Apr 15, 2021

Posted by in Ứng dụng thực hành | 26 Comments

LẬP GIA ĐÌNH MUỘN KHÔNG SAO! HẠNH NGỘ MUỘN MÀNG VỚI ĐẠO SƯ MỚI LÀ MỘT THIỆT THÒI LỚN!

Kính bạch Thầy!

Con là Tantra Upatissa,

Con cúi đầu đảnh lễ dưới chân sen của Thầy và mong Thầy ban phước cho con.

 

Con viết thư này nhân dịp con tổ chức lễ thành hôn. Có câu nói rằng “mọi việc đều có thời điểm của nó” và việc lập gia đình của con cũng vậy. Con lập gia đình tuy muộn nhưng đúng thời điểm. Con đã từng phiền não và trầm cảm về việc lập gia đình vì một vài lý do cá nhân cũng nhưng do sự tác động từ phía gia đình. Đồng thời, sự phân biệt giai tầng ở Ấn Độ cũng là sự cản trở đối với việc tìm hạnh phúc lứa đôi của con. Con không thể lập gia đình với người ngoài cộng đồng của con bởi vì những người ở tầng lớp khác sẽ không chấp nhận chúng con. Con cũng không thể rời Ấn Độ để thành hôn với cô gái ngoại quốc vì con phải làm tròn trách nhiệm chăm sóc cha mẹ. Rất nhiều điều rối rắm trong đầu con nhưng con không thể chia sẻ được với ai. Con chỉ biết chờ đợi đến thời điểm “định mệnh” của con.

Khi con đến Việt Nam hạnh ngộ vị Thầy và được tham dự pháp hội quốc tế, con có suy nghĩ và mong ước kết hôn và có gia đình hạnh phúc. Thời điểm đó, con chỉ biết mơ ước thầm kín bởi vì con nhút nhát, con không thể tự tin gặp nữ giới, đừng nói gì đến việc trò chuyện, làm quen hay chinh phục ai đó. Nhưng con tin vào lời dạy của Thầy rằng dù ước muốn thầm kín dù nhỏ cũng được viên thành nếu hành giả tinh tấn hành pháp và nhận được ơn phước từ Đạo sư chân chính.

Nhưng con tin vào lời dạy của Thầy rằng dù ước muốn thầm kín dù nhỏ cũng được viên thành nếu hành giả tinh tấn hành pháp và nhận được ơn phước từ Đạo sư chân chính.

Con vô cùng xúc động và xuýt bậc khóc khi con nhận được món quà cưới cùng với tịnh tài Thầy ban. Thầy quá tốt với con khi Thầy ban cho con tịnh tài vào ngày cưới và khoản tịnh tài đó thực sự giúp con rất nhiều. Con là học trò, con chưa cúng dường được cho Đạo sư dù nhiều lần con đã thỉnh nguyện xin được cúng dường Thầy nhưng Thầy chưa lần nào chấp nhận tịnh tài, Thầy chỉ chấp nhận tấm lòng của học trò. Thầy thấu hiểu hoàn cảnh của con. Thầy chỉ mong con tinh tấn hành pháp để có cuộc sống tốt hơn. Con cũng biết rằng nhiều đạo hữu nước ngoài đã thỉnh nguyện cúng dường Thầy nhưng Thầy không nhận tịnh tài, Thầy chỉ nhận tấm lòng, sự sùng kính của học trò với Đạo sư. Bây giờ con hiểu rõ hơn lời dạy của Lama Zopa: “Tại sao lại nói sùng kính vị thầy là nền tảng giác ngộ? Giác ngộ ở đây giống như quả chín, con đường giác ngộ được xem như thân cây, sùng kính đạo sư chính là cái gốc của thân cây đó, từ gốc là sùng kính vị thầy thì sẽ có được thân cây khỏe mạnh và vững chắc cho con đường giác ngộ và trổ quả lành là sự giác ngộ. Chỉ cần thực hành pháp tu sùng kính đạo sư là chúng ta đã bắt đầu bước vào con đường giác ngộ. Sùng kính vị thầy là nền tảng của mọi thành công trong cuộc đời này và dẫn đến giác ngộ tối thượng, giống như cành, là, thân cây và hoa của cây giác ngộ đều phụ thuộc vào gốc rễ của sự sùng kính đạo sư. Hay sùng kính đạo sư cũng có thể hình tượng hóa giống như xăng để cho các động cơ giác ngộ chạy, nếu không có xăng thì động cơ này không thể chạy được. Không có sự sùng kính đạo sư thì không có gì hết, không có được giác ngộ, không có giải thoát tối thượng và không có sự giác ngộ viên mãn; giống như cây không có gốc thì không thể nào có thân, cành và lá được. Sự giác ngộ của bạn đều phụ thuộc vào lòng sùng kính đạo sư. Sự sùng kính đạo sư không chỉ mang lại sự giác ngộ tối thượng, niềm hạnh phúc miên viễn của sự giải thoát khỏi sinh tử luân hồi mà sự sùng kính đạo sư còn là gốc mang lại sự an lạc đời này”

