Mar 20, 2021

Posted by in Lá thư người tâm đạo | 56 Comments

Thư gửi các trò 322: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”, BÀI 2: ĐỒNG TIỀN TO HƠN BÁNH XE LỬA HAY LÀ MỘT THỦ ĐOẠN TRÁO TRỞ?

Các trò thân mến!

Trong một chuyện bịa trên zalo mới đây viết rằng “ nhờ xào nấu giáo pháp trong kinh điển mà tự nhận thành của riêng”. Điều này Thầy đã minh định “Chúng ta là đệ tử Phật, thừa hưởng gia tài của Thầy Tổ, sao lại nói đi “ăn cắp”. Nếu vậy sao hắn không dám nói Tổ sư Minh Đăng Quang (hệ phái Khất sĩ Phật giáo), đức Huỳnh Phú Sỗ (Phật giáo Hòa Hảo), tôn sư Minh Trí (Phật giáo Tịnh độ tông học hội cư sĩ)…là những kẻ “ăn cắp” luôn đi? Dám không? Trí tuệ Phật đà là sở hữu chung của nhân loại, thủa xưa Đức Phật dạy các môn đồ cần du hóa rao truyền. Nếu Trương đầu hói này lại nói các đệ tử Ngài “ăn cắp” của Ngài rồi đi “lưu hành” hàng gian, người học theo, tu theo trở thành tòng phạm, đồng phạm à?”. Trò Mật Khải Nguyên cũng phân tích: “Tưởng tượng cứ như thể bao năm qua họ được thưởng thức những món ăn tâm linh tinh túy nhờ vị Thầy chế biến, do công thức Thầy nghĩ ra, nay họ tìm được cái nguyên liệu thô sơ ở bên ngoài lại nhảy lên nghi ngờ công thức của Thầy, trong khi nguyên liệu và công thức là hai khái niệm chẳng liên quan. Một người có tư duy bình thường cũng hiểu được việc tìm thấy những nguyên liệu y chang trong siêu thị không có nghĩa là tự nó sẽ làm nên món ăn kiệt tác trong nhà hàng năm sao mà họ vừa thưởng thức, trọng tâm nẳm ở cách sử dụng, ở tài nghệ ứng dụng..”..

 .Cho nên vấn đề ở chỗ là tiếp thu, khảo cứu, khảo sát, thực hành, ứng dụng để đưa ra những phương pháp phù hợp tính quốc độ, tính thời đại, tính dân tộc. Đó là trình độ và khả năng sư phạm của Đạo sư, sao lại bị chê là “ăn cắp”? Nếu quy chụp Thầy là “ăn cắp” kinh điển làm của mình, sao Cục Bản Quyền Tác Giả thuộc Bộ Văn hóa- Thể thao và Du lịch cấp Giấy chứng nhận Đăng ký Quyền Tác giả? Về sự thành tựu này, Trương Thanh Long cho một câu đầy tính phản động như vốn có của y : “Bỏ tiền ra là được hết!” (Thầy yêu cầu Mật Diệu Hằng lên tiếng về điều này để bảo đảm tính khách quan của Cục Bản Quyền Tác Giả ) . Lại nữa, nếu như vậy, 10 tông phái, 3 thừa Phật giáo đều là “ăn cắp” hết sao? Nếu vậy, Trương Thanh Long cũng “ăn cắp” của Thầy, của Mật gia Song Nguyễn nên mới lập luận về Phật học được như vậy! Đúng không? Tuy Trương đầu hói hiểu hết nhưng vẫn cố tình dùng từ “ăn cắp” để đánh lận con đen gọi là dân côn đồ cú pháp, chuyên cưỡng tình đoạt lý theo ý chủ quan của mình, bất kể tính khách quan của khoa học, miễn sao thỏa mãn được “mối hận hờn căm” của mình sau khi bị Mật gia Song Nguyễn phơi bày tính lật lọng của Trương Thanh Long ( Mật Huấn) về đứa con trai “quỷ ám”, gia cảnh “neo đơn” của y, và tàn quân ma quỷ của chúng. Đây làm một thủ đoạn tâm lý được áp dụng từ Bộ chiến tranh tâm lý Đức Quốc Xã thời đệ nhất và đệ nhị thế chiến, gọi là “sự kiện có thật” nhưng “diễn dịch lệch hướng”. Từ đây, Thầy đồ rằng Trương Thanh Long là hậu thân của “mật vụ” gestapo Đức!

Trương Thanh Long ( người đầu hói)

Cục Bản Quyền Tác Giả thuộc Bộ Văn hóa- Thể thao và Du lịch cấp Giấy chứng nhận Đăng ký Quyền Tác giả mà sao Trương Thanh Long đại bịa lại lật lọng tráo trở đổi trắng thay đen là “ăn cắp”?

KHÔNG PHẢI COI ĐỒNG TIỀN TO MÀ TÂM QUỶ TRÁO TRỞ

Các trò thân mến!

Các trò nghĩ sao khi Trương Thanh Long (Mật Huấn) viết “mỗi trò phải đóng 200 ngàn mới được nhận mật khẩu”? Một quy chụp hài hước như phim Charly Sapline bởi trái với tôn chỉ Mật gia là phổ truyền chánh kiến. Bạn đọc được tiếp cận chanhtuduy.com từ năm 2013. Mỗi năm mỗi phát sinh chi phí bảo quản, bảo trì, nâng cấp, chúng ta chịu đựng đến 2017 mới được sự cảm khái mà đồng ý góp tịnh tài để trang mạng vận hành.Từ những năm 2018-2019, chúng ta đã được công bố mức chi phí của Mật gia Song Nguyễn lên đến hơn 50 triệu/tháng, vậy sinh hoạt phí của hội viên chính thức mới được đóng góp duy trì trang mạng 200 ngàn đồng/ tháng, chưa đủ 1/4 mức chi ra của một viện nghiên cứu phi lợi nhuận như Viện ITA của chúng ta. Thầy không cần dài dòng mà chỉ cho Trương Thanh Long đọc bài theo đường link sẽ hiểu sự vận hành của một guồng máy học thuật tốn phí như thế nào, một trang mạng của Viện lưu trữ Phật pháp Berzin tên là studybuddhism.com có chia sẻ các bài viết trên nhiều thứ tiếng khác nhau. Trong đó, khi mở một bài tiếng Việt ra con đọc được nội dung: “Trang mạng này hoàn toàn trông cậy vào sự hỗ trợ cúng dường của đại chúng. Việc bảo trì, soạn thảo 70% tài liệu còn lại và việc phiên dịch tài liệu đều tốn kém. Mặc dù dự án hiện có 80 thiện nguyện viên, chúng tôi phải trả lương cho 23 nhân viên nòng cốt. Xin hãy giúp chúng tôi quyên góp 100,000 euros (tức $150,000 Mỹ kim) cần thiết cho mỗi năm, để chúng tôi có thể tiếp tục cung cấp trang mạng này miễn phí cho đại chúng”. Nội dung của trang tin này về tiếng Việt có sự hạn chế về lượng bài, lượng tương tác với bạn đọc (qua comment, bài viết), càng bất ngờ hơn khi thái độ khẩn thiết của đoạn văn nêu trên xuất hiện ở hầu hết các nội dung các bài. Những từ ngữ như “Hoàn toàn trông cậy”, “xin hãy giúp chúng tôi”, “xin cùng chúng tôi”, “xin hỗ trợ dự án” (  http://chanhtuduy.com/thu-ha-noi-le-nao-chanhtuduy-com-hoat-dong-bang-loai-xang-y-chi/).

Vậy Trương Thanh Long hãy đọc xong rồi mới thấy sự bố thí pháp của Mật gia cao cả biết đường nào! Ngay chính họ, trong đó có Trương Thanh Long đã tán thành tuyệt đối và hoàn hỷ đóng góp! Sau đây là comment của Trương Thanh Long (Mật Huấn)

“Kính Bạch Thầy!

Con hoan hỷ đọc bài của Đạo huynh Mật Quốc Sanh và lời huấn thị của Thầy.

Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sinh.

Cầu nguyện cho tất cả chúng sinh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

Om Mani Padme Hum!”

Trương Thanh Long đã tán thành tuyệt đối và hoàn hỷ đóng góp

Và đây có lẽ là comment hay nhất với sự khẳng định như đinh đóng cột về tịnh tài duy trì trang mạng mà Trương Thanh Long viết ra :

“Kính Bạch Thầy!

Con đã đọc Bài 6 “TỪ HÌNH THỨC CÚNG DƯỜNG THÀNH TÂM PHÁP CÚNG DƯỜNG”. Con hoan hỷ với mô thức “Tâm pháp cúng dường” của Mật gia Song Nguyễn dễ làm nhưng hiệu quả 3 trong 1. Bài pháp của Thầy giúp học trò, đệ tử chúng con thấy được công dụng của việc comment trên chanhtuduy.com, hiểu được giá trị nghĩa vụ góp phần duy trì trang mạng chanhtuduy.com và là phương tiện tăng phước báu, tích lũy công đức nhờ hoan hỷ cúng dường cho hoạt động Bồ đề tâm của Mật gia Song Nguyễn.

Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc cho chúng sinh.

Cầu nguyện cho tất cả chúng sinh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

Om Mani Padme Hum!”

Comment hay nhất với sự khẳng định như đinh đóng cột về tịnh tài duy trì trang mạng mà Trương Thanh Long

Thầy vẫn thấy tính quỷ vẫn còn trong những học trò được coi là đang bóc lột trí tuệ của Thầy và các huynh đệ Kim cang góp phần vào tạo nên bài viết trên chanhtuduy.com nên Thầy quyết định:

 

Thông bạch: Do tính quỷ của các trò keo kiệt khiến lòng tự trọng của Thầy bị tổn thương tựa như ngọn giáo thế tục đâm vào lòng Bồ đề của Thầy, Thầy sẽ quyết định đóng trang mạng tiếng Việt 2 tháng không nhận tịnh tài duy trì và tịnh tài vúng dường Pháp bảo để các trò quỷ tính hoặc keo bẫn là học trò hay đệ tử ôm đồng tiền làm bạn với quỷ. Thầy sẽ chịu tổn phí 2 tháng tài phí là 102 triệu đồng trong 2 tháng! Thử xem 2 tháng không đọc bài, các trò sẽ “minh triết” như thế nào? Đề nghị Mật Nhuận Quang thực hiện lời dạy của Thầy. Các trò báo lại cho các Mật gia khác biết! (xem ảnh)

hầy sẽ quyết định đóng trang mạng tiếng Việt 2 tháng không nhận tịnh tài duy trì và tịnh tài vúng dường Pháp bảo

Chúng ta tự nguyện đóng góp  200 ngàn đồng/tháng sau hơn 5 năm miễn phí, bắt đầu từ ngày 8 tháng 4/2020 Thầy quyết định đóng toàn bộ chanhtuduy.com bằng tiếng Việt, tức là không chấp nhận tịnh tài duy trì trang mạng và cúng dường pháp bảo từ các trò với thông bạch như sau (xem ảnh) :

Thông bạch: Các trò thân mến! Đã dạy các trò từ năm 2012 đến nay, và sôi động nhất từ năm 2015, sau 6 phát kiến tâm linh. Cho đến nay, đã 8 năm tận tụy với các trò, Thầy không ít lần bị rơi vào hiểm cảnh và áp lực bị ép từ nhiều phía, tà sư, tà linh, tà lực bao lần vây khổn Mật gia tựa như ” thập diện mai phục”. Thầy trò chúng ta kiên cường chống trả, lèo lái con thuyền đạo pháp vượt qua bảo táp phong ba. Mật gia Song Nguyễn được như hôm nay là ân sủng lớn Bổn tôn dành cho Thầy trò mình. Tuy vậy, các trò không ít lần vô tình hoặc cố ý làm xấu hỗ vị Thầy, nhiều trò đem cả gánh nặng gia đình gắn lên đôi vai trĩu nặng nỗi niềm của Thầy đang oằn xuống vì Bồ đề tâm nguyện giới số 42, không ít trò nặng tâm quỷ tính so đo Thầy với ” khúc ruột” của mình, ở một động thái khác tâm lý “cào bằng” của các trò đã đâm một nhát dao thế tục vào huệ mạng độ tha của Thầy. Có lẽ cũng từ nhiều lần kham nhẫn mà các trò vẫn chưa tĩnh thức, thậm chí có trò vô tình hay cố ý đã đẩy Thầy vào hiểm nạn. Thầy tha thứ các trò nhưng Thầy không còn duyên nghiệp với những trò thuộc nhóm tà kiến mặc dầu mỗi ngày thực hành chánh kiến quang minh tam muội; những trò vô tình bất kính gây tổn thương lòng tự trọng và tổn hại sức khỏe của Thầy. Do vậy, bắt đầu từ ngày mai, ngày 8.4.2020 Thầy đóng toàn bộ chanhtuduy.com tiếng Việt. Các trò sẽ không còn cơ hội đọc bài và comments bởi vì tâm thức không chuyển hóa thì chẳng khác con vẹt mà thôi! Thầy không phủ nhận hết nhưng quá đủ để Thầy dừng lại và nghỉ ngơi. Các trò từ nay về sau nên gắng sửa mình, quán xét bản thân để còn có ngày đủ duyên mà trở lại. Thầy mong các trò thông cảm! Tuy không còn đọc được chanhtuduy.com như trước nhưng lòng sùng kính Đạo sư vẫn giữ được đường truyền nối kết. Thầy tạm biệt! Om mani padme hum!”

