May 3, 2021

Posted by in Ứng dụng thực hành | 53 Comments

Mật Phê Rô nhắn gửi “người xưa” Mật Khuê Minh: BỘ MẶT THẬT GIÁ TRỊ 2 TRIỆU ĐỒNG

 

Nương theo giáo huấn của Ngài Long Thọ Bồ tát trong tác phẩm “Luận phương tiện tâm : Nay tạo luận này không phải vì hơn thua, vì danh lợi, chỉ muốn làm rõ các tướng thiện ác nên tạo luận này. Đời nếu không có luận, người mê lầm đông, bị tà trí xảo biện luận xảo quyệt của thế gian lừa dối làm mê hoặc, khởi các nghiệp bất thiện, luân hồi ác thú mất lợi ích chân thật”, tôi muốn nhắn gửi đôi lời với “người ơn” mà nhờ họ mình bị “mắc oán” nặng nề nhưng cũng nhận ra bộ mặt thật giá trị 2 triệu đồng!

Những ngày qua, khi Thầy trò Mật gia tạo luận và tác pháp chiếu quang đến những trang mạng làm ô uế cửa Phật bởi những quảng cáo bồn cầu, giấy vệ sinh, mua bán mại dâm như thuvienhoasen và trang mạng nhuốm màu danh lợi, kim tiền như trang chuaadida Úc châu, thậm chí họ còn treo cả đồ lót lên linh ảnh của Quán Âm Tứ Thủ, một sự phỉ báng không còn gì hơn!

 

Thay vì nhận rõ bản chất của hai trang mạng mượn danh đạo Phật để làm chuyện ác mà tránh xa thì lại có những kẻ nhất xiển đề a tòng, a dua mà cấu kết phỉ báng Tam Bảo bằng những lời bịa đặt, cú pháp côn đồ chẳng thua kém phường đầu đường xó chợ.  Tệ hại hơn đó lại là những kẻ từng mang ơn Thầy, từng cảm thán rằng công ơn của Thầy có trả hết kiếp này cũng không bao giờ hết( lời Khuê Minh)

Mới đây khi huynh Mật Tấn Khải, Mật Diệu Linh, Mật Tuệ Tín viết bài điểm trúng tử huyệt, tim đen của bọn họ thì thay vì còn chút tàm quý mà dừng lại ác nghiệp thì bất ngờ thay, họ lại gây thêm nghiệp dữ khi họ đáp trả bằng một bài viết khác với những lời lẽ chê bai lời dạy của  Đại sư Patrul Rinpoche trong bài viết của huynh Tấn Khải là xạo nhé, là xảo trá . Dường như lòng thù hận, si mê đã biến họ trở nên một con người khác, mà con người này phần con lớn hơn phần người nên họ không còn nhớ gì đến những lời giáo huấn của Quán Thế Âm trong 12 Đại nguyện của Ngài.
Này các con!
Phủ nhận luật nhân quả, từ bỏ giáo pháp, làm hư hỏng giới luật tâm linh của các con là trận sương giá dữ dội giết chết đức hạnh.
Sự gây hấn, sân hận, thù địch, và ganh tị
Là trận mưa đá hung bạo làm hư thối quả của đức hạnh.
Bám víu vào thanh danh lợi dưỡng và liên tục bị đời sống gia chủ lôi kéo,
Là những con sâu đục khoét các con tự bên trong, cướp đoạt gốc rễ đức hạnh của các con.
Báng bổ hay bêu xấu các Đạo sư và Bồ tát bởi sự kêu căng, tự phụ và ngạo mạn quá thái,
Là một cơn hạn hán dữ dội làm hư hỏng những đức hạnh tích tập của các con
Hậu quả không tránh khỏi là khổ đau mãi dai dẳng bên các con ngày càng nhiều”.

Những việc làm hiện rõ tướng ác mà người con Phật thấy thế liền tránh xa nhưng bọn họ (những kẻ phản đồ) lại coi đó là niềm vui để  để thỏa mãn sự uất hận trong lòng, vì lẽ đó nên họ đã tự mua cho mình tấm vé vào cảnh giới địa ngục bằng vận tốc tên lửa chứ không phải là máy bay nữa. Thế nhưng bản thân họ chịu khổ đau chưa đủ lại còn dùng các thủ đoạn gian manh để :
1. Mạo danh tên học trò cũ gây mâu thuẩn, phá hòa hợp Tăng mà họ không hề sợ hải trước ( địa ngục vô gián)
2. Tìm nguyên cớ để bêu xấu : nói dối hại người, vọng ngữ là nhân của súc sanh và ngạ quỷ
3. Phóng hỏa mù để người khác nhìn gà hóa cuốc: nói dối hại người, vọng ngữ, ác ngữ.
4.  Rung chà cá nhảy
5. Cho ăn bánh vẽ , nạn nhân bị lừa êm ái
6. Giương đông kích tây.
7/ Mượn đao giết người bằng kế ly gián

8/ Điệu hổ ly sơn

Không có việc ác nào mà họ không dám làm thế nhưng họ lại kêu gào là bị bêu xấu, bị vu khống này nọ  chẳng khác chi bản thân là một ả điếm đang hành  nghề mà luôn miệng kêu la mình bị cưỡng hiếp. Song, con điếm còn hơn họ là bởi vì còn thẹn với lương tâm khi tỉnh rượu, chớ bọn này chẳng bao giờ thức tỉnh mà chỉ ngập ngụa trong hầm phân thù hận nên cứ mãi la làng “Tôi bị cưỡng hiếp làng xóm ơi!”

Lúc trước có thời gian làm việc ở Hải Phòng tại công ty của Mật Tuệ Viễn tôi đã thấy được con người xảo trá, mặt dày hơn cả lớp nhựa đường của Vũ Hà Giang ( Mật Khuê Minh) kẻ tự xưng là vì Bồ đề tâm mà muốn giúp chúng sanh thoát khỏi thầy tà (1).
Chuyện là khi kết thúc công việc ở công ty Mật Tuệ Viễn tôi nhận được cuộc gọi của Vũ Hà Giang (MKM) như vậy :
“Alo, huynh Mật Phê Rô hả.
-Vâng ạ đệ đây!
– Khuê Minh đã đặt vé máy bay cho Phê Rô về Nam rồi nhé, do đi gấp nên giá vé khá cao tầm hai triệu (2.000.000vnd).
– Vâng! Phê Rô cảm ơn Khuê Minh nhé, Khuê Minh cho số tài khoản để Phê Rô gưỉ lại tiền vé.
– Ồ không! Khuê Minh đã trình bạch với Thầy rồi. Khuê Minh sẽ tặng Phê Rô vé máy bay này.
– Ô ! Thế cho Phê Rô cảm ơn Khuê Minh nhé!

Sau khi tôi về tới Phan Rang  vài hôm sau thì nhận  được tin nhắn  báo nhận lương tháng cuối ở công ty Tuệ Viễn do kế toán Mật Thuận Phong ( Trương Xuân Tuấn) gửi qua tài  khoản. Nhưng chuyện làm  tôi không thể ngờ  là lương thiếu 2.000.000vnd, tôi hỏi anh Trương Xuân Tuấn thì được nghe trả lời là chị Giang ( Vũ Hà Giang) bảo trừ tiền vé máy bay.Tôi đơ  người ra một lúc khá lâu sau cuộc nói chuyện. Ơ ! Thế là mình vừa bị cưỡng đoạt ư?

Tôi vẫn chưa tin lắm bởi vì ông ấy (Vũ Hà Giang )còn trình bạch với Thầy rôì cơ mà, sao ông ấy có thể làm vậy với mình nhỉ.
Tôi  cạn lời với nhân cách của một người con Phật, một đạo huynh lúc bấy giờ. Và cùng một màn  kịch  đó, “màn hai   cảnh một” mà huynh Mật Mai cũng bị Vũ Hà Giang cưỡng đoạt tiền vé máy bay giống tôi.

Lạ lùng thay là vài tháng sau khi Vũ Hà Giang  gặp tôi hay huynh Mât Mai ở Mật gia trung tâm thì Vũ Hà Giang không có một chút cảm giác thẹn thùng, ngại ngùng về việc mình đã làm mà mặt cứ trơ trơ như  nhựa đường Quốc Lộ 1.

