Apr 29, 2021

Posted by in Lá thư người tâm đạo | 17 Comments

Lật tẩy chiến dịch truyền thông bẩn của chùa A di đà ( Úc châu ): CHÙA ADIDA CÔNG TÂM ĐỂ ĐI HAI HÀNG, TRỤC LỢI ĐỂ ĐI XÂY CHÙA, CẠNH TRANH PHẬT TỬ VỚI ÂN SƯ CỦA MÌNH.

Chùa A di đà tưởng rằng mình “công tâm” qua lời tán thán của tôi mà chẳng hiểu rằng đó là phương kế diệu sách nhằm “điệu hổ ly sơn” bằng dạng “kim thiền thoát xác” (ve sầu thoát xác) để dụ bọn phản đồ “mẫn nhi” quá lứa, qua lửa 3 lần, tần ngần trước trai to mà chưa lo được “thỏa ý”, bí quá liền kêu gào trên trang mạng, làm “rạng danh” loại dòi bọ. Sau đây là dẫn chứng của tôi trước cái gọi là bày tỏ thái độ cứng rắn cũng như vạch mặt đạo đức giả của trang chùa A di đà qua email gửi chùa vào ngày 02/04/2021 như sau

CÔNG TÂM NHƯNG THIẾU CHUYÊN NGHIỆP. LẼ NÀO ĐỂ TRANG NHÀ BỊ Ô UẾ BỞI NHỮNG TIN GIẬT GÂN, BỊA ĐẶT VÀ VÔ CĂN CỨ. HAY LÀ TRANG CHÙA A DI ĐÀ LẠI BỊ RƠI VÀO BẪY “MẪN NHI” QUA LỬA, CHUYÊN SỬA RĂNG MẶT, LƯỢM LẶT ĐÓ ĐÂY, TRÂY ĐỜI VẠ NGƯỜI, GIỮA ĐỜI NHỤC NHÃ

Chùa A di đà bên nước Úc 52 Bareena street, Canley Vale N.S.W 2166 Australia đã công tâm trước đây đăng phản luận công khai cho Viện ITA trước vu oan giá họa của phản đồ.

Điều đó tôi bày tỏ thái độ tán thán! Và cẩn trọng hơn, bài vở mang tính phản biện, chúng tôi đã gửi chứng cứ (ghi âm, hình ảnh, email và lưu chứng comments của họ). Tuy nhiên, gần đây chùa A di đà đã đăng những comments thô tục, bịa đặt quá mức, và bài viết không mang tính học thuật, đầy dẫy mùi dung tục, chẳng mang tính nhân văn hòa ái như tôn chỉ của trang nhà! .

Bởi vậy, chúng tôi nghi ngờ rằng các bậc tôn đức nơi đây đã lung lay trước những lời thẻ thọt vô cứ, hữu ác của những tên giả trên comments hoặc bài viết tự bịa của hạng người “vô công rỗi nghề”, bên lề xả hội. Do vậy, tôi không thể tiếp tục im lặng và những lời tán thán trước đây coi như là tôn trọng sự thật trong thời điểm nhất định đó!

Còn trong thời điểm tháng 04/2021 này, chúng tôi Viện ITA sẽ không khoan nhượng về cuộc bút chiến mang tính tác pháp chiếu quang với những luận kiến, luận chứng để phản ánh những sai trái từ những gì đăng trên trang mạng chùa A mi đà, và những bài viết mang tính bịa đặt vì ẩn danh thực, hiện tên giả, vu vạ người khác như một kẻ nghiện tru tréo giữa đêm khuya, nhằm giải tỏa nỗi hờn căm trong củi sắt. Thủ đoạn núp lùm, chui bụi, lụi dưới hầm cầu, rúc dưới gầm giường mà chính quý Trang đã biết nhưng vẫn tạo điều kiện cho họ tung hoành, khiến cho trang nhà bị ô danh và niềm tin bạn đọc bị xói mòn. Do vậy, chúng tôi sẽ chọn con đường đối kháng theo tinh thần Bồ đề tâm nguyện giới 25/46 “không tránh tiếng xấu”.  Là những người đi theo bước chân Phật, đáng không khi để kẻ bên ngoài tìm cách phá hoại hòa hợp Tăng? Đặc biệt, có comment từ Mạnh Hưng, Nguyễn Tánh cho rằng chúng tôi viết sai nên gỡ bài nhưng sự thực là cảm kích trước sự công tâm mà làm như thế! Đề nghị chùa A di đà coi chừng kế ly gián của những comments mạo danh, giả tên nhưng thực sự chỉ là những kẻ mang tên Trần Huyền Trang, Vũ Hà Giang, Phạm Mai Hạnh….Do họ bịa đặt như vậy nên tôi sẽ đăng lại những gì đã viết và cả bài mới sẽ viết:

Thư sám hối vị Thầy thống thiết còn đây. Sao bị ra khỏi Mật Gia thì lại lật lọng tráo trở, ăn cháo đá bát vậy Huyền Trang ( Mật Thái Dương)?

