Apr 4, 2021

Posted by in Giáo điển | 40 Comments

MẬT TUỆ TÍN BÓC PHỐT “ĐẦU HÓI ĐẠI NHÂN”

Gửi Trương Thanh Long!

Thời gian qua, ông không ngừng “tru tréo” công kích vị Thầy trên zalo cá nhân, xem như một kênh truyền thông khác “giúp đỡ” chúng sanh thoát khỏi đường “”. Tội nghiệp! “Dựng cờ khởi nghĩa” mà chỉ có lác đác vài người like hoặc comment. Như vậy ông cũng đủ thoả mãn rồi vì ngoài tạp viện xú uế Thư viện hoa sen, đâu ai dại liên can với phản đồ, cấu kết hải ngoại phản động, sỉ nhục tăng ni trong nước. Giờ đây, ông đã là thành viên tích cực của hội những kẻ khuyết tật tâm linh, hậu quả là trầm cảm, rối loạn tâm thần.

“Mật Huấn (Trương Thanh Long)” vào google.com thì kết quả đứng Top 1

Thẳng thắn nhìn lại cuộc đời của ông hiện nay đi, gia môn bất hạnh, lương hưu “còm cõi” không đủ nuôi đứa con bất hiếu. Gia đình đời đã vậy, gia đình đạo cũng mất luôn, thân bại danh liệt, tai tiếng toàn thế giới. Chỉ cần gõ từ khoá “Mật Huấn (Trương Thanh Long)” vào google.com thì kết quả đứng Top 1 ấy. Cuối đời ông sẽ đối diện ra sao với thần chết và nghiệp phỉ báng Thầy, Phật pháp tăng? Người ngoài cuộc như tôi nghĩ tới đã thấy lạnh sống lưng, huống chi người trong cuộc. Nếu chấp nhận đối diện với sự thật thì điều đó thật sự đau đớn. Không thể đối diện hiện thực nghiệt ngã, thực tế phũ phàng này, ông tìm mọi cách chối bỏ (Denial, nhà phân tâm học Sigmund Freud). Chối bỏ công ơn vị Thầy, chối bỏ chính mình (những comment tán thán còn lưu chứng trên chanhtuduy.com). Chối bỏ sự thật ông đang gặp vấn đề, huyễn hoặc tự cho mình đẹp trai, phong độ trong khi xấu như ma, đầu hói, răng rụng, đi đứng liêu xiêu. Sự dối trá chỉ đem lại thư giãn tinh thần tạm thời mà thôi.

Tự cho mình đẹp trai, phong độ trong khi xấu như ma, đầu hói, răng rụng, đi đứng liêu xiêu

Trương Thanh Long ( người đầu hói) chụp năm 2015 đang nghe Thầy giảng bài tại Thanh Phong các

Trương Thanh Long ( Mật Huấn) cầu xin Thầy cho con ông được đến Mật gia để được quy y sau khi trải nghiệm được oai lực của thần chú qua sự gia hộ của Bổn tôn thông qua vị Thầy khi con ông bị quỷ nhập

Trương Thanh Long ( Mật Huấn) đã cảm nhận được giá trị to lớn của việc quy y và thực hành pháp qua sự  tiến bộ của đứa con và sự chuyển hóa tâm của bản thân. Vậy mà sao bây giờ lật lọng tráo trở vậy?

 

Kế tiếp là phóng chiếu (Projection) khi ông lấy những cảm xúc, đặc tính của bản thân gán lên vị Thầy. Đầu tiên là việc ông bị vợ bỏ. Bản thân ông là kẻ bất tài, không phải đại gia, “nổi bật” ngu già xấu, thích đâm thọc, bà tám, keo kiệt bủn xỉn, ác tâm….Ai mà chịu nỗi? Hơn nữa, cô ấy trẻ hơn, giảng viên đại học, đi xe hơi, nhìn vào đã thấy không “môn đăng hộ đối” rồi. Ông sống thế nào mà tôi chưa từng thấy hình ảnh hạnh phúc của vợ chồng ông trên facebook, zalo vậy? Bao nhiêu năm chung sống mà một chút ký ức đẹp giữ lại cũng không có. Thật lòng tôi hoan hỷ khi cô ấy thoát khỏi cuộc hôn nhân địa ngục này.

Thứ hai, ông là kẻ đê tiện hạ liệt, thấp kém nhỏ nhen đến mức đáng khinh bỉ. Khi rời Mật gia, ông chỉ biết đề cập những việc “lông gà vỏ tỏi”, chẳng liên quan gì đến đạo pháp. Lúc nào cũng khoe khoang thấy hào quang nhưng sau lại chối do….“ánh sáng còn lưu lại trên võng mạc” (!?). Từ bao giờ ông có sở thích tự vả vào mặt mình vậy? Trước ông viết Thư viện hoa sen là bọn thất phu, giờ đê tiện cấu kết với họ. Trước ông nói Khả Phúc và Huyền Trang không ra chi, giờ kết bè kéo cánh, xưng huynh gọi đệ tưởng thân thiết lắm. Còn nhớ lần ngồi cùng ông ở Lạc cảnh đài, tôi có nói thật mừng khi Khả Phúc qua được Canada, gia đình hạnh phúc đúng như ước nguyện tuy chưa có xe hơi. Tưởng rằng nhận được kiến hoà đồng giải thì ông cười hả hê nói ham hố trai Tây nghèo làm chi rồi chuốc cảnh khổ (!?). Một lần khác khi Trần Huyền Trang lái xe rời Mật gia về Sài gòn, lúc đó tôi không hiểu lý do gì ông không chịu đi cùng trong khi thân gái một mình. Sau này mới được ông “tiết lộ” là Huyền Trang nhỏ mọn, tính toán, nói chuyện hách dịch nên ông không ưa. Đúng là “Bề ngoài thơn thớt nói cười, mà trong nham hiểm giết người không dao”.

TTL lúc nào cũng khoe khoang thấy hào quang nhưng sau lại chối do….“ánh sáng còn lưu lại trên võng mạc” (!?)

Chỉ điểm đúng tâm quỷ của Trương Thanh Long sợ quá “bỏ chạy”

Thứ ba, ông phỉ báng vị Thầy “ham thích dục lạc” ư? Chính ông từng tán thán phương châm “thọ lạc là thọ pháp” kia mà? Lẽ nào ông quên những gì ông tán tĩnh, thả tim Diệu Đức trong buổi lê la cà phê với Thầy vào năm 2015 hay sao? Chính ông, từng tơn hớt đạo hữu nữ khi về Mật gia Trung tâm có tôi chứng kiến kia mà? Nhưng dù muốn “ngao du sơn thủy” như Thầy cũng không được! Ông không xem lại bản thân ông thì sao?  Đi xe máy cà tàng, về hưu quanh quẩn trong căn nhà nhỏ hẹp, lương hưu thấp không thể du sơn ngoạn thuỷ tự do tự tại,….Nên khi nhìn người khác hơn mình thì đố kỵ, chướng tai gai mắt vì có muốn mà không được. Nói đi cũng phải nói lại, cuối đời ông cũng được an ủi phần nào khi được “mẫn nhi niềng răng, cà mặt” nâng khăn sửa túi.