Đó. Nhân cách con người như vậy thử hỏi những  lời lẽ vì Bồ đề tâm giúp chúng sanh rời khỏi thầy tà ông gạt được ai? Nếu có chăng chỉ gạt được những kẻ niềm tin yếu ớt vì họ chưa nhận ra bộ mặt  người dạ thú của  các ông thôi. Lại có điều không thể khôi hài hơn từ họ là lời khuyên “Hãy ra đi thanh thoát như các đạo huynh”. Và “hãy rời xa trường lực thầy tà để có được tâm an lạc như họ”.
Con có đôi lời muốn hỏi ngược lại họ rằng :
Ra đi thanh thoát ư?
Hay là như những xác chết giữa biển bị Dạ Xoa và La Sát đẩy trôi vào bờ bởi “Biển cả không dung nạp tử thi”.

Tâm an lạc giống các vị ư?
Tôi lại thấy cảnh giới các vị đang sống giống địa ngục lắm rồi. Kẻ thì chồng bỏ, kẻ thì con cái bất hiếu phá nhà còn đánh lại cả cha mình, kẻ thì dưới trăng bỏ chồng để ngậm đắng cay, kẻ thì bán nhà bán xe, tận hiến của có sẵn cũng không thể  đổi được cái thẻ xanh .
Tâm an lạc các vị đâu khi ngày đêm tru tréo bằng những  câu từ sân  hận, cú pháp côn đồ, bất kính  với vị Đạo sư  mà các vị đã thọ ơn.
Các vị có an lạc thật sự không thì các vị tự rõ chứ tôi thì nhận thấy tâm an lạc của các vị chỉ nằm trên miệng các vị thôi. Tôi không tiếc 2 triệu mà mừng thầm vì bộ mặt thật của Khuê Minh đáng giá 2 triệu!

Đám học trò công công ư? Tôi xin gửi lại hai chữ công công đó cho kẻ đã nhìn thấy hào quang phát ra trên gương mặt vị Thầy nhé! Cầu nguyện  khổ đau của  tất cả chúng sanh được lắng dịu.

Con cầu nguyện Thầy nhiều sức khỏe, trường thọ vì đại nghiệp phổ truyền Yoga Thanh Trí, làm lợi lạc tất cả chúng sanh.
Cầu  nguyện dịch bệnh covid 19 kết thúc.
Om Mani Padme Hum!

Ninh Thuận ngày 03/05/2021

Mật Phê Rô (Hoàng Minh Tâm)

 1. Cao Diệu Giác Đăng
  Cao Diệu Giác Đăng says:

  Mô Phật!

  Đọc chia sẻ của Mật Phê Rô mà Giác Đăng bàng hoàng. Một con người (đã từng) thành đạt giàu có, một đạo huynh năng nổ đã gieo duyên bồ đề cho rất nhiều đạo hữu đây ư, lại đi cưỡng đoạt hai triệu tiền vé máy bay của huynh đệ mình, bằng cách trừ thẳng vào lương sau khi cong mỏ bảo là đã trình bạch Thầy, tặng vé! Lại còn không hề biết ngượng khi đụng mặt! Ôi chao sao mà giá trị nhân cách của ả rẻ rúng đến thế này! Hôm trước khi biết y thị thả câu huynh Tuệ Tín “xin hãy chấp nhận em” bằng cái iPhone cũ hòng bòn lại 70 triệu là đệ đã thấy sởn da gà trước cái trơ trẽn tới buồn nôn của ả rồi, không ngờ lại còn có thể mặt dày như vậy. Đệ chợt nghĩ, ngay cả những phận đàn bà phải mang kiếp ăn sương thậm chí vẫn còn có đây đó nỗi niềm để người đời cảm thông, thương cảm, còn những kẻ quỷ mang thân người như ngôi sao đen tối này, thật ăn tạp quá mức, trơ tráo đê hèn quá sức tưởng tượng, đến không thể chịu đựng nổi! Chắc chỉ có tú ông của Tạp kỷ xú uế và những tên trẻ trâu ôm mộng bố đời mẹ thiên hạ mới đồng cảm, giang rộng vòng tay mà chở che nổi thôi (dẫu cũng không biết được khi nào tới phiên mình thành nạn nhân của ả)!

  Cảm ơn Mật Phê Rô đã góp tiếng nói của người trong cuộc. Giác Đăng hoan hỷ tán thán thiện hạnh và công đức của đạo hữu. Cầu nguyện cho Mật Phê Rô được tinh tấn, hanh thông, viên thành ước nguyện chính đáng.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 2. Cao Diệu Mật Ba says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này.
  Con hoan hỷ với bài viết của đạo hữu Mật Phê rô đã thêm một luận chứng chứng minh cho một người xảo trá, nói dối như cuội, lật lọng đổi trắng thành đen, trước sau bất nhất. Hai triệu đồng đối với người lao động là công sức, là mồ hôi đánh đổi nhưng đối với công ty nó không đáng giá là bao. Vậy mà họ nỡ xuống tay cưỡng đoạt trên tay người lao động. Tuy nhiên, vấn đề không nằm ở chỗ là 2 triệu hay 20 triệu, hoặc là nếu đúng quy định thì làm thì không ai nói. Tuy nhiên là một người quản lý cấp cao trong công ty nói dối, gạt người lao động, một đạo huynh lại nói dối đạo hữu mình (hèn). Miệng thì nói đã xin Thầy tặng vé máy bay, nhưng lại sai cấp dưới trừ thẳng tiền lương (xạo quá xạo). Ôi thôi thật đáng tởm cho kẻ tham lam coi tiền như bánh xe bò, miệng nói ra vẻ lịch sự từ tâm nhưng hành động làm trái ngược. Đã vậy còn không thấy ngại, khi gặp người quen thì lại bơ như không có chuyện gì xảy ra. Điều này minh chứng cho bản chất của họ chuyên lật lọng, xảo trá, xảo trá chuyên nghiệp. Như vậy cũng đủ hiểu vì sao họ không còn tồn tại trong Mật Gia, như biển cả mênh mông nhưng không dung chứa tử thi.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có được đức tính khiêm tốn và hổ thẹn.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum.

 3. Mật Hồng Liên says:

  Kính Bạch Thầy
  Bài này con đã đọc rồi ạ
  Con xin hoan hỷ và tán thán thiện hạnh với những chia sẻ của huynh Mật Phê Rô . Qua đây huynh đã cho mọi người thấy được sự dối trá, hai mặt , giá trị con người của Vũ Hà Giang chỉ nằm vọn vẹn 2.000.000 vnd không hơn, nói được mà làm chả được.
  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tỉnh với trạng thái giác ngộ
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid19 sớm được tiêu trừ
  Om mani padme hum

 4. Cao Diệu Nhất Nguyên says:

  Mô Phật,

  Đệ cảm ơn huynh Mật Phê Rô đã chia sẻ, qua đó càng làm rõ hơn nhân cách của Vũ Hà Giang, chỉ với 2 triệu đã đủ để có thể rớt mặt nạ. Đệ cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có được đức tính tàm quý và ý thức xấu hổ.
  Nguyện cho dịch bệnh Covid-19 nhanh chóng được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum

 5. Mật Thái Hòa says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đọc bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo hữu Mật Phê Rô đã chia sẻ bài viết chỉ ra bộ mặt của Vũ Hà Giang (Mật Khuê Minh) với nhân cách chỉ đáng hai triệu đồng.
  Qua chia sẻ này, càng cho thấy rõ bộ mặt thật của Vũ Hà Giang (Mật Khuê Minh) là một kẻ gian manh với hành vi lừa Thầy, gạt đạo hữu trong khi đó ông ta còn là một đạo huynh được vị Thầy tín nhiệm, vậy mà ông ta còn bất kính với Thầy lừa gạt bạn đồng tu chấp nhận đổi nhân cách của mình chỉ vì hai triệu đồng. Khi còn ở Mật gia thì đã như vậy rồi, nhưng nhân còn đáng giá hai triệu, từ khi rời khỏi Mật gia thì nhân cách của Vũ Hà Giang không còn đồng nào vì đã bán cho loài quỷ dữ.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy bì hạnh phúc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tĩnh với trạng thái giác ngộ.
  Om mani padme hum.

