Mar 20, 2021

Posted by in Giáo điển | 151 Comments

Thư gửi các trò 321: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”!

 

Các trò thân mến!

Nửa đêm trừ tịch 00.42 ngày 03/12/2020, có lẽ vì “nỗi căm hờn trong củi sắt” cộng với niềm đau của trái tim mùa đông, nên có người không ngủ được mà lọ mọ viết thư gửi đến [email protected] với lời lẽ đe dọa Mật gia Song Nguyễn.

Email lấy nickname Đinh Linh Khánh, bên trong xưng tên là Trần Thị Thu. Bố cục điện thư này hệt như kiểu “phóng viên” tống tiền doanh nghiệp nhưng vì non nghiệp vụ nên “giấu đầu lòi đuôi”. Kẻ kia quên rằng Thầy là cựu phóng viên của báo Công an TP HCM, nên những lỗi sai cơ bản của hắn đã để lộ “chân tướng”, lộ nguyên hình là “phản đồ” vô sĩ, bất tàm. Thầy không phân tích để rồi hắn ta biết đặng làm thư khác mà giữ lá thư này làm bằng chứng gửi đến cơ quan An ninh và Công an sở tại, nơi hắn đang làm việc hoặc nơi cư ngụ địa phương một khi hắn không chịu dừng.

Thầy chỉ muốn đề cập đến một chi tiết để các trò thấy thủ đoạn giả vờ “ngây dại” trong cú pháp, câu từ, chữ nghĩa của đương sự như sau: “…tôi là người thân (người nhà) của một em đang là hội viên tu học Yoga Thanh trí viện ATA của ông (xin phép dấu tên vì em không muốn bị nộ pháp và tẫn suất để bị bêu xấu)…(hết trích)

Các trò thân mến!

Người thường (người nhà, người thân) viết đơn thư cho con em mình, có bao giờ thức đến tận nửa đêm, xong thư rồi mới gửi vào thời điểm 00.42 không? Người thường có biết từ ngữ “nộ pháp”, “tẫn suất” không? Song, câu chữ gài bẫy ở đây là “đang là hội viên tu học” muốn đá trái banh tôn giáo qua lĩnh vực khoa học tâm lý và tâm pháp Thanh Trí hòng bắt bẽ hành chánh sau này ư? Nhắc lại cho kẻ kia nên sửa lưng lại rằng “Viện nghiên cứu Tâm lý học và Ứng dụng Yoga Thanh Trí” thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ, chớ không thuộc Bộ nội vụ hoặc Giáo hội sao gọi là “tu học”? Chúng tôi không liên quan đến tôn giáo, không dính dáng đến tôn giáo, không nằm trong tôn giáo, song nếu kẻ kia vì ngu si mông muội như người bộ lạc thủa hồng hoang nên hiểu lệch như vậy, thì ráng chịu bị khinh khi trừ phi kẻ kia cố tình “vu vạ”! Lại nữa, thư nay (email) này, gửi đến sau vài tiếng kể từ khi chanhtuduy.com đăng 4 bài tác pháp Huyền Trang- Mật Thái Dương! Đâu mà trùng hợp dữ vậy hè?

Bộ Khoa học và Công nghệ cấp giấy chứng nhận thành lập Viện ITA

Bài 1: Cao Diệu Mật Hòa gửi Huyền Trang: “ĐÊM CHONG ĐÈN NGỒI NHỚ LẠI”

Bài 2: CAO DIỆU MẬT TỪ NHẮN GỬI ĐÔI LỜI ĐẾN “MẬT TRÁO TRỞ” BỖNG DƯNG TRÂN TRÁO VÀ TRƠ TRẼN KHÔNG NHƯ CÁI TÊN ĐẸP LÀ “HUYỀN TRANG”!

Bài 3: Thư Thái Nguyên: MẬT GIÁC PHƯƠNG “TÂM TÌNH” VỚI HUYỀN TRANG “ĐẠI BỊA” VỀ CHUYỆN NGÀY XƯA CÓ THẬT”

Bài 4: Thư gửi Trần Huyền Trang (mật thái dương): CÒN NHỚ HAY ĐÃ QUÊN?

Bây giờ Thầy chuyển qua một cái bẫy khác mà kẻ kia giăng ra là “xin phép dấu tên vì không muốn bị nộ pháp và tẫn suất để bị bêu xấu”. Thầy hỏi các trò ai là kẻ bêu xấu dài kỳ ở đây?

Trước đây 3 tháng khi mời Khuê Minh ra khỏi vai trò “huynh của mấy ông”, Thầy viết zalo Bồ đề tâm “Do Khuê Minh bị bệnh nặng nên tạm thời không làm đạo huynh. Các trò hãy cầu nguyện cho thân bệnh của Khuê Minh sớm vượt qua”. Tất cả học viên và học trò của Viện ITA không hay biết gì.

Trước trường hợp Khuê Minh 2 tháng, không ai biết Mật Thái Dương tự động rời khỏi Mật gia vì cái tôi ngạo mạn của mình, kể cả Mật Khả Phúc là bạn thân ngoài đời.

Trước trường hợp Mật Thái Dương 2 tháng Mật Huấn (Trương Thanh Long) tự động rời Mật gia Song Nguyễn cũng không ai biết bởi Thầy luôn giữ thể diện cho họ (Mật Huấn, Thái Dương (Huyền Trang), Khuê Minh (Hà Giang)….Thế nhưng vì sao tất cả học trò, hội viên còn lại sau này đều biết những kẻ kia là “phản đồ”?

Trương Thanh Long ( người đầu hói)

Các trò thân mến!

Đó là do bọn họ ra đi trong uất ức bởi “tâm tư bị khuấy động như sóng nước, bị thiêu đốt như lửa cháy” vì những gì tưởng đã được, đang được, sẽ được chỉ thoáng chốc bị “cái tôi” của họ vứt “giấc mộng hoa vàng” vào sọt rác Mật gia. Không ai hết, bọn họ (Trương Thanh Long, Huyền Trang, Hà Giang…) cấu kết nhau trích dẫn 1 quan kiến từ Wanko Yeshe Norbu lên zalo Huyền Trang để xảo ngôn tà biện cho lý do họ ra đi bởi…”Thầy tà”, “Đạo sư rởm”. Thầy được báo lại sự bêu xấu này nhưng Thầy im lặng bởi chẳng trách gì bọn trẻ trâu.

Thế nhưng họ tưởng Thầy sợ, Thầy bị “điểm huyệt” bởi “nhất dương chỉ” của tà sư chính cống từ lão Wanko, nên chúng đắc ý, tiếp tục bêuxấu bằng cách lên zalo bằng trích dẫn với sự quy chụp “Bồ đề tâm định quán” là của Dilgo Khentse, thậm chí đầu hói Trương Thanh Long với hình ảnh đại diện là “hoa sen” mà con người toàn mùi rác bẩn, lên tiếng là “Ăn cắp của người ta làm của mình! Đưa lên mạng xã hội cho người ta biết!”.

Đến lúc này Thầy không thể kham nhẫn cho hành vi xấu ác, gây họa đọa lạc cho bọn họ sau này, liền lên tiếng tác pháp chiếu quang như các trò đã biết hơn 5 bài về Wanko. Khi họ thấy luận cứ của họ bị phá hủy bởi dưới ánh sáng chánh kiến của Mật gia Song Nguyễn, Wanko Yeshe Norbu hiện nguyên hình một kẻ “nửa nạc, nửa mỡ” về phương diện đạo pháp; họ chưa chịu dừng tay mà tiếp tục tìm trích dẫn từ Hungkar Dorjee, một lãnh đạo Kim cang thừa xứ Tuyết để gián tiếp “bêu xấu” chúng ta. Song, nhờ vậy mà chúng ta qua tác pháp chiếu quang mới phát hiện Hungkar Dorjee là một tà sư chính hiệu, bởi những hành trạng tà kiến của ông ta mà chúng ta đã phân tích 5 bài sắc xảo.

Họ dừng chưa mấy trò? Chưa, TTLong đầu hói tiếp tục trích dẫn lời dạy của ngài Patrul Rimpoche rằng một Đạo sư cần phải có dòng truyền thừa không gián đoạn, ngõ hầu “bêu xấu” cá nhân Thầy! Song, hắn ngu lại càng ngây dại hơn bởi chẳng hiểu gì về Kim cang thừa và tính học thuật trong đạo pháp. Thầy sáng lập dòng Thanh Trí, chính gốc của Việt Nam dựa trên lục diệu pháp môn, thì làm gì được truyền thừa từ ai? Tổ sư có nghĩa là “thầy gốc”, vậy Thầy của mấy trò là gốc chớ đâu phải cành lá mà phụ thuộc?

Trương Thanh Long bêu xấu không được gì liền viết zalo ngụ ý nói Thầy “ăn cắp” kinh điển Phật môn, sao mà ngu muội đến thế là cùng? Chúng ta là đệ tử Phật, thừa hưởng gia tài của Thầy Tổ, sao lại nói đi “ăn cắp”. Nếu vậy sao hắn không dám nói Tổ sư Minh Đăng Quang (hệ phái Khất sĩ Phật giáo), đức Huỳnh Phú Sỗ (Phật giáo Hòa Hảo), tôn sư Minh Trí (Phật giáo Tịnh độ tông học hội cư sĩ)…là những kẻ “ăn cắp” luôn đi? Dám không? Trí tuệ Phật đà là sở hữu chung của nhân loại, thủa xưa Đức Phật dạy các môn đồ cần du hóa rao truyền. Nếu Trương đầu hói này lại nói các đệ tử Ngài “ăn cắp” của Ngài rồi đi “lưu hành” hàng gian, người học theo, tu theo trở thành tòng phạm, đồng phạm à?

Các trò thân mến!

Chúng ngừng chưa mấy trò? Chưa hết, Hà Giang đưa sách lược, những kẻ kia như Huyền Trang., Trương Thanh Long…tìm cách viết chuyện từ 1 đến 5 bịa ra đủ thứ, hoang tưởng cực cùng! Bằng chứng là chúng ta đối luận, bọn chúng lại im thin thít, như rùa rụt cổ, đà điểu cúi đầu xuống đất. Cụ thể là những bài mới đây nhất chỉ thẳng những gì Mật Thái Dương – Huyền Trang, kẻ gây bao nhiêu tai tiếng từ gia đình đến Mật gia Song Nguyễn, nhưng y thị dám lên tiếng một bài nào phản biện không? Với chiêu trò đánh lén, núp lùm, chui vào bụi rậm, thỏ thẻ trong hầm “dại…” mà bày trò công kích, ném đá giấu tay, rồi viết thư nặc danh đe dọa như Thầy nêu đầu bài, làm sao rung nhát Thầy được?

Các trò thân mến!

Qua dẫn chứng và phân tích của Thầy, ai mới là kẻ bêu xấu? Không gây nhân sao gặt quả? Thầy muốn giữ thể diện cho họ bằng im lặng, họ giữ thể diện cho họ bằng vu vạ, vu khống, bịa đặt cho Thầy, người mà họ ton hót, chân thành ngợi ca là người ơn sâu, nghĩa nặng của họ; nay lại chơi trò viết thư nặc danh hù dọa, đe dọa. Thầy đợi 2 ngày sau, nếu kẻ kia không nhắn tin xin lỗi, Thầy gửi đến Công an quận 10 số 47 Thành Thái quận 10 thành phố HCM, đến Công an quận Bình Chánh số  08 đường số 2 TT Tân Túc huyện Bình Chánh, tp HCM…..và đặc biệt nhờ An ninh mạng tìm ra tên thật của email Đinh Linh Khánh (Trần Thị Thu).  Rõ ràng là “cây muốn lặng mà gió chẳng dừng”! Bài học bị cảnh cáo từ cơ quan của TTL vẫn còn đó tính thời sự.

Lỗi phải gì, đâu phải một lần như vậy đâu, tôi quen rồi.

Thầy không bao giờ bêu xấu bởi đó là hành trạng không phải của Thầy mà Thầy chỉ ra lỗi sai trầm trọng của học trò, đệ tử, hội viên dù còn hay đã ra đi tránh kẻ thủ ác bị đọa tam đồ ác khổ.Những bài viết về họ do các huynh đệ Mật gia trải nghiệm qua năm tháng mà tác pháp, chớ không phải “bêu xấu”, “bịa đặt” như TTL khẳng định “thầy tà”, “đại tà kiến” nhưng chỉ nói miệng, viết zalo vài dòng củn cỡn, chẳng luận chứng luận cứ gì! Ngay con số 113 lượt mà hắn nâng lên 113 triệu lượt, thử hỏi đầu óc não bại hay hoang tưởng thượng thừa? Giờ đây các trò hiểu và biết ai là kẻ nói ngược! Chắc là do bước ra đón thế giới bên ngoài bằng sự ngược ngạo? Om benza hum phat!

Chiều mưa trên đỉnh Phù Vân ngày 03/12/2020

Thinley- Nguyên Thành


Các bài liên quan:

1, Thư gửi các trò 321: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”!

2, Thư gửi các trò 322: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”, BÀI 2: ĐỒNG TIỀN TO HƠN BÁNH XE LỬA HAY LÀ MỘT THỦ ĐOẠN TRÁO TRỞ?

3, Thư gửi các trò 323: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”, BÀI 3: HEO CON XINH ĐẸP HƠN MẶT NGƯỜI TÍNH QUỶ

4, Thư gửi các trò 324: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”,  BÀI 4: HÃY YÊN PHẬN TRONG CÁI KHO HÀNG TĂM TỐI, ĐỪNG LÊN TIẾNG MÀ NGƯỜI TA “KHẲNG ĐỊNH”


Các bài  liên quan khác:

1, Thư viện Hoa Sen hiện nay như thế nào ( bài 1): “tâm tịnh” hay “tâm quỷ”, ” sen vàng” hay “sen thối”? BÓNG MA HẢI NGOẠI LẠI “LÊN ĐỒNG”, NỖI NIỀM CAY ĐẮNG BỊ LÊN CƠN SỐT “CHẠM MẠCH”

2, Thư viện Hoa sen hiện nay như thế nào ( bài 2): Thư viện Hoa sen môi giới mại dâm mà hênh hoang truyền bá Phật học, chê bai nơi khác, người khác. Còn ai tin nữa không? Đúng là “dại gái toàn thư” uổng công đọc ” sợ vợ chân kinh”! Sao lạ vậy kìa?

3, Thư viện hoa sen hiện giờ ra sao, bài 3: HOA SEN “HỎI NGU” MẬT GIA “ĐÁP XOÁY”

4, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao ( bài 4): VIỆT KIỀU Ở MỸ GỬI CHUYỆN CƯỜI ĐẾN RỤNG RỐN VỀ TVHS

5, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao (bài 5): Thương Hồng, kẻ vô duyên giai đoạn cuối và giãy chết trong giai đoạn đầu, nỗi sầu mặc cảm khôn nguôi vì tấm thân ” nghiệp báo” của mình!

6, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 6: GỬI ĐẾN BỘ PHẬN “TRAI ĐÀN” CHẨN TẾ CỦA NHÀ SEN MỤC NÁT BÊN KIA BÁN CẦU

7, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 7: GỬI ĐẾN TRƯỞNG BAN BÒ TÓT (TBBT) CHUỒNG THƯ VIỆN HOA SEN

8, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 8: “CẦN PHẢI TIÊM NGỪA TÂM LINH ĐỂ PHÒNG CHỐNG BỆNH LỞ MỒM LONG MÓNG TỪ “CHUỒNG BÒ” THƯ VIỆN HOA SEN

9, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 9: NHỮNG HẠT SẠN TO ĐÙNG TRONG CÁI GỌI LÀ “CẨM NANG DÀNH CHO CƯ SĨ”

10, Thư viện hoa sen hiện giờ ra sao, bài 10: CẨM NANG DÀNH CHO CƯ SĨ HAY DÀNH CHO QUẢNG CÁO ?

11, Thư viện Hoa Sen hiện nay ra sao? Bài 11: HOA SEN NAY ĐÃ NHIỄM BÙN, ” CẨM NANG” CƯ SĨ BUÔNG TUỒNG Ý NGÔNG

12, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao bài 12: “TRƯỞNG BAN” BIÊN TẬP GIẢ VỜ VỀ HƯU, ĐẨY MỤ ĐÀN BÀ RA TRẬN. CHAO ÔI, THẬT LÀ KHÍ KHÁI

13, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 13: Những câu hỏi lột mặt nạ TVHS khiến trang tin này hiện nguyên hình rắn độc 2 lưỡi, con quỷ 2 mặt, con người 2 mang, hang ổ tà kiến!

14, Thư viện Hoa Sen hiện nay ra sao bài 14: “CẨM NANG DÀNH CHO NGƯỜI CƯ SĨ” NÓI MỘT ĐƯỜNG LÀM MỘT NẺO

15, Thư viện Hoa Sen giờ đây thế nào, bài 15: BÀ TỊNH THỦY CỐ Ý ĐỔ “NƯỚC DƠ” QUA NHÀ NGƯỜI KHÁC MÀ RÊU RAO MÌNH “TRONG SẠCH”!?

16, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao bài 16: NÚP BÓNG TÔN GIÁO KINH DOANH QUẢNG CÁO, MÔI GIỚI MẠI DÂM, BẤT CHẤP NHÂN QUẢ.

17, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao bài 17: GỬI ĐẾN BĂNG NHÓM TẠP VIỆN XÚ UẾ

18, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 18 BÀ TỊNH THỦY TỪ BI NHƯ THẾ NÀO? AN NHẪN RA SAO?

19, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 19: ” PHÒ CHÁNH DIỆT TÀ” LÀ ĐÂY SAO? TVHS BÊN MỸ KHÔNG CƠ QUAN, BẤT HỢP PHÁP, MÔI GIỚI MẠI DÂM, NÚP BÓNG ĐẠO PHẬT KINH DOANH TẠP NHAM, QUẢNG CÁO NHẢM NHÍ MÀ ĐÒI “DIỆT” VIỆN NGHIÊN CỨU CỦA VIỆT NAM?

20, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao? Bài 20: NGƯỜI TRONG CUỘC GỬI ĐẾN TÂM DIỆU LÀ THÂN HỮU CỦA “DẠI GÁI” DỊ NHÂN ĐÃ VÌ MỘT MỤ ĐÀN BÀ MỘT CON ĐÃ RĂNG NIỀNG, CÀ MẶT, CHUYÊN “DẠNG TRAI” ĐỦ HẠNG NGƯỜI MÀ KHỔ NÃO ĐÁNG KHÔNG?

21, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 21: 10 LUẬN CHỨNG PHẢN BÁC SỰ BỊA ĐẶT, VU KHỐNG TỪ THƯ VIỆN HOA SEN THÔNG QUA 2 TÁC GIẢ HỌ “TRANG” TÊN “DẠNG”

22, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 22: TRONG CƠN SAY HẬN MANG TÊN CHÍ PHÈO ĐÃ 45 NĂM CHƯA HẾT KÊU GÀO! ĐỂ LÀM CHI? ĐỂ LỪA GẠT BẠN ĐỌC, ĐỂ QUYÊN TIỀN VÀ HOẠT ĐỘNG CHÍNH TRỊ!

23, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 23: KHI CHUỒNG BÒ VẪN CÒN NẶNG MÙI ĐẾN NỖI KHỨU GIÁC RỐI LOẠN, DO ĐÓ NÊN BỊ XỎ MŨI.

24, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao? Bài 24; LỢM GIỌNG VÌ HAI TỪ “ĐÁNG NHẼ”, LẠNH GÁY VÌ TÍNH VÔ CẢM CỦA THƯ VIỆN HOA SEN TRƯỚC MẠNG SỐNG CỦA BỆNH NHÂN Ở PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ (do Y, BÁC SĨ TRUNG QUỐC CHỮA BỆNH) !

25, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao? Bài 25 : THƯ VIỆN HOA SEN ” QUY MÔ” CỠ NÀO?

26, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 26: “CẨM NANG” DÀNH CHO NHỮNG KẺ “VỪA ĂN CƯỚP VỪA LA LÀNG”, SẶC MÙI CÔN ĐỒ KHI HĂM HỌA ĐÒI DIỆT VIỆN ITA

27, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 27: GIẤC MƠ CÓ THỰC ?

28, Thư viện Hoa Sen hiện nay như thế nào? Bài 28: GỬI CHÂU TÂM NƠI NHẬN ĐĂNG QUẢNG CÁO CỦA TVHS VỚI MỤC ĐÍCH GÌ?

29, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 29: THỦ ĐOẠN “LÊ CHIÊU THỐNG” CỦA THƯ VIỆN HOA SEN LỢI BẤT CẬP HẠI

 


1, GỬI BẠN XƯA ĐỂ TỎ LÒNG NGƯỠNG MỘ TÀI DIỄN KỊCH CỦA CÁC VỊ

2, Thư Hà Nội: NIỀNG RĂNG , CÀ MẶT CHƯA CHẮC ĐƯỢC ĐẸP, THƯ TỪ BỊA ĐẶT HẲN CÓ NGƯỜI TIN?

3, Điều tra theo yêu cầu bạn đọc: TỰ CHO MÌNH LÀ THẦY CỦA MỌI CƯ SĨ, CHÊ BAI CÁC THIỀN PHÁI KHÁC, ĐỐ KỴ THÀNH TỰU TÂM LINH CỦA NGƯỜI KHÁC TỰA NHƯ MỘT BẬC THÁNH ĐỨC NHƯNG CÁI GỌI LÀ “TRƯỞNG BAN BIÊN TẬP” CỦA MỘT TRANG MẠNG TỤC DANH LÀ NGUYỄN XUÂN QUANG ĐÚNG THỰC CHẤT LÀ HOA SEN VÀNG KHÔNG HAY ĐANG BỐC MÙI XÚ UẾ CỦA SỰ KHAI MAN BẰNG CẤP, HÀNH XỬ CÔN ĐỒ?

4, Thư Thụy Điển: Gửi đến “đại bịa” HUYỀN TRANG, ( không phải đại sư Trần Huyền Trang đời nhà Đường)

5, Thư Hà Nội: ĐẶNG HỒNG GIẢ TÊN HỒNG ĐĂNG HÒNG CHIA RẼ MẬT GIA NHƯNG VỤNG VỀ “LÒI ĐUÔI” CHỒN MANG TÊN “ỐNG CHỀ”!

6,Thư Sài Gòn: CÀNG “PHONG PHANH” CÀNG QUẰN QUẠI, CÀNG QUẰN QUẠI CÀNG ĐI THẨM MỸ ĐỂ TÂN TRANG CÁI GỌI LÀ “BẠC PHẬN” NHƯNG KHÔNG PHẢI HỒNG NHAN!

7, THƯ VIỆN HOA SEN KHÔNG NÊU RA ĐƯỢC CHỨNG CỨ NÀO BẰNG VĂN BẢN HÀNH CHÁNH ĐỂ CHỨNG MINH ĐƯỢC MÌNH “TRONG SẠCH”, MÀ CÀNG LÀM RÕ THÊM BỘ MẶT THẬT CỦA HỌ.

8, Thư viện Hoa Sen bị điều tra theo yêu cầu bạn đọc: THƯƠNG THAY THÂN PHẬN “NÀNG KIỀU” HOA SEN!

 1. Mật Đăng Toàn says:

  Kính bạch Thầy, con đã đọc bài viết này rồi à, con cảm ơn Thầy. Con cầu nguyện Thầy sức khoẻ và sự trường thọ. Cầu nguyện cbo chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh. Cầu nguyện cho đại dịch corona sớm bị tiêu trừ. Om mani padme hum.

 2. Mật Tấn Pháp says:

  Kính bạch Thầy .
  Con đã đọc thư gửi các trò 321 : “ GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC” ! rồi ạ .
  Con thật bất ngờ với sự hèn hạ , vô sỉ , bất tàm của kẻ phản đồ khi dùng nickname giả nhằm che giấu thân phận thật của mình để đe dọa vị Thầy . Xem ra Huyền Trang – Thái Dương cũng chẳng khác đồng bọn là mấy , tự nhận thấy mình trí thấp không thể công khai đối luận với 4 bài viết tác pháp sắc bén của các huynh đệ Mật Gia liền chọn cách lén lút, ném đá giấu tay , ấm ức đến quên ăn mất ngủ viết thư nặc danh gửi cho vị Thầy nhằm bảo vệ cái tôi của mình . Những thủ đoạn đê hèn này làm sao có thể qua được đôi mắt vị Thầy , chẳng khác nào múa dìu qua mắt thợ bởi vị Thầy trước đây cũng là cựu phóng viên của báo Công an Tp. Hồ Chí Minh . Hơn nữa kẻ phản đồ còn bất lịch sự tới mức nửa đêm ( 00.42’) quấy nhiễu tâm tư vị Thầy giống như những kẻ làm việc gian trá ưa thích bóng đêm bởi ra ánh sáng sẽ lòi đuôi chuột .Những việc làm như vậy đủ để thấy được Huyền Trang – Thái Dương thuộc hạng người như thếp nào . Mong cho những kẻ phản đồ cùng đồng bọn dừng lại ngay ác nghiệp bởi luật nhân quả sẽ không sai lệch với bất kì ai .
  Cầu nguyện cho chúng sanh thức tỉnh với trạng thái giác ngộ
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trụ thế dài lâu của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh .
  Cầu biết nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ .
  Om Mani Padme Hum .

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Ấm ức mà quên ăn mất ngủ, ưa thích bóng đêm, ngang nhiên gửi đến cơ quan hành chánh vào nửa đêm! Vậy suy ra hắn nói ngược, làm ngược và…gì gì.ngược nhỉ?

 3. Cao Diệu Nhuận Quang says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bức thư số 321: “Gửi đến những kẻ “nói ngược” của Thầy và các bài viết của đạo huynh, đạo hữu gửi đến Trần Huyền Trang rồi ạ. Đọc những lời tán thán vị Thầy, chia sẻ đạo lý của mấy tên phản đồ trước kia và thấy hành trạng của họ bây giờ khiến cho con cảm thấy thật kinh tởm. Trong trường hợp này con nhớ đến lời nhà văn Mark Twain đã từng nói: “Càng biết nhiều về con người, tôi càng yêu con chó của mình”. Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài để cho chúng con thấy được những bộ mặt tiểu nhân thực sự là như thế nào.

  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tĩnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho đất nước tránh được thảm họa lũ lụt. Mọi khó khăn sẽ vượt qua!
  Om ah hum!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Chí lý! Ở đây là những người tráo trở! Thà chơi với chó thú vị hơn!

 4. Mật Giác Phương says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc “Thư gửi các trò 322: Gửi đến những kẻ nói ngược” rồi ạ.

  Qua thư Thầy gửi và qua thực tế, con thấy rằng Thầy luôn giữ thể diện cho họ (Huyền Trang, Hà Giang, Trương Thanh Long). Họ bị tẩn xuất rời khỏi Mật gia vì những lỗi sai trầm trọng như thế nào không ai hay biết nhưng chính họ đã “vạch áo cho người xem lưng”. Giờ đây tất cả Hội viên Viện ITA, bạn đọc chanhtuduy.com đều biết họ là những phản đồ vô ơn, tráo trở, bịa đặt, thủ đoạn,…

  Con tự hỏi họ nghĩ gì về luật nhân quả? Hậu quả nhãn tiền đã xảy đến với họ rồi mà sao “gió chẳng ngừng”? Hay họ nghĩ không còn gì để mất nữa nên bất chấp nhân quả? Con cảm thấy thật đáng thương cho ngọn lửa sân hận đang thiêu đốt huệ mạng của họ. Thầy quang minh chính đại còn bọn họ thì ngược lại. Họ núp trong hầm tối, giật dây, viết bâng quơ về một nhân vật không tên, không luận chứng, luận cứ, vu vạ, viết email giả mạo phụ huynh một hội viên để đe dọa Thầy,… là những hành vi hèn hạ, đáng xấu hổ.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi giáo hóa chúng con. Thầy từ bi với cả những phản đồ để họ không bị họa đọa lạc trong cõi thấp. Con cầu nguyện họ sớm tỉnh thức để còn vớt vát được chút gì, không bị khổ đau trầm luân trong ác nghiệp.

  Om mani padme hum.

 5. Mật Tường Vi says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi ạ. Vừa rồi, khi con đọc 4 bài các đạo huynh, đạo hữu viết về Huyền Trang (Mật Thái Dương cũ), con đã không khỏi ngán ngẩm cho một con người đớn hèn. Viết email cho Thầy tỏ vẻ ăn năn, hối lỗi; phi xe xuống tịnh trú nửa đêm cầu xin vào gặp Thầy; thế mà quay ngoắt lại làm những điều không thể chấp nhận được như bêu xấu, phỉ báng Thầy. Đúng là lật mặt nhanh hơn lật bàn tay. “Nước mắt cá sấu” che đậy tâm thức xấu xa. Những tưởng rằng, những khó khăn xưa kia khi tìm đến Thầy đến những hanh thông về sau, tự thân Huyền Trang phải thấu triệt hơn ai hết tấm lòng bồ đề tâm và trí huệ của vị Thầy, nay không được như ý nguyện là tâm quỷ ngoi lên, rồi tự biến mình thành kẻ phản đồ, phản trắc đáng bị coi thường. Chưa dừng ở đó, họ lại có những động thái viết email đe dọa Thầy, dù vì tôn trọng họ – Thầy không công bố nội dung của email đó, nhưng con cũng có thể đoán được sẽ chẳng có gì ngoài sự dối trá, đặt điều với những lời lẽ, lý luận ngông cuồng và xuyên tạc. Tiếc thay, họ đã từng vỗ ngực tự hào học Phật mà chưa hiểu “luật nhân quả không sai chạy bao giờ”, và chẳng phải sự hoảng loạn đến “cắn càn”, “cắn bậy” cũng là những biểu hiện dần rõ nét của “quả đắng” đó sao?
  Con cảm tạ ơn Thầy vì bài viết này đã vạch trần bộ mặt trần trụi của tên Huyền Trang và đồng bọn, để con càng rõ hơn động cơ đê hèn của chúng khi có hàng loạt động thái xúc phạm vị Thầy và chỉ trích Mật gia.
  Con cầu nguyện cho Thầy sức khỏe trường thọ và thân tâm an tịnh!
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn!
  Cầu nguyện cho dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Bây giờ thì trò hiểu bọn họ như thế nào rồi! Không lợn cợn gì nữa vì đã quá rõ!

 6. Mật Thái Xuyên
  Mật Thái Xuyên says:

  Kinh bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết ” Thư gửi các trò 321: Gửi đến những kẻ nói ngược”của vị Thầy ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã cho chúng con hiểu ở đây ai là kẻ nói ngược.
  Một bức thư với tên và mail rõ ràng nhưng nội dung bên trong đầy những sơ hở và sai sót nên đã lộ ra người viết thư đích thực là một kẻ phản đồ vô sĩ bất phàm Trần Huyền Trang.Vì từ bi mà vị Thầy đã luôn giữ thể diện cho họ nhưng trong thời gian đó họ tự làm cho thể diện của mình mất đi bằng việc năm lần bảy lượt vu khống, bịa đặt,…vị Thầy, thật không còn gì để nói. Sau khi đọc 4 bài tác pháp cho Trần Huyền Trang của các huynh và lá thư của vị Thầy, con thấy rằng tâm địa của Trân Huyền Trang quả thật qúa độc ác. Con cầu nguyện cho họ dừng lại những nghiệp ác trước khi phải nhận lãnh những hậu quả thảm khốc do nhân phỉ báng vị Thầy, phỉ báng chánh pháp.
  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc và hạnh phúc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện nạn dịch covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 7. Cao Diệu Giác Đăng says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc thư Thầy viết.

  Con thấy thiệt là “tội nghiệp” cho tác giả của bức thư giả danh đe doạ gửi Thầy hồi khuya nay quá chừng! Chắc là viết trong khi đương ngút ngàn sân hận, nhục nhã ê chề bởi loạt 4 bài viết tác pháp tới đích danh Huyền Trang – Thái Dương, chính là những sự thực không thể thực hơn, cho nên mới bấn loạn mà giả “ngây dại” một cách vụng về, non tay như vậy trước đôi mắt tinh tường của một cựu phóng viên báo Công an! Thiệt tình, dầu cho lúc học ở Viện ITA cứ mãi đeo mặt nạ, “do color” miết mà chỉ lơ là học vẹt thì ít ra cũng phải biết là có muốn giở chiêu giở trò với vị Đạo sư Viện trưởng thì cũng phải có “tầm” một chút, chứ thủ đoạn vô biên mà trình độ mèo quào như vậy thì doạ được chắc, hay là bị “phản đòn” giờ đang nơm nớp lo sợ, run như cầy sấy rồi!

  Vụ vạ, gắn nhãn tôn giáo cho một cơ quan hành chánh trực thuộc Bộ khoa học và công nghệ; tự mình tráo trở, đê hèn lại còn nói ngược gieo tiếng ác cho vị Thầy là “bêu xấu”, thật là kẻ phản đồ ngông cuồng quỷ quyệt! Mong rằng kẻ này và đồng bọn của hắn sẽ biết giật mình sực tỉnh mà sớm dừng ác nghiệp. Cầu nguyện chúng sanh đều có được đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.

  Con cảm tạ Thầy đã viết bài. Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm được tiêu trừ. Cầu nguyện cho đất nước sớm vượt qua mọi thiên tai địch họa, vượt qua mọi khó khăn.

  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Giờ thì trò hiểu rồi! Họ là ai, cái gì ngược nhỉ?

   • Cao Diệu Giác Đăng says:

    Dạ giờ con hiểu rồi ạ, bọn họ chính là lũ phản đồ trơ trẽn mà chưa từng thấy trăn trở cho sự trâng tráo của mình, cũng chính là bọn nói ngược, tự mình bêu xấu rồi lại đổ cho vị Thầy là “tẩn xuất và bêu xấu” mình!

    Con nghĩ là chắc chúng sợ từ ngày chúng ra đi không có ai biết chúng đê tiện như thế nào (bởi Thầy luôn im lặng, thậm chí là giữ thể diện cho chúng) nên chúng mới gào rống, viết nhăng cuội trên zalo, làm cho “bầy hầy” ra để giờ chúng con, toàn thể Mật gia đều biết rõ, hiểu rõ bộ mặt cũng như bản chất “phản” của chúng! Mô Phật, thà không nói người ta còn không biết hay nghi ngờ, giờ thì ai cũng xác quyết rõ ràng hết rồi! Đúng là “ngu không gì bằng” mà!

    Cầu nguyện chúng sanh có được đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn!

    Om Mani Padme Hum.

 8. Cao Diệu Mật Ba says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc thư 322: “Gửi Đến Những Kẻ Nói Ngược”.
  Con thật sự bức xúc với những hành động điên cuồn mất lí trí của bọn phản đồ này.
  Nếu như họ có chứng cứ chứng minh được Thầy là “thầy tà”, “đạo sư dỏm” sao không công khai đối luận hoặc nhờ cơ quan nhà nước can thiệp mà lại núp bụi cây, tung hỏa mù, nói bóng nói gió, ám chỉ bêu xấu Thầy. Đã vậy còn gửi mail hăm dọa Thầy. Họ càng làm thì càng chứng minh cho mọi người thấy lộ rõ tính quỷ của họ, bản chất chợ búa giang hồ của họ. Nhưng họ đã quên Thầy là Đạo sư họ từng quỳ dưới chân Thầy. Thầy từng là cựu phóng viên nhà báo công an, những bọn tội phạm cò con, bản tính tráo trở, tâm quỷ của họ sao qua được cặp mắt tinh anh của Thầy.
  Thà là họ im lặng còn để lại trong con những chút gì để nhớ. Vì đạo Phật là đạo tự giác, nếu không hợp thì đi. Thầy cũng không nhắc không nói gì đến để giữ cho họ chút sĩ diện. Tất cả huynh đệ chúng con cũng không ai biết gì cũng không ai có thời gian phiếm luận. Chẳng qua là họ đã “đem dạ tiểu nhân đo lòng quân tử”, có tật giật mình, làm nhiều chuyện xấu sợ Thầy “bốc phốt” nên tung hỏa mù tấn công Thầy trước. Họ càng làm thì cũng như tự ngửa mặt lên trời phun nước bọt dơ mặt mình.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có được ý thức khiêm tốn và hổ thẹn.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho đất nước thoát khỏi thảm họa của lũ lụt. Mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  Om ah hum.

 9. Mật Giu Se says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi ạ. Những tên phản đồ thật đáng ghê tởm, lại dùng mưu hèn kế bẩn để công kích người từng có ơn sâu với mình, nay lại lấy oán báo ân. Mà nay vị Thầy vẫn từ bi với họ, vẫn muốn giúp họ tránh khỏi đoạ lạc sau này, nhưng chắc họ sẽ không hiểu được lòng tốt này đâu. Hy vọng đâu đó vẫn còn chút tàm, quý sót lại trong họ mà dừng lại ác nghiệp nếu không hậu quả sẽ rất khốc liệt, lúc đó có hối hận thì sẽ không thể cứu vãn được nữa.
  Cầu nguyện chúng sanh biết khiêm cung và hổ thẹn!
  Om mani padme hum !

 10. Cao Diệu Thanh Phương
  Cao Diệu Thanh Phương says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đọc hết loạt bài về các anh chị đã ra khỏi Mật Gia và những dòng này mà không khỏi xót xa. Lúc đầu con cũng khó hiểu tại sao “nguời biết ơn và trả ơn” lại được vinh dự đứng vào top 3 hạng người khó gặp cùng với Phật và Bồ Tát. Bây giờ mới biết là khó gặp thật.
  Vị Thầy quá từ bi và kham nhẫn để cứu giúp những người dòng họ thất.

  Các anh chị ngoài Mật Gia,

  Trả ơn thì thôi chẳng cần nữa, và có thể ngày trước hoan hỷ nhưng bây giờ không hoan hỷ nữa, nhưng các anh chị không thể phủi sạch trơn những ơn phước mà Thầy đã ban cho và cho rằng tự mình đạt được, nếu vậy sao trước khi gặp Thầy lại ko đạt được?? Và lấy oán trả ơn bằng cách bóp méo những hành trạng của Thầy.
  “Khi thương củ ấu cũng tròn, khi ghét quả bồ hòn cũng méo”.
  Có những khi em cũng không hiểu hành trạng của Thầy, nhưng dần dà suy ngẫm và trải nghiệm mới biết, đó là những kho báu vô cùng quý giá mà Thầy đã trao cho.

  Em cũng không phải mù quáng cho rằng Thầy mình hoàn hảo nhất vũ trụ rồi ca tận mây xanh để rồi “vỡ mộng” vì những “tội trạng” mà các anh chị phanh trần. Vì em không mấy quan tâm việc thế gian, em chỉ nhìn Thầy trên phương diện đạo pháp.

  Em còn nhớ những kỷ niệm đẹp ngày xưa và cũng khá buồn khi sự việc ra nông nổi này, nhưng cái gì sai thì em phải nói.

  Chị Huyền Trang nói rằng chị đã tự hỏi và đã cố gắng từ rất lâu rồi. Chị Nhi Đặng nói là chị đã chịu đựng rất lâu rồi, bây giờ thoát rồi, ko phải sợ hãi nữa. Và vài đạo hữu khác về Mật Gia với vẻ mặt bí xị, miễn cưỡng, cố bằng mặt chứ không bằng lòng, ông Thanh Long lợi dụng lúc không có Thầy để nói lời chia rẽ.
  Nhưng ai bắt các anh chị chịu đựng? Danh lợi bắt các anh chị chịu đựng chứ ko phải Thầy!

  Cuộc sống của mình được tạo thành từ những lựa chọn. Xin hãy tìm hiểu và lựa chọn. Tìm hiểu kĩ càng, không hiểu thì hỏi, khúc mắc thì giải toả, tránh ảo tưởng để rồi “vỡ mộng”, khi hiểu rồi thì hãy chọn hoan hỷ chấp nhận hoặc không chấp nhận thì rời đi. Tại sao cố đấm ăn xôi miễn cưỡng để đến lúc tức nước vỡ bờ lại đâm sau lưng nhau những vết thương xấu xí. Tính cách này sẽ dẫn đến bi kịch cho tất cả các vấn đề về sự nghiệp và các mối quan hệ… chứ chưa nói đến đường tu tập hay quả báo về sau. Em mong các anh chị thức tỉnh.

