  Con hoan hỷ với sự phát triển trí tuệ của các huynh đệ kim cang khi thực hành đọc bài, comment trên chanhtuduy.com phát triển trí tuệ một cách tự nhiên. Các bài viết các huynh đệ hay chánh kiến ngút ngàn khiến “các đối tượng ra đi thanh thoát” phải nhầm lẫn cho rằng Thầy viết. Đó là minh chứng cho việc “minh sư xuất cao đồ”, “gần mực thì đen, gần đèn thì sáng”. Họ trước đây cũng từng có những bài viết hay, nhưng sau khi rời khỏi chánh tư tuy thì không còn chánh kiến, đạo lực, trí tuệ nữa.
  Một hành động hết sức buồn cười. Miệng họ nói là “Thầy tà”, “Thầy dỏm” nhưng lại khen Thầy viết bài hay. Họ nhìn những bài viết hay thì nghĩ là Thầy viết. Bao nhiêu cũng đủ minh chứng cho trí tuệ của vị Thầy. Chẳng qua giờ đã thất bại thảm hại sau khi rời Mật Gia ganh ăn tức ở với những người ở lại nên tìm cách phá rối. Nhưng đâu phải ai cũng vô ơn như họ mà lại vọng tưởng điên đảo như vậy. Chỉ có ngưu tầm ngưu, mã tầm mã, ma quỷ tìm nhau.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum.

 3. Ngân Hà says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này.
  Con cảm tạ Thầy .
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự lợi lạc của chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum.

 4. Admin
  Cao Diệu Diệu Hằng says:

  Mô Phật!
  Đọc bài của đạo hữu Mật Ánh Dương mới thấy rõ một điều là bọn họ không nên nói những điều gì mình không tường tận, không có luận chứng luận cứ. Càng cố nói càng làm cho người khác thêm khẳng định về mình.
  Câu hỏi thắc mắc tại sao Thầy làm Viện trưởng không phải đây là lần đầu và Thầy cũng đã nói rõ ràng rồi. Nghĩ cũng lạ, trước khi thành lập viện ITA, Mật gia Song Nguyễn đã đệ trình hồ sơ, và Thầy được mời đến Vusta bảo vệ đề án thành lập Viện hẳn hoi. Bày này đã đăng trên chanhtuduy.com. Tất cả giấy tờ pháp lý của viện ITA được đăng minh bạch trên trang nhà. Không hiểu sao họ lại cứ có sở thích “nhai đi nhai lại” thế?
  Vusta là cơ quan do hội đồng Bộ trưởng (nay là Chính phủ) quyết định thành lập, không lẽ nghiệp vụ lại “mò mẫm” như các vị mà không minh định đầy đủ tính pháp lý cũng như những gì Mật gia đã đóng góp cho cộng đồng trước khi ra quyết định thành lập viện ITA. Hơn nữa, bộ khoa học công nghệ cũng cấp phép hoạt động khoa học công nghệ cho viện ITA.
  Các vị ấy cũng nên đọc lại điều kiện thành lập viện Nghiên cứu khoa học và Viện trưởng, không phải cứ gào lên những luận điểm không bằng không chứng.
  Còn luận điểm cho rằng ITA không hoạt động khoa học đã chứng tỏ bọn họ không biết thế nào gọi là nghiên cứu khoa học. Theo Luật Khoa học và Công nghệ (Quốc hội, 2013), Nghiên cứu khoa học là hoạt động khám phá, phát hiện, tìm hiểu bản chất, quy luật của sự vật, hiện tượng tự nhiên, xã hội và tư duy; sáng tạo giải pháp nhằm ứng dụng vào thực tiễn. Nghiên cứu cơ bản là hoạt động nghiên cứu nhằm khám phá bản chất, quy luật của sự vật, hiện tượng tự nhiên, xã hội và tư duy.
  Ngay cả một luận văn của cử nhân cũn được gọi là công trình nghiên cứu khoa học. Bởi vì tác giả khám phá một quy luật nào đó của sự vật hiện tượng và đưa ra kết luận hoặc đưa ra giải pháp , ứng dụng.
  Vậy, các bài viết trên chanhtuduy.com viết về pháp là cuộc sống, về sự vô thường của mọi sự vật hiện tượng, về “vạn pháp duy tâm tạo”, về tà kiến, chánh kiến và các lời dạy của đức Thế Tôn để tìm ra chân lý tối thượng. Đó không phải là khoa học thì là gì? Ngoài công trình nghiên cứu về hiệu quả tâm lý của yoga Thanh Trí trong việc điều trị trầm cảm, thì các bài viết đều là các công trình nghiên cứu ở một góc độ nào đó. Điều quan trọng nhất là mọi công trình nghiên cứu của viện ITA đều nương theo chánh kiến Phật đà, khám phá chân lý tối thượng của đức Thế Tôn nhằm lìa mê về giác. Diệu Hằng nghĩ rằng các vị ấy nên đọc lại những khái niệm cơ bản rồi hãy lên tiếng.
  Cảm ơn đạo hữu Mật Ánh Dương đã viết bài, đánh tan âm mưu vu vạ của những kẻ núm lùm, nén đá dấu tay và đưa ra trận một Trương Thanh Long khù khờ đến thương hại, lơ ngơ đứng giữa làn đạn tà kiến mà không hay vực sâu đang chờ.
  Cầu nguyện khổ đau của tất cả chúng sanh được lắng dịu.
  Cầu nguyện nạn dịch covid 19 nhanh chóng tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 5. Cao Diệu Nhất Nguyên says:

