Aug 21, 2018

Posted by in Giảng Pháp | 49 Comments

Mật Từ chia sẻ: TÔI LÀM GÌ ĐỂ NHẬN ĐƯỢC HỌC BỔNG TOÀN PHẦN TỪ VIỆN NGHIÊN CỨU THỤY ĐIỂN?

Mật Từ

 


Bài liên quan: 

Đạo sư Thinley Nguyên Thành thuyết giảng: NÊN HAY KHÔNG?

Thư Thụy Điển: SÂN BAY CHỈ CÓ MỘT NGƯỜI (Kỳ 1)

Thư Thụy Điển: SÂN BAY KHÔNG CHỈ MỘT NGƯỜI (Kỳ 2)


Các bài liên quan khác:

 

 

( Những lời chia sẻ cảm niệm ơn phước của Cao Diệu Mật Từ khi đậu Nghiên cứu sinh Tiến sỹ tại một trường đại học danh giá ở Thụy Điển)

 


 

 

(  Niềm hạnh phúc trào dâng  của Cao Diệu Mật Từ khi đậu Nghiên cứu sinh Tiến sỹ tại một trường đại học danh giá ở Thụy Điển)


Các bài liên quan: 

1, Thư gửi các trò 335: CAO DIỆU MẬT TỪ VỪA THI ĐỖ NGHIÊN CỨU SINH TIẾN SĨ, 

2, Thư Thụy Điển: TỪ KÝ ỨC TUỔI THƠ ĐẾN KHI BƯỚC LÊN ĐÀI DANH VỌNG NHỜ ĐÂU?

3, Thư Thụy Điển: CHUYỆN BÂY GIỜ MỚI KỂ, TIẾNG HÁT ÁT TIẾNG BOM

 1. Mật Thủy says:

  Mô Phật!

  Mật Thủy hoan hỷ với sự thành tựu của Mật Từ khi nhận được học bổng du học toàn phần từ viện nghiên cứu Thụy Điển.

  Được nghe Mật Từ chia sẻ về toàn bộ quá trình từ lúc khởi phát ý niệm, lập dự hoạch và thực hiện cho đến tận lúc hoàn tất thủ tục vừa mới đây thôi, Mật Thủy hoan hỷ khi được thấy rõ sự gia hộ của Thầy và Bổn tôn hữu hình và vô hình. Hữu  hình là khi Thầy hướng dẫn, chỉ đường, mở ra hướng đi mới cho Mật Từ, rồi những sự động viên, theo sát toàn bộ quá trình thực hiện một cách tận tình của Thầy. Vô hình là sự gia hộ không nhìn thấy nhưng luôn hiện hữu qua xác quyết của Đức Liên Hoa Sanh Đại sĩ: “Nếu con muốn thấm đẫm trong cơn mưa đều đặn của phước lành, hãy cầu nguyện với lòng sùng mộ” và Đức Dilgo Khyentse: “Khi mưa đổ xuống mái nhà, ống máng xối thu thập tất cả nước. Tương tự như vậy, nếu chúng ta cầu nguyện với vị Thầy của riêng ta, không phân cách với đấng giải thoát thì chúng ta sẽ thu thập được tất cả sự ban phước” mà Mật Từ trích dẫn cuối bài chia sẻ. Tuy không nhìn thấy được bằng mắt thường ơn phước từ Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy chuyển đến người trò hình dáng, sắc thái ra sao, nhưng huynh đệ mình xác quyết niềm tin qua những sự hanh thông, và Mật Từ đã nhận được sự trợ giúp của nhiều người trong những tình huống khó khăn và sát sao từng centiment, để cuối cùng mọi sự đã thành tựu.

  Trong bài chia sẻ, Mật Thủy đặc biệt xúc động ở đoạn Thầy dùng phương tiện, thông qua Mật Hòa để khiến Mật Từ đăng ký thi tiếng Anh kịp thời đúng theo dự hoạch đã trình bạch. Quả là nếu ngay thời điểm ấy Mật Từ không thi tiếng Anh thì giờ đây làm sao Mật Từ có thể bồng bềnh trên mây với học bổng du học Thụy Điển và có những chia sẻ thú vị này? Bài học “Thời điểm là quan trọng” và “Tuân lời vị Thầy” qua câu chuyện của Mật Từ là bài học sâu sắc với Mật Thủy.

  Cảm ơn Mật Từ về bài chia sẻ!

  Cầu nguyện Thầy, Bổn tôn gia hộ cho Mật Từ chuẩn bị và lên đường sang Thụy Điển du học thuận lợi, hanh thông, không bị gây trở ngại bởi người và không phải loài người!

  Om mani padme hum!

 2. Kính bạch Thầy!

  Con vô cùng hoan hỷ với bài chia sẻ của đạo huynh Mật Từ.

  Đã là lần thứ 3 rồi khi con được nghe huynh Mật Từ chia sẽ nhưng sự hào hứng, cuốn hút và đặc biệt là sự xúc động vẫn không hề thay đổi, thậm chí có phần cảm niệm sâu sắc hơn nữa cơn mưa ơn phước mà một hành giả chúng con có thể nhận được nhờ vào sự để tâm của vị Thầy.

  Nhìn lại hành trình vừa qua của đạo huynh, con không khỏi xúc động với sự sát sao chỉ dạy từng milimet của Thầy. Với phương pháp sư phạm tuyệt vời và những phương tiện thiện xảo, Thầy đã hoạch định cho đệ tử một con đường “như mơ” và rồi chính Thầy lại xuyên suốt với vai trò là người hướng dẫn, người chia sẻ, người giúp đỡ đệ tử trên con đường đó. Tự bản thân đệ tử chúng con thật sự chẳng đủ khả năng để thành tựu một việc gì, bởi ngay cả niềm tin để “chiến đấu” chúng con cũng phải nương tựa, “vay mượn” từ vị Thầy. Có lẽ hơn ai hết, đạo huynh Mật Từ là người hiểu rõ, nếu không có Thầy sẽ không có ước mơ Thụy Điển, nếu không có Thầy sẽ không có bằng Ielts kịp thời điểm cho hồ sơ, nếu không có Thầy sẽ không có một Thư tiến cử đầy “uy lực”, nếu không có Thầy sẽ không có một Mật Từ thông minh, nhạy bén, linh hoạt và dũng mãnh như vậy. Thầy không chỉ mài dũa để viên ngọc thô trở nên tinh xảo mà còn tạo những điều kiện tốt nhất để viên ngọc đó hiển bày được ánh sáng của mình.

  Kính bạch Thầy! Giờ đây qua những chia sẻ của huynh Mật Từ con lại càng cảm niệm sâu sắc lời dạy của Thánh giả Mã Minh:

  “Hãy tuân thủ lời dạy không chút lỗi gì

  Bạn hãy làm theo đừng móng nghĩ suy

  Được như vậy bạn tự nhiên thành tựu

  An lạc đời này và cả những kiếp sau”

  Lời của các bậc Thánh chưa bao giờ thôi ý nghĩa, có chăng là sự ương ngạnh, vô minh của chúng con đã che mờ tâm trí mà không còn nhìn thấy vai trò Kim Cang Sư của vị Thầy. Với tâm thức hoen ố và bất tịnh, dẫu cho vị Thầy có đang hiện diện bằng xương bằng thịt trước mắt, chúng con vẫn ngoảnh mặt làm ngơ, thờ ơ với sự dõi theo của Thầy. Con hiểu rằng lòng từ bi của Thầy chẳng ngăn cách với các đấng giải thoát nhưng nếu chúng con vẫn tiếp tục thờ ơ với hạt giống sùng mộ trong tâm thức mình thì dẫu cho cơn mưa ơn phước có đổ xuống máng xối đi nữa cũng không thể hồi sinh một hạt giống đã khô héo.

  Pháp đệ cảm ơn đạo huynh Mật Từ đã có bài chia sẽ hay, lợi lạc, để qua đây, đệ càng thấm thía vai trò Kim Cang Sư của vị Thầy, thêm trưởng dưỡng niềm tin và lòng sùng mộ chân thật nơi vị Thầy. Cầu nguyện đạo huynh luôn tinh tấn và sẽ thành tựu hơn nữa trên đạo lộ giải thoát.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô, cầu nguyện cho đạo nghiệp truyền dạy Yoga Thanh Trí của các Ngài thành tựu viên mãn.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thấm đẫm trong Hồng ân Tam Bảo.

  Om Mani Padme Hum.

 3. Mật Chánh Tấn says:

  Mô Phật!

  Pháp đệ hoan hỷ với những chia sẻ của đạo huynh Mật Từ trong bài này giúp đệ nhận ra được sự vi diệu của Phật pháp, cảm nhận rõ nét hơn ơn phước của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy.

  Lắng nghe những chia sẻ của đạo huynh Mật Từ về những trải nghiệm trong khoảng thời gian đăng ký tham gia và dành được học bổng toàn phần thật ly kỳ. Tất cả mọi việc đều được hoàn thành trong thời gian thật gấp rút và sát sao nhưng thành quả nhận được thật hoan hỷ. Những khó khăn trong quá trình làm hồ sơ, đăng kí học bổng và kể cả việc lấy vân tay tại đại sứ quán Thụy Điển đều hồi hộp tới “phút thứ 89”. Nhưng tất cả khó khăn đều được hóa giải và thuận lợi nhờ ơn phước của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy.

