May 3, 2021

Posted by in Giáo điển | 27 Comments

Lật tẩy chiến dịch truyền thông bẩn của chùa A di đà Úc châu và Tạp kỷ xú uê TVHS, PHẢN HỒI TRẦN ĐÌNH THI : MẶT NẠ ĐÃ RƠI XUỐNG NHƯ THẾ NÀO?

Lời dẫn: Hôm qua ngày 02/05/21 trong khi mọi người đều vui lễ, Trần Đình Thi (tên tự bịa, email giả không tồn tại nên chúng ta đoán được là ai dù miệng lưởi xảo biện) ngồi bó gối trong phòng, cưu mang “tác phẩm”  gần 2000 từ để rửa hận, để trả thù đối tượng mà họ gọi là “bần căn, độn căn” sao họ bị “động tâm” thế nhỉ?”.Thầy đọc nội dung biết mang tính trả đủa, nên không thể chấp nhận sự đạo đức giả, xu nịnh Thầy mà khen chanhtuduy.com là “vườn hoa pháp bảo”. Song, để lật tẩy Trần Đình Thị để cho mặt nạ y rơi xuống, tự tố cáo y là ai trong nhóm nào, Thầy đăng phần comment liên quan đến Thầy bởi phần này không bay mùi xú uế! Mời các trò và bạn đọc theo dõi. Ơn Phật! Thầy đã nghỉ trước dịp lễ nên năng lượng tràn đầy mà phản luận dễ dàng, còn họ chắc giờ đây dốc kiệt sức với kiểu đánh máy 1 ngón tay thì chỉ có nước “nằm thả ra mà tưởng tượng tượng” màu xanh sắp nhận, tiếng thẻ thọt sẽ “ngợi ca”..

email ” [email protected]” không tồn tại

TRẦN ĐINH THI XIN PHÚC ĐÁP THẦY TRÒ MẬT TẤN KHẢI

 

Kính thưa : Thầy Thinley Nguyên Thành !
Đồng kính gửi: bạn Mật Tấn Khải !

Trước tiên tôi cảm kích trước sự công tâm của thầy Nguyên Thành đã cho thị hiện bình luận của tôi lên sóng trên vườn hoa pháp bảo của chanhtuduy, và tôi cũng vui mừng vì Tấn Khải bỏ chút thời gian để phúc đáp và tôi đã đọc hết !

Với sự công tâm của thầy Nguyên Thành và với bồ đề tâm ‘’nguyện’’ tôi xin phúc đáp mấy dòng sau đây. Nếu có điều gì sai mà không được tha thứ tôi XIN NGUYỆN MÃI LÀ ĐẤT để được mọi người dẫm đạp lên ạ:

PHÚC ĐÁP TỚI Ý THẦY NGUYÊN THÀNH:

1-Trò không nên kính bạch quý Thầy ?
-Tôi nói thẳng, tôi không phải là học trò cũ, không phải là kẻ phản đồ, mà tôi có người quen (người thân) đang tham gia ở viện ITA, cho nên việc viết đơn từ , thư từ gửi đến công sở, nhà chùa hoặc những nơi tâm linh tôn giáo thì thông thường tôi vẫn thường thấy người ta dùng chẳng hạn như: Kính bái bạch thầy ABC, hoặc Kính bạch quý thầy quý cô vv, cho nên việc kính chào kính hỏi của tôi thường dùng là như vậy, còn vấn đề riêng tư khi bước chân vào cổng chanhtuduy phải chào hỏi như thế nào nữa thì tôi chưa từng nghe, chưa từng biết. Thầy không nên chấp chước như vậy, vì đây là vấn đề nhỏ.
-Vậy xin thầy Nguyên Thành chỉ dạy cách chào hỏi như thế nào mới đúng ý của thầy nói riêng và đúng ý của độc giả nói chung?

2-Trò không nên viết Đạo tràng Mật gia song nguyễn ?
-Vậy tôi đọc khá nhiều bài, kể cả những comment học trò của thầy viết cách đây 5-7 năm (bài cũ) thấy có ghi khá nhiều từ ĐẠO TRÀNG MGSN, thì tôi nói theo là đạo tràng, có gì sai mà đạo sư bảo tôi là ‘gắp lửa bỏ tay người’ nào? Vậy khá nhiều những học trò của thầy 5-7 năm về trước có ghi ‘đạo tràng mật gia song nguyễn’ cũng cá mè một lứa như tôi à thầy? nếu tôi chưa hiểu mong thầy giải thích rõ hơn. (!)

 

Gửi đến Trần Đình Thi!

Tôi hồi đáp cái gọi là “phúc đáp” của trò sau đây:

1/ Trò không thể dùng từ “phúc đáp” bởi vì ngay từ “phúc” ấy mang tính an lành, tích cực; còn ở nội dung trò dã thể hiện trong comment là không phải “phúc” mà mang hàm ý “đối kháng”, “mĩa mai”, “soi mói”, “móc họng”; cho nên trò dùng từ “phúc đáp” càng lộ ra bản chất của kẻ “miệng nhân từ mà ruột hiểm sâu”, hoặc “dốt hay nói chữ”! Từ dùng này trong giao dịch dân sự, thương mại, hành chánh, không dùng cho tôi và Mật Tấn Khải!

2/ Tiếp theo, tôi chưa hề “công tâm” như trò nghĩ, xin đừng nịnh hót! Vì sao? Bởi Thanh quy của Mật gia Song Nguyễn, Viện ITA đã ghi rõ rằng những comment được viết đường hoàng, đi vào học thuật sẽ được đăng, tuy vậy lần comment này, trò đã tự phơi bày tính “ngoài rìa”, “tính đời” nên lần comment tới nữa,với những ý tứ như thế sẽ không được đăng. Tôi cảnh báo trước!

Trò viết “tôi cảm kích đã cho thị hiện bình luận của tôi lên sóng trên vườn hoa pháp bảo của chanhtuduy..” Một khi trò đã công nhận “vườn hoa pháp bảo” thì mọi đối luận mang tính tranh luận của trò, hoàn toàn phơi bày dã tâm ác ý của trò! Vì sao? Trò khen “vườn hoa pháp bảo” sao không đem thêm hoa vào trồng, chậu vào trưng bày, cây vào làm bóng mát, mà lại tìm mọi cách làm bẩn dơ, xả rác vào “vườn hoa pháp bảo”? Từ đây cho thấy miệng trò Nam mô, mà bụng chứa bồ dao găm! Vậy hóa ra trò đạo đức giả và xảo biện vậy sao? Xu nịnh cũng nên khéo léo, nếu không e rằng người ta thấy ngay giọng lưỡi “thái giám” “công công” của mình! Thành thật mà nói “thà bị gọi là “bần căn, độn trí” còn hơn làm kẻ “đạo đức giả”, “mồi chài”, “mặt nhân từ mà ruột hiểm sâu” như trò tự tố cáo chính mình!

3/ Trò bảo trò không phải là “phản đồ”, “học trò cũ”! Vậy thì coi như đã xong! Vì sao? Nếu thế thì đây là nội tình của chúng tôi, của Mật gia Song Nguyễn, sao trò là người ngoài mà “khóc thuê”, “khấn mướn”? Từ đây chứng tỏ trò “mượn gió bẻ măng”, “dậu đổ bìm leo”, hoặc được phản đồ cho tiền, hoặc dùng sự thẻ thọt mà mê mẫn, hoặc hứa hẹn trò cho việc làm tốt, hoặc giới thiệu trò qua đối tác tốt, hoặc trai tốt, trai to hoặc gái mỏng cơm dày, hoặc Tây hoặc Tàu để trò “miệt mài đào bới câu từ” mà mang nặng đẻ đau gần 2000 từ tranh luận vô duyên, mất dạy! “Lai lịch” kẻ như vậy bởi tự họ tố cáo họ như tôi phân tích trên nên chúng tôi không tiếp tay cho kẻ “miệng rộng”, “lắm chiêu”, “vì yêu tiền bất chấp tai tiếng”,và “có miếng ăn thì lăng xăng như con rối”!

