Apr 29, 2021

Posted by in Ứng dụng thực hành | 49 Comments

Lật tẩy chiến dịch truyền thông bẩn của chùa A di đà ( Úc Châu ): MƯU SÂU, KẾ HIỂM CỦA CHÙA A TÒNG, A DUA BỊ PHƠI BÀY NHƯ THẾ NÀO?

Chùa A di đà tưởng rằng mình “công tâm” qua lời tán thán của tôi mà chẳng hiểu rằng đó là phương kế diệu sách nhằm “điệu hổ ly sơn” bằng dạng “kim thiền thoát xác” (ve sầu thoát xác) để dụ bọn phản đồ “mẫn nhi” quá lứa, qua lửa 3 lần, tần ngần trước trai to mà chưa lo được “thỏa ý”, bí quá liền kêu gào trên trang mạng, làm “rạng danh” loại dòi bọ. Sau đây là dẫn chứng của tôi trước cái gọi là bày tỏ thái độ cứng rắn cũng như vạch mặt đạo đức giả của trang chùa A di đà qua email gửi chùa vào ngày 02/04/2021 như sau

CÔNG TÂM NHƯNG THIẾU CHUYÊN NGHIỆP. LẼ NÀO ĐỂ TRANG NHÀ BỊ Ô UẾ BỞI NHỮNG TIN GIẬT GÂN, BỊA ĐẶT VÀ VÔ CĂN CỨ. HAY LÀ TRANG CHÙA A DI ĐÀ LẠI BỊ RƠI VÀO BẪY “MẪN NHI” QUA LỬA, CHUYÊN SỬA RĂNG MẶT, LƯỢM LẶT ĐÓ ĐÂY, TRÂY ĐỜI VẠ NGƯỜI, GIỮA ĐỜI NHỤC NHÃ

Chùa A di đà bên nước Úc 52 Bareena street, Canley Vale N.S.W 2166 Australia đã công tâm trước đây đăng phản luận công khai cho Viện ITA trước vu oan giá họa của phản đồ.

Điều đó tôi bày tỏ thái độ tán thán! Và cẩn trọng hơn, bài vở mang tính phản biện, chúng tôi đã gửi chứng cứ (ghi âm, hình ảnh, email và lưu chứng comments của họ). Tuy nhiên, gần đây chùa A di đà đã đăng những comments thô tục, bịa đặt quá mức, và bài viết không mang tính học thuật, đầy dẫy mùi dung tục, chẳng mang tính nhân văn hòa ái như tôn chỉ của trang nhà! .

Bởi vậy, chúng tôi nghi ngờ rằng các bậc tôn đức nơi đây đã lung lay trước những lời thẻ thọt vô cứ, hữu ác của những tên giả trên comments hoặc bài viết tự bịa của hạng người “vô công rỗi nghề”, bên lề xả hội. Do vậy, tôi không thể tiếp tục im lặng và những lời tán thán trước đây coi như là tôn trọng sự thật trong thời điểm nhất định đó!

Còn trong thời điểm tháng 04/2021 này, chúng tôi Viện ITA sẽ không khoan nhượng về cuộc bút chiến mang tính tác pháp chiếu quang với những luận kiến, luận chứng để phản ánh những sai trái từ những gì đăng trên trang mạng chùa A mi đà, và những bài viết mang tính bịa đặt vì ẩn danh thực, hiện tên giả, vu vạ người khác như một kẻ nghiện tru tréo giữa đêm khuya, nhằm giải tỏa nỗi hờn căm trong củi sắt. Thủ đoạn núp lùm, chui bụi, lụi dưới hầm cầu, rúc dưới gầm giường mà chính quý Trang đã biết nhưng vẫn tạo điều kiện cho họ tung hoành, khiến cho trang nhà bị ô danh và niềm tin bạn đọc bị xói mòn. Do vậy, chúng tôi sẽ chọn con đường đối kháng theo tinh thần Bồ đề tâm nguyện giới 25/46 “không tránh tiếng xấu”.  Là những người đi theo bước chân Phật, đáng không khi để kẻ bên ngoài tìm cách phá hoại hòa hợp Tăng? Đặc biệt, có comment từ Mạnh Hưng, Nguyễn Tánh cho rằng chúng tôi viết sai nên gỡ bài nhưng sự thực là cảm kích trước sự công tâm mà làm như thế! Đề nghị chùa A di đà coi chừng kế ly gián của những comments mạo danh, giả tên nhưng thực sự chỉ là những kẻ mang tên Trần Huyền Trang, Vũ Hà Giang, Phạm Mai Hạnh….Do họ bịa đặt như vậy nên tôi sẽ đăng lại những gì đã viết và cả bài mới sẽ viết:

Thư sám hối vị Thầy thống thiết còn đây. Sao bị ra khỏi Mật Gia thì lại lật lọng tráo trở, ăn cháo đá bát vậy Huyền Trang ( Mật Thái Dương)?

“Trưởng nhóm” đầu hói

Lời cảm tạ ơn Thầy đã vượt hàng trăm cây đến tận nhà để quy y cho bố ông Long vẫn còn đây! Vậy mà giờ đây bị ra khỏi Mật Gia lại lật lọng tráo trở, ăn cháo đá bát vậy?

Ông Long van nài cầu xin Thầy cho con ông được đến Mật gia để được quy y sau khi trải nghiệm được oai lực của thần chú qua sự gia hộ của Bổn tôn thông qua vị Thầy khi con ông bị quỷ nhập

ông Long đã cảm nhận được giá trị to lớn của việc quy y và thực hành pháp qua sự  tiến bộ của đứa con và sự chuyển hóa tâm của bản thân. Vậy mà giờ đây bị ra khỏi Mật Gia lại lật lọng tráo trở, ăn cháo đá bát vậy?

Từ thời điểm viết email trên tôi đã quán xét lại và đến hôm nay không ngần ngại tác pháp chiếu quang đến bất kỳ tịnh trú, chùa chiền nào đã tiếp tay bằng thủ đoạn “mặt nhân từ mà ruột hiểm sâu” như chùa A di đà mà quá khứ của trụ trì Thích Nguyên Trực bị Giáo hội Phật giáo Việt Nam thống nhất Hải ngoại trục xuất với tội danh là “tiếm danh” làm bậy!

Thư viện Hoa Sen đủ thông tin để hiểu nơi đó là tạp kỷ xú uế (từ đây viêt tắt là TKXU) như thế nào và như vậy những trang “tiếp sức”, “tay sai” vì tiền như trang của chùa A di đà là điều không khó hiểu sau khi “ăn táo nếm tận hột”! Khác với tạp kỷ xú uê chuyên quảng cáo bồn cầu nhà xí, chẳng cho bình luận bởi mới học lớp 6 biết gì mà hồi đáp, trang chùa  a di đà giả vờ cho đăng phản hồi của cá nhân tôi và bài viết của chúng tôi cho có vẻ khách quan nhưng thực tế không dám động chạm đến Mật gia Song Nguyễn, mà vờ vịt “tọa sơn quan hổ đấu” để “ngư ông đắc lợi”. Cho đến khi TVHS đăng bài bêu xấu một cách vu vạ cái gọi là tôi đối xử với người thân và học trò như thế nào, phản ánh tính “miệng rộng” “lắm mồm” “gian manh”, “bịa đặt” từ hai bút danh “ẩn núp” trong hầm phân tâm thức không dám lộ diện, thì tôi hiểu rằng hai bên (chùa A di đà và phản đồ vì bị đuổi khỏi Viện ITA sau khi không thể dùng tiền 30 triệu đêm khuya mò đến cửa Mật gia như Trần Huyền Trang; hoặc 23.00 mò xuống phòng tôi gõ cửa và trước đó “dưới trăng bỏ chồng” và trước nửa đã nhờ Mật Diệu Hằng giới thiệu trai Tây sau “thất bại” ê chề bởi sự xua đuổi từ Mark Hamilton bằng câu nói “Nơi nào có cô (Vũ Hà Giang) thì không có tôi”,  khiến cho nước mắt Hà Giang tuôn rơi mà vẫn chưa chừa; hoặc như Phạm Mai Hạnh xin về Mật gia 3 lần kể từ ngày bị mặc tẫn, biết không thể còn ở lại được bởi tử thi làm sao nằm trong đại dương, nên đành phải xin ra đi “thanh thoát” mà viết 2 bài phản biện bị phản luận tơi bời chẳng làm gì thêm được ngoài việc than trời trách đất với Vũ Văn Hải mà hiện nay thư sám hối còn lưu chứng quan hệ 2 người này, và còn lưu chứng khác trên zalo nữa, tôi không muốn lộ quân cờ mai phục của mình…, đã tự tố cáo sự cấu kết “mờ ám” và “ô nhục”!

Thư sám hối còn lưu chứng quan hệ 2 người này, và còn lưu chứng khác trên zalo nữa, tôi không muốn lộ quân cờ mai phục của mình…, đã tự tố cáo sự cấu kết “mờ ám” và “ô nhục”!