“Không có sự sùng kính đạo sư thì không có gì hết, không có được giác ngộ, không có giải thoát tối thượng và không có sự giác ngộ viên mãn”

Sau này, con nhận thấy rằng con quá lớn tuổi để lập gia đình và con bắt đầu tìm kiếm một người con gái trong làng con với tiêu chuẩn là hai bên hiểu nhau, đồng cảm với nhau. Nhờ ơn phước từ Thầy, đức Phật trong hành trình tìm kiếm hạnh phúc lứa đôi, cùng với cha mẹ con; con đã tìm thấy người con gái phù hợp với mình; và cha mẹ con đã đồng ý cho con lấy cô ấy làm vợ. Sau đó, hai bên gia đình gặp nhau và lễ cưới được tiến hành. Mọi việc đến với con thuận lợi đến mức con không thể tin đây là sự thật. Bây giờ con đã có gia đình riêng và sống với người vợ tốt.

Con đã tìm thấy người con gái phù hợp với mình

Một điều tuyệt vời nữa đến với con và sau 3 tháng cưới vợ, con đã được thăng chức. Vị trí này con đã đợi 5 năm, bây giờ đến với con làm con thật bất ngờ. Cùng với vị trí mới trong công ty, đồng nghiệp của con tôn trọng con và lương con đã tăng lên nhiều hơn. Con cảm nhận rõ ràng ơn phước vô hạn mà Thầy, đức Phật và Bổn tôn đã ban cho con. Con là một người rất bình thường. Con đã khổ đau trong một thời gian dài trước khi con hạnh ngộ vị Thầy tại Việt Nam, trước khi được đọc bài và viết comment trên trang nhà. Sau khi học Thầy, con hiểu về bản thân mình hơn, con dần biết cách điều phục được tâm. Thầy đã ban cho con sức mạnh và sự tự tin. Nhờ đó, con phát triển được tiềm năng trong con; con làm việc, thực hành pháp vì lợi ích của mình và tha nhân như lời Thầy đã chỉ dạy trên hành trình giác ngộ. Những phương pháp Thầy cho phép con diễn tập đã thực sự có hiệu quả. Cuộc đời con sang trang mới tràn đầy hạnh phúc và bình an nhờ ơn phước từ Thầy.

 

Cuộc đời con sang trang mới tràn đầy hạnh phúc và bình an nhờ ơn phước từ Thầy.

Sau đó, một tin vui lại đến với con. Vợ con đã mang thai. Mọi việc diễn ra thuận lợi vì con theo đúng quỹ đạo chánh pháp theo luật tắc nhân quả, dưới sự chỉ dạy của Thầy. Ở Ấn Độ ngày nay, con trai bước qua tuổi 30 sẽ khó khăn trong việc sinh con.

 

Nhờ sự gia hộ của Thầy, đức Phật, cuộc đời con được nhiều hanh thông. Con thật ơn phước khi có vị Thầy chăm sóc đệ tử chu đáo dù chúng con ở rất xa Thầy.

Con thành tâm cầu nguyện Thầy trụ thế lâu dài vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.

Cầu nguyện tâm pháp Thanh Trí lan tỏa khắp muôn nơi vì lợi lạc của hữu tình.

Cầu nguyện khổ đau của tất cả chúng sanh được lắng dịu và hữu tình đạt được giác ngộ.

Cầu nguyện nạn dịch covid 19 nhanh chóng tiêu trừ.

Om Mani Padme Hum.

Con – Tantra Upatissa

Ấn Độ, ngày 10 tháng 04 năm 2021.


Bản tiếng Anh: THE PROBLEM IS NOT HOW LATE YOU GET MARRIED, BUT HOW LATE YOU MEET A TRUE GURU ( Lập gia đình muộn không sao! Hạnh ngộ muộn màng với Đạo Sư mới là một thiệt thòi lớn!)

 


HIỆU QUẢ CỦA TÂM PHÁP THANH TRÍ ĐƯỢC CHỨNG MINH QUA NHỮNG BÀI VIẾT DƯỚI ĐÂY CHỈ TÍNH RIÊNG TRONG THỜI ĐIỂM CUỐI NĂM 2020  ĐẾN GIỮA NĂM 2021

 

1, HỌC THUẬT CỦA MẬT GIA SONG NGUYỄN ĐƯỢC PHỔ TRUYỀN QUA HỘI THẢO QUỐC TẾ TẠI ĐẠI HỌC NILAMBER (ẤN ĐỘ) – Cao Diệu Diệu Hằng

2, CAO DIỆU DIỆU HẰNG VIẾT VỀ HỘI THẢO PHẬT HỌC QUỐC TẾ – Cao Diệu Diệu Hằng

3, VIỆN ITA TRÌNH BÀY THAM LUẬN TẠI TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU PHẬT HỌC QUỐC TẾ Ở ẤN ĐỘ

4,Lạc giữa trời Tây: Bài 2: DU SƠN NGOẠN THỦY, CÁM CẢNH KẺ NGỒI NHÀ NGỒI BÓ GỐI DỰNG CHUYỆN – Đạo sư, Viện trưởng Thinley Nguyên Thành

