Apr 30, 2021

Posted by in Ứng dụng thực hành | 30 Comments

PHƯỚC ĐẾN HAI LẦN VỚI CHÚNG CON, MỘT MÙA LỄ LỚN ĐÁNG NHỚ!

Khép lại cánh cổng rào màu trắng, tôi bước qua khoảnh sân nhỏ, vừa đến dưới hiên nhà thì trời đổ mưa. Những hạt mưa đầu mùa tròn trĩnh thi nhau ào ạt gõ nhịp rộn rã trên mái tôn mới, đùa nhau đuổi bắt bên ngoài lớp cửa kính vừa lắp tấm rèm màu thiên thanh, rơi xuống vỡ tung thành muôn ngàn tia nước nhỏ khi chạm mặt sân. Tôi ngắm mưa mà lòng vui lạ, quay sang chồng, tôi khẽ bảo “May thật anh ha, nhà bàn giao xong vừa kịp mùa mưa tới! Vậy là từ mùa mưa năm nay, tụi mình đã thôi không còn phải ở trọ”. Chồng tôi gật đầu, nhìn tôi mỉm cười, đôi mắt ánh lên niềm vui khó tả.

Ngôi nhà nhỏ xinh nằm bên triền núi xanh rì,

Đúng là thật khó để mà tả cho hết nỗi “lâng lâng” trong chúng tôi bây giờ. Chúng tôi đã xây nhà xong rồi, ngôi nhà nhỏ xinh nằm bên triền núi xanh rì, có đến mấy ngả vào, lối nào cũng rộng rãi nhưng thơ mộng, uốn lượn quanh co tươi màu hoa lá, tiếp ngay sau con đường lớn chia hai làn dẫn thẳng tới trung tâm. Chúng tôi đã trở thành cư dân của thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam, một địa điểm du lịch nổi tiếng cho cả du khách nội địa và quốc tế, một trong mười nơi lý tưởng nhất trong nước để về hưu, một vùng đất xinh đẹp nên thơ với cảnh sắc thiên nhiên hữu tình nhưng đồng thời lại vẫn sôi động nhịp sống hiện đại, đa dạng bản sắc văn hóa, ngày một nâng tầm đẳng cấp, mới lạ trải nghiệm. Không phải là đại gia, chẳng rủng rỉnh bạc tiền, không có “bạn bè tốt” để vay mượn, cũng không cắn răng gồng gánh đi cầm cố, trả góp như “ai kia” tưởng tượng, thế mà “chờ chi cho đến tháng 10”, mới có đầu tháng 3 thôi vợ chồng tôi đã khởi công, chưa hết tháng 4 là đã nhận chìa khóa bàn giao nhà rồi, không lâng lâng sao được!
Có căn nhà đầu tiên, ai mà không mừng, lại là căn nhà đầu tiên ngập tràn ơn phước gia hộ không thể nghĩ bàn, là biểu chứng rõ ràng cho việc học đúng Thầy, hành đúng pháp, tu đúng đường giải thoát Đức Phật chỉ ra, thì sự mừng vui hoan hỷ này thật biết đo đếm thế nào cho đủ được. Tôi chợt nghĩ, như cơn mưa ngoài kia tưới xuống thấm đẫm đất đai màu mỡ, tốt tươi cây cối giúp đâm hoa kết trái, nhưng cũng cơn mưa ấy sẽ làm chết ngộp, chết chìm đám sâu bọ vốn chui rúc hang sâu đục cây khoét đất – thì nỗi lâng lâng hạnh phúc của chúng tôi giờ đây, đang hoà chung với đầy rẫy tin vui từ huynh đệ Mật gia khắp nơi, chắc cũng đang làm chết ngộp, tắc nghẹn tức tưởi cho những kẻ họ phản – phản trắc, phản bội, phản đồ, phản động đang lồng lộn sân hận, ngút ngàn đố kỵ, giẫy giụa gào thét nơi hầm phân tâm thức bốc mùi tởm lợm, khó ngày ngoi ra khỏi được!

Căn nhà ngập tràn ơn phước gia hộ không thể nghĩ bàn, là biểu chứng rõ ràng cho việc học đúng Thầy, hành đúng pháp, tu đúng đường giải thoát Đức Phật chỉ ra