  Từ những chia sẻ của huynh trong bài này, đệ cảm nhận rõ thêm được sự vi diệu của Phật pháp. Câu chuyện của huynh chính là minh chứng sống động cho lời dạy của Lạt ma Zopa: “Thực hành pháp mọi sự hanh thông, không thực hành pháp mọi vấn đề trở lên rắc rối”. Và những sự kiện thực tế đã minh họa rõ ràng điều đó từ con số trong hơn 5000 hồ sơ đăng ký nhưng chỉ có khoảng 60 người được lựa chọn, cho đến việc huynh nhận được sự giúp đỡ bất ngờ tại đại sứ quán Thụy Điển. Tuy nhiên, điều quan trọng hơn nữa chính là huynh đã nghe lời vị Thầy dạy bảo và làm theo. Và kết quả ngọt ngào dành được hôm nay chính là cơ hội học tập tại đất nước Thụy Điển với học bổng toàn phần. Những trải nghiệm của huynh lại một lần nữa minh chứng rõ ràng cho lời dạy của Thánh giả Mã Minh trong “50 kệ tụng sùng kính Đạo sư”

  “25. Hãy tuân thủ lời dạy không chút lỗi gì,

  Bạn hãy làm theo đừng móng nghĩ suy,

  Được như vậy bạn tự nhiên thành tựu,

  An lạc đời này, và cả những kiếp sau!”

  Cảm ơn đạo huynh Mật Từ đã chia sẻ, giúp cho đệ cảm thấy vững tin hơn vào Thầy, Phật, Pháp, Tăng và quan trọng nhất là hiểu thêm tầm quan trọng của việc trưởng dưỡng lòng sùng kính Đạo sư thuần thành, nghe lời dạy bảo của vị Thầy không nghĩ suy.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho đạo huynh Mật Từ hanh thông thế sự, thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

 4. Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ được nghe chia sẻ của đạo huynh Mật Từ về chuỗi hành trình đạo huynh Mật Từ chuẩn bị, tiến hành và đạt được học bổng toàn phần của Viện nghiên cứu tại Thụy Điển. Quá trình đó làm sự cố gắng của bản thân huynh ý đồng thời đó là ơn phước gia trì của Thầy, Phật Pháp Tăng thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy. Những khoảng khắc quyết định, những sự chuẩn bị, thực hiện đều nhận được những chỉ dẫn, hướng dẫn và sự để tâm sát sao của vị Thầy. Do đó, thay vì phải mất hàng vài năm chuẩn bị, tìm kiếm và cố gắng thì đạo huynh Mật Từ đã rút ngắn trong khoảng thời gian vừa đủ song song với những sự kiện từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Và niềm tin đó, sự cố gắng đó luôn đánh dấu những quyết sách nhanh chóng, chính xác, hợp lý về thời gian, về cơ hội. Để ngày hôm nay, trong không khí trang nghiêm tại Mật gia Hà Nội, chúng con được nghe lại những thời khắc huy hoàng, những nút thắt được tháo cởi kịp lúc nhờ sự để tâm của vị Thầy. Và học bổng toàn phần mà đạo huynh Mật Từ nhận được như một dấu ấn, một sự xác lập rằng, khi học trò có đủ niềm tin, tinh tấn thực hành và đặc biệt đón nhận được sự để tâm và hướng tâm của vị Thầy cũng như toàn tâm ý nguyện tin vào sự chỉ dạy của vị Thầy thì kết quả đó chính là một minh chứng rõ nét nhất. Chúng con càng hoan hỷ hơn khi ngày ấy sắp tới, và cầu nguyện cho mọi công tác chuẩn bị cuối cùng của đạo huynh Mật Từ sã thành công viên mãn từ phần đầu, phần giữa và phần cuối.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô mạnh khỏe, trường thọ, trụ thế dài lâu vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện Thầy, Đạo sư, Bổn tôn Dakini thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy để mỗi học trò chúng con luôn trưởng dưỡng được niềm tin, sùng kính vị Thầy và đặc biệt là tuân theo lời Thầy dạy để hiện kiếp chúng con đạt được ba tiêu chí hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự và thành đạt xã hội trên lộ trình bất biến an lạc đời này, cực lạc đời sau.

  Cầu nguyện bộ môn Yoga Thanh Trí của vị Thầy, của Mật gia Song Nguyễn được phổ cập khắp muôn phương đem lại lợi lạc cho khắp chúng loài.

  Cầu nguyện đạo huynh Mật Từ viên thành mọi ước nguyện chính đáng.

  Om Mani Padme Hum!

 5. Mô Phật!

  Pháp đệ hoan hỷ tán thán những chia sẻ của đạo huynh Mật Từ. Đệ hoan hỷ với những thành tựu của huynh khi nhận được học bổng du học từ viện nghiên cứu Thuỵ Điển. Lắng nghe toàn bộ diễn biến chặng đường đăng ký học bổng thật hết sức ly kỳ, vi diệu, những khoảnh khắc phút 89 huynh luôn nhận được sự gia hộ, chỉ dạy sát sao từng centimet của vị Thầy, Bổn tôn. Huynh nằm trong số 60 người được chọn trên 5000 hồ sơ cho thấy kỳ tích hiếm có, ơn phước huynh nhận được không thể nghĩ bàn. Dấu ấn thành tựu mà huynh nhận được là một minh chứng sống động cho sự lợi lạc của bộ môn Yoga Thanh Trí. Qua chia sẻ của huynh đệ càng hoan hỷ tán thán trí tuệ của Thầy Cô đã dùng những phương tiện thiện xảo để giúp cho học trò quay trở về đúng quỹ đạo chánh pháp. Đệ cảm ơn huynh đã chia sẻ những bài học quý báu.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an tịnh, trụ thế lâu dài vì sự lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện Thầy, Đạo Sư, Bổn Tôn, Dakini gia hộ cho huynh thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy để giúp cho huynh việc du học tại Thuỵ Điển được hanh thông, thuận lợi không bị gây chướng ngại bởi loài người và không phải loài người.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

 6. Kính bạch Thầy

  Con hoan hủy được nghe chia sẻ của đạo huynh Mật Từ được học bổng  du học của viện nghiên cứu thụy điển

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc tất cả chúng sanh

  Cầu nguyện cho đạo huynh Mật Từ  viên thành mọi ước nguyện chính đáng

  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh

  Om mani padme hum

 7. Kính bạch Thầy,

  Con hoan hỷ khi nghe bài này.

  Con hoan hỷ với bài chia sẽ của đạo huynh Mật Từ. Qua bài chia sẽ từ lúc chuẩn bị, hành trình và cuối cùng là đạt được học bổng  toàn phần của Viện nghiên cứu tại Thụy Điển. Con thấy được song song với sự nổ lực cố gắng của bản thân đạo huynh còn là sự để tâm sát sao từng milimet của vị Thầy, sự gia hộ của Bổn Tôn. Nhờ vào sự chú tâm, tỉnh thức kịp thời đạo huynh đã nhanh chóng lấy bằng Ielts kịp lúc và cũng nhờ vào sự “tuân lời vị Thầy chẳng nghĩ đúng sai”, nên thay vì mất nhiều năm thì chỉ trong thời gian ngắn đạo huynh đã hoàn thành ước nguyện. Qua đó, con cảm niệm được rằng nếu ở  thế gian “Người thầy trung bình chỉ biết nói, Người thầy giỏi biết giải thích, Người thầy xuất chúng biết minh họa, Người thầy vĩ đại biết cách truyền cảm hứng”(William A.Warrd), thì chúng con có được ơn phước biết bao nhiêu khi được theo học  vị Thầy “biết cách truyền cảm hứng” cả ở thế gian và trong phương diện đạo pháp. Và thành tựu trong việc nhận học bổng lần này của đạo huynh Mật Từ là một dẫn chứng thực tế cho điều này khi được vị Thầy mở hướng đi, hướng dẫn , theo sát hỗ trợ, động viên đạo huynh  trong tiến trình. Như lời của Đức Dilgo Khyentse đã dạy “Khi mưa đổ xuống mái nhà, ống máng xối thu thập tất cả nước. Tương tự như vậy, nếu chúng ta cầu nguyện với vị Thầy của riêng ta, không phân cách với đấng giải thoát thì chúng ta sẽ thu thập được tất cả sự ban phước”. Chúng con nếu muốn  “thu nhận tất cả nước” thì phải cần có một “máng xối” là vị Thầy. Để kết nối được với “máng xối” thì chúng con cần phải có niềm tin, tinh tấn trong thực hành,  tuân lời vị Thầy, nhận sự để tâm của vị Thầy cũng như biết rằng “thời điểm mới là quan trọng”.

  Con hoan hỷ cảm ơn đạo huynh đã chia sẽ đã giúp chúng con thêm vững tin vào vị Thầy, vào Tam Bảo. Và đây là sự hiện bày sau thời gian theo học Yoga Thanh Trí, sùng kính Đạo sư với tâm chân thành và kết quả sẽ đạt ba tiêu chí Hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội.

  Con thành tâm nguyện cầu Thầy Cô mạnh khỏe và an tịnh.

  Nguyện cầu đạo huynh Mật Từ hanh thông thế sự, ước nguyện chánh đáng sớm viên thành.

  Nguyện cầu cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 8. Mô Phật!

  Mật Huấn rất hoan hỷ nghe bài chia sẻ rất vi diệu của huynh Mật Từ, từ việc để tâm của vị Thầy, tuân lời dạy của Thầy nỗ lực học tiếng Anh để thi IELTS đạt điểm cao, quá trình tìm kiếm học bổng và những thuận lợi trong thủ tục, giấy tờ, hồ sơ để nhận được học bổng toàn phần của viện nghiên cứu Thụy Điển. Tất cả đều diễn ra một cách sát sao nhờ ơn phước gia hộ của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy.

  Mật Huấn hoan hỷ với thành tựu của huynh Mật Từ.

  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sinh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sinh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

 9.  

  Mô Phật!

  Mật Ba thật hoan hỷ với bài chia sẻ của đạo huynh Mật Từ: “Tôi Làm Gì Để Nhận Học Bổng Toàn Phần Từ Viện Nghiên Cứu Thụy Điển”.

