Apr 30, 2021

Posted by in Ứng dụng thực hành | 45 Comments

Lạc giữa trời Tây: Bài 2: DU SƠN NGOẠN THỦY, CÁM CẢNH KẺ NGỒI NHÀ NGỒI BÓ GỐI DỰNG CHUYỆN

Không thể ngờ ở thành phố đảo Phú Quốc lại hiện lên bóng dáng một Venice nước Ý tại Grand World, lãng mạn và trữ tình. Hai bên bờ dãy nhà phố đa sắc, tạo ấn tượng bằng những đường nét kiến trúc châu Âu, đúng hơn là Bắc Âu. Có lẽ viết bao câu với nhiều hình dung từ khác nhau, không bằng đưa lên những hình ảnh minh họa (xem ảnh).

Không thể ngờ ở thành phố đảo Phú Quốc lại hiện lên bóng dáng một Venice nước Ý tại Grand World, lãng mạn và trữ tình

 

Nếu không còn mãn nhãn cảnh đẹp  gọi là Bắc Đảo Dương Đông thì chúng ta có thể thưởng ngoạn vẻ đẹp Địa Trung Hải ở Nam Đảo An Thới. Nơi đây thấp thoáng mô hình thành phố đẹp thứ 5 nước Pháp, mang một cái tên mỹ miều là Nice với biệt thự theo lối kiến trúc Baroque. Ngoài ra, nét thuần khiết của một thành phố biển Malta lại tọa lạc tại Phú Quốc. Điều lạ là tôi không bị nắng gắt như tưởng tượng từ  ông Mặt Trời chói chan kia (xem ảnh)

Địa Trung Hải ở Nam Đảo An Thới

 

Nếu ban ngày cảnh sắc huy hoàng bởi nắng đẹp thì về đêm nơi Grand World rực rỡ ánh đèn đủ màu, được giăng mắc trên bất kỳ chỗ nào đi qua. Đẹp nhưng để miêu tả đúng như nó đang là, chỉ có thể dùng hình ảnh chứng minh thôi (xem ảnh). Đẹp hơn cả những tòa nhà, lòng hồ, công trình kiến trúc đủ phong cách châu Âu, những cây nấm to như mái che đủ màu, tôi vẫn thấy đẹp hơn là chiếc xe ô tô hiệu Attrage mà Mật Ngữ vừa mua xong, đã cùng huynh đệ Tiền Giang gặp nhau tại thành phố Mỹ Tho. Mật Ngữ tâm sự : “Hôm nay là ngày thật tuyệt ngày 30-04-2021 là ngày cả đời này tôi không quên được, lướt qua nhà xe mới chiếc xe hơi tôi vừa nhận về đang nằm ngay ngắn,tôi lâng lâng với niềm ơn phước mình có được mà trước kia tôi chưa từng dám nghĩ đến, có ngày mình mua được xe hơi, cuộc sống tôi khi chưa gặp Thầy, tôi mỗi ngày dậy thật sớm 4 giờ khuya và tan làm khi mặt trời đã tắt nắng một ngày như mõi ngày tôi còng lưng trên con ngựa sắt trước cơm áo gạo tiền, chưa bao giờ tôi có ước mơ mình có bằng lái xe và mua được xe những điều đó đối với tôi vô cùng xa lạ, từ khi tôi được gặp Thầy, được thực hành Yoga Thanh Trí, được nghe những lời Thầy dạy cuộc sống tôi ngày càng tốt đẹp hơn, công việc tôi ngày càng thuận lợi, không còn thức khuya dậy sớm, giờ đây tự làm chủ mình ở nhà ngủ mà cũng có người giới thiệu khách hàng mua và bán bong bóng cá, tôi cảm niệm rằng theo lời dạy của Thầy tôi là người bình thường giờ đây cũng có nhà, có đất, có bằng lái xe b2, có xe hơi, ôi thật ơn phước biết bao huynh đệ Tiền Giang chúng tôi có phương tiện để phụng sự đạo pháp.
Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy.
Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
Cầu nguyện dịch Covid-19 được tiêu trừ.
Om Mani Padme Hum.”

Tôi vẫn thấy đẹp hơn là chiếc xe ô tô hiệu Attrage mà Mật Ngữ vừa mua xong, đã cùng huynh đệ Tiền Giang gặp nhau tại thành phố Mỹ Tho

Tôi mừng, mừng lắm nhưng cũng vì thế mà bị vu vạ rằng “hắn dùng bùa ngãi để làm giàu”. Có lẽ các học trò, đệ tử, hội viên Mật gia Song Nguyễn hanh thông ở nhiều phương diện cá nhân, xã hội và tâm linh, nên giờ đây mọi người đều nghĩ rằng muốn được như thế nên vào Mật gia Song Nguyễn “xin bùa”! Đúng vậy! “Bùa hộ mạng” của chúng tôi là “linh ảnh Quán Âm Tứ Thủ” dù bị quần lót đàn bà, đùi dài, đùi ngắn đè lên do bàn tay quỷ ám và tâm lý biến thái, sinh lý tồn não…của phản đồ.., nhưng vẫn hiệu nghiệm! Trái lại vì sự phỉ báng biến thái của bọn loạn trí điên khùng nên họ chịu gánh tai ương cho đến nỗi trước lễ 30/04 và Quốc tế Lao Động 01/05/ 2021 vẫn lên comment, làm anh hùng “Chí Phèo”, làm “nhóm phó, nhóm trưởng, đại đệ tử và hành giả cao cấp” lúc nửa đêm  29.04.2021. Tiếc rằng tôi ngủ quên sau du ngoạn nên sáng lễ 30/ 04/2021 sau buổi điểm tâm ngon miệng và ly cà phê thơm mùi Tây nguyên, mới đọc được!

 

Hết hù doạ rồi vu vạ tôi bùa ngải hả, hãy xem đây! Một Đạo sư chân chánh lẽ nào sợ bùa ngải, dùng bùa ngải; người dùng những thứ này là những kẻ biến thái như các ông , chuyên đi hù doạ người khác.

Ơn Phật, dạo này tôi không còn tiểu đêm như trước nữa, và chắc chắn là không bị đau dạ dày và tràn dịch khớp gối, viêm xoang nặng, và cũng không bị biến chứng da và răng hàm như ai kia, nên ngủ một mạch đến sáng 6.30! Không biết mấy người giờ này đang ở đâu, làm gì, cho tôi gửi lời nhắn đến những tâm hồn biến thái, những kẻ khuyết tật tâm linh dù có phẩu thuật thẩm mỹ ở ngoài đời hay tìm cách bịa đặt trên đường “bỏ chạy” vì bị lửa pháp đốt cháy, …, lời nguyện cầu cho tất cả những cảm xúc phiền não bị thiêu rụi ! Tôi thật sự là “sân hận” nên mới cảm tác được những dòng chữ ngợi ca vẻ đẹp, thọ lạc “du sơn ngoạn thủy này”! Các người “từ bi”, “hiền hòa” sao lại tru tréo về đêm cho đến nỗi tôi có phản xạ rằng từ 22.30 là bắt đầu lắng nghe, nhất là vào dịp lễ Tết bởi hiểu các vị muốn làm chúng tôi mất vui, nhưng cũng chính các vị bị phỏng tay trước khi lửa ập vào người khác bởi có ai lấy giấy bọc lửa đâu? Thôi nhé! Xin chào ngày lễ! Chúng tôi còn đợi mấy người “phun nước bọt lên trời”! Các người hãy ăn mừng niềm vui của toàn dân về ngày 30/04/ này đi nhé! Đừng mong gì ở bên kia bờ đại dương bởi những người ấy đang ôm nỗi niềm lưu vong, cũng như mấy người đang uất hận đắng cay bị “đuổi khéo”!  Om benza hum phat!

Thầy đến thăm nhà Mật Định Sơn và Mật Khánh Dung, Thầy thị phạm ngồi kiết già

Chiều mưa trên đỉnh Phù Vân

Thinley- Nguyên Thành

 


Các bài liên quan:

1, Thư gửi các trò 333: LẠC GIỮA “TRỜI TÂY”

2, Lạc giữa trời Tây: Bài 2: DU SƠN NGOẠN THỦY, CÁM CẢNH KẺ NGỒI NHÀ NGỒI BÓ GỐI DỰNG CHUYỆN


HIỆU QUẢ CỦA TÂM PHÁP THANH TRÍ ĐƯỢC CHỨNG MINH QUA NHỮNG BÀI VIẾT DƯỚI ĐÂY CHỈ TÍNH RIÊNG TRONG THỜI ĐIỂM CUỐI NĂM 2020  ĐẾN GIỮA NĂM 2021

NHỮNG HANH THÔNG, PHÁT TRIỂN CỦA  MẬT GIA SONG NGUYỄN  CUỐI NĂM 2020 ĐẾN GIỮA NĂM  2021

1, Thư gửi các trò 340: MẬT GIA SONG NGUYỄN GIĂNG BUỒM LỚN

2, HỌC THUẬT CỦA MẬT GIA SONG NGUYỄN ĐƯỢC PHỔ TRUYỀN QUA HỘI THẢO QUỐC TẾ TẠI ĐẠI HỌC NILAMBER (ẤN ĐỘ) – Cao Diệu Diệu Hằng

3, CAO DIỆU DIỆU HẰNG VIẾT VỀ HỘI THẢO PHẬT HỌC QUỐC TẾ – Cao Diệu Diệu Hằng

4, VIỆN ITA TRÌNH BÀY THAM LUẬN TẠI TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU PHẬT HỌC QUỐC TẾ Ở ẤN ĐỘ

5,Lạc giữa trời Tây: Bài 2: DU SƠN NGOẠN THỦY, CÁM CẢNH KẺ NGỒI NHÀ NGỒI BÓ GỐI DỰNG CHUYỆN – Đạo sư, Viện trưởng Thinley Nguyên Thành

6, Thư gửi các trò 333: LẠC GIỮA “TRỜI TÂY” – Đạo sư, Viện trưởng Thinley Nguyên Thành

7, Thư gửi các trò 335: CAO DIỆU MẬT TỪ VỪA THI ĐỖ NGHIÊN CỨU SINH TIẾN SĨ

8, Thư Thụy Điển: Ở ĐÂU CÓ SÙNG KÍNH, Ở ĐÓ CÓ VỊ THẦY – Cao Diệu Mật Từ

9, Thư Newzeland: CẢM TẠ ƠN THẦY, CON VỪA CÓ CÔNG VIỆC CHÍNH THỨC TẠI AUCKLAND VỚI TỶ LỆ 1/350! – Cao Diệu Mật Thuỷ