 6. Mật Đăng Toàn says:

  Kính bạch Thầy, con đã đọc bài viết này rồi ạ, con cảm ơn Thầy. Con cầu nguyện Thầy sức khỏe và sự trường thọ. Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh. Om mani padme hum.

 7. Mật Giác Phương says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết của đạo hữu Mật Phê Rô rồi ạ. Con bất ngờ với chia sẻ của Mật Phê Rô về việc Vũ Hà Giang miệng thì nói đã trình bạch Thầy việc mua vé máy bay tặng Mật Phê Rô nhưng sau đó lại âm thầm trừ vào tiền lương. Trơ trẽn đến thế là cùng! Một kẻ mà đạo đức thế gian còn chẳng ra làm sao như Vũ Hà Giang mà còn bày đặt vì Bồ đề tâm muốn giúp chúng sanh thoát khỏi thầy tà. Thật nực cười và con cũng muốn cười vào những lời lẽ “ra đi thanh thoát”, “tâm an lạc” của bọn họ.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi giáo hóa chúng con.

  Cảm ơn Mật Phê Rô đã chia sẻ.

  Con cầu nguyện Thầy luôn mạnh khỏe,trường thọ, thân tâm an tịnh.

  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 trên toàn thế giới sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Có an lạc chứ con! “An lạc” kiểu quỷ tức là ngày bó gối gặm nhấm căm hờn, khuya bắt đầu tru tréo từ 22.30 trở về sáng! Chúng còn muốn mượn lò đốt Thầy! Nhưng chất liệu kém nên chẳng ăn thua!

 8. Mật Mai
  Mật Mai says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo hữu Mật Phê Rô đã chia sẽ và chỉ ra bộ mặt thật của Vũ Hà Giang Mật Khuê Minh). Qua bài chia sẽ của đạo hữu Mật Phê Rô, thì đã cho thấy rõ bộ mặt thật dối trá,gian manh của Vũ Hà Giang.
  Như Phê Rô đã chia sẽ về việc vé máy bay của đạo hữu ấy và con, không những vậy mà bản thân con còn bị cắt xén trong việc tham gia bảo hiểm y tế,và bảo hiểm xã hội. Khi con trở về Tiền Giang thì con xin vào làm một công từ gần nhà, qua thời gian thử việc thì con chính thức ký hợp đồng vào làm công nhân chính thức, lúc bấy giờ công từ đòi sổ bảo hiểm để tham gia bảo hiểm cho con, thì con điện thoại cho Khuê Minh nhờ gởi bảo hiểm vô dùm vì công ty đang cần gấp, điện lần một, rồi điện lần hai ( Khuê Minh) cứ hiện lần,lần lượt, đến lần ba thì con nói Khuê Minh làm ơn gởi gấp vô dùm Mật Mai vì công ty đang cần gấp, thì con nhận được câu trả lời với ký do. Huynh ơi, bảo hiểm của huynh bên bảo hiểm chưa chốt vì do Tuệ Viễn chưa thanh toán, con nghe mà không thể tin được, trong khi đó con được biết là Tuệ Viễn giao toàn bộ việc ở cty cho Khuê Minh giải quyết,như người thế gian hay nói Khuê Minh là cánh tay trái của Tuệ Viễn lúc bay giờ. Con mới hỏi vậy khi nao mới thanh toán để trả sổ lại cho Mật Mai để Mật Mai nộp vào cty vậy, trong khi đó hàng tháng Mật Mai vẫn đóng bảo hiểm đầy đủ mà. Vũ Hà Giang ( Mật Khuê Minh) trả lời khi nào bên cty Tuệ Viễn thanh toán thì bên bảo hiểm mới trả sổ, vì cty đang cần gấp, con nói vậy Khuê Minh có cách nào giữa Mật Mai lấy xổ bảo hiểm và gởi vào gấp dùm Mật Mai không vì giờ đang cần đến , để Khuê Minh nhờ Xuân Hải ( Mật Xuân Pháp ), nếu mà huynh cần gấp thì mình có thể không chốt sổ thì mình sẽ lấy được, vậy hả Khuê Minh, vậy Khuê Minh. Lúc đó con nghĩ là huynh đệ với nhau nên con không nghĩ ngợi gì hết, chỉ suy nghĩ đơn giản mình làm có 6 tháng thôi k chia cũng được, huynh đệ với nhau thôi, con mới nói. Uh vậy cũng được, vậy nhờ Khuê Minh giúp Mật Mai chuyện này và gởi sổ vào dùm Mật Mai nhe, cảm ơn Khuê Minh.
  Khi cuộc nói chuyện xong thì khoảng 3,4 ngày sao thì con nhận được sổ bao hiểm và giấy quyết định nghĩ việc, mà điều lạ ở chổ là giấy quyết định nghĩ việc của Mật Phê Rô thì lại gởi cho con, thì con đã bắt đầu nghi ngờ, về tự đặt câu hỏi cho mình, lạ nhỉ khi mình nhờ gởi sổ bảo hiểm và dùm thì hẹn lần hẹn lượt, khi mà nói khỏi chốt sổ thì gởi vào nhanh thật có chuyện gì mờ ám rồi, mà thôi chuyện đã giải quyết xong rồi, sổ mình cần cũng đã có rồi thôi bỏ đi. Sau nhiều lần gặp nhau ở Mật Gia Trung Tâm và những lần được Thầy cho tâm gia pháp hội, pháp sự thì gặp Vũ Hà Giang không một chúc năng ngại ngùng hết cứ như không có chuyện gì xảy ra. Khi còn là huynh đệ, dưới sự chỉ đây của Thầy mà ổng còn như vậy.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ. Cầu nguyện cho đất nước Việt Nam vượt qua thiên tai và dịch họa. Om Mani Padme Hum!

 9. Mathanh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài : MẬT PHÊ RÔ NHẮN GỬI ” NGƯỜI XƯA ” , MẬT KHUÊ MINH : BỘ MẶT THẬT GIÁ TRỊ 2 TRIỆU ĐỒNG .
  Con hoan hỷ và tán thán công đức thiện hạnh của đạo hữu Mật Phê Rô đã chia sẻ bài viết , cho thấy nhân cách con người của MKM ( VHG ) như thế nào?. Một câu chuyện , mà bao lâu nay , đạo hữu Mật Phê Rô đã giấu kín dến hôm nay mới thố lộ , điều đó chứng tỏ rằng , sau khi rời khỏi Mật gia, VHG đã móc nối , kéo bè vây cánh lại thêm cấu kết với hai trang mạng hải ngoại ( TVHS và Adida ) nhằm phỉ báng vị Thầy, vu khống , dựng chuyện , làm những chuyện bất dung , lật lọng , đổi trắng thay đen . Vì quá bức xúc cho hành vi vô tội vạ của VHG , đạo hữu Mật Phê Rô đã lật tẩy bộ mặt trơ trẽn, trơn lùi lụi của ả ta tự bảo cho vé máy bay để MPR về Ninh Thuận , đồng thời cũng đã trình bạch qua Thầy rồi , ngờ đâu lại bị trừ thẳng vào lương , quá đê tiện và xảo trá , bộ mặt xinh đẹp ấy không xứng đáng một đồng , chứ đừng nói gì đến 2 triệu , hóa ra ả ta coi đồng tiền như bánh xe bò , tịnh tài mà ả cúng dường cho Thầy đều nhắm vào lợi nhuận , ví dụ như trúng một áp phe lớn thì cúng dường nhiều , như vậy đối với ả thì tu chỉ là con đường lợi dụng để thăng tiến cầu danh , chính vì vậy nên mới lộ nguyên hình cái đuôi của con cáo .
  Cho dù bọn họ có tự la lớn lên rằng ” Chúng tôi ra đi thanh thoát , tránh gặp phải Thầy tà , Thầy rởm ” , chẳng qua họ muốn lấp liếm tội lỗi của mình bằng cách đó , trước hai trang mạng xú uế kia và ả cũng đã nhanh tay , nhanh miệng dùng tiền để lấp đầy chỗ dơ bẩn đó . Thực chất , bản tính của bọn phản đồ này là tâm ngạ quỷ thì thanh thoát nỗi gì .
  Con cảm ơn đạo hữu Mật Phê Rô đã viết bài , chỉ rõ bản chất ” Miệng nam mô , bụng chứa đầy dao găm ” của Mật Khuê Minh , con đường địa ngục đang rộng mở để tiếp đón các mẫn nhi quá lứa 2 đến 3 lần , mà vẫn không an phận thủ thường , cứ tru tréo như con mèo hoang .
  Con thành tâm cầu nguyện cho Thầy luôn trụ thế dài lâu và thân tâm an tịnh.
  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Con cầu cho đại dịch COVID sớm được tiêu trừ.
  OM MANI PADME HUM.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Cho dù bọn họ có tự la lớn lên rằng ” Chúng tôi ra đi thanh thoát , tránh gặp phải Thầy tà , Thầy rởm ” , chẳng qua họ muốn lấp liếm tội lỗi của mình bằng cách đó , trước hai trang mạng xú uế kia và ả cũng đã nhanh tay , nhanh miệng dùng tiền để lấp đầy chỗ dơ bẩn đó . Thực chất , bản tính của bọn phản đồ này là tâm ngạ quỷ thì thanh thoát nỗi gì .