Thông bạch!

Những tâm huyết giáo dục và nộ pháp như vậy nhưng Trương Thanh Long và Trần Huyền Trang “xuyên tạc” là “Thầy trốn thuế” (!) . Thầy có ép buộc mấy trò không? Không! Bởi vì các trò đã tự giác tự nguyện sau khi được phân tích và nộ pháp, vậy thì còn kêu la nỗi gì? Rõ ràng khi ở thì khác, lúc ra thì lật lọng vậy thì lời nói và nhận xét kẻ đó đáng giá mấy xu? Như vậy đã thấy rõ họ là kẻ như thế nào! Trên thực tế, trước khi ra Mật gia Song Nguyễn thì họ đã tha thiết như thế nào, sau đây là comments minh chứng do Vũ Hà Giang (Khuê Minh) viết:

Kính bạch Thầy

Con nghe giáo huấn của vị Thầy mà trào dâng nỗi niềm xúc động xen lẫn sự xấu hổ tận tâm can. Thánh tăng Thogme Zangpo đã xác quyết rằng: “ Thân cận tuệ tri thức thì lỗi lầm tiêu trừ, công đức gia tăng. Hãy coi trọng vị Đạo sư hơn cả thân mạng mình, đó là pháp hành Bồ tát đạo”. Sự coi trọng hơn cả thân mạng ở đây không phải nói tới việc sự chết mà là tinh thần xả ly của người đệ tử khi dâng cúng những tịnh tài, tịnh vật quý giá nhất lên vị Thầy để bày tỏ tấm lòng sùng kính và biết ơn Ngài đã từ bi ban giáo pháp. Chánh kiến Quang minh Tam muội là đệ nhị Tâm pháp Thanh trí, là xá lợi pháp thân của vị Thầy, là pháp bảo của Mật gia Song Nguyễn. Việc đọc bài và comment chính là phương pháp dễ dàng nhất để chúng con được kết nối với từ trường thanh tịnh nơi vị Thầy. Vì thế mà việc cúng dường Pháp bảo chính là cúng dường lên vị Thầy, chính nhờ pháp này mà chúng con dễ dàng tích tập công đức để hanh thông thế sự, an lạc đời này cực lạc đời sau. Pháp đã có mà bản thân chúng con ngu muội, tâm trí mê mờ, quỷ tính đầy rẫy, không chịu xả ly để trân quý pháp. Xưa kia Nhị tổ Huệ Khả chặt tay cầu pháp, ngày nay chúng con lại tự mình cắt đi duyên lành của chính mình vì không biết trân quý pháp, không vâng lời Thầy trong việc thực hiện hạnh xả ly khiến Thầy phải hao tâm tổn sức ảnh hưởng tới sức khỏe khi ban nộ pháp kim cương thì sao gọi là “coi trọng hơn cả thân mạng” được. Giờ đây con đã nhận ra được Thầy đã khâm nhẫn với chúng con biết bao nhiêu, và bản thân con thật sự cảm thấy xấu hổ khi đã không thể làm Thầy vui lòng như chúng con vẫn cầu nguyện. Con cầu nguyện Thầy cho chúng con thêm một cơ hội nữa để được sửa sai, để được sám hối, để được tịnh hóa lỗi lầm, con hứa khả sẽ không tái phạm. Con thành tâm thỉnh nguyện Thầy cho phép chúng con được tiếp tục thực hành pháp “ cúng dường Pháp bảo” hàng tháng để được tiêu trừ nghiệp xấu ác cũ, gia tăng công đức để được theo chân vị Thầy từ đây cho đến khi giác ngộ tối thượng. Con cảm tạ ơn Thầy. Om mani padme hum.”

Trước khi ra Mật gia Song Nguyễn thì họ đã tha thiết như thế nào, trên đây là comments minh chứng do Vũ Hà Giang (Khuê Minh) viết:

Chiều mưa trên đỉnh Phù Vân ngày 12/12/2020

Thinley- Nguyên Thành


Các bài liên quan:

1, Thư gửi các trò 321: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”!

2, Thư gửi các trò 322: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”, BÀI 2: ĐỒNG TIỀN TO HƠN BÁNH XE LỬA HAY LÀ MỘT THỦ ĐOẠN TRÁO TRỞ?

3, Thư gửi các trò 323: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”, BÀI 3: HEO CON XINH ĐẸP HƠN MẶT NGƯỜI TÍNH QUỶ

4, Thư gửi các trò 324: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”,  BÀI 4: HÃY YÊN PHẬN TRONG CÁI KHO HÀNG TĂM TỐI, ĐỪNG LÊN TIẾNG MÀ NGƯỜI TA “KHẲNG ĐỊNH”


Các bài  liên quan khác:

1, Thư viện Hoa Sen hiện nay như thế nào ( bài 1): “tâm tịnh” hay “tâm quỷ”, ” sen vàng” hay “sen thối”? BÓNG MA HẢI NGOẠI LẠI “LÊN ĐỒNG”, NỖI NIỀM CAY ĐẮNG BỊ LÊN CƠN SỐT “CHẠM MẠCH”

2, Thư viện Hoa sen hiện nay như thế nào ( bài 2): Thư viện Hoa sen môi giới mại dâm mà hênh hoang truyền bá Phật học, chê bai nơi khác, người khác. Còn ai tin nữa không? Đúng là “dại gái toàn thư” uổng công đọc ” sợ vợ chân kinh”! Sao lạ vậy kìa?

3, Thư viện hoa sen hiện giờ ra sao, bài 3: HOA SEN “HỎI NGU” MẬT GIA “ĐÁP XOÁY”

4, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao ( bài 4): VIỆT KIỀU Ở MỸ GỬI CHUYỆN CƯỜI ĐẾN RỤNG RỐN VỀ TVHS

5, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao (bài 5): Thương Hồng, kẻ vô duyên giai đoạn cuối và giãy chết trong giai đoạn đầu, nỗi sầu mặc cảm khôn nguôi vì tấm thân ” nghiệp báo” của mình!

6, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 6: GỬI ĐẾN BỘ PHẬN “TRAI ĐÀN” CHẨN TẾ CỦA NHÀ SEN MỤC NÁT BÊN KIA BÁN CẦU

7, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 7: GỬI ĐẾN TRƯỞNG BAN BÒ TÓT (TBBT) CHUỒNG THƯ VIỆN HOA SEN

8, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 8: “CẦN PHẢI TIÊM NGỪA TÂM LINH ĐỂ PHÒNG CHỐNG BỆNH LỞ MỒM LONG MÓNG TỪ “CHUỒNG BÒ” THƯ VIỆN HOA SEN

9, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 9: NHỮNG HẠT SẠN TO ĐÙNG TRONG CÁI GỌI LÀ “CẨM NANG DÀNH CHO CƯ SĨ”

10, Thư viện hoa sen hiện giờ ra sao, bài 10: CẨM NANG DÀNH CHO CƯ SĨ HAY DÀNH CHO QUẢNG CÁO ?

11, Thư viện Hoa Sen hiện nay ra sao? Bài 11: HOA SEN NAY ĐÃ NHIỄM BÙN, ” CẨM NANG” CƯ SĨ BUÔNG TUỒNG Ý NGÔNG

12, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao bài 12: “TRƯỞNG BAN” BIÊN TẬP GIẢ VỜ VỀ HƯU, ĐẨY MỤ ĐÀN BÀ RA TRẬN. CHAO ÔI, THẬT LÀ KHÍ KHÁI

13, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 13: Những câu hỏi lột mặt nạ TVHS khiến trang tin này hiện nguyên hình rắn độc 2 lưỡi, con quỷ 2 mặt, con người 2 mang, hang ổ tà kiến!

14, Thư viện Hoa Sen hiện nay ra sao bài 14: “CẨM NANG DÀNH CHO NGƯỜI CƯ SĨ” NÓI MỘT ĐƯỜNG LÀM MỘT NẺO

15, Thư viện Hoa Sen giờ đây thế nào, bài 15: BÀ TỊNH THỦY CỐ Ý ĐỔ “NƯỚC DƠ” QUA NHÀ NGƯỜI KHÁC MÀ RÊU RAO MÌNH “TRONG SẠCH”!?

16, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao bài 16: NÚP BÓNG TÔN GIÁO KINH DOANH QUẢNG CÁO, MÔI GIỚI MẠI DÂM, BẤT CHẤP NHÂN QUẢ.

17, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao bài 17: GỬI ĐẾN BĂNG NHÓM TẠP VIỆN XÚ UẾ

18, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 18 BÀ TỊNH THỦY TỪ BI NHƯ THẾ NÀO? AN NHẪN RA SAO?

19, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 19: ” PHÒ CHÁNH DIỆT TÀ” LÀ ĐÂY SAO? TVHS BÊN MỸ KHÔNG CƠ QUAN, BẤT HỢP PHÁP, MÔI GIỚI MẠI DÂM, NÚP BÓNG ĐẠO PHẬT KINH DOANH TẠP NHAM, QUẢNG CÁO NHẢM NHÍ MÀ ĐÒI “DIỆT” VIỆN NGHIÊN CỨU CỦA VIỆT NAM?

20, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao? Bài 20: NGƯỜI TRONG CUỘC GỬI ĐẾN TÂM DIỆU LÀ THÂN HỮU CỦA “DẠI GÁI” DỊ NHÂN ĐÃ VÌ MỘT MỤ ĐÀN BÀ MỘT CON ĐÃ RĂNG NIỀNG, CÀ MẶT, CHUYÊN “DẠNG TRAI” ĐỦ HẠNG NGƯỜI MÀ KHỔ NÃO ĐÁNG KHÔNG?

21, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 21: 10 LUẬN CHỨNG PHẢN BÁC SỰ BỊA ĐẶT, VU KHỐNG TỪ THƯ VIỆN HOA SEN THÔNG QUA 2 TÁC GIẢ HỌ “TRANG” TÊN “DẠNG”

22, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 22: TRONG CƠN SAY HẬN MANG TÊN CHÍ PHÈO ĐÃ 45 NĂM CHƯA HẾT KÊU GÀO! ĐỂ LÀM CHI? ĐỂ LỪA GẠT BẠN ĐỌC, ĐỂ QUYÊN TIỀN VÀ HOẠT ĐỘNG CHÍNH TRỊ!

23, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 23: KHI CHUỒNG BÒ VẪN CÒN NẶNG MÙI ĐẾN NỖI KHỨU GIÁC RỐI LOẠN, DO ĐÓ NÊN BỊ XỎ MŨI.

24, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao? Bài 24; LỢM GIỌNG VÌ HAI TỪ “ĐÁNG NHẼ”, LẠNH GÁY VÌ TÍNH VÔ CẢM CỦA THƯ VIỆN HOA SEN TRƯỚC MẠNG SỐNG CỦA BỆNH NHÂN Ở PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ (do Y, BÁC SĨ TRUNG QUỐC CHỮA BỆNH) !

25, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao? Bài 25 : THƯ VIỆN HOA SEN ” QUY MÔ” CỠ NÀO?

26, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 26: “CẨM NANG” DÀNH CHO NHỮNG KẺ “VỪA ĂN CƯỚP VỪA LA LÀNG”, SẶC MÙI CÔN ĐỒ KHI HĂM HỌA ĐÒI DIỆT VIỆN ITA

27, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 27: GIẤC MƠ CÓ THỰC ?

28, Thư viện Hoa Sen hiện nay như thế nào? Bài 28: GỬI CHÂU TÂM NƠI NHẬN ĐĂNG QUẢNG CÁO CỦA TVHS VỚI MỤC ĐÍCH GÌ?

29, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 29: THỦ ĐOẠN “LÊ CHIÊU THỐNG” CỦA THƯ VIỆN HOA SEN LỢI BẤT CẬP HẠI

 


1, GỬI BẠN XƯA ĐỂ TỎ LÒNG NGƯỠNG MỘ TÀI DIỄN KỊCH CỦA CÁC VỊ

2, Thư Hà Nội: NIỀNG RĂNG , CÀ MẶT CHƯA CHẮC ĐƯỢC ĐẸP, THƯ TỪ BỊA ĐẶT HẲN CÓ NGƯỜI TIN?

3, Điều tra theo yêu cầu bạn đọc: TỰ CHO MÌNH LÀ THẦY CỦA MỌI CƯ SĨ, CHÊ BAI CÁC THIỀN PHÁI KHÁC, ĐỐ KỴ THÀNH TỰU TÂM LINH CỦA NGƯỜI KHÁC TỰA NHƯ MỘT BẬC THÁNH ĐỨC NHƯNG CÁI GỌI LÀ “TRƯỞNG BAN BIÊN TẬP” CỦA MỘT TRANG MẠNG TỤC DANH LÀ NGUYỄN XUÂN QUANG ĐÚNG THỰC CHẤT LÀ HOA SEN VÀNG KHÔNG HAY ĐANG BỐC MÙI XÚ UẾ CỦA SỰ KHAI MAN BẰNG CẤP, HÀNH XỬ CÔN ĐỒ?

4, Thư Thụy Điển: Gửi đến “đại bịa” HUYỀN TRANG, ( không phải đại sư Trần Huyền Trang đời nhà Đường)

5, Thư Hà Nội: ĐẶNG HỒNG GIẢ TÊN HỒNG ĐĂNG HÒNG CHIA RẼ MẬT GIA NHƯNG VỤNG VỀ “LÒI ĐUÔI” CHỒN MANG TÊN “ỐNG CHỀ”!

