Mar 28, 2021

Posted by in Ứng dụng thực hành | 25 Comments

MẬT TÚ VIÊN GỬI ĐẾN TRẦN HUYỀN TRANG – MẬT THÁI DƯƠNG cũ vì ánh mặt trời đã tắt

Lời dẫn: Do quá uất ức về bài viết của Mật Tú Viên “TVHS lừa đảo và bịa đặt như thế nào: Bóc mẽ sự hoang tưởng của những mụ đàn bà giả danh Phật tử…Bài 8” Trần Huyền Trang- Mật Thái Dương gửi comment bằng tên Nguyên Tánh gào rú đến Mật Tú Viên bằng chất giọng đâm thọc quá khứ, phỉ báng hiện tại. Mật Tú Viên đọc xong và hồi đáp như sau nhằm giúp các trò và bạn đọc hiểu thêm rằng không dễ để vào cánh cổng pháp của Viện ITA thuộc Mật gia Song Nguyễn. Chúng ta cũng để một phút cầu nguyện cho Trần Huyền Trang có những biểu bị tâm thần bởi quỷ nhập. Hãy đọc Om benza hum phat sau lời cầu nguyện đau khổ chúng sanh lắng dịu..

Thư sám hối vị Thầy  thống thiết của Mật Thái Dương ( Trần Huyền Trang)

Comment của Mật Thái Dương ( Trần Huyền Trang) tán thán vị Thầy, tác pháp chiếu quang TVHS khi còn ở Mật Gia. Thế mà giờ đây bị ra khỏi Mật Gia sao tráo trở lật lọng nhanh như vậy nhỉ?

( Lời  cảm niệm ơn phước lớn lao từ vị Thầy  của Mật Thái Dương ( Huyền Trang) mà nhờ đó thoát khỏi âm mưu xấu xa của người quản lý Nhật , vậy mà sao bây giờ bị ra khỏi Mật Gia thì lại lật lọng tráo trở là Thầy ” xúi kiện” ? )


Chào Nguyên Tánh (Trần Huyền Trang)

Tôi là Mật Tú Viên. Tôi đã đọc được comment mà chị viết về tôi. Dù chị có bịa ra cái tên “Nguyên Tánh” để tôi hiểu nhầm đó là huynh Cao Diệu Nguyên Tánh thì xin chia buồn với chị: tôi không mắc mưu đâu. Tôi sẽ đi thẳng vào những điều chị viết như sau:

1. Chị nói tôi chật vật mãi mới vào được Mật Gia, bảo Thầy nói tôi không xứng và không đáng để nhận vào, nhận vào chỉ làm thêm đen đủi cho Mật gia.
Tôi lấy ví dụ cho chị dễ hiểu: Một trường đại học danh giá như Harvard có dễ dàng nhận tất cả học sinh vào trường hay không? Đâu phải cứ tha thiết mong muốn mà được. Mà học sinh ấy phải tự nỗ lực để chứng minh năng lực của mình qua các kỳ thi, được xét duyệt thì mới được vào. Để được đứng chung hàng ngũ với những thành phần ưu tú, tự bản thân mình phải phấn đấu để trở nên ưu tú như thế.
Cũng vậy, để được đứng vào hàng ngũ những hành giả Thanh Trí, thì tôi cũng phải có sự nỗ lực để tiến lên dần dần. Và nhờ ơn Thầy, ơn Phật mà tôi được thay đổi mạnh mẽ như ngày hôm nay. Trong Quy Sơn Cảnh Sách có nói “Nơi nào có Pháp thì dù bị đánh đập chửi mắng cũng nhất quyết ở lại. Nơi nào không có Pháp dù được nuông chiều cũng nhất quyết ra đi”. Ở Mật Gia Song Nguyễn có chánh pháp thì sao tôi phải ra đi. Chị nói tôi chật vật, ừ thì cứ cho là chị đúng đi, nhưng tôi thấy sự chật vật của tôi thật đáng giá, bởi nhờ có phương tiện hóa độ, thử thách của vị Thầy mà tôi tự quay vào bên trong để quán xét bản thân có điều gì chưa đúng quỹ đạo chánh pháp, dần loại trừ lỗi lầm. Nghĩ lại tôi thấy đáng tiếc cho chị, chị được nhận ơn phước từ Thầy, Bổn Tôn để được đi tu nghiệp ở Nhật, có nhà, có xe dù tha phương lập nghiệp. Được chuyển hóa cuộc sống ngoạn mục như chị thì có mấy ai? Tự tay chị hất đổ tất cả, giờ còn trách ai?