  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Không phải họ chịu đựng đâu con! Trước đó không lâu Khả Phúc xin cứng đường, Thầy không nhận mà bảo trò này nên dành tiền ấy đãi Kevin cơm tối. Khả Phúc luôn tìm cách cúng dường thực phẩm hoan hỷ đến mức Thầy ái ngại. Khả Phúc không phải chịu đựng đâu! Hai kẻ kia đã làm sai nhiều lần, vọng ngữ cho mình là đắc pháp là Mật Huấn! Thầy khiển trách hắn có mặt con và 2 đạo hữu nữ. Hắn tự ái sau khi bị buộc vào phong Tam thừa comment rồi mới cho ra bàn luận đạo! Đó, hắn không nghĩ lại bị vạ miệng như kẻ tâm thần nói bậy nên bị nộ pháp nhiều lần mất mặt! Còn Thái Dương bảo chịu đựng ư? Sao nửa đêm đến tận cổng Mật gia xin vào và cúng tiền nhưng Thầy không nhận và trả lại? Chẳng qua bọn họ đều hiểu họ không thể còn gì ngoài sự coi thường của đạo chúng, sự chỉ lỗi nặng nề của Thầy nên họ đành phải ra đi thôi! Con cũng biết qua bao lần họ đều tự bịa chuyện thì những lời tâm sự của họ cũng là ” giả vờ” để lôi kéo đồng minh thôi! Con viết comment này chắc chắn Thái Dương và Khuê Minh và Long hói sẽ đánh hơi mà nhắn tin gọi điện lôi kéo cho mà xem! Chiêu trò này là sở trường của họ!

   • Cao Diệu Thanh Phương
    Cao Diệu Thanh Phương says:

    Dạ, con cảm tạ Thầy đã phơi bày hành trạng của họ để con sáng rõ, lời nói và hành động họ ngược nhau chan chát, có lẽ đó chỉ là lí do để họ bào chữa cho sự vô ơn và ê chề của mình. Những hành trạng đó của họ ở MG con đã thấy và sự khiển trách của Thầy không sai lệch tí nào.

    Còn việc lôi kéo thì con đã nghe râm ran từ lâu rồi nhưng không thấy gì thuyết phục nên không nghe theo. Con cũng trả lời lịch sự là mọi người thấy ko hợp thì đi, riêng con thấy hợp thì ở.
    Sau đó càng đọc mấy lời họ viết về sau con càng thấy họ kém trí và tin rằng quyết định của mình là đúng.
    Như comment của huynh Tịnh Giác ở bài trước, con cũng thấy rằng tất cả chỉ là sự duy diễn méo mó của họ. Với trí tuệ kém cỏi cùng với bản ngã bị thiêu đốt nên họ muốn hạ bệ người khác để hả hê.
    Con cảm tạ Thầy đã chỉ dạy
    Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

    • Nguyên Thành
     Nguyên Thành says:

     Ủa, vậy sao? Thầy cũng nghi nghi là như vậy! Đúng là lúc đó Thầy không công bố sớm nên họ có cơ hội lôi kéo bởi Thầy không ngờ họ đê tiện như thế!

 11. Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài này rồi ạ.
  Con thất thật buồn cười và bất lực trước sự ” ngây dại” một cách dễ thương nhưng không dễ mến của những kẻ độ tuổi tỉ lệ nghịch với khối óc nên nhận thức, sự hiểu biết không bằng đứa trẻ con vậy mới có kiểu ấm ực, căm hận, tức xì khói đầu mà ngủ ngày thức đêm để tìm mưu tính kế vu vạ để trả thù vị Thầy một vị Đạo sư Thanh trí , tổ sư dòng truyền thừa Yoga Thanh Trí đúng là một trò nghịch ngu của bọn trẻ con thiểu năng nhưng thân hình người lớn. Con thấy được một sự ” lên voi xuống chó” không hề nhẹ của một cái tên rất kêu ” Huyền Trang” ” Mật Thái Dương” thật thảm hại, nhục nhã biết bao , mặt bị cà cho hết, trí não bị quỷ nuốt nên hoá điên hoá dại làm lên những trò hề kệu cỡn, nực cười mua vui cho thiên hạ nhưng nhận lại không phải là sự tung hê, những chàng vỗ tay mà là tiếng vang của những cú bạt tai thật mạnh bởi sự đầm độn, ngu xi của mình. Một người ” Phụ huynh” của một cháu dấu tên làm sao có đủ trình độ khả năng qua mặt một vị Đạo sư có đôi mắt tinh tường thấu hiểu mọi thứ từ bản chất đến hiện tượng đã từng là cựu nhà báo lại đi dở thói du côn đầu đường xó chợ bày đặt doạ nạt, đe doạ. Đã dốt còn thích chơi chữ chẳng khác nào ” ngu như Long” , bọn họ là minh chứng sống động cho cái gọi là tận cùng của sự vô ơn.
  Cầu nguyện vị Thầy sức khoẻ và trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh có đức khiêm cùn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện cho đại dịch Corona nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Người thân của hội viên mà rảnh và rặn chữ đến 00.42 sáng. Thầy đợi ra cơ quan chức trách ở TP HCM để chứng minh bọn họ sai như thế nào và tất nhiên là kèm theo đơn tố cáo sau khi xác định ai là chủ nhân của email hù dọa này! Chắc trong nay mai thôi! Sao hay vậy? Họ rảnh quá sao tỉ mẫn thế?

 12. Mật Dũng Tấn says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết thư gửi các trò 322 ”Gửi đến những kẻ nói ngược”.
  Con mong rằng những kẻ vô ơn kia sớm tỉnh thức để tránh nhận hậu quả nặng nề.
  Con cảm tạ Thầy đã từ bi viết bài.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy,vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có được ý thức khiêm tốn và hổ thẹn.
  Cầu nguyện cho dịch bênh Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 13. Cao Diệu Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này.
  Đọc thư 321 mà con không khỏi choáng váng với độ trơ và lỳ của quân phản đồ trong đó là Trần Huyền Trang (THT). Email gửi đến vào lúc nữa đêm cho thấy được lữa sân hận đang thiêu đốt kẻ phản đồ đến độ không ngủ được, phải lọ mọ vắt óc suy nghi tung chiêu hèn hạ giả mạo hòng vơi bớt nỗi niềm. Tuy nhiên, dù họ “cao tay” trong lĩnh vực vô ơn, tráo trở nhưng những chiêu trò vụng về và non nớt trong nghiệp vụ làm sao có thể qua được trạch pháp nhãn của vị Thầy. Tâm sân hận làm họ quên mất vị thầy là người truyền trao chánh kiến cho họ thì há lẽ nào lại không nhìn được “mưa hèn kế bẩn” của những kẻ còn “xanh và non”. Đồng thời, dù vị Thầy đã từ bi giữ thể diện cho họ bằng im lặng thì những kẻ ngược đời lại “bắc loa thông báo cho mọi người viết được họ là những kẻ đại phản đồ qua trò vu khống, dọa nạt, bịa đặt”. Qua hàng trạng đó, đủ thấy được THT là kẻ thế nào và mỗi hành động của ông ta lại càng làm cho mọi người kinh bỉ hơn. Dù THT cùng đồng bọn núp trong bóng tối mà ném đá rồi tưởng rằng phủi tay, vô ơn bất kính với vị Đạo sư chân chính mà không “lộ mặt” sẽ tránh được hậu quả. Nhưng luật Nhân Quả không sai chạy khi hiện tại “tình yêu tan vỡ”, sống trong “địa ngục sân hận” và tương lai là được “uống trà” trên phường nếu không biết ngừng ác nghiệp.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện đất nước sớm chấp dứt thiên tai địch họa, mọi khó khăn sẽ được vượt qua.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Chắc là vậy!

   • Mật Thuận Liên says:

    Kính bạch Thầy! Con đã đọc bài viết Thư gửi các trò 321″ Gửi đến những kẻ nói ngược”. Con thiết nghĩ họ vì tâm sân hận mà mất khôn dồn đến dại khi không biết mình đang đối đầu với ai, bức thư hàm ý đe dọa gài bẫy kia làm sao qua mắt được vị Thầy đã nhiều năm kinh nghiệm trong khi công tác ở Tòa báo công an thành phố Sài Gòn vì như vậy có khác nào ” múa rìu qua mắt thợ”. Chúng con thấy mãn nhãn trước màn vạch trần âm mưu đê hèn giả ngây ngô để hãm hại bậc chính nhân quân tử bằng những lời lẽ phân tích rất cụ thể và chặt chẽ đã lật tẩy chiêu trò của những kẻ phản đồ, vô ơn. Con mong họ sớm biết ăn năn hối cải trước hành vi đầy quỷ tính của họ, mà có tinh thần tàm quý, biết sai, biết nhận lỗi và sửa chữa bởi luật tắc nhân quả không chừa một ai và hậu quả vô cùng nặng nề khi gieo nhân ác khi kéo bè kết đảng để hãm hãi vị Thầy tuệ tri thức đã từng có ơn với mình.
    Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
    Cầu nguyện cho chúng sanh có ý thức tàm quý biết hổ thẹn.
    Om mani padme hum.

    • Nguyên Thành
     Nguyên Thành says:

     Không, họ không bao giờ hối lỗi bởi họ cho rằng Thầy lỗi!?

 14. Cao Diệu Chánh Tấn
  Cao Diệu Chánh Tấn says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết của vị Thầy rồi ạ. Con không thể ngờ trên đời có những kẻ vô ơn, bất nghĩa mà lấy oán báo ơn như vậy.
  Đến hôm nay đọc bài viết này, con mới biết là thời gian mà những kẻ vô ơn kia rời khỏi Mật gia Song Nguyễn đã lâu rồi. Tuy nhiên, vị Thầy vì muốn giữ thể diện cho họ mà không lên tiếng, đó là chưa kể vị Thầy còn nói đỡ cho Khuê Minh rằng hắn bị ốm nên dừng làm đạo huynh. Ấy vậy mà những kẻ đó lại có những hành động phản phúc, vu oan tới vị Thầy. Nếu họ đã đi thì cứ âm thầm mà đi, cớ sao lại quay ngược mà gào lại. Nhưng họ càng gào thì càng bộc lộ cái sai, cái xấu của họ. Có câu tục ngữ Việt Nam rằng “Thương cho roi cho vọt, ghét cho ngọt cho bùi” thì những hoạt động tác pháp chiếu quang của vị Thầy hay của các đạo huynh, đạo hữu cũng chỉ là để giúp họ nhìn ra cái sai, cái xấu của mình mà xem xét, điều chỉnh lại để trở lên tốt hơn, chứ không phải cứ dỗ dành ngon ngọt như những kẻ tà sư ngoài kia chỉ làm cái tôi, ngã mạn của họ tăng lên mà thôi.
  Đến ngay cả bức thư “giả danh” hòng mưu đồ vu họa, đe dọa như vị Thầy đã phân tích trong bài, Thầy vẫn cho phép kẻ đó 2 ngày để có cơ hội quay đầu lại bờ. Vậy thì thử hỏi những kẻ đó có thấy đáng hổ thẹn với bản thân vì những hành động xấu xa của mình đang làm phí hoài đi những cơ hội mà vị Thầy đã chỉ ra như chỉ chỗ chôn vàng!
  Con mong rằng những kẻ đó sẽ dừng ngay lại những hành vi vô ơn của mình vì chính lợi ích của bản thân họ, bởi vì Bồ tát Long Thọ đã chỉ dạy: “Mọi hành vi thân ngữ tâm dù có hoạt động công đức nhưng bị dẫn dắt bởi tà kiến sẽ chịu hậu quả thảm hại” (trích “Thư gửi bằng hữu Hoàng đề”). Chắc hẳn họ nhận ra những gì họ chia sẻ, tung hô hoàn toàn là những lời chia sẻ tà kiến sau khi những loạt bài tác pháp chiếu quang đầy đủ luận cứ, luận chứng trên Chanhtuduy.com. Còn nếu họ không chịu nhận ra, không chịu thừa nhận thì chắc hẳn họ sẽ nhận được những bài học từ cán cân Nhân – Quả.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe và trường thọ vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có được đức khiêm tốn và một ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện cho đất nước tránh được thảm họa lũ lụt. Mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  Cầu nguyện nạn dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ
  Om Mani Padme Hum.

 15. Mật Định Châu says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc Thư gửi các trò 322: Gửi đến những kẻ “nói ngược”!
  Đọc bài viết con thấy thật sự potay.com với những kẻ vô tàm bất quý kia. Trương Thanh Long, Trần Thị Huyền Trang, Vũ Thị Hà Giang họ rời khỏi Mật gia Song Nguyễn không ai biết tại sao bởi Thầy luôn giữ thể diện cho họ. Nhưng tính quỷ đã thôi thúc họ làm những việc ngu xuẩn, tự phơi bày và tố cáo chính mình lên cộng đồng xã hội để rồi tất cả đều biết họ là kẻ “phản đồ”. Đúng là “Cây muốn lặng mà gió chẳng dừng”. Càng ngày họ càng tráo trở, cấu kết với nhau bôi nhọ, vu khống vị Thầy người mà họ từng tán thán và chịu ơn để bảo vệ cho cái tôi ngã mạn của họ. Thầy đã từ bi lên tiếng tác pháp chiếu quang để giúp họ khỏi bị đọa tam đồ ác khổ. Họ im thin thít như thịt nấu đông không đối luận lại được. Vậy mà họ mất trí không nhận ra, vẫn tiếp tục trượt dài trong hành vi xấu ác. Lại điên khùng gửi gmail nạc danh đến Thầy với mục đích đe dọa. Trời ơi! Họ mất hết nhân tính rồi sao? Mà cũng đúng thôi, quỷ làm gì có nhân tính mà mất.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài.
  Con cầu nguyện Thầy mạnh khỏe, trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho đất nước tránh được thảm họa lũ lụt. Mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  Cầu nguyện cho dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum

 16. Cao Diệu Nhất Nguyên says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc lá thư vị Thầy viết về trường hợp của Huyền Trang. Nếu như “quân tử trả thù 10 năm chưa muộn” thì bọn tiểu nhân non kém lại quá nóng lòng trả thù. Tâm trạng chúng hừng hực như lửa cháy khi lợi ích bị đụng chạm và bộ mặt bị phơi bày. Chúng không thể chờ đợi mà bỏ qua bất kì thủ đoạn nào. Tuy nhiên, càng gỡ lại càng thua. Những Hungkar Dorjee, Wanko Yeshe Norb lần luợt bị lật mặt và ngay cả khi chúng trích dẫn lời Đức Phật hay các bậc Thánh đức chân chính thì chúng cũng tự lộ rõ bản tính muợn đạo tạo đời, cố ý “y nhân bất y pháp” để phục vụ mục đích cá nhân.

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có được đức tính tàm quý và ý thức hổ thẹn. Nguyện cho dịch bệnh Covid-19 nhanh chóng được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Họ có bao giờ y pháp đâu! Bọn này y mẫn nhi và “mãn ni”, nhưng ngoại nam, nội nữ nghe!

 17. Mật Mai says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc thư 321: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ ” NÓI NGƯỢC ” rồi ạ.
  Đọc bài viết con không khỏi chống mặt, và tội nghiệp cho bọn phản đồ, với tâm đang sân hận luôn tìm cách để chống phá, để trả thù cho bản thân được thảo mạn với tính quỷ ngã mạn trong tâm thức của mình mà cả đêm không ngủ để nặng đầu ốc ra mà suy nghĩ đễ viết email gởi đến để hâm dọa Thầy, bọn họ tưởng mình làm vậy là Thầy sẽ không biết và nhận ra nhưng khả năng của họ còn quá non kém, và chắc là họ cố tình không biết Thầy là cựu phóng viên của báo công an HCH, với những vẫn năng non kém của họ thì làm qua qua được cặp mắt tài ba của Thầy, học càng viết thì càng lồi ra cái ngu của họ thôi,như người thế gian làm gì hiểu được ý nghĩa từ nộ pháp và tẩn xuất của Thầy mà ở đây họ đề cập đến ( còn việc bị bêu xấu) chắc bản thân con e của họ có quá nhiều việc xấu quá nên không dám nó tên ra sợ người khác biết mà bêu xấu ngược lại với họ mà thôi, mà nói cho cùng bọn họ suy bụng mình mà nghĩ bụng người khác thôi,
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho đất nước vượt qua thiên tai và dịch họa. Om Mani padme hum!

 18. Mật Huệ Như says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc Thư gửi các trò 321: “Gửi đến những kẻ nói ngược” của Thầy ạ.
  Con cảm thấy nực cười thay cho cái thủ đoạn rẻ tiền của những “kẻ ngu tưởng mình trí, ấy gọi là chí ngu”. Hắn viết mail nặc danh nhưng lại thừa nhận: “Người em” của hắn hiện vẫn đang là “hội viên tu học” của viện ITA nhưng không dám lộ diện vì sợ bị Thầy “nộ pháp”, bị “tẩn xuất”. Như vậy chẳng khác nào “giấu đầu lòi đuôi” bởi vì: Tất cả hội viên hiện nay đều biết rằng Viện ITA là một cơ quan thuộc Bộ Khoa Học và Công Nghệ, không dính dáng đến tôn giáo, không nằm trong tôn giáo nên chắc chắn chẳng ai dùng từ “tu học Yoga Thanh Trí viện ITA”; Ngoại trừ bè lũ phản đồ đã bị tẩn xuất khỏi Mật gia thì có học trò, đệ tử nào lại đi xuyên tạc, vu khống vị Thầy như vậy.
  Vậy thì, cái “người thân” cũng mang họ Trần mà đêm hôm khuya khoắt gửi mail nặc danh ra mặt thay cho “đứa em ngây dại” kia không ai khác chính là Trần “trâng tráo”, Trần “trơ trẽn” Trần Huyền Trang.
  Vị Thầy đã xem việc đi hay ở Mật gia là chuyện bình thường và từ bi giữ thể diện cho chúng bằng cách im lặng. Thầy nào có khiến cho chúng lên mạng trích dẫn lung tung, phát ngôn bậy bạ hay viết mail đe dọa. Chính bọn chúng muốn tung bụi ngược chiều gió, muốn phun nước bọt lên trời thì ráng chịu xấu mặt chứ sao còn “vừa ăn cắp, vừa la làng” ngược ngạo đổ lỗi cho vị Thầy.
  Con hy vọng những kẻ phản đồ này sớm thức tỉnh, kịp thời sám hối trước khi quá muộn màng.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài. Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 19. Mật Lưu Ly
  Mật Lưu Ly says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Chắc hẳn rằng vì sân hận mà đêm không ngủ nổi nên đã viết email giả mạo gửi đến vị Thầy. Nhưng múa rìu sao qua được mắt thợ, khi vị Thầy đã thấy rõ được mưu hèn kế bẩn của kẻ đó. Huyền Trang và đồng bọn của chúng chính là những kẻ “nói ngược” tự rêu rao bêu xấu bản thân rồi đổ cho vị Thầy “tẩn xuất và bêu xấu”. Từ ngày họ rời khỏi Mật gia, vị Thầy im lặng giữ thể diện cho họ. Nhưng những kẻ kia đâu cần, sợ người khác không biết chúng vô ơn, đê tiện như thế nào mà những kẻ đó tự mình phơi bày ra bộ mặt và sự phản đồ của của chúng cho mọi người thấy rõ. Đúng là “chẳng thà mình không nói, để người ta tưởng mình ngu, còn hơn mở miệng ra để người ta không còn nghi ngờ gì nữa”.
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trụ thế dài lâu của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Om mani padme hum.