Do vậy, những gì trò viết gọi là “phúc đáp” cho Mật Tấn Khải không được đăng lên vì làm bẩn “vườn hoa pháp bảo chanhtuduy.com” bởi sự tiểu tiết, tủn mủn của nội dung lạc trọng tâm “duy tuệ thị nghiệp”

4/ Trò không phải là phản đồ, học trò cũ ư? Sao không chứng minh, công bạch tên tuổi, địa chỉ, email, số nhà mà đưa bừa một nickname Trần Đình Thi với email mất dạy, vô văn hóa, thủ đoạn  “TRẦN ĐÌNH THI (phúc đáp)

[email protected]?     là email giả, thử hỏi mục đích và bản chất cuộc “phúc đáp” này là gì?

email giả

Nếu không có email thì liên hệ làm gì? Dấu gì như mèo dấu cứt vậy? Tôi đã viết rồi sao trò chưa trả lời câu “danh trò đặt không chánh nên ngôn trò viết ra không thuận” ! Hiểu chưa?  Theo Thanh quy Mật gia Song Nguyễn, diễn đàn Phật học trên chanhtuduy.com không chấp nhận “luận thủ” không có pháp danh, tịnh trú, số điện thoại, email. Do vậy, lý ra comment của trò ban đầu là không được thể hiện lên vườn hoa pháp bảo, vốn không cho kẻ trộm bịt mặt đi vào phóng uế bừa bãi, nhưng vì chúng tôi cho phép là bởi chứng tỏ không sợ phản biện, chỉ tiếc cho những tay sai vì nghe giọng bịa đặt nhưng tiếng thẻ thọt lâm li cộng với đồng tiền bẩn đút tay mà tạo gây ác nghiệp!

Bởi những lẽ đó, tôi không nhận tiếng “Quý Thầy” xu nịnh hoặc làm màu đạo đức văn hóa của trò! Có ai chấp nhận hoặc hoan hỷ khi người ta gọi mình bằng đại từ xưng hô cao quý nào đó, mà tâm địa họ lại trái ngược đến mức đê hèn không? Không bao giờ! Do vậy có câu “Tiểu nhân còn dễ đối phó, chớ ngụy quân tử khó đề phòng”! Lý ra khii tôi viết “Trò không nên gọi tôi bằng Quý Thầy”   thì trò nên hiểu sâu hơn một chút, sao để giờ bị tôi phanh phui thủ đoạn chớ? Rõ ràng là có khôn mà không có ngoan, có gian mà không có hàm hồ, là bản tính mà trò tự tố cáo!

5/ Trò lại ra chiêu cũ là “có người quen”, “có người bạn”, “có người thân” thấy rằng, thấy họ….Chiêu cũ này đã vào năm ngoái sử dụng mà tôi tố giác nên ả kia đã xin lỗi rồi! Trò tự vả vào mặt mình sao mà viết “thấy có người quen viết đơn thư ghi như thế nên tôi viết như thế..”! Một kẻ như trò viết ra gần 2000 từ tranh luận một vấn đề, tỉa ra những góc cạnh khác nhau mà khi viết phải nương theo “bước chân” người quen? Vậy tri thức hành chánh trò để đâu? Nếu không biết gọi là gì ngay từ xưng hô thì lên bình luận làm gì? Sao không ở nhà trông em gái, chăm con trai? Nếu vậy, mai kia nhỡ như trò bị rắc rối gì, lẽ nào trò lại xảo biện “tôi có người quen ở Viện ITA bảo viết để lấy tiền, nên tôi đành chắp bút?”.

Lại nữa, trò ban đầu gọi tổ chức của tôi là “đạo tràng”, còn bên dưới lại viết là có người quen ở Viện ITA. Vậy tôi hỏi như sau: “Đã là đạo tràng thì sao gọi là Viện?” , “Nếu đã là Viện ITA thì sao gọi là đạo tràng”. Đầu óc và não bộ của trò có vấn đề không? Trong lần phản hồi ở comment trước, tôi đã bảo trò đây không phải là đạo tràng thuộc tôn giáo, mà là Viện nghiên cứu Tâm lý học & Ứng dụng Yoga Thanh trí được Bộ Khoa học và Công nghệ cấp giấy phép mà tôi đã trưng bày bằng hình ảnh qua hơn 20 bài rồi! Trò đã phản luận thì phải đọc nhiều, sao đọc chưa tới, lời chưa xuông lại muốn lên tranh luận kiểu “nửa nạc, nửa mỡ”, càng làm phơi bày  dã tâm ác ý và bản chất tay sai của trò? Do vậy, trò viết đại từ xưng hô là “Thưa (kính thưa) ông Thinley- Nguyên Thành hoặc viết giống kẻ chợ búa như comment của phản đồ trong đó có đồng bọn như trò viết “Nguyên Thằng”, “Nguyễn Lợt Xạo”…một cách “văn hóa” trẻ trâu của những kẻ thúc thủ trên luận trường liền đợi khuya tru tréo cho hả giận để rồi từ đó mấy người quy chụp tôi viết ” “chua ngoa”n bạn đọc sẽ hiểu theo nghĩa ngược lại! Trò là Trần Đình Thi cũng không có cả tư cách hành chánh trong hành vi thân ngữ tâm của mình theo quy định Điều 30 Khoản 2 Mục C.

Trò bảo tôi không nên chấp trước vì đó là vấn đề nhỏ! Sao trò biết đó là nhỏ hoặc lớn? Sao trò phán bừa rằng tôi “chấp trước”! Vừa rồi, như phân tích nêu trên của tôi, trò hiểu vì sao tôi không chấp nhận trò gọi là “Quý Thầy” bởi “tâm xấu” càng làm cho văn từ của trò càng lộ rõ tính gian giảo, xu nịnh nên tôi khinh miệt mà không nhận! Thế thôi! Thấy được bản chất của tâm ý đối tượng lẽ nào là “chuyện nhỏ”, thế làm tay sai để kiếm tiền, bất chấp ơn nghĩa xưa, là “chuyện lớn” ư?

6/ Trò lại viết rằng trước đây đọc bài 5, 6 năm về trước thấy đều ghi Đạo tràng Mật gia Song Nguyễn nay sao lại không chấp nhận? Thì tự trò tố cáo trò bất nhất tiền hậu đó chớ ai! Trò bảo có người quen tham gia ở Viện ITA thì rõ ràng thời điểm trò công nhận năm 2021 thì 5 năm trước chỉ là tên hiệu cũ sao có thể tồn tại? Cũng như 5 năm trước Mật Hạnh Giác nhờ tôi mà được nhiều lộc tài đến nỗi viết bài cảm niệm ân đức của tôi như trời bễ, trên cả cha mẹ vì trò ấy viết cha mẹ sinh ra trò nên phải nuôi nấng, còn tôi không sinh ra mà vẫn quan tâm chăm sóc đó thôi! Còn thời điểm này Mật Hạnh Giác đâu còn, chỉ là Phạm Đức Dũng hay là Dũng Nessi gì đó, can dự vào nhóm phản đồ, cấu kết với trang phản động, share bài của họ, viết trên trang hải ngoại, zalo nhóm phản đồ nơi đã sĩ nhục tăng ni Quốc nội và đăng tải 7 bài phản động, vi phạm điều 326 Bộ luật Hình sự và điều 16 Luật An ninh mạng, có ngày vào vòng lao lý một khi An ninh yêu cầu đối chất!