Những bằng chứng mà chị chia sẻ  còn lưu chứng trên chanhtuduy.com đây:

TÓC GIÓ THÔI BAY

GIẤC MƠ VỀ ĐẤT NƯỚC CỦA THÁI DƯƠNG THẦN NỮ

Thư gửi từ Nhật Bản: NGẪM LẠI NHỮNG THÁNG NGÀY QUA

Thư gửi từ Nhật Bản: NGẨN NGƠ TRƯỚC “CẢNH TRỜI” NƠI HẠ GIỚI (Bài mở)

 

 

Trở lại câu nói trên của chị, cá nhân tôi tin tưởng vào những quyết định của vị Thầy. Tôi hiểu rằng vì một môi trường đạo pháp lành mạnh, Thầy sẽ không nhận vào tùy tiện, cũng như không thể giữ lại những ai mang quá nhiều quỷ tính và không phù hợp với giáo pháp Thanh Trí. Cũng như trong tác phẩm 50 kệ tụng sùng kính Đạo sư, Thánh Tăng Mã Minh đã xác quyết:
“Đệ tử tầm cầu Thầy dạy đạo
Thầy nhận đệ tử, Pháp truyền trao
Cả hai phải có cách nhìn riêng
Sao cho Pháp Phật không bị tráo”

Thầy ( tháng 3/2021) hom hem như “khẳng định ” của Trương Thanh Long

Đây là Trương Thanh Long đẹp zai ! (năm 2018). Hiện giờ không biết đẹp zai như thế nào?

Sự chọn lọc của vị Thầy hoàn toàn dễ hiểu và tôi không có gì thắc mắc. Và chính nhận định của chị “tôi chật vật mãi mới vào được Mật Gia” (6 năm) đã gián tiếp khẳng định vị Thầy không hề nhận học trò vào Mật Gia một cách tùy tiện, khẳng định rằng vị Thầy không như mấy người vu vạ là “thu nạp nhiều hội viên để quy y thu tiền cúng dường”

2. Chị bảo tôi kiếp này được Thầy cứu trợ bùa ngải gì mà hung hăng máu chiến xả thân vì lũ như vậy.
Cái bùa ngải gì đó thì mời chị tự lấy về dùng, còn bộ môn Yoga Thanh Trí là môn khoa học biện chứng tâm linh trên nền tảng trí tuệ Phật đà, là môn khoa học nhé chứ không mê tín mà bùa với ngãi. Còn Thầy cứu trợ “huệ mạng” của tôi bằng chánh kiến, tôi sửa lại như vậy cho đúng nhé. Tôi cũng chẳng phải hung hăng máu chiến bởi tôi viết bài không phải để hơn thua với mấy người, xem ai “lỳ đòn” hơn ai. Mà tôi biết đây là trách nhiệm của người con Phật tác pháp chiếu quang, đả tà xây chánh noi gương vị Thầy, Đức Phật và các bậc Thánh Đức, để bảo vệ chánh lý, bảo vệ sự thật trước mọi sự phỉ báng, vu khống, xuyên tạc một cách có chủ đích. Còn hung hăng máu chiến thì tôi xin nhường những tính từ này lại cho mấy người, vì nó miêu tả quá chính xác những việc làm của các vị trong lửa sân hận ngút ngàn, đúng như Thánh Tăng Thogme Zangpo đã khẳng định “Vì hận ghét kẻ thù, tâm ta bị thiêu đốt như lửa cháy” (37 Pháp hành Bồ Tát đạo).

 

3. Cuối cùng, tôi cảm ơn lời “cảnh báo” của chị “ngôn từ trong tu hành phải mềm chứ đâu có cứng nhắc thô tục hàng chợ búa để rồi khẩu nghiệp lắm”, rồi là gì nữa “chuẩn bị sẽ có nhiều người đồng loạt rời khỏi MGSN đó nhé, liệu liệu mà ra hay ở lại là niềm hạnh phúc”
Tôi lại ví dụ cho chị dễ hiểu nhé: có một con ngựa tự dưng giở chứng điên cuồng hung hăng chỉ chực chờ gây nguy hại cho người khác, mà chị lại nói với nó những lời mềm mỏng êm tai “Ngựa ơi mày dừng lại đi đừng nên làm như thế” thì nó có chịu dừng lại không hay tung cước vào người chị? Ngựa điên phải dùng roi quất, dùng biện pháp mạnh để khuất phục.
Cũng vậy, trong đối luận, đại sỹ Tông Khách Ba đã dạy về phương diện giáo hóa như sau: “Làm cho chúng sanh khổ não mà đúng chánh Pháp thì nên làm. Làm cho chúng sanh an vui mà sai chánh Pháp thì không nên làm”. Ngôn từ chỉ là phương tiện, còn mục đích giúp người lìa mê về giác mới là điều quan trọng trong đối luận. Nhưng chị lại chấp vào ngôn từ thì tôi đủ hiểu chị biên kiến như thế nào. Mà chúng tôi nói lời cứng rắn bằng tâm pháp sinh với mấy người là giảm bớt phần nào nghiệp ác cho mấy người đó, thử hỏi với những lời ác khẩu, lưỡng thiệt, nói dối hại người, cản trở Bồ Tát giới tử đang hoạt dụng bồ đề tâm, vv và vv, thì nghiệp quả này mấy người sao gánh nổi trong kiếp này và kiếp sau. Với 03 bài viết vu vạ Thầy Thinley Nguyên Thành – Viện trưởng Viện ITA trên thư viện hoa sen chấm org, ngôn từ đầy tính khiêu khích, thóa mạ, bịa đặt về Thầy và Viện ITA, tôi không việc gì phải mềm mỏng bởi “Bậc trung trở lên lấy lễ nghĩa mà đãi. Bậc trung trở xuống dùng hình luật mà trị”.
Còn chiêu bài ly gián của chị “chuẩn bị sẽ có nhiều người đồng loạt rời khỏi MGSN đó nhé”, chị đừng mất công giở ra với tôi. Chị cũng đừng cố tìm cách kéo người khác xuống vũng bùn với mình. Chị cũng học cao, là trí thức trong xã hội thì cứ đàng hoàng mà sống tiếp, sao phải khổ sở như vậy? Sao cứ phải “được ăn cả, ngã về không”, “không ăn được thì đạp đổ”. Chị hãy tự nhìn lại mình đi xem có thê thảm đúng y như trước khi vào Mật Gia hay không? Chị hãy tự soi gương lại các thân hình bệ rạc lúc này và so sánh với thời kỳ huy hoàng ở Mật Gia đi! Lại còn úp lên cẩm nang “Cưa đổ trai Nhật trong 5 phút”. Tôi chúc chị được như ý nguyện sau khi nghiền ngẫm cẩm nang đó nhé, và cố gắng giữ được chàng trước sức hút từ thế hệ những cô gái trẻ gen Z nhé (:D)