  Mật Ba thật ngưỡng mộ với sự hanh thông cũng như sự lên dự hoạch và phấn đấu của Mật Từ. Đặc biệt là sự để tâm của Thầy trên cuộc hành trình của dự hoạch và thực hiện và thành công trên cuộc hành trình nhận học bổng du học tại Viện Nghiên Cứu Thụy Điển.

  Khi nghe bài chia sẻ Mật Ba thật hồi hộp như theo dõi một bộ phim bí ẩn thần kì. Mọi sự diễn biến thật vi diệu  sát sao từng centimet của Bổn Tôn gia hộ thông qua kênh vận chuyển vị Thầy. Qua bài chia sẻ thật sống động người thật việc thật cho việc thực hành pháp mọi sự hanh thông và thực hành pháp không ngoài sự tuân lời vị Thầy. Từ việc chuẩn bị, chuẩn bị và chuẩn bị cũng như tuân lời Thầy từ việc lên dự hoạch cũng như  thực hiện các dự hoạch đúng theo thời điểm. Mật Ba thật hoan hỷ với thành công to lớn này cho minh chứng của việc thực hành Yoga thanh trí sẽ được hanh thông thế sự, thành đạt xã hội.

  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô.

  Cầu nguyện cho đạo huynh Mật Từ sẽ sớm hoàn thành ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om ah hum!

 10. Mô Phật,

  Pháp đệ hoan hỷ khi nghe bài chia sẻ của đạo huynh Mật Từ. Sự kiện nhận được học bổng danh giá từ Viện nghiên cứu Thụy Điển của đạo huynh, giúp đệ càng cảm nhận rõ hơn sự vi diệu của Phật pháp, của giáo pháp Yoga Thanh Trí mà vị Thầy đã phát lồ sau hơn 20 năm khảo cứu, khảo sát, thực hành, ứng dụng đã có kết quả. Cũng nhờ sự hướng dẫn, để tâm sát sao của vị Thầy trong suốt quá trình chuẩn bị xin học bổng và sự “tuân thủ lời dạy không chút lỗi gì” của đạo huynh mà giờ đây ước nguyện chính đáng của huynh đã được thành tựu nhờ sự gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy.

  Cám đạo huynh vì bài chia sẻ. Cầu nguyện Thầy, Bổn Tôn gia hộ cho huynh lên đường sanh Thụy Điển du học bình an, không bị gây chướng ngại bởi loài người và không phải loài người.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ ngõ hầu thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum.

 11. Mật Dũng Tâm says:

  Thưa Thầy

  Con Mật Dũng Tâm đã nghe bài chia sẻ này rồi ạ.

  Con hoan hỷ với những chia sẻ của huynh Mật Từ khi được học bổng du học toàn phần của viện nghiên cứu Thuỵ Điển ạ.

  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Pamde Hum

 12. Mô Phật!

  Đệ vô cùng hoan hỷ khi được nghe bài chia sẻ của đạo huynh Mật Từ.

  Chỉ vỏn vẹn trong khoảng thời gian 1 năm, nhờ sự để tâm và chỉ dạy của Thầy mà giờ đây, huynh đã hiện thực hóa được ước mơ bấy lâu của mình. Đệ hoan hỷ chia sẻ niềm vui này với huynh. Kết quả này quả thực mang một ý nghĩa vô cùng to lớn, khi chứa đựng những bài học kinh nghiệm quý báu trong việc thực hành pháp của mỗi đệ tử, học trò Mật gia Song Nguyễn chúng ta. Mà trong đó, bài học “tuân lời vị Thầy trong mọi lúc” là bài học sâu sắc nhất đệ cảm nhận được.

  Có lẽ những huynh đệ nào nghe bài chia sẻ của huynh mà chưa được biết qua, sẽ không biết sự thật ẩn sau việc đệ mang trọng tội làm “tình báo” cho huynh và cho rằng, giờ đây đệ đã có thể “lấy công chuộc tội” được rồi. Nhưng không phải vậy, có một điều đệ muốn thú thật, tất cả đó đều là từ kịch bản do Thầy “đạo diễn” và đệ may mắn được “diễn” mà thôi.

  Còn nhớ lần đó, sau khi nhận cuộc điện thoại thông báo ý định hoãn thi lấy bằng tiếng Anh của huynh, Thầy đã chia sẻ với Cô và cũng đúng lúc đệ đang có cơ hội ở tại tịnh trú Trung tâm. Thầy phân tích rằng, tính thời điểm và việc tuân lời vị Thầy là quan trọng,vậy nhưng huynh đang bị rơi vào thói quen cầu toàn mà có thể sẽ để vuột mất cơ hội. Thực sự, lúc nghe vậy, đệ cũng cảm thấy hết sức quan ngại. Vậy nhưng, khi thấy Thầy còn tỏ ra “bất lực” mà muốn để mặc huynh tự mình quyết định, thì bản thân đệ làm sao có thể giúp được gì. Nói đến đây, đệ cũng nhận ra rằng, với nghiệp chướng và vô minh sâu dày, đôi khi những học trò chúng ta vẫn còn đó những hành động theo thói quen, mà không nhận ra những gì mình “hành” đang đi trật với những gì đã được “tri”, dễ dẫn đến những thất bại trầm trọng. Vậy nhưng, may mắn thay, Thầy đã nhìn thấy được những điều đó mà từ bi dùng vô số phương tiện thiện xảo để kịp thời cứu giúp chúng ta.

  Trong trường hợp của huynh, Thầy đã tạo ra một kịch bản hoàn hảo và chặt chẽ, từ nội dung chính cho đến tất cả tình huống có thể phát sinh, bằng việc hóa thân đồng dạng để đoán biết huynh sẽ đặt ra những câu hỏi nào mà hướng dẫn trước cho đệ, giúp cho câu chuyện trở nên chân thực và có được kết quả. Chẳng vậy mà, đệ nhớ sau khi “diễn” xong, đệ bải hoải nhưng cũng thở phào nhẹ nhõm vì tất cả câu hỏi bất ngờ từ huynh, đệ đều “vượt qua” vì không có câu nào nằm ngoài dự đoán của Thầy!

  Quả thật, nếu không có những phương tiện thiện xảo, sự dõi theo và gia hộ sát sao của Thầy, Bổn Tôn, không có sự hồi quang tự kỷ và nỗ lực của huynh sau khi rút bài học kinh nghiệm xém chút vấp ngã ở bước đầu, để có những bước đi sau trở nên vững chắc hơn, có lẽ thời điểm này, sẽ chẳng có bài chia sẻ nào từ huynh như thế này.

  Đệ cảm ơn đạo huynh Mật Từ vì thông qua việc thuật lại quá trình chinh phục học bổng, đã mang những bài học quý báu giúp cho chúng đệ nhận thức tấm quan trọng của việc “tuân lời vị Thầy” và “tính thời điểm”, cùng với đó, được tăng trưởng niềm tin vào “tự lực hành pháp, tha lực hộ trì”.

  Đệ cầu nguyện Bổn Tôn gia hộ thông qua kênh vận chuyển vị Thầy cho đạo huynh Mật Từ gặp được nhiều hanh thông thuận lợi, không bị gây chướng ngại bởi người và không phải loài người trước, trong và sau khi nhập học tại đất nước Thụy Điển!

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh!

  Om mani padme hum!

   

   

   

 13. Mật Tấn Khải says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi nghe những chia sẻ cảm niệm mọi sự diễn biến thật vi diệu về diễn trình của dự hoạnh, hành trình và đạt được học bổng toàn phần của Viện nghiên cứu Thủy Điển của đạo huynh Mật Từ.
  Những chia sẻ của đạo huynh Mật Từ cho con cảm nhận rõ thêm về sự vi diệu của Phật pháp. Dưới sự hướng dẫn để tâm sát sao từng centimet của vị Thầy và sự gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy. Những khó khăn đều được hóa giải và thuận lợi từ bất ngờ này, tới bất ngờ khác là chứng minh sống động với những lợi ích thiết thực của bộ môn Yoga thanh trí nhờ sự hướng dẫn chỉ dạy và có được hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội nhờ sự lỗ lực “ tự lực hành pháp tha lực hộ trì” với niềm tin kiên cố, và lòng sùng mộ vị Thầy, nghe lời vị Thầy dạy và làm theo ( lời dạy của Thánh giả Mã Minh trong 50 kệ tụng sùng kính Đạo sư) “ hãy tuân thủ lời dạy không chút lỗi gì, bạn hãy làm theo đừng mỏng nghĩ suy, được như vậy bạn tự nhiên thành tựu, an lạc đời này và cả những kiếp sau”.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc tất cả chúng sanh.
  Pháp đệ cám ơn đạo huynh Mật Từ về bài chia sẻ hay và lợi lạc. Cầu nguyện cho đạo huynh Mật Từ hanh thông thế sự, viên thành mọi ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om mani padme hum.!

 14. Kính bạch Thầy!

  Con cảm tạ ơn Thầy đã cho phép chúng con được nghe đạo huynh Mật Từ chia sẻ ở Mật gia Hà Nội về sự thành công trong việc xin học bổng Thụy Điển dưới sự để tâm của vị Thầy, và nhận được gia hộ, ơn phước của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy sát sao trên từng cen-ti-mét, từ đó giúp chúng con thấy rõ được sự vi diệu của giáo pháp yoga Thanh Trí trong quỹ đạo chánh pháp, giúp người học có được hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội trên lộ trình bất biến an lạc đời này cực lạc đời sau.

  Mô Phật!

  Mật Diệu Hằng hoan hỷ được nghe bài chia sẻ của đạo huynh Mật Từ. Mật Diệu Hằng hoan hỷ với thành công của đạo huynh Mật Từ trong việc dành được học bổng danh giá từ Viện nghiên cứu Thụy Điển. Mật Diệu Hằng hoan hỷ tán thán thiện hạnh và lòng sùng kính vị Thầy cũng như nỗ lực của bản thân đạo huynh trong việc “tuân lời vị Thầy không chút lỗi gì” nên đã nhận được ơn phước của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy để đạt được thành công quá sức tưởng tượng này.