6,Thư Sài Gòn: CÀNG “PHONG PHANH” CÀNG QUẰN QUẠI, CÀNG QUẰN QUẠI CÀNG ĐI THẨM MỸ ĐỂ TÂN TRANG CÁI GỌI LÀ “BẠC PHẬN” NHƯNG KHÔNG PHẢI HỒNG NHAN!

7, THƯ VIỆN HOA SEN KHÔNG NÊU RA ĐƯỢC CHỨNG CỨ NÀO BẰNG VĂN BẢN HÀNH CHÁNH ĐỂ CHỨNG MINH ĐƯỢC MÌNH “TRONG SẠCH”, MÀ CÀNG LÀM RÕ THÊM BỘ MẶT THẬT CỦA HỌ.

8, Thư viện Hoa Sen bị điều tra theo yêu cầu bạn đọc: THƯƠNG THAY THÂN PHẬN “NÀNG KIỀU” HOA SEN!

 1. Mật Thanh Ngân says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc bài viết của Thầy: Gửi đến những kẻ “nói ngược” bài số 2.
  Thời gian gần đây đã đọc những bài tác pháp chiếu quang của vị Thầy và các huynh đệ kim cang đến TVHS và những người đã từng là huynh đệ nay tráo trở thành những kẻ phản đồ. Con thật bất bình và cảm thấy xấu hổ cho những người này ngày nào còn tung hô Thầy lên mây mà nay chỉ vì không được như ý, không được Thầy nuông theo tâm ái ngã quay lại cắn chính vị Thầy mà họ đã dành rất nhiều mỹ từ ca ngợi. Bản thân họ đưa ra các lập luận nhằm bôi nhọ Thầy nhưng chính họ cũng không hiểu bản chất của vấn đề mà chỉ lên tiếng nói xàm suy diễn theo tâm ý thiển cận như TTL. Những thành phầm khác cũng dùng những chiêu trò gửi thư nặc danh, núp bóng những thế lực tà kiến tung ra những chiêu trò bịa đặt vu khống vị Thầy nhằm làn phá hủy công trình tâm linh Thầy vất vả tạo dựng bao năm qua. Con tin nhân quả sẽ không buông tha cho bất cứ ai.
  Con cầu nguyện cho Thầy sức khỏe và trụ thế lâu dài vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Đồng tiên với họ không to, chỉ có thủ đoạn họ là tráo trở!

   • Mật Thanh Ngân says:

    Bạch Thầy
    Vậy con mới thấy rõ bộ mặt thật của những kẻ lật lọng như thế nào.
    Om Mani Padme Hum

 2. Cao Diệu Mật Ba says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc Thư 322: “Gửi đến những kẻ nói ngược (bài 2)”.
  Đó đây những lời lẽ đầy lòng sùng kính, thiết tha ca ngợi công hạnh của vị Thầy còn in hằng trên chanhtuduy.com. Thế nhưng cũng chính những người đó lại bêu xấu, vu khống Thầy bằng những lời lẽ mất dạy, mất nết, mất trí: là “ăn cắp”, lừa đảo, trốn thuế v.v.. Con thật ngao ngán với sự tráo trở của những người này. Đối với họ giờ đã mịt mờ lí trí “khi thương nước đục cũng trong, khi ghét nước sạch giữa dòng cũng dơ”. Con tiếc cho họ đã may mắn biết đến Thầy, được Thầy truyền trao chánh Pháp, được quy y Phật mang thân phận cao quý của một Thái tử Pháp vương Hoàng vũ không biết trân quý giữ gìn và đào luyện tâm tịnh trí thanh để được trở về chân tâm. Ngược lại họ yêu quý, bám chấp quỷ tính của mình chấp nhận làm quyến thuộc với quỷ dữ.
  Nếu họ nói rằng Thầy “ăn cắp”, “xào nấu” thành của riêng cho mình. Sao họ không nghĩ rằng dù cho Đức Phật còn tại thế bản thân họ có lĩnh hội nổi những gì Đức Phật dạy không. Hoặc bản thân họ có đọc hiểu nổi kinh văn Đức Phật không, hay chỉ là quen thói tụng kinh, gõ mõ chạy đua với câu chữ như con vẹt chỉ biết đọc tụng. Ở MGSN vị Thầy từ bi đã hóa thân đồng dạng chuyển tải thông điệp đến chúng sanh phù hợp với tính thời đại, quốc độ, dân tộc để mọi người dễ dàng thực hành Phật pháp không gián đoạn.
  Khi đọc đến những dòng chữ họ viết xuyên tạc, xách mé về việc đóng đạo phí duy trì trang mạng chỉ để vạch rõ bản chất họ là ai. Sao họ không nghĩ ngược lại khi tham gia một buổi học thế gian thôi sẽ tốn bao nhiêu tiền? Hoặc mua một gói học online nội dung chỉ gói gọn trong bao nhiêu, thời gian truy cập bao lâu, hết thời hạn sẽ mua tiếp phải trả bao nhiêu tiền. Chưa kể so sánh lợi ích học thế gian làm sao có thể sánh bằng lớp học đạo Pháp. Bản thân họ không trân quý, không biết ơn đã đành còn trở thành kẻ vô ơn tráo trở. Họ dám lật lọng xuyên tạc tuyên truyền cho người khác hiểu sai lệch về vị Thầy. Một thủ đoạn đê hèn ăn không được đạp đổ loại người cổ nhân cảnh báo không nên kết giao.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có được ý thức khiêm tốn và hổ thẹn.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho đất nước tránh thảm họa của lũ lụt. Mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  Om ah hum.

 3. Cao Diệu Đăng Tâm
  Cao Diệu Đăng Tâm says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc Thư gửi các trò 322 của vị Thầy.
  Những dấu tích vẫn còn đây của những kẻ ngày xưa đó. Những dòng tán thán, trân quý giáo pháp họ đã viết ra! Giờ đây khi trở thành những kẻ bên ngoài cửa Mật gia, họ dùng tâm quỷ của mình để bẻ cong, để mà “diễn dịch lệch hướng” bằng thủ đoạn “côn đồ cú pháp” để thỏa mãn nỗi uất hận hờn căm của mình. Sự tráo trở của họ chỉ khiến người ta thêm khinh bỉ muốn tránh xa như tránh kẻ cùi hủi lở loét, kẻ bệnh hoạn tâm thức mang vi rút độc hại trong người trực chờ phát tán. Dẫu họ những con bệnh đã quá vô vọng, con cầu nguyện họ sớm thiêu rụi ác nghiệp thông qua lực phẫn nộ của vị Thầy!
  Kính bạch Thầy! Con hiểu rằng, đã nhiều tháng qua vị Thầy gánh tất cả hao tổn tài lực để duy trì trang web cho chúng con, chúng sanh lợi lạc. Con cầu nguyện cho chúng con sớm chuyển hóa tâm theo đúng quỹ đạo chánh pháp để có cơ hội được vị Thầy cho phép được cúng dường Pháp bảo trân châu quý giá.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có ý thức tàm quý.
  Cầu nguyện nạn dịch Covid sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

 4. Cao Diệu Mật Hòa says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết của Thầy rồi ạ.

  Đọc bài viết, con hiểu rằng, những kẻ bịa chuyện đã sử dụng thủ đoạn tâm lý “sự kiện có thật” nhưng “diễn dịch lệch hướng” để vu khống, thỏa mãn “mối hận căm hờn” của chúng với Mật gia Song Nguyễn. Khi hanh thông thuận lợi, chúng ca thán giáo pháp và vị Thầy đến tận mây xanh, khi rời đi, chúng lại “tự vả miệng mình” bằng cách phủ nhận sạch trơn những gì mình đã nói lúc tỉnh táo, khi chưa bị chạm mạch hay đứt dây thần kinh. Quả thật đúng cho câu “Lưỡi không xương trăm đường lắt léo”.

  Con thắc mắc, phải chăng những kẻ kia giờ đây không thể tìm ra một lý do nào để tiếp tục được thực hành Tâm pháp Thanh Trí siêu việt, nên cũng chẳng muốn ai được thực hành mà đổ vấy cho người khác sử dụng “đồ ăn cắp”. Chẳng những đi trái lại với những gì đã được Cục Bản Quyền Tác giả bảo vệ, những kẻ chuyên đặt điều đó còn chứng tỏ mình không phải là con Phật, mà đích thị là con của Đề Bà Đạt Đa.

  Con thiết nghĩ, làm người đàng hoàng, quang minh chính đại, có được sự kính trọng và chữ tín với người khác mới khó, chứ làm những việc như bịa chuyện, ngồi lê đôi mách, bà tám, chê bai, bôi nhọ, vu khống người khác để bị khinh bỉ thì có khó gì. Chỉ tiếc là, một vài người trong cuộc đời, họ chỉ thích những “bài toán dễ” mà với thủ đoạn sẵn có, họ chẳng cần đầu tư thêm gì.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi vì chúng sanh mà tác pháp chiếu quang!

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy để làm lợi lạc cho tất cả chúng sanh!

  Cầu nguyện nạn dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ!

  Cầu nguyện đất nước tránh được thảm hoạ lũ lụt. Mọi khó khăn sẽ vượt qua.

  Om mani padme hum!

 5. Mật Tú Viên
  Mật Tú Viên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc lá thư gửi các trò số 322 của vị Thầy rồi ạ.
  Con không kết bạn zalo với tên Trương Thanh Long nhưng khi tìm thấy Zalo của hắn và thấy hắn viết bịa đặt trắng trợn như 1 kẻ điên bệnh hoạn, con không khỏi bức xúc. Qua sự minh định của vị Thầy, con hiểu rằng giáo pháp Đức Phật là sở hữu chung của toàn nhân loại, các vị Tổ sư, Tôn sư dựa trên nền tảng giáo điển xây dựng nên những dòng phái có những mô thức thực hành tâm linh riêng nhưng đều có chung vị mặn Giải thoát. Tựa như cùng 1 nguyên liệu nhưng công thức chế biến khác nhau sẽ tạo nên những món ăn khác nhau, và công thức chính là sáng tạo riêng, tinh hoa riêng của người biến biến dựa trên trí tuệ và kinh nghiệm của họ. Nguyên liệu là của chung nhưng công thức là của riêng. Tên TTL thật ấu trĩ hết chỗ nói khi dùng từ “ăn cắp giáo pháp trong kinh điển” trong khi Đức Phật dạy môn đồ cần du hóa khắp nơi để hoằng dương Chánh Pháp. Thêm vào đó, vốn liếng đạo pháp của TTL từ đâu mà có nếu không phải trước đây hắn được học từ Thầy, chứ với loại rồng xanh súc sanh căn bản trí thấp, ngu si làm sao tự dưng lại có sẵn, vậy mà giờ đây loại phản đồ này vừa ăn cắp vừa la làng, cắn càn cắn bậy.
  Tên TTL còn cố tình xuyên tạc việc đóng góp tịnh tài duy trì trang mạng 200.000 đ/tháng trước đây. Rõ ràng khi còn ở Mật gia, hắn và lũ đồng bọn biết được ý nghĩa của việc duy trì trang mạng bởi nhiều bài viết trên chanhtuduy.com đã nói đến, nhưng khi đi rồi thì nói xấu cho thỏa nỗi căm hờn. Bản thân con hiểu rằng 200.000 đ / tháng chỉ là 1 số tiền nhỏ lẻ trong tổng chi phí vận hành hơn 50 triệu/ tháng của Viện ITA. Chưa kể Pháp bảo là vô giá không thể tính đếm theo giá trị kim tiền. Vị Thầy đã từ bi dùng phương tiện thiện xảo để chúng con không bị tổn phước bởi chỉ có nhận vào mà không bỏ ra, đồng thời giúp chúng con thực hành xả ly để loại trừ quỷ tính tham lam, vị kỷ. Tất cả đều công khai, minh bạch, sự đóng góp là tự giác, tự nguyện. Vị Thầy sẵn sàng ngừng lại việc đóng góp và chịu phí tổn tài chính, nộ pháp để chúng con loại trừ mầm mống quỷ tính vô ơn, keo bẩn, tất cả vì vận mệnh tâm linh của chúng con chứ nào phải vì Thầy. Những câu chữ TTL viết ra dưới quân sư của 2 ả mẫn nhi thật đánh khinh bỉ như chính con người của chúng bây giờ. Comment sướt mướt của Hà Giang giờ cho thấy sự đạo đức giả của ả khi không còn lợi dụng đạo pháp được nữa nên đạp đổ cho bõ ghét.
  Cầu nguyện chúng sanh ngừng dứt những hành vi ác nghiệp.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy nhiều sức khỏe, thân tâm an tịnh và trụ thế dài lâu vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 mau chóng bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 6. Cao Diệu Nguyên Tánh
  Cao Diệu Nguyên Tánh says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đọc xong chỉ còn cảm xúc khinh bỉ với họ và họ gồm lão “quỷ”, cô “yêu”, chị “quái” cũng biết rỏ điều này hơn ai hết nên đã block hết Zalo và Facebook nếu không nhục nhã ăn sao cho hết!

  Qua những diễn trạng vừa qua đệ tử nhận ra sân do tâm phát sinh thì mang lại lợi lạc vô song cho chúng sanh, còn sân do tâm tục sinh thì để lại hậu quả vô cùng.