 10. Cao Diệu Chánh Tấn
  Cao Diệu Chánh Tấn says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Qua những chia sẻ của đạo hữu Mật Phê Rô, con thật không ngờ có kẻ bỉ ổi, keo kiệt, mặt dày như vậy.
  Qua sự kiện người thực, việc thực này thì bản chất hám danh, hám tài của Hà Giang càng bộc lộ rõ hơn nữa. Số tiền vé máy bay đó đâu có nhiều nhưng Hà Giang lại lấy đó làm chiêu trò để được cái danh hão là “giúp đỡ huynh đệ”. Rồi sau đó, chắn hắn lại đi “rêu rao” mọi nơi là mình giúp người này, giúp người kia nhưng thực chất đâu có phải. Thật không thể ngờ lại có kẻ lừa đảo như vậy. Thực chất, hắn đã không có giúp đỡ huynh đệ gì trong sự việc này nhưng lại thưa với Thầy thì hóa ra hắn đã nói dối vị Thầy từ trước đó. Một kẻ vốn dĩ “lừa thầy phản bạn” như vậy thì đúng là kẻ ác hữu.
  Như Thánh tăng Thogme Zangpo cũng đã chỉ dạy: “Liên hệ với ác hữu sẽ làm tam độc gia tăng trong khi ta đang học hỏi, suy tư và tu tập. Và họ sẽ làm tâm từ của chúng ta thoái thất. Hãy tránh xa bạn xấu! Đó là pháp hành Bồ tát đạo.” Và quả thực là những kẻ phản đồ kia đã thực “thoái thất tâm từ” của chúng rồi khi (1) mạo danh tên học trò cũ để gây mâu thuẫn, phá hòa hợp Tăng; (2) Nói dối hại người, vọng ngữ và ác ngữ khi đưa ra những lời không thật, vu khống, không hề dựa theo Thánh giáo lượng. Chúng khuyên người khác “ra đi thanh thoát” nhưng thực tế chúng có “thanh thoát” được đâu. Điều đó chả khác gì một kẻ ăn mày bảo người khác đi “làm ăn mày” cùng mình để thành tỷ phú, nghe thật nực cười!.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, trụ thế dài lâu và đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp của vị Thầy thành tựu viên mãn vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện đạo hữu Mật Phê Rô hanh thông thế sự, thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện nạn dịch Covid 19 nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Chúng khuyên người khác “ra đi thanh thoát” nhưng thực tế chúng có “thanh thoát” được đâu. Điều đó chả khác gì một kẻ ăn mày bảo người khác đi “làm ăn mày” cùng mình để thành tỷ phú, nghe thật buồn cười!

 11. Cao Diệu Tịnh Như says:

  Mô Phật!
  Con đã đọc bài chia sẽ của đạo hữu Mật Phê rô rồi ạ.
  Thật sự bất ngờ trước một sự thật phủ phàng mà nó lại là sự thật, trước đây khi còn là huynh đệ thấy “ người ấy” rất năng nổ, hay giúp đở huynh đệ, mình rất cảm kích trước tấm lòng “ bồ đề tâm” của Khuê Minh ai dè chơi một vố thật đau cho hai đạo hữu Mật Phê rô và Mật Mai, nghe thôi đã rùng mình.
  Thầy và trò ở MGSN không vì danh lợi,sân si mà tác pháp chiếu quang như những gì team phản đồ vu khống vì chúng tôi đâu có cần những thứ đó, chỉ có team của họ mới cần thôi, cần để hạ bệ MG , bêu xấu ân sư của mình, nói xấu đồng đạo của mình, chửi họ là độn này , độn nọ, còn ai đần độn hơn ai thì chưa biết nhé, chỉ biết thủ đoạn của các người là có thừa, sẳn sàng làm tất cả , bất chấp nhân quả để đạt được mục đích đen tối, thì chẳng còn gì để nói với các người, như đạo hữu Mật Phê rô đã viết , tự các người mua vé với tốc độ tên lửa để đi đến địa ngục khổ đau, có thương các người thật nhưng cũng chẳng giúp được gì vì con đường các người đã chọn mà, có khuyên cũng có nghe đâu.
  Cảm ơn đạo hữu Mật Phê rô đã chia sẽ câu chuyện của mình để thấy được giá trị của con người chỉ có giá bèo 2 triệu đồng.
  Cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum!

 12. Hoàng Dũng says:

  Kính bạch Thầy
  Con có đọc bài viết này rồi ạ .
  Bài viết của tác giả Mật Phê Rô đã cho con biết và thấy ra bộ mặt rẽ mạc của Khuê Minh, chỉ có 2 triệu mà bán mất nhân phẩm, nhân cách của con người mình. Nói thật còn thua xa kẻ ăn xin đầu đường xó chợ nữa, vì họ còn có lòng tự trọng, họ vẫn biết ơn và nói lời cảm ơn khi nhận tiền bố thí của người khác dù là 1000 nghìn đồng hay 2000. Quả là xác đáng như tác giả nói “phần con nhiều hơn phần người”, bởi trên miệng thì rêu rao tặng vé máy bay nhưng thực tế lại trừ thẳng vào lương. Tuy nhiên, thuộc loài chó Sói, nó tru tréo suốt đêm như mấy kẻ nặc danh thù hằn, thù hận vừa qua nhưng nó có được điều hay hơn là nó không dùng miệng lưỡi đê tiện, hành xử đê hèn như Khuê Minh đối với huynh đệ trước đó của mình như trong bài này đâu.
  Con cám ơn Thầy đăng bài giúp con có bài học về “lòng lang dạ thú” ngang qua hành trạng trên.
  Om mani padme hum .

 13. Mật Tấn Pháp says:

  Kính bạch Thầy .
  Con đã đọc bài viết của đạo hữu Mật Phê Rô . Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh chia sẻ của đạo hữu đã vạch trần bộ mặt thật của kẻ phản đồ và những thủ đoạn giối trá , gian manh . Nói dối trước vị Thầy để đánh bóng bản thân nhưng thực chất là sẵn sàng lừa huynh đệ chỉ tiền trước rồi trừ vào lương sau . Đây là những biểu hiện của sự lươn lẹo , xảo trá , hành động đi ngược lại lời nói dự báo một tương lại cũng chẳng tốt đẹp là mấy bởi luật tắc nhân quả không bao giờ sai chạy .
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tỉnh trong trạng thái giác ngộ .
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trụ thế của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh .
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm tiêu trừ .
  Om mani padme hum .