  Nghe bài chia sẻ của đạo huynh Mật Từ, Mật Diệu Hằng thấy rõ sự để tâm sát sao của các ngài trong từng việc của hành giả khi hành giả tinh tấn hành pháp, đặc biệt là khi kết nối với vị Thầy thông qua lòng sùng mộ thuần thành với tri kiến thanh tịnh thì những ước nguyện chính đáng sẽ được viên thành theo đúng quỹ đạo chánh pháp. Hơn nữa, Mật Diệu Hằng còn cảm nhận rõ ơn phước cũng như may mắn khi được hạnh ngộ vị Thầy dũng mãnh bồ đề tâm, luôn vì vận mệnh tâm linh của học trò, đệ tử và hữu tình mà lên dự hoạch cho đệ tử, học trò, giúp cho đệ tử, học trò viên thành mọi ước nguyện chính đáng vì sự lợi lạc của mình và tha nhân.

  Trong hành trình xin học bổng của đạo huynh Mật Từ, ngoài sự nỗ lực hết sức mình của đạo huynh thì yếu tố quan trọng rõ ràng là ơn phước từ Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy đến với người đệ tử sùng kính vị Thầy thuần thành. Nhưng điều quan trọng hơn nữa chính là sự để tâm, “tính toán chi li” với nhiều phương tiện thiện xảo của vị Thầy hướng dẫn đạo huynh trong từng mọi tình huống để đạo huynh có được kết quả thành công vang dội như vậy. Mật Diệu Hằng tự suy ngẫm và thấy rằng chắc chắn sẽ khó có được người thầy với bồ đề tâm rộng lớn như vị Thầy, khó có được người thầy nào luôn sát cách bên học trò, đệ tử trên mọi mặt trận, mọi chiến tuyến trên hành trình giác ngộ như vị Thầy.

  Ở những nơi khác,  nếu người học may mắn thì các thầy dạy pháp sau khi nhận phẩm vật, tịnh tài cúng dường. Còn các thầy không hề quan tâm, để ý sát sao xem đệ tử, học trò việc thực hành pháp như thế nào, học trò và đệ tử có ưu điểm, khuyết điểm gì và học trò và đệ tử nên thực hành những tu pháp nào để bổ khuyết cũng nhưng phát triển thế mạnh của bản thân trở thành mũi nhọn tâm linh để đâm thủng màn đêm vô minh tăm tối mà có được thành công thế gian và thành tựu xuất thế gian nhằm vượt ra khỏi vòng kiềm tỏa của luân hồi sinh tử.

  Được hạnh ngộ vị Thầy từ bi, trí tuệ và với bồ đề tâm rộng lớn trong đời này là hạnh phúc, sự may mắn. Với những thành tựu đạo huynh đạt được cũng như với những thành tựu vượt bậc của Mật gia Song Nguyễn trong thời gian qua đã là những minh chứng sống động nhất. Những ai chưa đạt được thành công thế gian và tiến bộ trên lộ trình giải thoát thì tự quán xét bản thân và điều chỉnh để theo đúng quỹ đạo chánh pháp.

  Nghe bài chia sẻ của đạo huynh Mật Từ, Mật Diệu Hằng rút ra cho bản thân mình bài học sâu sắc là trân quý cơ hội được là đệ tử của Thầy, từ đó tinh tấn hành pháp, tuân lời vị Thầy với lòng sùng kính và tri kiến thanh tịnh để đời này an lạc, đời sau cực lạc.

  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện Thầy, Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy gia hộ cho đạo huynh Mật Từ có chuyến đi sang Thụy Điển du học hanh thông, thuận lợi không bị gây chướng ngại bởi loài người và không phải loài người.

  Cầu nguyện đạo huynh Mật Từ thành tựu mọi ước nguyện chính đáng, đời đạo viên song.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

   

   

 15. Mật Mỹ Lạc says:

  Kính bạch Thầy,

  Con hoan hỉ với giấc mơ Thụy Điển của đạo huynh Mật Từ và sự thật đằng sau nút nhất ga quyết định tăng tốc trên hành trình thực hiện giấc mơ là cả một tâm huyết, sự để tâm của vị Thầy. Quả thật vi diệu. 1 năm 1 giấc mơ trời Tây nhen nhói và thành hiện thực, và ước nguyện hóa độ chúng sinh đang được lan rộng ra từng ngày nhờ các huynh như thế. Con thật hoan hỉ vô cùng. Có được những thành quả như ngày hôm nay là sự nỗ thực thực hành pháp tính tấn và lòng sùng mộ Thầy Cô, tuân lời vị Thầy bất khả tư nghì của huynh Mật Từ. Một Mật Từ thông minh, nhanh nhẹn và linh hoạt, ơn phước của vị Thầy là không thể nghĩ bàn và huynh với tấm lòng sùng mộ đã kết nối được với ơn phước ấy. Đệ vô cùng khâm phục. Huynh là tấm gương để chúng đệ noi theo.

  Kính bạch Thầy,

  Chúng con vì vô minh thiếu niềm tin và sự quyết tâm đã vô tình vuột mất đi cơ hội của mình, nếu không được sự chỉ dạy của vị Thầy, những phương tiện thiện xảo tài tình giúp sốc lại tinh thần chúng con trên hành trình lìa mê về giác. Con cầu nguyện chúng con tinh tấn thực hành, tuân lời vị Thầy không móng nghĩ suy để được nương tựa nơi vị Thiện tri thức từ nay đến khi giác ngộ tối thượng.

  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe và sự trường thọ vì lợi lạc của chúng sinh.

  Om mani padme hum.

 16. Kính bạch Thầy!

  Con vô cùng hoan hỷ khi nghe bài chia sẻ của đạo huynh Mật Từ. Qua đó chúng con cảm niệm vào sự vi diệu của giáo pháp Phật đà. Càng cảm niệm ơn phước mối “duyên lành” với vị Thầy tâm linh từ bi trí tuệ. Vị Thầy bằng những trải nghiệm của bản thân qua hơn hai thập kỷ, để chắt lọc ra tinh túy của giáo pháp phù hợp tính Quốc độ, tính thời đại, Dân tộc, phù hợp với mọi lứa tuổi và thành phần xã hội, có thể ứng dụng, thực hành trong mọi không gian và thời gian. Qua chia sẻ của huynh Mật Từ chúng con cũng hiểu rằng, để có được những thành tựu của ngày hôm nay, huynh Mật Từ cũng như rất nhiều huynh đệ khác đã đạt được, cũng nhờ vào sự để tâm sát sao từ vị Thầy, cùng niềm tin kiên cố, với tâm sùng kính vị Thầy chân thành, thuần khiết, vâng lời Thầy dạy bảo không chút nghĩ suy. Mặc dù lúc này hay lúc khác vẫn có những lúc thiếu tỉnh thức, tuy nhiên huynh ấy cũng đã kịp thời xoay chuyển.

  Cảm ơn huynh Mật Từ với bài chia sẻ ý nghĩa, nhiều lợi lạc. Cầu nguyện cho huynh trong quá trình làm thủ tục, cũng như thời gian du học sau này không bị gây chướng ngại bởi người và không phải loài người.

  Con cầu nguyện Thầy Cô trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu cho tất cả chúng sanh thấm đẫm Hồng ân từ Tam Bảo.

  Om Mani Padme Hum!

   

 17. Mô Phật,

  Pháp đệ thật là hoan hỷ khi được nghe những chia sẻ của đạo huynh Mật Từ. Câu chuyện về quá trình chinh phục học bổng danh giá của Viện nghiên cứu Thụy Điển thật là ly kỳ, và nhiều ý nghĩa. Cảm ơn đạo huynh đã chia sẻ, để chúng đệ cùng hoan hỷ với niềm vui được thành tựu ước nguyện chính đáng của huynh, và nhất là được có những bài học kinh nghiệm thật quý giá trên hành trình thực hành pháp, trong đó bên cạnh nguyên lý không sai chạy “tự lực hành pháp, tha lực hộ trì” thì bài học về “tuân lời vị Thầy không chút nghĩ suy”, và tính quan trọng của “thời điểm” thật sự gây ấn tượng sâu sắc cho bản thân đệ.

  Nghe huynh Mật Từ chia sẻ, tới đoạn Thầy “chấp nhận” khi huynh trình bạch ý định dời ngày thi tiếng Anh, đệ thấp thỏm, rồi sau đó thật là mừng vì may quá, nhờ huynh Mật Hòa “nghe lỏm” được cuộc trò chuyện của Thầy và Cô, và “liều mình” chia sẻ lại mà huynh Mật Từ kịp thời được “cứu nguy”. Lúc nghe xong bài, đọc comment của huynh Mật Thủy có đề cập đến lúc “Thầy dùng phương tiện, thông qua Mật Hòa để khiến Mật Từ đăng ký thi tiếng Anh kịp thời đúng theo dự hoạch đã trình bạch”, quả thật đệ có chút lấn cấn chưa hiểu. Sau khi đọc comment của huynh Mật Hòa thì đệ mới vỡ lẽ, à thì ra. Đệ thật sự ngưỡng phục, tâm phục khẩu phục, Thầy mình thật từ bi, và có vô số phương tiện thiện xảo để giáo hóa, ra tay cứu giúp kịp thời để tránh cho học trò, đệ tử khỏi phạm phải những thất bại nặng nề. Đệ dường như cũng mường tượng ra được cảnh huynh Mật Hòa thở phào lau mồ hôi trán khi đã “vượt qua” hết những câu hỏi từ huynh Mật Từ với đáp án đã được Thầy chuẩn bị sẵn. Đệ hoan hỷ với thiện hạnh diễn “tròn vai” mà Thầy giao của huynh Mật Hòa (^^).

