Apr 12, 2021

Posted by in Ứng dụng thực hành | 15 Comments

GỬI NHỮNG KẺ RA ĐI “THANH THOÁT”(!) LÀ TRƯƠNG THANH LONG & KẺ HÂM TUỔI 78 NHƯNG MỚI HỌC LỚP 6!

Gửi Trương tiểu nhân (TTN.)!

Sáng nay nhìn thấy comment đăng trên zalo cá nhân của ông lúc 5h40 phút sáng khiến tôi không khỏi cảm thấy “thương hại xót xa” thân già còm cõi của ông quá. Tội nghiệp! Già rồi ráng giữ gìn sức khoẻ, trong đó giấc ngủ là quan trọng nhất. Cũng khó vì ông đang bị trầm cảm nên mất ngủ trắng đêm là đương nhiên. Nghĩ cũng tội mà thôi cũng kệ! Bên kia bờ đại dương, nhà văn “Hoàng Liên Hâm” cũng “siêng năng” không kém, toàn lựa lúc đêm hôm khuya khoắt đăng bài. Hai ông đúng như tên gọi “đôi bạn cùng tiến”, từ ngày kề vai sát cánh bên nhau thì bị nghiệp quật. Mấy ông “rị mọ” mấy tháng được một bài, hí ha hí hững đăng đàn liền được đáp lễ bằng hàng chục bài viết từ Mật gia khiến bộ mặt thật của các ông càng lộ rõ trên văn đàn. Giờ đây ai cũng hiểu các ông không phải vì chúng sanh, chẳng qua “thằng khùng khó qua ải mẫn nhi” mà thôi.

Có câu “Nhất đắc tri kỷ, khả dĩ bất hận”, chúc mừng hai ông đã là tri âm tri kỷ của nhau, đồng thanh, đồng khí, đồng chí, đồng tâm. Thật lạ! Không phải anh em cũng chẳng phải họ hàng máu mủ, thế nhưng giống nhau một cách đáng kinh ngạc, đều hội đủ 5 tố chất : ngu – nghèo – già – xấu – ác. Vì ngu nên sập bẫy, cũng do mắt mũi “tèm nhem” không nhìn rõ “mẫn nhi” cho nên “Nhìn xa thì tưởng Thuý Kiều, nhìn gần mới thấy người yêu Chí Phèo”. Một ông về hưu với đồng lương còm, ông còn lại đi bưng phở, bị vợ sau (Tịnh Thuỷ) chửi như “hát hay”. Cả hai đều ở ngưỡng gần đất xa trời, xấu người xấu nết, sống ác độc với gia đình, người thân, bạn bè, đồng nghiệp, đồng hương, đồng đạo. Thiệt tình! Hai ông giống như hai giọt nước vậy.

Đã mang tiếng ở trong trời đất, phải có danh gì với núi sông” (Nguyễn Công Trứ), giờ thì hay rồi, “danh tiếng” của hai ông đã “vang lừng” khắp thế giới, lưu danh google.com (không phải sử sách), dĩ nhiên có sẵn luôn trong sổ của phán quan địa ngục A Tỳ.

Nhân đây tôi có đôi điều nhắn gửi “nhà văn Hoàng Liên Hâm”, tức “Tịu Dâm”!

Đến bây giờ tôi đã hiểu vì sao ông dấu kín tên tuổi, địa chỉ, lý lịch,…ngay cả trên trang thuvienhoasen.org, vì là phần tử bất hảo, gây thù chuốc oán ở quê hương đến nỗi bỏ xứ mà đi. Tưởng đâu tha hương làm lại cuộc đời thì ông “ngựa quen đường cũ”, bất chấp thủ đoạn để kiếm chác từ quảng cáo tạp nham, mượn đạo tạo đời, mượn chính trị lừa gạt tình tiền phụ nữ,…. Đã 78 tuổi còn môi giới mại dâm thì ai dám nhận là thân nhân, bạn bè của ông dù là vô tình gặp trên đất Mỹ. Hèn chi mấy chục năm ông không dám trở về quê hương dù đất nước đã hoà bình vì mặt mũi nào nhìn liệt tổ liệt tông? Ông khoe tu tập hơn 54 năm mà không biết giữ gìn truyền thống gia phong là một trong năm trách nhiệm của con cái với cha mẹ sao? (kinh Giáo thọ Thi Ca La Việt, Trường bộ kinh). Dù ông có về họ cũng thanh lý môn hộ vì nhận ông để bôi tro trát trấu vào dòng tộc à? Hơn nữa, đứa con gái làm sao dám nhận một người đểu cáng, ác độc, bất hiếu,…là cha? Như vậy, ông đích thực là bất hiếu chứ ai nữa?

