May 7, 2021

Posted by in Lá thư người tâm đạo | 14 Comments

LẬT TẨY CÁI GỌI LÀ “BÍ MẬT” ĐỘNG TRỜI DO BỌN PHẢN ĐỒ ” CẢ VÚ LẤP MIỆNG EM”

Kính bạch Thầy.
Con xin tán thán công hạnh, trí tuệ, Bồ đề tâm của vị Thầy đã vì chúng sanh hữu tình mà phất cao ngọn cờ tác pháp chiếu quang, đả tà, xây chánh. Con hoan hỷ được đọc bài viết của Thầy với đầy đủ luận chứng, luận cứ đã vạch trần thủ đoạn tiểu nhân, bỉ ổi của bè lũ phản đồ và chiến dịch truyền thông bẩn của Tạp kỹ xú uế (thư viện Hoa sen).
Vậy mà có kẻ lại không chịu đọc cho kỹ, nghĩ cho thông đã vội “xồng xộc” xông vào chanhtuduy.com, buông ra những lời dọa dẫm hệt như phường đầu đường xó chợ mà ở đây bọn chúng tự gọi ” đầu gấu tâm linh”. Con xin Thầy cho phép con có vài lời gửi đến Hoàng Minh Thắng, một “sản phẩm” được tạo ra từ sự sân hận đến mức điên loạn, quẫn trí của những kẻ phản đồ.
Gửi Hoàng Minh Thắng!
Ông khỏi cần giới thiệu tôi thì cũng biết ông là “sản phẩm” của “nhóm học trò cũ Mật gia” vì cái giọng văn sặc mùi côn đồ ấy không lẫn đi đâu được. Nhưng ông càng hùng hổ thì tôi càng cảm thấy nực cười cho cái kiểu “miệng hùm, gan sứa” của ông thôi.
Trong khi vị Thầy đã phát ra những lời nguyện dũng mãnh, thiêng liêng và sẵn sàng mở rộng cửa Mật Gia để ông lên thề trước linh ảnh Bổn Tôn thì ông đã làm gì? Sao các ông vẫn “im thin thít, lặn mất tăm” vậy? Từ đầu tới giờ, tôi chỉ thấy các ông thề thốt, dọa nạt cho sướng miệng chứ chẳng đưa ra được bất kỳ bằng cớ gì bảo chứng cho lời nói của mình.

Thư sám hối vị Thầy  thống thiết của Mật Thái Dương ( Trần Huyền Trang)

Comment của Mật Thái Dương ( Trần Huyền Trang) tán thán vị Thầy, tác pháp chiếu quang TVHS khi còn ở Mật Gia. Thế mà giờ đây bị ra khỏi Mật Gia sao tráo trở lật lọng nhanh như vậy nhỉ?

( Lời  cảm niệm ơn phước lớn lao từ vị Thầy  của Mật Thái Dương ( Huyền Trang) mà nhờ đó thoát khỏi âm mưu xấu xa của người quản lý Nhật , vậy mà sao bây giờ bị ra khỏi Mật Gia thì lại lật lọng tráo trở là Thầy ” xúi kiện” ? )

 

Bây giờ ông lại nói ở Mật Gia có “bí mật động trời” gì mà vợ chồng tôi và Mật Linh đều biết ư? Vậy thì đúng rồi nhưng đó đã là chuyện quá khứ và những kẻ gây ra những “bí mật động trời” phải ra khỏi cổng Mật gia trong “một buổi chiều mưa ảm đạm” rồi. Đó là ” bí mật” như thế này:
Đó là Vũ Hà Giang (trước đây là Mật Khuê Minh) ngang nhiên tấn công, sấn sổ vào “trai Tây” khi   chồng còn đó, chỉ mới rặn nứt thôi! Trơ trẽn hơn, mặc dù không ai hỏi nhưng ả ta còn phân trần với nhiều người, trong đó có tôi, là “vì Bồ đề tâm mà Khuê Minh mới làm như vậy”. Lúc đó, tôi cảm thấy có gì đó sai sai nhưng là chuyện riêng của huynh đệ nên tôi cũng không suy nghĩ nhiều. Đến giờ thì “cháy nhà mới ra mặt chuột” nhé, chẳng qua là loại phụ nữ lăng loàn, trắc nết “ngựa quen đường cũ” mượn tấm bình phong “Bồ đề tâm” thôi! Cũng vậy, ả mượn tiền bằng ô ép đối tác mà kể với Thầy là vì ” Bồ đề tâm! Rồi y thị dọa nạt, phóng hỏa mù, ly gián, mượn đao giết người kéo họ ra khỏi Mật gia rồi bỏ đó, cũng tung hê vì ” Bồ đề tâm”!?