Thầy ( tháng 3/2021)hom hem như khẳng định của Trương Thanh Long

 

Trương Thanh Long ( người đầu hói) đang nghe Thầy giảng bài tại Thanh Phong các

 

Trương Thanh Long ( Mật Huấn) cầu xin Thầy cho con ông được đến Mật gia để được quy y sau khi trải nghiệm được oai lực của thần chú qua sự gia hộ của Bổn tôn thông qua vị Thầy khi con ông bị quỷ nhập

Trương Thanh Long ( Mật Huấn) đã cảm nhận được giá trị to lớn của việc quy y và thực hành pháp qua sự  tiến bộ của đứa con và sự chuyển hóa tâm của bản thân. Vậy mà sao bây giờ lật lọng tráo trở vậy?

Tôi cảm ơn chị đã gửi comment “GỬI ĐẾN TÁC GIẢ TÚ VIÊN”. Tôi rất tiếc đã khiến chị thất vọng nhé (^_^)
Than ôi, thời oanh liệt (của Mật Thái Dương) nay còn đâu…

Chào bà tám Bình Chánh (TP HCM)ở Green life nhưng bà chẳng green chút gì
Mật Tú Viên
—————————————————————————————–
https://chuaadida.com/chi-tiet-trang-a-di-da-xung-danh-duc-phat-hay-trang-a-dua-a-tong-32882/
( Trang Chuaadida.com đã đăng phản luận bịa đặt quá lốcủa Nguyễn Tánh ( Huyền Trang))
—————————————————————————————-

(Tiến sĩ Vinkas Singh pháp danh Tantra Dharma Bodhisita cảm tạ Thầy Thinley Nguyên Thành truyền pháp)

Lời cảm tạ dịch sang tiếng Việt:

Kính bạch Thầy tôn quý,
Con là tiến sĩ Vikas Singh – pháp danh Dharma Bodhisita, đến từ Ấn Độ.
Con cúi đầu trước trí tuệ uyên thâm và những tâm pháp của Thầy.
Hôm nay con nhận được video Thầy dạy con thực hành liên hoa bách bộ thần chú đà la ni. Con đã xem xong video đó và con chắc chắn sẽ thực hành theo hướng dẫn của Thầy. Và sau khi thực hành xong con sẽ gửi Thầy video về việc thực hành của con.
Con thật ơn phước khi lần đầu được nghe giọng của Thầy.
Con chân thành cảm tạ ơn Thầy.


Lời cảm tạ bằng tiếng Anh:

Namo Buddhya Guru!
I am doctor Vikas Singh (Dharma Bodhisita)
From India
And I bow my head under your supreme knowledge and traditions.
Today I received your video about the Lotus Walking Dharani
And I have seen it and I will definitely practice according to your guidance
And after it I will show you my video on my practicing journey
And I am very thankful and first time I have listen your voice Guru.
So thank you, thank you very much Guru
Thank you

———————————————————————————————————————

Các bài liên quan : 

1, Cảnh giác thủ đoạn của những kẻ gian manh bởi khuyết tật tâm hồn: Bài 1:  MẠO DANH TÊN HỌC TRÒ CŨ GÂY MÂU THUẪN

2, Cảnh giác thủ đoạn gian manh của những kẻ khuyết tật tâm hồn: Bài 2:  TÌM NGUYÊN CỚ ĐỂ BÊU XẤU

3, Cảnh giác trước thủ đoạn của những kẻ khuyết tật tâm hồn: Bài 3: PHÓNG HỎA MÙ ĐỂ NGƯỜI KHÁC “NHÌN GÀ HÓA CUỐC”