  Lấy được học bổng du học ở nước ngoài là ước mơ của rất nhiều người, vì không hề dễ dàng. Đạt được một học bổng toàn phần ở một trường đại học danh giá, trong khoảng thời gian ngắn, ngắn hơn nhiều so với thời gian cần cho việc chuẩn bị, thì đối với không ít người, đây lại càng là một giấc mơ quá đỗi “xa vời”. Vậy mà, nhờ Thầy, Bổn Tôn gia hộ, nhờ sự theo dõi, đồng hành, sách tấn và chỉ dẫn sát sao đến từng milimet của Thầy, huynh Mật Từ nay đã đạt được điều chừng như không tưởng ấy, nên cũng không khó hiểu khi lúc biết kết quả, huynh đã nhất thời chưa tin được, và dùng đủ cách để xác định rằng mình đang không phải mơ. Thật quá hoan hỷ, thành tựu này của huynh càng giúp huynh đệ chúng ta thêm tin tưởng vào con đường đang đi, càng thêm cảm niệm rõ ràng sự may mắn khi được theo học vị Thầy chân chính, như có được viên ngọc như ý giúp viên thành những ước nguyện chính đáng dù là thầm kín, từ ơn phước gia hộ của Bổn Tôn thông qua vị Thầy, như xác quyết của Đức Dilgo Khyentse mà huynh Mật Từ đã trích dẫn “Khi mưa đổ xuống mái nhà, ống máng xối thu thập tất cả nước. Tương tự như vậy, nếu chúng ta cầu nguyện với vị Thầy của riêng ta, không phân cách với đấng giải thoát thì chúng ta sẽ thu thập được tất cả sự ban phước”. Đệ cầu nguyện cho tất cả huynh đệ chúng ta đều trưởng dưỡng được lòng sùng mộ Đạo sư chân thành, luôn tỉnh thức, chánh niệm, nghe và tuân theo lời dạy của vị Thầy trong mọi lúc.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện ngày càng nhiều chúng sanh được có duyên lành tiếp cận với bộ môn Yoga Thanh trí đầy lợi lạc.

  Pháp đệ hoan hỷ với thành tựu của đạo huynh Mật Từ. Cầu nguyện Thầy, Bổn Tôn gia hộ cho đạo huynh được nhiều hanh thông, thuận lợi, không bị sự ngăn trở, phá hoại của loài người và không phải loài người trong chuyến đi sắp tới đến đất nước Thụy Điển.

  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 18. Mật Diệu Linh says:

  Kính bạch Thầy.
  Con hoan hỷ được nghe chia sẻ của đạo huynh Mật Từ về quá trình đưa đến sự kiện đạo huynh được nhận học bổng toàn phần danh giá từ Viện nghiên cứu Thuỵ Điển. Qua bài chia sẻ của đạo huynh từ lúc dự hoạch , chuẩn bị đi đến kết quả thật hồi hộp, song hành với nỗ lực cố gắng của bản thân đạo huynh là sự để tâm, ơn phước gia trì của Thầy, Bổn Tôn sát sao từng centimet ,những khoảng khắc gấp rút, hồi hộp trong các trường hợp ở phút thứ 89 huynh luôn nhận được sự gia hộ đi đến hanh thông, nhờ vào niềm tin kiên cố nơi Thầy, nơi Tam Bảo , tấm lòng sùng mộ vị Thầy chân thành, và tuân lời làm theo lời Thầy chỉ dạy để có kết quả tốt trong đúng thời điểm. Những thành tựu và trải nghiệm của đạo huynh là minh chứng sống động giúp chúng con càng cảm nhận rõ hơn sự vi diệu của Phật pháp của giáo pháp yoga Thanh Trí nơi vị Thầy chỉ dạy.
  Kính bạch Thầy.
  Con xin tán thán công hạnh, trí tuệ và bồ đề tâm của vị Thầy và cảm tạ ơn Thầy đã từ bi để tâm giáo hoá cho chúng con đi đúng quỹ đạo Chánh Pháp và ban cho chúng con những phương tiện thiện xảo, phương pháp phù hợp, để chúng con có được những hanh thông ,thuận lợi cả việc đời lẫn việc đạo, đạt được hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự và thành đạt xã hội.
  Con cầu nguyện Thầy, Đạo sư, Bổn Tôn Dakyni thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy gia hộ cho đạo huynh Mật Từ trong chuyến du học xắp tới tại Thuỵ Điển được hanh thông, thuận lợi, thành công viên mãn không bị gây chướng ngại bởi loài người và không phải loài người.
  Con cầu nguyện Thầy, Cô trường thọ thân tâm an tịnh.
  Cầu nguyện đạo huynh Mật Từ thành tựu đạo Pháp viên thành mọi ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum!

 19. Mật Thái Xuyên says:

  Mô Phật

  Pháp đệ hoan hỷ khi được nghe những chia sẻ của huynh Mật Từ về quá trình đạt được học bổng toàn  phần của Thụy Điển bắt đầu từ bước chuẩn bị.  Qua đây đệ cảm nhận được tấm lòng của vị Thầy dành cho học trò .Đệ hoan hỷ và ngưỡng mộ với hanh thông của huynh. Nghe những chia sẻ của huynh , đệ thấy hồi hộp và cảm thấy giáo pháp Yoga Thanh Trí  vi diệu quá, nhưng để có được sự hanh thông này chính là do tấm lòng sùng kính, nghe lời vị Thầy và sự nỗ lực, tinh tấn thực hành của huynh , đặc biệt là có sự để tâm sát sao , hướng dẫn của vị Thầy trong suốt quá trình xin học bổng Thụy Điển. Cảm ơn huynh với những chia sẻ lợi lạc này. Cầu nguyện huynh có sức khỏe, thành tựu mọi ước nguyện chánh đáng.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc và hạnh phúc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum.

 20. Mô Phật!

  Mật Viễn hoan hỷ nghe đi nghe lại bài chia sẻ của đạo hữu Mật Từ.
  Mật Viễn xin hoan hỷ chúc mừng ơn phước mà đạo hữu Mật Từ nhận được là xuất học bổng danh giá toàn phần tại học viện nghiên cứu ở Thủy Ðiển (với tỷ lệ lựa chọn là 1 %) , thông qua kênh vận chuyển vị Thầy!
  Thật không thể nghĩ bàn mọi sự diễn biến từ đầu đến cuối thực hiện hoạch định của đạo hữu Mât Từ đều được sự để tâm, hướng dẫn, chỉ dạy, dõi theo, gia hộ sát sao đến từng mm của Thầy Bổn Tôn nhờ đó mọi sự khó khăn trở ngại đều vượt qua, kết quả được hanh thông thuận lợi, thành tựu viên mãn.

  Qua bài chia sẻ của đạo hữu Mật Từ, Mật Viễn càng thấm thía hơn lời huấn thị của vị Thầy:

  “ Lời Thầy huấn thị phải khắc ghi
  Thực hiện kịp thời chớ xét suy
  Hẹn khi thuận lợi chớ như vậy
  E rằng phạm giới lại càng nguy
  Ý Thầy đã tính trước chi li
  Tuân lời sẽ tích bao công đức
  Làm theo ý mình chẳng được chi”

  Cảm ơn đạo hữu Mật  Từ  đã  chia sẻ những  trải nghiệm tâm linh ngoạn mục, đầy ý nghĩa và  lợi lạc!

  Cầu nguyện cho những ước nguyện chính đáng của đạo hữu Mật Từ được thành tựu viên mãn.

  Cầu nguyện cho tất cả huynh đệ kim cang luôn tỉnh thức,chánh niệm chú tâm thực hiện đúng, kịp thời lời Thầy dạy tích tập vô lượng công đức và trí tuệ từ đó được an lạc đời này, cực lạc đời sau.

  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô và sự phát triển bền vững của Viện Nghiên cứu tâm lý học & Ứng dụng Yoga Thanh Trí được thành tựu viên mãn vì sự lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  OM MA NI PAD ME HUM

 21. Nguyễn Thanh Xuân says:

  Kính bạch Thầy!

  Con Mật Tấn Lực hoan hỷ được nghe chia sẻ của Mật Từ rồi thưa Thầy.

  Pháp đệ hoan hỷ, ngưỡng mộ đạo huynh Mật Từ về những nỗ lực phấn đấu để dành được học bổng toàn phần danh giá từ Viện nghiên cứu Thụy Điển. Đặc biệt, nhờ sự để tâm, hướng dẫn, chỉ dạy sát sao của vị Thầy trong suốt quá trình tìm kiếm học bổng và những thuận lợi trong việc chuẩn bị thủ tục, giấy tờ, hồ sơ liên quan đều đáp ứng ở những “phút thứ 89”!; Sự tuân thủ lời dạy của vị Thầy từ bi mà ước nguyện chính đáng của đạo huynh Mật Từ đã đạt được thành tựu viên mãn nhờ sự gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy.

  Pháp đệ cảm ơn đạo huynh Mật Từ về những chia sẻ ý nghĩa, lợi lạc và là bài học quý báu giúp các huynh đệ trong Mật Gia Song Nguyễn (nay là Viện ITA) nhận thức sâu sắc vềniềm tin vào “tự lục hành pháp, tha lực hộ trì”, về tầm quan trọng của việc “tuân theo lời dạy vị Thầy không chút lỗi gì, bạn hãy làm theo đừng mỏng nghĩ suy, được như vậy bạn tự nhiên thành tựu, an lạc đời này và cả kiếp sau” (trích 50 kệ tụng sùng kính Đạo sư – Thánh Giả Mã Minh).