10, Thư Mỹ quốc: THẦY ƠI, CON ĐÃ MUA NHÀ RỒI! – Cao Diệu Nhất Nguyên

11, Thư Quảng Ninh: TỘI NGHIỆP NHỮNG CƠN MƯA PHÙN – Mật Tấn Pháp

12, LẬP GIA ĐÌNH MUỘN KHÔNG SAO! HẠNH NGỘ MUỘN MÀNG VỚI ĐẠO SƯ MỚI LÀ MỘT THIỆT THÒI LỚN! – Tantra Upatissa

13, Thư Phú Quốc: NHỜ THẦY CON ĐƯỢC LÀM BẾP Ở KHÁCH SẠN 5 SAO – Mật Phước

14, Thư Phú Quốc : TÔI SẮP CÓ NHÀ – Cao Diệu Giác Đăng

15, PHƯỚC ĐẾN HAI LẦN VỚI CHÚNG CON, MỘT MÙA LỄ LỚN ĐÁNG NHỚ! – Cao Diệu Giác Đăng

16,BẰNG LÁI CÓ RỒI, ĐẤT THIÊNG CŨNG ĐÃ ĐƯỢC RỒI! PHẢN ĐỒ ĐỪNG NÓI TÔI TỰ BỊA NHƯ CÁC NGƯỜI NGHE! –  Mật Hạnh

17, Thư Biên Hòa : NHỜ THẦY CON ĐÃ CÓ BẰNG LÁI XE Ở TUỔI 60! – Mật Hạnh

18, VÌ SAO TÔI TRỞ THÀNH “CON CƯNG” CỦA BỐ MẸ MÀ TRƯỚC ĐÂY HỌ GỌI TÔI LÀ “ĐỨA GÂY CHUYỆN” – Mật Huệ Như

19, Thư New Zealand: MÙA VALENTINE ĐÁNG NHỚ NHẤT CỦA CHÚNG TÔI  – Mật Thủy

20, Thư Newzeland: NGHĨ KHÔNG RA, BÀN KHÔNG ĐẾN, BẾN KHÔNG THUYỀN, DUYÊN TIỀN KIẾP–   Cao Diệu Mật Hải, Cao Diệu Mật Thủy

21, Thư Hà Nội: BỖNG DƯNG ĐẮT SHOW – Cao Diệu Diệu Hằng

22, Thư Hà Nội: ƠN THẦY, ƠN PHẬT…- Mật Hạnh Dung

23, Thư Thái Nguyên: THỰC HAY MƠ? – Mật  Thái Xuyên

24, Thư Hà Nội: TỪ “TRÊN KHÔNG” RƠI XUỐNG !- Cao Diệu Đăng Tâm

25, Thư Hà Nội: CHÚNG CON ĐÃ CHUYỂN VỀ CĂN NHÀ MỚI HƠN 100 MÉT VUÔNG – Cao Diệu Đăng Tâm

26, Thư Kiên Giang: THOÁT KHỎI VỎ ỐC TỰ TI – Cao Diệu Mật Ba

27, Thư Hà Nội: HOA TÂM BỪNG NỞ, HOA ĐỜI KHOE SẮC – Cao Diệu  Tấn Giác

28, Thư Newzeland: CON ĐÃ ĐỦ ĐIỀU KIỆN CƯ TRÚ TẠI XỨ SỞ KIWI – Cao Diệu Mật Thủy

29, Thư Kiên Giang: TẾT ĐẤT TRỜI, TẾT ĐỜI TÔI _ Mật Tuệ Tín

30, Thư từ Nigeria: Cảm niệm của Giáo sư, tiến sĩ Chukwugozie Maduka: MUỘN CÒN HƠN KHÔNG

31, Thư từ nước Mỹ: ÁNH SÁNG CUỐI ĐƯỜNG HẦM

 

 1. Mật Chân Tính (14 tuổi) says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết này ạ.
  Con hoan hỷ với những thành tựu mà Mật gia Song Nguyễn đã đạt được vừa qua và với những thành tựu xã hội mà các huynh đệ Tiền Giang đã có được như là có đất, có nhà, có xe,.. chẳng bù cho những lũ phản đồ ăn cháo đá bát, loạn trí ngày đêm giày vò tự phun nước bọt lên trời và có một cái kết thê thảm.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum

 2. Mật Giác Phương says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài “Du sơn ngoạn thủy, cám cảnh kẻ ngồi nhà bó gối dựng chuyện” rồi ạ.

  Con hoan hỷ và bất ngờ trước cảnh sắc tươi đẹp như lạc giữa trời Tây ở thành phố Phú Quốc. Các huynh đệ Mật gia Phú Quốc thật là có phước quá nên mới được sống ở một nơi như vậy!

  Con hoan hỷ trước sự hanh thông của huynh Mật Ngữ. Huynh Mật Ngữ đã mua được xe hơi, không phải vất vả dậy sớm từ 4 giờ sáng và tan làm khi mặt trời tắt nắng nữa. Giờ đây, huynh ấy thong dong và có phương tiện để phục vụ đạo pháp.

  Trong khi hội viên Viện ITA ngày càng “đi lên” thì ngược lại, phản đồ ngày càng “đi xuống”. Họ cho rằng Viện ITA sân hận nhưng thực tế chứng minh chính họ mới là kẻ sân hận. Viện ITA sân hận mà sao Thầy vẫn thong dong du sơn ngoạn thủy, cảm nhận được nét đẹp của đất nước, dạy chúng con những bài học thấm đẫm pháp là cuộc sống, cuộc sống là pháp. Viện ITA sân hận mà sao hội viên lại không ngừng hanh thông và có được sự thong dong, hạnh phúc. Phản đồ tự cho mình “thanh thoát” mà sao không ngừng tru tréo lúc nửa đêm, bịa chuyện với chiêu trò “sự kiện có thật, suy diễn lệch hướng”, vu vạ không ngừng, chế nhạc, làm thơ,… Vậy mà là “thanh thoát” ư? Giống Chí Phèo thì có!

  Họ càng tru tréo, con càng cảm thấy khinh bỉ họ. Viết thì không luận chứng, luận cứ, không tuân theo Thánh giáo lượng. Đức Phật dạy “Y pháp bất y nhân” mà họ lại không y vào pháp, cứ đi bới móc về “nhân” trong khi không thể tùy tiện đánh giá, lạm bàn về hành trạng của một bậc Đạo sư. Con nghĩ kiếp trước họ là loài gà, loài sói! Bản thân bọn họ chẳng ra làm sao mà không biết tự xấu hổ với mình, xấu hổ với người lại còn mặt dày thêu dệt, chế giễu một vị Viện trưởng, một tổ chức được Nhà nước Việt Nam công nhận. Da mặt bọn họ thật xứng đáng với áo giáp chống đạn của quân đội nhân dân Việt Nam! Kẻ thì là phản đồ, bị Viện ITA đuổi khéo, kẻ thì vượt biên, lưu vong, cho rằng ngày hôm nay 30 tháng 4 là ngày quốc biến dân vong, kẻ chào cờ bằng quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, kẻ bị Giáo hội loại trừ vì tội tiếm danh, kẻ thân là nữ nhi đêm khuya mò đến cổng Mật gia xin vào và hối lộ 30 triệu, kẻ 23 giờ khuya mò xuống gõ cửa phòng Thầy,… Nhục nhã như vậy mà vẫn gào mồm, tru tréo! Viện ITA nương theo Thánh giáo lượng và nghiệp vụ điều tra đã nói trúng “tim đen”, đánh thẳng vào “tử huyệt” của chúng nên khiến chúng càng điên cuồng, lồng lộn.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi giáo hóa chúng con!

  Con cầu nguyện Thầy luôn mạnh khỏe, trường thọ, thân tâm an tịnh.

  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 trên toàn thế giới sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Đúng vậy! Lý tưởng sống của nó là phá hoại và ly gián . Năng lượng sống của chúng là hận thù! Hậu quả của chúng là uất hận và chuyên bịa đặt như kẻ biến thái tâm lý. Đồng bệnh thì tương lân, thân oán, dỗi hờn! Giờ đây số người quay lại dần càng có nhiều chứng cứ để cho họ hết đường chối cải! TVHS và Chùa A dua cũng bị biến thái như nhau! Nơi trang tin Phật học mà bốc mùi khiêu dâm, chẳng trách chi môi giới mại dâm là chuyện thường của họ!

 3. Mật Mai
  Mật Mai says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Qua những hình ảnh được Thầy đăng trong bài viết, con vô cùng hoan hỷ và thật bất ngờ trước sự phát triển và vẽ đẹp của thành phố đảo Phú Quốc,con hoan hỷ với những ơn phước mà huynh đệ kim cang ở Phú Quốc đang sống và làm việc, định cư.
  Con hoan hỷ với những hành thông, và xin chúc mừng với đạo hữu Mật Ngữ đã mua xe ôtô, và cuộc sống không còn phải thức khuya dậy sớm, mà giờ đây được thong dong và đặc biệt là có được xe hơi để hỗ trợ phục vụ cho đạo pháp. Với những chánh báo y báo của Mật Gia Song Nguyễn và bên cạnh đó với những hành thông của các huynh đệ kim cang nào là có đất, có nhà, có xe v.v.. đã chứng minh cho sự vi diệu của tâm pháp Yoga Thanh Trí dưới sự chỉ dạy của Thầy, vậy mà có những kẻ bị bệnh khuyết tật tâm hồn, với tâm sân hận, đố kỵ với những mưu hèn kế bẩn để hảm hại vu khống Mật Gia, tội nghiệp cho những kẻ này chắc đã bể ốc vì đây thàn kinh đã quá căng để suy nghĩ ra trò này kế kia để hại người khác,ai ngờ chính mình hại mình.
  Con hoan hỷ khi được bài viết này của Thầy, khi xem hình con đã choáng với vẽ đẹp ở Phú Quốc.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho đất nước Việt Nam vượt qua thiên tai và dịch họa. Om Mani Padme Hum!