 20. Mật Chân Tính (13 tuổi) says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ. Qua bài viết con thấy được những kẻ khi đã rời khỏi Mât gia quay sang nói xấu vị Thầy vì lòng oán hận tuy nhiên vị Thầy vẫn không nói gì vậy mà họ lại tưởng mình đã nói trùng tim đen lại tiếp tục bêu xấu khiến vị Thầy phải tác pháp chiếu quang để rồi bị vạch trần bộ mặt và im hơi lặng tiếng.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho đất nước tránh được nạn lú lụt, mọi khó khăn sớm vượt qua.
  Cầu nguyện cho chúng sanh tỉnh thức ở trạng thái giác ngộ.
  Om Mani Padme Hum

 21. Admin
  Cao Diệu Diệu Hằng says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết của Thầy và thực sự con thấy thương hại cho những trò ngu xuẩn của họ. Thầy là ai mà họ viết thư nạc danh hù dọa? Có lẽ do họ điên đảo trong những cơn sóng dữ luân hồi trong thời gian qua, bị nổi khổ đau và nhục nhã ê chề nên mới làm cho họ mất trí đến độ nửa đêm canh khuya viết thư đe dọa vị Đạo sư Thanh Trí, người đã từng là phóng viên báo công an nhân dân TP Hồ Chí Minh. Đúng là hết thuốc.
  Thầy đã rất nhẹ tay và bao dung với họ, dù họ làm rất nhiều đều sai quấy, lệch quỹ đạo chánh pháp nhưng khi họ ra đi, không một ai trong số học trò Mật gia biết, Thầy im lặng để giữ thể diện cho họ, để mọi người khi nghĩ về họ còn chút gì tốt đẹp. Nhưng sự ngu muội, “chí ngu” của họ đã làm họ tự bới cho hũ mắm bốc mùi khắp nơi, ai ai cũng biết rõ hành trạng vô tàm bất quý, vô liêm sĩ của họ. Họ những tưởng “núp lùm” nói xấu sau lưng vị Thầy thì sẽ làm tổn hại đến thanh danh, uy tín của Thầy. Nhưng họ đã lầm! Thầy đã vượt trên danh lợi thế gian thì những điều họ vu khống không khác gì phun nước bọt lên trời. Thầy phát kiến lục diệu pháp môn, ngọc báu giúp hữu tình vượt luân hồi sinh tử thì những thứ thế gian mà còn cặn bã như họ thì làm sao có thể vấy bản bẩn được bồ đề tâm và trí tuệ của Thầy?
  Hơn nữa, xưa nay chưa ai bênh vực hay bao biện cho kẻ vô ơn, ném đá dấu tay, lọc lừa dối trá cả. Ngay cả đạo đức thế gian, con người không chấp nhận kẻ vô ơn bạc nghĩa và coi hạng người đó là loại người vất đi, hiểm độc hơn loài lang sói. Còn trong đạo pháp, đức Phật đã khẳng định đanh thép đăng những kẻ vô ơn không bao giờ đến được gần Ngài. Vậy hành động của những kẻ như TTL, Huyền Trang hay bất kỳ ai đồng phạm đã chứng minh sự ngu ngốc tột cùng của họ. Vô ơn rồi sẽ nhận quả đắng đơn lạnh và khổ đau một mình, không một ai dám gần gủi và tự họ cột chặt mình với nghiệp quả nặng nề. Lúc đó, không biết sẽ kêu cứu đến ai? Thân mỗi người còn chưa lo được chứ đừng nói đến nhờ “đồng bọn” giúp đỡ.
  Con thấy buồn cười cho sự “ngây thơ” đến dại dột của những kẻ “đã ngu còn thích chơi chữ”, kinh Phật đọc không hiểu còn đòi “trích cú tâm chương” mượn lời của các vị khác những mong “dựa hơi” để nói xấu Thầy, nhưng hỡi ơi, nhục càng thêm nhục. Nhất là việc vu khống Thầy “ăn cắp” kinh điển rồi mượn lời ngài Patrul Rinpoche để nói rằng Đạo sư cần có dòng truyền thừa. Đại sĩ Liên Hoa Sanh đã từng xác quyết:” Ta ở trước nhà những ai có lòng sùng mộ”. Vậy hai chữ truyền thừa đó họ đã hiểu thực nghĩa chưa? Đạo Phật lấy tâm làm chủ, lấy trí làm đầu và chỉ có 2 yếu tố từ bi và trí tuệ mới là điều tiên quyết cho những ai lèo lái con thuyền bát nhã, giúp hữu tình vượt luân hồi sinh tử. Truyền thừa không phải là hình thức chữ nghĩa để ai đó vinh vào mà mượn đạo tạo đời. Thầy phát kiến lục diệu Pháp môn lý sự viên dung thì những ai là hành giả chân chính đều hiểu Thầy là Tổ sư, truyền thừa trực tiếp từ đức Phật, đại sĩ Liên Hoa Sanh, từ bản tâm diệu dụng với chí nguyện cao cả độ hóa quần sanh. Thật đáng thương cho những kẻ tư cách méo mó, sống phi đạo đức, tà vạy mà không biết nhìn lại bản thân. Họ làm gì có tư cách nói chuyện Phật pháp?
  Cầu nguyện khổ đau của tất cả chúng sanh được lắng dịu.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và trường thọ của Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện cho đất nước tránh khỏi thảm họa lũ lụt, mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  Cầu nguyện nạn dịch covid 19 nhanh chóng tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Đúng như con viết! Để yên thì không sao! Mở hủ thì bốc mùi ai cũng biết họ đang giảy dựa trong hầm mắm, hầm phân!

 22. Mật Bích Thủy. says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc Thư Gửi Các Trò số 321 : ” GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ ” NÓI NGƯỢC ” rồi ạ .
  Đọc Thư của vị Thầy mà con không thể hiểu nổi tại sao lòng dạ của một con người lại có thể thay đổi nhanh đến như vậy .Những con người chỉ mới vừa hôm qua thôi , những con chữ trên mỗi bài viết ,bài comment vẫn còn in đậm trên trang nhà Chánhtuduy .com với những lời cảm thán chân thành và tràn đầy lòng sùng mộ ,ơn phước của vị Thầy sự gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy . Vậy mà hôm nay lời nói đó như gió thổi bay , lời nói bán đứng hành động để rồi thay vào đó là sự sân hận ,lật lọng ,sự vô ơn đến tráo trở ,họ đã không từ một thủ đoạn nào để đưa ra những lời thóa mạ với người đã cưu mang, cứu giúp mình trong những tháng năm tăm tối của cõi luân hồi khổ đau .Hành động đó của họ chẳng khác nào là tự vả vào mặt mình . Và con cũng hiểu rằng vị Thầy đã hết lòng từ bi kham nhẫn và luôn dành tất cả mọi yêu thương vô bờ bến để giáo hóa học trò ,nhưng chỉ có học trò với tâm tục sinh đầy vị kỷ mà đã tự tay cắt đứt ân tình Sư – đệ . Và con hiểu rằng những bình chứa tâm thức bị nhiễm ô như vậy cho dù có đổ nước sạch vào cũng chỉ làm vấy bẩn những giọt nước mà thôi .
  Con xin cảm tạ ơn Thầy đã viết bài.
  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức trong mọi trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh vị rút corona sớm được tiêu trừ.
  Om Mani padme hum!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Chắc không dám đổ nước sạch nữa vì uổng lắm! Có lẽ bọn họ chờ uống nước đồng sôi!

 23. Mật Hoàng Như
  Mật Hoàng Như says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Đọc bài viết con đã hiểu vì sao trước đây cũng có rất nhiều trường hợp rời Mật Gia nhưng Thầy đều không nhắc đến lỗi lầm hay nguyên nhân vì sao họ ra đi. Con đã từng thắc mắc, không hiểu sao Thầy lại giữ kín như vậy. Qua đây con mới càng hiểu Bồ đề tâm của Thầy. Vì muốn giữ thể diện cho họ mà Thầy không lên tiếng, nhưng bản chất của họ đã tự làm lộ ra chân tướng của mình là kẻ “phản đồ” vô sỹ, bất tàm.
  Con còn nhớ ngày con được vào Mật gia quy y, Khuê Minh – Hà Giang đã làm cho con một phen hoảng sợ vì đưa ra những lời theo ý nghĩ của mình mà hù dọa. Ông ấy nói rằng con có bầu thế này mà đến lúc làm lễ quy y không quỳ được thì làm sao, điều đó đã khiến con lo lắng. Nhưng thật may có huynh Cao Diệu Mật Viễn đã nói rằng không sao cả, có bầu thì vẫn quy y được chứ có sao đâu. Có thể thấy quỷ tính, luôn muốn khuynh loát người khác vẫn luôn nằm trong con người họ. Và khi họ không còn nhận được lợi ích nữa thì nó hiển lộ một cách rõ ràng. Dù Thầy đã từ bi không nhắc đến, nhưng họ lại không chịu dừng lại mà còn dùng các thủ đoạn đê hèn, ném đá dấu tay vu khống vị Thầy. Cầu mong cho họ sớm tỉnh thức mà dừng lại ác nghiệp.
  Con cầu nguyện Thầy, Cô sức khỏe và trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh
  Cầu cho tất cả chúng sanh thức tỉnh trong trạng thái Giác ngộ
  Cầu nguyện dịch bệnh covid 19 sớm được tiêu trừ
  Om Mani Padme Hum.

 24. Mật Tuệ Tín
  Mật Tuệ Tín says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Thật tội nghiệp cho những kẻ vừa rời Mật gia đang sống trong địa ngục tâm thức tham sân si, tâm bị thiêu đốt như lửa cháy bừng bừng không ngủ được nên viết bức thư đe doạ lúc đêm hôm khuya khoắt thế này. Có câu “Biết người biết ta trăm trận trăm thắng”, những mưu hèn kế bẩn của bọn họ từ khi bắt đầu như “ném đá dấu tay”, “ly gián”, bịa đặt vu khống, “mượn dao giết người”….chỉ là trò trẻ nít với vị Thầy. Luận bút trên văn đàn ư? Lại càng không vì họ thừa biết thế mạnh của Mật gia là gì mà nếu cần chỉ trong một đêm sẽ có ít nhất 10 bài viết được đăng lên với đầy đủ chứng cứ, lập luận chặt chẻ, điểm mặt chỉ tên công khai minh bạch chứ không phải theo kiểu mập mờ, không đầu không đuôi như trên zalo của Trương Thanh Long.
  Những bài viết tác pháp chiếu quang đến Trương Thanh Long, Huyền Trang sẽ không bao giờ xuất hiện nếu bọn họ không làm việc đại nghịch bất đạo, trời không dung đất không tha. Hành trạng phản bội, phỉ báng ân sư phải gánh hậu quả thế nào đã được các bậc Thánh đức xác quyết chứ học trò đệ tử Mật gia không tự bịa để hù doạ đâu.
  Từ trước đến giờ cũng đã có nhiều người ra đi nhưng Thầy đều im lặng để giữ thể diện, chưa bao giờ có cái gọi là bêu xấu hoặc chỉ trích cá nhân bất cứ ai. Đến nỗi không phải ai trong Mật gia cũng biết và đệ tử cũng không rảnh phiếm luận vì quá khứ đã qua. Hành trạng của bọn họ chính xác là của kẻ tiểu nhân với những đặc trưng rõ rệt như sau :
  1./ Nịnh trên nạt dưới.
  2./ Thích ngồi chổ nọ nói xấu chổ kia.
  3./ Gió chiều nào xoay chiều đó.
  4./ Thích thể hiện.
  5./ Sở trường đổ vấy trách nhiệm cho người khác.
  6./ Thích bịa đặt dựng chuyện.
  7./ Thường bồi thêm nhát dao chí mạng cho người đang gặp hoạn nạn.
  8./ Sẵn sàng giẫm lên vai người khác để leo lên trên.
  Bạn trồng cây, kẻ tiểu nhân ngồi dưới hóng mát, lợi dụng con đường sẵn có mà bạn khổ sở vạch ra, đến lúc thành công, họ vội đứng lên nhận công và sẵn sàng gạt phắt bạn ra ngoài. Nếu thất bại, trách nhiệm tất nhiên sẽ thuộc về bạn.
  Những kẻ này không thể thay đổi, thế gian nên tránh xa kẻo có ngày rước hoạ vào thân bởi bản chất của chúng là hại người.
  Cầu nguyện vị Thầy khoẻ mạnh & an tịnh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tĩnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Hay! Sâu sắc! Họ ngủ chứ! Nhưng..mắt cá ngủ!

   • Mật Tuệ Tín
    Mật Tuệ Tín says:

    Kính bạch Thầy!
    Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi sách tấn.
    Om mani padme hum.

 25. Mật Tú Viên
  Mật Tú Viên says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc Thư gửi các trò 321 của vị Thầy rồi ạ.
  Thật không ngờ những kẻ phản đồ lại đê tiện đến mức viết thư nặc danh vu khống, bịa đặt tới vị Thầy. Trong khi vị Thầy giữ thể diện cho họ, để họ ra đi trong im lặng thì họ lại không chịu quán xét bản thân, quay lại ngậm máu phun người. Những gì xấu xa nhất trong con người mình, họ tự tung hê cho bàn dân thiên hạ thấy, họ tự gieo gió, tự gây nghiệp ác chứ vị Thầy nào có động tới họ. Vị Thầy cùng các huynh tác pháp để họ tỉnh thức, dừng lại hành vi ác nghiệp, để quả báo của họ bớt phần nặng nề, chứ nếu thấy mà bỏ qua, thì phước đức cỏn con đang âm tổn theo cấp số nhân của họ giữ cho thân mạng họ tồn tại được bao nhiêu lâu. Những việc họ làm càng chứng minh họ là người tà kiến: nghe lời lành mà không để ý, làm ác mà không biết xấu hổ. Họ xấu hổ nhục nhã ê chề vì bộ mặt thật, tính cách xấu xa đến họ hàng còn xa lánh bị phơi bày ra ư? Vậy họ phải tự xấu hổ với chính mình, quán xét bản thân mà sửa đổi từ bên trong, sao lại chỉ thích đeo mặt nạ để che đậy cái xấu vậy. Thật tội nghiệp, đáng thương hại thay cho những kẻ bị quỷ tính lấn át mà mất trí đến điên dại, sẵn sàng bất chấp hậu quả tìm đủ cách hại ân sư của mình.
  Cầu nguyện họ sớm tỉnh thức để dừng lại hành vi điên rồ, ấu trĩ của mình.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 mau chóng bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Đúng là tà kiến, ác kiến và thâm độc nhưng cũng có kẻ nghe theo! Nhưng đó là vì hoàn cảnh ép buộc trước chiêu trò khống chế của bọn Huyền Trang, Hà Giang, Long hói giống như gửi thư nặc danh không địa chỉ cụ thể, chẳng biết cư trú nơi nào..để hù dọa. Rồi thì họ cho mượn tiền nên nghe theo, rồi ai là đối tác muốn được trúng thầu phải nghe theo, nào là ai nghe họ mà thực chất mượn danh Thầy tưởng thiệt nên góp vào 1 tỷ, 500 triệu..Bây giờ không giấy tờ sao đòi lại được nên ngậm bồ hòn..Tuy nhiên, muốn đời lại chỉ cần báo Công an hay TGĐ của họ thì mọi sự sẽ xong vì họ đang ngồi vị trí kiếm chác được!Còn Thái Dương thì rù rì, rỉ rả nào là Thầy không được truyền thừa, Thầy sân si, Thầy ăn mặn, Thầy thô ngữ..rồi là Thầy quý kẻ nhiều tiền, trò nghèo thì khỏi học pháp…Có trò không nghe theo lịch sự từ chối, có trò im lặng nhưng bên trong đã dấy lên sự khinh miệt bởi người mà chúng ngợi ca ân sư mà phút chốc bị bêu xấu hết lời thì họ sẽ là nạn nhân tương lai thôi! Có kẻ nghe theo bây giờ hối hận, có người bị ép sẽ đợi dịp đứng lên. Nhân quả nào sai biệt! Thầy tiên lượng chưa đến Tết cả bọn họ sẽ gánh hậu quả tương ưng của 5 nhà lửa!

   • Mật Tú Viên
    Mật Tú Viên says:

    Kính bạch Thầy!
    Những hành vi nói xấu, bịa đặt về vị Thầy với những huynh đệ cũ để chia rẽ, lôi kéo của họ thật đáng khinh bỉ. Họ thất bại cay đắng rồi nên không đành lòng thấy người khác được hạnh phúc. Họ không được học Yoga Thanh Trí nữa nên cũng không muốn người khác học để được lợi lạc. Những kẻ có quyền, có tiền thì dùng quyền lực chèn ép người khác. Thật quá quắt. Mong rằng họ sớm đối diện với bản án nhân quả để không còn hại người, mong sao tiền và quyền lực của họ mau chóng tiêu tan để không còn mua chuộc kẻ khác, không còn đe dọa được người khác.
    Om Mani Padme Hum.

    • Nguyên Thành
     Nguyên Thành says:

     Quỷ mà con! Nó là xã hội đen chuyên đi đê dọa, khống chế kẻ khác nhưng bản thân họ tự chuốc nỗi niềm!

 26. Mật Diệu Linh says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết của vị Thầy rồi ạ.
  Ở thế gian có câu ” còn non và xanh lắm” ám chỉ cho kẻ yếu kém nghiệp vụ, ngu mà tỏ ra nguy hiểm, thật đáng thương cho Huyền Trang, Hà Giang- Trương Thanh Long ngậm nỗi đắng cay trong tủi nhục, tâm sân hận uất nghẹn đến thao thức không ngủ được, trong khi mọi người đã say giấc nồng trong chăn ấm đệm êm, còn chúng cặm cụi gắng hết khả năng với cái trí hạn hẹp hòng răng bẫy vị Thầy, thật đớn hèn, thật đáng khinh bỉ và thật kinh tởm với hành trạng súc sanh vô liêm sỉ lấy oán trả ơn của mấy tên phản đồ này, sau khi vị Thầy cho đăng tải liền 4 bài viết vạch trần bộ mặt thật xấu xí đằng sau vỏ bọc giả tạo mỹ miều thẩm mỹ thì liền viết Email ngay trong đêm gửi đến Mật Gia,nếu “không có tật thì sao phải giật mình” sao phải động lòng giữ vậy?cái thể loại không qua trường lớp đào tạo diễn viên mà biết diễn tuồng bẩm sinh cười ngay (hoan hỷ ngợi ca tán thán vị Thầy tận mây xanh) xong cũng có thể khóc ngay quỳ dưới chân Thầy xin tha thứ nước mắt cá sấu không được liền dở mặt thủ đoạn đâm sau lưng vu vạ ngay chính người đã từng có ơn với mình,quỷ tính đậm đặc khi phơi bày tiền hậu bất nhất, nhìn lại những bài viết trước kia khi còn được nhận ơn phước lời văn vẫn còn đó, mượt mà leo lẻo chân tình đến thế mà giờ đây vứt bỏ tự trọng, thật đúng là kẻ tiểu nhân không điều gì là không dám làm cả.
  Huyền Trang -Hà Giang- Trương Thanh Long càng làm tới bao nhiêu càng thể hiện tiếng gào thét đau đớn của chúng như con thú bị sập bẫy càng cố dẫy ” viết” càng làm chúng thêm đau đớn bưởi các nanh sắt cùm kẹp “tự vả vào mặt mình” của chính bản thân chúng, cố “viết nhiều” kêu gào nhiều càng bộc lộ sự hoảng sợ, sợ hãi, hoang mang bất an,thuộc tính của súc sinh chỉ khiến cho bậc trí ( vị Thầy) cảm thấy đáng thương chứ chẳng thể doạ nạt đe doạ được vị Thầy, chúng thật ngu ngốc, mất trí khi quên rằng vị Thầy là ai? Chính là cựu phóng viên của báo Công an TP HCM nên với Thầy không khó để lật tẩy thủ đoạn đê tiện của Huyền Trang và đồng bọn.
  Con xin tán thán trí tuệ cùng tấm lòng từ bi của vị Thầy mặc dù kẻ phản đồ đáng khinh và thích đáng nhận hậu quả nhưng Thầy vẫn từ bi giúp chúng nhận ra sai lầm hòng phần nào chúng giảm bớt đi nghiệp quả đoạ lạc.
  Con mong rằng chúng sớm tỉnh thức dừng lại ác nghiệp.
  Con cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe trường thọ trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức biết hổ thẹn.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Ừ, Huyền Trang là vậy! Sẵn sàng quỳ và rồi sau đó sẵn sàng đâm sau lưng! Mà Huyên Trang quỳ nhiều lần rồi, và đâm nhiều lần rồi, không phải chỉ Thầy mình ên đâu! Tuy nhiên, Thầy không chấp nhận, còn ai kia thì khác à!

 27. Mật Tuyết Mai
  Mật Tuyết Mai says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết và đọc comment của Thầy rồi ạ. Sau bao nhiêu bài tác pháp chiếu quang mà sao họ vẫn không nhận ra lỗi sai của mình mà còn cố tạo ra nghiệp đến vậy. Từ những ngày đầu khi họ ra khỏi Mật Gia Thầy đã giữ im lặng để giữ cho họ chút thể diện cuối cùng nhưng họ lại chẳng muốn, mà lại thích ra oai muốn thanh minh cho cái tôi tính quỷ của họ để rồi được gì? Chỉ toàn ê chề, xấu hổ, nhục nhã đến độ nửa đêm gửi thư nạc danh đe doạ vị Thầy. Ăn cháo đá bát thì thôi, không trả ơn vị Thầy thì cũng thôi đi nhưng nay họ còn làm ra mưu hèn, kế bẩn vu vạ cho vị Thầy và các huynh là “ bêu xấu” họ. Ở đây không biết rằng ai mới là đang “ bêu xấu” ai. Trong khi Thầy và các huynh đang cố chỉ ra các lỗi sai của họ, để họ nhìn thấy mà quán sét lại bản thân thì họ lại chẳng thèm để tâm coi đó là bài học mà lại coi đó là sự bêu xấu mình, để rồi căm hận bày ra đủ trò đê hèn trả thù lại người mình mang ơn. Vậy thì phải chăng những năm tháng qua họ đang phải gồng mình, diễn kịch ư, nhưng vì điều gì mà họ phải làm vậy, chẳng phải vì danh lợi của bản thân hay sao? Nhưng khi họ có được thành tựu rồi, giờ lại phủi sạch công ơn mà vị Thầy giúp đỡ mà vô ơn với người đến vậy. Thà rằng họ chịu im miệng lại thì lại chẳng sao, nhưng càng ngày họ càng quá quắt, cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng. Họ càng làm vậy thì càng đánh mất giá trị của họ trong mắt người khác thôi chứ họ chẳng chứng minh được điều gì về họ là đúng cả. Con cảm tạ ơn Thầy đã chỉ rõ cho chúng con thấy những hộ mặt hèn hạ của chúng để luôn tỉnh thức và cảnh giác ạ.
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức trạng thái giác ngộ tối thượng.
  Cầu nguyện đại dịch Covid sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Không phải gồng mình mà hoan hỷ cho đến khi bị xát muối vào vết thương cùi lỡ của họ!