Ông tự nhận “thọ pháp với Hoà Thượng Thích Duy Lực năm 1990 tại Hoa Kỳ” nhưng có gì chứng minh? Tôi có quyền nghi ngờ vì sở trường của ông là bịa đặt như việc không thể trưng ra hai bằng kỹ sư Mỹ vậy. Giả sử điều đó là thật, ông đã làm xấu hổ Thầy tổ vì hành trạng tà kiến, phỉ báng Tam bảo. Ông “tài” thật! Hơn 27 năm gầy dựng sự nghiệp để cuối cùng “nổi danh” là kẻ bất hiếu, làm bại hoại gia phong, làm xấu hổ tổ tiên và đạo sư.

Gửi Trương tiểu nhân (TTN.)!

Bây giờ ông nổi tiếng không kém “Hoàng Liên Hâm” đâu, tính cách tiểu nhân đê tiện, vô sĩ đều phơi bày trên internet, dù 100 năm nữa cũng không “mòn”. Sau này đừng trách vì sao đứa con trai “cưng” đánh đập, nhục mạ, hỗn xược vì biết rõ ông như thế nào. Hiện nay, cha ông (người được Thầy quy y) chưa biết việc này nhưng sau khi thân hoại mạng chung thì sao? Thần thức có được nghiệp thông biết rõ mọi chuyện. Liệu rằng đạo hữu ấy có giữ được chánh niệm để thác sanh cõi lành hay thất vọng, buồn rầu, đau khổ (niệm tưởng tiêu cực) vì đứa con nghịch tử lừa Thầy phản bạn, ăn cháo đá bát,…rồi đoạ tam ác đạo. Ông có thấy mình bất hiếu chưa?

Chuỗi thành tích bất hảo của các ông dẫn đến cái kết gia đình ly tán, thân bại danh liệt, bị người đời coi thường và xa lánh ngay khi còn sống. Vậy đến lúc chết, tang lễ của các ông còn bi thảm thế nào? “Triệu người quen có mấy người thân, Khi lìa trần có mấy người đưa?”. Ừ thì cũng có, Mỹ Trần, Tịnh Thuỷ, và mấy mụ “mẫn nhi” nhỏ vài giọt nước mắt cá sấu xem như nghĩa tử là nghĩa tận. Tình anh em chắc không bền lâu rồi vì thần thức các ông nhìn thấu lòng dạ của đồng bọn và âm dương cách biệt khi các ông rớt thẳng xuống địa ngục A Tỳ vì tà kiến, phá hoà hợp Tăng (một trong ngũ nghịch trọng tội), phỉ báng Đạo sư, Tam bảo, thọ khổ một trung kiếp (kinh Giác Lượng Thọ Mạng, Luận A Tỳ Đàm) với nhiều hình phạt cực kì thảm khốc như trong kinh Địa Tạng Bồ tát bổn nguyện (Phẩm thứ ba : Quán chúng sanh nghiệp duyên) chỉ rõ : “Lại những người tội chịu đủ sự khổ sở: trăm nghìn quỉ Dạ-Xoa cùng với loài ác quỉ, răng nanh bén nhọn dường gươm, cặp mắt chói sáng như chớp nhoáng, móng tay cứng như đồng, móc ruột bằm chặt. Lại có quỉ Dạ-Xoa khác cầm chỉa lớn bằng sắt đâm vào mình người tội, hoặc đâm trúng miệng mũi, hoặc đâm trúng bụng lưng… rồi dồi lên trên không, lấy chỉa hứng lấy để lại trên giường. Lại có diều hâu bằng sắt mổ mắt người tội. Lại có rắn sắt cắn đầu người tội. Nơi lóng đốt khắp trong thân thể đều lấy đinh dài đóng xuống giường, kéo lưỡi ra rồi cầy bừa trên đó, lôi kéo người tội, nước đồng đổ vào miệng, dây sắt nóng đỏ quấn lấy thân người tội, một ngày một đêm, muôn lần chết muôn lần sống lại. Do vì tội nghiệp mà cảm lấy như thế, trải qua ức kiếp, không lúc nào ra khỏi được”.

Cầu nguyện đau khổ của tất cả chúng sanh được lắng dịu.

Om benza hum phat.