Tôi thấy tội nghiệp quá, đời họ hiện tàn tệ, tan nát đến cỡ nào mà sao không có nổi lấy dù chỉ một điều tích cực để hân thưởng, lại cứ suốt ngày cắm đầu chúi mũi đi bới móc, đâm thọt, bịa đặt những chuyện tầm phào, đen tối gớm tởm như chính bản chất của mình – chẳng sai khác dù kẻ đang ở đất Việt hay xứ Úc, trời Mỹ. Quả thật câu chuyện con giòi và đống phân cứ như viết ra cho họ vậy!
Nghĩ về ơn phước gia hộ từ Bổn Tôn qua kênh vận chuyển vị Thầy, dẫu biết rằng là không thể đong đếm, bất khả nghĩ bàn, thế nhưng tôi lại vẫn chưa từng hết ngỡ ngàng, bất ngờ đến vỡ oà trước sự “hào phóng” của các Ngài, cũng là mỗi lần lại thêm cảm niệm sâu sắc sự may mắn khi có được duyên lành hạnh ngộ Đạo sư, thực hành chánh pháp vi diệu, để được trải nghiệm “thực hành pháp mọi sự hanh thông”. Và vừa mới đây thôi, góp thêm vào cho cảm giác lâng lâng bởi niềm vui về ngôi nhà ơn phước, tôi lại đón nhận thêm món quà bất ngờ minh chứng sống động cho những gì “ngược với thế gian chính là pháp” – tôi vừa được ký quyết định điều chỉnh vị trí công việc lên một bậc cao hơn, mức lương tăng lên hơn 20% so với hiện tại. Có lẽ, sẽ có người bảo rằng đi làm thì ai chẳng có lúc sẽ được thăng tiến, lên lương, ừ thì đúng là việc đi lên theo đúng lộ trình công việc, trong điều kiện bình thường, thì âu cũng là lẽ thường. Thế nhưng ở thời điểm không hề bình thường như hiện nay, khi khắp nơi trên thế giới đều đang oằn mình trước đại dịch tàn phá nặng nề sức khoẻ, tính mạng, đời sống kinh tế, xã hội của con người, khi những cụm từ phá sản, giải thể, sa thải, thất nghiệp vang vang khắp nơi; khi mà có kẻ ngay cả kho không biết có còn được đi giữ hay không, có những kẻ khó khăn quá phải mở sạp tạp hoá bán bánh trung thu, kinh doanh đủ thứ tạp nham, quảng cáo đủ thứ hằm bà lằng, mở luôn tạp kỹ xú uế v.v…, có kẻ vì câu view kiếm cơm, vì mờ mắt với kim tiền được hứa góp mà bất chấp liêm sĩ, bộc lộ chất lưu manh, đi bài xuyên tạc, vu vạ, thậm chí phỉ báng luôn cả Thánh đức,… thì, việc mà tôi, được bình an, khoẻ mạnh sống và làm việc ở một nơi lý tưởng, vừa có nhà lại vừa có sự phát triển trong công việc, chính là một điều khác thường, phi thường!
Dân gian hay có câu “phước bất trùng lai, hoạ vô đơn chí” để lý giải cũng là an ủi cho những ai gặp cảnh may ít rủi nhiều ở đời. Trước kia tôi cũng từng cho là như vậy. Nhưng sau này khi theo Thầy học thiền pháp Thanh Trí, chứng kiến những hanh thông, thuận lợi, thành công ngoạn mục và liên tục của nhiều huynh đệ kim cang, tôi đã dần không còn nghĩ như vậy. Và hôm nay, khi tự mình trải nghiệm chính điều ngược lại – nói theo cách huynh đệ chúng tôi hay nói với nhau, là “phước đến đỡ không kịp” thì tôi đã hoàn toàn xác quyết được rằng, mọi chuyện đều có thể xảy ra, mọi khó khăn đều có thể hoá giải, những việc tốt nhất đều có thể cùng một lúc đến với người hành giả – thông qua sự để tâm, chỉ dạy, hướng dẫn của một bậc sứ giả Như Lai có đầy đủ từ bi và trí tuệ đem pháp Phật cao quý đến gần, làm lợi lạc chúng sanh, có giáo pháp đúng phương pháp đúng giúp đệ tử, học trò văn, tư, tu mỗi ngày, thong dong không gián đoạn để có cuộc sống hạnh phúc, thăng hoa, gặt hái thành công đường đời, thành tựu đạo pháp trên con đường hướng tới an lạc đời này, cực lạc đời sau.
Kính Bạch Thầy,
Con hoan hỷ cảm tạ ơn Thầy đã chỉ dạy, hướng dẫn con trên con đường thực hành chánh pháp. Con cảm tạ ơn phước gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy đã cho con có được những hanh thông, thuận lợi liên tục một cách quá vi diệu như vừa qua.
Con cảm tạ ơn Thầy trong chuyến pháp sự ở Phú Quốc đã làm vị khách đầu tiên, đến tận nơi thăm ngôi nhà nhỏ của con khi mà vẫn chưa được hoàn thành, chỗ ngồi còn chưa có, điện nước còn chưa lắp xong, vậy mà Thầy vẫn hoan hỷ, chúc mừng, còn hoà với chúng con thọ dụng đơn sơ, đạm bạc. Hình ảnh vị Tổ sư tôn quý sở hữu phát kiến tâm linh lợi lạc, độc nhất vô nhị nhưng luôn từ bi, sẵn sàng hoá thân đồng dạng, tùy thuận chúng sanh khiến con nể phục và xúc động. Hình ảnh ấy ngày càng thêm rõ nét và chói sáng dẫu cho bão cát thị phi bủa vây dày đặc đến thế nào, dẫu cho miệng lưỡi cú diều của bọn lưu manh chợ búa đội lốt thầy tu, người tu có điêu ngoa, độc ác tới đâu thì cũng không làm mảy may suy suyễn niềm tin và lòng sùng kính vị Thầy của những người hành giả thực sự trân quý chánh pháp, hướng tới mục tiêu giải thoát cao tột mà Đấng Từ phụ đã chỉ ra.
Chúng con bắt đầu ra lại đường phố mua thêm vật dụng sinh hoạt gia đình, ngẫm nghĩ lại “phước sao đến hai lần liên tiếp”, còn họ tự xưng là “cao cấp”, là “đại đệ tử” (sao Thầy không giữ lại “đại” mà đuổi khéo vậy mà đại cái gì nhỉ) ra đi thanh thoát hay vì ở lại không được đành phải cuốn gói theo….? Mật Hồng Thức bảo : “Vào lựa hàng đi, tới nơi rồi”!
Phú Quốc ngày 30/04/2021
Con CAO DIỆU GIÁC ĐĂNG
———————————————————————————————————————————————