5, Thư gửi các trò 333: LẠC GIỮA “TRỜI TÂY” – Đạo sư, Viện trưởng Thinley Nguyên Thành

6, Thư gửi các trò 335: CAO DIỆU MẬT TỪ VỪA THI ĐỖ NGHIÊN CỨU SINH TIẾN SĨ

7, Thư Newzeland: CẢM TẠ ƠN THẦY, CON VỪA CÓ CÔNG VIỆC CHÍNH THỨC TẠI AUCKLAND VỚI TỶ LỆ 1/350! – Cao Diệu Mật Thuỷ

8, Thư Mỹ quốc: THẦY ƠI, CON ĐÃ MUA NHÀ RỒI! – Cao Diệu Nhất Nguyên

9, Thư Quảng Ninh: TỘI NGHIỆP NHỮNG CƠN MƯA PHÙN – Mật Tấn Pháp

10, LẬP GIA ĐÌNH MUỘN KHÔNG SAO! HẠNH NGỘ MUỘN MÀNG VỚI ĐẠO SƯ MỚI LÀ MỘT THIỆT THÒI LỚN! – Tantra Upatissa

11, Thư Phú Quốc: NHỜ THẦY CON ĐƯỢC LÀM BẾP Ở KHÁCH SẠN 5 SAO – Mật Phước

12, Thư Phú Quốc : TÔI SẮP CÓ NHÀ – Cao Diệu Giác Đăng

13, PHƯỚC ĐẾN HAI LẦN VỚI CHÚNG CON, MỘT MÙA LỄ LỚN ĐÁNG NHỚ! – Cao Diệu Giác Đăng

14,BẰNG LÁI CÓ RỒI, ĐẤT THIÊNG CŨNG ĐÃ ĐƯỢC RỒI! PHẢN ĐỒ ĐỪNG NÓI TÔI TỰ BỊA NHƯ CÁC NGƯỜI NGHE! –  Mật Hạnh

15, Thư Biên Hòa : NHỜ THẦY CON ĐÃ CÓ BẰNG LÁI XE Ở TUỔI 60! – Mật Hạnh

16, VÌ SAO TÔI TRỞ THÀNH “CON CƯNG” CỦA BỐ MẸ MÀ TRƯỚC ĐÂY HỌ GỌI TÔI LÀ “ĐỨA GÂY CHUYỆN” – Mật Huệ Như

17, Thư New Zealand: MÙA VALENTINE ĐÁNG NHỚ NHẤT CỦA CHÚNG TÔI  – Mật Thủy

18, Thư Newzeland: NGHĨ KHÔNG RA, BÀN KHÔNG ĐẾN, BẾN KHÔNG THUYỀN, DUYÊN TIỀN KIẾP–   Cao Diệu Mật Hải, Cao Diệu Mật Thủy

19, Thư Hà Nội: BỖNG DƯNG ĐẮT SHOW – Cao Diệu Diệu Hằng

20, Thư Hà Nội: ƠN THẦY, ƠN PHẬT…- Mật Hạnh Dung

21, Thư Thái Nguyên: THỰC HAY MƠ? – Mật  Thái Xuyên

22, Thư Hà Nội: TỪ “TRÊN KHÔNG” RƠI XUỐNG !- Cao Diệu Đăng Tâm

23, Thư Hà Nội: CHÚNG CON ĐÃ CHUYỂN VỀ CĂN NHÀ MỚI HƠN 100 MÉT VUÔNG – Cao Diệu Đăng Tâm

24, Thư Kiên Giang: THOÁT KHỎI VỎ ỐC TỰ TI – Cao Diệu Mật Ba

 

 1. Mật Định Châu says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết từ đất nước Ấn Độ: Lập gia đình muộn không sao! Hạnh ngộ muộn màng với Đạo sư mới là một thiệt thòi lớn.
  Con hoan hỷ với những hanh thông của đạo hữu Tantra Upatisa: Công việc thuận lợi được thăng chức, tìm được bạn đời phù hợp với mình và lập gia đình. Nhờ được học Tâm pháp Thanh trí dưới sự chỉ dạy của vị Thầy mà cuộc đời đạo hữu Tantra Upatisa đã bước sang trang mới, chấm dứt mọi khổ đau phiền não trước kia, đạo hữu trở lên tự tin và mạnh mẽ. Trường hợp của đạo hữu Tantra Upatisa là một trường hợp cho thấy rõ rệt hiệu quả mà Tâm pháp Thanh trí đem lại cho chúng sanh hữu ích như thế nào.Bài viết của đạo hữu Tantra Upatisa giúp con cảm nhận sâu sắc hơn cái duyên được hạnh ngộ bậc Đạo sư chân chính là vô cùng quan trọng bởi thế kỷ này tà sư nhiều như cát sông hằng, nhầm lẫn vị Thầy là như uống nhầm thuốc độc hủy hoại thân căn huệ mạng của mình không những chỉ kiếp này mà còn vạn kiếp sau. Cảm ơn đạo hữu Tantra Upatisa đã viết bài.
  Con cầu nguyện Thầy mạnh khỏe, trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu nguyện cho dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum

 2. Mật Thái Xuyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này ạ.
  COn hoan hỷ với những hanh thông bất ngờ của đạo hữu Tantra Upatisa. Con hoan hỷ với duyên lành của đạo hữu khi được hạnh ngộ vị Thầy vì Thầy trong hiện kiếp, nhờ sự chỉ dạy của vị Thầy và niềm tin vào Thầy, Tam Bảo của đạo hữu đã giúp đạo hữu có một cuộc sống mới, luôn nằm trong quỹ đạo chánh pháp. Con hoan hỷ tán thán công hạnh cùng Bồ đề tâm của vị Thầy đã phát kiến và phổ truyền tâm pháp Thanh Trí giúp chúng sanh khắp mọi nơi tiếp cận với chánh kiến Phật đà và nhận được nhiều ơn phước. Con cảm tạ ơn Thầy.
  Con cầu nguyện Thầy trụ thế lâu dài vì lợi lạc và hạnh phúc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện nạn dịch covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 3. Mật Giác Phương says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết gửi từ Ấn Độ của đạo hữu Tantra Upatissa rồi ạ. Con hoan hỷ khi đạo hữu Tantra Upatissa nhờ theo học Tâm pháp Thanh Trí nơi vị Thầy, đã hết bệnh mất ngủ, có sự chuyển hóa tâm, có được hạnh phúc lứa đôi và sự hanh thông trong công việc. Quả thực là lập gia đình muộn không sao, hạnh ngộ muộn màng với vị Đạo sư mới là một thiệt thòi lớn. Bởi có được vị Đạo sư chân chính như có được viên ngọc như ý trong tay. Vị Đạo sư là cội nguồn của mọi thành tựu thế gian và xuất thế gian.

  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí huệ, bồ đề tâm của vị Thầy.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi giáo hóa chúng con.

  Con cầu nguyện Thầy luôn mạnh khỏe và trường thọ vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 trên toàn thế giới sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum.

 4. Cao Diệu Mật Ba says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh lòng từ bi của vị Thầy quan tâm chăm sóc đệ tử không phân biệt. Ngoài việc dạy chúng con thực hành Pháp đúng quỹ đạo chánh Pháp. Vị Thầy còn từ bi hóa thân đồng dạng gần gũi đệ tử. Thầy luôn lắng nghe, thấu hiểu, hướng dẫn, giúp đỡ đệ tử trong cuộc sống theo phương châm “an lạc đời này, cực lạc đời sau”.
  Con hoan hỷ với cảm niệm chân thành của đạo hữu Upatissa và sự vi diệu của Tâm pháp Thah trí.
  Nhờ vào sự nương tựa vào Thầy, học Tâm pháp Thanh trí đạo hữu đã thoát khỏi căn bệnh mất ngủ lâu năm, công việc thay đổi theo chìu hướng tốt. Đến nay đạo hữu đã hoàn thành ước nguyện thầm kín là có được người bạn đời tâm đầu ý hợp và thăng chức lên lương. Thêm một minh chứng sống động nữa cho việc thực hành Yoga Thanh trí học viên được hạnh phúc tại tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum.

 5. Ngọc Yến says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi.
  Con hoan hỷ với Tâm pháp Thanh trí của vị Thầy thật vi diệu.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự lợi lạc của chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum.

 6. Ngân Hà says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự lợi lạc của chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum.