 4. Admin
  Cao Diệu Diệu Hằng says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ được biết sức khỏe của Thầy ngày một tốt hơn nhiều như vậy. Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài cho con được ngắm nhìn những hình ảnh tuyệt đẹp nơi Phú Quốc và hoan hỷ với hanh thông thế sự bằng chiếc ô tô đẹp tràn ngập ơn phước của đạo hữu Mật Ngữ.
  Con hoan hỷ với tinh thần thọ lạc là thọ pháp, giúp hữu tình lìa mê về giác của vị Thầy trên bước đường hành bồ tát đạo vì lợi lạc của hữu tình. Những cảnh đẹp của đảo Phú Quốc đẹp hơn bới được nhìn với góc độ pháp, với bồ đề tâm vì hữu tình. Do công hạnh, trí tuệ và bồ đề tâm không dừng nghỉ với hữu tình nên vị Đạo sư Thanh Trí phát kiến lục diệu pháp môn, đặc biệt là chánh kiến quang minh tam muội và bồ đề tâm định quán giúp hữu tình thực hành pháp theo nguyên lý dòng sông chảy mãi không ngừng mà Ngài Marpa đã chỉ dẫn, giúp bồ đề tâm phát triển hằng ngày theo mỗi hành động, trí tuệ khai mở theo mỗi comment. Nhờ vậy, dù sống trong thế gian trần trược mà vẫn được “thọ lạc là thọ pháp”. Trong kinh Đại Bát Niết Bàn, đức Phật có chỉ ra rằng “Này thiện nam tử! Tâm từ tức là lạc, lạc tức là pháp, pháp tức là Tăng, Tăng tức là tâm từ, tâm từ tức là Như Lai”
  Nhờ nương tựa vào ngọn lửa bồ đề tâm của vị Thầy mà hữu tình khắp nơi trên thế giới được tiếp cận chánh pháp Phật đà, được thực hành liên tục không dừng nghỉ, được phát triển tâm từ, bồ đề tâm và có được hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội, đời này an lạc, đời sau cực lạc. Ngọn lửa bồ đề tâm đó không phải hạn hẹn trong quốc độ Việt Nam mà lan tỏa khắp nơi. Do vậy, những tin vui hanh thông thế sự liên tiếp đến với học trò Mật gia, những người giữ vững niềm tin vào chánh pháp, vào Thầy Phật Pháp Tăng. Trong thời loạn, niềm tin ấy, sự tinh tấn hành pháp giúp hành giả tạo ra vô lượng công đức, và nhờ vậy nên hanh thông tiếp nối hanh thông đến với huynh đệ Mật gia.
  Phản đồ hay tà lực ganh ghét Mật gia, muốn triệt hạ vị Thầy bằng những thủ đoạn thâm hiểm thì cũng như phun nước bọt lên trời. Bởi vì, lục diệu pháp môn trường tồn cùng thời gian, tuệ quang và từ quang của vị Thầy và chư Phật cũng như hộ pháp mãi mãi là nơi nương tựa vững chắc cho những hành giả chân chính.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả hữu tình.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tĩnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện nạn dịch covid 19 nhanh chóng tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 5. Mật Phước says:

  Kính Bạch Thầy
  Con hoan hỷ được xem mãn nhãn với những hình ảnh cảnh đẹp trời Tây ở Phú Quốc mà vị Thầy thọ lạc trong chuyến “du sơn ngoạn thủy” lần này. Có điều lạ nhưng rất quen thuộc đối với hành giả chúng con là nơi vị Thầy đến thì nắng không gắt như sự tưởng tượng của mặt trời chói chang kia, bởi đầu óc của họ luôn nóng bừng nỗi niềm sân hận đến nỗi quên ăn, mất ngủ, thức đêm tru tréo như chó sói đói mồi, như quỷ thèm khát máu mủ mà đeo bám gây hại cho loài người.
  Con hoan hỷ với sự hanh thông của huynh Mật Ngữ khi giờ đây được làm chủ mua, bán bong bóng cá, có nhà, có bằng B2, có xe Attage sang trọng, không còn như cảnh cơ cực, thức sớm 4 giờ khuya đi làm như trước. Điều đó chứng minh rằng, ngài Quan Âm Tứ Thủ vẫn luôn sát sao gia hộ với nguyên lý “Tự lực hành pháp, tha lực hộ trì” thông qua thực hành “Lục diệu pháp môn” mà vị Thầy phát kiến, dù cho bọn phản đồ thân người quỷ tính biến thái kia có đặt quần lót đàn bà, quần dài, quần đùi đè lên linh ảnh của Bổn Tôn đi nữa thì Ngài vẫn luôn linh nghệm. Hành vi đó của những kẻ phản đồ cũng sẽ có kết quả nhanh lắm, nhưng thật tội nghiệp đó chỉ là hậu quả kinh khủng vì hoạt động phỉ báng Thầy, Phật, Pháp Tăng.
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy, vì lợi lạc của tất cả chúng sanh .
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm tiêu tan.
  Cầu mong tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hỗ thẹn.
  Om Mani Padme Hum .

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Chúng mới chính là tà bởi hành vì tà kiến như những gì Thầy đã nêu!

 6. Hoàng Dũng says:

  Kính Bạch Thầy
  Con có đọc bài viết này rồi ạ.
  Con rất vui khi được xem nhiều hình ảnh đẹp mà Thầy lạc vào giữa trời Tây. Con nghĩ rằng, còn những kẻ phản đồ tâm lý biến thái thì họ lạc đến cuối tam đồ ác khổ, vào giữa địa ngục, bởi họ phỉ báng Quán Âm Bồ Tát khi dùng quần lót đàn bà, quần dài, đùi đè lên linh ảnh của Ngài.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài .
  Om Mani Padme Hum .

  • Mật Chi says:

   Kính bạch Thầy
   Con hoan hỷ khi đọc bài viết và xem nét đẹp của các công trình kiến trúc qua ảnh .
   Hòa cùng niềm vui chung của đất nước và niềm vui hanh thông của các huynh đệ Mật Gia trong thời gian qua huynh đệ chúng ta mới cảm nhận hết được sự quy diệu khi thực hành tâm pháp thanh trí mà Thầy đã phát kiến .nó hoàn toàn trái ngược với những gì mà những kẻ phản đồ đã vu vạ phỉ báng .
   Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy.
   Cầu nguyện cho dịch bệnh corona sớm được tiêu từ.
   Om mani padme hum

 7. Cao Diệu Tuyết Hoa
  Cao Diệu Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con hoan hỷ được đọc bài này.
  Con hoan hỷ với những hình ảnh xinh đẹp tại Phú Quốc với nhưng nơi Thầy đã đi qua là chúng con được thêm bài học “Pháp là cuộc sống, cuộc sống là pháp”.
  Con hoan hỷ với sức khỏe của vị Thầy ngày càng tráng kiệt, những bệnh cũ đã bị đẩy lùi. Con hoan hỷ với hanh thông của huynh Mật Ngữ đã có nhà, nay thêm ơn phước một chiếc xe mới thật đẹp, góp phần minh chứng cho sự lợi lạc của Yoga Thanh Trí, giáo pháp Phật đạt mà vị Thầy đã từ bi phát kiến, chỉ dạy. Từ một người công nhân bình thường, mỗi ngày là một vòng quay từ 4h sáng đến khi tắt nắng mới trở về nơi ở trọ. Nay huynh Mật Ngữ vẫn có thể sinh hoạt tự do nhưng vẫn có người đến đặt hàng, có nhà lại có xe thuận tiện cho việc đi lại cũng như hỗ trợ đạo pháp, thật là ơn phước.
  Trái lại, những phản đồ, khi xưa còn trong sự để tâm của vị Thầy thì còn nhà còn xe, còn trường, còn người yêu, còn chồng, còn trợ cấp. Nay gào thét “ra đi thanh thoát”, rời khỏi “thầy tà” thì xe chẳng có, nhà chẳng còn, người tình cũng bay xa, trợ cấp ngày càng nhỏ giọt, công việc thì bấp bênh trong khi bênh tật từ thân cho đến tâm mỗi ngày một trầm trọng. Những đối chiếu sơ bộ trên cũng thấy được nhân quả như bóng với hình, gieo nhân gì thì gặp quả đó, nên những kẻ muốn “bốc lửa tay người” việc không thành trong khi tay lại bị phỏng, kẻ vu vạ vu khống như ngữa mặt phun nước bọt lên trời. Tuy nhiên bầu trời vẫn trong xanh, vị Thầy vẫn khỏe mạnh, Mật gia vẫn phát triển, học trò ngày càng hanh thông từ tâm linh đến cuộc sống, còn những kẻ ở nơi xa thì ôm nỗi niềm lưu vong, ở chổ gần thì uất hận bởi bị “đuổi khéo”. Cầu nguyện cho đau khổ của tất cả chúng sanh được lắng dịu.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi, kham nhẫn chỉ dạy chúng con.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, thanh tâm thanh tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 8. Cao Diệu Mật Thủy says:

  Kính bạch Thầy!
  Con thật hoan hỷ khi được ngắm nhìn Venice nước Ý giữa lòng đảo Phú Quốc, nơi có các huynh đệ Kim cang nhờ lời Thầy chỉ dẫn, nhờ Tâm pháp Thanh Trí mà nay thành công nối tiếp thành công, được sống và làm việc, hân thưởng mỗi ngày tại nơi đó. Nhưng dù Phú Quốc có đẹp đến đâu chăng nữa cũng không đẹp bằng chiếc xe mới “cáu cạnh” đầy ơn phước của Mật Ngữ. Thật là không thể nghĩ bàn. Con hoan hỷ với ơn phước của đạo hữu Mật Ngữ, hoan hỷ với các đạo hữu tại Phú Quốc được sống và làm việc tại đảo ngọc, người có nhà, có đất, được lên lương, có việc làm tốt… Rõ ràng một điều là chúng con theo học Tâm pháp Thanh Trí đều có cuộc sống ngày một tốt hơn, hanh thông, hạnh phúc hơn. Còn lũ người “nói ngược” tự cho rằng rời khỏi Mật gia hạnh phúc hơn đâu không thấy, không biết, chỉ thấy rõ tâm chất chồng phiền não, hận thù, tru tréo bịa đặt chuyện người khác để mong “giải tỏa” nỗi ức chế ganh tỵ giữa lúc đêm khuya, vào dịp lễ. Sao ngược đời vậy ta? “An lạc”, “từ bi”, “hiền hòa” lạ đời vậy ta?
  Cầu nguyện cho nỗi niềm gato, sân hận, khổ đau của chúng được lắng dịu, dẫu biết rằng luật tắc nhân quả không thể nào sai chạy!
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ!
  Om mani padme hum!