NHỮNG HANH THÔNG, PHÁT TRIỂN CỦA  MẬT GIA SONG NGUYỄN  CUỐI NĂM 2020 ĐẾN GIỮA NĂM  2021

1, Thư gửi các trò 340: MẬT GIA SONG NGUYỄN GIĂNG BUỒM LỚN

2, HỌC THUẬT CỦA MẬT GIA SONG NGUYỄN ĐƯỢC PHỔ TRUYỀN QUA HỘI THẢO QUỐC TẾ TẠI ĐẠI HỌC NILAMBER (ẤN ĐỘ) – Cao Diệu Diệu Hằng

3, CAO DIỆU DIỆU HẰNG VIẾT VỀ HỘI THẢO PHẬT HỌC QUỐC TẾ – Cao Diệu Diệu Hằng

4, VIỆN ITA TRÌNH BÀY THAM LUẬN TẠI TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU PHẬT HỌC QUỐC TẾ Ở ẤN ĐỘ

5,Lạc giữa trời Tây: Bài 2: DU SƠN NGOẠN THỦY, CÁM CẢNH KẺ NGỒI NHÀ NGỒI BÓ GỐI DỰNG CHUYỆN – Đạo sư, Viện trưởng Thinley Nguyên Thành

6, Thư gửi các trò 333: LẠC GIỮA “TRỜI TÂY” – Đạo sư, Viện trưởng Thinley Nguyên Thành

7, Thư gửi các trò 335: CAO DIỆU MẬT TỪ VỪA THI ĐỖ NGHIÊN CỨU SINH TIẾN SĨ

8, Thư Thụy Điển: Ở ĐÂU CÓ SÙNG KÍNH, Ở ĐÓ CÓ VỊ THẦY – Cao Diệu Mật Từ

9, Thư Newzeland: CẢM TẠ ƠN THẦY, CON VỪA CÓ CÔNG VIỆC CHÍNH THỨC TẠI AUCKLAND VỚI TỶ LỆ 1/350! – Cao Diệu Mật Thuỷ

10, Thư Mỹ quốc: THẦY ƠI, CON ĐÃ MUA NHÀ RỒI! – Cao Diệu Nhất Nguyên

11, Thư Quảng Ninh: TỘI NGHIỆP NHỮNG CƠN MƯA PHÙN – Mật Tấn Pháp

12, LẬP GIA ĐÌNH MUỘN KHÔNG SAO! HẠNH NGỘ MUỘN MÀNG VỚI ĐẠO SƯ MỚI LÀ MỘT THIỆT THÒI LỚN! – Tantra Upatissa

13, Thư Phú Quốc: NHỜ THẦY CON ĐƯỢC LÀM BẾP Ở KHÁCH SẠN 5 SAO – Mật Phước

14, Thư Phú Quốc : TÔI SẮP CÓ NHÀ – Cao Diệu Giác Đăng

15, PHƯỚC ĐẾN HAI LẦN VỚI CHÚNG CON, MỘT MÙA LỄ LỚN ĐÁNG NHỚ! – Cao Diệu Giác Đăng

16,BẰNG LÁI CÓ RỒI, ĐẤT THIÊNG CŨNG ĐÃ ĐƯỢC RỒI! PHẢN ĐỒ ĐỪNG NÓI TÔI TỰ BỊA NHƯ CÁC NGƯỜI NGHE! –  Mật Hạnh

17, Thư Biên Hòa : NHỜ THẦY CON ĐÃ CÓ BẰNG LÁI XE Ở TUỔI 60! – Mật Hạnh

18, VÌ SAO TÔI TRỞ THÀNH “CON CƯNG” CỦA BỐ MẸ MÀ TRƯỚC ĐÂY HỌ GỌI TÔI LÀ “ĐỨA GÂY CHUYỆN” – Mật Huệ Như

19, Thư New Zealand: MÙA VALENTINE ĐÁNG NHỚ NHẤT CỦA CHÚNG TÔI  – Mật Thủy

20, Thư Newzeland: NGHĨ KHÔNG RA, BÀN KHÔNG ĐẾN, BẾN KHÔNG THUYỀN, DUYÊN TIỀN KIẾP–   Cao Diệu Mật Hải, Cao Diệu Mật Thủy

21, Thư Hà Nội: BỖNG DƯNG ĐẮT SHOW – Cao Diệu Diệu Hằng

22, Thư Hà Nội: ƠN THẦY, ƠN PHẬT…- Mật Hạnh Dung

23, Thư Thái Nguyên: THỰC HAY MƠ? – Mật  Thái Xuyên

24, Thư Hà Nội: TỪ “TRÊN KHÔNG” RƠI XUỐNG !- Cao Diệu Đăng Tâm

25, Thư Hà Nội: CHÚNG CON ĐÃ CHUYỂN VỀ CĂN NHÀ MỚI HƠN 100 MÉT VUÔNG – Cao Diệu Đăng Tâm

26, Thư Kiên Giang: THOÁT KHỎI VỎ ỐC TỰ TI – Cao Diệu Mật Ba

27, Thư Hà Nội: HOA TÂM BỪNG NỞ, HOA ĐỜI KHOE SẮC – Cao Diệu  Tấn Giác

28, Thư Newzeland: CON ĐÃ ĐỦ ĐIỀU KIỆN CƯ TRÚ TẠI XỨ SỞ KIWI – Cao Diệu Mật Thủy

29, Thư Kiên Giang: TẾT ĐẤT TRỜI, TẾT ĐỜI TÔI _ Mật Tuệ Tín

30, Thư từ Nigeria: Cảm niệm của Giáo sư, tiến sĩ Chukwugozie Maduka: MUỘN CÒN HƠN KHÔNG

31, Thư từ nước Mỹ: ÁNH SÁNG CUỐI ĐƯỜNG HẦM

 

 1. Mật Giác Phương says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài và hoan hỷ với những cảm niệm cùng sự hanh thông của huynh Cao Diệu Giác Đăng. Giữa bão táp thị phi, dịch bệnh hoành hành nhưng đệ tử, học trò Viện ITA vẫn không ngừng hanh thông và hanh thông một cách nhanh chóng. Điều đó chứng minh hiệu quả của Tâm pháp Thanh Trí mang lại hạnh phúc tự tâm, thế sự hanh thông, thành đạt xã hội.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi giáo hóa chúng con!

