May 16, 2021

Posted by in Ứng dụng thực hành | 47 Comments

TẶNG 1 ĐIỆN THOẠI IPHONE (CŨ) GỢI Ý LẤY 70 TRIỆU

Gửi Long Thanh Trương và các “mẫn nhi” quá lứa!

Gần đây tôi “vinh hạnh” được các ông cho lên sóng, bàn ra tán vào, nào là “Thì có phải TT viết đâu”, nào là “Chắc có viết nhưng ko đến nỗi cay nghiệt như kia”….Thiệt tình! Đời không trả cát xê mà sao ông bà cứ đam mê diễn xuất gameshow “Thay lời muốn nói” vậy? Tôi khẳng định cho ông bà được rõ : nguyên văn bài viết bốc phốt “đầu hói đại nhân” là tôi, từng từ từng chữ một. Rồi sao? Có vấn đề gì không? Tôi viết tôi chịu trách nhiệm, chứ đâu phải như ai kia, đăng lên zalo mà còn viết viết xoá xoá, hoá ra cũng chỉ hèn mạt thế thôi.

Chuyện của Trương đầu hói (tục gọi là Trương tiểu nhân TTN) còn dài lắm, như những bộ phim truyền hình Ấn độ dài lê thê với nhiều tình tiết giật gân, bi hài và đủ mọi cảm xúc hỉ nộ ái ố, sẽ được hé lộ dần cho bạn đọc khắp nơi “thưởng thức”. Kết cuộc này do ông ta tự chuốc lấy vì “Cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng”, để tôi kể cho nghe.

Gửi Khả Phúc!

Ông đã đọc bài viết, chắc biết mình bị TTN. mĩa mai, xỉa xói thậm tệ như thế nào. Không phải tự nhiên đâu vì mọi việc đều có lý do của nó. Sự thật như thế này. Trong một lần có công việc riêng về Sài Gòn, tôi đã gặp TTN. và cùng ăn tối ở làng nướng Nam bộ, quận 10. Sau vài ly bia, TTN. ngà ngà say, nét mặt đượm buồn, ngước mắt vô định nhìn vào xa xăm. Chổ huynh đệ với nhau, tôi quan tâm hỏi :

– Ông có chuyện buồn à? Có gì ông cứ chia sẽ, tôi giúp được gì sẽ cố gắng làm.

TTN. thở dài trả lời “Chuyện tình cảm riêng, có nói ra ông cũng không giúp được đâu”.

– Đồng ý! Nhưng nếu nói ra cho nhẹ lòng thì tôi sẵn sàng lắng nghe.

Sau một hồi đắn đo, TTN. cất lời “Thật sự trước đây tôi để ý Khả Phúc nhưng không dám nói. Bây giờ người ta sắp lấy chồng, đi nước ngoài nên có phần hụt hẫng. Bản thân tôi cũng muốn tránh mặt để quên đi nhưng thật khó, vì cứ mỗi cuối tuần là cô ấy gửi phẩm vật cúng dường vị Thầy. Ông thử nghĩ coi có tức không? Thân tôi đã già mà cô ấy cứ sai vặt tôi chạy hết chổ này đến chổ kia để lấy đồ. Tôi đâu phải người ở, gửi xe Hoa Mai không tiện hơn sao?”.

Tôi im lặng không có ý kiến. Đúng là “Đa tình tự cổ nan di hận, dĩ hận miên miên bất tuyệt kỳ” (tạm dịch : kẻ đa tình tự ngàn xưa chỉ còn lưu lại mối hận, nỗi hận này dài dằng dặc biết bao giờ nguôi). Yêu không được sinh ra hận, chẳng trách sau này TTN. hả hê, cười khoái trá khi biết ông lấy chồng nghèo.

Gửi Trần Huyền Trang!

Bây giờ ông và TTN. “tình thương mến thương” lắm, anh anh em em thân thiết lắm, đâu có biết TTN. từng mạt sát ông ra sao. Ông ta từng nói với tôi : “Thái Dương người thì như cái chậu mà lúc nào cũng nghĩ mình là hoa hậu. Không biết xem lại bản thân để không bị người ta chê cười”. Đến khi biết ông qua Úc, ông ta tiếp “Thái Dương hay quá ông? Chắc tốt nghiệp khoá kỹ nghệ lấy Tây nên chỉ nhắm đến trai ngoại quốc”, và còn “Người trước sau như một mà cũng có người thích thì thật kỳ lạ. Đúng là trong mắt tình nhân có cương thi”…..Nói thật đến bây giờ tôi cũng không rõ vì sao TTN. thù hằn ông như vậy. Tốt nhất là ông nên xem lại cách “ăn ở” và đề phòng kẻ hai mặt này.

Hai ông thấy đó, “đầu hói đại nhân” thoá mạ, sỉ nhục các ông không ra thể thống gì nhưng trên zalo cá nhân, lúc nào cũng “Chào các em”. Vậy mà hai ông chịu được và còn cùng phe nữa chứ? Đúng là có tố chất bệnh thần kinh. Tội nghiệp! Biến thái tâm lý của hai ông, tôi sẽ đề cập sau, còn TTN. thì quá rõ rồi. Ông ấy bị rối loạn nhân cách ái kỷ, hay còn gọi là bệnh ái kỷ hoặc chứng yêu bản thân thái quá, là một bệnh lý tâm thần. “Người bệnh chỉ quan tâm đến bản thân, tự thổi phồng bản thân, muốn người khác ngưỡng mộ và tôn trọng mình nhưng lại thiếu đồng cảm với người khác. Triệu chứng thường gặp : phản ứng gay gắt khi nhận được những lời nhận xét hoặc cảm thấy tức giận, xấu hổ khi bị ai đó nhắc tới hoặc góp ý. Lợi dụng người khác để đạt được mục tiêu của mình. Thổi phồng tài năng và khả năng của mình. Phóng đại tầm quan trọng của bản thân. Luôn mong muốn mọi người chú ý và ngưỡng mộ mình. Phớt lờ hoặc không có sự đồng cảm với người khác. Hay ảo tưởng về sự thành công của bản thân và nhạy cảm quá mức với những thất bại của mình. Cùn mòn về cảm xúc với mọi người, thiếu kĩ năng đồng cảm. Ám ảnh về bản thân. Theo đuổi những mục đích ích kỷ” (http://bachmai.gov.vn/tin-tuc-va-su-kien/bai-viet-chuyen-mon-menuleft-33/4363-ai-k-m-t-b-nh-tam-ly-d-b-b-sot.html).

Phần 2 tạm kết thúc ở đây. Muốn biết câu chuyện tiếp theo thế nào xem hồi sau sẽ rõ. Nhân tiện tôi có đôi điều nhắn nhủ với Trương tiểu nhân!