  Mô Phật,
  Cảm ơn đạo hữu Mật Ánh Dương vì bài viết này. Đệ cũng thắc mắc muốn biết giấy phép hoạt động của tổ chức “không vụ lợi” Thư viện hoa sen nằm ở đâu.

  Thật ra những tổ chức Không Vụ Lợi được chính phủ Mỹ công nhận rất dễ kiếm, chỉ cần lên trang web của sở thuế là kiếm được ngay. Ngay cả viện Việt Ananda của họ cũng có giấy tờ thuế công khai hằng năm (2017, 2018) nhưng Thư viện Hoa sen thì lại không thấy đâu. Việc chúng ta thắc mắc về tính minh bạch của họ là rất đỗi bình thường. Nếu ngay thẳng thì cứ đứa bằng chứng ra thôi?

  Ngược lại Viện Nghiên cứu Tâm lý học và Ứng dụng Yoga Thanh trí hoạt động minh bạch thì bọn chúng lại lên án là núp bóng tổ chức hợp pháp. Không hiểu vì sao một người từng nhận thức rõ ràng cái gì là hợp lệ, minh bạch, công khai cái gì không lại bỗng nhiên bị “nhầm lẫn” xoay sang công kích chánh kiến, đã kích tà kiến như vậy. Đệ nghĩ tới một ngôi nhà đã sáng đèn 1000 năm nhưng bị chập mạch nên lập tức rơi vào trong bóng tối mãi cho đến khi nào chịu sửa chữa. Nếu không, lâu ngày chày tháng thì ngôi nhà ấy sẽ trở nên hoang tàng đến mức không còn nhận ra. Đệ cầu nguyện cho khổ đau của tất cả chúng sanh được lắng dịu.

  Nguyện cho dịch bệnh Covid-19 nhanh chóng được tiêu trừ. Cảm ơn đạo hữu Mật Ánh Dương vì bài viết này và cầu nguyện cho đạo hữu thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.

  Om Mani Padme Hum.

