Jun 9, 2021

Posted by in Ứng dụng thực hành | 130 Comments

Lật tẩy thủ đoạn lừa đảo và bịa đặt thông tin của bọn phản đồ: Bài 3: LỜI NGUYỀN CỦA QUỶ

Vào lúc 23.09 ngày 23/04/2021 tức là gần nửa đêm, thời điểm chuẩn bị bắt đầu ngày mới, phản đồ “trưởng nhóm” Trương Thanh Long hoặc là “phó nhóm” hoặc là “nhóm viên” ngủ không được, trở mình trằn trọc mãi nỗi hờn căm, liền bật dậy ngồi vào bàn “bắn đạn” comment đến chanhtuduy.com, đọc xong tôi mới hiểu thế nào sự thù hận của phản đồ ngay với cả “đồng bọn”, “đồng chí” của họ (xem ảnh)

Lời nguyền của quỷ ” Đầu thai 2 em bé giống nhau mà y học hiện đại cũng không thể tách ra được” – ” chánh ngữ’ học từ “thầy chánh” là đây?

Tôi chưa bao giờ thấy và cả thế giới này chưa bao giờ đọc lời nguyền nào “hiểm độc” và “biến thái” như kẻ này! Hắn lấy nickname là “Kẻ nội gián” (kiếp sau song sinh giống nhau), email kiepsaudinhvaonhau @gmailcom (!).  Comment này được bắn ra từ phản đồ sau khi phát hiện “nội gián” mà sự thực là một đệ tử của tôi chán ngán, nhận ra bộ mặt thật “thẻ thọt” vì Bồ đề tâm, nhưng vào lâu phát hiện ra “tâm Bò đẻ” nên liền quay đầu là bờ, gửi đến tôi danh sách những kẻ trong nhóm gồm 19 người. Nhờ đó tôi biết được Trương Thanh Long là “anh hùng” rơm, được các mụ “mẫn nhi” quá lứa, qua lửa 3 lần, bầu bán lên làm “trưởng nhóm” (bầu họ làm trưởng, bầu mình thì phá rồi!)..

“Trưởng nhóm” đầu hói

“Trưởng nhóm” đầu hói ( Mật Huấn) đã tự nhận thấy bản thân mình đầy tính xấu: Tham, sân, si,mạn, nghi, tà kiến và hoàn toàn bất lực, không có phương pháp đối trị, kể từ khi được Thầy chỉ dạy mới có phương pháp đối trị. Nay bị ra khỏi Mật Gia, không được sự chỉ dạy của Thầy thì chứng nào, tật nấy

 

Lại biết có kẻ miệng bô bô phục vụ “những” (nhiều) dự án cộng đồng, không bao giờ liên quan gì đến tôi và Mật gia Song Nguyễn, không đọc bao giờ chanhtuduy.com…nhưng có mặt trên nhóm ấy từ cuối tháng 3/2021 thời điểm tôi phát hiện, đương nhiên trước đó có mặt từ lâu! Điều này trái ngược với email người này gửi tôi vào ngày 12/04/2021. Vậy, ở đây phải là xảo trá không khi miệng nói chẳng có gì mà bên trong đã từ lâu hoạt động?

 

Tôi tự hỏi, chuyện có gì đâu mà phát hoảng để rồi viết comment gửi đến để phân bua, trần tình? Cũng lạ, hắn viết “Chính vì có nội gián nên xóa rồi ông nhé để không còn tồn tại những loại rác bẩn thỉu mùi hôi thối trong đống phân tâm thức” ,   nghĩa là hắn thừa nhận nhóm của hắn là “đống phân tâm thức” rồi! Thật đúng là “lạy ông tôi ở bụi này, đống phân tâm thức bầy hầy là đây!”. Do vậy nên học trò (đệ tử) của tôi rời đi gấp cho khỏi bị lặm mùi thì tôi mừng xiết bao!

 

Ngược lại tâm trạng của tôi thì nhóm này cụ thể là trưởng nhóm bù nhìn và nhóm viên nắm quyền (tính cách muốn khuynh loát của họ thấm vào máu thịt từ khi mới sinh ra) nguyền rủa “đồng đội” tàn độc đến mức biến thái như sau: “Kẻ nội gián kia sớm muộn thì cũng đầu thai bị dính vào nhau thôi, bởi vì nghiệp đưa thông tin ra làm cho 2 bên Tam sao thất bản chửi đổng hận thù nhau hoài thì NHÂN NÀO QUẢ ẤY, đời mai sau đọa chán địa ngục mà có lên làm người thì cũng đầu thai 2 EM BÉ DÍNH NHAU MÀ Y HỌC HIỆN ĐẠI CŨNG KHÔNG THỂ TÁCH RA ĐƯỢC…”        

 

Chao ôi! Có thể ngờ rằng đây là lời rủa của một người từng học Phật, tu Phật không? Có thể tin rằng đây là lời nguyền của đồng bọn (đồng đội) trong nhóm với nhau không? Chẳng biết khi còn ở nhóm họ đối đãi với nhau tốt như thế nào nhưng khi ai đó “nhận ra” sự thật, rời khỏi nhóm thì bị chính người chiêu dụ mình trước đây, ngon ngọt thẻ thọt ngọt như mía lùi nay lại ác khẩu không tiếc lời? Lời nguyền rủa này chỉ có thể phát ra từ cửa miệng của tên mặt người dạ quỷ bởi sự hoang tưởng tàn độc đến biến thái như hình ảnh trong phim kinh dị. Hắn ta hận đến độ không cho phép tiến bộ Y học giải quyết hậu quả! Tôi thấy vài “mẫn nhi” trong nhóm này sinh con tự kỷ, phải đưa vào danh sách khuyết tật ở trường để được quan tâm, thì đã thấy hậu quả nặng nề trong hiện kiếp do tội lỗi kiếp trước gây tạo, nay đọc xong lời nguyền này tôi kinh hãi trước sự ác độc lòng lang dạ sói này! Oái ăm thay chính kẻ này lại gọi tôi là “Chó sói nguyên thằng, đọa xuống địa ngục” (xem ảnh)! Ồ, sao mà giống hệt như hành vi của phản đồ chuyên tru tréo về đêm bằng giọng comments ai oán, hận thù mà lại “nói ngược” như Trương Thanh Long, Vũ Hà Giang và Trần Huyền Trang Nổ!

Lời nguyền của quỷ – ” chánh ngữ’ học từ “thầy chánh” là đây?

 

Comment viết vào ngày 21/04/2021, đến nay là ngày 06/06/2021 tôi chưa xuống địa ngục mà là thọ lạc tức thọ pháp ở Grand Word Phú Quốc sau khi hoàn thành dự án Phân viện  tại đây; tôi lại làm thêm 4 công trình tâm linh tại Mật gia Trung tâm, sức khỏe tôi tốt lên đến mức bất ngờ; học trò đệ tử hanh thông đến không tưởng (xem đường links).

 

NHỮNG HANH THÔNG CỦA  MẬT GIA SONG NGUYỄN TRONG NĂM 2021, BẤT CHẤP LỜI NGUYỀN CỦA QUỶ

1, HỌC THUẬT CỦA MẬT GIA SONG NGUYỄN ĐƯỢC PHỔ TRUYỀN QUA HỘI THẢO QUỐC TẾ TẠI ĐẠI HỌC NILAMBER (ẤN ĐỘ) – Cao Diệu Diệu Hằng

2, CAO DIỆU DIỆU HẰNG VIẾT VỀ HỘI THẢO PHẬT HỌC QUỐC TẾ – Cao Diệu Diệu Hằng

3, VIỆN ITA TRÌNH BÀY THAM LUẬN TẠI TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU PHẬT HỌC QUỐC TẾ Ở ẤN ĐỘ

4,Lạc giữa trời Tây: Bài 2: DU SƠN NGOẠN THỦY, CÁM CẢNH KẺ NGỒI NHÀ NGỒI BÓ GỐI DỰNG CHUYỆN – Đạo sư, Viện trưởng Thinley Nguyên Thành

5, Thư gửi các trò 333: LẠC GIỮA “TRỜI TÂY” – Đạo sư, Viện trưởng Thinley Nguyên Thành

6, Thư gửi các trò 335: CAO DIỆU MẬT TỪ VỪA THI ĐỖ NGHIÊN CỨU SINH TIẾN SĨ

7, Thư Newzeland: CẢM TẠ ƠN THẦY, CON VỪA CÓ CÔNG VIỆC CHÍNH THỨC TẠI AUCKLAND VỚI TỶ LỆ 1/350! – Cao Diệu Mật Thuỷ

8, Thư Mỹ quốc: THẦY ƠI, CON ĐÃ MUA NHÀ RỒI! – Cao Diệu Nhất Nguyên

9, Thư Quảng Ninh: TỘI NGHIỆP NHỮNG CƠN MƯA PHÙN – Mật Tấn Pháp

10, LẬP GIA ĐÌNH MUỘN KHÔNG SAO! HẠNH NGỘ MUỘN MÀNG VỚI ĐẠO SƯ MỚI LÀ MỘT THIỆT THÒI LỚN! – Tantra Upatissa

11, Thư Phú Quốc: NHỜ THẦY CON ĐƯỢC LÀM BẾP Ở KHÁCH SẠN 5 SAO – Mật Phước

12, Thư Phú Quốc : TÔI SẮP CÓ NHÀ – Cao Diệu Giác Đăng

13, PHƯỚC ĐẾN HAI LẦN VỚI CHÚNG CON, MỘT MÙA LỄ LỚN ĐÁNG NHỚ! – Cao Diệu Giác Đăng

14,BẰNG LÁI CÓ RỒI, ĐẤT THIÊNG CŨNG ĐÃ ĐƯỢC RỒI! PHẢN ĐỒ ĐỪNG NÓI TÔI TỰ BỊA NHƯ CÁC NGƯỜI NGHE! –  Mật Hạnh

15, Thư Biên Hòa : NHỜ THẦY CON ĐÃ CÓ BẰNG LÁI XE Ở TUỔI 60! – Mật Hạnh

16, VÌ SAO TÔI TRỞ THÀNH “CON CƯNG” CỦA BỐ MẸ MÀ TRƯỚC ĐÂY HỌ GỌI TÔI LÀ “ĐỨA GÂY CHUYỆN” – Mật Huệ Như

17, Thư New Zealand: MÙA VALENTINE ĐÁNG NHỚ NHẤT CỦA CHÚNG TÔI  – Mật Thủy

18, Thư Newzeland: NGHĨ KHÔNG RA, BÀN KHÔNG ĐẾN, BẾN KHÔNG THUYỀN, DUYÊN TIỀN KIẾP–   Cao Diệu Mật Hải, Cao Diệu Mật Thủy

19, Thư Hà Nội: BỖNG DƯNG ĐẮT SHOW – Cao Diệu Diệu Hằng

20, Thư Hà Nội: ƠN THẦY, ƠN PHẬT…- Mật Hạnh Dung

21, Thư Thái Nguyên: THỰC HAY MƠ? – Mật  Thái Xuyên

22, Thư Hà Nội: TỪ “TRÊN KHÔNG” RƠI XUỐNG !- Cao Diệu Đăng Tâm

23, Thư Hà Nội: CHÚNG CON ĐÃ CHUYỂN VỀ CĂN NHÀ MỚI HƠN 100 MÉT VUÔNG – Cao Diệu Đăng Tâm

24, Thư Kiên Giang: THOÁT KHỎI VỎ ỐC TỰ TI – Cao Diệu Mật Ba

 


 

Dự án đang tiến hành


 

 

 

CẢNH SẮC HUY HOÀNG  DƯỚI ĐÂY CỦA MẬT GIA TRUNG TÂM,

BẤT CHẤP LỜI NGUYỀN CỦA QUỶ


Tam Thừa phòng

 

Hoàng Mai cốc, Diện Bích phòng

 

Hồ Dấu Chân Phật, Liên Hoa Đài

 

Hồ Dấu Chân Phật, Lac Cảnh đài, Trung đài, Thanh Phong các

 

Vườn Lộc Uyển

 

 

Pháp Vân đường

 

Diện Bích phòng, vườn Phạm Thiên

“Phạm võng đế châu” tỏa ngời quang sắc trên tầng sân thượng “Nhật nguyệt lầu”

Vườn rau xanh mướt đủ các loại

Đồi cỏ non

trăm hoa đua nở tại Mật gia

 

trái lành, quả ngọt sum suê

Mèo Mật Gia

 

( “địa ngục” của tôi là như thế đó, đương nhiên không phải là “hầm phân tâm thức” của mấy người tự nhận!)

Còn mấy người đang được sống ở “thiên đường” phải không? Căn phòng nhỏ, căn nhà ẩm, đang bó gối vì đang ở nơi bị dịch bệnh hoành hành, tiền làm không ra bởi việc làm chưa có, muốn lấy chồng nương tựa bờ vai cũng chưa được dù lấy lý do này “ra đi” đã qua 6 tháng rồi; dệt mộng hoa vàng đâu dễ được êm xuôi nên nằm trong gác trọ gặm nhấm đơn côi; chỗ dựa đã mất còn đâu cơ hội nịnh trên nạt dưới để moi tiền; chắc còn cách “tặng” Iphone, nhử mồi 70 triệu; tuyển sinh chẳng được gì ngồi trong văn phòng gục mặt nghĩ đến nợ ngân hàng; không khéo sinh viên “phản động” rồi đổ thừa người khác sai mà mình gánh chịu mà thực ra cái đầu ngu ngốc sao, có thể dựng cơ đồ dù lớn xác to con, hoặc có mẹ nuôi đỡ đầu? Ngay nơi trang mạng để mấy người mặc sức thả ga tống tức, uất ức mà bịa chuyện, rèn luyện cái lưỡi quàng xiên, huyên thuyên nồi cháo bà Tám, nhưng giờ đây ..! Ô hô! Mạng kia đã dừng, lòng kia nát tan, tim ai thổn thức, uất ức tận cùng, đành rủa nguyền “đồng đội”.

“tặng” Iphone, nhử mồi 70 triệu

Từ đây tôi cũng nhắn gửi chùa A di đà, hãy nhìn những lời tàn độc từ lòng dạ nham hiểm của bọn phản đồ, các vị mới thấy được dừng bài, gỡ bài là sáng suốt, là đúng lúc, đúng thời. Từ đây tôi cũng nhắn trò “kẻ nội gián” ơi, trò nên trở lại với “hầm phân tâm thức” có “phân trưởng”, “phân phó”, “phân viên” đi kẻo kiếp sau mang thân hình quái thai thì khổ lắm! Om benza hum phat!

Chiều mưa trên đỉnh Phù Vân ngày 06/06/2021

Thinley- Nguyên Thành


Lật tẩy thủ đoạn lừa đảo và bịa đặt thông tin của bọn phản đồ 

1, Lật tẩy thủ đoạn lừa đảo và bịa đặt thông tin của bọn phản đồ : Bài 1: XẢO TRÁ TỪNG HÀNH VI, XẢO NGỮ TỪNG CÂU VIẾT

2, Lật tẩy thủ đoạn lừa đảo và bịa đặt thông tin của bọn phản đồ( Bài 2) :  TÍNH XẢO TRÁ QUA CÁCH ĐE DỌA NHƯ MỘT KIỂU XÃ HỘI ĐEN NGOÀI ĐỜI, ĐẠI CA TÂM LINH TRONG ĐẠO PHÁP

3, Lật tẩy thủ đoạn lừa đảo và bịa đặt thông tin của bọn phản đồ: Bài 3: LỜI NGUYỀN CỦA QUỶ

 1. Cao Diệu Giác Đăng
  Cao Diệu Giác Đăng says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc tiếp bài 3 Thầy viết.

  Con đọc và xem ảnh chụp comment lúc nửa đêm về sáng của bọn họ phản này mà bỗng thấy lạnh cả người, dầu ngoài trời đương nắng đẹp. Bọn này thật sự là còn hơn cả xảo trá, chúng ác ôn, tàn độc tới mức gớm tởm! Người đã từng học Phật, tu Phật mà lại có thể viết nên những lời nguyền rủa đáng sợ như thế này ư? Thật là kinh khủng những kẻ mặt người dạ quỷ, với người chung thuyền, cùng trong một nhóm từng “anh anh, em em” với nhau mà chúng rủa xả một cách cay độc tới mức biến thái không tưởng tượng nổi, chừng như muốn “ăn tươi nuốt sống” người ta vậy! Mô Phật! May cho người bị chúng rủa, ra khỏi cái hầm phân tâm thức đó càng sớm chừng nào tốt chừng đó, còn những kẻ đang vẫn ở đó, đã từng “bùi tai” bởi lời ngon tiếng ngọt thõ thẹt êm tai mà theo chúng nhảy bổ vào cái hầm này, thì giờ này chắc cũng đang lạnh sống lưng, vã mồ hôi vì lo sợ cho bản thân không biết khi nào bị cho “lên thớt”!

  Con vừa kinh hãi trước sự độc địa của chúng vừa không thể nhịn được cười trước sự “ngáo ngơ” không tưởng khi chúng không đánh mà khai, “lạy ông tôi ở bụi này” tự nhận bè lũ mình là một đống phân tâm thức hôi thối, tự thừa nhận ngay từ đầu đã lập nhóm vu vạ, xuyên tạc, xúc phạm, loan tin bịa đặt theo kiểu một hành vi “có tổ chức”, có phân vai trưởng phó “đường hoàng”! Còn nực cười hơn nữa là có kẻ “bẽ bàng” biết bao khi bị lật bộ mặt xảo trá, làm màu đạo đức giả khi đã “nhúng chàm” từ lâu mà vẫn không biết xấu hổ lu loa lên làm như mình “chính chuyên”, “thanh thoát” lắm! Thật là một tấn bi hài kịch cho những kẻ “ngu mà tưởng mình trí”, “ác như quỉ mà đeo mặt nạ từ bi”, thật khiến người khác khinh khi, phỉ nhổ vào cái luận điệu “hành giả cao cấp”, là “phe chánh” muốn giúp đỡ người khác “cởi bỏ” xiềng xích… sao không nói thẳng ra chính mình là phe “lạng lách ngoài luồng” chuyên môn thích “cởi” nên bị rất nặng “bệnh nghề nghiệp” thành ra nói viết cái gì ra cũng sặc mùi tục tĩu, tà vạy, gớm ghiếc, ác độc! Tự mình đã chịu khổ sở vì con (con tự kỷ, con ngỗ nghịch, con đánh cha,…) mà lại vẫn còn ác khẩu nguyền rủa người khác như thế, thật một lũ quỷ đội lốt người!

