Apr 21, 2021

Posted by in Ứng dụng thực hành | 54 Comments

Lật tẩy chiến dịch truyền thông bẩn của chùa A di đà Úc châu: CHÙA A DUA, TÍNH CHẤT A TÒNG NÊN MUỐN LÒNG VÒNG CÂU KHÁCH, KẾ SÁCH CỦA KẺ LƯU MANH GIẢ DANH PHẬT TỬ

Chanhtuy.com: Lên tiếng về thủ đoạn gian manh của chùa A di đà Úc châu, làm tay sai cho TVHS và làm “người tình” cho phản đồ mẫn nhi quá lứa, qua lửa 2- 3 lần.

1/ HẠI NGƯỜI ĐỂ LỢI MÌNH BẰNG THỦ ĐOẠN ĐĂNG BÀI GIỰT GÂN ĐỂ CÂU KHÁCH

Theo số liệu thống kê từ Mật Thanh Quang điều tra, lượng truy cập của chùa A di đà và TVHS đã tăng đột biến từ khi có đăng những bài vu vạ, bịa đặt để bêu xấu cá nhân tôi và Mật gia Song Nguyễn. Thế thì đã rõ bộ mặt xảo trá, thủ đoạn gian manh của chùa A di đà, đã bôi bẩn tôn hiệu Đức Phật Tây Phương Cưc Lạc, nay đã lộ rõ!

Lượng bạn đọc ngày càng giảm, đương nhiên lượng quảng cáo thấp dần, đồng tiền thu nhập giảm sút, mà ảnh hưởng mùa đại dịch Covid 19 còn đó, nên tìm mọi cách gây tạo scandals để thu hút lại, mong được một thuở vàng son như trước (!). Chùa A dua, bản chất a tòng cũng cùng một giuộc nên khó lòng kềm chế lòng ham muốn câu views như chó sói thấy mồi, như mèo thấy mỡ, như ruồi nhặn đánh hơi mùi tanh. Ở các trang Phật học nghiêm túc, bạn đọc tìm đến để học hỏi chánh kiến, còn ở trang TKXU và chùa A dua này, hiện nay bạn đọc vào để xem quần lót, chân dài như chính những phản đồ quá lứa qua lửa 2-3 lần từng làm mẩu cho trai ngu vậy!

Tuy nhiên, đây mới là bề nổi của tảng băng, ở phía dưới ẩn dấu một nỗi đắng lòng mà phải nuốt hận vì “bạn đời” của bọn a dua, a tòng này là Tạp kỷ xú uế (tên mới của thư viện hoa sen) từng bị Mật gia Song Nguyễn vạch trần những bộ mặt giả danh, mạo nhận, tà kiến của Tâm Diệu (Tịu Dâm như hành trạng của hắn), và những tay chân Trai Đàn, Dạng Trêu, và những tên khác). Đớn đau không biết làm gì được bởi cầu viện cũng đứt dây do 7 bài thóa mạ tăng ni mà rêu rao là “được sự hỗ trợ và chỉ bảo của chư tôn đức hòa thượng, thượng tọa trong và ngoài nước”! Đến khi tôi đăng bài của Mật Tuệ Tín lên, các vị thầy tu, sư sãi ở trong nước bàng hoàng về những cú đâm sau lưng của TVHS (xem đường link). Cũng như những ai không phạm đến điều 117 Bộ luật Hình sự, thật sự lo cho những bài viết phản động được đăng trên TVHS mà rồi đây những phản đồ cấu kết (còn lại danh sách lưu chứng và bằng chứng), sẽ trả lời sao đây với cơ quan An ninh (bởi tù từ 5 năm đến 12 năm)! Thế đó, no quá mất ngon, giận quá mất khôn! Mời Trần Huyền Trang, Phạm Mai Hạnh, Vũ Văn Hải, Nguyễn Quốc Chính nhờ TVHS và Liên hiệp Hội Khoa học và Kỹ Thuật Việt Nam gửi lại cho xem bởi tôi đã gửi đến họ rồi!

2/ TRÌNH ĐỘ THẨM ĐỊNH CHUYÊN MÔN I TỜ

Trên mọi bài đăng ở TKXU (tức là tạp kỷ xú uế là tục danh cao quý của Thư viện Hoa sen) chưa bao giờ có bình luận trong khi bạn đọc có những người muốn ghi lại cảm niệm của mình! Tại sao TKXU lại vô tình, vô cảm, vô tâm với bạn đọc như vậy? Vô tình ư? Chắc không! Bởi vì Tâm Diệu là vua Tịu dâm sao nói là vô tình được? Vô cảm ư? Không phải vì đâu đâu cũng đeo 2 thẻ bài, ở đâu cũng nổ mình là nhà văn, nhà thơ kia mà! Vô tâm sư? Cũng không phải, bởi vì lão này có tâm đâu mà vô với hữu? Có tâm sao lại tráo trở, sao lại bán đứng danh hiệu cao quý là Thư viện Hoa Sen vì lũ đàn bà quá lứa, qua lửa 2- 3 lần?

Lại nữa, tại sao ở TKXU này cũng có những bậc hiền tài (nghe đâu còn 2 vị có khoa bảng hẳn hoi) sao không đảm nhiệm hồi đáp comments? Khổ! Có hay chữ mà không có quyền hành Trưởng ban bò tót thì làm sao được phân công? Do vậy, ngao ngán bao năm chỉ thấy đăng bài cóp nhặt, lượm lặt từ nơi khác, nhưng nhắn nhủ bạn đọc “trích nguồn từ TVHS”. Sao lạ vậy? Các người có viết đâu mà trích từ đó? Vậy mấy người ăn cướp tác phẩm của tôi đăng lên “Một đời người một câu thần chú” có ghi trích từ “chanhtuduy.com” không? Hay là được sự đồng ý cho phép của tác giả Nguyên Thành không? Từ đây suy ra “ăn cắp”, “ăn trộm”, “vừa ăn cướp vừa la làng” là bản chất của Tâm Diệu và Tịnh Thủy (có cần tôi cho biết Diễm Lệ nói gì về bà không?).

Vậy nguyên nhân nào chính yếu đây? Thế này: học hết lớp 6 sao có thể viết lách, sao có thể hồi đáp bạn đọc, chẳng phải như ở chanhtuduy.com đâu! Ở trang chanhtuduy.com có 3008 bài, gần 200.000 comments trong đó có nhiều bình luận hồi đáp từ Admin và tôi. Nghĩ lại mà cười đau bụng cho cái gọi là TVHS, nếu tháng Tám Âm lịch này các vị có bán bánh trung thu không thì cho biết, để tôi nhờ học trò bên ấy mua dùm để “cứu đói”, kẻo không thì các người đăng bừa, đăng ẩu, đăng bậy vì tiền mà mang nghiệp vào thân. Cũng không sai bởi…

Bắt phong trần phải phong trần

Cho thanh cao mới được phần thanh cao!

Còn trang chùa A dua, bản tính a tòng thì sao? Tôi những tưởng chủ trang cao siêu như tự giới thiệu thế mà bài viết của ngài mang tựa đề là “Chùa A di đà, Sydney, Úc châu” dài 2354 từ chẳng có câu này trích từ kinh điển Phật học,, vậy ngài làm sao được gọi là hòa thượng, là sứ giả Như lai? Lẽ nào ngài lại quên đi điều cơ bản trong học thuật Phật đà là “thánh giáo lượng” ư? Thánh giáo mà ngài còn bỏ qua một bên huống gì là 4 lượng còn lại?

Lại nữa, trong bài này (xem đường links) ngài viết rằng mang ơn  hòa thượng Thích Bảo Lạc, trụ trì chùa Pháp Bảo (cũng ở tại Sydney, Úc châu) 10 năm cưu mang, sao ngài vẫn “một lòng” quyết ra đi lập chùa mới? Lẽ nào ở lại chùa Pháp Bảo không hướng dẫn tu học được sao? Lại nữa, ngài cho rằng có thêm chỗ để giúp Phật tử tu học, sao không làm ở bang khác mà chùa của ngài chỉ cách chùa Pháp Bảo chỉ 31 km? Rõ ràng ngài tham vọng làm trụ trì, móc nối với những phản đồ ở đó để tìm nơi mới, nhằm thỏa mãn lòng tham riêng của mình! Từ đây tôi biết ngài là ai rồi, dù hiện nay ngài mặc y cà sa và đội mão ngũ phương (nhưng ngài chưa bao giờ đạt ngũ trí!). Mới hôm trước, cách đây 1 tuần tôi còn đọc được tiểu sử của ngài trên quangduc.com với đầy đủ quá trình, sao hôm nay tôi mở lại không còn tiểu sử của ngài? Hay là ngài nổ như Quang lớp 6 sợ tôi đụng tới “kho đạn” của ngài?

Từ những điểm tham chiếu này, tôi nghĩ rằng chùa  A di đà chỉ một nơi thu lượm tin tức tạp nham như quần lót với đùi phụ nữ phô ra, chẳng có tư cách gì làm admin và “luận chủ” để chúng tôi gửi gắm niềm tin vào sự công tâm! Một vài dòng admin viết cho độc giả đủ cho thấy “trình độ” ngữ văn của một trụ trì? Sau đây là nguyên văn:

Xã hội bây giờ ai cũng muốn làm bố đời, mẹ thiên hạ. Là thánh nhân dạy người cách sống. Ai cũng muốn dìm người khác mà tự tâng bốc bản thân. Sao không thể nhẹ nhàng và dịu dàng cùng nhau? Cho cuộc đời bớt lo toan mõi mệt.

