Mar 29, 2021

Posted by in Ứng dụng thực hành | 19 Comments

Phản biện bài viết từ TVHS: MẬT DIỆU HẰNG PHẢN BIỆN BÀI VIẾT BỊA ĐẶT TỪ TVHS THÔNG QUA BÀN TAY QUỶ QUÁI CỦA TRẦN HUYỀN TRANG

Kính gửi Ban Biên Tập,

Tôi là Mật Diệu Hằng, người được nhắc tên trực tiếp trong Bài 3  – Bóc mẽ sáo rỗng hoang tưởng của Thinley Nguyên Thành. Tôi gửi đến quý vị bài viết của tôi phản luận về những chuyện mà họ viết về tôi.

Trân trọng cảm ơn!

(Trang Chuaadida.com đã đăng phản luận một cách công tâm, khách quan)

https://chuaadida.com/chi-tiet-dao-su-vien-ita-thinley-nguyen-thanh-doi-xu-nguoi-than-hoc-tro-nhu-the-nao-32905/phan-bien-boc-me-sao-rong-hoang-tuong-cua-thinley-nguyen-thanh/#32905

Sau đây là nội dung:

Vừa mở máy điện thoại vào sáng đầu tuần, tôi đã thấy Facebook báo có người nhắc đến mình trong một comment. Tôi liền vào xem. Đây chính là những gì người bạn từ Châu Âu tên Hy Sentience nhắc đến tên tôi:

–                Thomas Kent, hãy xem trang cá nhân ca của Violet và trang mạng của trung tâm Phật Pháp của họ, trên đó có những bài giảng miễn phí và nếu đạo hữu muốn đến Việt Nam, đạo hữu có thể hỏi côy để có thêm thông tin.

Sau đó, đạo hữu Hy Sentience giới thiệu bạn Thomas Kent đường link các bài viết của Thầy mà tôi chia sẻ trên Facebook cá nhân của mình.

Đây không phải là lần đầu tiên tôi được mọi người nhắc đến trên cộng đồng mạng của những người yêu thích Phật pháp. Tôi chỉ là một hành giả thực hành pháp bình thường, thậm chí là một chúng sanh tầm thường nhưng tôi may mắn được học chánh pháp từ vị Thầy. Tôi được Thầy trang bị cho chánh kiến và nhìn nhận được sự vô thường của thế gian nên hiểu rõ mục đích của một kiếp người không phải là vô lượng khổ vây quanh của cõi sinh tử rực lửa này. Thầy đã cho tôi thấy được sự bình an mà bồ đề tâm và trí tuệ Phật đà mang lại. Nhờ Thầy tôi có một cuộc đời mới, một cuộc sống có ý nghĩa và trân quý những gì mình đang có. Tôi không hề biết đến bạn Thomas Kent và nhiều bạn khác nữa, nhưng chính từ duyên Thầy tạo nên trong chánh kiến Phật đà đã kết nối chúng tôi với nhau, thậm chí chỉ qua một lời nhắn nhủ đầy nhiệt tâm của những người không phải là người thân như đạo hữu Hy Sentience.

Đây là câu trả lời của tôi cho những mỹ từ các vị nhắc đến tôi trong bài viết của các vị giữ bồ tát giới, giỏi tiếng anh chuyên chat với zai tây để đánh bóng lăng xê mời gọi quy nạp người nước ngoài. Cảm ơn các vị đã đánh giá quá cao về trình độ tiếng anh của tôi. Bản thân tôi tự biết mình không phải là người có lợi thế về tiếng Anh và nhân tài trong việc lưu loát ngôn ngữ mang tính quốc tế này, ở Mật gia có nhiều đạo hữu rất giỏi và xuất sắc. Vốn tiếng Anh của tôi chỉ đủ để giao tiếp thông thường. Tôi thắc mắc là các vị từ đâu mà quy chụp tôi “đánh bóng, lăng xê” rồi còn “mời gọi” quy nạp người nước ngoài? Thú thật, tôi không có đủ trình độ như vậy. Nếu ai đó đã tham dự pháp hội quốc tế và gặp các đạo hữu nước ngoài thì sẽ hiểu họ đến với Mật gia chỉ vì lý do duy nhất là các bài viết của Thầy trên chanhtuduy.com đã đánh thức Phật tánh trong họ, khai sáng cho họ. Mật Khả Phúc chắc hẳn đã từng nghe đạo hữu Tantra Sutradaka (giáo sư tiến sĩ Avinash Kumar Srivastava) chia sẻ rằng đến tận hôm chuẩn bị lên máy bay, đạo hữu ấy mới biết tôi là nữ giới. Trước đó, đạo hữu ấy vẫn nghĩ tôi là nam và những câu chuyện của chúng tôi chỉ là đạo hữu ấy nhờ tôi gửi bài của Thầy cho đạo hữu ấy đọc và nhờ tôi kiểm tra giúp xem comment của đạo hữu ấy đã đến được trang chanhtuduy.com chưa. Hơn nữa, lần đầu tiên đạo hữu ấy hạnh ngộ vị Thầy cũng đã có một “cuộc đối luận” khi đạo hữu ấy thỉnh nguyện Thầy luận giảng về Yoga Thanh Trí. Bài viết này đã được đăng trên chanhtuduy.com và được dịch sang tiếng Anh. Bạn đọc có thể xem lại trên trang chanhtuduy.com.

Có câu nói rằng “hữu xạ tự nhiên hương” và trong kinh Pháp Cú, đức Phật đã dạy “hương của loài hoa bay theo chiều gió, hương đạo người tu tỏa khắp muôn nơi. Tôi  chia sẻ lại với bạn đọc những gì đạo hữu Tantra Nirvadeva (Dr CH Laxminarayana) chia sẻ trong những dòng cảm niệm chân thành mà đạo hữu ấy trang trọng đăng trên Facebook cá nhân từ những năm 2019 đến nay.

