Dec 18, 2020

Posted by in Giáo điển, Lá thư người tâm đạo | 49 Comments

Thư gửi các trò 323: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”, BÀI 3: HEO CON XINH ĐẸP HƠN MẶT NGƯỜI TÍNH QUỶ

Lại cũng trên zalo Trương Thanh Long hiện nay tức là Mật Huấn ngày xưa, khi mà con dại bị quỷ nhập, bản thân Mật Huấn bộc bạch đến cầu pháp Thầy sau khi đọc 13 bài quỷ sự. Thôi thì vô thường là lẽ tự nhiên, hợp tan là chuyện tất yếu, nhưng họ ( Trương Thanh Long, Trần Huyền Trang, Vũ Hà Giang…đều vì cái lợi, cái danh của mình khi bị đụng chạm, liền quay ngắt 180 độ, tráo trở một cách trân tráo, chẳng một lần trăn trở. Từ tâm pháp đệ tam “Cúng dường bất khả gián đoạn” do Thầy phát kiến và rất tâm đắc bởi Thầy phát hiện từ một luận điểm trong kinh Hoa nghiêm rồi chi tiết hóa trong ứng dụng đạo pháp. Và chính họ đã ngợi ca đến tận mây xanh, nhưng giờ đây Trương Thanh Long sau khi ê chề rời khỏi Mật gia Song Nguyễn, thì cũng chính miệng của y cho rằng đó là thủ đoạn lừa đảo, lợi dụng moi tiền?!

Trương Thanh Long ( người đầu hói)

Con dại bị quỷ nhập, bản thân Mật Huấn bộc bạch đến cầu pháp Thầy

Mật Huấn (Trương Thanh Long) cũng đã khẳng định lợi lạc chuyển hóa tâm của bản thân và đứa con bị quỷ nhập của mình, những giá trị to lớn khi được quy y tại Mật Gia Song Nguyễn

Mật Huấn ( TTL) đã cảm niệm tấm lòng Bồ đề của vị Thầy đã vượt hàng trăm Km để quy y cho bố mình.

Các trò thân mến!

Nhiều trò trong Viện ITA không được thực hiện tâm pháp “Cúng dường bất khả gián đoạn” này, bởi vì sau khi quy y khoảng 2 năm mới được cho phép! Nếu Thầy cần tiền, liệu chừng Thầy có ra quy định đó không? Hơn nữa, mệnh giá cúng dường tùy các trò chớ không phải Thầy bắt buộc, vấn đề cốt lõi mà Thầy căn dặn thành quy định là phải nhớ mỗi ngày! Vậy thì tại sao suy diễn Thầy muốn kiếm tiền từ tâm pháp này! Nếu Thầy tham tiền, tại sao Thầy không nhận cúng dường từ nhiều học trò, đệ tử khi nhận thấy học đang khó khăn, gia cảnh đang nan giải. Ngay cả những trò đang được hanh thông xin được cúng dường Thầy chưa chắc chấp nhận. Nếu Thầy tham thì làm sao Thầy không chấp nhận Mật Khuê Minh ở lại? Chắc ai trong Mật gia Song Nguyễn đều biết tính cách và khí chất hào sảng và xả ly của Thầy. Thế nhưng họ vừa ra khỏi Mật gia trở nên gió đổi chiều, diều lệch hướng, ngựa mất cương cũng bởi vì quỷ tính bộc phát, hiện nguyên hình trước công hạnh chánh pháp của Mật gia như ngọn đèn được mồi dầu sung mãn, bóng tối không còn thể núp nơi góc xó nào. Để chứng minh sự tráo trở của họ, Thầy dùng phương pháp “gậy ông đập lưng ông”, tức là lời và câu từ họ viết trong quá khứ để phơi bày tính xảo trá của họ…Lưu ý rằng những gì họ viết đều ở trong trạng thái tâm minh mẫn và thế sự đang hanh thông, không phải bọt bèo như hiện nay…Chính họ, không ai khác là Mật Thái Dương (Trần Huyền Trang) cảm khái: Nhờ tấm lòng bi mẫn của vị Thầy mà chúng con được biết tới một phương pháp cúng dường đơn giản nhưng lợi lạc vô song, cùng lúc thực hiện được 3 yếu tính của giác ngộ là Xả ly, Bồ đề tâm, Tánh không. Cùng với đó qua những chia sẻ của đạo huynh Mật Hải và comment của đạo huynh Mật Kiên, con hiểu thêm rằng chúng con cần phải luôn tỉnh thức để giữ được chánh niệm là dù sự cúng dường của chúng con có bao nhiêu đi chăng nữa thì đó cũng không xứng với tấm lòng bi mẫn vị Thầy, công hạnh của bậc Đạo sư, từ đó “đừng khởi tâm kiêu mạn, kể công”.

Những lời cảm khái của Mật Thái Dương ( Huyền Trang)

Và sau đây là một sự tha thiết khác một cách tự nguyện của Vũ Thị Hà Giang (Khuê Minh) về sự đóng góp duy trì trang mạng chớ không như họ bây giờ xuyên tạc bởi lưu chứng còn đây:

“Mô Phật! Đệ cảm ơn huynh Mật Diệu Hằng đã chia sẻ. Qua đây đệ càng cảm niệm tấm lòng từ bi và Bồ đề tâm của Thầy Cô đã dành cho chúng ta và chúng sanh hữu tình. Thực sự đệ nhận thấy rằng việc được góp sức duy trì trang mạng và cúng dường Pháp bảo là một đặc ân vị Thầy ban cho chúng ta để chúng ta có cơ hội được trở thành hạng người thứ 3 khó gặp “ biết ơn và biết trả ơn”. Lợi lạc mà chúng ta có được tựa như đại dương mà những gì chúng ta bỏ ra chỉ như một hạt muối mà thôi. Thế gian còn không chấp nhận nổi những kẻ chỉ biết nhận về mình mà không chịu cho đi nữa là phạm trù xuất thế gian khi việc đóng góp duy trì trang mạng và cúng dường Pháp bảo là cơ hội tích tập công đức, thực hiện hạnh xả ly là yếu tố đầu tiên trong 3 yếu tính giác ngộ ( xả ly, Bồ đề tâm, tánh không). Nếu như với học trò khi họ chưa thể nhân thức hết giá trị mà nảy sinh tính quỷ, bộc lộ sự keo kẹt lại là một nhẽ, đệ không thể tưởng tượng nổi nếu điều này lại xảy ra với một ai đó đã là đệ tử của vị Thầy thì thật sự quá kinh hãi về sự keo bẩn của họ.

Kính bạch Thầy

Con thấy thật sự đáng sợ cho những kẻ vô ơn, vô tàm bất quý khi đã để cho quỷ tính sai sử, làm mê mờ tâm trí, coi đông tiền cử họ to như bánh xe lửa mà đè nghiến luôn thân căn huệ mạng của họ. Con cũng cảm thấy sợ hãi khi biết được Thầy sẽ cắt tài khoản 2 tháng vì những hành vi đầy rẫy quỷ tính của chúng con. Chúng con sẽ ra sao khi không còn chìa khoá để mở cửa Lâu đài Duy Ma Cật nữa, chúng con sẽ lấy phương tiện gì chống chọi lại những nghiệp báo nếu như không có phương tiện thực hành pháp dưới sự chỉ dạy của vị Thầy. Càng nghĩ con càng thấy sợ hãi và bải hoải, con cầu nguyện Thầy bớt phẫn nộ với lỗi lầm của chúng con và từ bi cho chúng con cơ hội sửa sai lầm này. Con thỉnh nguyện Thầy vẫn cho phép chúng con được đọc bài và comment và cho phép chúng con được tiếp tục có được đặc ân “ góp sức duy trì trang mạng và cúng dường Pháp bảo”.

Con cầu nguyện bản thân con và các huynh đệ sẽ coi như đây là một cơ hội để tỉnh thức quán xét hành vi thân, ngữ, tâm theo đúng quỹ đạo chánh pháp, tiêu trừ tập khí vô minh từ vô thuỷ kiếp mà không bỏ lỡ duyên lành theo chân vị Thầy từ đây cho đến khi giác ngộ tối thượng.

Con cảm tạ ơn Thầy.”

Comment tha thiết một cách tự nguyện của Vũ Thị Hà Giang (Khuê Minh) về sự đóng góp duy trì trang mạng.

Và đây là một comment với tinh thần ngút ngàn chánh tri Trương Thanh Long (Mật Huấn)

“Kính Bạch Thầy!

 

Con đã đọc bài viết của Thầy “Đệ tam tâm pháp thanh trí : Cúng dường bất khả gián đoạn Bài 1: Thế nào gọi là cúng dường?”. Bài pháp của Thầy giúp chúng con biết ngoài ngoại cúng dường còn có nội cúng dường (pháp cúng dường)  và “pháp cúng dường” cao hơn “ngoại cúng dường” và dù “ngoại cúng dường” hay “nội cúng dường” thì người cúng dường phải có tâm thanh tịnh, còn nếu tâm vẫn còn nhiều quỷ tính thì không tích lũy được phước đức và thời mạt pháp này thật khó để người Phật tử tìm được một vị Thầy chân chính để cúng dường.

 

Con Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc cho chúng sinh.

 

Cầu mong cho tất cả chúng sinh tĩnh thức với trạng thái giác ngộ.

 

Om Mani Padme Hum!”

Comment với tinh thần ngút ngàn chánh tri Trương Thanh Long (Mật Huấn)

Và đây là một comments ngút ngàn tinh thần đạo pháp của Trương Thanh Long (Mật Huấn)..

“Kính Bạch Thầy!

 

Con đã đọc bài “Đệ tam tâm pháp Thanh trí: CÚNG DƯỜNG BẤT KHẢ GIÁN ĐOẠN Bài 2: Tinh thần và thái độ cúng dường”. Những mẫu chuyện Thầy kể về giai thoại cầu pháp của các bậc Thánh đức ngày xưa thật là khó khăn, đầy gian khổ nhưng với tinh thần dũng mãnh và xả ly tất cả để cầu pháp cho thấy các Ngài trân quý giáo pháp hơn cả sinh mạng, học trò chúng con ngày nay học pháp thật dễ dàng nên chưa biết trân quý giáo pháp.

 

Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc cho chúng sinh.

 

Cầu mong cho tất cả chúng sinh tĩnh thức với trạng thái giác ngộ.

 

Om Mani Padme Hum!”