Chúng ta ai rồi cũng sẽ thành cát bụi một nắm cát vàng hà tất phải hằn học với nhau?” (cảm nhận của trang chùa a di đà gửi đến quý độc giả qua loạt bài này)

Ngài bị loạn trí hay không? Đây là phạm trù Phật học, đối luận phản biện nằm trong học thuật sao áp đặt là “xã hội bây giờ”? Chúng tôi phản biện có trích viện kinh văn ghi rõ xuất xứ, đâu phải như phản đồ viết chuyện bà tám, bàn luận phong tình mà đồng nhất chúng tôi với họ là “xã hội”? Lại nữa, trang này là Phật học, sao lại nêu phạm vi xã hội vốn là một phương diện khác với đạo pháp? Còn nữa, “bố đời, mẹ thiên hạ” chính ngài viết phải không? Nếu ngài viết thì tôi gọi ngài là một tỳ kheo hạng thứ 4 trong kinh “Tỳ kheo giống quạ đen” có nghĩa là loại vứt đi khỏi tăng đoàn, là một ô nhục cho giới tỳ kheo! Ngài là hòa thượng, sao có thể dùng từ dung tục, thô tháo phạm vào giới cấm thứ 2 trong 5 giới cấm về khẩu (ác ngữ, thô ngữ, vọng ngữ, lưỡng thiệt ngữ và phiếm ngữ).

Chưa kể là viết sai cú pháp “Là thánh nhân dạy người cách sống” (câu cụt, thiếu chủ ngữ) vậy mà khoe lên như một kiểu dạy văn (văng tưng thì có!) Ngài lại lên đời dạy chúng tôi “Sao không thể nhẹ nhàng và dịu dàng cùng nhau? Cho cuộc đời bớt lo toan mõi mệt”.   Trước tiên câu này viết sai bởi chấm không đúng chỗ khiến cho câu phức thành 2 câu đơn mà lại không đủ thành phần của câu! Tôi dạy lại cho ngài hiểu ngữ pháp hoặc đám trẻ trâu ngu dốt tiếng Việt kia bày đặt viết văn!

Thứ hai, tôi muốn hỏi lại rằng ngài dạy chúng tôi “sao không thể nhẹ nhàng, dịu dàng cùng nhau” thì hãy sờ ót của mình đi nhé! Sao ngài không nhớ lại những gì ngài đối xử với hòa thượng Thích Bảo Lạc nhẹ nhàng, dịu dàng mà lại khăn gói ra đi khỏi đó? Tội nghiệp! Đám trẻ trâu mới vào chùa làm sao biết “thâm cung bí sử” của ngài nên mới mạnh tay viết như thế chẳng khác gì tự họ vả vào chùa họ!

Lại nữa, ngài viết “Chúng ta ai rồi cũng sẽ thành cát bụi một nắm cát vàng hà tất phải hằn học với nhau?” . Thế à? Hà tất phải hằn học nhau sao ngài bị trục xuất vì tội “tiếm danh”? Vì sao ngài “hằn học” ấp ủ ước mơ chùa riêng của mình để một mình một ngựa? Tưởng đâu trang chùa A di đà viết cảm niệm như một sự phân tích đúng sai, học thuật, luận điểm và luận kiến, ai dè đâu phóng ra vài dòng như kẻ lái xe phóng đại trên đường phố bất chấp luật giao thông!

Cũng đúng thôi! Có nhiều sơ hở để lộ ra bộ mặt thật và bản chất thật của con người! Với ngài, tôi dần dần phơi bày sự thật qua những bài viết trước đây và bài này, và bạn đọc sẽ là người nhận xét khách quan. Trân trọng chào ngài! Tôi gọi bằng ngài là lịch sự thôi, nếu nói về vai vế, tôi vẫn là tổ sư của một dòng phái tự tôi sáng lập, chớ không phải như ngài được thụ phong bởi một Giáo hội bất hợp pháp gọi là tiếm danh, lại nữa, ngài ôm cái chùa tên A di đà mà hành vi a dua, a tòng, thực hành pháp tu Trung Quốc từ thời Huệ Viễn (334-416) nhà Hậu Tấn  đến đây đã hơn 16 thế kỷ, liệu có tam sao thất bổn?

3/ ĐÔI DÒNG KẾTLUẬN

Các người đang túng tiền xây thêm nhiều hạng mục ở chùa, nhưng đừng vì vậy mà tự bôi bẩn tôn hiệu cao quý của Đức Phật A di đà. Nếu như ngài và lũ trẻ trâu viết bậy trên trang nhà mà tự cho là cảm nhận loạt bài (độ dài hơn 20.000 từ của 2 bên mà chỉ vài dòng thì rõ là một điều tự vả vào mặt các vị cú tát ngu si) bằng những lời sáo rỗng, như tên lưu manh giả danh trí thức mà chúng tôi đã phân tích ở trên. Nhân đây tôi cũng khuyên lại mấy người vài câu rằng đời người như bóng câu qua cửa sổ, như hơi thở ra vào, vậy mấy đồng tiền bẩn và lời hứa cúng dường kia dù có thành hiện thực nhưng ô danh đã bắt đầu loang ra như vết dầu. Hãy lên gõ vào Goole dòng chữ “Bộ mặt thật của chùa A di đà Úc châu bị phơi bày như thế nào”, và sau này chắc cũng ghi thêm vào chỗ đó nhiều bài nữa, với cùng từ khóa!

Cùng là người con Phật, chúng ta làm theo lời Phật dạy, mọi hành vi thân ngữ tâm thuộc nhóm tà kiến được chỉ ra trong kinh A hàm, sẽ là tấm gương chiếu rọi mọi hậu quả hiện lượng như bóng với hình. Chúng tôi, Mật gia Song Nguyễn may thay còn có bài viết phản biện bù đắp, thành công đường đời và thành tựu tâm linh của học trò đệ tử Mật gia Song Nguyễn còn có điều kiện để chứng minh tính ưu việt của mình. Chùa A di đà và phản đồ có gì ngoài những điều tự mình bôi tro trét trấu vào mặt khi liên hệ với một nơi như chùa A di đà (Giáo hội trục xuất, trang tin lá cải, tuyên truyền phản động), e rằng những kẻ đang là đảng viên như Vũ Hà Giang, Vũ Văn Hải, Nguyễn Quốc Chính, Phạm Mai Hạnh …sẽ trả lời sao cho Chi bộ của mình một khi Tổ chức biết đến? Chào ngài! Không hẹn gặp lại!

Chiều mưa trên đỉnh Phù Vân ngày 21/04/2021

Thinley- Nguyên Thành


Các bài liên quan: 

1, THẤY VẬY MÀ KHÔNG PHẢI VẬY! XƯNG LÀ PHẬT NHƯNG BÀY TRÒ MA QUỶ! – Mật Tú Viên

2, TRANG A DI ĐÀ XỨNG DANH ĐỨC PHẬT HAY TRANG A DUA, A TÒNG?? – Cao Diệu Mật Từ

3, TRANG CHÙA A DI DA HOẰNG DƯƠNG CHÁNH PHÁP HAY TỜ LÁ CẢI? TỔ QUỶ NHƯ NHAU MÀ LÀM MÀU ĐẠO HẠNH.- Đạo sự, viện trưởng Thinley Nguyên Thành

4, Phản biện lại những gì Long Thanh Trương viết trong bài mới đăng trên trang A di đà: ĐÃI CƠM NHƯNG NGƯỜI TA KHÔNG DÙNG, MỜI BẠN LONG HÓI DÙNG LẠI!

5, CÔNG TÂM NHƯNG THIẾU CHUYÊN NGHIỆP. LẼ NÀO ĐỂ TRANG NHÀ BỊ Ô UẾ BỞI NHỮNG TIN GIẬT GÂN, BỊA ĐẶT VÀ VÔ CĂN CỨ. HAY LÀ TRANG CHÙA A MI ĐÀ LẠI BỊ RƠI VÀO BẪY “MẪN NHI” QUA LỬA, CHUYÊN SỬA RĂNG MẶT, LƯỢM LẶT ĐÓ ĐÂY, TRÂY ĐỜI VẠ NGƯỜI, GIỮA ĐỜI NHỤC NHÃ – Mật Tuệ Tín

6, Lật tẩy chiến dịch truyền thông bẩn của chùa A di đà (Úc châu): THÍCH NGUYÊN TRỰC “LỘ HÀNG” TAY CHÂN VỚI QUAN LỚP 6 CÙNG NHAU CÔNG KÍCH, THÓA MẠ TĂNG NI QUỐC NỘI NHƯ THẾ NÀO? – Mật Tuệ Tín

7, Lật tẩy chiến dịch truyền thông bẩn của chùa A di đà ( Úc Châu ): MƯU SÂU, KẾ HIỂM CỦA CHÙA A TÒNG, A DUA BỊ PHƠI BÀY NHƯ THẾ NÀO?- Đạo sư, viện trưởng  Thinley Nguyên  Thành

8, BỘ MẶT THẬT CỦA CHÙA A DI ĐÀ (ÚC CHÂU) BỊ PHƠI BÀY NHƯ THẾ NÀO? – Cao Diệu Mật Từ

9, Lật tẩy chiến dịch truyền thông bẩn của chùa A di đà Úc châu: CHÙA A DUA, TÍNH CHẤT A TÒNG NÊN MUỐN LÒNG VÒNG CÂU KHÁCH, KẾ SÁCH CỦA KẺ LƯU MANH GIẢ DANH PHẬT TỬ-  Đạo sư, viện trưởng Thinley Nguyên Thành

10, Lật tẩy chiến dịch truyền thông bẩn của chùa A di đà ( Úc Châu) : CÁI GỌI LÀ “NGHIÊM TRÌ GIỚI LUẬT”, TU TẬP “CHÁNH NIỆM”, “BẤT TRANH” NỌ KIA CỦA CHÙA A DI ĐÀ ÚC CHÂU LÀ NHƯ VẬY SAO?- Mật Tú Viên