“Trưởng nhóm” đầu hói

Lời cảm tạ ơn Thầy đã vượt hàng trăm cây đến tận nhà để quy y cho bố ông Long vẫn còn đây! Vậy mà giờ đây bị ra khỏi Mật Gia lại lật lọng tráo trở, ăn cháo đá bát vậy?

Ông Long van nài cầu xin Thầy cho con ông được đến Mật gia để được quy y sau khi trải nghiệm được oai lực của thần chú qua sự gia hộ của Bổn tôn thông qua vị Thầy khi con ông bị quỷ nhập

ông Long đã cảm nhận được giá trị to lớn của việc quy y và thực hành pháp qua sự  tiến bộ của đứa con và sự chuyển hóa tâm của bản thân. Vậy mà giờ đây bị ra khỏi Mật Gia lại lật lọng tráo trở, ăn cháo đá bát vậy?

Từ thời điểm viết email trên tôi đã quán xét lại và đến hôm nay không ngần ngại tác pháp chiếu quang đến bất kỳ tịnh trú, chùa chiền nào đã tiếp tay bằng thủ đoạn “mặt nhân từ mà ruột hiểm sâu” như chùa A di đà mà quá khứ của trụ trì Thích Nguyên Trực bị Giáo hội Phật giáo Việt Nam thống nhất Hải ngoại trục xuất với tội danh là “tiếm danh” làm bậy!

Thư viện Hoa Sen đủ thông tin để hiểu nơi đó là tạp kỷ xú uế (từ đây viêt tắt là TKXU) như thế nào và như vậy những trang “tiếp sức”, “tay sai” vì tiền như trang của chùa A di đà là điều không khó hiểu sau khi “ăn táo nếm tận hột”! Khác với tạp kỷ xú uê chuyên quảng cáo bồn cầu nhà xí, chẳng cho bình luận bởi mới học lớp 6 biết gì mà hồi đáp, trang chùa  a di đà giả vờ cho đăng phản hồi của cá nhân tôi và bài viết của chúng tôi cho có vẻ khách quan nhưng thực tế không dám động chạm đến Mật gia Song Nguyễn, mà vờ vịt “tọa sơn quan hổ đấu” để “ngư ông đắc lợi”. Cho đến khi TVHS đăng bài bêu xấu một cách vu vạ cái gọi là tôi đối xử với người thân và học trò như thế nào, phản ánh tính “miệng rộng” “lắm mồm” “gian manh”, “bịa đặt” từ hai bút danh “ẩn núp” trong hầm phân tâm thức không dám lộ diện, thì tôi hiểu rằng hai bên (chùa A di đà và phản đồ vì bị đuổi khỏi Viện ITA sau khi không thể dùng tiền 30 triệu đêm khuya mò đến cửa Mật gia như Trần Huyền Trang; hoặc 23.00 mò xuống phòng tôi gõ cửa và trước đó “dưới trăng bỏ chồng” và trước nửa đã nhờ Mật Diệu Hằng giới thiệu trai Tây sau “thất bại” ê chề bởi sự xua đuổi từ Mark Hamilton bằng câu nói “Nơi nào có cô (Vũ Hà Giang) thì không có tôi”,  khiến cho nước mắt Hà Giang tuôn rơi mà vẫn chưa chừa; hoặc như Phạm Mai Hạnh xin về Mật gia 3 lần kể từ ngày bị mặc tẫn, biết không thể còn ở lại được bởi tử thi làm sao nằm trong đại dương, nên đành phải xin ra đi “thanh thoát” mà viết 2 bài phản biện bị phản luận tơi bời chẳng làm gì thêm được ngoài việc than trời trách đất với Vũ Văn Hải mà hiện nay thư sám hối còn lưu chứng quan hệ 2 người này, và còn lưu chứng khác trên zalo nữa, tôi không muốn lộ quân cờ mai phục của mình…, đã tự tố cáo sự cấu kết “mờ ám” và “ô nhục”!

Thư sám hối còn lưu chứng quan hệ 2 người này, và còn lưu chứng khác trên zalo nữa, tôi không muốn lộ quân cờ mai phục của mình…, đã tự tố cáo sự cấu kết “mờ ám” và “ô nhục”!