Ngày 06 tháng 06 năm 2019

Đạo sư Thinley Nguyên Thành, –  Mật gia Song Nguyễn tại Việt Nam

Theo lời dạy của Đạo sư vĩ đại Kim Cang thừa Padmasambhava rằng “đừng nhầm lẫn đồng là vàng. Một vị Đạo sư sĩ nhưng tri kiến Phật đà và hành vi thân ngữ tâm của Thầy ấy đã toàn triệt chánh kiến Thầy ấy chính là vàng ròng, vàng thanh tịnh hoặc thậm chí lấp lánh hơn cả Kim cương

Đây là vị Đạo sư như thế!

Con xin đảnh lễ được Thầy!

Những dòng cảm niệm chân thành mà đạo hữu Tantra Nirvadeva trang trọng đăng trên Facebook

Trên đây là những lời tán thán con xin được cúng dường lên Thầy nhân ngày Đạo sư 12 tháng 06 năm 2019

Ngày 09 tháng 03 năm 2021

Đạo hữu Tantra Nirvadeva hoan hỷ viết những dòng cảm niệm trên bức ảnh của Thầy với đạo hữu Tantra Sutradaka mà đạo hữu ấy có được từ các trang công động Phật giáo do đạo hữu Tantra Sutradaka chia sẻ thường xuyên trên đó, sau đây là những gì đạo hữu ấy viết và tôi tạm dịch sang tiếng Việt:

Một quan hệ sư đệ không thể tách rời, giống như lý thuyết và thực hành trong đạo Phật và tâm linh.

Một quan hệ sư đệ không thể tách rời, giống như lý thuyết và thực hành trong đạo Phật và tâm linh

Ngày 19 tháng 03 năm 2021.

Vị Đạo sư Việt Nam!

Phương pháp dạy Phật pháp Mật thừa mời và đang thu hút biết bao nhiêu học trò khắp nơi trên thế giới.

Những dòng cảm niệm chân thành mà đạo hữu Tantra Nirvadeva trang trọng đăng trên Facebook

Vì vậy, có lẽ những từ “đánh bóng”, “lăng xê” hay “mời gọi” các vị hãy giữ lại cho riêng mình. Bởi lẽ, những từ ngữ ấy cũng không hề đúng với những gì tôi đã và đang làm, đồng thời, những từ ngữ ấy cũng không thể chia rẽ được tình cảm vợ chồng mà huynh Nhị Khang đã dành cho tôi. Lúc đầu, tôi đã định im lặng và không nói gì vì tôi nghĩ dù có viết ra thì các vị cũng sẽ không tin dù có đầy đủ bằng chứng. Nhưng sau khi suy ngẫm lại, tôi lên tiếng vì không muốn độc giả hiểu sai về mật gia, hiểu sai về những người đang trên con đường tầm cầu đạo pháp, kể cả những bạn đọc trong nước cũng như ngoài nước. Tôi càng không thể cô phụ bồ đề tâm của vị Thầy và tấm lòng nhiệt huyết vì chánh pháp của các đạo huynh, đạo hữu, cũng như những người đã chuyển ngữ bài viết của Thầy sang tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Hàn Quốc, tiếng Hindi, tiếng Tây Ban Nha và các ngôn ngữ khác (có 02 đạo hữu nước ngoài thỉnh nguyện với Thầy xin được dịch các bài dịch tiếng Anh sang tiếng Hindi và tiếng Tây Ban Nha). Và cũng cảm ơn “khuyên bảo” “giữ giới bồ tát” của các vị cũng là động lực giúp tôi viết bài này.

Điều thứ hai tôi muốn nhắc đến ở đây là việc các vị mỉa mai nghề nghiệp của tôi. Dường như các vị đã quên mất rằng đây là văn đàn Phật giáo; đã là Phật tử chúng ta nên tuân theo lời dạy của đức Thế Tôn. Kinh Tương Ưng Bộ, Thiên Đại Phẩm, Tương Ưng Đạo, đức Phật đã dạy:

“Và này các Tỳ kheo, thế nào là chánh nghiệp? Này các T kheo, chính là từ bỏ sát sanh, từ bỏ lấy của không cho, từ bỏ phi Phạm hạnh. Này các T kheo, đây gọi là chánh nghiệp.

“Và này các Tỷ-kheo, thế nào là chánh mạng? Ở đây, này các T-kheo, vị Thánh đệ tử đoạn trừ tà mạng, nuôi sống với chánh mạng. Này các T-kheo, đây gọi là chánh mạng.

Thế gian cũng có câu “lao động là vinh quang”. Việc tôi đi dạy gia sư hay kèm thêm cho các học trò thì có gì là sai với lời dạy của đức Phật? Tôi mưu sinh bằng nghề nghiệp chân chính có gì là sai? Nhiều người tin tưởng nhờ tôi dạy con họ thì có gì là sai với chuyên môn và nghề nghiệp tôi được đào tạo ở trường? Tôi không hiểu tại sao một người viết trên văn đàn Phật học lại có thể chê bai, mỉa mai những con người lao động chân chính, không phạm giới luật và còn giúp được cho người khác; và các trang mạng lại có thể cho đăng bài? Không lẽ một người chỉ vì lao động chân chính lại bị lên án, miệt thị?

Đạo Phật là đạo bình đẳng với tất cả chúng sanh. Đức Phật chưa bao giờ lấy thước đo địa vị xã hội hay nghề nghiệp để tuyển chọn đệ tử. Câu chuyện về ngài Upali, vốn là thợ cắt tóc được đức Phật thu nhận làm đệ tử hay Ni Đề, người gánh phân thuộc tầng lớp Thủ đà la cũng được đức Phật dạy pháp đó thôi. Pháp Phật không hề phân biệt, nhưng chính tâm con người mới nhìn nhận sự việc sai lệch.

Tôi biết, công việc của tôi không cao sang như nhiều người nhưng tôi cảm thấy ơn phước vì những gì mình có được. Tôi sống một cuộc đời thong dong và vui với niềm hạnh phúc tôi đang có. Tôi vui vì tôi có thể giúp được người khác trong khả năng của tôi dù đó là những việc nhỏ nhất. Tôi hoan hỷ vì tâm tôi được thoải mái và cảm nhận ơn phước lớn lao của người con Phật. Những điều tôi chưa chia sẻ là 08 tiếng đồng hồ trong giờ hành chính tôi làm gì, tôi làm ở đâu vì tôi nghĩ những việc đó chưa cho tôi sự đột phá trong tâm thức. Các vị có thể search trên mạng tên của tôi sẽ biết tôi làm gì và tôi cũng sẽ đăng ảnh về một tiết dạy của tôi ở tại trường để thay cho những gì tôi muốn nói.