Comments ngút ngàn tinh thần đạo pháp của Trương Thanh Long (Mật Huấn)

 

Rồi thì chính miệng Trương Thanh Long ngợi ca, tán thán tâm pháp “Cúng dường bất khả gián đoạn” một cách chân thành:

“Kính Bạch Thầy!

 

Con đã đọc bài 3 trong loạt bài “Đệ tam tâm pháp Thanh trí: Cúng dường bất khả gián đoạn” Thầy viết. Nhờ 6 phát kiến tâm linh mà Thầy lộ xuất mà học trò, đệ tử chúng con có được các pháp tu đơn giản, hiệu quả và đặc biệt pháp tu “cúng dường bất khả gián đoạn” giúp chúng con tích lũy công đức.

 

Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc cho chúng sinh.

 

Cầu nguyện cho tất cả chúng sinh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

 

Om Mani Padme Hum!”

Chính miệng Trương Thanh Long ngợi ca, tán thán tâm pháp “Cúng dường bất khả gián đoạn” một cách chân thành

Ủa, sao lúc còn là học trò, hội viên Mật Huấn (Trương Thanh Long) hoan hỷ lắm mà, giờ ra khỏi liền trở mặt cho Thầy là rằng tâm pháp này là một chiêu trò lừa đảo, lợi dụng, trong khi chính họ khẳng định là sự tự nguyện xuất phát từ nhận thức giá trị của những gì họ đang theo, nhất là “cúng dường Heo con xinh đẹp”? Các vị chẳng lẽ mất trí, tâm thần lúc đó sao?

Riêng Mật Thái Dương (Trần Huyền Trang) comment như sau, tha thiết và đầy hiểu biết :

“Kính bạch Thầy

 

Con hoan hỉ được đọc bài viết “Đệ tam tâm pháp Thanh Trí: CÚNG DƯỜNG BẤT KHẢ GIÁN ĐOẠN Bài 1: Thế nào gọi là cúng dường” rồi ạ.

 

Qua những lời dạy của Thầy con hiểu rõ thêm về thực nghĩa của 2 từ “cúng dường” cũng như sự khác biệt giữa “cúng dường” và “bố thí” dựa trên sự phân biệt đối tượng thọ nhận. Theo lời Đức Phật dạy có 13 đối tượng xứng đáng được cúng dường, trong đó 1 đối tượng được bố thí. Tuy nhiên trời, thần, quỷ không phải là đối tượng nằm trong danh sách này. Qua đây con càng thêm thấm thía sự quý giá khi được làm người, được có duyên lành hạnh ngộ vị Thầy và biết đến Phật pháp. Cho dù là những đối tượng được người thế gian sợ hãi, trọng vọng như trời, thần, quỷ nhưng họ vì không phải là người nên không đạt được công hạnh để trở thành đối tượng được cúng dường, không thể tu tập thực hành Phật pháp để thoát khỏi luân hồi sanh tử.

 

Bên cạnh đó những lời Thầy dạy đã giúp con hiểu thêm về “tịnh pháp cúng dường”, tức là thực hành, chỉ dẫn Phật pháp vì Bồ đề tâm, vì lợi ích tâm linh của chúng sanh chứ không phải với mục đích đáng bóng bản ngã, vì lợi dưỡng hay thanh danh cho bản thân. Và nếu đó là “cấu uế pháp cúng dường” thì hành giả sẽ rơi vào 2 trong 14 thất bại trầm trọng như thánh sư Gampopa đã khuyến cáo.

 

Câu chuyện ở thời Đức Phật về cúng dường của cậu bé tung nắm cát lên cao quán tưởng hoa trời dâng Phật, Bà la môn cúng dường Đức Phật rồi hối tiếc…là minh chứng cho tầm quan trọng của tâm thái người thực hiện. Với tâm cúng dường như thế nào thì kết quả sẽ tương ưng như vậy.

 

Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi luận giải giúp chúng con hiểu rõ.

 

Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

 

Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

 

Om ah hum.”

 

Mật Thái Dương (Trần Huyền Trang) comment tha thiết và đầy hiểu biết

Thêm một comment tha thiết nữa của Mật Thái Dương Trần Huyền Trang

“Kính Bạch Thầy

 

Con hoan hỉ được đọc bài viết “Đệ tam tâm pháp Thanh trí: CÚNG DƯỜNG BẤT KHẢ GIÁN ĐOẠN Bài 2: Tinh thần và thái độ cúng dường”

 

Qua những lời dạy của vị Thầy và những tấm gương cầu pháp của trong các giai thoại nhà Phật, con hiểu thêm về bài học xả ly qua sự cúng dường mẫu mực về thân, ngữ, tâm của các bậc thánh đức. Đặc biệt lời dạy của vị Thầy giúp con hiểu rằng “cúng dường thân, ngữ, tâm đều phải nên giữ được tinh thần hoan hỉ, thái độ chân thành, tâm lý thoải mái”. Chỉ khi chúng con làm được như vậy thì đó mới là sự cúng dường chân thật và đúng pháp, thể hiện sự trân quý giáo pháp, sùng kính Đạo sư, trở thành những hạt giống tốt được gieo trên mảnh đất màu mỡ để trổ quả giác ngộ trong tương lai.

 

Con cảm thấy hổ thẹn trước tấm lòng từ bi của vị Thầy. Con cảm tạ ơn Thầy đã ban cho chúng con một bài pháp quý giá, giúp bản thân con có cơ hội quán xét hành vi thân, ngữ, tâm, tránh vì quỷ tính mà rơi vào những biểu trạng sai lệch trong việc cúng dường.

 

Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

Om ah hum.”

Thêm một comment tha thiết nữa của Mật Thái Dương Trần Huyền Trang

3/ ĐÔI ĐIỀU KẾT LUẬN

Từ đây để thấy rằng phải chăng Trương Thanh Long, Trần Huyền Trang, Vũ Hà Giang coi đồng bạc to như bánh xe lửa? Không! Thầy không nghĩ họ so đo, keo bẩn mà chính y muốn chơi trò “tác động tâm lý” bằng “sự kiện có” nhưng “diễn giải sai” để gây tiếng xấu hoặc ít ra sự hoài nghi cho bạn đọc và học trò. Song, họ đã lầm! Lưu chứng vẫn còn đây khi mà Thầy đã nộ pháp để đánh tan quỷ tính keo kiệt, bóc lột sức lao động trí óc của những ai đóng góp trên chanhtuduy.com qua những dòng chữ trên zalo Bồ đề tâm và các comments như đã nêu trên. Nếu Thầy tham tiền, sao từ chối 30 triệu của Mật Thái Dương, 30 triệu của Mật Khánh Văn, 50 triệu của Cao Diệu Hồng Nhật. Và đã từng không giữ lại những đệ tử giàu có như Khuê Minh, Tuệ Viễn, Quảng Lợi…

Đáng lý ra Thầy không cần minh định nhưng e rằng sẽ tạo điều kiện họ gây thêm ác nghiệp và tưởng họ nói đúng nên những gì họ đã viết, đã cảm niệm đang khi còn trong trạng thái minh mẫn, không rối loạn tâm thần, thì những điều đó tố cáo những gì họ đang ra rả rêu rao và xuyên tạc tựa như vu khống một cách bịa đặt như hiện nay. Âu cũng là do họ muốn “phun nước bọt lên trời” nên “tự mình nhận lấy mà bầu trời nào dơ đâu”!

Chiều mưa trên đỉnh Phù Vân ngày 12/12/2020

Thinley- Nguyên Thành


Các bài liên quan:

1, Thư gửi các trò 321: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”!

2, Thư gửi các trò 322: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”, BÀI 2: ĐỒNG TIỀN TO HƠN BÁNH XE LỬA HAY LÀ MỘT THỦ ĐOẠN TRÁO TRỞ?

3, Thư gửi các trò 323: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”, BÀI 3: HEO CON XINH ĐẸP HƠN MẶT NGƯỜI TÍNH QUỶ

4, Thư gửi các trò 324: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”,  BÀI 4: HÃY YÊN PHẬN TRONG CÁI KHO HÀNG TĂM TỐI, ĐỪNG LÊN TIẾNG MÀ NGƯỜI TA “KHẲNG ĐỊNH”


Các bài  liên quan khác:

1, Thư viện Hoa Sen hiện nay như thế nào ( bài 1): “tâm tịnh” hay “tâm quỷ”, ” sen vàng” hay “sen thối”? BÓNG MA HẢI NGOẠI LẠI “LÊN ĐỒNG”, NỖI NIỀM CAY ĐẮNG BỊ LÊN CƠN SỐT “CHẠM MẠCH”

2, Thư viện Hoa sen hiện nay như thế nào ( bài 2): Thư viện Hoa sen môi giới mại dâm mà hênh hoang truyền bá Phật học, chê bai nơi khác, người khác. Còn ai tin nữa không? Đúng là “dại gái toàn thư” uổng công đọc ” sợ vợ chân kinh”! Sao lạ vậy kìa?

3, Thư viện hoa sen hiện giờ ra sao, bài 3: HOA SEN “HỎI NGU” MẬT GIA “ĐÁP XOÁY”

4, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao ( bài 4): VIỆT KIỀU Ở MỸ GỬI CHUYỆN CƯỜI ĐẾN RỤNG RỐN VỀ TVHS

5, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao (bài 5): Thương Hồng, kẻ vô duyên giai đoạn cuối và giãy chết trong giai đoạn đầu, nỗi sầu mặc cảm khôn nguôi vì tấm thân ” nghiệp báo” của mình!

6, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 6: GỬI ĐẾN BỘ PHẬN “TRAI ĐÀN” CHẨN TẾ CỦA NHÀ SEN MỤC NÁT BÊN KIA BÁN CẦU

7, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 7: GỬI ĐẾN TRƯỞNG BAN BÒ TÓT (TBBT) CHUỒNG THƯ VIỆN HOA SEN

8, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 8: “CẦN PHẢI TIÊM NGỪA TÂM LINH ĐỂ PHÒNG CHỐNG BỆNH LỞ MỒM LONG MÓNG TỪ “CHUỒNG BÒ” THƯ VIỆN HOA SEN

9, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 9: NHỮNG HẠT SẠN TO ĐÙNG TRONG CÁI GỌI LÀ “CẨM NANG DÀNH CHO CƯ SĨ”

10, Thư viện hoa sen hiện giờ ra sao, bài 10: CẨM NANG DÀNH CHO CƯ SĨ HAY DÀNH CHO QUẢNG CÁO ?