Tiếp đó, đến khi thư viện Hoa Sen tục gọi là “tạp kỷ xú uế” đăng bài có in hình quần lót đè lên linh ảnh Quán Âm Tứ Thủ, tôi hiểu rằng biến thái của phản đồ đến mức điên loạn bởi Quán Âm Tứ Thủ có lỗi gì mà bị đối xử như vậy (tôi đề nghị các trò comment vào ý này để kêu gọi cộng đồng mạng Phật giáo tẩy chay TVHS). Sau đó, trang chùa A di đà lại đăng tiếp hình ảnh này lên trang chợ búa của mình như một kiểu câu view và một cách kiếm tiền từ phản đồ (Vũ Hà Giang là chuyên gia đút lót, đưa hối lộ đối tác), tôi nhận ra bộ mặt thật của trang chùa A di đà và hiểu rằng chùa này không phải là A di đà bởi tính bẩn thỉu và bỉ ổi của nó, mà nên gọi là chùa A dua, chùa A tòng!

Tặng 1 điện thoại iphone (cũ) gợi ý lấy 70 triệu

Từ đây tôi hiểu được lối chơi “hai hàng” của chùa A di đà dưới mặt nạ “công tâm” mà chủ tâm muốn đánh phá Mật gia Song Nguyễn bằng cách lợi dụng thông tin bịa đặt của phản đồ để “tay sai” cho TVHS trả mối thâm thù sau khi TVHS bị Andy Trần viết bài tố giác Quang học lớp 6, tằng tịu phụ nữ qua cái mác Phật học, và 28 bài phản luận từ Mật gia Song Nguyễn với chủ đề “Thư viện Hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào”. Với thủ đoạn mưu sâu kế hiểm “giương đông kích tây” này, trụ trì Thích Nguyên Trực làm tổng vụ cư sĩ mà “dìm hàng” cư sĩ như chúng tôi đã thành công đường đời, thành tựu tâm linh, khiến cho các người không khỏi hỗ thẹn cho mình là tăng sĩ du học ở Nhật, tự nhận dạy Văn khoa đại học Vạn Hanh mà không viết được gì, chỉ muốn xây chùa cho to, tranh quyền cho nhiều nên mới bị trục xuất khởi Giáo hội Hải ngoại. Ngay nội bộ mấy người mà còn xâu xé lẫn nhau, cắn xé nhau như kẻ thù thì làm sao các người có thể “công tâm” cho chúng tôi ở quốc nội? Tôi dừng tại đây và sẽ viết tiếp ở bài sau, mời bạn đọc tiếp tục theo dõi. Chừng nào trang chùa A di đà chưa bày tỏ thái độ phục thiện, tinh thần tiếp thu ý kiến, chưa từ bỏ cấu kết với phản đồ, chúng tôi còn tiếp tục công cuộc “tác pháp chiếu quang” của mình đồng thời gửi đến Văn phòng II Giáo hội Phật giáo nơi quản trị chùa a di đà hoặc đến những bậc sư thầy công tâm để họ bình luận. Các người cứ cho rằng tôi dùng từ sân hận, câu từ gay gắt thì nên hiểu cho với hạng người thứ 4 (kinh người chăn ngựa), không cần phải giữ lễ, chỉ nên đánh đúng vào tử huyệt của đối phương như một phương tiện đánh thức tính “tàm quý” của các người!

Chiều mưa trên đỉnh Phù Vân

Thinley- Nguyên Thành


Các bài liên quan: 

1, THẤY VẬY MÀ KHÔNG PHẢI VẬY! XƯNG LÀ PHẬT NHƯNG BÀY TRÒ MA QUỶ! – Mật Tú Viên

2, TRANG A DI ĐÀ XỨNG DANH ĐỨC PHẬT HAY TRANG A DUA, A TÒNG?? – Cao Diệu Mật Từ

3, TRANG CHÙA A DI DA HOẰNG DƯƠNG CHÁNH PHÁP HAY TỜ LÁ CẢI? TỔ QUỶ NHƯ NHAU MÀ LÀM MÀU ĐẠO HẠNH.- Đạo sự, viện trưởng Thinley Nguyên Thành

4, Phản biện lại những gì Long Thanh Trương viết trong bài mới đăng trên trang A di đà: ĐÃI CƠM NHƯNG NGƯỜI TA KHÔNG DÙNG, MỜI BẠN LONG HÓI DÙNG LẠI!