  Đệ tử hoan hỷ tán thán công hạnh vị Thầy.

  Cầu nguyện cho đau khổ của chúng sanh được lắng dịu.

  Cầu nguyện cho chúng sanh thiêu rụi phiền não vô minh.

  Đệ tử cầu nguyện cho sức khỏe của vị Thầy vì hạnh phúc cho chúng sanh.

  Kính Thầy,

  Om Mani Padme Hum

 7. Mật Thái Hòa says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc “Thư gửi các trò 322” rồi ạ.
  Đọc xong bức thư con càng ngao ngán trước tâm tính quỷ cùng với nhân cách bị thối nát của những kẻ phản đồ Trương Thanh Long, Trần Huyền Trang, Hà Giang. Lúc còn ở Mật gia, còn nhận được lợi lạc thì ca ngợi, tán thán vị Thầy, tán thán Mật gia, tán thán giáo pháp đến tận mây xanh. Đến khi rời khỏi thì quay lưng, tráo trở, lật lọng, vong ơn bội nghĩa, ăn cháu đá bát, dùng đủ mọi thủ đoạn đê hèn, thậm chí còn bịa đặt, thêu dợt nhằm vu khống, bêu xấu vị Thầy để trả thù riêng cho thỏa mãn tính quỷ, bản ngã căn phòng của họ.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì hạnh phúc cho chúng sanh.
  Con cầu nguyện Thầy sẽ vượt qua mọi khó khăn.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho đất nước tránh được thảm họa lũ lụt. Mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tĩnh với trạng thái giác ngộ.
  Om ah hum.

 8. Mật Tuệ Tín
  Mật Tuệ Tín says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Những người vừa rời Mật gia (Trương Thanh Long, Trần Huyền Trang, Hà Giang) khi còn ở Mật gia thì tán thán giáo pháp, công hạnh vị Thầy cũng như tán đồng việc việc đóng góp duy trì trang mạng & cúng dường pháp bảo. Đến khi rời khỏi thì tráo trở, lật lọng, dùng thủ đoạn tâm lý “sự kiện có thật” nhưng “diễn biến lệch hướng” để thoả mối hận trong lòng, chẳng khác nào tự sỉ nhục mình.
  Mỗi người đều có những giá trị riêng của bản thân, với lòng tự trọng ở mức độ khác nhau. Nhưng họ không tôn trọng người khác cũng không tôn trọng chính mình thì lời nói và nhận xét của họ chỉ đáng giá 3 xu.
  Cầu nguyện vị Thầy khoẻ mạnh & an tịnh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 9. Mật Giác Phương
  Mật Giác Phương says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết của Thầy rồi ạ. Qua sự phân tích của Thầy, con hiểu được rằng bọn họ (Trương Thanh Long, Trần Huyền Trang, Vũ Hà Giang) đã sử dụng một thủ đoạn tâm lý là sự kiện có thật nhưng diễn dịch lệch hướng. Thật là tráo trở và xảo trá y như loài quỷ. Những comment của họ trên chanhtuduy.com và zalo còn lưu lại như những cú tát bẽ bàng vào mặt họ. Khi ở thì khác mà khi đi thì lật lọng, vu vạ, không ăn được thì phá. Con thấy thật kinh tởm và khinh bỉ họ.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi kham nhẫn giáo hóa chúng con.

  Con cầu nguyện Thầy luôn mạnh khỏe và trường thọ vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 trên toàn thế giới sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum.

 10. Mật Mai says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc xong thư gửi các trò 322 ” rồi ạ.
  Những lời ngợi ca giáo pháp, những lời tán thán trí tuệ, tấm lòng bồ đề của vị Thầy , và việc cúng dường bảo trì trang trang mạng và cúng dường pháp bảo của ( Trương Thanh Long, Trần Huyền Trang , Hà Giang) vẫn còn in trên trang chanhtuduy com, vậy mà giờ đây khi họ ra khỏi Mật Gia thì với những lời lẽ và ngôn từ người mất nết, mất hết nhân cách tráo trở, lật lộng để vu khống Thầy cho thỏa mãn mối hận trong lòng chỉ khác nào bọn họ tự tát vào mặt của mình mà thôi.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho đất nước vượt qua thiên tai và dịch họa. Om Mani padme hum!

 11. Mật Phước says:

  Kính Bạch Thầy
  Qua thư 322 của vị Thầy, đã cho con và bạn đọc càng thêm thấy kinh tỏm với thủ đoạn tráo trở lật lọng khi “sử dụng sự kiện có thật để diễn dịch lệch hướng” của những kẻ phản đồ : Trương Thanh Long, Trần Huyền Trang, Hà Giang.
  Hành trạng đó của họ con làm bỗng dưng chợt nhớ tới một câu chuyện này :
  ” Có một con chuột hôi thối, mình mẩy lở lét còn lơ thơ mấy sợi trông rất góm tỏm. Mấy ngày liền ẩn náo trong cống nước đã không có chút gì lót dạ, đói quá! nên đêm đến chuột ta làm liều lẻn vào nhà của một người ở cạnh đó mong tìm được bữa ăn như ao ước. Quả thật không uổng công trong phi vụ này, quá nhiều thức ăn ngon chưa từng thấy, vì bản tính nhúc nhát nên chuột ta chỉ thường tìm đến những đóng rác ngoài đường để bới móc kiếm ăn mà bữa đói, bữa no. Lấy ít thì tiếc, tha nhiều thì không nổi! Thế là chuột ta lọm khọm gôm mọi thứ có thể ăn được lại thành đóng để sau đó lần lược tha về. Nghe tiếng động lụp cụp bên trong bếp, người chủ nhà vội mở đèn lên xem thì phát hiện ra vụ việc và lắc đầu ngao ngán, sau đó người chủ nhà đem những thực phẩm đó cho vào chỗ kín đáo hơn để an toàn. Đến khi quay lại chuột ta đùn đùn nỗi giận bởi không còn thấy thành quả của mình đâu nữa, rồi quay ngang trách mắn chủ nhà là người xấu bằng tiếng súc sanh của y. Mỗi lần nghĩ đến lại thấy phẩn uất không chịu được, chuột ta lại đi đó đây phao tin với đồng loại rằng : chủ nhà này “ăn cắp”, “xài đồ ăn cắp” cho đã tức.”
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy, vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm tiêu tan.
  Cầu mong tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hỗ thẹn.
  Om Mani Padme Hum.

 12. Mật Bích Thủy
  Mật Bích Thủy says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc Thư Gửi Các Trò số 322 ” GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ NÓI NGƯỢC ” bài 2 của vị Thầy rồi ạ .
  Con xin cảm tạ ơn Thầy đã cho chúng con thấy được bộ mặt tráo trở của những kẻ ” Nói ngược ” kẻ chịu ơn trong nhiều năm, vô ơn trong phút chốc .Con không thể nào tưởng tượng nổi sao lại có những con người lòng dạ thay đổi một cách chóng vánh đến như vậy .Bởi vẫn còn đó với những dòng cảm niệm đong đầy cảm xúc và ơn phước được theo học vị Thầy vẫn còn in đậm bút tích của ngày hôm qua .Vậy mà hôm nay lời nói như đã xa vời và biến hóa một cách không lường .Là do năm tháng đổi thay hay là do lòng người bạc bẽo mà những lời vu khống bịa đặt họ đã không ngại thốt ra .
  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức trong mọi trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covit 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Không phải năm tháng, do quỷ nhập. Đã hói rồi thì thành trọc con ah!

 13. Admin
  Cao Diệu Diệu Hằng says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết của Thầy ạ.
  Thực sự bọn TTL lật lọng, tráo trở quá sức tưởng tượng của con. Các ông ấy không làm gì, không biết quy trình và khâu thẩm định của Bộ Văn Hóa và Thông Tin ra sao mà dám cắn càn nói bừa. Con là người được vị Thầy giao cho việc lành làm thủ tục đăng ký quyền tác giả và chủ sở hữu quyền tác giả. Mỗi một tác phẩm của Thầy khi nộp hồ sơ đăng ký đều phải trải qua khâu thẩm định từ bộ phận một cửa đến chuyên viên phụ trách. Bất kỳ bộ phận nào cũng minh bạch rõ ràng. Sau 15 ngày làm việc, họ sẽ trả hồ sơ. Nếu tác phẩm đúng là sản phẩm trí tuệ của tác giả, không copy của ai thì mới được cấp chứng nhận và lệ phí cho việc cấp giấy chứng nhận là 100.000 đồng, có phiếu thi đàng hoàng. Tất cả đều minh bạch. Hơn nữa, tác phẩm không chỉ nộp qua mạng mà còn đến nộp trực tiếp tại bộ phận một cửa. Thực ra, con cũng không chắc TTL hiểu thế nào là bộ phận một cửa nên mới nói năng bừa bãi như vậy.
  Chính tâm ông ấy xấu xí, méo mó mới nhìn mọi sự vật hiện tượng như vậy. Đúng là thói đời, làm thì không làm được chỉ biết ăn không nói có. Ong này cả đời chẳng làm việc gì ra hồn, kiến thức xã hội không có, chỉ thích nghe lời nhỏ to tâm sự mà không phân định được chân ngụy chánh tà. Cũng đúng thôi, lúc nào cũng ở trong bóng tối thì làm sao biết được ánh sáng? Cay mắt, đau đớn là phải rồi.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và trường thọ của Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện khổ đau của tất cả chúng sanh đều lắng dịu.
  Cầu nguyện nạn dịch covid 19 nhanh chóng tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 14. Cao Diệu Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này.
  Đọc bài viết con vừa thấy “thương”, vừa kinh bỉ những thủ đoạn của quân phản đồ. Thấy thương cho quân phản đồ vì khi còn được ở trong Mật Gia, khi còn được sống trong ánh sáng chánh kiến những kẻ đó còn được nhìn thấy bản chất thật sự của sự việc hiện tượng những những lời họ đã từng cảm thán. Nay vừa rời khỏi đã trở nên đui mù, nhìn đời cũng chỉ còn màu đen ngòm như tâm thức bệnh hoạn của họ, nghĩ tưởng ai cũng thủ đoạn đê hèn trộm cắp như mình nên giở chiêu trò vu vạ vị Thầy. Nhưng họ quên rằng họ mù lòa chứ mọi người “thị lực” vẫn bình thường nên những chiêu trò của họ càng làm họ bị kinh bỉ, xa lánh và chính những chiêu trò đó trở thành những cú tát ngược lại vào mặt những kẻ phản đồ.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài để chúng con, bạn đọc được nhìn rõ bản chất của sự vật và hiện tượng của những kẻ bệnh hoạn mang tâm quỷ với những chiêu trò quái dị.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, thân tâm thanh tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện đất nước chấm dứt thiên tai địch họa, mọi khó khăn sớ vượt qua.
  Om Mani Padme Hum.

  • Mật Chi says:

   Kính bạch Thầy
   Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ!
   Qua bài viết của Thầy và các comment mà Thầy đã trích dẫn lại con thấy được sự tráo trở, lật lọng của bọn Người Trương Thanh Long ,khi còn ở Mật Gia học được thực hành những tu pháp mà vị Thầy đã phát kiến và cảm nhận được sự quy diệu của giáo pháp họ tán thán ngợi ca công hạnh trí tuệ của vị Thầy nhưng giờ đây họ lại nói ngược lại vu khống phỉ báng vị Thầy, con tin rằng những ai có duyên lành đọc được những comment của họ còn lưu lại trên chanhtuduy. com và sự tráo trở của họ khi bịa chuyện trên Zalo sẽ biết được nhân cách của con người họ.
   Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy.
   Cầu nguyện cho dịch bệnh corona sớm được tiêu từ.
   Om mani padme hum

 15. Mật Thuận Nguyên
  Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con cảm tạ vị Thầy với trí tuệ và Bồ Đề tâm rộng lớn đã ban cho những kẻ vô tàm bất quý, bất kính, mất dạy khi có những hành động, lời nói thoá mạ, vu khống vị Thầy trong khi trong vài năm ngắn ngủi vừa qua thôi họ đã được trải nghiệm sự vi diệu do những phương pháp thực hành pháp vị Thầy ban tặng liệu đồ ” ăn cắp” có mang được lợi lạc vi diệu như vậy không, từng câu từng chữ có cánh mà bay kia đều do họ tụ viết ra không ai rảnh đến mức đứng cạnh đọc, cầm tay dạy viết cả bởi họ đâu phải những kẻ mù chữ, chậm phát triển. Với họ đồng tiền là lương tâm, đồng tiền là trí tuệ, đồng tiền là nhân cách, tu để có được đồng tiền chứ đâu phải như mục đích thực sự mà Đức Phật phải mất hơn hai nghìn năm để tìm là con đường giải thoát khỏi luân hồi sanh tử cho chúng sanh. Tiền có thể làm lên tất cả ngoại trừ việc mua được trí tuệ,’mua được chánh kiến, mua được công đức và nhất là mua chuộc được luật pháp nhân quả bởi những đồng tiền bất chánh dù làm vào việc thiện cũng sẽ nhận hậu quả thảm khốc.
  Cầu nguyện vị Thầy sức khoẻ và trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Corona nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 16. Mật Bình says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc thư 322 của Thầy. Con hoan hỷ tán thán công hạnh, Bồ đề tâm và trí huệ vị Thầy. Qua thư của Thầy, chúng con càng thấy rõ bộ mặt thật của những kẻ phản đồ, sự lật lọng, tráo trở của họ. Những lời tán thán đầy hoa mỹ của họ còn nguyên đó, trên trang mạng chanhtuduy.com, vậy mà nay họ lại có thể bằng cách tự vả vào mặt của mình bởi quỷ tính lấn át, khi rời xa từ trường thanh tịnh Thầy (Phật, Pháp,Tăng). Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi mà luôn kham nhẫn với chúng con thông qua nhiều phương tiện thiện xảo.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu cho tất cả chúng sanh đóng cánh cửa vào các cõi giới thấp.
  Cầu cho dịch covid 19 sớm bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum!