 9. Cao Diệu Mật Ba says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết này.
  Trong lúc này, kỉ niệm ngày Giải phóng đất nước 30.04 người người được nghỉ ngơi dành cho mình những hân thưởng riêng: người du lịch, người ăn uống nghỉ ngơi tùy thích… Ở MGSN cũng không ngoại lệ, hòa với niềm vui đất nước, vị Thầy du sơn ngoạn thủy, thọ lạc là thọ Pháp, đem Pháp vào cuộc sống. Huynh đệ Mật Gia vui mừng với sự thành công của mình, người mua nhà, mua xe v.v.. sau khi thực hành Tâm pháp Thanh trí mà phản đồ cho rằng Thầy “ăn cắp” giáo pháp, dùng bùa ngãi, học trò trúng tà. Đúng là một sự bịa chuyện trắng trợn. Trong khi, Đức Phật dạy “luật nhân quả theo ta như bóng với hình”. Nếu như lời họ nói đúng, thì sao MGSN ngày càng phát triển, vị Thầy đã khắt chế, tiêu trừ được bệnh thân. Các học viên sao ngày càng hanh thông thế sự, từ người bình thường  trở thành bậc phi thường.
  Còn họ thì tốt đẹp quá, thanh thảng quá sao lại rơi vào cảnh bi đát. Kẻ tiền mất tật mang, mất tiền, mất tình, con bất hiếu, GHPG hải ngoại trục xuất loại trừ.  Có câu nói rằng, mọi lý thuyết đều là màu xám, chỉ cây đời mới mãi xanh tươi. Dù họ có dùng cái lưỡi dài nói vu khống xuyên tạc thì nhân quả cũng sẽ công bằng với nhân họ gây ra.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm tiêu trừ.
  Om ah hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Thầy tà thì họ theo Thầy 7 năm, ít nhất là 5 năm, có người 10 năm! Trong thời gian đó họ “dụ dỗ” biết bao người thân và gia đình vào ” học” chỗ Thầy tà thì tội tòng phạm này sẽ như thế nào? Nếu nói giờ nhận thấy rồi nên rời xa thì tại sao nhiều trò ở lại ngu ngơ hết sao? Lại nữa, những kẻ bị đuổi mới ” tố giác” thì e rằng khiến người ta liên tưởng đến kẻ phạm tội nên rời hàng ngũ qua bên khác chớ không phải khách quan gì! Bằng chứng lưu lại còn đó những kẻ ra đi ” Thanh thoát” với bao vết bẩn trên thân căn huệ mạng của họ! Sao không sờ sau ót và tự xét lại mình làm sao mà bị đuổi, cúng dường mà không được chấp nhận, xin về Mật gia không được, xin nghỉ 1 năm cũng không được? Vậy những gì nêu trên đủ chứng tỏ họ như thế nào chưa kể lập nhóm hội cấu kết lưu hành tư liệu từ trang hải ngoại phản động, vì phạm điều 326 Luật Hình sự chớ không phải TTL nói chia sẻ không lỗi gì!

 10. Cao Diệu Giác Đăng
  Cao Diệu Giác Đăng says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con thật hoan hỷ được đọc bài viết này của Thầy, như vẽ nên bức tranh thủy mặc rực rỡ cảnh sắc thành phố biển đảo quê hương, như ngân vang khúc nhạc rộn ràng tiếng lòng vui tươi trước vẻ đẹp non sông đất nước, thật là một bài viết đắc ý để đọc trong ngày đại lễ của toàn dân này.

  Cảnh đẹp của đảo ngọc Phú Quốc từ Bắc tới Nam như được thổi hồn sống động qua câu từ của vị Thầy, càng thêm rạng rỡ. Và đặc biệt, như mọi lần, chúng con được du sơn ngoạn thủy qua lời Thầy kể thì ngay sau đó sự cảm thụ vẻ đẹp sẽ được nâng lên một tầng mức mới, mang giá trị đạo pháp, để thấy rằng đẹp nhất, cao quý nhất vẫn là những điều thuộc về nguyên tố tinh túy, vẫn là chánh pháp giải thoát cao tột mà Đấng Thế Tôn đã chỉ ra, và các vị Thầy chân chính đã và đang miệt mài lan toả, đem đến gần với chúng sanh, vì hạnh phúc và lợi ích của chúng sanh ở hiện đời và cả những đời sau. Lần này, vẻ đẹp của Grand World Bắc đảo rực nắng buổi ngày hay lộng lẫy ánh đèn về đêm, vẻ đẹp của Địa Trung Hải Nam đảo độc đáo, đầy thu hút đã phải “nhường chỗ” cho vẻ đẹp của chiếc xe Attrage mới tràn đầy ơn phước mà huynh Mật Ngữ vừa mua được, chiếc xe hơi mà một người từng còng lưng sớm tối trên con ngựa sắt, miệt mài công việc lao động nặng nhọc chưa từng dám mơ tới! Kỳ diệu thay, huynh Mật Ngữ của ngày hôm nay khác xưa nhiều quá, cũng như chính bản thân con, như nhiều huynh đệ chúng con, đều khác xưa, hơn hẳn ngày xưa nhiều quá, những mảnh đời nặng nề, khổ đau, bi đát đều đã sang trang, một cách ngoạn mục khó nghĩ bàn sau khi học với Thầy! Bởi thế cho nên con thấy cũng khó trách được những kẻ họ Phản tên lót Đố kỵ oang oang lên vu vạ rằng Thầy dùng bùa ngải để làm giàu, học trò đệ tử muốn giàu thì phải tới tìm Thầy “xin bùa”. Cũng dễ hiểu thôi, những kẻ chuyên nghiệp trong việc chơi trò xài chiêu, rành rẽ ngón nghề đi đêm, đi cửa sau để đạt mục đích, điêu luyện trong “rắc thính, thả mồi” bất kể sếp Nhật sếp Việt, hành nghề không giới hạn địa bàn từ trong nước cho đến Âu, Á, Úc,… thì khi nhìn thấy người khác hanh thông, thành đạt, chúng sẽ liên tưởng ngay tới bùa ngải đó mà! Này mấy ông mấy bà “cao cấp” với “thanh thoát”, có giỏi thì mấy người cũng đi “xin bùa”, đi “xài bùa” đi, chứ ở đó cứ rống họng tức tối làm gì. Mà, tôi quan ngại lắm nhé, vì kiểu như mấy người thì “bùa ngải” đó tôi thấy rẻ tiền, tởm lợm nặng mùi quá, e rằng chẳng trổ được kết quả mà hậu quả thì vốn đang hứng rồi sẽ càng hứng trọn thảm bại hơn nữa đó nhé! Cầu nguyện cho đau khổ của chúng sanh được lắng dịu.

  Con cảm tạ Thầy đã viết bài. Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện chúng sanh đều thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Thầy thách đố bùa ngãi dù từ bất kỳ tà lực nào! Tụi này mới chính là dân chơi bùa bằng lời thể thọt ma mỵ nhằm ” ngậm máu phun người” ngay trong chính họ với nhau mà Thầy sẽ viết bài cảnh giác thủ đoạn vào tuần tới. Nạn nhân trong đó có cả Mật Huệ Pháp do Khuê Minh đâm sau lưng. Cũng như vậy Khuê Minh sử dụng với huynh đệ của mình nhằm ly gián Thầy với họ để rồi Thầy chỉ thấy còn một mình nó tốt! Thái Dương cũng bị nhận nhát đao hồi mã thương mà đến nay vẫn chưa biết cho đến khi Thầy bật mí! Thế nào gọi là bị bùa ngãi ếm? Đó là nói, viết, làm theo bản năng gọi là ” súc sanh luận”, tâm trí nặng nề uất khí, nửa đêm thức giấc lồng lộn nỗi hận đời hận tình rồi cứ bị dẫn dắt theo vô thức, sợ ánh sáng chánh kiến, ưa bóng tối tà kiến, ưa thêu dệt và dựng chuyện theo ý mình, lời văn dung tục, chửi thề bất kỳ ai, thích khoe mình, chê người, thường mượn thất bại người khác, khổ ải của người khác làm phương tiện nâng cấp thú vui của mình.Từ ác hành đó tạo ra ác nghiệp rồi sẽ bước vào thảm cảnh, vướng vòng lao lý! Bị bùa ngãi chỉ khi nào thuộc nhóm tà kiến với 5 dấu hiệu mà Đức Phật chỉ ra trong kinh Tăng chi bộ I : ” Sự kiện đáng hoan hỷ mà không hoan hỷ. Trường hợp đáng khởi tâm từ mà không. Việc đáng cười vui mà chẳng hòa đồng. Làm ác không ngưng tay. Nghe lời lành mà không để ý”.

   • Mật Thái Hòa says:

    Kính bạch Thầy.
    Con đọc bài này rồi ạ.
    Con hoan hỷ với những cảnh đẹp lãng mạn và trữ tình tại thành phố đảo ngọc Phú Quốc, với những công trình kiến trúc mang màu sắc, phong cách Châu Âu, làm cho con chưa hết niềm cảm niệm hoan hỷ trước cảnh đẹp của đất nước, thì niềm hoan hỷ khác được nâng lên một bậc cảm xúc mới, đó là chiếc xe ô tô mới tôn của huynh Mật ngữ vừa mới mua về. Đây cũng chính là sự ơn phước gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy, là thành quả mà huynh ấy đã tin tấn thực hành tâm pháp Thanh Trí trong thời gian qua với sự chỉ dạy của vị Thầy, và đây cũng là minh chứng cho sự vi diệu của giáo pháp Thanh trí, minh chứng cho lời khai thị của ngài Thogme Zangpo:” Thực hành pháp mọi sự hanh thông, không thực hành pháp mọi việc trở nên rắc rối”.
    Con cảm tạ ơn Thầy đã dạy cho chúng con bài học “thọ lạc là thọ pháp” trong chuyến du “sơn ngoạn thủy”. Giúp cho chúng con được cơ hội cảm niệm ơn của đất nước, giúp cho chúng con được cơ hội hoan hỷ với niềm vui hanh thông của các huynh đệ Mật gia, trong dịp lễ 30/4 này. Nhưng chỉ buồn và lo cho những kẻ khuyết tật tâm hồn, những kẻ vong ơn bội nghĩa ngồi ở nhà mà bó gối suy nghĩa viết comment, tìm thủ đoạn mới để vu khống, vu vạ hãm hại vị Thầy, xuyên tạt Mật gia rồi nhận lấy hậu quả tương ưng theo luật nhân quả.
    Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì hạnh phúc của chúng sanh.
    Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ.
    Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tĩnh với trạng thái giác ngộ.
    Om mani padme hum.