5, CÔNG TÂM NHƯNG THIẾU CHUYÊN NGHIỆP. LẼ NÀO ĐỂ TRANG NHÀ BỊ Ô UẾ BỞI NHỮNG TIN GIẬT GÂN, BỊA ĐẶT VÀ VÔ CĂN CỨ. HAY LÀ TRANG CHÙA A MI ĐÀ LẠI BỊ RƠI VÀO BẪY “MẪN NHI” QUA LỬA, CHUYÊN SỬA RĂNG MẶT, LƯỢM LẶT ĐÓ ĐÂY, TRÂY ĐỜI VẠ NGƯỜI, GIỮA ĐỜI NHỤC NHÃ – Mật Tuệ Tín

6, Lật tẩy chiến dịch truyền thông bẩn của chùa A di đà (Úc châu): THÍCH NGUYÊN TRỰC “LỘ HÀNG” TAY CHÂN VỚI QUAN LỚP 6 CÙNG NHAU CÔNG KÍCH, THÓA MẠ TĂNG NI QUỐC NỘI NHƯ THẾ NÀO? – Mật Tuệ Tín

7, Lật tẩy chiến dịch truyền thông bẩn của chùa A di đà ( Úc Châu ): MƯU SÂU, KẾ HIỂM CỦA CHÙA A TÒNG, A DUA BỊ PHƠI BÀY NHƯ THẾ NÀO?- Đạo sư, viện trưởng  Thinley Nguyên  Thành

8, BỘ MẶT THẬT CỦA CHÙA A DI ĐÀ (ÚC CHÂU) BỊ PHƠI BÀY NHƯ THẾ NÀO? – Cao Diệu Mật Từ

9, Lật tẩy chiến dịch truyền thông bẩn của chùa A di đà Úc châu: CHÙA A DUA, TÍNH CHẤT A TÒNG NÊN MUỐN LÒNG VÒNG CÂU KHÁCH, KẾ SÁCH CỦA KẺ LƯU MANH GIẢ DANH PHẬT TỬ-  Đạo sư, viện trưởng Thinley Nguyên Thành

10, Lật tẩy chiến dịch truyền thông bẩn của chùa A di đà ( Úc Châu) : CÁI GỌI LÀ “NGHIÊM TRÌ GIỚI LUẬT”, TU TẬP “CHÁNH NIỆM”, “BẤT TRANH” NỌ KIA CỦA CHÙA A DI ĐÀ ÚC CHÂU LÀ NHƯ VẬY SAO?- Mật Tú Viên

11,  Thư từ nước Úc: KHINH MIỆT MỘT LŨ TRẺ TRÂU ĐÓNG VAI THẦY TU ĐẠO HẠNH! – Trần Hoàng Dũng

12, Lật tẩy chiến dịch truyền thông bẩn của trang chùa A di đà: THẢ RÔNG NÊN BỊ LỘ HÀNG, VẢI THƯA ĐÒI CHE MẮT THÁNH?- Cao Diệu Minh Tâm

13, Lật tẩy chiến dịch truyền thông bẩn của chùa A di đà ( Úc châu ): CHÙA ADIDA CÔNG TÂM ĐỂ ĐI HAI HÀNG, TRỤC LỢI ĐỂ ĐI XÂY CHÙA, CẠNH TRANH PHẬT TỬ VỚI ÂN SƯ CỦA MÌNH. – Đạo sư, Viện trưởng Thinley Nguyên Thành

14, Lật tẩy chiến dịch truyền thông bẩn của chùa A di đà Úc châu và Tạp kỷ xú uê TVHS : AI LÀ ĐỐNG PHÂN BÒ?  – Mật Tấn Khải

15, Lật tẩy chiến dịch truyền thông bẩn của chùa A di đà Úc châu và Tạp kỷ xú uê TVHS, PHẢN HỒI TRẦN ĐÌNH THI : MẶT NẠ ĐÃ RƠI XUỐNG NHƯ THẾ NÀO? – Đạo sư, Viện trưởng Thinley Nguyên Thành 

16, BẠN ĐỌC ÚC CHÂU HỎI VÌ SAO TRANG CHÙA A DI ĐÀ ĐĂNG BÀI “THẦN TÀI HƯỞNG NHŨ HOA NỮ NHÂN VIÊN”?

17, Lật tẩy chiến dịch truyền thông bẩn từ TVHS (tục gọi là tạp kỷ xú uế và chùa A di đà (tục gọi là chùa A dua, a tòng): HÃY TỰ TRẢ LỜI TRƯỚC KHI ĐÒI HỎI NGƯỜI KHÁC! – Đạo sư, Viện trưởng  Thinley Nguyên Thành

 1. Người Dưng says:

  NÓI THẲNG ÔNG LỢT XẠO NHÉ !
  Cái ảnh ghép quần lót họ đã ghi rõ là ảnh có tính chất minh họa rồi còn gì? hai nữa bên tvhs và chùa a di đà làm gì có ảnh gốc mà biết sau đó là Quan âm tứ thủ, 2 trang này đâu có xem ảnh gốc mà biết đè lên vậy, tôi nghĩ tác giả nếu để hình QATT thì lại càng bất kính, có lẽ thà lấp đi để độc giả chỉ còn nhìn thấy ông Lợt như đang mò mẩm máy tính và sớt gõ từ khóa ;;quần lót thì nó sẽ hiện ra như hình phía trên mà thôi,
  Tôi nghĩ là như vậy ? chẳng qua các ông có ảnh gốc thấy họ đè lên thì được đà vu vạ này nọ mà thôi
  Xin đừng ném đá !