 17. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài: Thư Gửi Các Trò 322″ Gửi Đến Những Kẻ “Nói Ngược”, bài 2;Đồng Tiền To Hơn Bánh Xe Lửa Hay Là Một Thủ Đoạn Tráo Trở?.
  Con tạ ơn vị Thầy đã viết bài để cho chúng con thấy, và biết được những bộ mặt thật của những tên phản đồ,Trương thanh Long, Trần huyền Trang, Hà Giang là loài quỷ gá thân người.vong ơn, bội nghĩa, xấu xí,ăn cháo đá bát.
  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh ạ.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padem Hum

 18. Mật Diệu Linh says:

  Kính bạch Thầy.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi viết bài với những dẫn chứng cụ thể cho con và bạn đọc thấy được rõ hơn sự tráo trở lật lọng thật trâng tráo,trơ trẽn vô sĩ bất tàm, quả đúng là “miệng lưỡi không xương trăm đường lắt léo” của Trương Thanh Long,Vũ Hà Giang,Trần Huyền Trang thật khiến người ta thêm khinh bỉ muốn tránh xa như né tránh một thứ bệnh hoạn cùi hủi lở loét ghe tởm, những lời ngợi ca tán thán vị Thầy,giáo pháp xen lẫn lời sám hối hứa khả vẫn còn đó khi còn ở trong Mật Gia,vậy mà khi bị dời khỏi Mật Gia thì lập tức lập hội liên minh phản đồ bịa đặt,vu khống,ăn vạ,lên cơn chạm mạch như chó dại cắn càn để thỏa mãn nỗi hận căm hờn trong lòng khi bị xát muối vào vết thương cùi lở,lộ rõ bản chất xảo trá của loài quỷ , qua những phân tích của vị Thầy đã bóc trần bản chất quỷ nơi TTL,VHG,THT con xin được tán thán tuệ giác tinh tường nơi vị Thầy đã nhìn thấu rõ tâm can quỷ tính trong những con quỷ mang mặt người nhưng tâm thức của phần “con” tre đậy bằng vỏ bọc mỹ miều ra vẻ là người có chút thành đạt xã hội,mà nhân cách không đáng 3 xu mục nát thối rữa bốc mùi, là kẻ vô ơn thế thì công danh cũng sớm lụi tàn.
  Con thưa Thầy cho dù bọn phản đồ có dở trò bịa đặt,vu khống,bôi nhọ vị Thầy,công kích gây chia rẽ như thế nào để phá hoại công trình trí tuệ của vị Thầy của Mật Gia đã được Nhà Nước bảo vệ về pháp lý, thì chúng con vẫn luôn vững niềm tin kiên định nơi vị Thầy,con hiểu và biết ơn tấm lòng bồ đề nơi vị Thầy luôn làm tất cả vì lợi lạc của chúng con, chúng sanh chứ không màng thanh danh lợi dưỡng cho riêng mình, mà ngược lại vị Thầy luôn sẵn sàng nhận thiệt về mình sẵn sàng làm những việc “tài suy để cho pháp thịnh” biểu hiện cụ thể là đã gần một năm qua vị Thầy đã không nhận tịnh tài cúng dường pháp bảo và đóng góp duy trì trang mạng,tất cả một mình Thầy phải gồng mình gánh vác hết số tài lực chi phí khủng này vậy mà lũ vô ơn còn miệng rộng lưỡi dài bịa đặt khi “biết không dành những điều đã biết” mà kinh Pháp Cú có nói “Người ngu biết mình ngu nhờ vậy thành có trí. Người ngu tưởng mình trí thực xứng gọi trí ngu”, thử hỏi nếu là chúng, thì chúng có lo nổi không hay tính quỷ keo bẩn trong chúng đau xót như cắt từng khúc ruột.
  Con xin tán thán tâm từ bi,bồ đề tâm rộng lớn nơi vị Thầy và con cảm tạ ơn Thầy về tất cả những điều tốt đẹp Thầy đã ban cho chúng con có được như ngày hôm nay.
  Con cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe trường thọ trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức biết hổ thẹn.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 19. Mật Diễm says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con đã đọc gửi các trò 322 rồi ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã cho chúng con thấy rõ sự lật lọng, tráo trở, mất nết của những kẻ phản đồ ,những lời tán thán công hạnh của vị Thầy vẫn còn đó vậy mà giờ đây bọn họ quay quắt trơ trẽn sẵn sàng vu vạ cho vị Thầy là “ăn cắp ” để thỏa “mói căm hờn trong củi sắt ” mà họ quên mất rằng những hành trạng tà vạy của họ làm sao qua mặt được luật tắt nhân quả.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có được đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho bệnh dịch Corona sớm được tiêu trừ.
  OM AH HUM.

 20. Mật Thuận Liên
  Mật Thuận Liên says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc bài viết ” Thư gửi các trò 322: Gửi đến những kẻ nói ngược”. Sau khi đọc bài và so sánh những bài viết lúc còn ở Mật gia, được hưởng ơn phước của vị Thầy và sau khi bị tẫn xuất khỏi Mật gia vì quỷ tính lộ xuất con càng thấy ghê tởm những kẻ phản đồ với tâm quỷ sẵn sàng vu khống đặt điều về vị Thầy đã có ơn với cả gia đình mình như trường hợp của Trương Thanh Long, Trần Huyền Trang hay Hà Giang. Sự tráo trở và lật lọng trong giọng điệu của họ chỉ làm họ thêm bị khinh ghét, tiến gần hơn với cõi quỷ và rồi mọi công hạnh họ đã cất công gây dựng trong quá khứ, những chánh kiến từng ngút ngàn giờ đây đã bị ngọn lửa tham sân si thiêu rụi tất cả. Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om mani padme hum.