 11. Mật Định Châu says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết Lạc giữa trời Tây. Bài 2: Du sơn ngoạn thủy, cám cảnh kẻ ngồi nhà bó gối dựng chuyện.
  Con hoan hỷ khi được ngắm nhìn thành phố đảo Phú Quốc với kiến trúc Châu Âu hiện đại khiến người đặt chân đến có cảm giác mình lạc giữa trời Tây qua những hình ảnh trong bài viết của Thầy.
  Con hoan hỷ với sự hanh thông thế sự của huynh Mật Ngữ. Huynh đã mua được chiếc xe hơi Attrage 4 chỗ màu trắng giữa thời buổi gạo châu củi quế thật đẹp. Sự thay đổi của huynh Mật Ngữ là minh chứng cho thấy sự ưu việt và ứng dụng tuyệt vời của Tâm pháp Thanh trí mà vị Thầy phát kiến và chỉ dạy. Nhờ được thực hành Yoga Thanh trí mà chúng con ngày một thay đổi theo chiều hướng tích cực, không còn quan ngại trước những thứ mà bình thường mình không dám nghĩ đến.
  Ngược với sự thong dong, hạnh phúc, hanh thông của những hành giả Thanh trí thì ở ngoài kia kẻ phản đồ tâm trí luôn bấn loạn, cuộc đời trắc trở bởi gây nhân xấu ác, gào thét đêm ngày do đố kị, gato. Con cũng thấy cám cảnh trước những kẻ thay vì làm những việc có ích thì tốn thời gian dành cho việc nghĩ mưu hèn kế bẩn để hại người cho thỏa mãn cơn sân.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài.
  Con cầu nguyện Thầy mạnh khỏe, trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum

  • Cao Diệu Đăng Tâm
   Cao Diệu Đăng Tâm says:

   Kính bạch Thầy!
   Con hoan hỷ được hân thưởng những dòng viết, những bức ảnh khung cảnh trời Âu rặt ròng ngay giữa lòng đảo ngọc Phú Quốc xinh đẹp và con hoan hỷ được nghe những tin vui hanh thông, hanh thông kép của những huynh đệ nhờ thực hành Yoga Thanh Trí.
   Con còn nhớ mới ngày nào thôi, những huynh đệ Tiền Giang còn chật vật với cuộc mưu sinh thế sự mà giờ đây, thông qua kênh vận chuyển vị Thầy ai cũng có công việc tốt, có cuộc sống thong dong, có đất, có nhà, có xe… và vũ khí chánh kiến sắc bén trước gió chướng quỷ ma. Con hoan hỷ khi biết chứng tiểu đêm của vị Thầy đã không còn, những thân bệnh kia đã hết và con càng bải hoải trước bút lực sung mãn của vị Thầy. Liệu rằng một người sân hận tục sinh có thể có những dòng cảm tác ngợi ca vẻ đẹp, thọ lạc “du sơn ngoạn thủy”, và sao những kẻ ” từ bi”, hiền hòa, kẻ thanh thoát lại cứ tru tréo hoài hằng đêm? Con cảm tạ ơn Thầy đã ban cho chúng con một bài Pháp là cuộc sống cho chúng con thêm cảm niệm hạnh phúc thong dong được là công dân nước Việt xinh đẹp, được là hành giả thực hành Tâm pháp Thanh Trí “made in Việt Nam” nhân ngày nghỉ lễ mừng chiến thắng của đất nước. Con cũng thật cám cảnh thay những kẻ ngồi nhà bố gối dựng chuyện, bị hành hạ bởi nỗi hờn căm, uất ức, bị bẽ bàng bởi bao chuyện đời nát bét…
   Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
   Cầu nguyện nạn dịch Covid sớm được tiêu trừ và khổ đau của tất cả các chúng sanh được lắng dịu.
   Om Mani Padme Hum

 12. Mattinhphap says:

  Dạ.Con kính bạch Thầy.Con đã đọc bài: Du Sơn ngoại thủy,cám cảnh kẻ ngồi nhà nó gối dựng chuyện rồi ạ
  Con hoan hỉ bài viết này của Thầy đã cho thấy được cảnh du ngoại thay đổi tuyệt đẹp ở nơi Phú Quốc
  và sự hanh thông có được từ hôm nay của đạo hữu Mật Ngữ thông qua thực hành pháp, tha lực hộ trì.
  Và Sùng kính đạo sư là nền tảng giác ngộ.Cùng đồng với Thầy Tác pháp Chiếu Quang qua những đoạn đường gian nan trên con đường hành Bồ tát đạo.
  Con cầu nguyên Thầy Cô sức khỏe trụ thế lâu dài lợi lạc chúng sanh
  Con cầu nguyện cho tất cả những đau khổ của chúng sanh được lắng dịu
  Con cầu nguyện đại dịch trên toàn cầu sớm được qua mau
  Om Ma Ni Pê Mê Hum

 13. Nguyên Thành
  Cao Diệu Mật Từ says:

  Kính bạch Thầy,
  Con hoan hỷ được đọc bài viết mới của Thầy và được xem những hình ảnh tuyệt đẹp tại thành phố Phú Quốc. Nếu những hình ảnh này không có lời giới thiệu của Thầy thì con tưởng như được chụp ở những góc phố quen thuộc nơi trời Tây. Con thật hoan hỷ với ơn phước của các huynh đệ Kim cang nhờ sự để tâm của Thầy, nhờ nghe lời Thầy chỉ dạy mà nay được an cư, lập nghiệp tại một nơi thiên đường hạ giới như vậy. Đây một lần nữa là minh chứng cho chánh báo tương ưng y báo. Con cũng hoan hỷ với những hanh thông thế sự ngoạn mục của đạo hữu Mật Ngữ, chẳng những không còn phải chịu đựng công việc vất vả năm xưa mà nay đã là bà chủ, có đất, nhà, xe, và một cuộc sống thong dong đầy ơn phước. Nhìn lại những thành tựu của các huynh đệ Kim cang theo diễn trình của nhân quả, cũng như những hậu quả mà những kẻ “tung bụi ngược chiều gió” rồi ẵm trọn bụi ấy táp ngược lại, con nhận ra rằng những kẻ phản đồ cho dù có học vị, có bằng cấp, nâng cấp liên tục về hình thức để mong tự làm miếng mồi ngon câu dẫn tình và tiền mà với ý đồ, niệm tưởng, hành vi bất chính thì cuối cùng cũng tay trắng: mất cả chì lẫn chài, đã vậy tinh thần luôn bất ổn, sống trong sự sân hận, ghen tức. Con càng thêm cảm niệm ơn phước khi chúng con được có Thầy chỉ dạy và dẫn đường, nhờ vậy được an lạc đời này, cực lạc đời sau. Con hoan hỷ được thấy hình ảnh Thầy khoẻ và năng động trên chiếc xe đạp điện lướt trên con đường mới và đẹp của thành phố Phú Quốc. Trong không khí hân hoan của đất nước, khi Thầy hân thưởng vẻ đẹp của đất nước đổi mới cùng niềm vui liên tục từ các huynh đệ Kim cang, thì ai kia từ trong hầm phân tâm thức tự nhóm lửa rồi đốt mình với dầu hoả sân hận. Mặt họ trong đám cháy chắc hẳn là xấu lắm, họ càng như vậy thì giấc mộng hoa vàng càng khó ngày xảy ra vì thời đại này đã vừa tâm thần vừa dốt vừa già vừa thất bát rồi, ai có thể sẵn sàng giang vòng tay thêm với kẻ mặt vừa xấu vừa ác.. Con cầu nguyện cho những khổ đau của chúng sanh được lắng dịu.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài và cho chúng con cơ hội được du lịch qua màn ảnh nhỏ.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh luôn tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Mặt họ trong đám cháy chắc hẳn là xấu lắm, họ càng như vậy thì giấc mộng hoa vàng càng khó ngày xảy ra vì thời đại này đã vừa tâm thần vừa dốt vừa già vừa thất bát rồi, ai có thể sẵn sàng giang vòng tay thêm với kẻ mặt vừa xấu vừa ác..
   Trò nhìn kỷ thật!

 14. Mật Định Sơn says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi ạ. Con xin cảm tạ ơn Thầy . Con thành tâm cầu nguyện cho vị Thầy sức khỏe trị thế dài lâu vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch COVID – 19 sớm được tiêu trừ
  Om Mani Padme Hum

 15. Mật Ngữ says:

  Kính bạch Thầy.
  Con thật bất ngờ trước sự thay đổi của đảo ngọc Phú Quốc, khi được nhìn gắm những hình ảnh đẹp kiến trúc châu âu mà vẫn có ở Việt Nam, con hoan hỷ đất nước ngày càng đi lên và xinh đẹp.
  Con hoan hỷ với sức khỏe Thầy ngày càng tốt, không còn tiểu đêm nữa mà ngủ một mạch đến sáng 6:30, chỉ tội nghiệp cho những kẻ khuyết tật tâm hồn tru tréo về đêm vì bị mất nhà, mất xe, mất đi người tình nên bị ức hận quây sang vu vạ cho Thầy và Mật gia Song Nguyễn.
  Con cảm tạ ơn Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy, đã cho con có cuộc sống như ngày hôm nay, thong dong trên con đường về thành phố giải thoát.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy.
  Cầu nguyện dịch Covid-19 được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 16. Mật Đức says:

  Kính Bạch Thầy
  Con hoan hỷ được đọc bài này.
  Con hoan hỷ khi được chiêm ngưỡng những hình ảnh xinh đẹp trời Tây lại được hiện diện tại Phú Quốc . Qua việc” “Du sơn ngoạn thủy ” vị Thầy đã cho chúng con bài học quý về “Pháp Là Cuộc Sống cuộc sống là pháp “.
  Thật quá đỗi vi diệu khi sức khỏe vị Thầy ngày càng tốt hơn đẩy lùi thân bệnh và bút lực ngày càng sung mãn dương cao ngọn cờ chánh kiến đã tà xây chánh mang lại lợi lạc chúng sanh không thể nghĩ bàn .
  Từ câu chuyện hanh thông có có đất, có nhà , có bằng lái xe B2 giờ lại mua thêm xe ô tô của đạo hữu Mật Ngữ càng góp thêm vào chuỗi liên hoàn về sự hanh thông của học trò đệ tử Mật Gia Song Nhuyễn dưới sự dẫn dắt chỉ dạy của vị Thầy. Đó còn là minh chứng sống động người thật việc thật cho sự vi diệu của Tâm Pháp Thanh Tri ́ mà vị Thầy đã từ bi lộ xuất và chỉ dạy cho chúng học trò đệ tử . Còn là câu trả lời thích đáng cho những kẻ phản đồ đang ngày đêm ôm mối uất hận “gặm mối câm hờn trong cũi sắt ” mà tru tréo vu vạ công kích vị Thầy .
  Mong rằng luật tắc nhân quả không sai chạy để những kẻ phản đồ cấu kết ngoại ban sẽ thức tỉnh mà dừng lại ác nghiệp của mình trước khi quá muộn.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì đại nghiệp hoằng dương chánh pháp và lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid-19 nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 17. Mật Diễm says:

  Kính Bạch Thầy .
  Con hoan hỷ được đọc bài viết này ạ.
  Con hoan hỷ khi được xem những hình ảnh đẹp chẳng khác gì trời tây tại TP Phú Quốc trong chuyến ” Du sơn ngoạn thủy ” lần này của vị Thầy. Con hoan hỷ được biết sức khỏe của vị Thầy ngày trán kiệt những bệnh cũ đã đẩy lùi trên bước đường hoằng pháp vì lợi lạc chúng sanh hữu tình. Con hoan hỷ với những thành tựu hiện có của đạo hữu Mật Ngữ nhờ sự để tâm chỉ dạy của vị Thầy và có được cơ hội thực hành bộ môn yoga Thanh Trí giúp cho huynh đệ kim Cang chúng con dễ dàng ứng dụng pháp vào cuộc sống để dần đạt được ba mục tiêu ; hạnh và tự tâm hanh thông thế sự sự ,thành đạt xã hội hội an lạc đời này, cực lạc đời. Ngược lên những kẻ phản đồ ra đi với tâm ” thanh thoát ” mà sao giờ đây lại rơi vào vòng họ thất …. rồi sân hận, gato, ranh tị gào rú lúc nửa đêm vu khống cho vị Thầy bằng sự có thật nhưng diễn giải lệch hướng mà bất chấp nhân quả hòng thỏa “mói câm hờn trong củi sắt ” thế nhưng luật tắt nhân quả không sai chạy dù cho bọn họ có gào rú bao nhiêu đi chẳng nữa thì cũng giống như phun nước bọt lên bầu trời, bầu trời vẫn trong xanh mặt họ nhem nhuốc bởi gieo nhân nào gặt quả nấy nhân sao trách ai được !.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh  tĩnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Con cầu nguyện cho bệnh dịch corona sớm được tiêu trừ .
  OM AH HUM.

 18. Mật Huệ Bích (9 tuổi) says:

  Kính Bạch Thầy ,

  Con đã đọc hết bài này rồi ạ,

  Con cảm ơn Thầy ạ,

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh,

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ,

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh,

  Om Mani Padme Hum.

 19. Admin
  Cao Diệu Mật Viễn says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ đọc bài ” Lạc giữa trời Tây, bài 2: Du sơn ngoạn thủy, cám cảnh kẻ ngồi bó gối dựng chuyện “.
  Qua bài viết con hoan hỷ với chánh báo y báo rực rỡ của Thầy, thông qua cảnh sắc nguy nga tráng lệ, trữ tình, lãng mạn như trời Tây tại Grand World mới khai trương, Địa Trung Hải ở Phú Quốc nơi Thầy thọ lạc tức là thọ pháp mà chỉ một số ít người dân của đất nước Việt Nam đã đến. Tâm lộ ra tướng, nên nhìn hình ảnh sáng ngời rạng rỡ của Thầy, chúng con hiểu được tâm của Thầy đang an lạc biết chừng nào!
  Điều đặc biệt nữa là bệnh tiểu đêm của Thầy được tiêu trừ. Nhân quả như bóng với hình, do đó nhìn quả là biết nhân Thầy gieo như thế nào?
  Cùng với sự hanh thông của vị Thầy thì học trò, đệ tử Mật Gia cũng hanh thông nối tiếp hanh thông ! Thật hoan hỷ biết bao! Bao nhiêu lời nói không bằng minh chứng chân thật sống động hiện bày.
  Con hoan hỷ với sự hanh thông đến không tưởng của đạo hữu Mật Ngữ là mua chiếc xe hơi màu trắng mới tinh, công việc cuộc sống thong dong tự tại, sau thời gian thực hành ứng dụng tâm pháp Thanh Trí sản phẩm trí tuệ của vị Thầy phát kiến . Mà cuộc sống trước đây của Mật Ngữ hoàn toàn trái ngược.

  Nhóm phản đồ xuyên tạc Thầy và Mật Gia “tà” sao lại hanh thông nối tiếp hanh thông vậy? Còn họ là “chánh” sao không thấy họ hanh thông đâu? Mà thay vào đó đổi thành dòng họ thất: thất tình, thất tài, thất bại, thất bát… (con cái bất hiếu, mất xe, mất nhà, mất người tình, mất công việc…).

  Bởi vậy họ càng xuyên tạc, vu vạ Thầy và Mật Gia bao nhiêu thì Mật Gia lại càng rực rỡ chánh báo y báo bấy nhiêu, còn bản thân họ càng trét thêm lớp tro trấu vào mặt bấy nhiêu.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài pháp là cuộc sống lợi lạc.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe sự trường thọ và đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp của Thầy được thành tựu viên mãn vì sự lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho đau khổ của chúng sanh được lắng dịu và thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om Ma Ni Pad Me Hum

 20. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ
  Con hoan hỷ được chiêm ngưỡng những cảnh đẹp ngất ngây tại thành phố phú quốc, chẳng khác gì trời tây trong chuyến đi ” du sơn ngoạn thủy ” của vị Thầy. Con hoan hỷ sức khỏe của vị Thầy ngày càng tốt, và trán kiệt, đẩy lùi căn bệnh tiểu đường, để hoằng dương chánh pháp, đã tà xây chánh, tác pháp chiếu quang đến những kẻ phản đồ ngoài kia đang gào thét, núp lùm, núp bụi, cùng những trang mạng mang nhiều tà kiến. Con tạ ơn vị Thầy đã viết bài.
  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padem Hum

 21. Mật Bích Thủy. says:

  Kính bạch Thầy !
  Con hoan hỷ được đọc bài viết của vị Thầy: ” Du Sơn Ngoạn Thủy ,Cám Cảnh Kẻ Ngồi Nhà ,Bó Gối Dựng Chuyện ” rồi ạ .
  Con xin cảm tạ ơn Thầy đã cho chúng con được thong dong, hân hưởng cảnh sắc tươi đẹp của biển đảo Phú Quốc qua chuyến ” Du Sơn Ngoạn Thủy ” của vị Thầy thấm đẫm tinh thần pháp là cuộc sống, cuộc sống là pháp .
  Con càng hoan hỷ hơn khi được biết sức khỏe của vị Thầy ngày một tốt lên rất nhiều , điều đó càng chứng minh cho công hạnh ,bồ đề tâm của vị Thầy – Vị Đạo Sư chân chính luôn dốc lòng vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp, vì lợi lạc của chúng sanh thật lớn lao .
  Con cũng xin hoan hỷ với sự hanh thông tràn đầy ơn phước gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy mà huynh Mật Ngữ đã mua được chiếc ô tô đẹp và sang trọng .
  Chính vào thời điểm cơn bão thị phi do phản đồ gây ra nhằm vu khống vị Thầy và MGSN thì những hanh thông nối tiếp hanh thông của các huynh đệ Mật Gia càng khẳng định cho sự lợi lạc của tâm pháp thanh trí mà vị Thầy đã từ bi chỉ dạy cho chúng con là hoàn toàn chính xác là thực tế .Những lời xuyên tạc ,tru tréo sống sượng của những kẻ tà đồ và đồng bọn của chúng cũng giống như ” Cơn mưa phùn ” không đủ làm ướt mặt đường của người hành giả thanh trí trên con đường tiến về thành phố giải thoát ,và càng không thể làm ngăn ngại bước chân du hóa của vị Đạo Sư trên con đường hoằng dương chánh pháp .
  Con xin cảm tạ ơn Thầy đã ban cho chúng con bài viết thật ý nghĩa và lợi lạc.
  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh .
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức trong mọi trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covit 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani padme hum !

 22. Mật Hoàng Trúc says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với những hình ảnh cảnh đẹp trời Tây ở Phú Quốc mà vị Thầy đến trong chuyến “du sơn ngoạn thuỷ”.
  Con hoan hỷ với những hanh thông của huynh Mật Ngữ đã mua được xe hơi không còn phải đi sớm về khuya. Sự thay đổi của huynh Mật Ngữ góp phần minh chứng cho sự lợi lạc của việc thực hành Yoga Thanh Trí mà vị Thầy phát kiến và chỉ dạy.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật Tánh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 23. Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy .
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ .
  Con rất hoan hỉ với công hạnh luận giải của vị Thầy , và con cũng rất hoan với sự thanh thông thế sự của huynh Mật Ngữ nay đã mua được xe hơi điều này là minh chứng sống động là giáo pháp yoga thanh trí thật phi diệu học trò đệ tử Mật Gia càng ngày càng thanh thông làm cho phản đồ càng ngày càng tức và ăn bánh Gato càng nhiều vũ Hà Giang ơi cho dù ông có dùng hối lộ chuaadi để chùa này đang bài vụ mạ Thầy một cách cáo chở nhưng không làm gì được Thầy mà còn bị Thầy lật tẩy chở lại đành ôm ngục nhả vào mình còn đồng bọn thì nữa đêm không triệu ngủ mà đi chu tréo suốc đêm cuộc sống như vậy không khác gì địa ngục . Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm.