  Con cầu nguyện Thầy luôn mạnh khỏe, trường thọ vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 trên toàn thế giới sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum.

 2. Mật Chân Tính (14 tuổi) says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết này ạ. Con hoan hỷ khi mà huynh Cao Diệu Giác Đăng đã mua được nhà ạ.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum

 3. Cao Diệu Mật Ba says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ với bài viết này.
  Thật hoan hỷ quá với sự hanh thông của Cao Diệu Giác Đăng. Hanh thông nối tiếp hanh thông. Bao nhiêu sự minh chứng sống động cho lời Đại sĩ Liên Hoa Sanh xác quyết ” Ta chưa từng thấy ai tu tập nghiêm túc mà bị đói khổ”. Ngoài ra, Mật Điển xác quyết “ai tìm giải thoát nơi chốn luân hồi thì nơi đó gia tăng thịnh vượng”.
  Vì vậy, nhìn nhân để biết kết quả và ngược lại. Bao nhiêu sự vu vạ bịa chuyện của những người họ phản thì tự họ nhận lấy kết quả mà họ gieo “tự ngửa mặt lên trời phun nước bọt, nước bọt rơi trúng mặt mình”.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum.

 4. Mật Chi says:

  Kính bạch Thầy
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết của đạo hữu Cao Diệu Giác Đăng đã chia sẻ những hanh thông trong công việc, thăng hoa trong cuộc sống đó cũng là minh chứng cho việc thực hành yoga thanh trí được an lạc đời này, cực lạc đời sau.
  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh corona sớm được tiêu từ.
  Om mani padme hum

 5. Mật Ly says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con hoan hỷ thanh thông lần hai Cao Diệu Giác Đăng có căn nhà đẹp trên núi cây lá xanh rì,nơi mọi người thường mơ ước ,đó chính là niềm tin vào chánh pháp,hân hưởng cuộc sống cuộc sống thong dong an lạc.
  Cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ vị Thầy,vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 6. Mật Hạnh
  Mật Hạnh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài : PHƯỚC ĐẾN HAI LẦN VỚI CHÚNG CON , MỘT MÙA LỄ LỚN ĐÁNG NHỚ! .
  Con hoan hỷ với những hanh thông kế tiếp hanh thông của đạo hữu Cao Diệu Giác Đăng, vừa xây nhà xong thì thời tiết đã bắt đầu vào mùa mưa , thật ơn phước nhờ ” Tự lực hành pháp tha lực hộ trì ” . Lại nữa , công việc làm của đạo hữu đã được thay đổi với mức lương cao hơn , thật hoan hỷ, trong thời buổi dịch bệnh này , có việc làm là đã khó lắm rồi , đừng nói gì đến mức lương cao thấp .
  Kính bạch Thầy! Thật ngoạn mục và hy hữu khi mà các huynh đệ Kim Cang Mật gia, mỗi ngày trôi qua đều liên tiếp đón nhận tin vui từ khắp mọi miền đất nước, dù đang trong thời kỳ bão táp phong ba bởi những chiêu trò lật lọng , xảo trá của những kẻ phản đồ , âm mưu hãm hại , ly gián , muốn kéo bè kết phái nhằm phá hoại Mật gia, đã khiến cho không ít người vì yếu bóng vía , không tin tưởng vào vị Thầy mà bản thân mình đã theo học Phật bao nhiêu năm nay , không dũng cảm đối diện với thực tế , không chiến thắng được lòng mình , đã để cho con sâu bọ chui vào đục khoét, thải ra một đống phân dê , thối đến nỗi phải bị hoảng loạn thần thức .
  Con cảm ơn đạo hữu Cao Diệu Giác Đăng đã viết bài lợi lạc và thắm đẳm lòng sùng kính bậc Đạo sư Thanh Trí, được sự cho phép diễn tập Yoga Thanh Trí từ vị Thầy, với tinh thần thọ lạc là thọ pháp , đã mang đến cho chúng con an lạc đời này , cực lạc đời sau , sớm lìa mê về giác.
  Con thành tâm cầu nguyện cho Thầy luôn trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh.
  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Con cầu cho đại dịch COVID 19 sớm được tiêu trừ.
  OM MANI PADME HUM.