( Mật Khuê Minh hạnh phúc khi tìm được vị Thầy chân chính và được quy y,  nay sao chê bai là “thầy tà”?

Ở đây có hai câu hỏi :

 1. Hết được làm huynh cho nên như vậy hay chăng?
 2. Nếu còn làm huynh còn khuynh loát được vị Thầy thì có bảo là thầy tà hay không? )

 

Hay là ông Minh Thắng muốn nhắc đến chuyện Phạm Mai Hạnh (trước đây là Mật Huệ Pháp) đoan chính, ngay thẳng, học thức … đến nỗi bất chấp tất cả đi theo “tiếng gọi tình yêu”, tìm mọi cách chuyển công tác vào Nam để tự do “qua lại” với “trai to” mà bỏ bê gia đình, con cái nơi đất Bắc.

 

Thư sám hối vị Thầy thống thiết của Phạm Mai Hạnh ( Mật Huệ Pháp) về sự quẫy nhiễu tâm tư vị Thầy, gây ảnh hưởng đến tinh thần lục hoà bởi vì theo “tiếng gọi tình yêu”…

Còn nữa, kẻ hom hem, xấu xí, đầu hói, răng rụng như Trương Thanh Long (Mật Huấn cũ) cũng có “bí mật động trời” đó! Ông ta vậy mà lại đi “tơ tưởng” Mật Khả Phúc để rồi “ôm mối tình câm”, gạt nước mắt nhìn “nàng” lấy chồng Tây. Một kẻ đến Mật gia chỉ toàn phiếm luận chuyện thế gian, phong tình nhưng không chịu rờ sau ót mình mà lại nói chê bai người khác! Sao ông không chê mấy mụ lăng loàn trắc nết phe ông đi! Đừng để tôi bảo Mật Đức kể ra vụ ông “đảo mắt” cú vọ vào nữ đạo hữu mà Thầy bảo Mật Đức xuống nhắc nhở mà may cho ông lúc đó mọi người vào giờ ăn nên huynh Mật Đức im luôn đến giờ! Trương Thanh Long ít vợ là phải rồi, vì chẳng ai chịu đựng nổi kẻ đã xấu người lại xấu luôn cả nết như ông ta. Thử hỏi, nếu được “người thương” Mật Khả Phúc chấp nhận thì liệu ông ta có chịu “ở vậy” không? Ông ta bị vợ bỏ bí bách nên qua lại ỡm ờ gọi anh, xưng em với người nhỏ hơn 20 tuổi, rúc vào váy mấy ả mẫn nhi qua lửa đến1 đến  3 lần, trước là Trần Huyền Trang, Vũ Hà Giang, Phạm Mai Hạnh… lại thêm Diệu Đức từng một thời ông theo đuổi mà!

 

 

“Trưởng nhóm” Trương Thanh Long đầu hói , người cha ” lành hiền” mà sao lại có duy nhất 1 đứa con nuôi “chuyên gia” ăn cắp? Hãy suy ngẫm nhân gieo gì mà quả lại như thế?

Trương Thanh Long ( Mật Huấn) cầu xin Thầy cho con ông được đến Mật gia để được quy y sau khi trải nghiệm được oai lực của thần chú qua sự gia hộ của Bổn tôn thông qua vị Thầy khi con ông bị quỷ nhập

Trương Thanh Long ( Mật Huấn) đã cảm nhận được giá trị to lớn của việc quy y và thực hành pháp qua sự  tiến bộ của đứa con và sự chuyển hóa tâm của bản thân. Vậy mà sao bây giờ lật lọng tráo trở vậy?

