Sep 19, 2017

Posted by in Giáo điển | 24 Comments

Mật Gia Song Nguyễn đối luận Thư viện Hoa Sen: NHỮNG TRÒ HỀ TRÊN SÂN KHẤU “HOA SEN” HẢI NGOẠI

Mật Gia Song Nguyễn đối luận Thư viện Hoa Sen: NHỮNG TRÒ HỀ TRÊN SÂN KHẤU “HOA SEN” HẢI NGOẠI

Mật Gia Song Nguyễn đối luận Thư viện Hoa Sen: : NHỮNG TRÒ HỀ TRÊN SÂN KHẤU “HOA SEN” HẢI NGOẠI

Gửi đến:

_BBT Thuvienhoasen.org

_Đồng gửi đến: ông Hoàng Liên Tâm, Nguyễn Xuân Chiến (Nhất Tâm_Quyết Vãng Sanh)

Tôi là Mật Hạnh Giác, thế danh Phạm Đức Dũng, đệ tử Thầy Thinley Nguyên Thành. Tôi được biết trang thuvienhoasen.org đang có các bài viết có nội dung xuyên tạc nhắm đến Thầy Thinley Nguyên Thành. Những tưởng những bàn chân đang rệu rã vì đau khớp tuổi già có thể rung đùi đắc ý được vài tiếng đồng hồ. Nhưng không, hơn 20 bài đối luận liên tiếp của Mật Gia Song Nguyễn cùng những bạn đọc Phật Tử có Tâm với Phật Pháp, biết ơn với Đất Nước đã đăng đàn lột trần mặt nạ của thuvienhoasen, khiến cho thuvien này “im thin thít”. Đồng thời tôi càng không khỏi cảm thấy buồn cười cho những trò lố của thuvienhoasen và đồng bọn, chẳng khác chi một sân khấu kịch tạp kỹ cho những gã hề chưng diện lòe loẹt, múa may quay cuồng làm trò cười cho bàn dân thiên hạ.

1/ Trò hề thứ nhất: Thuvienhoasen.org ăn cắp bản quyền tâm linh tác phẩm “Một đời người một câu thần chú” của Thầy Thinley Nguyên Thành về trang mình như thể “lấy của làng làm lệnh”. Chẳng những đã trộm cắp mà còn toa rập với ông Nguyễn Minh Tiến sửa đổi vai trò của vị Thầy từ “sáng tác” thành “biên soạn”. Bị bắt quả tang hành vi “ăn đêm” của mình, thuvienhoasen,org nhục nhã tháo gỡ bài viết không một lời biện bạch tại đường link:

http://thuvienhoasen.org/D_2-81_4-16224_1-2/mot-doi-nguoi-mot-cau-than-chu-nguyen-thanh-bien-soan.html

Nếu nói Thầy Thinley Nguyên Thành hành “tà pháp”, không được gọi là “Đạo Sư” thì sao thuvienhoasen lại tán thưởng tác phẩm tâm linh của Thầy mà đăng tải như vậy? Phải chăng muốn làm tên hề “hô biến” Có thành Không, Không thành Có để làm hoa mắt người đời? Phải chăng muốn xem hàng Phật Tử nghiêm túc trong và ngoài nước là hạng đáng để mua vui bỡn cợt không hơn không kém?

2/ Trò hề thứ hai: Vào năm 2016, Thuvienhoasen.org bắt tay với ông Nguyễn Minh Tiến để “tung hứng” ông ta thành “Minh chủ võ lâm” về truyền thông, thông tin Phật Giáo. Chiêu bài này đã bị đánh đến “tan tác chim muông” bởi 14 bài đối luận của học trò MGSN gửi đến “cặp đôi bất hảo” này. Thuvienhoasen nay đã hiện nguyên hình là “Hoa sen nhiễm mùi bùn thế tục”. Bài của ông Nguyễn Minh Tiến thì o bế, đăng đàn như thể “công công” còn bài của MGSN và các bạn đọc có tâm huyết gửi đến thì im lặng, dìm hàng. Đó là chưa kể thái độ “Tiền hậu Bất Nhất”,“Đạo Đức Giả” của thuvienhoasen.org được chỉ ra điển hình như bài viết

http://chanhtuduy.com/thu-kien-giang-thu-vien-hoa-sen-bo-mat-that-bi-phoi-bay-nhu-the-nao/

Thuvienhoasen đã chứng minh thái độ bán đứng Tam Bảo của mình chẳng khác chi gã hề khoác lên lớp mặt nạ đạo đức giả của “Ngụy Quân Tử”, nói “vô tư, công bằng, không vụ lợi” cho huề cả làng mà hành vi thì đối lập. Tấm mặt nạ của gã hề ấy đã phải rơi xuống bẽ bàng khi mọi tuyên ngôn của gã ta hóa ra chỉ là “diễn sâu” mà thôi. Than ôi, vở kịch đã hạ màn, chiêu trò đã lộ diện, ánh hào quang đã vụt tắt, đồng minh đã rút lui trong nhục nhã,…  nhưng  gã hề vẫn “mê si” chưa chịu rời bỏ vai diễn của mình.