 7. Mật Tuấn Giác says:

  Kính bạch Thầy.
  Con hoan hỷ với những hanh thông của huynh Cao Diệu Giác Đăng mọi việc được thuận lợi, đã có được nhà mới, nơi có phong cảnh hữu tình và có cuộc sống thong dong, an lạc đời này cực lạc đời sau.
  Con cầu nguyện cho vị Thầy luôn khỏe mạnh vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Con cầu nguyện cho virut corona sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 8. Mật Ngữ says:

  Kính bạch Thầy.
  Con hoan hỷ với hanh thông của Cao Diệu Giác Đăng có ngôi nhà xinh đẹp và công việc được lên bật cao mới, được tăng lương qua đó chứng minh cho thấy gieo nhân gì gặt quả đó, nhân niềm tin vào chánh pháp, sùng kính Đạo sư, quả là thành tựu thế gian, an lạc đời này và cực lạc đời sau.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch Covid-19 được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 9. Mật Đức says:

  Kính Bạch Thầy
  Con hoan hỷ khi đọc được bài.
  Con hoan hỷ với sự hanh thông liên tiếp của huynh Cao Diệu Giác Đăng , sự để tâm của vị Thầy , ơn gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy . Mà huynh Cao Diệu Giác Đăng đã nhận được cơn mưa ơn phước thật bất ngờ và ngoài sức tưởng tượng .Từ việc mua đất rồi căn nhà xinh đẹp xuất hiện đẹp như trong mơ rồi nay lại thêm công việc hanh thông điều chỉnh lên vị trí cao hơn , tăng lương . Trong khi đó giữa tình hình dịch bệnh phức tạp bao nhiêu người chật vật với công việc mưu sinh thì các học trò đệ tử Mật Gia lại liên tiếp hanh thông thật là điều bất ngờ. Qua đó càng làm minh chứng sống động cho sự vi diệu của Tâm Pháp Thanh Tri ́ mà vị Thầy từ bi lộ xuất và chỉ dạy cho chúng học trò đệ tử.
  Nhờ ơn Thầy chỉ dạy “lời vàng chỉ hướng đến đảo vàng ” mà chúng học trò đệ tử chúng con có được cuộc sống tốt, công việc tốt sự thong dong vui sống , hạnh phúc tự tâm hanh thông thế sự thành đạt xã hội và cuối cùng là “hạnh phúc vàng ” an lạc đời này cực lạc đời sau.
  Con xin tán thán Công Hạnh Trí Tuệ Bồ Đề Tâm của vị Thầy đã từ bi lộ xuất Tâm Pháp Thanh Tri ́ mang lại lợi lạc chúng sanh không thể nghĩ bàn.
  Cảm ơn huynh Cao Diệu Giác Đăng đã chia sẻ bài viết này.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho huynh Cao Diệu Giác Đăng và gia đình luôn được hanh thông trên đường đời lẫn đường đạo và những ước nguyện chính đáng sớm được viên thành.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid-19 nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 10. Mật Định Châu says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết: Phước đến hai lần với chúng con, một mùa lễ lớn đáng nhớ.
  Con hoan hỷ với những ơn phước mà huynh Cao Diệu Giác Đăng có được liên tiếp trong thời gian vừa qua. Vừa sở hữu căn nhà mới màu trắng tinh khôi xinh xắn nằm bên triền núi xanh rì tại thành phố biển đảo xinh đẹp. Chưa hết cảm giác lâng lâng thì lại được tăng lương bất ngờ trong thời điểm kinh tế khó khăn này. Đây là minh chứng người thật, việc thật cho thấy “tự lực hành pháp tha lực hộ trì”. Con thấy đúng như huynh Giác Đăng chia sẻ, những hanh thông như vậy là “biểu chứng rõ ràng cho việc học đúng Thầy, hành đúng pháp, tu đúng đường giải thoát Đức Phật chỉ ra”. Cảm ơn huynh Cao Diệu Giác Đăng đã viết bài chia sẻ.
  Con cầu nguyện Thầy mạnh khỏe, trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu nguyện cho dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum

 11. Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Mật Thúy hoan hỉ với bài viết chia sẻ của huynh Cao Diệu Giác Đăng , và cũng rất hoan hỉ với sự thanh thông thế sự của huynh nay đã có nhà và được tân trức nơi làm việc tốt ở thành phố Phú Quốc đảo ngọc trong khi cả nước bị ảnh hưởng bởi dịch covit 19 nhưng huynh đã được như thế điều này chứng minh được rằng giáo pháp yoga thanh trí thật phi diệu Mật Thúy muốn hỏi Trần Huyền Trang ơi ông thấy không ông cho dù ông và đồng bọn đặc chuyện vụ khống Thầy là Đạo Sư dổm Thầy tà nhưng đạo phong của Thầy ngày càng đẹp ra học trò Thầy ngày một thanh thông thế sự con bản thân ông như thế nào rồi thôi để tôi tự trả lời dùm ông nha cuộc sống của ông không khác gì địa ngục bị người tình đá ôm hết tiền bỏ lại ông ở VN nên nữa đêm không ngủ được nên mạng chu chéo mông làm cho Thầy bực mình nhưng không ngờ Thầy rằng Thầy ngủ một đêm đến sáng nên không thấy đến nửa chua mới thấy cũng không làm cho Thầy bựt con bản thân ông đừng có ăn bánh gato quá không tốt cho sức khỏe của ông đâu chỉ làm cho ông càng ngày càng xấu mắt công tốn tiền đi cà mặt lần hai . Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm.

 12. Quảng Lượng
  Quảng Lượng says:

  Kính bạch Thầy, con hoan hỉ tán thán đạo hạnh của đạo huynh Cao Diệu Giác Đăng và hoan hỉ với sự hanh thông thế sự của huynh ấy ạ!
  Nhờ được hạnh ngộ vị Thầy từ bi và trí huệ với phát kiến tâm linh lục diệu pháp môn mà học trò chúng con “tự lực hành pháp tha lực hộ trì”, ngày càng tinh tấn hơn trên con đường Văn, Tư, Tu.
  Con cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an lạc và trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh và đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp!
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh!
  Con cầu nguyện cho bản thân và các huynh đệ kim cang luôn tỉnh thức, chánh niệm, chú tâm, tinh tấn thực hành chánh pháp và trường dưỡng lòng sùng kính Đạo sư!
  Con cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ!
  Om Mani Pahme Hum!