 6. Mật Giác Phương says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài và hoan hỷ với phản luận của đạo hữu Mật Ánh Dương dành cho Trần Thị Huyền Trang (giả danh Ánh Thái Dương). Đọc bài viết của đạo hữu Mật Ánh Dương và Trần Thị Huyền Trang có thể thấy sự khác biệt về độ dài và nội dung. Nội dung phản luận của đạo hữu Mật Ánh Dương chặt chẽ, luận điểm, luận chứng, luận cứ rõ ràng. Còn Trần Thị Huyền Trang viết không chứng, không cứ và không “logic” như chính sự loạn tâm của cô ta. Đúng như lời Thầy dạy rằng “quỷ không thể nói tiếng người, kẻ tà không thể phản biện”.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi giáo hóa chúng con!

  Con cầu nguyện Thầy luôn mạnh khỏe, trường thọ, thân tâm an tịnh.

  Cầu mong tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và một ý thức hổ thẹn.

  Om mani padme hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   “quỷ không thể nói tiếng người, kẻ tà không thể phản biện”, cho nên tru tréo suốt năm tháng cho đến khi bị liệt giường và nhận ra mình trong gương soi!

 7. Mật Tấn Lực
  Mật Tấn Lực says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết và hoan hỷ tán than thiện hạnh, công đức tác pháp chiếu quang của huynh Mật Ánh Dương đến Trần Thi Huyền Trang (TTHT) với “tà danh thứ 3: Ánh Thái Dương”!. Qua bài viết, từ những phân tích sắc sảo dựa trên “Tứ y cứ” nhà Phật là “Y pháp bất y nhân” cùng những chứng cứ “không thể chối cãi”, huynh Mật Ánh Dương đã vạch trần bộ mặt xấu ác, trơ trẽn, dơ bẩn của kẻ phản đồ “quỷ mang thân người” TTHT thông qua 9 nội dung phản biện đầy thuyết phục!. Trong khi TTHT nói, viết với lý sự “cùn”, chỉ dựa vào “Y nhân bất y pháp”, không chứng, không cứ của một kẻ ra đi “thanh thoát” vì quá sân hận mà “đắng cay kêu gào” tru tréo đến “khản hơi, khản cổ”; Bởi “quỷ không thể nói tiếng người, kẻ tà không thể phản biện”!. Những kẻ vong ân bội nghĩa, thóa mạ, phỉ báng, phản bội chính ân sư của mình như: Trần Thị Huyền Trang, Trương Thanh Long, Phạm Mai Hạnh, Vũ Hà Giang, thì hiện đời bọn chúng đã và đang chịu quả báo thích đáng(gia đình ly tán, thân bại danh liệt, bị người đời coi thường xa lánh…) sau khi chết, tang lễ thì “triệu người quen có mấy người thân, khi lìa trần có mấy người đưa?” và phải chịu nhiều hình phạt cực kỳ thảm khốc mà kinh Địa tạng Bồ tát bổn nguyện(phẩm thứ 3: Quần chúng sanh nghiệp duyên) đã chỉ ra; bởi luật tắc Nhân – Quả không bao giờ sai chạy!.
  Đệ cảm ơn huynh Mật Anh Dương về bài viết lợi lạc. Cầu nguyện cho huynh thế sự hanh thông, viên thành những ước nguyện chính đáng.
  Con cảm tạ ơn vị Thầy đã chỉ dạy. Con nguyện cầu cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp, vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh lắng dịu mọi khổ đau, có đức khiêm tốn và một ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện dịch bệnh covid 19 nhanh chóng tiêu trừ.
  Om mani padme hum!

 8. Mật Thái Xuyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh tác pháp chiếu quang của huynh Mật Ánh Dương dành cho Trần Huyền Trang. Con hoan hỷ khi biết rằng huynh đệ trong Mật Gia tác pháp chiếu quang cho bọn phản đồ thì chúng đều nghĩ rằng đó vị Thầy, từ đây cho thấy sự vi diệu của tâm pháp Thanh Trí mà vị Thầy đã phát kiến và chỉ dạy cho chúng con. Con cảm tạ ơn Thầy.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện khổ đau của tất cả chúng sanh được lắng dịu.
  Om Mani Padme Hum