3/ Trò hề thứ ba: Vào ngày 08/09/2017 vừa qua, Chủ Biên của thuvienhoasen.org, ông Hoàng Liên Tâm xuất hiện trình làng bài viết “Cái gọi là “Đạo Sư” Thinley Nguyên Thành”. Đây là lần đầu tiên có “tiếng nói” sau nhiều năm diễn “kịch câm” với Mật Gia và chúng sanh. Tưởng như “sân khấu hài tạp kỹ” lần này sẽ rửa được “mối hận thiên thu”, giành lấy ánh hào quang tán thán của hàng Phật Tử. Ấy vậy mà không, màn “biểu diễn “ lần này của một người đã ngót nghét quá 70 thực sự vô cùng tệ hại, cho dù đã có sự phụ họa, ton hót của hai nữ phụ là Đỗ Mai Hạnh và Nguyễn Thị Trang Khuyên.

như kẻ ném Boomerang bay vèo lại phía mình

Cụ thể, những “vũ khí” mà Hoàng Liên Tâm tung ra chẳng khác nào “đồ chơi trẻ con”, “múa rìu qua mắt thợ”. Lập luận về chữ “Đạo Sư” thì ngô nghê, hời hợt, chẳng liên quan như kẻ dốt mà hay nói chữ. Tựa như có kẻ dùng kiếm mà kiếm ấy là “kiếm nhựa”, xiêu xiêu vẹo vẹo theo lập luận bất nhất của mình, kiếm “dẻo” tới nổi chưa đâm được ai đã bật lại đập vào mặt! Lại còn tung ra rất nhiều dẫn chứng nhưng “chả liên quan”, tựa như có kẻ định “ném phi tiêu” nhưng cầm phi tiêu thôi đã đứt tay. Lại còn buông lời đả kích đến đối phương nhưng thực ra là tự sỉ vả chính mình và đồng bọn tựa như kẻ ném Boomerang bay vèo lại đập gãy răng giả của mình!

http://chanhtuduy.com/son-tang-ban-tang-nong-tang-va-dao-su-ong-hoang-tam-lien-nen-nghi-nhu-nao-cho-dung/

http://chanhtuduy.com/doi-luan-voi-thu-vien-hoa-sen-nhiem-mui-bun-thay-gi-qua-su-nguy-bien-va-nguy-bien-tu-cho-den-hien/

Màn phụ họa của Mai Hạnh và Trang Khuyên càng làm trò hề này thêm kệch cỡm bởi sự xu nịnh thái quá, sự ngô nghê trong phát ngôn. Hai trẻ, một già, kẻ “tung”, người “hứng”, nhưng màn “tung hứng” này cũng thất bại thảm hại khi “tung” càng cao, té càng đau, Thúc thủ trước hàng chục bài đối luận của Mật Gia Song Nguyễn, với những lập luận tràn đầy Chánh Kiến Phật Đà như thanh gươm Trí Tuệ chặt đứt Tà Kiến, ông HLT đành phải lui về diễn “kịch câm” trở lại trong im lặng. Thế nhưng, “sân khấu hài tạp kỹ” này vẫn ráng “diễn” thêm trò nữa để lấy lại vốn liếng.

4/ Trò hề thứ tư: Vào ngày 18/09/2017 vừa rồi. Tức sau hơn một tuần “gặm khối căm hờn trong cũi sắt”, “sân khấu hài” tuyển được một “diễn viên” gốc Huế cũng ở độ tuổi “thất thập cổ lai hy” về bên mình. Tay này có cái tên rất kêu là “Nhất Tâm_Quyết Vãng Sanh”. Rút kinh nghiệm thất bại thảm hại của người đi trước, ông ta quyết làm một trận “đao to búa lớn”, “cháy nổ đì đùng” để lôi kéo khan giả về phía mình.