 13. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với những ơn phước, và sự hanh thông liên tiếp của huynh Cao Diệu giác Đăng, cũng nhờ sự để tâm của vị Thầy, và một lòng sùng kính vị Đạo Sư chân chánh, niềm tin kiên cố nơi vị Thầy, cho nên cơn mưa ơn phước mà huynh Cao Diệu giác Đăng nhận được ngoài sức sức tưởng tượng, mong đợi, qua đó cho chúng con hiểu được sùng kính vị Đạo Sư chân chánh là nền tảng giác ngộ, và Tâm Pháp Thanh Trí thật là vì diệu. Đệ cảm ơn huynh Cao Diệu giác Đăng đã chia sẻ bài viết.
  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padem Hum

 14. Mật Diệu Linh
  Mật Diệu Linh says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc được tin vui hanh thông của huynh Cao Diệu Giác Đăng. Con hoan hỷ chúc mừng gia đình huynh với những hanh thông liên tiếp đến với gia đình, nhờ ơn gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy. Thực tế trải nghiệm của huynh khi được sở hữu ngôi nhà ơn phước nhỏ xinh bên triền núi xanh rì,lại kèm thêm việc được thăng chức,tăng lương trong thời điểm dịch bệnh gây ra nhiều khó khăn trung, thì “lâng lâng” cảm xúc hạnh phúc là điều khó diễn tả hết bằng lời, đây là minh chứng cho sự vi diệu của Tâm pháp Yoga Thanh Trí với lục diệu pháp môn, dưới sự chỉ dạy của vị Thầy chân chính đạo hạnh,chúng con có pháp để thực hành theo đúng quỹ đạo giải thoát nên được tha lực hộ trì, nhờ được kích hoạt bằng năng lượng sùng kính Đạo sư chân thật nên”phước đến đỡ không khịp” đây là phản ánh tính chính xác của đường đi nhân-quả chánh báo tương ưng y báo,như lời dạy của Ngài Geshe kharak Gomchung đã nhắc nhở hành giả Mật thừa trong (Lời vàng Thầy tôi) rằng: “Ta cần ý thức được rằng vị Thầy giống như suối nguồn của mọi thành tựu thế gian lẫn thành tựu xuất thế gian”.

  Ngược lại bọn phản đồ đến với pháp chỉ để hộ thân lánh nạn, màu mè giả tạo nên chúng đã tự động bị dạt vào bờ tà kiến,chịu quả khổ đau,nhưng vẫn ngoan cố kêu gào đổ lỗi, miệng thì thơn thớt nói muốn tu,nhưng bản thân lại không chịu tiếp thu sửa đổi chính mình chỉ muốn khoe mẽ,thích làm “bố đời-mẹ thiên hạ” thì sao có được sự hanh thông an lạc. Đại Sĩ Liên Hoa Sanh đã xác quyết trong Thánh nữ kinh :”Mọi ơn phước đều xuất phát từ Tam Bảo thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy”
  “Mọi khổ đau đều do nghiệp quả của chính mình gây tạo”.

  Và vị Thầy đã dạy chúng con rằng:”Phước đức nhanh cạn,công đức lâu bền, trí tuệ nhà Phật mới là vĩnh cửu”.

  Qua những sự kiện hoan hỷ đến với gia đình huynh Cao Diệu Giác Đăng cùng các huynh đệ kim cang Mật Gia cho con hiểu hơn về lời dạy trong tác phẩm.
  (Không còn sự chọn lựa nào khác ngoài việc thực hành pháp)của Lama Zopa đã xác quyết:
  “Không có sự lựa chọn,bởi bạn không thích những vấn đề nên không có sự lựa chọn:Bạn phải thực hành pháp.Đây là sự kết luận.
  Pháp là phương tiện duy nhất để ngăn cản những vấn đề và mang lại sự bình an trong tâm thức.Không có điều gì khác, nếu bạn không thích đau khổ, thì bạn không thể nào thoát khỏi sự thực hành pháp. Thực hành pháp có nghĩa là từ bỏ những nguyên nhân của các vấn đề,trúng ở trong tâm bạn, và tạo ra những nguyên nhân của hạnh phúc, chúng cũng ở trong tâm bạn. Mọi vấn đề của cuộc đời này và những đời sau đến từ nghiệp bất thiện và tư tưởng ái ngã…bạn phải tịnh hóa nghiệp tiêu cực đã tạo nên và từ bỏ việc gây thêm ác nghiệp.Đó là việc thực hành pháp. Đó là cách bạn giải quyết những vấn đề của cuộc sống”.
  Pháp đệ cảm ơn huynh Giác Đăng đã viết bài chia sẻ ạ.
  Con cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe trường thọ trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid 19 sớm bị tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 15. Mật ấn says:

  Kính bạch Thầy
  Con đọc bài viết rồi ạ.con xin hoan hỷ với những chia sẻ của huynh Cao Diệu Giác Đăng cũng nhờ sự để tâm của vị Thầy với lòng sùng kính Đạo sư.ơn gia hộ của bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy mà được hanh thông thế sự của huynh
  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả những chúng sanh
  Om Mani padme hùm