 7. Mật Tấn Lực
  Mật Tấn Lực says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết và hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo hữu TanTra Upatissa qua những dòng chia sẻ cảm niệm thấm đẫm tấm lòng sùng kính Đạo sư và trân quý giáo pháp. Qua đó, con hoan hỷ với duyên lành hy hữu được hạnh ngộ vị Thầy, được vị Thầy để tâm mà đạo hữu TanTra Upatssia có được sự chuyển hóa tâm “ngoạn mục”, với tấm lòng sùng kính thuần thành và niềm tin kiên cố vào vị Thầy, tuân lời dạy của vị Thầy, đạo hữu đã tinh tấn diễn tập/thực hành những Tâm pháp vi diệu mà vị Thầy từ bi cho phép, hướng dẫn chỉ dạy, đã giúp cuộc đời của đạo hữu “sang trang mới tràn đầy hạnh phúc và bình an”, có được công việc thuận lợi, được thăng chức trong công ty, tìm được bạn đời phù hợp, rồi kết hôn; Đặc biệt, đạo hữu TanTra Upatissa đã chấm dứt sự trầm cảm(khổ đau, phiền não), thay vào đó là sự tự tin, mạnh mẽ. Minh chứng sống động cho sự vi diệu của Tâm pháp Thanh Trí do vị Thầy từ bi phát kiến dựa trên nền tảng chánh kiến Phật đà “tinh túy, lý sự viên dung”, phù hợp với tính Quốc độ, tính Dân tộc, tính Thời đại, đơn giản, dễ học, dễ hành, mang lại lợi lạc vô song!. Nhờ việc “tự lực hành pháp” mà đạo hữu Tan Tra Upatissa có được “tha lực hộ trì” từ Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy tâm linh chân chính!. Thật đáng buồn, đáng tiếc cho bọn phản đồ “vong ân bội nghĩa” đã từng có thời gian được hạnh ngộ và theo học vị Thầy mà tán thán, ngợi ca vị Thầy và sự vi diệu của Tâm pháp Thanh Trí; Nhưng vì cái ngã cao ngất, không ít lần vị Thầy từ bi, kham nhẫn mà nghiêm giáo vì vi phạm Thanh quy của Mật gia Song Nguyễn(Viện ITA). Sau khi bị vị Thầy tẫn xuất khỏi Viện ITA thì chúng lộ nguyên hình là quỷ mang thân người, một số kẻ như: Khuê Minh, Huệ Pháp, Thái Dương “vỗ ngực khoe tiền, khoe của” để “làm màu” vì cái danh “sùng kính” và “hành giả thuần tâm”. Cũng vì không được ở lại Viện ITA(mặc dù có kẻ đã tới quỳ lạy, cúng dường, sám hối nhưng vị Thầy không chấp nhận) nên bọn chúng sân hận đến mức tâm thần bấn loạn “không ăn đạp đổ”, dùng nhiều thủ đoạn tàn độc, hèn hạ: Vu vạ, bịa đặt, thóa mạ, phỉ báng nhằm hãm hại vị Thầy và Viện ITA. Những hành vi bất chấp nhân quả, vô liêm sỉ của bọn phản đồ thì hiện đời chúng đã và đang phải lãnh nhận quả báo thích đáng!. Cầu mong cho họ sớm tỉnh ngộ quay đấu là bờ để không tạo thêm nghiệp ác.
  Cảm ơn đạo hữu TanTra Upatissa về bài chia sẻ lợi lạc. Cầu nguyện cho đạo hữu viên thành những ước nguyện chính đáng.
  Con nguyện cầu cho vị Thầy luôn mạnh khỏe, thân tâm an tịnh, trụ thế lâu dài vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp, vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch bệnh covid 19 nhanh chóng tiêu trừ.
  Om mani padme hum!

 8. Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy .
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Mật Thúy hoan hỉ với bài viết chia sẻ của đạo hữu Tantra Upatissa , qua bài này Mật Thúy hiểu thêm chúc nữa về sự phi diệu của giáo pháp yoga thanh trí Mật Thúy cũng đồng ý với suy nghĩ của đạo hữu ty đạo hữu lật gia đình muộn nhưng đúng thời điểm cộng thiêm sự tự thực hành pháp tha lực hộ trì thì Mật Thúy tín rằng đạo hữu sẽ có hạnh phúc từ tâm và thanh thông thế sự thành đạt xã hội . Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm.

 9. Mật Chi says:

  Kính bạch Thầy
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết của đạo hữu Tantra Upatissa đã chia sẻ những việc hanh thông của mình trong thời gian thực hành yoga thanh trí do vị Thầy phát kiến, bài viết thể niềm tin lòng sùng kính Đạo sư cũng là minh chứng cho việc thực hành yoga thanh trí có được hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự sự thành đạt xã hội.
  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh corona sớm được tiêu từ.
  Om mani padme hum

 10. Mật Thái Hòa says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đọc bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo hữu Tantra Upatissa đã chia sẽ bài viết cảm niệm ơn phước gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy. Cũng như cảm niệm sự vi diệu của tâm pháp Thanh Trí mà đạo hữu ấy đã thực hành, diễn tập trong thời gian qua theo sự chỉ dạy của vị Thầy, cùng với sự sùng kính Đạo sự, đã giúp cho đạo hữu ấy trải nghiệm được nhiều thành tựu trong cuộc sống, kể cả những ước nguyện dù là thầm kính nhất cũng được viên thành.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì hạnh phúc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om mani padme hum.