Cụ thể, ở màn “biểu diễn” trước, Hoàng Liên Tâm không hạ bệ nổi tư cách “Đạo Sư” của Thầy Thinley Nguyên Thành, ngược lại, còn tôn lên phẩm hạnh của vị Thầy. NT_QVS thấy “hạ” không nổi thì gán cho vị Thầy cái chức “Giáo Chủ” nhằm mục đích xuyên tạc công hạnh vị Thầy. Ngờ đâu, quả “Bom” mà hắn ném đến MGSN đã “tịt ngòi” vì quá dỏm. Ông ta rởm đời đến mức đi chửi bới khắp cả thiên hạ như kẻ mang họ Chí nhưng chẳng có bằng chứng gì. Ông ta “quăng bom” ào ạt lên trời tới nổi bom tự rơi ngược lại chẳng trúng ai mà tự trúng mình.

Mà NT_QVS là ai? Tên thật ông ta là Nguyễn Xuân Chiến, tác giả của hai bộ “chân kinh” lẫy lừng giang hồ là “Sợ vợ chân kinh” và “Dại Gái Toàn Thư”. Tay này “Nổ” bằng vẻ hiền triết rằng “Kiếp sống con người là ngõ cụt của sự cuồng tín không lối thoát.” Trong các loại cuồng tín ông ta đưa ra có “cuồng tín Nhan Sắc Phụ Nữ”. Ngược ngạo thay, chính ông ta “Dại Gái” với “Sợ Vợ” thì chính là ông ta đang “cuồng tín không lối thoát” còn nói ai vào đây nữa. “Quyết Vãng Sanh” cho cố mà giờ “không lối thoát”. Màn trình diễn vừa “đội vợ lên đầu” vừa ra rả phỉ báng người khác về mặt tư cách, về mặt đạo đức quả là có “1-0-2” từ cổ chí kim tới giờ.

Tôi thật không hiểu thuvienhoasen.org lẽ nào đã thảm hại đến mức đi nhờ đến nhân vật dở hơi này “đánh bom cảm tử” với Mật Gia? Phải chăng ông Xuân Chiến nghĩ rằng đây là câu lạc bộ hưu trí của ông bạn cũ cho ông chém gió vui cửa vui nhà? Tiếc thay, không tự lượng sức mình, màn trình diễn của ông chẳng những không làm gì được MGSN mà còn làm “nổ tanh banh” chút rường cột yếu ớt của cái sân khấu kia. Trở thành trò hề “đi vào lịch sử” trong giới Phật Học về độ kệch cỡm, biến thái của người “diễn” cùng độ “văng miểng” chấn động của ông ta.

Mô Phật,

Dù cho “một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ” nhưng những trò lố của thuvienhoasen.org thực sự khiến người ta “bổ ngửa” với sự “liều mạng” của họ. Mặc dù đời không trả cát-xê nhưng họ vẫn cứ thích “diễn”, cứ thích giả tạo bằng những luận điệu vu khống, bịa đặt, xuyên tạc thực chất vấn đề. Sự thật được chỉ ra, Lời Đức Phật đã xác quyết thì họ lại chẳng thèm ngó ngàng gì. Chính vì như vậy mà họ trở thành những “chú hề” tự giật dây lẫn nhau mà làm trò cười cho kẻ hiền, người trí. Nếu thật sự ngon lành, sao họ không dám trả lời, dù chỉ là nửa chữ 10 câu hỏi mà đạo huynh Mật Hải đã tổng hợp và gửi đến họ?

http://chanhtuduy.com/thu-kinh-gui-thay-tu-van-ta-nguoi/

Kết thúc bài viết, tôi xin trích dẫn lời kinh Pháp Cú rằng:

“Hại người không ác tâm,
Người thanh tịnh, không uế,
Tội ác đến kẻ ngu,
Như ngược gió tung bụi.”

rong Kinh Tứ Thập Nhị Chương, người ác muốn hãm hại, phỉ báng bôi nhọ người hiền thì khác nào tự mình ngửa mặt lên trời phun nước bọt, đứng ngược gió tung bụi.”Kẻ ác hại người hiền giống như ngước mặt lên trời mà nhổ nước miếng, nhổ không tới trời, nước miếng rơi xuống mặt mình. Ngược gió tung bụi, bụi chẳng đến người khác, trở lại dơ thân mình, người hiền không thể hại được mà còn bị họa đến bản thân”.

Nhưng ngẫm lại cũng cảm tạ ân đức Kim cang Hộ pháp, nhờ vậy bạn đọc khắp nơi mới thấy các ông kém cõi về học thuật như thế nào, làm “anh hùng núp” như thế nào, trình độ học vấn I tờ như thế nào, chữ nghĩa trong câu  màu mè nhưng sáo rỗng như thế nào. Tôi cũng mừng vì nhờ các ông, các bà mà tôi được dịp phóng bút, luận đạo, minh giải chánh tà. Xin cảm ơn!