 14. Mật Tú Viên
  Mật Tú Viên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết của huynh Mật Phê Rô rồi ạ.
  Huynh Phê Rô đã góp thêm minh chứng cho thấy Vũ Hà Giang đúng thực là kẻ “nịnh trên nạt dưới”, lươn lẹo xảo trá, thậm chí còn mượn danh vị Thầy để lừa dối đồng đạo. 2 triệu có thể không là gì với một kẻ giàu có như cô ta, nhưng là số tiền không nhỏ đối với người lao động bình thường. Huynh MPR ngay từ đầu cũng không cần cô ta tặng vé máy bay, nhưng cô ta thích sĩ diện hão nên bày đặt tặng vé ra vẻ hào phóng với đồng đạo, nhưng ngay sau đó lại trừ vào tiền lương. Qua đó không cảm thấy tiếc nuối vì chỉ 2 triệu đã thấy rõ bộ mặt của một con người, và chính cô ta đã tự định giá bản thân đúng số tiền đó. Sau khi đọc comment của huynh Mật Mai, con càng thêm ngỡ ngàng vì sự kì kèo của cô ta trong việc giải quyết sổ bảo hiểm với huynh đệ cũ. Với đồng đạo mà còn như vậy thì cô ta còn thủ đoạn với người ngoài đến mức nào. Cô ta nói vì Bồ đề tâm muốn giúp chúng sanh thoát khỏi “thầy tà” đúng là xạo quá xạo. Ngay đến những người gần gũi với cô ta như chồng cũ, bạn bè kiêm đồng đạo mà cô ta còn lừa dối, đe nẹt, chèn ép thì làm gì có chuyện cô ta lại có “bồ đề tâm” với những chúng sanh xa lạ. Thật khôi hài hết chỗ nói.
  Đệ cảm ơn huynh Mật Phê Rô đã viết bài, giúp bạn đọc hiểu thêm về sự xảo trá của Vũ Hà Giang.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện huynh Mật Phê Rô tinh tấn và thành tựu những ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 mau chóng bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 15. Mật Hoàng Như
  Mật Hoàng Như says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết của huynh Mật Phê Rô rồi ạ. Con quả thật rất bất ngờ trước hành trạng của Vũ Hà Giang khi vẫn còn ở trong Mật Gia. Chỉ có 2 triệu đồng thôi, đến người ngoài còn không muốn bán nhân cách mà dùng thủ đoạn chiếm đoạt huống hồ là một người Phật tử, và là huynh đệ kim cang. Từ đó mới thấy nhân cách của những kẻ tiểu nhân đó sớm đã lộ ra với giá quá rẻ mạt. Vậy những gì chúng nói cũng đâu có gì có thể đắt giá được
  Con cầu nguyện Thầy sức khỏe và trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh
  Cầu cho tất cả chúng sanh thành tựu trong hạnh phúc Phật tánh
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ
  Om Mani Padme Hum.

 16. Cao Diệu Tuyết Hoa
  Cao Diệu Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này.
  Qua bài viết của đạo hữu Mật Phê Rô và chia sẽ của huynh Mật Mai giúp cho chúng con, hữu tình thấy được bộ mặt lươn lẹo, xảo trá của Vũ Hà Giang – Mật Khuê Minh từ lúc còn “làm huynh” đã sẳn sàng lừa Thầy (báo với Thầy là hỗ trợ vé cho huynh đệ), phản bạn (lừa huynh đệ cho về trước rồi yêu cầu nhân viên trừ luôn tiền vé vào lương, chặn phần đóng bảo hiểm của huynh Mật Mai). Đó là lúc còn được sống trong từ trường đạo pháp mà ông ta còn hành xử như vậy thì đối với “đồng minh” hiện tại chẳng mấy chốc sẽ là “cá nằm trên thớt” với những toan tính của ông ta. Nhân gieo như vậy nên giờ đây hậu quả hiện tại ông ta phải ra đi “thanh thoát” với sự kinh thường, còn tương lai con thấy hãi hùng thay với những hậu quả khủng khiếp mà ông sẽ nhận lãnh như ngài Bồ tát Long Thọ đã khuyến cáo.
  Con hoan hỷ và tán thán thiện hạnh viết bài chia sẽ của đạo hữu Mật Phê Rô.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, thân tâm thanh tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 17. Mattinhphap says:

  Dạ.Con kính bạch Thầy.Con đã đọc bài Mật Phê Rô gởi Người xưa.
  Mật Khuê Minh.Bộ mặt thật giá trị 2triệu đồng.
  Con hoan hỉ và tán thán đạo hữu Mật Phê Rô đã chia sẽ lòng người tráo trở
  mà Mật Tịnh Pháp đã từng trải qua đặc biệt là người xuất gia.Với thân xuất mà tâm
  không xuất.Cũng giống như Mật Khuê Minh đã thọ giới Bồ tát rồi mà tâm vẫn chưa xuất
  thật khó mà thoát nổi cảnh khổ đau.
  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe trụ thế lâu dài lợi lạc chúng sanh
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có Đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn
  Con cầu nguyện đại dịch sớm được qua mau
  Om Ma Ni Pê Mê Hum

 18. Nguyên Thành
  Cao Diệu Mật Từ says:

  Mô Phật,
  Mật Từ hoan hỷ tán thán công đức và thiện hạnh tác pháp chiếu quang của đạo hữu Mật Phê Rô, nương theo giáo huấn của Ngài Long Thọ Bồ Tát rằng “tạo luận không phải vì hơn thua, danh lợi, chỉ muốn làm rõ các tướng thiện ác” để làm rõ những “tà trí xảo biện của thế gian hòng lừa dối, mệ hoặc, khởi các nghiệp bất thiện” và lôi kéo người khác vào nghiệp ác của Vũ Hà Giang. Thật bỉ ổi, nhục nhã, trơ trẽn không tưởng nổi! Vốn dĩ huynh đệ chúng ta đã biết rằng ả này chẳng phải côn đồ các đảng dạng vừa thông qua bao nhiêu mưu mô chước quỷ xảo quyệt, song không đến nỗi keo kiệt bủn xỉn vì trước đó thuộc diện giàu có, tiền bạc xông xênh!? Qua đây mới hiểu ra vì sao ả cứ bới móc tập trung vào những vấn đề liên quan đến giá trị tiền bạc, bởi ả bị thiêu đốt cháy bỏng tận tâm can vì tiếc của. Hai triệu mà ả còn không màng danh dự và tự trọng mà lừa thầy phản bạn thì làm sao ả không cay đắng mà tru tréo lên, cho dù trước đó ả tỏ bày thái độ hoan hỷ, tự nguyện cúng dường nhờ được hanh thông thế sự (!). Một đạo hữu từng bị ả dồn vào chân tường mà rời khỏi Mật gia kể lại rằng để uy hiếp tinh thần của bạn ấy, ả cũng dùng ngón đòn “tài chính” là nhắn tin đòi món nợ cũ và bắt ép trả ngay. Không may cho ả lần đó, người kia còn giữ lại lệnh chuyển tiền ghi nhận đã trả nợ từ lâu. Qua nhiều minh chứng là câu chuyện của các nhân chứng thì thấy rằng ả chuyên dùng tiền làm phương tiện để câu lợi, câu danh, cũng dùng tiền làm phương tiện để uy hiếp, vu vạ, bịa đặt cho người khác. Nhiều nạn nhân đang đeo tròng của ả, tự họ biết rằng cũng phải ngày đêm chịu nhục vì món tiền nợ chưa trả hết cho ả mà thôi! Thật kinh sợ cho một mụ đàn bà mưu mô, độc ác! Cầu nguyện cho những khổ đau của chúng sanh được lắng dịu.
  Cảm ơn đạo hữu Mật Phê Rô đã viết bài chia sẻ. Cầu nguyện đạo hữu luôn tinh tấn và thành tựu những ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 19. Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con hoan hỉ với bài tác pháp chiếu quang của huynh Mật Phê Rô đã tiếp thêm bằng chứng vào công cuộc lật tẩy bộ mặt gian sảo, lưu manh của nhóm phản đồ đặc biệt là Vũ Hà Giang với những thủ đoạn đớn hèn khi còn ở Mật Gia . Những hành động bày mưu tính kế với người ngoài còn bị lên án, vạch trần chịu sự khinh bỉ, rè bửu của mọi người huống chi đây lại là những người đã từng là huynh đệ kim cang được thực hiện bởi một người quy y trở thành Phật tử thì thật là hết đường nói bởi quỷ kế đa mưu, giang sơn khó đổi bản tính khó rời cái tâm sân hận, hám danh, hám lợi sẽ không bao giờ biến mất . Những kẻ trí ngu gặp nhau chỉ biết bịa chuyện vu khống, tru tréo để chứng tỏ bản thân nhưng với Mật Gia những bằng chứng chứng minh bản chất thật sự của họ thì nhiều vô kể họ càng giãy giụa càng tru tréo thì sẽ càng chứng minh sự thanh cao trong sạch của Mật Gia luôn làm theo thánh giáo lượng, đi đúng quỹ đạo chánh pháp.
  Cầu nguyện vị Thầy sức khoẻ và trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Corona nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 20. Admin
  Cao Diệu Mật Viễn says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài tác pháp chiếu quang của đạo hữu Mật Phê Rô rồi ạ!

