May 10, 2021

Posted by in Ứng dụng thực hành | 29 Comments

MẬT TUỆ TÍN “TÂM TÌNH” VỚI “HAI NÀNG” THANH THOÁT & “MỘT CHÀNG” KHOÁC LÁC

 Alo! Xuyên hả, anh C. nè. Hai giờ trưa nay em rảnh không đi gặp chủ nhà với anh. Họ cần thiết kế kết cấu nhà Yến.

– Dạ được anh! Anh nhắn địa chỉ giúp em, khoảng giờ đó em đến và gọi anh hỉ.

Kết thúc cuộc gọi với anh C. (thầu xây dựng), tôi “đứng hình” mất một phút. Mô Phật! “Có cần” phải nhanh như vậy không? Vì cuộc gọi này đến sau một ngày khi bài viết của tôi được đăng lên chanhtuduy phản luận lời lẽ xuyên tạc của phản đồ nhắm vào cá nhân và gia đình tôi. Thật ra sự hanh thông này đã bắt đầu diễn ra từ cuối năm ngoái, khi tôi cũng như các huynh đệ Kim cang khác tham gia mặt trận đả tà xây chánh trên văn đàn. Từ đó, các công việc thiết kế hoặc gia công cứ đến lần lượt cho đến giờ tổng cộng là 9 công trình lớn nhỏ khác nhau và điều đặc biệt là khách hàng tự tìm đến hoặc có người giới thiệu. Khác hẳn với năm ngoái khi từ tháng 9 đến tháng 12 tôi hết việc dù cố tìm kiếm khắp nơi. Điều này góp thêm minh chứng khi vị Thầy đã dạy rằng “tác pháp chiếu quang” là thực hành theo lời dạy của Đức Phật, xuất xứ từ kinh Đại bát nhã Ba la mật đa, Phẩm chuyển sanh như sau :”Có Bồ tát Ma ha tát thường vì chúng sanh hữu tình bị tà kiến mù quáng mà tác pháp chiếu quang để được an trụ trong bố thí, tịnh giới, an nhẫn, tinh tấn, tịnh lự, Ba la mật; cũng vậy thường hồi quang tự kỷ cho đến khi đạt Giác ngộ tối thượng” (http://chanhtuduy.com/thu-gui-cac-tro-160-tac-phap-chieu-quang-la-gi-vi-sao-phai-tac-phap-chieu-quang/). Ở Mật gia tôi không phải “đại đệ tử”, “hành giả cao cấp” lại càng không, tôi chỉ là hành giả bình thường noi gương vị Thầy vì chúng sanh tà kiến mù quáng có nguy cơ đoạ lạc trên đường tu.

Quay trở lại với cuộc gặp với chủ nhà (anh S.) trưa hôm ấy, mọi việc diễn ra nhanh chóng và vô cùng dễ dàng. Sau khi nghe tôi tư vấn phương án thiết kế, báo chi phí và cần tạm ứng 7 triệu, anh S. đưa hẳn 10 triệu đồng, không cần hợp đồng, chỉ cần tôi viết xác nhận vào quyển tập là…được (!?). Rất ít khi tôi gặp khách hàng dễ tính như vậy, vì không quen biết nhau, mới gặp lần đầu thì lấy gì làm cơ sở để tin tưởng nhau? Tôi hiểu rằng không phải do mình hay, tài hoặc giỏi giao tiếp mà đều là sự vi diệu của giáo pháp mà tôi được chứng kiến nhiều nhất qua lực kính ái của vị Thầy trước những người xa lạ. Thế nhưng những phản đồ Mật gia không nghĩ vậy. Họ cho rằng mặt tôi đầy sân hận, thiết kế bản vẽ “tiếp tay” vị Thầy “lừa của học trò hơn 1 tỷ để mua đất rồi bán”, “mọi người phải cẩn thận khi hợp tác làm ăn”. Do nguyên cớ này nên tôi có đôi lời gửi đến họ làm rõ các vấn đề trên.

cần tạm ứng 7 triệu, anh S. đưa hẳn 10 triệu đồng, không cần hợp đồng, chỉ cần tôi viết xác nhận vào quyển tập là…được (!?)

 

Gửi “trưởng nhóm” Trương tiểu nhân, tả Huyền Trang và hữu Hà Giang!

Ông bà quy chụp vị Thầy và tôi nhưng có bằng chứng không? Học trò nào bị lừa ông chỉ giúp tôi xem? Sao không thấy “nạn nhân” lên tiếng mà mấy người cứ cướp diễn đàn để “thay lời muốn nói”? Ủa! “Lừa” bán đất được 1 tỷ rồi sao nữa? Chi phí xây dựng viện ITA tốn gấp 3 lần ông bà biết rõ, vì chính tôi làm bảng tổng hợp kinh phí, đưa cho từng người, kèm theo đó là hoá đơn, chứng từ, tiền thợ thầy, chi phí mua vật tư ở đâu, chổ nào đều công khai minh bạch mà. Mấy người về Mật gia ngủ phòng máy lạnh, tiện nghi đầy đủ, đến bữa vào ăn vì có người lo sao bây giờ quên nhanh thế? Lúc đó ông bà còn hoan hỷ tán thán công hạnh vị Thầy giờ quên hết rồi sao? Tội nghiệp! Chưa già đã bị Alzheimer mà cứ nổ là “thanh thoát”. Mấy người lật mặt nhanh hơn lật bánh tráng nữa nên chắc sau này không lo thất nghiệp.