Tội nghiệp! Ông là “Cóc ghẻ mà tưởng là hoàng tửxi măng mà tưởng là thạch cao”. Mấy “mẫn nhi” vì “đại nghiệp” đả chánh xây tà mới “anh anh em em“ ngọt sớt chứ một kẻ ngu, nghèo, xấu, già thì họ coi ra gì. Ông tự cho mình đẹp trai, phong độ ư? Ừ thì có “phong”, mà “phong đòn gánh” ấy. Gánh cái gì? Gánh “mẫn nhi” chứ ai. Gánh nghiệp, gánh tai tiếng vì cam chịu thân “chốt thí”. Ông tiếp tục ra mặt thì ông chịu nhục, trách ai bây giờ. Tôi tự hỏi vì sao nhà nước không lấy mặt ông nghiên cứu cách chế tạo áo chống đạn nhỉ? À mà có bệnh thì đi khám bác sỹ, đừng tìm tôi, tôi đâu phải bác sỹ thú y.

Cuộc đời ông chẳng khác chi tấm giẻ rách cho người ta chùi chân. Nó rách đến không thể nát hơn, nên bị vợ cũ vứt bỏ không thương tiếc. Ừ thì mấy ai tiếc nuối chiếc “giẻ” đang hấp hối bao giờ. Dường như tại thời điểm bấy giờ, sinh mệnh của nó cũng mong manh như ngoại hình. “Giẻ” chỉ đợi đến một thời điểm nào đó, trút hơi thở cuối cùng và rồi ra đi mãi mãi….

Ngoài ra, đọc comment của các ông mà tôi tức cười, bản thân ông ngu có tiếng, viết không xong nên nhờ “mẫn nhi” tiếp sức. Chính vì vậy mà tôi nhận ra “người quen” vì giọng văn “thổ tả”, đậm chất anh chị, chợ búa giang hồ xứ…..Nhân dịp này tôi gửi vài lời đến nhân vật chính luôn.

Gửi Vũ Hà Giang!

Đã lâu không gặp. Tôi thì khoẻ rồi, mua được nhà, công việc đầu năm thuận lợi, thuận tiện đi du lịch khắp nơi. Còn ông thì sao ? Núp đằng sau “đầu hói đại nhân” giở đủ chiêu trò cuối cùng để được cái gì? “Mớ bòng bong” nghiệp chướng không gỡ được, mộng tưởng điên đảo. Cuộc đời ngày càng bi đát, thê thảm quá : gia đình ly tán, không bạn bè, không đồng đạo, người thân bên cạnh, công việc trực chờ bị mất bất cứ lúc nào. Sáng nay tôi đọc được tin “chỗ dựa” để ông mượn thế doạ nạt, lừa gạt người khác bị điều đi nơi khác rồi. Tội nghiệp!

 

Trần Huyền Trang tai tiếng khắp thế giới, trong đó có HP., sợ đến nỗi đóng cả facebook, sau này e là khó lấy chồng, trừ khi bỏ xứ ra nước ngoài. Ông có muốn kết cục tương tự hay không? Ông nông nỗi như cơi đựng trầu mà cứ tưởng mình sâu sắc. Gạ gẫm, tán tỉnh hết người này đến người khác không gì ngoài danh lợi. Chẳng phải ông đã từng làm như vậy với tôi sao? Nào là tặng Iphone 6 Plus (điện thoại hư rồi nhưng tôi còn giữ kìa), nào là đưa ra “bánh vẽ” nhà cửa, công việc, nào là than thân trách phận,….Câu nói ngày xưa của ông tôi còn nhớ mà : “Em tuy có chút hư hỏng nhưng bản tính lương thiện. Mặt mũi tuy không ưa nhìn, nhưng nội tâm phong phú….Dù sao sớm muộn em cũng bỏ lão chồng kia, hay là tạm chấp nhận em đi”. Tôi còn lạ gì chiêu trò của cô. Chỉ tội cho những người nhẹ dạ, cả tin nên con đường giải thoát bị cắt đứt, bây giờ mới sáng mắt ra rằng : “Mông lung một chút nắng chiều, nghe cô hứa hẹn toàn lừa với điêu”.

Thôi thì, nếu đã là cáo thì đừng cố gắng diễn thành Nai. Còn nếu đã cố gắng diễn vai thì hãy diễn cho trọn chứ đừng lộ đuôi chồn giả tạo, mà điều này ở Mật gia…..ai cũng biết.

Cầu nguyện đau khổ của tất cả chúng sanh được lắng dịu.

Om benza hum phat.

 

 1. Admin
  Nguyên Thành says:

  Thực sự là chuyện bây giờ Thầy mới biết, mới hiểu! Có một điều buồn cười, hễ ai viết đến mức “thấu tim đen”, “tận xương tủy” của họ thì họ giở trò “phóng hỏa mù”: “Không phải “người ấy” viết đâu! Bởi anh ấy, cô ấy, bà ấy, tình nghĩa với tôi lắm!”! Cũng như Mật Từ viết bài gửi Trương đầu hói, trong đó có nhiều đoạn văn khinh miệt lão này như “một nùi giẻ rách”, thì Trương đầu hói lên tiếng chữa thẹn để đỡ phần nhục nhã bởi bị “vùi dập” dưới tay “thần tượng” của mình nên viết “Email này không phải bà viết, giọng văn này là của lão đạo sĩ thối ấy mà tôi quen thuộc rồi!” Nay trò công khai tên tuổi đối mặt không biết bọn này sẽ “chữa cháy” như thế nào đây! Bạn đọc và các trò Mật gia cũng không dễ bị nghe theo luận điệu biến thái ấy bởi vì Thầy mà còn bị bọn này chửi rủa bằng nhiều từ ngữ chợ búa, xuyên tạc cá nhân đến mức chỉ có kẻ bệnh hoạn tâm thần như trò trích dẫn cứ liệu phân tâm học nêu trên; huống gì những xảo biện để che dấu bộ mặt thật, lòng dạ đàn bà “hai mặt”, “ba luồng”, “bốn zai” …mà họ không thể hiện? Giờ thì mấy người khỏi đổ thừa nhé! Mật Tuệ Tính nhắn gửi “người xưa” đó! Cũng do mấy người, gieo nhân gặt quả thôi! Trò vu vạ mấy người thì ai cũng biết rồi! Người như Tuệ Tín đã nói thôi thì trốn đâu cho khỏi ê chề kiếp người còn lại? Tôi cho mượn cái xẻng inox tốt lắm! Cầm lấy!