Tiếp đó, đến khi thư viện Hoa Sen tục gọi là “tạp kỷ xú uế” đăng bài có in hình quần lót đè lên linh ảnh Quán Âm Tứ Thủ, tôi hiểu rằng biến thái của phản đồ đến mức điên loạn bởi Quán Âm Tứ Thủ có lỗi gì mà bị đối xử như vậy (tôi đề nghị các trò comment vào ý này để kêu gọi cộng đồng mạng Phật giáo tẩy chay TVHS). Sau đó, trang chùa A di đà lại đăng tiếp hình ảnh này lên trang chợ búa của mình như một kiểu câu view và một cách kiếm tiền từ phản đồ (Vũ Hà Giang là chuyên gia đút lót, đưa hối lộ đối tác), tôi nhận ra bộ mặt thật của trang chùa A di đà và hiểu rằng chùa này không phải là A di đà bởi tính bẩn thỉu và bỉ ổi của nó, mà nên gọi là chùa A dua, chùa A tòng!

Tặng 1 điện thoại iphone (cũ) gợi ý lấy 70 triệu

Từ đây tôi hiểu được lối chơi “hai hàng” của chùa A di đà dưới mặt nạ “công tâm” mà chủ tâm muốn đánh phá Mật gia Song Nguyễn bằng cách lợi dụng thông tin bịa đặt của phản đồ để “tay sai” cho TVHS trả mối thâm thù sau khi TVHS bị Andy Trần viết bài tố giác Quang học lớp 6, tằng tịu phụ nữ qua cái mác Phật học, và 28 bài phản luận từ Mật gia Song Nguyễn với chủ đề “Thư viện Hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào”. Với thủ đoạn mưu sâu kế hiểm “giương đông kích tây” này, trụ trì Thích Nguyên Trực làm tổng vụ cư sĩ mà “dìm hàng” cư sĩ như chúng tôi đã thành công đường đời, thành tựu tâm linh, khiến cho các người không khỏi hỗ thẹn cho mình là tăng sĩ du học ở Nhật, tự nhận dạy Văn khoa đại học Vạn Hanh mà không viết được gì, chỉ muốn xây chùa cho to, tranh quyền cho nhiều nên mới bị trục xuất khởi Giáo hội Hải ngoại. Ngay nội bộ mấy người mà còn xâu xé lẫn nhau, cắn xé nhau như kẻ thù thì làm sao các người có thể “công tâm” cho chúng tôi ở quốc nội? Tôi dừng tại đây và sẽ viết tiếp ở bài sau, mời bạn đọc tiếp tục theo dõi. Chừng nào trang chùa A di đà chưa bày tỏ thái độ phục thiện, tinh thần tiếp thu ý kiến, chưa từ bỏ cấu kết với phản đồ, chúng tôi còn tiếp tục công cuộc “tác pháp chiếu quang” của mình đồng thời gửi đến Văn phòng II Giáo hội Phật giáo nơi quản trị chùa a di đà hoặc đến những bậc sư thầy công tâm để họ bình luận. Các người cứ cho rằng tôi dùng từ sân hận, câu từ gay gắt thì nên hiểu cho với hạng người thứ 4 (kinh người chăn ngựa), không cần phải giữ lễ, chỉ nên đánh đúng vào tử huyệt của đối phương như một phương tiện đánh thức tính “tàm quý” của các người!

Chiều mưa trên đỉnh Phù Vân

Thinley- Nguyên Thành


Các bài liên quan: 

1, THẤY VẬY MÀ KHÔNG PHẢI VẬY! XƯNG LÀ PHẬT NHƯNG BÀY TRÒ MA QUỶ! – Mật Tú Viên

2, TRANG A DI ĐÀ XỨNG DANH ĐỨC PHẬT HAY TRANG A DUA, A TÒNG?? – Cao Diệu Mật Từ

3, TRANG CHÙA A DI DA HOẰNG DƯƠNG CHÁNH PHÁP HAY TỜ LÁ CẢI? TỔ QUỶ NHƯ NHAU MÀ LÀM MÀU ĐẠO HẠNH.- Đạo sự, viện trưởng Thinley Nguyên Thành

4, Phản biện lại những gì Long Thanh Trương viết trong bài mới đăng trên trang A di đà: ĐÃI CƠM NHƯNG NGƯỜI TA KHÔNG DÙNG, MỜI BẠN LONG HÓI DÙNG LẠI!

5, CÔNG TÂM NHƯNG THIẾU CHUYÊN NGHIỆP. LẼ NÀO ĐỂ TRANG NHÀ BỊ Ô UẾ BỞI NHỮNG TIN GIẬT GÂN, BỊA ĐẶT VÀ VÔ CĂN CỨ. HAY LÀ TRANG CHÙA A MI ĐÀ LẠI BỊ RƠI VÀO BẪY “MẪN NHI” QUA LỬA, CHUYÊN SỬA RĂNG MẶT, LƯỢM LẶT ĐÓ ĐÂY, TRÂY ĐỜI VẠ NGƯỜI, GIỮA ĐỜI NHỤC NHÃ – Mật Tuệ Tín

6, Lật tẩy chiến dịch truyền thông bẩn của chùa A di đà (Úc châu): THÍCH NGUYÊN TRỰC “LỘ HÀNG” TAY CHÂN VỚI QUAN LỚP 6 CÙNG NHAU CÔNG KÍCH, THÓA MẠ TĂNG NI QUỐC NỘI NHƯ THẾ NÀO? – Mật Tuệ Tín

7, Lật tẩy chiến dịch truyền thông bẩn của chùa A di đà ( Úc Châu ): MƯU SÂU, KẾ HIỂM CỦA CHÙA A TÒNG, A DUA BỊ PHƠI BÀY NHƯ THẾ NÀO?- Đạo sư, viện trưởng  Thinley Nguyên  Thành

8, BỘ MẶT THẬT CỦA CHÙA A DI ĐÀ (ÚC CHÂU) BỊ PHƠI BÀY NHƯ THẾ NÀO? – Cao Diệu Mật Từ

9, Lật tẩy chiến dịch truyền thông bẩn của chùa A di đà Úc châu: CHÙA A DUA, TÍNH CHẤT A TÒNG NÊN MUỐN LÒNG VÒNG CÂU KHÁCH, KẾ SÁCH CỦA KẺ LƯU MANH GIẢ DANH PHẬT TỬ-  Đạo sư, viện trưởng Thinley Nguyên Thành

10, Lật tẩy chiến dịch truyền thông bẩn của chùa A di đà ( Úc Châu) : CÁI GỌI LÀ “NGHIÊM TRÌ GIỚI LUẬT”, TU TẬP “CHÁNH NIỆM”, “BẤT TRANH” NỌ KIA CỦA CHÙA A DI ĐÀ ÚC CHÂU LÀ NHƯ VẬY SAO?- Mật Tú Viên

11,  Thư từ nước Úc: KHINH MIỆT MỘT LŨ TRẺ TRÂU ĐÓNG VAI THẦY TU ĐẠO HẠNH! – Trần Hoàng Dũng

12, Lật tẩy chiến dịch truyền thông bẩn của trang chùa A di đà: THẢ RÔNG NÊN BỊ LỘ HÀNG, VẢI THƯA ĐÒI CHE MẮT THÁNH?- Cao Diệu Minh Tâm

13, Lật tẩy chiến dịch truyền thông bẩn của chùa A di đà ( Úc châu ): CHÙA ADIDA CÔNG TÂM ĐỂ ĐI HAI HÀNG, TRỤC LỢI ĐỂ ĐI XÂY CHÙA, CẠNH TRANH PHẬT TỬ VỚI ÂN SƯ CỦA MÌNH. – Đạo sư, Viện trưởng Thinley Nguyên Thành

14, Lật tẩy chiến dịch truyền thông bẩn của chùa A di đà Úc châu và Tạp kỷ xú uê TVHS : AI LÀ ĐỐNG PHÂN BÒ?  – Mật Tấn Khải

15, Lật tẩy chiến dịch truyền thông bẩn của chùa A di đà Úc châu và Tạp kỷ xú uê TVHS, PHẢN HỒI TRẦN ĐÌNH THI : MẶT NẠ ĐÃ RƠI XUỐNG NHƯ THẾ NÀO? – Đạo sư, Viện trưởng Thinley Nguyên Thành 

16, BẠN ĐỌC ÚC CHÂU HỎI VÌ SAO TRANG CHÙA A DI ĐÀ ĐĂNG BÀI “THẦN TÀI HƯỞNG NHŨ HOA NỮ NHÂN VIÊN”?

17, Lật tẩy chiến dịch truyền thông bẩn từ TVHS (tục gọi là tạp kỷ xú uế và chùa A di đà (tục gọi là chùa A dua, a tòng): HÃY TRẢ LỜI CHẤT VẤN CỦA NGƯỜI TA TRƯỚC KHI ĐÒI HỎI NGƯỜI KHÁC TRẢ LỜI CHO MÌNH!!- Đạo sư, Viện trưởng  Thinley Nguyên Thành

18, Lật tẩy chiến dịch truyền thông bẩn của trang phản quốc TVHS và trang chùa A di đà phản đạo : CAO DIỆU DIỆU HẰNG TÁC PHÁP CHIẾU QUANG ĐẾN THÍCH NGUYÊN TRỰC – Cao Diệu Diệu Hằng

19, HOÀNG THỊ TRỰC THÔNG NÃO CHO HOÀNG MINH THẮNG

20, Thư viện Hoa Sen và chùa A di đà Úc châu lừa đảo và bịa đặt như thế nào? Bài 28:  MẬT CHÁNH CẦN (15 TUỔI) ĐẶT CÂU HỎI VÀ SO SÁNH HAI BÊN

21, Lật tẩy thủ đoạn truyền thông bẩn (bịa đặt và lừa đảo bạn đọc) của “báo” TVHS và chùa A di đà: AI MANG KHẨU NGHIỆP?  (BÀI MỘT) TỪ MỘT COMMENT “MIỆNG RỘNG” & “KHOE THƠ” CỦA “MẬT HẠNH”

22, Lật tẩy thủ đoạn truyền thông bẩn (bịa đặt và lừa đảo bạn đọc) của “báo” TVHS và chùa A di đà: AI MANG KHẨU NGHIỆP?  (BÀI HAI) :    MÌNH LÀ AI, KHUYÊN AI? KHUYÊN GÌ, LỘ TẨY RA ĐIỀU GÌ?