Mật Tuệ Tín


Các bài liên quan: 

1, Thư từ Thụy Điển: GỬI ĐẾN TRƯƠNG THANH LONG – KẺ MIỆNG RỘNG & CÓ SỞ THÍCH BỆNH HOẠN

2, Thư Sài Gòn: CAO DIỆU NGUYÊN TÁNH DẠY TRƯƠNG THANH LONG BÀI HỌC “XU NỊNH LÀ TỰ VẢ VÀO MẶT MÌNH”

3, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào ( Bài 15) : NÓI VỚI NHỮNG KẺ ĐỆ NHẤT CHÉM GIÓ, ĐỆ NHỊ XU NỊNH, ĐỆ TAM “TU SỬA” RĂNG HÀM MẶT ( Trương Thanh Long, Trần Huyền Trang, Vũ Hà Giang…)

4, Thư gửi các trò 331: TẢN MẠN CHUYỆN NGOÀI LỀ CỦA TRƯƠNG THANH LONG & ĐỒNG BỌN MẪN NHI QUA LỬA, CHẲNG SỬA NHÂN CÁCH, CHUYÊN LỰA ĐỒ CHƠI, HẾT HƠI LÀM ĐẸP, BỊ XẸP CUỐI ĐỜI

5, Cao Diệu Mật Thủy nói với Trương Thanh Long: MẶT NẠ TÂM THỨC SAO RỚT NHANH QUÁ VẬY?

6, Phản biện lại những gì Long Thanh Trương viết trong bài mới đăng trên trang A di đà: ĐÃI CƠM NHƯNG NGƯỜI TA KHÔNG DÙNG, MỜI BẠN LONG HÓI DÙNG LẠI!

7, GỬI ĐẾN LONG THANH TRƯƠNG VỀ BÀI PHẢN BIỆN LÁ THƯ 331

8, GỬI NHỮNG KẺ RA ĐI “THANH THOÁT”(!) LÀ TRƯƠNG THANH LONG & KẺ HÂM TUỔI 78 NHƯNG MỚI HỌC LỚP 6!

9, GỬI ĐẾN LONG THANH TRƯƠNG, KẺ THỀ THỐT NHƯ BÀ BÁN HÀNG CÁ Ở CHỢ ĐỜI, KẺ HĂM DỌA CÁ NHÂN & CƠ QUAN HÀNH CHÁNH HỢP PHÁP, THỬ XEM MẤY NGƯỜI CÒN LỤN BẠI & Ê CHỀ NỖI ĐẮNG CAY ĐẾN ĐÂU NỮA?

 1. Cao Diệu Giác Đăng
  Cao Diệu Giác Đăng says:

  Mô Phật,

  Đệ hoan hỷ đọc bài viết của huynh Mật Tuệ Tín gửi tới hai kẻ phản trắc từ hai bờ đại dương, một phản đồ một phản động trời đất khó dung!

  Quả là “đôi bạn cùng tiến” một hâm một hói đều già mà ham, dại gái mãi không bỏ tật, hội đủ ngu – nghèo – già – xấu – ác! Hai kẻ này bất hiếu, bất nghĩa làm ô danh dòng tộc, xấu mặt cháu con, không biết nghĩ tới hậu sự tương lai của mình. Nghĩ tới cái cảnh khi họ nằm xuống, chẳng mấy người đưa, hiu hắt cô quạnh mà đệ thấy cám cảnh cho họ quá, khi đó con trai con gái họ liệu có “hiếu thảo” lo cho tròn trách nhiệm, hay là sẽ “tái hiện” lại cảnh “Hạnh phúc của một tang gia” trong tác phẩm của nhà văn Vũ Trọng Phụng? Cầu nguyện cho đau khổ của chúng sanh được lắng dịu!

  Đệ tán thán thiện hạnh của huynh Mật Tuệ Tín. Cầu nguyện cho huynh luôn tinh tấn, hanh thông, viên thành ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum

  • Mật Quảng Lượng says:

   Kính bạch Thầy, con đã đọc bài viết này rồi ạ!
   Con cảm tạ ơn Thầy đã luôn để tâm chỉ dạy, sách tấn học trò và bạn đọc!
   Con cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an lạc và trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh và đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp!
   Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh xa lìa mê, quay về giác m, sớm thành tựu hạnh phúc Phật tánh!
   Con cầu nguyện cho bản thân và các huynh đệ kim cang luôn tỉnh thức, chánh niệm, chú tâm, tinh tấn thực hành và trường dưỡng lòng sùng kính Đạo sư!
   Con cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ!
   Om Mani Pahme Hum!