Còn chuyện của Mật Linh thì tôi tin chắc rằng Hoàng Minh Thắng rõ hơn ai hết vì không ai khác, ông chính là Mật Linh mượn tay viết của người khác  “cả vú lấp miệng em” vì có tật giật mình, sợ “bí mật động trời” của mình bị lộ nên ông mới già mồm dọa dẫm như vậy. Ông sợ mọi người biết ông là mụ đàn bà đanh đá, chửi con mắng chồng như hát hay nay lại thêm thói ăn cháo đá bát, vong ân phụ nghĩa. Nhờ ơn Thầy mà gia cảnh xào xáo của ông được hạnh phúc, đứa con bất trị của ông trở nên ngoan ngoãn, đậu đại học, còn ông lại giở trò bỉ ổi, thậm thụt, rỉ tai hòng chống phá Mật Gia.

 

(Mật Linh chia sẻ sự biết ơn Thầy vì đã giúp con mình không còn mất dạy như trước nữa ( thực ra không có đứa con nào vâng lời Mật Linh bởi người mẹ quá quắt chửi con mắng chồng)

 

Những lời tán thán vị Thầy lên tận mây xanh và giọt nước mắt xúc động của Mật Linh vẫn còn đây! Sao bây giờ lại lật lọng tráo trở như vậy?

Lời tác pháp chiếu quang đến TVHS và những tà sư dũng mãnh của Mật Linh còn đây? Sao bây giờ tâm còn tà hơn họ vậy?

Ông nói vị Thầy “vu vạ cho Mật Linh”, “động tới Mật Linh e rằng sẽ bất lợi” ư? Ôi, tôi nghe lời ông dọa dẫm mà cảm thấy lo sợ quá. Tôi sợ ông gây nhiều ác nghiệp như vậy thì hậu quả sẽ thảm khốc biết chừng nào, tôi lo cho cái thân tướng bệ rạc của ông liệu có chịu đựng nổi “nghiệp quật” không? Bình thường ông đã xấu rồi, nay thực sự càng xấu hơn vì giận quá gây đen đúa thêm!
Vị Thầy đã phát lời thệ nguyện thiêng liêng nếu Thầy làm sai thì Thầy có khỏe mạnh, tráng kiện thong dong du sơn ngoạn thủy như vừa qua không? Nếu Thầy là “tà, là “dởm” thì liệu Mật Gia Song Nguyễn có quang minh chính đại, học thuật vang danh thế giới, hiên ngang trên trường văn, trận bút như hiện nay không? Phó giáo sư Tiến sĩ mới tán thán đệ tứ tâm pháp của Thầy, ngợi ca đạo hạnh của Thầy đó! Bí mật này động trời không? Hay là bí mật động trời người cha tố giác con mình ăn cắp? Người chồng tố giác vợ làm cản đường tu của mình! Ông hỏi Mật Thắng đi, có đúng không? Thầy kể chúng tôi trong chuyến pháp sự ở Phú Quốc mà chúng tôi thương xót Mật Thắng quá chừng!

Ông hãy tự mình suy ngẫm đi rồi ông sẽ hiểu tại sao y báo của vị Thầy ngày càng rực rỡ, tại sao ông mất công thậm thụt, rỉ tai “bí mật động trời” nhưng Mật Gia vẫn vững như bàn thạch và tại sao ông lại bị mất đi chỗ làm ăn, buôn bán mà ảnh hưởng tới sinh kế? Tôi hy vọng ông sớm nhận ra và dừng ác nghiệp trước khi quá muộn màng.

Kính bạch Thầy.

Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
Cầu nguyện dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ.
Om Mani Padme Hum.
Con Mật Huệ Như
————————————————————————————————————–

Các bài liên quan Trương Thanh Long ( Long Thanh Trương và đồng bọn “mẫn nhi”)

1, Thư từ Thụy Điển: GỬI ĐẾN TRƯƠNG THANH LONG – KẺ MIỆNG RỘNG & CÓ SỞ THÍCH BỆNH HOẠN

2, Thư Sài Gòn: CAO DIỆU NGUYÊN TÁNH DẠY TRƯƠNG THANH LONG BÀI HỌC “XU NỊNH LÀ TỰ VẢ VÀO MẶT MÌNH”

3, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào ( Bài 15) : NÓI VỚI NHỮNG KẺ ĐỆ NHẤT CHÉM GIÓ, ĐỆ NHỊ XU NỊNH, ĐỆ TAM “TU SỬA” RĂNG HÀM MẶT ( Trương Thanh Long, Trần Huyền Trang, Vũ Hà Giang…)

4, Thư gửi các trò 331: TẢN MẠN CHUYỆN NGOÀI LỀ CỦA TRƯƠNG THANH LONG & ĐỒNG BỌN MẪN NHI QUA LỬA, CHẲNG SỬA NHÂN CÁCH, CHUYÊN LỰA ĐỒ CHƠI, HẾT HƠI LÀM ĐẸP, BỊ XẸP CUỐI ĐỜI

5, Cao Diệu Mật Thủy nói với Trương Thanh Long: MẶT NẠ TÂM THỨC SAO RỚT NHANH QUÁ VẬY?

6, Phản biện lại những gì Long Thanh Trương viết trong bài mới đăng trên trang A di đà: ĐÃI CƠM NHƯNG NGƯỜI TA KHÔNG DÙNG, MỜI BẠN LONG HÓI DÙNG LẠI!

7, GỬI ĐẾN LONG THANH TRƯƠNG VỀ BÀI PHẢN BIỆN LÁ THƯ 331

8, GỬI NHỮNG KẺ RA ĐI “THANH THOÁT”(!) LÀ TRƯƠNG THANH LONG & KẺ HÂM TUỔI 78 NHƯNG MỚI HỌC LỚP 6!

9, GỬI ĐẾN LONG THANH TRƯƠNG, KẺ THỀ THỐT NHƯ BÀ BÁN HÀNG CÁ Ở CHỢ ĐỜI, KẺ HĂM DỌA CÁ NHÂN & CƠ QUAN HÀNH CHÁNH HỢP PHÁP, THỬ XEM MẤY NGƯỜI CÒN LỤN BẠI & Ê CHỀ NỖI ĐẮNG CAY ĐẾN ĐÂU NỮA?

10, GỬI ĐẾN NHỮNG NGƯỜI RA ĐI “THANH THOÁT” LẠI CAY ĐẮNG KÊU GÀO ĐẾN KHẢN HƠI, KHÀN CỔ

11, PHẢN HỒI BÀI “LỖI NGỤY BIỆN” CỦA long thanhtruong

12, Gửi đến những kẻ ra đi ” thanh thoát” kỳ 3: NÙI GIẺ RÁCH KHÔNG HƠN KHÔNG KÉM

13, GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ RA ĐI “THANH THOÁT” , KỲ 2: CHỊ LANH & ANH HỌNG TRÀN ĐÂY SỨC SỐNG HẦM CẦU – Cao Diệu Minh Tâm

14, CAO DIỆU MẬT TỪ NHẮN GỬI ĐÔI LỜI ĐẾN NGƯỜI CHA “LÀNH HIỀN” TRƯƠNG THANH LONG

15, Thư Thụy Điển: Gửi đến những kẻ tự cho mình là “đại đệ tử”, “hành giả cao cấp” và “ra đi trong thanh thoát”!

16, LẬT TẨY CÁI GỌI LÀ “BÍ MẬT” ĐỘNG TRỜI DO BỌN PHẢN ĐỒ ” CẢ VÚ LẤP MIỆNG EM”

 