 2. Mật Thanh Ngân says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc bài phản luận của Thầy cho trang mạng mang tên chuaadida. Con cũng đã theo dõi và tương tác với trang đó thời gian gần đây. Quả thật trang mạng mang danh Phật giáo này làm hoen ố hồng danh Đức Phật Adida(Amita). Lúc đầu họ đăng bài phản luận của Mật gia Song Nguyễn khiến cho mọi người hiểu lầm họ là công minh và Thầy đã phí công tán thán sự công minh dởm của họ. Mới đây họ lại đăng lên bài công kích vị Thầy với những ngôn từ vô cùng vô văn hóa, thật sự khó có thể chấp nhận đó là ngôn từ của loài người. Bản thân con cũng đã để lại comment nhưng họ ỉm đi không dám đăng tải mà chỉ thấy một comment tởm lợm của một kẻ chắc cũng thuộc hàng biến thái cấp cao a tòng theo nội dung bài viết đó. Con quả quyết rằng kẻ comment đó cũng là đồng bọn hay chính bản thân tên viết bài viết đó. Cũng đúng theo lẽ đời thường thôi việc làm dơ bẩn của họ làm sao dám đăng lên comment của những người bóc phốt mình. Con cũng không thể ngờ được rằng một trang mang mang tên Phật như vậy lại đi hai hàng, chứa đựng các loại xú uế lộng hành.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Họ cũng gửi comments đến chanhtuduy.com với những nội dung và câu từ trái với thanh quy Mật gia Song Nguyễn nên không được đăng nhưng Thầy lưu chứng để khi viết bài có thêm chứng cứ! Họ khích tướng Thầy dám đăng không? Thầy cười thầm rằng mặt xấu, đầu hói, răng niềng, mặt bị cà cho dù nội tâm phong phú kiểu dành trai thì nhanh, comment thì chậm, ai cho đi ra ngoài mà bị mất mặt? Lẽ nào Thầy lại chung đường với bọn này ư?

 3. Mật Phước says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết nầy rồi ạ.
  Hoá ra con nhận ra rằng, lịch sử hình thành của chùa A di đà có lẽ xuất phát từ tội “tiếm danh” của Trụ trì Thích Nguyên Trực, chính vì ông ta thích xây chùa riêng, thích tranh quyền cho nhiều nên mới bị trục xuất ra khỏi Phật giáo Hãi ngoại. Và giờ đây ông lại thích xây chùa to nên nhân cơ hội những kẻ phản đồ (thân người quỷ tính) lật lọng, mà chùa A di đà có âm mưu lối chơi “hai hàng”: (1) chủ tâm đánh phá Mật gia Song Nguyễn để trả thù vì dám vạch trần việc xấu của họ, bằng những thông tin bịa đặt của bọn nặc danh, dùng tên giả (2) trục lợi, vì đồng tiền mà chùa A di đà không ngại tính bẩn thiểu của mình để làm tay sai cho TKXU, phỉ báng Quán Âm Tứ Thủ khi đăng bài lấy quần lót đè lên linh ảnh của Ngài.
  Điều con cảm thấy rất buồn cười rằng: những kẻ nặc danh bịa đặt vu vạ vô căn cứ kia nếu muốn sự thật phơi ra ánh sáng sao không dùng tên thật? Là người sống ở Việt Nam, tại sao dùng dám đối chất với pháp luật của Việt Nam mà đặt điều, bịa chuyện gửi sang các trang Hải Ngoại, thì ai giải quyết cho? TKXU và chùa A di đà có phải là đại diện pháp luật Việt Nam đâu? Như vậy, há chẳng phải trang phản động được nước muốn thay quyền xử lý việc của nước Việt Nam chăng, nên mới đăng bài tru tréo?
  Con thiết nghĩ, những kẻ niềng răng, hói đầu, miệng rộng, quá lứa qua lửa 2, 3 lần kia đừng tưởng dùng tên giả, xài chiêu nặc danh là qua mắt được an ninh mạng. Tội cấu kết với bọn phản động Hãi Ngoại để chia rẽ Đại đoàn kết dân tộc Việt Nam sớm muộn gì cũng bị sờ ót. Đặc biệt là luật nhân quả không sai chạy bởi: “Nghiệp thiện và ác đều theo ta như bóng với hình” như Đức Phật khẳng định.
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy, vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm tiêu tan.
  Cầu mong tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Om Mani Padme Hum .