 2. Mật Tấn Lực
  Mật Tấn Lực says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết và hoan hỷ tán thán thiện hạnh, công đức tác pháp chiếu quang của huynh Mật Tuệ Tín đối với hai “thằng khùng khó qua ải mẫn nhi” Trương Thanh Long(TTL) “hói” và Hoàng Liên Tâm (HLT) “hâm” hay “tịu dâm”. Qua bài viết, bằng những phân tích sắc sảo cùng những trích dẫn luận chứng, luận cứ Phật đà của huynh Mật Tuệ Tín đã vạch trần bộ mặt “vô liêm sỉ” của “đôi bạn cùng tiến”là TTL – kẻ phản đồ, “ăn cháo đá bát”, “vong ân bội nghĩa” và HLT – “phần tử bất hảo”, phản động lưu vong tại Mỹ; Chúng đều “hội tụ đủ 5 tố chất: Ngu – nghèo – già – xấu – ác”, TTL thì bị vợ bỏ, con hư hỏng, còn HLT “hâm” thì bị vợ sau “chửi như hát hay”. Cả hai kẻ từ hai bờ đại dương đều đã ở “ngưỡng gẩn đất xa trời, xấu người, xấu nết, sống ác độc với gia đình, người thân, bạn bè, đồng nghiệp, đồng đạo”, bất chấp Nhân – Quả, qua những hành vi “tà kiến, phá hòa hợp tăng, phỉ báng Đạo sư, Tam bảo…”, thì hiện đời hai kẻ đốn mạt này đều bị “gia đình ly tán, thân bại danh liệt, bị người đời coi thường và xa lánh…”, chắc chắn khi chết, tang lễ thì dù “triệu người quen có mấy người thân, khi lìa trần có mấy người đưa?” và phải chịu “nhiều hình phạt thảm khốc như trong kinh Địa Tạng Bồ tát bổn nguyện(phẩm thứ ba:Quần chúng sanh nghiệp duyên) mà bài viết đã trích dẫn.
  Đệ cảm ơn huynh Mật Tuệ Tín đã viết bài. Cầu nguyện cho huynh thế sự hanh thông, viên thành những ước nguyện chính đáng.
  Con nguyện cầu cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp, vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả khổ đau của chúng sanh được lắng dịu.
  Cầu nguyện dịch bệnh covid 19 nhanh chóng tiêu trừ.
  Om mani padme hum!

 3. Cao Diệu Mật Thủy says:

  Mô Phật!
  Mật Thủy hoan hỷ với những lời nhắn gửi của Mật Tuệ Tín dành cho “đôi bạn cùng tiến” “ngu-nghèo-già-xấu-ác” Trương tiểu nhân cùng Hoàng Liên Hâm. Chúc mừng 2 ông cuối cùng cũng đã được lưu danh trên Google. Nhưng đồng thời cũng chia buồn với gia đình, dòng tộc có người con bất hiếu như hai ông đây như Mật Tuệ Tín đã phân tích, dẫn chứng rõ y chiếu trên lăng kính nhà Phật, hoàn toàn không phải nói suông hay đứng trên quan kiến cá nhân. Rồi đây những năm tháng cuối đời, Trương tiểu nhân cũng yên tâm không cần phải thề thốt gì nữa, mà cửa địa ngục đã sẵn sàng chờ đón như những gì các ông đã gieo: tà kiến, phỉ báng Đạo sư, Tam bảo, phá hòa hợp tăng đoàn… Mô Phật! Cầu nguyện cho khổ đau của chúng sanh được lắng dịu.
  Om mani padme hum!

 4. Mật Phê Rô says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ thiện hạnh tác pháp chiếu quang của huynh Mật Tuệ Tín đến những kẻ tiểu nhân TRương Thanh Long, Hoàng Liên Tâm cùng đồng bọn mẫn nhi quá lứa, những trích dẫn từ kinh điển của huynh Mật Tuệ Tín không biết bọn họ có sợ không chứ con thấy kinh hãi thật sự: “Do vì tội nghiệp mà cảm lấy như thế, trải qua ức kiếp không thoát ra được”.
  Con cảm ơn huynh Mật Tuệ Tín đã viết bài. Cầu nguyện huynh luôn hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, viên thành mọi ước nguyện.
  Con cầu nguyện Thầy nhiều sức khỏe, trường thọ vì đại nghiệp phổ truyền Yoga Thanh Trí, làm lợi lạc tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện dịch bệnh covid 19 kết thúc.
  Om Mani Padme Hum!