Đệ tử tàm quý

Mật Hạnh Giác

 1. Mô Phật

  Mật Nhị Khang hoan hỷ với bài viết tác pháp chiếu quang của đạo hữu Mật Hạnh Giác – thế danh Phạm Đức Dũng. Với những bài viết gần đây trên trang thuvienhoasen.org, và thông qua sự phân tích của đạo hữu, tôi chợt nhận thấy rằng chủ trương và mục đích của website thư viện hoa sen đang bị chính những thành phần trong ban biên tập làm sai đi chủ trương và mục đích của họ. Tựa như kiểu nói một đằng, làm một nẻo. Tôi xin được ra đây hai mục trong chủ trương và mục đích điển hình với hiện trạng này:

  Thứ nhất, theo như “công bố” trực tuyến về chủ trương và mục đích của website (nguyên trích) theo link https://thuvienhoasen.org/p9/muc-dich “Website Thư Viện Hoa Sen được thành lập từ tháng 1 năm 1994 nhằm mục đích lưu trữ các thể loại kinh, luật và luận Phật Giáo Bắc Truyền và Phật Gíao Nam Truyền cùng là các tư liệu nghiên cứu Phật học và các tư liệu liên quan đến kinh nghiệm tu tập từ hai truyền thống Phật giáo Nam Tông và Phật giáo Bắc Tông dưới dạng vi tính điện tử, để quý Phật tử ở Việt Nam cũng như ở hải ngoại có thể tiếp cận dễ dàng bất cứ lúc nào.

  Qua chủ trương và mục đích này có thể thấy Website thuvienhoasen.org chỉ như một thư viện trực tuyến, lưu trữ tư liệu liên quan đến vấn đề Phật pháp dưới dạng thư viện điện tử. Vậy thử hỏi, bài viết của ông trưởng ban Cư sĩ Tâm Diệu – Hoàng Liên Tâm về “CÁI GỌI LÀ “ĐẠO SƯ” THINLEY NGUYÊN THÀNH” là ý gì. Không nhẽ ông là trưởng ban mà quên đi chủ trương, mục đích của website hay do bản Updated: 11-13-2012 là quá lâu và trí ông thì mỏi mòn nên quên mất rồi. Bài viết này của ông có lẽ sẽ đi vào lịch sử tủi nhục của bản thân, một vết nhơ mà đến lúc nhắm mắt, xuôi tay vẫn uất hận bởi “sa cơ”, và bị giật dây. Cũng chẳng cần bàn thêm cũng thấy được vụ tát nước theo mưa hòng làm đổ vấy cho người khác không ngờ tay vốn hậu đậu, trình độ chỉ như ông thủ thư thư viện nên lỡ đổ lên chính thân mình mà tội nghiệp cho cái tuổi gần đất xa trời mà phải chịu như vậy. Không những thế, bạn bè ông cũng chẳng ra gì, trình độ cũng chẳng tới đâu, lanh quanh với “Nhất Tâm – Quyết Vãng Sanh” về địa ngục, chẳng giúp được ông cái gì lại tự tung tro trước gió.

  Thứ hai, trở lại “cái” gọi là chủ trương và mục đích trang web có đoạn “Tư tưởng chủ đạo của ban biên tập chúng tôi là hoằng dương chánh pháp trong tinh thần từ bi bất bạo động, không gây hận thù và chia rẽ cộng đồng nhân loại trong ý nghĩ, lời nói và hành động.” vậy tôi cũng thẳng hỏi một câu, bài viết của ông Hoàng Liên Tâm, của Nhất Tâm còn đúng với chủ trương và mục đích không?. Tôi chưa nói tới nội dung, mà chỉ thấy được chắc các ông đã quá già, quá bận rộn với việc “thủ thư” sắp xếp bài viết, cóp nhặn tin tức cộng với áp lực kim tiền của các bậc được gọi là “tôn đức”. Song gieo nhân nào, gặt quả đó những gì các ông viết ra có thể thấy được rằng nếu còn chỗ nào để núp thì hãy núp vào đó, như ông Nhất Tâm thì sẵn có kinh nghiệm rồi tôi không cần chỉ chỗ để núp song ông Hoàng Liên Tâm thì có thể nhờ vả được. Thôi thì cùng trú một chỗ, gặm nhấm nỗi đau của những kẻ ngu mà hay chữ, chưa học bò đã lo học chạy.

  Nếu còn chút tàm quý nào thử một lần đứng lên, thốt ra những lời của riêng mình, bảo vệ mình một chút để chúng sanh còn biết các ông là ai, chứ chui rúc mãi thế ai biết mà lần, tội nghiệp quá.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.