4, Cảnh giác trước thủ đoạn của những kẻ khuyết tật tâm hồn: Bài 4 : LẬT TẨY THÊM THỦ ĐOẠN “PHÓNG HỎA MÙ” ĐỂ NGƯỜI KHÁC “NHÌN GÀ HÓA CUỐC” NHƯNG LẠI BỊ “GẬY ÔNG ĐẬP LƯNG ÔNG”. VÌ SAO? VÌ BỊA CHUYỆN QUÁ LỐ

5, Cảnh giác thủ đoạn gian manh của những kẻ khuyết tật tâm hồn: Bài 5 : RUNG CHÀ CÁ NHẢY

6, Cảnh giác trước thủ đoạn gian manh của những kẻ khuyết tật tâm hồn: Bài 6: CHO ĂN BÁNH VẼ, “NẠN NHÂN” BỊ LỪA ÊM ÁI

7, GỬI TRẦN HUYỀN TRANG VỚI MẶT NẠ NGUYỄN TÁNH VỀ CÁI GỌI LÀ “MỘT THỜI ĐỆ HUYNH”, “RA ĐI THANH THOÁT” BẰNG PHONG THÁI “CHÉM GIÓ” SIÊU NHÂN

8, CAO DIỆU MẬT TỪ HỒI ĐÁP “THỊNH TÌNH CHÉM GIÓ ” CỦA TRẦN HUYỀN TRANG

9, MẬT TÚ VIÊN GỬI ĐẾN TRẦN HUYỀN TRANG – MẬT THÁI DƯƠNG cũ vì ánh mặt trời đã tắt

10, TÌNH BẠN MỚI HIẾM, BẠN BÈ KHÔNG HIẾM

11, Thư gửi các trò 329:  GIỌT NƯỚC MẮT KHÔNG PHẢI VÌ ĐAU KHỔ


 

 1. Cao Diệu Mật Ba says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này.
  Con hoan hỷ với thiện hạnh tác pháp chiếu quang của đạo hữu Mật Tú Viên.
  Con thật ngao ngán, không còn từ nào để diễn tả được có những con người mặt dầy như mo cau vì đeo quá nhiều lớp mặt nạ, lưỡi dài và nhọn vì chuyên thiêu dệt chuyện không nói có chuyện có nói không. Cũng chính cô ta và đồng bọn vu khống Thầy thu nạp đệ tử quy y để lấy tiền. Giờ lại lật lọng chê bai Mật Tú Viên chật vật lắm mới được vào Mật Gia. Sao mà cái lưỡi cô ấy dài và nhọn dữ, nói chuyện lật lọng như trở bánh tráng. Nói chuyện câu trước câu sau đánh nhau chan chát.
  Buồn cười thay bản thân không ra chi nói chuyện toàn những lời đâm thọt, cay nghiệt mà khuyên bảo người ta nói chuyện phải mềm. Trong khi Đức Phật đã dạy người tu trong kinh Đại Bát Niết Bàn “Tỳ kheo thấy có người phá giới hủy hoại chánh pháp, bèn nên khu khiển quở trách cử tội. Tỳ kheo này là đệ tử Như Lai, là chơn thật thanh văn. Nếu thấy mà bỏ qua, thời nên biết tỳ kheo này làm hại Phật pháp”. MGSN dưới sự hướng dẫn của vị Thầy đã nêu cao ngọn cờ chánh kiến “Dùng cán bút làm đoàn xoay tà kiến, mỗi bài văn là bom đạn phá cường quyền”. Trong khi đối với những người phá hoại Phật pháp, chia rẽ tăng đoàn, báng bổ Đạo sư thì tại sao phải tử tế.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có được đức tính khiêm tốn và hổ thẹn.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Bọn này khuyên người khác đạo đức nhưng bản thân thiếu hẳn phần người! Bởi vậy trai nào cũng đến rồi tránh, hoặc gắng chịu đấm ăn xôi!

 2. Mật Hoa Pháp ( 10 tuổi ) says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con Mật Hoa Pháp đã đọc xong bài này rồi ạ!
  Con cảm tạ ơ Thầy.
  Con cầu nguyện cho đại dịch Corona sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 3. Mattinhphap says:

  Dạ.Con kính bạch Thầy.Con đã đọc bài:Mật Tú Viễn gởi đến Trần Huyền Trang.Mật Thái Dương cũ và ánh mặt trời đã tắt rồi ạ
  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe trụ thế lâu dài lợi lạc chúng sanh
  Con cầu nguyện cho tất cả nỗi đau khổ của chúng sanh được lắng dịu
  Con cầu nguyện đai dịch sớm qua mau
  Om Ma Ni Pê Mê Hum

 4. Quảng Lượng
  Quảng Lượng says:

  Kính bạch Thầy, con hoan hỉ tán thán đạo hạnh của đạo huynh Mật Tú Viên qua bài viết này ạ!
  Nhờ chánh kiến và trí tuệ mà đạo huynh Mật Tú Viên đã lột rõ bộ mặt của Trần Huyền Trang!
  Con cảm tạ ơn phước Thầy, Bổn tôn, Đạo sư, Dakini đã luôn gia hộ cho học trò chúng con trên con đường thực hành chánh pháp ạ!
  Con cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an lạc và trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh và đạo nghiệp hoằng dương chánh phá!
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh xa lìa mê, quay về giác sớm thành tựu hạnh phúc Phật tánh!
  Con cầu nguyện cho bản thân và các huynh đệ kim cang luôn tỉnh thức, chánh niệm, chú tâm, tinh tấn thực hành tu tập và trường dưỡng lòng sùng kính Đạo sư!
  Con cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ!
  Om Benza Hum Phat!
  Om Mani Pahme Hum!