 5. Cao Diệu Tuyết Hoa
  Cao Diệu Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh công đức tác pháp của huynh Mật Tuệ Tín với những luân chứng, luận cứ dựa trên thánh giáo lượng đến “đôi bạn cùng phản” (Phản đồ và phản động) Trương Tiểu Nhân và Hoàng Liên Tâm.
  Đọc qua bài viết, con thấy được hình ảnh hai ông “già gân” trong đạo pháp. Ở tuổi xế chiều, bước đi qua bao năm trong cuộc đời “hỷ lạc thì ít mà đau khổ quá nhiều”, nên đến tầm tuổi này hai ông “già gân” bắt đầu xây dựng sự nghiệp “phản đồ, phản động, tà kiến”. Với vốn liếng “ngu, nghèo, già, xấu, ác” thì nay đôi bạn này đã thực sự cùng “thăng tiến trong sự nghiệp “gieo rắc tà kiến, phỉ báng Đạo sư, phá hoại hòa hợp tăng đoàn, phỉ báng Đức Phật”. Với nhân gieo như vậy thì hậu quả dành cho đôi bạn già gân này chỉ có thể là bị xa lánh, khinh bỉ lúc còn sống, chết rồi thì cõi địa ngục sẽ là chổ lưu trú cho đôi bạn này. Cầu nguyện cho đau khổ của chúng ta được lắng dịu.
  Cầu nguyện vị Thầy sức khỏe, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Con cám ơn huynh Mật Tuệ Tín đã viết bài. Cầu nguyện huynh Mật Tuệ Tín thế sự hanh thông, ước nguyện chánh đáng sớm viên thành.
  Cầu nguyện tất cả đau khổ của chúng sanh được lắng dịu.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 6. Mật Thái Hòa says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đọc bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thiện hạnh của huynh Mật Tuệ Tín, đã tác pháp chiều quang cho đôi bạn cùng tiến trong việc siêng năng vắt óc, suy nghĩ ra nhiều thủ đoạn để vu khống, vu vạ người khác, đó là Trương Thanh Long hay còn gọi là Đại Nhân Đầu Hối, hoặc Trương Tiểu Nhân và ông Hoàng Liên Tâm(Hâm) còn gọi là Tịu Dâm.
  Với sự mài mò bịa đặt, vu khống không dừng nghỉ, giờ đây hai ông đã nổi tên đề danh trên bản googel.
  Đối với ông Trương Thanh Long, Trương Tiểu Nhân, Đại Nhân Đầu Hối vang danh khắp năm châu về tính cách tiểu nhân, đê tiện, vô sĩ, vong ân bội nghĩa, trơ trẻn, tráo trở, hại Thầy, hại bạn, bất hiếu với cha mẹ….
  Còn ông Hoàng Liên Tâm(Hâm), Tịu Dâm cũng nổi danh khắp thế giới không hề thua kém người bạn cùng tiến của mình, về việc bất chấp thủ đoạn để kiếm chác từ quảng cáo tạp nham, ngay cả việc viết bài để vu khống người khác, mượn đạo tạo đời, mượn chính trị gạt tình tiền phụ nữ, là thành phần bất hảo gây thù chuốt oán ở quê hương, đến nổi phải bỏ xứ mà đi, vượt biên ra hải ngoại tìm kế sinh nhai, vì bạn bè xa lánh, người thân trong gia đình từ bỏ không ai dám nhìn nhận vì sợ làm ô nhục gia phong dòng tộc. Ôi thật là ngưỡng mộ, ngượng ngùng cho sự nổi tiếng của hai ông.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì hạnh phúc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tĩnh với trạng thái giác ngộ.
  Om mani padme hum.