 21. Cao Diệu Tấn Giác
  Cao Diệu Tấn Giác says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc thư Thầy gửi để đến những kẻ “nói ngược”. Thật đúng khi nói về bản chất của những kẻ “nói ngược” như tiêu đề bài viết của vị Thầy: “Đồng tiền to hơn bánh xe lửa hay là một thủ đoạn tráo trở!?”. Thủ đoạn của những kẻ phản đồ quả là tráo trở “vô biên”, đó là khi trước ở Mật gia thì hết lòng sùng kính, luôn ngợi ca công hạnh Bồ đề của vị Thầy, còn nay khi phải rời Mật gia vì phạm đủ những lỗi lầm thì quay lại nói xấu, vu khống vô căn cứ vị Thầy không tiếc lời như “ăn cắp”, trốn thuế, lừa đảo… Chắc chắn họ đã thấy những minh chứng xác đáng về bản quyền sở hữu trí tuệ những công trình, phát kiến tâm linh của vị Thầy được cơ quan chức năng Nhà nước cấp; họ đã tự nguyện đóng góp hội phí vì tinh thần Bồ đề tâm của Mật gia qua những gì họ viết, họ làm đều vẫn còn đó trên chanhtuduy.com. Thật đáng tiếc cho những kẻ đã “bước vào cổng Chánh pháp” nhưng không thấm, không hiểu được duyên lành hy hữu bản thân có được khi được hạnh ngộ vị Đạo sư chân chính trong cuộc đời để đi lên với chánh kiến, tu tập giải thoát. Trong họ giờ chỉ là sự bám chấp vào “đồng tiền to như bánh xe lửa” và tự nhấn chìm bản thân vào bóng tối “ma quỷ”, vực sâu tăm tối của tà kiến, tà quyền.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp lợi lạc cho tất cả hữu tình.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ. Cầu nguyện đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 22. Mật Phụng says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc xong bài Thư gửi các trò 322: Gửi Đến Những Kẻ ” Nói Ngược” Bài 2: Đồng Tiền To Hơn Bánh Xe Lửa Hay Là Một Thủ Đoạn Tráo Trở ? rồi ạ.
  Trương Thanh Long thật tráo trở, ngày xưa dùng từ ngữ hoa mỹ để tán thán vị Thầy nào là tán thán công hạnh của vị Thầy, giúp cho con được thế này thế kia ,…. đến bây giờ không còn lật lọng được nữa liền múa mép , vu vạ, vu khống, đến vị Thầy, đến Mật gia Song Nguyễn tạo nghiệp với nhiều hình thức trên Facebook, Zalo, cho chúng sanh mê lầm.
  Với tâm trí ngu muội hèn nhác, mang tâm quỷ của Trương Thanh Long bây giờ, giúp cho con và chúng sanh thấy được bộ mặt thật của những kẻ phản đồ, lấy tâm tục sinh so đo với tâm bồ đề của vị Thầy vì chúng sanh. Con cảm thấy hổ thẹn cho Trương Thanh Long, HàGiang, Trần Huyền Trang, đã phụ tấm lòng bồ đề của vị Thầy sau những lần đã gây nhiều phiền thoái.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có được đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 23. Cao Diệu Chánh Tấn
  Cao Diệu Chánh Tấn says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi ạ. Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí huệ và Bồ đề tâm của vị Thầy đã chỉ rõ ra những luận cứ, luận chứng vạch trần những lời nói dối xấu xa của Trương Thanh Long và bè lũ của hắn.
  Những hình ảnh rõ ràng về giấy chứng nhận Đăng ký quyền Tác giả của Cục Bản Quyền Tác Giả đã ghi rõ vị Thầy là người sáng lập và sở hữu những phương pháp, tu pháp Yoga Thanh Trí. Vậy mà tên Long hói đó dám nói là “ăn cắp”. Dường như tên Long hói đó gián tiếp bảo rằng những xác nhận của Cục Bản Quyền Tác giả là sai hay sao? Chẳng lẽ hắn nói cơ quan nhà nước làm việc không đúng, là sai lầm? Nhưng khi ngẫm lại, con thấy bản thân hắn còn chia sẻ bài viết của những trang mạng có thế lực phản động đằng sau thì thật chẳng lạ lẫm khi hắn đưa ra những lời nói dối xấu xa như vậy.
  Đó là chưa kể tới vị Thầy đã lập trang mạng Chanhtuduy.com từ năm 2013, giúp cho rất nhiều người có cơ hội tiếp cận với tri kiến Phật Pháp một cách phù hợp với tính quốc độ, tính dân tộc và tính thời đại. Tới gần 5 năm sau trang mạng Chanhtuduy.com mới nhận được tịnh tài đóng góp để duy trì và hoàn toàn dựa trên sự tự nguyện của người tham gia. Ngay cả bản thân tên Long hói và bè lũ của hắn cũng viết ra những lời tán thán, hoan hỷ khi nhận được sự lợi lạc từ trang mạng và đồng ý tham gia. Ấy vậy mà giờ đây hắn lại quay lại nói xấu. Thật đúng là hành vi của kẻ vong ơn bội nghĩa. Đó là chưa kể cho tới thời điểm này, vị Thầy chấp nhận “tài suy pháp thịnh” mà dừng nhận tịnh tài đóng góp duy trì trang mạng nhưng vị Thầy vẫn viết bài, tạo điều kiện cho nhiều hội viên và bạn đọc hữu duyên tiếp cận được tri kiến Phật Pháp.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi kham nhẫn chỉ dạy. Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, trường thọ và đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp của vị Thầy thành tựu viên mãn vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện nạn dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 24. Admin
  Cao Diệu Diệu Hằng says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ công hạnh tác pháp chiếu quang của Thầy. Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ và bồ đề tâm của Thầy.
  Việc hoạt động của các hội, hiệp hội, câu lạc bộ được quy định của pháp luật Việt Nam tại khoản 1 và 2 Nghị định số 45/2010/NĐ-CP Quy định về tổ chức, hoạt động và quản lý hội ngày 21/4/2010 của Chính phủ đưa ra khái niệm như sau: Hội được quy định trong Nghị định này được hiểu là tổ chức tự nguyện của công dân, tổ chức Việt Nam cùng ngành nghề, cùng sở thích, cùng giới, có chung mục đích tập hợp, đoàn kết hội viên, hoạt động thường xuyên, không vụ lợi nhằm bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hội, hội viên, của cộng đồng; hỗ trợ nhau hoạt động có hiệu quả, góp phần vào việc phát triển kinh tế – xã hội của đất nước, được tổ chức và hoạt động theo Nghị định này và các văn bản quy phạm pháp luật khác có liên quan. Bên cạnh đó thì Hội có các tên gọi khác nhau: hội, liên hiệp hội, tổng hội, liên đoàn, hiệp hội, câu lạc bộ có tư cách pháp nhân và các tên gọi khác theo quy định của pháp luật. Vậy câu lạc bộ cũng là một loại hình thức của hội. Việc tham gia các câu lạc bộ trở nên phổ biến và là một trong những nhu cầu thiết yếu của người dân từ những bạn nhỏ,học sinh, sinh viên đến những người cao tuổi.
  Con xin phép Thầy được trích rõ những điều ghi trong điều lệ hoạt động của Liên Hiệp các Hội Unesco Việt Nam do Bộ trưởng Bộ Nội Vụ phê duyệt như sau:
  ĐIỀU LỆ (SỬA ĐỔI, BỔ SUNG)
  LIÊN HIỆP CÁC HỘI UNESCO VIỆT NAM
  (Phê duyệt kèm theo Quyết định số: 299/QĐ-BNV ngày 11tháng 3năm 2016
  của Bộ trưởng Bộ Nội vụ)
  Điều 9. Nghĩa vụ của hội viên
  1. Chấp hành pháp luật và Điều lệ Liên hiệp. Thực hiện các chương trình hoạt động và nghị quyết của Ban Chấp hành Liên hiệp.
  2. Tích cực đóng góp và tham gia các hoạt động, sinh hoạt của đơn vị trực thuộc Liên hiệp là các Trung tâm UNESCO, Câu lạc bộ UNESCO, các Hội UNESCO thành viên và các tổ chức trực thuộc Liên hiệp.
  3. Tự học tập để nâng cao hiểu biết về các vấn đề của UNESCO.
  4. Đoàn kết, có ý thức xây dựng Liên hiệp lớn mạnh.
  5. Đóng hội phí đầy đủ và đúng hạn theo quy định của Liên hiệp.
  Chưa có một tổ chức hiệp hội, câu lạc bộ nào sinh hoạt mà không có sự đóng góp hội phí tự nguyện của các hội viên. Bởi lẽ đơn giản một điều không có hội phí thì liên hiệp, câu lạc bộ hoạt động bằng gì? Bằng không khí chắc? Ngay cả muốn có một cốc nước để uống, mọi người đều phải bỏ tiền ra mua. Đi học phải đóng học phí là điều đương nhiên. Sinh hoạt tại bất kỳ câu lạc bộ nào cũng cần phải đóng góp chứ không lẽ cứ ăn không của người khác? Bóc lột sức lao động, sự đóng góp của người khác? Quyền lợi luôn đi kèm với nghĩa vụ và trách nhiệm. Tham gia câu lạc bộ chỉ để hưởng quyền lợi mà chối bỏ trách nhiệm sao? Điều đó là vô lý! Chỉ có những người thiếu hiểu biết, đầu óc ấu trĩ và quỷ quyệt vặn vẹo về lệ phí hội viên.
  Trong bài viết “thư gửi các trò 322: Gửi đến những kẻ “nói ngược”, bài 2: Đồng tiền to hơn bánh xe lửa hay là một thủ đoạn tráo trở” Thầy ghi rõ: “Các trò nghĩ sao khi Trương Thanh Long (Mật Huấn) viết “mỗi trò phải đóng 200 ngàn mới được nhận mật khẩu”? Một quy chụp hài hước như phim Charly Sapline bởi trái với tôn chỉ Mật gia là phổ truyền chánh kiến. Bạn đọc được tiếp cận chanhtuduy.com từ năm 2013. Mỗi năm mỗi phát sinh chi phí bảo quản, bảo trì, nâng cấp, chúng ta chịu đựng đến 2017 mới được sự cảm khái mà đồng ý góp tịnh tài để trang mạng vận hành.Từ những năm 2018-2019, chúng ta đã được công bố mức chi phí của Mật gia Song Nguyễn lên đến hơn 50 triệu/tháng, vậy sinh hoạt phí của hội viên chính thức mới được đóng góp duy trì trang mạng 200 ngàn đồng/ tháng”
  Để cho hội TTL và đồng bọn hiểu rõ hơn về các hoạt động của câu lạc bộ khác, con sẽ liệt kê thêm một vài câu lạc bộ dưới đây.
  1, Câu lạc bộ Lâm nghiệp Việt Nam.
  (Được phê duyệt theo Quyết định số 530/QĐ-BNV ngày 23/3/2005 của Bộ Nội vụ và được bổ sung sửa đổi tại Đại hội đại biểu hội viên nhiệm kỳ II ngày 10/12/2011)
  Điều 9: Nghĩa vụ của hội viên
  3- Đoàn kết, hợp tác với các hội viên khác để cùng nhau góp phần xây dựng câu lạc bộ ngày càng vững mạnh.
  4- Dự các cuộc họp thường kỳ và bất thường của câu lạc bộ.
  5- Đóng hội phí gia nhập (1lần) và hội phí hàng năm đầy đủ, đúng kỳ hạn theo quyết định của Đại hội hội viên hoặc Đại hội đại biểu hội viên câu lạc bộ Lâm nghiệp Việt Nam.
  2, Câu lạc bộ Nghề luật
  (Ban hành kèm theo Quyết định số 01/QĐ/TVPL ngày 08 tháng 6 năm 2011 của Giám đốc Trung tâm Tư vấn pháp luật Học viện Tư pháp)
  Điều 13. Nghĩa vụ của Hội viên Câu lạc bộ
  3. Tham gia tích cực, đầy đủ các hoạt động, sinh hoạt của Câu lạc bộ;
  4. Thực hiện các công việc được Ban Chủ nhiệm giao;
  5. Luôn tự học tập, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ để nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ;
  6. Giữ gìn, bảo vệ danh dự và uy tín của Câu lạc bộ; không được lợi dụng danh nghĩa Hội viên, sử dụng Thẻ Hội viên để sử dụng vào các mục đích công việc khác;
  7. Đóng hội phí đầy đủ.
  3, Câu lạc bộ Thẩm định giá Sài Gòn trực thuộc Hội Thẩm định giá Việt Nam
  (Phê duyệt theo quyết định số :193/2019/QĐ-HTĐGVN ngày 01 tháng 11 năm 2019 do chủ tịch hội thẩm định giá Việt Nam
  II. Những quy định cụ thể:
  1. Nguồn thu của Câu lạc bộ: phải đảm bảo phù hợp với quy định của Điều lệ Hội Thẩm định giá Việt Nam, Điều lệ của Câu lạc bộ Thẩm định giá Sài Gòn để phục vụ cho hoạt động của Câu lạc bộ và hỗ trợ các hoạt động chung của Hội khi có điều kiện, bao gồm:
  1.1 Hội phí thường niên do hội viên đóng góp:
  – Hội viên là tổ chức: 5.000.000 đồng/đơn vị/năm.
  – Hội viên cá nhân: 500.000 đồng/hội viên/năm.
  5, Câu lạc bộ doanh nghiệp tin cậy vì người tiêu dùng
  Điều 9. Nghĩa vụ của thành viên:
  • Chấp hành nghiêm chỉnh Điều lệ của Câu lạc bộ và các nghị quyết của Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ;
  • Đóng hội phí thành viên cho hoạt động thường niên theo qui định đối với từng loại hình thành viên;
  • Góp phần tuyên truyền, vận động xây dựng và phát triển Câu lạc bộ.
  Đầu họ là bã đậu hay sao mà không hiểu nhỉ? Những lần họ đến Mật gia tham gia sinh hoạt, họ ngồi hít không khí chắc? Hay khi ấy thì hoan hỷ tán thán sự hào phóng của Thầy khi được dùng những món ăn ngon, nước uống tốt?, được học những bài pháp hay và ý nghĩa, được tịnh hoá nghiệp chướng và thành công, có nhà có xe? Khi ra đi thì vô ơn, quẹt mỏ, cắn càn mà không chịu sờ gáy mình. Ai viết bài cho học đọc, ai chỉ dạy họ cách ứng dụng yoga Thanh Trí vào đời sống thế tục để được thong dong, hạnh phúc. Ai không quản ngại nguy hiểm, khó khăn xông pha hết mình vì họ trong lúc họ khó khăn? Ai dang tay cứu vớt họ khi họ không còn nơi nương tựa? 200 ngày đồng/ tháng có đáng để cho Thầy phải lao tâm khổ tứ về họ để giờ đây họ phản trắc, vu khống Thầy? Bỏ ra mấy đồng bạc lẻ để lấy kho báu mà bảy báu tam thiên đại thiên thế giới của không sánh được còn không biết cảm tạ ơn Thầy lại giở thói “ăn cháo đá bát” “mưu hèn kế bẩn”, cắn càn sau lưng? Làm người ít nhất cũng phải biết đến hai chữ nhớ ơn.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện nạn dịch covid 19 nhanh chóng tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 25. Mật Tấn Khải
  Mật Tấn Khải says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc “Thư gửi các trò 322: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”, BÀI 2: ĐỒNG TIỀN TO HƠN BÁNH XE LỬA HAY LÀ MỘT THỦ ĐOẠN TRÁO TRỞ?” Ðức Phật Thích Ca còn tại thế, Ngài cùng các đệ tử đi truyền Ðạo rộng rãi khắp nơi, từ thành thị đến nông thôn, núi rừng đồng ruộng, đem Pháp mầu giáo hóa chúng sinh; giáo lý của Ngài chỉ có một vị là đem lại sự giác ngộ và giải thoát cho những người nào nghe theo và thực hành. Ðạo Phật chú trọng thực hành “Mật điển guyashamaya xác quyết: Không ai sở hữu được pháp ngoài những người tinh tấn thực hành pháp” vị Thầy đã phát kiến ra “Lục diệu Pháp môn” phù hợp tính thời đại. vị Thầy đã nghiêm tầm giáo điển, thực hành giáo Pháp hơn 25 năm ( khảo cứu, khảo xát, thực hành, ứng dụng, kết quả) vị Thầy thấu triệt thực tánh của vạn pháp dùng đạo hạnh cao vời của mình để độ hóa học trò, chúng sanh hữu duyên với 8 quy chuẩn: Giáo chủ, giáo thuyết, giáo điển, giáo pháp, giáo luật, giáo nghi, giáo trình, giáo hóa. Giúp học trò, đệ tử, chúng sanh hữu duyên ứng dụng pháp vào trong cuộc sống giúp vượt qua những khó khăn về tinh thần, vật chất và tâm linh để có được hanh thông thế sự nhanh chóng có cuộc sống an vui, lành mạnh, trọn vẹn về vật chất, tinh thần và tâm linh. Thật đáng hổ thẹn thay cho những kẻ vô ơn đã được vị Thầy chỉ chỗ chôn vàng, đã từng ngợi ca tán thán vị Thầy lại có thể vô ơn bạc nghĩa, tráo trở, lật lọng vô ơn, bất kính bằng những thủ đoạn đổi trắng thay đen quay lại vu vạ vị Thầy. Qua đó hậu quả khôn lường của những ai phỉ báng Bậc Tổ sư sáng lập, thì hậu quả mà người đó sẽ nhận lãnh thảm khốc bởi luật tắc nhân quả không sai chạy.
  Cầu nguyện cho chúng con và chúng sanh luôn nhìn ra được tấm lòng Bồ Đề từ vị Thầy. Cầu nguyện cho chúng con và chúng sanh khi nhận được “những lời chỉ trích Kim Cương” luôn biết “Tâm ta đang ở trạng thái nào”.
  Cầu nguyện chúng sanh được tắm trong cơn mưa pháp thay vì bão dữ nhờ tấm lòng “biết ơn và biết trả ơn” của mình.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe Thầy Cô vì lợi lạc và hạnh phúc chúng sanh.
  Cầu nguyện ngọn đuốc Chánh Pháp thiêu trụi mọi phiền não nơi chúng sanh.
  Om Mani Pame Hum.

 26. Mật Bích Đào
  Mật Bích Đào says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ
  Con thật không ngờ càng ngày hội TTL làm những điều điên loạn hơn, càng ngày sự tráo trở, bịa đặt, vu khống đến mức không còn gì là không thể nói.
  Cảm ơn đạo huynh Mật Diệu Hằng đã comment đưa dẫn chứng minh bạch để cho người đọc hiểu rõ được những điều lệ hoạt động của liên hiệp các hội UNESCO Việt Nam. Điều lệ đã rõ ràng như thế mà vẫn còn những kẻ thường tự cho mình trí mà nay lại có thể phát ngôn ngông cuồng cụ thể về việc đóng phí duy trì trang mạng chanhtuduy hàng tháng là 200 nghìn đồng. Thật đáng hổ thẹn cho những kẻ đã từng tán thán vị Thầy nay vì sân hận mà buông những lời bịa đặt, vu khống, xuyên tạc, 1 cách điên rồ, nhất là sự vô ơn đối với người đã dang tay cứu giúp họ lúc khó khăn
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy,Cô vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện cho covid 19 sớm bị tiêu trừ
  Om Mani Padme Hum

 27. Nguyễn Thanh Xuân says:

  Kính bạch Thầy!
  Con Mật Tấn Lực hoan hỷ đọc thư vị Thầy gửi rồi ạ.
  Qua thư của vị Thầy, bằng những lập luận sâu sắc, cùng những chứng cứ “không thể chối cãi”(đang được lưu trên trang chanhtuduy.com), vị Thầy tiếp tục lột trần bộ mặt của những kẻ “nói ngược” là “quỷ mang thân người”(Trương Thanh Long, Vũ Hà Giang, Đặng Hoàng Như, Trần Huyền Trang) là những kẻ phản đồ, vong ân bội nghĩa. Khi chúng còn ở Mật gia thì hết lời tán thán Tâm pháp YOGA Thanh trí do vị Thầy phát kiến, ngợi ca công hạnh của vị Thầy lên tận mây xanh!; Trong đó có việc chúng tán đồng và tự nguyện đóng góp tịnh tài duy trì trang mạng và cúng dường pháp bảo. Chỉ vì tự ngã của chúng cao ngất trời và không lợi dụng được vị Thầy, thì chúng liền lật lọng, tráo trở theo kiểu “chó dại cắn quàng” vu khống, thóa mạ ngay chính vị ân sư của mình; Như “diễn dịch lệch hương” bằng thủ đoạn hèn nhát “côn đồ cú pháp”, để thỏa mãn uất hận, nhục nhã ê chề của chúng.
  Kính bạch Thầy!
  Những kẻ vong ân bội nghĩa, “nói ngược” này đã gieo nhân tà kiến, ác độc, nếu không dừng lại những hành vi tạo ác nghiệp ,nhất định sẽ phải lãnh nhận quả báo thảm khốc!, bởi luật tắc nhân quả không bao giờ sai chạy.
  Con tạ ơn vị Thầy về bài viết lợi lạc, ý nghĩa. con nguyện cầu cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và một ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện dịch bệnh covid – 19 sớm tiêu trừ.
  Om mani padme hum!