11, Thư viện Hoa Sen hiện nay ra sao? Bài 11: HOA SEN NAY ĐÃ NHIỄM BÙN, ” CẨM NANG” CƯ SĨ BUÔNG TUỒNG Ý NGÔNG

12, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao bài 12: “TRƯỞNG BAN” BIÊN TẬP GIẢ VỜ VỀ HƯU, ĐẨY MỤ ĐÀN BÀ RA TRẬN. CHAO ÔI, THẬT LÀ KHÍ KHÁI

13, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 13: Những câu hỏi lột mặt nạ TVHS khiến trang tin này hiện nguyên hình rắn độc 2 lưỡi, con quỷ 2 mặt, con người 2 mang, hang ổ tà kiến!

14, Thư viện Hoa Sen hiện nay ra sao bài 14: “CẨM NANG DÀNH CHO NGƯỜI CƯ SĨ” NÓI MỘT ĐƯỜNG LÀM MỘT NẺO

15, Thư viện Hoa Sen giờ đây thế nào, bài 15: BÀ TỊNH THỦY CỐ Ý ĐỔ “NƯỚC DƠ” QUA NHÀ NGƯỜI KHÁC MÀ RÊU RAO MÌNH “TRONG SẠCH”!?

16, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao bài 16: NÚP BÓNG TÔN GIÁO KINH DOANH QUẢNG CÁO, MÔI GIỚI MẠI DÂM, BẤT CHẤP NHÂN QUẢ.

17, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao bài 17: GỬI ĐẾN BĂNG NHÓM TẠP VIỆN XÚ UẾ

18, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 18 BÀ TỊNH THỦY TỪ BI NHƯ THẾ NÀO? AN NHẪN RA SAO?

19, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 19: ” PHÒ CHÁNH DIỆT TÀ” LÀ ĐÂY SAO? TVHS BÊN MỸ KHÔNG CƠ QUAN, BẤT HỢP PHÁP, MÔI GIỚI MẠI DÂM, NÚP BÓNG ĐẠO PHẬT KINH DOANH TẠP NHAM, QUẢNG CÁO NHẢM NHÍ MÀ ĐÒI “DIỆT” VIỆN NGHIÊN CỨU CỦA VIỆT NAM?

20, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao? Bài 20: NGƯỜI TRONG CUỘC GỬI ĐẾN TÂM DIỆU LÀ THÂN HỮU CỦA “DẠI GÁI” DỊ NHÂN ĐÃ VÌ MỘT MỤ ĐÀN BÀ MỘT CON ĐÃ RĂNG NIỀNG, CÀ MẶT, CHUYÊN “DẠNG TRAI” ĐỦ HẠNG NGƯỜI MÀ KHỔ NÃO ĐÁNG KHÔNG?

21, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 21: 10 LUẬN CHỨNG PHẢN BÁC SỰ BỊA ĐẶT, VU KHỐNG TỪ THƯ VIỆN HOA SEN THÔNG QUA 2 TÁC GIẢ HỌ “TRANG” TÊN “DẠNG”

22, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 22: TRONG CƠN SAY HẬN MANG TÊN CHÍ PHÈO ĐÃ 45 NĂM CHƯA HẾT KÊU GÀO! ĐỂ LÀM CHI? ĐỂ LỪA GẠT BẠN ĐỌC, ĐỂ QUYÊN TIỀN VÀ HOẠT ĐỘNG CHÍNH TRỊ!

23, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 23: KHI CHUỒNG BÒ VẪN CÒN NẶNG MÙI ĐẾN NỖI KHỨU GIÁC RỐI LOẠN, DO ĐÓ NÊN BỊ XỎ MŨI.

24, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao? Bài 24; LỢM GIỌNG VÌ HAI TỪ “ĐÁNG NHẼ”, LẠNH GÁY VÌ TÍNH VÔ CẢM CỦA THƯ VIỆN HOA SEN TRƯỚC MẠNG SỐNG CỦA BỆNH NHÂN Ở PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ (do Y, BÁC SĨ TRUNG QUỐC CHỮA BỆNH) !

25, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao? Bài 25 : THƯ VIỆN HOA SEN ” QUY MÔ” CỠ NÀO?

26, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 26: “CẨM NANG” DÀNH CHO NHỮNG KẺ “VỪA ĂN CƯỚP VỪA LA LÀNG”, SẶC MÙI CÔN ĐỒ KHI HĂM HỌA ĐÒI DIỆT VIỆN ITA

27, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 27: GIẤC MƠ CÓ THỰC ?

28, Thư viện Hoa Sen hiện nay như thế nào? Bài 28: GỬI CHÂU TÂM NƠI NHẬN ĐĂNG QUẢNG CÁO CỦA TVHS VỚI MỤC ĐÍCH GÌ?

29, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 29: THỦ ĐOẠN “LÊ CHIÊU THỐNG” CỦA THƯ VIỆN HOA SEN LỢI BẤT CẬP HẠI

 


1, GỬI BẠN XƯA ĐỂ TỎ LÒNG NGƯỠNG MỘ TÀI DIỄN KỊCH CỦA CÁC VỊ

2, Thư Hà Nội: NIỀNG RĂNG , CÀ MẶT CHƯA CHẮC ĐƯỢC ĐẸP, THƯ TỪ BỊA ĐẶT HẲN CÓ NGƯỜI TIN?

3, Điều tra theo yêu cầu bạn đọc: TỰ CHO MÌNH LÀ THẦY CỦA MỌI CƯ SĨ, CHÊ BAI CÁC THIỀN PHÁI KHÁC, ĐỐ KỴ THÀNH TỰU TÂM LINH CỦA NGƯỜI KHÁC TỰA NHƯ MỘT BẬC THÁNH ĐỨC NHƯNG CÁI GỌI LÀ “TRƯỞNG BAN BIÊN TẬP” CỦA MỘT TRANG MẠNG TỤC DANH LÀ NGUYỄN XUÂN QUANG ĐÚNG THỰC CHẤT LÀ HOA SEN VÀNG KHÔNG HAY ĐANG BỐC MÙI XÚ UẾ CỦA SỰ KHAI MAN BẰNG CẤP, HÀNH XỬ CÔN ĐỒ?

4, Thư Thụy Điển: Gửi đến “đại bịa” HUYỀN TRANG, ( không phải đại sư Trần Huyền Trang đời nhà Đường)

5, Thư Hà Nội: ĐẶNG HỒNG GIẢ TÊN HỒNG ĐĂNG HÒNG CHIA RẼ MẬT GIA NHƯNG VỤNG VỀ “LÒI ĐUÔI” CHỒN MANG TÊN “ỐNG CHỀ”!

6,Thư Sài Gòn: CÀNG “PHONG PHANH” CÀNG QUẰN QUẠI, CÀNG QUẰN QUẠI CÀNG ĐI THẨM MỸ ĐỂ TÂN TRANG CÁI GỌI LÀ “BẠC PHẬN” NHƯNG KHÔNG PHẢI HỒNG NHAN!

7, THƯ VIỆN HOA SEN KHÔNG NÊU RA ĐƯỢC CHỨNG CỨ NÀO BẰNG VĂN BẢN HÀNH CHÁNH ĐỂ CHỨNG MINH ĐƯỢC MÌNH “TRONG SẠCH”, MÀ CÀNG LÀM RÕ THÊM BỘ MẶT THẬT CỦA HỌ.

8, Thư viện Hoa Sen bị điều tra theo yêu cầu bạn đọc: THƯƠNG THAY THÂN PHẬN “NÀNG KIỀU” HOA SEN!

 1. Cao Diệu Mật Thủy says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc thư 322 của Thầy gửi đến những kẻ nói ngang nói ngược, tục gọi là những kẻ ngang ngược, hành xử thô lỗ, không chừa tội lỗi. Những lời họ tán thán trước đây lúc còn minh mẫn, sự nghiệp hanh thông là những bằng chứng hùng hồn nhất cho sự vu vạ đơm đặt theo ý của họ nhằm tư thù cá nhân, là minh chứng phơi bày sự xảo quyệt của họ. Tiếc cho họ trước đây đã từng nhận thức rằng “thật đáng sợ cho những kẻ vô ơn, vô tàm bất quý khi đã để cho quỷ tính sai sử, làm mê mờ tâm trí, coi đồng tiền của họ to như bánh xe lửa mà đè nghiến luôn thân căn huệ mạng của họ”, mà giờ đây chính họ lại không thấy đáng sợ cho chính thân căn huệ mạng của chính họ, những kẻ xem thường hay đúng hơn đang thách thức luật nhân quả!
  Con cầu nguyện cho họ sớm ngừng gây thêm ác nghiệp.
  Om mani padme hum!

  • Mật Chi says:

   Kính bạch Thầy
   Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ!
   Con cảm thấy ngao ngán cho bọn người của Trương Thanh long trước sự vu khống ,xuyên tạc tu pháp cúng dường bấc khả gián đoạn mà họ từng ca ngợi là thiết thực dễ thực hành, giúp cho người thực hành tích lũy được công đức.
   Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy.
   Cầu nguyện cho dịch bệnh corona sớm được tiêu từ.
   Om mani padme hum

 2. Cao Diệu Mật Thủy says:

  Kính bạch Thầy!
  Con cảm tạ Thầy đã minh định những điều nói ngược, nói vu vạ vu khống, diễn lệch của đám phản đồ ngang ngược tráo trở kia. Đáng kinh tởm cho những thủ đoạn hèn hạ, đê tiện của chúng khi nay “không ăn được thì đạp đổ”. Chẳng rõ chúng có biết nhục không khi đọc lại những điều mình đã từng viết trước đây rằng chính chúng đã tán thán ngợi ca các tu pháp của vị Thầy, cũng tha thiết thỉnh cầu vị Thầy để được thọ pháp, để được thực hiện tu pháp cúng dường, để được hưởng đặc ân mà không phải ai cũng dễ có được dầu là học trò của Thầy, và cũng đã từng bày tỏ sự hoan hỷ biết ơn vì được Thầy chấp nhận, vậy mà nay bịa đặt và xuyên tạc đủ điều. Có lẽ những hạng người này thì chẳng còn biết nhục nữa đâu, nhưng chúng con là những học trò, đệ tử của Thầy thì thấy nhục thay và đáng khinh rẻ thay cho bọn người kia! Đồng thời chúng con cũng được hiểu rõ về tấm lòng vị pháp, vì bồ đề tâm, công khai minh bạch trước sau như một chứ không như những sự đặt điều tráo trở của bọn vô tàm bất quý, đầy rẫy quỷ tính đó!
  Con cầu nguyện cho ngọn đèn chánh pháp của Mật gia soi rọi rõ đến từng góc tối của bọn phản đồ để chúng không còn có thể tiếp tục núp nơi góc xó nào nữa!
  Om mani padme hum!