  Qua bài viết này càng phơi bày bản chất nịnh trên, nạt dưới của Vũ Hà Giang ( Mật Khuê Minh) thật là rẻ mạt và đáng khinh bỉ! Điều này chắc chắn các đạo hữu Mật Gia Hải Phòng trước kia biết rõ nhất. Bởi họ đã quá bức xúc về sự áp đặt của Khuê Minh mà trút bày tâm sự với đạo hữu Mật Tuệ Viễn. Điều này đạo hữu Mật Tuệ Viễn trăn trở rất nhiều nên đã chia sẻ với con khi vào Mật Gia và muốn trình bạch Thầy biết để chỉ dạy Mật Khuê Minh, tránh tình trạng căng thẳng, búc xúc đang diễn ra ở Mật Gia Hải Phòng. Nhưng ngày hôm sau đạo hữu Mật Tuệ Viễn phải về sớm có công việc gấp nên chưa kịp trình bạch Thầy.

  Nhân quả như bóng với hình. Giờ đây Khuê Minh mất ” đạo huynh”, để điều kiển người khác, mất tình lục hòa huynh đệ kim cang mà thay vào đó là sự lợi dụng nhau ( bằng mặt mà không bằng lòng) để thỏa mãn tâm sân hận, đến lúc hậu quả tới xem ai ở bên cạnh giúp mình không, hay sợ quá bỏ chạy đâu hết rồi? thân ai người ấy lo!
  Mật Viễn xin hoan hỷ tán thán công đức noi theo tâm gương vị Thầy “đả tà xây chánh” của đạo hữu Mật Phê Rô.
  Cầu nguyện cho chúng sanh tỉnh thức mà dừng ác nghiệp bởi nhân ác gieo ra đã đủ xuống đáy của địa ngục rồi!
  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe sự trường thọ và đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp của Thầy được thành tựu viên mãn vì sự lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho đau khổ của chúng sanh được lắng dịu!
  Om Ma Ni Pad Me Hum

 21. Mật Bích Thủy. says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc bài viết của huynh Mật Phê Rô rồi ạ .
  Qua những gì mà huynh Mật Phê Rô đã chia sẻ về việc của( Vũ Hà Giang ) đã cho con thấy được sự gian manh ,xảo trá và lật lọng của con người này quả thật là đáng sợ ,bề ngoài thì tỏ ra rộng lượng ,hào khí giúp đỡ thiện lành … Nhưng bên trong lại là sự mưu mô xảo quyệt ,có sẵn một sự xắp đặt và tính toán ,sự lươn lẹo , lật lọng ,xảo trá ,lời nói bán đứng hành động của người này e rằng không sớm thì muộn sẽ gặp được đối thủ còn cao tay hơn ..Hay nói đúng hơn là ” Vỏ quýt dày có móng tay nhọn ” .
  Cảm ơn huynh Mật Phê Rô đã viết bài chia sẻ.
  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh .
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức trong mọi trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covit 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani padme hum !

 22. Cao Diệu Thanh Phương says:

  Mô Phật,

  Cảm ơn chia sẻ của huynh Mật Phê Rô và Mật Mai cho mọi người cùng biết bộ mặt của chị ta. Thật là không còn gì để nói với sự cạn kiệt tàm quý không biết xấu hổ này. Mong là qua sự chia sẻ này nhiều người biết bộ mặt của chị ta để mà không rơi vào bẫy.

  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Con cầu nguyện chúng sanh có ý thức tàm quý.
  Con cầu nguyện dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 23. Mật Định Châu says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết Mật Phê Rô nhắn gửi “người xưa” Mật Khuê Minh: Bộ mặt thật giá trị 2 triệu đồng.
  Qua chia sẻ của đạo hữu Mật Phê Rô khiến con khá bất ngờ về cách cư xử của Vũ Hà Giang về số tiền 2 triệu đồng đối với Mật Phê Rô như vậy. Chưa xét đến giá trị đồng tiền là nhỏ hay lớn nhưng kiểu mập mờ lừa đảo như thế là không chấp nhận được. Con người đàng hoàng không ai ẫm ờ như vậy. Thế mà khi gặp lại Phê Rô, Vũ Hà Giang không chút ngại ngùng, vẫn mặt trơ trán bóng như không hề có chuyện gì xảy ra. Đúng là bản chất sẽ lộ dần qua việc làm dù hình thức bóng bẩy đến đâu cũng không che đậy được.
  Cảm ơn đạo hữu Mật Phê Rô đã viết bài.
  Con cầu nguyện Thầy mạnh khỏe, trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện đạo hữu Mật Phê Rô hanh thông thế sự.
  Cầu nguyện cho dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum

 24. Mật Thái Xuyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này ạ.
  Những chia sẻ của huynh Mật Phê Rô trong bài viết đã thêm một bằng chứng không thể chối cãi cho nhân cách rẻ rách của Vũ Hà Giang (Mật Khuê Minh, chuyên nịnh bợ trước mặt nhưng đằng sau thâm hiểm và đầy mưu kế. Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Con cầu nguyện Thầy trụ thế lâu dài vì lợi lạc và hạnh phúc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện huynh Mật Phê Rô viên thành mọi ước nguyện chánh đáng.
  Cầu nguyện nạn dịch covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 25. Mật Nguyệt Hà
  Mật Nguyệt Hà says:

  Kính Bạch Thầy
  Con Mật Nguyệt Hà hoan hỷ đọc bài viết của huynh Mật Phê Rô. Con cảm ơn bài chia sẻ của huynh Mật Phê Rô đã giúp chúng con hiểu hơn được con người của Khuê Minh. Khi còn ở trong MGSN mà khuê minh còn làm được như vậy nói dối huynh đệ trong MGSN nói dối Thầy không 1 chút ngượng ngùng hay hối lỗi . Đó cũng đã thể hiện bộ mặt xấu xa của Khuê Minh
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh
  Con cầu nguyện cho chúng sanh hạnh phúc thành tựu Phật tánh
  Om mani padme hum

 26. Mật Thiệu says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc xong bài này rồi thưa Thầy.
  Qua bài viết của đạo hữu Mật Phê Rô đã cho mọi người thấy rõ hơn về bộ mặt thật của Vũ Hà Giang giá trị 2 triệu đồng. Nếu không đọc bài này và chia sẻ của đạo hữu Mật Mai thì chắc không ai tin rằng Vũ Hà Giang khi xưa lại đối xử với huynh đệ mình như vậy. Đâu có ai bắt ép ông ta phải đặt vé máy bay ( mà sau đó lại trừ tiền lương tháng cuối cùng của Mật Phê Rô ), đây chính là việc làm của kẻ xảo trá, háo danh trước mặt thì tỏ vẻ tốt hỗ trợ huynh đệ nhưng sự thật không phải vậy. Con nghĩ rằng chuyện của Mật Phê Rô và đạo hữu Mật Mai là một trong số nhiều những nạn nhân tựa như phần thấy của tảng băng trôi. Cảm ơn Mật Phê Rô đã viết bài để cho bạn đọc hiểu rõ hơn về nhân cách của người muốn” vì Bồ đề tâm mà giúp chúng sanh thoát khỏi thầy tà “.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu mong tất cả chúng sanh có được đức tính khiêm tốn và một ý thức hỗ thẹn.
  Cầu nguyện dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 27. Mật Đức says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc được bài viết của đạo hữu Mật Phê Rô nhắn gửi người xưa góp phần chỉ ra bộ mặt thật của Vũ Hà Giang (Mật Khuê Minh).
  Qua những gì đạo hữu Mật Phê Rô chia sẻ về ( Vũ Hà Giang ) thật không thể tưởng tượng bởi mức độ lật lọng, nịnh trên nạt dưới gian manh , xảo trá mà miệng lúc nào cũng nói là vì huynh đệ vì bồ đề tâm không khác gì “khẩu Phật nhưng tâm xà”.
  Chỉ vì 2 triệu đồng chặn bớt của huynh đệ mà bán rẻ nhân phẩm của mình thật quá nhục nhã.
  Cây kim trong bọc sớm muộn gì cũng lòi ra những thủ đoạn chiêu trò tự tung tự tác của ả sao có thể qua mặt được trí tuệ của vị Thầy .
  Nhưng y thị quên rằng luật tắc nhân quả luôn vận hành và không chừa một ai dù là người bình thường huống chi là ác tâm gày bẫy hãm hại bậc Đạo Sư , thì cõi địa ngục luôn đợi họ sẵn sàng là đương nhiên và còn vạn kiếp ngàn năm chớ hoài mong.
  Mong rằng những kẻ phản đồ dù tay đã nhúng chàm thì sớm thức tỉnh mà dừng lại ác nghiệp của mình trước khi quá muộn.
  Cảm ơn đạo hữu Mật Phê Rô đã chia sẻ bài viết này.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì đại nghiệp hoằng dương chánh pháp và lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đạo hữu Mật Phê Rô ngày càng tinh tấn và những ước nguyện chính đáng sớm được viên thành.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 28. Nguyễn Hoàng Duy says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc được bài viết này rồi ạ .
  Con bất ngờ với sự thật được phơi bày về nhân vật phản đồ Vũ Hà Giang (Mật Khuê Minh)
  Thật gian manh ngoài miệng thì nói tặng và nỡ lòng nào chặn bớt 2 triệu tiền lương công sức lao động của huynh đệ mình .
  Thật quá khủng khiếp.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi cho con biết sự thật về loại người này.
  Con cầu nguyện cho vị Thầy được nhiều sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Om Mani Padme Hum.