 1. Mật Tú Viên
  Mật Tú Viên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết của huynh Mật Huệ Như rồi ạ. Những gì mà bọn phản đồ dọa dẫm tựa như phường xã hội đen, nhưng họ mới là nhân vật chính của những chuyện động trời từ đời đến đạo. Con ngạc nhiên là Mật Khuê Minh hết tìm mối quan hệ ngoài luồng đến o ép đối tác đến ly gián người khác ra khỏi Mật gia mà nói rằng mình làm thế là vì Bồ đề tâm??? Con thấy thật buồn cười với cái gọi là “bồ đề tâm” của chị ta, để hợp thức hóa những việc làm bất chính của mình. Những kẻ phản đồ khác cũng bao chuyện tày đình bị phanh phui nhưng có điểm chung là luôn đổ lỗi cho người khác, cái gì khác mà không nhìn lại bản thân mình.
  Đệ cảm ơn huynh Mật Huệ Như đã viết bài chia sẻ.
  Con cầu nguyện vị Thầy sức khỏe và trường thọ vì sự lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện huynh Mật Huệ Như luôn tinh tấn và thong dong trên đạo lộ Giải thoát, ước nguyện chính đáng được viên thành.
  Cầu nguyện chúng sanh có đức tính khiêm nhường và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 mau chóng bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 2. Cao Diệu Tuyết Hoa
  Cao Diệu Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này.
  Đọc bài viết mà con không khỏi cười cho cái gọi là “bí mật động trời” từ những phản đồ không tàm chẳng quí. Một dây chuyền “bí mật” của bọn “xã hội đen tâm linh” đang dần lộ diện dù chúng có dùng chiêu “cả vú lấp miệng em” thì cũng không ngăn được sự vận hành của luật nhân quả.
  Chúng không lên tiếng, không tru tréo bịa đặt khi ra đi thì những “bí mật” khi sẽ không bị chính chúng “đào lên” trong cơn điên loạn quẫy trí, bụng ta suy bụng người, tự lấy những bí mật của bản thân thêm mắm dặm muối bịa chuyện thành của người. Chúng không ngờ “nghiệp quật” quá nhanh nên bao nhiêu điều giấu giếm từ lăng loàn thủ đoạn mà cho rằng bồ đề tâm, chạy theo quan hệ ngoài luồn mà khoác vẻ đạo hạnh đoan trang, kẻ bất tài toàn tập, già xấu lại tự tưởng thành anh hùng rơm người chở đạo, thật thấy ghê tởm.
  Con cám ơn và tán thán thiện hạnh công đức chia sẽ của huynh Mật Huệ Như.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, thân tâm thanh tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện huynh Mật Huệ Như thế sự hanh thông, ước nguyện chánh đáng sớm viên thành.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 3. Mật Phê Rô says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi thưa Thầy.
  Con hoan hỷ thiện hạnh, công đức huynh Mật Huệ Như viết bài tác pháp chiếu quang gửi đến kẻ gia danh tựa Hoàng Minh Thắng.
  Cho dù có giả mạo tên ai đi nữa thì những kẻ côn đồ sẽ cho ra cú pháp côn đồ, ở đây là cú pháp côn đồ tâm linh. Sẽ không khó để nhận ra bởi văn tức thị nhân.
  Cảm ơn huynh Mật Huệ Như đã viết bài.
  Cầu nguyện huynh Mật Huệ Như – Mật Đức luôn hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, viên thành mọi ước nguyện .
  Con cầu nguyện Thầy nhiều sức khỏe, trường thọ vì đại nghiệp phổ truyền Yoga Thanh Trí, làm lợi lạc tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện dịch bệnh covid 19 kết thúc.
  Om Mani Padme Hum!