 3. Mật Định Châu says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết Thư gửi các trò 323: Gửi đến những kẻ “nói ngược”, Bài 3: Heo con xinh đẹp hơn mặt người tính quỷ.
  Tu pháp “Cúng dường bất khả gián đoạn” là một trong sáu lục diệu pháp môn mà vị Thầy đã từ bi phát kiến dễ ứng dụng trong đạo pháp mang lại lợi lạc không thể nghĩ bàn. Con không thể ngờ được những người như Trương Thanh Long, Trần Huyền Trang, Vũ Hà Giang khi xưa từng ca ngợi Tâm pháp này đến tận mây xanh, bằng chứng là những comment vẫn còn lưu trên vườn hoa đạo pháp Chanhtuduy.com đó. Vậy mà giờ đây họ lại nhanh chóng quay ngoắt 180 độ bịa đặt ra những lời nói tàn độc giết người không dao quy chụp Tâm pháp đệ tam “Cúng dường bất khả gián đoạn” là một hình thức lừa đảo, lợi dụng moi tiền mà không chút ngượng mồm. Con thấy rằng lời nói trước và sau không như một của những kẻ ăn cháo đá bát kia đã tự tố cáo chính họ và để lòi ra âm mưu vu khống tráo trở hòng ly gián của đồng bọn mặt người tính quỷ.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện cho dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum

  • Mật Chi says:

   Kính bạch Thầy
   Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ!
   Con cảm thấy ngao ngán cho bọn người của Trương Thanh long trước sự vu khống ,xuyên tạc tu pháp cúng dường bấc khả gián đoạn mà họ từng ca ngợi là thiết thực dễ thực hành, giúp cho người thực hành tích lũy được công đức.
   Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy.
   Cầu nguyện cho dịch bệnh corona sớm được tiêu từ.
   Om mani padme hum

 4. Mật Tú Viên
  Mật Tú Viên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết của vị Thầy rồi ạ. Con cảm nhận tên TTL giờ không khác gì kẻ tâm thần hạng nặng, hết thuốc chữa, điên cuồng phóng bút để trả thù vị Ân Sư trước kia của mình. Những bằng chứng ngợi ca tán thán tâm pháp “Cúng dường bất khả gián đoạn” của hắn còn đây, tuy không dài và trí thức như 2 ả mẫn nhi nhưng cũng gọi là có tư duy, vậy mà giờ đây hắn vu khống vị Thầy kiếm tiền bằng Tâm pháp này. Thật là kẻ “lưỡi không xương nhiều đường lắt léo”, hắn bịa đặt nhưng mọi luận điệu đều bị bẻ gẫy chỉ như đống rác bùi nhùi. Còn 2 ả mẫn nhi viết văn dài thượt, câu cú tha thiết nhưng giờ chỉ còn là những con chữ vô hồn, nhạt nhòa bởi những việc làm đê tiện của 2 ả hiện tại. Sự sân hận và ngu si đã khiến 3 kẻ đó bị tẩy não, trở thành những con quỷ sống trong hình hài con người. Chúng đã đi quá xa và dường như không thể quay đầu.
  Con cầu nguyện vị Thầy nhiều sức khỏe, thân tâm an tịnh và trụ thế dài lâu vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái Giác ngộ.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 mau chóng bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 5. Cao Diệu Mật Ba says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc Thư 323 Gửi đến những kẻ nói ngược bài 3.
  Khi đọc bài này con cảm thấy ngao ngán cho họ. Quả đúng với câu nói mỉa mai “cái lưỡi không xương nhiều đường lắc léo” để ám chỉ những người hay lật mặt tráo trở. Khi họ còn ở MG thì ngợi ca hết lời nhưng khi rời khỏi thì vu vạ đủ điều mà không ngại miệng. Họ bịa chuyện suy diễn một điều phi lí giống như hưu trèo lên cây chỉ làm trò cười cho mọi người. Bản thân họ đã quy y Phật họ cũng đã học qua 5 biệt giới giải thoát cá nhân trong đó có giới thứ 4 “không nói dối hại người”. Nhưng họ vẫn hành động ngang ngược, bất chấp, không chừa tội lỗi, bất kính phỉ báng Đạo sư. Quả thật họ đã đang thách thức với nhân quả. Con cảm thấy e ngại cho họ nhìn nhân họ gieo là biết được quả họ gặt thế nào.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có được ý thức khiêm tốn và hổ thẹn.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho đất nước thoát khỏi thảm họa lũ lụt. Mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  Om ah hum.

 6. Mật Chân Tính (13 tuổi) says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ. Qua bài viết, con thấy sự bịa đặt, sự xuyên tạc của những kẻ phản đồ khi những lời nói của bọn chúng trái ngược với những gì trước đây bọn chúng nói tán thán tâm pháp cúng dường bất khả gián đoạn của Thầy lên đến tận mây xanh còn bây giờ lại nói nó là một cách để Thầy moi tiền, lừa đảo vậy thì trước đây bọn chúng xin Thầy để cúng dường để làm gì vậy bọn chúng bị tâm thần, điều khiển hay bị thôi miên sao, vậy thì có thể biết rằng những điều chúng làm bây giờ chỉ là những điều xuyên tạc, bịa đặt trái với sự thật bằng những chứng cứ là những lời nói, comment trái với việc làm vẫn còn lưu lại trên chanhtuduy.com, do đó chúng là những kẻ mang trong mình tràn ngập quỷ tính, xảo quyệt, mưu mô, khi bị tác pháp chiếu quang chúng không chịu nổi ánh sáng chánh kiến của Mật giá nên chỉ dám đánh lén, ném đá sau lưng.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho chúng sanh tỉnh thức ở trạng thái giác ngộ.
  Om Mani Padme Hum

 7. Cao Diệu Đăng Tâm
  Cao Diệu Đăng Tâm says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi ạ. Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi đưa ra những bằng chứng rõ ràng còn lưu dấu trên chanhtuduy để phơi bày bản chất lật lọng, tráo trở của những kẻ phản đồ ôm ấp quỷ kế đa đoan cho chúng con, chúng sanh được tường tận.
  Đệ tam tâm pháp Thanh Trí “Cúng dường bất khả gián đoạn” là tâm pháp mà từ 1 luận điểm trong kinh Hoa Nghiêm được vị Thầy phát hiện và chi tiết hóa ứng dụng trong Đạo pháp. Trước đây, Trương Thanh Long, Trần Huyền Trang, Vũ Hà Giang trong trạng thái tâm minh mẫn với hanh thông thế sự, thành đạt xã hội từng hết lời ngợi ca tán thán. Giờ đây, khi bị tẩn xuất khỏi ngôi nhà cao diệu, trong chuồng bò tối tăm và bốc mùi, chúng xuyên tạc bằng trí não bệnh hoạn của mình rằng đó là “thủ đoạn moi tiền”!!! Những kẻ điên rồ nhất quả đất! Bị điểm chỉ đúng tận tim gan, loài quỷ kia sẽ giãy giụa đau đớn trong ánh sáng chánh kiến nhưng được gột bỏ nhơ nhớp hay sẽ tiếp tục co cụm trong đêm tối ê chề bất tận? Con cầu mong họ sớm dừng ác nghiệp. Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện nạn dịch Covid sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

 8. Mật Diệu Linh says:

  Kính bạch Thầy.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi viết bài cho chúng con, chúng sanh thấy rõ được thủ đoạn đê hèn của những tên phản đồ cụ thể là Trương Thanh Long (Mật Huấn) không biết xấu hổ không sợ nhân quả tiếp tục mặt dầy bịa đặt vu khống nhằm bôi nhọ vị Thầy và gây hoài nghi cho chúng sanh, thực quá đê tiện.
  TTL và bè lũ không biết lượng sức mình,đang lấy trứng trọi đá vu khống thì cũng phải có bằng chứng chứ, cứ la làng vài câu vu vơ không chứng không cứ thử hỏi có ai tin mà còn bị thiên hạ cười khẩy, chỉ chỏ thẳng vào mặt bảo là kẻ điên kẻ khùng,chí phèo, TTL nhân cách rẻ rách đê tiện không ai sánh kịp, gia sản thế gian nghèo nàn mạt hạ,gia cảnh thì thối nát mà cứ cố gào thét bịa chuyện vu vạ cho bậc tỷ phú là tham tiền thử hỏi TTL người tỷ phú có thiếu tiền không? hay kẻ nghèo như ăn mày TTL mới thiếu tiền đúng là tâm quỷ nên “bụng ta xuy ra bụng người” càng nói càng làm lộ rõ bản chất của TTL.
  TTL,THT chắc hẳn chưa quên tôi Mật Diệu Linh nhân chứng sống động còn đây đã bị vị Thầy ban nộ pháp kim cương nặng nề thế nào trong Pháp Hội Tây Nguyên trước gần 100 đạo chúng có mặt, khi tôi thỉnh nguyện vị Thầy từ bi cho phép tôi thực hành tâm pháp”CÚNG DƯỜNG BẤT KHẢ DÁN ĐOẠN HEO CON XINH ĐẸP” vị Thầy đã ban cho tôi viên kim cương thật to thật nặng để tôi làm “vốn” đến tận bây giờ mà nhờ đó cuộc đời tôi đã sang trang mới thật tươi đẹp, vị Thầy dậy rằng “pháp bảo của mật gia đâu có thể tùy tiện trao truyền,ông về học lại nội quy của mật gia và quán xét lại bản thân đã làm được gì cho mật gia chưa, đã có sự chuyển hóa tâm nhận thức đúng đắn về giá trị bất khả tư nghì của tâm pháp này chưa? mà đòi sử dụng tâm pháp lợi lạc vô song này” đó ông TTL thấy chưa? ông có thấy vị Thầy tham tiền không ? mà buông những lời ngu si bịa đặt. Bản thân tôi sau quãng thời gian dài được vị Thầy gọt rũa tính quỷ tham pháp,tham công đức ,đòi thực hành pháp cúng dường, vị Thầy đã quán xét khi tôi có sự hiểu và cố gắng sửa đổi hoàn thiện bản thân để sứng đáng với danh phận cao quý Thái Tử Vương Hoàn Vũ mà Thầy đã ban, biết trân quý tâm pháp HEO CON XINH ĐẸP vị Thầy mới cho phép tôi diễn tập, rồi đi đến thực hành hoàn toàn là do tôi tự nguyện và cố gắng sửa đổi để được Thầy cho phép chứ Thầy đâu rễ dãi nuông chiều theo tâm phàm phu hay ép buộc . Thời gian qua tôi và các huynh đệ được nhận đặc ân vị Thầy cho phép thực hành tâm pháp Heo Con Xinh Đẹp,chúng tôi biết trân trọng và tuân lời Thầy dạy,chi hành theo đúng quỹ đạo chánh pháp dưới sự hướng dẫn chỉ dạy của Thầy mà nhờ đó chúng tôi có công đức “gặt hái” được nhiều thành công cả thế gian và xuất thế gian chứ không đi lệch đường day quỹ đạo chánh pháp sang “sân” quỷ dữ như mấy ông để rồi đắng cay ngậm ngùi,nhục nhãn ê chề,bèo dạt mây trôi mang họ tôn thất như mấy ông đành mưu sinh hành nghề miệng rộng,lưỡi dài,ngồi lê đôi mách, vì mẫn nhi “dại gái” mà dúc mặt vào hầm phân.
  Con cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe trường thọ thân tâm an tịnh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức biết hổ thẹn.
  Om Mani Padme Hum.