 29. Mật Phụng says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ thiện hạnh của huynh Mật Phê Rô đã tác pháp chiếu quang cho Mật Khuê Minh. Qua bài viết giúp con thấy được bộ mặt đạo đức giả của Mật Khuê Minh , trơ trẽn đến mức không thể tả chỉ đáng giá 2 triệu đồng .Mà còn tỏa vẻ thanh cao vì bồ đề tâm, … ,con thật xấu hổ cho gia tài Tàm – quý của Mật Khuê Minh lại là một con người vô ơn,bất kính, vô tri còn bày đặt bày điều đòi giúp cho chúng sanh rời khỏi thầy tà.
  Cảm ơn huynh Mật Phê Rô đã viết bài.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy ,vì lợi lạc cho chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức ở trạng thái giác ngộ.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 30. Mật Huệ Liên
  Mật Huệ Liên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ. Sự bất nhất trong lời nói và hành động của Hà Giang ngày càng được phơi bày.
  Cảm ơn huynh Phê Rô đã viết bài.
  Con cầu nguyện Thầy mạnh khoẻ, trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh tỉnh thức, giác ngộ.
  Om Mani Padme Hum.

 31. Maria Mật Thủy Tiên says:

  Kính Bạch Thầy !
  Con đã đọc bài này rồi thưa Thầy.
  Con hoan hỷ thiện hạnh Mật Phê Rô đã viết bài vạch mặt bộ mặt xảo trá của Mật Khuê Minh. Câu chuyện ăn thịt lừa này con có được nghe Mật Phê Rô kể thời gian trước, khi nghe xong con bất ngờ vô cùng về bản chất Mật Khuê Minh với vẻ ngoài thành đạt đạo đức nhưng sau lưng lại dối Thầy lừa huynh đệ, bán rẻ nhân cách chỉ với Hai triệu đồng thật rẻ mạt không chút hổ thẹn và đáng khinh.
  Con cầu nguyện sức khỏe Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.
  Con cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid19 nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 32. Cao diệu bich Liên says:

  Kính bạch Thầy
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Mật Phê Rô đã chia sẻ bài viết vạch trần bộ mặt xảo trá, trơ trẽn của Vũ hà Giang ( Mật Khuê Minh ). Bài viết đã cho con thấy được bộ mặt thật giá trị 2.000.000 Vnđ của Vũ Hà Giang ( Mật Khuê Minh ), lừa Thầy, gạt bạn đồng tu 1 cách gian manh và trơ trẽn như không có chuyện gì xảy ra trong khi VHG là người giàu có. Điều này minh chứng bản chất hám danh, hám tiền, xảo quyệt nịnh trên, nạt dưới của VHG chỉ vì mục đích và lợi ích của bản thân chứ không phải ” vì bồ đề tâm mà giúp chúng sanh thoát khỏi thầy tà “.Cảm ơn huynh Mật Phê Rô đã chia sẻ. Cầu nguyện cho mọi ước nguyện chính đáng của huynh được viên thành.
  Con thành tầm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh. Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tĩnh thức trong trạng thái giác ngộ. Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm tiêu trừ. Om Mani Padme Hum.

 33. Mai Trần says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đả đọc hêt bài ,Mật phê Minh “bộ Mặt thật giá trị 2 triệu Đồng “
  Con cảm tạ ỏn Thầy . Con đọc qua bài viết của Thầy con cảm thấy , Thầy là người Thầy cao cả với chúng con ,
  Con cầu nguyện sức khoẻ & sự trường thọ của Thầy dài lâu vì lợi lạc chúng sanh,
  Cầu con chúng sanh lắng dụi , cầu cho bệnh dịch tiêu trừ hạnh phúc & phật tánh,

 34. Mật Định Kiên
  Mật Định Kiên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này ạ. Cảm ơn huynh Mật Phê Rô đã viết bài vạch trần bộ mặt trơ chẽn, tư cách của một con người bình thường còn không xứng chứ nói gì với tư cách của một Phật tử. Thật đáng thổ thiện với miệng lưỡi của VHG. Giờ khi bị tẩn xuất ra khỏi Mật gia thì bản chất ngạ quỷ trong họ càng bộc lộ rõ hơn, ghê tởm hơn. Họ đi về địa ngục một cách “thanh thản”.
  Cầu nguyện huynh Mật Phê Rô hanh thông thế sự, viên thành ước nguyện chính đáng.
  Con cầu nguyện Thầy sức khoẻ và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh tĩnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện dịch covid sớm được tiêu trừ
  Om Mani Padme Hum!

 35. Mật Diễm says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ . Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh chia sẻ của đạo hữu Mật Phê Rô đã vạch trần bộ mặt thật của kẻ phản đồ và những thủ đoạn giối trá , gian manh của  Vũ Hà Giang (Mật Khuê Minh ). Những chiếc mặt nạ được che đậy bằng những lời hoa mỹ đã dần rơi rụng làm cho con và  bạn đọc không khỏi bất ngờ trước sự  trơ trẽn ,giối trá qua “nhan sắc có hạn ,mà thủ đoạn có thừa ” bởi phần” con” lấn ác phần người nên mới bất chấp nhân quả mà  lừa Thầy, gạc đạo hữu chiếm đoạt  số  tiền công của người khác ,phạm giới luật nhà phật trở thành kẻ vô ơn , khuyết tật tâm hồn,người như cô ta đã được Đức Phật chỉ ra như hạng người thứ tư  trong kinh Người chăn ngựa.Vậy mà Cô ta còn bảo vì Bồ đề tâm muốn giúp chúng sanh thoát khỏi “thầy tà”  thì đúng thật là kẻ bệnh hoạn , hoan tưởng , xứng danh nhất xiểng đề.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh  tĩnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  .Cầu  nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự lợi lạc của tất cả chung sanh .
  OM AH HUM.