Đến khi làm lễ lạc thành xong Công trình mới Mật gia Trung tâm, tôi mới thấy hết ưu điểm của việc chuyển địa điểm xây Tây Phương tịnh thổ. Một là chi phí thấp hơn do địa hình nơi trước là đồi dốc, chưa có điện nước, đường nhựa,…Kinh phí khái toán lên tới hàng chục tỷ đồng trở lên nếu khư khư không đổi thì gánh nặng tài chính này toàn bộ học trò đệ tử gánh nổi không vì Mật gia không nhận cúng dường từ bên ngoài?  Tính xả ly và lòng từ bi của Thầy là vậy mà mấy ông hồi đó không góp ý đi? Tại sao ra khỏi rồi “gào rú”, “tru tréo” kiểu Chí Phèo, trong khi mấy người cúng chẳng bao nhiêu mà đòi lên tiếng phải thế này, phải thế kia! May mà Thầy không nhận tiền sám hối giả tạo của ông Trần Huyền Trang 30 triệu đêm khuya đến cổng Mật gia bị đuổi về, nếu không ông còn “vu oan giá họa” đến đâu? Không một quy định nào dự án trội giá gấp 5 đến 10 lần mà nhà đầu tư buộc phải làm theo! Nếu vậy, các ông bỏ ra 10 tỷ, tôi sẽ chỉ huy công trình xây dựng cho! Ông cúng dường bao nhiêu, có gì ghi lại mà bày đặt đòi hỏi như là “sếp lớn” vậy? Các ông nói đợi giá cao rồi bán kiếm lời? Sao ông biết hay là ông cò mồi? Người mua là Mật Pháp Khánh chớ phải ai ở ngoài Mật gia đâu mà “giá cao” như ông bịa đặt! Thời điểm bán là cà phê rớt giá sao các ông vu vạ giá đất cao? Hỏi Pháp Khánh đi sẽ hiểu! Nhưng dù các ông hiểu hết mọi thứ, ngay cả nhà tôi có bao nhiêu con chó, bao nhiêu hầm cầu, các ông cũng biết chớ đừng nói việc lớn bán đất ấy!

Các ông chẳng qua là “huynh hờ”, “kẻ miệng rộng”, “keo kiệt bủn xỉn” Thầy từ bi sách tấn hạn chế quỷ tâm của các ông mà cứ ngỡ mình là “thánh đức” sao hả mà lên giọng hào sảng khí khái ? Tâm Bồ đề sao? Bò đẻ thì có! Nếu nói ra trước khi bị đuổi, tôi mới phục! Chớ cái vụ bị chồng bỏ, người tình chê, trai to chán, con cái hư hỏng, vợ khinh không dám gần, mà cũng hô hào “liêm chính”, “trung trực” sao?  Mấy ông đâm thọc, tọc mạch người khác thì đừng trách sao thâm cung bí sử của từng người sẽ được công bố thiên hạ….

Gửi Trương tiểu nhân (TTN.)!

Để tôi nhắc ông nhớ những lời tâm can tận đáy lòng khi tâm sự với tôi ở Lạc cảnh đài. Ngày đó ông sụt sùi khóc, mắt đỏ hoe, nước mắt lưng tròng trông mà tội nghiệp. Ông hậm hực khi luôn nghi ngờ người vợ của mình vì cô ấy trẻ đẹp, học thức, giảng viên, đi xe hơi nên đoán là có không ít người theo đuổi. Tôi hỏi có gì chứng minh thì được ông tiết lộ rình mò kiểm tra điện thoại di động, máy tính,…nhưng không có chứng cứ, chỉ là có vài thay đổi thói quen trong sinh hoạt hằng ngày (!?). Ông ám ảnh với suy nghĩ là nạn nhân của một âm mưu và cảm thấy bị phản bội nhiều lần. Đến lúc đó tôi có nói ông bị bệnh hoang tưởng ghen tuông (hội chứng Othello) nhưng ông có nghe đâu. Ông “bật mí” rằng đã biết cách xử lý, bằng cách về nhà kiếm chuyện, “đá thúng đụng nia”, chê lên chê xuống bữa cơm gia đình, tuôn ra không ít lời ác nghiệt,…để cô ấy giận mất khôn và nói ra sự thật. Mô Phật! Ông bệnh vừa thôi chứ dành hết phần thiên hạ thế này….thì trách sao vợ cũ ghê tởm bỏ như giẻ rách.

Còn nữa, ông khoe sức khoẻ tốt, mặt mày “sáng sủa” lắm nhờ đánh bóng bàn. Ừ thì cũng đúng! Không chỉ sáng sủa đâu mà còn trưa sủa, chiều sủa, tối sủa, ngày thường ngày lễ đều sủa hết. Ông và Huyền Trang gặp nhau lúc này cũng hay, cùng nhau “tru tréo” không dừng nghỉ không gián đoạn ắt sẽ thành một cặp Cẩu thần tiên khi lìa đời. Hai con người độc hại đến với nhau, dĩ độc công độc không chừng hết bệnh tâm thần đó. Biết đâu!

Gửi Vũ Hà Giang!

Ông “tư vấn” cho TTN. viết mà không xem lại mình đi? Mặt ông “hiền từ” lắm nên đêm hôm khuya khoắt kéo giang hồ đến nhà người thân cô thế cô uy hiếp, khủng bố tinh thần. Ai lừa đảo huynh đệ tiền tỷ? Ai chèn ép đối tác, thầu phụ buộc họ chi tiền hoa hồng trên trời để sắm xe hơi? Khi làm công ty cũ, ông nhận lương 40 triệu/tháng, mỗi năm người ta đều tặng ông điện thoại Iphone mới nhất,…để rồi sau này ông cho vay nặng lãi.

Sang công ty mới, ông nhận lương 50 triệu/tháng. Đổi lại ông làm cái gì? Gửi hồ sơ của công ty thiết kế Thái Lan nhờ tôi tìm lỗi, lỗ hổng để moi tiền họ. Ông hỏi tôi có người quen bên cty C. (một trong hai công ty đang đấu thầu thi công) để làm giá, giúp họ trúng thầu thì ông sẽ được hậu tạ….Kết quả cuối cùng thì sao, công ty C. vẫn trúng thầu đó thôi dù ông giở hết chiêu trò. Ai là loại người lừa đảo, mọi người cần tránh xa khi hợp tác làm ăn nhỉ?