 28. Mật Phước says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc thư để 321 của vị Thầy rồi ạ.
  Con nhớ bậc Thánh đức có dạy rằng “Những gì ngược với thế gian chính là Chánh pháp”, suy ra những gì ngược lại với chánh pháp chính là tà pháp mà bọn “ma quỷ” đội lớp người dùng nó để phá hoại, phỉ báng “Thầy, Phật, Pháp, Tăng”.
  Con hiểu rằng hành trạng đến rồi đi vốn là lẽ vô thường nhưng vị Thầy từ bi mà luôn giữ thể diện cho những người ra đó một cách vinh vang. Đáng tiếc thay, có những kẻ “vô tàm bất quý”, bản thân mình đã xấu xí khi phạm nhiều lỗi lầm, mặc dầu đã được vị Thầy cảnh báo mang nặng quỷ tính trong người nhưng họ vẫn để mình rơi vào thất bại trầm trọng của đời tu như Thánh giả Gampopa đã khuyến cáo ” không chịu quán xét lỗi lầm của mình thì ta chỉ mang danh hành giả mà không có thực hành” theo quy luật nhân quả mà rời khỏi Mật gia. Do đó họ tự vứt “giấc mơ vàng” của mình vào sọt rác mà lại ấm ức với cái tôi ngạo mạn, “tâm tư bị thiêu đốt như lửa cháy” mà bày ra nhiều trò “vu vạ; bịa đặt; doạ nạt; vu khống” vị Thầy, thức đến tận đêm khuya viết thư “gài bẫy” nhằm bêu xấu vị Thầy và Mật gia để nói ngược lại rằng vị Thầy “bêu xấu” họ; nhưng giấu đầu lòi đuôi, những lời tráo trỡ và trơ trẻn của những kẻ phản đồ nay tự phơi bày thêm bản chất càng xấu xa của mình, tưa như miệng ngậm “phân dê” mà tưởng rằng mình ngậm ngọc”; kẻ hỗn láo với cha mẹ chồng dù có niềng răng hết móm nhưng bản tính mất dạy cũng không thay đổi được; giống kẻ ngáo đá có hành vi thô tháo, thối nát nhân cách thể hiện sự hung hăng, hung giữ để đe doạ người khác; cũng như kẻ quỷ người thì bộc lộ bản chất gây hại bằng những thủ đoạn “mưu mô xảo quyệt”, viết thư nặc danh cuồng ngôn, loạn ngữ mà hù doạ vị Thầy vào bẫy của mình; không khác chi những con thú bị nhốt trong “tam đồ ác khổ” mà tưởng mình chúa tể rừng xanh mà la hét, gầm gừ, cắn xé, quào cấu vào cũi sắt để tự làm bản mình tổn thương, chảy máu, đau đớn vậy.
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy, vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm tiêu tan.
  Cầu mong tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hỗ thẹn.
  Om Mani Padme Hum.

 29. Cao Diệu Tịnh Như
  Cao Diệu Tịnh Như says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Thật sự không thể tin nổi sự tráo trở và ngược ngạo của ekip “ Lật Mặt”, nhưng thủ thuật còn kém cỏi quá,ngay phút đầu tiên đã làm người xem thấy được bộ mặt thật của tác giả đứng sau người có cái tên Linh gì đó, khó ăn, khó ngủ đến mức làm phiền cơ quan hành chính lúc đêm hôm,mờ ám là vậy nhưng cho mình là trong sạch là trò tốt , và đổ thừa là “tt” , cho rằng thầy tà mà đợi tẩn xuất mới đi, còn ở Mật Gia thì Thầy là Phật, ra khỏi Mật Gia cho là Thầy rởm, lật mặt nhanh hơn lật bánh tráng.
  Qua sự việc này con mới thấy được vị Thầy đã quá từ bi với họ, vì sao? Vì Thầy đã giữ thể diện cho họ ngay từ đầu vì hơn ai hết vị Thầy hiểu rỏ , tan hợp vốn dĩ vô thường, không còn phù hợp với môi trường tâm linh sáng chói ở Mật Gia nên vị Thầy cần phải loại bỏ những hạt sạn nếu để lâu dài sẽ làm ô nhiễm môi trường tâm linh vốn dĩ thanh tịnh và ngút ngàn chánh kiến, nếu họ dừng lại ở đó thôi thì đẹp lòng biết mấy, giữ cho bản thân chút hương chiên đàn còn sót lại cho vận mệnh tâm linh tương lai của họ, ai dè họ quê độ làm tới, làm càng , bất chấp nhân quả, thật đáng tiếc.
  Qua bài viết của vị Thầy con thấy bọn họ ‘ Nói ngược’ mà không sợ mắc cổ, còn bày đặt hù doạ, MGSN xưa giờ quang minh chính đại, Thầy và đệ tử đều không chịu khuất phục trước một thế lực nào dù là họ có nổi tiếng khắp nơi, hay là những vị được xưng phong là Bồ tát, thì ekip ‘ Lật mặt’ này có là nhằm nhò gì, họ ngược ngạo tới đó MGSN làm tới đó , cho đến khi nào họ chịu dừng lại.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài để cho tất cả chúng con thấy được sự tráo trở đáng kinh tởm của bọn phản đồ.
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi ích của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum!

 30. Mật Như Pháp says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Thật đáng kinh tởm cho những kẻ tự ý rời khỏi Mật Gia, buông lời phê phán, sau khi nhận được những bài tác pháp chiếu quang thì nặc danh đe doạ vị Thầy. Đây cũng là biểu hiện bình thường đối với người thế gian mang tâm quỷ, tuy sai trái nhưng vẫn đi đe doạ người khác. Nếu sợ hãi và muốn yên ổn thì Huyền Trang nên im lơi lặng tiếng thì mọi chuyện sẽ không vỡ lẽ, đằng này lại còn mạo danh người khác buông lời lẽ đe doạ đến vị Thầy càng kiến bộ mặt của cô ta càng xấu đi. Mong cô nhanh chóng nhận ra sai lầm mà gửi lời xin lỗi tới vị Thầy để không phải hầu toà.
  Con cầu nguyện cho vị Thầy sức khoẻ trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh luôn thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om mani padme hum

 31. Mật Huệ Liên
  Mật Huệ Liên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc Thư gửi các trò 321 rồi ạ.
  Con cảm thấy họ càng làm tới tức càng vạch áo cho người xem lưng, thông qua đây các đệ tử, học trò lại càng hiểu hơn sự sâu sắc của Thầy luôn nghĩ cho thân căn huệ mạng của đệ tử, học trò thậm trí cả cho những những kẻ phản đồ.
  Con thành tâm cầu nguyện Thầy mạnh khoẻ, trụ thế lâu dài vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện chúng sanh tỉnh thức.
  Cầu nguyện đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 32. Cao Diệu Mật Từ says:

  Kính bạch Thầy,
  Đúng là những kẻ có tâm địa đen tối thì thế nào cũng “giấu đầu hở đuôi”, thế nên mới có bộ môn nghiên cứu tâm lý tội phạm ra đời, nhưng chúng làm sao qua mắt được bởi Thầy từng là phóng viên báo Công an. Để gửi thư vào thời điểm đó, chưa kể là đêm của Việt Nam hay là ban ngày ở bên kia bán cầu thì cũng vào ngay thời điểm những bài viết của Mật gia vừa mới lên liên tục trong ngày để vạch trần sự tráo trở, lật lọng của THT, chứng tỏ rằng những kẻ kia đang hết sức sôi sục khi thấy bản chất của mình bị vạch trần một cách nhục nhã. Bức thư của họ chẳng thể làm Thầy hay bất cứ ai trong Mật gia vốn đường đường chính chính dấy lên một chút sợ hãi, mà chỉ để lộ sự sợ hãi và sân hận đến run bần bật cả người khiến họ không còn tỉnh táo mà đánh một nước đi sai lầm đến vậy. Thật buồn cười thay những kẻ trong nhóm phản đồ mặc dù kết bè kết phái, bên nhau một thời gian rồi, nồng thắm xưng “anh anh em em” nhưng mãi chỉ đứng núp trong lùm cây, bụi rậm, nay đến đỉnh điểm lại còn gửi thư đe doạ nặc danh?!

  Nghĩ đến việc họ dùng từ “bêu xấu”, con mới nghĩ lại trước đây khi còn ở Mật gia, con rất ít khi gặp MKM vì khi người ấy vừa đến Mật gia không lâu thì con đi nước ngoài. Do đó, sau vài năm gặp lại thì con cảm thấy có phần hơi “hoảng” vì nhận thấy lối “tư duy” giáo pháp theo suy diễn cá nhân, mà lại tài tình dẫn dắt theo hướng hợp lý hoá tất cả nhờ vào cái tánh hoạt khẩu của thị. Sau đó, chính những người gọi KM bằng “huynh” khi đó trong cảnh “tức nước vỡ bờ” tìm đến con để chia sẻ sự ngột ngạt khi bị bắt chẹt đến cùng cực. Tất cả trong đầu con chỉ là nghi vấn, hình ảnh của KM trong con vẫn là một người đạo huynh, ngay cả khi đi rồi con cũng không biết (cũng như mấy người còn lại, trừ những người ra đi còn bày vẽ trò chia rẽ bằng cách thông báo); cho đến khi họ cùng nhau vu khống, ám chỉ, phỉ báng vị Thầy và những thông tin trên bài viết ở Mật gia thì con mới thực sự khẳng định cái “xấu” là không phải là nhờ hành động “bêu”, mà là nó thực sự xấu xí như vậy (thậm chí xấu hơn vì đó mới chỉ là một phần nhỏ).

  Những gì Mật gia đã viết qua rất nhiều bài đối luận, nếu sai trái thì họ đã không im lặng đến ngày nay. Song những gì họ viết về Thầy, đã có rất rất nhiều bài viết và comment lên tiếng. Ai mới là kẻ “bêu xấu”? Tới giờ họ vẫn nghĩ rằng mình tốt đẹp, tuyệt hảo cho nên từ chối những gì là sự thật mười mươi?! Họ không biết xấu hổ còn viết thư đe doạ. Con thấy buồn cười khi tưởng tượng ra nếu thực sự có phiên toà xử lý vụ này thì ngoài những bằng chứng rõ như ban ngày vẫn còn lưu lại ở Mật gia (góp phần làm rạng thêm cái bản chất đen ngòm mà họ có giấu trong những câu từ tự cho mình là trí tuệ, qua diện mạo mà họ phải bỏ bao tiền bạc để trùng tu, tô điểm), thì nhân chứng chống lại họ nhiều như “kiến cỏ”: không chỉ những huynh đệ từng chứng kiến họ tại Mật gia mà cả những người quen, người thân của họ là những người từng chịu đựng họ như thế nào (ví dụ như mẹ chồng cũ, chồng cũ, sếp cũ đã có vợ nào đó chẳng hạn). Người xưa có câu “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”. Giờ đây con đã hiểu tại sao họ thua trên toàn bộ các mặt trận, ai nấy thất thểu, tan tác như một kẻ ăn mày sau một trận dày xéo của bát phong cuộc đời. Thời gian vừa qua, họ càng chống phá, Mật gia càng kiên cường. Những luận điểm họ đưa ra lại trở thành một nhân duyên để Mật gia đả phá tà kiến, phát hiện thêm nhiều tà sư núp dưới danh nghĩa danh tăng, rinpoche, tulku, vv. Những sân hận của họ là tâm tục sinh, song đối luận của Mật gia đối với họ là tâm pháp sinh. Họ càng sân hận thì càng gây thêm nhân xấu và “quả” của họ như quả bom từ nổ chậm thành nổ nhanh trong tương lai gần. Còn Mật gia càng tác pháp chiếu quang với họ thì càng có thêm công đức không thể nghĩ bàn. Những kẻ tà kiến, mang đầy dã tâm của quỷ thì chỉ có thể lún sâu vào hố thẳm của ác nghiệp, mà hiện tại của họ là minh chứng không cần phải chứng minh thêm.
  Bây giờ chúng ta nên cảm ơn họ giúp mình tịnh hóa mới có trường hợp “cháy nhà lòi mặt Bò tót”!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Không phải riêng trò mà chính đạo hữu Hải Phòng cũng từng bị KM bắt nạt, hạch sách! Thầy đã nộ pháp 3 đến 5 lần, y thị khóc lóc cúng tịnh tài như một sự sám hối, Thầy cho cơ hội nhưng chứng nào tật nấy cho đến khi không thể chấp nhận được nên “huynh của các ông” phải bị rời “ghế” đạo pháp! Rồi từ đó, y thị quê độ, mất mặt rồi im ĩm ra đi sau đó tìm cách giữ thể diện bằng trích cú tầm chương, cấu kết cùng Long đầu hói, Mặt trời mù gây chuyện mất dạy viết chuyện mất nết, bịa đặt mất thăng bằng tâm trí như kẻ điên nên mới hậu quả trổ nhanh. Chưa đâu, trước Tết còn sẽ gặp họa 5 nhà lửa mới tận cùng hoàn cảnh! Giờ đây con đã hiểu tại sao họ thua trên toàn bộ các mặt trận, ai nấy thất thểu, tan tác như một kẻ ăn mày sau một trận dày xéo của bát phong cuộc đời. Thời gian vừa qua, họ càng chống phá, Mật gia càng kiên cường. Những luận điểm họ đưa ra lại trở thành một nhân duyên để Mật gia đả phá tà kiến, phát hiện thêm nhiều tà sư núp dưới danh nghĩa danh tăng, rinpoche, tulku, vv.?

 33. Cao Diệu Tấn Giác
  Cao Diệu Tấn Giác says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc thư Thầy “Gửi đến những kẻ “nói ngược” và các bài viết đối luận của huynh đệ Kim Cang gửi đến Trần Huyền Trang rồi. Con không khỏi kinh hãi với những hành vi của những kẻ mà thế gian thì được bọc dưới bộ mặt “có địa vị”, “có trí thức”, “vui vẻ nói cười” nhưng hành vi đã bán đứng nhân cách – vô sỉ, hèn hạ. Từ hành vi phóng xe đến tịnh trí lúc nửa đêm khóc lóc ăn năn xin Thầy tha thứ, thì nay sau khi muối mặt nhục nhã rời Mật gia vì những lỗi lầm không thể sám hối, thì nay ngay lúc nửa đêm lại có ngay một bức thư đe dọa gửi đến chính vị ân sư của của mình. Sự lật mặt ấy thật không thể tưởng tượng và cũng nhanh chóng phơi bày những bộ mặt đạo đức giả. Nhưng, những hành vi đầy toan tính, vụ lợi đớn hèn ấy của Huyền Trang cùng những kẻ phản đồ không thể lọt qua được con mắt tinh thường cua vị Đạo sư Thanh Trí.
  Vị Thầy đã từ bi kham nhẫn cho họ những cơ hội từ việc được sám hối lỗi lầm, đến việc được “rời khỏi Mật gia trong lặng lẽ” không phải xấu mặt. Nhưng trong họ chỉ toàn quỷ tính, muốn đạp đổ khi “ăn không được” và quay lại đổ hết lỗi, vu vạ, phỉ báng vị Thầy dạy đạo của mình suốt mấy năm qua. Vì quá “chí ngu” đến cùng cực mà sử dụng mấy chiêu trò bẩn nên bản thân nhận lại nhục lại càng thêm nhục. Con cũng không biết họ có đủ trí lực nhìn lại bản thân mình thảm hại như nào không nữa.
  Con cầu nguyện mọi khổ đau của chúng sanh đươc lắng dịu.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì đạo nghiệp hoăng dương chánh pháp lợi lạc cho tất cả hữu tình.
  Cầu nguyện đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  OM MANI PADME HUM

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Đúng vậy! Đều là nửa đêm và đời họ cũng thành bóng đêm.Do vậy mới thấy đừng lễ nghĩa với kẻ tiểu nhân!

 34. Mật Bình says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc thư gửi các trò 321 của Thầy ” Gửi đến những kẻ nói ngược” . Quả đúng là “cây muốn lặng mà gió chẳng đừng”. Vị Thầy luôn từ bi với tất cả mọi chúng sanh, kể cả những người đã bị Thầy tẩn xuất, hay tự ý ra đi Thầy đều giữ thể diện cho họ mà im lặng. Vậy nhưng, có lẽ khi rời khỏi từ trường thanh tịnh Thầy( Phật, Pháp, Tăng), quỷ tính đã trỗi lại trong con người họ, nên họ đã tìm mọi cách trích cú tầm chương nhằm hạ uy tín vị Thầy và khi Thầy vẫn còn im lặng, bởi không chấp vào sự ngu dại của đám “trẻ trâu”, họ lại tưởng Thầy đã đuối lý nên làm tới và đỉnh điểm là thư hù dọa vào lúc nửa đêm gửi tới cơ quan hành chính Viện ITA. Với sự non nớt của mình thì cái đuôi cáo cũng đã hiện nguyên hình dưới con mắt tinh tường của vị Thầy, lại từng là phóng viên một tòa báo uy tín. Con cảm thấy thật đáng thương cho họ, bởi cũng từng là những huynh đệ đã từng mang lại những cảm giác hoan hỷ bởi những ơn phước mà họ nhận được khi chia sẻ trên trang mạng chanhtuduy.com. vậy mà giờ đây họ lại quá thảm hại bởi tâm địa xấu xí của những kẻ mang tên “phản đồ”.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh đóng cánh cửa vào các cõi giới thấp.
  Cầu nguyện Thầy có nhiều sức khỏe, trường thọ vì lợi lạc của tất cá chúng sanh.
  Cầu cho dịch bệnh covid 19 sớm bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Nếu họ có lý thì đã phản biện bằng bài viết nghiêm túc rồi, chứ đâu mượn oai trích dẫn từ những “Bồ tát” có gốc từ Tây Ban Nha!

 35. Maria Mật Thủy Tiên says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi thưa Thầy.
  Thật nực cười cho những kẻ phản đồ trơ trẽn, đã lãnh nhận ân huệ, sự vị tha của Thầy mà ra đi trong im lặng, nhưng lại không biết điều hiểu chuyện còn quay lại vu khống bôi nhọ danh dự THầy, người đã giúp đỡ cứu vớt cuộc đời bọn họ qua từng thăng trầm , biến cố của cuộc sống, để giờ đây khi vượt qua được những khó khăn đó rồi tất thảy bọn chúng lại hùa nhau tự bôi nhọ, tự vấy bẩn lên mặt bọn chúng bởi những trò hề,quá đê hèn với cái thói đời ném đá giấu tay mà thua cả loài bốn chân.
  Cảm ơn Thầy đã cho con được đọc bài và thấy rõ bộ mặt bọn phản đồ thật đáng khinh bỉ và kinh tởm thưa Thầy, thật đáng hổ thẹn.
  Con cầu nguyện sức khỏe Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.
  Con cầu nguyện chúng sanh tỉnh thức trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện đại dịch Covid nhanh chóng được tiêu trừ
  Om Mani Padme Hum

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Con viết đúng, thua cả loài 4 chân! Từ ngày hiểu được loại người này, Thầy thương con mèo nhà Thầy hơn!