Một tiết dạy của tôi ở tại trường để thay cho những gì tôi muốn nói.

Cầu nguyện tất cả chúng sanh tĩnh thức với trạng thái giác ngộ.

Cầu nguyện nạn dịch covid 19 nhanh chóng tiêu trừ.

Om mani padme hum.


Các bài liên quan : 

1, Cảnh giác thủ đoạn của những kẻ gian manh bởi khuyết tật tâm hồn: Bài 1:  MẠO DANH TÊN HỌC TRÒ CŨ GÂY MÂU THUẪN

2, Cảnh giác thủ đoạn gian manh của những kẻ khuyết tật tâm hồn: Bài 2:  TÌM NGUYÊN CỚ ĐỂ BÊU XẤU

3, Cảnh giác trước thủ đoạn của những kẻ khuyết tật tâm hồn: Bài 3: PHÓNG HỎA MÙ ĐỂ NGƯỜI KHÁC “NHÌN GÀ HÓA CUỐC”

4, Cảnh giác trước thủ đoạn của những kẻ khuyết tật tâm hồn: Bài 4 : LẬT TẨY THÊM THỦ ĐOẠN “PHÓNG HỎA MÙ” ĐỂ NGƯỜI KHÁC “NHÌN GÀ HÓA CUỐC” NHƯNG LẠI BỊ “GẬY ÔNG ĐẬP LƯNG ÔNG”. VÌ SAO? VÌ BỊA CHUYỆN QUÁ LỐ

5, MẬT TÚ VIÊN GỬI ĐẾN TRẦN HUYỀN TRANG – MẬT THÁI DƯƠNG cũ vì ánh mặt trời đã tắt

6, Thư từ Thụy Điển: GỬI ĐẾN TRƯƠNG THANH LONG – KẺ MIỆNG RỘNG & CÓ SỞ THÍCH BỆNH HOẠN

7, Phản biện bài viết từ TVHS: MẬT DIỆU HẰNG PHẢN BIỆN BÀI VIẾT BỊA ĐẶT TỪ TVHS THÔNG QUA BÀN TAY QUỶ QUÁI CỦA TRẦN HUYỀN TRANG


Các bài liên quan khác :

1, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào : CÁI GỌI LÀ ĐẠO TRÀNG “CHUYÊN TU HÚ”, VÀ NHỮNG KẺ “TRAI ĐÀN”, “DẠNG TRÊU” LÀ AI? ( Bài 1)

2, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào : BÊU XẤU NGƯỜI TA MÀ MÌNH TỆ HƠN THỊ NỞ, BẨN NHƯ CHÍ PHÈO NÊN CHỈ DẠNG TRAI và TỊU DÂM RỒI CA BÀI” TÂM TÌNH HIẾN DÂNG” ( Bài 2)

3, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: 5 CÂU HỎI CỦA “NGƯỜI QUEN” MẸ CHỒNG TRẦN HUYỀN TRANG ( Bài 3)

4, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: GỬI NHỮNG KẺ DÙNG TỪ ĐỆ TỬ “CỨNG” VÌ THÍCH “CỨNG” MÀ KHÔNG ĐƯỢC NÊN GANH TỴ BỆNH HOẠN ( Bài 4)

5, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: THƯ VIỆN HOA SEN SỈ NHỤC TĂNG NI VIỆT NAM NHƯ THẾ NÀO, VÌ SAO? ( Bài 5)

6, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào? TÂM DIỆU, TRANG ĐÀI, DIỆU TRANG và NHỮNG BÓNG HỒNG QUÁ LỨA, QUA LỬA MẤY LẦN PHÓNG UẾ BỪA BÃI TẠI MÁI CHÙA DÂN TỘC NHƯ THẾ NÀO?(Bài 6)

7, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào? CHUYỆN NHÀ NGƯỜI TA SAO CÁC NGƯỜI BỊA NHƯ THẬT HAY LÀ BỊ BỆNH HOANG TƯỞNG VÌ BIẾN THÁI TÂM LÝ DỊ DẠNG TÂM THỨC? NÊN ĐẾN BỆNH VIỆN TÂM THẦN SỚM ĐỂ ĐIỀU TRỊ SẼ CÒN KỊP! ( Bài 7)

8, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: BÓC MẼ SỰ HOANG TƯỞNG CỦA NHỮNG MỤ ĐÀN BÀ GIẢ DANH PHẬT TỬ, CỦA TRANG TIN TẠP NHAM TỰ PHONG LÀ THƯ VIỆN, SẶC MÙI XÚ UẾ MÀ NGHĨ LÀ HƯƠNG SEN, “BÓNG HỒNG” QUA LỬA MÀ TỰ KHEN MÌNH “TRẺ ĐẸP”, TRỐN NHÀ ĐI THEO TRAI MÀ NGHĨ MÌNH ĐOAN HẠNH!? SAO MÀ LOẠN ĐẾN NỖI “DẠNG TRÊU” VỚI “TỊU DÂM”? ( Bài 8)

9, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt như thế nào: MẠO DANH NGƯỜI KHÁC, LY GIÁN MẬT GIA THIÊN BẤT DUNG GIAN, GÁNH CHỊU HẬU QUẢ (Bài 9)

10, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: BẠN ĐỌC CHỈ THẲNG VÀO TIM ĐEN CỦA NHỮNG KẺ HỌ GA TÊN TO & NHỮNG TÊN CÓ TIỀN KIẾP LÀ GÀ BỚI ( Bài 10)

11, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: CHỨNG CỨ TỪ TRỜI TÂY GỬI VỀ NHỮNG KẺ THÈM KHÁT TÂY MÀ KHÔNG ĐƯỢC ĐI TÂY DÙ “CHIM MỒI” TẬN HIẾN (Bài 11)

12, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: 8 BIỂU HIỆN CỦA KẺ TIỂU NHÂN CẦN TRÁNH XA, LIỀN NGHĨ ĐẾN NHỮNG TAY ĐẠI BỊA ( Bài 12)

13, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: AI CHUI, AI RÚC, AI NÚP DƯỚI GẦM GIƯỜNG, AI GIƯƠNG MẮT ẾCH, AI MỆT VÌ TRU TRÉO? (Bài 13)

14, Thư viện Hoa Sen lừa đảo thông tin như thế nào: GỬI ĐẾN NHỮNG NÀNG TIẾP LỬA CHO QUỶ KHẨU DIỆM & CHÀNG HÓI MẮC LƯỚI LA SÁT (Bài 14)

15, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào ( Bài 15) : THẾ NÀO LÀ XẢO QUYỆT VÀ NÓI LÁO NHƯ QUỶ?

16, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào (Bài 16) : GÓP NHẶT CỦA NGƯỜI KHÁC LÀM CỦA RIÊNG CHO MÌNH, THƯ VIỆN HOA SEN NGOÀI MÔI GIỚI MẠI DÂM CÒN PHẠM GIỚI TRỘM CẮP!

17, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt như thế nào : Bài 17 : MẬT NGÃ GỬI ĐẾN ĐÔI LỜI NHỮNG NGƯỜI DỤ DỖ TÔI GIA NHẬP NHÓM LIÊN MINH MA QUỶ CÓ TRỤ SỞ THAM MƯU TỪ TIỆM BÁN BÁNH TRUNG THU, CŨNG LÀ ĐỊA CHỈ LIÊN LẠC MÔI GIỚI MẠI DÂM!

18, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào? Bài 18: SỰ BỊA ĐẶT QUÁ LỐ CỦA MẬT X MÀ TRẦN HUYỀN TRANG (NAY ĐEO MẶT NẠ CHÍ DŨNG VÀ DIỆU HƯƠNG) BỊ BÓC MẼ

19, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt như thế nào: Bài 19: CON NGƯỜI CỦA TÂM DIỆU (NGUYỄN XUÂN QUANG) QUA LỜI KỂ CỦA BẠN CŨ ANDY TRẦN


Các bài liên quan khác:

1, Thư viện Hoa Sen hiện nay như thế nào ( bài 1): “tâm tịnh” hay “tâm quỷ”, ” sen vàng” hay “sen thối”? BÓNG MA HẢI NGOẠI LẠI “LÊN ĐỒNG”, NỖI NIỀM CAY ĐẮNG BỊ LÊN CƠN SỐT “CHẠM MẠCH”

2, Thư viện Hoa sen hiện nay như thế nào ( bài 2): Thư viện Hoa sen môi giới mại dâm mà hênh hoang truyền bá Phật học, chê bai nơi khác, người khác. Còn ai tin nữa không? Đúng là “dại gái toàn thư” uổng công đọc ” sợ vợ chân kinh”! Sao lạ vậy kìa?

3, Thư viện hoa sen hiện giờ ra sao, bài 3: HOA SEN “HỎI NGU” MẬT GIA “ĐÁP XOÁY”

4, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao ( bài 4): VIỆT KIỀU Ở MỸ GỬI CHUYỆN CƯỜI ĐẾN RỤNG RỐN VỀ TVHS

5, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao (bài 5): Thương Hồng, kẻ vô duyên giai đoạn cuối và giãy chết trong giai đoạn đầu, nỗi sầu mặc cảm khôn nguôi vì tấm thân ” nghiệp báo” của mình!

6, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 6: GỬI ĐẾN BỘ PHẬN “TRAI ĐÀN” CHẨN TẾ CỦA NHÀ SEN MỤC NÁT BÊN KIA BÁN CẦU

7, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 7: GỬI ĐẾN TRƯỞNG BAN BÒ TÓT (TBBT) CHUỒNG THƯ VIỆN HOA SEN

8, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 8: “CẦN PHẢI TIÊM NGỪA TÂM LINH ĐỂ PHÒNG CHỐNG BỆNH LỞ MỒM LONG MÓNG TỪ “CHUỒNG BÒ” THƯ VIỆN HOA SEN

9, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 9: NHỮNG HẠT SẠN TO ĐÙNG TRONG CÁI GỌI LÀ “CẨM NANG DÀNH CHO CƯ SĨ”

10, Thư viện hoa sen hiện giờ ra sao, bài 10: CẨM NANG DÀNH CHO CƯ SĨ HAY DÀNH CHO QUẢNG CÁO ?

11, Thư viện Hoa Sen hiện nay ra sao? Bài 11: HOA SEN NAY ĐÃ NHIỄM BÙN, ” CẨM NANG” CƯ SĨ BUÔNG TUỒNG Ý NGÔNG

12, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao bài 12: “TRƯỞNG BAN” BIÊN TẬP GIẢ VỜ VỀ HƯU, ĐẨY MỤ ĐÀN BÀ RA TRẬN. CHAO ÔI, THẬT LÀ KHÍ KHÁI

13, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 13: Những câu hỏi lột mặt nạ TVHS khiến trang tin này hiện nguyên hình rắn độc 2 lưỡi, con quỷ 2 mặt, con người 2 mang, hang ổ tà kiến!

14, Thư viện Hoa Sen hiện nay ra sao bài 14: “CẨM NANG DÀNH CHO NGƯỜI CƯ SĨ” NÓI MỘT ĐƯỜNG LÀM MỘT NẺO

15, Thư viện Hoa Sen giờ đây thế nào, bài 15: BÀ TỊNH THỦY CỐ Ý ĐỔ “NƯỚC DƠ” QUA NHÀ NGƯỜI KHÁC MÀ RÊU RAO MÌNH “TRONG SẠCH”!?

16, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao bài 16: NÚP BÓNG TÔN GIÁO KINH DOANH QUẢNG CÁO, MÔI GIỚI MẠI DÂM, BẤT CHẤP NHÂN QUẢ.

17, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao bài 17: GỬI ĐẾN BĂNG NHÓM TẠP VIỆN XÚ UẾ

18, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 18 BÀ TỊNH THỦY TỪ BI NHƯ THẾ NÀO? AN NHẪN RA SAO?

19, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 19: ” PHÒ CHÁNH DIỆT TÀ” LÀ ĐÂY SAO? TVHS BÊN MỸ KHÔNG CƠ QUAN, BẤT HỢP PHÁP, MÔI GIỚI MẠI DÂM, NÚP BÓNG ĐẠO PHẬT KINH DOANH TẠP NHAM, QUẢNG CÁO NHẢM NHÍ MÀ ĐÒI “DIỆT” VIỆN NGHIÊN CỨU CỦA VIỆT NAM?

20, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao? Bài 20: NGƯỜI TRONG CUỘC GỬI ĐẾN TÂM DIỆU LÀ THÂN HỮU CỦA “DẠI GÁI” DỊ NHÂN ĐÃ VÌ MỘT MỤ ĐÀN BÀ MỘT CON ĐÃ RĂNG NIỀNG, CÀ MẶT, CHUYÊN “DẠNG TRAI” ĐỦ HẠNG NGƯỜI MÀ KHỔ NÃO ĐÁNG KHÔNG?

21, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 21: 10 LUẬN CHỨNG PHẢN BÁC SỰ BỊA ĐẶT, VU KHỐNG TỪ THƯ VIỆN HOA SEN THÔNG QUA 2 TÁC GIẢ HỌ “TRANG” TÊN “DẠNG”

22, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 22: TRONG CƠN SAY HẬN MANG TÊN CHÍ PHÈO ĐÃ 45 NĂM CHƯA HẾT KÊU GÀO! ĐỂ LÀM CHI? ĐỂ LỪA GẠT BẠN ĐỌC, ĐỂ QUYÊN TIỀN VÀ HOẠT ĐỘNG CHÍNH TRỊ!

23, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 23: KHI CHUỒNG BÒ VẪN CÒN NẶNG MÙI ĐẾN NỖI KHỨU GIÁC RỐI LOẠN, DO ĐÓ NÊN BỊ XỎ MŨI.

24, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao? Bài 24; LỢM GIỌNG VÌ HAI TỪ “ĐÁNG NHẼ”, LẠNH GÁY VÌ TÍNH VÔ CẢM CỦA THƯ VIỆN HOA SEN TRƯỚC MẠNG SỐNG CỦA BỆNH NHÂN Ở PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ (do Y, BÁC SĨ TRUNG QUỐC CHỮA BỆNH) !

25, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao? Bài 25 : THƯ VIỆN HOA SEN ” QUY MÔ” CỠ NÀO?

26, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 26: “CẨM NANG” DÀNH CHO NHỮNG KẺ “VỪA ĂN CƯỚP VỪA LA LÀNG”, SẶC MÙI CÔN ĐỒ KHI HĂM HỌA ĐÒI DIỆT VIỆN ITA

27, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 27: GIẤC MƠ CÓ THỰC ?

28, Thư viện Hoa Sen hiện nay như thế nào? Bài 28: GỬI CHÂU TÂM NƠI NHẬN ĐĂNG QUẢNG CÁO CỦA TVHS VỚI MỤC ĐÍCH GÌ?

29, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 29: THỦ ĐOẠN “LÊ CHIÊU THỐNG” CỦA THƯ VIỆN HOA SEN LỢI BẤT CẬP HẠI


 1. Cao Diệu Tuyết Hoa
  Cao Diệu Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh công đức tác pháp chiếu quang của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đến bài viết bịa đặt thông qua bàn tay quỷ quái của Trần Huyền Trang đăng trên Thư Viên Hoa Sen hay còn được gọi một “mỹ danh” khác là Thư Viện Xú Uế (TVXU).
  Con hoan hỷ với những cảm niệm thấm đẫm tinh thần nhớ ơn, biết ơn, trân quý giáo pháp Phật đà, sùng kính vị Thầy qua sự tinh tấn thực hành cũng như gieo duyên đến với những hữu tình khác của đạo huynh để mọi người được biết đến và có cơ hội được khơi hành trên con đường đến thành phố Giải Thoát. Con hoan hỷ với tinh thần “tự lực hành pháp, tha lực hộ trì” nên giờ đây đạo huynh được “hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội” bằng những cảm niệm về niềm vui, sự tự hào với công việc hiện tại vì đây là chánh nghiệp.
  Đồng thời qua đó, đối chiếu với những dữ kiện trong bài viết của đại bịa Trần Huyền Trang đăng trên trang TVXU với chiêu trò “Sự kiện có thật nhưng suy diễn lệch hướng” qua bàn tay quỷ quái, sự bệnh hoạn trong phóng tưởng và quỷ nhãn nên Trần Huyền Trang nhìn đâu cũng chỉ thấy được hình ảnh phản chiếu của bản thân. Vì từ những thiện hạnh tốt đẹp về sự hoan hỷ trong cuộc sống, gieo duyên Bồ đề tâm của một hành giả chân chính thì ông ta chỉ nhìn thấy hình ảnh người “giỏi tiếng Anh chuyên chát với “Zai tây” để đánh bóng lăng xê mời gọi quy nạp người nước ngoài”. Ôi, đây quả là “bụng ta suy ra bụng người” của người nữ “trẻ đẹp” Trần Huyền Trang. Tiếp theo đó là giọng mĩa mai về nghề nghiệp hiện tại, một công việc chánh nghiệp nhưng với những kẻ tham lam thì công việc đó chỉ là sự thấp hèn. Hình ảnh người đạo huynh với xưa kia là tôn trọng vì tinh thần chân chính của một hành giả nay lại “Y Nhân bất Y Pháp” tiếp tục bỏ “Tánh” lấy tướng trong khi chẳng nhìn lại bản thân. Một kẻ vô tàm bất quý đi đâu, làm gì dù che dấu kín đáo nhưng do “văn tức thị nhân” nên đuôi chồn cáo vẫn phải hiện nguyên hình.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy sức khỏe, trụ thể dài lâu vị lợi lạc chúng sanh.
  Con cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã viết bài. Cầu nguyện cho đạo huynh và gia đình thế sự hanh thông, ước nguyện chánh đáng sớm viên thành.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 2. Mật Giác Phương says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết và hoan hỷ với phản biện của đạo huynh Mật Diệu Hằng. Bài viết của đạo huynh Mật Diệu Hằng có luận chứng, luận cứ rõ ràng, lời văn nhẹ nhàng, trong sáng! Trái ngược với những lời lẽ vu vạ, mỉa mai của Trần Huyền Trang. Có lẽ cuộc đời của cô ta đắng cay quá nên muốn dìm người khác xuống cho đỡ tủi thân!