 11. Mathanh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài : LẬP GIA ĐÌNH MUỘN KHÔNG SAO! HẠNH NGỘ MUỘN MÀNG VỚI ĐẠO SƯ LÀ MỘT THIỆT THÒI LỚN của đạo hữu Tantra Upatissa.
  Con hoan hỷ với bài chia sẻ của đạo hữu Tantra Upatissa thắm đẳm lòng sùng kính bậc Đạo sư và sự trân quý giáo pháp mà vị Thầy đã phát lồ . Với sự để tâm của vị Thầy và tinh thần nổ lực thực hành pháp của đạo hữu Tantra Upatissa, đã liên tiếp gặt hái được nhiều kết quả mỹ mãn từ tình duyên đến công việc ở cơ quan được thay đổi một cách hy hữu mà đạo hữu đã từng mơ ước bao năm nay , đã vậy còn lại được thăng chức ( làm cha ) , được tăng lương , phần thu nhập khá hơn.
  Mô Phật! Có được thân người là quý hiếm nhưng nếu không gặp được bậc tuệ trí thức thì quả là một đại họa đối với chúng ta , nhờ duyên lành chúng con được hạnh ngộ cùng vị Thầy, cho nên bây giờ chính là lúc chúng con phải thực hành giáo pháp miên mật , phải tận hiến thân cho giáo pháp để mang đến cho mình an lạc đời này , cực lạc đời sau .
  Con cảm tạ ân đức từ bi và trí tuệ của Thầy đã phát kiến Tâm pháp Thanh Trí, đã cho chúng con được diễn tập Yoga Thanh Trí với sự để tâm sát sao của vị Thầy, cuộc đời của mỗi chúng con dần dần sang trang mới , với nhiều niềm vui , nhiều thành tựu đáng kể , cho dù đang trong thời ” gạo châu củi quế ” , dịch bệnh lan tràn khắp năm châu bốn bể , kỳ diệu và hy hữu thay cho các huynh đệ Mật gia Song Nguyễn. Điều này chứng tỏ con đường tu Phật đúng theo quỹ đạo chánh kiến , dưới sự dẫn dắt bậc Đạo sư chân chính và với lòng trưỡng dưỡng sùng kính Đạo sư tôn quý là nền tảng đạt đến giác ngộ một cách nhanh nhất .
  Con thành tâm cầu nguyện cho Thầy luôn trường thọ và thân tâm an tịnh vì lợi lạc của chúng sanh.
  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Con cầu cho đại dịch COVID 19 sớm được tiêu trừ.
  OM MANI PADME HUM.

 12. Mật Nguyệt Hà
  Mật Nguyệt Hà says:

  Kính Bạch Thầy
  Con Mật Nguyệt Hà hoan hỷ đọc bài viết lập gia đình muộn không sao hạnh ngộ muộn màng với đạo sư là một thiệt thòi lớn
  Con hoan hỷ với những hanh thông mà đạo hữu Tantra Upatissa đạt được từ khi hạnh ngộ vị Thầy
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp
  Con cầu nguyện chúng sanh và các huynh đệ trong MGSN đều thành tựu hạnh phúc Phật tánh
  Cầu mong cho dịch covid 19 sớm tiêu trừ
  Om manipadme hum

 13. Cao Diệu Tuyết Hoa
  Cao Diệu Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con hoan hỷ được đọc bài này.
  Con hoan hỷ với những chia sẽ tin vui của đạo hữu Tantra Upatissa với lời văn mộc mạc nhưng chân thành, thấm đẫm lòng sùng kính Đạo sư của đạo hữu.
  Những chuyển biến, hanh thông trong cuộc sống của đạo hữu chính là minh chứng cho sự lợi lạc mà Tâm pháp Thanh Trí mang lại. Đúng với tựa của bài viết “Lập gia đình muộn không sao! Hạnh ngộ muộn màng với Đạo sư là một thiệt thòi lớn” vì hạnh ngộ được với vị Đạo sư chân chính sẽ như là có được “viên ngọc Như Ý” trong đời này vì có được “suối nguồn của thành công thế gian và xuất thế gian”. Trong khi cuộc đời vốn ngắn ngủi, vô thường, thân bằng quyến thuộc rồi cũng sẽ phải chia xa, thời gian được hạnh ngộ “viên ngọc Như Ý” vừa đủ, mới có thế thấm nhuần chánh kiến, trưỡng dưỡng lòng sùng kính Đạo sư mà tự tin bước trên con đường đến thành phố Giải Thoát.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, thân tâm thanh tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Con cám on đạo hữu Tantra Upatissa đã viết bài. Cầu nguyện đạo hữu thế sự hanh thông ước nguyện chánh đáng sớm viên thành.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 14. Mật tịnh phap says:

  Dạ.Con kính bạch Thầy.Con đã đọc bài:Lập gia đình muộn không sao.
  Hạnh ngộ muộn màng với đạo sư là mới là thiệt thòi lớn.
  Con hoan hỉ và tán thán đạo hữu TantraUpatissa từ khi được hạnh ngộ vị Thầy
  Bậc Tuệ Tri Thức đã bước qua trang sử mới.Chấm dứt sự đau khổ phiền não
  Trở lên tự tin và mạnh mẽ.Qua thực hành pháp Tâm Pháp Thanh Trí.Tự lực hành pháp
  Tha lực hộ trì.
  Con Cảm nhận sâu sắc hơn cái duyên được hạnh ngộ bậc đạo sư chân chính là vô cùng quan trọng
  Bởi thời mạt pháp này Tà sư nói pháp như sông hằng.Nhầm lẫn
  một vị Thầy
  như uống nhầm thuốc độc hủy mạng thân căn Huệ mạng của mình.Không chỉ kiếp này mà vạn kiếp sau.
  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài lợi lạc chúng sanh
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật Tánh
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh đều tròn thành Phật đạo
  Om Ma Ni Pê Mê Hum