Vậy thì tổ chức mới, danh xưng mới, sao lại không được! Rõ là trò “cưỡng tình đoạt lý”, muốn chúng tôi trở thành cơ sở tâm linh tôn giáo để rồi đưa những quy định từ Hiến chương Phật giáo hoặc quy định từ Bộ Nội vụ ra để khống chế Mật gia Song Nguyễn à? Đó không phải “gắp lửa bỏ tay người” thì là gì? Xưa rồi! Kế “điệu hỗ ly sơn” của mấy người đã bại lộ ngay từ những gì Trần Đình Thi viết câu trước đá câu sau, tiền hậu bất nhất! Sau này nên lạy 3 lạy mà năn nĩ “cao nhân” khác đi!

7/ Tóm lại một câu rằng comment của Trần Đình Thi đã được tôi trả lời, phản biện. Theo Thanh quy Mật gia Song Nguyễn, trang nội bộ chanhtuduy.com không thể châm chước hơn cho kẻ gọi tôi là “chấp trước”! Nếu đã mĩa mai như vậy, thì tôi không dại gì mà không chấp trước chứ? Cũng vậy! Các trò phản đồ, những kẻ biến thái tâm lý, khuyết tật tâm hồn, cuồng ngôn loạn ngữ đã bịa đặt bôi xấu tôi và Mật gia Song Nguyễn, cùng những học trò, hội viên Viện ITA;  thì chúng tôi còn ngại gì mà không phản biện, đối luận trước ác tâm của mấy người luôn sôi sục, ác nghiệp của mấy người tựa như loài chó sói sao khỏi tru tréo về đêm, loài chó sao khỏi sủa hoài.., Cho nên tiếng xấu đã xấu rồi, tai tiếng đã tai tiếng rồi, chúng tôi không quan ngại, chỉ buồn cười cho mấy người đã nhục mà chưa thấy mình ngu! Nếu mấy người không tru tréo, sao tiếng vọng còn mãi âm vang về gã đầu hói bị con trai nuôi ăn cắp tiền, đánh lại cha, vợ bỏ đến độ kinh tởm không dám về nhà, ngồi gần (thì nhà nào mà không sự cố, thế mà gã hói và mẫn nhi chưa thấy nhục mà lại tìm cách đào bới gia cảnh người khác nên mới bị vạ miệng); còn mấy mụ “mẫn nhi” quá lứa qua lửa 2-3 lần “bỏ chồng theo trai”, “ngoài luồng” bị chồng bắt tại trận (tự thú của họ nhé, tôi không tự bịa mà có lưu chứng, nếu trúng tên của thủ phạm yêu cầu thì tôi tung ghi tâm, lưu chứng zalo lên); hiếp đáp chồng như đứa ở; ém nhẹm “chuyện tình” trai to của mình như mèo dấu cứt cho đến khi bị bật mí, thiên hạ mới hỡi ôi; rồi thì tặng Iphone cũ gợi ý “mượn” 70 triệu, lộ ra kẻ phản Thầy tai tiếng mà tự xưng là ” ánh sáng vị Phật” là ” Như đất” mà âm thầm bày mưu tính kế hại người….Nhiều trường hợp khác, như thế đủ hiểu rằng họa từ miệng rộng mà ra, chớ không phải tự nhiên xảy đến!

Vài lời như vậy! Tôi phản biện rồi! Lần comment sau, nếu không đúng thanh quy của Mật gia Song Nguyễn, sẽ không được đăng tải vì vườn hoa đang sạch đẹp mà Trần Đinh Thi ngợi ca là “vườn hoa pháp bảo” lẽ nào cho kẻ đầu trộm đuôi cướp vào phóng uế bừa bãi, ngắt hoa, trộm bông? Om benza hum phat! Cầu nguyện cho trí não các trò được bình thường!

Chiều mưa trên đỉnh Phù Vân ngày 03/05/2021

Thinley- Nguyên Thành


Các bài liên quan: 

1, THẤY VẬY MÀ KHÔNG PHẢI VẬY! XƯNG LÀ PHẬT NHƯNG BÀY TRÒ MA QUỶ! – Mật Tú Viên

2, TRANG A DI ĐÀ XỨNG DANH ĐỨC PHẬT HAY TRANG A DUA, A TÒNG?? – Cao Diệu Mật Từ

3, TRANG CHÙA A DI DA HOẰNG DƯƠNG CHÁNH PHÁP HAY TỜ LÁ CẢI? TỔ QUỶ NHƯ NHAU MÀ LÀM MÀU ĐẠO HẠNH.- Đạo sự, viện trưởng Thinley Nguyên Thành

4, Phản biện lại những gì Long Thanh Trương viết trong bài mới đăng trên trang A di đà: ĐÃI CƠM NHƯNG NGƯỜI TA KHÔNG DÙNG, MỜI BẠN LONG HÓI DÙNG LẠI!

5, CÔNG TÂM NHƯNG THIẾU CHUYÊN NGHIỆP. LẼ NÀO ĐỂ TRANG NHÀ BỊ Ô UẾ BỞI NHỮNG TIN GIẬT GÂN, BỊA ĐẶT VÀ VÔ CĂN CỨ. HAY LÀ TRANG CHÙA A MI ĐÀ LẠI BỊ RƠI VÀO BẪY “MẪN NHI” QUA LỬA, CHUYÊN SỬA RĂNG MẶT, LƯỢM LẶT ĐÓ ĐÂY, TRÂY ĐỜI VẠ NGƯỜI, GIỮA ĐỜI NHỤC NHÃ – Mật Tuệ Tín

6, Lật tẩy chiến dịch truyền thông bẩn của chùa A di đà (Úc châu): THÍCH NGUYÊN TRỰC “LỘ HÀNG” TAY CHÂN VỚI QUAN LỚP 6 CÙNG NHAU CÔNG KÍCH, THÓA MẠ TĂNG NI QUỐC NỘI NHƯ THẾ NÀO? – Mật Tuệ Tín

7, Lật tẩy chiến dịch truyền thông bẩn của chùa A di đà ( Úc Châu ): MƯU SÂU, KẾ HIỂM CỦA CHÙA A TÒNG, A DUA BỊ PHƠI BÀY NHƯ THẾ NÀO?- Đạo sư, viện trưởng  Thinley Nguyên  Thành

8, BỘ MẶT THẬT CỦA CHÙA A DI ĐÀ (ÚC CHÂU) BỊ PHƠI BÀY NHƯ THẾ NÀO? – Cao Diệu Mật Từ

9, Lật tẩy chiến dịch truyền thông bẩn của chùa A di đà Úc châu: CHÙA A DUA, TÍNH CHẤT A TÒNG NÊN MUỐN LÒNG VÒNG CÂU KHÁCH, KẾ SÁCH CỦA KẺ LƯU MANH GIẢ DANH PHẬT TỬ-  Đạo sư, viện trưởng Thinley Nguyên Thành

10, Lật tẩy chiến dịch truyền thông bẩn của chùa A di đà ( Úc Châu) : CÁI GỌI LÀ “NGHIÊM TRÌ GIỚI LUẬT”, TU TẬP “CHÁNH NIỆM”, “BẤT TRANH” NỌ KIA CỦA CHÙA A DI ĐÀ ÚC CHÂU LÀ NHƯ VẬY SAO?- Mật Tú Viên

11,  Thư từ nước Úc: KHINH MIỆT MỘT LŨ TRẺ TRÂU ĐÓNG VAI THẦY TU ĐẠO HẠNH! – Trần Hoàng Dũng