23, Lật tẩy thủ đoạn lừa đảo và bịa đặt thông tin từ Thư viện Hoa Sen và chùa A di đà Úc Châu : AI MANG NGHIỆP KHẨU? ( Bài 3): ĂN CẮP TÊN ĐỂ THỎA MÃN LỜI NGUYỀN, AI DÈ TỰ MÌNH TỐ CÁO MÌNH

24, Lật tẩy thủ đoạn lừa đảo và bịa đặt thông tin từ TVHS và chùa A di đà: NHẮN VÀI LỜI CHO THÍCH NGUYÊN TRỰC & LŨ TRẺ TRÂU MẶC ÁO CÀ SAO ĐÒI LÀM “BỐ ĐỜI”, “MẸ THIÊN HẠ” NHƯ HỌ TỰ XƯNG!

25, Lật tẩy lừa đảo và bịa đặt của TVHS và trang chùa A dua, tự hiệu A tòng: MẬT HẠNH THẬT KHUI RA VỤ CHUYÊN CHUI CỦA “MẬT HẠNH” GIẢ MẠO!

26, Lật tẩy thủ đoạn truyền thông bẩn từ Thư viện Hoa Sen và chùa A di đà Úc châu: HÀNH TRẠNG “BÁN ĐỨNG” TÔN CHỈ, CỐT KHỈ SAO THỂ GIỐNG NGƯỜI?

27, Lật tẩy thủ đoạn truyền thông bẩn của Thư viện hoa sen và chùa A di đà: THẦY TU CHÙA A DI ĐÀ MẶC ÁO CÀ SA HAY “CÀ LƯNG”?

28, Thư gửi các trò 341: KẾT QUẢ & HẬU QUẢ


 

 1. Cao Diệu Mật Ba says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, Bồ đề tâm của vị Thầy tác pháp chiếu quang làm sáng tỏ vấn đề giúp chúng sanh tránh mê lầm.
  Chùa adida.com ra vẻ công tâm đăng bài và phản hồi hai chìu nhưng chỉ thời điểm trước đây. Bắt đầu tháng 4 thì đã hiện nguyên hình là một nơi lợi dụng hồng danh chư Phật, lợi dụng hình ảnh Đức Phật, lợi dụng người vai trò sứ giả Như Lai để làm điều tà vạy. Nếu người tu tập chân chính, nghiêm túc có lòng sùng mộ với Đức Phật sẽ không bao giờ chấp nhận một bài viết mang tính chất phỉ báng Đức Phật. Những hình ảnh phản cảm quần lót lố nhố đặt chiễm chệ lên trên đầu ảnh của Quán Âm Bồ Tát, thì còn một sự phỉ báng nào hơn. Họ là tỳ kheo, là người tu Phật. Họ đã từng quỳ lại trước linh ảnh, tôn tượng của các Ngài thế tại sao họ lại thỏa hiệp với tác giả bài viết mang tính chất côn đồ mất dạy như vậy. Từ hành động như vậy đã bán đứng đi phẩm chất cao quý của một tỳ kheo mà hiện nguyên hình là quỷ tỳ kheo mà Đức Phật đã từng khuyến cáo.
  Chùa adida.com đã bán đi nhân cách, phẩm hạnh cao quý của tỳ kheo, thỏa hiệp phục dịch cho TVHS và phản đồ nhưng vẫn đăng các comment có chọn lọc mục đích “uy hiếp tống tiền” các nhân vật chính. Chiêu trò tiểu nhân, khích tướng chia rẽ nhằm “ngư ông đắc lợi”. Tuy nhiên, dù họ có ma mãnh thế nào cũng không thoát được chánh kiến quang minh của MGSN. Họ càng xuyên tạc, càng bêu xấu, phỉ báng thì chỉ làm nền cho MGSN sáng hơn, như hoa sen luôn tỏa ngát hương trước bùn lầy. Chỉ tội cho những “bóng hồng quá lứa” đã gửi nhầm niềm tin vào tên “sở khanh”, giờ tiền thì mất, thương tích đầy mình, mặt nạ tâm thức rơi rụng lả chả. Giờ có ấm ức cũng đã muộn màng, bụng làm dạ chịu chớ trách ai.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Như vậy đã rõ! Phản đồ hiện nguyên hình quỷ cái và heo đực! Còn chùa A Di Đà cũng là phường cùng hội cùng thuyền chớ tu hành gì mà để hình quần lót đề lên Quán Âm! Hèn gì bị trục xuất vì tội tiếm danh còn phản đồ bị bệnh cưỡng chế nội tiết thị dâm là tội ẩn danh làm việc lén lút.

 2. Cao Diệu Diệu Hằng says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết của Thầy. Con tán thán trí huệ và bồ đề tâm của Thầy đã viết bài này.
  Việc trang mạng chuaadida và TVHS đăng những hình ảnh thô tục trước linh ảnh Bổn tôn là điều không thể chấp nhận được. Nếu thực sự công tâm thì chùa A di đà phải kiểm duyệt và cân nhắc trước khi đăng bài. Một nơi ngày ngày đăng các hoạt động Phật sự lên trang nhà sao nỡ để hình ảnh thô tục trước linh ảnh Phật và Bồ tát?
  Con hiểu rằng công tâm phải đúng theo quỹ đạo chánh pháp, không phải ba phải, ai gửi gì cũng đăng lên trang nhà, kể cả những hình ảnh bất kính với đức Phật và Bồ tát như Bổn tôn. Con không hiểu tại sao những người luôn miệng nói rằng hết lòng vì sự nghiệp hoằng pháp lại có thể làm như vậy; và kể cả những người đã được coi là Phật tử, đọc lời kinh, niệm thần chú của các Ngài ấy lại có thể có những hành vi không thể chấp nhận như thế.
  Dù có sân hận thì cũng nên biết đúng sai, phải trái. Không nên bất chấp làm bừa. Khi nhân quả chín mùi thì bản thân mình là người phải nhận lãnh. Cái tên mà họ lấy làm tên tác giả như Nguyễn Đức Phúc (pháp danh Chí Đức), Nguyễn Huệ Như (pháp danh Huệ Như) thật trái ngược với những gì họ đã làm. Dù có biến hình như thế nào đi nữa thì bản chất Trương Thanh Long và đồng bọn cũng không thể nào che dấu được.
  Mong rằng chùa A di đà và TVHS nên tĩnh thức vì mắc vào bẫy của thù hận, thủ đoạn thì hậu quả sẽ khôn lường.
  Cầu nguyện khổ đau của tất cả chúng sanh được lắng dịu.
  Om mani padme hum

  • Mật Chi says:

   Kính bạch Thầy
   Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ!
   Con xin tán thán công hạnh của Thầy đã tác pháp chiếu quang cho trang chuaadida.com lộ bản chất tham lam, tiếp tay cho những kẻ phản đồ nhầm trục lợi một cách bẩn thỉu.
   Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy.
   Cầu nguyện cho dịch bệnh corona sớm được tiêu từ.
   Om mani padme hum

 3. Mật Phê Rô says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi thưa Thầy!
  Thì ra trang mạng chuaadida.com cũng là cá mè một lứa với thư viện xú uế ( thuvienhoasen). Hình ảnh Hỗn tôn mà họ dám treo hình quần lót lên trên thật là mất dậy, láo xược không còn gì bằng. Thử hỏi một trang mạng Phật học mà đăng tải những bài viết có hình ảnh phỉ báng Hỗn tôn như vậy thì những con người ở trong chùa này đang làm gì, đang tu hành hay là phường đầu trộm đuôi cướp mà hỗn láo đến như vậy.
  Con cầu nguyện thật nhiều bạn đọc sẽ biết đến bộ mặt thật của trang chuaadida mà tẩy chay những kẻ giả danh này.
  Con cảm ơn Thầy đã viết bài.
  Con cầu nguyện Thầy nhiều sức khỏe, trường thọ vì đại nghiệp phổ truyền Yoga Thanh Trí, làm lợi lạc tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện dịch bệnh covid 19 kết thúc.
  Om Mani Padme Hum!

 4. Mật Mai
  Mật Mai says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Thì ra trang chuaadida.com không khác gì với trang TVXU,đúng là cá mè một lứa, lợi dụng hình ảnh Đức Phật, còn mượn danh là người mang xứ giả như Lai làm đều tà vạy, bản thân họ là tùy kheo từng lễ lạy trước linh ảnh của Đức Phật và Quan Âm Bồ Tát, vậy mà không biết lương tâm họ để đâu, bán rẻ nhân cách đến mức tồi tệ đi cái kết với những kẻ là tác giả bài viết một cách côn đồ, mất dạy, đưa những hình ảnh hổn lộn treo trên đầu Quan Âm Bồ Tát theo lối mất dạy, mất nết. Vậy hỏi những người trong chùa này đang làm gì, đang nghĩ đến những bông hồng quá lứa phải không? Cho dù mấy ông bài có ma mị múa mép bao nhiêu thì tà không thể thắng chánh, ông bà càng bôi nhọa thì Mật Gia Song Nguyễn càng quang minh rực rỡ như những đóa hoa sen tỏa ngát hương trước vũng bùn,với mùi hương tỏa khắp muôn phương.
  Con cảm tạ Thầy đã từ bi viết bài giữa cho chúng con,chúng sáng hiểu hơn về chuaadida.com
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ .
  Cầu nguyện cho đất nước Việt Nam vượt qua thiên tai và dịch họa. Om Mani padme hum!