  • Mật Khánh Thảo says:

   Kính bạch Thầy!
   Con đã đọc xong bài rồi ạ. Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh tác pháp chiếu quang của huynh Mật Tuệ Tín. Qua bài viết của huynh Mật Tuệ Tín con càng thấy kinh tởm TTL – Trương Đầu Hói. Đúng là ” ngưu tầm ngưu, mã tầm mã “, phản đồ bám víu lấy nhau mà sống, quỷ tính chiếm gần hết bản chất nên loạn ngôn, bịa đặt. Không dám dùng tên thật mà phải dùng hết tên giả này tên giả kia comment trên trang adida để bêu xấu vị Thầy. Xấu người xấu luôn bản chất, đầu hối già nua còn thêm loạn ngôn, thật đáng sợ.
   Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy vì sự nghiệp hoằng dương Chánh pháp.
   Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
   Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
   Om Mani Padme Hum

 2. Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy .
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Mật Thúy hoan hỉ với bài viết chia sẻ của huynh Mật Tuệ Tín , qua bài này Mật Thúy hiểu thêm chúc nữa về bộ mặt thật của những kẻ phản đồ như Trần Huyền Trang ơi tôi cảm thấy thương cho phận gái như ông quá bị chồng bỏ lại thêm tánh mê trái tay gì đồng bọn nói xấu thậm tệ bị tên TTN chửi không còn gì để nói tôi không biết ông có cảm lấy mục nhả không cứ tôi lấy mục nhả dùm ông rồi đó còn Vũ Hà Giang người mà tôi tuần ngưỡng mộ là người phụ nữ đảm đang công việc là người đạo huynh tốt ở Mật Gia hải phòng lại là một con người tham vọng chỉ gì chúc lợi của thế gian mà dám đánh nổi cả thân thể mình với người khác cũng là nhân vật chính trong trong việc Mật Gia hải phòng bị giải tán tôi cầu nguyện cho ông sớm ngày nhận lấy hậu quả gì dám vụ mạ Thầy và Đạo Sư dổm Thầy tà . Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm

 3. Mật Mai
  Mật Mai says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ .
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Mật Tuệ Tín đã chia sẽ bài viết, bài viết thật hay bao hàm ý nghĩa và những thủ đoạn của bọn kẻ phản đồ, giờ thì bọn chúng nhục nhã quá ê chề khi mà sự thật đã quá rõ ràng, gieo nhân thì gặt quả, bản thân của bọn chúng vu khống Thầy,thì đồng bọn của bọn chúng nhục mà không hề thương tiếc như vậy cũng chưa xứng đáng với những gì bọn chúng đã gây ra, qua sự việc của huynh Tuệ Tín thì con càng hiểu rõ hơn Vũ Hà Giang là người như thế nào, mà bản thân con đã từng đặt câu hỏi ? Thật quá kinh khủng với bọn này.
  May mắn cho chúng con là được Thầy cảnh tỉnh mà không bị rơi vào những màn bánh vẽ của bọn chúng.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh .
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ .
  Cầu nguyện cho đất nước Việt Nam vượt qua thiên tai và dịch họa. Om Mani Padme Hum!

 4. Cao Diệu Tuyết Hoa
  Cao Diệu Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh tác pháp chiếu quang của huynh Mật Tuệ Tín đến những kẻ “Ra đi thanh thoát”.
  Trước đây Long Thanh Trương mà con được biết vốn chỉ là kẻ đầu hói miệng rộng, nay qua bài viết của huynh Mật Tuệ Tín con cùng mọi người được “mở rộng” thêm sự hiểu biết về sự tiểu nhân, ngu, già, xấu của Trương đầu hói – Trương Tiểu Nhân (TTN).
  Đồng thời qua đó, những đồng bọn trong nhóm phản đồ có “cơ hội” được nhìn thấy bản chất thật của TTN, những lời xỉa xói, mĩa mai, cười vui trên khó khăn của người khác. Thật đúng với chất tiểu nhân “đồng như không hòa”, thật đúng với câu “ngưu tầm ngưu, mã tầm mã” nên rốt cuộc mới “cá mè một lứa” về hội “phản đồ” với nhau. Đặc biệt là chia sẽ về kẻ núp phía sau “đầu hói đại nhân” của huynh Mật Tuệ Tín, không biết ngày nào sẽ đến phiên “đầu hói đại nhân” thốt lên cay đắng “Mông lung một chút nắng chiều, nghe cô hứa hẹn toàn lừa với điêu” khi tàn cuộc. Cầu nguyện cho đau khổ của chúng sanh được lắng dịu.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, thân tâm thanh tịnh, trụ thế dài lầu vì lợi lạc chúng sanh.
  Con cám ơn huynh Mật Tuệ Tín đã viết bài. Cầu nguyện huynh Mật Tuệ Tín thế sự hanh thông, ước nguyện chánh đáng sớm viên thành.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 5. Mai Trần says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đả đọc hết bài “Vừa là đồ si ‘vừa là ,,,,
  Con cả tạ ỏn Thầy phân tích cho chúng con hiễu ,
  Con thành tâm cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy được dài lâu,
  Cầu cho chúng sanh lắng dụi