11,  Thư từ nước Úc: KHINH MIỆT MỘT LŨ TRẺ TRÂU ĐÓNG VAI THẦY TU ĐẠO HẠNH! – Trần Hoàng Dũng

12, Lật tẩy chiến dịch truyền thông bẩn của trang chùa A di đà: THẢ RÔNG NÊN BỊ LỘ HÀNG, VẢI THƯA ĐÒI CHE MẮT THÁNH?- Cao Diệu Minh Tâm

13, Lật tẩy chiến dịch truyền thông bẩn của chùa A di đà ( Úc châu ): CHÙA ADIDA CÔNG TÂM ĐỂ ĐI HAI HÀNG, TRỤC LỢI ĐỂ ĐI XÂY CHÙA, CẠNH TRANH PHẬT TỬ VỚI ÂN SƯ CỦA MÌNH. – Đạo sư, Viện trưởng Thinley Nguyên Thành

14, Lật tẩy chiến dịch truyền thông bẩn của chùa A di đà Úc châu và Tạp kỷ xú uê TVHS : AI LÀ ĐỐNG PHÂN BÒ?  – Mật Tấn Khải

15, Lật tẩy chiến dịch truyền thông bẩn của chùa A di đà Úc châu và Tạp kỷ xú uê TVHS, PHẢN HỒI TRẦN ĐÌNH THI : MẶT NẠ ĐÃ RƠI XUỐNG NHƯ THẾ NÀO? – Đạo sư, Viện trưởng Thinley Nguyên Thành 

16, BẠN ĐỌC ÚC CHÂU HỎI VÌ SAO TRANG CHÙA A DI ĐÀ ĐĂNG BÀI “THẦN TÀI HƯỞNG NHŨ HOA NỮ NHÂN VIÊN”?

17, Lật tẩy chiến dịch truyền thông bẩn từ TVHS (tục gọi là tạp kỷ xú uế và chùa A di đà (tục gọi là chùa A dua, a tòng): HÃY TRẢ LỜI CHẤT VẤN CỦA NGƯỜI TA TRƯỚC KHI ĐÒI HỎI NGƯỜI KHÁC TRẢ LỜI CHO MÌNH!!- Đạo sư, Viện trưởng  Thinley Nguyên Thành

18, Lật tẩy chiến dịch truyền thông bẩn của trang phản quốc TVHS và trang chùa A di đà phản đạo : CAO DIỆU DIỆU HẰNG TÁC PHÁP CHIẾU QUANG ĐẾN THÍCH NGUYÊN TRỰC – Cao Diệu Diệu Hằng

19, HOÀNG THỊ TRỰC THÔNG NÃO CHO HOÀNG MINH THẮNG

20, Thư viện Hoa Sen và chùa A di đà Úc châu lừa đảo và bịa đặt như thế nào? Bài 28:  MẬT CHÁNH CẦN (15 TUỔI) ĐẶT CÂU HỎI VÀ SO SÁNH HAI BÊN

21, Lật tẩy thủ đoạn truyền thông bẩn (bịa đặt và lừa đảo bạn đọc) của “báo” TVHS và chùa A di đà: AI MANG KHẨU NGHIỆP?  (BÀI MỘT) TỪ MỘT COMMENT “MIỆNG RỘNG” & “KHOE THƠ” CỦA “MẬT HẠNH”

22, Lật tẩy thủ đoạn truyền thông bẩn (bịa đặt và lừa đảo bạn đọc) của “báo” TVHS và chùa A di đà: AI MANG KHẨU NGHIỆP?  (BÀI HAI) :    MÌNH LÀ AI, KHUYÊN AI? KHUYÊN GÌ, LỘ TẨY RA ĐIỀU GÌ?

23, Lật tẩy thủ đoạn lừa đảo và bịa đặt thông tin từ Thư viện Hoa Sen và chùa A di đà Úc Châu : AI MANG NGHIỆP KHẨU? ( Bài 3): ĂN CẮP TÊN ĐỂ THỎA MÃN LỜI NGUYỀN, AI DÈ TỰ MÌNH TỐ CÁO MÌNH

24, Lật tẩy thủ đoạn lừa đảo và bịa đặt thông tin từ TVHS và chùa A di đà: NHẮN VÀI LỜI CHO THÍCH NGUYÊN TRỰC & LŨ TRẺ TRÂU MẶC ÁO CÀ SAO ĐÒI LÀM “BỐ ĐỜI”, “MẸ THIÊN HẠ” NHƯ HỌ TỰ XƯNG!

25, Lật tẩy lừa đảo và bịa đặt của TVHS và trang chùa A dua, tự hiệu A tòng: MẬT HẠNH THẬT KHUI RA VỤ CHUYÊN CHUI CỦA “MẬT HẠNH” GIẢ MẠO!

26, Lật tẩy thủ đoạn truyền thông bẩn từ Thư viện Hoa Sen và chùa A di đà Úc châu: HÀNH TRẠNG “BÁN ĐỨNG” TÔN CHỈ, CỐT KHỈ SAO THỂ GIỐNG NGƯỜI?

27, Lật tẩy thủ đoạn truyền thông bẩn của Thư viện hoa sen và chùa A di đà: THẦY TU CHÙA A DI ĐÀ MẶC ÁO CÀ SA HAY “CÀ LƯNG”?

28, Thư gửi các trò 341: KẾT QUẢ & HẬU QUẢ


 

 1. Lưu Thanh Chiến says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này.
  Con cảm ơn Thầy đã viết bài. Qua bài viết con thấy thêm chiêu trò truyền thông bẩn của chùa Adidda. Một nơi tự xưng là hoằng dương chánh pháp, lấy danh hiệu cao quý của Đức Phật nhưng hành vi lại tệ bạc khi dùng mưa sâu kế hiểm, vừa tính kế “gỡ gạc” cho “bạn đời” tạp kỹ xú uế, vừa muốn tăng sự tương tác, lại còn thừa dịp muốn vụ vạ Thầy và Mật Gia. Nhưng hỡi ôi, giấy không gói được lữa, vải thưa không che được mắt thánh, nên họ không thể “múa rìu” qua mắt Thầy, độc giả cũng tận mục đươc bộ mặt giả tạo bôi đen của họ, đồng thời những đồng minh họ Phản cũng sẽ sớm chịu chung khi bị tổ chức gọi tên.
  Con cảm tạ ơn Thầy.
  Con cầu nguyện Thầy luôn mạnh khỏe.
  Kính Thầy.

 2. Admin
  Cao Diệu Diệu Hằng says:

  Kính bạch Thầy!
  Con cản tạ ơn Thầy đã viết thêm bài lật tẩy chiến dịch truyền thông bẩn của trang mạng chuaadida.
  Hoa ra trang này chỉ giả vờ tỏ ra công tâm một cách ba phải, bất luận đúng sai vì lợi cá nhân. Cách hành văn thì lên mặt dạy đời, lợi dụng thời cơ để ra vẻ ta đây chỉ bảo “ai cũng muốn làm bố đời, mẹ thiên hạ. Là thánh nhân dạy người cách sống”. Thực sự chỉ mấy câu viết còn không đúng và với lời văn như vậy cũng thấy rõ tâm địa ngư ông đắc lợi rồi. Bài thì viết không trích luận cứ, luận chứng Phật đà, không theo thánh giáo lượng thì làm sao đủ tư cách để khuyên người khác? Đọc những gì trang mạng này viết ra mới thấy mong muốn làm bố đời, mẹ thiên hạ nên mới lớn tiếng như vậy. Nếu biết khuyên người khác dịu dàng thì sao mình không dịu dàng trước đi, sao lại phải dùng mấy câu chửi đổng như vậy? Đã biết rằng “Chúng ta ai rồi cũng sẽ thành cát bụi một nắm cát vàng hà tất phải hằn học với nhau?” vậy sao giọng văn đầy sự bực dọc với ngôn từ nào là “bố đời”, “mẹ thiên hạ”? Còn nữa, cái câu “Ai cũng muốn dìm người khác mà tự tâng bốc bản thân” có lẽ dành cho trang chuaadida thì đúng hơn vì chính trang chuaadida đã lên mặt chê trách người khác, dạy bảo, khuyên bảo người khác. Thực sự, một trang như vậy không đủ tư cách làm luận trường cho những phản luận đầy đủ luận cứ, luận chứng.
  Điều đáng nói là nội dung trang mạng chuaadida đăng tải với nhiều bài không phù hợp, những câu chuyện vu khống, thêu dệt, không bằng vô chứng; chỉ cần gửi là trang chuaadida sẳn sàng đăng. Như vậy sai với tinh thần của người con Phật và nghiệp vụ báo chí. Không phải cái gì ai gửi cũng đăng. Đăng sai thông tin về người khác mà không đưa ra bằng chứng là vi phạm pháp luật về tội vu khống. Với những hành vi như vậy, độc giả hoàn toàn có quyền nghi ngờ động cơ của trang chuaadida khi trên trang này lại tuyên bố những lời lẽ như vậy.
  Thật không ngờ một trang ngày ngày đăng tin Phật sự, đăng lời dạy đức Phật lại nhắm mắt làm ngơ, vì lợi ích cá nhân mà bất chấp nhân quả như vậy. Chưa nói đến những câu chuyện sau khi màn bí mật được vén lên.
  Cầu nguyện trang chuaadida biết quán xét và dừng lại trước khi quá muộn.
  Cầu nguyện khổ đau của tất cả chúng sanh được lắng dịu.
  Cầu nguyện nạn dịch covid 19 nhanh chóng tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Bởi vậy Thầy khẳng định Thích Nguyên Trực là ” người tình” của tiền bạc bất chấp nhân quả làm ô danh Đức Phật! Ngay từ khi ở chùa Pháo Bảo thì Nguyên Trực ôm mộng ra riêng rồi!