 5. Mật Bích Thủy
  Mật Bích Thủy says:

  Kính bạch Thầy !
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh trí tuệ bồ đề tâm của vị Thầy đã giương cao ngọn cờ tác pháp chiếu quang,quyết không lùi bước trước những luận điểm sai lầm mang tính công kích của Chùa Adida.
  Từ những luận chứng ,luận cứ mà vị Thầy đã nêu ra trong bài viết đã bóc trần những hành vi thô tháo ,những hành động yếu hèn ,thiếu bản lĩnh ,cũng như mất khả năng nhìn nhận ,suy xét các vấn đề , bất luận lời nói hay hành động đúng sai ,Chùa Adida cố tình nhắm mắt chạy theo ,hùa theo kẻ xấu một cách mù quáng. Cụ thể là hùa theo để phụ họa cho những suy nghĩ điên dồ của những kẻ trai đàn ,dạng trêu ,những phát ngôn hành động của những kẻ bợ đỡ ,xu nịnh của trang Thưvienhoasen. Như vậy Chùa A Di Đà chẳng khác nào đánh mất lòng tự trọng của bản thân ,ý thức tôn trọng của chính bản thân mình …Liệu Chùa Adida có còn xứng danh Đức Phật hay trang a dua – a tòng đây ? .
  Con xin cảm tạ ơn Thầy đã viết bài phản luận.
  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh .
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức trong mọi trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covit 19 sớm được tiêu trừ .
  Om Mani padme hum!

 6. Mật Phước
  Mật Phước says:

  Kính bạch Thầy
  Con cám ơn Thầy đã lật tẩy chiến dịch truyền thông bẩn của chùa Adida, giúp con và nhiều người không bị lầm lạc bởi tri kiến của tà sư, tà linh, tà lực.
  Con thấy ghê tỏm với bộ mặt nhân từ mà ruột hiểm sâu của chùa Adida, khi họ dùng công cụ “công tâm” nhằm “chủ tâm đánh phá Mật gia Song Nguyễn, mưu đồ phá hoại hoà hợp Tăng ở Việt Nam. Con thật kinh ngạc bởi người điều hành chùa là một người bị đuổi khỏi Phật giáo Hãi ngoại với tội danh ” tiếm danh”, hiện nay là trụ trì Thích Nguyên Trực.
  Con cám ơn Thầy đã viết bài phản ánh giúp con và bạn đọc nhận ra những sai trái của chùa Adida bên Úc.
  Om mani padme hum.

 7. Hoàng Dũng says:

  Kính bạch Thầy
  Con cám ơn Thầy đã lật tẩy chiến dịch truyền thông bẩn của chùa Adida, giúp con và nhiều người không bị lầm lạc bởi tri kiến của tà sư, tà linh, tà lực.
  Con thấy ghê tỏm với bộ mặt nhân từ mà ruột hiểm sâu của chùa Adida, khi họ dùng công cụ “công tâm” nhằm “chủ tâm đánh phá Mật gia Song Nguyễn, mưu đồ phá hoại hoà hợp Tăng ở Việt Nam. Con thật kinh ngạc bởi người điều hành chùa là một người bị đuổi khỏi Phật giáo Hãi ngoại với tội danh ” tiếm danh”, hiện nay là trụ trì Thích Nguyên Trực.
  Con cám ơn Thầy đã viết bài phản ánh giúp con và bạn đọc nhận ra những sai trái của chùa Adida bên Úc.
  Om mani padme hum.

 8. Admin
  Cao Diệu Mật Từ says:

  Kính bạch Thầy,
  Con hoan hỷ được đọc bài viết này ạ. Qua phân tích của Thầy, con càng cảm thấy trang “tạp kỹ xú uế” xứng đáng với cái tên này từ trong bản chất của chúng. Chỉ có những kẻ đạo đức đồi bại, sân hận ngút ngàn, rách nát tả tơi gia tài tàm quý mới có thể cắn ghép những hình ảnh dung tục vào linh ảnh Quán Âm Tứ Thủ như vậy. Sự manh động, hung hãn tới mức vô học, côn đồ này một lần nữa vạch trần bộ mặt của chúng là kẻ mượn đạo Phật làm bức bình phong để trục lợi, phục vụ cho những ý đồ đen tối. Nếu không, bất cứ ai là hành giả, Phật tử chân chính đều không thể nhắm mắt đưa tay làm những việc bất kính kinh khủng như vậy. Vậy mới thấy, để trả thù riêng, thoả lòng sân hận như lửa cháy họ sẵn sàng bán đứng tất cả, dù là linh ảnh của một bậc thánh cũng trở thành một phương tiện cho chúng, thì sá gì những nạn nhân khác là Thầy và sau đó là những học trò, đệ tử ở Mật gia làm đề tài cho chúng bịa đặt, vu khống. Ngẫm lại mới thấy, bấy lâu nay chúng đã sát phạt không chừa một đối tượng nào: từ chống phá nhà nước Việt Nam, đến GHPGVN, đến tăng ni Phật tử Việt Nam, dạy đời cho cư sĩ, thì việc gây chuyện thị phi đến Mật gia cũng là lối mòn quen thuộc mà chúng đã bước đi bao đời nay, hòng khuynh loát tất cả, tự cho mình cái quyền làm bá chủ đồ vương (ôm mộng). Chúng chỉ tự to mồm với nhau, ra rả những lời ảo tưởng về quyền lực chứ thực sự không nắm được quyền năng gì, không nhà nước nào công nhận, nội bộ đấu đá tranh giành lẫn nhau, nỗ lực che giấu sự dốt nát bên ngoài vỏ bọc “đạo hạnh”, “tri thức”.. Những kẻ hô hào, xúm lại bảo vệ chúng cũng thối nát y như vậy, có quý báu gì một lũ ô hợp, cùng bốc mùi xú uế tâm thức! Con cầu nguyện những khổ đau của chúng sanh được lắng dịu.
  Con cảm tạ Thầy đã viết bài, lật tẩy chiến dịch truyền thông bẩn của chùa A dua a tòng. Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh luôn tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Trong phản đồ cấu kết trang phản động này có 4 đảng viên Vũ Hà Giang, Vũ Văn Hải, Phạm Mai Hạnh, và một người nữa! Vậy họ tự nghĩ gì?

 9. Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con xin tán thán thiện hạnh của vị Thầy từ bi , trí tuệ đã dùng luận chứng luận cứ rõ ràng để chúng con thấy được đằng sau sự ” công tâm” của chùa A Di Đà là một tổ chức được cấu kết chặt chẽ với TVXU chuyên dùng truyền thông bẩn với mưu sâu kế hiểm để vừa thu lợi nhuận vừa trả thù mối hận đã bị Mật Gia lật tẩy một cách A Dua , A Tòng. Một trang mạng Phật học luôn đòi hỏi bạn đọc phải dùng ngôn từ ôn hoà nhưng lại có thể đăng comment thiếu văn hoá, tầm bậy nhục mạ người khác không mang tính đối luận mà là những lời nói côn đồ của những kẻ ăn không nói có rảnh dỗi quá mức . Thậm chí một trang mạng Phật học nhưng lại có thể đăng hình ảnh quần lót đè lên linh ảnh Quán Âm Tứ Thủ đây chẳng khác gì một sự phỉ báng, sỉ nhục, bôi nhọ danh dự Đức Phật một cách thậm tệ chỉ vì lợi ích của cả một tập đoàn chuyên treo đầu dê bán thịt chó đây là một hành động đáng bị lên án . Một người Phật tử chân chánh sẽ chỉ quỳ gối trước Đức Phật chứ không phải là những hình ảnh quần lót như ai đó đang làm .
  Cầu nguyện chúng sanh thức tỉnh với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện vị Thầy sức khoẻ và trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện đại dịch Corona nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Họ cũng là Phật tử nhưng đóng kịch trên sân khấu đồng tiền!

 10. Mật Thái Hòa says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đọc bài này rồi ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi chỉ ra cho chúng con và bạn đọc thấy được mưu sâu kế hiểm của trang chuaadida a dua, a tòng, làm tay sai cho trang Thư viện hoa sen dùng thủ đoạn chiến dịch truyền thông, cấu kết, lợi dụng những tà đồ, phản đồ chống phá Mật gia song Nguyễn. Chùa A di đà là một kẻ hai mặt, một mặt giả bộ công tâm đăng bài để rộng đường công luận cho bạn đọc, mặt khác ngấm ngầm lợi dụng những bài viết, comment vu khống vu vạ của những tà đồ để hãm hại Mật gia, là một trang Phật học mà lại a dua, a tòng với trang phản động Thư viên hoa sen xú uế, phỉ báng giáo pháp, phỉ báng Bồ Tát Quan Thế Âm, gây kích động chia rẽ, nhằm ngư ông đắc lợi.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì hạnh phúc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tĩnh với trạng thái giác ngộ.
  Om mani padme hum.