Lời nói của họ là vọng ngữ vì họ quá lanh lợi trong lọc lừa kẻ khác. Thức ăn của họ bất tịnh vì họ dấn thân vào việc sinh nhai tà mạng” (trích Đại nguyện của Đức Quán Thế Âm Bồ tát). Coi chừng bệnh đường ruột, ung thư ruột nhé vì bậc Thánh đã dạy rồi.

Cầu nguyện đau khổ của tất cả chúng sanh được lắng dịu.

Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.

Om mani padme hum.

Mật Tuệ Tín.

 1. Admin
  Cao Diệu Mật Từ says:

  Mô Phật,
  Đệ hoan hỷ đọc bài viết của huynh Mật Tuệ Tín. Đệ chúc mừng huynh với những hanh thông thế sự và đời sống sung túc ngay giữa thời kỳ “gạo châu củi quế” nhờ tinh tấn thực hành pháp, đặc biệt là luôn mãnh liệt trên trường văn trận bút với nhiều bài viết tác pháp chiếu quang nên nhận được gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy. Qua phân tích của huynh, đệ càng cảm thấy rằng bọn phản đồ thật sự là lũ vô ơn, tráo trở, và thủ đoạn chúng sử dụng “bẩn thỉu”, đê hèn y như tâm địa của chúng vậy. Thử hỏi có bao nhiêu cơ quan, tịnh trú ở ngoài kia được dựng lên để phục vụ cho mục đích hoạt động của tổ chức? Có gì lạ khi huynh Tuệ Tín hỗ trợ Mật gia trong việc thiết kế và xây dựng? Trong xây dựng công trình có sự thay đổi về địa điểm, thiết kế, cho phù hợp với ngân sách là điều khó hiểu với chúng ư? Mật gia là một tổ chức nhỏ, lại không nhận cúng dường từ bên ngoài, trong khi đó công trình tại Mật gia hoàn toàn là tịnh tài Thầy đầu tư để học trò, đệ tử có được một nơi vân tập, thực hành pháp, tham gia pháp sự, pháp hội. Khi xưa bọn chúng cũng luôn miệng tán thán, hoan hỷ khi được về nghỉ ngơi thoải mái, nằm nghỉ phòng máy lạnh, ăn uống miễn phí, biếng nhác không động tay động chân cái gì, chỉ động mồm mà ăn với nói sảng; thế mà giờ đây làm như trước kia mình đóng góp nhiều lắm và mất mát vô cùng! Thật là vô liêm sỉ không còn gì để nói!
  Họ điên cuồng tấn công Thầy và Mật gia mà không biết rằng bằng lý lẽ ấy họ chẳng những cho chúng ta có dịp nói rõ sự minh bạch, công khai, và sự phóng khoáng, sự hy sinh tâm lực, tài lực và trí lực của Thầy trong sự nghiệp giáo hoá chúng sanh, mà ngược lại họ động chạm vào những tổ chức “mượn đạo tạo đời”, làm ăn phi pháp trốn chui trốn nhủi mà chính họ đang cấu kết là thư viện hoa sen và chùa A di đà. Chùa A di đà nói rằng chúng ta gửi bài cho họ đăng từ năm 2014?! Mô Phật! Ra là họ đã lợi dụng Mật gia để câu views từ lâu! Một địa chỉ vô danh tiểu tốt, trang mạng thì lèo tèo vài bài viết tà kiến, kích động hận thù dân tộc. Nếu không phải là gần đây phản đồ tìm đến làm tổ thì xưa nay có ai mà thèm để mắt đến họ! Chính trang này là người cần phải gửi lời cảm ơn đến Thầy và Mật gia vì nhờ Thầy mà trang của họ mới được lần đầu tiên trong lịch sử đăng tải những bài viết chánh kiến, đầy tinh thần oai dũng của người hành giả chân chính (cho dù là họ cố tình làm vậy để câu views).
  Qua những sự thật về Trương đầu hói và Vũ ăn chặn (mà đệ cũng đã nghe đạo hữu ở Mật gia Hải Phòng kể rất nhiều về những vụ ăn chặn nhà thầu của họ Vũ này), đệ mới hiểu rõ hơn rằng họ dùng chính đầu óc tăm tối, hẹp hòi, và những vết nhơ của chính họ để vu vạ, bịa đặt cho người khác. Chỉ có họ mới nghĩ ra những thủ đoạn như vậy, bởi những điều đó quen thuộc và gần gũi với họ như hơi thở vậy! Thật kinh hãi khi nghĩ đến hậu quả mà họ phải gánh chịu, vốn đã bắt đầu từ lâu và sẽ còn dai dẳng vô số kiếp.
  Cảm ơn huynh Mật Tuệ Tín đã chia sẻ. Cầu nguyện huynh luôn tinh tấn và thành tựu những ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh luôn tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Vũ Hà Giang là “chuyên chui” như “Mật Hạnh” giả! Chuyên chui để khui mánh những không ngờ lanh chanh mà mang họa vào thân, nên bây giờ có lâng lâng cũng chỉ là hoang tưởng, có tướng cho là “thanh thoát” thì cũng chỉ là “khoác lác” rồi cuối cùng như lát thịt thừa bị vứt đi trong sọt rác!

 2. Cao Diệu Mật Hoà says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ khi đọc được bài viết của huynh Mật Tuệ Tín.

  Con hoan hỷ với những hanh thông của huynh Mật Tuệ Tín trong khoảng thời gian gần đây, trùng hợp với giai đoạn huynh ấy dũng mãnh noi gương vị Thầy “tác pháp chiếu quang” đến các đối tượng tà kiến, tà sư, tà đồ.