  Om Mani Padme Hum!

 2. Mật Ngã says:

  Mô Phật!

  Nếu có giải thưởng dành cho người làm trò hề “dai” nhất thì có lẽ không ai xứng đáng để nhận giải đó hơn là Thư viện hoa sen. Thư viện hoa sen làm trò hề dai đến nỗi người xem cảm thấy chán ngán bởi sự lập đi lập lại của những trò hề lố bịch.

  Mật Ngã chợt nghĩ ông Hoàng Liên Tâm, Nhất Tâm Quyết Vãng Sanh đâu còn nhỏ, còn trẻ như mấy “sửu nhi” mà sao còn ham hố làm những trò hề? Hy vọng là các cụ sẽ biết nghỉ ngơi để trả lại sự “bình yên” cho chúng sanh!

  Mật Ngã hoan hỷ với bài viết của Mật Hạnh Giác!

  Cầu nguyện chúng sanh mở cửa vào thành phốgiải  thoát. Om Ah Hum!

 3. Mật Tuyết Hoa says:

  Mô Phật,

  Mật Tuyết Hoa hoan hỷ tán thán thiện hạnh tác pháp chiếu quang của huynh Mật Hạnh Giác về sự xuyên tạc nhắm đến vị Thầy của Nhất Quyết Vãng Sanh, Hoàng Liên Tâm và BBT Thư Viện Hoa Sen.

  Qua những phân tích và dẫn chứng sắc bén mà huynh đưa ra đã làm cho các bạn đọc gần xa thấy được trình độ học thuật của họ như thế nào,”anh hùng núp” thế nào, thù dai thế nào, màu mè thế nào. Đồng cảm niệm với huynh về sự có mặt của “khách quí”. Nếu hynh được  “dịp phóng bút, luận đạo” thì đệ cùng mọi người được thưởng thức”bữa tiệc tâm linh” mà vị Thầy đã tổ chức đón “khách “.

  Con nguyện cầu sức khỏe và sự trường thọ đến Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Nguyên cầu huynh mật Hạnh Giác luôn tinh tấn vui tu, đời đạo hanh thông.

  Nguyên cầu tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum.

 4. Mô Phật!

  Mật Ba hoan hỷ với thiện hạnh của đạo hữu mật Hạnh Giác đã “tổng kết” những “chiến lược chiến đấu” của thưvienhoasen.org mà đã trở thành một tạp kỹ hài cho khán giả. Thật kinh hãy cho một thư viện, một trang mạng gắn nhãn mác Phật Giáo mà làm chuyện xã hội đen.

  Đúng là gieo nhân ắc gặt phải quả, kẻ ngậm máu phun người dơ miệng mình. Những chiến lược chuẩn bị vũ khí và huy động lực lượng chắc cũng tốn kém lắm đây, nhưng chỉ tiếc rằng những “chiến lược” ấy chỉ có thể “biểu diễn” trên sân khấu và kết quả đem lại là những quả cà chua, những cái mo để che mặt lại. Thôi thì thân đã già, sức đã cạn các ông nên dừng cuộc chơi thu dọn chiến trường mà “quay đầu là bờ” đừng gieo nhân xấu ác nữa.

  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô.

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có được đức tính khiêm tốn và hổ thẹn.

  Om ah hum!

   

 5. Mô Phật!

  Một màn kịch được dựng lên quá dỡ do đạo diễn quá kém cỏi, cùng với hàng diễn viên “nửa mùa” nên vở kịch trở thành trò cười cho giới Phật tử. Đạo diễn không đủ dám đăng đàn đối luận mà chỉ giật dây, đương nhiên theo nguyên lý “minh sư xuất cao đồ” nên mới có một Trang Khuyên lên sân khấu đọc thuộc kịch bản một cách ngô nghê, cộng thêm bạn diễn Đỗ Mai Hạnh quá vụng về tạo ra trò hề trên sân khấu.

  Để chữa những lỗi vụng về đó, đoàn kịch mời thêm cụ già ngót 70 từ hải ngoại Hoàng Liên Tâm, nhưng “rừng già lại không cay”, luận điểm một đằng, luận chứng một nẻo và tệ hại hơi, luận chứng lại bẻ ngay luận điểm của cụ 70. Chắc già rồi nên lẩm cẩm. Màn thứ tư mới hay khi đưa một cụ cũng ở độ tuổi 70 ra diễn, với tập khí cũ “dại gái toàn tập”, “sợ vợ chân kinh” nên trò hề càng lên cao trào khi cụ Nhất Tâm đá tung lưới đội nhà. Thật khôi hài!