 4. Mật Ngữ
  Mật Ngữ says:

  Kính bạch Thầy.
  Con tán thán thiện hạnh của đạo hữu Mật Huệ Như viết bài tác pháp chiếu quang. Qua đó mới thấy bí mật của những học trò cũ Mật gia, thay gì họ quán xét lỗi lầm, họ lại đi đỗ thừa Thầy dỏm, rồi họ đi thẻ thọt, để cấu kết lẫn nhau làm côn đồ chợ búa mình không được thì người khác cũng không được, tâm ganh tị nên họ nhận được những quả đắng bởi tòa án nhân, quả không chừa một ai, còn Mật gia Song Nguyễn y báo ngày càng rực rỡ.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện dịch Covid-19 được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 5. Mật Giác Phương says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc chia sẻ của đạo hữu Mật Huệ Như rồi ạ. Thật hài hước với sự vu vạ bằng cụm từ “bí mật động trời” của bọn phản đồ nhưng chính bản thân chúng mới có những bí mật động trời. Vũ Hà Giang – một người phụ nữ lăng loàn, côn đồ, thủ đoạn, gạ gẫm hết trai này đến trai khác. Phạm Mai Hạnh có vẻ như đoan trang, tiết hạnh nhưng hỡi ôi chẳng thể nhìn mặt mà bắt hình dong. Tên rồng hói đã dốt, xấu, lại có ánh mắt cú vọ nhìn các đạo hữu nữ, thật gớm tởm! Chẳng trách vì sao mà mẫn nhi dễ dàng xỏ mũi được lão ta. Mấy mẫn nhi anh anh em em với tên rồng hói 60 tuổi cho được việc, để hắn ra làm tốt thí chứ trong lòng khinh thường, chẳng chút kính trọng. Đến Thầy là người trí huệ, phong độ, là người ơn của mấy mẫn nhi mà chúng còn lật mặt, mất dạy thì huống chi tên rồng hói. Sau này, hắn chẳng còn chút giá trị nào để lợi dụng nữa thì để xem mấy mụ mẫn nhi đối xử với tên dại gái này ra sao.

  Cảm ơn đạo hữu Mật Huệ Như đã chia sẻ!

  Con cầu nguyện Thầy luôn mạnh khỏe và trường thọ vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 trên toàn thế giới sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum.

 6. Mật Thuận Nguyên
  Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con hoan hỉ với bài tác pháp chiếu quang của huynh Mật Huệ Như đã noi theo gương vị Thầy lật tẩy cái gọi là ” bí mật” động trời do bọn phản đồ ” cả vú lấp miêng em” điển hình là nhân vật Hoàng Minh Thắng được xây dựng, nhào nặn từ sự ganh ghét, thù hận đến tột cùng của một nhóm phản đồ . Những bí mật khiến người khác phải rùng mình ghê sợ không ai ngờ điều đó lại được làm ra bởi những kẻ miệng nói vì Bồ đề tâm, học thức cao, ra đi trong thanh thoát đã quy y Tam Bảo nhưng thực tế chỉ để che lấp đi bản chất thật sự bên trong xấu xa , nham hiểm , nhiều thủ đoạn. Con cảm tạ vị Thầy đã giúp chúng con nhận ra những kẻ mặt người tâm quỷ để chúng con không trở thành đồng bọn với họ mà ảnh hưởng đến vận mệnh tâm linh của chính mình.
  Cầu nguyện vị Thầy sức khoẻ và trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Corona nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Còn những chuyện động trời khác có ai nói gì đâu nhưng do bọn này tọc mạch nên mới nhận quả đắng thôi!

 7. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với bài viết tác pháp chiếu quang của huynh Mật Huệ Như gởi đến cho những kẻ phản đồ, cái gọi là ” bí mật” động trời. Đệ cảm ơn huynh Mật Huệ Như đã viết bài để lật tẩy những kẻ phản đồ, đang núp lùm, núp bụi, gào thét, chuyên giả danh và khiêu khích, nói xấu, xuyên tạc người khác.
  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padem Hum

 8. Mật Bích Thủy. says:

  Kính bạch Thầy !
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh, công đức của huynh Mật Huệ Như đã noi theo tấm gương của vị Thầy tác pháp chiếu quang lật tẩy cái gọi là ” bí mật” động trời do bọn phản đồ ” Cả vú lấp miệng em ” và đặc biệt là nhân vật Hoàng Minh Thắng một nhân vật được tạo ra từ sự sân hận đến mức điên loạn ,quẫn trí ,nửa đêm không ngủ chạy “xồng xộc ” vô nhà người khác để đưa ra những lời dọa dẫm hệt như phường đầu đường xó chợ ,hay nói cách khác là ” đầu gấu tâm linh ” .
  Từ những ” bí mật ” động trời dần dần được phanh phui và hé lộ ra trước công luận khiến cho mọi người ,ai nấy đều phải lắc đầu ngán ngẩm trước những thủ đoạn “giả nai ” nhưng thực chất lại là ” Cáo ” miệng thì nói là bồ đề tâm ,nhưng thực chất chỉ để che đậy đi cái bản chất xấu xa đầy quỷ kế và nhan hiểm ở bên trong con người họ .
  Cảm ơn huynh Mật Huệ Như đã viết bài chia sẻ giúp cho chúng đệ nhận thấy rõ được bản chất của những con người ,tiếng là học thức cao sang ” hành giả cao cấp “ra đi trong thanh thoát …Vậy mà đâu có được giải thoát mà lại ghánh thêm tội đồ tâm linh.
  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức trong mọi trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covit 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani padme hum !