Trương Thanh Long ( Mật Huấn) đã từng comment tán thán vị tấm lòng bồ đề của vị Thầy ” Thầy đi khắp mọi nơi không mệt mỏi để ” hoá thân đồng dạng ” giáo hoá cho chúng sanh ” . Sao bây giờ bị ra khỏi Mật Gia lại lật lọng tráo trở Thầy là ” ham thích dục lạc”

Thôi thì nam tử Hán đại trượng phu, mình hèn kém thế này mà có người để mắt tới âu cũng quý lắm rồi nên đành gánh trọng trách xông pha chiến trận, đối đầu với Mật gia, dù chết cũng cam lòng. Trong khi “mẫn nhi” núp sau cánh gà, trong lòng cười hả hê nhưng ngoài mặt khóc thút thít nói “Anh cố gắng chống lại quân thù, em đi gọi viện binh….”. “Mẫn nhi” bôn ba khắp bốn phương trời, cuối cùng cũng tìm được người nghĩa hiệp tận trời tây, một ông “già mà ham”, tự là Tịu Dâm với lai lịch bất minh, hành vi bất hảo mà ai cũng biết. Thôi thì ông chấp nhận làm “chốt thí” cho kẻ khác thì kết cuộc sau này tự ông chuốc lấy. Có điều khi bị an ninh sờ gáy thì lúc đó chẳng còn “trai anh hùng, gái thuyền quyên” đâu mà sẽ là phiên bản super fake : “Anh hùng hạ ván đòi tiền, thuyền quyên lật ngược chẳng hiền thế đâu!”.

 

Mà thôi, bị người khác lợi dụng, ngược đãi đã thành món ăn tinh thần của ông rồi. Chẳng phải thế sao khi đứa con to như trâu bóp cổ, trộm cắp, hỗn xược,…ông còn bênh vực, bao che, dung túng mà. Hội chứng thích bị người khác hành hạ là bệnh tâm thần, để lâu e rằng…..”Quân tử trả thù mười năm chưa muộn”, ông hãy chứng minh mình đúng bằng biểu chứng cụ thể đi chứ mãi “núp hầm” ném đá chẳng ích lợi gì đâu. Người khác nhìn vào chỉ thấy một “đứa con nít có râu” mũi dãi lòng thòng, cười toe toét phun nước bọt lên trời chờ rơi xuống mặt mình….

Đôi điều nhắn nhủ với ông như vậy.

Cầu nguyện đau khổ của tất cả chúng sanh được lắng dịu.

Om benza hum phat.

Kiên Giang ngày 04/04/2021

Con Mật Tuệ Tín

 1. Nguyên Thành
  Cao Diệu Mật Từ says:

  Kính bạch Thầy,
  Con hoan hỷ được đọc bài viết của huynh Mật Tuệ Tín bóc phốt “đầu hói đại nhân”. Đọc bài phân tích của huynh Tuệ Tín, con càng thêm cám cảnh cho số phận hẩm hiu, bất hạnh của lão rồng hói. Quả đúng như huynh Tuệ Tín đã nói, ông ta dường như quá quen với việc bị người khác lợi dụng, ngược đãi, chà đạp cho nên bấy nhiêu nỗi đau trong suốt quãng đời gian khó trăm bề của ông ta, từng ấy nỗi nhục nhã khi bị người khác khinh thường, rẻ rúng, lại thêm người ông ta hầu hạ là đứa con mới lứa tuổi thiếu niên đã không ngại ngần đánh đập, hỗn hào vì không kính trọng nổi ông ấy dường như không bao giờ là đủ.. Đọc đến đoạn huynh Tuệ Tín phân tích rằng ông ta nghĩ rằng mình “đẹp trai” mà con cảm thấy sởn gai ốc, cảm giác rùng mình khi thấy rằng ngoài khuyết tật tâm hồn, giác mạc có vấn đề rồi thẩm mỹ của ông ta cũng thậm tệ nốt! Đã xấu về hình thức, ngu dốt về trình độ, tâm địa hẹp hòi, đê tiện, tiểu nhân, ngôn từ lủng củng, lập cập, rặn mãi mới được một câu mà cứ hay thích ra vẻ dạy đời. Nhờ sự từ bi của Thầy nên ông ta mới được hết lần này đến lần khác nhìn thấu vào tâm can bệnh hoạn của mình qua loạt bài tác pháp chiếu quang ở Mật gia, ông ta lại nghĩ rằng mình đang được làm “diễn viên chính”?! Người như ông ta thì thế gian này chỉ nhìn thấy thôi người ta đã cười khẩy mà bỏ đi, không thèm đếm xỉa chứ nói gì đến việc có đất mà ..đàm luận. Chuyên trị những câu chuyện tầm phào “lông gà vỏ tỏi”, chẳng liên quan đến đạo pháp nhưng ông ta lại thích gây ấn tượng bằng cách khẳng định rằng ông ta mà nói sai thì xuống địa ngục! Đáng thương hại thay, ông ấy không nhận ra mình đang ở cõi địa ngục trần gian rồi chứ đâu xa. Thật đúng như câu chuyện “con giòi và đống phân” mà đạo hữu Mật Tấn Khải đã viết, người khác thấy rõ đống phân thật là kinh tởm, dơ bẩn và tránh xa nhưng lão hói lại cảm thấy thích thú và ở mãi trong đó. Con cầu nguyện những khổ đau của chúng sanh được lắng dịu.
  Cảm ơn huynh Mật Tuệ Tín đã viết bài. Cầu nguyện huynh luôn tinh tấn và thành tựu những ước nguyện chính đáng của mình.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 2. Cao Diệu Hồng Tuyến says:

  Mô Phật,
  Đệ hoan hỷ với bài viết bóc phốt “đầu hói đại nhân” của huynh Mật Tuệ Tín. Ngẫm lại thì đệ mới nhớ đúng là lúc còn ở Mật gia “đầu hói đại nhân” thỉnh pháp thì ít phiếm luận chuyện đời thì nhiều, đã vậy suốt ngày khoe mình nhìn thấy hào quang ánh sáng để xu nịnh vị Thầy và các huynh đệ mà ông ta muốn làm thân. Giờ đây thì ông ta lại giải thích ngày xưa nhìn thấy vậy là “ánh sáng còn lưu lại trên võng mạc”. Đây quả là một lời giải thích thuyết phục tương ưng với tầng lớp “con nít có râu”. Đệ cũng không ngờ ngày xưa “đầu hói đại nhân” mỉa mai “mẫn nhi” bao nhiêu thì bây giờ lại hết mình vì “mẫn nhi” mà xông pha trận mạc bấy nhiêu. Nếu ngày xưa có câu “anh hùng khó qua ải mỹ nhân” thì ngày nay chắc sẽ sớm có câu “con nít có râu có qua ải mẫn nhi trẻ trâu”. Cầu mong cho tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 3. Mật Huệ Bích (9 tuổi) says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con cảm ơn Thầy ạ,

  Con cảm ơn Thầy ạ,

  Con cảm ơn huynh mật Tuệ Tín đã viết bài này ạ,

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh,

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ,

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh,

  Om Mani Padme Hum.