 15. Mật Phước says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với chia sẻ cảm niệm về ước nguyện thầm kín đã được viên thành, lập gia đình (được vị Thầy ban tặng tịnh tài trong ngày cưới ) và được thăng chức tăng lương như ý muốn của đạo Tantra Upatissa từ Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy. Tiếp tục là một minh chứng sống động cho sự vi diệu của giáo pháp Yoga Thanh Trí, ngang qua “Tự lực hành pháp, tha lực hộ trì”.
  Qua đó giúp con nhận ra rằng, lập gia đình muộn thì không sao, bởi vì con hiểu rằng chuyện chồng vợ là duyên nghiệp thì dù sớm hay muộn rồi cũng sẽ đến . Còn nếu như hạnh ngộ muộn màng với Đạo sư thì quả là một thiệt thòi lớn đối với chúng con nói chung, cũng như Upatissa nói riêng khi vẫn còn chịu đau khổ trong thời gian dài bởi phiền não và trầm cảm như đạo hữu đã chia sẻ, bởi điều này Đại Sĩ Liên Hoa Sanh đã chỉ ra trong Thánh nữ kinh rằng :” Mọi ơn phước đều xuất phát từ Tam Bảo thông qua kênh vận chuyển vị Thầy, mọi khổ đau đều do chính nghiệp quả của mình gây tạo” .
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy, vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm tiêu tan.
  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh .
  Om Mani Padme Hum.

 16. Cao Diệu Nguyên Tánh says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đọc bài này rồi ạ.

  Con hoan hỷ và xúc động với những cảm niệm chân thành của đạo hữu Tantra Upatissa về ơn phước gia trì của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy, cũng như những dòng chia sẻ sâu sắc của đạo hữu ấy vì sao “sùng kính vị thầy là nền tảng giác ngộ”

  Cầu nguyện cho đạo hữu ngày càng tinh tấn và thành tựu các ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện cho chúng sanh tìm được nơi nương tựa chân thật.

  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Đệ tử hoan hỷ tán thán công hạnh vị Thầy.

  Đệ tử cầu nguyện cho sức khỏe của vị Thầy vì hạnh phúc cho chúng sanh.

  Kính Thầy,

  Om Mani Padme Hum

 17. Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con hoan hỉ với những chia sẻ tràn ngập ơn phước Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy của đạo hữu Tantra Upatissa . Con hiểu rằng chúng con luôn đặt niềm tin và lòng sùng kính nơi vị Thầy cùng với việc tinh tấn thực hành pháp, tuân lời vị Thầy làm theo đúng quỹ đạo chánh pháp và kết quả sẽ đạt được là lợi lạc không thể nghĩ bàn sẽ đến với chúng con đúng lúc đúng thời điểm , mọi ước nguyện chánh đáng sẽ được viên thành dù là thầm kín nhất bởi nguồn công đức chúng con có được là vô lượng và tất cả đều có sự sắp xếp của Bổn tôn. Bởi vậy ” Lập gia đình muộn không sao! Hạnh ngộ muộn màng với Đạo sư là một thiệt thời lớn” nhưng nếu đã muộn lại còn chọn sai Thầy thì không khác gì uống nhầm thuốc độc hậu quả mang lại nặng nề cho cả kiếp này và kiếp sau khi sai một ly đi cả một chặng đường dài với người chỉ dẫn sai đường, lạc lối vì thiếu trí tuệ, thiếu nhận thức như một người mù tâm linh dẫn dắt một người mù kế tiếp.
  Cầu nguyện vị Thầy sức khoẻ và trụ thế lâu dài vì lợi laic chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Corona nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 18. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ
  Con hoan hỷ và tán thán thiện hạnh, những dòng cảm niệm chia sẻ chân thành và súc động và cũng nhờ, ơn phước của Bỗn Tôn thông qua kênh vẫn chuyển của vị Thầy cho nên đạo hữu Tantra Upatissa đã lập được gia đình, cho dù đó muộn không sao.Qua đó nhờ sùng kính vị Đạo Sư chân chánh là nền tảng giác ngộ của đạo hữu Tantra Upatissa,và đã được hanh thông thế sự, đã đạt được mọi ước nguyện chính đáng. Cảm ơn đạo hữu Tantra Upatissa đã chia sẻ bài viết.
  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả vì chúng sanh
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padem Hum