  Con cảm tạ Thầy đã viết bài. Con cảm tạ Thầy đã đăng những hình ảnh thật đẹp, đăng những link bài viết ngập tràn hanh thông, ơn phước từ các huynh đệ chúng con ở khắp nơi, trong nhiều khía cạnh, đặc biệt là sự sung mãn sức khỏe, sung túc, thong dong đời sống thế sự đến mức choáng ngợp của Thầy, đây chính là sự thể hiện y báu rực rỡ tương ưng chánh báu của bậc Đạo sư chân chính, của Viện ITA Mật gia Song Nguyễn, đang ngày càng thêm chói sáng, huy hoàng bất kể cơn bão thị phi quần thảo, là những trận đòn đau thấu tâm can của bọn phản đồ vong ân, xảo trá, lật lọng đã bán mình cho quỷ với giá rẻ mạt!

  Con hoan hỷ tán thán công hạnh của vị Thầy. Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Chính xác như con viết. Câu văn và từ ngữ sắc xảo!

   • Cao Diệu Giác Đăng
    Cao Diệu Giác Đăng says:

    Kính Bạch Thầy,

    Com cảm tạ Thầy từ bi sách tấn ạ.

    Om Mani Padme Hum.

 2. Mật Phê Rô says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài 3: LỜI NGUYỀN CỦA QUỶ rồi thưa Thầy.
  Thật khó có thể ngờ rằng những lời nguyền rủa ác độc như vậy lại phát ra từ miệng của một Phật tử. Sống với một cái tâm sân hận độc địa đến như vậy thì ở đâu ra cái sự “ra đi thanh thoát”, cảnh giới họ đang phải thọ nhận không khác là địa ngục, với chất độc sân hận trong tâm lớn như vậy tới lúc chết thì tái sanh vào cảnh giới nào con nghỉ tự thân họ đã rõ rồi.
  Con chưa thấy người hai đầu như lời nguyền rủa độc địa kia nhưng con thấy trong kinh Pháp Hoa có kể về con vật 9 đầu ghớm ghiếc vì nhân phỉ báng bậc trưởng thượng trong kiếp quá khứ.
  Con cảm ơn Thầy đã viết bài.
  Con cầu nguyện Thầy sức khỏe, trường thọ vì đại nghiệp phổ truyền Yoga Thanh trí, làm lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện khổ đau của chúng sanh được lắng dịu.
  Cầu nguyện dịch bệnh covid 19 kết thúc.
  Om Mani Padme Hum!

 3. Mật Hồng Tuyến
  Mật Hồng Tuyến says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này rồi ạ. Con không khỏi kinh hãi trước lời rủa tàn độc của kẻ lấy nickname là “kẻ nội gián”. Đây chính là cái gọi là ra đi trong “thanh thoát” mà họ nói sao? Nếu đã “thanh thoát” sao lại có thể phát ngôn là những lời rủa ác độc, không xứng với một người từng học Phật, tu Phật như thế được? Có lẽ trong những năm tháng học Phật, tu Phật, họ chỉ là những con vẹt chỉ biết đọc tụng, chỉ chăm chăm vào những lợi ích tầm thường, ước muốn phàm tục nên những lời hay ý đẹp không thấm sâu vào tâm trí cho nên tính quỷ vẫn nguyên vẹn như thế. Cũng bởi vì mang nặng đặc trưng của loài quỷ là tâm trí luôn xáo động, nói năng trước sau bất nhất cho nên vế trước họ vừa rủa người khác là rác thì vế sau lại tự nhận mình là “đống phân tâm thức”. Con cảm thấy thương hại cho họ bởi vì tâm trí họ luôn xáo động, luôn chìm trong nỗi sân hận, thương hại cho họ vì họ càng rủa xả Mật gia thì Mật gia lại càng thành tựu. Con nhận thấy rằng uất ức của hàng ngũ của cái gọi là ra đi trong “thanh thoát” ngày càng dâng cao vì bản thân họ đang chịu cảnh thất bát mà Mật gia thì ngày càng thành tựu rực rỡ. Cầu mong cho nỗi đau khổ của tất cả chúng sanh được lắng dịu. Cầu mong cho tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Con hoan hỷ cảm tạ ơn Thầy đã đăng comment của phản đồ và viết bài lật tẩy lòng dạ nham hiểm của họ để chúng con cùng bạn đọc hữu duyên tránh xa 10 do tuần để không nhiễm mùi hôi của “đống phân tâm thức” ấy. Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 4. Cao Diệu Mật Hoà says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con bàng hoàng, bảng hoảng, bải hoải, dụi mắt nhiều lần vì không tin vào những gì đọc được từ lời lẽ của kẻ có tên là “Kẻ nội gián ( kiếp sau song sinh giống nhau). Phải tàn độc, cay nghiêt cỡ nào thì mới có thể phát ngôn ra những lời lẽ như vậy? Xin họ đừng bao giờ tự nhận mình là con Phật, là “bồ đề tâm” với chúng sanh, là “chở đạo”, vì điều đó là phỉ báng Đức Phật, sẽ khiến người khác sợ hãi đạo Phật. Họ chính xác phải là “mặt người dạ quỷ” như Thầy đã khẳng định.

  Giờ thì đồng bọn đang núp trong “hầm phân tâm thức” (họ tự nhận) đã thấy được cái kết của mình rồi đó. Một là cung cúc, tận tuỵ làm theo những chỉ đạo của đám côn đồ đầu xỏ trong nhóm, bằng không, ra đi sẽ bị đay nghiến, rủa xả cho đến không lối thoát như trên. Con nhận thấy đây quả thực không khác gì hành xử của những kẻ “đại ca tâm linh” sẵn máu “xã hội đen” từ đời thực.

  Chẳng vậy, mới có những kẻ vẫn tồn tại trong “hầm phân tâm thức” ấy bấy lâu, nhưng âm thầm email đến Thầy khẳng định chắc nịch như đinh đóng cột, rằng lâu nay lo hoạt động vì cộng đồng mà chẳng bao giờ còn vào chanhtuduy.com cũng như liên hệ với bất cứ ai phản đồ!? Chối bỏ lẫn nhau có nghĩa là đâu đó cũng nhận ra những hành vi sai trái, đê hèn, tệ hại của mình và đồng bọn? Bằng không, phải “tự hào” tôi được nằm trong nhóm các “đại đệ tử, hành giả cao cấp”, đang “chở đạo” giúp chúng sanh “lìa mê về giác” mới phải chứ?

  Qua đây, con mới thấy, đã là giả thì trước sau thể nào cũng bị lộ, làm sao cái thói “đạo đức giả” mà có thể che đậy những hành trạng ngoài luồng, lăng loàn, phản bội ân sư dù sử dụng những câu từ “đanh thép”, thể hiện bộ dạng “thanh thoát” không một chút “bụi trần” được chứ?

  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, Bồ đề tâm và Trí tuệ vị Thầy đã không dừng nghỉ trên trận văn trường bút vì ngăn cản ác hạnh của chúng sanh!

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy để làm lợi lạc cho tất cả chúng sanh!

  Cầu nguyện khổ đau của chúng sanh nhanh chóng được lắng dịu!

  Cầu nguyện nạn dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ!

  Om mani padme hum!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Hay! Đã là giả thì phải bị lộ hàng. Bọn này lộ hàng nhiều lần rồi!

 5. Cao Diệu Mật Thủy says:

  Kính bạch Thầy!
  Con không rõ những “đồng đội”, “đồng chí” còn lại trong nhóm phản đồ cảm thấy thế nào trước những lời cay nghiệt, nguyền rủa của tên nặc danh “Kẻ nội gián (kiếp sau song sinh dính nhau)” giữa đêm khuya, riêng con thấy rùng mình cho sự dã tâm ác độc ngay cả với những người mà hắn ta xảo biện rằng vì “bồ đề tâm” mà “cứu vớt” khỏi “thầy tà”. Giờ đây các người mới thấy lòng lang dạ sói, bộ mặt độc ác, nham hiểm đeo mặt nạ “thanh thoát”, “đại hành giả”, “đại đệ tử” mà mấy người đã trót tin, nương tựa vào rồi chứ? Với hàng loạt những comment đánh phá vào Mật gia thời gian qua nay được công bố, đa phần là vào thời điểm giữa đêm giữa hôm khuya khoắt, lời lẽ hằn học đe dọa rủa xả, thậm chí thô tháo, tục tĩu… đã phơi bày rõ rằng bọn chúng hậm hực đến dấy động tâm cang, đứng ngồi không yên, mất kiểm soát cả lời nói và hành vi cho đến nỗi nửa đêm tru tréo, nguyền rủa như loài quỷ bởi bên trong hầm phân tâm thức chính họ bốc mùi nồng nặc, dầu cho có núp trong bụi trong lùm cũng chẳng cách nào che giấu được mùi xú uế. Địa ngục chính là đó chứ còn đâu nữa! Cho dù ngoan cố chối đây đẩy rằng không bao giờ liên quan gì đến Mật gia Song Nguyễn, không bao giờ đọc chanhtuduy.com… thì càng lộ ra bộ mặt xảo trá khi chứng cứ đã rành rành. Dù có “tự kỷ ám thị” mình đang ở “thiên đường”, Mật gia Song Nguyễn sẽ đọa “địa ngục” thì chúng cũng không thể đảo ngược luật tắc vận hành của nhân-quả!
  Con hoan hỷ với bài viết của Thầy, hoan hỷ với những hình ảnh tươi đẹp, rạng ngời của Mật gia, đặc biệt là ảnh phối cảnh của Phân viện ITA Phú Quốc đang tiến hành thi công. Con cầu nguyện cho nỗi niềm gato của chúng sanh được lắng dịu.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng con và chúng sanh!
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ!
  Om mani padme hum!

 6. Mật Thái Hòa says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đọc bài này rồi ạ.
  Đọc xong, con cảm thấy rùng mình, lạnh gáy với những lời nguyền rủa tàn độc, ác nghiệt của bọn phản đồ dành cho những người trong nhóm của họ, những ai mà đã nhận ra sự sai lầm của mình khi lỡ nghe lời thỏ thọt, dụ dỗ của bọn chúng, vào nhóm phản đồ để bịa đặt thông tin vu khống, bêu xấu vị Thầy, nay muốn rút khỏi nhóm thì liền nhận được cái kết đắng lòng từ những bản chất ác độc của đồng minh, đó là những lời nguyền ghê rợn của quỷ.
  Bản chất của bọn chúng vốn là những kẻ côn đồ, lưu manh cho dù ngoài xã hội hay trong đạo pháp thì bản chất của bọn chúng cũng sẽ như vậy, chỉ tội cho những ai trong nhóm của họ đã nhận ra sai lầm trong muộn màng. Đến đây con thầm nghĩ đến Chùa A di đà chắc cũng phải chịu số phận bằng những lời nguyện rủa như vậy. Qua đó mới thấy bọn chúng chính là loài quỷ mang thân người, mà đã là loài quỷ thì với bản chất vô ơn, gây hại mà thôi.
  Cầu nguyện cho họ dừng lại ác nghiệp của mình.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì hạnh phúc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch civid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tĩnh với trạng thái giác ngộ.
  Om mani padme hum.

 7. Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Đọc xong bài này trong con là một sự ghê sợ, ớn lạnh trước những câu từ nguyền rủa người khác chỉ có những kẻ ác mồm ác miệng tâm địa hiểm độc, biến thái bệnh hoạn mới có thể nghĩ và nói ra được như vậy nhưng thật trớ trêu thay đây lại là những lời được phát ra từ những ” hành giả cao cấp” thực tế là ” hành hạ, giả tạo cao cấp” từng tu Phật học Phật quả là một quá trình biến đổi tâm thức ngoại mục của họ khi theo ” Thầy chánh” rời bỏ ” Thầy tà, Đạo sư dởm” như họ đang tự hào và chúng con cũng tự hào khi mình được theo ” Thầy tà, Đạo sư dởm” nhưng tâm thức của chúng con được khai mở khiến cuộc sống trở nên tốt đẹp, vận mệnh tâm linh được vững chắc không phải chui rúc ngửi mùi hôi thối trong ” hầm phân tâm thức” như họ cũng đã tự mình công nhận. Những kẻ như họ sẵn sàng phỉ báng, bịa chuyện bêu xấu vị Thầy của mình dù cũng hiểu được họ sẵn sàng ra tay nham hiểm tương tự với chính đồng bọn của mình nhưng con thật sự không ngờ tới tới họ lại thối nát tâm thức, nhân cách tồi tàn đến mức có thể nói ra những câu giành cho kẻ mặt người tâm quỷ như vậy và có lẽ hiện nay đồng bọn còn lại của họ nhiều người cũng phải rùng mình e dè trước hành vi thân ngữ tâm của họ và ngậm ngùi tiếc thương cho một thời đã qua vì miếng bánh vẽ mà bỏ cả một tương lại tươi sáng phía trước. Ngắm nhìn cảnh sắc Mật Gia và điểm lại những hanh thông của các đạo huynh đạo hữu con cảm thấy tự hào trước y báo rực rỡ nơi phản đồ gọi là ” địa ngục” và chúng con quyết sẽ ở lại nơi ” địa ngục” này còn hơn ở ” thiên đường” hay ” Tây Phương Cực Khổ” của nhóm phản đồ người thì sống trong căn trọ ẩm mốc, kẻ thì căn nhà cấp bốn lụp sụp, thiếu thốn đủ thứ vừa chật vật mưu sanh nhưng vẫn phải nhớ về nỗi hận ” ngàn năm không thể trả ” khiến cho thân xác héo mòn, bệ rạc, rụng rơi hết tấm chân tinh.
  Cầu nguyện vị Thầy sức khoẻ và trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Corona nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 8. Cao Diệu Mật Từ says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con thật sự bải hoải, rụng rời sau khi đọc những comment của nhóm những kẻ khuyết tật tâm hồn, nhận ra chúng còn bị khuyết tật trí tuệ và nhân cách với những phát ngôn không thể phát ra từ một người bình thường như vậy. Thực sự là với lời nguyền độc địa, kinh khủng như thế này mà chúng còn tự tin muốn admin đăng lên một cách công khai thì không thể tưởng nổi đạo đức và nhân cách của chúng đã bị quỷ tính ăn mòn đến mức không còn một mảnh vụn nào để vực dậy làm người! Những kẻ như vậy đến ngay bản thân những đồng minh mà chúng đưa vào chung một nhóm, tưởng rằng “kề vai sát cánh” bên nhau để đấu tranh tìm “lẽ phải” mà ngay khi đụng chạm đến mạch sân hận thì dòng máu quỷ quyệt của chúng bùng lên và sẵn sàng nguyền rủa theo cách độc ác nhất. Chúng ắt hẳn có con cái, hiểu rằng nỗi đau của những người làm cha mẹ sinh ra có con cái bị bệnh tật là như thế nào chứ đừng nói là khuyết tật, đặc biệt là khi ngay bản thân bọn chúng cũng có con cái bị như vậy. Thế nhưng chúng cũng không màng đến những nỗi đau của “đồng đội” ngay trong nhóm mình, đừng nói đến nỗi đau của những mảnh đời bất hạnh khác trong cộng đồng. Con không thể tin nổi trong nhóm của chúng có kẻ là hiệu trưởng?! Người làm về giáo dục mà có thể độc ác với trẻ nhỏ, thế hệ mầm non của xã hội như vậy ư!? Vậy thì đừng hỏi vì sao trung tâm của mình ế chỏng chơ, bản thân mang danh là “thầy giáo” mà chẳng có mống học sinh, sinh viên nào kính trọng. Vậy mà chúng vẫn mở miệng tỏ ra thanh cao, tự nhận mình tham gia những hoạt động “vì cộng đồng”!? Và ai là người thốt lên những lời đó?! Kẻ cướp chồng người khác rồi trơ trẽn làm “tuesday” suốt hàng chục năm trời ròng rã, nghĩa là từng bấy nhiêu năm gieo nỗi đau và bất hạnh đến gia đình của người khác gồm vợ và con người ta, thì không có tư cách gì nói đến việc phục vụ cho lợi ích của cộng đồng vì chính ả là con giòi bọ góp phần phá hoại cộng đồng này (bởi lẽ gia đình là tế bào của xã hội). Thật không thể tưởng nổi mức độ trơ trẽn và không có tự trọng của những kẻ này. Nếu sự trơ trẽn, trắng trợn, đê hèn, sự vô tàm bất quý của những kẻ này có thể tái chế như rác thải thì có lẽ nơi đây sẽ là nơi sản xuất nhiều năng lượng sân hận nhất mọi thời đại! Nay chúng tự hào rằng nơi ở của chúng là hầm phân tâm thức, không có chỗ chứa cho những người dám đứng lên vì lẽ phải mặc dù đã từng bị chúng chiêu dụ, thì cũng phần nào cho thấy bản thân bọn chúng cũng nhận thức rõ về tâm thức bệnh hoạn của mình. Con đến cạn lời cho sự ngu muội, độc địa, và đê hèn của bè lũ phản đồ này, và ngán ngẩm, kinh hãi thay cho cuộc đời của họ. Trên đời này con chưa từng thấy gì đáng tởm lợm như thế. Con cầu nguyện những khổ đau của chúng sanh được lắng dịu!
  Con cũng vô cùng hoan hỷ với những hanh thông ngoạn mục của Mật gia, đặc biệt là sau trận tác pháp chiếu quang tới liên minh phản đồ và lão già phản động chuyên chế tạo bom bên kia đại dương. Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí huệ và bồ đề tâm của Thầy. Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh luôn tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om madni padme hum.

 9. Mật Huệ Bích (9 tuổi) says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc hết bài này rồi ạ,

  Con cảm ơn Thầy ạ,

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh,

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ,

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh,

  Om Mani Padme Hum.