 11. Mật Hạnh
  Mật Hạnh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài này rồi.
  Con hoan hỷ và tán thán công đức đạo hạnh bồ đề tâm và trí huệ của Thầy đã tác pháp chiếu quang đến chùa Adida bên hải ngoại .
  Bằng sự am tường sâu sắc và nghiệp vụ có thừa , vị Thầy đã giương đông kích tây , dụ rắn ra khỏi hang , vạch trần bản chất xú uế của trang Adida , mà trước đây , họ luôn hô hào tự cho mình là ” Công tâm , nhân ái ..v..v” , giờ vỡ lẻ ra họ với TKXU cũng cùng một bè , cùng phe cánh nhau , chuyên gia mượn đạo tạo đời , làm lợi cá nhân , chính vì vậy mà họ dễ dàng bắt tay cấu kết với bọn phản đồ Mật gia, trong đó VHG là một tay lanh miệng lanh mồm , bao giờ cũng luôn cho rằng ” Đồng tiền đi trước là đồng tiền khôn ” , một người luôn dùng đồng tiền để sai bảo thiên hạ . Bởi vậy , bọn TKXU kia , cũng vì đồng tiền dơ bẩn đó mà tự tạo cho mình một trang mạng Adida bẩn thỉu theo , bất chấp hình ảnh tôn nghiêm , đáng kính của Quán Âm Tứ Thủ mà giăng đầy những hình ảnh đồ lót lên trên Ngài , vậy thì đạo hạnh người tu ở đâu , chắc là tu hú , ngay như ông NXQ , trình độ chỉ lớp 6 mà rêu rao ta đây bằng cấp này nọ , đúng là thùng rỗng kêu to .
  Kính bạch Thầy! Đúng như lời tiên đoán của Đức Phật, đến thời điểm ” Gạo châu củi quế ” , khi đó tà ma ngoại đạo nhiều như bãi cát Sông Hồng, còn bậc Đạo sư chân chính lại hiếm như sao buổi sớm , vậy thì tụi nó đích thật là những kẻ phản động , ban ngày khoác áo cà sa là ra thầy tu , đêm đến vứt áo cà sa là ra bọn trộm cướp và tà dâm , thật đáng sợ , hèn gì tụi nó muốn cấu kết nhau để phá hoại Mật gia Song Nguyễn và cố tình hạ bệ thanh danh của vị Thầy , nhưng tất cả đều như là phun nước bọt lên trời , thổi tung ngược chiều gió , quay lại hại mình thôi .
  Con cảm tạ ân đức của Thầy đã cho chúng con thấy rõ bộ mặt trơ trẽn của trang chùa Adida và TVHS , cầu mong cho chúng sanh không phải rơi vào những huyệt đạo ô uế của bọn này .
  Con cầu nguyện cho Thầy luôn trường thọ vì sự nghiệp Hoằng dương chánh pháp.
  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh và tĩnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Con cầu cho đại dịch COVID 19 sớm được tiêu trừ.
  OM MANI PADME HUM.

 12. Mật Đức
  Mật Đức says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con đã đọc được bài viết này.
  Con xin tán thán Công Hạnh Trí Tuệ Bồ Đề Tâm rộng lớn của vị Thầy đã luôn dũng mãnh dương cao ngọn cờ chánh kiến mà đã tà xây chánh mang lại lợi lạc chúng sanh.
  Nhờ bài viết của vị Thầy đã lật tẩy những chiêu trò thủ đoạn lợi dụng chiến dịch truyền thông bẩn của chùa Adida . Từ đó cũng phơi bày mối liên kết liên minh “ma quỷ ” giữa TVHS và trang chua Adida và càng nhục nhã cho sự “công tâm ” mà trang này đưa ra nhưng thực chất là công theo giá trị kim tiền từ bọn phản đồ đưa ra để giật dây làm tay sai.
  Cũng vì đồng thanh tương ứng đồng khí tương cầu cho nên những kẻ phản đồ bị đuổi ra khỏi Viện ITA lại liên kết cùng một giuộc với một người bị đuổi khỏi Phật giáo hãi ngoại hiện đang là người điều hành chùa với tội danh ” tiếm danh”, hiện nay là trụ trì Thích Nguyên Trực.
  Từ hành trạng của TVHS và chùa Adida con càng thấm thía lời dạy của đại sĩ Liên Hoa Sanh đã khẳng định: “Bậc giác ngộ hiện thân với hình tướng bất định, kẻ hạ trí lừa dối là bọn đạo đức giả, đội lốt tu hành, đừng lầm đồng là vàng”.
  Con cảm tạ ơn Thầy về bài viết này.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì đại nghiệp hoằng dương chánh pháp và lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid -19 nhanh chóng được tiêu trừ.
  Cầu mong cho tất cả chúng sanh được tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Om Mani Padme Hum

 13. Mật Lưu Ly
  Mật Lưu Ly says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Chuaadida.com với bộ mặt “nhân từ mà ruột hiểm thâm sâu” mà đã “tiếp sức” làm “tay sai” cho tạp kỷ xú uế Thư viện hoa sen. Là trang mạng Phật giáo nhưng lại đăng những hình ảnh thô tục trước linh ảnh Bổn tôn, bình luận không công tâm, cân nhắc trước khi đăng tải. Thật đáng tiếc cho họ khi bán rẻ lương tâm, bán rẻ nhân cách để đi chung đường với những kẻ phản đồ, mất dạy.
  Con cảm tạ ơn vị Thầy đã cho chúng con thấy rõ bộ mặt của TVHS và Chuaadida, giúp chúng con không rơi vào những vũng bùn ô uế của chúng.
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Họ bán mình từ lâu rồi cho nên thân với bọn tận hiến, tận dâng đến tận miệng, ai mà từ chối trong khi đối tượng là kẻ tham ăn?

 14. Mật Tuệ Tín
  Mật Tuệ Tín says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh vị Thầy đã tác pháp chiếu quang nhằm làm sáng tỏ vấn đề, giúp bạn đọc minh định chân nguỵ, chánh tà.
  Chùa A Di Đà ra vẻ công tâm và đăng tin, comment hai chiều nhưng hoá ra chỉ để phục vụ mưu đồ trả thù cho đồng minh là ông Quang lớp 6, đồng thời cũng kiếm được tiền từ những học trò cũ, “hành giả cao cấp” đã ra đi. Thật là một công đôi việc.
  Trên trang web chùa A Di Đà có đăng câu “Tâm vô uý, hạnh từ bi. Chung tay đẩy lùi đại dịch” thì con thấy rằng ông Nguyên Trực “vô uý” thật. Hình ảnh quần lót đè lên tôn ảnh của Quan Âm Tứ thủ mà họ còn dám đăng để mưu cầu danh lợi thì còn việc gì không dám làm? Ông Nguyên Trực chưa lớn tuổi đến mức “mắt mũi tèm nhem” để không thấy Bổn tôn trong pháp phục gì, tỳ kheo hay cư sĩ. Lẽ nào ông Thích Nguyên Trực là tỳ kheo nên không hoan hỷ với công hạnh cư sĩ và ngay cả với bậc Bồ tát? Như vậy, chùa A Di Đà lộ nguyên hình là chùa A Dua, A Tòng, mượn đạo tạo đời mà thôi.
  Những “hành giả cao cấp vừa ra đi thanh thoát” bị loạn thần nặng tới mức nghĩ ra những thứ bậy bạ, phỉ báng Tam bảo trầm trọng thì làm sao tránh khỏi quả báo địa ngục Vô gián sau này. Hiện thời họ cấu kết với thế lực phản động chống phá đất nước, thoá mạ tăng ni mà trong đó có 4 đảng viên (Vũ Hà Giang, Vũ Văn Hải, Phạm Mai Hạnh,…), quả báo đã hiện rõ với họ : gia đình ly tán, làm ăn thất bát, thân bại danh liệt và không tránh khỏi liên can đến pháp luật.
  Cầu nguyện vị Thầy khoẻ mạnh & an tịnh.
  Cầu nguyện đau khổ của tất cả chúng sanh được lắng dịu.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.
  Om benza hum phat.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Cao cấp ư? Dựa vào đâu gọi họ là cao cấp? Những kẻ ăn cháo đá bát, biến thái tâm lý mà cao cấp? Xem lại cách nhận định loạn óc và bại não của họ có đúng là kẻ bình thường không?

 15. Mật Tấn Pháp says:

  Kính bạch Thầy .
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh của bị Thầy đã viết bài tác pháp chiếu quang minh định cho đọc giả thấy được bộ mặt thật của những trang mạng lợi dụng hình ảnh đạo Phật để đăng bài kiếm lợi cho bản thân .
  Chùa A Di DA đăng bài phản biện 2 chiều để tỏ ra vẻ công tâm nhưng thực chất chỉ là ngư ông đắc lợi , gián tiếp kích bác hận thù và đứng ở giữa trục lợi cho bản thân . Bởi nếu mà công tâm thật thì họ phải kiểm duyệt chặt chẽ và cân nhắc với những comment thô tục , mang tính tư thù cá nhân , và ko có tính học thuật , thế nhưng họ đã bán rẻ lương tâm đăng những hình ảnh thô tục trước Bổn Tôn miễn sao là giúp họ kiếm được tiền . . Cuối cùng thì bộ mặt thật của họ cũng lộ ra bởi kết thân với TVXU và những kẻ phản đồ thủ đoạn , mưu mô bất chấp nhân quả .
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tỉnh với trạng thái giác ngộ .
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trụ thế của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh .
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh .
  Om Mani Padme Hum .