 9. Mật Tú Viên
  Mật Tú Viên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ đọc bài tác pháp chiếu quang của huynh Mật Ánh Dương đối với bà tám “Ánh Thái Dương” nửa mùa.
  8 câu hỏi sắc sảo của huynh Mật Ánh Dương dành cho “chuyên gia công nghệ” mà bà tám “Ánh Thái Dương” lại loi nhoi xuất hiện, định làm “mẫn nhi” cứu “anh (k)hùng” sao? Sự phản biện của huynh Mật Ánh Dương với lập luận chặt chẽ, xác đáng, chứng cứ rõ ràng trái ngược hẳn với những câu trả lời ngáo ngơ của ATD. Mong rằng ATD đừng mãi nhai đi nhai lại như bò nhai cỏ những câu vu vạ về vị Thầy, viện ITA mà đã được giải đáp qua nhiều bài viết.
  Đệ hoan hỷ tán thán thiện hạnh viết bài của huynh Mật Ánh Dương.
  Con cầu nguyện vị Thầy nhiều sức khỏe và trường thọ vì sự lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái Giác ngộ.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 mau chóng chấm dứt.
  Om Mani Padme Hum.

 10. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ và tán thán,với những phản luận sắc bén, và 8 câu hỏi sắc xảo của huynh Mật Ánh Dương dành cho những kẻ phản đồ,Trần huyền Trang “giả danh Ánh Thái Dương”. Đệ cảm ơn huynh Mật Ánh Dương đã chia sẻ bài viết.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padem Hum

 11. Mật Tuấn Giác says:

  Kính bạch Thầy.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh tác pháp chiếu quang của huynh Mật Ánh Dương dành cho những kẻ tự xưng là ra đi thanh thản, nhưng con nhận thấy bọn họ chẳng thanh thản vì người mất nhà, không còn xe, kẻ thì nửa đêm như cú vọ, khi rời khỏi Mật gia thì thay đổi thái độ trơ tráo, lật lọng, và tự an ủi và tự lừa dối bản thân mình và cho là đúng khi hùa theo những trang web tà kiến là thư viện hoa sen, chùa adiđa, càng lún sâu vào u mê và tiến dần vào sáu nẻo luân hồi.
  Con cầu nguyện cho vị Thầy luôn khỏe mạnh vì sự nghiệp giáo hóa chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho virut corona sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 12. Mật Định Kiên
  Mật Định Kiên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này ạ. Con hoan hỷ với bài tác pháp chiếu quang của huynh Mật Ánh Dương tới những kẻ phản đồ. Bài viết sắc sảo, luận điểm luận cứ là mũi giáo hướng thẳng đến những kẻ tâm tà, quỷ tính, rời Mật Gia trong sự cay đắng rồi quay ngoắt lại làm đủ điều để đạt được mục đích gọi là trả thù. Mong rằng những bài tác pháp của chúng ta giúp họ sớm dừng lại tránh rơi vào địa ngục tăm tối.
  Con thành tâm cầu nguyện Thầy sức khoẻ và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu chúc huynh Mật Ánh Dương luôn tinh tấn, viên thành ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện dịch covid sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Trả thù chưa xong đầu họ bạc. Dưới trăng bao độ hận hờm căm! Ai kỷ ở gân lan can…

 13. Mật Định Châu says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh tác pháp chiếu quang của đạo hữu Mật Ánh Dương đến Trần Huyền Trang.
  Bài viết đã lật tẩy bộ mặt của Trần Huyền Trang dấu mặt với nick là Ánh Thái Dương.
  Dưới ngòi bút sắc xảo, phân tích chi tiết có dẫn chứng cụ thể Mật Ánh Dương đã cho thấy sự hồ đồ hoang tưởng đến mức cuồng ngôn loạn ngữ của chị ta. Mong rằng Trần Huyền Trang biết dừng lại đừng cố tình gây thêm nhân xấu ác.
  Con cầu nguyện Thầy mạnh khoẻ, trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status