 36. Cao Diệu Mật Thủy says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc thư Thầy “gửi đến những kẻ nói ngược”. Con nhận thấy rõ đúng là những kẻ này giờ đây đã ngông cuồng nói càng nói ngược bất chấp nhân quả vì lửa sân hận trong họ quá lớn. Thậm chí họ còn không biết xấu hổ, đổ lỗi cho Thầy, bêu xấu vị Thầy. Bởi nhân nào quả đó, chính họ tự bêu xấu bản thân mình đến ê chề nhục nhã, đúng như câu “thà không viết (nói) thì thôi, viết (nói) ra càng khiến người ta “khẳng định””. Thư “nặc danh” giữa đêm khuya này càng cho thấy bản chất không từ thủ đoạn của chúng, càng khiến “chân tướng” của chúng bị phơi bày. Nhìn lại, con càng mừng vì môi trường Mật gia được thanh lọc quá đúng đối tượng nhờ ơn Bổn tôn gia hộ và khâm phục đôi mắt tuệ tri thấu suốt của vị Thầy!
  Con cầu nguyện cho chúng sanh ngừng dứt những niệm tường và hành vi bất thiện!
  Om mani padme hum!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Thầy đã biết nhưng cố gắng kham nhẫn giáo hóa cho đến khi không còn được mới thôi!

 37. Cao Diệu Mật Thủy says:

  Cao Diệu Mật Thủy hoan hỷ với bài viết của Cao Diệu Mật Hòa. Giờ đây đọc lại những lời mà THT đã viết, trái ngược với sự hoan hỷ trước kia là một cảm giác rùng mình sởn gai ốc trước tâm đảo lường giảo hoạt của một con cáo già lắm trò nhiều mưu, mà “sơ sơ” vài bài viết của các huynh đệ gần đây đã thấy rõ. Cũng tội cho Long hói, mắc bẫy cáo già mà làm “anh hùng” với “các em”, bao bản chất đê tiện nhục nhã đã bị phơi bày ra cho cả bàn dân thiên hạ, tuổi già vẫn phải nhọc nhằn mưu sinh, lại còn bị cảnh cáo từ cơ quan, con cái thì bất hiếu. Chưa bàn đến nhân quả kiếp sau, liệu rằng cuối đời của hắn có được an ổn yên thân?
  Con cầu nguyện cho chúng sanh ngừng dứt những niệm tường và hành vi bất thiện!
  Om mani padme hum!

 38. Mật Thanh Ngân says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc: Thư gửi các trò số 321 Gửi đến những kẻ “nói ngược”.
  Cái tên Mật Thái Dương con còn nhớ đã có không ít dòng chữ trên chanhtuduy nói lên lời cảm ơn vị Thầy. Không nhờ Thầy để tâm gia hộ sao Mật Thái Dương có thể hanh thông trong đời sống thế sự như thời điểm hiện tại…. Ngán ngẩm thay, khi lòng phản chắc nổi lên lòng trung thành của con người còn thua cả con chó nữa. Không còn gì tệ hại hơn sự tráo trở, vu vạ vị Thầy mà đã từng là ân nhân của mình. Hình thức thể hiện của họ cũng hết sức đớn hèn như bản chất của họ vậy. Con hy vọng những kẻ phản đồ hãy dừng ngay ác nghiệp trước khi không còn kịp
  Con cầu nguyện cho Thầy sức khỏe và trụ thế lâu dài vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Om Mani Padme Hum

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Thầy thương con chó từ khi hiểu rõ con người phản bội vong ân!

 39. Mật Diễm says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con thấy thật tội nghiệp cho sự ” ngây dại ” đến nỗi hóa ra điên dại của kẻ phản đồ vô tầm bất quý ” ngậm mối căm hờn trong củi ” mà lọ mọ lúc nửa đêm viết thư nặc danh đe dọa vị Thầy hồng che đậy đi sự trân tráo ,vô ơn, bạc nghĩa cùng đồng bọn. Nhưng họ đã lằm mà lầm to những trò hèn kế bẩn kểu mèo quào của họ thì sao có thể qua mặt được vị Thầy người đã từng cụ nhà báo Công An “vãi thưa thì sao có thể che mắt thánh”. Đáng thương thay những hành động của họ càng làm thì càng thể hiện rõ cho mọi người được thấy được bản chất xấu xa ,tâm vị kỷ , trân tráo, trơ trẽn đến nỗi hèn hạ núp lén ném đá dấu tay của kẻ phản đồ mà cố tỏ ra ” ngây dại “.Con mong rằng họ sớm hồi quang tự kỷ mà dừng lại ác nghiệp đã gieo nếu không muốn sớm hạnh ngộ cùng Bồ Đề Đạt Đa bởi vì luật tắt nhân quả không hề sai chạy.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn .
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho bệnh dịch Corona sớm được tiêu trừ.
  OM AH HUM.

 40. Mật Diễm says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con thấy thật tội nghiệp cho sự ” ngây dại ” đến nỗi hóa ra điên dại của kẻ phản đồ vô tầm bất quý ” ngậm mối căm hờn trong củi ” mà lọ mọ lúc nửa đêm viết thư nặc danh đe dọa vị Thầy hồng che đậy đi sự trân tráo ,vô ơn, bạc nghĩa cùng đồng bọn. Nhưng ngờ đâu họ đã lằm mà lầm to những trò hèn kế bẩn kểu mèo quào của họ thì sao có thể qua mặt được vị Thầy người đã từng cụ nhà báo Công An “vãi thưa thì sao có thể che mắt thánh”. Đáng thương thay những hành động của họ càng làm thì càng thể hiện rõ cho mọi người được dịp tỏ tường bản chất xấu xa ,tâm vị kỷ , trân tráo, trơ trẽn đến nỗi hèn hạ núp lén ném đá dấu tay của kẻ phản đồ mà cố tỏ ra ” ngây dại “.Con mong rằng họ sớm hồi quang tự kỷ mà dừng lại ác nghiệp đã gieo nếu không muốn sớm hạnh ngộ cùng Bồ Đề Đạt Đa bởi vì luật tắt nhân quả không hề sai chạy.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn .
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho bệnh dịch Corona sớm được tiêu trừ.
  OM AH HUM.

 41. Mật Thanh Luật says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết: “Thư gửi các trò 321: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC” của Thầy rồi ạ. Con không nghĩ rằng lại có những kẻ như gã hói TTLong làm ô uế hình ảnh hoa sen và những kẻ đầu chỉ để mọc tóc như Huyền Trang (Thái Dương), Hà Giang (Khuê Minh), đã được vị Thầy từ bi chỉ dạy chánh pháp và được Thầy giữ thể diện khi phải rời khỏi Mật Gia, vậy mà chúng lại làm những việc tày trời khi nói xấu vị Thầy và đe doạ Mật Gia Song Nguyễn.
  Con cảm tạ ơn Thầy. Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện cho đất nước tránh được thảm hoạ lũ lụt. Mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  Cầu nguyện đại dịch Covid- 19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Om mani padme hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Đúng, con viết đúng, rất hay! Cái đầu họ chỉ để mọc tóc thôi!

 42. Mật Tấn Khải
  Mật Tấn Khải says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc Thư gửi các trò 321 ” Gửi đến những kẻ “nói ngược”. Con thật bức xúc và không khỏi sót xa cho kẻ vô ơn bất nghĩa kia, bản thân họ rơi vào vòng xoáy “Gieo Gió gặt Bão” bất tận, không chịu quay lại tự quán xét bản thân, nay càng thêm sai tự bêu xấu bản thân mình đến ê chề nhục nhã với những hành vi ngu xuẩn của họ khi thủ đắc bằng những cách thức không chân chánh, đắm chìm trong biển khổ mênh mang bởi (đạo đức giả, nịnh bợ, nói bóng gió, lý giãn, mánh khoé, ném đá giấu tay, bịa đặt vu khống) tất cả những hành động này đều là do họ tự gây ra, họ tự phơi bày bản chất xấu xa của mình tiếp tục làm ác mà không biết xấu hổ khi họ đã mang Tâm tham, sân, sĩ, mạn, đố của Luân Hồi Ác Đạo.. Vị Thầy từ bi vì giữ thể diện cho họ, để họ ra đi trong im lặng họ vẫn âm ỉ những cơn “bão lòng” lộ rõ bản chất quỷ tính tráo trở vô ơn, vu khống, thoá mạ người đã từng dạy dỗ mình, đã từng cưu mang cho vận mệnh tăm tối, từng được nhận công ơn để tâm, từng thọ hưởng bao ơn phước lớn lao sâu lặng ấy.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe, trụ thế dài lâu của vị Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đất nước sớm thoát khỏi thảm họa của thiên tai lũ lụt và vượt qua mọi khó khăn.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái Giác ngộ.
  Om Mani Pame Hum!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Chưa đâu, nó còn hù dọa Thầy nữa kìa! May quá, đã có bằng chứng rồi! Thử xem lần này nó ăn nói làm sao trước cơ quan chức năng?

 43. Mật Minh Nguyện says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy.
  Cầu nguyện Thầy khỏe mạnh và trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 44. Mật Hoàng Trúc says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con thật bất ngờ và kinh tởm cho những kẻ phản đồ lại dùng những chiêu trò bẩn thỉu để công kích người từng có ơn sâu với mình,với tâm sân hận cùng tính quỷ trong tâm thức của mình mà cả đêm không ngủ ngồi nặng óc suy nghĩ để viết email gởi đến hâm dọa Thầy. Bọn họ tưởng rằng Thầy không biết và không nhận ra nhưng lại giấu đầu lòi đuôi. Thầy luôn bao dung và từ bi với họ nhưng sự ngu muội của họ đã vạch trần bộ mặt trơ trẽn, đê hèn, ăn cháo đá bát của những kẻ phản đồ.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 45. Mật Chánh Hưng says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết “Gửi đến những kẻ NÓI NGƯỢC” của Thầy rồi ạ.
  Con không thể hiểu nổi có những con người thay đổi chóng mặt đến thế. Khi họ rời khỏi Mật Gia, Thầy giữ thể diện cho họ bằng cách im lặng, họ giữ thể diện cho họ bằng cách vu khống, bịa đặt, đe dọa vị Thầy. Họ chỉ biết viết thư, hay viết vào dòng trên zalo để bôi xấu, vu khống vị Thầy mà khi các bài viết tác pháp chiếu quang đến họ được đăng tải thì không thấy ai lộ diện để đối chấp.
  Con hoan hỷ cảm tạ ơn Thầy đã từ bi chỉ dạy, uốn nắn chúng con.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Con cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 46. Cao Diệu Chánh Hoa says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc “Thư gửi các trò 321: Gửi đến những kẻ “Nói ngược” của Thầy rồi ạ.
  Con thật bức xúc với những kẻ vô tàm, bất quý khi còn trong Mật gia thì tán thán, cảm tạ ơn phước được làm học trò, đệ tử của vị Thầy đến khi ra khỏi Mật gia thì quay sang lôi kéo đồng bọn là những kẻ phản đồ khác để bịa đặt, vu khống, viết thư nặc danh hù dọa, đe dọa vị Thầy. Mặc dù kẻ viết thư nặc danh này đã thay đổi tên nhưng với những câu viết vừa sơ hở vừa gài bẫy kia thì làm sao qua nổi con mắt tinh anh, trạch pháp nhãn của vị Thầy. Từ đó Thầy đã phân tích cho chúng con thấy được tâm quỷ của những kẻ phản đồ này để không bị bọn chúng lôi kéo mà đi đổi viên ngọc như ý lấy đống phân dê.
  Với hành trạng của những kẻ phản đồ này nếu không dừng lại con tin rằng luật tắc nhân quả sẽ sớm đến với họ. Bởi Thánh giả Mã Minh đã xác quyết “Quấy nhiễu tâm tư của vị Thầy/ Bằng những cách này hoặc các khác/ Địa ngục dầu sôi đợi bạn sẵn sàng”.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương Chánh pháp nhằm lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum!

 47. Tinhphap says:

  Dạ.Con kính bạch Thầy.Con đã đọc bài này rồi ạ
  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe,trụ thế lâu dài,lợi lạc chúng sanh
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức trạng thái giác ngộ
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh vượt qua thiên tai,đại dịch sớm
  Được tiêu trừ
  Um Ma Ni Pê Mê Hum

 48. Mật Thuận Tâm says:

  Kính bạch Thầy
  Con hoan hỷ với bài viết của Thầy thư gửi các trò 321 Gửi Đến Những Kẻ “Nói Ngược” mà nhận thấy những kẻ phản đồ trơ trẽn khi bị tẫn xuất khỏi Mật gia thì họ lập tức quay lưng ném đá vào Mật gia vào vị Thầy mà mình trước kia mình theo học và luôn tán thán ca ngợi hết lời, nay lại lộ nguyên hình là con quỷ là những kẻ phản tặc phản bội, sẵn sàng dùng lời lẽ và các bằng chứng không có luận chứng để lôi kéo những người khác làm nhục thanh danh vị Thầy ảnh hưởng đến Mật gia. Con tin rằng họ sẽ nhận quả báo sớm trong nay mai khiến não họ rối tung lên và chui vào trong hầm như con rùa rụt cổ, tức giận đến mức ăn không ngon ngủ không yên.
  Qua bài viết giúp con càng thấy bản chất trơ trẽn của Trương Thanh Long, Trần Huyền Trang, Hà Giang mà Thầy đã nhiều lần kham nhẫn với họ nhưng cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng.
  Cầu nguyện Thầy sức khỏe và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức hổ thẹn
  Cầu nguyện dịch covid 19 sớm được tiêu trừ
  Om mani padme hum

 49. Mật Giác Đức says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ
  Con thật không tưởng tượng được bon họ ở thế gian là những người thành đạt, giỏi giang, có kiến thức, nhưng những gì chúng con được thấy, được nghe về họ, quả thật rất bất ngờ, như những gì Thầy phân tích đối chiếu với tất cả những hành vi của nhóm TTL, Huyền Trang, Hà Giang, đã dàn dựng công phu để mục đích vu khống, đổ oan, hù dọa vị Thầy mốt cách tráo trở, chắc chắn bọn họ cũng sẽ phải đối mặt với Nhân-Quả vị Thầy đã từ bi im lặng không muốn nói vì sao mà bọn họ phải rời khỏi Mật Gia Song Nguyễn,vì Thầy từ bi giữ lại thể diện cho bọn họ, nhưng bọn họ lại quay ra vu khống vị Thầy, đúng là bọn họ không bằng loài vật
  Con cầu nguyện sức khỏe sự trường thọ của thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh COVID 19 sớm được tiêu trừ
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn ý thức biết hổ thẹn
  Om mani padmehum

 50. Mật Thiệu says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc xong bài: Thư gửi các trò 321 : Gửi Đến Những Kẻ ” Nói Ngược “! rồi ạ.
  Qua bài này, vị Thầy đã cho chúng con biết được ai mới là kẻ bêu xấu, vu vạ, ai mới là kẻ phản đồ vô tàm bất quý. Con thật buồn cười bởi cái ” trình xảo biện ” của hắn ta vô cùng vụng về làm sao qua được tuệ nhãn của vị Thầy. Có ai người thân mà gửi mail lúc nữa đêm ( hành vi lén lút của kẻ tà ưa thích bóng tối ), người thân sao mà biết đến từ ” nộ pháp “, ” tẩn suất ” và lại trùng hợp chỉ sau vài tiếng khi Chanhtuduy.com đăng tải bài tác pháp chiếu quang cho thị ta. Chỉ có những kẻ mang tính cách ” sửu nhi ” mới nghĩ ra chiêu trò viết thư nặc danh để hù dọa, đe dọa. Có nói rằng ” Bồ tát sợ nhân, chúng sanh sợ quả “, con mong rằng bọn chúng còn biết đến luật tắc nhân quả thì dừng lại ác nghiệp để còn lưu chút hương chiên đàn về sau.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu mong tất cả chúng sanh tĩnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 51. Mật Nguyệt Hà
  Mật Nguyệt Hà says:

  Kính Bạch Thầy
  Con hoan hỷ với bài viết thu gửi các trò bài 321 đối với những kẻ nói ngược
  . Những kẻ bị ra đi trong tức tưởi , kẻ vô ơn . Trong khi thầy im lặng thì họ la làng cho là mình thông minh ăn cháo đá bát với vị Thầy mình mà trc đây họ từng khen . Họ ném đá dấu tay nhưng mà dấu đầu hở đuôi.
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh
  Con cầu nguyện cho chúng sanh hạnh phúc thành tựu Phật tánh
  Cầu cho dịch covid 19 sớm tiêu trừ
  Om mani padme hum

 52. Mật Phê Rô says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi thưa Thầy!
  Con không còn từ ngữ để diễn tả về thói đời vong ơn bội nghĩa, ăn cháo đá bát đến mức độ này. Con cầu nguyện cho cơ quan chức năng sẽ sớm vào cuộc để làm rõ sự bạo hành lúc nữa đêm bởi tâm thư đe dọa bốc mùi xú uế của kẻ phản đồ này. Con cũng lấy làm lạ vì sao mỗi khi có người rời khỏi Mật Gia thì con không hề nghe ai nhắc tên của người ấy nữa, bây giờ con mới hiểu là sự từ bi của Thầy quá nhiều vì muốn giữ thể diện cho họ cho tới khi Thầy không còn kham nhẫn thêm được nữa vì ác nghiệp mà họ tạo.
  Con cầu nguyện Thầy sức khỏe, trường thọ vì đại nghiệp phổ truyền Yoga Thanh Trí, làm lợi lạc tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện khổ đau chúng sanh lắng dịu.
  Om Mani Padme Hum!

 53. Nguyễn Thanh Xuân says:

  Kính bạch Thầy!
  Con Mật Tấn Lực hoan hỷ đọc thư vị Thầy gửi 321 và các comments của huynh đệ Kim Cang rồi ạ.
  Qua đó, con hết sức phẫn nộ trước những hành trạng xấu xa, đe hèn, vô liêm sỉ của những kẻ phản đồ, vong ân bội nghĩa, vu vạ, thóa mạ vị Thầy mà trước đó ca ngợi, tán thán và mang ơn lớn của vị Thầy đã từ bi cứu vớt cuộc đời họ. Vị Thầy không những đã từ bi, kham nhẫn với sự phạm lỗi của họ đối với vị Thầy không ít lần khi còn là học trò, đệ tử; Mà đặc biệt, vị Thầy còn từ bi cứu vớt thân căn huệ mang của những “đứa con bệnh hoạn” của những kẻ “nói ngược” phản đồ bị đọa cõi thấp. Con mong cho những kẻ quỷ mang thân người, “ngây dại”, chẳng khác “chó cắn quàng” này dừng lại những hành vi tạo ác nghiệp để tránh hậu quả khốc liệt!. Bởi Thánh giả Nã Minh đã khẳng định: “Nếu khinh vị Thầy vì thiếu hiểu biết/ Thuốc độc tai ương bệnh truyền nhiễm/ Những thứ này gây khổ đau khôn xiết/ Trong đời này và cả vạn kiếp sau” và “Quấy nhiếu tâm tư của vị Thầy/ Dù bằng cách này hay cách khác/ Địa ngục dầu sôi đang đợi bạn sẵn sang”!.
  Con cảm tạ ơn vị Thầy đã ban cho chúng con bài pháp quý báu, lợi lạc và ý nghĩa. Con nguyện cầu cho sưc khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và một ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện dịch bệnh covid – 19 sớm tiêu trừ.
  0m mani padme hum!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Bây giờ Thầy cảm thấy sợ hãi thay cho họ! ““Nếu khinh vị Thầy vì thiếu hiểu biết/ Thuốc độc tai ương bệnh truyền nhiễm/ Những thứ này gây khổ đau khôn xiết/ Trong đời này và cả vạn kiếp sau” và “Quấy nhiếu tâm tư của vị Thầy/ Dù bằng cách này hay cách khác/ Địa ngục dầu sôi đang đợi bạn sẵn sang”!.

 54. Mật Hồng Thức says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc thư gửi các trò số 321 của vị Thầy.
  Qua đây cho cho thấy tấm lòng từ bi, tâm bồ đề của vị Thầy đã kham nhẩn, giữ thể diện cho những kẻ vì ngã mạn mà rời khỏi Mật gia. Thay vì để lưu giữ lại chút hương chiên đàn, họ quên mất những lời tán thán ngút ngàn công hạnh của vị Thầy họ đã viết trước đây, mang trong mình nỗi niềm cay đắng, uất hận, ma đưa đường quỷ dẫn lối, biến mình thành kẻ vong ân. Quây lưng nói xấu vị Thầy, kết bè phái trích cú tầm chương hòng bài bát công trình tâm linh của vị Thầy. Nhưng tất cả điều theo nhân quả, bọn họ nhận lãnh cái kết đắng khi những giấc mộng đành bỏ lại ở sọt rác Mật gia, cuộc sống thế sự bê bét hết ra.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức tín tàm quý và hỗ thẹn.

  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Nhưng tất cả điều theo nhân quả, bọn họ nhận lãnh cái kết đắng khi những giấc mộng đành bỏ lại ở sọt rác Mật gia, cuộc sống thế sự bê bét hết ra. Thầy đôi lúc thấy tội nghiệp!