 4. Mật Phước says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết nầy rồi ạ.
  Hoá ra con nhận ra rằng, lịch sử hình thành của chùa A di đà có lẽ xuất phát từ tội “tiếm danh” của Trụ trì Thích Nguyên Trực, chính vì ông ta thích xây chùa riêng, thích tranh quyền cho nhiều nên mới bị trục xuất ra khỏi Phật giáo Hãi ngoại. Và giờ đây ông lại thích xây chùa to nên nhân cơ hội những kẻ phản đồ (thân người quỷ tính) lật lọng, mà chùa A di đà có âm mưu lối chơi “hai hàng”: (1) chủ tâm đánh phá Mật gia Song Nguyễn để trả thù vì dám vạch trần việc xấu của họ, bằng những thông tin bịa đặt của bọn nặc danh, dùng tên giả (2) vì đồng tiền mà chùa A di đà không ngại tính bẩn thiểu của mình để làm tay sai cho TKXU, phỉ báng Quán Âm Tứ Thủ khi đăng bài lấy quần lót đè lên linh ảnh của Ngài.
  Điều con cảm thấy rất buồn cười rằng: những kẻ nặc danh bịa đặt vu vạ vô căn cứ kia nếu muốn sự thật phơi ra ánh sáng sao không dùng tên thật? Là người sống ở Việt Nam, tại sao không dám đối chất với pháp luật của Việt Nam mà đặt điều, bịa chuyện rồi gửi sang các trang Hải Ngoại, thì ai giải quyết cho? TKXU và chùa A di đà có phải là đại diện pháp luật Việt Nam đâu? Như vậy, há chẳng phải trang phản động được nước muốn thay quyền xử lý việc của nước Việt Nam chăng, nên mới đăng bài tru tréo?
  Con thiết nghĩ, những kẻ niềng răng, hói đầu, miệng rộng, quá lứa qua lửa 2, 3 lần kia đừng tưởng dùng tên giả, xài chiêu nặc danh là qua mắt được an ninh mạng. Tội cấu kết với bọn phản động Hãi Ngoại để chia rẽ Đại đoàn kết dân tộc Việt Nam sớm muộn gì cũng bị sờ ót. Đặc biệt là luật nhân quả không sai chạy bởi: “Nghiệp thiện và ác đều theo ta như bóng với hình” như Đức Phật khẳng định.
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy, vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm tiêu tan.
  Cầu mong tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Om Mani Padme Hum .

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Bọn này định thay Nhà nước Việt Nam định ra luật của chúng là có quyền cấu kết bới trang phản động vì tư thù cá nhân. Điên chưa? Bản thân họ lo chưa xong, thất bại toàn tập, việc làm chưa xin được, cầu xin bố thí cũng chưa được, cua zai chưa đổ, 70 triệu chưa lấy được, trưởng phòng cũng chưa đến lượt mình, tuyển sinh èo uột..thì làm ăn cái nỗi gì ngoài sự thể thọt ly gián! Hôm qua, gần 23 giờ lại cất giọng sói hoang tru tréo cả đêm làm sao đón lễ? Bọn này không biết nghỉ ngơi và không nghỉ được nên uất ức mà chọc tức để ai cũng sầu thảm như họ! Xưa rồi!

 5. Cao Diệu Tuyết Hoa
  Cao Diệu Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, Bồ đề tâm của vị Thầy đã từ bi minh định giúp chúng con, hữu tình không bị “thế trí biện thông” của tà linh, tà sư và tà đồ dùng chiêu trò truyền thông bẩn nhằm mục đích gây nhiễu thông tin để chúng hữu tình cùng rơi vào tam đồ ác khổ như họ.
  Đồng thời qua những phân tích với luận chứng luận cứ đầy đủ nên các lớp “mặt nạ da người” của phản đồ, của những đồng minh như chuaadida và TKXU bị kéo xuống, lộ ra tính bẩn thỉu, bỉ ổi và mùi xú uế bốc lên từ các hầm tâm thức. Dù cho có cố “vẽ” lớp mặt nạ mĩ nhiều bằng việc lấy hồng danh Đức Phật A Di Đà nhưng tâm thức quỷ quyệt, vô ơn và vong ơn nên mọi mưu sâu kế hiểm của họ đều bị phơi bày, như trước đây là trong nội bộ tổ chức của họ (tranh quyền, muốn xây chùa to nên bị trục xuất khỏi giáo hội hải ngoại) cho đến hiện tại là việc bất chấp nhân quả vì bị khuynh loát bởi kim tiền cũng như lời thẻ thọt của các mĩ nhân quá lứa.
  Qua đó con cũng thấy được sự vận hành của luật Tắc Nhân Quả không bao giờ sai chạy khi những kẻ phản quốc, kết giao với phản đồ (bị tẩn xuất khỏi Mật Gia) và nay liên minh với chuaadida cũng là kè “đồng bệnh” khi bị trục xuất khỏi giáo hội hải ngoại. Với sự vận hành đầu tiên là các “tử thi” bị trôi dạt vào cùng bờ vô minh thì hậu quả mà họ nhận lãnh tiếp theo đã là do họ tự chọn. Con cầu nguyện cho đau khổ của chúng sanh được lắng dịu.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, thân tâm thanh tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Bệnh thì gặp nhau ở nhà thương! Bệnh họ thì ở bệnh viện đặc biệt dành cho kẻ bị bệnh ngứa!