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Họ chẳng công tâm mà mà công công cho mẫn nhi vung tiền, là gián tiếp gây họa cho chứng ta về vụ kinh Vu lan bồn. Còn phản đồ tốn tiền nhưng không tác dụng gì bởi mấy ai đọc trang mạng này, mà có đọc thì nhìn cách viết và nội dung phản ánh thì bạn đọc càng khinh Trần Huyền Trang và Phạm Mai Hạnh cùng Vũ Văn Hải hơn bởi chúng tổ chức nhóm cấu kết phản động trong khi là đảng viên thì trả lời sao đây với An ninh?

 16. Cao Diệu Tịnh Như says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi ạ.
  Thật là một bọn mất hết tính người khi chèn di ảnh Bổn Tôn ngay cạnh chiếc quần lót để nhằm thoả mãn mục đích của chúng, bọn họ đúng là khuyết tật tâm hồn đến mức báo động, thần kinh bị phân liệt rồi, lòng thù hận đã che mờ mắt họ, vu vạ , vu khống với vị Thầy đã là tội không thể tha, nay lại dám bất kính với Phật và Bồ tát, hết thuốc chữa rồi, đợi luật nhân quả vận hành đúng thời điểm trổ quả thôi.
  Chùa Adida cái tên nghe có vẻ “ Phật học” nhưng lại là một trang a dua ,a tòng, không công tâm , trợ giúp làm tay sai cho trang sú uế TVHS trả thù riêng MGSN với bao nhiêu bài tác pháp chiếu quan , lột trần thủ đoạn đe hèn của bọn chúng, nay cấu kết, kết phái với bọn phản đồ ngày đêm mất ngủ để lên kế hoạch trả thù dù biết rằng tà sao thắng nổi chánh, nhưng cũng rống lên, khàn giọng để giải toả nỗi niềm chất chứa trong thùng sân hận lúc nào cũng trực tuông ra ngoài, bài phản luận lại MG như phường chợ búa, câu từ mất dạy, chửi mắng vị Thầy là ông là thằng , thử hỏi người tỉnh táo, không bị thần kinh thì có viết như vậy không?Ra đi “ thanh thoát” mà sao hành động như kẻ đầu trộm đuôi cướp vậy.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài lột tả bộ mặt xảo trá của một group băng đảng “ Ăn cháo đá bát”
  Con cầu nguyện vị Thầy nhiều sức khoẻ vì sự nghiệp hoằng dương chánh Pháp.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Thực ra bọn này là phường chợ búa đã lâu rồi! Chẳng qua vào Mật gia tìm vở bọc đạo đức để làm ăn bên ngoài. Đến khi bị phát hiện và đuổi ra, chúng lộ nguyên hình chồn cáo và loài rồng lồng lộn trong hầm phân thể thọt!

 17. Mật Chánh Cần
  Mật Chánh Cần says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết của vị Thầy rồi ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi viết bài giúp cho con và chúng sanh hiểu được mưu sâu kế hiểm của chùa a di đà và vì sao chùa a di đà chỉ được coi là a dua a tòng bởi tính bẩn thỉu bỉ ổi khi hành vi phỉ báng Đức Quán Âm Tứ Thủ ạ.
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho bệnh dịch Corona sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức biết hổ thẹn.
  Om Mani Padme Hum!

 18. Mật Diệu Linh
  Mật Diệu Linh says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ và bồ đề tâm của vị Thầy đã viết bài tác pháp chiếu quang bày tỏ thái độ cứng rắn cũng như vạch mặt đạo đức giả của trang Adida giúp chúng sanh nhận rõ chân-ngụy chánh bị mê lầm bởi chiến dịch truyền thông bẩn.
  Trang Adida đạo đức giả ra vẻ công tâm tiếp thu ý kiến 2 chiều trước đó, nhưng thực chất các vị tôn túc nơi đấy nên ở vị trí “công công” đúng hơn,bởi các vị hòa thượng nơi ấy không có thực tu, mà chỉ mang danh đạo Phật tạo bình phong tre đi mặt quỷ đội lốt tu hành,lợi dụng Phật giáo trục lợi,mưu đồ bất chánh,sống vì lợi danh chứ nào có tu tập nên không đủ tư cách luận bàn về Phật pháp sẽ hủy hoại thế hệ tương lai bởi tâm thức thối nát cá mè một lứa với những kẻ mù văn hóa tâm linh, chỉ hợp với hàng chợ cá vỉa hè ,nếu là người tu chắp tay lạy Phật đúng như tên gọi sẽ không rơi vào cảnh ngu si thiếu trí hơn kẻ phàm phu, sáng mắt thịt mà mù loà nhận thức, vì đồng tiền mà bá rẻ nhân cách khi nhắm mắt làm liều, tiếp sức cho phản đồ,tay sai cho thư viện xú uế, đã cho thấy các vị thầy tu ấy đánh đồng bản thân cùng hạng thấp hèn hạ liệt vô liêm sỉ, lối sống vô văn hóa,thiếu tôn trọng Phật pháp,ngang nhiên phỉ báng Tam Bảo khi đăng tải bài viết có tính dung tục,văn phong vỉa hè, hình ảnh phản cảm phải nói là loại mất dạy khi để quần lót nữ lố nhố trên đầu linh ảnh Đức Quán Thế Âm Tứ Thủ, dù là lý do gì thì cũng không thể chấp nhận được.
  Các vị tôn đức đeo mặt nạ nhân từ mà ruột hiểm sâu hành vi bán đứng lời nói đã tự xỉ vả vào mặt mình khi để mẫn nhi quá lứa qua lửa và thư viện thối xỏ mũi lôi xuống bùn nhơ cùng họ.
  Giờ đây các vị có thấy hổ thẹn không khi có thêm một nhân vật “bất hảo” nữa có tên trong” bảng vàng” tai tiếng toàn thế giới mới bị khui ra là ông trụ trì Thích Nghiêm Trực mà các thầy đang noi theo gương làm bậy của ông ta Nghiêm Trực đến nỗi đè quần lót lên đầu Quán Thế Âm, các vị không sứng đáng với tên gọi của đạo Phật, các vị đã làm vấy bẩn sự cao quý của đạo Phật. Mong rằng các vị tôn túc nơi trang Adida sớm tỉnh thức dừng lại ác nghiệp.
  Con cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe trường thọ trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid 19 sớm bị tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Om Mani Padme Hum.

 19. Mật Minh Nguyện says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy.
  Cầu nguyện Thầy khoẻ mạnh và trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 20. Cao Diệu Mật Hải says:

  Kính bạch Thầy!

  Con cảm tạ vị Thầy đã viết bài này nhằm lật tẩy chiến dịch truyền thông bẩn của chùa A di đà ở Úc Châu (chuaadida.com), giúp chúng con và chúng sanh thấy được bộ mặt đạo đức giả thâm độc cùng những mưu sâu, kế hiểm của bọn họ.
  Những hành vi tiếp tay của Chuaadida cho bọn phản đồ và Tạp viện xú uế (TVHS) nhằm bôi nhọ, xuyên tạc, vu khống để hãm hại vị Thầy, cùng hội viên của Viện ITA (nơi hoạt động khoa học biện chứng tâm linh vì lợi ích cộng đồng một cách công khai, chính danh, minh bạch tại Việt Nam, được nhà nước Việt Nam cấp phép hoạt động và bảo hộ) càng chứng minh cho thiên hạ thấy rõ bọn họ không phải là những tỳ kheo hay người tu hành chân chính.
  Làm thế nào mà người tu hành chân chính, mang danh tỳ kheo đạo Phật lại đi làm chuyện chính trị, tiếp tay cho trang TVHS bày trò phản động, phỉ báng tăng ni quốc nội như thế kia!? Làm sao mà một tỳ kheo trụ trì như ông Thích Nguyên Trực lại đi cổ súy, đăng những bài viết của những kẻ nặc danh chuyên bịa đặt, xuyên tạc, vu khống để hại người, hủy pháp, báng Thầy như vậy!? Trong khi người bị hại (là Thầy Thinley Nguyên Thành cùng nhiều hội viên viện ITA) đã viết nhiều bài phản hồi, gửi bằng chứng tố cáo rõ ràng những việc làm xấu ác, sai sự thật của những kẻ phản đồ núp lùm kia!?
  Làm sao một thầy tu đứng đắn, đàng hoàng lại có thể cho đăng tải những hình ảnh mất nết, biến thái của quần lót đè lên thánh ảnh tôn tượng của đức Đại Bồ tát Quán Âm Tứ Thủ thế kia? Người có tâm trí bình thường không ai lại có thể nghĩ ra cách chèn ghép hình ảnh bệnh hoạn như vậy để bôi nhọ bậc Tuệ tri thức, báng bổ đức Phật thế kia. Việc bôi nhọ, phỉ báng như thế chỉ có phường điên dại, mất kiểm soát tâm trí, biến thái như bọn phản đồ, trang phản động Thư viện Hoa sen và chuaadida.com – nơi Thích Nguyên Trực làm trụ trì mới có thể dám làm, dám đăng tải lên thôi! Một việc phỉ báng Tam Bảo xấu ác thế kia mà bọn các ông dám làm, cổ súy làm, hoan hỷ làm theo thì càng chứng minh các ông không phải là con Phật mà đích thị là con của Ma vương chính hiệu rồi! Rõ ràng chính tự tay TVHS, chuaadida.com của Thích Nguyên Trực và bọn phản đồ núp lùm đã chứng minh thân phận con ma, bạn quỷ của họ đấy thôi!