  Đệ cảm ơn đạo huynh Mật Diệu Hằng đã viết bài!

  Con cầu nguyện Thầy luôn mạnh khỏe, trường thọ, thân tâm an tịnh.

  Cầu mong tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và một ý thức hổ thẹn.

  Om mani padme hum.

  • Mật Thuận Nguyên says:

   Kính bạch Thầy
   Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
   Con hoan hỉ với bài phản biện của huynh Cao Diệu Diệu Hằng cho sự bịa đặt của TVHS thông qua bàn tay quỷ quái của Trần Huyền Trang một con người chuyên núp gầm giường người khác để rồi nổi cơn sân hận, ganh tỵ với cuộc sống vui tu nhận được nhiều ơn phước của Bổn tôn có được hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xa hội của người khác . Trần Huyền Trang dùng miệng lưỡi không xương tìm đường lắt léo mà buông những lời nói ngược , bịa đặt đủ chuyện để bào chữa cho sự thù hận gian sảo, lưu manh tưởng chừng như thanh thoát, kiêu xa nhưng cần phẫu thuật của mình. Bộ môn Yoga Thanh trí của vị Thầy đã được sự công nhận của nhà nước và được sự đón nhận của nhiều chúng sanh trong và ngoài nước bởi những tính ưu việt vượt không gian thời gian đem chúng sanh đến gần với chánh pháp, với Đạo Phật thậm trí cáo giáo sư, tiến sĩ Phật học nước ngoài còn quy ngưỡng trước sự từ bi và trí tuệ của vị Thầy bằng chứng rõ ràng trước mắt nhưng cái tâm vị kỉ bị quỷ chiếm trọn thì chẳng có gì là tốt đẹp khi đôi mắt mù loà tâm linh đã biến luôn thành quỷ nhãn.
   Cầu nguyện vị Thầy sức khoẻ và trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh.
   Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
   Cầu nguyện đại dịch Corona nhanh chóng được tiêu trừ.
   Om mani padme hum

   • Nguyên Thành
    Nguyên Thành says:

    Bọn này nhìn bằng quỷ nhẫn nên tốt thành xấu nếu là những thành công của Mật gia! Đàn bà lăng chạ thành gái ngoan đoan chính, đầu hói tóc thưa trở thành hoàng tử. Trước đây còn ở viết bài và comment ngợi ca tán thán. Thâm thù cá nhân vì bị đuổi ra, liền chê bai, bêu xấu đủ điều! Vậy không phải mặt người dạ quỷ là gì? Các trò cầu nguyện cho họ rời khỏi quỷ lực!

 3. Cao Diệu Thanh Phương says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài phản biện của huynh Cao Diệu Diệu Hằng ạ.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 4. Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy .
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Mật Thúy hoan hỉ với thiện hạnh tác pháp chế quang của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng dành cho TVHS và Trần Huyền Trang ,qua bài này Mật Thúy cũng đồng ý với suy nghĩ của huynh rằng dù huynh đệ chúng ta có làm nghề gì đi nữa cũng là nghề chân chánh nang lại lợi ích cho chúng sanh cứ không phải như một số phản đồ học cao hiểu rộng mà lời nói thất học là bản thân mình có thể cua đỗ trai nhựt trong vòng năm phúc nhưng lời lẽ như vậy mà ông cũng nói ra được thì tôi đủ hiểu được con người của ông rồi kính Bạch Thầy con đã con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi cho phép con thực hành pháp yoga thanh trí để cuộc sống của con được thông giông hạnh phúc từ tâm và người chồng của con đồng hành cùng con đồi đạo xông hành khi chúng thực hành pháp yoga thanh trí. Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm.

 5. Mathanh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài này rồi .
  Con hoan hỷ và tán thán công đức thiện hạnh tác pháp chiếu quang của đạo hữu Cao Diệu Diệu Hằng đến TVHS bởi sự bịa đặt , vu khống , suy diễn lệch lạc theo ý đồ xấu xa , đốn mạt của kẻ loạn trí , vô công rỗi việc , dư hơi để xỏ xiên đủ mọi người , nhằm ly gián Thầy – Trò Mật gia Song Nguyễn.
  Con cảm ơn đạo hữu Cao Diệu Diệu Hằng đã chia sẻ bài viết thắm đẳmm lòng sùng kính bậc Đạo sư Thanh Trí, trân trọng giáo pháp vi diệu của vị Thầy phát lồ , đơn giản nhưng lợi lạc vô song , rặt ròng kinh điển nhà Phật, ngút ngàn tuệ quang chánh kiến dựa theo quỹ đạo Phật pháp. Lại nữa , với sự am hiểu tường tận những tiêu chí của Đức Phật , cảm nhận được con đường đến thành phố giải thoát , tinh thần ” Y pháp bất y nhân ” , đạo hữu thể hiện ” Tự lực hành pháp , tha lực hộ tri ” nên mỗi ngày trôi qua , biết bao ơn phước Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển từ vị Thầy dến với đạo hữu như những cơn mưa không bao giờ tạnh , mở ra con đường hanh thông , thành đạt và hạnh phúc , thong dong , bát phong không còn tồn tại nơi tâm thức của đạo hữu. Cho dù kẻ phản đồ quỷ quái kia , có đâm thọt , có chọc gậy bánh xe vì ganh ghét, vì tức muốn ói máu , bêu xấu đủ điều , chê bai nghề nghiệp , ả ta bị tâm thần nặng nên không biết được mod hot nhất bi giờ là phụ huynh cho con em học tiếng Anh ngay từ trẻ lên 5 , bởi lẽ THT bây giờ không còn là Mật Thái Dương của một thời huy hoàng lộng lẫy , với xe con bóng loáng , với dáng dấp phong thái kiêu sa khi còn ở Mật gia Song Nguyễn, đáng tiếc cho thời vàng son , còn đâu nữa , họa hay phúc chỉ cách nhau một gang tay và cũng do chính mình tạo khởi bởi do tâm ” Y nhân bất y pháp ” .
  Mô Phật! Con đường đến với đạo pháp đều do tự tâm , không ai ép buộc mà cũng chẳng ai lăng xê như trong thế giới điện ảnh , nghệ thuật , những hình ảnh minh họa bằng chứng từ các vị Tiến sĩ Phật học ở Ấn Độ đã cúi đầu đảnh lễ bậc Đạo sư Thanh Trí THINLEY NGUYÊN THÀNH đâu dễ gì ai cũng có , các Hòa thượng, Thượng tọa trong Ban GHPG hoàn toàn không có , lại nữa , các Tiến sĩ còn tán thán giáo pháp mà vị Thầy phát kiến là ” Vàng ròng , vàng thanh tịnh , có khi còn hơn cả kim cương ” . Vậy thì làm sao dám cho rằng Cao Diệu Diệu Hằng đánh bóng tiếng Anh để lăng xê các vị Tiến sĩ Phật học đó được , như vậy vô tình THT bôi nhọ thanh danh hàm vị của họ . Đúng là càng đọc , càng thấy rõ bản chất đại ngu và sự trơ trẽn không biết hổ thẹn cho hành vi của mình .
  Con thành tâm cầu nguyện cho Thầy luôn trường thọ và thân tâm an tịnh vì sự nghiệp Hoằng dương chánh pháp.
  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Con cầu cho đại dịch COVID 19 sớm được tiêu trừ.
  OM MANI PADME HUM.