 6. Mật Diệu Linh
  Mật Diệu Linh says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh tác pháp chiếu quang của huynh Mật Tuệ Tín đến những kẻ phản đồ mặt chơ như thớt,dai như đỉa đói lảm nhảm như kẻ tâm thần TTL, THT, VHG ….
  Qua đây con cũng muốn gửi tới bọn chúng vài lời ạ.
  Chào TTL đầu hói vừa sấu vừa ngu, cùng Trần Huyền Trang,Vũ Hà Giang mỏ nhọn mặt xấu nên ẩn mặt không dám trình làng, có tên đã bị ô nhục không dám sưng danh,thôi thì tôi thông cảm nhưng tôi nói cho mấy nàng biết các nàng có đeo mặt nạ nhiều tên khác nhau để kêu gào,chúng tôi cũng nhìn thấu tâm can các người.
  Gần đây tôi lại thấy mấy người lên sóng cất tiếng rống, khổ ghê cơ tôi đã hào phóng ban tặng lời góp ý chân tình trước rồi mà… rằng cứ bình tĩnh đừng cả giận mất khôn, để giờ sảy ra cơ sự tự bôi tro trét chấu vào mặt làm mặt càng xấu hơn vậy? có nói thì nói cho khôn khôn chút sao lại hớ hênh nói nhảm chẳng chứng cứ gì cứ chửi đổng hoài,vu khống như Chí phèo,tru chéo như”chó hoang”nhiễm bệnh dại, dùng rất nhiều tên giả mạo khác nhau nhưng lại để lộ đuôi hồ ly chỉ một nhân vật đại diện cho hơn năm diễn viên nấp sau cánh gà mang tên thật Long,Trang,Giang…một tập thể quy tụ khoảng 5 khối óc”đồ sộ”bằng quả nho,”trí cao” tựa ngọn cỏ, trải qua bao nhiêu ngày vắt óc dủ dỉ toan kế mưu hèn rồi “phọt” ra vài lời vô nghĩa của kẻ dấu hiệu tâm thần hoang tưởng nhằm hãm hại vị Thầy, sẽ chẳng ai tin lời kẻ thần kinh có vấn đề kêu gào đâu, hãy tăng cường uống thêm bổ não để nghĩ ra kế khác thể hiện trí tuệ hơn chút nha.
  Thôi thì tôi cũng thông cảm cho hội nhóm mặt xấu có trung nỗi bất hạnh gia môn,lại mang tập khí cũ của loài cóc nhái lên làm người,căn bản trí thấp kém thành ra ăn nói không đầu không cuối không chứng cứ lảm nhảm chuyện ngoài lề dùng mãi thủ đoạn cũ gây khích tướng và tôi Diệu Linh cũng vinh hạnh có tên nhắc tới,nhưng để tôi nói cho TTL,THT,VHG biết nhé tôi bật cười về sự vụng về dàn dựng kế sách dốt như cún của mấy người đặc biệt là Huyền Trang mụ đừng buồn khi thên hạ chửi HT là mở miệng ra ngu, họ sẽ đặt câu hỏi HT là côn trùng hả? là con bọ núp trong gầm giường,hay cạp quần vị Thầy,huynh đệ Mật Gia, và Diệu Linh sao mà nói nhảm vậy haha, và tôi thấy vui khi những comment của tôi như hạt mưa dầm thấm lâu đã chảy vào mấy bộ não bại mấy người khiến kích hoạt sự sống gây phản ứng dẫy dụa âu cũng là sự từ bi của tôi đã noi theo tấm gương vị Thầy và tuân lời Thầy dạy giúp thức tỉnh cứu sống thân căn huệ mạng tâm linh của kẻ đang bị tê liệt ý thức phần nào hay phần đó dù còn đang điên đảo gào dú khích động vô thức,tôi là người chung tay với vị Thầy, với Mật Gia tạo chất xúc tác thì sao tôi rễ mắc mưu đám ròi bọ mấy người khi khích động tôi “vợ chồng nghèo” bởi tôi đã vượt qua bát phong,tôi thân phận cao quý,đứng ở hàng ngũ danh giá là đệ tử vị Thầy tôn quý Đạo sư Thinley Nguyên Thành mà mấy người cho rằng là “thầy tà” mà sao đám mặt xấu các người cứ muốn bu vào tôi cùng Thầy và huynh đệ kim cang vậy, bộ thấy sang muốn bắt quàng làm họ hả, không cùng đẳng cấp đâu chánh xa hộ chúng tôi nhé.
  Đọc bài của huynh Mật Tuệ Tín với những vụ gạ gẫm chơ chẽn lật bài thì tôi thấy mừng khi vị Thầy phát hiện tống cổ các người ra khỏi Mật Gia sớm nếu không mấy ả khát tình như thế sẽ trở thành mối hoạ lớn.
  _Huyền Trang, Hà Giang mặt xấu chả giám ra mặt công khai cứ núp trong xó tối dùng tên giả phóng hỏa mù bởi tên thật đã vang danh nổi tiếng trong “gái ngành” làng chơi nên phải dấu tên,tôi hỏi thăm Huyền Trang, Hà Giang và mấy mụ mẹ xề quá lứa cà mặt đã đẹp hơn chưa? niềng răng chắc tháo rồi nhỉ,vốn tự có giờ được giá không? có sinh lời không hay phải bù lỗ, bù lỗ thời gian dài vậy giờ chắc cạn kiệt trắng tay rồi nhỉ, khổ thân thời Covid lại bị mất việc,mất xe ôtô kề thêm tiền cho Zai mà vẫn không có cửa đi Tây lại cõng thêm khoản tiền đại tu thân xác trước sau phẳng như bàn là thì làm sao thong dong được, còn huynh đệ chúng tôi theo “thầy tà” như mấy người dựng chuyện mà sao chúng tôi thấy cuộc sống đầy đủ an vui,thong dong hạnh phúc lắm ý,thời buổi dịch bệnh mà làm không hết việc, đâu bị thất nghiệp như mấy ả tận hiến cho rằng thoát khỏi trường lực”thầy tà” đáng ra phải vinh quang hơn sao lại nên nông nỗi thê thảm lao dốc không phanh vậy?vắt tay lên chán mà suy nghĩ đi nhé đừng ghen ăn tức ở với hạnh phúc của người khác nữa.
  Con cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe trường thọ trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức biết hổ thẹn.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid 19 sớm bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 7. Mật Minh Nguyện says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy.
  Cầu nguyện Thầy khỏe mạnh và trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum!

 8. Mật Chân Tính (14 tuổi) says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ. Con thấy những điều bọn chúng làm cũng chỉ để thỏa mãn cái sân của minh, dù biết rằng không thắng được nhưng chỉ chửi cho bõ tức xoa dịu cơn tức của mình hằng ngày đều phải nghĩ cách để vu vạ và hạ thấp Mật gia nhưng chúng làm như thế chẳng khác nào mỗi ngày lại đi tự vả mình vì những điều chúng làm chả có tí bằng chứng và đọc qua cũng biết là vì tư thù cá nhân chứ không vì lợi ích chung và còn dọa sẽ kiện ra tòa nữa, những để xem đến lúc đấy thì ai phải ôm nỗi thất bại tràn trề và chưa kể nhận quả còn đợi chúng ở phía trước nữa.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho chúng sanh tỉnh thức ở trạng thái giác ngộ.
  Om Mani Padme Hum

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Đáng lẽ người kiện là Thầy! Nhờ nó đe dọa như thế mới lộ mặt mà còn phạm vào điều 9 luật An ninh mạng!

 9. Mật Thái Hòa says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đọc bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Mật Tuệ Tín đã tác pháp chiếu quang cho những kẻ ra đi “thanh thoát”, cùng với sự khẳng định,công khai tên tuổi tác giả bài viết ” Bốc phốt đầu hối đại nhân” là của huynh Mật Tuệ Tín viết, là bằng chứng lật mặt sự xảo biện của Long Thanh Trương và đồng bọn của họ.
  Qua đó chúng con thấy được bộ mặt thật sự của Trương Thanh Long là một kẻ hai mặt, hai lưỡi, tâm thần phân liệt, vong ân bội nghĩa, nói xấu sau lưng, yêu không được sanh ra hận thù đối với mẫn nhi ( Mật Khả Phúc), miệt thị, mạt sát đối với đạo hữu không ưa thích mà ông cho là chảnh chó (Mật Thái Dương – Trần Huyền Trang), mà giờ đây hắn anh anh, em em với 2 kẻ mà mình đã từng bêu xấu và miệt thị, ôi thật là vô liêm sĩ. Nhưng suy nghĩ lại thì chúng con cũng không có gì ngạc nhiên trước sự vô sĩ đó của Trương Thanh Long, vì hắn còn vô sĩ đến nổi phỉ báng, khinh miệt, chửi mắn vị Thầy đã từng dạy đạo cho mình, là người mà mình đã từng chịu ơn trong nhiều năm, mà ông ta còn buôn lời bêu xấu, bịa đặt, vu khống hãm hại thì nói gì đến hai kẻ không ra gì như( Mật Khả Phúc, Mật Thái Dương – Trần Huyền Trang).
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì hạnh phúc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tĩnh với trạng thái giác ngộ.
  Om mani padme hum.