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe, trường thọ của Thầy Cô, trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện đạo huynh Mật Từ, hanh thông thế sự, viên thành mọi ước nguyện chính đáng và đời đạo song hành.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Ma Ni Pad Me Hum!

 22. Mật Hoàng Nguyên says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ đã nghe xong bài chia sẻ của huynh Mật Từ!

  Con cảm ơn huynh Mật Từ đã chia sẻ những cảm niệm quý báu ý nghĩa và lợi lạc!

  Con một lần nữa hoan hỷ với thành tích suất học bổng  toàn phần của Thụy Điển mà huynh Mật Từ đã đạt được trong năm nay. Qua bài chia sẻ của huynh ấy quá trình kể từ lúc hoạch định cho đến những sự việc thay đổi quyết định bất ngờ  như  kì thi IELTS cũng đều nhờ vào sự gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy.

  Bài phân tích cho chúng con thêm một lần nữa rất rõ về lời dạy ” thực hành pháp mọi việc hanh thông, không thực hành pháp mọi vấn đề trở nên rắc rối. Như huynh Mật Hòa đã nói phía trên ” Tuân lời vị Thầy trong mọi lúc ” là bài học sâu sắc nhất mà bản thân con cần ghi nhớ. Con kính xin Thầy, Bổn Tôn Dakini thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy để mỗi chúng con luôn trưởng dưỡng niềm tin, sự sùng kính vị Thầy và đặc biệt là tuân lời dạy của Thầy để mỗi chúng con được hạnh phúc tại tâm, hanh thông thế sự và thành đạt xã hội.

  Con xin cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô!

  Con xin cầu nguyện cho huynh Mật Từ hoàn thành những ước nguyện chính đáng viên mãn!

  con xin cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu, hạnh phúc của Phật tánh!

  Om Mani Padme Hum!

   

 23. Mật Bích Thuỷ says:

  Kính bạch Thầy !

  Con hoan hỷ được nghe những lời chia sẻ của đạo huynh Mật Từ .Từ những chia sẻ của đạo huynh về toàn bộ quá trình từ lúc khởi phát ý niệm , lập dự hoạch và thực hiện đến lúc hoàn tất thủ tục học bổng toàn phần từ viện nghiên cứu của Thụy Điển .

  Nhìn lại quá trình vừa qua của đạo huynh con không khỏi súc động với sự sát sao chỉ dạy từng centimet của Thầy . Với phương pháp sư phạm tuyệt vời và những phương tiện thiện xảo Thầy đã hoạch định cho đệ tử một con đường ” như mở ” và rồi chính Thầy lại xuyên suốt với vai trò là người hướng dẫn , người chỉ đường  ,mở ra hướng đi mới cho Mật Từ,rồi những động viên ,theo sát toàn bộ quá trình thực hiện một cách tận tình của Thầy .Vô hình là sự gia hộ không nhìn thấy nhưng luôn hiện hữu qua xác quyết của Đại Sĩ Liên Hoa Sanh ” Nếu con muốn thấm đẫm trong cơn mưa đều đặn của phước lành ,hãy cầu nguyện với lòng sùng mộ ” những khó khăn đều được hoá giải và thuận lợi từ bất ngờ này ,tới bất ngờ khác .

  Những thành tựu và trải nghiệm của đạo huynh Mật Từ là mình chứng sống động với những lợi ích thiết thực của bộ môn Yoga thanh trí nhờ sự hướng dẫn chỉ dạy của vị Thầy mà có được hạnh phúc tự tâm ,hanh thông thế sự , thành đạt Xã Hội  .

  Đệ cảm ơn đạo huynh Mật Từ vì thông qua việc thuật lại quá trình chinh phục học bổng đã mang lại những bài học quý báu giúp cho chúng đệ nhận thức được tầm quan trọng của vị Thầy ” Tính thời điểm ” cùng với đó , được tăng trưởng niềm tin vào ” Tự lực hành pháp ,tha lực hộ trì ”

  Đệ cầu nguyện Bổn Tôn gia hộ thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy cho đạo huynh Mật Từ được hanh thông thuận lợi , không bị gây chướng ngại bởi người và không phải loài người .Trước , trong và sau nhập học tại đất nước Thụy Điển .

  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh .

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh được thấm đẫm hồng ân Tam Bảo .

  Om Mani padme hum !

 24. Lan Trần says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã nghe chia sẻ của huynh Mật Từ và vô cùng hoan hỷ với thành quả là xuất học bổng toàn phần tại viện nghiên cứu Thụy Điển của huynh ấy.

  Qua hành trình của huynh Mật Từ từ khi khởi phát ý niệm,  lập dự hoạch và thực hiện, rồi đến lúc nhận được thành quả vượt trội,  con càng thấm thía sâu sắc hai bài học:

  1/ Tự lực hành pháp,  gia lực hộ trì; và

  2/ Tuân thủ lời Thầy dạy

  Khi học trò hội tụ đầy đủ hai điều trên thì chắc chắn họ sẽ thành tựu sớm,  “ngoài sức tưởng tượng ” và khả năng suy lường của thế gian.

  Mật Tuệ Tri chúc mừng đạo huynh và cầu nguyện cho huynh hoàn thành xuất sắc khóa học,  gieo mầm giải thoát trên đất nước Thụy Sỹ xa xôi.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 25. Mật Hồng Thức says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con hoan hỷ khi nghe bài chia sẻ của huynh Mật Từ, thật là vi diệu và đầy ơn phước từ Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy, với thành tựu huynh Mật Từ đạt được thật đầy ơn phước.

  Con cầu nguyện sức khỏe và trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 26. Mô Phật.

  Đệ hoan hỷ nghe bài chia sẽ của đạo huynh Mật Từ. Nhờ sự gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy, đạo huynh đã thành tựu ước nguyện chánh đáng, được cấp học bổng toàn phần từ viện nghiên cứu Thụy Điển.

  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

   

 27. Mật Định Châu says:

  Mô Phật!

  Pháp đệ hoan hỷ khi nghe bài chia sẻ của đạo huynh Mật Từ. Đệ hoan hỷ với thành công của huynh là nhận được học bổng toàn phần danh giá từ Viện nghiên cứu Thụy Điển. Nghe huynh chia sẻ từ lúc chuẩn bị cho đến khi có kết quả thật là vi diệu. Nhờ có sự để tâm chỉ dạy của vị Thầy, tuân lời Thầy dạy và nỗ lực cố gắng của bản thân huynh đã đạt được ước mơ của mình. Cảm ơn đạo huynh Mật Từ với bài chia sẻ ý nghĩa, lợi lạc.

  Con cầu nguyện Thầy, Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện đạo huynh Mật Từ mạnh khỏe, hanh thông thế sự, thành tựu những ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh được thẫm đẫm hồng ân Tam Bảo.

  Om Mani Padme Hum

   

 28. Thưa Thầy!

  Con đã nghe xong bài chia sẻ của đạo huynh Mật Từ rồi ah. Mật thúy rất hoan hỉ với bài viết chia sẻ của huynh và cũng hoan hỉ với sự thanh thông về học bổng của huynh qua bài này Mật thúy hiểu thiêm một chúc nữa về tự thực hành pháp tha lực hộ trì mà vị Thầy hây dạy trong bài giảng của Thầy con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của thầy cô vì lợi lạc của chúng sanh Om ah hum

 29. Mô Phật

  Mật Huệ Pháp hoan hỷ với bài chia sẻ của đạo huynh Mật Từ về quá trình ứng tuyển học bổng du học toàn phần của Viện Nghiên cứu Thụy Điển. Từ quá trình lên bản dự hoạch trình lên Thầy, Bổn tôn cho đến sự hiện thực hóa bản dự hoạch đó, vai trò của vị Thầy luôn hiện hữu một cách xuyên suốt. Huệ Pháp cảm nhận Thầy luôn là người đồng hành cùng huynh trên chặng đường thi cử này, từ việc lập bản dự hoạch trình lên Bổn tôn, cho đến kỳ thi IELTS, rồi những bức thư giới thiệu đầy thuyết phục, sự hỗ trợ kịp thời trong việc trả lời các câu hỏi trong hồ sơ, cho đến chuyến ra Hà Nội vừa qua, có thể nói đó là sự để tâm sát sao từng xentimets của vị Thầy dành cho học trò theo đúng tinh thần của Bồ đề tâm giới nguyện số 42. “Tự lực hành pháp, tha lực hộ trì”, diễn trình này đã được chứng minh thật sống động thông qua thành tựu vượt bậc này của huynh. Nhờ sự tinh tấn hành trì pháp và tuân theo lời dạy của vị Thầy mà giờ đây huynh đã nhận được “máng xối ơn phước” của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy. Có được nghe kể chi tiết về quá trình xin học bổng vừa qua của huynh mới thấm thía được lý do vì sao Lama Zopa đã dạy rằng “Thực hành (đúng) Pháp mọi sự hanh thông.” Nếu không có duyên lành được hạnh ngộ một vị Thầy chân chính, người ban cho chúng ta những pháp tu theo đúng quỹ đạo Chánh pháp, đồng thời nếu ta không có đủ lòng sùng mộ vị Thầy, thì dù ta có thực hành tinh tấn đến đâu chăng nữa, làm sao ta có được sự hanh thông? Hanh thông về mặt thế gian là một phần, sự hanh thông tuyệt vời nhất chính là sự hanh thông tâm, dù ở trong bất cứ hoàn cảnh khó khăn nào người học trò vẫn luôn giữ vững niềm tin kiên cố đối với Thầy, Phật, Pháp, Tăng. Môt bài học lớn Mật Huệ Pháp rút ra được từ bài chia sẻ thông qua đoạn huynh Mật Hòa gửi tin nhắn cho huynh đó là “Quan trọng là thời điểm” và “Sự tuân lời vị Thầy”. Điều này càng khiến Huệ Pháp ngưỡng phục trí tuệ của vị Thầy khi luôn ra những quyết sách chính xác, hợp lý, đúng thời điểm, đóng vai trò quyết định trong thành công của huynh ngày hôm nay cũng như của Mật Hồng Tuyến vừa qua. Cảm ơn huynh về bài chia sẻ sâu sắc này.