 3. Mật Tuệ Tín
  Mật Tuệ Tín says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết nay rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh vị Thầy đã tác pháp chiếu quang, lật tẩy thủ đoạn gian manh của chùa A Di Đà (Úc châu). Đó là làm tay sai cho Tạp viện xú uế và “người tình” cho mẫn nhi quá lứa.
  Qua những dòng cảm nhận của trang A Di Đà gửi đến bạn đọc, con không nghĩ một người dạy văn khoa đại học Vạn Hạnh, tốt nghiệp master history của Úc lại dùng từ ngữ thô tháo như trẻ trâu và câu cú lủng củng, thiếu mạch lạc. Chính ông Nguyên Trực là “bố đời, mẹ thiên hạ” khi đòi “dạy” giáo hội Phật giáo Việt Nam cách làm việc, “đòi tái lập tự do tôn giáo, nhân quyền cho Việt Nam”. Ông ấy thoá mạ tăng ni quốc nội thậm tệ lại khuyên người khác “nhẹ nhàng và dịu dàng cùng nhau” thì đúng là trò hề.
  Một điều trùng hợp giữa ông Nguyên Trực và ông Quang lớp 6 là dấu kín mọi thông tin cá nhân, dù trên chính trang web họ tạo dựng. Nếu khi còn ở Việt Nam, ông ấy là công dân lương thiện, lai lịch rõ ràng, không làm điều khuất tất, giả dối thì có gì phải dấu diếm mờ ám như vậy, ngay cả khi là công dân nước ngoài? Chỉ có những kẻ đã từng phạm pháp trong nước thời loạn ly như cướp của, giết người, hiếp dâm nên mới vượt biên hầu xoá dấu vết mà thôi.
  Cầu nguyện vị Thầy khoẻ mạnh & an tịnh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tĩnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 4. Mật Giác Phương says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết của Thầy rồi ạ. Con cảm tạ ơn Thầy đã phân tích giúp cho chúng con và bạn đọc thấy được bộ mặt thật của Chùa A Di Đà. Trước đây, con cũng đã phần nào nhận ra sự bất ổn của trang mạng này. Nay, nhờ sự diễn đạt của Thầy với phân tích thấu đáo cùng những luận chứng, luận cứ rõ ràng, trang mạng Chùa A Di Đà hiện nguyên hình là một trang a dua, a tòng, yếu kém, tà kiến, bất chấp danh dự của mình mà nhục nhã làm tay sai cho tạp kỹ xú uế và các mẫn nhi quá lứa. Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ, bồ đề tâm của vị Thầy đã luôn giương cao ngọn cờ chánh kiến, đả tà xây chánh, công tâm, minh bạch, Thầy làm vì lợi lạc của chúng sanh.

  Con cầu nguyện Thầy luôn mạnh khỏe, trường thọ, thân tâm an tịnh.

  Cầu mong tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và một ý thức hổ thẹn.

  Om mani padme hum.

 5. Mật Ngữ says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài này rồi ạ.
  Con tán thán công hạnh vị Thầy tác pháp chiếu quang đến trang chùa a di đà, vì tiền họ bất chấp nhân-quả, a dua, a tòng cùng thư viện hoa sen và những kẻ họ phản quá lứa, quá lửa bài những mu hèn, kế bẩn thỉu để vu vạ cho Thầy, cho Mật gia.
  Con tin rằng ai là người thực hành pháp chân chánh, theo lời dạy của Đức Phật sẽ hiểu được rằng” Y pháp bất y nhân” dù cho bọn phản đồ hay chùa a di đà và thư viện hoa sen có viết hay nói gì không có luận chứng, luận cứ mà nói theo tâm ý mình thì không có người nào tin và nghe theo, cũng như đồ hàng giả, hàng nhái, hàng trộn cấp thì ai thèm mua, nếu có người mua thì hiểu luôn họ thuộc hạng người nào.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện dịch Covid-19 được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 6. Mật Thái Hòa says:

  Kính bạch Thầy.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ, Bồ đề tâm của Thầy đã tác pháp chiếu quang chỉ ra cho bạn đọc thấy được thủ đoạn gian manh của Chùa A di đà Úc châu, đã dùng chiến dịch truyền thông bẩn, giả đò công tâm, nhưng thực chất là tai sai của Thư viện hoa sen và bọn tà đồ mang dòng họ phản, đăng bài vu khống vu vạ của lũ tà đồ, nhằm ngấm ngần hãm hại Mật gia song Nguyễn, cũng như kích động chia rẽ ngồi ” ngư ông đắc lợi. Trang chuaadida.com hóa ra là một trang phản động làm tai sai cho thuvienhoasen cấu kết với bọn tà đồ vu khống hãm hại Mật gia để nhận những đồng tiền dơ bẩn được bọn chúng hứa hẹn là cúng dường.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì hạnh phúc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid29 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tĩnh bời trạng thái giác ngộ.
  Om mani padme hum.

 7. Mật Đức
  Mật Đức says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con đã đọc được bài viết này.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài lật tẩy từ đó lộ ra những sự thật chấn động của những kẻ mượn đạo tạo đời, mượn bức bình phong Phật giáo mà làm điều tà vạy như TVHXU cũng vì đồng bệnh tương lân cho nên những kẻ phản động lại cấu kết với bọn phản đồ vô ơn ăn cháo đá bát trở thành liên minh ma quỷ ,
  để rồi quay lại công kích vị Thầy hủy hoại chánh pháp bất chấp luật tắc nhân quả .
  Con mong rằng luật tắc nhân quả không sai chạy để những kẻ phản đồ và những kẻ phản đồ chính trị sớm dừng lại ác nghiệp của mình là không còn gây hại đến chúng sanh.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì đại nghiệp hoằng dương chánh pháp và lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid-19 nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 8. Cao Diệu Tuyết Hoa
  Cao Diệu Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này.
  Con hoan hỷ thán thán công hạnh tác pháp chiếu quang của vị Thầy giúp cho chúng con và hữu tình biết thêm về chiến dịch truyền thông bẩn của trang mạng chuaadida.
  Qua bài viết, chúng con dần dần được thấy bộ mặt thật của trang chuaadida sau khi tấm rèm bí mật được vén lên thì kẻ cơ hội, kẻ ba phải, lưu manh giả danh trí thức của chuaadida đã phải lộ diện. Qua hành trạng như trên thì chuaadida cùng với Tạp Kỹ Xú Uế thật đúng là “đồng hành trên từng cây số”, kẻ là ma cô trong tâm linh (Tạp kỹ xú uế), người còn lại cũng không kém cạnh làm Bảo kê (chuaadida) đến những kẻ tà đồ.
  Đồng thời từ hiện trạng chuaadida chỉ là một ngôi chùa cấp bốn và qua những luận chứng, luận cứ trong bài con cũng hiểu được vì sao chùa này thành chùa A dua vì kim tiền che mắt và cái bánh vẽ cúng dường nên sẵn lòng hùa theo họ Phản để có thể làm “ngư ông đắc lợi”, họ là chùa A Tòng vì đối với người ơn như hòa thượng Thích Bảo Lạc mà còn bị đối xử như thế thì nói gì đến đất nước, đến cố hương ,đến những nơi đang tác pháp chiếu quang như vị Thầy và Mật Gia Song Nguyễn. Với kiểu “đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu” này thì thật không lạ gì khi người vô ơn với người từng cưu mang giúp đỡ mình lập liên minh với kẻ phản đồ vô ơn với Thầy họ, thật đúng là “xấu cả đôi”.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, thân tâm thanh tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Hay

   • Cao Diệu Tuyết Hoa says:

    Kính bạch Thầy,
    Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi sách tấn ạ.
    Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy sức khỏe, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
    Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
    Om Mani Padme Hum.

 9. Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ .
  Con rất hoan hỉ với công hạnh luận giải của vị Thầy, qua bài này con cứ suy ngẫm mải và con hiểu được rằng chỉ vì tiền và Chuaadyda triệu làm tay sai cho một TVHS và bọn phản đồ nhứt là Khuê Minh Vủ Hà Giang ngày một lộ ra tánh quỷ trong con người của cô ta càng ngày một dữ sao lúc còn ở Mật Gia không thỉnh nguyện Thầy giải thích cho cô hiểu giờ ra khỏi Mật Gia thì lại vụ khống Thầy là Đạo Sư dổm Thầy tà. Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm.