 10. Mật Hồng Liên says:

  Kính Bạch Thầy
  Bài này con đã đọc rồi ạ
  Con xin hoan hỷ với những tác Pháp chiếu quang của huynh Mật Tuệ Tín đến những kẻ ra đi ” thanh thoát ” .Qua đây cho mọi người thấy rõ hơn về sự ngu si, bịa đặt
  vu khống vì lòng sanh hận, đố kị làm ra chuyện dỡ khóc dở cười tự mình hại mình của Trương Tiểu Nhân
  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi Lạc của chúng sanh
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tỉnh với trạng thái giác ngộ
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid19 sớm được tiêu trừ
  Om mani padme hum

 11. Mật Ly says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài chia sẻ chân thật của huynh Mật Tuệ Tín,bộ mặt thật bọn phản đồ thật không ngờ,tâm sau đạo đức giả,Trương Thanh Long kẻ bệnh hoạn bị người ta khinh miệt chiếc dẻ rách,vậy mà anh em ,để bị xuôi khiến.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ vị Thầy,vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 12. Mathanh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài này rồi.
  Con hoan hỷ và tán thán công đức thiện hạnh tác pháp chiếu quang của đạo hữu Mật Tuệ Tín đến với những kẻ tự cho mình ra đi khỏi MGSN một cách thanh thoát ( THT, TTL, VHG ) .
  Qua bài này , con hiểu rõ thêm bản chất ” hai mặt ” của tụi này , hóa ra chúng nó chỉ lợi dụng nhau , nhằm thỏa mãn nhu cầu bất nghĩa của mình , chứ tốt lành gì đâu . Cốt cách của bản chất con người khó thay đổi , không dài thì ngắn sẽ lộ nguyên hình , có khi đã lộ rõ rồi , nhưng mấy ai tin được vào thời gian tu tập , họ đã tỏ ra hơn người , lúc nào cũng huênh hoang, khoác lác nhiều về giáo pháp , ra vẻ ta đây hiểu thấu đáo về đạo pháp , hóa ra chỉ là chiêu trò che mắt huynh đệ , thấy ai có địa vị và nhu cầu lợi lộc cho mình thì lân la khai thác triệt để , tu tập chỉ là cái cớ làm lợi cho mình , chứ chẳng phải lợi người .
  Đúng là hạng người nào thì kết giao với loại người đó , chúng nó cứ lừa qua lừa lại, đá qua đá lại, cuối cùng tự chúng nó sẽ quay lại cắn nhau để rồi đêm xuống đau ê ẩm , tức ói máu , đấm thình thịch vào tim mình và tự nhủ ” Sao mình ngu thế, để cho đồng bọn xỏ mũi dắt đi ” , đấy nhân quả đã hiển hiện , bởi miệng rộng, mỏ nhọn, lưỡi dài, đầu hói .
  Con thành tâm cầu nguyện cho Thầy luôn trường thọ và thân tâm an tịnh vì sự nghiệp Hoằng dương chánh pháp.
  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Con cầu cho đại dịch COVID 19 sớm được tiêu trừ.
  OM MANI PADME HUM.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Không! Bọn này vẫn tự cho họ là khôn! Khôn nhanh nhất là TTL!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Chúng đoàn kết lắm! Tức là từng đoàn kết lại thành bè, từ bè sinh phái. Phái thì phải núp dưới hầm!

 13. Mật Dũng Tấn says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con đã đọc bài này và coment của vị Thầy rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh táp pháp chiếu quang của huynh Mật Tuệ Tín đối với những kẻ phản đồ.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy,vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho dịch bênh covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 14. Cao Diệu Tuyết Hoa
  Cao Diệu Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này.
  Con hoan hỷ với bài viết của huynh Mật Tuệ Tín tiếp tục đưa ra những luận chứng cho để mọi người thấy được bộ mặt thật của những kẻ “đồ si” mà ảo tưởng “hàng hiệu”.
  Con thật bất ngờ với thủ đoạn mà Vũ Hà Giang đối với huynh Mật Tuệ Tín. Chỉ với một cái điện thoại iPhone 16plus mà ông ta đòi “cắt cổ” bằng việc “thỏ thẻ mượn” 70 triệu. Chỉ tiếc rằng huynh Mật Tuệ Tín “trâu già không nệ dao phay” nên kịp thời gửi trả lại bằng chuyển một khoản tương đương chiếc điện thoại. Nay với chứng cứ được đưa ra, không biết sự ê chề nhục nhã này ông ta cần bao nhiêu cái xẻng inox mới đủ!!!
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy sức khỏe, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Cũng với cách này, Vũ Hà Giang kiếm một khối tiền từ những “con mồi” dại dột của mình bởi bẫy đã giăng, máy đã cài, nhưng lại bị Thầy vạch trần mưu đồ hèn hạ có hai người làm chứng khiến cho ả hết đường chối cải! Nếu những ả mặt dày này mà viết sai, nói sai về họ thử họ dãy đành đạch không? Đó vụ Phùng Kim Hiền, vụ gợi ý 70 triệu đó, vụ TTL thầm thương Khả Phúc sau đó trả thù bằng câu nói hèn hạ như thế nào khi người khác sang sông!

 15. Mật Chánh Cần
  Mật Chánh Cần says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con cảm ơn huynh Mật Tuệ Tín đã viết bài chia sẻ giúp con thấy được rõ hơn bộ mặt xảo quyệt của mấy kẻ phản đồ và tính lăng nhăng của mấy cô đã bị vị Thầy đuổi ra khỏi Mật Gia.
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho bệnh dịch Corona sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức biết hổ thẹn.
  Om Mani Padme Hum!

 16. Mật Tú Viên
  Mật Tú Viên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết của huynh Mật Tuệ Tín rồi ạ.
  Bài viết của huynh Tuệ Tín đã giúp bạn đọc hiểu thêm về bản chất của những kẻ phản đồ Trương Thanh Long, Trần Huyền Trang, Vũ Hà Giang. Những kẻ này khi còn ở Mật Gia đã không phải loại người đơn giản, thấy vậy mà không phải vậy. Miệng nói giới luật mà chẳng chừa tham sân. Họ lấy đạo pháp ra làm vỏ bọc đạo đức, để gây thiện cảm và tạo lòng tin với bạn bè, đồng nghiệp nhưng cũng để che đậy những động cơ, toan tính phía sau. Hóa ra, với họ tất cả đều quy về danh, lợi, tiền, tình của thế gian hết. Phản đồ như VHG còn gạ gẫm cả huynh đệ Kim Cang, cô ta đã thủ đoạn ngoài đời mà vẫn muốn đem vào cửa đạo, thật không còn gì để nói.
  Cầu nguyện chúng sanh có đức tính khiêm nhường và ý thức hổ thẹn.
  Đệ cảm ơn huynh Mật Tuệ Tín đã viết bài.
  Con cầu nguyện vị Thầy nhiều sức khỏe và trường thọ.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 mau chóng bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   May thay là chưa mất 70 triệu chớ có người mất 1 tỷ, 500 triệu rồi bởi tin VHG!