 55. Mật Đức says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc được thư 321 của Thầy.
  Con bất ngờ với độ tráo trở, trơ lỳ tâm địa xấu xa của kẻ phản đồ Trần Huyền Trang . Kinh tởm hơn THT còn núp lùm tung chiêu trò bày mưu hèn kế bẩn mà ám hại ân Sư đã từng cứu giúp mình bằng Email gửi đến vào giữa đêm khuya.
  Nhưng THT loạn trí đến mức “cắn càn” cố gắng quơ quào tìm thủ đoạn thâm độc đê hèn ra tay nhưng sao có thể qua mặt được vị Thầy. Luật tắc nhân quả sao có thể dung tha những kẻ phản đồ ăn cháo đá bát này dù cho có niềng răng ,cà mặt ,thẩm mỹ, trồng răng giả, đầu hói.. thì chạy đâu cho thoát.
  Mong rằng những kẻ phản đồ kia sớm dừng lại ác nghiệp của mình mà thành tâm sám hối trước khi trước khi quá muộn.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Thầy không giận đâu! Thầy chỉ dùng phẫn nộ pháp! Đáng gì sự đến và đi, chỉ lợi lạc các trò thôi!

 56. Cao Diệu Đăng Tâm says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc thư gửi các trò 321 của vị Thầy!
  Những kẻ nói ngược trơ tráo quá nhanh, quá nguy hiểm với thật lắm quỷ kế đa đoan. Một bức thư nặc danh gửi đến vị Thầy lúc nửa đêm với những câu từ gài bẫy hiểm hóc trong bối cảnh có 4 bài tác pháp chiếu quang dành cho Trần Huyền Trang vừa đăng trên chanhtuduy.com. Tuy nhiên, “nữ hoàng” bóng tối (ác quỷ bóng đêm) kia không qua nổi tuệ nhãn của vị Thầy. “Cây muốn lặng mà gió chẳng dừng”, vị Thầy vì giữ chút thể diện còn sót lại cho họ khi ra đi mà giữ im lặng nhưng bản chất quỷ kia gào thét dữ dội không từ thủ đoạn đâm sau lưng, chia rẽ, vu khống… vị Thầy. Thật khó tin bởi những kẻ ấy trước đây họ hết lời ngợi ca vị Thầy, người giúp họ được hưởng những ân sủng mà với cái nghiệp chướng nặng như tảng đá của họ có vạn kiếp ngàn năm cũng đừng có mơ đến! Những kẻ phản đồ càng bày mưu tính kế, càng cuồng điên giở đủ ngón nghề của quỷ thì càng chính họ tự phơi bày cái xấu chẳng thể xấu hơn cho người khác thấy mà thôi. Cầu nguyện tất cả chúng sanh có một đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện nạn dịch Covid sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Bởi vậy, quân tử thiệt thòi, tiểu nhân hưởng lợi mà triệt để phản đòn! Sự thể quá mức chúng ta đàn công bố những gì quá khứ ngợi ca trái ngược bây giờ!

 57. Mật Quỳnh Nguyên
  Mật Quỳnh Nguyên says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết này của vị Thầy rồi ạ.
  Con cảm thấy bất ngờ và bất bình trước những việc làm tà vạy của kẻ phản đồ, ăn cháo đá bát, tráo trở lật lọng. Chưa kịp tỉnh thức sám hối dừng lại những chiêu trò quái ác, Huyền Trang – Mật Thái Dương lại tiếp tục dở trò đê hèn, không dám tự thân ra đối luận giữa những bài viết tác pháp chiếu quang của các huynh đệ kim cang tại Mật gia Song Nguyễn mà lại hèn nhát dùng email tên giả để viết thư nhằm hù doạ, vu vạ đến vị Thầy, quấy nhiễu tâm tư vị Thầy giữa đêm, như một con quỷ chỉ ưa bóng tối, tâm bấn loạn không yên cuồng loạn trong vũng bùn tà kiến.
  Huyền Trang – Mật Thái Dương cũng như Trương Thanh Long, Hà Giang đều là những con quỷ lộ rõ nguyên hình trước ánh sáng chánh kiến của Mật gia Song Nguyễn, kẻ tà vạy mang nỗi sân hận dùng đủ thủ đoạn nhằm vu khống, lăng mạ vị Thầy nhưng chắc họ không tưởng được rằng những chiêu trò của họ càng chứng minh họ là những kẻ ngu si, tìm đến đảo ngọc châu rồi lại trở về tay không rồi mang hậu quả xấu trầm trọng do nhân ác đã gieo.
  Vị Thầy từ bi đã nhiều lần kham nhẫn với họ nhưng họ lại quay sang lăng mạ vị Thầy, điều này cũng cho thấy họ là những kẻ vô ơn, tráo trở, quỷ tính đầy rẫy.
  Con mong rằng những kẻ “cùng một giuộc” tà kiến này sẽ sớm tỉnh thức, thật tâm sám hối vì nếu cứ lấn sâu vào vũng bùn tà kiến hậu quả xấu trầm trọng.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài viết này.
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tỉnh với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho đại dịch virus Covid 19 được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Con viết chính xác! Hắn như một con quỷ chỉ ưa bóng tối, tâm bấn loạn không yên cuồng loạn trong vũng bùn tà kiến.

 58. Mật Quảng Lượng says:

  Con cảm tạ ơn phước Thầy đã từ bi giáo huấn ạ!
  Con cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an lạc và trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sinh!
  Con cầu nguyện tất cả chúng sinh xa lìa mê, quay về giác!
  Om Mani Pahme Hum!

 59. Mật Cao Thái says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi thưa Thầy.
  Sự trơ trẽn, ngu muội, mù quáng của những kẻ phản đồ thật sự không còn lời nào để diễn tả được. Vị Thầy từ bi đã khoan dung cho họ ra đi trong sự im lặng, giữ lại cho họ chút thể diện cuối cùng nhưng họ lại tự vả vào mặt mình bằng cách lên tiếng trong sự ngu dốt của mình để rồi vu khống vị Thầy mà họ đã từng mang ơn. Thật sự quá ngu xuẩn, trong cơn bực tức không thể làm gì, giống như tên điên kẻ nghiện đành dãy giụa làm liều để hòng thoã mãn bản thân bằng cách viết email hù doạ vị Thầy. Nhưng họ nghĩ hù doạ được vị Thầy ư? Điều mà bao kẻ đi trước đã làm và phải lãnh hậu quả nghiêm trọng.
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh thức tỉnh trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum!

 60. Mật Hòa says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Đọc bài viết của Thầy, cùng các bài viết, comments huynh đệ Kim Cang, con mới được mở rộng tầm mắt thêm về con người thật, ẩn sau mác “tri thức” của Trần Huyền Trang: mất dạy, tráo trở, thủ đoạn, vong ân bội nghĩa, côn đồ.

  Con cảm thấy nực cười thay sau khi được thầy phân tích và hiểu rằng, THT và đồng bọn vì “lấy dạ tiểu nhân đo lòng quân tử” nên đã “cầm đèn chạy trước ô tô”, tưởng đâu đi trước Thầy một nước cờ, thực hiện hành động “báo oán” với người có ơn với mình để đổ vấy, đổ thừa, đổ lỗi, bớt tủi nhục khi ra đi, nhưng kết cục hoàn toàn ngược lại. Thầy và Mật gia Song Nguyễn chẳng những không ảnh hưởng gì vì sự quang minh chính đại vốn có xưa nay, mà còn càng chứng minh được là nơi có ánh sáng chánh kiến rực rỡ nên những kẻ đầy dẫy quỷ tính chẳng thể chịu nổi, phải rời đi. Duy chỉ có chúng, đáng ra là không ai biết, chẳng ai hay việc rời đi khi Thầy đã cố gắng giữ thể diện cho, thì nay đến quá khứ chẳng mấy hay ho của chúng cũng bị phơi bày. Vậy nên mới “ngậm mối căm hờn trong củi sắt”, mà nửa đêm thao thức soạn thư đe dọa Thầy.

  Con nghĩ rằng, loại người như bọn chúng, nếu không phải là Thầy từ bi mà ra tay đón nhận giáo hóa, thì trong xã hội này chắc chẳng ai dám kết giao ngoại trừ những kẻ cùng tần số. Từ ngày chúng còn ở trong Mật gia, con đã từng lờ mờ cảm nhận được sự lệch pha của chúng so với sự nghiêm túc của các huynh đệ Kim Cang khác khi cùng được Thầy chỉ dạy. Ví như những biểu hiện nói theo ý mình, sai bảo các huynh đệ khác làm việc vặt mà đến Thầy còn chưa bao giờ làm, hoặc lấy Thầy ra để làm cớ dọa nạt. Giờ thì câu trả lời đã được sáng tỏ… “Gió tầng nào thì gặp mây tầng đó”, “mã tầm mã, ngưu tầm ngưu”, người ưa bóng tối nên chỉ núp lùm, đánh lén, hoạt động về đêm mà thôi.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã tác pháp chiếu quang để giúp chúng con nhận ra bộ mặt của quân phản đồ, và cũng là giúp chúng sớm dừng lại hành vi ác nghiệp của mình.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy để làm lợi lạc cho tất cả chúng sanh!

  Con cầu nguyện nạn dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ!

  Cầu nguyện đất nước tránh được thảm họa lũ lụt. Mọi khó khăn sẽ vượt qua!

  Om ah hum!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Chúng lên mặt với huynh đệ từ lâu, Thầy đã thấy nhưng không ngờ sự cố quá đáng! Thái Dương chẳng thể kết giao được ai, và ai kết giao tất có hậu họa! Thầy được ngợi ca như vậy mà chốc lát trở thành kẻ thù huống gì là mấy trò! Tuy vậy, cũng có “bằng hữu” chớ! Đó, thì mã và ngưu tầm đồng loại!

 61. Mật Định Kiên
  Mật Định Kiên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết rồi ạ. Đọc bài viết con thật cảm thấy buồn vì họ, họ thật tráo trợn thủ đoạn. Tuy nhiên không thể qua khỏi con mắt, trí huệ của Thầy.
  Con thành tâm cầu nguyện Thầy sức khoẻ và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh có ý thức thổ thẹn.
  Cầu nguyện dịch covid sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Không, nên mừng bởi họ đi sớm nếu không Mật gia Song Nguyễn sau này sẽ ra sao?

 62. Mật Tấn Sơn
  Mật Tấn Sơn says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đọc bài này rồi ạ. Qua những phân tích của Thầy con đã thấy những người kia đúng là những kẻ có có tâm địa đen tối. Những kẻ phản đồ này thật trơ trẽn. Tuy Thầy đã cưu vớt họ qua những khó khăn của cuộc sống vậy mà giờ họ quay lại vu khồng, bôi nhọ danh dự của Thầy.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bị sách tấn chúng con.
  Con cầu mong sự trường thọ của Thầy vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Con cầu nguyện người dân Việt Nam sớm vượt qua thiên tai bão lũ.
  Con cầu nguyện đại dịch covid 19 sớm bị tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Không sao! Danh dự của Thầy người thế gian không thể thẩm định!

 63. Mật Thái Hòa says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đọc “Thư gửi các trò 321: Gửi đến những kẻ nói ngược” rồi ạ.
  Qua những hành vi xấu ác của những kẻ phản đồ vong ơn, bội nghĩa như Trương Thanh Long, Mẫn Nhi, Hà Giang, Trần Huyền Trang mà Thầy đã chỉ ra cho chúng con cũng như bạn đọc thấy rõ, với một bản chất còn đậm màu tính quỷ, với một cái tôi căn phòng, họ nương nhờ vào Mật gia chỉ để lợi ích cá nhân với mục đích tầm thường của thế gian, như được gia tăng vật chất, chức vụ xã hội, kinh doanh được trúng mánh, thuận lợi.
  Trong đạo pháp họ còn muốn được làm huynh, khuynh lót, nịnh nọt vị Thầy, đe nạt đạo hữu.
  Đến khi bị tẫn xuất khỏi Mật gia họ liền phản bội, tráo trở lấy oán báo ơn bằng nhiều thủ đoạn xấu ác nhằm vu vạ, vu khống, bêu xấu vị Thầy để trả thù cá nhân.
  Với những hành vi xấu ác mà họ đã làm chắn chắc họ sẽ nhận lấy hậu quả tương ưng theo luật tắc nhân quả mà Bồ tát Tịch Thiên đã khẳng định trong tác phẩm” Nhập Bồ tát hạnh”:” Người nào khởi một niệm xấu ác trong bao nhiêu giây đối với hành giả Bồ tát thì sẽ đọa địa ngục bấy nhiêu kiếp. Mong rằng họ kịp lúc dừng lại nghiệp ác.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì hạnh phúc của chúng sanh.
  Con cầu nguyện Thầy sẽ vượt qua mọi khó khăn.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho đất nước tránh được thảm họa lũ lụt. Mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tĩnh với trạng thái giác ngộ.
  Om ah hum.

 64. Mật Diệu Trang says:

  Kính bạch Thầy.
  Con hoan hỷ đọc bài viết này rồi ạ.
  Con nguyện cầu cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy cô vì lợi lạc của chúng sanh.
  Con nguyện cầu cho tất cả các chúng sanh đều thành tựu hạnh phúc của Phật Tánh.
  Con nguyện cầu cho dịch bệnh co rona sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 65. Cao Diệu Khải Nguyên says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài viết này,
  Dù những kẻ phản đồ như Huyền Trang, Thanh Long có dùng trăm cơ ngàn kế đem những lý lẽ gì ra, thì chỉ càng thể hiện tâm địa bất nhất và giả tạo của họ mà thôi.
  Dù đi hay ở, dù tin hay không, dù chuyện có xảy ra không theo ý mình, thì người ta hoàn toàn có thể đối mặt với nó bằng lòng danh dự. Khi một người đã chọn cách xử lý xấu xí, thì những lý lẽ của họ không còn giá trị nữa.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh,
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ,
  Om Mani Padme Hum

 66. Mật Phụng says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc xong bài thư gửi các trò 321 : Gửi Đến Những Kẻ” Nói Ngược” ! rồi ạ.
  Con không thể tin nổi những con người vô ơn còn lại trơ trẽn vu vạ, phỉ báng, …giờ còn dám viết email đe dọa Mật gia Song Nguyễn nữa thật quá điên rồ.
  Với sự nghiêm nhẫn của Thầy dành cho họ như vậy mà họ còn đối xử như kẻ điên cuồng vô tàm bất quý .
  Qua bài pháp con hiểu được mặt nạ, bản chất thật sự của Trương Thanh Long, Hà Giang, Trần Huyền Trang, … là những kẻ phản đồ qua những luận chứng của một loạt bài về Trần Huyền Trang, Trương Thanh Long.
  Con xin tán thán công hạnh bồ đề tâm của vị Thầy , đã dạy cho chúng con và chúng sanh thấy và nhận diện ra mưu đồ xấu , chiêu trò xấu , của những kẻ vô ơn đến Mật gia Song Nguyễn, còn đem những tà kiến để gieo rắc cho chúng sanh ở cõi Ta Bà này.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy , vị sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức ở trạng thái giác ngộ.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 67. Mật Khánh Ngân says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc thư gửi các Trò số 321: “Gửi đến những kẻ nói ngược” của vị Thầy rồi ạ.
  Càng đọc con lại càng cảm thấy cám cảnh cho những kẻ đã ra khỏi Mật Gia. Bởi khi đã không còn nằm trong từ trường thanh tịnh của vị Thầy, Phật, Pháp Tăng thì sẽ không còn chánh kiến trong hành vi thân, ngữ, tâm nữa, do đó chắc giờ họ cũng đang trong trạng thái cùng cực, khốn đốn, điên loạn như “thiên nga giãy chết”. Đó cũng là quả báo nhãn tiền mà họ phải nhận lãnh vì không tuân lời vị Thầy chỉ dạy, đã vậy khi ra khỏi Mật Gia còn quay lại đâm sau lưng vị Thầy, tìm đủ mọi cách nhằm bôi xấu hình ảnh vị Thầy, trong khi vị Thầy đã quá từ bi, không công khai trách mắng, công khai tẫn xuất họ ra khỏi Mật Gia rồi, như vậy là đã giữ thể diện, giữ lại cho họ chút tàm quý nào đó còn xót lại rồi.
  Nhân gian có câu “một chữ cũng là Thầy, nửa chữ cũng là Thầy”, đằng này vị Thầy mật giáo còn cao cả hơn thế nhiều. Nếu không có vị Thầy từ bi giáo hóa thì làm sao họ có thể đạt được những thành tựu về đời sống thế sự như hiện giờ? Ơn này của vị Thầy đã không có cách nào trả nổi, sao còn quay lưng bêu xấu vị Thầy khi ra khỏi Mật Gia? Con thật không thể hiểu được trong đầu của những kẻ như Huyền Trang, Hà Giang, Thanh Long giờ đang chứa gì nữa?
  Con cầu nguyện vị Thầy sức khỏe và trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sinh.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sinh thức tỉnh với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho đất nước Việt Nam sớm khắc phục được những mất mát trong đợt thiên tai vừa qua.
  Cầu nguyện nạn dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 68. Cao Diệu Hồng Tuyến says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài “Thư gởi các trò 321: Gởi đến những “kẻ nói ngược”! và loạt bài các huynh đệ Kim cang tác pháp chiếu quang đến Huyền Trang rồi ạ. Con thật bải hoải trước tài năng lật mặt của Huyền Trang cùng đồng bọn. Những lời cá ngợi, tán thán con được thế này thế kia là nhờ Thầy, Bổn Tôn gia hộ vẫn còn đó trên trang mạng, những bức thư sám hối với lời lẽ thống thiết vẫn còn đó trong email thế nhưng khi đặc quyền, cái tôi bị ảnh hưởng, phải ra đi trong một chiều mưa lạnh giá nên giờ đây lời nói và hành động của họ đã quay ngoắt 180. Buồn cười là họ muốn khoe mẽ kiến thức, hợp thức hóa việc bêu xấu vị Thầy bằng cách trích dẫn lời của 1 số sư thầy, nhưng chiêu trò này đã bị thất bại bởi Mật gia đã dùng ánh sáng chánh kiến để vạch trần rõ sự tà kiến của các sư thầy ấy lẫn các “Thánh giáo lượng rởm” của họ. Tuy nhiên vì trung thành theo tôn chỉ “nghi mà lù” nên họ chuyển sang chiêu trò khác, sáng tác các câu chuyện lá cải trong đó thêm thắt một số dữ kiện có thật. Thế nhưng “một nửa cái bánh mì vẫn là bánh mì nhưng một nửa sự thật thì không phải là sự thật” cùng với những hành vi phản trắc trước đó nên những câu chuyện nhảm của họ cũng chẳng tác động tới ai được. Đặc biệt sau khi đọc bài này thì con cũng được mở mang tầm mắt trước những “thủ đoạn có thừa” của họ. Mạo danh để gởi thư đe dọa vị Thầy vào lúc nửa đêm. Ôi, nghe đến đây thôi cũng có thể hình dung được cảnh họ đang khổ sở trong sự sân hận, địa ngục tâm thức của chính họ rồi. Cầu mong cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 69. Cao diệu bích Liên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc thư gửi các trò 321: Gửi đến những kẻ “Nói ngược “.
  Trần huyền Trang và đồng bọn càng sân hận ra sức phỉ báng vị Thầy bao nhiêu thì họ càng lộ rõ bản chất xảo quyệt, quỷ tính, tráo trở, vong ơn bội nghĩa, ăn cháo đá bát của họ bấy nhiêu. Họ rời Mật Gia trong sự uất ức, sân hận không dừng đốt cháy tâm can họ, khiến tâm trí họ mê mờ, công kích, ném đá giấu tay, đêm hôm khuya khoắt mà còn viết thư nặc danh đe dọa, quấy nhiễu tâm tư vị Thầy, vị Thầy mà họ từng ơn sâu nghĩa nặng, tán thán hết mực khi họ đạt được những ước nguyện như ý. Luật tắc nhân qủa không sai chạy cho những ” người nào khởi 1 niệm xấu ác trong bao nhiêu giây đối với bậc Bồ tát đang hoạt dụng bồ đề tâm thì sẽ phải đoạ vào địa ngục bấy nhiêu kiếp “.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh luôn tĩnh thức với trạng thái giác ngộ. Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm tiêu trừ. Om Mani Padme Hum.