 24. Cao Diệu Nhất Nguyên says:

  Kính bạch Thầy,

  Con hoan hỉ khi được nhìn những hình ảnh thật đẹp tại Grand World với phong cách châu Âu. Con hoan hỉ với chiếc xe hơi màu trắng thật đẹp mà huynh Mật Ngữ vừa mua và đặc biệt là khi được biết sức khỏe cũa vị Thầy đã có những cải thiện rõ rệt. Trong khi vị Thầy và các huynh đệ Kim Cang đang hân thưởng những ngày nghỉ lễ và những ơn phước hanh thông đạt được thông qua thực hành Chánh Pháp thì có những kẻ núp trong bóng tối với niềm vui duy nhất là hận thù. Con cầu nguyện cho khổ đau của tất cả chúng sanh được lắng dịu. Nguyện cho dịch bệnh Covid-19 nhanh chóng được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 25. Mật Hạnh
  Mật Hạnh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài : Lạc giữa trời Tây : Bài 2 : DU SƠN NGOẠN THỦY , CÁM CẢNH KẺ NGỒI NHÀ NGỒI BÓ GỐI DỰNG CHUYỆN .
  Con hoan hỷ và tán thán công đức đạo hạnh bồ đề tâm từ bi và trí tuệ của Thầy đã không ngừng nghĩ hoạt dụng viễn trình Hoằng dương chánh pháp, ngõ hầu giúp chúng sanh hữu tình sớm lìa mê về giác , cho dù hiện tại , bởi do những phần tử xấu xa đã luôn gieo rắc , vu vạ và tìm mọi cách để hãm hại vị Thầy, nhưng bất thành vì không thể nào chúng dập tắt được tâm bồ đề giáo hóa vì lợi lạc của chúng sanh, cũng như bọn chúng luôn âm ỉ ngọn lửa sân hận , lúc nào cũng sẵn sàng gươm giáo để đấu đá lẫn nhau trong nội bộ lủng củng của tụi nó .
  Con cảm tạ ân đức từ bi của Thầy đã cho chúng con lạc vào giữa trời Tây ở hòn đảo ngọc Phú Quốc, chẳng khác gì một Venice ở nước Ý . Qua những hình ảnh minh họa , con cảm thấy choáng ngợp trước phong cảnh trù phú của đảo ngọc này , hiện là một thành phố du lịch nổi tiếng nhất ở Việt Nam, thật ơn phước lớn lao cho các huynh đệ Mật gia Phú Quốc (nói riêng) và các huynh đệ Mật gia Song Nguyễn (nói chung) , khi chúng ta đã hạnh ngộ vị Thầy, bậc Đạo sư Thanh Trí, với trí tuệ cao siêu , với tầm nhìn xa trông rộng , Thầy đã hướng cho chúng ta một con đường rộng mở với những hanh thông , những thành đạt xã hội và niềm hạnh phúc tự tâm , qua việc diễn tập Yoga Thanh Trí với tinh thần ” Thọ lạc là thọ pháp ” và tự lực thực hành , tha lực hộ trì .
  Con hoan hỷ với những hanh thông của đạo hữu Mật Ngữ , đã qua rồi thời điểm thức khuya dậy sớm , hiện tại lại có nhà , có xe hơi , có bằng lái , một điều không thể ngờ được , nhất là trong mùa dịch bệnh này . Mỗi hanh thông của từng đạo hữu còn lại ở Mật gia Song Nguyễn là một minh chứng sống động cho sự vi diệu của Tâm pháp Thanh Trí, dưới sự dẫn dắt của vị Thầy chân chính .
  Ngược với chúng con là bọn phản đồ kia , họ đã lần lượt từng người một lâm vào hoàn cảnh bi đát , thê thảm như chưa bao giờ gặp , mất xe , mất tình , mất tiền , mất việc làm , mất tất cả nên mới ngồi bó gối ở nhà mà tru tréo , mà tám chuyện , mà vặn óc để nhồi nặn ra những ý tưởng mới để chuẩn bị cho cuộc chiến mới với nội bộ , gà nhà đá nhau .
  Con thành tâm cầu nguyện cho Thầy luôn trường thọ vì sự nghiệp Hoằng dương chánh pháp.
  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Con cầu cho đại dịch COVID 19 sớm được tiêu trừ.
  OM MANI PADME HUM.

 26. Mật Khánh Thảo says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc xong bài rồi ạ. Con hoan hỷ khi được ngắm những hình ảnh thật đẹp tại Grand World với phong cách Châu Âu. Con hoan hỷ với sự hanh thông của huynh Mật Ngữ khi mua được xe hơi màu trắng tuyệt đẹp. Từ những hanh thông thế sự và thành đạt xã hội càng minh định rõ hơn cho sự vi diệu của việc thực hành Yoga Thanh Trí và lòng sùng kính Đạo sư. Còn ngoài kia những kẻ phản đồ đang phải núp bóng sau Thư viện xú uế và trang a di Đà để lây lất qua ngày. Sống trong vô vàn tà kiến.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy vì sự nghiệp hoằng dương Chánh pháp.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

 27. Mật Tấn Sơn
  Mật Tấn Sơn says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đọc bài này rồi ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã cho con được chiêm ngưỡng cảnh đẹp của Grand World ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi sách tấn chúng con.
  Con sẽ đọc bài và comment bài thường xuyên hơn nữa để có thể theo gương các huynh đệ Mật gia hanh thông thế sự, thành đạt xã hội, hạnh phúc tự tâm ạ.
  Con cầu mong sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sinh.
  Con cầu mong đại dịch covid 19 sớm bị tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 28. Mật Tuệ Tín
  Mật Tuệ Tín says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với sự phát triển của quê hương đất nước với hình ảnh Venice (nước Ý) được tái hiện giữa lòng thành phố đảo Phú Quốc, nơi có các huynh đệ Kim cang được “chỉ chổ chôn vàng” nên an cư lạc nghiệp, ngày ngày thong dong vui sống ở thành phố du lịch, trong khi nhiều người mất thời gian, công sức, tiền bạc mới có thể trải nghiệm. Con hoan hỷ với chiếc xe mới đầy ơn phước của đạo hữu Mật Ngữ. May quá, nhờ xin “bùa làm ăn” ở viện ITA nên những người bình thường, không tiền, không quyền, không thân thế như học trò đệ tử chúng con mới có thể sang trang cuộc đời ngoài sức tưởng tượng như vậy.
  Con hoan hỷ với chuyến pháp sự, du sơn ngoạn thuỷ của vị Thầy ở Phú Quốc. Con hoan hỷ khi bệnh duyên của Thầy đã thuyên giảm. Rõ ràng lợi lạc của thiền pháp Thanh trí đã được chứng minh qua nhiều biểu chứng thực tế từ người thật việc thật chứ không phải nghe nói hoặc đồn thổi vu vơ. Có nói rằng “Thành công sẽ là cách trả thù tốt nhất”, những người tự xưng là “đại đệ tử”, “hành giả cao cấp ra đi trong thanh thoát” trả thù bằng cách gia nhập dòng họ Thất sao? Tội nghiệp! Giờ đây chỉ có ông Quang lớp 6 đứng cùng chiến tuyến nhưng họ quên rằng ông Quang sẵn sàng bán đứng bất kỳ ai, chỉ là hiện tại….chưa được giá mà thôi.
  Cầu nguyện vị Thầy khoẻ mạnh & an tịnh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tĩnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 29. Mật Phụng says:

  Kính bạch Thầy !
  Con hoan hỷ được đọc bài Lạc giữa trời Tây : Bài 2 “ Du Sơn Ngoạn Thủy, Cám Cảnh Kẻ Ngồi Nhà Ngồi Bó Gối Dựng Chuyện”.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã cho chúng con thấy được gốc phố trời Tây ở trên một thành phố đảo Phú Quốc ,với vẽ đẹp tuyệt vời với nhiều kiến trúc Châu Âu , với nhiều màu sắc rực rỡ và nhiều cảnh đẹp .
  Con hoan hỷ với tin vui của huynh Mật Ngữ đã mua xe hơi, con nhìn chiếc xe hơi mới con cảm thấy được là để có được chiếc như vậy thì không dễ dàng gì nhưng đều đó đã minh chứng cho một đều là chỉ có “tự lực hành pháp, tha lực hộ trì” có niềm tin sùng kính vị Thầy qua tâm pháp Thanh Trí nên mới được nhiều ơn phước và thành công như ngày hôm nay.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi kham nhẫn với chúng con. Cho chúng con thấy được bộ mặt thật của những kẻ phản đồ luôn tìm mọi cách để vu vạ , vu khống những thành quả của Mật gia hôm nay, con thật xấu hổ cho gia tài Tàm- Qúy của họ đã dùng trăm phương ngàn kế để bôi nhọ Mật gia. Những hành động xuyên tạc của bọn phản đồ sẽ mang lại hậu quả thảm hại cho bản thân chứ không phải là kết quả.
  Con xin thán tán công hạnh , trí tuệ , bồ đề tâm của vị Thầy đã làm lợi lạc cho tất cả chúng sanh, giúp cho chúng con và chúng sanh có được niềm tin vững chắc vào Tam Bảo ( Thầy ,Phât, Pháp Tăng).
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thấm đẫm hồng ân Tam Bảo.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 30. Cao Diệu Thanh Phương says:

  Kính bạch Thầy,

  Con hoan hỉ với những hình ảnh tuyệt đẹp của Phú Quốc phồn hoa, lịch lãm, yên bình. Trông như 1 phần thu nhỏ của thủ đô Copenhagen Đan Mạch. Con đọc bài viết và cảm nhận được không khí yên bình ở nơi đó, cùng với những tin vui tới tấp từ huynh đệ. Con hoan hỉ với hanh thông của huynh Mật Ngữ đã có chiếc ô tô ơn phước, là phương tiện cho huynh di chuyển và phụng sự đạo pháp.

  Điều thú vị nhất có lẽ là chúng con được thấy hình ảnh vị Thầy dạo phố phường trên chiếc xe đạp điện. Như một quý ông Âu châu đầy năng lượng và niềm say mê với cuộc đời, nhưng ở đây Thầy không hề say đắm trong vui thú cuộc đời, mà vị Thầy thọ lạc là thọ pháp, trên những nẻo đường Thầy đi qua đều để lại những bài Pháp quý báu, gieo duyên lành cho chúng sanh đến với chánh pháp.