 10. Cao Diệu Chánh Tấn
  Cao Diệu Chánh Tấn says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi đưa ra bài viết vạch trần dần bộ mặt xấu xa của chùa A di đà Úc châu, giúp bạn đọc và chúng sanh hữu duyên thấy được tính chất a tòng, kế sách mưu bẩn của những kẻ lưu manh giả danh Phật tử.
  Những bài tác pháp chiếu quang lột trần bản chất xấu xa của Thư viện hoa sen đã được đưa lên rất nhiều trên Chanhtuduy.com với đầy đủ bằng chứng, luận cứ và luận chứng từ Thánh giáo lượng. Qua đó, bạn đọc có thể thấy được Thư viện hoa sen đang đội lốt Phật Pháp để thực hiện hành vi bất chính của mình, ví dụ như có dấu hiệu phản động, chống phá nhà nước qua các bài viết sặc mùi chính trị, cố tình phá hoại tinh thần lục hòa của tăng đoàn khi đưa ra các bài thóa mạ tăng ni trong nước, cổ súy các hoạt động tà kiến như cúng bái, dâng sao giải hạn hay là có hành vi ăn cắp, ăn trộm vi phạm giới luật nhà Phật nhưng “to mồm mà lại la làng”.
  Những dữ kiện ở trên cũng đủ để người đọc thấy được đội ngũ Thư viện hoa sen là những kẻ xấu, kẻ tà kiến. Và Thánh giả Thogme Zangpo đã chỉ dạy trong “37 Pháp hành Bồ tát đạo” rằng: “Gần gũi ác tri thức sẽ làm tam độc (tham, sân, si) gia tăng trong khi ta đang học hỏi, suy tư và tu tập. Và họ sẽ làm tâm từ của chúng ta thối thất. Hãy tránh xa bạn xấu! Đó là Pháp hành Bồ tát đạo” hay trong giới luật Mật giáo tổng quát điều số 10 của 14 điều chính là: “không kết bạn với kẻ xấu”.
  Ấy vậy mà những kẻ trong đội ngũ chùa A di đà lại có hành vi “cấu kết” với Thư viện hoa sen để làm những điều sai trái, như cũng đăng lên các bài viết công khai thóa mạ tăng ni Phật tử trong nước hòng phá hoại tinh thần lục hòa, tứ chúng đồng tu, cổ xúy hoạt động tà kiến như hoạt động theo ngụy kinh Vu lan bồn sai lệch quỹ đạo chánh pháp. Khi được tác pháp chiếu quang, chỉ ra lỗi sai của mình, được chỉ ra những hành vi xấu ác của mình thì lại không biết xấu hổ. Từng đó cũng đủ thấy bản chất xấu xa, tà kiến của đội ngũ chùa A di đà là như thế nào.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi chỉ dạy. Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, trụ thế dài lâu và đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp của vị Thầy thành tựu viên mãn vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện nạn dịch Covid 19 nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Cuối cùng họ cũng lộ đuôi chồn cáo! Tư gì mà mê lời thể thọt, xả ly gì mà cứ tìm moi móc mọi nguyên nhân để kiếm tiền, bất chấp nhân quả! Thầy khinh cả hai!

 11. Mật Dũng Tấn says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con đã đọc bài rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ, bồ đề tâm của vị Thầy đã táp pháp chiếu quang chỉ ra bộ mặt của những kẻ phản đồ núp bóng dưới cái gọi là ”tạp kỹ xú uế” chuaadida hay TVHS.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho dịch bênh covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

 12. Mật Tấn Lực
  Mật Tấn Lực says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ với bút lực sung mãn của vị Thầy đã viết thêm bài tác pháp chiếu quang cho trang Chùa A di đà.
  Qua bài viết của vị Thầy, bằng những phân tích chi tiết dựa trên Thánh giáo lượng “Tứ Y Cứ” là “Y Pháp Bất Y Nhân”, cùng những chứng cứ đanh thép, giúp cho chúng con và cho bạn đọc hữu duyên thấy rõ bản chất xấu ác của trang Chùa A di đà là “chùa a dua, a tòng…lưu manh” vì kim tiền mà cam tâm, “tình nguyện” cấu kết với trang Tạp kỹ xù uế(Thư viện hoa sen) và vì người tình cho mẫn nhi quá lứa. Kẻ chủ mưu Thích Nguyên Trực chỉ là kẻ “sáo rỗng, như tên lưu manh giả danh trí thức…”; Bởi chính Thích Nguyên Trực đã bị giáo hội Phật giáo hải ngoại trục xuất rồi Y tự lập trang chùa A di đà, thực chất chỉ là “trang tin lá cải, tuyên truyền phản động” cấu kết với chủ trang Tạp kỹ xù uế là Quang lớp 6, chúng là 2 kẻ vượt biên lưu vong, kiến thức thì thấp kém nhưng lại bịa đặt có bằng cấp (mới học lớp 6 mà Quang khoe có 2 băng kỹ sư ngoại quốc?!), bởi chúng đều “không tiết lộ thông tin cá nhân”, chúng đều lợi dụng vỏ bọc đạo Phật bằng chiêu bài “hoằng dương chánh pháp”, nhưng bên trong là đầy rẫy những hoạt động phi pháp, bẩn thỉu, đe tiện; trong đó, chúng lợi dụng truyền thông để chỉ trích, nói xấu đất nước, truyền thống dân tộc, phỉ báng giáo Hội Phật giáo Việt Nam(GHPGVM) – chính Thích Nguyên Trực là “bố đời, mẹ thiên hạ” để rồi “dạy” GHPGVM cách làm việc, đòi tái lập tự do tôn giáo, nhân quyền cho Việt Nam”.
  Biết rõ được bộ mặt ghê tởm, nguy hiểm của 2 trang mạng(chuaadida, TVHS) vậy mà những kẻ phản đồ “ăn cháo đá bát”, “lừa thầy phản bạn” như Trương Thanh Long, Vũ Hà Giang, Trần Huyền Trang, Phạm Mai Hạnh…vẫn bất chấp luật pháp và bất chấp Nhân – Quả như “con thiêu thân lao vào ngọn lửa” để rồi chúng đã và đang phải lãnh nhận quả báo thích đáng bởi luật tắc Nhân – Quả không sai chạy!. ngoài ra, “những kẻ đang là đảng viên như Vũ hà Giang, Vũ Văn Hải, Nguyễn Quốc Chính, Phạm Mai hạnh…đã bị “suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống…thể hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” theo quy định của BCHTW Đảng(khóa XII), tại mục 69: Lợi dụng và sử dụng các phương tiện truyền thông mạng xã hội để nói xấu, bôi nhọ, hạ thấp uy tín…”; Mục 73: “móc lối, cấu kết với các thế lực thù địch, phản động và các phần tử cơ hội, bất mãn chính trị để truyền bá…”.
  Con cảm tạ ơn vị Thầy về bài viết lợi lac, ý nghĩa.
  Con nguyện cầu cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp, vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và một ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện dịch covid 19 nhanh chóng tiêu trừ.
  Om mani padme hum!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Chiếu theo Mục 73 chúng ta có thể hiểu hậu quả bọn này như thế nào khi Tổ chức biết đến với những bằng chứng từ Mật gia Song Nguyễn!

 13. Cao Diệu Hồng Tuyến says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này rồi ạ. Con hoan hỷ tán thán công hạnh của vị Thầy vì đã tác pháp chiếu quang giúp chúng con cùng bạn đọc hữu duyên thấy rõ chiến dịch truyền thông bẩn của trang chùa A di đà. Thì ra là vì đang túng tiền xây dựng thêm hạng mục ở chùa mà họ không ngại bôi bẩn tôn hiệu cao quý của Đức Phật A Di Đà. Vì túng tiền nên họ không ngần ngại hại người để lợi mình, làm tay sai cho TKXU, làm “người tình” cho “mẫn nhi” quá lứa mà đăng bài vu khống vị Thầy và Mật gia. Bên cạnh đó, con cũng bải hoải khi đọc những dòng gởi gắm của admin trang chùa Adida dành cho độc giả. Không ngờ một admin của một trang mạng, đặc biệt là trang mạng lấy tôn hiệu cao quý của Đức Phật lại có thể đăng tải những dòng “khuyên nhủ” vừa thô ngữ vừa sau cú pháp lại không phù hợp với phạm trù Phật học như vậy. Với trình độ ngữ văn như thế thì hiển nhiên trình độ thẩm định bài viết trước khi đăng tải cũng không thể khá hơn. Có câu “ngưu tầm ngưu, mã tầm mã” vì thế con cũng không thấy ngạc nhiên lắm khi biết bộ ba TKXU, chùa A dua a tòng và phản đồ cấu kết với nhau để hại người nhằm thỏa mãn mục đích đen tối của mình. Cầu mong cho tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 14. Mật Tú Viên
  Mật Tú Viên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết của vị Thầy rồi ạ. Con hoan hỷ tán thán công hạnh tác pháp chiếu quang của vị Thầy đã lột mặt nạ của chuaadida.com mà trụ trì ngôi chùa này là ông Thích Nguyên Trực.
  Chuaadida.com bất chấp tất cả, kể cả tai tiếng, kể cả phỉ báng bậc Giác ngộ là Ngài Quán Âm Bồ Tát để được tăng lượt truy cập, để có thu nhập vượt qua khó khăn mùa đại dịch. Chuadida.com đã đạt được mục đích rồi, đó là lượng truy cập đã tăng đột biến cao nhất từ trước tới nay, và đã qua cơn đói kém nhờ thẻ thọt của mẫn nhi qua lửa kiêm chuyên gia đút lót. Vậy nhưng sự sụp đổ đang chờ sẵn phía trước, hiểm họa đang treo lơ lửng trên đầu bởi luật tắc nhân quả không sai chạy. Chuaadida.com chỉ vì cái lợi trước mắt về tài, danh mà bán rẻ huệ mạng, giới nguyện của mình. Tạp kỹ xú uế và chuaadida.com tuy biểu hiện kích động mâu thuẫn khác nhau nhưng bản chất không sai khác. TKXU thì giấu nhẹm mục bình luận để hướng dư luận theo 1 chiều, còn chuaadida.com tuy có mục bình luận nhưng đăng tải ào ào như cái chợ, yêu cầu bình luận phải hòa ái mà chính chuaadida.com lại duyệt đăng những comment thô tục, chợ búa. Mang danh là thầy tu đạo Phật mà khi nêu cảm nhận qua loạt bài giữa chanhtuduy.com và phản đồ, thì chẳng có trích dẫn lời Phật dạy, dùng những câu từ tầm thường của bọn trẻ trâu “bố đời, mẹ thiên hạ”. Như vậy kẻ nói một đằng, làm một nẻo, thích lên mặt dạy đời đích thực là chuaadida.com. Vậy chùa A Dua chẳng phải là nơi tôn nghiêm gì cả bởi chẳng có tôn ti trật tự nào mà như một cái chợ thị phi, người đứng đầu chùa thì có quá khứ bất hảo.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài, giúp chúng con và bạn đọc hiểu bản chất thực của ngôi chùa núp bóng đạo Phật để làm điều tà vạy này.
  Con cầu nguyện vị Thầy dồi dào sức khỏe, thân tâm an tịnh và trụ thế dài lâu vì sự lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái Giác ngộ.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 mau chóng bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 15. Mật Định Châu says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này ạ.
  Con hoan hỷ tán thán công hanh, trí tuệ, Bồ đề tâm của vị Thầy đã viết bài tác pháp chiếu quang minh định chánh- tà vì lợi lạc của chúng sanh.
  Bài viết của Thầy đã lật tẩy chiến dịch truyền thông bẩn của Chùa adida Úc Châu- một trang mạng mang danh phật pháp nhưng lại tạp kỷ xú uế chứa đựng những thông tin kiểu bà tám bôi bẩn tôn hiệu Đức Phật dưới sự điều khiển của kim tiền được chi trả từ những kẻ phản đồ. Con mong rằng những kẻ phản đồ kia hãy tự nhìn nhận lại chính mình kịp thời dừng lại trước khi quá muộn màng.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài.
  Con cầu nguyện Thầy mạnh khỏe, trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum

 16. Mật Bích Thủy
  Mật Bích Thủy says:

  Kính bạch Thầy !
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh của vị Thầy đã tác pháp chiếu quang lật tẩy những thủ đoạn gian manh tráo trở của Chùa Adida .Qua đó đã giúp bạn đọc và chúng sanh hữu duyên thấy được sự tham lam quỷ quyệt của những kẻ miệng thì nam mô nhưng bụng thì một bồ dao găm. Chỉ vì họ coi đồng tiền to hơn nhân cách mà không ngại làm tay sai cho TVHS và những kẻ phản đồ “mẫn nhi ” quá lứa , đăng bài vu khống vị Thầy và Mật Gia Song Nguyễn .Nhưng thật đáng tiếc cho họ ,những chiêu trò của họ cũng chỉ là ” Tung bụi ngược chiều gió ” mà thôi ,và những gì mà họ gây ra ,không những làm dơ bẩn tôn hiệu cao quý của Đức Phật Adida mà còn đánh mất giá trị, nhân cách của một người con Phật .
  Con xin cảm tạ ơn Thầy đã viết bài phản luận.
  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh .
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức trong mọi trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covit 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani padme hum!

 17. Mật Hoàng Trúc says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh của vị Thầy đã tác pháp chiếu quang vạch trần bộ mặt gian manh, xảo trá của chùa A Di Đà và bọn phản đồ núp bóng dưới tên gọi “tạp kỹ xú uế “.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 18. Hoàng Dũng says:

  Kính Bạch Thầy
  Con có đọc bài viết này rồi ạ.
  Ông Tâm Diệu lớp 6 – TKXU ở gần kho “Bom” Mỹ nên nói dóc, nói láo không biết chớp mắt . Bởi họ đăng 7 bài thoá mạ tăng, ni mà rêu rao là “được sự hỗ trợ chỉ bảo của chư tôn đức hoà thượng, thượng toạ trong và ngoài nước”. Có chăng chỉ có chùa A dua ở Úc mà Thích Nguyên Trực a tòng theo TVXU đó chỉ vì sự ham muốn câu view nhờ đăng quần lót, chân dài nhưng quá lưa qua lửa 2,3 lần (bọn phản đồ) ; tham vọng làm trụ trì, mơ chùa riêng thích một minh một ngựa mà bị giáo hội Hải ngoại đuổi ra vì mang tội “tiếm danh. Đúng là giận quá mất khôn, bởi Vũ Hà Giang, Vũ Văn Hải, Phạm Mai Hạnh, Nguyễn Quốc Chính là những đảng viên ở Việt Nam mà cấu kết với các trang phản động Hải Ngoại để “cổng rắn cắn gà nhà” . Những con sâu này làm sầu nồi canh “đảng viên”, con thiết nghĩ họ sẽ vớt ra bỏ hay để vậy mà ăn ? Chắc chắn là sớm hay muộn thôi.
  Con cám ơn Thầy đã lật tẩy bộ mặt xảo trá của chùa Adida ở Úc.
  Om Mani Padme Hum .

 19. Mật Thái Xuyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con hoan hỷ đọc bài viết này ạ. Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi tác pháp chiếu quang cho chùa A di đà và TVHS
  Qua những luận điểm,chứng cứ xác thực con thấy rằng chùa A đi đà thối nát từ bên trong ra ngoài giống như TVHS, đúng là ông Thích Quang Trực và ông Quang TVHS là đôi bạn thân cùng lùi .
  Chùa A di đà và TVHS bị mê hoặc bởi những đồng tiền bo của kẻ phản đồ mà đăng những bài viết vu vạ vị Thầy và Mật Gia Song Nguyễn nhằm câu view, tăng lượt truy cập vào trang do ế ẩm quá cũng bởi vì những bài đăng trên chùa A di đà là tạp nham, không đúng với quỹ đạo chánh pháp nên chẳng ai quan tâm.
  Hiện nay tất cả bạn đọc đều đã biết bộ mặt thật của TVHS và chùa A di đà đây chính là hậu quả nhãn tiền dành cho họ khi hãm hại bậc Đạo sư chân chánh, cầu nguyện TVHS, chùa A di đà và bọn phản đồ dùng lại nghiệp ác để không làm hại chúng sanh khác và có lợi cho bản thân họ.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài, con cầu nguyện Thầy trụ thế lâu dài vì lợi lạc và hạnh phúc của tất cả chúng sanh.
  Càu nguyện tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện nạn dịch covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 20. Cao Diệu Mật Thủy says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc và hoan hỷ với bài viết “Lật tẩy chiến dịch truyền thông bẩn của chùa A di đà Úc châu…” của Thầy. Qua bài viết, con thấy rằng càng bị lật tẩy, chùa A di đà càng xứng danh với tên chùa a dua a tòng, hám danh hám lợi, càng trở thành nỗi ô nhục phỉ báng cho tên đức Phật A di đà. Vì sức hút của đồng tiền mà Thích Nguyên Trực ở Úc châu nhưng vẫn nhiệt tình đăng bài của những kẻ phản đồ vô danh từ tận Việt Nam. Vì sẵn dịp tạo scandal câu view nên ông ta sẵn sàng đăng bài “tung hỏa mù” tỏ ra quang minh, chính trực, nhưng thực chất là đang lợi dụng “một mũi tên trúng hai đích”. Riêng bàn về trình độ Phật học của Thích Nguyên Trực, bạn đọc chỉ có lắc đầu. Chỉ qua mấy câu bình luận trẻ trâu đã thấy ông vướng mắc hồng trần, thô ngữ, Phật pháp ít học mà ưa khoe kiến thức, chưa kể dài tay, rộng miệng chỉ trích tăng ni, giáo hội Phật giáo trong nước, kích động chia rẽ và thù hận. Trang tạp kỹ xú uế TVHS thì đã bị mang tiếng xấu trộm cắp, luộc sách cùng tuyên truyền kích động, chống phá nhà nước Việt Nam cùng tai tiếng vang danh thiên hạ của Quang lớp 6, nay tới phiên chùa A di đà Úc châu với Thích Nguyên Trực “tiếp bước đồng hành” trở thành “bạn tốt” của nhau cùng “bảo kê” cho những kẻ vốn đang sống tại nước Việt, thân là Đảng viên mà hành vi mờ ám như Vũ Hà Giang, Phạm Mai Hạnh, Vũ Văn Hải, Nguyễn Quốc Chính… Đúng là cùng một bản chất họ phản như nhau nên mới “đồng hành” cùng nhau.
  Con cầu nguyện cho bạn đọc khắp nơi tường tận bộ mặt của chùa A di đà Úc châu. Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ!
  Om mani padme hum!
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum!

 21. Mật Hồng Thức
  Mật Hồng Thức says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết của vị Thầy. Con hoan hỷ tán thán bút lực sung mản của vị Thầy, với bài viết vạch trần chiêu trò truyền thông bẩn của TVHS và chùa a dua, a tòng. Trong thời điểm dịch bệnh gây nhiều khó khăn và thất thu cho TVHS và chùa a tòng nên chỉ cần chút lợi ích nhỏ cũng làm động lòng, khiến chùa a tòng và TVXU bất chấp đăng bừa, đăng càng nhằm câu view, quảng cáo kiếm tiền, nhiều hình ảnh phản cảm, làm mất đi tính tôn nghiêm trong đạo Phật. Thế nhưng lại rêu rao là hoằng dương chánh pháp, trên tinh thần hòa ái không gây chia rẽ, hận thù. Thực tế thì hoàng toàn ngược lại, muốn trả tư thù nhưng văn chương hạn chế, trình tâm linh hạn hẹp, cổ súy cho tà kiến, lượm nhặc một mớ hỗn độn của những kẻ mang họ phản chuyên đơm đặt, bịa chuyện, hóng chổ này chỗ kia, nghe phong phanh rồi phán bừa, vậy cũng đưa lên trang nhà, nhờ vậy mà lượng bạn đọc cũng tăng lên, mức độ xú uế, bốc mùi cũng tăng theo. Mùa Covid tuy khó khăn nhưng TVXU, chùa a tòng đừng vì thế mà nhẹ dạ cả tin vào mẫn nhi quá lứa lỡ thì, vì mang họ phản và đang trong giai đoạn thất bát, lời hứa chắc gì là thật, liệu liên minh chắc bền lâu, vì mang họ phản lại quen thối ăn cháo đá bát rồi.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 22. Mật Xuyến says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi.
  Những bọn phản bồ trước đây khi còn ở Mật gia thì cũng không ít lần “tác pháp chiếu quang” cho TVHS, cũng vô số lần tán thán công hạnh, trí tuệ… của vị Thầy nhưng sau khi rời khỏi Mật gia thì lại có một thái độ hoàn toàn khác. Họ liên minh với TVHS bịa đặt, vu khống vị Thầy và Mật gia, giờ lại liên kết với chuaadida.com. Còn chuaadida.com chỉ vì tiền bất chấp lời Phật dạy, bất chấp nhân quả chĩa mủi nhọn về Thầy và Mật gia. Con nghĩ rằng họ là cùng một hạng người. Sau này cũng sẽ khó tránh khỏi họ vì tiền, vì bản thân mình mà họ cũng sẽ tự quay lại “cấu xé” lẫn nhau giống như họ đã từng làm với Thầy và Mật gia.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch Covid 19 được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh. Om mani padme hum!