12, Lật tẩy chiến dịch truyền thông bẩn của trang chùa A di đà: THẢ RÔNG NÊN BỊ LỘ HÀNG, VẢI THƯA ĐÒI CHE MẮT THÁNH?- Cao Diệu Minh Tâm

13, Lật tẩy chiến dịch truyền thông bẩn của chùa A di đà ( Úc châu ): CHÙA ADIDA CÔNG TÂM ĐỂ ĐI HAI HÀNG, TRỤC LỢI ĐỂ ĐI XÂY CHÙA, CẠNH TRANH PHẬT TỬ VỚI ÂN SƯ CỦA MÌNH. – Đạo sư, Viện trưởng Thinley Nguyên Thành

14, Lật tẩy chiến dịch truyền thông bẩn của chùa A di đà Úc châu và Tạp kỷ xú uê TVHS : AI LÀ ĐỐNG PHÂN BÒ?  – Mật Tấn Khải

15, Lật tẩy chiến dịch truyền thông bẩn của chùa A di đà Úc châu và Tạp kỷ xú uê TVHS, PHẢN HỒI TRẦN ĐÌNH THI : MẶT NẠ ĐÃ RƠI XUỐNG NHƯ THẾ NÀO? – Đạo sư, Viện trưởng Thinley Nguyên Thành 

16, BẠN ĐỌC ÚC CHÂU HỎI VÌ SAO TRANG CHÙA A DI ĐÀ ĐĂNG BÀI “THẦN TÀI HƯỞNG NHŨ HOA NỮ NHÂN VIÊN”?

17, Lật tẩy chiến dịch truyền thông bẩn từ TVHS (tục gọi là tạp kỷ xú uế và chùa A di đà (tục gọi là chùa A dua, a tòng): HÃY TRẢ LỜI CHẤT VẤN CỦA NGƯỜI TA TRƯỚC KHI ĐÒI HỎI NGƯỜI KHÁC TRẢ LỜI CHO MÌNH!!- Đạo sư, Viện trưởng  Thinley Nguyên Thành

18, Lật tẩy chiến dịch truyền thông bẩn của trang phản quốc TVHS và trang chùa A di đà phản đạo : CAO DIỆU DIỆU HẰNG TÁC PHÁP CHIẾU QUANG ĐẾN THÍCH NGUYÊN TRỰC – Cao Diệu Diệu Hằng

19, HOÀNG THỊ TRỰC THÔNG NÃO CHO HOÀNG MINH THẮNG

20, Thư viện Hoa Sen và chùa A di đà Úc châu lừa đảo và bịa đặt như thế nào? Bài 28:  MẬT CHÁNH CẦN (15 TUỔI) ĐẶT CÂU HỎI VÀ SO SÁNH HAI BÊN

21, Lật tẩy thủ đoạn truyền thông bẩn (bịa đặt và lừa đảo bạn đọc) của “báo” TVHS và chùa A di đà: AI MANG KHẨU NGHIỆP?  (BÀI MỘT) TỪ MỘT COMMENT “MIỆNG RỘNG” & “KHOE THƠ” CỦA “MẬT HẠNH”

22, Lật tẩy thủ đoạn truyền thông bẩn (bịa đặt và lừa đảo bạn đọc) của “báo” TVHS và chùa A di đà: AI MANG KHẨU NGHIỆP?  (BÀI HAI) :    MÌNH LÀ AI, KHUYÊN AI? KHUYÊN GÌ, LỘ TẨY RA ĐIỀU GÌ?

23, Lật tẩy thủ đoạn lừa đảo và bịa đặt thông tin từ Thư viện Hoa Sen và chùa A di đà Úc Châu : AI MANG NGHIỆP KHẨU? ( Bài 3): ĂN CẮP TÊN ĐỂ THỎA MÃN LỜI NGUYỀN, AI DÈ TỰ MÌNH TỐ CÁO MÌNH

24, Lật tẩy thủ đoạn lừa đảo và bịa đặt thông tin từ TVHS và chùa A di đà: NHẮN VÀI LỜI CHO THÍCH NGUYÊN TRỰC & LŨ TRẺ TRÂU MẶC ÁO CÀ SAO ĐÒI LÀM “BỐ ĐỜI”, “MẸ THIÊN HẠ” NHƯ HỌ TỰ XƯNG!

25, Lật tẩy lừa đảo và bịa đặt của TVHS và trang chùa A dua, tự hiệu A tòng: MẬT HẠNH THẬT KHUI RA VỤ CHUYÊN CHUI CỦA “MẬT HẠNH” GIẢ MẠO!

26, Lật tẩy thủ đoạn truyền thông bẩn từ Thư viện Hoa Sen và chùa A di đà Úc châu: HÀNH TRẠNG “BÁN ĐỨNG” TÔN CHỈ, CỐT KHỈ SAO THỂ GIỐNG NGƯỜI?

27, Lật tẩy thủ đoạn truyền thông bẩn của Thư viện hoa sen và chùa A di đà: THẦY TU CHÙA A DI ĐÀ MẶC ÁO CÀ SA HAY “CÀ LƯNG”?

28, Thư gửi các trò 341: KẾT QUẢ & HẬU QUẢ


 

 1. Cao Diệu Mật Hòa says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Sau khi đọc bài viết của Thầy, thấy được bộ mặt thật của Trần Đình Thi, con chợt liên tưởng ngay đến một nhân vật trên facebook hiện nay có tên Lê Thu Hiền. Trước nay, con chỉ đồng ý kết bạn facebook với những người quen, bạn bè, gia đình, đồng nghiệp, thì chẳng rõ vì sao cách đây vài tháng, trong danh sách bạn bè lại hiện ra 1 cái tên lạ hoắc Lê Thu Hiền với bạn bè chung là rất nhiều huynh đệ Kim Cang khác. Chẳng khó để con suy luận ra, rằng đó thật ra là “rượu cũ bình mới” với động cơ không mấy tốt đẹp là núp lùm đánh lén.

  Nhắc đến ả ta là vì con thấy sao mà giống Trần Đình Thi đến vậy. Cũng lâu lâu ả hay giả lả đăng bài của chanhtuduy.com rồi khen hay này nọ, nhưng được dịp là đăng tải những bài thóa mạ, vu khống vị Thầy. Tỏ ra “công tâm” nhưng mục đích là để làm trò bẩn thỉu, một dạng của “miệng nam mô, bụng bồ dao găm” mà Thầy đã phân tích. Điểm tương đồng nữa khiến con không thể không liên tưởng đến ả, là con cũng từng chứng kiến ả miệt thị vợ chồng đạo hữu Mật Tấn Khải và Mật Diệu Linh nghèo khó,…Rồi thì khi đuối lý, ả phải lộ đuôi chồn bằng lời lẽ vô văn hóa, chợ búa “Con mẹ mày”(!) mà đã được chụp màn hình làm lưu chứng. Có lẽ, nỗi căm hận của (các) ả chẳng thể nguôi ngoai đến Thầy trò Mật gia, đặc biệt là Thầy và các huynh đệ dũng mãnh noi gương Thầy trong việc tác pháp chiếu quang, nên (các) ả phải khoác lên mình nhiều “vỏ bọc” dị hợm để tung hoành trên các diễn đàn khác nhau nhằm công kích cá nhân cho hả giận.

  Những câu hỏi mà (các) ả nêu ra cho đạo hữu Mật Tấn Khải chỉ làm mọi người thêm khinh miệt về tư cách đạo đức người hỏi. Tuy cũng nhờ đó, mọi người mới thấy được “chủ nghĩa vật chất” đã lộ rõ trong tư tưởng của những kẻ phản đồ. Bởi đến với pháp vì zai to, zai “sếp”, zai Tây, zai Nhật,… để mà nhận những đồng tiền bất chính, dơ bẩn nên họ đâu cảm nhận được tài sản quý giá đối với người học Phật là trí tuệ như Phật đã trong kinh Tăng Chi Bộ.