 17. Cao Diệu Chánh Tấn says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi ạ. Con hoan hỷ với những chia sẻ của huynh Mật Tuệ Tín trong bài viết này. Những chia sẻ từ chính những trải nghiệm thực tế của huynh Mật Tuệ Tín đã một lần nữa chứng minh “sự hai mặt” của những kẻ tà đồ, tà kiến.
  Qua những dẫn chứng thực tế trong bài thì có thể thấy sự “lợi dụng lẫn nhau” của những kẻ tà đồ kia. Đằng trước thì chúng xưng hô, nói chuyện nhẹ nhàng nhưng đằng sau thì lại nói xấu, khinh thường nhau thậm tệ. Quả thực là bản chất của kẻ tiểu nhân. Đó là không ngờ Vũ Hà Giang còn chơi chiêu trò “mồi chài” bằng cách dùng tiền, dùng những lời hứa hão huyền nữa. Hóa ra những việc hắn làm, nói ra đều chỉ là phục vụ cho mục đích ích kỷ của mình. Như Ngài Tilopa đã chỉ dạy: “Ngũ dục vốn không có hại, tai hại ở chỗ thái độ bám chấp vào chúng”. Việc Hà Giang dùng đủ chiêu trò, lời hứa suông để “moi móc” cũng đủ để người đọc thấy được bản chất tham lam, hám của và đầy sự bám chấp vào tài, sắc, danh của hắn. Bây giờ sự thật ngày càng được hé lộ và bản chất xấu xa, đen tối của những kẻ tà đồ kia ngày càng hiện rõ.
  Cảm ơn huynh Mật Tuệ Tín đã chia sẻ những dẫn chứng thực tế và cụ thể, giúp cho chúng sanh hữu duyên thấy rõ được tính quỷ xấu xa của những kẻ tà đồ kia. Để từ đó họ còn biết cẩn trọng mà đề phòng, không bị rơi vào những miệng lưỡi rắn độc hại người của những kẻ đó nữa.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, trụ thế dài lâu và đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp của vị Thầy thành tựu viên mãn vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và một ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện nạn dịch Covid 19 nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 18. Mật Bích Thủy. says:

  Kính bạch Thầy !
  Con hoan tán thán bài tác pháp chiếu quang của huynh Mật Tuệ Tín gửi đến những kẻ ra đi ” Thanh Thoát ” .
  Những bằng chứng trở mặt như trở bàn tay của tên Trương Thanh Long cùng liên minh ma quỷ ngày càng được phơi bày một cách rõ nét .Nếu để xét về góc độ pháp lý việc bọn chúng sử dụng các phương tiện truyền thông để đăng phát những thông tin xuyên tạc, bịa đặt ,bôi nhọ thanh danh của người khác là hành vi vi phạm pháp luật .Nhìn về góc độ đạo đức những biểu hiện xuyên tạc, bịa đặt, nói xấu hại người, hạ thấp uy tín của người khác thông qua mạng Xã Hội, thông qua đơn thư ,nặc danh, mạo danh là việc làm mờ ám ,vụng trộm, lén lút không trong sáng ,không quang minh chính đại ,mạo danh người khác để tung tin xuyên tạc, vu khống người khác là hành động thấp hèn .Còn trong ngũ giới phật giáo có giới cấm ” vọng ngữ “tức là không nói dối ,nói lời ác độc tổn thương người ,rèm pha gây chia rẽ ,bịa đặt vu khống danh dự của người khác vì những hành vi này thảy đều tạo nghiệp tổn hại phước báu của bản thân. Vì nghiệp ác đã tạo nên ,người phạm giới vọng ngữ sẽ bị bệnh tật đau khổ hành hạ trong tương lai, thậm chí có thể bị đọa xuống địa ngục chịu cực hình ,đầu thai làm súc sinh .Trong đó nghiêm trọng nhất là lời nói vu khống ,bịa đặt ,bôi nhọ thanh dự của người tu luyện .Đặc biệt là những người có đạo hạnh thì hậu quả thật khó lường .
  Cảm ơn huynh Mật Tuệ Tín đã chia sẻ.
  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh .
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức trong mọi trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covit 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani padme hum!

 19. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ và tán thán thiện hạnh, công đức của huynh Mật Tuệ Tín đã chia sẻ bài viết, để hiểu thêm về những kẻ phản đồ, Trương Thanh Long,Trần huyền Trang, Vũ Hà Giang, là bọn ăn cháo đá bát, miệng rộng lưỡi dài, chuyên lật lộng và soi mói chuyện người khác. Đệ cảm ơn huynh Mật Tuệ Tín đã chia sẻ bài viết để lật mặt những kẻ phản đồ hàng si,hàng nháy mà lầm tưởng mình là hàng xịn, qua đó cho thấy những con quỷ gá thân người mới làm được như vậy.
  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh ạ.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padem Hum

 20. Mật Hoàng Như
  Mật Hoàng Như says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Con thật bất ngờ với những thủ đoạn đê hèn của những kẻ phản đồ khi còn ở Mật gia. Thật may mắn vị Thầy đã sớm phát hiện ra bản chất của chúng mà đuổi khỏi Mật Gia.
  Con cầu nguyện Thầy sức khoẻ và trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh
  Cầu cho tất cả chúng sang thức tỉnh trong trạng thái Giác Ngộ
  Cầu nguyện dịch bệnh covid 19 sớm được tiêu trừ
  Om Mani Padme Hum

 21. Mật Tuấn Giác says:

  Kính bạch Thầy.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh tác pháp chiếu quang của huynh Mật Tuệ Tín đối với Trương Thanh Long và bọn phản đồ, qua đây con hiểu được người tu chân chính như sao mai buổi sáng, còn tà sư đội lốt tu hành thì nhiều như cát sông hằng, còn bọn họ những phản đồ chỉ lợi dụng Mật gia nhằm vào vật chất, khi thủ đoạn bị vạch trần thì dùng mưu hèn kế bẩn quay mủi dùi đối đầu với Mật gia nhưng con tin tà không thể thắng chánh, khi uy tín, lòng tin của một con người mất đi thì không còn nơi nào mở rộng vòng tay cứu giúp họ nữa.
  Con cầu nguyện cho vị Thầy luôn khỏe mạnh vì sự nghiệp giáo hóa chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho virut corona sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 22. Mật Huệ Bích (9 tuổi) says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc hết bài này rồi ạ,

  Con cảm ơn Thầy ạ,

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh ,

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ,

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh,

  Om Mani Padme Hum.

 23. Mật Hồng Liên says:

  Kính Bạch Thầy
  Bài này con đã đọc rồi ạ
  Con xin hoan hỷ với những chia sẻ của huynh Mật Tuệ Tín. Qua đây cho thấy được bản chất thật sự đê hèn ,xảo huyệt của những phản đồ như là Trương Thanh Long, Trần Huyền Trang và cả Vũ Hà Giang
  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid19 sớm được tiêu trừ
  Om mani padme hum

 24. Hoàng Dũng says:

  Kính Bạch Thầy
  Con có đọc bài viết này rồi ạ.
  Trương đầu hói (Trương tiểu nhân) sau lưng thì không ngừng mỉa mai, xỉa xói thậm tệ người tên Khả Phúc, mạt sát Trần Huyền Trang chẳng ra cái gì; vậy mà trước mặt thì TTN gọi là “anh anh em em” với các mẫn nhi quá lửa nghe ngọt xớt, quả đúng là da mặt dầy có thể nghiên cứu làm áo chống đạn.
  Tặng một IPhone 6 Plus để gạ gẫm, tán tỉnh , gợi ý lấy 70 triệu của Vũ Hà Giang đúng là chiêu trò “Cáo giả Nai”, thật khiến người ta ghê tỏm bởi miếng mồi bén ắc sẽ có lưỡi câu nhọn vậy.
  Tựu chung thì tất cả họ đều lợi dụng nhau để thực hiện mưu đồ chung, nhưng chỉ tội cho kẻ ngu ra mặt làm chốt thí mà cứ ngỡ mình là đại nhân, ai ngờ là đại hói.
  Con cám ơn Thầy đăng bài ạ.
  Om mani padme hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Do vậy gọi là gài bẫy trai ngu chớ người đường hoàng dễ gì?