 5. Admin
  Cao Diệu Mật Từ says:

  Mô Phật,
  Mật Từ hoan hỷ được đọc bài viết của đạo hữu Mật Tú Viên. Mật Từ đồng cảm và hoan hỷ với những chia sẻ của đạo hữu, nhất là những cảm niệm của đạo hữu về quá trình thử thách trước khi bước vào cánh cổng Mật gia. Mật Từ nhớ lại câu kệ quen thuộc nơi cánh cổng Mật gia trung tâm “Cửa Mật gia trang nghiêm không tuỳ tiện đón khách. Chốn tịnh cư thanh trí chớ phiếm luận chuyện đời”. Như Mật Tú Viên đã chia sẻ, một nơi cao quý như vậy thì làm sao lại dễ dàng, ra vào tuỳ tiện? Không chỉ vậy, những kẻ từng vào rồi lại ra đi mãi mãi chẳng phải là do lấy nơi tu tập làm nơi hộ thân lánh nạn, trở nên lạc quẻ bởi từ trường không tương hợp rồi tự xa dần đến khi quét sạch bóng mờ đó sao?! Học trò, đệ tử nào mà chẳng phải trải qua thử thách “một phen sương buốt lạnh” để một ngày “hoa mai được toả ngát mùi hương”? Chứ đâu phải cái thói ưa nịnh trên nạt dưới, muốn gì được nấy, khuynh loát như kiểu ngoài đời mà mấy ả hay làm. Đây đích thị là một chiêu trò rỉ tai, lừa bịp, đưa những con mồi nhẹ dạ cả tin vào tròng bằng cách chia rẽ tình Thầy trò của kẻ đạo đức giả. Chắc hẳn họ cũng đã làm trò tương tự với những con mồi khác, cho đến nỗi có người bị ả lừa rồi tin thật còn bật khóc nức nở, vậy mới thấy “ngón nghề” này của họ đã ăn sâu trong tiềm thức. Bọn họ hùa nhau khịa chuyện “bùa ngải”, trong khi những kẻ bị bùa ngải thường không biết bản thân đang làm gì, nói gì, nghĩ gì, cư xử khác nhau dù là trong một thân thể. Những bằng chứng bọn họ nói trước quên sau, quan điểm khác xa nhau một trời mực vực không phải thể hiện triệu chứng bị quỷ nhập hay sao? Thôi, kẻ bị bùa ngải mà biết chúng bị thì đã không gây ra hậu quả kinh khủng như vậy!
  Mật Từ hoan hỷ tán thán thiện hạnh và công đức tác pháp chiếu quang của đạo hữu Mật Tú Viên. Cầu nguyện đạo hữu luôn tinh tấn và thành tựu những ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh luôn tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Chúng rỉ tai chẳng những chuyện pháp mà đem những chuyện đời sinh đẻ mà nói nữa kìa! Chúng không những nói điện thoại mà còn tìm tới tận nơi, hẹn tại cà phê để gây chia rẽ Mật gia bằng những đơm đặt. Song, chúng không ngờ rằng hậu vận chúng sẽ thảm hại vì gây nhân gặt quả cho riêng mình mà những “nạn nhân” cũng bị vạ lây! Qua đây mới thấy học đạo nhiều năm, viết nhiều comment tha thiết về đạo pháp cũng không qua nỗi thể thọt của những đàn bà miệng rộng bị chồng chê hoặc tự bỏ chông vì trai Tây hoặc ham to con phong độ sau khi nhìn lại chồng mình! Từ hờn căm do bị mặc tẫn, thay vì quán xét thì họ ôm khư khư nỗi nhớ miền xa, rồi sẵn sàng lập kế bày mưu hãm hại huynh đệ, báng bổ đạo sư mặc dù thâm tâm biết rõ thế nào gọi là trình độ tâm linh! Nhưng kệ! Đã không ra gì phẩm hận thế gian, nhiều lỗi sai trong đạo pháp thì họ đi thật mừng! Còn kẻ yếu vía mà lời Thầy không bằng buông chuyện thì sự rời xa ít ỏi ấy càng làm cho Mật gia càng trong lành hơn! Những kẻ vốn lười pháp siêng đời thì lời rỉ tai nặng cân hơn thánh huấn. Tiếc cho họ bởi nghe bạn xấu mà kinh Tâm địa quán đã khuyến cáo hậu quả rồi! Nhìn Mật gia hanh thông hoành tráng nhìn các trò hanh thông thế sự cơn ganh tỵ trào dâng trong họ là đương nhiên vì họ không còn ở lại há gì hoan hỷ với các trò? Thế cũng tốt!