 28. Mật Thiệu says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc xong bài này rồi thưa Thầy.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã cho chúng con thấy rõ bộ mặt cũng như bản chất của những kẻ phản đồ. Khi còn ở Mật gia thì họ dùng những lời hoan hỷ, tán thán vị Thầy, nhưng rời khỏi Mật gia thì xuyên tạc, tráo trở, lật lọng cho rằng vị Thầy ” ăn cắp “. Con có thắc mắc là khi họ viết những lời comment tán thán đó đâu có ai ép buộc họ viết mà bây giờ trở mặt như ” bánh tráng ” vậy. Thực nực cười khi Trương Thanh Long ngoài việc cho rằng vị Thầy ” ăn cắp ” hắn còn bảo ” bỏ tiền ra là được hết”. Như vậy, ngoài việc Long hói trực tiếp vu khống vị Thầy thì hắn ta còn gián tiếp xuyên tạc cho rằng Cục Bản Quyền Tác giả thuộc Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch làm sai và không minh bạch luôn. Cũng qua bài này, vị Thầy đã cho con thấy được tính quỷ của hắn ta. Một tháng 200 nghìn đồng quá thật là nhỏ bé, quá ít ỏi so với chi phí vận hành của một viện nghiên cứu phi lợi nhuận. Ngoài ra, chi phí này để duy trì trang mạng góp phần phổ truyền chánh pháp đến với chúng sanh là việc làm tốt chứ kể cả bản thân người đóng góp, người đọc đều được lợi lạc. Chỉ có những kẻ đầy quỷ tính xem đồng tiền như khúc ruột của mình mới nói vậy. Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu mong tất cả chúng sanh thấm đẫm hồng ân Tam bảo.
  Cầu nguyện dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 29. Mật Giác Đức says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ
  Con hoan hỷ công hạnh tác pháp chiếu quang của vị Thầy đã viết bài phân tích rõ ràng về những thành phần phản bội ăn cháo đá bát, dùng mọi thủ đoạn hèn hạ vu không cho vị Thầy một cách tráo trở, bất chấp cả luật Nhân-Quả
  Vị Thầy sau 25 năm nghiên cứu và ứng dụng thực hành có kết quả hợp tính thời đại, dân tộc, với lục diệu pháp môn vị Thầy phát lồ! Thì bọn tráo trở kia lại vu khống cho Thầy ăn cắp, thật xấu hổ cho TTL đầu hói và đồng bọn. Qua bài viết của Thầy chúng con thấu hiểu vì sao TTL, Và đồng bọn phải rời khỏi Mật Gia Song Nguyễn bởi quỷ tính đã ăn sâu vào tiềm thức, bọn chúng làm sao ở gần được với Mật Gia Song Nguyễn với Chánh kiến ngút ngàn tỏa sáng,!
  Con cầu nguyện sức khỏe sự trường thọ của thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ
  Cầu nguyện cho dịch bệnh COVID 19 sớm được tiêu trừ
  Om mani padmehum

 30. Mật Ngữ says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài này rồi ạ.
  Con tán thán công hạnh vị Thầy tác pháp chiếu quang, cho chúng con thấy những thủ đoạn hèn hạ của bọn phản đồ” ăn không được muốn phá cho hôi”, những phản đồ này giận quá hóa ngu, tự tác vào mặt mình, bởi những chứng cứ lời tán thán Thầy lúc bọn chúng còn ở Mật gia vẫn còn, khi bị mời khỏi Mật gia, thì bọn phản đồ này giở thói côn đồ, đầu đường xó chợ,tráo trở vu khống Thầy.
  Đức Phật dạy” Ta là Phật đã thành, các ông là Phật sẽ thành” vị Thầy nương theo lời dạy của Đức Phật và các bậc thánh đức, Thầy phát kiến ra 6 pháp môn sau khi trải qua quá trình (1) khảo cứu, (2) khảo sát, (3) thực hành, (4) ứng dụng, (5) kết quả, phù hợp với tính quốc độ, tính thời đại, tính dân tộc. Đó là trình độ và khả năng sư phạm của Đạo sư, được Cục Bản Quyền Tác Giả thuộc Bộ Văn hóa- Thể thao và Du lịch cấp Giấy chứng nhận Đăng ký bản Quyền Tác Giả. Qua đó mới thấy quỷ tính bọn phản đồ, chơi chung với bọn phản động, bị đồng tiền sai sử mất hết tính người, mới làm những chuyện hạ lưu đê tiện, bị kẻ cháng người chê.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và một ý thức hỗ thẹn.
  Cầu nguyện dịch Covid-19 được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 31. Mật Huệ Như says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc Thư gửi các trò 322: “Gửi đến những kẻ “nói ngược”; Bài 2: “Đồng tiền to hơn bánh xe lửa hay là một thủ đoạn tráo trở”.
  Qua bài viết này, con lại thêm một lần được “mở mang tầm mắt” với những thủ đoạn đê tiện, tiểu nhân không có điểm dừng của bè lũ Trương Thanh Long, Trần Huyền Trang, Vũ Hà Giang…. Chúng lợi dụng chiêu trò dựa trên “sự kiện có thật” nhưng “diễn dịch lệch hướng” hòng đổi trắng thay đen, cưỡng tình đoạt lý, bóp méo sự thật.
  Trước đây, chính miệng chúng đã không tiếc lời tán thán những bài pháp ngút ngàn chánh kiến trên chanhtuduy.com và hoan hỷ đóng góp duy trì trang mạng mà nay lại tráo trở vu khống vị Thầy “ăn cắp” kinh điển, “tham lam”…. Con thực sự cảm thấy kinh tởm thay cho những “cái lưỡi không xương” của lũ phản đồ, lời của chính mình nói ra mà chúng còn “phản” nữa thì con cũng không biết chúng trung thành được với ai đây.
  Đức Phật thị hiện nơi cõi Ta Bà này để chỉ ra con đường giải thoát cho tất cả chúng sanh, Ngài đã xác quyết rằng: “Tòa Kim cang của ta không ai sở hữu ngoài những người đủ từ bi và trí tuệ” thì sao lại gọi là “ăn cắp kinh điển”. Còn việc đóng góp duy trì trang mạng là tấm lòng từ bi của vị Thầy cho học trò, đệ tử được tích lũy công đức, cũng là để tránh mất phước chứ khoản tiền nhỏ bé này sao có thể sánh với sự lợi lạc mà trang mạng chanhtuduy mang lại cho chúng con. Còn những kẻ chỉ vì 200 ngàn đồng mà lồng lộn, tru tréo lên thì tự chúng đang phơi bày tính quỷ chất ngất bên trong lớp vỏ đầu hối, răng rụng, niềng răng, cà mặt.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài. Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 32. Mật Chánh Cần says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc những lời dạy của Thầy cùng những dòng comment của những tên phản đồ rồi ạ,con đã thấy được sự tráo trở lật lọng của chúng,khi còn ở trong Mật Gia thì nói khác,sau khi rời khỏi Mật Gia thì lộ rõ bản chất của quỷ thật đáng khinh bỉ.
  Con mong rằng những kẻ vô ơn này sớm tỉnh thức sám hối lỗi lầm,dừng lại ác nghiệp.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho bệnh dịch Corona sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho đất nước tránh được nạn lũ lụt.Mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum!

 33. Mật Ly says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc thư gửi các 322 rồi ạ.
  Qua bài viết con hiểu được bản chất tráo trở vô ơn,kẻ phản đồ,tính quỹ lộ rõ thay đổi theo thời điểm,lúc chịu ơn vị Thầy tán thán đến tận mây xanh,lúc rời khỏi Mật Gia nói lời bất kính vị Thầy.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ vị Thầy,vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 34. Mật Khánh Thảo says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc xong bài rồi ạ. Con được đọc lại những dòng sám hối của kẻ phản đồ, kè lật lọng trước khi rời khỏi Mật Gia. Bộ mặt giả tạo của họ đã phơi bày ra ngay khi rời khỏi Mật Gia. Những từ ngữ hoa mỹ và những lời sám hối khi đọc lại cảm thấy thật rợn người. Cầu mong họ sớm dừng lại ác nghiệp để không đoạ địa ngục.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy vì sự nghiệp hoằng dương Chánh pháp.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

 35. Mật Hạnh
  Mật Hạnh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài 322 : GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ NÓI NGƯỢC ( Bài 2 ) của Thầy rồi.
  Thật đáng ghét cho những kẻ lật lọng tráo trở , đê hèn và bỉ ổi , khi còn ở Mật gia thì ca ngợi tán thán , hoàn toàn đồng ý với những đề nghị do Thầy đưa ra , ủng hộ đồng tình , nhưng khi rời khỏi Mật gia, vì tâm sân hận , tính ngạ quỹ trỗi dậy , đã tìm mọi cách , mọi thủ đoạn tồi bại của loài cầm thú để vu khống vị Thầy chân chính mà đã có những năm tháng mình sát cánh bên Thầy, nhờ ơn phước và sự từ bi kham nhẫn giáo hóa của vị Thầy nên mình mới có tất cả ( nhà cao cửa rộng , việc làm ổn định ..v..v) .
  Bản thân bọn họ cũng thừa biết Viện ITA của Thầy đã được Bộ Khoa học nhà nước công nhận và cấp giấy chứng nhận, cớ sao lại vu khống cho vị Thầy là ” ăn cắp ” , chắc đầu não của họ bị chạm mach , dây thần kinh bị đứt một sợi rồi , hãy nên đến bệnh viện Tâm thần Biên hòa , nếu không sẽ có ngày bị điên nặng .
  Con cầu nguyện cho Thầy luôn trường thọ và thân tâm an tịnh.
  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Con cầu cho đại dịch COVID 19 sớm được tiêu trừ.
  OM MANI PADME HUM.

 36. Cao Diệu Chánh Hoa says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc Thư gửi các trò 322: Gửi đến những kẻ “nói ngược” (bài 2) của Thầy rồi ạ.
  Con đọc bài mà bức xúc kèm khinh bỉ hành vi vô sỉ của những kẻ phản đồ như Trương Thanh Long, Trần Huyền Trang, Vũ Hà Giang… khi trước vẫn còn được học pháp thì tán thán vị Thầy hay comment của Vũ Hà Giang từng “trào dâng nỗi niềm xúc động xen lẫn sự xấu hổ tận tâm can” để xin Thầy cho được tiếp tục đóng góp duy trì trang mạng thì giờ đây họ đã quay ngoắt 180 độ nói xấu, nói sai sự thật về vị Thầy, thật đúng là những kẻ vô tàm bất quý.
  Con hiểu rằng việc đóng góp duy trì trang mạng là chỉ những hội viên chính thức mới được cùng chung tay và hoàn toàn tự nguyện góp phần nhỏ bé của mình để căn phòng Duy Ma Cật thời hiện đại – chanhtuduy.com được lan tỏa khắp muôn nơi chứ không phải như những kẻ phản đồ kia nói xuyên tạc linh tinh.
  Con cảm tạ ơn Thầy vì bài viết lợi lạc giúp chúng con và chúng sanh thấy rõ hơn bộ mặt tráo trở của những kẻ phản đồ này.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp nhằm lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tĩnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum!

 37. Mật Giu Se says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi ạ. Khi còn ở trong Mật Gia thì những phản đồ này viết cũng hay thật, nhưng khi không còn nữa thì bắt đầu vu vạ cho vị Thầy. Nhận vô vàn ơn phước và thậm chí được Thầy cho quy y nhưng không hề tiến bộ mà lại để cho tính quỷ lấn át. Quả là một điều đáng tiếc, hy vọng phản đồ sẽ dừng lại ác nghiệp để tương lai bớt đau khổ.
  Cầu nguyện chúng sanh biết khiêm cung và hổ thẹn!
  Om mani padme hum !

 38. Mật Xuyến says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi.
  Khi họ còn ở Mật gia thì không ngớt lời tán thán vị Thầy nhưng ngược lại khi rời khỏi Mật gia thì lại không tiếc lời bôi xấu vị Thầy. Con tin rằng ai nấy đều thấy rõ bản chất con người của họ như thế nào rồi. Dù cho họ có cố “đổi trắng thành đen” như thế nào đi nữa thì cũng không thể thoát khỏi luật nhân quả và thời gian là vị thẩm phán công minh nhất.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho đất nước tránh được thảm họa lũ lụt, mọi khó khăn sẽ vượt qua. Om mani padme hum!