  Họ không thừa nhận, nhưng họ quên mất họ từng giúp đạo hữu Mật Diệu Linh chứng minh tài sản giá trị nhất có được sau quá trình học tâm pháp Thanh Trí từ vị Thầy, đó là việc họ từng nhầm lẫn rằng bài viết đanh thép, ngút ngàn chánh kiến của đạo hữu Mật Diệu Linh là do Thầy viết. Quả thực, nhờ họ “tung bụi ngược chiều gió”, “nhổ nước bọt lên trời” mà công hạnh vị Thầy, thành tựu của học trò Viện ITA càng trở nên rực rỡ, chỉ tội cho họ, mặt dơ càng thêm dơ.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi vì chúng sanh chúng con mà không ngơi nghỉ trường văn trận bút.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy để làm lợi lạc cho tất cả chúng sanh!

  Cầu nguyện khổ đau của chúng sanh nhanh chóng được lắng dịu!

  Cầu nguyện nạn dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ!

  Om mani padme hum!

  • Mật Chi says:

   Kính bạch Thầy
   Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ!
   Con xin tán thán công hạnh của Thầy đã tác pháp chiếu quang cho Trần Đình Thi bằng luận cứ ,luận chứng Thầy vạch trần bộ mặt đạo đức giả của kẻ ném đá giấu tay ngay cả trên họ email của mình còn không giám công khai mà còn xảo biện .
   Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy.
   Cầu nguyện cho dịch bệnh corona sớm được tiêu từ.
   Om mani padme hum

 2. Mật Giác Phương says:

  Kính bạch Thầy,

  Con hoan hỷ với phản hồi của Thầy dành cho kẻ giấu mặt, giả danh Trần Đình Thi. Con hoan hỷ tán thán những lập luận sắc bén của Thầy đã khiến cho mặt nạ của Trần Đình Thị bị rớt xuống một cách thảm hại. Tên rồng hói vu vạ rằng Thầy “bị trầm cảm rất nặng dẫn đến bị bệnh tâm thần”. Ô, một người bị bệnh trầm cảm và tâm thần mà lại viết được sắc xảo, phân tích thấu đáo như thế này à? Có mà các người trầm cảm vì bị Viện ITA bóc mẽ, lộ ra bộ mặt quỷ. Tâm thần nên mới đêm đêm tru tréo như chó sói, ngày vui của đất nước không nghỉ ngơi, vui chơi mà ngồi nhà bó gối tung bài viết bịa đặt, vu vạ, comment xỉa xói. Trí não các người không được bình thường nên tiền hậu bất nhất, tự vả vào mặt mình nhiều lần. Thật đáng thương!

  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi giáo hóa chúng con.

  Con cầu nguyện Thầy luôn mạnh khỏe và trường thọ vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 trên toàn thế giới sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Chơi vui, viết hay, đối luận sắc xảo, bị tâm thần sao hắn không dám đăng hình lên xem? Vậy bệnh ái kỷ của hắn trầm trọng nên mới hoang tưởng như vậy!

 3. Admin
  Cao Diệu Diệu Hằng says:

  Mô Phật!
  Con haon hỷ tán thán vị Thầy đã phản luận với Trần Đình Thi, cho thấy được bộ mặt thật của kẻ đạo đức giả.
  Qua đây, độc giả sẽ thấy được chanhtuduy.com không phải là trang muốn viết gì thì viết, ai gửi bài cũng đăng, kể cả những ai giả vờ xu nịnh để thóa mạ người khác. Nếu không theo chánh kiến Phật đà, không đầy đủ luận cứ luận chứng, không trích dẫn thánh giáo lượng thì sẽ không được đăng. Chứ không phải như những trang như trang website chuaadida, TVHS, ai gửi bài nào cũng đăng, không thẩm định; không khác gì một bãi rác tâm thức.
  Trần Đình Thi đã tự cởi mặt nạ khi viết rằng “tôi xin nguyện mãi là đất để được mọi người dẫm đạp lên ạ” Nghe rất ngoan hiền nhưng lại cao giọng với người khác “Thầy không nên chấp trước như vậy, vì đây là vấn đề nhỏ.”, còn mượn lời phản đồ nói đạo hữu Mật Tấn Khải “bần căn, độn căn”. Hơn nữa, Trần Đình Thi dùng email giả không tồn tại, tự viết rằng mình không phải là học trò cũ, có người quen (người thân) đang tham gia ở viện ITA. Lại bài cũ “người quen, người thân” nhưng lại không chỉ đích danh người ấy là ai. Bên cạnh đó, Trần Đình Thi có người quen (người thân) đang tham gia ở viện ITA thì hoàn toàn biết viện ITA là viện nghiên cứu khoa học, tại sao lại còn dùng những chữ “Đạo tràng Mật gia Song Nguyễn”? Có phải là tiền hậu bất nhất không?
  Con mong rằng Trần Đình Thi hay những ai dấu mặt, núp lùm nên biết tự trọng, đối luận thì quang minh chính đại xưng tên hoặc pháp danh. Có điều gì cần thỉnh vấn thì có thể trực tiếp đến Mật gia gặp vị Thầy. Còn viết comment thì nên tuân thủ theo thanh quy của Mật gia Song Nguyễn.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tĩnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện nạn dịch covid 19 nhanh chóng tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 4. Mật Thái Hòa says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đọc bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với bài phản luận của vị Thầy đã chỉ ra cho chúng con và bạn đọc thấy được Trần Đình Thi là một kẻ xảo biện, xu nịnh, đạo đức giả ” miệng nhân từ nhưng ruột hiểm sâu” với thủ đoạn giả tên, mạo danh bêu xấu, mạt sát người khác. Ngay cả email của là giả tạo, danh xưng cũng không đúng đủ thấy người này danh bất chính thì ngôn bất thuận, là một kẻ tiểu nhân, không quang minh chánh đại gì. Qua hành vi xảo biện, đạo đức giả, xu nịnh nhưng lại mạt sát người khác của Trần Đình Thi, không khác gì hành vi của một kẻ phản đồ vì muốn làm đạo huynh nên luôn nịnh nọt vị Thầy, đối với đạo hữu thì nạt nộ, ganh tỵ với các đạo huynh khác.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tĩnh với trạng thái giác ngộ.
  Om mani padme hum.

 5. Cao Diệu Tuyết Hoa
  Cao Diệu Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh Bồ đề tâm của vị Thầy đã từ bi minh định comment “phúc đáp” của Trần Đình Thi và mặt nạ Trần Đình Thi rơi rụng, để lộ ra mặt “người quen” vì “văn tức thị nhân”.
  Đọc phần “phúc đáp” của Trần Đình Thi mà con không khỏi cười cho sự sảo biện, xoi mói nhưng che đậy quá vụng về qua ngôn từ “thái giám” của ông ta. Có lẽ tức tối khi tru tréo trước dịp lễ mà không ai quan tâm, bài gửi đi mà tương tác ít quá nên cay cú đeo mặt nạ viết comment, ngờ đâu bao nhiêu âm hiểm đều bị vạch trần vì đã “nhục còn không biết mình ngu”. Đồng thời qua bài viết giúp con nhận rõ hơn về bản chất của những kẻ thuộc nhóm tà và nay thêm tâm thức bệnh hoạn nên hoang tưởng, tâm thần bất ổn, ái kỷ, viết câu trước đá câu sau, ngày ngày đêm đêm tự tạo địa ngục cho bản thân bằng sự kêu gào trước những thành tựu của Viện ITA, của vị Thầy, của các huynh đệ kim cang. Cầu nguyện cho đau khổ của chúng sanh được lắng dịu.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi viết bài.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, thân tâm thanh tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 6. Mật Diễm says:

  Kính Bạch Thầy .
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Con hoan hỷ tán thán công hạnh của vị Thầy đã viết bài phản luận đến  kẻ nạch  danh ,ngụy quân tử ” miệng nam mô,bụng một bồ dao găm” Trần Đình Thi ngỡ hầu giúp cho chúng và bạn đọc thấy được thủ đoạn mượn gió bẻ măng ,dùng chiêu bài cũ( được người quen giới thiệu, có bạn giới thiệu, có người thân …. ” mà không đưa ra được bằng chứng nào hòng để mạt sát, bêu xấu công hạnh của vị Thầy và viện ITA . Con thật buồn cười cho kẻ đến nỗi cái tên thật cũng không dám xưng hô ,giấu nhẹm như mèo giấu cức toàn dùng tên giả,mail giả thì lời nói và hành đó cũng đủ cho bạn đọc thấy được người này là kẻ tiểu nhân ,ngụy quân tử thì làm sao có tư để chấp vấn ai trên luận trường huống chi đây là
  Viện nghiên cứu Tâm lý học & Ứng dụng Yoga Thanh trí được Bộ Khoa học và Công nghệ cấp giấy phép hẳn hoi được trưng bày bằng hình ảnh qua hơn 20 bài trên lâu đài duy Ma Cật.Chỉ có kẻ dốt thì mới hay kiến thức, kẻ ngu thì mới thích tỏ ra nguy hiểm, kẻ bị bệnh hoang tưởng,khuyết tật tâm hồn thì mới tưởng mình “thanh thoát ” mà thôi! .
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh  tĩnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Con cầu nguyện cho bệnh dịch corona sớm được tiêu trừ .
  OM AH HUM.

 7. Admin
  Cao Diệu Mật Từ says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Con tâm đắc với lời của Thầy rằng “Tiểu nhân còn dễ đối phó, còn nguỵ quân tử khó đề phòng”. Nhóm những quỷ mặt người này không chỉ tiểu nhân, mà còn chuyên trị đóng vai nguỵ quân tử. Bọn chúng bên trong thì thối nát, bên ngoài thì đớn hèn, núp lùm nặc danh, nói tới đâu là vạch áo cho người xem lưng tới đó mà lại ưa thích đi dạy đời người khác, ảo tưởng sức mạnh không ai bằng. Chúng quen mắt đưa ngang để lườm nguýt, tọc mạch người khác, hay liếc mắt đưa tình để kiếm thêm vài mối vắt vai cho nên không biết rằng đưa chân vào hố mìn hết lần này đến lần khác. Lập luận thì bất nhất, câu trước đá câu sau xoành xoạch, càng viết càng vạch trần bộ mặt đạo đức giả đê tiện, mưu toan mờ ám của mình. Không hiểu “đọc khá nhiều bài” từ 5-7 năm nay mà bây giờ mới há miệng ra lên tiếng cho “người thân”? Lo lắng cho người thân, người nhà, người quen cũng “thật lòng” và tới nơi tới chốn ghê! Có lẽ trong 7 năm ấy chưa có ai ném cho vài đồng bạc để lấp đầy chiếc bụng đói nên không có động lực để viết?! Đọc bài 5-7 năm mà đầu không vô được chữ nào về việc tại sao Mật gia không được gọi là “đạo tràng”, trong khi Thầy đã nhắc đến rất nhiều lần rồi?! Các bài giảng, bài viết của Thầy được hạ tầng ngữ nghĩa đến vậy, kể cả các em 9 tuổi cũng đọc hiểu được và comment ầm ầm nhưng TDT không hiểu, thế thì chỉ có một khả năng: Đầu óc của nhân vật TDT không chỉ chậm, dốt bình thường! Óc này tệ hơn cả con vẹt biết nghe và lặp lại chính xác, mà như con vịt (nước đổ đầu vịt), hoặc người ta vẫn hay mô tả là …. như con bò!
  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài và cho chúng con thấy mặt nạ của kẻ nặc danh rơi xuống như thế nào. Con hoan hỷ tán thán trí huệ, công hạnh, và bồ đề tâm của Thầy. Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh luôn tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Thì đó! Chân tướng lộ ra bởi câu trước đá câu sau! Đọc nhiều bài nhưng chưa bao giờ có tên bạn đọc Trần Đình Thi, nay mới lên comment kể lể! Đồng tiền hoặc “mẫn nhi” thẻ thọt có mãnh lực khó cưỡng! Đợi Trần Đình Thi lo cho người thân chắc họ đã xuống mồ! Bản thân họ suốt ngày ăn bám người thân cho đến tận tuổi 29! Trần Đình Thi đọc 5 năm rồi mà những bài viết Thầy đã lưu ý không dùng từ đạo tràng, thậm chí Mật Nhị Khang đã dùng công nghệ xóa từ “đạo tràng” trong toàn bộ bài trên chanhtuduy.com rồi! Nếu Trần Đình Thị viết là đã đọc đã thấy thì cứ coppy lên chứng mình đi, chớ viết nói kiểu ởm ờ như một thứ vu vạ kiểu đầu đường xó chợ, sao có thể thuyết phục bạn đọc mà càng lộ ra tính “vu vạ” của mình! Bọn phản đồ luôn vậy! Nào là “nghe phong phanh” (nói luôn áo sống phong phanh luôn đi!), “tôi nghĩ rằng…”, “tôi đồ rằng…”. Đúng là cùng một giuộc, cá mè một lứa cho nên họ mới thành một nhóm rồi phân cấp nhóm trưởng nhóm phó, rồi “qua lửa” trưởng, “qua lửa” phó, “chồng bỏ trưởng”, “chồng bỏ phó”! Một kẻ đăng đàn mà dùng email giả, tên thật không dám trình, tên giả trưng bày, chẳng pháp danh, không tịnh trú, chẳng hiểu từ đâu chui lên? Vậy mà Thầy cho đăng cũng là may rồi, thế mà chưa biết xấu mặt mình mà còn tìm cách “xu nịnh”, khen bừa nào là “công tâm”, nào là “vườn hoa pháp bảo” để mong được lên comment! Thứ này cho về Tạp kỹ xú uế và chùa A tòng mới dễ dãi như vậy bởi họ quen mùi nịnh, mùi tiền, mùi thẻ thọt rồi, chớ ở Mật gia Song Nguyễn chưa bao giờ chấp nhận những tên nịnh thần, nịnh đồ cho nên không thể có “công công” trong môi trường đạo pháp do vị Thầy ghét nịnh hướng dẫn và dạy dỗ! Ngay khi tên Trương Thanh Long nịnh Thầy có hào quang, liền sau đó Thầy đã nói rõ cho huynh đệ trung tâm biết và bày tỏ sự khinh miệt bởi tính xu nịnh này! Vì sao? Quỷ và Ma cũng làm ra ánh sáng xung quanh như trường hợp về giai thoại của tôn giả Ưu bà cúc đa! Người tu Phật cần chánh kiến, sao lại chấp hình tướng! Đó là lý do tại sao hắn in đĩa lên mà Thầy cất luôn trong tủ, chẳng phát ra! Đúng y như Thầy dự đoán, về sau này khi hắn căm hận Thầy liền viết là “do võng mạc bị lệch hướng” chớ đâu có ánh sáng gì. Nay dòng chữ ấy còn lưu chứng trên chanhtuduy.com!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Thà như Trương Thanh Long tiểu nhân đầu hói, chớ ngụy quân tử như Trần Đình Thi này, ai mà làm bạn hắn thì chưa biết lúc nào bị đâm sau lưng! Song, đừng cần nói thêm bởi quả sắp trổ rồi, tự sinh tự diệt!