 10. Mật Hồng Thức
  Mật Hồng Thức says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết của vị Thầy.
  Qua bài viết phơi bày lòng sân hận, tru tréo giữa đêm khuya, moi óc nặn ra những từ ngữ mà người đầu óc bình thường không thể nghĩ ra, đúng là tâm quỉ ăn khắp châu thân nên mới nghỉ ra lời nguyền ghê tởm như thế. Do vậy chính họ mang họ phản nên làm gì có tình đồng chí, đồng đội, quen nịnh trên nạt dưới, lợi ít cá nhận là trên hết, ra khỏi Mật gia cho dù có tựu tập lại nhưng chánh kiến không còn, chỉ toàn tâm ma chước quỉ, làm gì có được tinh thần lục hòa. Theo thầy chánh mà mùi phân tâm thức bốc lên khiến người ta tránh còn không kịp, bằng chứng là chùa Adida bỏ chạy mất dép. Chỉ có anh trương đầu hói vì mê mẫn nhi quá lứa qua lủa 2 đến 3 lần thẻ thọt, thích gọi bằng anh mới làm anh hùng rơm, ôm đống phân tâm thức đi khắp nhân gian. Nhìn vào thực tiễn hiện nay Mật gia huy hoàng rực rỡ y báo, học trò Mật gia hanh thông khắp nơi trên thế giới, còn nhóm phản đồ thì ngược lại lặn hụm với nổi niềm cay đắng, thất bát, mất hết, mất tất tần tật, ngồi bó gối thê thảm thật e ngai khi tưởng tượng.

  Con hoan hỷ tán thán công hạnh tác pháp chiếu quang của vị Thầy, mong rằng nhóm phản đồ xóm nhận ra tâm Bồ đề của vị Thầy mà dùng gây thêm ác nghiệp, để mong có được thân tâm thanh sạch.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 11. Mattinhphap says:

  Dạ.Con kính bạch Thầy.Con đã đọc bài này rồi ạ
  Con hoan hỉ tán thán công Đức trí tuệ
  của vị Thầy bậc Tuệ Tri Thức đã mở lòng từ bi vô lượng vô biên
  hoang dung độ lượng cho những kẻ vô ơn ,bất nhân, bất nghĩa
  Mang thân người mà có tính quỷ.
  Cảnh đẹp của Mật Gia Song Nguyễn đủ màu sắc rực rỡ muôn hoa đua nở
  Ẩn hiện theo nhân quả.
  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe trụ thế lâu dài lợi lạc chúng sanh
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có Đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn
  Con cầu nguyện đại dịch sớm được qua mau
  Om Ma Ni Pê Mê Hum

 12. Mật Xuyến says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi.
  Những bài tác pháp chiếu quang của Thầy và các huynh đệ Mật gia làm cho những chiếc mặt nạ của chúng dần rơi rụng như lá mùa thu mà lộ ra bộ mặt thật, bản chất thật của bọn chúng. Nếu mọi người đều thấy được hết bộ mặt thật, bản chất thật của bọn chúng thì làm sao chúng có thể dụ dỗ, lừa gạt hay đặt điều vu khống… người khác được. Ai nghe, ai tin? Vì thế chúng trở nên điên cuồng mà nguyền rủa bất chấp “đồng loại”. Và con nghĩ rằng dù chúng có gào thét nguyền rủa ngày đêm với người mà chúng cho là “nội gián” hay với Mật gia thì lời nguyền đó không có tác dụng gì mà ngược lại chính bọn chúng là người sẽ nhận lấy hết những lời nguyền đó giống như “tung bụi ngược chiều gió”. Bởi lời nguyền của quỷ làm sao có “oai lực” so với Đại nguyện của Quan Âm Bồ Tát (Bổn Tôn), sao có thể so với lời thệ nguyện của Đạo sư.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh. Om mani padme hum!

 13. Mật Hoàng Trúc says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ.
  Con thật sự bàng hoàng, kinh hãi trước những lời lẽ độc ác của kẻ có tên là “kẻ nội gián”. Bản chất của bọn chúng là những kẻ lưu manh, gian hồ nên lời lẽ luôn cay nghiệt, độc ác, miệng luôn cho mình là người tu Phật nhưng bụng bồ dao găm, bọn chúng là những kẻ mang hình trạng con người nhưng tâm dạ của loài quỷ.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 14. Mật Phước says:

  Kính Bạch Thầy
  Con hoan hỷ khi biết tin có một đạo hữu đã quay đầu về bờ, đã ra khỏi “đống phân tâm thức thối” khi đã chán ngấy với những lời thẻ thọt “tâm Bò đẻ ” của các mụ đàn bà, “mẫn nhi” quá lứa, qua lửa 2,3 lần trong nhóm phản đồ.
  Cũng từ nguyên do này mà con được biết, khi gần nữa đêm “quỷ” lại biến hiện ra để thốt “lời nguyền” hiểm độc (bắn đạn comment đến chanhtuduy.com) với đồng đội đi. Con có thể hiểu rằng, hễ khi có một quyến thuộc nào đó bứt phá được sợi dây xiềng xích để thoát khỏi sự kiềm hãm từ trường lực của ma quỷ thì chúng trở nên điên cuồng sân hận.
  Con càng không thể ngờ hơn khi lời nguyền rủa thâm độc của họ trong nhóm với nhau lại phát ra từ cửa miệng của những người đã từng học Phật, đã từng có thời dài tu Phật và chính họ cũng tự xưng mình là “Đại đệ tử”, là “Hành giả cao cấp”,thật đúng như người đời nhận định là “mặt nhìn từ bi nhưng bụng thì chứa đầy dao găm”, còn trong Đạo Phật thì “Tâm si tu Phật, Phật thành ma” là vậy. Cho nên, ơn sâu với vị Thầy mà bọn họ còn tráo trở, trân tráo, trơ trẽn mà không trăn trở thì huống chi bất kỳ ai (phân trưởng, phân phó, phân viên) trong nhóm phản đồ, dù chỉ là đồng bọn, cùng bắt tay nhau để thực hiện chung ý đồ bêu xấu Mật gia nhằm thoả mãn nỗi niềm cay đắng.
  Có lẽ qua sự việc này, những người còn lại trong “đống phân tâm thức hôi thối” đó càng thêm lồng lộn vì khi nào sẽ lượt nào tới mình đây? bởi “Lưỡi hái thần chết vung lên lúc nào không biết, một khi các con đã đoạ lạc vào nơi đó” (trích trong Đại nguyện của Quán Thế Âm Bồ tát), và Ngài cũng khuyến cáo rằng :”Báng bổ hay bêu xấu Đạo và Bồ tát bởi sự kêu căng, tự phụ và ngạo mạn quá thái. Là một cơn hạn hán dữ dội làm hư hỏng những đức hạnh của các con. Hậu quả không tránh là khổ đau mãi dai dẳng bên con càng nhiều”.
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy, vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại địch covid 19 sớm tiêu tan .
  Cầu mong tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hỗ thẹn.
  Om Mani Padme Hum .

 15. Mật Giu Se says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Không ngờ Trương Thanh Long được bầu làm nhóm trưởng, chắc lại tự hào được làm một phản đồ” cao cấp” đây mà, quả thật là điên cuồng mà. Lửa bốc lên đến đầu nên không còn tự chủ được lời nói của mình nữa rồi, như loài quỷ không thể kiểm soát được hành vi của mình. Không thể tin được phản đồ lại đi xa đến vậy, đã một thời gian trôi qua vẫn không chịu từ bỏ, biết bao đối luận nhưng phản đồ vẫn không dừng lại. Thật kinh khủng với những điều mà phản đồ đang làm, đây chính là con đường nhũng kẻ này đã chọn.
  Cầu nguyện cho sức khỏe của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh!
  Cầu nguyện chúng sanh biết khiêm cung và hổ thẹn!
  Om mani padme hum !

 16. Mật Như Pháp says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Có thể thấy sự ác độc, tàn bạo của bọn phản đồ này giống như ” phát xít” thời chiến tranh nhưng rồi cuối cùng cũng phải đầu hàng, tê liệt dù cho có lớn mạnh đến đâu. Một người bình thường dù có căm ghét người khác đến đâu, họ cũng chẳng thể nào chửi rủa một cách tàn độc như vậy, thậm chí còn không cho y học hiện đại can thiệp, mãi là song sinh hai đầu, thì chắc hẳn chúng đã bị dồn ép tâm lý đến mức ” phát nổ” mới viết ra được câu như vậy. Hơn cả, một người học Phật chân chính khi mang trong mình chánh kiến sẽ có những thay đổi về hành vi thân, ngữ, tâm theo đúng quỹ đạo chánh pháp tiến đến bến bờ giải thoát, sao lại mang gánh nặng căm thù mà dằn vặt mình như vậy, dù trước đó đã từng được theo học vị Thầy, từng đọc bài và comments tức là đã từng được tiếp xúc với chánh kiến. Ông Trương Thanh Long là trưởng nhóm ” hầm phân tâm thức” nhưng cũng chỉ là bù nhìn để các ” phân viên” điều hành, tội vạ đâu thì ông ta sẽ phải gánh chịu hết. Rồi Vũ Hà Giang hay Trần Huyền Trang nói sao thì ông ta phải nghe vậy, bởi một kẻ đầu hói, bị vợ bỏ như ông ta thì đâu có quyền hành gì mà quyết định so với kẻ cậy mình có chút chức vụ mà chèn ép nhân viên, đối tác, dự báo một tương lai mà chúng sẽ tự quay ra tàn sát nhau để đạt được những mục đích dơ bẩn ấy.
  Con cầu nguyện cho vị Thầy sức khoẻ trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh luôn thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Thế mà lớn giọng Nhân Quả! Sao không biết xấu hỗ? Quả trổ rồi đó!

 17. Cao Diệu Mật Ba says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này.
  Con thật choáng váng khi đọc những dòng chữ thô ngữ, ác ngữ mà các người tự xưng là “hành giả cao cấp” dùng để rủa xả người bạn của mình. Giờ đã lộ rõ bản chất ai là xảo trá. Miệng tự ca ngợi mình chê bai người khác nhưng bản chất của họ thì quá ác, cay nghiệt, rủa xả ghê rợn. Khi đọc đến những câu chữ này con liên tưởng đến những con quỷ đang ẩn náo dưới hình dạng con người dùng những chiêu trò gày bẫy, săn bắt những con mồi chờ ngày giết thịt. Nhưng khi con mồi thoát khỏi chúng hiện nguyên hình lồng lộn, điên tiếc tưởng tượng khi bắt được chắc họ sẽ ăn tươi nuốt sống. Con thật mừng cho nạn nhân mà họ rủa xả đã thoát khỏi hầm phân tâm thức của chúng và cũng thật đáng thương cho những ai còn ở lại phải sống trong sự hồi hộp, ám ảnh, vì khi mích lòng họ thì sẽ khó mà sống nổi.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum.

 18. Mật Thuận Liên says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Thật không thể ngờ “đồng bọn “một thời mà dành cho nhau lời nguyền cay độc tới như vậy, ngay cả y học tiên tiến cũng không thể giải quyết được hậu quả bệnh tật đó. Quả thực lời nguyền này chỉ có thể thốt ra của một kẻ đầy quỷ tính và giã tâm. Chưa biết lời nguyền có thành sự thật hay không nhưng chính những kẻ tạo ra lời nguyền cũng đã phải sống trong hậu quả chẳng thể cay đắng hơn khi mất nhà, mất xe, mất cả người đầu gối tay ấp, rồi con cái cũng đang bị mắc bệnh tự kỷ và đang phải trải qua môi trường giáo dục đặc biết. Con thật không hiểu nổi, bản thân họ cũng đang phải đau đớn, bất lực trước thảm cảnh hiện bày do nghiệp quả vậy mà lại có thể mong muốn những người ” đồng đội” của mình lại phải gánh lấy lời nguyền cay độc_ lời nguyền này lại xuất phát từ một kẻ xưng tu Phật, là con Phật. Từ bài viết con đã hiểu rõ hơn bộ mặt và tâm quỷ của những kẻ tự xưng là ” ra đi thoanh thoát”, là đạo huynh với học thức uyên thâm, hay một kẻ đã từng lên tiếng thừa nhận tâm can đầy dẫy tham sân si. Làm sao mà có thể thanh thoát khi, trong mùa dịch này phải bó gối cùm chân trong căn nhà cấp 4 tồi tàn, mất việc, mất xe mất cả người thân lại phải chứng kiến học trò đệ tử Mật gia không những hạnh phúc tự tâm, hanh thông xã hội mà còn thành đạt xã hội, bệnh tình của vị Thầy mà họ gọi là ” thầy tà” lại thuyên giảm cách thần kỳ, công trình tâm linh nữa đang khởi công ở thành phố Phú Quốc xinh đẹp, thử hỏi tại sao những kẻ như Trương Thanh Long lại không ôm hận mỗi nỗi niềm sân si, nửa đêm phải tru tréo viết comment với lời lẽ cay độc của quỷ. Qua sự việc này chúng con càng vững niềm tin nơi vị Thầy bởi chỉ có theo chân vị Thầy chân chính, bằng tấm lòng sùng mộ vị Đạo sư thì chúng con mới có thể tích lũy được phước báu, giải thoát được khỏi bể khổ của cõi Ta bà.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om mani padme hum

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Thanh thoát kiểu nhìn ngược nói ngược mà bọn này tự chế!

 19. Mật Đức
  Mật Đức says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc được bài viết này rồi ạ .
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi lật tẩy thủ đoạn bịa đặt thông tin từ những kẻ phản đồ ăn cháo đá bát .
  Sau khi những lớp mặt nạ của những kẻ phản đồ rơi rụng dưới ánh sáng của chánh pháp. Qua đó con càng thấy sự kinh hãy bởi quỷ tính ngập tràn của những kẻ phản đồ đang ôm hận tru tréo như loài sói về đêm. Ngay cả họ tự nhận là “hầm phân tâm thức ” cho nên có phân trưởng, phân phó và phân viên .. Bởi vậy đầu óc những phân ..kia chỉ là sự bệnh hoạn, khuyết tật tâm hồn mở miệng ra là sự độc ác đầy quỷ tính ,thói côn đồ sẵn sàng đẩy vào con tốt thí vào chỗ chết dù là cùng bè phái phản đồ để đạt được mục đích.
  Cầu nguyện cho luật tắc nhân quả không sai chạy để những kẻ phản đồ sớm thức tỉnh mà dừng lại ác nghiệp của mình trước khi nhận lãnh hậu quả khảm khốc do nhân xấu họ gây ra.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì đại nghiệp hoằng dương chánh pháp và lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid-19 nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 20. Mật Tú Viên
  Mật Tú Viên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết rồi ạ. Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài.
  Con nhận ra mức độ ác độc, hung hăng, tàn bạo của những kẻ mặt người tâm quỷ trong nhóm phản đồ ngày càng lớn. Đầu óc của chúng phải độc địa kinh khủng cỡ nào mới thốt ra câu nguyền rủa như vậy. Vậy mà chúng còn dám viết rằng NHÂN NÀO QUẢ NẤY. Những kẻ “ác hạnh, giang hồ, ngụy trang, mắt long sòng sọc” như chúng mà cũng biết nói đến Nhân – Quả ư? Thật không còn gì trơ trẽn bằng!
  Giờ đây những người nào lỡ sa chân vào đống phân tâm thức bè lũ phản đồ cũng phải giật mình vì đã đầu quân nhầm vào nhóm người ác tâm, nanh nọc. Đúng là đường quang không đi lại đâm đầu vào bụi rậm. Kinh Tâm địa quán đã xác quyết “Chơi với bạn xấu, hiện đời bị tai tiếng, kiếp sau đọa vào cõi thấp”. Quả nhiên bây giờ tai tiếng của bọn phản đồ như mùi xú uế bay khắp nơi khiến ai cũng ghê tởm, chưa nói đến hậu quả hãi hùng ở kiếp sau.
  Còn có kẻ đã từ lâu tham gia vào nhóm phản đồ nhưng lại viết mail giãy nảy lên và chối cãi là không liên quan, vì bận phục vụ những dự án cộng đồng. Vậy khi người ta biết một người làm dự án cộng đồng mà tham gia vào nhóm “trò rủa xả Thầy” thì họ còn tin vào nhân cách của kẻ đó hay không hay mọi niềm tin sụp đổ, mặt nạ giả tạo rơi rụng tan tành.
  Họ tưởng tượng đến một hình ảnh quá sức đau thương “2 em bé dính nhau mà y học hiện đại không tách ra được”. Họ cũng là bậc làm cha làm mẹ, cũng đau khổ khi con cái bị tự kỷ hoặc đánh lại mình, thì nỡ nào thốt ra câu nguyền rủa như vậy. Con thấy ghê sợ thay những kẻ máu lạnh này, nói cho thỏa cái miệng mà không nghĩ tới hậu quả cho chính mình chứ không phải người mà chúng rủa xả.
  Ngược lại, con hoan hỷ được nhìn thấy phối cảnh thật đẹp của Phân viện ITA Phú Quốc và hình ảnh tuyệt đẹp như vườn cổ tích ở Tịnh trú Mật gia. Dù kẻ phản đồ có vu vạ, chửi đổng chua ngoa thì chỉ càng làm cho khoảng cách giữa Mật gia và bọn chúng càng trở nên cách biệt. May mắn cho chúng là mùa dịch này không lo bị đói mà được bội thực bánh gato.
  Con cầu nguyện vị Thầy nhiều sức khỏe và trường thọ vì sự lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện khổ đau của chúng sanh được lắng dịu.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 mau chóng bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 21. Cao Diệu Tuyết Hoa
  Cao Diệu Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này.
  Đọc bài viết này mà con không khỏi kinh hãi cho sự cay độc khủng khiếp từ những kẻ tự xưng học Phật, tu Phật, hành giả cao cấp, người chở đạo đối với đồng đội của họ. Người mà họ xưng họ “cứu vớt” vì bồ đề tâm, người cùng chung chiến tuyến mà còn bị rủa xả cay nghiệt như thế thì thấy được họ với lòng lang dạ sói ác độc có biết từ thủ đoạn nào trong hành sự để thỏa tâm sân hận ngút ngàn kia.
  Không biết có phải trong căn hầm phân tâm thức đầy mùi xú uế đó, trong cái không khí “thanh thoát” nhưng sặc mùi côn đồ tâm linh đó nên những kẻ đã đạo đức giả còn ảo tưởng sức mạnh cho rằng mình chính chuyên, mình ngây thơ vô (số) tội rồi mạnh tay trét phân tâm thức đầy lên người để ai ai cũng biết “hương vị trà xanh” nguyên bản 10 năm, các chị lưu manh tâm linh quá lữa và chú rồng hói lồng lộn trong bầu trời sân hận.
  Con hoan hỷ tán thán và cảm ơn vị Thầy đã từ bi viết bài tác pháp chiếu quang để chúng con và hữu tình thấy được bộ mặt thật đầy xảo trá đó mà tránh xa 10 do tuần. Đồng thời qua những hanh thông của huynh đệ Mật Gia, sức khỏe ngày càng tốt lên của vị Thầy và nhìn sang hiện trạng của những kẻ phản đồ để thấy được ơn phước hiện tại của chúng con cũng như sự hiện hữu của luật Nhân Quả. Vì họ dù có nguyền rủa, có tru tréo cũng chẳng ảnh hưởng đến Mật Gia, đến vị Thầy. Ngược lại, giờ ngồi bó gối trong nhà, gặm nhấm nỗi cô đơn, có khác gì đang ngồi trong song sắt vô hình của địa ngục, nhìn ra ngoài kia với bầu trời xanh, còn bản thân với niềm hận “mất hết”. Cầu nguyện cho tất cả đau khổ của chúng sanh được lắng dịu.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, thân tâm thanh tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện ánh sáng chánh kiến soi sáng muôn nơi.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