 6. Phan thị Bạch Tuyết says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc thư của đạo huynh Mật Tú Viên gửi đếnTrần Huyền Trang ,Mật Thái Dương cũ vì ánh mặt trời đã tắt.Con hoan hỉ và tán thán thiện hạnh chia sẻ những cảm niệm về quá trình thử thách trước khi được trở thành học trò của Mật Gia .Và qua đây,cũng cho con thấy đượcthủ đoạn lừa bịp ,chia rẽ tình thầy trò của những kẻ phản đồ ,thật là nham hiểm .
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cảm ơn đạo huynh Mật Tú Viên đã viết bài tác pháp chiếu quang thật nhẹ nhàng và sâu sắc ,pháp đệ cầu nguyện cho huynh luôn được hanh thông thế sự và viên thành mọi ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh luôn tỉnh thức và giác ngộ.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 7. Mai Trần says:

  Kính Bạch Thầy !
  Con đã đọc hết bài “Mật Trừ Viễn gửi đến Trần Huyền Trang,
  Mật Thái Dương củ và ánh mặt trời đã tắt rồi ạ!
  Con cám ơn Thầy , con thành tâm cầu nguyện sức khoẻ &sự trường thọ của Thầy tựu thế dài lâu ,
  Gì lợi lạc chúng sanh ,
  Con cầu nguyện chúng sanh tâm lắng diệu , hạnh phúc

 8. Lưu Thanh Chiến says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này.
  Qua bài viết, con hiểu rõ hơn về những chiêu trò của “Mặt trời đã tắt” nay là Trần Huyền Trang. Chắc cô này phải cay đắng lắm và ngã mạn cũng cao ngất ngưỡng nên đi rồi nhưng cứ gào thét bịa chuyện hoài.
  Đồng thời con cũng phì cười vì sự sân si khi bị chạm “vảy ngược” nên cô này chẳng những tự khai ra Thầy không tùy tiện nhận học trò, không tùy tiện nhận cúng dường và chưa bao giờ là tùy tiện hay nhân nhượng với những kẻ tà kiến, tà linh hay phản đồ. Trường hợp của cô này còn nhớ đến câu “cóc chết tại miệng”.
  Con cám ơn Thầy đã đăng bài.
  Con mong Thầy được nhiều sức khoẻ.
  Kính Thầy.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Thế là ả tự nói ra cho ai cũng biết là Thầy không dễ nhận học trò, thế mà đầu hói và ẩ cùng trang mạng xấu bêu xấu Thầy dung nạp nhiều hội viên để lấy tiền? Hết biết bọn này!

 9. Mathanh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài : Mật Tú Viên gửi đến Trần Huyền Trang – Mật Thái Dương cũ . VÌ ÁNH MẶT TRỜI ĐÃ TẮT .
  Con hoan hỷ với bài tác pháp chiếu quang của đạo hữu Mật Tú Viên đến Trần Huyền Trang , tâm kiên định đã giúp đạo hữu đánh bật những ý tưởng gây chia rẽ nội bộ của THT, một lần nữa lại thất bại ê chề. Một con người đã từng học đạo , đã từng ngơi ca , tán thán giáo pháp vi diệu mà Thầy đã phát lồ , đã từng lê la cà phê , du sơn ngoạn thủy cùng với Thầy và các huynh đệ Kim Cang để được kề cận bên Thầy đàm đạo giáo pháp Phật đà, tích tập công đức , không bàn chuyện thị phi. Bằng chứng còn lưu lại đó, vậy mà giờ đây , đã trở mặt thành thù , tâm quỷ đã phát khởi , buông lời thóa mạ, phỉ báng Đạo sư , tạo dựng những điều ác độc từ khẩu nghiệp , coi thường luật nhân quả .
  Con cảm ơn đạo hữu Mật Tú Viên đã viết bài, đã vạch trần được ngày lụi tàn của THT , với bậc Đạo sư Thanh Trí, tuệ quang ánh sáng Phật đà chánh kiến ngút ngàn , cho dù THT có ba đầu, sáu tay, miệng rộng, lưỡi dài, giở nhiều thủ đoạn gian manh , cũng không thể nào hãm hại được vị Thầy chân chính, ngược lại chỉ chuốc lấy khổ đau và phiền não về mình thôi .
  Con thành tâm cầu nguyện cho Thầy luôn trường thọ và thân tâm an tịnh.
  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh và tĩnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Con cầu cho đại dịch COVID 19 sớm được tiêu trừ.
  OM MANI PADME HUM.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Hãm hại được chớ con! Thì Thây đang bị vinh quang hơn, được người ta biết nhiều hơn và Thầy có dịp trưng bày những thành tựu tâm linh của mình khách quan hơn!