 25. Cao Diệu Giác Đăng
  Cao Diệu Giác Đăng says:

  Mô Phật,

  Đệ hoan hỷ tán thán thiện hạnh và công đức tác pháp chiếu quang của huynh Mật Tuệ Tín cho bè lũ những kẻ phản đồ trơ tráo vốn chẳng ưa gì nhau nhưng nay cùng chung mục đích nên “ma quỷ tìm nhau” chừng như khăng khít lắm. Đọc những gì huynh kể về Trương Tiểu Nhân, thật đệ thấy quá ngao ngán cho lão hói rụng răng ti tiện đê hèn này, căn bệnh ái kỷ của gã rất nên điều trị sớm, à mà thôi dù gì giẻ rách cũng không còn dùng được nữa, nên gã không chữa cũng được, chỉ cần chịu khoá mõm lại là bớt ô uế kha khá rồi. Còn Hà Giang thì đệ cạn lời, thì ra huynh Tuệ Tín cũng đã từng là đối tượng lọt vào tầm ngắm của thị, tung chiêu giả nai mà thả con săn sắt để bắt con cá rô! Thật là ghê gớm và đáng kinh thay con người lắm chiêu nhiều trò, luôn không ngừng “vận động” để tìm chỗ dựa, trơ trẽn bất kể là bằng thủ đoạn nào, bất cần liêm sỉ! Thương thay cho những ai nhẹ dạ cả tin đã sập bẫy rập của thị ta, trót lầm nghe theo những lời điêu ngoa mà ôm nỗi tiếc nuối để đời.

  Cảm ơn huynh Mật Tuệ Tín đã viết bài. Cầu nguyện cho huynh luôn tinh tấn, hanh thông, viên thành ước nguyện chính đáng.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 26. Quảng Lượng
  Quảng Lượng says:

  Kính bạch Thầy, con đã đọc bài viết này rồi ạ!
  Con cảm tạ ơn phước Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy đã luôn để tâm chỉ dạy, giáo huấn học trò chúng con với tấm lòng bi mẫn vô hạn.
  Con cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an lạc và trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh và đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp!
  Con cầu nguyện tất cả chúng sanh xa lìa mê, quay về giác, sớm thànhh tựu hạnh phúc Phật tánh!
  Con cầu nguyện cho bản thân và các huynh đệ kim cang luôn tỉnh thức, chánh niệm, chú tâm, tinh tấn thực hành tu tập và trường dưỡng lòng sùng kính Đạo sư!
  Con cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ!
  Om Mani Pahme Hum!

 27. Lưu Thanh Chiến says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này.
  Đọc bài chia sẽ của tác giả mà con không khỏi bất ngờ với chiêu bài của một “siêu lừa” và đồng bọn của ả. Là đạo hữu với nhau mà ông ta còn “cắt cổ” bằng cái bẫy tặng 01 điện thoại iPhone rồi “mượn” 70 triệu, thế thì con cũng thấy được tương lai của những đồng đội kia không chóng thì chày sẽ là “tốt thí” trong những âm mưa đó.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã đăng bài.
  Con cầu nguyện Thầy luôn mạnh khoẻ.
  Kính Thầy.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Cắt cổ bằng siêu dao không vấy máu chỉ vấy bẩn tâm hồn khuyết tật của họ!

 28. Mật Chi says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ!

  Con hoan hỷ với thiện hạnh tác pháp chiếu quang của đạo hữu Mật Tuệ Tín cho những kẻ phản đồ trơ trẽn, bấc chấp thủ đoạn để đạt được mục đích hèn hạ của mình.
  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh corona sớm được tiêu từ
  Om mani padme hum

 29. Mật Khả Tuệ says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ đọc bài viết của huynh Mật Tuệ Tín.

  Con cảm thấy kinh ngạc với Vũ Hà Giang khi tung ra không chỉ “một cú lừa” mà là nhiều cú lừa để kiếm được khối tiền. Lúc còn ở Mật gia, thấy VHG đạt được nhiều thành tựu trong đời sống thế sự, con nghĩ đó là nhờ tinh tấn thực hành pháp, được Bổn tôn gia hộ. Giờ mọi chuyện bị lật tẩy, hoá ra những gì mà ả ta có được đều nhờ vào việc giăng bẫy những con mồi dại dột. “Lấy thiên thì trả địa” thôi, luật nhân quả có chừa ai bao giờ. Giờ đây, ả chẳng còn gì ngoài cái mớ bòng bong, gia đình ly tán, không còn ai bên cạnh.

  Con cầu nguyện sức khoẻ của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có ý thức tàm, quý.

  Cầu nguyện đại dịch covid-19 sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum!

 30. Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con hoan hỉ với bài đối luận của huynh Mật Tuệ Tín đã chỉ ra những câu chuyện những góc khuất thầm kín của những kẻ phản đồ kia. Đúng thật là những con người mưu mô sảo quyệt với lòngbtham không đáy tính toán làm ăn thâm sâu chỉ dùng một chiếc điện thoại iphone cũ nhưng lại muốn bán với giá cắt cổ 70 triệu vừa có tiếng tặng vừa được ung dung hưởng lợi. Cùng với đó là những nỗi uất phận, phẫn nộ của con người đang hồi xuân ở độ tuổi lục tuần với những tình cảm, ước muốn thầm kín không được viên thành bởi tâm sân hận , đố kị cùng những sự nghi hối vị Thầy của mình thì chỉ nhận lại hậu quả chứ không thể có kết quả tốt đẹp.
  Cầu nguyện vị Thầy sức khoẻ và trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Corona nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om mani pamde hum

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Thế! Vậy đó! Bản thân họ nát bét như tương lại muốn bịa đặt để bêu xấu người khác để vơi đi nỗi nhục! Kế sách của họ là muốn khỏi sai thì bếu xấu người khác sai! Do vậy mới tru tréo ngày đêm như sói rừng, bởi từng uống sửa sói trước kia!

 31. Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Mật Thúy hoan hỉ với thiện hạnh tác pháp chiếu quang của huynh Mật Tuệ Tín dành cho bọn phản đồ , qua bài này Mật Thúy hiểu gỏ hơn về con người của trường đầu hối một lão già xấu xí tóc còn le que răng rụng hiểu biết về Phật pháp hạn hẹp mà cho rằng mình đẹp trai thông minh viết bài du khống Thầy ăn chộm giao pháp của Đức Phật bị Thầy và các huynh viết bài lật tẩy dành ôm nỗi nhục nhã ê chề nói thiệt lúc trước tôi đã tuần ngưỡng mộ ông về tấm lòng sùng kính Đạo Sư của ông qua những lần gặp ở pháp hội ông đã chia sẻ giờ tôi ngồi nghỉ lại tôi lấy con người của ông thật cáo chở .con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm.