 36. Mật Tấn Lực
  Mật Tấn Lực says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc vài viết và hoan hỷ tán thán thiện hạnh, công đức của huynh Mật Phê Rô đã noi theo gương.của vị Thầy mà tác pháp chiếu quang cho.Vũ Hà Giang-Khuê Minh kẻ phản đồ “ăn cháo đá bát”với “bộ mặt giá trị 2 triệu đồng”!. Qua những phân tích dựa trên Thánh giáo lượng “Tú Y Cứ” là “Y Pháp Bất Y Nhân” cùng những chứng cư “không thể chối cãi”, huynh đã vạch trần thêm những thủ đoạn ghê tởm, “giả nhân, giả nghĩa”, miệng thì “nam mô” nhưng bụng chứa đây “dao găm” của “quỷ cái” Vũ Hà Giang!. Ả Vũ Hà Giang và bè lũ phản đồ không phải vào Mật gia Song Nguyễn vì đạo pháp, mà thực chất là chúng chỉ đến để “hộ thân lánh nạn” va ” vì ái ngã của mình”!, vì vậy mà trong thời gia còn ở MGSN Y thị và đồng bọn không ít lần vi phạm Thanh quy MGSN và bất tuân lời vị Thầy. Vị Thầy đã từ bi nhiêu lân nghiêm giáo, cho tới lúc “không thể” giáo hoa thì Ngài tẫn xuất “đuổi” khỏi MGSN. Do quá sân hận mà y thị cùng đồng bọn hiện nguyên hình “quỷ”!, bất chấp luật pháp và luật tắc Nhân Quả vu vạ, phỉ báng vị Thầy, phỉ báng giáo pháp, gieo Nhân ác độc nên bọn ” vô liên si”, “vong ân bội nghia” này đã, đang ” thanh thản” đi xuống địa ngục!.
  Đệ cản ơn huynh Mật Phê Rô về bài viết. Cầu nguyện cho huynh thế sự hanh thông, ước nguyện chính đáng sớm viên thành.
  Con nguyện cầu cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh được lắng dịu mọi khổ đau; có đức khiêm tốn và một ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện dịch bệnh covid 19 nhanh chóng tiêu trừ.
  Om mani padme hum!

 37. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ
  Con hoan hỷ và tán thán thiện hạnh, công đức của huynh Mật Phê Rô đã noi gương chánh kiến từ vị Thầy, tác pháp chiếu quang đến Vũ Hà Giang ( Mật Khuê Minh) là kẻ phản đồ nịnh trên, nạt dưới, ăn cháo đá bát, một con quỷ gá thân người, chuyên lật lộng và soi mói chuyện người khác, đệ cảm ơn huynh Mật Phê Rô đã viết bài để đã vạch trần bộ mặt thật của Vũ Hà Giang ( MKM) chỉ gì 2 triệu đồng mà lừa Thầy,gạt bạn.
  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padem Hum

 38. mattringuyen says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ .
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh .
  cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm dược tiêu trừ .
  Om Mani Padme Hum

 39. Mật Như Pháp
  Mật Như Pháp says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết của huynh Mật Phê Rô rồi ạ. Chỉ với số tiền 2 triệu cũng đã khiến chúng ta nhìn ra bộ mặt trơ trẽn của Hà Giang Mật Khuê Minh ngay cả khi còn là học trò của vị Thầy, lợi dụng ngay chính huynh đệ của mình để kiếm tiền. Hoá ra số tiền ông ta luôn khoe mẽ để mua được ô tô, mua nhà đẹp là từ những việc làm bất chính của ông ta. Hơn cả là ông ta không cảm thấy một chút xấu hổ, lợi dụng rằng sự chỉ dạy của vị Thầy mà trục lợi cá nhân, trơ trẽn hiển nhiên như không hề có chuyện gì đối với người mình đã từng lừa gạt. Giờ đây khi bị bại lộ, ông ta lại mưu tính lửa đảo chúng sanh vô minh để đẩy lùi thầy tà, thật đen đủi cho những ai cùng tần số tà linh mà bắt sóng ngay phải ông ta, sớm muộn gì cũng phải gánh chịu hậu quả của luật tắc nhân quả.
  Con cầu nguyện cho vị Thầy sức khoẻ trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh luôn thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani pamde hum

 40. Mật Khả Tuệ says:

  Mô Phật!

  Mật Khả Tuệ tán thán thiện hạnh của huynh Mật Phê Rô đã chỉ ra bộ mặt thật của Vũ Hà Giang.

  Trong thời điểm VHG thành đạt, giàu có thì không ngờ ả ta lại đi cưỡng đoạt 2 triệu tiền vé của huynh đệ mình. Hoá ra, giá trị nhân cách của ả cũng chỉ đến 2 triệu là cùng.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có được ý thức tàm, quý.

  Cầu nguyện đại dịch covid-19 sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum!

 41. Cao Diệu Hồng Tuyến says:

  Mô Phật,
  Đọc xong bài tác pháp chiếu quang của Mật Phê Rô, Hồng Tuyến không khỏi bàng hoàng trước bộ mặt thật trị giá 2 triệu của Vũ Hà Giang. Không ngờ “đại gia” Hải Phòng mặt thật dày và cũng không ngần ngại “lừa thầy phản bạn” chỉ vì 2 triệu đồng như vậy. Cầu mong cho tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 42. Mật Thúy
  Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy .
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Mật Thúy hoan hỉ với thiện hạnh tác pháp chiếu quang của Mật Phê Rô dành cho Vủ Hà Giang MKM , chèn ơi đây là bộ mặt thật của kẻ mà Mật Thúy tuần ngưỡng mộ đó sao một người đạo huynh chợ duyên cho nhiều người khác biết đến Phật giáo lại là một kẻ chẳng ra gì mặt đầy bị ổi

 43. Mật Thúy
  Mật Thúy says:

  Lại đi cưởng đọ tiền của đạo hữu của mình mà đi thưa Thầy là mình tặng đạo hữu không biết xấu hổ với bản mình và xấu hổ với người . Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm.

 44. Mật Thuận Liên says:

  Kính bạch Thầy! Con hoan hỷ được đọc bài viết của huynh Mật Phê Rô. Con thật bất ngờ trước bộ mặt của Vũ Hà Giang không đáng giá 2 triệu thông qua câu truyện giữa hai huynh Mật Phê Rô và Mật Mai. Thật shock trước mặt nạ đầy giả dối với vẻ ngoài hào nhoáng nhưng sẵn sàng lừa dối ngay chính huynh đệ của mình khi còn đang là đạo huynh, và theo học Thầy. Con nghĩ từng tự hào là người con Phật, làm theo lời Phật dạy mà HG đi ngược lại tất cả lời dạy thì có khác nào chẳng thể ra đi thanh thoát hay nói đúng hơn là tiến gần đến địa ngục thì đúng hơn.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trueowngf thọ của vị Thầy vì lợi lạc của mọi chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm bị tiêu trừ
  Om mani padme hum

 45. Phan thị Bạch Tuyết says:

  Kính bạch Thầy!
  Đọc bài viết ,Con hoan hỉ và tán thán thiện hạnh chia sẻ bài của đạo huynh Mật Phê Rô .Qua đó ,đã vạch trần bộ mặt đạo đức giả ,lừa Thầy ,phản bạn của phản đồ Vũ Hà Giang (MkM).với thủ đoạn tặng vé máy bay, nhưng lại trừ thẳng tiền vào lương đối với 2 huynh đệ Mật Phê Rô và Mật Mai ,đã hạ thấp giá trị con người của ả thật rẻ mạt (không quá 2 triệu đồng),thật là bỉ ổi.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đạo huynh MPR luôn hanh thông thế sự và thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh luôn có đức khiêm tốn và ý thức hỗ thẹn.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 46. Mật Dũng Tấn says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con đã đọc bài rồi à.
  Con hoan hỷ với công đức với thiện hạnh táp pháp chiếu quang của huynh Mật Phê Rô.
  Đúng là chuyện giả giả thật thật của MKM (Vũ Hà Giang) đã được huynh Mật Phê Rô lột tả bộ mặt con quỷ trong con người MKm.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy,vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc trong Phật tánh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 47. Mật Nhã Nguyệt
  Mật Nhã Nguyệt says:

  Kính Bạch Thầy,
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với những chia sẻ của huynh Mật Phê Rô trong bài viết, thêm một dẫn chứng xác thực để mọi người thấy rõ được bộ mặt dày càng thêm dày, trơ càng thêm trơ nhưng vẫn cố làm ngơ của Vũ Hà Giang, không biết còn bao chiêu trò gian manh nào nữa mà VHG đã làm khi còn ở Mật Gia, chỉ biết rằng hiện giờ rời xa Chánh kiến thì phản đồ VHG bản chất “ quỷ “ trỗi dậy ,hiện nguyên hình một kẻ đạo đức giả đầy tráo trở, lươn lẹo , hết lần này tới lần khác cấu kết với bè lũ họ phản cùng những trang mạng xú uế nhằm hãm hại , vu khống Mật Gia. Tuy nhiên mục đích có đạt được hay không VHG tự biết, ra đi có “ thanh thoát”, tâm có được “ an lạc” hay không thì bản thân rõ hơn ai hết.
  Con cầu nguyện sức khỏe Vị Thầy trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có được đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid sớm bị tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status