 22. Cao Diệu Đăng Tâm
  Cao Diệu Đăng Tâm says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi ạ.
  Con thực rùng rợn thay lời nguyền của quỷ! Có lẽ không có từ ngữ thế gian nào đủ để diễn tả họ, những tâm thức suy đồi bệnh hoạn. Lời nguyền rủa vượt quá sự tưởng tượng kinh dị của người bình thường, huống gì đây xuất phát từ người đã từng tu Phật, học Phật sẵn sàng đáp trả người từng đồng hội, đồng thuyền với mình. Hóa ra dù có lúc ảo tưởng mình “thanh thoát”, ảo tưởng mình là “hành giả cao cấp” thì họ, những kẻ phản đồ vẫn nhận thức được mình là “phân” nhưng bởi mình là phân nên không muốn ai thơm, nên muốn kéo người khác xuống hầm phân giống mình… Nhân quả đâu sai biệt, sao giờ đây khi họ ra khỏi trường lực của Thầy “tà”, họ nhiệt tình bồ đề tâm thẽ thọt với người nhẹ dạ giúp thoát khỏi “thầy tà” thì hoàn cảnh của họ lại muôn phần bết bát, tâm thức họ bốc mùi thật khác xa những ngày xưa thong dong thành đạt, khác xa với hanh thông phơi phới của Mật gia. Dù có thể vô vọng nhưng con cầu nguyện tâm thức xấu xa của loài quỷ kia được gột rửa, được thiêu rụi hoàn toàn dưới ánh sáng chiếu quang mang sức nóng kỳ vỹ như của trăm mặt trời cùng chiếu rọi.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thiêu rụi niệm tưởng bất chánh.
  Cầu nguyện nạn dịch Covid sớm được tiêu trừ và khổ đau của tất cả các chúng sanh được lắng dịu.
  Om Mani Padme Hum

 23. Mật Lưu Ly
  Mật Lưu Ly says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con thấy ớn lạnh trước những kẻ trước đây từng học Phật, tu Phật mà lại có thể viết nên những lời nguyền rủa đáng sợ như thế. Mặc cho từng là “đồng bọn, đồng chí” với nhau nay lại nguyền rủa một cách cay độc đến đáng sợ. Chúng khiến người khác kinh hãi khi mang bộ mặt người dạ quỷ, nguyền rủa người khác, là những kẻ phản đồ tự nhận mình là “đống phân tâm thức”.
  Ngắm nhìn cảnh sắc rực rỡ của Mật gia và những hanh thông mà các học trò, đệ tử Mật gia có được chính là y báo rực rỡ, còn đám phản đồ kia bốc lên mùi phân tâm thức khiến người khác tránh xa để khỏi “ám mùi”.
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 24. Mật Đăng Toàn says:

  Kính bạch Thầy, con đã đọc bài viết này rồi ạ, con cảm ơn Thầy. Con cầu nguyện Thầy sức khỏe và sự trường thọ. Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh. Cầu nguyện cho đại dịch corona sớm bị tiêu trừ. Om mani padme hum.

 25. Mật Giác Phương says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc Bài 3: “Lời nguyền của quỷ” trong loạt bài lật tẩy thủ đoạn lừa đảo và bịa đặt thông tin của bọn phản đồ rồi ạ.

  Con thật kinh hãi trước những lời nguyền của bọn chúng dành cho người từng là đồng đội của mình, người mà chúng rêu rao là vì Bồ đề tâm mà cứu thoát khỏi thầy tà. Đến nay lộ ra chẳng phải vì tâm Bồ đề mà là mục đích vị kỷ, sân hận, căm tức khi bị đuổi nên muốn hãm hại Thầy. Thế nên khi ai đó làm cản trở, hỏng chuyện của họ thì họ nguyền rủa không tiếc lời với những câu từ độc địa nhất. Đây là sự xảo trá trong mục đích của bọn chúng!

  Bọn chúng còn dùng tên giả, email giả để nguyền rủa Thầy. Nói, viết theo Thánh giáo lượng không được nên bọn chúng chỉ biết thốt ra những lời nguyền rủa của quỷ. Chúng nguyền rủa cho sướng miệng chứ luật tắc nhân quả nào đâu có theo lời bọn chúng! Chúng nguyền rủa Thầy rằng “nào đâu hay biết sắp địa ngục”, vậy mà mấy tháng trôi qua chỉ thấy bọn chúng đọa địa ngục trong tâm thức, cuộc sống hiện hữu tựa địa ngục trần gian. Còn Thầy thì mạnh khỏe, an tịnh, bút lực sung mãn, y báo của Viện ITA ngày càng rực rỡ, đệ tử và học trò khắp nơi thành đạt, hanh thông.

  Con nghĩ mà lại thấy buồn cười! Bọn chúng đúng là đầu óc có vấn đề nên nhiều lần tự vả mặt mình. Lần này cũng vậy! Trong lời nguyền rủa người khác, chúng tự nhận mình là “đống phân tâm thức”, tự nhận là có một nhóm 19 người tồn tại, hành vi khuất tất nên khi có “nội gián” thì phải xóa nhóm luôn. Chúng vu vạ Thầy là chó sói tru trong tối nhưng chính bọn chúng dùng “đồ giả” để núp lùm tru tréo, nguyền rủa lúc nửa đêm thì tự hỏi hành trạng này là gì nếu không phải là đang tự tát vào mặt mình? Thật không còn gì hài hước bằng!

  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi giáo hóa chúng con!

  Con cầu nguyện Thầy luôn mạnh khỏe và trường thọ vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 trên toàn thế giới sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum.

 26. Cao Diệu Nhất Nguyên
  Cao Diệu Nhất Nguyên says:

  Kính bạch Thầy,
  Con ghê sợ trước lời nguyền rủa kinh dị của trưởng nhóm TTL. Con cảm thấy sự điên loạn của ông ta càng ngày cảng thể hiện một cách rõ ràng. Nếu ông ta tin rằng luật nhân quả không sai chạy thì cớ gì phải nguyền rủa những lời độc địa như thế. TTL mong mỏi được nhìn thấy sự khuyết tật của người khác thì chẳng qua chính bản thân ông ấy mới là khuyết tật và chỉ đang ganh ghét với sự lành lặn của người khác.
  Con cầu nguyện cho khổ đau của tất cả chúng sanh được lắng dịu.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Không biết chính xác là ai nhưng bọn này tâm địa giống nhau!

 27. Cao Diệu Thanh Phương
  Cao Diệu Thanh Phương says:

  Mô Phật,
  Không thể tưởng tượng nổi, bàng hoàng kinh khủng vượt ngoài sức hình dung của một con người bình thường, không có một hành giả nào có thể thốt ra được 1/10 sự cay độc này chứ đừng nói chi thốt ra lời nguyền rủa kinh khủng kia. Không một hành giả Phật nào cầu nguyện cho chúng sanh đau khổ tột cùng đến như thế.
  Vị Thầy làm mọi thứ đều xuất phát từ tâm Bồ đề, dù Thầy có bị các người sỉ nhục nặng nề đén mức nào, trong các bài Thầy tác pháp chiếu quang mạnh mẽ hay nộ pháp nặng nề đến mức nào cũng chỉ mong các người dừng lại ác nghiệp hoặc chỉ là lời cảnh báo hậu quả tương lai chứ chưa từng tuông ra lời nguyền rủa độc ác tột cùng như thế.
  Lời nguyền rủa kinh khủng ấy không biết đến từ loài nào, tột cùng của sự ác độc, nhiều khi quỷ cũng không dám nhận họ hàng, không dám đứng gần sợ lây ác nghiệp.
  Cầu nguyện cho các người sớm dừng lại ác nghiệp.
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh tĩnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện khổ đau của chúng sanh lắng dịu.
  Con cầu nguyện dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 28. Mật Diệu Linh
  Mật Diệu Linh says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết thứ 3 của vị Thầy kèm ảnh chụp comment những lời ác độc được phóng ra từ nơi miệng lỡi của quỷ. Con thực cũng chưa thấy và”cả thế giới này” cũng chưa từng thấy lời nguyền rủa nào tàn độc đến như vậy, đã phản ánh tính máu lạnh,hung tợn và sự cùng quẫn của kẻ họ phản tên thất đã không còn gì để mất,bất chấp cả nỗi đau người khác để đưa ra lời nguyền rủa đến độ gớm tởm, trong khi bản thân những kẻ đó cũng đang phải chịu đựng cảm giác đau khổ nghiệp quả quá khứ gây tạo nào ai ghánh thay được cho họ, khi con của họ bệnh tự kỷ,con ngỗ nghịch ,con đánh cha, con ăn cắp…”.

  Con thấy thật đáng thương cho đám phản đồ này, đã từng được ăn học, không phải hạng đần độn,nhưng sóng hận dâng chào mà cả giận mất khôn thành ra “lạy ông tôi ở bụi này” không đánh mà tự khai, tự nhận hết tội lỗi đúng là cùng quẫn, kẻ nói dối lanh quanh thì sẽ tự đi vào ngõ cụt, họ từng được học pháp,tu Phật, đã từng thẩm thấu giáo lý Phật đà (có thẩm thấu ít nhiều thì mới có thể viết ra được) thể hiện qua các bài viết còn lưu chứng trên chanhtuduy.com và các bài đối luận vậy mà giờ thú tính cuộn sóng hận thù,tâm địa hiểm độc chẳng ngần ngại nguyền rủa cả ân sư, và ngay với chính cả “đồng đội” của họ mà trước đó họ đã gắng công thẻ thọt lôi kéo bằng đủ loại bánh vẽ,bánh hứa,bằng thủ đoạn bò đẻ ghớm tởm, từ đó con mới thấy từ việc hiểu,nói ra, viết ra, rồi đi vào thực hành còn khoảng cách trời vực, con thực nực cười cho cái sự giả nai như thể mình là nạn nhân trong khi đã có tên từ lâu trong nhóm phản đồ,sinh hoạt có phân trưởng, phân phá,phân viên đàng hoàng, ngoài mặt có vẻ hiền lành mà lời lẽ bẩn thỉu tục tĩu như con nhà mất dạy,vô học,tâm địa độc ác,sân hận ngút trời như vậy thì họ lấy đâu sự an lạc mà nhận mình thanh thoát, xảo trá điêu ngoa đủ trò để vu vạ,bịa đặt,thoá mạ vị Thầy ân sư của họ,nhất nhất phải làm mọi cách để đạp đổ danh xưng Đạo sư của vị Thầy cho rằng Thầy là “Thầy tà” mà họ bước chân ra từ đấy lại nhận mình là “hành giả cao cấp- đại đệ tử- thượng căn” đại đệ tử mà phản Thầy thì chả phải họ đang nói bản thân họ là Bồ Đề Đạt Đa và Thiện Tinh Tỳ Kheo sao ngu giữ vậy?.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã cho chúng con được chiêm ngưỡng khung cảnh thật đẹp nơi Tịnh Trú Mật Gia Trung Tâm, con hoan hỷ với tin vui sức khỏe của vị Thầy cùng sự sung túc của Thầy, sự hanh thông của các đạo huynh,đạo hữu nhờ thực hành pháp Thanh Trí, con hoan hỷ khi biết tin vị Thầy đang thực hiện dự án Phân viện tại Phú Quốc và còn thực hiện thêm 4 công trình tâm linh mới nơi Mật Gia Trung Tâm, con hoan hỷ tán thán tâm Bồ đề rộng lớn của vị Thầy đã vì lợi ích chúng con chúng sanh trong tương lai mà không ngơi nghỉ bước chân Bồ đề, trong khi Thầy đã sung túc, con thấy “địa ngục” của vị Thầy sao mà sướng quá vậy ạ, còn “thiên đường” của phản đồ sao lại khổ quá thế kia, đây chả phải là “nói ngược” và điều nguyền rủa của chúng đến vị Thầy ví như món quà,Thầy không nhận chúng mang về dùng.
  Con cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe trường thọ trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid 19 sớm bị tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho mọi đau khổ của chúng sanh được lắng dịu.
  Om Mani Padme Hum.

 29. Mật Hạnh
  Mật Hạnh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài 3 : LỜI NGUYỀN CỦA QUỶ .
  Con tán thán công đức trí tuệ và tâm bồ đề của Thầy đã cho đăng tải phần comment lấy Nickname ” Kẻ nội gián ” với lời nguyền ” Kiếp sau song sinh giống nhau , các Y Bác sĩ cũng không tháo gỡ ra được ” .
  Mô Phật! Không ai có thể ngờ được một lời nguyền tàn độc xuất phát từ người tu học Phật đã qua 5 năm năm . Mới đọc , con thiết tưởng hắn bị điên , rối loạn thần kinh do bị ức chế từ nhiều mặt tác động đến , nhưng càng đọc thì thấy không phải , bởi nó đã thú nhận mình là đông phân phế thải trong hầm rác thối rửa đủ mọi loại phân . Đây đúng là mặt người tâm quỷ , phải nói là nó thuộc vào loại quỷ ác độc nhất , không còn chút tính người , nó giống như dạng ” Công công bị biến thái ” trong các bộ phim kiếm hiệp , có khi còn hơn thế nữa , một lờ nguyền khủng khiếp , ý đồ bọn chúng muốn phá hoại Mật gia mãnh liệt nhưng không thực hiện được nên toàn là nửa đêm bắn đạn comment , xong rồi lại bỏ chạy , nhát gan mà cứ cố làm càng để kiếm tiền , dịch COVID bùng phát nên thất thu và nạn đói xảy ra liên miên , mà rồi cũng có kiếm được gì đâu , cay cú càng thêm cú cay . Cũng may là chùa A di đà sớm nhận ra bộ mặt ghê tởm của bọn phản đồ nên đã rút lui một cách êm thắm , giờ đây nó không còn đồng minh , nên càng tru tréo hơn , tự cho mình là thanh thoát , là chánh kiến nhưng sao vẫn cứ ở mãi trong hầm đầy phân rác thối rửa , chánh mà sao tăm tối thế kia .
  Còn ở Mật gia thì cho rằng Thầy ” TÀ ” , nhưng sao lại nhiều hanh thông , nhiều thành tựu hy hữu từ trẻ cho đến già , từ trong nước ra tới ngoài nước , ngay cả các Tiến Sĩ Phật học người Ấn Độ cũng phải chấp tay đảnh lễ vị Thầy , cũng xin được phép theo Thầy tầm cầu học đạo . Nổi bậc nhất những thành tựu sáng giá mà Thầy trò Mật gia đã đạt kỳ tích trong 6 tháng đầu năm ( hình ảnh minh họa ) không thể tưởng tượng nổi , ” TÀ ” sao lại hanh thông như vậy được , chỉ có bọn ngu xuẩn kia mới phủ nhận những thành quả sáng chói của Mật gia , khi mà bản thân bọn chúng đang sống chui rúc đâu đó dưới hầm cầu hoặc gầm giường , mỗi ngày gặm nhấm thức ăn phân phát từ rác rưởi , ngạ quỷ thì làm gì có thịt cá để ăn và hưởng thụ .
  Con thành tâm cầu nguyện cho Thầy luôn trường thọ và thân tâm an tịnh .
  Con cầu cho chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh .
  Con cầu cho đại dịch COVID 19 sớm được tiêu trừ .
  OM MANI PADME HUM .

 30. Mật Ánh Dương says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này. Quả thật giấy chẳng thể bọc được lửa, dù họ có tự nhận mình thanh thoát đến đâu và cố dấu kỹ danh tính sau những comment, bài viết chửi đổng Thầy và Mật gia đến đâu thì nay bản chất thật sự của họ, lửa sân hận đang ngùn ngụt bốc cháy trong họ đã thiêu rụi lớp lớp mặt nạ đạo đức giả, làm lộ ra gương mặt hung hăng, dữ tợn, ác độc đến ghê sợ. Nếu phải nghĩ đến một ví dụ cho sự tàn độc ở thế gian, có lẽ khó ai sáng tạo ra được lời nguyền rủa kinh khủng giống như họ đã làm.
  Con không hiểu giờ đây những người đang cùng hội cùng thuyền với họ cảm thấy gì vì với bản thân con, chỉ cần có một chút dính líu đến những kẻ lòng lang dạ sói như vậy thôi đã là một nỗi ô nhục không nước đông hải nào có thể rửa sạch trong cuộc đời.

  Cầu nguyện cho khổ đau của tất cả chúng sanh được lắng dịu.
  Om Mani Pad Me Hum.

 31. Mật Bích Thủy
  Mật Bích Thủy says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc bài viết thứ 3 của vị Thầy rồi ạ .
  Con xin cảm tạ ơn Thầy đã phơi bày bản chất xấu xa ,bỉ ổi của những kẻ khuyết tật tâm hồn ,khiến cho chúng con thật sự kinh tởm đến độ sởn cả da gà khi chúng con đọc được những dòng chữ của” kẻ nội gián” mà vị Thầy đã đưa ra trong bài viết . Con không hiểu tại sao người này cũng đã từng học Phật ,tu Phật mà lại thốt ra những lời rủa xả cay độc không khác gì một loài ác quỷ như vậy ? Hay tại đầu óc của kẻ này có vấn đề về thần kinh ,do phải sống trong hầm phân tâm thức quá lâu ,nên chỉ số lQ đã xuống quá thấp nên giờ mới còn 1 phần người ,9 phần quỷ nên đã lộ rõ bản chất của ‘loài quỷ ” chuyên núp lùm ,núp bụi ,xăm soi , rình rập để ngậm máu phun người ,tru tréo nguyền rủa chỉ để thỏa mãn cho cái tâm địa độc ác vì sự ghanh tỵ ,đố kỵ với những thành quả của người khác .
  Con xin hoan tán thán công hạnh, trí tuệ bồ đề tâm của vị Thầy đã không ngừng tác pháp chiếu quang ,lật tẩy những thủ đoạn gian manh xảo trá của những kẻ mặt người dạ thú .
  Con hoan hỷ với những chánh báo ,y báo rực rỡ của Mật Gia Song Nguyễn ngày hôm nay .Điều này càng chứng minh cho công hạnh ,bồ đề tâm to lớn của vị Thầy ,vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp ,vì lợi lạc của chúng sanh, hữu tình .
  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh .
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức trong mọi trạng thái, giác ngộ .
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covit 19 sớm được tiêu trừ .
  Om Mani Padme Hum !