 9. Mật Mai says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc thư 323 Gửi đến những kẻ nói ngược bài 3 rồi ạ.
  Qua bài viết cho con thấy sự bịa đặt, vu khống xuyên tạc của bọn họ , khi họ còn ở Mật Gia thì chính bản thân họ đã comment viết ra những cảm niệm về sự lợi lạc của tâm pháp” Cứng Dường Bất Cả Khán Đoạn ” của Thầy lên tận mấy xanh, còn giờ thì họ ra đi với nổi uất hận thì quay lại xuỵen tạc, vu khống nói Thầy , họ còn bịa đặt ra là Thầy lợi dụng để lấy tiền cúng dường, lừa đảo vậy thì tại sao trước đây họ xin Thầy được cúng dường,bản thân họ cũng đã quy y và hiểu về 5 giới cấm rồi mà , trong 5 giới thì giới thứ 4 là ” không được nói dối hại người ” vậy mà bản thân họ không chừa tội lỗi mà vẫn tiếp gây thêm nghiệp, nhưng nghiệp của họ nặng hơn cả núi tu di vì bản thân họ phỉ báng , vu khống vị Đạo Sư người mà đã cứu bản thân họ từ cõi chết trở về. Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ .
  Cầu nguyện cho đất nước vượt qua thiên tai và dịch họa. Om Mani padme hum!

 10. Mật Phê Rô says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi thưa Thầy!
  Con cảm ơn Thầy đã vì từ bi cho học trò đệ tử mà viết bài minh định cho học trò, đệ tử và bạn đọc thấy rõ mưu đồ chơi trò tác động tâm lý bằng “sự kiện có” nhưng “diễn giải sai” của Vũ Hà Giang, Trương Thanh Long và Trần Huyền Trang và cũng là để ngăn chặn họ tạo thêm nghiệp ác để đọa vào ác đạo. Họ cứ ngỡ những chiêu trò này sẽ làm lung lay đạo chúng nhưng họ làm sao qua mắt được Thầy khi Thầy đương là viện trưởng viện tâm lý học.
  Con cảm ơn Thầy đã viết bài.
  Con cầu nguyện Thầy sức khỏe, trường thọ vì đại nghiệp phổ truyền Yoga Thanh Trí, làm lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện dịch bệnh covid 19 kết thúc.
  Om Mani Padme Hum!

 11. Mật Thái Xuyên
  Mật Thái Xuyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con hoan hỷ đọc thư gửi các trò 323 của vị Thầy ạ.
  Con xin tán thán công hạnh và Bồ đề tâm của vị Thầy dành cho tất cả chúng sanh.
  Những bằng chứng không thể chối cãi, rõ ràng từng câu chữ này đã cho chúng sanh thấy rõ sự bịa đặt, tráo chở, vu khống của bộ ba (TRương Thanh Long, Trần Huyền Trang và Hà Giang). Khi còn là hội viên của Viện ITA thì hết lời tán thán pháp tu ” Đệ tam Tâm pháp Thanh Trí: Cúng dường bất khả gián đoạn” của vị Thầy đến khi cái danh, cái lợi bị đụng chạm liền trở mặt, đặc biệt là Trương Thanh Long vu khống vị Thầy dùng tâm pháp ” Đệ tam Thanh Trí” để lợi dụng moi tiền, ôi! thật không thể hiểu nổi não ông này vứt ở đâu rồi? . Con hiểu vì từ bi với họ, tránh cho họ gây thêm ác nghiệp mà vị Thầy đã đưa ra những bằng chứng ở trên. Con cầu nguyện cho họ dừng lại những nghiệp ác. Con cảm tạ ơn Thầy.
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện nạn dịch covid-19 sớm được tiêu trừ
  Om mani padme hum.

 12. Mật Thái Hòa says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc “Thư gửi các trò 323” rồi ạ.
  Qua bức thư này, con thấy càng đáng sợ và kinh tởm hơn đối với những kẻ phản đồ Trương Thanh Long, Trần Huyền Trang, Vũ Hà Giang vì cái lợi, cái danh của mình bị đụng chạm và tính quỷ nổi lên khi họ ê chề rời khỏi Mật gia. Họ liền quay ngắt 180 độ, tráo trở một cách trân tráo, trở mặt như trở bàn tay, bóp méo sự thật, thêu dệt, bịa chuyện, diễn giải sai lệch để xuyên tạt, vu khống, vu vạ, bêu xấu vị Thầy nhằm phá hủy niềm tin của người khác hoặc gieo rắc sự hoài nghi cho bạn đọc, với hành vi này đúng thật ghê tởm không khác gì những kẻ sát sanh.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì hạnh phúc của chúng sanh.
  Con cầu nguyện Thầy sẽ vượt qua mọi khó khăn.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho đất nước tránh được thảm họa lũ lụt. Mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tĩnh với trạng thái giác ngộ.
  Om ah hum.

 13. Mật Phước says:

  Kính Bạch Thầy
  Con hoan hỷ tán thán với phương pháp dùng “gậy ông đập lưng ông” của vị Thầy và phơi bày cho chúng con, bạn đọc thấy rõ tính xảo trá của bọn người “phản đồ” Trương Thanh Long, Trần Huyền Trang, Hà Giang.
  Đọc qua những comment viết đầy thống thiết của họ cho đến tận bây giờ mà con còn cảm thấy ngưỡng mộ với độ mượt mà, sâu sắc khi họ cảm niệm, cảm thán tận mây xanh về công hạnh của vị Thầy đã giúp họ nhận được nhiều điều ơn phước từ Bổn tôn; do đó đã chứng tỏ rằng họ viết comment trong trạng thái tâm minh mẫn, lúc đang được hanh thông chứ không phải bọt bèo như hiện nay.
  Con thấy buồn cười rằng ,nếu họ cho rằng “cúng dường heo con xinh đẹp” là thủ đoạn lừa đảo, lợi dụng moi tiền” thì tại sao họ không rời đi sớm mà lì đầu cố ở lại nhiều năm nay cho đến khi bị đuổi ra với nhiều nỗi nhục ê chề vì tính quỷ không sửa, rồi lại nói ngược? Mà sao chỉ có số ít là phản đồ mới vu khống vị Thầy như vậy? Đơn giản con hiểu rằng chỉ có quỷ mới có tính nhỏ nhen, so đo, tính toán vì chỉ nghĩ về lợi ích tầm thường của thế gian, của bản thân mình mà lấy tâm quỷ để suy diễn công hạnh của vị Thầy.
  Con hiểu rằng, với “heo con xinh đẹp” tuy là vật vô tri vô giác nhưng đó lại mang tính chất, ứng dụng đạo pháp, đẹp hơn nhiều lắm “những kẻ phản đồ” là thân người có tri giác nhưng lại mang tính chất quỷ, dùng thủ đoạn “”sự kiện có” nhưng “diễn giải sai”” để phỉ báng, vu khống vị Thầy mình đã học nhằm thoả mãn uất hận của mình. Kẻ tâm thần thì làm sao họ nhận mình bị bệnh, nhưng hậu quả “Bao lâu sân hận với một đạo sư bấy lâu đoạ địa ngục” thì không thể chối, không thể thoát được theo luật nhân quả.
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy, vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm tiêu tan.
  Cầu mong tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hỗ thẹn.
  Om Mani Padme Hum.