 23. Mật Diễm says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết của Thầy rồi ạ. Con hoan hỷ xin tán thán công hạnh và trí tuệ của vị Thầy đã viết bài minh định giúp cho chúng con và bạn đọc thấy được bộ mặt thật của Chùa a dua, a tòng và người ” bạn đời ” TKXU sánh vai nhau vì mục đích kim tiền mà bất chấp nhân quả  làm tay sai cho những mẫn nhi quá lứa đăng tải những thông tin sai lệch,những câu chuyện vu khống, thêu dệt, không bằng vô chứng nhầm hãm hại Mật Gia Song Nguyễn  trái với tinh thần của người con Phật và nghiệp vụ báo chí .Giờ đây lớp màng bí mật đã bị vén lên làm cho con và bạn đọc thật ngỡ ngàng ,ngao ngán trước hành trạng “mượn đạo tạo đời ” núp bóng phật pháp để tiện bề nguyện ước làm ” bố đời, mẹ thiên hạ” ” khi đòi “dạy” giáo hội Phật giáo Việt Nam cách làm việc, “đòi tái lập tự do tôn giáo, nhân quyền cho Việt Nam”. Ông ấy thoá mạ tăng ni quốc nội thậm tệ lại khuyên người khác” “nhẹ nhàng và dịu dàng cùng nhau” thì quả đúng là vô tàm bất quý làm trò cười cho thiên hạ .
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tĩnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho bệnh dịch corona sớm được tiêu trừ .
  OM AH HUM.

 24. Mật Hạnh
  Mật Hạnh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài này rồi.
  Con hoan hỷ và tán thán công đức đạo hạnh bồ đề tâm từ bi và trí tuệ của Thầy đã hiên ngang , dũng mãnh tác pháp chiếu quang đến chùa Adida tận Úc Châu, vạch trần những chiêu trò bẩn thỉu, những ý tưởng lệch lạc , không đúng theo phong cách của người trụ trì chùa , trong đạo pháp mà lại dài tay lấn sang xã hội, đã vậy mà còn dùng những từ ngữ thô tục ” Bố đời , mẹ thiên hạ ..” , giống như dân xã hội đen. Còn nữa , tự cho mình có bằng cấp này nọ , nhưng câu văn sử dụng không đúng theo kết cấu ngữ pháp , thua cả một đứa trẻ học lớp 5 . Trình độ không có , bằng cấp cũng không , chỉ có chiếc áo cà sa tự may , tự chế để khoác lên người, rồi tự tung tự tác xưng danh hùm hổ , làm trùm một vùng bản xứ nhằm thu lợi nhuận bất chính bởi thủ đoạn gian manh , xảo trá của những kẻ lừa lọc chứ chẳng phải tu hành gì . Cầu mong chúng sanh hữu tình hãy giác ngộ và tĩnh thức, sớm nhận ra bản chất sâu xa bên trong của chùa Adida , tuyên chí mượn đạo tạo đời , bởi lòng tham không đáy của trụ trì Thích Nguyên Trực .
  Vì không hiểu thấu đáo đạo Phật nên ông Trực mới cấu kết với bọn phản đồ Mật gia, những kẻ quá lứa , quá lửa qua nhiều lần , nhằm hạ bệ uy tín của bậc Đạo sư Thanh Trí, bất chấp nhân quả luân hồi , miễn sao thu lợi nhuận về mình là được rồi . Vì lòng tham không đáy nên ông mới khăng khăng xây chùa riêng ( gần đó ) để ngấm ngầm trục lợi cá nhân , đã tu Phật mà lại còn cạnh tranh , giành giật , cấu xé lẫn nhau , vậy thì rõ ràng ông là phường đầu trộm đuôi cắp , giả danh phật tử làm hại chúng sanh , chứ ông mà tu gì , tu hú thì có , tụi phản đồ kia với ông chỉ là những con cờ lợi dụng nhau vì ” Đồng tiền bất chính ” , 49 gặp 50 là đúng .
  Con thành tâm cầu nguyện cho Thầy luôn trường thọ vì sự nghiệp Hoằng dương chánh pháp.
  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Con cầu cho đại dịch COVID 19 sớm được tiêu trừ.
  OM MANI PADME HUM.

 25. Cao Diệu Giác Đăng
  Cao Diệu Giác Đăng says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con hoan hỷ tán thán công hạnh tác pháp chiếu quang dũng mãnh của Thầy. Con cảm tạ Thầy đã tiếp tục có thêm bài viết, lột trần bản chất của chùa a dua a tòng làm hiện rõ hành vi của kẻ lưu manh giả danh Phật tử đã làm ô uế danh hiệu Phật tôn quý, thì ra cũng rặt một phường nuôi ong tay áo, vô ơn, phản trắc, bất chấp liêm sỉ, chỉ trung với kim tiền, chỉ hảo cảm, hữu tình với lời mẫn nhi thẽ thọt! Thật là cá mè một lứa, vật họp theo loài với tạp kỹ xú uế bốc mùi tởm lợm của Tịu Dâm, Tịnh Thủy!

  Đứng đầu là người có cái tên Nguyên Trực, tôn chỉ là từ bi, hoà ái, cho mình là công tâm, giả vờ như đăng bài cả đôi bên nhưng thực chất trang chùa a dua lại ưu ái những bài xuyên tạc, vu vạ; đăng tải hình ảnh xúc phạm đến cả Quán Âm Tứ Thủ, đăng những dòng cảm nhận lôm côm, thô tháo chẳng khác bọn trẻ trâu chợ đời! Thiết nghĩ chủ trang này cần nên coi lại, muốn kiếm thêm để trang trải mùa covid, để xây dựng thêm hạng mục chùa mà lại giao cho dàn admin lấc cấc thế này thì dù có đặt theo tên của bậc Vô Lượng Quang thì cũng vẫn chỉ lập loè ánh tà quang và ngày càng đậm thứ mùi nồng nặc của kẻ đồng bệnh tương lân từ bên kia. Hai nơi này, một ở Úc một ở Mỹ kỳ lạ lại “sao mà hợp nhau đến như vậy” với cái trơ trẽn, lật lọng, đê hèn của đám phản đồ ngày càng lộ rõ tính chất côn đồ đầu đường xó chợ, câu kết với thành phần tuyên truyền phản động – dẫu là nội bộ có cả Đảng viên! Đám ngưu mã cùng thuyền này rồi sẽ đi về đâu, tương lai gần và xa quả thật đều không kém hãi hùng khi nghĩ đến! Cầu nguyện cho chúng sanh tĩnh thức trạng thái giác ngộ.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 26. Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con cảm tạ vị Thầy từ bi , trí tuệ với luận chứng, luận cứ rõ ràng đã tiếp tục lật tẩy chiến dịch truyền thông bẩn của chùa A Di Đà chuyên A Dua , A Tòng với mọi đối tượng dù là đê tiện nhất chỉ vì lợi ích , danh vọng của trang Web mang danh Phật học nhưng lời nói, hành vi là của những kẻ tiểu nhân chuyên nói một đằng làm một lẻo. Một trang web vô danh biết tận dụng thời cơ tạo scandal để quảng bá cho tên tuổi của mình nhưng cái gì cũng có hai mặt , một bên sẽ được nhiều người biết đến trong chốc lát nhưng sau đó một bên là nhận lại sự khinh bỉ từ chúng sanh khi mọi hành vi, hiện trạng được phơi bày rõ nét đến từng chi tiết kể cả những điều được che đậy, dấu diếm bấy lâu nay. Họ giống như những kẻ sát nhân giết thân căn huệ mạng chúng sanh không phải bằng dao mà bằng những lời nói bịa đặt, , gán ghép, vu khống được họ gắn mác Đức Phật lợi dụng niềm tin mù quáng của chúng sanh. Và họ cũng là điển hình của sự vô ơn khi phản bội lại vị Thầy của mình vì mưu đồ bất chánh chẳng khác nào những tên phản đồ bị đuổi khỏi Mật Gia cũng quay lưng bôi nhọ, vu khống người đã có ơn với mình vậy nên ngưu tầm ngưu mã tầm mã là điều hiển nhiên bởi họ cùng hạng người, cùng tâm quỷ, cùng mục tiêu trả thù cá nhân, cùng nhận hậu quả nặng nề từ luật nhân quả.
  Cầu nguyện vị Thấy sức khoẻ và trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Corona nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 27. Cao Diệu Đăng Tâm
  Cao Diệu Đăng Tâm says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh vị Thầy đã tác pháp chiếu quang tới chùa A di đà ở Úc châu cho chúng con, chúng sanh tường tận về chiến dịch truyền thông bẩn của những kẻ khát tiền mà chẳng ngại “bán mình” cho những nơi xú uế, cho những mẫn nhi quá lứa qua lửa 2, 3 lần…
  Đáng cười thay những kẻ trình độ I tờ lại tự cho mình là cán cân công lý và đáng khinh miệt thay khi những kẻ ấy bất chấp vì tiền a dua a tòng với thư viện xú uế với lý lịch bất minh, thành phần bất hảo, trang web phản động, tự biến mình thành hang ổ chứa chấp đoàn tụ những kẻ tráo trở miệng rộng, lưỡi dài, mỏ nhọn với đủ thủ đoạn không thể hèn hạ hơn… Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện nạn dịch Covid sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   A di đà Úc châu bán mình cho quỷ quá lứa qua lửa mấy lần!