 6. Cao Diệu Đăng Tâm
  Cao Diệu Đăng Tâm says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này của vị Thầy đã đánh trúng tử huyệt của đối phương, trang chuaadida. Con hiểu rằng, cũng từ những bài phản luận với đầy đủ luận chứng, luận cứ, chứng cớ từ Mật gia Song Nguyễn tới Trang chuaadida mà từ đó con đã thấy mặt nạ của họ rơi rụng để rồi còn lại trơ trọi mặt quỷ xấu xí của trang a dua a tòng, với lối chơi “hai hàng” hòng vừa kiếm lời vừa đánh phá Mật gia Song Nguyễn bằng cách lợi dụng thông tin bịa đặt của những những kẻ phản đồ để trả mối “thâm thù” cho đồng bọn xú uế. Khi con đọc bài viết của họ (nặc danh) viết về vị Thầy trên trang a dua a tòng với những ngôn từ thô tháo vỉa hè, vô văn hóa thì con càng thấm thía quả là khi tử huyệt của họ bị điểm trúng thì bộ mặt tiểu nhân họ cũng chẳng buồn che đậy, bao hình ảnh oai nghi tế hạnh họ dày công xây dựng núp bóng trang Phật học họ chẳng ngần ngại cho vào sọt rác. Con hiểu rằng, đọc bài viết với ngôn từ vỉa hè, không có lấy một luận chứng làm bảo chứng thì những bạn đọc nghiêm túc tìm hiểu về Phật pháp chỉ có thể lắc đầu ngao ngán mà chạy xa 10 do tuần, chỉ những kẻ cùng tần số, những kẻ phản đồ cấu kết trang web phản động chống phá Nhà nước Việt Nam, những kẻ tru tréo trong hầm phân tâm thức tìm được chỗ núp lùm. Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có một đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện nạn dịch Covid sớm được tiêu trừ và khổ đau của tất cả các chúng sanh được lắng dịu.
  Om Mani Padme Hum

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Chắc mặt mày xấu lắm hay sao mà dấu đi? Tên cha mẹ đặt xấu lắm hay sao mà bỏ đi? Thế mà nố nội tâm phong phú, bản tánh thiện lương? Chắc lươn lẹo thì giỏi: từ đời đến đạo!

 7. Mật Minh Nguyện says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy.
  Cầu nguyện Thầy khỏe mạnh và trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 8. Mật Bích Thủy
  Mật Bích Thủy says:

  Kính bạch Thầy !
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh ,bồ đề tâm của vị Thầy đã tác pháp chiếu quang lật tẩy lối chơi ” hai hàng ” của Chùa Adida dưới mặt nạ ” công tâm ” mà chú tâm muốn đánh phá Mật Gia Song Nguyễn, bằng cách lợi dụng thông tin bịa đặt của phản đồ ” tay sai ” cho TVHS trả mối thâm thù vì đã vạch trần việc xấu của họ .
  Qua đó con hiểu rằng thì ra Chùa Adida chỉ vì đồng tiền xây dựng thêm hạng mục ở chùa mà họ không ngại bôi bẩn tôn hiệu cao quý của Đức Phật Adida .Vì túng tiền mà họ không ngần ngại hại người để lợi mình ,làm tay sai cho TK XU làm ” người tình ” cho ” mẫn nhi ” quá lứa mà đăng bài vu khống vị Thầy và M G. Con thấy thật đáng thương cho những kẻ ‘thân xuất gia mà tâm không xuất gia ‘ mượn danh nghĩa phật pháp để mưu đồ bất chính, phục vụ cho bản ngã ,tham ,sân si, mạn đố của mình mà đánh mất phẩm chất cao quý của người con Phật chân chính .
  Con xin cảm tạ ơn Thầy đã luôn dốc lòng vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp, vì lợi lạc của chúng sanh mà Thầy quyết không im lặng ,không lùi bước trước những sự bịa đặt vu khống sống sượng của những kẻ phản đồ cũng như những trang mạng A dua – A tòng .
  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh .
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức trong mọi trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covit 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani padme hum !