 14. Mật Đức says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc” Thư gửi các trò 323 rồi ạ.
  Qua bài viết đã cho chúng con thấy được sự lật lọng xảo trá của phản đồ rồng già họ Trương này .
  Những comment còn lưu giữ đó như những cú bạt tay tự vả vào mặt của những kẻ phản đồ ăn cháo đá bát Trương Thanh Long, Trần Huyền Trang ,Vũ Hà Giang .Thật không thể ngờ lúc còn ở Mật Gia họ ca tụng tán thán Công Hạnh của vị Thầy lên tận mây xanh đến khi cái tôi bị ảnh hưởng và ra khỏi Mật Gia thì lại trở mặt 180 độ quay lại công kích ân Sư của mình . Chỉ có loài có thân người tính quỷ mới có cách hành xử vô ơn xảo trá , phản đồ tiểu nhân như vậy. Hơn thế nữa thật kinh tởm cho kẻ phản đồ đầu hói răng giả Trương Thanh Long đã dạy gái mất nết nay còn vì 2 ả “mẫn nhi” quá lứa mà bất chấp cắn càn phản Thầy hại bạn.
  Nhưng tà sao có thể thắng chánh và phản đồ tráo trở kia sớm nhận lãnh hậu quả khảm khốc là không tránh khỏi .
  Mong rằng những kẻ phản đồ kia sớm thức tỉnh mà dừng lại ác nghiệp của mình trước khi quá muộn.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ .
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid -19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 15. Mật Phụng says:

  Kính bạch Thầy !
  Con cảm tạ ơn Thầy đã luận giải sâu sắc cho con và cho các bạn đọc hiểu được sự tráo trở của những kẻ như Trương Thanh Long, Vũ Hà Giang, Trần Huyền Trang khi mới thực hành tâm pháp với những những luận chứng còn đó vậy mà mới rời khỏi Mật gia không bao lâu lại tìm kế vu vạ, phỉ báng chánh pháp , tâm pháp của vị Thầy, còn đặt điều nói này kia, bịa đặt để vu khống vị Thầy .
  Những hành vi nói ngược kinh tởm này thật làm cho con và bạn đọc bức xúc và xấu hổ cho gia tài tàm – quý của họ.
  Con xin tán thán công hạnh và bồ đề tâm của vị Thầy đã phát kiến ra tâm pháp Thanh Trí, phải trãi qua 25 năm khảo cứu, khảo sát, thực hành, ứng dụng và có kết quả để làm lợi lạc cho chúng sanh.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức ở trạng thái giác ngộ.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 16. Mật Thuận Nguyên
  Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài này rồi.
  Con xin tán thán thiện hạnh của vị Thầy từ bi và trí tuệ đã tiếp tục ban Bồ đề tâm bằng gáo nước lạnh thật mạnh làm bong chóc rơi rụng lớp mặt lạ giả tạo của những kẻ bên ngoài tu Phật nhưng bên trong độc địa chẳng khác nào loài rắn độc ” lười dài , miệng rộng” chuyên rình cơ hội cắn lại người có ơn với mình . Những lời cảm niệm chân thành, sâu sắc , tha thiết, ngút ngàn chánh tri kia đã tưng khiến chúng con đọc và hoan hỉ nhưng bây giờ trong chúng con lại là nụ cười nhạt, khinh bỉ cho một nỗi niềm cay đắng, con người hơn các loài bởi chữ viết vậy nên mọi bằng chứng đều được chanhtuduy.com lưu giữ mãi mãi cho đến về sau vậy mà họ còn chối bay như chưa từng có đúng thật là hạ thấp bản thân xuống thành loài động vật không có chút liêm xỉ, không biết nhục, không phải chịu trách nhiệm với lời nói, hành động của mình.
  Cầu nguyện vị Thầy sức khoẻ và trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Cổna nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 17. Mật Bích Thủy. says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc Thư Gửi Các Trò số 323 : GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ ” NÓI NGƯỢC ” Bài 3 : Heo Con Xinh Đẹp Hơn Mặt Người Tính Quỷ .
  Tu pháp “Bất khả gián đoạn ” là 1 trong 6 phát kiến tâm linh vĩ đại hay còn gọi là Lục Diệu Pháp Môn do vị Thầy từ bi sáng chế dựa trên nền tảng trí tuệ Phật Đà đem lại lợi lạc không thể nghĩ bàn mà đã là học trò, đệ tử Mật Gia ai ai cũng biết .Với tu pháp đơn giản này nhưng cùng lúc lại thực hiện được 3 yếu tính giác ngộ đó là xả ly, bồ đề tâm và tánh không .Với phương pháp này chỉ có những ai chính thức là đệ tử Mật Gia Song Nguyễn sau 2 năm mới được vị Thầy từ bi cho phép ứng dụng và thực hành phương pháp đó ,còn học trò thì chưa được thực hành vì chưa được sự cho phép của vị Thầy. Vậy mà có những kẻ đã được thọ nhận những đặc ân đó và cũng đã từng ngợi ca tán thán vị Thầy cùng những phương pháp thiện xảo Thầy ban và cảm niệm được sự vi diệu của pháp tu này mang lại lợi lạc vô song .Vậy mà con không thể ngờ rằng sau khi họ phải dời khỏi Mật Gia thì lật mặt tráo trở , buông ra những lời bịa đặt vu khống vị Thầy là dùng thủ đoạn để lợi dụng và moi tiền thì quả là đáng sợ cho những kẻ vô ơn, vô tàm bất quý đó khi đã để cho quỷ tính sai sử làm mê mờ tâm trí ,coi đồng tiền to hơn nhân cách của họ .
  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức trong mọi trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covit 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani padme hum!

 18. Cao Diệu Chánh Tấn says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Con hoan hỷ được đọc bài viết với đầy đủ luận cứ, luận chứng, làm lộ rõ bộ mặt xấu xa, xảo trá của những kẻ vô ơn (Trương Thanh Long, Trần Huyền Trang, Vũ Hà Giang…) khi họ đưa ra những diễn giải sai lệch với thực tế.
  Rõ ràng tâm pháp “Cúng dường bất khả gián đoạn” đã được vị Thầy phát kiến, chi tiết hóa trong ứng dụng đạo pháp sau khi Thầy phát hiện một luận điểm trong kinh Hoa Nghiêm. Điều này đã được viết cụ thể trong nhiều bài viết trên Chanhtuduy.com. Hơn nữa, những hội viên đạt đủ điều kiện theo đúng thanh quy của Mật gia, được sự đồng ý của vị Thầy mới được thực hành, ứng dụng và hoàn toàn thực hiện dựa trên sự tự nguyện, tự giác. Không hề có bất kỳ hành động nào gọi là ép buộc cả. Vậy mà những kẻ “miệng lưỡi rắn độc” kia lại nói sai với thực tế, vu khống nhằm gây ảnh hưởng tới vị Thầy, làm giảm giá trị của tâm pháp “Cúng dường bất khả gián đoạn”.
  Đó là chưa kể những bằng chứng rõ mười mươi về những lời hoan hỷ, tán thán và cảm tạ ơn Thầy từ họ vẫn còn đó khi họ được học và được đọc về sự lợi lạc của tâm pháp. Vậy mà giờ đây họ quay ngoắt 180 độ mà buông lời xảo trá. Hành động và lời nói bất nhất đó càng khẳng định bản chất đầy “quỷ tính” trong tâm thức của họ. Và chính hành động vô ơn của họ, cách nhìn xấu xa, sai trái của họ khiến con liên tưởng tới giai thoại “Câu chuyện đống phân bò” của hai vị Tô Đông Pha và Phật Ấn. Dù sự vật, sự việc có đẹp đến đâu nhưng bởi bản chất “bẩn và xấu xa” nên họ nào có nhìn thấy nét đẹp trong đó, mà ngược lại chỉ là sự ích kỷ, tráo trở, tham lam.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi kham nhẫn chỉ dạy. Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, trường thọ và đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp của vị Thầy thành tựu viên mãn vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện nạn dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 19. Mật Diễm says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con đã đọc gửi các trò 323 rồi ạ.
  Con cảm  tạ ơn Thầy đã từ bi luận giải  minh định giúp cho chúng con và bạn đọc thấy rõ bản chất của kẻ mặt người tính quỷ khi còn ở Mật Gia thì không tiếc lời  tán thán công hạnh bồ đề của vị Thầy lên tận trời mây.Đến khi rời khỏi Mật Gia thì  họ cũng chẳng thèm “một lần trăn trở “mà sàng quay quắt 180 độ tráo trở lật lọng “ăn ngan nói ngược ” với đủ chiêu trò vu khống cho vị Thầy vị sáng lập ra “tâm pháp cúng dường bất khả gián đoạn  “để “lừa đảo, lợi dụng moi tiền” ?  Ủa sao lạ vậy cà? Nếu Thầy “lừa đảo ,moi tiền”  sao trước đó bọn họ không rời đi mà lại hết lời ca ngợi công hạnh bồ đề của vị Thầy lên tận mây xanh vang xin Thầy để cho thực hiện  tâm pháp  ” cúng dường bất  khả gián đoạn ” trong ngần ấy năm ?  Điều này chẳng khác nào bọn họ tự phơi bày tính xảo tráo , đặt điều , vu khống, như gã chí Phèo làng vũ đại thời nay. Hành trạng đó làm cho ai nấy đều lắt đầu ngao ngán tránh xa bởi “kẻ ngu mà cứ tưởng mình trí “. Con cầu mong họ sớm hồi quang tự kỷ mà dừng lại ác nghiệp đã gieo bởi luật tắt nhân quả không hề sai chạy một ai.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có được đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho bệnh dịch Corona sớm được tiêu trừ.
  OM AH HUM.

 20. Mật Như Pháp
  Mật Như Pháp says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Qua bài viết Thầy đã trích dẫn lại những comment của TTL, THT, VHG cho thấy họ từng là những người hiểu biết, chánh kiến sâu rộng, là những người có học thức với những comments thấm đẫm lòng sùng kính Đạo sư. Nhưng đến nay những comments ấy chính là lưỡi dao sắc bén vạch ra sự lật lọng, trơ trẽn của họ. Có lẽ họ hạnh ngộ vị Thầy trong độ tuổi trưởng thành, tiền tài ổn định nên không thể hiểu được, cảm nhận được rõ ràng nhất sự từ bi từ vị Thầy. Nếu vị Thầy ham tài thì chắc chắn vị Thầy sẽ “ ngó lơ” MGQN, bởi chúng con vẫn còn “ nghèo” chẳng thể cúng dường được gì cho vị Thầy. Hơn nữa Thầy vẫn luôn khích lệ chúng con bằng những món quà ý nghĩa, Thầy ban thưởng tịnh tài rất nhiều lần cho chúng con để chúng con có thể “ thả ga” trong những lần vân tập. Chúng con luôn biết ơn tới vị Thầy và dùng chất keo lục hoà gắn kết nhau lại cùng giúp đỡ, nhắc nhở nhau trong việc học Pháp cũng như cuộc sống thế sự.
  Con cầu nguyện cho vị thầy sức khoẻ trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh luôn thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 21. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ
  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh ạ.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padem Hum

 22. Mật Ly says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc thư gửi các 323 rồi ạ.
  Qua bài viết và đọc những cometmes của Trương Thanh Long (Mật Huấn ) Mật Thái Dương,Mật Khuê Minh thật đáng chê trách , cho những hành động và toán tính vu khống vị Thầy,sai phạm nghiêm trọng hơn kích động niềm tin người khác
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tỉnh trạng thái tuyệt đối.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ vị Thầy,vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 23. Cao Diệu Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này.
  Bài viết với những luận chứng, luận cứ rõ ràng từ những câu chữ còn lưu lại trên chanhtuduy.com, so với những câu chữ hiện tại thì âm mưu chiêu trò “tác động tâm lý” bằng “sự kiện có” nhưng “diễn giải sai” của những kẻ phản đồ đã bị lật tẩy hoàn toàn. Đồng thời những lời tán thán đầy hoan hỷ trước đây của họ với những câu từ bia đặt xuyên tạc hiện giờ thì càng làm cho chúng con, bạn đọc thấy được sự vô tàm bất quý, tính quỷ dày đặc và muôn phần kinh bỉ những kẻ này.
  Qua bài viết, con hoan hỷ tán thán công hạnh vị Thây đã luôn kham nhẫn chỉ dạy chúng con, chúng sanh. Bằng Bồ đề tâm và trí tuệ cùng đồng hành là sự luôn công khai minh bạch và các phương tiện thiện xảo của vị Thầy, nên nay mọi sự đặt điều, mọi sự vu khống từ kẻ phản đồ chỉ càng làm sáng lên sự quang minh của Mật Gia, sự công tâm của vị Thầy. Con cảm tạ ơn Thầy đãtừ bi viết bài.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, thân tâm thanh tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện ánh sáng chánh kiến soi sáng muôn nơi.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện đất nước sớm chấm dứt thiên tai địch họa, mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  Om Mani Padme Hum.