  Đúng như lời đức Phật day trong kinh Tăng Chi Bộ: “Phàm có sự sợ hãi nào khởi lên, tất cả sự sợ hãi ấy khởi lên từ người ngu, không phải từ người hiền trí. Phàm có những nguy hiểm nào khởi lên, tất cả những nguy hiểm ấy khởi lên từ người ngu, không phải từ người hiền trí. Phàm có những tai họa nào khởi lên, tất cả những tai họa ấy khởi lên từ người ngu, không phải từ người hiền trí’

  Mật Diệu Hằng mong rằng sau khi đọ bài viết của đạo hữu Mật Hạnh Giác, “đoàn kịch” này sẽ hạ màn, quay về “tịnh tâm tu tập”.

  Mật Diệu Hằng hoan hỷ với thiện hạnh của đạo hữu Mật Hạnh Giác đã noi theo gương Thầy tác pháp chiếu quang, giương cao ngọn cờ đả tà xây chánh.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Mât Diệu Hằng cầu nguyện đạo hữu  Mật Hạnh Giác thành tựu mọi ước nguyện chính đáng, đòi đạo song hành.

  Cầu nguyện đau khổ của tất cả chúng sanh được lắng dịu.

  Om Mani Padme Hum.

 6. Đức Ngân says:

  Kính bạch Thầy, con đã đọc bài viết này.

 7. Kính bạch Thầy!

   

  Con hoan hỷ và tán thán các bài viết tác pháp chiếu quang của các đạo huynh đạo hữu và bạn đọc với luận chứng, luận cứ, luận điểm theo thánh giáo lượng làm hiện rõ nguyên hình những tâm quỷ quyệt, xảo trá.

  Giờ đây “thư viện Hoa sen” thành “thư viện Hoa đen” đầy mùi hôi thối bản chất đen tối, mê muội bởi có chủ biên là Hoàng Liên Tâm đã già yêu tay run mắt mờ, điếc không sợ súng  nghe và tin theo những người đàn bà phàm phu, buôn dưa lê, cuồng ngôn, loạn ngữ như Nguyễn Thị Trang Khuyên, Đỗ Mai Hạnh,  phải đi nhờ vả Nhất Tâm-Quyết vãng sanh (vào địa ngục) với tâm  sợ vợ, dại gái tạo lên những trò hề: tự vả vào mặt mình, bôi do chát trấu vào mặt mình, tung bụi ngược chiều gió, bụi không đến được đối phương mà quay lại làm làm dơ mặt mình.

  Nhờ  sự tác pháp chiếu quang của vị Thầy, các huynh đệ kim cang và bạn đọc về những trò hề trên trang mạng thư viên hoa sen đã phơi bày rõ bản chất xấu xa, đen tối, thâm độc của thư viện Hoa sen và chúng sanh càng có duyên lành đón nhận ánh sáng chánh pháp thông qua kênh vận chuyển là vị Thầy chân  chính từ bi và trí tuệ.

  Cầu nguyện chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.

  Cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô và đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp đả tà xây chánh của Thầy Cô – Mật Gia Song Nguyễn được thành tựu viên mãn vì sự lợi lạc của chúng sanh.

   

  OM MA NI PAD ME HUM

   

   

 8. Mô Phật

  Mật Huệ Pháp hoan hỷ thiện hạnh tác pháp chiếu quang của đạo hữu Mật Hạnh Giác đối với đội ngũ những chú hề trên sân khấu gồm Hoàng Liên Tâm, Nguyễn Thị Trang Khuyên, Nhất Tâm Quyết Vãng Sanh, Đỗ Mai Hạnh. Họ mang đến cho khán giả một màn trình diễn ngô nghê, vụng về đến mức chắc nếu có ngồi xem lại, họ sẽ phải xấu hổ về năng lực của bản thân. Chao ôi, đọc đến lai lịch của Nhất Tâm Quyết Vãng Sanh mà Huệ Pháp hãi hùng. Ông này tụng kinh Sợ vợ và Dại gái hàng ngày mà lại đòi vãng sanh ư?  Không biết trong kinh đó có chỉ điểm nơi chốn vãng sanh ở đâu không chứ trong Kinh Thủ Lăng Nghiêm đã xác quyết rõ ràng chỉ có hoặc địa ngục, ngạ quỷ, hoặc làm loài súc sanh thôi ạ. Càng xem càng thấy rõ những hạng người này thật phù hợp với vai hề chèo. Cám ơn Mật Hạnh Giác về bài viết thú vị này.