  Đi theo “Thầy tà” mà học trò, đệ tử ngày càng hanh thông rực rỡ dù trong thời buổi “gạo châu củi quế”? Các đối tượng Trương tiểu nhân, Vũ giang hồ, Trần tru tréo và đồng bọn tự nhận mình là “Đại đệ tử”, là “Hành giả cao cấp” đáng ra phải được kính trọng, quý mến, đằng này bao nhiêu thâm cung bí sử đều phơi bày ra khiến người thân, đồng nghiệp, bạn bè, xã hội khinh bỉ, xa lánh,… Đó là còn chưa kể tự nhận mình “chở đạo” nhưng đi bắt tay với bọn phản động “cõng rắn cắn gà nhà”, trở thành những kẻ “chở đạo tặc”? Sao mà lạ quá!

  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi kham nhẫn vì lợi ích của tất cả chúng sanh chúng con!

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy để làm lợi lạc cho tất cả chúng sanh!

  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Mật Tuệ Tín với bài viết! Cầu nguyện huynh Mật Tuệ Tín thành tựu những ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có được đức khiêm tốn và ý thức hổ thẹn!

  Cầu nguyện nạn dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ!

  Om mani padme hum!

 3. Cao Diệu Mật Thủy says:

  Mô Phật!
  Mật Thủy hoan hỷ với “tâm thư” tiếp theo của Mật Tuệ Tín dành cho ‘hai nàng’ thanh thoát với ‘một chàng’ khoác lác. Đọc thư này ‘hai nàng’ với ‘một chàng’ ấy sẽ càng gato với hanh thông của Tuệ Tín mà rủa xả kêu gào thêm cho xem. Thì đều nhờ mấy người tạo duyên khởi để chúng tôi tích tập công đức cả thôi! Nếu chúng tôi thật sự như mấy người nói thì tại sao chúng tôi cứ hanh thông phơi phới thế nhỉ? Chứng tỏ lời mấy người đều là bịa đặt, vu khống vì tâm sân hận, vì tâm tà kiến nên kết quả là chuyện xấu của mấy người bị phanh phui vỡ lỡ, tai tiếng nhiều đến mức có nhân chứng sống kể hoài không hết, cũng là nhân quả cả thôi!
  Hoan hỷ với hanh thông của Mật Tuệ Tín! Qua sự việc của Mật Tuệ Tín, Mật Thủy được dịp cảm niệm về hương đạo người tu đúng chánh pháp nhờ sự hướng dẫn của vị Thầy, vị Đạo sư chân chính nên được lan tỏa hương đạo, mà trường hợp của huynh là giới hương (công năng kính ái) và giải thoát hương (công năng tăng ích). Ngược lại Trương Thanh Long và đồng bọn hiện ngày càng nồng nặc “hương” xú uế, rất tương hợp với mùi của tạp kỹ xú uế TVHS cùng chùa a dua a tòng.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ!
  Om mani padme hum!

 4. Mật Chánh Hưng
  Mật Chánh Hưng says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ tán thán huynh Mật Tuệ Tín đã tác pháp chiếu quang đến “hai nàng” thanh thoát và “một chàng” khoác lác ạ.
  Con hoan hỷ với sự hanh thông của huynh Mật Tuệ Tín được nêu ra trong bìa viết này ạ.
  Quả thật là hết thuốc chữa cho 3 người này. Họ đã làm đủ thứ chuyện với Mật Gia mà không những Mật Gia không bị lung lay mà chính họ lại nhận vô vàn những tác hại do chính mình bày ra, quả là gậy ông đập lưng ông. Họ ngộ nhận, quy chụp các bài viết của các huynh là do Thầy viết, giả mạo danh tính của người khác để gây mâu thuẫn, chia rẽ nội bộ của Mật Gia chúng ta, giờ còn lôi chuyện đất đai ra để tọc mạch, nhưng không may cho họ đó là Mật Gia làm gì cũng đều có bằng chứng cả, nhưng họ thì không thể nêu ra được 1 dẫn chứng gì cả. Điều đó khiến cho lời nói của họ chi giống như là “nhiều chuyện, lắm lời” mà thôi. Hơn nữa, Thầy và các huynh đã không muốn nêu những lỗi lầm của họ trong quá khứ ra nhằm cho họ một con đường lui, mà họ thì ….. Đọc những dòng chữ của huynh Mật Tuệ Tín về 3 con người này, con thật sự ngỡ ngàng, không ngờ họ lại “bệnh hoạn” đến mức như vậy.

  Con hoan hỷ cảm tạ ơn Thầy đã từ bi sách tấn, uốn nắn con trên con đường tiến đế đại lộ giải thoát.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Con cầu nguyện cho huynh Mật Tuệ Tín ngày càng tinh tấn, sớm đạt được những mong muốn chính đáng của mình.
  Con cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Con viết đúng!

   • Mật Chánh Hưng
    Mật Chánh Hưng says:

    Kính bạch Thầy!
    Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi sách tấn con ạ.
    Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.
    Om Mani Padme Hum.