 24. Mật Tấn Khải
  Mật Tấn Khải says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc Thư gửi các trò 323: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”, BÀI 3: HEO CON XINH ĐẸP HƠN MẶT NGƯỜI TÍNH QUỶ. Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi đưa ra những bằng chứng với những comment cảm niệm của Trương Thanh Long, Trần Huyền Trang, Vũ Hà Giang… sau khi đọc loạt bài tâm pháp đệ tam “Cúng dường bất khả gián đoạn” do vị Thầy phát kiến từ một luận điểm trong kinh Hoa nghiêm rồi chi tiết hóa trong ứng dụng đạo pháp. Chính họ khi còn ở Mật Gia đã hết sức ngợi ca, tán tán đến tận mây xanh vẫn còn lưu chứng trên chanhtuduy.com.
  Nay rời khỏi họ lại quay ngoắt 180° vu vạ đủ điều, bộc lộ rõ bản chất đầy quỷ tính bất kính bằng những thủ đoạn đổi trắng thay đen, bóp méo sự thật, dùng thủ đoạn “ sự kiện có” nhưng “diễn giải sai” vu vạ vị Thầy.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe, trụ thế dài lâu của vị Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái Giác ngộ.
  Om Mani Pame Hum!

 25. Mật Thiệu says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc xong bài này rồi thưa Thầy.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi chỉ rõ cho chúng con biết được sự tráo trở, đổi trắng thành đen của những người phản đồ mà chính họ khi xưa từng nhận được đặc ân của vị Thầy. Trước kia, khi còn ở Mật gia họ ngợi ca, tán thán đến tận mây xanh đệ tam tâm pháp ” Cúng dường bất khả gián đoạn ” do vị Thầy phát kiến. Thế nhưng, sau khi rời khỏi Mật gia thì họ quay đi 180 độ, quên đi những gì mình nói mà xuyên tạc, vu khống vị Thầy cho rằng ” lừa đảo, moi tiền “. Con biết rằng tu pháp ” Heo con xinh đẹp ” này không phải ai cũng dễ được thọ nhận và thực hành, vị Thầy với từ bi và trí tuệ đã phát kiến ra tâm pháp này cho chúng con được tích lũy công đức hàng ngày không gián đoạn, nhờ vậy mà nhanh chóng như hạt trở thành cổ thụ. Nếu như vị Thầy cần tiền thì sẽ giữ những học trò giàu có lại chứ, hay là quy định mệnh giá lớn mỗi lần cúng dường, hoặc nhận cúng dường từ những học trò ngoại viện…tất cả đều không và những suy nghĩ sai trái đó thật không nên có. Con mong rằng họ sẽ dừng lại, đừng tạo thêm nghiệp bất thiện để còn giữ được hương chiên đàn về sau dù nó còn ít ỏi.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu mong tất cả chúng sanh tĩnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 26. Mật Hạnh
  Mật Hạnh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài : Thư gửi đến các trò 323 : GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ NÓI NGƯỢC ( Bài 3 ) của Thầy rồi.
  Thật ngán ngẫm cho lòng dạ con người , dấu ấn ngợi ca tán thán pháp tu ” Cúng dường bất khả gián đoạn ” của bọn họ ( THT , VHG , TTL ) vẫn còn lưu lại đây , trên trang mạng Chanhtuduy, chứng cứ rành rành , tất cả mọi người đều biết , thế nhưng Thầy vì từ bi , không muốn họ phạm thêm lỗi lầm nghiêm trọng , nguy hại đến thân căn huệ mạng của họ nên Thầy mới cho đăng tải lại những lời tán thán ngút ngàn đến tận trời xanh của họ khi còn ở Mật gia, về pháp tu ” Cúng dường bất khả gián đoạn ” , mà vị Thầy đã dựa trên cơ sở từ một luận điểm ở trong kinh Hoa Nghiêm và kết quả đã mang lại lợi lạc vô song khi thực hành pháp tu này , mà lại đơn giản và cũng chính là cách bày tỏ lòng sùng kính đối với vị Thầy, bậc Đạo sư chân chính . Điều này , tất cả học trò , đệ tử ở Mật gia đều thấy , đều biết , đều công nhận , ngay cả THT , TTL , VHG cũng thế , vậy mà giờ đây tâm quỹ đã lấn át tiềm thức , trong phút chốc đã để cho ngạ quỹ sai khiến , vu khống đặt điều sai quấy đến vị Thầy, dám cả gan cho Thầy là người lừa đảo và tham tiền , rõ là tâm của bọn họ đã bị mê mờ , họ quá ngu nhưng không biết mình ngu , nếu có biết thì cũng đã lỡ leo lưng cọp rồi , làm sao xuống được đây , thôi thì tự mình gây khổ cho mình thôi .
  Mô Phật! Thầy là một bậc Đạo sư Thanh Trí với nhiều công hạnh từ bi , trí tuệ , giáo pháp mà Thầy phát lồ hoàn toàn dựa trên Thánh giáo lượng nhà Phật, theo tiêu chí của Đức Phật, tất cả những gì Thầy làm , đều vì chúng sanh hữu tình, ngay cả cơ ngơi Tịnh trú Mật gia, Thầy cũng dựng xây vì các đệ tử chúng con , mỗi khi vân tập về , chúng đệ tử không còn phải lo ngại về các vấn đề sinh hoạt cá nhân , lại nữa Thầy cũng không kêu gọi tất cả chúng con đóng góp cúng dường , tùy theo mỗi trường hợp của từng học trò , đệ tử mà Thầy chấp nhận phần cúng dường . Như vậy , thử hỏi vị Thầy của chúng ta là Người như thế nào (?) , cho nên bọn người tráo trở kia ( THT, TTL, VHG) càng kêu gào , càng phỉ báng vị Thầy, chỉ càng tự mình chuốc họa vào thân , tự mình phơi bày những bản chất xấu xa , đê tiện , bỉ ổi cho mọi người thấy rõ tường tận trắng đen . Và quan trọng hơn là càng làm tăng thêm công đức đạo hạnh của một vị Thầy, một bậc Đạo sư Thanh Trí với muôn vàn ánh sáng chánh kiến .
  Con thành tâm cầu nguyện cho Thầy luôn trường thọ vì sự nghiệp Hoằng dương chánh pháp.
  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Con cầu cho đại dịch COVID 19 sớm được tiêu trừ.
  OM MANI PADME HUM.

 27. Mật Giu Se says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Những phản đồ nhận bao ơn phước và thậm chí được làm thái tử nhưng giờ lại vu vạ vị Thầy, lật mặt như lật bánh tráng. Mà phải nói thật sự là đang rất không vui khi phải thấy những hành vi xấu xa của những tên phản đồ này, nhưng thôi cũng nói nhẹ nhàng thôi. Tâm trạng cứ không vui khi thấy phản đồ lật lọng như Trương Thanh Long nhưng hoan hỷ vì bản thân và những huynh đệ nhìn ra được sự đớn hèn của phản đồ mà phòng hộ tâm thức.
  Cầu nguyện chúng sanh biết khiêm cung và hổ thẹn!
  Om mani padme hum !

 28. Nguyễn Thanh Xuân says:

  Kính bạch Thầy!
  Con Mật Tấn Lực đã đọc thư vị Thầy gửi rồi ạ.
  Qua thư của vị Thầy, bằng những lập luận sắc sảo, cùng những chứng cứ đanh thép “không thể chối cãi”(từ các comments được lưu trên trang chanhtuduy.com) vị Thầy tiếp tục vạch trần bộ mặt của những kẻ “nói ngược” là tâm quỷ mang thân người, như Trương Thanh Long(TTL), Vũ Hà Giang(VHG), Trần Huyền Trang(THT). Khi còn là học trò, đệ tử thi ngợi ca vị Thầy, tán thán giáo pháp; trong đó, có Tâm pháp “Cúng dường bất khả gián đoạn – Heo con xinh đẹp” do vị Thầy phát kiến. Nhưng đến khi chúng không lợi dụng được vị Thầy, không được vị Thầy “nương theo tâm ái ngữ”, thì chúng sân hận, ngạo mạn và bị tẫn xuất ra khỏi Mật gia. Lập tức những kẻ phản đồ, vong ân bội nghĩa (TTL,VHG,THT) đã tráo trở, lật lọng, quay ngoắt 180 độ theo kiểu “chó dại cắn quàng”, bịa đặt những lời nói ác độc cho rằng Tâm pháp đệ tam “Cúng dường bất khả gián đoạn” là một hình thức lừa đảo, lợi dụng moi tiền?, mặc dù bọn TTL, VHG, THT biết , hiểu rất rõ là phát kiến của vị Thầy dựa trên sự phát triển từ Kinh Hoa Nghiêm!. Chiêu trò hèn hạ này nhằm vu khống, thóa mạ chính ân sư của mình, bằng “sự kiện có” nhưng “diễn giải sai” để gây tiếng xấu hoặc ít ra là gây hoài nghi cho bạn đọc và học trò”. Nhưng chúng đã lầm! bởi những dòng cảm thán, thấm đẫm lòng sùng kính và biết ơn vị Thầy còn lưu trên trang chanhtuduy.com!; Chẳng khác nào bọn TTL, VHG, THT tự vả vào mặt mình, “tự phun nước bọt lên trời nên tự mình nhận lấy mà bầu trời nào có dơ đâu”.
  Kính bạch Thầy!
  Con tin luật tắc nhân quả không bao giờ sai chạy!, những kẻ đớn hèn như TTL, VHG, THT đã gieo nhân tà kiến, ác độc nhất định phải lãnh nhận quả báo thảm khốc; Như lời dạy cùa Ngài Bồ tát Tịch Thiên khẳng định: “Bao lâu khởi niệm xấu ác với môt Đạo sư, bấy lâu đọa vào địa ngục”!.
  Con cảm tạ ơn vị Thầy đã viết bài lợi lạc. Con nguyện cầu cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thây vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và một ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện đất nước trường tồn, bền vững, vượt qua mọi khó khăn.
  Cầu nguyện dịch bệnh covid – 19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum!