 6. Mattinhphap says:

  Dạ.Con kính bạch Thầy.Con đã đọc bài: Phản diện từ bài viết Thư Viện Hoa Sen Mật Diệu Hằng phản biện bài viết bịa đặt từ Thư Viện Hoa Sen thông qua bàn tay quỷ quái của Trần Huyền Trang
  Con hoan hỉ và tán thán của đạo hữu Cao Diệu Diệu Hằng đã thể hiện sự khiêm cung,Sùng kính Đạo Sư Thanh Trí.
  Trân quý thực hành giáo pháp Thanh Trí.Toả sáng Tuệ Quang Chánh Kiến dựa theo quỹ đạo Chánh pháp
  Kinh điển nhà Phật theo con đường giải thoát
  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe trụ thế lâu dài lợi lạc chúng sanh
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức trạng thái giác ngộ
  Con cầu huyện đại dịch sớm được qua mau
  Om Ma Ni Pê Mê Hum

 7. Cao Diệu Mật Ba says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này.
  Con hoan hỷ với thiện hạnh của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng phản biện bài viết bịa đặt từ TVHS thông qua bàn tay quỷ quái của Trần Huyền Trang.
  Dù cho Trần Huyền Trang có thay tên đổi họ bao nhiêu lần cũng không thể nào che dấu được bản tính xảo trá quỷ quyệt, những chiêu trò vu khống, đảo lộn chuyện không nói có, thêm mắm dặm muối từ sự việc có thật suy diễn lệch hướng, bởi vì “văn tức thị nhân”.
  Càng ngày, con càng cảm thấy gớm tởm cho những người có tâm tà “chuyện đáng hoan hỷ lại không hoan hỷ”. Trong khi, học viên thực hành Tâm pháp Thanh Trí giúp cho hạnh phúc tại tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội. Bởi vì, nhờ tiếp cận Tâm pháp Thanh trí của vị Thầy, học viên đã có được chánh kiến, biết thế nào là chánh nghiệp, chánh ngữ, chánh tư duy, chánh niệm, chánh tinh tấn, chánh mạng, chánh định. Để ứng dụng Pháp vào cuộc sống, giúp cho cuộc sống được thăng hoa. Tâm pháp Thanh trí của vị Thầy được đệ tử trong và ngoài nước tán thán, thì ngược lại có một số người lại chê bai không hoan hỷ. Họ dùng cái miệng rộng, lưỡi dài với tà tâm, tà kiến, tà tư duy v.v..của mình để suy diễn lệch hướng từ sự việc có thật.
  Con thiết nghĩ, có phải nhà nước nào cũng mong muốn người dân có được cuộc sống khỏe mạnh, ấm no, hạnh phúc, văn minh thì xã hội mới tiến bộ; dân giàu thì nước mạnh. Thì tại sao những thành tựu của học viên viện ITA thì nhóm người này không hoan hỷ. Có phải chăng họ đang mang tâm tà, như loài quỷ thấy nước là máu, thức ăn là lửa, thấy đờm dãi máu mủ lại là thức ăn ngon của chúng. Như con gà, con vịt thấy kim cương thì thờ ơ, thấy thóc, lúa thì nhặt nhạnh. Có phải chăng họ là những kẻ phản động chống phá nhà nước nên thấy sự thành tựu của xã hội đất nước Việt Nam lại cảm thấy tức tối mà kêu gào.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyên cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum.

 8. Mật Tú Viên
  Mật Tú Viên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết phản biện của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng rồi ạ. Đối trước bài viết vu vạ của bọn phản đồ liên kết TVHS, lời đáp trả của huynh ấy nhẹ nhàng nhưng đầy thuyết phục, mang khí độ khẳng khái của người hành giả khác hẳn với những kẻ tiểu nhân chuyên núp lùm và đi xỉa xói. Những dẫn chứng huynh ấy đưa ra cho thấy “hương đạo tỏa khắp muôn nơi” của vị Thầy và giáo pháp Thanh Trí, đó là sự thật hiển bày không thể bác bỏ. Những kẻ phản đồ cũng không biết liêm sỉ khi mỉa mai nghề nghiệp của huynh Diệu Hằng. Huynh ấy mưu sinh chân chánh bằng nghề nghiệp chân chánh thì có gì phải miệt thị. Chỉ có kẻ ăn bánh GATO quá nhiều, hay âm thầm đi làm những việc bất chánh mà vẫn thất bại thê thảm nên cố tìm cách hạ thấp người khác để được cảm giác mình hơn người.
  Đệ cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã viết bài tác pháp chiếu quang.
  Con cầu nguyện vị Thầy nhiều sức khỏe và trụ thế dài lâu vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Đệ cầu nguyện đạo huynh Diệu Hằng và gia đình tinh tấn thực hành diễn tập Yoga Thanh Trí và thành tựu ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 mau chóng bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 9. Cao Diệu Mật Ba says:

  Kính bạch Thầy!
  Con cảm tạ Thầy từ bi sách tấn con ạ.
  Om ah hum.