  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế dài lâu vì lợi lạc của công cuộc hoằng dương Chánh pháp

  Cầu nguyện đạo hữu Mật Hạnh Giác sức khỏe, hanh thông thế sự, tinh tấn vui tu

  Cầu nguyện chúng sanh đóng cửa vào cõi giới thấp

  Om Ah Hum

 9. Mật Nguyên Tấn says:

  Con cảm ơn Thầy.

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con xin cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy cô vì sự lợi lạc của chúng sanh.

  OM MANI PADME HUM!

 10. Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ

  Con hoan hủy với bài viết của đạo huynh Mật Hạnh Giác đã noi gương Thầy tác pháp chiếu quang gương cao ngọn cờ đã tà xây chánh

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô

  Cầu mong tất cả chúng sanh có được  đức tính khiêm tốn và hổ thẹn

  Om mani padme hum

   

 11. Mật Tấn Giác says:

  Mô Phật.

  Đệ Mật Tấn Giác hoan hỷ tán thán thiện hạnh noi gương vị Thầy viết bài Tác pháp chiếu quang của đạo huynh Mật Hạnh Giác. Từng “trò lố” trên sân khấu “Hoa Sen Hải ngoại” đã được đạo huynh phân tích, làm rõ qua đó phơi bày bộ mặt thật và tâm địa của Thư viện Hoa Sen, Phatgiao.org, Hoàng Liên Tâm, Xuân Chiến, Trang Khuyên, Mai Hạnh…cùng nhiều diễn viên “nổi tiếng, uy tín”khác. Họ diễn trò nhằm bôi nhọ, dìm hàng hạ bệ vị Thầy tâm linh cùng Mật gia Song Nguyễn nhưng kết quả chỉ thu về những quả “đắng” mà sẽ sớm nhận lãnh trong hiện tại.

  Con cầu nguyện  cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì sự lợi lạc của tất cả chúng sinh.

  Cầu nguyện chúng sinh tỉnh thức với trạng thái Giác ngộ.

  OM MANI PADME HUM.

   

   

 12. Mật Thanh Quang says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Hoan hỷ với thiện hạnh của đạo huynh Mật Hạnh Giác. Bài viết đã chỉ rõ những điều giấu đằng sau cánh gà của rạp diễn kịch thuvienhoasen.org. Những chú hề dựng rạp bên dưới đáy của một cái giếng. Chắc vậy nên chú hề đáy giếng chẳng thể nào mà biết trò cười của mình quá lố, tài năng của mình quá hạn hẹp. Dưới đáy giếng đâu có ai xem đâu, tự các diễn viên khen nhau cho cảm giác đông đúc. Hoan hỷ vào một ngày đẹp trời Mật Gia Song Nguyễn đi qua cái giếng, thương cho những chú hề như vậy mà kéo lên mặt đất. Bằng những chánh kiến và luận điểm rõ ràng mà phá cái giếng trong đầu những chú hề. Những chú hề chắc vẫn chưa quen ánh sáng mặt trời, vì vậy mà chói mắt.

  Con xin cầu nguyện sức khoẻ Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum.

 13. Vũ Thị Thu says:

  Kianh bạch Thầy

  Con là Mật Thuận Nguyên con đã đọc xong bài này rồi ạ. Con hoan hỉ với vài tác pháp chiếu quang của huynh Mật Hạnh Giác. Bài viết của huynh cùng các huynh đệ Mật Gia Song Nguyễn đã làm rơi mặt nạ của nhưng chú hề bị lún sâu vào hố bùn tà kiến của thư viện hoa sen bị ô nhiễm trầm trọng. Họ ngĩ ra những vở kịch những trò hề làm hạ thấp thanh danh vị Thầy tâm linh tôn quý muốn đánh bại MGSN nhưng họ đã sai khi những màn kịch nhàm chán dở hơi của họ không được đón nhận mà nhận lại những lời chỉ chích phê bình. Bằng ánh sáng của chánh kiến MGSN sẽ không bao giờ chịu đầu hàng trước những con sâu nhỏ bé muốn hoá thành bướm xinh để được mọi người chí ý khen ngợi.

  Cầu nguyện Thầy Cô sưc khoẻ và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum

 14. Mật Thái Hoà says:

  Kính Bạch Thầy.

  Con đã đọc xong bài chia sẻ của đạo huynh Mật Hạnh Giác rồi ạ.

  Pháp đệ hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh  Mật Hạnh Giác đã có bài tác pháp chiếu quang cho Thư Viện Hoa Sen, với những chiêu trò ma mỵ bị lật tẩy ngay trên trang  nhà. Cũng như lời dạy trong kinh Tứ Thập Nhị Chương “Kẻ ác hại người hiền cũng như ngước mặt lên trời mà nhổ nước miếng, nhổ không tới trời, nước miếng rơi xuống  mặt mình. Ngược gió tung bụi, bụi chẳng đến người khác, trở lại dơ thân mình. Người hiền không thể hại được mà còn bị hoạ đến bản thân”. Người tu Phật chân chánh có Hộ pháp Kim cang bảo vệ tà ma ngoại đạo không thể hãm hại được.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì hạnh phúc của chúng sanh.