 8. Mật Phước says:

  Kính Bạch Thầy
  Con thấy Trần Đình Thi thật đáng thương làm sao, bởi trong những ngày lễ ai ai cũng được nghỉ ngơi, giải trí, đi chơi đó đây để giải tỏ những tâm lý tiêu cực, nỗi mệt nhọc và áp lực trong công việc… duy chỉ có Trần Đình Thi phải chịu khổ sở”mang nặng đẻ đau” ở bệnh viện (bệnh viện tâm thần) , vì đã trót lỡ dại mang trong người giọt máu “thù hằn” của tên phản động TVHS sở khanh .
  Chắc có lẽ vì đau quá nên TĐT “trí lẫn”, “nhớ bậy”, “nói bừa” , ví như tên thật trong Giấy chứng minh nhân dân là “Trần Huyền Trang” thì y khai đại tên biệt danh ở nhà là “Trần Đình Thi” cho qua mau vấn đề; nếu với biệt danh đó thì xung quanh nhà, hàng xóm ai cũng biết cô ta thích cặp “trai Tây”, “trai Nhật” , “trai Úc” , “trai Ấn Độ”, “trai to”, trai giàu”… Nhưng ở cơ quan hành chính nói vậy thì làm sao chứng minh thân phận, ai chấp nhận đươc. Tội nghiệp, người cha ( phản động TVXU) của đứa con (thù hằn) thì trốn biệt tâm. Chuyện đã lỡ thì làm sao! TĐT đành chữa cháy với bàn dân thiên hạ bằng chiêu cuối là gài bẫy chùa A di đà vào tròng “không ăn óc nhưng bắt đổ vỏ”. Mừng quá! Nhờ vậy mà 2000 từ rửa hận của TĐT được sanh ra trong hoàn cảnh đau thương sắp mặt. Nhưng niềm vui chưa trọn vẹn khi mơ ước về đứa con khôi ngô tuấn tú (bài viết mang hàm ý đối kháng, mỉa mai, soi mói, móc họng, bêu xấu vị Thầy) của TĐT đã biến thành nỗi cay đắng khốn khổ với đứa con tật nguyền ( đạo đức giả ; mặt nhân từ, ruột hiểm sâu ) khi bác sĩ cho thị biết hung tin. Cũng dễ hiểu và dễ dàng nhận ra thôi, bởi cả 2 người cha (1) TVXU (2) chùa A di đà đều là những kẻ ăn chơi trác tán với nhau trong bàn trong chính trị, mượn màu sắc Đạo Phật để làm “bố đời ,mẹ thiên hạ” và “phản động”, nên đều bị mắc căn bệnh hiễm nghèo “tà kiến” khi đã được vị Thầy lột ra lớp mặt nạ, khiến cho bạn đọc kinh tởm.
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy, vì lợi lạc của tất cả chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm tiêu tan .
  Cầu mong tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hỗ thẹn.
  Om Mani Padme Hum .

 9. Mật Mai
  Mật Mai says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ khi đọc bài phản biện của Thầy dành cho Trần Đình Thi, qua đó giúp cho chúng con, cũng như bạn đọc thấy rõ bộ mặt của những kẻ nặc danh, đạo đức giả, núp lùm, thật tội nghiệp cho nhưng kẻ mang bệnh sân hận, mà những ngày lễ này thay vì người ta đi vui chơi để xã stress sao những ngày làm việc mệt mõi cho thư giản đầu ốc, mà ngồi lì ở nhà văt ốc, nặng não để có những câu hỏi ngớ ngẩn. Suy nghĩ chắc Trần Đình Thi đã lỡ nhận tiền hoặc nghe những lời thỏ thẻ êm tay của mấy mãn nhi nên phải nghe và viết theo lời của những mẫn nhi.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho đất nước Việt Nam vượt qua thiên tai và dịch họa. Om Mani Padme Hum!

 10. Mật Tú Viên
  Mật Tú Viên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết của vị Thầy rồi ạ.
  Qua phân tích của vị Thầy, chiếc mặt nạ đeo 1 cách vụng về của tên Trần Đình Thi đã nhanh chóng rơi rụng. Cách hỏi của kẻ này đúng kiểu “vừa đấm vừa xoa”, mang tính cạnh khóe ngầm, không có chút thành ý nào, câu trước đá câu sau. Bồ đề tâm nguyện là cầu nguyện cho chúng sanh trong quỹ đạo Chánh Pháp, Giải thoát, còn TĐT “xin nguyện mãi là đất” thì liên quan gì đến Bồ đề tâm nguyện vậy TĐT? Đã biết hiện tại là viện ITA, nhưng lại lấy tên hiệu cũ từ 7 năm trước để mà gọi, rắp tâm quy chụp vấn đề tôn giáo cho 1 Viện thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ. Tự nhận mình đọc khá nhiều bài mà sao không cập nhật thời điểm hiện tại hả Trần Đình Thi, cố tình lấy thông tin cũ đã chẳng còn hiệu lực gì để áp vào hiện tại. Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài minh định, qua đó tên TĐT lộ nguyên hình là kẻ danh không chánh, ruột hiểm sâu nhưng vụng về và non nớt quá.
  Con cầu nguyện vị Thầy nhiều sức khỏe và trụ thế lâu dài vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh có đức tính khiêm nhường và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 mau chóng bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 11. Cao Diệu Mật Thủy says:

  Kính bạch Thầy!
  Con cảm tạ Thầy đã lật mặt nạ Trần Đình Thi hỗn hào, xách mé, “công công” để được đăng comment. Sau lớp mặt nạ đó thì ra cũng là bọn núp lùm làm những trò bẩn thỉu, tiểu nhân, hám danh, hám lợi, mê zai, dại gái, bất chấp cấu kết với bọn phản động hải ngoại, hao tâm khổ tứ bày mưu tính kế để ám hại vị Thầy và Mật gia, nhưng ngờ đâu càng nhổ nước bọt lên trời thì mặt chúng lại càng dơ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh ngừng dứt những niệm tưởng và hành vi ác!
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ!
  Om mani padme hum

 12. Mật Minh Nguyện says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy.
  Cầu nguyện Thầy khỏe mạnh và trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 13. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ và tán thán, công hạnh và trí tuệ Bồ đề tâm của vị Thầy đã tác pháp, và phản hồi cho kẻ dấu mặt, giả danh Trần đình Thi, qua bài viết cho chúng con, và bạn đọc hiểu được Trần đình Thi do những kẻ phản đồ, núp lùm, núp bụi,đạo đức giả, hòng vu khống và bêu xấu người khác. Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padem Hum