 32. Mật Chánh Hưng
  Mật Chánh Hưng says:

  Kính bạch Thầy! Con hoan hỷ khi đọc bài viết của Thầy ạ. Con hoan hỷ vì đã có người nhận ra được bộ mặt thật của chính những người gọi là “cùng nhóm” với người đó mà cầm đầu là “Long đầu hói”. Nhưng điều làm con hoan hỷ hơn cả là dẫu cho có bị Quỷ nguyền rủa, tru tréo hàng ngày, nhưng Thầy và các huynh đệ trong Mật Gia lại ngày càng hanh thông, minh chứng qua những bài viết về sự hanh thông của Thầy và các huynh trong Mật Gia thời gian gần đây, đặc biệt là sự hanh thông về những căn bệnh lâu lăm của Thầy và các huynh ạ.

  Qua đây mới Thấy, bản tính khó rời, con không ngờ một người xưng là học Phật lại có thể thốt ra những lời nguyền rủa cay nghiệt và đáng sợ như thế. Nhưng cũng phải thôi, những gì đen tối trong họ đã hội tụ lâu ngày rồi, hoa sen giờ cũng đã nhiễm toàn bùn tanh rồi.

  Con hoan hỷ cảm tạ ơn Thầy đã từ bi sách tấn, uốn nắn con trên con đường tiến đến đại lộ giải thoát.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Con cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 33. Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con rất hoan hỉ với công hạnh tác pháp chiếu quang của vị Thầy dành cho những kẻ phản đồ ,qua bài này con cứ suy nghĩ mãi mà con cũng có câu trả lời trả cho sự suy nghĩ của bản thân con rằng Vũ Hà Giang tuần chia với con rằng ông ta rất hạnh phúc khi được hạnh ngộ vị Thầy và nhờ có Thầy và tình cảm vợ chồng ông ta ngày càng tốt hơn hành phúc ơn trong pháp hội Nữ Huyền ông ta chia sẻ nhờ vào trắc keo đạo pháp gián những tấm gương vỡ dụng này lại lành giờ thì đã ra khỏi Mật Gia lại đi kết bè kết phái vụ khống Thầy là Đạo Sư dổm Thầy tà nên nữa đêm chú tréo không triệu ngủ cuộc sống không khác gì lồi quỹ còn bản thân con tuy theo học Thầy tà nhưng cuộc sống của con rất tốt dù thiện hạnh bị ảnh hưởng bởi dịch covit 19 nhưng con và đạo hữu Mật Tuấn Giác sống rất thỗi mái và thông giông không giống như ai kia ở một căn phòng trật chội ẩm phấp không có việc làm .con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm.

 34. Mật Tường Vi says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi ạ. Sáng nay khi con nhìn những “viên đạn” nặng mùi tâm thức hôi thối xả vào Mật Gia Song Nguyễn của những kẻ phản đồ tự xưng nickname “Kẻ nội gián” mà con thấy rợn người cho sự hiểm độc, biến thái của những tên này. Con có cảm giác chúng đang cùng đường và quẫy đạp nốt trong hơi tàn sân si, hận thù và hèn hạ. Liệu rằng những nghiệp quả đã, đang và sẽ đến với đội nhóm phản đồ này sẽ khiến chúng còn trở nên bạc nhược và cùng quẫn đến mức nào? Đúng là gieo nhân nào gặt quả ấy.
  Trong khi đó, những “quả” của Mật gia Song Nguyễn thì đối lập hoàn toàn, sự mở rộng cả về quy mô và tầm ảnh hưởng trên diễn đàn Phật học quốc tế của Mật gia, sức khỏe ngày một tốt hơn của Thầy và sự thành đạt thế sự của các huynh đệ kim cang tại khắp nơi đã minh chứng cho sự thực hành Pháp đúng quỹ đạo chánh pháp đem lại những lợi lạc miễn bàn như thế nào. Con thấy thật vui mừng và hoan hỷ khi được nhìn thấy những hình ảnh lung linh đẹp đẽ của Mật gia Trung tâm, những hình ảnh dự án phân viện Phú Quốc đang được thi công, đọc những dòng chia sẻ vui mừng, xúc động của các đạo huynh, đạo hữu khi đạt được những thành tựu xuất sắc trong cuộc sống, cuối cùng thì ánh sáng chánh kiến luôn chiến thắng. Con hoan hỷ tán thán công hạnh của vị Thầy và tinh thần đả tà xây chánh của các huynh đệ Kim Cang.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy sức khỏe trường thọ và thân tâm an tịnh!
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Con cầu nguyện cho dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 35. Admin
  Cao Diệu Diệu Hằng says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết của Thầy.
  Con thực sự kinh sợ trước lời nguyền quỷ quyệt và hiểm độc của hội phản đồ thể hiện mức độ “thanh thoát” của đống phân tâm thức mà họ từ nhận trong comment. Từ đây cho thấy họ đối với những người được cho là cùng nhóm, cùng hội cùng thuyền không tốt đẹp gì mà thậm chí còn ác độc; sẵn sàng bất chấp thủ đoạn triệt hạ lẫn nhau dù bề ngoài ra vẻ “tình thương mến thương” kiểu “thanh thoát bốc mùi”. Những người trong nhóm nếu thực sự có tư duy chân chính dù là ít ỏi cũng nên suy nghĩa một cách nghiêm túc về hội nhóm mà họ đã nhẹ dạ tham gia; có đáng để họ đánh đổi cả thân căn huệ mạng của mình cho những người tâm địa quỷ quyệt, ác độc như vậy không?
  Những người như họ không biết tự soi gương xem họ lật mặt như thế nào, phản bội ra sao; ngay cả người ơn của mình, là vị Thầy dạy đạo mà họ còn không từ bất kỳ thử đoạn nào thì không biết hậu quả họ sẽ nhận lãnh ra sao? Họ nguyền rủa người khác nhưng lại không biết nhìn lại ác nghiệp họ đã gây ra.
  Họ viết bài vu khống Thầy, giở mọi thủ đoạn thấp hèn nhưng Thầy chỉ đối luận, chỉ ra những điều không đúng, sai lệch với quỹ đạo chánh pháp và cảnh tỉnh về luật tắc nhân quả nhằm giúp họ biết dừng tay. Sự việc trang mạng chuaadida gỡ bỏ toàn bộ bài viết của họ và người trong nhóm họ nhìn nhận được bộ mặt thật của họ, liền tránh xa “đống phân tâm thức” đã nói lên tất cả. Suy cho cùng, ở cùng nhóm này không những không được gì mà tâm thức ngày càng bị bôi bẩn bởi những lời lẽ vu khống, lời nguyền cay nghiệt, sự sân hận mù quáng, tâm càng ngày càng độc ác làm sao có thể lãnh hội được chánh pháp Phật đà dù có tầm sư học đạo ở bất kỳ đâu. Ngay nhân bất kính, phỉ báng vị Đạo sư đang hoạt dụng bồ đề tâm thì quả cũng thảm khốc, nặng nề, đừng nói đến thành tựu tâm linh. Hậu quả đó chắc hẳn hội “ra đi thanh thoát” đang từ từ nhận lãnh nên đêm hôm mới viết comment nguyền rủa cay độc như vậy.
  Có một điều mà những người tư duy, suy nghĩ thấu đáo sẽ hiểu tại sao họ nói xấu Thầy bằng những câu chuyện động trời mà Mật gia ngày càng phát triển lớn mạnh? Phân viện ITA ở Phú Quốc đang được khởi công xây dựng, ở Tịnh Trú thì thêm mấy công trình tâm linh mới, cảnh sắc vô cùng tươi đẹp. Các đạo huynh, đạo hữu noi theo gương Thầy tác pháp chiếu quang càng gặt hái nhiều thành công thế gian, tiến bộ trong nhận thức và tâm linh như đạo huynh Cao Diệu Mật Hải, Cao Diệu Mật Thủy, Cao Diệu Mật Từ, đạo hữu Cao Diệu Giác Đăng, huynh Mật Hạnh, Cao Diệu Mật Hòa, Cao Diệu Nhất Nguyên, Cao Diệu Đăng Tâm, Mật Tấn Khải, Mật Diệu Linh … và những đạo hữu nước ngoài như Tantra Upatissa, Tantra Dharma Bodhisita…? Nhìn kết quả có thể hiểu được nhân đã gieo!
  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài minh định chánh tà chân ngụy.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và trường thọ của Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện khổ đau của tất cả chúng sanh được lắng dịu.
  Cầu nguyện nạn dịch covid 19 nhanh chóng tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 36. Mật Hồng Liên says:

  Kính Bạch Thầy
  Bài này con đã đọc rồi ạ
  Ôi thật không có thể ngờ bọn chúng có thể dùng những lời lẽ cay độc như vậy chẳng khác nào loài quỷ, lúc nào cũng tỏ vẻ mình là người ăn học, có chánh kiến , là con Phật nhưng thật ra là loài quỷ dùng thân xác người phàm để che đậy đi.
  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tỉnh với trạng thái giác ngộ
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm được tiêu trừ
  Om mani padme hum

 37. Mật Thái Xuyên
  Mật Thái Xuyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết số 3 ” Lời nguyền của quỷ” của vị Thầy ạ.
  Thật không ngờ rằng được theo học ” thầy chánh” mà ông ta lại có thể viết ra lời nguyền rủa biến thái và tâm thần như vậy, bọn họ sinh ra đúng là người nhà họ phản ngay cả vị Thầy mang ơn sâu với họ họ cũng có thể quay ngoắt 180 độ mà xúc phạm, vu khống, nguyền rủa thì với người gọi là ” đồng bọn” cùng hội bị phản bội là điều đương nhiên, con thấy nực cười cho cách tu duy của ông ta tự nhận nhóm của mình là hầm phân tâm thức, sân hận ăn hết não của ông ta rồi, không biết đồng bọn như Vũ Hà Giang, Trần Huyền Trang, Vũ Văn Hải,… nghe thấy mình cũng ở trong hầm phân tâm thức do Trương Thanh Long tự nhận sẽ thấy như thế nào? Đúng là ” Không sợ kẻ địch mạnh, chỉ sợ đồng đội ngu”. Bọn phản đồ càng tru tréo thì y báo của Mật Gia càng rực rỡ, con hoan hỷ được ngắm nhìn những bức ảnh khung cảnh đẹp, bình yên với những bông hoa cây cỏ của viện ITA và dự án mới của viện ITA đang thi công, con hoan hỷ với những hanh thông của các huynh trong Mật Gia là chánh báo tương ưng y báo. Con cảm tạ ơn Thầy đã kham nhẫn chỉ dạy chúng con.
  Con cầu nguyện Thầy trụ thế lâu dài vì lợi lạc và hạnh phúc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện nạn dịch covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 38. Cao Diệu Nguyên Tánh
  Cao Diệu Nguyên Tánh says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đọc bài này rồi ạ và quả thật là quá ghê sợ cho những kẻ mất hết nhân tính này! chẳng lẽ họ chưa thấy khổ khi có những đứa con tự kỷ? họ chưa thấy khỗ khi có đứa con ngỗ nghịch trộm cắp đánh đập lại chính mình? lại nỡ nào khởi ác tâm buông lời nguyền rủa độc ác như thế! Mô Phật! không thể tin và không thể chịu nổi khi có hạng người học Phật, là “đại đệ tử”, là “hành giả cao cấp” mà buông lời ác nhân thất đức như thế!

  Nhân quả không bao giờ sai biệt và có câu tướng tùy tâm sinh nên chính họ hãy cẩn trọng bởi những ác nghiệp của mình đã gây chứ không phải là ai khác.

  Đệ tử hoan hỷ với chánh báo, y báo ngày càng rực rỡ của Mật gia.

  Đệ tử hoan hỷ tán thán công hạnh vị Thầy.

  Đệ tử cầu nguyện cho sức khỏe của vị Thầy vì hạnh phúc cho chúng sanh.

  Cầu nguyện cho khổ đau của chúng sanh được lắng dịu.

  Kính Thầy,

  Om Mani Padme Hum

 39. Cao Diệu Chánh Tấn says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi ạ. Đọc những comment từ những kẻ phản đồ giấu tên kia mà con thực không thể ngờ trên đời này lại có kẻ độc mồm, độc miệng đến vậy.
  Từ kiểu giấu tên như vậy, người đọc đã đủ biết kẻ này sợ hãi, không quang minh chính đại. Vì vậy, những lời nói của kẻ đó đã mất đi hoàn toàn “sự đáng tin” rồi, bởi chả ai lại nghe theo một kẻ chả biết hắn là ai cả. Tiếp theo đó là nội dung của comment thì con không thể ngờ kẻ này lại độc ác như vậy, đúng kiểu comment chửi rủa chứ không phải là chia sẻ, tác pháp chiếu quang với mục đích giúp người khác. Bởi lẽ chả thấy đâu trích dẫn nào từ Thánh giáo lượng mà hắn lại “rủa” người khác kiếp sau đầu thai “2 em bé dính nhau”.
  Đó là chưa kể con còn nhận thấy được đặc tính “mặt dày” từ những kẻ phản đồ này. Lời lẽ của những kẻ đó hoàn toàn là lấy oán báo ân, đi ngược lại với lời dạy Tứ trọng ân của Đức Phật. Vậy mà chúng cũng nói lên được câu “NHÂN NÀO QUẢ ẤY”. Nếu chúng nói được như thế thì tại sao không tự nhìn lại bản thân mình trước đi khi mà nói, viết những lời không có bằng chứng, không có luận cứ, luận chứng theo Thánh giáo lượng, mà chỉ như những lời “rủa xả cho bõ tức” như vậy.
  Ít nhất thì chắc chúng cũng hiểu được theo học Phật Pháp thì không thờ cúng thiên, thần, quỷ, vật, không thờ cúng thần tài để không mất phước. Mà những điều đó chúng học được từ chính vị Thầy, qua các bài giảng, bài viết với đầy đủ luận cứ, luận chứng của vị Thầy ngay trên chanhtuduy.com.
  Con tự hỏi chúng có phải là những kẻ thiếu thốn hay không mà sao không nhìn nhận những gì mình đạt được, có được để mà trân quý và biết ơn, mà lại ngày ngày cắm đầu vào những điều được-mất, hơn-thua. Về vật chất thì con không nói, nhưng về nhân cách thì thực sự chúng thiếu hẳn lòng biết ơn. Thế nên nếu chúng có nói với người khác cần nên biết ơn, ghi nhớ “công lao” của chúng thì thực là kẻ nói dối bởi bản thân chúng có làm được đâu.
  Con thành tâm cảm tạ ơn Thầy đã từ bi chỉ dạy. Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, trụ thế dài lâu và đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp của vị Thầy thành tựu viên mãn vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện nạn dịch Covid 19 nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 40. Cao Diệu Nhị Khang says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết. Hành trạng qua những comment phản hồi thấy rõ được người viết trong lúc tâm trí xáo động, bất an, cấu thành nên nội dung và hành văn tối nghĩa, không khảo tự xưng. Qua sự phân tích từ bài viết cũng là lời nhắc nhở và cảnh tỉnh cho ai đó ngỡ ngẫm dùng đòn văn, trận bút nhằm bôi xúc xiểm, bôi nhọ, có những hành vi và những hoạt động bất mình bằng phương cách này, hình thức khác để sớm biết điểm dừng, tìm ra chỗ đứng để vững lo mưu sinh giữa cơn bão bùng của dịch bệnh. Lẽ vậy, sự thế để cảm nhận hơn sự vi diệu, gia hộ của chư Phật, Bồ Tát thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy vì sự lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho nạn dịch Covid 19 sớm được kiểm soát và tiêu trừ.
  Om mani padme hum!

 41. Mật Thuận Tâm says:

  Kính bạch Thầy
  Con hoan hỷ với những thành tựu không ngừng của Mật gia và rất nhiều bài tác Pháp chiếu quang của vị Thầy và các huynh đệ đến với thư viện Hoa sen, chùa adida soi rọi ánh sáng của chánh Pháp, nay chùa adida đã nhận ra núp bóng đằng sau là sự cấu kết của bè lũ phản đồ mà đã hòa giải. Con thật quá Kinh tởm khi đọc những lời nguyền rủa của quỷ là sinh ra kiếp sau dính đôi đến nổi khoa học hiện đại vẫn không thể tách rời, rõ ràng tâm địa họ quá ác độc, nham hiểm, thì nay họ đang sống trong sự oán hận, đau khổ, thất bát trái ngược với sự huy hoàng ngày nay của Mật gia, của vị Thầy và các huynh đệ đang thong dong trên đường đời và đạo Pháp.
  Con hoan hỷ tán thán trí tuệ của Thầy vì bồ đề tâm mà không ngơi nghỉ trước sóng gió trong thời gian qua
  Cầu nguyện Thầy sức khỏe và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ
  Cầu nguyện dịch covid 19 sớm được tiêu trừ
  Om mani padme hum

 42. Mai Trầnk says:

  Kính bạch Thẩy !
  Con đọc hết bài rồi ạ. Con cảm tạ ơn Thầy từ bi phân tích chỉ dạy cho chúng con,
  Con cầu cho tấc cả chúng sanh mau qua bệnh dịch , thành tựu &Phật tánh

  • Mật Mai
   Mật Mai says:

   Kính bạch Thầy!
   Còn đã đọc bài viết này rồi ạ.
   Còn thật là bải hoải và kinh khủng choáng váng với những lời lẽ thâm độc của người học Phật,tu Phật và gọi là hành giả cao cấp mà có những lời lẽ thâm độc đến mức thật là kinh sợ luôn, những lời rủa xã của bọn này không độc ác mà nói chính xác hơn là( quá quá ác độc) bọn chúng với tâm quỹ nên có quỹ nhãn hay sao mà đón kiếp sau của người khác, qua đó giúp cho con thấy kiếp sau của người khác chưa thấy gì mà bản thân họ đã bị ở địa ngục vô gián rồi, còn con họ thì bị bệnh vị kỷ đó nhân quả không bao giò sai chạy, nhìn hiện tại thì biết ai là người đang ở ở địa ngục rồi.
   Còn cảm tạ Thầy đã từ bị vạch trần bộ mặt gian xảo và tâm ác độc của bọn chúng.
   Còn cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh
   Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 nhanh chóng được tiêu trừ
   Cầu nguyện cho đất nước Việt Nam vượt quá thiên tay và dịch học. Om Mani Padme Hùm!