  Và con tin là quả báo nhãn tiền sẽ ụp lên đầu bọn họ sớm, rất sớm thôi!

  Con cảm tạ ơn Thầy đã tác pháp chiếu quang để soi sáng giúp chúng con và chúng sanh nhận chân sự thật và bản chất của sự vật hiện tượng.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy dồi dào sức khỏe và trường thọ vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp, phổ truyền Tâm pháp Thanh trí mang lợi ích tĩnh thức, giác ngộ đến chúng sanh khắp muôn nơi.

  Cầu mong đại dịch COVID-19 sớm được tiêu trừ, khổ đau chúng sanh được lắng dịu.

  Om mani padme hum!

 21. Cao Diệu Tuyết Hoa
  Cao Diệu Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, Bồ đề tâm của vị Thầy đã tác pháp chiếu quang đến chùa A Di Đà – chùa A Tòng, A Dua cùng liên minh thư viện hoa sen – tạp kỹ xú uế (TKXU) và đồng bọn phản đồ,lật tẩy được chiến dịch truyền thông bẩn của họ.
  Qua bài viết, dưới ánh sánh chánh kiến từ Mật Gia, vị Thầy thì mặt nạ da người của chùa A Tong, A dua đã rớt xuống, lộ ra bộ mặt nguy quân tử, con trùng ăn thân sư tử nên mới liên minh được với đống xú uế TKXU cùng với bè lũ phản đồ như nhặn vo ve bên cạnh. Thật đúng là liên minh ma quỷ với tâm thức bệnh hoạn nên họ mới có thể trưng những hình ảnh phản cảm về quần lót chèn trên hình Bổn Tôn. Họ tự xưng là trang Phật học, yêu cầu mọi người nói lời từ ái nhưng bản thân lại có thể đăng những hình ảnh hỗn hào, phỉ bảng Bổn Tôn đến như thế thì đúng thật “Miệng Nam Mô,bụng một bồ dao găm”.Đồng thời nhờ đó mọi người cũng thấy được bản chất của họ, biết được họ là con Phật hay con của ai rồi. Con cảm tạ ơn Thầy.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, thân tâm thanh tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện ngọn đuốc chánh kiến soi sáng muôn nơi.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 22. Mật Thiệu
  Mật Thiệu says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc xong bài này rồi thưa Thầy.
  Con xin tán thán công hạnh, trí tuệ và Bồ đề tâm của vị Thầy đã có bài tác pháp chiếu quang nhằm lật tẩy chiến dịch truyền thông bẩn của chùa A di đà. Qua bài này, vị Thầy đã cho chúng con biết được bộ mặt thật đạo đức giả của trang chùa A di đà. Tỏ ra là công tâm khi đăng phản hồi 2 chiều nhưng đằng sau đó không phải như tôn chỉ họ đề ra là nhân văn, hòa ái. Đơn giản là trang chùa A di đà không dám động đến viện ITA, không dám đắc tội với Thư viện Hoa sen ( Tạp kỷ xú uế ) và phản đồ ( vì lợi nhuận kim tiền). Thế nên đăng lên để các bên phản luận và chùa A di đà ngồi đó xem kết quả ” ngư ông đắc lợi “. Nhưng ngao ngán hơn là Thư viện xú uế, trang chùa A di đà mang danh trang mạng Phật giáo làm chi mà đăng bài có hình quần lót đè lên linh ảnh bậc Thánh Quán Âm Tứ Thủ. Đây là hành vi vô cùng bất kính, dù có sân hận gì đi nữa nhưng bậc Thánh có lỗi gì mà xúc phạm đến vậy. Thiết nghĩ chùa A di đà đổi tên là chùa A dua, A tòng, còn Thư viện Hoa sen gì đó thì đổi là tạp kỷ xú uế quảng cáo bồn cầu nhà xí và đi bánh trung thu thì tốt hơn, đừng gây nhiễm ô thêm. Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Thì cả một lũ bệnh hoạn và biến thái nên cấu kết nhau có 4 đảng viên nữa!

 23. Mật Thanh Quang
  Mật Thanh Quang says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con xin tán thán công hạnh, Bồ đề tâm của vị Thầy tác pháp chiếu quang đến chuaadida.com. Qua những phân tích số liệu về trang mạng này, con nhận thấy rằng chuaadida.com cũng không phải là một trang mạng mới mẻ gì và cũng thường xuyên cập nhật bài viết mới theo thế sự. Xong có một sự thật trong suốt thời gian đăng bài “giật tít” của TVHS cùng đồng bọn thì lượt truy cập của trang tăng đột biến. Theo dữ liệu con phân tích được thì tháng 1, 2, 3 năm 2021, trang chuaadida có lượng truy cập nhiều nhất kể từ lúc thành lập.

  Con xin được đính kèm biểu đồ tại đường dẫn sau: https://drive.google.com/file/d/1aqyQvujNZRmDVArZQn7rYhVJyBr6F0DR/view?usp=sharing

  Quay lại với sự kết giao giữa TVHS và Chuaadida.com, phải chăng giữa hai bên có sự hứa hẹn gì đó về việc trang mạng đang phát triển uy tín hơn, có nhiều lượt xem hơn, đánh giá cao hơn, một món quà tuyệt vời cho đội truyền thông của chuaadida.com khi từng ngày đăng bài miệt mài mà chưa có lượt truy cập vượt trội như vậy. Nhưng ai ngờ món quà của các phản đồ có bao giờ đẹp đâu, bề ngoài mạ vàng bên trong xú uế khiến trang mạng trước giờ đăng đàn những vấn đề liên quan Phật học giờ thành cái chợ xô bồ cho những kẻ “ngáo”, “điên”, “nhà thơ quên học gieo vần”, “nhạc sĩ mù nhạc lý” comment hả hê bốc mùi ghê gớm. Nếu như đây là sự công tâm mà quản trị chuaadida.com nói thì là một sự công tâm thiếu trí tuệ trầm trọng.

  Con xin cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ lâu dài của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh thức tỉnh với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện dịch bệnh corona sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Thầy đã đoán được như vậy nên lật tẩy 2 trang này để họ hiện nguyên hình là cái chợ mắm cái! Cho nên học trò và đệ tử Mật gia không tương tác trên đó nữa để họ tự sướng tự thỏa và hậu quả bị bạn đọc khinh bỉ như chính trụ trì Nguyên Trực bị trục xuất bởi ngay chính giáo hội của họ!

 24. Cao Diệu Đăng Tâm
  Cao Diệu Đăng Tâm says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi ạ. Con hoan hỷ tán thán Bồ đề tâm nơi vị Thầy đã tác pháp tới trang chuaadida bên Úc châu.
  Bộ mặt ngụy quân tử, giả công tâm của Ban biên tập chuaadida đã lộ ra nhanh chóng. Hóa ra tiếng gọi của đồng tiền và những lời thẽ thọt có sức hút lớn đến mức họ không ngần ngại vứt hết tôn chỉ hoạt động vào sọt rác, thậm chí đăng hình quần lót cùng linh ảnh Quan Âm Tứ thủ thì đủ thấy tên a dua, a tòng này biến thái bệnh hoạn đến mức nào. Hành vị này thật khiến bạn đọc bất bình và khinh bỉ những kẻ mượn danh chốn tùng lâm để kiếm những đồng tiền dơ bẩn…
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có một đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện nạn dịch Covid mau chóng được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