 28. Mật Huệ Bích (9 tuổi) says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc hết bài này rồi ạ,

  Con cảm ơn Thầy ạ,

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc,

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ,

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh,

  Om Mani Padme Hum.

 29. Mật Tuấn ( Nguyễn Thanh Thái )12 tuổi says:

  Kính Bạch Thầy
  Con cảm tạ ơn Thầy
  Con đã được đọc xong bài viết của vị Thầy rồi ạ
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ
  Om mani padme hum

 30. Mật Tường. Nguyễn Văn Mười says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã được đọc xong bài viết này rồi ạ
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ
  Om mani padme hum

 31. Mật Tích . says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã được đọc xong bài viết của vị Thầy rồi ạ
  Con xin tán thán công hạnh trí tuệ bồ đề tâm của vị Thầy tác pháp chiếu quang lật tẩy thủ đoạn giang manh của chùa Adida và bọn phản đồ
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì đại nghiệp hoằng dương chánh pháp
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ
  Om mani padme hum

 32. Admin
  Cao Diệu Mật Từ says:

  Kính bạch Thầy,
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí huệ và bồ đề tâm của Thầy đã vì lợi lạc của chúng sanh hữu tình mà tác pháp chiếu quang mạnh mẽ, tới tận cùng hang ổ của những kẻ tà kiến, đầy dã tâm. Qua hàng loạt bài lật tẩy những mưu đồ, kế sách của bọn này mới thấy rằng không một từ ngữ nào có thể diễn tả hết sự thâm hiểm, độc địa, đớn hèn của chúng. Thông thường pháp luật có điều khoản giảm nhẹ tội cho những người biết lỗi và thành thực khai báo, còn những đối tượng đã rõ rành rành mọi tội trạng phơi bày giữa thanh thiên bạch nhật cùng tất cả chứng cứ, mà vẫn tiếp tục nhăn nhở, không chừa những hành vi tội ác thì được liệt vào dạng tội phạm nguy hiểm. Trong trường hợp này thì tạp kỷ xú uế, chùa A di đà, cùng bè lũ phản đồ là những kẻ tội phạm cực kỳ nguy hiểm bởi như kẻ tội phạm không còn nhân tính thì chúng không những mất hẳn cả nhân tính, đạo đức, mà còn đầu óc bệnh hoạn. Những tưởng như đầu óc chúng giờ đây chỉ quay cuồng trong sân hận và bị đốt cháy triền miên bởi những suy nghĩ điên đảo, đến mức độ nặng như vậy thì người thế gian bình thường thông qua quan sát có lẽ cũng thấy chúng có triệu chứng tâm thần nặng. Nghĩ đến việc chúng tụ lại thành một cục mà con thấy hãi hùng thay cho hậu quả của cộng nghiệp mà chúng đang cùng nhau gầy dựng, mà đã thấy ngay ở hiện tại là đầu óc điên loạn, ảnh hưởng tâm thần như vậy thì đời sống thế sự không thể nào bình yên, chưa kể hậu quả mà chúng đang phải gánh chịu mà vẫn cố cắn răng chịu đựng. Qua trường hợp của nhóm liên minh ma quỷ này mới thấy rằng tâm địa quỷ quyệt chính là chất keo kết dính chúng lại với nhau dù cho chúng có ở đâu. Có lẽ chúng “lân mẫn”, thân cận với trưởng nhóm như vậy cho nên được “lan toả” độ dày của cơ mặt để có thể chịu đựng được chừng ấy nhục nhã ê chề mà vẫn nhăn nhở, trơ tráo, cũng như bị ngu hoá y như lão bất kể là trước đây chúng từng học hành tới nơi tới chốn, từng ăn nói đàng hoàng, công việc ổn định, thậm chí chức vị. Thực sự đây là bài học sống động cho lời dạy của Đức Phật trong kinh Bổn hạnh, Trung A Hàm rằng “Chơi với ác tri thức đời này mang tiếng xấu, đời sau thác sanh vào địa ngục”. Con cầu nguyện cho những đau khổ của chúng sanh được lắng dịu.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi viết bài. Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh luôn tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 33. Cao Diệu Nguyên Tánh says:

  Kính bạch Thầy,

  Con hoan hỷ tán thán công hạnh và cảm tạ ơn Thầy đã vì lợi ích cho chúng sanh mà có bài lật tẩy chiêu trò truyền thông bẩn của chùa Adida Úc châu, của những kẻ đạo đức giả làm bộ tu hành và mượn đạo tạo đời.

  Cũng như TKXU, bộ mặt a dua a tòng và cũng thối tha không kém của chùa Adida Úc châu đã lộ rõ khiến ai cũng khinh bỉ, nhưng đáng tiếc là có những kẻ dù trong thâm tâm họ biết rỏ bộ mặt thối tha của TKXU và chùa Adida Úc châu nhưng để thỏa mãn cơn sân hận và GATO của mình đã bất chấp nhân quả, quên hết những gì đã học mà đem tiền cúng cho bọn tà sư này! Hậu quả của những hành vi phá hoại giáo pháp, phá hòa hợp tăng, cúng dường cho tà sư…mà kinh điển còn lưu lại chắc chúng vẫn còn nhớ chứ? liệu có chịu nổi không? Có lẽ những hạng người này đã điếc nặng nên chẳng sợ tiếng súng cảnh tỉnh nữa rồi! Nhưng nhân quả vận hành nào có sai lệch, bằng chứng là họ đang lần lượt gia nhập vào giòng họ “thất” đó, tài sản đang dần đội nón ra đi bởi 5 nhà lữa đó. Tội nghiệp giận quá mất khôn!

  Cầu nguyện cho khổ đau của chúng sanh được lắng dịu.

  Đệ tử cầu nguyện cho sức khỏe của vị Thầy vì hạnh phúc cho chúng sanh.

  Cầu nguyện cho chúng sanh tìm được nơi nương tựa chân thật.

  Cầu nguyện cho đại dịch nCovid sớm được tiêu trừ.

  Kính Thầy,

  Om Mani Padme Hum

 34. Cao Diệu Hạnh Dung says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này. Con hoan hỷ tán thán công hạnh tác pháp chiếu quang của vị Thầy đã làm rõ chiêu trò truyền thông bẩn của trang mạng chùa A di đà Úc Châu và bản chất sự cấu kết với TVHS. Nổi tiếng bằng cách tạo scandal vốn đã không xa lạ gì trong thời đại công nghệ 4.0, những kẻ giả danh Phật tử cũng lợi dụng thủ đoạn tầm thường này để câu view, câu like, thay vì những bài viết có tính chất học thuật, những comment đối luận dựa trên nền tảng Thánh giáo lượng vì lợi lạc của chúng sanh không ngoài cứu cánh giải thoát. Mượn danh Đức Phật để trục lợi, thiết nghĩ chỉ điều ấy đã xoá bỏ tư cách một diễn đàn Phật học của chùa Adida. Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi minh định vấn đề.
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ. Om mani padme hum.

 35. Mật Khả Tuệ says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ đọc bài “Lật tẩy chiến dịch truyền thông bẩn của chùa A di đà Úc châu…” của Thầy.

  Lúc còn ở Mật gia, những tên họ Phản không ít thì nhiều cũng đã có những lần tác pháp chiếu quang đến TVHS. Nhưng khi bị Thầy tẩn xuất khỏi Mật gia thì liền quay lại “cắn chủ” bằng cách liên kết với chính các trang mạng mình đã từng tác pháp chiếu quang để đơm đặt, vu khống MGSN. Cũng dễ hiểu thôi, mây tầng nào thì gặp mây tầng ấy. Những gì họ làm cũng giống như tung bụi ngược gió.

  Con cầu nguyện sức khoẻ của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có được ý thức tàm, quý.

  Cầu nguyện đại dịch covid-19 sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum!

 36. Mật Thiệu
  Mật Thiệu says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc xong bài này rồi thưa Thầy.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài để lật tẩy chiến dịch truyền thông bẩn của chùa A di đà. Qua bài này, vị Thầy đã cho chúng con biết được bộ mặt thật của chùa A di đà là làm tay sai cho Thư viện xú uế, làm ” người tình ” cho mẫn nhi quá lứa. Bởi túng tiền xây thêm nhiều hạng mục ở chùa mùa dịch bệnh nên chùa này bỏ ngoài tai ” chánh mạng, chánh nghiệp ” để làm tay sai đổi lấy đồng tiền bất chánh. Con cũng ngao ngán cho trình độ thẩm định chuyên môn cũng như trình độ ngữ văn của trụ trì một ngôi chùa. Cũng vì ” trình độ ” có giới hạn nên những bài viết, cảm niệm dù có dài nhưng thiếu tính học thuật cũng như luận cứ, luận chứng Phật môn. Cũng qua sự kiện này cho con và chúng sanh hiểu được đừng nên chấp tướng, vì hình tướng bên ngoài không phản ánh được bên trong cũng như trong tu Phật cần ” y pháp bất y nhân “.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 37. Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy .
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con rất hoan hỉ với công hạnh luận giải của vị Thầy , điều mà con không ngờ đến là chuaadida lại làm tay sai cho TVHS và tụi phản đồ một người là trụ trì một chùa tương đối là hớn mang sứ giả như lai chỉ gì chúc danh lợi mà đi làm tay sai cho tụi phản hồi và một thư viện có mùi tánh của tà kiến còn ông Tâm Diệu và Tịnh Thủy đáng ra ở độ tuổi xế chiều thì quây quần bên con cháu hưởng thụ tuổi già tu tập đúng chánh pháp thông giông lên đại lộ giải thoát mới đúng đằng này tối ngày chỉ biết sôi nối Vị Thầy và Mật Gia bị Thầy lật tẩy dành câm lặn như hến luôn .con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status