 5. Cao Diệu Chánh Tấn
  Cao Diệu Chánh Tấn says:

  Mô Phật!
  Đệ hoan hỷ với những chia sẻ của huynh Mật Tuệ Tín trong bài viết này. Những chia sẻ về người thực, việc thực đã minh chứng một lần nữa rõ ràng rằng “Tự lực hành pháp, tha lực hộ trì”.
  Khác hoàn toàn với những kẻ tà kiến, tà đồ chỉ biết “kêu gào” lên mà không hề có một chút bằng chứng xác thực nào. Những hình ảnh thực tế mà huynh đưa ra trong bài đã minh chứng rõ sự thật như lời khẳng định: “Thực hành pháp mọi sự hanh thông, không thực hành pháp mọi sự trở nên rắc rối” (Lạt ma Zopa). Những hanh thông mà huynh đạt được đâu phải tự dưng mà đến mà đó là quá trình tích lũy công đức, trưởng dưỡng lòng sùng kính Đạo sư, noi gương vị Thầy trên con đường đả tà xây chánh. Nhờ đó mà huynh đã đạt được những thành quả thực tế như trong bài.
  Còn đối với những kẻ tà kiến, phản đồ chúng đã đi ngược lại với lời dạy của Đức Phật trong “Tứ trọng ân” khi “lấy oán báo ơn”. Bởi vì chúng ham muốn danh lợi mà sẵn sàng bán rẻ lương tâm của mình mà đưa ra những lời lẽ vu khống, không có chứng cứ, sẵn sàng dùng những hình ảnh phản cảm che lên hình ảnh Quán Âm Bồ Tát. Sự phỉ báng Phật Pháp rành rành như vậy thì hẳn rồi chúng sẽ nhận lãnh những hậu quả nặng nề, bởi vì luật tắc Nhân – Quả không bao giờ sai chạy.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, trụ thế dài lâu và đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp của vị Thầy thành tựu viên mãn vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện huynh Mật Tuệ Tín hanh thông thế sự, thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện nạn dịch Covid 19 nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 6. Mật Hạnh
  Mật Hạnh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài : MẬT TUỆ TÍN TÂM TÌNH VỚI HAI NÀNG ” THANH THOÁT ” VÀ MỘT CHÀNG ” KHOÁC LÁC ” .
  Con hoan hỷ và tán thán công đức thiện hạnh của đạo hữu Mật Tuệ Tín đã tiếp bước theo chân vị Thầy mà tác pháp chiếu quang , không ngăn ngại , không nao núng trước bọn phản đồ lừa lọc , dối trá , ma mảnh điêu ngoa để vu khống hãm hại vị Thầy và đạo hữu một cách trắng trợn .
  Và cũng nhờ đó mà đạo hữu đã gặt hái được nhiều hợp đồng thiết kế trong năm nay (9) , chả bù vào năm ngoái , khi mà đạo hữu phạm lỗi và bị mặc tẩn , thế mới biết công việc suông sẻ thành tựu đạt được đều nhờ vào đâu , vào ” TỰ LỰC HÀNH PHÁP , THA LỰC HỘ TRÌ ” và đặc biệt là nhờ vào ” TÂM PHÁP THANH TRÍ ” mà vị Thầy, bậc Đạo sư Thanh Trí đã phát kiến dựa trên nền tảng Thánh giáo lượng, kinh điển nhà Phật, bằng cả tâm huyết vì lợi lạc của chúng sanh hữu tình. Bằng chứng quá rõ ràng bởi Tịnh trú Mật gia Song Nguyễn, minh chứng sống động bởi người thật , việc thật , từng bước , từng bước đạt nhiều thành tựu rất ngoạn mục và hy hữu .
  Vậy mà chúng nó cứ tru tréo và sủa ầm lên như con gà bị cắt tiết , cho rằng mình ra đi thanh thoát , là đại hành giả cao cấp , đi ra khỏi Mật gia để tránh Thầy tà , Thầy rởm . Giờ đây đã bị Mật Tuệ Tín vạch trần mọi mánh khóe , thủ đoạn lừa lọc ngay cả với huynh đệ một thời , trắng đen đã rõ như ban ngày , thật may phước cho Mật gia và các huynh đệ còn lại , nhờ trí tuệ siêu việt của vị Thầy đã dùng mọi phương tiện thiện xảo để thanh lọc dần những kẻ làm bộ tu hành , tu để lánh nạn và lợi dụng mưu đồ bất chính , như Mật Tuệ Tín chia sẻ bọn chúng luôn là những kẻ keo kiệt , bủn xỉn nên mới giở thái độ ” Hết yêu lại đòi quà ” , chắc đòi không được nên tức tối , nửa đêm không ngủ , hằn học móc nối với bọn hải ngoại để phá hoại Mật gia, cuối cùng tình , tiền , nhà , xe đều mất sạch , gieo gió thì gặt bão táp phong ba .
  Con cám ơn đạo hữu Mật Tuệ Tín đã viết bài lợi lạc .
  Con cầu nguyện cho Thầy luôn trụ thế dài lâu và thân tâm an tịnh.
  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Con cầu cho đại dịch COVID 19 sớm được tiêu trừ.
  OM MANI PADME HUM.

 7. Mai Trần says:

  Kính Bạch Thầy !
  Con đọc hết bài “Tâm tình “với” Hai Nàng “Thanh Thoát và” Một Chàng “ Khoách Lác”
  Con cảm tạ ơn Thầy chỉ dạy cho chúng con sự hiểu biết, con cầu nguyện sức khoẻ &sự trường thọ của Thầy được tựu thế dài lâu vì chúng sanh.
  Cầu cho chúng sanh nhiều sức khoẻ ,

 8. Mật Chân Tính (14 tuổi) says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đá đọc bài viết này rồi ạ. Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh tác pháp chiếu quang của huynh Mật Tuệ Tín ạ.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho chúng sanh tỉnh thức ở trạng thái giác ngộ.
  Om Mani Padme Hum