 25. Mật Tú Viên
  Mật Tú Viên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ đọc bài tác pháp chiếu quang của vị Thầy đối với chùa A Dua, A Tòng chuaadida.com.
  Thật là hài hước khi chùa A Dua cho rằng vị Thầy “tiền hậu bất nhất” trong khi không tự sờ sau ót mình. Ban đầu chuaadida.com thể hiện công tâm đăng tải thông tin 2 chiều, thậm chí đăng cả bài viết tác pháp chiếu quang tới chùa mình, nếu có tinh thần vô úy thật sự như vậy dù ở bất cứ đâu chứ không riêng chuaadida.com đều xứng đáng được tán thán. Vậy nhưng về sau chuaadida.com lại đăng tải những bài viết nặc danh thóa mạ cá nhân khác, duyệt đăng những comment tục tĩu, chợ búa, nhất là đăng tải lại bài viết từ TVHS với hình ảnh quần lót đè lên ảnh Quán Âm Tứ Thủ, những hành vi phỉ báng bậc Thánh không thể tưởng tượng, thái độ ba phải ngầm kích động mâu thuẫn như vậy thì làm sao người con Phật có thể hoan hỷ được nữa mà cần phải tác pháp chiếu quang. Rõ ràng chính chuaadida.com mới là kẻ “tiền hậu bất nhất” trong hành vi mà lại đổ thừa người khác. Và chính sự bất nhất này đã lộ rõ chuaadida.com chỉ là kẻ giả tạo, chẳng chút tàm quý, làm tay sai cho những đồng đô la lấp lánh dưới cái miệng thẻ thọt của mẫn nhi “dưới trăng bỏ chồng”, ngưu tầm ngưu mã tầm mã với đồng bọn TVXU.
  Cầu mong cho bạn đọc khắp nơi sớm biết bộ mặt thật của tờ lá cải chuaadida.com để tránh thật xa.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài minh định.
  Con cầu nguyện vị Thầy nhiều sức khỏe và trường thọ vì sự lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 mau chóng bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 26. Mật Định Kiên
  Mật Định Kiên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này ạ. Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi vạch trần bộ mặt thật của trang mạng Chuaadida.com, qua những hành trạng của họ họ đã để lộ chân tướng của những kẻ a dua a tòng tương tự như TVHS họ chỉ là phương tiện giúp cho những kẻ tà kiến phản đồ tác quai tác quái. Vạch mặt trang mạng chuaadida.com con càng thấy sự ghê tởm, thủ đoạn của những kẻ phản đồ.
  Con thành tâm cầu nguyện Thầy sức khỏe và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh thức tĩnh, lìa mê về giác.
  Cầu nguyện dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Còn nữa! Ví dụ như thề thốt chỉ lo trì chú đại bi thôi, không liên hệ gì nữa về Mật gia và Thầy nhưng đêm đêm mờ mẫm trong hầm phân tâm thức; chỉ lo cộng đồng lợi ích thôi mà gắng lên nhóm mà chít chát, rặn ra bài vở ngụy biện, chỉ tự giác ngộ thôi nhưng có tên trong nhóm phản đồ, đêm khuya còn ngồi trên ghế đá tự tình đến 12 giờ trong khuôn viên Mật gia cho đến khi Thầy ra mặt…Thầy bày trận chờ họ ra khỏi hang đây! Không phải Thầy ai trị nỗi bọn này? Còn nữa! Đảng viên phản động ai sẽ bị soi một khi Tổ chức biết? Có ai sợ kẻ phản quốc không hay căm ghét và khinh bỉ họ?

 27. Mật Giác Phương says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài “Mưu sâu kế hiểm của Chùa A tòng, A dua bị phơi bày như thế nào?” rồi ạ.

  Chùa A tòng, A dua giả vờ công tâm khi đăng ý kiến của cả Viện ITA và phản đồ nhưng thực chất là đã “ăn tiền” của phản đồ và bên trong họ đắc ý “tọa sơn quan hổ đấu”. Bản thân chùa A tòng bất minh, tà kiến, núp bóng tôn giáo để mưu đồ chính trị cho nên đối với họ, Viện ITA – một nơi ngay thẳng, luôn đối luận, tác pháp chiếu quang trước những gì không đúng quỹ đạo chánh pháp sẽ là cái gai trong mắt. Họ giúp phản đồ, liên kết với Tạp viện xú uế, vừa được kim tiền mà lại vừa nhổ được cái gai, quả là một công đôi việc! Mưu sâu kế hiểm như vậy nhưng nào đâu qua mắt được vị Thầy và họ quên rằng ngàn đời nay tà chưa bao giờ thắng được chánh. Hậu quả nhãn tiền đã xảy đến với họ cùng phản đồ và tương lai sẽ còn nặng nề hơn bởi luật tắc nhân quả không bao giờ sai chạy!

  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi giáo hóa chúng con.

  Con cầu nguyện Thầy luôn mạnh khỏe, trường thọ, thân tâm an tịnh.

  Cầu mong tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và một ý thức hổ thẹn.

  Om mani padme hum.

 28. Cao diệu bích Liên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh trí tuệ và bồ đề tâm của vị Thầy đã tác pháp chiếu quang vạch trần những xảo trá gian manh của chùa A di đà ở Úc châu. Qua bài viết vị Thầy giúp chúng con thấy được bộ mặt thật của chùa A di đà là chùa yếu kém, chùa a dua, bản chất a tòng. Chùa A di đà có lối chơi hai hàng, họ đã dùng chiến dịch truyền thông bẩn, giả đò công tâm đăng tin comment 2 chiều để rộng đường công luận cho bạn đọc nhưng thực chất là làm tay sai phục vụ sự trả thù cho TVHS xú uế, và để làm lợi cho mình chùa A di đà cấu kết với những mẫn nhi qúa lứa bằng cách đăng những bài viết của những kẻ nặc danh chuyên bịa đặt, vu khống hãm hại vị Thầy, hãm hại Mật Gia. Cũng vì túng tiền, vì bánh vẽ cúng dường mà họ bất chấp nhân qủa, đăng hình ảnh phản cảm đồ lót trên đầu ảnh Bổn Tôn là bất kính với Tam Bảo là điều không chấp nhận được. Điều đó đã chứng minh ông Thích nguyên Trực trụ trì chùa A di đà không phải là người con Phật chân chính mà là 1 kẻ hai mặt, mượn đạo tạo đời mang thân người dạ qủy đội lốt tu hành. Những hành vi bệnh hoạn, biến thái phỉ báng Phật pháp, phỉ báng Tam Bảo đã chứng minh liên minh ma qủy xấu ác của chùa A di đà cùng đồng bọn là TVHS xú uế và những mẫn nhi qúa lứa chuyên núp dưới hầm phân tâm thức. Luật tắc nhân quả không sai chạy cho những kẻ gieo nghiệp qủa xấu. Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài minh định giúp cho chúng con, bạn đọc thấy được những gian manh xảo trá của chùa A di Đà mà tránh xa.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và biết hổ thẹn. Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ. Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Nếu Thích Nguyên Trực là thầy tu chân chính, sẽ không hành xử như một kẻ qua cầu rút ván với hòa thượng Thích Bảo Lạc, và không đăng tải những hình ảnh khiêu dâm, gợi dục và mất dạy như chính con người của họ và phản đồ!

 29. Mật Khánh Dung says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi ạ. Con cảm tạ ơn Thầy. Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì tất cả lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh COVID -19 sớm được tiêu trừ
  Om Mani Padme Hum

 30. Cao Diệu Nguyên Tánh says:

  Kính bạch Thầy,

  Con tán thán và cảm tạ ơn Thầy đã vì lợi ích cho chúng sanh mà có bài vạch trần bộ mặt đạo đức giả, chiêu bài “công tâm” dỏm vì tiền của những trẻ trâu dại gái, hám tiền và làm bộ tu hành ở chùa Adida Úc châu. Điều đáng khinh bỉ và ghê tởm hơn nữa khi chúng bất chấp nhân quả, mất hết nhân tính đã cắt ghép những hình ảnh thô tục để bôi nhọ vị Thầy và phỉ báng Bổn tôn Quan âm tứ thủ vốn là đại diện chư Phật mười phương và ba thời! thật là một lũ mất dạy, điên loạn mất hết nhân tính từ người viết cho đến người đăng và cả những người a dua a tòng.

  Hành vi của họ đã quá quắt, quá điên loạn! Đệ tử mong rằng nhân quả nhanh chóng vận hành để buộc họ phải dừng lại những ác nghiệp vì lợi ích cho chính họ.

  Đệ tử cầu nguyện cho sức khỏe của vị Thầy vì hạnh phúc cho chúng sanh.

  Kính Thầy,

  Om Mani Padme Hum

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Nếu ở Việt Nam, ấn bản này phạm luật Hình sự điều 326 về việc lưu hành hình ảnh biến thái và khiêu dâm! Song, bọn này dựa vào trang hải ngoại phản động nên tùy tiện. Nhưng đến khi bị nêu tên thật thì bọn này khó thoát khỏi vòng lao lý!

 31. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ
  Con hoan hỷ và tán thán,công hạnh và trí tuệ Bồ đề tâm của vị Thầy đã tác pháp chiếu quang, vạch trần bộ mặt thật,gian manh xão trá của trang mạng chuaadida.com( Úc Châu), đã cấu kết với những kẻ phản đồ miệng rộng lưỡi dài,đầu hói răng rụng, ngực lép chuyên bới móc chuyện người khác, thật là kinh tõm, cho trang mạng Thư Viện Hoa, và chuaadi.com.
  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padem Hum

 32. Mật Đăng Toàn says:

  Kính bạch Thầy, con đã đọc bài viết này rồi ạ, con cảm ơn Thầy. Con cầu nguyện Thầy sức khoẻ và sự trường thọ. Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh. Cầu nguyện cho đại dịch corona sớm bị tiêu trừ. Om mani padme hum.

 33. Mật Như Pháp says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Sự biến thái từ trên trang mạng cho đến con người của TVHS và Chùa A Di Đà được thể hiện rõ ràng trên trang mạng của họ, qua những bài viết, hình ảnh họ đăng. Một trang mạng Phật học lại đi đăng tải hình ảnh bồn cầu, đồ lót ngập tràn, một người Phật tử chân chính viết bài nhưng giọng văn lại đầy tính sân hận, tư thù cá nhân, thiếu văn minh nhằm mục đích trả thù cá nhân khi bị trục xuất khỏi Mật gia. Giờ đây chúng cấu kết với những trang mạng Hải Ngoại chống phá đất nước, cùng nhau hợp lại công kích vị Thầy để đạt được mục đích của mình. Thật may sau những năm theo học chánh kiến nơi vị Thầy, chúng con đủ kiên định, tỉnh táo trước những thủ đoạn dơ bẩn của bọn chúng mà không bị đánh lừa.
  Con cầu nguyện cho vị Thầy sức khoẻ trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh luôn thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status