 10. Mật Hồng Thức says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng. Trong dân gian có câu hữu xạ tự nhiên hương, trong kinh Pháp Cú đức Phật dạy “hương của loài hoa bay theo chiều gió, hương đạo người tu tỏa khắp muôn nơi “. Mỗi con người khi đọc, nghe nhìn sự vật hiện tượng họ điều có ý thức, nhận thức, hiểu cảm nhận và có phản xạ lại với những gì thông qua các giác quan khi tiếp nhận. Bộ môn Yoga Thanh Trí mang lại nhiều lợi ích cho nhiều hữu tình khắp thế giới, có tạc dụng không nhỏ trong liệu pháp điều trị bệnh trầm cảm, mất ngủ, đã giúp cho nhiều người chuyển hóa tâm tích cực, có được cuộc sống thăng hoa, thông dong, bản thân ngày hôm nay đã tốt hơn so với ngày hôm qua rất nhiều Do vậy mỗi người khi đến với Yoga Thanh Trí, hạnh ngộ vị Thầy là một mối duyên lành, cảm niệm được tính hợp lý, lôgic, chánh kiến rạng ngời, đặt biệt là tấm lòng bồ đề tâm của vị Thầy, không phân biệt xa gần, tuổi tác, giàu nghèo, trình độ học thức ra sao điều được theo học, ai học cảm thấy khó khăn không phù hợp thì xin phép dừng trên tinh thần tự nguyện, làm gì có chuyện chim mồi như phản đồ vu khống. Nhiều người trước đây cầu xin được theo vị Thầy học Yoga Thanh Trí và đã có không ít sự hanh thông, nay xa rời từ trường thanh tịnh, không còn được sống trong tình huynh đệ lục hòa, bội nghĩa vong ân, cắn càng, dài tay, rộng miệng kêu gào như kẻ tâm thần. Cầu nguyện cho họ bớt sân si vì mùa hè đang tới, trời nắng gắt, dễ dẫn đến tâm thần thật sự.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện cho khổ đau của chúng sanh được lắng dịu.

  Om Mani Padme Hum.

 11. Mai Trần says:

  Kính Bạch Thầy !
  Con đả đọc hêt bài”Mật Diệu Hàng Phản Biện Bài viết bịa đặt từ TVHS Thông Qua,Bàn tay Quỷ Quái của Trần Huyền Trang ,
  Con thành cảm tạ ơn Thầy ,con cầu nguyện sức khoẻ của Thầy thành tựu dài lâu,
  Cầu cho chúng sanh lắng dụi thành tựu phật tánh,

 12. Mật Thái Hòa says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đọc bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã có bài phản luận, tác pháp chiếu quang cho trang thuvienhoasen đã lừa đảo thông tin, cùng với sự đơm đặt, vu khống của những kẻ khuyết tật tâm hồn, những kẻ vong ân bội nghĩa nhằm bêu xấu vị Thầy, hãm hại Mật gia và cản trở chúng sanh đến với sự toàn giác.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì hạnh phúc của chúng sang.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tĩnh với trạng thái giác ngộ.
  Om mani padme hum.

 13. Cao Diệu Hồng Tuyến says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này rồi ạ. Con hoan hỷ với những phản biện của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng về bài viết bịa đặt trên TVHS của Trần Huyền Trang. Có lẽ “ánh mặt trời đã tắt” chìm đắm trong với việc chat với “zai tây” để “đánh bóng lăng xê” bản thân với mong muốn đổi quốc tịch cho nên mới từ “bụng ta suy ra bụng người” mà múa bút quay cuồng để bôi nhọ người khác một cách lố bịch như thế. Con cũng buồn cười trước thái độ mỉa mai nghề nghiệp chân chính của người khác của “ánh mặt trời đã tắt”. Dù là dạy ở trường đại học, ở trung tâm hay dạy riêng tại nhà thì nghề giáo vẫn là một nghề cao quý, đóng vai trò then chốt đưa nhân loại tiến bộ vì thế hằng năm nhiều nước trên thế giới đều có một ngày kỷ niệm dành cho nghề nghiệp cao quý này. Vậy mà “ánh mặt trời tàn” lại mỉa mai nghề này, khuyên huynh Diệu Hằng là phải “chánh nghiệp, chánh mạng”. Ủa sao kì quá vậy cà? Chẳng lẽ phải bỏ việc dạy học để dùng ngòi bút vu khống người khác cùng thư viện xú uế mới gọi là “chánh nghiệp, chánh mạng” hay sao? Cầu mong cho tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn. Om benza hum phat.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Trò nên hiểu khi bị quỷ nhập con người ấy sẽ nói nhảm và viết bậy, thích nói tình dục, chuyên phòng the!

 14. Cao Diệu Nhất Nguyên says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng. Bởi vì ghen ăn tức ở mà một trang mạng Phật học nổi tiếng lại đi chê bai công việc chân chính của một cá nhân, chẳng liên quan gì đến pháp. Họ không hoan hỉ với những sự chuyển hóa tâm của những đạo hữu nước ngoài. Họ không hoan hỉ với hoạt dụng Bồ đề tâm của huynh Cao Diệu Diệu Hằng mà lại cho rằng đây chỉ là hành vi “mời gọi,” “đánh bóng” cứ như việc tư lợi, trong khi sự thật là rất nhiều bạn đọc nước ngoài đã tự giới thiệu nhau tìm đến bộ môn Yoga Thanh trí.

  Trang mạng Thư Viên Hoa Sen ngày một dơ bẩn bởi sự đố kỵ và kết giao với ác hữu. Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ. Cầu nguyện cho huynh Cao Diệu Diệu Hằng thành tựu mọi ước nguyện chính đáng. Nguyện cho dịch bệnh Covid-19 nhanh chóng được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status