 16. mattringuyen says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc vài viết này rồi ạ .
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sụ trường thọ của Thầy Cô vì lợi kacj của tất cả chúng sanh .
  cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm dược tiêu trừ .
  Om Mani Padme Hum

 17. Phan thị Bạch Tuyết says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi.Con hoan hỉ chúc mừng đạo huynh Cao Diệu Giác Đăng với hai lần tin vui đến với huynh ấy (vừa xây xong nhà ,vừa được thăng chức ,lên lương trong thời buổi khó khăn dịch bệnh ).Thật là quá đỗi ơn phước !Đây lại là một minh chứng về sự vi diệu của Lục diệu pháp môn mà vị Thầy đã phát kiến ra và cũng là kết quả của việc tự lực hành pháp ,tha lực hộ trì.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh được thành tựu hạnh phúc của phật tánh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 18. Mật Tuệ Tín
  Mật Tuệ Tín says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với hanh thông liên tiếp đến với gia đình đạo hữu Cao Diệu Giác Đăng, vừa có nhà giữa thành phố du lịch đảo Phú Quốc (mơ ước của nhiều người), vừa được tăng lương đến 20% trong thời điểm này đúng là chuyện lạ. Quả thật từ đầu năm đến nay là một mùa bội thu hanh thông thế sự của học trò đệ tử Mật gia, đây là minh chứng hùng hồn nhất trước luận điệu xuyên tạc của Tạp kỷ xú uế, Thích Nguyên Con và phản đồ vì nhìn quả biết nhân.
  Cầu nguyện vị Thầy khoẻ mạnh & an tịnh.
  Cầu nguyện đạo hữu Mật Hồng Thức – Cao Diệu Giác Đăng hanh thông thế sự và thành tựu mọi ước nguyện.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Do ác nghiệp này chùa A đi đà thành chùa A dua, làm sao xây được hoành tráng! Loại người như Nguyên Trực thì đệ tử sẽ phản sư như hành trạng của Thầy họ! Chỉ có điều là..

 19. Mật Bích Thủy. says:

  Kính bạch Thầy !
  Con hoan hỷ với sự hanh thông nối tiếp hanh thông của huynh Cao Diệu Giác Đăng, hoan hỷ với ngôi nhà xinh xắn đầu tiên ngập tràn ơn phước gia hộ không thể nghĩ bàn của huynh vừa mới được hoàn thành, và nhất là trong thời điểm khó khăn dịch bệnh đang hoành hành như vậy ,nhiều người còn đang bị thất nghiệp thì huynh lại được tăng lương tới 20 % .Đây đúng là một minh chứng sống động cho sự” Tự lực hành pháp, tha lực hộ trì ” là kết quả của việc học đúng Thầy ,hành đúng pháp ,tu đúng đường giải thoát mà Đức Phật đã chỉ ra.
  Cảm ơn huynh Cao Diệu Giác Đăng đã viết bài chia sẻ.
  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh .
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức trong mọi trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covit 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani padme hum!

 20. Mật Bích Thủy. says:

  Kính bạch Thầy!
  Con xin cảm tạ ơn Thầy đã đề tâm chỉ dạy ạ .
  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh .
  Om Mani padme hum

 21. Mật Tấn Sơn
  Mật Tấn Sơn says:

  Kính bạch Thầy,
  Con hoan hỷ với những chia sẻ của huynh Cao Diệu Giác Đăng ạ.
  Trong lúc đại dịch bùng phát, nhiều người gặp khó khăn trong cuộc sống mưu sinh vậy mà huynh Cao Diệu Giác Đăng cũng như nhiều huynh đệ Mật gia khác vẫn có những thành tựu trong công việc và thâm chỉ có nhiều huynh đệ mua được nhà, mua được xe mới.
  Đây đều là những tấm gương và nhân chứng sống cho thấy sự lợi lạc vi diệu mà phương pháp Yoga Thanh trí mang lại.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã sát xao chỉ dạy chúng con.
  Con sẽ cố gắng đọc bài và comment hàng ngày ạ.
  Con cầu mong sức khoẻ của Thầy vì lợi lạc chúng sinh.
  Con cầu mong tất cả chúng sinh tĩnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Con cầu mong đại dịch covid 19 sớm bị tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 22. Mật Tích . says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã được đọc bài này rồi ạ
  Con hoan hỷ với sự hanh thông hai lần của huynh Cao Diệu Giác Đăng có được căn nhà đẹp điều đó chứng minh rằng sự vi diệu của giáo pháp được vị Thầy để tâm chỉ dạy đúng chánh pháp với lòng sùng kính Đạo Sư mà huynh đã có được cuộc sống tốt
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì đại nghiệp hoằng dương chánh pháp
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc phật tánh
  Om mani padme hum

 23. Mật Tú Viên
  Mật Tú Viên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ với những hanh thông liên tiếp gõ cửa gia đình huynh Cao Diệu Giác Đăng thời gian qua nhờ ơn phước gia hộ của Bổn Tôn qua kênh vận chuyển vị Thầy, theo nguyên lý “tự lực hành pháp, tha lực hộ trì”. Không chỉ xây được nhà mới, huynh Giác Đăng còn được tăng bậc, tăng lương giữa thời buổi nền kinh tế toàn cầu đang lao đao bởi ảnh hưởng đại dịch. Những hanh thông liên tiếp của các huynh đệ Kim Cang đã chứng minh giáo pháp Thanh Trí đầy vi diệu, giúp người học có “biệt nghiệp” dù đang “cộng nghiệp” với chúng sanh. Kẻ phản đồ ghen tị vì không được như các đạo hữu cũ, không còn được ở lại Mật gia nên tìm cách xuyên tạc, vu vạ. Nhưng dù chúng có kêu gào cả ngày lẫn đêm thì đường ta đi vẫn thênh thang bước, chúng không thể nào cản trở vị Thầy trên bước đường đem lại lợi lạc cho chúng sanh bằng con đường khoa học biện chứng tâm linh phù hợp thời đại mang tên Yoga Thanh Trí.
  Đệ cảm ơn huynh Cao Diệu Giác Đăng đã chia sẻ niềm hoan hỷ, ơn phước của mình.
  Con cầu nguyện vị Thầy nhiều sức khỏe và trường thọ.
  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 mau chóng bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 24. Nguyên Thành
  Cao Diệu Mật Từ says:

  Mô Phật,
  Mật Từ hoan hỷ được đọc những tin vui ơn phước, lại “đến hai lần” của đạo hữu Cao Diệu Giác Đăng. Với những ai là hành giả đạo Phật thì việc tin vào nhân quả và diễn trình nhân quả không sai chạy là chuyện đương nhiên. Vậy mới thấy rằng thành tựu “chánh báo tương ưng y báo” của Thầy và các huynh đệ Mật gia thông qua hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội chính là lời khẳng định sống động, hùng hồn nhất cho con đường chân chính mà chúng ta đang đi dưới sự chỉ dạy của Thầy. Còn những kẻ chuyên nướng bánh gato rồi hội họp ăn tập thể dưới hầm phân tâm thức kia, đạo đức thì đồi bại, chiêu trò và mưu mô không ai bằng, cuộc đời thì thê thảm, thất bại, hôn nhân tan nát bởi họ chính là thủ phạm chứ không phải nạn nhân. Đã vậy họ còn tụm năm tụm ba tự hào với cái trò bỉ ổi ném đá giấu tay, nặc danh mà vu vạ, bêu xấu Thầy và đồng đạo cũ. Những người như họ không chỉ là con sâu làm rầu nồi canh ở Mật gia, mà còn là những con sâu của bất kỳ tổ chức và cộng đồng xã hội nào mà họ cộng trú. Những đối tượng tạm thời yên ổn với họ chẳng qua là chưa tới lúc bị họ cho lên thớt mà thôi, một ngày nào đó phải chịu trách nhiệm trước luật pháp hay nhân quả thì họ sẽ thấy thế nào là sát phạt lẫn nhau tàn nhẫn, phũ phàng. Còn nhớ những bài viết đầu tiên khi đạo hữu Cao Diệu Giác Đăng chia sẻ về việc thoát khỏi bẫy tà kiến ma mị nhờ những bài viết, bài giảng của Thầy, đến những khó khăn trong đời sống thế sự, gia đình, cho đến nay đạo hữu hoàn toàn thong dong, gia đình hạnh phúc, công việc ổn định, có nhà cửa khang trang, lại ở thành phố biển đảo tuyệt đẹp. Quả thực là Thầy đã hồi sinh một cuộc đời mới, mở ra một chương đầy màu sắc tươi sáng, cũng là hiệu quả của giáo pháp Thanh Trí đầy tính khoa học biện chứng. Thật hoan hỷ mỗi huynh đệ chúng ta đều có trải nghiệm như vậy, kể cả những kẻ giờ đây đi theo con đường u tối cũng đã từng được như thế, trước khi chúng mắc thành một chùm khi sập bẫy của kẻ ác. Thật tiếc thay, họ tự lật trang mới đời họ thành “đời này mang tiếng xấu, đời sau thác sanh vào địa ngục”!
  Cảm ơn đạo hữu Cao Diệu Giác Đăng đã viết bài chia sẻ. Cầu nguyện đạo hữu luôn tinh tấn và thành tựu những ước nguyện chính đáng.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh luôn tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 25. Cao Diệu Nhuận Quang says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ với sự hanh thông nối tiếp hanh thông của huynh Cao Diệu Giác Đăng và Mật Hồng Thức. Một ngôi nhà xinh xắn, một gia đình hạnh phúc, một công việc với mức lương cao hơn trước trong lúc đại dịch Covid quả thực ơn phước không thể nghĩ bàn. Qua đây lại thêm một minh chứng sống động cho sự tự lực hành pháp, tha lực hộ trì, sư vi diệu của Tâm pháp Thanh Trí.

  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh hữu tình.
  Cầu nguyện huynh Cao Diệu Giác Đăng – Mật Hồng Thức luôn tinh tấn thực hành pháp và viên thành những ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ
  Om Mani Padme Hum!

 26. Mật Chánh Hưng
  Mật Chánh Hưng says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết và biết được sự hanh thông của huynh Cao Diệu Giác Đăng ạ. Qua bài viết càng minh chứng cho sự vi diệu của tâm pháp Thanh Trí. Con hoan hỷ khi ngắm nhìn những bức hình về ngôi nhà mới và gia đình của huynh Cao Diệu Giác Đăng, quả thật là một phong cảnh tuyệt vời, có một căn nhà mới xinh xắn, gia đình hạnh phúc trong thời điểm đại dịch covid ngày càng biến động này chính là kết quả của quá trình thực hành pháp để được hanh thông, đó là ơn phước to lớn của Bổn Tôn thông qua kênh chuyển là vị Thầy.
  Con hoan hỷ cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Con cầu nguyện cho huynh Cao Diệu Giác Đăng ngày càng tinh tấn, sớm đạt được những mong muốn chính đáng của mình.
  Con cầu nguyện cho đại dịch covid sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status