 14. Mật Hoàng Trúc says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh Bồ Đề Tâm của vị Thầy đã viết bài phản luận đến kẻ giấu mặt, giả danh Trần Đình Thi. Bằng những luận cứ, luận chứng chính xác Thầy đã cho chúng con và bạn đọc thấy được bộ mặt đạo đức giả, ngụy quân tử “miệng nam mô bụng bồ dao găm” của kẻ ném đá giấu tay ngay đến email cũng không tồn tại.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 15. Mật Tấn Khải says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này.
  Con hoan hỷ với bài viết của vị Thầy chỉ ra bộ mặt đạo đức giả của Trần Đinh Thi lộ nguyên trạng kẻ dối trá, phô diễn, nguỵ trang dù là cách thức nào cũng chính là dùng miệng lưỡi xảo quyệt, gian ngoa mà hại người, ngậm máu phun người “Thùng rỗng kêu to” điều đó giống như con vịt khi lội trên nước, trước khi nó lội nó sẽ tạo ra gợn sóng, hoặc như một con thuyền nó sắp đi đến chỗ nào đó nó tạo ra gợn sóng trước mũi thuyền, con cá, con rắn cũng vậy, trước khi nó lội nó tạo ra những gợn sóng. Tuy Trần Đình Thi có thân người nuôi dưỡng tâm quỷ tính là nguồn cơn của mọi khổ đau bắt đầu xuất hiện trong tâm trí dưới hình thức dục vọng, sân hận, ham muốn, hận thù và si mê. Trở thành một con người tầm thường, cũng giống như mưa trời tuy lớn nhưng cây không có rễ thì khó mà thấm nước, Trần Đình Thi cố gồng mình với bản ngã căng phồng, niệm tưởng bất chánh chứa tâm xảo, ngạo mạn, hiểm độc, thô tháo, dẫn đến việc hành xử theo tâm ý mình tru tréo với sở kiến chủ quan, dẫn đến hành vi vì mình, đề cao bản thân, tin vào tâm ý mình lấy vô minh cho là trí thông minh, hành vi lộng hành ngang ngược, ngày sau ắt phải nhận trái đắng, Nhân quả không phải là thứ hư vô, sự tồn tại của vạn sự vạn vật đều là nhân trước quả sau.
  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trụ thế lâu dài của vị Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có một đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Pamed Hum!

 16. Mật Phê Rô says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi thưa Thầy!
  Qua sự hồi đáp và phân tích của Thầy thì Trần Đình Thi đã lộ ra bộ mặt đạo đức giả vẫn là thói quen núp lùm, ném đá giấu tay. Một người minh bạch thử hỏi tại sao không dùng tên thật, không tuyên xưng pháp danh, tịnh trú mà lại dùng cái tên giả với gmail giả để comments.
  Con cảm ơn vị Thầy đã viết bài.
  Con cầu nguyện Thầy nhiều sức khỏe, trường thọ vì đại nghiệp phổ truyền Yoga Thanh Trí, làm lợi lạc tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện dịch bệnh covid 19 kết thúc.
  Om Mani Padme Hum!

 17. Mật Đức
  Mật Đức says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc được bài viết này.
  Con hoan hỷ với bài viết của Thầy đã viết bài vạch trần bộ mặt thật của Trần Đình Thi với lớp mặt nạ xảo trá gian manh . Cùng với đó là thói quen núp lùm ném đá dấu tay. Cũng bởi vì giờ đây đổi sang dòng họ” thất ” khi thất bại, mất nhà, mất xe ,mất công việc, mất trai Tây, mất thẻ xanh dù cố gắn tận hiến nhưng bị khinh chê nên giờ đây chất chồng uất hận mà rảnh rỗi sinh nông nỗi tru tréo vu khống nói xấu dù là ân Sư từng cứu giúp mình.
  Mong rằng luật tắc nhân quả không sai chạy để những kẻ phản đồ sớm thức tỉnh mà dừng lại ác nghiệp của mình trước khi nhận lãnh hậu quả khảm khốc do nhân xấu họ gây ra.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì đại nghiệp hoằng dương chánh pháp và lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid-19 nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 18. Mật Hồng Thức
  Mật Hồng Thức says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết của vị Thầy phản hồi cho Trần Đình Thi. Qua những phân tích của vị Thầy, và lời văn tiền hậu bất nhất của Trần Đình Thi, dấu đầu lồi đuôi, danh tánh không không rỗ rằng, hành tung mờ ám như kẻ trộm, dùng tên bịa, email không có thật, không có địa chỉ, số điện thoại, do vậy danh không chánh thì ngôn sao thuận được. Như vậy Trần Đình Thi lộ ra là kẻ viết thuê, khóc mướn, vì tiền hay được hứa hẹn công việc tốt mà thức đêm moi óc, nặng chữ với tâm ác ý, miệng nam mô bụng một bồ dao găm, gắp lủa bỏ tay người, kết nối lập băng nhóm với phản đồ tự gieo thêm ác nghiệp.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện cho khổ đau của chúng sanh được lắng dịu.

  Om Mani Padme Hum.

 19. Mật Thúy
  Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy .
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con rất hoan hỉ với công hạnh tác pháp chiếu quang của vị Thầy dành cho Trần Đình Thi, qua bài này con hiểu thiêm chúc nữa về lòng dạ con người gì đồng tiền mà bất chấp nhận quả sẩm sàn phủi ơn người đã tuần cu mạng mình đặt chuyện vụ khống người mà mình tuần gọi là Thầy trắng trợn tôi muốn hỏi Trần Đình Thi một câu rằng ông nói Chanhtuduy là vườn hoa đạo Pháp thì đang ra ông vào chiên ngưỡng thì thấy rác rủi thì dọn cho sạch để có không khí trong lành mà tự do chiên ngưỡng nhưng ông lại tự minh xã rác vào nhưng nhờ ơn Phật chủ vườn hoa đạo pháp biết được ân mũ của ông nên viết bài lật tẩy bộ mặt nạ của ông xuống .con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm.

 20. Mật Hạnh
  Mật Hạnh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài : PHẢN HỒI TRẦN ĐÌNH THI : MẶT NẠ ĐÃ RƠI XUỐNG NHƯ THẾ NÀO? .
  Con hoan hỷ và tán thán công đức đạo hạnh bồ đề tâm từ bi , trí tuệ của Thầy đã hiên ngang , dũng mãnh tác pháp chiếu quang đến tên Trần Đình Thi giả mạo cùng với bọn phản đồ Mật gia và TVHS xú uế , chùa A di đà tạp kỷ a tòng. Bằng những ngôn từ sắc bén , những ý tưởng logic , những lập luận sâu sắc và triệt để , Thầy đã nhanh chóng lật tẩy bộ mặt xảo trá, gian manh , quỷ quyệt nhưng lại quá ngu đần , nói trước lộ sau , viết đầu lòi đuôi , giả nhân nghĩa mà lại cầm dao giết người không biết lúc nào .
  Mô Phật! Bọn chúng liên tiếp bị thất bại ê chề , cho dù đã giở nhiều thủ đoạn , nhiều chiêu trò , đủ trò chơi , nào là ném đá dấu tay , núp lùm bụi cây , chốn chui dưới hầm cầu , ăn trộm , ăn cắp , giả danh nghĩa , tạo dựng tên giả ..v..v, cuối cùng vẫm ôm thất bát đắng cay trong nỗi tủi nhục . Cho nên những ngày lễ lớn , một năm mới có một ngày vẫn không có tâm trí nào để thong dong hưởng thụ, nếu không may đi chơi ra đường gặp nạn , bởi do đầu não bị hoảng loạn, nhìn gà hóa cuốc , xe hơi mà tưởng xe honda thì nguy to , ở nhà cũng không được yên , các em mẫn nhi quá lứa nhiều lần cứ thỏ thẻ xúi này , xúi kia , cho ăn bánh vẽ to đùng đùng , nên tưởng bở mà viết càng viết bậy , chẳng hiểu mục đích gì , chỉ biết có tiền , có bánh là ô kê, nằm mơ đi ông ơi .
  Con thán phục tài nghệ luận giải và phân tích logic của Thầy , trí tuệ không ai sánh bằng , cho nên bọn kia ra trận nào là ôm hận trận đó , ngậm đắng nuốt cay mà không biết làm cách gì để gột rửa, chúng vẫn biết là thua nhưng cố làm ra vẻ ta đây , vì có tiền trong mùa dịch này nên chúng làm bừa để kiếm sống qua ngày .
  Con cầu nguyện cho Thầy luôn trường thọ và thân tâm an tịnh .
  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều đạt được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh .
  Con cầu cho đại dịch COVID 19 sớm được tiêu trừ
  OM MANI PADME HUM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status