  Con cầu nguyện cho sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sanh

  Cầu nguyện Thầy, Bổn tôn, Dakini gia hộ cho huynh Mật Từ sức khỏe, lên đường sang “xứ sở Nobel” được hanh thông, không bị gây chướng ngại bởi loài người và không phải là người.

  Cầu nguyện chúng sanh thấm đẫm hồng ân Tam Bảo

  Om Ah Hum

 30. Mô Phật, 

  Đệ hoan hỉ với bài chia sẻ của đạo huynh Mật Từ. 

  Những hanh thông thế sự mà huynh vừa trải nghiệm mà cụ thể là được học bổng toàn phần của Viện nghiên cứu tại Thụy Điển một lần nữa là minh chứng cho sự vi diệu của giáo pháp Phật đà, là ơn phước không thể nghĩ bàn của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy. 

  Rõ ràng nếu không được sự chỉ dạy của vị Thầy tâm linh, được nương tựa nơi vị Tuệ tri thức đầy từ bi và trí tuệ, luôn sát sao bên học trò từng milimet thì giấc mơ không chỉ của riêng huynh mà nhiều huynh đệ kim cang trong Mật gia sẽ chẳng bao giờ thành hiện thực. 

  Qua những chia sẻ của huynh đệ càng thấm thía về việc “tuân lời Thầy dạy đừng nghĩ đúng sai”, nghe và làm theo lời vị Thầy quan trọng biết nhường nào. 

  Cảm ơn huynh vì bài chia sẻ lợi lạc. 

  Cầu nguyện huynh hanh thông thế sự, những ước nguyện chính đáng được viên thành. 

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh. 

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh. 

  Om mani pad me hum. 

 31. Mô phật!

  Pháp đệ hoan hỷ với bài chia sẽ của đạo huynh Mật Từ.

  Những thành tựu và huynh đã đạt được đối với huynh cũng ngoài sức tưởng tượng , với một linh giác của vị Thầy đã gieo mầm ước mơ đi du học và qua bao khâu tìm hiểu, chuẩn bị, những lúc đợi kết quả dường như nghẹt thở , chỉ có vị Thầy là bình thản như là đã biết chắc huynh sẽ đi, ngoài ước mơ được học nơi xứ người , và mang theo xứ mệnh cao cả là sẽ gieo hạt giống Yoga Thanh Trí.

  Trải qua bao khó khăn và chông gai ngoài năng lực sẳn có và sự để tâm của vị Thầy luôn vâng lời Thầy , mọi vấn đề đều tác bạch lên Thầy để có được những lời khuyên đúng thời điểm và ơn phước của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy mà huynh đã có một học bổng toàn phần vượt qua biết bao là đối thủ.Pháp đệ xin chúc mừng đạo huynh Mật Từ.

  Sắp tới đây sẽ còn nhiều bở ngở nơi xứ người nhưng đệ nghĩ huynh sẽ sớm hoà nhập và sẽ có một cuộc sống mới tốt đẹp hơn.

  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế dài lâu vì lợi lạc của chúng sanh.

  Om mani padme hum!

 32. Nguyễn Hà Liên says:

  Mô Phật!

  Đệ hoan hỷ với bài chia sẻ ý nghĩa của đạo huynh Mật Từ. Đệ hoan hỷ với thành công trong thế sự của đạo huynh, đệ hiểu rằng đó là ơn phước gia hộ của Bổn Tôn qua kênh vận chuyển vị Thầy, sự để tâm của vị Thầy khi huynh đã “tự lực hành Pháp” với tấm lòng sùng kính Đạo Sư và tuân theo lời Thầy huấn thị. Bên cạnh đó là sự cố gắng tự thân của huynh trong thời gian qua. Qua đó, đệ càng cảm niệm sự vi diệu của Phật Pháp và sự gia hộ sát sao từng centimet của Bổn Tôn qua kênh vận chuyển vị Thầy. Đệ cảm ơn đạo huynh đã chia sẻ.

  Con cầu nguyện Thầy Cô nhiều sức khỏe và trường thọ vì sự lợi lạc của chúng sanh.

  Đệ cầu nguyện đạo huynh Mật Từ tinh tấn thực hành Pháp và hanh thông trong quá trình sang Thụy Điển du học, không bị trở ngại bởi loài người và không phải loài người.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật Tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 33. Kính Bạch Thầy.

  Con đã nghe xong của đạo huynh Mật Từ rồi ạ.

  Pháp đệ hoan  hỷ với thiện hạnh của đạo huynh Mật Từ đã chia sẻ sự hanh thông của mình khi được nhận học bỗng toàn phần du học tại Thụy Điển cùng với sự gia hộ của Thầy, Bổn tôn để mọi việc được hoàn thành kịp thời, kịp lúc, đúng thời điểm. Qua sự hanh thông của huynh Mật Từ là một trong những minh chứng cho việc tuân lời vị Thầy dạy làm đúng thời điểm cùng với sự để tâm gia hộ của vị Thầy sẽ giúp cho đệ tử được hanh thông thành tựu ngoài sức tưởng tượng của bản thân.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ cuả Thầy Cô vì hạnh phúc của chúng sanh.

  Cầu mong cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme hum.

 34. Mật Hoàng Như says:

  Mô Phật,

  Mật Hoàng Như vô cùng hoan hỷ với những chia sẻ của đạo hữu Mật Từ. Những kết quả mà đạo hữu đạt được quả thật vô cùng gây cấn và vi diệu. Thông qua đó cũng thấy được rằng thực hành Pháp đạt được hanh thông thế sự với những ước nguyện chính đáng quá rõ ràng và vi diệu. Mật Hoàng Như cũng ngưỡng mộ tấm lòng sùng kính đạo sư của đạo hữu. Nhờ đó mà đạo hữu nhận được ân phước gia trì của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy thật không thể nghĩ bàn

  Con cầu nguyện Thầy, Cô sức khỏe và trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh

  Cầu nguyện cho đạo hữu Mật Từ tu hành ngày càng tinh tấn

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu trong hạnh phúc của Phật tánh.

   

 35. Mật Định Thuần says:

  Mô Phật!

  Pháp đệ hoan hỷ với với chia sẻ của huynh Mật Từ.

  Pháp đệ cầu nguyện huynh Mật Từ viên thành ước nguyện chính đáng.

  Con cầu nguyện Thầy Cô mạnh khỏe và trường thọ để lợi lạc chúng sanh.

  OM MANI PADME HUM!

 36. Mật Kính says:

  Mô Phật!
  Mật Kính hoan hỷ với bài chia sẽ của đạo huynh Mật Từ ” Tôi làm gì để nhận học bổng toàn phần từ Viện Nghiên Cứu Thụy Điển”. Đệ vô cùng hoan hỷ khi huynh đạt được học bổng toàn phần danh giá tại Thụy Điển và hoan hỷ khi ước mơ của huynh đã thành hiện thực, huynh nằm trong số 60 người trên 5000 hồ sơ được chọn thật là một sự kỳ tích và cũng là ơn phước gia trì của Thầy Phật Pháp Tăng. Và điều quan trọng chính là huynh tuân lời vị Thầy dạy bảo và làm theo .Và sự thành công của huynh là minh chứng sống động cho lợi dạy của lạt ma Zopa ” Thực hành pháp mọi sự hanh thông, không thực hành pháp mọi vấn đề trở nên rắc rối” và là minh chứng cho việc thực hành Yoga thanh trí sẽ được thành đạt hạnh phúc gia đình, thành đạt xã hội, thế sự hanh thông.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện Đạo huynh Mật Từ thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Ah Hùm

 37. Mô Phật

  Pháp đệ hoan hỷ khi được nghe những chia sẻ cảm niệm của đạo huynh Mật Từ.

  Qua những diễn biến của hành trình để đạt được học bổng toàn phần của Viện nghiên cứu Thụy  Điển đó thật là một điều vi diệu của giáo pháp, khi những điều không tưởng lại xảy ra ở phút 89 và đạt được kết quả bất ngờ.

  Dưới sự hướng dẫn , chỉ dạy, để tâm sát sao từng centimet của vị Thầy và sự gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy mà những khó khăn trở ngại đều được hóa giải và thuận lợi bất ngờ đến mức ngở ngàn .

  Với niềm tin kiên cố, và lòng sùng mộ vị Thầy , huynh đã đạt được những kết quả bất ngờ.

  Như lời dạy của Thánh giả Mã Minh trong 50 kệ tụng sùng kính Đạo sư

  “ Hãy tuân thủ lời dạy không chút lỗi gì .

  Bạn hãy làm theo đừng mỏng nghĩ suy.

  Được như vậy bạn tự nhiên thành tựu.

  An lạc đời này và cả những kiếp sau”.

  Từ những hanh thông bất ngờ của đạo huynh Mật Từ là chứng minh sống động với những lợi ích thiết thực của bộ môn Yoga Thanh Trí dưới sự hướng dẫn chỉ dạy của vị Thầy để có được hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội .

  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho đạo huynh Mật Từ sẽ hoàn thành tốt việc học của mình , luôn được hanh thông trên đường đời lẩn đường đạo và những ước nguyện chính đáng sớm được viên thành.

  Cầu mong cho tất cả chúng sanh được thấm đẫm hồng ân Tam Bảo thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy.

  Om Mani Padme Hum.