 4. Mật Hồng Liên says:

  Kính Bạch Thầy
  Bài này con đã đọc rồi ạ
  Con xin hoan hỷ và tán thán thiện hạnh với những phân tích củ thể , sinh động của huynh Mật Tuệ Tín về Trương Thanh Long . Có lẽ ông ta đã quen với việc người khác rẻ rúng ,lăn mạ, a dua , lợi dụng bởi sự ngu dốt và đê hèn của mình bởi người tầng nào sẽ gặp người tầng ấy thôi. Khi gặp được vị Thầy từ bi nhận được nhiều hanh thông thì tán thán nói những lời văn hoa đến cuối cùng thì sao ông ta còn không biết ơn mà tỏ thái độ bất kính thiếu tôn trọng với người Thầy đã cưu mang, giúp ông hết lần này đến lần khác
  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid19 sớm được tiêu trừ
  Om mani padme hum

 5. Mật Giác Phương says:

  Mô Phật!

  Đệ đã đọc bài và hoan hỷ với bài viết bóc phốt “đầu hói đại nhân” của huynh Mật Tuệ Tín.

  Đầu hói đại nhân ngày càng chứng tỏ mình có vấn đề về tâm thần khi ngày đêm tru tréo những câu chuyện “bà tám”, sự kiện có thật diễn biến lệch hướng, không chứng, không cứ, không nương theo Thánh giáo lượng. Thôi cũng thông cảm cho hắn khi hắn dốt nát. Ngày còn ở Mật gia hắn còn chẳng viết được mấy bài nữa là bây giờ đã ra khỏi nơi đây. Hắn tự nhận là nhiều tuổi hơn Thầy mà sao mỹ nhân niềng răng, cà mặt vẫn gọi hắn là anh vậy? Hắn đáng tuổi bố của mỹ nhân mà mỹ nhân vẫn gọi anh xưng em thì là kiểu gì? Có phải đây chính là “mỹ nhân kế”, xu nịnh để đầu hói đại nhân ra trận làm tốt thí chứ trong lòng thì thấy coi thường lão hói ngu dốt, xấu xí, ảo tưởng. Đệ tâm đắc câu này của huynh: “Anh hùng hạ ván đòi tiền/Thuyền quyên lật ngược chẳng hiền thế đâu”. Đến Thầy là người đàng hoàng, có ơn với 2 “mỹ nhân” như vậy mà 2 nàng còn “lật ngược chẳng hiền thế đâu” nữa là lão hói.

  Đệ cảm ơn huynh Mật Tuệ Tín đã viết bài!

  Cầu nguyện Thầy luôn mạnh khỏe, trường thọ, thân tâm an tịnh.

  Cầu mong tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và một ý thức hổ thẹn.

  Om mani padme hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Hắn ức chế nên gọi ai cũng bằng em cho đỡ bị tủi phận!

 6. Mật Tú Viên
  Mật Tú Viên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết của huynh Mật Tuệ Tín rồi ạ.
  Đọc bài của huynh ấy, con không khỏi cám cảnh trước một kẻ không ra gì như TTL. Qua đó, con cảm nhận vị Thầy quá đỗi từ bi khi vị Thầy đã kham nhẫn giáo hóa ông ta trong nhiều năm. Rời Mật gia, đồng nghĩa với rời trường lực bảo hộ của Thầy, Tam Bảo, với mầm mống quỷ tánh sẵn có nên ông ta nhanh chóng sa vào bẫy quỷ lực, trở thành nô lệ của con quỷ bên trong. Ông ta tru tréo ngày đêm trên zalo để vu vạ, phỉ báng vị Thầy mà chẳng cần che giấu, bởi ông ta đã về hưu, trình độ kém nhất trong đám phản đồ nên ông ta làm gì người thế gian chẳng thèm để ý nên ông ta không thèm giữ thể diện. Nhưng ông ta lại thừa ảo tưởng, “dại gái”, thích làm “anh hùng xông pha trận mạc” nên là con tốt lý tưởng để các mẫn nhi lợi dụng, cho ông ta hứng mũi chịu sào. Còn các mẫn nhi ấy còn đang đi làm, còn giữ mối quan hệ, thể diện với bạn bè, đồng nghiệp nên không xưng danh để vu vạ trực tiếp, chỉ có mượn danh xưng người khác: Thương Hồng, Đức Hiếu, Nguyễn Tánh,…,gửi thư nặc danh, cấu kết ngầm với TVHS để vu vạ, hoặc thẻ thọt với TTL để hắn ta xông trận 1 mình. TTL gia môn bất hạnh, đời tư xào xáo nhưng nghiêm trọng nhất là ông ta đã phỉ báng, thóa mạ vị Thầy – Người đang hoạt dụng Bồ đề tâm vì sự lợi lạc của chúng sanh thì hậu quả hãi hùng đến với ông ta theo xác quyết của các bậc Thánh Tăng cổ đức. Lúc đó ông ta sao có thể chống đỡ được nghiệp quả của mình. Cầu nguyện khổ đau của chúng sanh được lắng dịu.
  Đệ cảm ơn huynh Mật Tuệ Tín đã viết bài.
  Con cầu nguyện vị Thầy nhiều sức khỏe, thân tâm an tịnh và trụ thế dài lâu vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện huynh Mật Tuệ Tín tinh tấn thực hành diễn tập Yoga Thanh Trí và thành tựu những ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 mau chóng bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 7. Mật Thúy
  Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy .
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ .
  Mật Thúy hoan hỉ với thiện hạnh tác pháp chiếu quang của huynh Mật Tuệ Tín dành cho phản đồ Trường Thanh Long , qua bài này Mật Thúy cũng đồng ý với suy nghĩ của huynh rằng vợ của ông Long dừa học Cao đến hoạt sỹ đi xe hơi thì ái đâu mà triệu sóng trong căn nhà sụp xệ tánh tình thì gia trưởng còn nữa ông mất dạy với người mà ông tuần gọi là Thầy tuổi đời của ông cũng nhỏ hơn Thầy mà ông dám gọi là hắn là mày trong khi đó Thầy cũng là người có ơn với ông thế gian có câu một chữ cũng là Thầy hai chữ cũng là Thầy ông vô ơn với Thầy như vậy thì con ông nó sẽ nôi gương ông đó con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm.