  Cầu mong tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.

  Om Mani Padme Hum.

   

 15. Thưa Thầy!

  Con đã đọc xong bài này rồi ah Mật thúy rất hoan hỉ với thiện hạnh tác pháp chiếu quang  của huynh Mật Hạnh Giác  dành cho Thư viện hoa sen và ông Nhất Tâm vãng sanh qua bài này Mật thúy hiểu  đó hoa sen bị  nhiễm trùng bùng nặng nên hôi  tanh còn ông HLT và ông Nhất Tâm vãng sanh  đừng làm trò hề  cho thiện hạ nữa đừng deo nghiệp ác  sẽ  đọ địa ngục  mông rằng ông HLT và ông Nhất Tâm sớm vây đầu là bờ cầu mông sự đau khổ của chúng sanh được lắng diệu OM ah hùm

 16. Mật Ngọc Pháp says:

  Kính bạch Thầy

  Mật Ngọc Pháp con đã đọc xong bài viết này rồi ạ. Đệ hoan hỉ với bài viết tác pháp chiếu quang với những lí luận xây chánh đả tà chặt chẽ dành cho thư viện hoa sen của huynh Mật Hạnh Giác.

  Con xin cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh.

  Đệ cầu nguyện huynh Mật Hạnh Giác viên thành mọi ước nguyện chính đáng.

  Om Mani Padme Hum!

 17. Mật Giu Se says:

  Kính Bạch Thầy !

  Con hoan hỷ với bài viết huynh Mật Hạnh Giác . Những người được cho là cao thủ của thư viện hoa sen mà lại kém quá, không nói được gì nên hồn mà cũng muốn hãm hại người khác, đòi hại người hiền thì lại tự tạo nghiệp xấu cho mình . Ánh sáng chánh kiến sẽ lại xuyên thủng vỏ bọc đạo đức giả của những ngụy quân tử nữa rồi, thật đáng thương thay.

  Cầu nguyện chúng sanh biết khiêm cung và hổ thẹn!

  Om mani padme hum !

 18. Mật Hoa Pháp( Phan Ngô Thùy Dung 9 tuổi ) says:

  Kính Bạch Thầy.

  Con Mật Hoa Pháp đã đọc xong bài này rồi ạ!

  Con cảm tạ ơn Thầy.

  Om Mani Padme Hum.

 19. Mật Thanh Luật says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết tác pháp chiếu quang của huynh Mật Hạnh Giác đến thuvienhoasen. Con hoan hỷ tán thán những luận chứng, luận cứ mà huynh Mật Hạnh Giác đưa ra để con thấy rõ thêm sự bi hài, hài hước của những chú hề Hoàng Liên Tâm, Nguyễn Thị Trang Khuyên, Đỗ Mai Hạnh, Nhất tâm quyết Vãng Sanh, chúng vừa là những chú hề vừa là diễn viên chính như những chú khỉ trong tiết mục xiếc thú, để người xem thấy được năng khiếu của gánh xiếc và những chú khỉ đó.

  Con cảm tạ ơn Thầy. Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.

  Cầu nguyện huynh Mật Hạnh Giác sức khoẻ, hanh thông thế sự.

  Cầu nguyện cho đại dịch Covid- 19 sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.

  Con xin hồi hướng công đức này cho bố con được thác sanh vào cõi lành.

  Om mani padme hum.

 20. Nguyễn Thị Quyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài này rồi ạ
  Cảm ơn huynh Mật Hạnh Giác đã viết bài chia sẻ
  Con cảm tạ ơn Thầy
  Cầu cho đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ
  Om mani padme hum

 21. Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Cầu nguyện Thầy Cô sức khoẻ và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Corona sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 22. Mật Như Pháp says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm bị tiêu trừ.

  Cầu nguyện chúng sanh luôn thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum

 23. Mật Tường Vân says:

  Kính bạch Thầy.

  Con Mật Tường Vân đã đọc bài này rồi ạ.

  Con hoan hỷ khi đọc bài viết của huynh Mật Hạnh Giác ạ.

  Con cảm tạ ơn Thầy.

  Con cầu nguyện cho Thầy, Cô trường thọ vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho đại dịch Covid 19 sớm bị tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 24. Mật Lưu Ly says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status