 9. Cao Diệu Tuyết Hoa
  Cao Diệu Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này.
  Con hoan hỷ tán tán công đức, thiện hạnh tác pháp chiếu quang của huynh Mật Tuệ Tín đến nhóm phản đồ.
  Đọc “tâm thư” của huynh Mật Tuệ Tín “tâm tình với hai nàng thanh thoát và một chàng khoác lác” mà con thấy sự sắp đặt thật “chuẩn” của luật nhân quả khi một nàng “toàn diện” (THT) và chàng “toàn sủa” (TTN) đi cùng Vũ ăn chặn làm nên một bộ ba lịch sử về hình ảnh phản đồ thời hiện tại. Những kẻ đêm ngày rủa xả với chiếc bánh gato to đùng, với tâm sân sận nay đi cùng tà kiến nên bao nhiêu chuyện xấu, bao nhiêu chuyến đi đêm, đi sau bị vỡ lỡ. Họ càng gây thị phi thì lại càng là tác nhân tạo sự hanh thông thêm cho Mật gia, cho các huynh đệ vì có công đức tác pháp chiếu quang, cũng như niềm tin vào vị Thầy sẽ ngày được trưởng dưỡng nhờ qua sự “so sánh, đối chiếu” của họ.
  Con hoan hỷ với những hanh thông của huynh Mật Tuệ Tín hiện tại tiếp tục là minh chứng cho sự lợi lạc khi được theo học vị Thầy, được thực hành Tâm Pháp Thanh Trí. Con cám ơn huynh Mật Tuệ Tín đã viết bài.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, thân tâm thanh tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện huynh Mật Tuệ Tín thế sự hanh thông, ước nguyện chánh đáng sớm viên thành.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 10. Phan thị Bạch Tuyết says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con hoan hỉ và tán thán thiện hạnh tác pháp chiếu quang của đạo huynh Mật Tuệ Tín với hai nàng” thanh thoát” và một chàng” khoác lác”ạ.Con hoan hỉ với những hanh thông trong công việc mà huynh ấy đã đạt được ,trong thời buổi dịch bệnh khó khăn này.Đây là một minh chứng, nối tiếp nhiều minh chứng mà các huynh đệ Mật gia ,đã gặt hái được trong thời gian qua ,đã cho thấy sự vi diệu của giáo pháp Yoga Thanh Trí ,khiến cho bọn phản đồ ngày càng lòng lộn và tức tối ,nên đâm ra sủa bậy và cắn càn.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cảm ơn huynh Mật Tuệ Tín đã chia sẻ bài viết ,cầu nguyện cho huynh luôn viên thành mọi ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức hỗ thẹn.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 11. Mật Giác Phương says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết “Mật Tuệ Tín tâm tình với hai nàng thanh thoát và một chàng khoác lác” ạ.

  Con hoan hỷ với hanh thông thế sự của huynh Mật Tuệ Tín nhờ công đức tác pháp chiếu quang, đặc biệt sự hanh thông ấy lại đến trong thời gian dịch bệnh Covid 19 dai dẳng nên con lại càng cảm thấy ơn phước biết bao!

  Cảm ơn huynh Mật Tuệ Tín đã chia sẻ thêm về những “chuyện động trời” của Trần tru tréo, Trương tiểu nhân, Vũ giang hồ. Họ thật đáng khinh! Những chuyện này lẽ ra ít người biết nhưng nay nhờ sự thủ đoạn, mất dạy của họ mà đã được công bố rộng rãi. Những kẻ như vậy chẳng ai muốn lại gần, nói gì đến chuyện kết duyên, sánh đôi hay hợp tác làm ăn.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi giáo hóa chúng con.

  Con cầu nguyện Thầy luôn mạnh khỏe và trường thọ vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 trên toàn thế giới sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum.

 12. Cao Diệu Mật Ba says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này.
  Con hoan hỷ với công đức tác pháp chiếu quang của đạo hữu Mật Tuệ Tín.
  Các thành phần “ra đi thanh thoát” không biết có thanh thoát không khi thấy được những thành quả rực rỡ mà các huynh đệ Mật Gia gặt hái được sau những trận tác pháp chiếu quang. Họ tự hào là họ ra đi “thanh thoát”, còn người ở lại bị trúng tà. Cũng mừng với sự “trúng tà” mà huynh đệ Mật Gia gặt hái nhiều thành công rực rỡ. Còn không biết họ có “thanh thoát” không nhưng chỉ thấy những hội chứng tâm thần ngày càng nặng” sáng sủa, trưa sủa, chiều tối sủa, ngày thường sủa, ngày lễ cũng sủa.
  Họ càng quẩy lên bao nhiêu thì họ càng lún sâu vào bùn lầy, vực thẳm. Ngược lại, ở Mật Gia lại càng gặt hái nhiều thành công. Vị Thầy sức khỏe tráng kiện, Thầy vẫn du sơn ngoạn thủy, làm pháp sự, viết bài, giảng bài, duyệt bài v.v.. Tâm pháp Thanh trí vị Thầy được vang danh khắp nơi. Đạo hữu Tantra Dharmarbodhicita (được mệnh danh là anh Hùng Pháp) tán thán ngợi ca Tâm pháp Thanh trí của vị Thầy dù chỉ một trong sáu Tâm pháp. Các huynh đệ Mật Gia liên tục gặt hái thành công: người mua đất, xây nhà, mua xe, thăng chức v.v.. dù đúng thời điểm khó khăn khủng hoảng kinh tế toàn cầu.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum.

 13. Mật Bích Thủy. says:

  Kính bạch Thầy !
  Con hoan hỷ với bài tác pháp chiếu quang của huynh Mật Tuệ Tín ,hoan hỷ với sự hanh thông tràn đầy ơn phước gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy mà huynh Tuệ Tín đã có được những hanh thông thế sự thật đáng mừng ,và đặc biệt là sự thăng hoa về tâm thức ,sự dũng mãnh trong trường văn luận bút noi theo tấm gương thân giáo của vị Thầy tác pháp chiếu quang đả tà xây chánh vì lợi lạc của chúng sanh ,hữu tình .
  Qua bài tác pháp chiếu quang của huynh Mật Tuệ Tín với 2 nàng” thanh thoát ” và một chàng ” khoác loác ” con thật sự bất bình trước sự quy chụp một cách trắng trợn của bọn phản đồ, và cũng hết sức vô lý vì không bằng ,không chứng mà nhất là họ không còn có sự liên can gì nữa thì cớ sao bọn họ cứ phải tọc mạch vào chuyện của người khác làm chi . Lúc còn ở trong Mật Gia sao bọn họ cứ im thin thít không đưa ra ý kiến gì ,mà đến khi phải dời khỏi Mật Gia thì mới ” gào rú ” ” tru tréo ” kiểu chí phèo, cho là ” Thầy tà ,Thầy dởm ” thật đúng là kiểu tiểu nhân ” ăn không được thì đạp đổ ” lúc có lợi thì tán thán ,ngợi ca Thầy đến tận mây xanh ,đến khi bất lợi thì dở thói côn đồ kiểu chợ búa ..Đúng là hết thuốc chữa .
  Cảm ơn huynh Mật Tuệ Tín đã viết bài phản luận.
  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh .
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có ý thức khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covit 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani padme hum !