 8. Mật Đăng Toàn says:

  Kính bạch Thầy, con đã đọc bài viết này rồi ạ, con cảm ơn Thầy. Con cầu nguyện Thầy sức khỏe và sự trường thọ. Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh. Cầu nguyện cho đại dịch corona sớm bị tiêu trừ. Om mani padme hum.

 9. Cao Diệu Chánh Tấn
  Cao Diệu Chánh Tấn says:

  Mô Phật!
  Đệ hoan hỷ với những chia sẻ của huynh Mật Tuệ Tín qua bài viết này, giúp chúng sanh hữu duyên nhận thấy rõ được bản chất xảo trá hay sự “lợi dụng lẫn nhau” của những kẻ khuyết tật tâm hồn, của những kẻ phản đồ, tà kiến.
  Những bằng chứng, lưu chứng trên Chanhtuduy.com còn rõ ràng và rành rành như vậy. Nhưng Trương Thanh Long vẫn chối bỏ mọi ơn đức mà vị Thầy đã đưa tới cho ông ta. Thử hỏi lúc ông ta đến học vị Thầy đã đóng góp được gì cho đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp. Hay chỉ thấy vị Thầy đến tận nhà để quy y cho người cha già của ông ta, rồi giúp đỡ hay hỗ trợ khi đứa con của ông ta có những biểu hiện bất thường. Một kẻ “ăn cháo đá bát” như vậy thì bản chất xấu xa lộ rõ ngay trên gương mặt của mình rồi. Đó là chưa kể tới những tình tiết thực tế mà huynh Mật Tuệ Tín đã mắt thấy, tai nghe những lời nhận xét của Trương Thanh Long về những “mẫn nhi” của ông ta. Quả thực loại người sống hai mặt đã thành bản chất thì đối xử với ai cũng như vậy thật. Đằng trước thì hắn tỏ vẻ “hợp tác” nhưng hóa ra đằng sau lại nói xấu ngay sau lưng. Đó thực là biểu hiện của một kẻ tiểu nhân, một kẻ không đứng đắn. Đó là chưa kể tới việc hắn là kẻ “nói dối như cuội” khi một website có lượng truy cập có tầm 6000 trên 1 tháng mà hắn phóng đại lên tận trăm triệu một tháng.
  Cảm ơn huynh Mật Tuệ Tín đã đưa ra những dữ kiện để vạch trần bộ mặt xấu xa, giả dối của kẻ khuyết tật tâm hồn Trương Thanh Long. Từ đó, bạn đọc hữu duyên biết được con người của hắn mà cẩn trọng, không bị rơi vào cạm bẫy lừa đảo của hắn.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, trụ thế dài lâu và đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp của vị Thầy thành tựu viên mãn vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện huynh Mật Tuệ Tín hanh thông thế sự, thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện nạn dịch Covid 19 nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 10. Mai Trần says:

  Kính Bạch Thầy !
  Con đả đọc hết bài ,Tuệ tín Bóc Phốt “Đầu Hối Đại Nhân”
  Con cảm ơn Thầy , con thành tâm cầu nguyện
  sức khoẻ của Thầy ,cầu cho chúng sanh hạnh phúc & Phật tánh ,

 11. Mật Diệu Linh
  Mật Diệu Linh says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết rồi ạ và hoan hỷ với bài viết của huynh Mật Tuệ Tín bóc phốt “đầu hói đại nhân” Trương Thanh Long, một kẻ không có nhân cách,gia môn bất hạnh,cuộc sống thì như “bang chủ cái bang” mà vẫn mặt dầy không biết nhục là gì, bằng đấy nỗi nhục nhã người người khinh ghét vẫn cố ảo tưởng,hoang tưởng đi chê người khác đúng là dấu hiệu của kẻ tâm thần không thể chối cãi, bản chất quỷ nơi TTL thực điên đảo, hắn càng nói càng bộc lộ sự ngu dốt của kẻ đường cùng cắn càn câu trước đá câu sau tự vả vào miệng mình,bị người khác khinh rẻ coi thường mà hắn thấy đó là thú vui thì không tâm thần thì là gì?, chứ người có tự trọng thì chắc sẽ biết nhục khi nhìn lại hành trạng bản thân, dao du với phường chợ cá mẫn nhi Trần Huyền Trang và một số bè lũ rút cuộc cũng phải đón nhận kết cục thê thảm,thân bại danh liệt khi gieo nhân xấu ác với bậc Đạo sư người từng có ơn với chúng thì luật tắc nhân-quả sẽ sớm tìm đến sử trị mấy người thôi,đến khi “anh hùng” TTL kiệt sức thì ông ta hãy chống mắt lên mà coi “gái thuyền quyên lật ngược chẳng hiền thế đâu” ả sẽ không thẻ thọt, thủ thỉ như rót mật vào tai nữa thì lúc đó TTL tăng xông nhảy lầu chớ chách ai.
  Đệ cảm ơn huynh Mật Tuệ Tín đã viết bài qua đây đã giúp chúng sanh nhận dạng rõ bộ mặt đê tiện, xảo trá cùng hành trạng lợi dụng lẫn nhau của những kẻ hạ tiện khuyết tật tâm hồn biến chất phần “con” lấn át phần “người”.
  Con cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe trường thọ trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức biết hổ thẹn.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid 19 sớm bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 12. Mật Bình says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài bóc phốt đầu hói đại nhân TTL của huynh Mật Tuệ Tín. Như những gì huynh đã lột tả, một kẻ thất bại toàn tập như TTL mà bày đặt chất vấn người khác, đặc biệt ở đây là vị Thầy, vị ân sư từng lôi hắn ra khỏi vũng bùn tà kiến, Quy y cho cả người cha và con trai của hắn. Người đã kham nhẫn tận cùng để giáo hóa cho hắn, trong khi ai cũng muốn tránh xa hắn, mặc dù là huynh đệ kim cang, bởi cái miệng rộng nhiều chuyện hắn. Bản thân hắn cũng đã từng tán thán Thầy lên tận mây xanh, lưu chứng còn đó trên trang mạng chanhtuduy.com. Vậy nhưng từ khi bị tẩn xuất khỏi Mật gia, rời xa trường lực thanh tịnh Thầy (Phật, Pháp, Tăng). Những mẫn nhi trước đây xa lánh thì nay quay ra lấy hắn làm bia đỡ đạn bằng những lời “thẽ thọt” để hắn xông pha trận mạc, mà bất chấp mọi lý thuyết về tri kiến Phật đà mà hắn đã được học trước đây. Thật đáng thương thay cho một kẻ ngu đần như hắn.
  Cảm ơn huynh Mật Tuệ Tín đã tác pháp chiếu quang. Cầu nguyện huynh viên thành những ước nguyện chính đáng.
  Con cầu nguyện Thầy có nhiều sức khỏe, trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ, đóng cánh cửa vào các cõi giới thấp.
  Cầu cho dịch covid 19 sớm bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum!