 43. Mật Quảng Lượng says:

  Kính bạch Thầy, con đã đọc bài viết này rồi ạ!
  Con không thể tin được một con người đã tìm hiểu về Phật pháp mà lại có thể buông ra những lời nguyền như vậy, có khác gì là ma quỷ vì sân hận mà oán hờn tìm cách báo thù!

  Con cảm tạ ơn phước vị Thầy đã viết bài để chúng con hiểu được bộ mặt thật của những kẻ phản đồ kia; một lũ ma quân đội lốt người tu!
  Con cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an lạc và trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh và đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp!
  Con cầu nguyện tất cả chúng sanh xa lìa mê, quay về giác, sớm thành tựu hạnh phúc Phật tánh!
  Con cầu nguyện cho bản thân và các huynh đệ kim cang luôn tỉnh thức, chánh niệm, chú tâm, tinh tấn thực hành chánh pháp và trường dưỡng lòng sùng kính Đạo sư!
  Con cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ!
  Om Mani Pahme Hum!

 44. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài 3: “Lời Nguyền Của Quỷ” rồi ạ. Đọc xong bài viết và những comment của bọn phản đồ, con thật sự bải hoải và kinh khủng những lời nói thâm độc,độc mồm, độc miệng của kẻ phản đồ đã từng tu Phật, con thật kinh tởm cho những hành giả cao cấp, xấu xa, bỉ ổi, những con quỷ bị khuyết tật tâm hồn. Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài.
  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padem Hum

 45. Mật Hoa Tâm (Nguyễn Huỳnh Ngọc Phụng 10tuổi) says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ!
  Con xin cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh
  Cầu nguyện cho dịch bệnh corona sớm được tiêu trừ
  Om mani padme hum

 46. Mật ấn says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết rồi ạ . Con xin hoan hỷ với những thành tựu của Mật gia song Nguyễn và thật sự ghê tởm với những lời nguyền của bọn phản đồ.
  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả những chúng sanh
  Cầu nguyện cho dịch bệnh corona sớm được tiêu trừ
  Om Mani padme hùm

 47. Mật Pháp Khánh says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết số 3: “Lời Nguyền Của Quỷ”, con cám tạ Thầy đã chỉ điểm nhiều bất cập tưởng chừng như là phim truyện hay tiểu thuyết hư cấu ở thế gian, nhưng tiếc thay nó lại xảy ra ở Mật Gia Song Nguyễn- nơi mà Thầy trò chúng ta có rất nhiều kỷ niệm đẹp, nơi đây chúng con đã từng theo chân Vị Thầy học đạo, được Thầy trang bị chánh kiến Phật Đà ở bộ môn Yoga Thanh Trí. Tất cả điều nhờ ơn phước Bổn Tôn thông qua kênh truyền dẫn của Vị Thầy mà đệ tử, học trò chúng con có nhiều thành công ở cả thế sự và pháp sự. Tuy rằng, một số anh em nguyên đạo hữu đã không còn duyên ở với Mật Gia nữa, dù vậy chúng ta đã theo học Thầy thì đã là học trò của Thầy như đời xưa có câu “ nhất tự y Sư, bán tự y Sư”. Do vậy ta không phải bám chấp vào sân hận mang quỷ tính mà có những comment, phát ngôn thô ngữ, đánh mất đi sự cao quý có được ở thời còn ở Mật Gia. Hiện tại chúng ta trong trời loạn lạc hoành hành bởi dịch bệnh và mạc Pháp thì ta càng phải giữ thế trung đạo như Đức Phật, Thầy đã dạy.

  Qua bài viết, con còn được Thầy luận giải, minh chứng sự thành công của nhiều đạo huynh đạo hữu hiện tại, cũng như sự phát triển nguy nga tráng lệ của Mật Gia trung Tâm và đặc biệt là sự hình thành Mật Gia Phú Quốc, điều này gia cố cho chúng con thêm niềm tin vào chánh kiến, tin vào luật nhân quả.

  Con xin cảm tạ và cầu nguyện Thầy trường thọ, trụ thế lâu dày vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đau khổ chúng sanh được lắng diệu và luôn cầu chúng sanh tỉnh thức giác ngộ và thành tựu Phật tánh.
  Om mani padme hum!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Trò hiểu rồi! Thực ra thời điểm họ vào Mật gia, tìm đến Thầy là khi họ bị thất bại đường đời, bất mãn cuộc sống, gia đình ly tán..Họ tìm đến nương tựa và nhờ đó được cân bằng cảm xúc nhưng bản chất thật vẫn như phần chìm tảng băng. Do đó, tính quỷ chưa chuyển hóa nên phương tiện nộ pháp và những phương thức đánh mạnh vào cái tôi của họ, liền được tác dụng là làm lộ rõ tính xảo trá và hộ thân lánh nạn của họ! Như tính quỷ chực chờ, họ bộc lộ hết như thể giấy không gói được lửa nên phải bị tẫn xuất sau nhiều lần phạm lỗi mà Thầy hiểu rằng họ không thể là đệ tử Thầy, có lẽ hợp với những vị Thầy ” êm dịu” ” nịnh bợ” và “hùa theo” học trò vì tiền hoặc danh hơn là Thầy đây! Giờ thì qua 6 tháng diễn ra những bịa đặt và bêu xấu để mong nhận phần thanh thoát về mình; họ đã phơi bày toàn bộ bản chất thật nhất là những gì Thầy vừa phản ánh trong 3 bài vừa rồi, nhất là bài 3 có ghi lại lời nguyền của họ! Đối với kẻ mới ra đi mà họ còn nguyền rủa như vậy, huống gì Thầy là người chỉ lỗi và đuổi họ? Như thế Thầy tự biết rằng quyết định loại bỏ thành phần bất hảo ấy là đúng! Thầy mừng! Thực ra Thầy gắng thử thách và theo dõi khá lâu nhưng không giúp đỡ họ được gì! Tốt nhất là để họ đi tìm Thầy chánh khác còn hơn là vì tiền mà im lặng, trái với khí chất và trọng nhiệm Đạo sư của Thầy! Đến và đi là bình thường nhưng không vì ái ngã mà bêu xấu người Thầy mà từng mang ơn! Thế mới biết nhân quả nào đâu xa! Trò nào cũng sẽ được giáo hóa tận tâm cho đến khi không thể Thầy sẽ xếp họ vào hạng người thứ 4!

 48. Mật Định Sơn says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi ạ. Con cảm tạ ơn Thầy. Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì tất cả lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh
  Cầu nguyện cho dịch bệnh COVID 19 trên toàn thế giới sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

 49. Mật Chi says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ!
  Con thật ngán ngẩm với hành động của những người cho mình ra đi thanh thoát nhưng họ lại phát ngôn ra những lời nói ác mồm ác miệng như thế để tù rủa người từng là chiến hữu của mình.
  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh corona sớm được tiêu từ
  Om mani padme hum

 50. Hoàng Dũng says:

  Kính Bạch Thầy
  Con có đọc bài viết này rồi ạ.
  Qua đó con cảm thấy thật kinh hãi với “lời nguyền” đầy cay nghiệt của quỷ lúc nữa đêm, đúng là ác như quỷ, đồng bọn của mình đã từng là “anh anh, em em” mà còn nguyền rủa thâm độc như vậy, không biết đối với người khác lạ sẽ còn như thế nào nữa ? Con càng không thể tin hơn, khi “lời nguyền rủa” đó lại phát ra từ miệng của chính những người mang tiếng học Phật và tu Phật.
  Con cám ơn Thầy đã viết bài giúp con và nhiều người nhận ra bộ mặt xảo trá của bọn phản đồ.
  Om mani padme hum .

 51. Mật Diễm says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết này.
  Con thật bàng quàng trước những dòng  chữ thô ngữ, ác ngữ của những kẻ tự xưng là ra đi” thoát thoát” là “hành giả cao cấp ” mà dùng lời cay độc để rủa xả ” đồng bọn ” của mình một cách không thương tiếc, đến nỗi ngay cả y học tiên tiến cũng không thể giải quyết, can dự vào được, thì quả thật đây không phải là bản chất của con người nữa mà đây là bản chất của những kẻ mang tâm quỷ đội lốt người.Bọn họ sống trong hầm phân tâm thức lâu ngày nên không còn phân biệt được thế nào là tốt, xấu, đâu là chánh, tà mà sờ lại sau ớt của mình nên ngày, đêm kêu gào, tru tréo, nguyền rủa vị Thầy,Mật Gia, cho thỏa mãng sự sân hận, căm hờn trong ” củi sắt ” . Thế nhưng luật tắt nhân quả không hề sai chạy dù cho bọn họ có nguyền rủa, có tru tréo, kêu gào thế nào đi chăng nữa cũng chẳng ảnh hưởng đến Mật Gia, đến công hạnh của vị Thầy mà ngày ngày càng rực rỡ y báo tương ưng với chánh báo. Ngược lại, bọn phản đồ giờ đây ngồi bó gối trong nhà, gặm nhấm nỗi niềm mất hết ….chẳng khác chi đang sống trong cảnh địa ngục trần gian.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tĩnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Con nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh. 
  Con cầu nguyện cho bệnh dịch Corona sớm được tiêu trừ .
  OM AH HUM.

 52. Mật Tấn Lực
  Mật Tấn Lực says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc “Bài 3: Lời nguyền của quỷ” trong loạt bài “Lật tẩy thủ đoạn lừa đảo, bịa đặt của bọn phản đồ” của vị Thầy.
  Qua bài viết của vị Thầy, bằng những luận giải sắc bén, dựa trên nền tảng chánh kiến Phật đà, cùng những chứng cứ “không thể chối cãi” đã lật tẩy thủ đoạn lừa đảo, bịa đặt từ “lời nguyền của quỷ” của bọn phản đồ. Qua đó, con thục sự kinh sợ và không ngờ rằng giữa đêm khuya những lời tru tréo, nguyền rủa cay nghiệt và “hiểm độc” lại phát ra từ miệng của “một người từng học Phật, tu Phật”- kẻ hèn nhát, đe tiện lấy nickname là kẻ “kẻ nội gián”.
  Trong thời gian qua, Mật gia Song Nguyên(MGSN) đã dương cao ngọn cờ “tác pháp chiếu quang” qua nhiêu bài viết, đã phơi bày những thủ đoạn lừa đảo, bịa đặt, tàn độc của bọn phản đồ “mặt người dạ quỷ”. Giúp bạn đọc, chúng sanh hữu duyên nhận diện và phân biệt rõ chánh – tà, đúng – sai mà tránh bẫy lừa đảo của chúng; trong đó, có Ban biên tập chuaadiđà Úc Châu đã “tẩy chay” là “gỡ hết bài vở” của bọn phản đồ và nhận lỗi sai về mình!, còn những “nội gián” mà trước đây đã “vì những lời thẽ thọt, ngọt như mía lùi”, nay đã rõ thủ đoạn xấu ác, ghê tởm của cái gọi là “hành giả cao cấp” mà từ giã “thầy chánh”!.
  Con nghĩ rằng, dù bọn phản đồ không dừng nghỉ “gào thét”, “gầm rú” và “tru tréo” bằng nhiều thủ đoạn xấu ác, tàn độc nhằm hãm hại vị Thầy và MGSN. Nhưng MGSN(Viện ITA) với Y báo rực rỡ tương ưng với chánh báo!, sức khỏe của vị Thây ngày càng tốt lên với “sinh lực tràn trề, bút lực sung mãn”, học trò của Ngài ở trong và ngoài nước đã đạt được hết hanh thông nay đến hanh thông khác! Viện ITA đã ra biển lớn. Chính vì những lý do trên mà bọn phản đồ sân hận, uất ức rồi nguyền rủa đến mức “biến thái”; Bởi vậy mà những lời nguyền của chúng chẳng khác nào chúng tự “tung bụi trước gió, phun nước bọt lên trời, tự mình hứng lấy!”.
  Con tạ ơn vị Thầy về bài pháp lợi lạc, ý nghĩa.
  Con nguyện cầu vị Thây luôn mạnh khỏe, trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và một ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện dịch bệnh covid 19 nhanh chóng tiêu trừ.
  Om mani padme hum!

 53. Mật Pháp Ngân says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài Lật tẩy thủ đoạn lừa đảo và bịa đặt thông tin của bọn phản đồ: Bài 3: LỜI NGUYỀN CỦA QUỶ rồi ạ!
  Con thấy kinh hãi trước những lời nguyền rủa ác độc như vậy không thể nào phát ra từ một người tu Phật, học Phật.
  Qua bài viết giúp chúng con thấy rõ bộ mặt thật của những kẻ phản đồ với tâm địa độc ác, lòng dạ nham hiểm.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid-19 nhanh bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum!

 54. Mật Ngữ says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài 3: Lời Nguyền Của Quỷ rồi ạ.
  Thật đáng sợ địa ngục trần gian đã có thật chỉ có những kẻ mặt người dạ quỷ, mới thốt ra lời nguyền rủa tàn độc đó.
  Con hoan hỷ với sức khỏe của Thầy ngày càng tốt hơn và Mật gia ngày càng rực rỡ chánh báo, các đạo huynh, đạo hữu gặt hái nhiều hanh thông.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch Covid-19 được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 55. Mật Thanh Luật says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này của Thầy rồi ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài giúp chúng con thấy rõ được thủ đoạn lừa đảo, bịa đặt và tung hoả mù đe doạ của nhóm phản đồ do gã hói TTL “phân trưởng” cầm đầu và cầm cờ. Giờ đây chúng không còn nơi nào để bám víu, chúng có những đảng viên biến chất, phản bội Tổ quốc chắc sẽ quỵ luỵ để cho cả nhóm được núp bóng phản động lưu vong tại thư viện xú uế (thưvienhoasen) để đồng cảm với Quang lớp 6, dùng chiêu bài lợi dụng tôn giáo để chống phá Nhà nước, huỷ hoại chánh pháp.
  Con cảm tạ ơn Thầy. Con cầu nguyện cho sức khoẻ và trường thọ của Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho nỗi đau của tất cả chúng sanh được lắng dịu.
  Om mani padme hum.

 56. Mật Phước says:

  Kính Bạch Thầy
  Con không biết”Lời nguyền” của quỷ (phản đồ) linh nghiệm ra sao? Nhưng cho thấy đã gần 2 tháng rồi mà con chỉ cảm nhận được sự vị diệu của giáo Yoga Thanh Trí hiễn bày ngày một rõ ràng qua sự Y báo tương ưng Chánh báo”. Cho nên, vị Thầy vẫn luôn thong dong “thọ lạc là thọ pháp” ở Grand Word khi hoàn thành dự án Phân viện tại Phú Quốc, sức khoẻ vị Thầy tốt lên bất ngờ, Mật gia Trung tâm lại có thêm 4 công trình tâm linh và học trò đệ tử hanh thông đến không thể tưởng thông qua vị Thầy.
  Con thật hoan hỷ khi được thấy các công trình Phân viện đang thi công, cũng như được ngắm cảnh sắc huy hoàng nơi Mật gia Trung tâm, và nhất là được nhìn thấy những chú mèo trong Mật gia thật xinh xắn dễ thương, đang đùa giỡn trong không gian như “thiên đường” ; chứ không giống như bọn phản đồ “nguyền rủa” bằng những lời hiểm độc như quỷ mà chỉ sống trong căn phòng nhỏ, căn nhà ẩm, tiền không có còn phải chịu bó gối vì dịch bệnh hoành hành; những chú mèo Mật gia đẹp tự nhiên chứ không cần phải cà mặt, niềng răng như mấy mụ “mẫn nhi” quá lứa mà vẫn xấu như thường, và chúng cũng không bị rụng lông như hói đầu Trương Thanh Long, đặc biệt là chúng không giống như bọn phản đồ “nguyền rủa” vị Thầy là người ơn của mình và đồng loại (đồng bọn) của mình; còn đây là lời định của ngài Tịch Thiên Bồ tát :”Bao lâu khởi niệm ác với một Đạo sư, bấy lâu đoạ địa ngục”.
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy, vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm tiêu tan.
  Cầu mong tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hỗ thẹn.
  Om Mani Padme Hum .

 57. Mật Tấn Khải
  Mật Tấn Khải says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này.
  Co không khỏi kinh hãi trước những lời nguyền (Ác khẩu) thốt ra từ miệng từ người đã từng tu Phật, học Phật, tự coi mình là hành giả cao cấp, một kẻ vỗ ngực tự hào “ra đi thanh thoát” lại thốt ra lời nguyền rủa của loài quỷ quyễn thuộc ma vương thật đáng sợ, rùng rợn, tàn độc vu vạ vị Thầy, nguyền rủa người khác. Nhưng mà cái rùng rợn hơn nữa đó chính là do quả báo của ác khẩu của họ, họ đã bị xô đẩy vào những bến bờ tăm tối, bị xô đẩy vào những hoàn cảnh, những cái môi trường sống cực kỳ tệ hại, những cái môi trường sống ác dễ hơn thiện. Bởi khi họ tự tạo ác nghiệp thì vấn đề nó không phải đơn giản là họ tạo cái nghiệp đó rồi họ bị mấy cái quả xấu tương ứng là xong. Không, không phải như vậy, chính vì họ tạo các tội lỗi này bản thân họ mới bị đẩy bản thân họ vào những cái hoàn cảnh tăm tối, mù mịt địa ngục trần gian, bởi tâm địa họ nghĩ nhiều về cái gì, họ thường cọ xát, gặp gỡ với cái gì thì đó chính là cái đường đi lối về cho mai sau của họ đi vào những cái hoàn cảnh, những môi trường sống cực kỳ tệ hại, những môi trường sống ác dễ hơn thiện bởi chính cái quả xấu của các tội lỗi nó đẩy họ từ cái chỗ mình bị cái nghiệp nói dối, vu oan giá họa, nguyền rủa người khác thì đời đời sanh ra có nhiều khi vì vu oan giá họa mà họ bị không biết bao nhiêu cái khổ đau họ không có lường được, không ngoi đầu lên được.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm bị tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho khổ đau của tất cả chúng sanh được lẵng dịu.
  Om Mani Pame Hum!