  Cầu nguyện huynh Mật Ngữ và huynh đệ Mật gia Tiền Giang viên thành ước nguyện chính đáng.
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện chúng sanh tĩnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện dịch Covid19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 31. Mật Tú Viên
  Mật Tú Viên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ đọc bài viết và chiêm ngưỡng những hình ảnh đẹp tại thành phố Phú Quốc nơi vị Thầy dừng chân. Thật ngạc nhiên và hoan hỷ quá đỗi khi ở ngay tại Việt Nam có một thành phố trẻ trung hiện đại, có dáng dấp của những thành phố ở phương Tây nhưng lại mang hồn Việt. Con hoan hỷ chia sẻ niềm vui, ơn phước của các huynh đệ Kim Cang nhờ tuân lời Thầy chỉ dạy nên đã được an cư, lập nghiệp tại thành phố đảo ngọc tiềm năng. Con cảm tạ ơn Thầy đã cho chúng con du ngoạn Phú Quốc từ bắc đảo đến nam đảo qua những bức ảnh đẹp. Dù các tòa nhà lộng lẫy kiêu sa nhưng đẹp hơn thế là chiếc xe Attrage mới mua của huynh Mật Ngữ, bởi chiếc xe ấy ẩn tàng giá trị đạo pháp, là hóa hiện ơn phước của Bổn Tôn qua kênh vận chuyển vị Thầy. Con hoan hỷ với cuộc sống mới đầy thong dong của huynh Mật Ngữ, từ một người lao động vất vả thức khuya dậy sớm nay trở thành bà chủ, có nhà, có đất, có xe, là minh chứng sống động của giáo pháp Thanh Trí đầy vi diệu.
  Con hoan hỷ nhìn thấy hình ảnh vị Thầy trên chiếc xe đạp điện lướt băng băng qua những dãy phố của Grand World. Qua đó, con cảm nhận vị Thầy thật gần gũi, Thầy hóa thân đồng dạng cùng chúng con trong những hoạt động rất đỗi bình dị. Con càng hoan hỷ hơn khi biết sức khỏe vị Thầy ngày càng tốt lên, qua đó thấy được sự vi diệu của giáo pháp Thanh trí. Phản đồ vu vạ vị Thầy dùng “bùa ngải” thì quả thật chúng bịa chuyện quá dốt nát, chúng nghĩ ai cũng là con nít dễ bị lừa hay sao. Ơn phước từ cõi giới thù thắng của Bổn Tôn qua kênh vận chuyển vị Thầy thì làm sao những kẻ thân người dạ quỷ có thể cảm nhận được. Những gì chúng phát ngôn chỉ làm chúng thêm xấu xí và đáng thương hại mà thôi.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài cho chúng con.
  Con cầu nguyện vị Thầy nhiều sức khỏe và trụ thế dài lâu vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 mau chóng bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 32. Mật Phê Rô says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết Lạc giữa trời Tây: Bài 2: DU SƠN NGOẠN THỦY, CÁM CẢNH KẺ NGỒI NHÀ BÓ GỐI DỰNG CHUYỆN.
  Con hoan hỷ với cảnh sắc trời Tây ở chính đất nước hình chữ S thân thương này, điển hình là đảo ngọc Phú Quốc, nơi có “Lời Vàng Dẫn Đến Đảo Vàng”.
  Con hoan hỷ với những hanh thông mà các huynh đệ kim cang đạt được cả ở đường đạo lẫn đường đời, con hoan hỷ với niềm vui ơn phước mua được xe ô tô mới của huynh Mật Ngữ .
  Con hiểu rằng để học trò chúng con có được như ngày hôm nay là cả một quá trình dày công nghiên cứu, ứng dụng và thực hành của vị Thầy để chúng con có được những phương pháp thực hành Yoga Thanh Trí đơn giản mà lợi lạc vô cùng.
  Xem clip vị Thầy đi xe đạp điện là phương tiện đi lại để thưởng ngoạn con liên tưởng đến những phương tiện mà Thầy dạy chúng con ứng dụng vào đời sống như phương châm “thân thọ lạc chẳng động tâm
  Ở trong ngủ dục không lầm si mê”.
  Con cảm ơn Thầy đã viết bài.
  Con cầu nguyện Thầy nhiều sức khỏe, trường thọ vì đại nghiệp phổ truyền Yoga Thanh Trí, làm lợi lạc tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện dịch bệnh covid 19 kết thúc.
  Om Mani Padme Hum!

 33. Mật Huệ Như says:

  Kính bạch Thầy.
  Con hoan hỷ được đọc bài viết: “Lạc giữa trời Tây: Du sơn ngoạn thủy, cám cảnh kẻ ngồi nhà bó gối dựng chuyện” ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã cho chúng con thưởng lãm một bức tranh rực rỡ sắc màu với sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp của đất trời, bàn tay khối óc của con người và đặc biệt là những thành quả tâm linh mà Lục Diệu Pháp Môn Thanh Trí mang lại.
  Đảo Ngọc Phú Quốc nay đã khoác lên mình diện mạo mới của một khu đô thị sang trọng, hiện đại, duyên dáng nhưng vi diệu nhất, ngoạn mục nhất chính là tâm thức chuyển hóa, cuộc sống thăng hoa của mỗi học trò, đệ tử chúng con khi được diễn tập, thực hành Yoga Thanh Trí, mới đây là trường hợp của huynh Mật Ngữ. Từ một người thường phải thức khuya, dậy sớm, vất vả với gánh nặng áo cơm thì giờ đây huynh ấy đã tự mình làm chủ, công việc kinh doanh thuận lợi, có nhà, có đất, có bằng lái xe B2 và nay đã có chiếc xe hơi đầy ơn phước.
  Trái ngược với bức tranh sáng lạn, rạng rỡ nhiều cảnh đẹp, nhiều tin vui của Mật Gia Song Nguyễn, thì một bức tranh khác mang màu sắc u ám, xám xịt do những kẻ biến thái tâm hồn, khuyết tật tâm linh vẽ nên. Trong lúc mọi người đều đang hào hứng, phấn khởi lên kế hoạch hân thưởng dịp Lễ, tết thì bè lũ phản đồ lại tự giam mình “cũi sắt” căm hờn, tự đầu độc thân căn huệ mạng bằng những xúc tình tiêu cực: Ganh ghét, đố kị, sân hận, điêu ngoa, xảo trá… Vậy thì liệu bọn chúng có thực sự ra đi “thanh thoát” khỏi “thầy tà” như lời chúng nói hay là bởi “vải thưa không che được mắt Thánh”, mưu ma chước quỷ không qua được tuệ nhãn của vị Thầy nên chúng lần lượt bị “đuổi khéo” ra khỏi môi trường đạo pháp trong sạch của Mật Gia Song Nguyễn.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã ban cho chúng con một bài pháp lợi lạc. Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện khổ đau của tất cả chúng sanh được lắng dịu.
  Om Mani Padme Hum.

 34. Mật Lưu Ly
  Mật Lưu Ly says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ đọc bài viết này ạ.
  Hoà mình vào không khí vui lễ 30/4-1/5, qua bài viết của vị Thầy chúng con được “du sơn ngoạn thuỷ” đến “đảo Ngọc Phú Quốc” với cảnh sắc tựa như trời Tây.
  Con hoan hỷ với sự hanh thông của huynh Mật Ngữ nay đã có xe hơi, có cuộc sống tốt đẹp, công việc thuận lợi.
  Mật gia Song Nguyễn với những y báo rực rỡ, những hanh thông trên nhiều phương diện cá nhân, xã hội và tâm linh. Thật nực cười khi có những kẻ vu vạ rằng Mật gia “dùng bùa ngải”. Chúng con được theo chân vị Thầy “du sơn ngoạn thuỷ”, hoà mình vào không khí vui lễ, không giống như những kẻ tà kiến, biến thái kia mà ngày đêm “sân hận” ngồi nhà bó gối mà dựng chuyện.
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thiêu rụi cảm xúc phiền não.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 35. Nguyễn Huỳnh Ngọc Ngân says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con thật hoan hỷ và cảm tạ ơn Thầy, qua bài viết của Thầy mà chúng con được chiêm ngưỡng cảnh sắc tuyệt đẹp tựa như trời Tây ở đảo Ngọc Phú Quốc.
  Con hoan hỷ với sự hanh thông của đạo hữu Mật Ngữ đã vừa mua được ô tô.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh. Cầu nguyện cho ngọc đuốc chánh kiến tỏa sáng muôn nơi. Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 36. Mật Hồng Thức
  Mật Hồng Thức says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con hoan hỷ đọc bài viết của vị Thầy.

  Con hoan hỷ trước sự phát triển của đảo ngọc Phú Quốc, những hình ảnh nam đảo và bắc đảo thật đẹp, trữ tình, cùng thước phim sống động về hình ảnh vị Thầy thong dong, trên tinh thần thọ lạc là thọ pháp, pháp là cuộc sống, cuộc sống là pháp. Một phương tây tráng lệ nơi thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam, đặt biệt hơn là lạc giữa trời tây nhưng hoàn toàn dùng ngôn ngữ tiếng việt, tiếp xúc người bản xứ thật là tuyệt.
  Con hoan hỷ với sự hanh thông thế sự của huynh Mật Ngữ, nhờ duyên lành hạnh ngộ vị Thầy, đến với chánh pháp.
  Qua đây cho thấy sự vi diệu của giáo pháp Yoga Thanh Trí, phương pháp sư phạm tài tình của vị Thầy giúp chúng con có được chánh kiến, biết hoan hỷ với thiện hạnh của chúng sanh, thông dong hân thưởng cuộc sống, thọ lạc là thọ pháp. Không như những kẻ mang họ phản cùng với những kẻ ôm nổi niềm lưu vong nhiều năm chưa buông bỏ, ngồi nhà bó gối vì thất thu, thất bát làm sao du sơn ngoạn thủy đành ganh tị, đố kỵ đặt điều vu khống, bịa chuyện, dựng ra những câu chuyện mà chỉ những kẻ khuyết tật tâm hồn, mang tâm quỉ mới nghĩ ra, nhằm hại người.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu cho tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và hỗ thẹn.

  Om Mani Padme Hum.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status