 13. Mattinhphap says:

  Dạ.Con kính bạch Thầy.Con đã đọc bài này rồi ạ.
  Con hoan hỉ với bài viết bóc phốt đầu hói đại nhân
  Của đạo hữu Mật Tuệ Tín.
  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe trụ thế lâu dài lợi lạc chúng sanh
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có Đức tính khiêm tốn và
  ý thức hổ thẹn
  Con cầu đại dịch sớm được qua mau
  Om Ma Ni Pê Mê Hum

 14. Mật Tấn Sơn
  Mật Tấn Sơn says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đọc bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán với tac pháp chiếu quang của huynh Mật Tuệ Tín đối với tên đầu hói TTL ạ.
  Những kẻ như hắn sớm muốn gì cũng sẽ chịu những quả báo đắng cay do hắn gieo nên.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sinh.
  Con cầu mong tất cả chúng sinh tĩnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Con cầu mong đại dịch covid 19 sớm bị tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 15. Mật Ly says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con hoan hỷ chia sẻ chân thật của huynh Mật Tuệ Tín “đầu hói đại nhân “một kẻ phản đồ quá xấu xí,tính toán,ghen tị,thân người nhìn vô biết cái tâm quỹ, thân tàn ma dại khi gieo trồng nhân ác,nghe lời gái niềng răng,cà mặt,cuối cùng lãnh hậu quả,sống trong căn nhà nhỏ hẹp,đi xe cà tàn,lương hưu không đủ ,thấy người khác thành đạt,tru tréo ghen tỵ.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ vị Thầy,vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 16. Mật Hoa Pháp ( 10 tuổi ) says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con Mật Hoa Pháp đã đọc xong bài này rồi ạ!
  Con cảm tạ ơn Thầy.
  Con cầu nguyện cho đại dịch Corona sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 17. Mật Phước says:

  Kính Bạch Thầy
  Con hoan hỷ với công đức “tác pháp chiếu quang” của huynh Mật Tuệ Tín, bóc phốt “Đầu hói Đại nhân”.
  Con cảm thấy ớn lạnh cho nghiệp phỉ báng “Thầy, Phật, Pháp, Tăng” của ông Trương Thanh Long; bởi vì ông không dám chấp nhận đối diện với sự thật đớn đau của ông mà không ngừng “tru tréo”, công kích vị Thầy trên yalo cá nhân ông ; bằng cách lấy những cảm xúc đắng cay cuộc đời và đạo pháp , đặc tính quỷ của ông để gán lên vị Thầy thông qua phóng chiếu (Projection). Nhưng sự thật không thể trốn tránh đó là nghiệp quả của ông không sai chạy và không thể gán cho ai khác bởi “Bao lâu khởi niệm ác với một Đạo sư, bấy lâu đoạ địa ngục” mà ngài Tịch Thiên Bồ tát khẳng định.
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy, vì lợi lack của tất cả chúng sanh.
  Cầu mong tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hỗ thẹn.
  Om Mani Padme Hum .

 18. Mật Phê Rô says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết: MẬT TUỆ TÍN BỐC PHỐT ĐẦU HÓI ĐẠI NHÂN.
  Con hoan hỷ thiện hạnh chia sẻ bài viết của huynh Mật Tuệ Tín. Con nhớ có lần Thầy dạy việc đi chùa của thượng tọa Thích Nhật Từ ở quận 5 có cả Mật Huấn ( Trương Thanh Long ) đi cùng. Khi đã đến giấc trưa thì mọi người dùng cơm ở sảnh chính rồi lên lầu nằm nghĩ trên 1 tấm chiếu, một cái gối giữa biết bao nhiêu người, TTL cứ luôn cứ luôn miệng khen chùa to, đẹp, chỗ nghỉ thật sang trọng mà con chưa từng nghe ông ấy tán thán khi được về Mật gia Trung Tâm khi được nghỉ trên nệm êm ái, nằm máy lạnh thì không nghe ông ấy nói gì. Ngẫm lại ông ấy thật vô ơn nên hậu quả nhãn tiền trước mắt ai cũng thấy. Hạnh Bồ tát hoan hỷ địa là dễ làm nhất nên Thầy dạy chúng con phải biết hoan hỷ với việc lành người khác thì dù mình không làm mà vẫn ngang bằng công đức với người làm, đơn cử như qua việc comments trên các bài viết (con hoan hỷ với bài viết) .
  Oái ăm là ông TTL này không tin và bảo làm gì có chuyện như thế, kinh nào nói, ở đâu. Con nghĩ trong bụng “thôi rồi, ông ấy theo Thầy hơn 5 năm rồi mà ông ấy không tin lời Thầy”. Con cũng không biết nói gì hơn, vì con cũng không biết kinh nào nói, nhưng con nghĩ thầm chỉ cần mình tin Thầy là đủ.
  Nay con có đôi lời gửi tới TTL, đoạn kinh nói về hạnh HOAN HỶ đây, trong mục:
  d. Thành phần thứ tư: HOAN HỶ.
  “Ngày xưa, khi người ăn xin tên Sùtara hoan hỷ khi thấy vua Ba tư nặc cúng dường Phật và chúng tăng mà được nhiều lợi lạc hơn vua. Đức Tsongkpa nói : ‘Muốn cho sự tích lũy công đức có năng lực lớn. Mà không cần nỗ lực gì nhiều. Thì tốt nhất là hạnh vui với điều lành, tùy hỷ công đức.
  Nói cách khác, chúng ta không cần nhọc lời, nhọc xác, vì ta cũng có thể tích lũy vô số công đức bằng cách ngồi thoải mái mà tùy hỷ”. ( Giáo huấn Dakini).
  Sau khi thấy được đoạn kinh này con càng thêm vững tin rằng “lời Thầy là lời giáo huấn của tất cả chư Phật, và Phật và Thầy chẳng phải khác nhau” như Đạo sư Mã Minh đã xác quyết.
  Con cảm ơn huynh Mật Tuệ Tín đã viết bài.
  Cầu nguyện huynh luôn hạnh phúc, hanh thông, viên thành mọi ước nguyện.
  Con cầu nguyện Thầy nhiều sức khỏe, trường thọ vì đại nghiệp phổ truyền Yoga Thanh Trí, làm lợi lạc tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện dịch bệnh covid 19 kết thúc.
  Om Mani Padme Hum!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Bây giờ con mới biết sao? Nhiều chuyện về “miệng rộng” của hắn mà chính TTL tự thứ rồi! Hắn cà lăm với chúng ta thôi chớ với mấy mụ mẫn nhi dù qua lứa và ba lửa kia hắn nói không kịp kéo đa non!