 58. Mật Thiệu says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc xong bài này rồi thưa Thầy.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài để cho chúng con thấy được bản chất của quỷ mang tính người. Con thật ngao ngán cho bọn họ, chỉ vì sự sân hận của mình mà có thể nguyền rủa người khác một cách tàn độc, biến thái. Trước kia, họ cũng từng tu Phật, nhờ thân cận được bậc tuệ tri thức mà biết đến chánh pháp, thế nhưng khi rời khỏi Mật gia thì lộ rõ bản chất quỷ của mình để rồi có hành trạng như hôm nay khi xuyên tạc, vu khống, phỉ báng bậc Đạo sư. Nhưng dù bọn chúng có ngửa mặt lên trời phun nước bọt thì bầu trời đó vẫn trong xanh, chỉ tội cho bọn họ là nước bot rơi lại mặt mình. Cũng vậy, học viên viện ITA khắp nơi được hanh thông, cảnh sắc Mật gia huy hoàng còn bọn họ thì sao? Giờ rơi vào dòng họ thất ngồi bó gối ở nhà sống những ngày như địa ngục trần gian. Con cũng mừng vì có một người đã thoát khỏi ” đống phân tâm thức ” ( như bọn chúng đã tự thừa nhận ).
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu mong tất cả chúng sanh tĩnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Thầy trò chúng ta từ ban đầu chưa hề gây hấn mà lặng im cho thể diện của họ. Song, tâm quỷ bộc phát sau khi rời khỏi Mật gia nên họ mới tự gây tự chịu dù Thầy cảnh báo nhiều lần!

 59. Nguyễn Hoàng Duy says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc được bài viết này rồi ạ.
  Con kinh hãi trước những lời ác độc của kẻ phản đồ đầy quỷ tính và cũng đã nói lên bản chất của họ. Vị Thầy đã từ bi kham nhẫn giáo hóa họ nhưng phần quỷ tính trong người không thay đổi không chuyển hóa đành để họ ra đi ,nhưng ngược lại họ lại lấy oán mà báo ân.
  Con cầu nguyện cho vị Thầy được nhiều sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh .
  Om Mani Padme Hum.

 60. Mật Phụng says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.Con không thể tin nổi đồng bọn một thời với nhau vậy mà dám mở miệng ra để nói lời độc ác như vậy.Bởi vậy cho thấy bọn phản đồ này là quỷ, chỉ có loài quỷ mới nói như vậy,còn lại chọn giữa đêm để tru tréo để thỏa mãn lòng căm hận của mình.Còn tự cho mình”đống phân tâm thức”.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi luận giải sâu sắc với nhiều khía cạnh của bọn phản đồ giúp cho chúng con và chúng sanh thấy được bộ mặt ác quỷ ,mất nhân tính,bệnh hoạn của họ.
  Những cảnh sắc rực ,lung linh và nhiều hanh thông của Mật gia là minh chứng cho giáo pháp vi diệu.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thấm đẫm được hồng ân Tam Bảo.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 61. Mật Tuệ Tín
  Mật Tuệ Tín says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  “Liên hệ với ác tri thức sẽ làm tam độc gia tăng trong khi ta đang học hỏi, suy tư và tu tập. Và họ sẽ làm tâm từ của chúng ta thối thất. Hãy tránh xa bạn xấu. Đó là pháp hành Bồ tát đạo” (37 pháp hành Bồ tát đạo, thánh tăng Thogme Zangpo). Con hoan hỷ khi có người nhận ra đâu là kẻ xấu ác, rời khỏi “hầm phân tâm thức” nếu không độc sân ngày càng gia tăng thiêu đốt tâm trí, dẫn đến loạn thần đến mức phát ra lời nguyền độc địa, biến thái tâm lý mà người bình thường không thể tưởng tượng nỗi. Con không bất ngờ khi có “hành giả cao cấp”, “thanh thoát” nguyền rủa đồng minh vì ngay cả với vị Thầy, người có ơn cứu vớt cuộc đời bất hạnh, bi đát từng người, mà họ còn chửi bới, mạt sát, không từ bất cứ thủ đoạn nào để đập nát Mật gia thì xá chi người dưng nước lã.
  Sau khoảng thời gian chống phá viện ITA, đời sống vật chất, tinh thần, tâm linh của bọn họ càng nặng nề khi hiện thực nghiệt ngã thất nghiệp, thất tình, thất bát,…rối loạn tâm thần, trầm cảm, tà kiến. Trong khi đó Mật gia ngày càng phát triển với nhiều minh chứng không thể phủ nhận. Nhân quả tương ưng như bóng với hình.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh vị Thầy đã viết bài tác pháp chiếu quang giúp chúng sanh minh định chánh tà, thấy được bộ mặt đầy quỷ tính của phản đồ, đồng thời ngăn chặn ác nghiệp của họ nhằm tránh đoạ ác đạo.
  Cầu nguyện vị Thầy khoẻ mạnh & an tịnh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tĩnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.
  Om benza hum phat.

 62. Cao Diệu Hạnh Dung says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này ạ. Có câu: văn tức thị nhân, không rõ người lấy nick Kẻ nội gián trước đây tu Phật như thế nào, hay chỉ mượn danh tu Phật để phục vụ cho ái ngã, nhưng những lời lẽ nguyền rủa độc ác như vậy thật không khác lời nguyền của loài quỷ dữ trong những bộ phim kinh dị người ta thường hay xem. Bất chấp lời nguyền của quỷ, cảnh sắc Mật gia vẫn ngày một phong quang rạng ngời, những công trình tâm linh vẫn nối tiếp nhau ra đời, không chỉ vậy sức khoẻ của vị Thầy tốt lên đến mức bất ngờ và sự hanh thông đến mức không tưởng của học trò đề tử Mật gia nhờ nương theo ân phước của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy. Vậy mới hay thế nào là kẻ ngửa mặt lên trời phun nước bọt, chẳng những không thể làm hại được người tu chân chính mà còn tự làm xấu mặt mình, phơi bày tâm quỷ xấu xa của chính mình mà thôi.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài. Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ. Cầu nguyện đại dịch covid sớm bị tiêu trừ. Om mani padme hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Trò hiểu rồi! Bầu trời sao có thể dơ khi phun nước bọt với tư thế ngữa mặt. Ngữa người thì họ làm dễ dàng chỉ cần…

 63. Mật Huệ Như says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết số 3: “Lời Nguyền Của Quỷ” trong loạt bài: “Lật tẩy thử đoạn lừa đảo và bịa đặt thông tin của bọn phản đồ” rồi ạ.
  Con không biết dùng từ ngữ nào mới có thể miêu tả về mức độ tàn độc, biến thái của lời nguyền phát ra từ một kẻ với cái nick name không thể quái dị hơn. Tuy bọn chúng tru tréo, nguyền rủa người khác nhưng qua đó con lại thấy chính chúng đang phải trải qua cuộc sống với đầy rẫy sự sợ hãi, hoảng loạn của loài súc sanh, sự đói khát của loài quỷ đói và sự đau đớn, thống khổ khi tâm thức bị lửa sân hận thiêu đốt.
  Những lời nguyền rủa, tru tréo lúc nửa đêm ấy chẳng khác nào “bãi nước bọt” mà chúng phun lên bầu trời, nay lại rơi trúng vào bộ mặt vốn đã xấu xí, bẩn thỉu của chúng. Bọn chúng đã tự phơi bày bản chất của loài quỷ mang thân người, mất hết lương tri, nhân tính dưới lớp vỏ bọc “hành giả cao cấp”, “đại đệ tử”, “thanh thoát” và tự tố cáo cái “tổ chức 19 thành viên” của chúng thực ra là một căn hầm phân tâm thức được “cai trị” bởi “phân trưởng” bù nhìn dưới sự giật dây của “phân viên mẫn nhi”, đang bốc mùi nồng nặc khiến ai ai cũng cảm thấy tởm lợm mà tránh xa 10 do tuần.
  Đó là kết cục của những kẻ “ngửa mặt lên trời phun nước bọt”, còn ngược lại thì bầu trời vẫn luôn trong xanh tựa như y báo tương ưng chánh báo ngày càng rực rỡ của Mật Gia Song Nguyễn: Sức khỏe của vị Thầy tốt lên đến mức bất ngờ; Tịnh trú Mật gia thêm 4 công trình tâm linh với nhiều cảnh trí bất phàm, trăm hoa khoe sắc, quả lành trái ngọt sum xuê; Phân viện ITA tại Phú Quốc đã bắt đầu khởi công, hứa hẹn một công trình tâm linh khang trang, diễm lệ nơi Đảo Ngọc; Những tin vui hạnh phúc, hanh thông, thành đạt của các huynh đệ khắp nơi nô nức bay về… Nếu đây là “địa ngục” thì con hoan hỷ xin được ở trong “địa ngục” này chứ không bao giờ muốn đến với “thiên đường phân” của “những con giòi”.
  Con xin tán thán công hạnh tác pháp chiếu quang của vị Thầy. Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện khổ đau của tất cả chúng sanh được lắng dịu.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Thầy khen câu này: “Nếu đây là “địa ngục” thì con hoan hỷ xin được ở trong “địa ngục” này chứ không bao giờ muốn đến với “thiên đường phân” của “những con giòi”.

   • Mật Huệ Như says:

    Kính bạch Thầy.
    Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi sách tấn con ạ.
    Om Mani Padme Hum.

 64. Cao Diệu Bích Liên
  Cao Diệu Bích Liên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài này rồi ạ
  Con hoan hỉ tán thán công hạnh trí tuệ và bồ đề tâm của vị đã không ngừng tác pháp chiếu quang đến bọn phản đồ để ngăn chặn những hành vi ác nghiệp sẽ gây hậu quả thảm khốc cho họ ở tương lai. Sự sân hận đã làm cho họ mất hết lý trí. Một người đã từng tu học Phật mà lại có lời nguyền rủa tàn độc và biến thái đối vớt đồng đội của mình, người mà họ chiêu dụ ngon ngọt thẻ thọt, lôi kéo đồng đội cùng nhau bêu xấu Mật Gia, hãm hại vị Thầy để thoả mãn cái dã tâm qủy tính của mình. Khi đồng đội rút ra khỏi nhóm quay về bờ thì bị nguyền rủa không tiếc lời. Lúc còn ở Mật Gia được vị Thầy chỉ dạy và cho phép họ thực hành Tãm pháp Thanh Trí thì tâm thức của họ không bị qủy tính xâm chiếm nhiều. Nhưng vì bản tính nịnh trên nạt dưới, xem lợi ích cá nhân là trên hết cộng với tính gian xảo nên khi bị ra khỏi Mật Gia, xa rời trường lực thanh tịnh từ vị Thầy thì qủy tính của chúng càng gia tăng càng trở nên tàn độc và biến thái như phim kinh dị. Những lời nguyền rủa của chúng càng tạo thêm ác nghiệp cho bản thân của chúng mà thôi. Con mong rằng nhóm phản đồ sớm nhận ra tâm bồ đề của vị Thầy mà dừng lại ác nghiệp. Con cảm tạ ơn Thầy đã cho chúng con xem những hình ảnh đẹp của Mật Gia.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn. Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm tiêu trừ. Om Mani Padme Hum.

 65. Mật Khải Ca ( Nguyễn Thị Kim Tuyến) says:

  Kính Bạch Thầy
  Con Mật Khải Ca ( Nguyễn Thị Kim Tuyến) đã đọc qua bài này rồi ạ.
  Qua bài này cho con thấy được tâm của bọn phản đồ chỉ mang quỷ tính nhưng bất chấp lời nguyền của quỷ mà Mật Gia Song Nguyễn vẫn phát triển, cảnh sắc ngày một rạng ngời cho thấy được ơn phước của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh
  Con cầu nguyện cho dịch covid 19 sớm được tiêu trừ
  Om mani padme hum

 66. Mật Hoa Pháp ( 10 tuổi ) says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con Mật Hoa Pháp đã đọc xong rồi ạ.
  Con cảm tạ ơn thầy.
  Con cầu nguyện cho đại dịch Corona sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 67. Admin
  Mật Phương Chi says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc bài này rồi ạ! Qua bài viết này con thấy lời nguyền của quỷ tàn độc quá ạ! Đồng đội của họ mà họ còn nguyền rủa tàn độc như vậy thì còn ai khác mà họ không ” ăn tươi, nuốt sống”.
  Con cảm ơn Thầy giúp con hiểu bản chất của quỷ độc ác như thế nào để tránh xa ạ!
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Ma Ni Pad Me Hum

 68. Mật Tuấn Giác says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ, con hiểu được mục đích cuối cùng của người Phật tử là nơi giải thoát về niết bàn, còn bọn họ hội phản đồ cũng tự xưng là đại đệ tử, hành giả cao cấp mà lại buôn lời nguyền cai nghiệt của loài quỉ dữ mang đầy uất hận, phải chi họ rời bỏ nơi họ cho là tà thì họ phải đến chánh pháp nhưng họ tìm đến thư viện hoa sen nhiễm bùn và tự khoe là một hầm phân tâm thức ngày ngày tu pháp nguyền rủa tu tréo để rồi một ngày không xa khi nghiệp đã trổ thì chỉ địa ngục tâm tối sẽ chào đón bọn họ, con cầu nguyện cho nổi đâu khổ của chúng sanh được lắng dịu.
  Con cầu nguyện cho vị Thầy luôn khỏe mạnh vì sự nghiệp giáo hóa chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho virut corona sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 69. Mật Quỳnh Nguyên
  Mật Quỳnh Nguyên says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Qua bài viết này của vị Thầy đã giúp cho con thấy được rõ lòng sân hận thể hiện tâm địa độc ác của kẻ phản đồ khi viết ra lời nguyền rùng rợn.
  Những kẻ phản đồ như những con quỷ đội lốt da người, tâm quỷ tàn độc, máu lạnh vô cảm khi dùng lời nguyền hiểm ác biến thái với “đồng đội” trong nhóm. Thật đáng xấu hổ cho những kẻ từng là người học Phật, tu Phật, tán thán công hạnh của vị Thầy nay lại buông những lời nguyền rủa, vu vạ độc địa, ngày đêm tru tréo bày mưu, dùng chiêu trò hèn hạ không màng đến luật nhân quả chỉ để thoả mãn cơn sân hận để rồi dần bị chìm trong vũng bùn tà kiến, không nhìn thấy ánh sáng chánh kiến thức tỉnh.
  Con tin rằng với những kẻ phản đồ hoang tưởng bệnh hoạn thích dùng chiêu trò hèn bẩn độc ác như vậy rồi cũng sẽ phải chịu quả tương ưng như thảm cảnh khổ đau, thất bại ê chề mà chúng đang phải gánh chịu. Những bóng đen tà kiến rồi cũng sẽ bị lật đổ trước ánh sáng chánh kiến quang minh.
  Con cảm tạ ơn vị Thầy từ bi đã viết bài viết này.
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tỉnh với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho đại dịch virus Covid 19 được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Hậu quả đăng xảy ra và diễn biến phức tạp! Không cần đợi lâu!

 70. Mật Khánh Thảo says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc xong bài rồi ạ. Đọc xong bài viết con cảm thấy ớn lạnh người dù đang là ban ngày. Khi đọc những dòng nguyền rủa của bọn phản đồ. Thật tàn độc khi từng là người học Phật và tu Phật nhưng có thể viết lên những dòng nguyền rủa như phim kinh dị và còn cản trợ sự tiến bộ của y học để có thể tách ra song sinh dính liền.
  Con hoan hỷ với cảnh sắc huy hoàng của Mật Gia Song Nguyễn và công trình Phân viện ITA Phú Quốc bất chấp lời nguyền của quỷ. Nếu Mật Gia Song Nguyễn là ” địa ngục ” như bọn phản đồ kia tru tréo thì con xin được ở lại ” địa ngục ” để học và thực hành Pháp còn hơn ” thiên đường ” của bọn phản đồ thật ra chỉ là ” hầm phân tâm thức ” mà bọn chúng tự nhận. Thật kinh tởm cho những con người đã được tu Phật nhưng phát ngôn đầy ác độc. Con cảm thấy rất sợ và tránh càng xa càng tốt.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy vì sự nghiệp hoằng dương Chánh pháp.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

 71. Mật Hoàng Như
  Mật Hoàng Như says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Con hoan hỷ tán thán công hạnh và Bồ đề tâm của vị Thầy đã viết bài tác pháp chiếu quang để những kẻ phản đồ sớm dừng lại ác nghiệp để không hại thêm thân căn huệ mạng của họ thêm nữa. Họ vì sự sân hận buông những lời nguyền của quỷ mà không biết rằng, ngửa mặt lên trời phun nước bọt thì nước bọt lại rơi chính mặt mình. Nhìn quang cảnh Mật gia rực rỡ, hành giả Mật gia hanh thông thì ai cũng có thể biết được chánh báo theo đúng tiến trình nhân quả. Còn những kẻ phản đồ thì sao, giờ chúng quá thê thảm nên đâu có thể xuất đầu lộ diện mà suốt ngày chỉ biết ẩn danh, nặc danh để cố gắng kêu gào, vu vạ Mật gia trong vô vọng. Mong cho chúng sớm tỉnh ngộ mà dừng lại ác nghiệp
  Con cầu nguyện Thầy sức khỏe và trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tỉnh trong trạng thái Giác ngộ
  Cầu nguyện dịch bệnh covid 19 sớm được tiêu trừ
  Om Mani Padme Hum.

 72. Admin
  Cao Diệu Mật Viễn says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết của Thầy rồi ạ. Qua bài viết này giúp cho hiểu sự tàn độc của quỷ khủng khiếp đến mức nào! Ngay cả đồng đội “song hành”, vừa mới thể hiện sự không đồng thuận là họ sẵn sàng nguyền rủa thâm độc : “đọa xuống địa ngục, nếu làm người đầu thai là song sinh 2 em bé dính vào nhau y học hiện đại không tách được” như vậy thì còn ai mà họ không tàn độc chứ? Chính họ trước đây tự nhận mình đầy tính quỷ tính, tà kiến, và bây giờ chứng nào tật nấy , tự nhận mình là hầm phân tâm thức, điều này làm con liên quan tưởng đến câu chuyện ” con giòi trong đống phân”.