 10. Mật Giác Phương says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài và hoan hỷ với bài viết của đạo hữu Mật Tú Viên. Con hoan hỷ khi nhờ phương tiện hóa độ của vị Thầy mà đã có một Mật Tú Viên như ngày hôm nay: có chánh kiến, sâu sắc, lập luận chặt chẽ, luận chứng, luận cứ rõ ràng. Còn bọn phản đồ thì tâm bấn loạn nên tiền hậu bất nhất, tự mình vả mặt mình. Chúng vu vạ rằng Thầy “thu nạp nhiều hội viên quy y để thu tiền cúng dường” nhưng lại mỉa mai đạo hữu Mật Tú Viên phải chật vật mãi với được Thầy nhận vào. Giờ đây, chúng nghĩ sao khi đạo hữu Mật Thái Xuyên là học trò 4 năm, nay mới được vị Thầy chấp thuận cho quy y? Đúng là “sự thật chỉ có một, nói nữa chẳng thành hai”. Nhục nhã cho bọn chúng!

  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi giáo hóa chúng con.

  Cảm ơn Mật Tú Viên về bài viết sâu sắc!

  Con cầu nguyện Thầy luôn mạnh khỏe, trường thọ, thân tâm an tịnh.

  Cầu mong tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và một ý thức hổ thẹn.

  Om mani padme hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Đó! Bằng chứng này tố cáo bọn này trước cơ quan chức năng!

 11. Mật Thái Hòa says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đọc bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo hữu Mật Tú Viên đã có bài tác pháp chiếu quang cho Trần Huyền Trang (Mật Thái Dương cũ) vì nổi niềm uất ức nên mạo danh Nguyên Tánh gửi comment bằng giọng đâm thọt bêu xấu quá khứ, phỉ báng hiện tại, ly gián và phá hủy niềm tin của Mật Tú Viên vào Thầy, Phật, Pháp, Tăng.
  Nhưng với những thủ đoạn hù dọa, khích tướng chia rẽ này của Trần Huyền Trang không thể làm lung lay niềm tin kiên cố của đạo hữu Mật Tú Viên được, mà còn tạo thêm nguồn động lực cho Mật Tú Viên càng thêm trưởng dưỡng niềm tin kiên cố của mình vào Thầy, Phật, Pháp, Tăng.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì hạnh phúc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tĩnh với trạng thái giác ngộ.
  Om mani padme hum.

 12. Mật Đăng Toàn says:

  Kính bạch Thầy, con đã đọc bài viết này rồi ạ, con cảm ơn Thầy. Con cầu nguyện Thầy sức khoẻ và sự trường thọ. Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh. Cầu nguyện cho đại dịch corona sớm bị tiêu trừ. Om mani pamde hum.

 13. Mật Tuệ Tín
  Mật Tuệ Tín says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với bài viết đối luận của đạo hữu Mật Tú Viên. Con hoan hỷ khi nhờ sự giáo hoá của vị Thầy mà đạo hữu ấy được như hôm nay : lập luận sắc sảo, chặt chẽ, đầy đủ luận cứ, luận chứng nên họ không thể phản biện được. Đây cũng là một trong những hoạt động khoa học công nghệ ở viện ITA : “Phản biện khoa học” mà chúng con may mắn được học, thực hành mỗi ngày. Con cảm tạ ơn Thầy đã kham nhẫn giáo hoá.
  Giờ đây Nguyễn Tánh (Trần Huyền Trang) từ ánh sáng đi về bóng tối, quay lại xuất phát điểm ban đầu, với những triệu chứng tâm thần quỷ nhập nếu không có trường lực gia hộ của Tam bảo e rằng….
  Cầu nguyện vị Thầy khoẻ mạnh & an tịnh.
  Cầu nguyện đạo hữu Mật Tú Viên hanh thông thế sự & thành tựu mọi ước nguyện.
  Cầu nguyện khổ đau của tất cả chúng sanh được lắng dịu.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.
  Om benza hum phat.

 14. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ và tán thán thiện hạnh ,và công đức của huynh Mật tú Viên đã noi gương chánh kiến từ vị Thầy đã viết bài đối luận sắc bén và tác pháp chiếu quang đến Trần huyền Trang (Mật Thái Dương củ). Đệ cảm ơn huynh Mật tú Viên đã viết bài.
  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh ạ.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh. Om Mani Padem Hum

 15. Mật Chân Tính (14 tuổi) says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ. Qua bài viết, con thấy Trần Huyền Trang (Mật Thái Dương) ngày xưa thì từng được nhiều hanh thông thế sự, còn khi bây giờ bị đuổi khỏi Mật gia thì lại không được như trước nên đem lòng sân hận nói xáu, vu vạ cho Mật gia nhằm chia rẽ, lôi kéo những người khác ra khỏi Mật gia.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho chúng sanh tỉnh thức ở trạng thái giác ngộ.
  Om Mani Padme Hum