 14. Mật Hữu Tâm
  Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ và tán thán thiện hạnh, công đức của huynh Mật Tuệ Tín đã noi gương chánh kiến từ vị Thầy, tác pháp chiếu quang và gửi đến tâm tình của hai ả ra đi thanh thoát, và một chàng đầu hói răng rụng khoát lác. Và con cũng hoan hỷ với sự hanh thông tràn đầy ơn phước của huynh Mật Tuệ Tín, cũng nhờ Bỗn Tôn gia hộ thông qua kênh vẫn chuyển của vị Thầy. Đệ cảm ơn huynh Mật Tuệ Tín đã chia sẻ bài viết.
  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padem Hum

 15. Mật Đức
  Mật Đức says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc được bài viết này.
  Con hoan hỷ tán thán công đức của huynh Mật Tuệ Tín đã tác pháp chiếu quang đến những kẻ phản đồ nói không biết ngượng miệng là ( hành giả cao cấp) nào là sự ra đi thanh thoát.
  Qua sự vạch trần bộ mặt thật của những kẻ phản đồ vô ơn càng khiếp sợ bởi sự xảo trá thâm độc trong thiên hạ thật khó ai sánh bằng.
  Mong rằng luật tắc nhân quả không sai chạy để những kẻ phản đồ vô tàm bất quý miệng lưỡi cú diều sớm dừng lại ác nghiệp của mình trước khi nhận lãnh hậu quả khảm khốc do nhân xấu họ gây ra.
  Cảm ơn huynh Mật Tuệ Tín đã chia sẻ bài viết này.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì đại nghiệp hoằng dương chánh pháp và lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho huynh Mật Tuệ Tín ngày càng tinh tấn luôn được hanh thông và những ước nguyện chính đáng sớm được viên thành.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid-19 nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 16. mattringuyen says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ
  Om Mani Padme Hum

 17. Mật Hồng Thức
  Mật Hồng Thức says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết của huynh Mật Tuệ Tín. Con hoan hỷ với sự hanh thông của huynh Mật Tuệ Tín khi có được nhiều hợp đồng mới, nhanh và bất ngờ trong thời điểm dịch bệnh đầy khó khăn này. Qua đây cho thấy sự vi diệu của giáo pháp Yoga Thanh Trí mang lại, công đức mang lại nhanh chóng khi tác pháp chiếu quang giúp cho hữu tình lìa xa mê giác, giúp cho phản đồ dừng gây ra ác nghiệp để đọa vào cỏi thấp. Con tán thán thiện hạnh của huynh Mật Tuệ Tín đã có đôi lời tâm tình với trưởng nhóm và hai tả hữu của nhóm phản đồ, phơi bày bản chất xấu xa của họ, vậy mà cứ bịa chuyện nói xấu Mật gia, trước đây thì hết lời ca ngợi, nay không còn chổ hộ thân lánh nạn nữa trở mặt vụ vạ, vu khống. Bởi tâm của họ không thiện nên lâu ngày chày tháng rồi cũng lộ nguyên hình của loài quỷ.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 18. Trương Mỹ Trân says:

  Thưa Thầy con đã đọc bài viết này.

  Thật là mừng khi tác giả bài viết liên tục có những thuận lợi trong công việc khi thời buổi đang nhiều khó khăn như hiện nay. Học trò đệ tử của Thầy nhờ có pháp Thầy dạy, làm theo gương Thầy mà đạt nhiều thành tựu. Đúng là kỳ diệu.

  Con cảm ơn Thầy đã đăng bài. Con cầu nguyện Thầy luôn dồi dào sức khỏe.

 19. Mật Thuận Nguyên
  Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con hoan hỉ với những hanh thông thế sự với y báo tương ưng chánh báo đầy rực rỡ kết hợp với công cuộc đả tà xây chánh tác pháp chiếu quang của huynh Mật Tuệ Tín ban tặng cho hai nàng ” thanh thoát” và một chàng ” khoác lác” . Bài viết tiếp thêm bằng chứng chứng minh những việc làm ghê sợ đầy thủ đoạn nham hiểm sau lớp mặt nạ giả nhân giả nghĩa mượn danh Phật tử, tu Phật để lừa gạt niềm tin của chúng sanh cũng như lợi dụng ngay chính huynh đệ kim cang của mình để kiếm lợi nhuận lừa gạt từng đồng từ hai triệu đến 70 triệu hay thậm chí là nhiều hơn thế nữa vậy mà vẫn có thể trơ trẽn bịa đặt vị Thầy lừa gạt tiền cúng dường thật không biết ngượng miệng xấu hổ nhục nhã với bao việc làm xấu xa của mình đã dần được phơi bày. Vị Thầy dẫn dắt Mật Gia với sự hiên ngang, anh dũng , kiên cường , luôn quang minh chánh đại ngẩng cao đầu vậy nên những kẻ ngày đên lục sục muốn hãm hại Mật Gia chỉ có nhận lại kết quả thảm hại dù đó là đó là những mưu hèn kế bẩn tinh vi đến đâu. Huynh đệ Mật Gia đi đâu cũng nhận được sự tin tưởng, quý mến của chúng sanh bởi lực kính ái dần được lộ xuất khi thực hành những phương pháp vị Thầy ban tặng chứ không phải là ánh mắt đề phòng, cẩn trọng bởi sự mưu mô, tính toán, lươn lẹo khôn nỏi như những ai đó tự khen nhau đẹp, tài giỏi, hành giả cao cấp, ra đi thanh thoát .
  Cầu nguyện vị Thầy sức khoẻ và trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Corona nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 20. Mật Như Pháp
  Mật Như Pháp says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết của huynh Mật Tuệ Tín rồi ạ. Dù qua nhiều bài tác pháp chiếu quang, con đã thấy được bộ mặt trơ trẽn, ác độc của TTL và VHG, nhưng mỗi lần đọc thêm bài mới, những hành động dơ bẩn của họ thêm phần hé lộ con vẫn cảm thấy ghê tởm và bàng hoàng. Đặc biệt về phía VHG khi từng là đạo huynh dẫn dắt chúng con với những buổi vân tập xung quanh câu chuyện về Thầy, Phật, Pháp, Tăng, từng nhận được rất nhiều sự ngưỡng mộ từ chúng con, thật không ngờ rằng trong sâu thẳm ông ta là người độc địa, hiểm ác đến vậy. Thật may mắn vì chúng con được vị Thầy cảnh tỉnh kịp thời để chúng con không bị rơi vào cạm bẫy của chúng.
  Con cầu nguyện cho vị Thầy sức khoẻ trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh luôn thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Do vậy, các trò thấy Thầy đuổi ả đi là may mắn cho chúng ta!