  Nhân quả như bóng với hình. Nhìn quả qua 22 sự bài viết về sự hanh thông của Thầy, trò Viện ITA – Mật Gia Song Nguyễn với bằng chứng hình ảnh, ghi âm, những dòng cảm niệm chân thành xác đáng thì cũng đủ khẳng định nhân đã và đang gieo như thế nào! Con chỉ mong được theo “Thầy tà” và “địa ngục” như ở Viện ITA – Mật Gia Song Nguyễn thôi ạ, chứ con không mong theo ” thầy chánh” được “hạnh phúc” ở “thiên đường” hầm phân tâm thức như mấy con giòi đâu ạ!

  Kính bạch Thầy!
  Con xin hoan hỷ tán thán tinh thần bi- trí- dũng của Thầy và các huynh đệ kim cang trên mật trân đả tà xây chánh và kết quả hiện bày qua chánh báo y báo rực rỡ của Thầy, trò Viện ITA.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe, sự trường thọ và đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp của Thầy vì sự lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện cho chúng sanh có đức tính khiêm tôn và ý thức hổ thẹn.

  Cầu nguyện cho đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Ma Ni Pad Me Hum

 73. Mật Thanh Tâm says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy vì lợi lạc tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 74. Mật Thuận Phong says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài này rồi ạ.
  Qua bài viết đã giúp chúng con hiểu rõ bộ mặt của kẻ phản đồ.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất chả chúng sanh
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm tiêu trừ
  Om Mani Padme Hum

 75. Mật Mạnh Đạt says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi ạ.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu mong đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

 76. Mật Hoa Dung says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc bài này rồi ạ.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh. Cầu nguyện cho đại dịch covid sớm được tiêu trừ.
  Um mani padme hum.

 77. Cao Diệu Mật Hải says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này. Con cảm tạ vị Thầy đã từ bi viết bài tác pháp chiếu quang để giúp chúng con và chúng sanh thấy rõ sự hiểm độc, biến thái của những kẻ phản đồ. Con thật kinh hãi trước những lời nguyền ác nhân, thất đức của bọn chúng.
  Qua đây con càng nhận thấy rõ hơn bậc Trí, chư Đạo sư, Tuệ tri thức thì luôn dùng những lời nguyện lớn, cao cả của các Ngài để bảo vệ chánh pháp, cứu độ chúng sanh, tri hành hợp nhất nên luôn được Chư Phật, Thánh chúng, Hộ pháp kim cang gia trì, bảo hộ. Minh chứng rõ nét là Mật gia Song Nguyễn theo hạnh nguyện Bồ đề của vị Thầy, nhờ ơn Phật, hộ pháp Kim cang gia hộ nên chánh báo, y báo ngày càng rực rỡ tuệ quang như những gì đã thể hiện ở trên; đệ tử hội viên hanh thông thế sự, hạnh phúc tự tâm, thành đạt xã hội khắp muôn nơi, bất chấp những lời vu vạ, bêu xấu thậm chí là nguyền rủa hiểm độc của bọn quỷ.

  Còn ngược lại, những kẻ phản đồ ngu muội, điên khùng thì chỉ biết dùng lời thô ác để nguyền rủa người khác, phỉ báng ân sư cũ của họ nên luôn nhận về hậu quả thảm khốc. Họ nguyền rủa người khác đọa địa ngục, sinh ra hai đầu mà không biết là chính họ đang ở trong cảnh địa ngục của lửa đỏ sân hận, đầu người và đầu quỷ đang dính chặt trên thân căn họ kia. Họ rủa người khác tàn độc đến nỗi không cho y học hiện đại có thể chửa trị thì chính cái thân căn hai đầu ‘quỷ – người’ dính chặt của họ trong kiếp này đến nỗi chánh pháp Phật đà cao diệu cũng không thể trị cho họ được, vị Thầy tài giỏi cũng gần như “bó tay” mà vô phương cứu chữa. Họ nguyền rủa người khác sinh ra hai đầu dính nhau như chính tự phỉ nhổ vào đồng bọn “hai đầu” lúc nhúc trong hầm phân tâm thức của chúng – những kẻ quá lứa “hai đầu”, một đầu giả vờ chung thủy với chồng – một đầu lăng loàn với người tình “vạm vỡ”; Kẻ qua lửa hai đầu, một đầu đi với trai Nhật – một đầu tận hiến cho trai Úc (gốc Ấn) kiếm visa ; kẻ một đầu làm hiệu trưởng – đầu kia làm tên biến thái mất dạy; Kẻ ái kỷ biến chứng nội tiết thị dâm điên loạn, một đầu rút ở trong kho – đầu kia lồng trong váy; Kẻ vô liêm sĩ vô tài, vô tướng, một đầu bói bài – đầu kia quỵt nợ; Kẻ đanh đá, chua ngoa, xảo trá một đầu chửi chồng đầu kia mắng con miệng không kéo kịp da non…. Làm sao họ thoát kiếp hai đầu xảo trá, vong ơn trời tru đất diệt của kẻ trước thọ ơn sâu, sau quay lưng phỉ báng nguyền rủa bậc Đạo sư đây?!
  Ôi, thật khốn nạn thay hầm phân tâm thức của những kẻ hai đầu xảo trá!

  Om Benza hum Phat!

 78. Cao Diệu Tịnh Như
  Cao Diệu Tịnh Như says:

  Kính bạch Thầy!
  Chính câu nguyền rủa có một không hai ở thế gian này mà lần đầu tiên trong đời con mới nghe được từ bọn phản đồ đầy sân hận đã khẳng định họ chính là loài quỷ độc ác, bởi vì loài người dù có sân hận đến đâu cũng không thể nào thốt lên lời nguyền đáng sợ đến vậy, nếu một người học Phật, tu Phật lại càng không dù căn cơ cạn cợt hay hành giả cao cấp thì dù đã một lần bước vào cổng chánh pháp với tâm thức là thoát khổ, thấy được nổi khổ ở cõi ta bà này , với mong cầu được giải thoát khỏi luân hồi sanh tử thì dù có ra đi khi duyên lành đã cạn cũng không thể nào thốt lên những lời cay độc như vậy, chỉ có những kẻ đạo đức giả làm bộ tu hành, mượn đạo tạo đời đánh bóng bản ngã của mình mới không hề chuyển hoá tâm thức sau ngần ấy năm theo học vị Thầy.Có biết bao người đã ra đi nhưng họ ra đi trong êm đềm vì ít nhiều họ hiểu rằng đạo Phật là đạo nhân duyên , còn duyên thì hợp, hết duyên thì tan cớ sao mà quay lại cắn xé ân sư của mình để rồi nhận hậu quả thảm khốc.
  Con hoan hỷ với những thành tựu của Mật Gia và hoan hỷ với phân viện mới đang xây ở Phú Quốc, những hanh thông của các huynh đệ kim cang dù bọn phản đồ cho rằng những công công, những độn trí mới theo Thầy tà , Thầy rởm nhưng lạ thay ai ai cũng chỉ muốn ở trong “ địa ngục” mà không ai theo hay tin “ thiên đàng bốc mùi sân hận” của bọn phản đồ, vì thiên đàng của họ chỉ phù hợp cho loài quỷ dạ xoa.
  Con cầu nguyện cho khổ đau của chúng sanh được lắng diệu.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Thầy cũng chưa đọc và nghe lời nguyền nào độc ác như vậy lại dành cho đồng bọn! Oái ẵm thay họ cũng từng có con qua sinh nở sao lại không nghĩ về con mình nếu 2 đầu thì sao mà lại trù ẻo con người khác?

 79. Mật Thanh Ngân says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài 3: Lời nguyền của quỷ
  Con thật không thể tin được một con người có thể phát ra lời nguyền độc ác, ghê tởm và biến thái đến vậy, đây còn là lời của người đã từng tu Phật có pháp danh nữa. Có thể thấy trong tâm của kẻ này đã không tồn tại tính người mà thay vào đó là quỷ tính chiếm lĩnh toàn tập. Con không hiểu khi đọc được những điều này đồng bọn của hắn có thấy dơ không vì ngày nào đó sẽ đến lượt đồng bọn của hắn sẽ chịu chung kết cục như vậy. Từ khi họ ra khỏi Mật gia con thấy hành vi và ngôn từ của họ rất khác loài người, vừa tục tĩu vừa biến thái. Kết cục đời sống thế sự của họ ngày càng thảm bại trong khi Mật gia vẫn thong dong, đệ tử vẫn hanh thông trong cuộc sống khi mà dịch bệnh tràn lan.
  Con cầu nguyện cho Thầy sức khỏe và trụ thế lâu dài vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 80. Mật Khánh Ngân says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Thật rùng mình và kinh hãi khi đọc lời nguyền của kẻ phản đồ dành cho người đã từng là “đồng bọn”, “đồng chí” của mình. Quả thật con không thể tưởng tượng nổi một con người, hơn thế là một con người đã từng tu học Phật pháp, mà lại có thể thốt ra lời nguyền độc địa đến như vậy, không chỉ nguyền rủa cho kiếp này mà kéo dài đến tận kiếp sau. Đích xác y là quỷ chứ không phải là con người nữa rồi. Thật may là “đồng đội” của y đã kịp nhận ra bộ mặt thật của hắn mà rút nhanh ra khỏi “hầm phân tâm thức” để còn có cơ hội được tu tập Chánh pháp nếu còn duyên lành với bậc tuệ tri thức.
  Luật tắc nhân – quả không bao giờ sai chạy. Họ gieo nhân ác thì ngay trong hiện kiếp này họ đã phải gánh chịu hậu quả khi mà chính con cái của họ đã phải gánh chịu nỗi đau bệnh tật. Vậy mà họ vẫn cứ mù quáng nhất quyết gieo mình vào “hố phân” chứ không chịu “quay đầu là bờ”.
  Trái lại, Mật Gia Song Nguyễn, trước những lời nguyền rủa, trù ẻo đủ các thể loại của những kẻ phản đồ, lại càng phát triển rực rỡ, vẫn luôn sáng người như ngọc minh châu. Những thành tựu xuất thế gian và thế gian của các học trò đệ tử Mật gia cứ đến tới tấp. Điều đó chứng minh cho sự vi diệu của giáo pháp của Mật gia Song Nguyễn do vị Thầy phát kiến.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi viết bài, lột trần bộ mặt quỷ của những kẻ phản đồ. Con hoan hỷ với những hình ảnh đẹp, rực rỡ và lung linh của Mật gia Song Nguyễn.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương Chánh pháp.
  Cầu nguyện đại dịch covid sớm được kiểm soát.
  Cầu nguyện chúng sinh thức tỉnh với trạng thái giác ngộ.
  Om Mani Padme Hum.

  Hà Nội, ngày 8/6/2021

 81. Mật Chánh Cần
  Mật Chánh Cần says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con cảm tạ ơn thầy đã từ bi viết bài cho con thấy được sự độc ác của nhóm phản đồ ạ,trong đạo Phật thì có luật nhân quả, gieo nhân gì,gặp quả đó, còn ở trong đời sống con thấy bà con vẫn nói phúc đức tại mẫu, nay các cô chú đưa ra lời nguyền rủa ngay với chính người đã từng là “đồng đội” với tâm ác độc mà không sợ quả báo sao? các cô chú đã từng chịu đựng đau khổ từ những người con của mình,nay lại dã tâm muốn người khác cũng khổ như mình thực quá tàn nhẫn, con của các cô chú sống cùng những người cha mẹ ác độc thế này làm sao có thể trở thành người tốt được.
  Con hoan hỷ với tin vui sức khoẻ của vị Thầy và sự hanh thông của các huynh.
  Con hoan hỷ với công trình Phân Viện mới tại Phú Quốc,cùng cảnh sắc nơi Mật Gia Trung Tâm ạ.
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ sự trường thọ của thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho bệnh dịch Corona sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc phật tánh.
  Om Mani Padme Hum!

 82. Cao Diệu Nhuận Quang says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết: “Lật tẩy thủ đoạn lừa đảo và bịa đặt thông tin của bọn phản đồ: Bài 3: Lời nguyền của quỷ” rồi ạ. Comment của họ đầy sân hận, thu hằn, con mong họ sớm dừng ác nghiệp bởi luật tắc nhân quả sẽ không bao giờ sai lệch. Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài.
  Con thành tâm cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện khổ đau của chúng sanh được lắng dịu.
  Cầu nguyện đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ
  Om Mani Padme Hum!

 83. Mật Chân Tính (14 tuổi) says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho chúng sanh tỉnh thức ở trạng thái giác ngộ.
  Om Mani Padme Hum

 84. Mật Dũng Tấn says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con đã đọc bài ” Lời Nguyền Của Quỷ”.
  Con cảm tạ ơn thầy đã viết bài để lật tẩy nhưng âm mưu của bọn phản đồ.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy,vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 85. Mật Hoàng Phương says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc bài viết:Lật tẩy thủ đoạn lừa đảo và bịa đặt thông tin của bọn phản đồ:Bài 3:Lời nguyền của quỷ rồi ạ.
  Con thấy thật ghê tởm cái loại mang lốt người nhưng tâm quỷ,đúng là rác rưởi cặn bã của xã hội, không có thuốc gì chữa được.Người sống có tâm có đức làm sao có thể phát ra được những lời nói mất hết nhân tính đó ,đó là lời nguyền phát ra từ con người vô học không có giáo dục mang tâm quỷ dữ tàn độc,lời nguyền từ mồm nó tung ra như nó phun nước bọt lên trời rồi nước bọt lại rơi xuống đập thẳng vào mặt nó thật chua chát và nhục nhã cho nó”Hành thiện gặt quả thiện,hành ác gặt quả ác,đã gieo hạt giống nào người phải gặt quả ấy thôi “.
  Ban biên tập chùa A di đà chắc đã bừng tỉnh , chắc đã thấy may mắn khi kịp nhìn nhận ra,khi kịp dừng đăng bài của những kẻ phản đồ,may mắn nhờ tác pháp chiếu quang của vị Thầy và các học trò viện ITA mà họ nhìn nhận được không để nhầm lẫn giữa mảnh thủy tinh với kim cương.
  Con cảm ơn Thầy đã viết bài để cho chúng con thấy được bộ mặt quỷ của bọn phản đồ.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho virus corona sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Om Mani Padme Hum

 86. Mật Định Châu says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này ạ.
  Con rùng mình khi đọc những dòng comment máu lạnh, tàn độc gửi đến chanhtuduy.com từ kẻ phản đồ mặt người tâm quỷ.
  Những lời nguyền độc ác như vậy mà chúng cũng nghĩ ra được. Hình ảnh còn lưu chứng đã cho thấy rõ bộ mặt xảo trá, nham hiểm của kẻ phản đồ thật đáng khinh bỉ.
  Con hoan hỷ khi được ngắm nhìn những hình ảnh cảnh sắc huy hoàng ở Tịnh trú. Cho dù bọn quỷ dữ có gây bão thị phi, nguyền rủa thế nào đi nữa thì Mật gia Song Nguyễn vẫn luôn phơi phới ngẩng cao đầu với y báo rực rỡ. Còn bọn phản đồ đê tiện thì lãnh nhận kết cục thảm hại do hậu quả mình gây ra.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài.
  Con cầu nguyện Thầy mạnh khoẻ, trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum

 87. Mật Khánh Dung says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc bài này rồi ạ. Con cảm tạ ơn Thầy. Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức ở trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho đại dịch COVID 19 trên toàn thế giới sớm được tiêu trừ.

 88. Mật Định Kiên
  Mật Định Kiên says:

  Kính bạch Thầy!
  Bài viết thứ 3 trong tập bài viết này, con đọc cứ nghĩ mình đang xem phim kinh di “Lời nguyền của quỷ” cơ ạ. Thật không thể tin nổi lòng thù hận của họ có thể đạt đến mức độ ghê tởm thế. Bản thân họ đã từng là những người học Phật và tự nhận thấy mình là những “hành giả cao cấp” chao ôi, cao cấp đến mức nghĩ được những lời nguyền hiểm đọc như thế. Như lẽ thường mỗi cuốn phim đều có một kết thúc, cuốn phim này có lẽ rồi cũng sẽ có một kết cục thảm họa thôi. Nội bộ ly gián, quay ra cắn xé, sát hại lẫn nhau rồi cùng nhau về cõi địa ngục chịu những cực hình.
  Con thành tâm cầu nguyện Thầy sức khỏe, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh tĩnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện dịch covid sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum!

 89. Cao Diệu Hải Châu
  Cao Diệu Hải Châu says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi ạ. Con thật sự cảm thấy rợn người trước sự hiểm độc, biến thái của những kẻ khuyết tật về tâm hồn, về nhân cách. Những lời nguyền rủa tàn độc, ác nghiệt của bọn phản đồ dành cho chính những “đồng minh” của mình, những người từng “kề vai sát cánh” trong cùng một nhóm với mình. Vốn mang tâm quỷ, nên khi cùng đường quẫy đạp trong ngọn lửa sân hận, bọn chúng không ngại ngần tuôn ra những “lời nguyền của quỷ” ghê rợn như vậy. Gieo nhân nào gặt quả ấy! Con tự hỏi liệu rằng với những nghiệp quả đã, đang và sẽ đến với loài quỷ mang thân người này sẽ còn khiến bọn chúng trở nên hung hãn và hèn hạ đến mức nào?
  Lòng con cũng dịu lại khi ngắm nhìn những hình ảnh tươi đẹp, rạng ngời của Mật gia. Con hoan hỷ trước những hanh thông rực rỡ, niềm vui phơi phới của các đạo huynh, đạo hữu trong thời gian qua.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh tác pháp chiếu quang và Bồ đề tâm của vị Thầy. Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy sức khỏe trường thọ, thân tâm an tịnh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sinh có đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện đại dịch Covid nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Admin
   Admin says:

   Trò viết hay, dùng hình ảnh đối lập bằng chuyển mạch văn tài tình!

 90. Mật Ly says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Qua bài viết thật khủng khiếp bọn phản đồ,tự xưng là hành giả cấp cao,ngày đêm tru tréo phát ra những lời đầy sân hận.
  Cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ vị Thầy,vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status