 19. Mật Như Pháp says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết của huynh Mật Tuệ Tín rồi ạ. Những bằng chứng còn được lưu lại về sự ” ba hoa chích choè” của Trương Thanh Long khi còn ở Mật gia thù ca tụng vị Thầy lên tận mây xanh, cùng tác pháp chiếu quang trước những thủ đoạn bất chính của TVHS đến khi lớp mặt nạ ” ghen ăn tức ở” bị bại lộ, ông ta lật mặt nhanh hơn lật ” bánh tráng” khi quay lưng cấu kết với TVHS phỉ báng lại vị Thầy. Không ngoại trừ khả năng rồi một ngày TVHS cũng sẽ bị ông ta ” đá” khi hết giá trị lợi dụng. Một người đàn ông nhưng lại thích ” mặc váy, tính cách như đàn bà, tự ảo tưởng cho sự đẹp trai của mình bằng chiếc đầu hói, răng rụng, chân thì ” chấm phẩy” thì còn điều gì không thể làm ra. Cũng mong TVHS sớm nhìn ra bộ mặt của ông ta mà thêm phần cảnh giác, kẻo cái thư viện xú uế của mình vì một tên ” đầu hói” càng thêm thối nát.
  Con cầu nguyện cho vị Thầy sức khoẻ trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh luôn thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 20. Mật Thái Hòa says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đọc bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Mật Tuệ Tín đã chia sẻ bài viết tác pháp chiếu quang cho Trương Thanh Long ( Mật Huấn) và chỉ ra cho bạn đọc thấy được bản chất ít kỷ, keo kiệt, lòng dạ hẹp hồi, tiểu nhân của ông ta.
  Qua đó còn cho bạn đọc thấy được, Trương Thanh Long là một kẻ ngu mà tưởng mình trí tuệ bị mẫn nhi lợi dụng làm con chốt thí mà tưởng mình là anh hùng trên chiến trận, là kẻ phàm phu mà đòi hơn bậc tuệ trí, lòng dạ tiểu nhân mà đòi đo với lòng quân tử. Trương Thanh Long giờ đây đã mất bệnh điên dạy hết phương cứu chữa, nên hay cắn bừa, cắn bậy. Cầu nguyện cho sự đau khổ của họ được lắng dịu.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì hạnh phúc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tĩnh với trạng thái giác ngộ.
  Om mani padme hum.

 21. Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con hoan hỉ với bài bóc phốt ” Đầu Hói Đại Nhân” của huynh Mật Tuệ Tín ban tặng cho Trương Thanh Long một anh hùng rơm dám đứng lên đấu tranh che chở cho những mẫn nhi quá lứa, cà mặt niềng răng. Một người đầu hói, răng rụng, hom hem, gia đình bất hạnh, trí tuệ chậm lụt,… lại đòi so sánh với một bậc trí tuệ, bậc Đạo sư với Bồ đề tâm rộng lớn thì thật là ngớ ngẩn và kết quả nhận lại là sự chứng minh sự ngu dốt, thiểu hiểu biết của mình cùng hậu quả thảm hại, thân bại danh liệt đến những mẫn nhi cũng không thể giúp đỡ được ngoài những lời an ủi thẻ thọt, mật ngọt chết ruồi . Tấm thân héo mòn của Trương Thanh Long sẽ ra sao khi bước sang của tử bởi nhân phỉ báng Đạo sư chân chánh sẽ không thể nào lường trước được và Ngài Tịch Thiên đã xác quyết “Bao nhiêu lâu khởi niệm xấu ác đối với bậc Đạo sư thì bấy nhiêu kiếp bị đoạ vào cõi thấp”.
  Cầu nguyện vị Thầy sức khoẻ và trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Corona nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 22. Mật Hồng Thức says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết của của huynh Mật Tuệ Tín. Qua đây mới thấy được hành trạng của TTL vừa xấu bên ngoài và xấu cả bên trong, tâm trí rối loạn, xấu tính hay tọc mạch, nhiều chuyện. Quả thật cuộc sống bại thì nhiều, chẳng có mấy vinh quang, tuổi già liêu xiu gặp được mẫn nhi xem như an ủi, ai dè bị dụ thành kẻ ăn cháo đá bát, bị khích tướng xung phong ra trận, trường cái đầu hói ra bị gỏ tơi bời, đồng bọn đâu chẳng thấy, chỉ nhận thêm vào thân bao nỗi niềm sân hận, để rồi tâm thần loạn trí vô nhà thương điên một ngày không xa.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện cho khổ đau của chúng sanh được lắng dịu.

  Om Mani Padme Hum.

 23. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ và tán thán thiện hạnh, huynh Mật Tuệ Tín đã noi gương chánh kiến từ vị Thầy,tác pháp chiếu quang đến những kẻ phản đồ “Trương Thanh Long “, một kẻ vô ơn, ăn cháo đá bát, đầu hói, răng rụng, một con quỷ gá thân người. Đệ cảm ơn huynh Mật Tuệ Tín đã chia sẻ bài viết.
  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padem Hum

 24. Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy .
  Ông Hòa Pháp đã đọc bài này cho con nghe bài này rồi ạ . Mật Thúy hoan hỉ với thiện hạnh tác pháp chiếu quang của huynh Mật Tuệ Tín, qua bài này Mật Thúy cũng đồng ý với suy nghĩ của huynh rằng ông Trương Thanh Long từ tín là minh đẹp trai nhưng hôm nay Mật Thúy nhìn kỹ lại ông ta Mật Thúy hoạt thiện ông ta xấu hơn mà đâu thì hối tóc thì le que máy cộng răng thì rụm nói chúng là ông ta xấu đê tiện phủi ơn Thầy một cách trắng trợn tướng đi thì liêu xiêu không khác gì lồi quỹ đối .con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm.