 16. Cao Diệu Mật Thủy says:

  Mô Phật!
  Mật Thủy hoan hỷ với bài đối luận chặt chẽ, sắc bén của đạo hữu Mật Tú Viên, cũng như hoan hỷ khi nhận rõ sự tiến bộ rõ rệt của đạo hữu. Điều này càng chứng tỏ sự chuyển hóa tâm vi diệu của giáo pháp Thanh Trí cùng năng lực sư phạm của vị Thầy. Buồn cười là trong comment mạo danh nhằm thủ đoạn chia rẽ tình Thầy trò Mật gia của ả đã lộ rõ tiền hậu bất nhất trong lời nói, chứng tỏ những lời tru tréo gầm rú của cả bọn với nhau rằng “Thầy thu nạp nhiều hội viên để quy y tiền cúng dường” đều là sự bịa đặt trắng trợn nhằm vu khống, bôi nhọ thanh danh Thầy và Mật gia Song Nguyễn. Đã vậy còn mở giọng “chợ búa” hù dọa như cái thói hung hăng côn đồ, vậy thử hỏi ai mới là người cần phải điều chỉnh ngôn từ kẻo “khẩu nghiệp lắm”? Tội nghiệp!
  Cầu nguyện cho khổ đau của chúng sanh được lắng dịu. Om benza hum phat!
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum!

 17. Mật Mai
  Mật Mai says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo hữu Mật Tú Viên đã tác pháp Trần Huyền Trang khi ánh mặt trời đã tắt ngủm từ bao giờ . Con hoan hỷ khi với sự giáo hóa của vị Thầy mà giờ đây Mật Tú Viên lập luân sắc sảo,chặt chẻ, đầy đủ luận chứng,luận cứ theo thánh giáo lượng nên họ không thể lập luận lại được.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc tất cả chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ .
  Cầu nguyện cho đất nước Việt Nam vượt qua thiên tai và dịch họa. Om Mani Padme Hum!

 18. Cao Diệu Nhất Nguyên says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết của đạo hữu Mật Tú Viên. Con hiểu rằng việc đến với Pháp khó khăn là chuyện bình thường nhưng quan trọng ở đây là đạo hữu vẫn còn trong quỹ đạo chánh pháp. Ngược lại có những người như Huyền Trang đến với pháp dễ dàng hơn nhưng bây giờ đã lệch quỹ đạo, như vậy thì cũng chỉ là kẻ ra về tay không. Đọc lại những bài viết cũ, nghe lại những chia sẻ cũ của Huyền Trang con cảm thấy đáng tiếc vì sự hạnh phúc ngày xưa đã không còn. Con cầu nguyện cho Huyền Trang nhanh chóng tỉnh thức và dừng lại những hành động gieo nhân xấu của mình.

  Con cầu nguyện cho khổ đau của chúng sanh được lắng dịu. Nguyện cho dịch bệnh Covid-19 nhanh chóng được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 19. Cao Diệu Tuyết Hoa
  Cao Diệu Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con hoan hỷ được đọc bài này.
  Con hoan hỷ với những luận chứng, luận cứ sắc xảo mà đạo hữu Mật Tú Viên gửi đến Trần Huyền Trang. Qua đó, chúng con được nhìn thấy một hình ảnh từ sáng về tối – Trần Huyền Trang, và sự nỗ lực không ngừng cũng như nhận được phương pháp sư phạm phù hợp vị Thầy truyền trao mà nay có được một Mật Tú Viên với chánh kiến sâu sắc, lập luận chặt chẽ, logic.
  Đồng thời qua trường hợp trên, con hoan hỷ tán thán Tuệ nhãn của vị Thầy “Cả hai phải có cách nhìn riêng/ Sao cho Pháp Phật không bị tráo”. Giờ đây, sau khi bị rời khỏi từ trường thanh tịnh của Mật Gia, rời khỏi sự để tâm của vị Thầy nên những tính quỷ của ông ấy lần lượt hiện ra nhằm phủ nhận sự thật về vị Thầy, về Yoga Thanh Trí. Tuy nhiên, càng như vậy thì ông ta chỉ giống như loại “giấy quỳ” dùng để nhận biết, phân biệt ai chánh, ai tà, ai là phản đồ. Cầu nguyện đau khổ của chúng sanh được lắng dịu. Om Benza Hum Phat.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, thân tâm thanh tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh, công đức tác pháp chiếu quang của đạo hữu Mật Tú Viên. Cầu nguyện đạo hữu thế sự hanh thông, ước nguyện chánh đáng sớm viên thành.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 20. Cao Diệu Hồng Tuyến says:

  Mô Phật,
  Hồng Tuyến hoan hỷ với bài tác pháp chiếu quang của đạo hữu Mật Tú Viên đến Mật Thái Dương cũ vì ánh mặt trời đã tắt. Thật đáng thương cho “Mặt trời đã tắt” vì chiêu bài ly gián, hù dọa không những thất bại mà còn tự tạt gáo nước lạnh vào mặt mình nữa. Bởi vì nói Mật Tú Viên phải chật vật vào Mật gia thì cũng chẳng khác nào đang tự phản bác lại lời vu vạ của mình trước đó rằng Thầy cố tình thu nạp nhiều học trò đệ tử để nhận tiền cúng dường cả. Có lẽ bây giờ ánh mặt trời đã tắt “ăn bình phương” quá nhiều nên tự cắn vào lưỡi mình chăng? Cầu nguyện cho nỗi đau khổ của tất cả chúng sanh được lắng dịu. Om benza hum phat.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status