 9. Mật Thái Hòa says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đọc bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh, trí tuệ, Bồ đề tâm của Thầy đã tác pháp chiếu quang chỉ ra cho bạn đọc thấy được thủ đoạn ” mặt nhân từ mà ruột hiểm sâu” của chùa A di đà Úc Châu. Bằng lối chơi ” hai hàng” của chùa A di đà dưới mặt nạ “công tâm” mà chủ tâm muốn đánh phá Mật gia song Nguyễn bằng cách lợi dụng thông tin bịa đặt của những kẻ phản đồ để làm ” tay sai” cho Thư viện hoa sen trả mối thâm thù vì đã bị Mật gia tác pháp chiếu quang chỉ ra bộ mặt là một hoa sen xú uế, tạp kỷ xú uế, chuyên quảng cáo bồn cầu nhà xí.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tĩnh với trạng thái giác ngộ.
  Om mani padehum.

 10. Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy .
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con rất hoan hỉ với công hạnh tác pháp chế quang của vị Thầy dành cho Chuaadida rồi , qua bài này con cứ suy nghĩ mãi mà không hiểu nổi vì sáo Vũ Hà Giang lại thít dùn hối lộ quá không biết vụ mạ vụ khống vị Thầy rồi nhận lại được gì hây chỉ nhận được sự nhục nhã khi vị Thầy lật tẩy lại thiêm tạo nghiệp với vị Đạo Sư yoga thanh trí thì cả căn tuệ mạng cũng không còn .con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm.

 11. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ
  Con hoan hỷ và tán thán công hạnh và trí tuệ, Bồ đề tâm của vị Thầy đã tác pháp chiếu quang, và những phản luận, chứng cứ rõ ràng đến chuaadida.com. Qua bài tác pháp của vị Thầy cho bạn đọc hiểu được những thủ đoạn của trang mạng chuaadida.com thật là gian manh, xão trá, là tay sai đất lực cho những kẻ phản đồ, mang nhiều tà kiến và sân hận. Con tạ ơn vị Thầy đã viết bài.
  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padem Hum

 12. Mathanh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài này rồi.
  Con hoan hỷ và tán thán công đức đạo hạnh bồ đề tâm từ bi và trí tuệ của Thầy đã tác pháp chiếu quang đến sự ” Công tâm ” của chùa A Di đà bên Úc Châu . Bằng những luận cứ , luận chứng , Thầy đã vạch trần chiến dịch truyền thông bẩn thỉu của chùa A Di Đà mà trụ trì là Thích Nguyên Trực , đã từng bị Giáo hội PG hải ngoại trục phế vì tội ” Tiếm danh ” .
  Lúc ban đầu , ông TNT luôn hô hào cho rằng trang mạng Adida đăng bài với chủ trương công tâm và nhân ái , nhưng thực sự đó chỉ là chiêu trò lừa đảo , che mắt thế gian , sau đó vì dịch bệnh hoành hành, quá khó khăn , lại nghe lời thỏ thẻ của những mẫn nhi quá lứa 2 đến 3 lần , bất chấp nhân quả , cấu kết với bọn phản đồ Mật gia, cho đăng những bài giật gân với những lời lẽ thô tục, ấu trĩ của hạng người lưu manh , gắp lửa bỏ tay người , nhằm phá hoại Mật gia theo kiểu ” Mặt nhân từ mà ruột hiểm sâu ” . Lại nữa , là trang Phật học nhưng ngôn từ không trích dẫn từ kinh điển nhà Phật, từ Thánh giáo lượng mà chỉ toàn là vọng ngữ loạn ngôn , dùng từ như là một bậc đàn anh của xã hội đen, vậy thì ông ta có xứng đáng là một hòa thượng, một trụ trì không? . Đã là người tu Phật, là trụ trì một chùa to cổng lớn thì phải thấu hiểu rốt ráo về đạo Phật, phải tôn nghiêm các hình ảnh của các Ngài , và nhất là đừng quá dài tay lấn sang lĩnh vực khác , không khéo lại lầm đường lạc lối , đã lầm rồi còn gì nữa mà hối tiếc , đã xem nặng những hình thù quái gỡ , phù phiếm đè lên trên hình Quán Âm Tứ Thủ , vậy thử hỏi ông ta có phải là trụ trì không hay chỉ là những kẻ bá vơ khoác lên tấm áo cà sa với cái đầu trọc thì ra một thầy tu , quá đơn giản , ai cũng có thể làm được mà lại kiếm được nhiều tiền nữa .
  Con hoan hỷ với những thành tựu liên tiếp của các huynh đệ Kim Cang Mật gia, nhờ ơn phước Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển từ vị Thầy chân chính và Tâm pháp Thanh Trí đã mang lại cho chúng con an lạc đời này , cực lạc đời sau , sớm lìa mê về giác .
  Con thành tâm cầu nguyện cho Thầy luôn trường thọ vì sự nghiệp Hoằng dương chánh pháp.
  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Con cầu cho đại dịch COVID 19 sớm được tiêu trừ.
  OM MANI PADME HUM.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status