 25. Mật Tấn Lực
  Mật Tấn Lực says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài và hoan hỷ tán thán thiện hạnh, công đức tác pháp chiếu quang của huynh Mật Tuệ Tín đã bóc phốt “đầu hói đại nhân” Trương Thanh Long(TTL).
  Khi còn ở Mật gia Song Nguyễn(MGSN) Mật Huấn(TTL) cũng như nhiều đệ tử, học trò khác được vị Thầy để tâm, chỉ dạy. Và trong những năm tháng TTL được theo chân vị Thầy học đạo pháp, TTL đã tán thán, ngợi ca vị Thầy và Tâm pháp Thanh Trí vi diệu; Đặc biệt, ơn phước lớn là được vị Thầy quy y cho cha và con trai của mình!(điều này đã được lưu chứng trên trang mạng chanhtuduy.com). Nhưng TTL vẫn là một học trò “lười học”, nhưng lại hay “khoe mẽ”, không ít lần bị vị Thầy nghiêm giáo…Có lần, con được nghe vị Thầy giảng pháp, trong đó, Vị Thầy nhắc nhở về sự không “tinh tấn” đọc bài & comments trên chanhtuduy.com tại MGSN Trung tâm(qua băng ghi âm, đại ý)”trường hợp của Mật Huấn thì lâu lâu mới được một bài lại comments đơn giản vài dòng”, rồi vị Thầy kham nhẫn và từ bi rằng: “nhưng ông ấy có nhiệm vụ khác bù lại”. Tất cả những hành vi của TTL đều không qua được “đôi mắt thấu suốt” của vị Thầy!. Và rồi TTL cũng bị vị Thầy đuổi khỏi MGSN!. Vừa ra khỏi MGSN, TTL đã hiện nguyên hình là quỷ mang thân người – “quỷ đầu hói”, quay ngoắt 180 độ, với sân hận và ngã mạn cao ngất của kẻ phản đồ “vong ân bội nghĩa”, “ăn cháo đá bát”, “không ăn đạp đổ”, phản bội chính ân sư của mình, rồi hắn “tru tréo”, công kích bằng nhiều thủ đoạn xấu xa, bỉ ổi để “gán lên vị Thầy qua phòng chiếu”(Projection), mà huynh Mật Tuệ Tín đã phân tích “bóc phốt” TTL trong bài. Tất cả những hành vi tàn độc, ác nghiệp, hèn hạ của Trương Thanh Long đã và đang phải chịu quả báo thích đáng, bởi luật tắc nhân quả không bao giờ sai chạy!, như Bồ tát Long Thọ đã xác quyết: “Bao nhiêu lâu khởi niệm sân hận với Bồ tát giới tử đang hoạt dụng Bồ đề tâm thi bấy nhiêu kiếp bị đọa địa ngục”.
  Đệ cảm ơn huynh Mật Tuệ Tín về bài viết lợi lạc. Cầu nguyện huynh thế sự hanh thông, viên thành ước nguyện chính đáng.
  Con nguyện cầu cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và một ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện dịch bệnh covid 19 nhanh chóng tiêu trừ.
  Om mani padme hum!

 26. Cao Diệu Tuyết Hoa
  Cao Diệu Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh tác pháp chiếu quang của huynh Mật Tuệ Tín đến “đầu hói đại nhân” Trương Thanh Long (TTL).
  Đọc bài viết của huynh Mật Tuệ Tín mà con tội nghiệp cho cuộc đời mất nhiều hơn được của “đầu hói đại nhân” TTL. Cả cuộc đời lềnh bềnh như lục bình trôi của ông ấy đến nay cũng trải qua vài thập kỉ nhưng chỉ thấy nổi đau, nổi khổ nhưng cũng bởi từ chính ông ấy tự mình “lấy dây tròng cổ mình”. Từ khi rời khỏi từ trường thanh tịnh của Mật Gia, không còn được nghe lời lành từ vị Thầy, kết thêm bè “bốc mùi” “mẫn nhi” cà mặt, niềng răng, miệng rộng nên tâm thần thêm bệnh hoang tưởng bản thân “đẹp trai, phong độ” trong khi sự thực chỉ thấy một cái đầu hói, răng thì rụng, chân bước liêu xiêu với đồng lương còm cõi sống mòn qua ngày. Có lẽ vì đời sống như “lục bình” nên ông ta cũng chỉ có thể phiếm luận chuyện “lông gà, vỏ tỏi”, lại còn tự bảo chứng những lời phiếm luận qua lời thề thốt “nói sai thì xuống địa ngục”. Con phì cười với sự thề thốt ấy vì ông ấy đâu cần “xuống”, ông ấy “đang ở” trong địa ngục sân hận rồi còn thề “xuống” làm gì?! Vì như ngài Tịch Thiên đã xác quyết “Bao nhiêu lâu sân hận với một Đạo sư, bấy lâu đọa địa ngục”. Những ác nghiệp mà ông ấy đang gây tạo cùng các “mẫn nhi” sẽ giúp ông ấy được “định cư” lâu dài tại đó rồi.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, thân tâm thanh tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Con cám ơn huynh Mật Tuệ Tín đã viết bài. Cầu nguyện huynh thế sự hanh thông, ước nguyện chính đáng sớm viên thành.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid sớm tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 27. Mật Đức says:

  Kính Bạch Thầy
  Xon đã đọc được bài viết bóc phốt “Đầu hói đại nhân ” của huynh Mật Tuệ Tín .
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh tác pháp chiếu quang của huynh Mật Tuệ Tín đã gã đầu hói mất nết Trương Thanh Long . Một trường hợp điển hình cho sự thất bại toàn tập của kẻ phản đồ gia môn bất hạnh nghiệp nặng như chì.
  Bản thân hắn ta đã không ra chi ,nhờ ơn Thầy từ bi chỉ dạy mà đã tiến triển phần nào. Nhưng bản tính biến thái và khuyết tật tâm linh nên đã bị hai mẫn nhi quá lứa thỏ thẻ xỏ mũi dắt đi làm tốt thí . Tội nghiệp đến lúc già rồi mà lâm vào cảnh gia môn bất hạnh, thân bại danh liệt chỉ vì mấy ả phản đồ mẫn nhi quá lứa đáng tuổi con cháu nói ngọt vài tiếng bùi tay mà chống gậy ra chiến trường hứng đạn , càng mang nghiệp nặng địa ngục dầu sôi đợi sẵn sàng.
  Cảm ơn huynh Mật Tuệ Tín đã chia sẻ bài viết này.
  Cầu nguyện cho huynh Mật Tuệ Tín luôn được hanh thông trên đường đời lẫn đường đạo và những ước nguyện chính đáng sớm được viên thành.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì đại nghiệp hoằng dương chánh pháp và lợi lạc chúng sanh.
  Cầu mong cho dịch bệnh covid-19 nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 28. Cao Diệu Thanh Phương says:

  Mô Phật

  Đệ Thanh Phương đã đọc và đồng tình với huynh Mật Tuệ Tín !