 29. Mật Ngữ says:

  Kính bạch Thầy.
  Con cảm tạ ơn Thầy, cho chúng con và bạn đọc thấy những lưu chứng gợi ca tâm pháp đến tận mây xanh, khi còn ở Mật gia của Trương Thanh Long, Trần Huyền Trang, Vũ Hà Giang, rồi khi lời khỏi Mật gia bọn họ lại tự vả vào mặt mình, họ đi nói tâm pháp đệ tam ( Cúng dường bất khả gián đoạn) là hình thức lừa đảo, lợi dụng moi tiền đúng là tráo trở không ai bằng.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và một ý thức hỗ thẹn.
  Cầu nguyện dịch Covid-19 được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 30. Mật Tuấn Giác says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ, con hiểu được bọn họ những phản đồ có những hành trạng bất nhất, họ có thể xác là người lớn với đầy đủ nhận thức nhưng hành động kiểu trẻ con, khi vui thì chơi chung khi giận thì nghỉ chơi, cũng giống như lúc còn ở Mật gia, còn đương thời thì tung hô ca ngợi các pháp tu của vị Thầy lên tận mây xanh, đến khi phạm lỗi bị mặc tẩn thì dùng vật chất đánh đổi, không được như ý thì quay mủi dùi, cấu kết ngoại ban đâm sau lưng, đặt điều vu khống bôi nhọ, họ trước kia cũng từng học đạo mà có lẽ chẳng tiếp thu gì cả giống như nước chảy trên lá, sẽ sớm lụi tàn và gánh những hậu quả kinh khủng.
  Con cầu nguyện cho nổi đau của chúng sanh được lắng dịu.
  Con cầu nguyện cho vị Thầy luôn khỏe mạnh vì sự nghiệp giáo hóa chúng sanh.
  Cầu nguyện cho virut corona sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Hay

   • Mật ấn says:

    Kính bạch Thầy
    Con đã đọc xong bài viết rồi ạ. Trong bài viết Thầy đã chi ra sự loạn ngôn của bọn người trương thanh long những lúc còn ở mật Gia thì ca ngợi pháp tu của vị Thầy. Bây giờ ra khỏi Mật Gia thì phỉ báng pháp tu của vị Thầy thật là táo trở là kẻ hai mặt.
    Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh
    Cầu nguyện cho dịch bệnh corona sớm được tiêu từ
    Om mani padme hum

 31. Mật Tích says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết Thư gửi các trò của Thầy rồi ạ
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi chỉ cho chúng con biết được sự tráo trở của những kẻ phản đồ khi còn ở Mật Gia thì tán thán công hạnh bồ đề tâm của vị Thầy
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu mong cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ
  Om Mani padme hum

 32. Mật Pháp Ngân says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài Thư gửi các trò 323: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”, BÀI 3: HEO CON XINH ĐẸP HƠN MẶT NGƯỜI TÍNH QUỶ rồi ạ!
  Khi đọc bài viết này con cảm thấy ngao ngán cho họ. Con xin cảm tạ ơn Thầy đã viết bài minh định cho chúng con thấy rõ được việc bọn họ muốn chơi trò “tác động tâm lý” bằng sự kiện có nhưng diễn giải sai để gây tiếng xấu, gây sự hoài nghi cho bạn đọc và học trò. Khi còn ở Mật gia thì họ hết lời tán thán công hạnh của vị Thầy đến khi rời đi lại trở mặt đặt điều vu khống.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid-19 nhanh bị tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho đau khổ của chúng sanh được lắng dịu.
  Om Mani Padme Hum!

 33. Mật Dũng Tấn says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con đã đọc bài rồi ạ,
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh bồ đề tâm của vị Thầy đã cho chúng con biết rõ được bộ mặt thật của những kẻ vô ơn phản đồ khi rời khỏi Mật Gia.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy,vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho dịch bênh covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 34. Mật Huệ Liên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trụ thế lâu dài của Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Om Mani Pame Hum.

 35. Mật Hồng Liên says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc bài này rồi ạ
  Qua bài này cho con thấy được sự tráo trở ,lật mặt như lật bánh tráng khi ở Mật Gia lại khác còn khi ra khỏi Mật Gia lại vô ơn đặt điều vu khống
  Con xin hoan hỷ và cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid19 sớm được tiêu trừ
  Om mani padme hum

 36. Mật Tất Kiểm
  Mật Tất Kiểm says:

  Kính bạch Thầy.
  Qua bài con thấy rõ bộ mặt “2 lòng” của một số người. Khi ở Mật Gia thì ca ngợi tít lên tận mây xanh nhưng khi lộ rõ bộ mặt rồi thì trở mặt 180 độ và tính quỷ bắt đầu xuất hiện. Họ đích thị là những kẻ vô ơn khi không trân quý giáo pháp truyền trao và hơn nữa còn phỉ báng, chắc chắn hậu quả khôn lường.
  Bài viết cũng là một lời cảnh tỉnh cho chúng con khi “tâm trí mê mờ để lạc vào vô minh” rồi không biết cho tới khi nào mới thoát khỏi luân hồi.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum !

 37. Mật Phước says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con cảm tạ ơn vị Thầy luận giải cho chúng con nhận ra “Heo con xinh đẹp hơn mặt người tính quỷ”.
  Qua đó giúp con nhận ra rằng, khi còn là “hành giả” còn được che chở trong trường lực thanh tịnh của “Thầy, Phật, Pháp, Tăng” thì những lời của họ (Mật Huấn, Mật Thái Dương, Mật Khuê Minh) rất tĩnh thức , nói trong một tinh thần tĩnh táo, viết với trí tuệ sung mãn, cảm nhận ơn phước được thực hành “Xả ly, Bồ đề tâm và Tánh không” thông qua phát kiến Heo con xinh đẹp của vị Thầy . Nhưng khi rời khỏi Mật gia Song Nguyễn thì họ (Trương Thanh Long, Trần Huyền Trang, Vũ Hà Giang) bị “quỷ hành” mà không thể chống chọi, để cho tính quỷ sai xử làm mê mờ tâm trí mà gây ra những hành vi tà vạy “tráo trở một cách trân tráo, chẳng bao giờ trăn trở”, phỉ báng “Thầy, Phật, Pháp, Tăng”, cho rằng đó là thủ đoạn lừa đảo, lợi dụng moi tiền, bởi vì xem đồng tiền như bánh xe bò mà họ bị đè chết thân căn huệ mạng giống như họ đã nói trong comment của họ vậy.
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy, vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm tiêu tan.
  Cầu mong tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hỗ thẹn.
  Om Mani Padme Hum.

 38. Mật Khánh Thảo says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc xong bài rồi ạ. Con cảm tạ ơn vị Thầy đã luận giải cho chúng con hiểu được ” Heo con xinh đẹp hơn mặt người tính quỷ “. Qua bài viết con thấy được bộ mặt tráo trở, lật lọng của những con người vô ơn khi rời khỏi Mật Gia.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy vì sự nghiệp hoằng dương Chánh pháp.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

 39. Mật Tuấn ( Nguyễn Thanh Thái) 12 tuổi says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã được đọc xong bài viết của Thầy rồi ạ
  Con cảm tạ ơn Thầy
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc phật tánh
  Om Mani padme hum

 40. Mật Tích says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã được đọc xong bài viết của vị Thầy rồi ạ
  Con không thể ngờ được những kẻ phản đồ tráo trở khi còn ở Mật Gia thì ca ngợi hết lời khi rời khỏi Mật Gia thì vu vạ đủ điều không ngại miệng
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì đại nghiệp hoằng dương chánh pháp
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ
  Om Mani padme hum

 41. Mật Thái Hòa says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đọc bài này rồi ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi chỉ ra cho chúng con, cũng như chúng sanh hữu tình thấy được sự vong ân, bội nghĩa, tráo trở của những kẻ phản đồ mang đầy tính quỷ, và minh chứng cho chúng con thấy được loài quỷ mang thân người sẽ không bao giờ có được chánh kiến, dù họ có nói và viết đúng theo luận điểm Phật môn, dù họ có trích dẫn lời dạy của các bậc Thánh đức, nhưng với tâm tà vạy( tà tư duy) họ cũng chỉ là sự xuyên tạt, hủy hoại, phỉ bán giáo lý, phỉ bán các bậc Thánh đức mà thôi.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì hạnh phúc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho đất nước tránh được thảm họa lũ lụt. Mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tĩnh với trạng thái giác ngộ.
  Om mani padme hum.

 42. Mật Ly says:

  Kính Bạch Thầy!.
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Qua bài viết con hiểu được sự vong ơn,tráo trở,quay lưng 180 độ,kẻ mang thân người,đầy quỹ tính.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ vị Thầy,vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 43. Mai Trần says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc hết bài ,323. Nhửng kẻ nói ngược bài 3,
  Con thành tâm cám ơn Thầy đã từ bi sách tấn ,
  Con cầu nguyện cho Thầy sức khoẻ và trường thọ
  Cầu cho tấc cả chúng sanh thức tĩnh với trạng thái giác ngộ

 44. Mattinhphap says:

  Dạ.Con kính bạch Thầy.Con đã đọc bài:Thư gởi các trò 323.Gởi đến những kẻ nói ngược.Bài 3.Heo con xinh đẹp hơn mặt người quỷ tính.
  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe trụ thế lâu dài lợi lạc chúng sanh
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có ý thức nghiêm tốn và ý thức hổ thẹn
  Con cầu nguyện đại dịch sớm qua mau
  Om Ma Ni Pê Mê Hum

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status