 19. Quảng Lượng
  Quảng Lượng says:

  Kính bạch Thầy, con đã đọc bài chia sẻ của đạo huynh Tantra Upatissa và con xin được hoan hỉ với sự hanh thông thế sự, cũng như sự đạt được ước nguyện của huynh ấy ạ!
  Nhờ sự sùng kính Đạo sư, là cái gốc của nền tảng Giác ngộ mà học trò chúng con ngày càng tinh tấn trên con đường thực hành tu tập giải thoát khỏi khổ đau. Nhờ phát kiến lục diệu pháp môn của vị Thầy và sự chỉ dạy với tấm lòng bi mẫn vô hạn của Thầy: “Tự lực hành pháp tha lực hộ trì” mà học trò chúng con có được: “Hạnh phúc tại tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội” và quan trọng hơn là “an lạc đời này cực lạc đời sau”.
  Con cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an lạc và trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh và đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp!
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh!
  Con cầu nguyện cho bản thân và các huynh đệ kim cang luôn tỉnh thức, chánh niệm, chú tâm, tinh tấn thực hành tu tập và trường dưỡng lòng sùng kính Đạo sư!
  Con nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ!
  Om Mani Pahme Hum!

 20. Mật Tấn Sơn
  Mật Tấn Sơn says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đọc bài này rồi ạ
  Con hoan hỷ với những cảm niệm của huynh Tantra Upatissa ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã phát kiến ra phương pháp Yoga Thanh Trí đầy lợi lạc ạ.
  Con sẽ cố gắng đọc và comment nhiều hơn để bản thân có chánh kiến và ngày càng tĩnh thức ạ.
  Con cầu mong sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sinh.
  Con cầu mong tất cả chúng sinh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Con cầu mong đại dịch covid 19 sớm bị tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 21. Mật Tú Viên
  Mật Tú Viên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ đọc bài viết của đạo hữu Tantra Upatissa.
  Con hoan hỷ với nhữnh hanh thông của đạo hữu trong thời gian qua: ước nguyện thầm kín có một gia đình hạnh phúc được viên thành, được thăng chức, tăng lương trong công việc. Những sự hanh thông kép khiến con nhớ đến câu nói “mình ngỡ nó đôi ri, không ngờ nó ra đôi xì”. Con hoan hỷ với những chia sẻ mộc mạc và tấm lòng sùng kính Đạo sư của đạo hữu Tantra Upatissa. Từ lời dạy của lạt ma Zopa cũng như các bậc Thánh Tăng: Ngài Mã Minh, ngài Atisha,… và qua trải nghiệm của bản thân, con hiểu rằng sùng kính Đạo sư là điều quan trọng nhất, là nền tảng Giác ngộ, vị Thầy là suối nguồn của thành công thế gian và thành tựu tâm linh xuất thế gian.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi giáo hóa chúng con.
  Con cầu nguyện vị Thầy dồi dào sức khỏe, thân tâm an tịnh và trường thọ vì sự lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 mau chóng bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Phản đồ cũng biết vậy nhưng Thầy đuổi ra nên thẹn quá mà đổ thừa thầy tà nhưng chưa dẫn chứng nào ngoài sự chửi đổng!

 22. Phan thị Bạch Tuyết says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi.Con hoan hỉ và xúc động trước những cảm niệm chân thành ,đầy ơn phước của đạo hữu Tantra Upatissa .Nhờ được hạnh ngộ và sự hướng dẫn của vị Thầy cuộc đới của đạo hữu ấy đã bước sang một trang mới : không còn đau khổ phiền não ,được thăng chức,tăng lương , cưới được một cô vợ hiền (mặc dù có hơi muộn)và vui mừng hơn là đạo hữu ây đang chuẩn bị chào đón một thành viên mới sắp ra đời.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã tạo ra lâu đài Duy Ma Cật ,giúp chúng con có cơ hội thực hành pháp theo đúng quỷ đạo ,mạng lại nhiều lợi ích thiết thực ,tích tập nhiều công đức để tiến về thành phố giải thoát.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh được thành tựu hạnh phúc của phật tánh và thắm đẫm trong hồng ân của tam bảo.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 23. Mật Phê Rô says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết của đạo hữu Tantra Upatissa.
  Con hoan hỷ khi đạo hữu ấy đã có những hanh thông trong công việc và trong đời sống khi theo học Yoga Thanh Trí dưới sự hướng dẫn của vị Thầy. Từ một người khổ đau cả thân lẫn tâm nay đạo hữu Tantra Upatissa đã biết cách điều phục tâm mình để có được sự an lạc nội tâm.
  Thêm một minh chứng của đạo hữu Tantra Upatissa khẳng định cho sự lợi lạc của Yoga Thanh Trí là đạt được hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội.
  Con cảm ơn đạo hữu đã viết bài. Cầu nguyện đạo hữu luôn hạnh phúc, hanh thông, viên thành những ước nguyện chính đáng.
  Con cầu nguyện Thầy nhiều sức khỏe, trường thọ vì đại nghiệp phổ truyền Yoga Thanh Trí, làm lợi lạc tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện dịch bệnh covid 19 kết thúc.
  Om Mani Padme Hum!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status