  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện huynh Mật Tuệ Tín tinh tấn thực hành pháp và viên thành ước nguyện.
  Cầu nguyện khổ đau của chúng sanh được lắng dịu, cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 29. Mật Thái Xuyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Mật Tuệ Tín đã đưa ra những bằng chứng khẳng định về ông Trương Thành Long như một kẻ tâm thần, lời nói trước sau bất nhất, chỉ với 3 luận điểm mà huynh Mật Tuệ Tín đưa ra cũng đã là những phát tát nát mặt ông Trương Thành Long, giờ đây ông ta chỉ núp trong hầm tối ôm nỗi sân hận và đợi quả nghiệp đến với mình thôi.
  Con cầu nguyện Thầy trụ thế lâu dài vì lợi lạc và hạnh phúc của tất cả chúng sanh.
  Cảm ơn huynh Mật Tuệ Tín đa viết bài, cầu nguyện huynh viên thành mọi ước nguyện chánh đáng.
  Cầu nguyện nạn dịch covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 30. Mật Bích Thủy. says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc bài viết của huynh Mật Tuệ Tín gửi tới : Đầu Hói Đại Nhân – Trương Thanh Long rồi ạ .
  Những bằng chứng lật lọng như trở bàn tay của ông Trương Thanh Long mà huynh Mật Tuệ Tín đã chỉ ra cho thấy ông ta là người quá lươn lẹo, một kẻ ăn cháo đá bát ,vô ơn bạc nghĩa ,lúc có lợi cho bản thân thì ông ta đưa ra những lời tán thán ngút ngàn ,đến khi tự ngã bị sát muối thì ông lộ rõ bản chất tiểu nhân của loài quỷ dạng người .Và hạng người như ông ta thật đáng khinh .
  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh .
  Cảm ơn huynh Mật Tuệ Tín đã viết bài chia sẻ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức trong mọi trạng thái giác ngộ.
  Om Mani padme hum!

 31. Mathanh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài : Thư Kiên Giang : MẬT TUỆ TÍN BÓC PHÓT ” ĐẦU HÓI ĐẠI NHÂN ” .
  Con hoan hỷ và tán thán công đức thiện hạnh tác pháp chiếu quang của đạo hữu Mật Tuệ Tín đến với tên đầu hói TTL/, bằng những luận chứng rõ ràng, minh bạch trên Zalo của TTL đã cho thấy bản chất đê tiện, xấu xa, dị hợm suốt ngày cứ tru tréo như con chó giữ nhà trung thành mà không ai ngó ngàng tới , thật tội nghiệp , bởi người ta tưởng là ” chó điên ” , đụng tới sẽ mang họa vì nó cắn và sủa vô tội vạ , ngay chính vị Thầy, bậc Đạo sư Thanh Trí đã từng cưu mang , đã từng chỉ dạy đạo pháp , đã từng kham nhẫn từ bi chỉ chỗ ” Chôn giấu kho báu tinh túy vô giá ” , vậy mà lão đầu hói kia vẫn ngoan cố thêu dệt đủ điều , cấu kết với các em mẫn nhi và đồng bọn phản động của TVHS xú uế tận hải ngoại , thực thi những hành vi tồi bại .
  Hãy tĩnh thức , hãy nhìn lại mình , hãy xem đời sống gia đạo của mình có hơn gì ai đâu , kiến thức của mình có đạt đến đỉnh cao của vinh quang không hay chỉ là mớ giấy lộn trắng xám mà huênh hoang khoác lác như con cọp rống giữa rừng hoang .
  Thế mới biết cuộc đời bi thảm cho những kẻ lừa bạn , phản Thầy , cố bám chấp vào ngọn lửa sân hận , tuổi đã xế chiều , tinh thần hoảng loạn , bộ não bị chạm mạch , hơi thở yếu ớt , còn đâu khí phách để rửa hận đồ bàn , nên tạm gác gieo duyên ác để tránh rơi vào cõi thấp , cõi của ngạ quỹ và súc sinh.
  Con cầu nguyện cho Thầy luôn trụ thế dài lâu và thân tâm an tịnh vì sự nghiệp Hoằng dương chánh pháp.
  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Con cầu cho đạo hữu Mật Tuệ Tín luôn hanh thông thế sự, thành đạt xã hội và mọi ước nguyện đều được viên thành chính đáng.
  Con cầu cho đại dịch COVID 19 sớm được tiêu trừ.
  OM MANI PADME HUM.

 32. Mật Mai
  Mật Mai says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Mật Tuệ Tín đã tác pháp chiếu quang đến Trương Thanh Long ” Đầu Hói Đại Nhân “. Những bằng chứng lật lộng như trở bàn tay của TTL mà huynh Tuệ Tín đã chia sẽ, đúng là một lão bị bất hạnh, bản thân mình không được gì thấy người khác hơn mình thì ra tâm đố kỵ. Vị Thầy là người chỉ ra con đường để giúp chúng sanh tìm được ánh sáng của chân lý để thoát khỏi vô minh, bản thân ông ta đã từng ngợi ca, tán thán công ơn vị Thầy lên tận mây xanh, thì giờ đây lật lọng,vu khống vị Thầy. Thôi thì những gì mà ông đang đón nhận thì hãy vui vẽ mà đón nhận di, vì đó là do chính bản thân ông chon vùi và tự đọa bản thân mình vào con đường tội lỗi mà thôi.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho đất nước Việt Nam vượt qua thiên tai và dịch họa. Om Mani Padme Hum!

 33. Mật Chánh Cần
  Mật Chánh Cần says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh viết bài của huynh Mật Tuệ Tín đã lật tẩy bộ mặt thật hèn hạ của kẻ phản đồ Trương Thanh Long với những biểu hiện vô ơn cháo trở như kẻ có vấn đề về thần kinh không biết xấu hổ là gì,luật tắc nhân quả sẽ sớm tìm đến và ông ta sẽ phải trả giá khi gieo nhân xấu ác về vị Thầy.
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho bệnh dịch Corona sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức khuyêm tốn và ý thức biết hổ thẹn.
  Om Mani Padme Hum!

 34. Mật Chân Tính (14 tuổi) says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho chúng sanh tỉnh thức ở trạng thái giác ngộ.
  Om Mani Padme Hum

 35. Mật Khánh Dung says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc bài này rồi ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy.Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì tất cả lợi lạc chúng sanh.
  Om Mani Padme Hum.

 36. Mật Tuấn Giác says:

  Kính bạch Thầy.
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết của huynh Mật Tuệ Tín, bài viết miêu tả sự thật về Trương Thanh Long, thể hiện sự tráo trở phủ nhận lời nói trước đây của bản thân, và quay lưng câu kết với những phản đồ cùng thế lực phản động nhằm xuyên tạc chống phá và chia rẽ tăng đoàn, và con tin rằng những kẻ cản trở con đường tu tập tìm đến hành trình giác ngộ của hành giả chân chính sẽ nhận những báo ứng, và những hành giả chúng con sẽ càng vững tin hơn vào vị Thầy, phật phát tăng.
  Con cầu nguyện cho vị Thầy luôn khỏe mạnh vì sự nghiệp giáo hóa chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho virut corona sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 37. Mật Định Sơn says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy. Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cảm ơn Huynh Mật Tuệ Tín đã viết bài chia sẽ.
  Om Mani Padme Hum.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status