 38. Mật Hồng Nhật says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ chia sẻ của đạo huynh Mật Từ về việc được nhận học bổng du học của Viện nghiên cứu Thuỵ Điển.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an tịnh, trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện đạo huynh Mật Từ viên thành mọi ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện chúng sang thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

   

 39. Mô Phật.

  Mật Diễm hoan hỷ nghe bài chia sẽ của đạo huynh Mật Từ về quá trình đạt được học bổng toàn phần của viện nghiên cứu Thụy Điển. Tuy trong quá trình làm thủ tục nộp hồ sơ có nhiều trắc trở, khó khăn, nhưng huynh luôn vững niềm tin vào vị Thầy , phật, pháp, tăng, đặc biệt huynh đã nỗ lực làm theo  lời Thầy dạy và chỉ trong thời gian ngắn ước nguyện chính đáng của huynh đã được viên thành. Điều đó chứng minh được ” tự lực hành pháp tha lực hộ trì ” và  lời dạy của lạt ma Zopa ” Thực hành pháp mọi sự hanh thông, không thực hành pháp mọi vấn đề trở nên rắc rối”.

  Cầu nguyện cho mọi ước nguyện chính đáng của  huynh Mật Từ sớm được viên thành thông qua kênh vận chuyển vị Thầy.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh .

  Cầu mong tất cả chúng sanh thắm đẫm hồng ân Tam Bảo thông qua kênh vận chuyển vị Thầy.

  OM AH HUM

   

 40. Kính bạch Thầy,

  Con vô cùng hoan hỷ khi được nghe những lời chia sẻ của đạo huynh Mật Từ trong toàn bộ quá trình từ khi bắt đầu khởi niệm cho đến khi hoàn thiện các thủ tục cho việc đạt được học bổng toàn phần của viện nghiên cứu Thuỵ Điển. Qua đó con cũng thấy rõ hơn về kết quả của việc luôn tuân lời vị Thầy cùng với niềm tin kiên cố vào vị Thầy đã giúp cho những ước nguyện chính đáng của đạo huynh Mật Từ thành hiện thực, mọi trở ngại được hoá giải và mọi sự trở nên hanh thông như mong muốn.

  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho đạo huynh Mật Từ du học thuận lợi, hanh thông trên mọi nẻo đưởng dù là đường đời hay đường đạo.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

 41. Mô Phật!
  Pháp đệ hoan với thành tựu đạt được học bổng toàn phần danh giá của Viện nghiên cứu tại Thụy Điển của đạo huynh Mật Từ.
  Đệ cảm ơn huynh đã chia sẽ về sự vi diệu của Giáo pháp thông qua kênh vận chuyển vị Thầy, cũng như sự để tâm gia hộ sát sao từ vị Thầy trong suốt quá trình từ lúc lập dự hoạch, cho đến thực hiện và đạt kết quả. Điều này minh chứng cho sự thực hành Chánh Pháp thì mọi ước nguyện chính đáng sẽ được viên thành, cũng như lời xác quyết của Lạt ma ZOPA rằng “Thực hành Pháp mọi chuyện sẽ hanh thông” .
  Đệ cầu nguyện cho việc học của huynh ở Thụy Điển sớm được viên thành.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô.
  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 42. Mô Phật !

  Mật Mai hoan hỷ khi được nghe những lời sẽ  của đạo huynh Mật Từ về quá trình được học bổng toàn phần từ viện nghiên cứu ở Thụy Điển,

  Từ những hanh thông của đạo huynh Mật Từ một lần nữa minh chứng sự vi diệu của giáo pháp và đặc biệt là những lợi ích của pháp môn yoga thanh trí dưới sự chỉ dạy của vị Thầy mà  được hạnh phúc tự tâm , hanh thông thế sự và thành đạt xã hội.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc chúng sanh

  Cầu nguyện đạo huynh Mật Từ du học thuận lợi, hanh thông thế sự đời đạo song hành

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc phật tánh. Om Ah Hum!

 43. Mô Phật !

  Pháp đệ hoan hỷ với bài chia sẻ của đạo huynh Mật Từ về quá trình nhận được học bổng toàn phần tại Thụy Điển. Thật không thể tin nổi là với tỷ lệ 1% để đạt được học bổng mà đạo huynh đã có thể vượt qua. Trong bài chia sẻ có những phút hồi hộp từ vòng 1, vòng 2, được cô giáo lấy dùm bảng điểm hay máy lấy dấu vân tay bị hư nhưng đều vượt qua ở phút 89. Nhờ sự để tâm của vị Thầy, sự gia hộ của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy, và sự tự lực hành pháp của mình mà ước mơ bấy lâu nay của đạo huynh đã trở thành hiện thực. Việc thành tựu của đạo huynh hôm nay là minh chứng sống động cho việc lợi lạc khi tuân lời dạy của Thầy trong mọi lúc như Thánh giả Mã Minh đã khai thị trong 50 kệ tụng Sùng kính Đạo sư, thi kệ 25:

  ” Hãy tuân lời dạy không chút lỗi gì.

  Bạn hãy làm theo đừng móng nghĩ suy,

  Được như vậy bạn tự nhiên thành tựu

  An lạc đời này và cả những kiếp sau .”

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện đạo huynh Mật Từ nhiều sức khỏe, thành công mọi việc trong quá trình du học.

  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum.

 44. Mật Sơn Tâm says:

  Kính bạch Thầy!!

  Con hoa hỷ lời chia sẻ của huynh Mật Từ về quá trình nhận học bổng toàn phần tại Thụy Điển.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum.

   

 45. Mật Đăng Tâm says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã nghe bài chia sẻ của đạo huynh Mật Từ rồi ạ: “Tôi làm gì để nhận được học bổng toàn phần từ Viện nghiên cứu Thụy Điển?”
  Pháp đệ Mật Đăng Tâm xúc động khi được nghe chia sẻ chi tiết từng bước đi từ lúc còn là đề án cho đến khi nhận được kết quả mỹ mãn là suất học bổng toàn phần từ Viện nghiên cứu Thụy Điển, mỗi bước đi đều có sự sát sao để tâm của vị Thầy Mật giáo. Như chứng kiến thước phim mà có lúc hồi hộp, có những phút 89 cao trào, nghẹt thở,… được hóa giải ngoạn mục trước sự việc tưởng chừng như không thể. “Tôi làm gì để nhận được học bổng toàn phần từ Viện nghiên cứu Thụy Điển?” Thực ra ngay từ đầu đệ cũng đoán ra câu trả lời, xong chỉ thực sự thấm thía khi nghe câu chuyện ly kỳ về những trải nghiệm của đạo huynh qua từng diễn trình, diễn biến không thể nghĩ tưởng của sự việc, như ngày mai là hết hạn mà ngày hôm nay vẫn vướng mắc rối bời về hồ sơ, như rất nhiều rất nhiều tình tiết không hề bình thường với người thế gian như làm sao có thể hoàn thành hồ sơ và lọt vào mắt xanh của những nhà ứng tuyển khó tính trong vòng hơn 2 tháng trong khi người bình thường phải nếm mật nằm gai theo đuổi nhiều năm trời, như nhờ câu chuyện “hết thuốc chữa” mà huynh đã kịp thời trực diện, xoay chuyển “tuân lời vị Thầy không móng nghĩ suy” để rồi đúng thời điểm chuẩn từng centimet huynh đã vượt qua, vượt qua từng chướng ngại. Cảm ơn đạo huynh Mật Từ đã góp thêm cho chúng đệ thấy những minh chứng sống về Phật pháp vi diệu không thể nghĩ bàn, về “tự lực hành pháp, tha lực hộ trì” và hơn hết là lòng sùng mộ Đạo sư, đệ hiểu rằng đó là phẩm chất mà dù chỉ có duy nhất nó, hành giả Mật tông cũng sẽ đạt quả tối thượng huống chi là những thành tựu thế gian. Bài chia sẻ của đạo huynh giúp đệ hiểu hơn về những trăn trở của vị Thầy về việc nên hay không công bố những bài viết trên chanhtuduy.com cho hội đồng xét tuyển đa phần là những người Công giáo với bao bất lợi có thể xảy ra, bao khó khăn nỗ lực đã đi qua có thể sẽ trở về con số không tròn trĩnh, đệ hiểu hơn  bài học “Nên hay không” vị Thầy đã dạy, hiểu hơn về tấm gương thân giáo của vị Thầy bởi quyết định đạo pháp đã vượt xa những nghĩ tưởng được mất thường tình của thế gian, để giờ đây huynh đã nhận phần thưởng lớn lao nhờ niềm tin kiên cố nơi Thầy, Phật, Pháp, Tăng: “Khi mưa đổ xuống trên mái nhà, ống máng xối thâu thập tất cả nước. Tương tự như vậy, nếu chúng ta cầu nguyện với vị thầy của riêng ta, không phân cách Đấng Giải thoát, thì chúng ta sẽ thu thập tất cả các sự ban phước” (Đạo sư Dilgo Khyentse). Đệ cảm ơn huynh đã chia sẻ. Cầu nguyện đạo huynh Mật Từ thành tựu mọi ước nguyện thầm kín, viên thành sứ mệnh vị Thầy giao phó.

  Con xin cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an tịnh và trường thọ vì lợi lạc hữu tình.

  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum

 46. Hà Thị Nguyệt says:

  Kính Bạch Thầy.

  Con đã nghe chia sẻ Của Thầy.

  Con cảm ơn Thầy nhiều ạ.

 47. Trần Anh Thương says:

  Kính bạch Thầy,

  Con Mật Khánh Văn đã nghe xong bài chia sẻ của đạo huynh Mật Từ rồi ạ.

  Đệ vô cùng hoan hỷ trước những thành tựu của đạo huynh Mật Từ ạ.

  Con xin cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì sự lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện đạo huynh Mật Từ và tất cả đạo hữu khác tại MGSN ngày càng hanh thông, tinh tấn, mọi ước nguyện chính đáng đều được viên thành.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status