 32. Mật Định Châu says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết: Tặng một điện thoại Iphone (cũ) gợi ý lấy 70 triệu đồng của huynh Mật Tuệ Tín và comment của Thầy rồi ạ.
  Không biết khi đọc được những lời nhắn gửi như thế này bọn tiểu nhân có biết xấu hổ không. Bài viết của huynh Mật Tuệ Tín đã giúp con hiểu thêm rõ về bản chất của Trương Thanh Long, Trần Huyền Trang, Vũ Hà Giang. Một gã hói ảo tưởng mình đẹp giai hay nhận xét nói xấu phụ nữ, một Vũ Hà Giang nhiều thủ đoạn đa đoan được che bởi vỏ bọc hình thức bóng bẩy. Những chuyện bà tám, giở chiêu trò thủ đoạn như thế này người ngoài thế gian còn không chấp nhận được huống chi là trong môi trường đạo pháp. Cảm ơn huynh Mật Tuệ Tín đã viết bài.
  Con cầu nguyện Thầy mạnh khỏe, trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Khả năng có hạn, thủ đoạn vô biên là hành trạng đạo pháp của chính y thị! Nhưng mà thủ đoạn đường đời cũng cao thủ quá! May mà…Bởi vậy nên Khuê Minh thọc gậy bánh xe gia đình họ!

 33. Mật Giác Phương says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài “Tặng một điện thoại Iphone cũ, gợi ý lấy 70 triệu” của huynh Mật Tuệ Tín rồi ạ.

  Qua chia sẻ của huynh Mật Tuệ Tín, con đã thấy được thêm thủ đoạn cùng sự trơ trẽn của Vũ Hà Giang (Mật Khuê Minh). Cô ta tặng điện thoại Iphone cũ cho huynh Mật Tuệ Tín và hảo ý cũng là hậu ý, thả con săn săn bắt con cá rô “70 triệu” với nhiều “bánh vẽ”. Cô ta thân là nữ, có chồng, có con mà còn trơ trẽn gạ tình, tán tỉnh huynh Mật Tuệ Tín với những lời lẽ lẳng lơ: “Em tuy có chút hư hỏng nhưng bản tính lương thiện. Mặt mũi tuy không ưa nhìn nhưng nội tâm phong phú… Dù sao sớm muộn em cũng bỏ lão chồng kia. Hay là tạm chấp nhận em đi”. Quả thực là cạn lời với cô ta!

  Con cũng bất ngờ với mối tình đơn phương thầm kín của Trương tiểu nhân dành cho Khả Phúc. Quả thực, không ai đánh thuế ước mơ nên rồng hói ngu, nghèo, xấu, già đã mơ mộng tới Khả Phúc trẻ, đẹp, giỏi hơn ông ta. Đời nào Khả Phúc lại chịu sánh đôi với một tên tiểu nhân không được một phẩm tính nào tốt như hắn! Hắn cũng là một người ích kỷ khi hả hê, cười khoái trá khi biết Khả Phúc lấy chồng nghèo. Hắn cười mà không biết nhìn lại mình vì nếu Khả Phúc có lấy hắn thì chồng không những nghèo mà còn vừa ngu, vừa già, vừa xấu cả hình tướng lẫn tính nết.

  Trương tiểu nhân chê bai Thái Dương “người thì như cái chậu mà lúc nào cũng nghĩ mình là hoa hậu”, “người trước sau như một mà cũng có người thích”, “chắc tốt nghiệp khóa kỹ nghệ lấy Tây nên chỉ nhắm đến trai ngoại quốc”… Hóa ra từ khi còn ở Mật gia, rồng hói đã dùng “súc sanh luận”. Hắn ta thật xứng với cái tên của loài súc sanh là rồng xanh!

  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi giáo hóa chúng con!

  Đệ cảm ơn huynh Mật Tuệ Tín đã chia sẻ!

  Con cầu nguyện Thầy luôn mạnh khỏe và trường thọ vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 trên toàn thế giới sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum.

 34. Mật Quỳnh Nguyên
  Mật Quỳnh Nguyên says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Mật Tuệ Tín đã giương cao ngọn cờ đả tà xây chánh, tác pháp chiếu quang vạch trần bộ mặt của những kẻ tráo trở như Trần Huyền Trang, Trương Thanh Long và Hà Giang.
  Qua bài viết này của huynh Mật Tuệ Tín đã vạch trần rõ bộ mặt với nhiều thủ đoạn tà vạy của những kẻ phản đồ như Trương Thanh Long, Trần Huyền Trang và Hà Giang. Chúng lộ rõ là những con quỷ đội da người và khi những tia sáng chánh kiến từ Mật gia Song Nguyễn chiếu thẳng vào chúng đến từng “chân tơ kẽ tóc” liền bị nhột với tâm lí cuồng loạn, vùng vẫy trong vũng bùn nhơ nhớp với tâm trí ngu si không được tỉnh táo như những kẻ tâm thần bệnh hoạn.
  Trong bài viết này huynh Mật Tuệ Tín chia sẻ con đã thấy được rõ bộ mặt của Hà Giang là kẻ thủ đoạn, tính toán tặng 1 iphone với gợi ý lấy 70 triệu.
  Con tin rằng luật nhân quả không bao giờ sai chạy, gieo nhân nào sẽ gặp quả tương ưng. Chúng đã gieo những nhân xấu ác thì bây giờ đã nhận những hậu quả nhục nhã ê chề khi bị vạch trần bộ mặt thật và gặp thảm cảnh như con cái hư, gia đình tan rã, mất việc,…
  Đệ cảm ơn huynh Mật Tuệ Tín đã chia sẻ bài viết này.
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tỉnh với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho đại dịch virus Covid 19 được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 35. Mật Như Pháp
  Mật Như Pháp says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết của huynh Mật Tuệ Tín rồi ạ. Giờ đây khi nhìn xung quanh những kẻ mang danh phản đồ như VHG, TTL, THT thì họ chẳng còn lại gì, niềm vui duy nhất của họ là đi ” gây chiến” với vị Thầy và Mật gia bằng tâm bỉ ổi, mặt dày của mình. Dường như chúng làm vậy để thoả mãn, lấp đầy sự thiếu hụt, cô đơn của bản thân và làm cuộc sống của họ thêm ” mặn”. Nhưng vị Thầy cùng các huynh đệ Mật gia chưa bao giờ cảm thấy ” ngán” dù đã quá đỗi quen thuộc trước giọng văn, bài viết, việc làm mà họ đã, đang và sẽ gây lên. Còn các huynh đệ Mật gia thì cứ liên tục chia sẻ những hanh thông sau những ” cơ hội” tích tập công đức mà họ tạo lên, người thật việc thật, hanh thông trên cả đời và đạo.
  Con cầu nguyện cho vị Thầy sức khoẻ trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh luôn thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Đúng vậy! Họ càng sửa gào, chúng ta càng đi nhanh đến đích!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status