 21. Mật Tú Viên
  Mật Tú Viên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc xong bài viết của huynh Mật Tuệ Tín rồi ạ. Con hoan hỷ với những hanh thông trong công việc của huynh Tuệ Tín nhờ tâm pháp Thanh Trí “tự lực hành Pháp, tha lực hộ trì”.
  Con hiểu rằng, Mật Gia Song Nguyễn tác pháp chiếu quang tới những kẻ phản đồ, TVXU và chùa a di đà để chúng dừng lại những hành vi ác nghiệp, giúp chúng sanh không bị mê lầm mà rơi vào bẫy của chúng, bảo vệ Chánh Pháp Phật đà, chứ không vì hơn-thua, đươc-mất. Nhưng bản thân những kẻ phản đồ, TVXU và chùa adida vì mình chứ không vì người khác, mục đích muốn hơn thua với Mật gia để thỏa chí sân hận. Chúng hả hê vì những trò bêu xấu nhỏ nhặt, tầm thường mà người sống đẹp sẽ không bao giờ thèm tham gia. Cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng nên chúng đừng trách vì sao những thâm cung bí sử, bí mật động trời mà chúng hằng che giấu phải lộ diện để người khác thấy được bản chất xấu xa để không rơi vào bẫy thẻ thọt của bọn chúng.
  Đệ cảm ơn huynh Mật Tuệ Tín đã viết bài tác pháp chiếu quang.
  Con cầu nguyện vị Thầy dồi dào sức khỏe và trường thọ vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện huynh Mật Tuệ Tín tinh tấn và hanh thông đời-đạo song hành.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 mau chóng bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 22. Mật Định Kiên
  Mật Định Kiên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này ạ. Cảm ơn huynh Mật Tuệ Tín đã chia sẻ bài viết này giúp chúng ta nhìn rõ tâm can của bọn phản đồ. Qua bài viết đệ cũng hoan hỷ với sự hanh thông trong thế sự của huynh Tuệ Tín.
  Con cầu nguyện Thầy sức khỏe, trụ thế dài lâu vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện chúng sinh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch covid sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum!

 23. Mật Mai
  Mật Mai says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đã đọc bài viết này rồi ạ
  Con hoan hỷ với thiện hạnh của huynh Mật Tuệ Tín đã tác pháp đến với “hai nàng thanh thoát và chàng khoác lác”. Con hoan hỷ với những hanh thông của huynh Mật Tuệ Tín trong mùa đại dịch, chứng minh cho sự vì diệu và huynh đệ chúng con đi đúng con đường mà vị Thầy đã chỉ dạy, mỗi lần đọc bài mới thì vẽ mặt đanh đá, gian xảo của những kẻ phản đồ THT, TTL, VHG càng lộ diện và thật đáng khinh. May mắn là chúng con đã được vị Thầy cảnh tỉnh trước những mưu hèn kế của bọn chúng mà chúng con không bị rơi vào những lời ma mị, thẻ thọt của bọn chúng mà của địa ngục đang cần kề.
  Con cầu nguyện nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho đất nước Việt Nam vượt qua thiên và dịch họa. Om Mani Padme Hum !

 24. Mật Thúy
  Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy .
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ .
  Mật Thúy hoan hỉ với thiện hạnh tác dụng chiếu quang của huynh Mật Tuệ Tín dành cho những kẻ phản đồ như Trương đầu hối Trần Huyền Trang và Vũ Hà Giang , và cũng rất hoan hỉ với sự thanh thông thế sự của huynh trong khi mùa dịch corona này nhiều người bị mất việc làm mất hộp đồng nhưng huynh thì được hộp đồng được khách hàng tin tưởng điều này chứng minh được rằng giáo pháp yoga thanh trí thật phi diệu . Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm.

 25. Mật Quảng Lượng says:

  Kính bạch Thầy, con đã đọc bài chia sẻ của đạo huynh Mật Tuệ Tín ạ!
  Con cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an lạc và trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh và đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp!
  Con cầu nguyện tất cả chúng sanh xa lìa mê, quay về giác để sớm thành tựu hạnh phúc Phật tánh!
  Con cầu nguyện cho bản thân và các huynh đệ kim cang luôn tỉnh thức, chánh niệm, chú tâm, tinh tấn thực hành và trường dưỡng lòng sùng kính Đạo sư!
  Con cầu nguyện cho đại dịch Cogid-19 sớm được tiêu trừ!
  Om Mani Pahme Hum!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status