 39. Cao Diệu Tịnh Như says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi ạ.
  Khi đọc lại những comment của TTL và VHG mới thấy được thủ đoạn tráo trở của họ, bao nhiêu lời thống hối khi vị Thầy đóng trang mạng vì quán xét thấy rỏ tính quỷ của học trò , tất cả họ đều viết ra những lời tự đáy lòng để bày tỏ sự hối tiếc khi không còn được thực hành “ Chánh kiến quang minh Tam muội” trong thời gian vị Thầy đóng lại lâu đài Duy Ma Cật .Ấy vậy mà giờ đây , khi không còn ở trong Mật Gia Song Nguyễn nữa, bọn họ liền “ nói ngược” và coi sự đóng góp duy trì trang mạng là một hành động sai trái , bỏ túi riêng của vị Thầy, tại sao các vị lại đành lòng nói như thế, khiến cho tôi cảm thấy sợ tâm can của các vị, 200 ngàn có là bao nhiêu, uống một ly cafe của một quán có thương hiệu , trong khi đó 200 ngàn đồng ít ỏi nhưng với phương tiện thiện xảo của vị Thầy đã biến thành một tịnh tài có lợi lạc nhất mà tôi từng biết tới, nếu gặp một người nghèo mình bố thí cho họ , họ chỉ dùng được giỏi lắm 2 ngày, nhưng cùng với số tiền ấy để duy trì một lâu đài kho báu mà giúp chúng sanh lìa mê về giác , cái lợi lạc ấy làm sao đong đếm được khi mà chúng sanh mê lầm thì vô lượng vô biên, đừng nói 200 ngàn đồng mà 200 ngàn tỷ cũng không mua được sự thù thắng ấy, chỉ có duy nhất trí tuệ vị Thầy mới có thể làm được điều phi thường như thế, lòng cảm kích tận trời cao, sao các người lại vu vạ, mang ra mổ xê, bắt bẻ như vậy, hãy dừng lại những ác nghiệp mà các vị đã gây ra và hãy xám hối khi còn thân mạng, kẽo không còn kịp nếu bị đoạ vào tam đồ ác đạo thì đau khổ biết nhường nào.Vì ngay bây giờ khi các vị với lòng sân hận che mờ thì mọi khởi niệm đều là tội lỗi.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài lợi lạc
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum!

 40. Mật Hồng Thức says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc thư gửi các trò số 322 của vị Thầy. Qua đây cho thấy TTL bị quẩn trí, để lòng sân hận làm mờ lý trí, vì đã là người con Phật thì học theo Đức Phật để được giác ngộ, đem giáo pháp của Đức Phật phổ truyền cho hữu tình sao có thể gọi là ăn cắp. Vị Thầy nôi gương Đức Phật mang nguồn sáng chánh kiến giúp hữu tình lìa xa mê giác, đã qua khảo sát, ứng dụng, có kết quả, với phương pháp sư phạm tài tình, hạ tầng ngữ nghĩa, nhiều phương tiện thiện xảo, giúp cho hữu tình dễ hiểu, dễ thưc hiện và gần gũi với cuộc sống, phù hợp với tính quốc độ và tính dân tộc, được nhiều hữu tình khắp thế giới tằm cầu. Chỉ vì ghen tị, trong lòng đầy sân hận, họ truy tìm bới móc để bài bát, nhưng càng lộ ra bản chất ăn cháo đá bát của họ cho mọi người chê cười, vì những gì họ nói hôm nay trái ngược lại những comment của họ còn đó.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum.

 41. Mật Pháp Ngân says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài Thư gửi các trò 322: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”, BÀI 2: ĐỒNG TIỀN TO HƠN BÁNH XE LỬA HAY LÀ MỘT THỦ ĐOẠN TRÁO TRỞ rồi ạ!
  Con xin cảm tạ ơn Thầy đã viết bài với những dẫn chứng cụ thể đã cho chúng con thấy được bộ mặt thật của những kẻ phản đồ. Khi còn ở Mật gia thì họ hết lời tán thán công hạnh của vị Thầy đến khi rời đi lại đặt điều vu khống cho vị Thầy thật tráo trở.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid-19 nhanh bị tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho đau khổ của chúng sanh được lắng dịu.
  Om Mani Padme Hum!

 42. Cao Diệu Tịnh Giác
  Cao Diệu Tịnh Giác says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc Thư gửi các trò số 322.
  Con nhớ rằng, tổng chi phí hoạt động hàng tháng của Viện ITA là hơn 50 triệu đồng, đó là chưa bao gồm “lương” hàng tháng phải trả cho Viện trưởng. Tuy nhiên, ở Viện ITA, Viện trưởng (Vị Thầy) không hề nhận lương; bởi nếu có trả lương thì biết bao nhiêu cho đủ, vì Vị Thầy khác với những Viện trưởng thế gian khác.
  Con nhớ lại, con có ông bạn luật sư, 2 vợ chồng anh ấy đã theo học khóa NLP “Làm chủ cuộc đời” với chi phí lên đến 199 triệu đồng/2 người. Vì là bạn bè cũng thân thiết ở thế gian, nên anh ấy đã nhiều lần khuyên (động viên) con đi học chung để “cùng nhau phát triển bản thân, sự nghiệp”, nhưng con đã tìm cách từ chối ngay từ đầu, bởi con đọc sơ qua nội dung học thì thấy chẳng có gì cần thiết, toàn màu mè hoa lá, chém gió mị dân… Trong khi đó ông “thầy” (cũng là người có tiếng tăm trong giới dạy NLP, “truyền lửa” làm giàu…) thì nổ như pháo trong phần “giới thiệu về giảng viên”, giống như là ổng được sinh ra ở gần tổng kho Long Bình, tự xưng nọ kia, khoe học vị tiến sỹ (nhưng khi con tìm hiểu thì biết bằng cấp này chỉ là “diploma mill” bán đầy ở các đại học rởm)…
  Các khóa NLP kiểu này đang nở rộ ở Việt Nam, đánh vào thói háo danh và ham muốn làm giàu nhanh chóng kiểu “ăn xổi” của người Việt. Người thế gian rất thích học những khóa NLP, những khóa học ngắn hạn về làm giàu, làm chủ vận mệnh, siêu sao bán hàng, siêu boss… (toàn những cái tên nghe rất “sang chảnh”), bởi nó thỏa mãn được bản ngã của họ, đáp ứng được nhu cầu “mì ăn liền” của họ, nhưng kết quả về lâu dài thì chưa biết ra sao(?).
  Các khóa học ấy chỉ tập trung giải quyết “phần ngọn”, chỉ đi vào hình thức, nhất thời, hạn cuộc; trong khi đó phần “nền móng” (tâm thức) thì lại không quan tâm đến, để cho nó ngày càng bệ rạc, hư mục, chỉ đợi đến ngày sụp đổ!.
  Trong khi đó, tại Mật gia Song Nguyễn, những hành giả Yoga Thanh Trí khi đã được Vị Thầy trang bị Trạch pháp nhãn, khi đã thẩm thấu diệu lý Phật đà, thì (đối với họ) những kiến thức từ các khóa học NLP (kể trên) chỉ là “muỗi”, chỉ là “múa rìu” mà thôi! Từ đấy mới thấy, giá trị của việc thực hành Giáo pháp Yoga Thanh Trí lợi lạc đến dường nào, không chỉ giúp chúng ta “An lạc đời này” mà còn “Cực lạc đời sau”! [Dẫu chúng ta có kể ra những lợi lạc ấy, cũng không thể kể hết được (“Ngôn vô tận ý”)]
  Do đó, số tiền đóng góp duy trì trang mạng hàng tháng là 200.000đ chẳng thấm vào đâu so với tổng chi phí hoạt động của Viện ITA, đó là chưa kể đến chi phí ấy như là “hạt cát” so với “sa mạc” lợi lạc của việc đọc bài trên chanhtuduy.com.
  Như vậy, có thể khẳng định rằng việc được đóng góp duy trì trang mạng và cúng dường Pháp bảo, là một đặc ân mà Vị Thầy đã dành cho chúng con.
  Thế mà, TTL và đồng bọn lại tìm cách “bắt bẻ” về số tiền 200.000đ này, thậm chí họ còn xuyên tạc là Thầy “trốn thuế”??? Thật không còn gì để nói!
  Cầu nguyện cho những ai đang gieo nhân phỉ báng Chánh pháp, phỉ báng Vị Thầy, hãy nhanh chóng dừng lại ác nghiệp để không bị nhận lãnh những hậu quả thảm hại trong tương lai.
  Kính bạch Thầy!
  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài tác pháp chiếu quang, phân định chánh-tà, đánh thẳng vào tâm quỷ của những kẻ lộng ngôn, cố tình “diễn dịch lệch hướng” những “sự kiện có thật”!
  Con xin cầu nguyện Vị Thầy mạnh khỏe, an tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có được đức tính khiêm tốn, có nhận thức tàm quý và ý thức hỗ thẹn.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho đất nước tránh được thiên tai địch họa, mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  OM MANI PADME HUM

 43. Mật Tuấn (Nguyễn Thanh Thái)12 tuổi says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã được đọc xong bài viết của Thầy rồi ạ
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh
  Om Mani Padme hum

 44. Mật Dũng Tấn says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con đã đọc thư gửi các trò 322”GỬI-ĐẾN-NHỮNG-KẺ-NÓI-NGƯỢC”.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài để chúng con hiểu được những người mang mặt người nhưng tâm lại mang tính quỷ.
  Con cầu nguyện cho Thầy trụ thế dài lâu.
  Cầu nguyện cho dịch bênh covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trang thái giá ngộ.
  Om Mani Padme Hum.

 45. Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con rất hoan hỉ với công hạnh tác pháp chiếu quang của vị Thầy dành cho ông Trương Thanh Long , con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi phát kiến ra tâm pháp yoga thanh trí để học trò đệ tử chúng con thực hành viển tập để dọn chừ đâu khổ luận hồi và con cũng sẽ tự quáng sét lại bản thân để không cô phụ tấm lòng bồ đề tâm của vị Thầy. Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm.

 46. Mật Thái Hòa says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đọc bài này rồi ạ.
  Qua đó con hiểu được, đã là người con của Đức Phật thì ai cũng có quyền thừa hưởng những gia tài mà các Ngài đã để lại. Ở đây tri kiến giải thoát mà các Ngài đã dạy, cũng không phải thuộc quyền sở hữu của riêng ai, mà các Ngài dạy cho tất cả chúng sanh.
  Trong đó Đức Phật có dạy rẳng:” Tòa kim cang của Ta không ai sở hữu ngoài những người đủ từ bi và trí tuệ”. Như vậy những bậc Tổ sư, Đạo sư là những người như vậy, các Ngài là những người đại diện cho Đức Phật, tiếp bước con đường phát triển và hoằng dương chánh pháp.
  Cũng vậy, Đạo sư Thinley Nguyên Thành giáo, thọ tuệ tri thức, đã giữ gìn và phát triển giáo pháp của Đức Phật,với phát kiến ” Lục diệu pháp môn” phù hợp với thời đại, quốc độ, dân tộc và căn cơ của chúng sang nhằm giúp cho chúng sanh dễ dàng tiếp cận đến tri kiến giải thoát, giúp cho chúng sanh dễ dàng tiếp cận con đường giải thoát mà Đức Phật đã chỉ ra.
  Đó là công hạnh mà chư Phật mười phương của ba thời đều tỏa lòng kính trọng, các vị trời người đều tỏa lòng hoan hỷ. Chỉ có những kẻ ganh tỵ với thiện hạnh của người khác, những kẻ vô ơn, bội nghĩa mới có những hành động điên rồ như vu khống hãm hại, cản trở bậc Đạo sự đang trên đường hành Bồ tát đạo.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì hạnh phúc cho chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho đất nước tránh được thảm họa lũ lụt. Mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tỉnh với trạng thái giác ngộ.
  Om mani padme hum.

 47. Mật Thái Hòa says:

  Kính bạch Thầy.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi sách tấn ạ.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì hạnh phúc của chúng sanh.
  Om mani padme hum.

 48. Mật Khánh Thảo says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc xong bài rồi ạ. Qua bài viết con hiểu được trí tuệ Phật đà là sở hữu chung của nhân loại. Trình độ và khả năng sư phạm của Đạo sư tiếp thu, khảo cứu, khảo sát, thực hành, ứng dụng để đưa ra những phương pháp phù hợp tính quốc độ, tính thời đại, tính dân tộc.
  Chỉ có những kẻ vong ơn bội nghĩa, mang bộ mặt tráo trở. Lúc còn ở Mật Gia thì muôn lời tán thán vị Thầy. Lúc không còn ở Mật Gia thì buôn lời bịa đặt nói sai về vị Thầy nhằm cản trở bậc Đạo sư trên con đường Bồ tát đạo.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy vì sự nghiệp hoằng dương Chánh pháp.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

 49. Mật Tích says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã được đọc xong Thư gửi các trò 322 của Thầy rồi ạ
  Con cảm tạ ơn Thầy đã cho chúng con thấy rõ bộ mặt tráo trở của kẻ nói ngược vô ơn tráo trở lật lọng vu khống vị Thầy của những kẻ phản đồ khi còn ở Mật Gia dùng những lời tán thán vị Thầy rời khỏi Mật Gia thì xuyên tạc
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì đại nghiệp hoằng dương chánh pháp
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ
  Om Mani padme hum

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status