 9. Mật Hoàng Trúc says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Mật Huệ Như đã noi theo tấm gương của vị Thầy tác pháp chiếu quang đến bọn phản đồ, lật tẩy cái gọi là “bí mật động trời “. Nếu bọn họ ra đi trong thanh thoát, ngày đêm không tru tréo thì chắc rằng chẳng ai biết được cái “bí mật động trời ” của bọn họ, mê trai tây, trai to, hám của lạ, lăng loàn…..thật đáng kinh tởm.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 10. Mật Thúy
  Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy .
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Mật Thúy hoan hỉ với thiện hạnh tác pháp chiếu quang của Mật Huệ Như dành cho những kẻ phản đồ , và cũng nghe lại những gì mà họ đã chia lúc còn ở Mật Gia Mật Thúy cảm thấy MKM nói là mình cảm thấy rất mai nắng khi được hạnh ngộ vị Thầy chân chánh nguyện theo phước chân Thầy từ đây cho đến khi giác ngộ vậy mà khi phạm tội bị Thầy tẩn sức khỏi Mật Gia thì quoai lại vụ khống Thầy tà đạo sư dỏm còn Mật Lình một người đã chia rằng nhờ có Thầy mà con của con tự nhưng trở nên Quang biết nghe lời học hành thì tốt hơn trước đây rất nhiều và đa thi đậu đại học điều này thật phi diệu khi chúng ta thực hành pháp yoga thanh trí đó Mật Linh đã chia sẻ như vậy mà đã quên dù bản thân ông không theo học Thầy nữa thì thôi nhưng gì ông học được lúc ở Mật Gia thì cứ để trong tâm dù gì Thầy cũng là người có ơn với mình đang này ông đi bắt tay với phản đồ tạo nghiệp ác nói xấu người mà đã tuần có ơn mình trắng trợn

 11. Mật Thúy
  Mật Thúy says:

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm.

 12. Mật Mai
  Mật Mai says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc đọc bài viết này rồi ạ
  Con hoan hỷ với thiện hạnh của đạo hữu Mật Huệ Như đã tác pháp chiếu quang đến cái gọi là ” bí mật động trời ” của kẻ phản đồ,nếu bọn chúng râ đi thanh thoát thì đâu có tru tréo, nhào nặn ra những ” bí mật động trời ” mà giờ đây đã được bật mí cho mọi người đều biết những ” bí mật động trời ” của nhóm họ phản kia, thôi mấy ông ,bà cố gắn mà giữ cái gọi là bí mật động trời của ông bà đi nhe, thật là kinh tởm.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho đất nước Việt Nam vượt qua thiên và dịch họa. Om Mani Padme Hum!

 13. Mật Định Châu says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này ạ.
  Con hoan hỷ tán thán công đức tác pháp chiếu quang của đạo hữu Mật Huệ Như đến những kẻ phản đồ tự nhận mình là ra đi thanh thoát.
  Bài viết đã lật tẩy thủ đoạn ngậm máu phun người của kẻ vong ân bội nghĩa, tự tung hỏa mù rồi lại tự mình gánh lấy nhục nhã ê chề. Cảm ơn đạo hữu Mật Huệ Như đã viết bài.
  Con cầu nguyện Thầy mạnh khỏe, trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện đạo hữu Mật Huệ Như hanh thông thế sự.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện cho dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status