 7. Mật Tú Viên
  Mật Tú Viên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết của huynh Mật Tuệ Tín rồi ạ.
  Qua bài, con thấy được 2 ông già “Hoàng Liên Hâm” và Trương Tiểu Nhân tuy không cùng họ hàng ruột thịt, cách nhau 2 bờ đại dương mà vẫn giống nhau như tri âm tri kỉ. 2 kẻ này đã đi gần hết cuộc đời nhưng không an phận thủ thường mà ưa gây tạo nên những thành tích bất hảo như lũ trẻ trâu: phá hoại hòa hợp Tăng đoàn, phỉ báng bậc Đạo sư, gây chia rẽ, kích động hận thù, làm ác không biết xấu hổ. Những phát ngôn, hành vi của 2 ông này là biểu hiện của ông già ngu si như lời Phật đã dạy trong Kinh Tăng Chi Bộ “Nếu một người già 80-90 hay 100 tuổi mà nói phi pháp, phi lý, không hợp thời, lời nói không nhằm mục đích, thì người ấy chỉ được gọi là một ông già ngu si”. Với những nhân xấu ác đã gieo, địa ngục là điểm đến tiếp theo của 2 ông ta mà chẳng cần Trương Tiểu Nhân ra vẻ thề thốt.
  Đệ cảm ơn huynh Mật Tuệ Tín đã viết bài.
  Con cầu nguyện vị Thầy nhiều sức khỏe và trường thọ vì sự lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh có đức tính khiêm nhường và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 mau chóng bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Ôi! Quan Âm Tứ thủ tên Tịu này cùng với ả nước dơ còn in hình quần lót đè lên nữa huống gì là Thầy mà hắn không mạt sát? Hắn quen đè rồi nên ăn trộm quen tay đè người quen kiểu! Chỉ có loại bệnh hoạn như Tịu và Tịnh cùng Trêu mới biến thái như vậy thôi! Già rồi tai tiếng như vậy, ai đọc và xem cảm thấy phản cảm mà coi khinh! Đương nhiên, đám tang kẻ mạng chung vì nghiệp ác này chắc là “bia miệng” cho “tang gia hạnh phúc”!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Ôi! hai lão già mất nết, vô học ấy mà xứng đáng chi! Do vậy một lão thì đầu hói vì quá ức chế và hận thù, lão kia vì dốt quá nên nói khoác 2 bằng đại học để họ đỡ tủi phận lốp 6!

 8. Mật Mai
  Mật Mai says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Mật Tuệ Tín đã tác pháp chiếu quang cho đôi bạn tri kỷ cùng căn bộ nhớ não để nặn ra những suy nghĩ vớ nhiều âm mưu, thủ đoạn để hảm hại người khác nhưng những chính thủ đoạn của mình căng màn não bài ra đã hại lại chính mình, xin chúc mừng hai ông, giấc mơ nổi tiếng của hai ông đã được như nguyện rồi đó Đại Nhân Đầu Hói và Hoàng Liên Hâm .
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho đất nước Việt Nam vượt qua thiên tai và dịch họa . Om Mani Padme Hum!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Ôi! Quan Âm Tứ thủ tên Tịu này cùng với ả nước dơ còn in hình quần lót đè lên nữa huống gì là Thầy mà hắn không mạt sát? Hắn quen đè rồi nên ăn trộm quen tay đè người quen kiểu! Chỉ có loại bệnh hoạn như Tịu và Tịnh cùng Trêu mới biến thái như vậy thôi! Già rồi tai tiếng như vậy, ai đọc và xem cảm thấy phản cảm mà coi khinh! Đương nhiên, đám tang kẻ mạng chung vì nghiệp ác này chắc là “bia miệng” cho “tang gia hạnh phúc”!

 9. Mật Tuấn Giác says:

  Kính bạch Thầy.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh tác pháp chiếu quang của huynh Mật Tuệ Tín đến ông Hoàng Liên Hâm và Trương Tiểu Nhân, các ông đã rõ bản chất tráo trở của mình là hại Thầy, hại bạn, chia rẽ tăng đoàn, cấu kết phản đồ bôi nhọa vu khống, và địa ngục u tối sẽ chào đón hai ông, qua đây con còn hiểu được một học trò có theo một vị Thầy chân chính nhiều năm nhưng tâm trong u tối, không biết sữa chữa hoàn thiện bản thân thì sẽ giống như chiếc bình dơ, chiếc bình lủng sẽ không chứâ được tinh túy cam lồ.
  Con cầu nguyện cho vị Thầy luôn khỏe mạnh vì sự nghiệp giáo hóa chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho virut corona sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 10. Mai Trần says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc hết bài gửi những kẻ ra đi “thánh thoát “là Trương Thanh Long &kẻ78 như mới học lớp 6.
  Con cảm ơn Thầy đả chỉ dạy cho chúng con , con thành tâm cầu nguyện sức khoẻ của Thầy được dài lâu,
  Cầu cho chúng sanh lắng dụi thành tựu & hạnh phúc,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status