 70. Mật Tuấn (Nguyễn Thanh Thái)12 tuổi says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã được đọc xong bài viết của Thầy rồi ạ
  Con cảm tạ ơn Thầy
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho bảo lũ lụt miền Trung nhanh chóng qua mao
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ
  Om Mani Padme hum

 71. Mật Tích says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã được đọc xong Thư gửi các trò 321 của Thầy rồi ạ
  Qua bài viết vị Thầy đã cho chúng con thấy được tấm lòng từ bi của vị Thầy đã giữ thể diện cho họ mà giờ đây tráo trở lật lọng dùng những chiêu trò đê hèn viết thư hù dọa quấy nhiễu tâm tư của Thầy giữa đêm khuya
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu mong cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ
  Om Mani padme hum

 72. Mật Tường.Nguyễn Văn Mười says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã được đọc xong bài viết này rồi ạ
  Con cảm tạ ơn Thầy
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ
  Cầu nguyện cho bảo lũ lụt miền Trung nhanh chóng qua mau
  Om Mani padme hum

 73. Mật Ngữ says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài này rồi ạ.
  Qua thư phân tích của Thầy, vạch trần bộ mặt phản đồ Huyền Trang- Mật Thái Dương giả ngây dại viết thư nặc danh đe dọa Thầy, những hành vi cấu kết hèn hạ của bọn phản đồ, vu vạ cho rằng Thầy tà, Đạo sư rởm khi bị tác pháp chiếu quang bọn họ lại đi rục cổ như rùa, chỉ có những chiêu đánh lén, ném đá giấu tay làm sau qua được mặt bậc Đạo sư Thanh Trí.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện dịch Covid-19 được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 74. Cao Diệu Nhị Khang says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết. Qua sự việc trên con thấy được hình ảnh những kẻ đang tổn phí, hao tâm với mong muốn được một lần khẳng định, khẳng định mình hết sức “vô lý” của minhg. Bởi lẽ bấy lâu bản thân đang bị xáo động bởi ảo tượng sức mạnh bản thân nên khi họ không còn nơi để thể hiện cái tôi, bị cảm giác ra rìa, bị va chạm bỗng thấy mình nhỏ bé, tội lỗi. Rồi thì mong kiếm cớ để che dấu đi nguyên nhân của sự kém cỏi của mình nhưng vì tâm xáo động nên vừa lò đuôi, lộ vết vừa lo lắng, lại tốn công mất việc, buồn càng thêm khổ.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài. Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho nạn dịch covid sớm được kiểm soát và tiêu trừ.
  Om mani padme hum!

 75. Mật Khải Ca ( Nguyễn Thị Kim Tuyến) says:

  Kính Bạch Thầy
  Con Mật Khải Ca ( Nguyễn Thị Kim Tuyến) đã đọc qua bài này rồi ạ
  Con cảm tạ ơn Thầy đã cho chúng con đọc được bài pháp lợi lạc này
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thô của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm được tiêu trừ
  Om mani padme hum

 76. Mật Tuấn Nguyên says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con nguyện cầu sức khoẻ của Thầy vì sự nghiệp chúng sanh.
  Nguyện cầu chúng sanh tỉnh thúc trong trạng thái giác ngộ.
  Nguyện cầu dịch covid sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 77. Mật Nghiêm Giác says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ
  Con thật bàng hoàng và bức xúc với những người trước đây là học trò và đệ tử khi còn ở trong Mật gia thì tán thán, hoan hỉ vị Thầy nhưng khi bị vị Thầy tẩn xuất thì lại quay ra kết bè kết cánh đâm chọc sau lưng, để rồi khi đưa ra các bài tác pháp chiếu quang thì họ lại im re không dám phản hồi, bình luận. Con không hiểu họ làm như thế để làm gì? Họ càng làm như vậy mọi người càng hiểu rõ bản chất của họ, khi họ gặp khó khăn trong cuộc sống vị Thầy từ bi cho họ những giải pháp tốt nhất để mà yên tâm thực hành pháp, nhưng khi bị tẩn xuất họ mới bộc lộ rõ con người họ, quả thật người thứ 3 biết nhớ ơn và biết trả ơn bao giờ cũng khó gặp
  Con cầu nguyện Thầy sức khoẻ và trường thọ vì đạo nghiệp hoằng dương Chánh pháp
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm tiêu trừ
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ
  OM MANI PADME HUM.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Khó gặp thật, nhưng dễ gặp họ nếu cùng tâm đồng tính! Song, kẻ như họ có lẽ chiếm tỉ lệ 1/ triệu!

 78. Mật Nhẫn Hoà says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết của vị Thầy ạ.
  Con bải hoải và ngày càng không thể hiểu nổi trước sự lật mặt, hỗn láo của những phản đồ từng được vị Thầy dìu dắt, khái sáng từ những chuyện từ thế sự đến đạo pháp mà từ đó họ có những thay đổi ngoạn mục. Mà giờ đây khi duyên với vị Thầy, với Mật gia không còn nữa thì được vị Thầy cho ra đi trong yên lặng chẳng ai biết đến. Nhưng dường như họ lại thích ra đi để gây “ấn tượng” với Mật gia bằng cách trích cú tầm chương, vu khống, lăng mạ vị Thầy để toàn thể huynh đệ Kim cang biết đến họ là những phản đồ. Với tâm tục sinh, hờn lẫy khi vị Thầy nộ pháp họ bứt dứt không yên cùng quẫn mà giãy dụa như để đòi lại chút sĩ diện, để chứng minh họ “đúng” khi rời khỏi Mật Gia. Rồi cái nhận được chỉ là con số âm khi toàn trích dẫn tùm lum từ ta sư, cách làm thì lén lút, mạo danh và quá non nên những kẻ tiểu nhân đã bị vị Thầy làm lộ diện.
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ của vị Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và một ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện dịch bệnh covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 79. Mật Bảo Châu
  Mật Bảo Châu says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc thư gửi các trò 321: “Gửi đến những kẻ nói ngược” của vị Thầy rồi ạ.
  Con thấy tội ngiệp cho những kẻ phản đồ vong ơn bội nghĩa, vô tàm bất quý, bịa đặt lọ mọ lúc đêm khuya để viết thư đe doạ vị Thầy để che đậy sự tráo trở, vô ơn cùng đồng bọn. Những kẻ phản đồ thật đáng khinh, dùng mưu hèn kế bẩn ném đá giấu tay để công kích người từng có ơn sâu với họ, phủi sạch trơn những ơn phước mà Thầy ban cho. Chắc chắn họ sẽ đón nhận hậu quả thảm khốc do nhân phỉ báng vị Thầy, phỉ báng chánh pháp.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trụ thế lâu dài của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho chúng sanh có được đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Không đợi tương lai, hiện tại làm kẻ họ ống tên chề và bị con trộm tiền, cơ quan hỏi tội là đủ thấy nhân quả rồi!

 80. Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy .
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con rất hoan hỉ với công hạnh tác pháp chiếu quang của vị Thầy dành cho Trần Huyền Trang và đồng bọn mông rằng THT và đồng bọn ngừng ngai những ác nghiệp lại không sẽ hạnh ngộ với đề bà đạt đa .con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm.

 81. Mật Ỷ Nguyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con là Mật Thái Xuyên, con đánh máy comment giúp mẹ con.
  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài rồi ạ. Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh
  Om mani padme hum

 82. Mật Nhã Nguyệt
  Mật Nhã Nguyệt says:

  Kính Bạch Thầy,
  Con đã đọc bài viết “ Thư gửi các trò số 321 : Gửi đến những kẻ “ Nói ngược “”của Vị Thầy rồi ạ. Vẫn là bộ mặt tráo trở , trơ trẽn của lũ phản đồ ( Huyền Trang cùng đồng bọn)cùng với những mưu hèn kế bẩn hết lần này tới lần khác nhằm vu khống, ném đá vào Mật Gia và nay lại là màn đe dọa tới Vị Thầy . Nếu là con người, nếu còn chút tỉnh thức, những kẻ rời khỏi Mật Gia sẽ tự hiểu lý do vì sao và nhận ra sai sót của bản thân. Nhưng những kẻ quỷ đội lốt người thì tâm địa quỷ tính lúc nào cũng sục sôi, điều đó dễ hiểu cho việc nửa đêm có kẻ còn viết thư nặc danh đe dọa Vị Thầy với những ngôn từ cố tỏ ra oai mà sặc mùi ngây dại , rất không may là chiêu trò này đã nhanh chóng lộ sơ hở bởi Vị Thầy đã nhìn thấu tim đen của những kẻ phản đồ đó rồi. Quả là “ cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng” , Thầy đã im lặng giữ chút thể diện cho những kẻ đáng ra đi nhưng chính những kẻ vô ơn , ngược thói, ngược đời ấy lại lật mặt “ cắn chủ” , tự vạch áo cho người xem lưng, bày trò trước sự bao dung mà Vị thầy đã dành cho chúng . Lãnh án Nhân quả là điều sớm muộn mà những kẻ phản đồ sẽ phải nhận lấy.
  Con cầu nguyện sức khỏe của Thầy trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có được đức khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid 19 sớm bị tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 83. Mật Khánh Thảo says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc xong bài rồi ạ. Con hoan hỷ với công hạnh tác pháp chiếu quang của vị Thầy đến Trần Huyền Trang, TTL và đồng bọn. Qua bài viết con càng hiểu được ác tâm của bọn họ, trơ tráo. Dùng lắm mưu nhiều kê nhằm đưa ra bằng chứng là ” thầy tà “. Không 1 luận chứng, không 1 luận cứ nào xác thực được ” thầy tà ” thì chuyển sang dùng nhiều mưu kế để phỉ báng vị Thầy. Cầu nguyện cho bọn họ sớm ngày giác ngộ.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy vì sự nghiệp hoằng dương Chánh pháp.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

 84. Mathanh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài : Thư gửi các trò 321 : GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ ” NÓI NGƯỢC “! của Thầy rồi.
  Con thán phục đạo hạnh từ bi vì chúng sanh , đức tính kham nhẫn biết bao nhiêu lần (?) của Thầy dành cho học trò , đệ tử , cố gắng dùng mọi hình thức bằng nhiều phương tiện thiện xảo để giáo hóa , dẫn dắt đệ tử trên con đường song hành giữa đạo và đời . Trong suốt 25 năm nghiên cứu và khảo sát , Thầy đã đặt cả tâm huyết về tài lực cũng như sức lực để sáng lập ra dòng Thanh Trí dựa trên Lục Diệu Pháp môn , phù hợp với tính quốc độ , tính dân tộc , tính thời đại và không bị ảnh hưởng bởi không gian , thời gian , mà lại còn mang lại nhiều lợi lạc vô song đáng kể , không thể nghị bàn , điều này tất cả chúng đệ tử , học trò của Mật gia Song Nguyễn đều công nhận , ngay cả những học trò , đệ tử của vị Thầy, ở nước ngoài cũng phải công nhận , hương hoa đạo pháp sáng ngời chánh kiến của vị Thầy đã lan tỏa khắp muôn phương và nhiều , nhiều đệ tử của vị Thầy đã thành đạt xã hội, nhờ ơn phước Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển từ vị Thầy.
  Kính bạch Thầy! Bàn tay có ngón ngắn ,ngón dài và con người cũng vậy thôi , dù Thầy đã quá kham nhẫn và từ bi giữ cho bọn họ một chút thể diện , chúng con cũng chẳng ai hay biết điều gì (?) , nhưng trái lại bọn họ ( THT , TTL , HG ) , bản tính ngạ quỹ không hề xoay chuyển , mà ngày càng dấn sâu vào vòng tội lỗi , vì Thầy từ bi ( dù họ không còn ở Mật gia) đã im lặng , chẳng trách gì đám ” trẻ trâu ” , không muốn họ phải rớt vào địa ngục . Thế nhưng , bọn họ lại không chịu dừng tay , vì hận ghét kẻ thù tâm ta bị thiêu đốt như lửa cháy , vì vô minh nên bóng đêm tăm tối cứ mãi đeo bám dai dẳng cho đến cuối cuộc đời và cũng chính vì phỉ báng , bêu xấu vị Thầy thì trước sau gì cũng sẽ bi họa vào con đường lửa thiêu , rắn cắn ,nước cuốn trôi, đó cũng chính là do họ tự mình đào mồ chôn sống lấy mình , thật đáng đời cho những kẻ vong ơn bội nghĩa , ăn cháo đá bát , nhất là dối với vị Thầy đã cưu mang mình .
  Con thành tâm cầu nguyện cho Thầy luôn trường thọ và thân tâm an tịnh.
  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh và tĩnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Con cầu cho đại dịch COVID 19 sớm được tiêu trừ.
  Con cầu cho đất nước sớm thoát khỏi nạn thiên tai và vượt qua mọi khó khăn trong hiện tại.
  OM MANI PADME HUM.

 85. Cao Diệu Nguyên Tánh says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đọc bài “Thư gửi các trò số 321” này rồi ạ và thật sự họ đã hết thuốc chữa, không còn năng lực chuyển hóa tâm nữa vậy nên họ phải bị tẫn xuất nếu không sẽ như ung nhọt làm hư hoại “thân thể” Mật gia. Ngẫm lại thấy họ còn tệ hơn những đối tượng đã từng được Mật gia tác pháp vì họ còn chút tàm quý mà im lặng chịu thua; còn những kẻ phản đồ này dù những chiêu trò của họ đều bị bẻ gãy nhưng chúng vẫn điên cuồng như kẻ vô trí! Nếu làm người mà chỉ biết hành động theo bản năng, chẳng dùng trí để phân biệt đúng sai thì khác nào súc vật! Chúng quên mất rằng “quấy nhiễu tâm tư của vị Thầy, bằng những cách này hoặc cách khác, địa ngục dầu sôi đợi bạn sẵn sàng”

  Một lão Trương không hiểu thực nghĩa lời Phật dạy, lời bậc Thánh đức cũng không thông đến lời vị Thầy đã hạ tầng ngữ nghĩa cũng không hiểu thấm chút gì lại không ngồi được kiết già phút nào mà đòi đắc pháp ư!? Đúng là điên rồi, đại vọng ngữ. Đắc quỷ pháp thì đúng hơn!

  Một cô Giang chổ nào cũng oang oang ngay cả Liên Hoa đài cũng cười nói ngã nghiêng chẳng ý tứ oai nghi gì vậy mà ham “làm huynh của mấy ông”; lại còn cái trò hay trích kinh, lấy lời giáo huấn áp dụng vào những thời điểm không thích hợp để làm trò cười tưởng hay ai ngờ tự mình mất phước.

  Thêm một chị Huyền chẳng hiểu thực nghĩa từ bi “nộ pháp” của vị Thầy hay do “sống lâu” nên khinh nhờn mà có lúc với ánh mắt gườm gườm, giọng điệu khinh nhờn và chua ngoa mà thốt lên rằng “nộ pháp của vị Thầy chúng trò đã biết hết dồi”!? vị Thầy nghe xong khẽ lướt nhìn rồi nói qua chuyện khác, đệ tử cũng im lặng tự biết rằng sớm muộn cũng phải rời khỏi Mật gia và sự thật y như thế!

  Đệ tử cảm tạ ơn Thầy đã kham nhẫn giáo hóa chúng trò và sẵn sàng tẫn xuất bất kỳ ai nếu không tự hiểu mình là ai? Học trò hay Đạo sư? Đến Mật gia làm gì? Hộ thân lánh nạn hay học pháp?

  Cầu nguyện cho đau khổ của chúng sanh được lắng dịu.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh nCovid-19 sớm được tiêu trừ.

  Đệ tử cầu nguyện cho sức khỏe của vị Thầy vì hạnh phúc cho chúng sanh.

  Kính Thầy,

  Om Mani Padme Hum

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Trò điểm đúng tử huyệt của tên đắc quỷ, chị đắc yêu, cô đắc quái!

 86. Mật Xuyến says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi.
  Thầy muốn giữ thể diện cho họ bằng cách im lặng nhưng ngược lại, họ lại giữ thể diện cho họ bằng cách vu vạ, vu khống, bịa đặt cho Thầy giờ lại còn viết thư nặc danh hù dọa, đe dọa Thầy. Họ tưởng là họ không ngu nhưng là ngu không thể tưởng. Bình yên không muốn lại muốn khơi màu “chiến tranh”. Nếu đã muốn khiêu chiến thì cũng đừng trách sao Thầy và Mật gia “phản đòn”.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho đất nước thoát khỏi thảm họa lũ lụt, mọi khó khăn sẽ vượt qua. Om mani padme hum!

 87. Mật Hồng Liên says:

  Kính Bạch Thầy
  Bài này con đã đọc rồi ạ
  Con xin hoan hỷ và tán thán công hạnh của vị Thầy đã từ bi đã tác pháp chiếu quang đến Trần Huyền Trang và những đồng bọn của chúng . Thật không thể ngờ được sự tráo trở , lương lẹo và vô ơn của bọn chúng thật là kinh tởm khi mà Thầy đã từ bi khoan nhượng cho rời khỏi Mật Gia một cánh nhẹ nhàng nhưng lại không biết ơn mà quay ngược lại bêu xấu vị Thầy,họ đã gieo nhân nào ắc hẳn sẽ nhận lại được hậu quả đó thôi
  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tỉnh với trạng thái giác ngộ
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm được tiêu trừ
  Om mani padme hum

 88. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc bài: Thư Gởi Các Trò 321; Gởi Đến Những Kẻ ” Nói Ngược ” của vị Thầy rồi ạ
  Qua những bài viết của các huynh, và bài thư gởi các trò ;từ vị Thầy cho thấy bọn phản đồ Trương Thanh Long (TTL),Mật Thái Dương (THT)Mật Khuê Minh..thật là đúng một con người hội tụ đầy đủ bản chất của một con quỷ gá thân người,ăn cháo đá bát, vu vạ, vu khống, xấu xí, bẫn thĩu,chứ con người còn biết tôn sư trọng đạo,chỉ có loài quỷ ăn không được nên phá hoại,ăn không được phá cho hôi , bịa chuyện, vô ơn, hội tụ bản chất tà kiến của loài quỷ. Con tạ ơn vị Thầy đã từ bi kham nhẫn dạy bảo dạy bảo cho chúng con được thức tỉnh và giác ngộ tối thượng trên cõi Bà ta này.
  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh ạ.
  Con cầu nguyện cho nạn dịch Covid 19 mau chóng được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padem Hum

 89. Mật Hải Như
  Mật Hải Như says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy ạ.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy , Cô vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho virus corona sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

 90. Mật Chánh Cần
  Mật Chánh Cần says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Qua bài viết con đã thấy được kẻ nói ngược là những tên phản đồ không dám ra mặt núp trong xó tối vu vạ viết thư nặc danh vu khống đe doạ vị Thầy,là kẻ mất dậy vô ơn với vị Thầy thì sẽ nhận lãnh hậu quả nặng nề.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi viết bài để con biết được thủ đoạn của chúng.
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đất nước tránh được nạn lũ lụt.Mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  Cầu nguyện cho bệnh dịch Corona sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức biết hổ thẹn.
  Om Mani Padme Hum!

 91. Mật Hồng Nguyện
  Mật Hồng Nguyện says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với Bồ đề tâm của vị Thầy đã từ bi với tất cả chúng con dù đang, đã từng là học trò của vị Thầy. Kham nhẫn và từ bi chỉnh đốn sửa lỗi và để tâm đến chúng con. Những kẻ nói ngược đúng hơn là những kẻ bước ngược lại với ánh sáng, lấn sâu vào bản ngã của cái tôi. Vô ơn với chính vị Thầy đã mang lại lợi lạc cho họ. “Phản đồ” ném đá dấu tay và thể hiện tinh thần hèn hạ của kẻ tiểu nhân khi núp trong bóng tối mà nửa đêm viết thư gửi vị Thầy. Lật tẩy ngay những chiêu trò giấu đầu hở đuôi sao qua được sự anh minh của vị Thầy co thể nhận ra là một trong 3 kẻ phản đồ vì lòng oán hận mà kiện cáo gửi thư nạt danh bệ xấu vị Thầy. Trong suốt cả quá trình tác pháp chiếu quang là loạt bài cho các đạo huynh đả kích bóc mẽ những lõi đời của hội đó, vị Thầy chưa hề lên tiếng vì không muốn dù không còn là học trò vẫn nghĩ cho họ không nên bất kính với vị Đạo sư, “cây muốn lặng nhưng gió chẳng ngừng” càng nhịn họ lại được đà lấn tới như yamahoi hết lần này đến lần nọ share những điều bịa đặt, Huyền Trang, Hà Giang dùng tịnh tài để mua chuộc tấm lòng tư bi của vị Thầy. Đáng buồn cho những kẻ tưởng mình trí nhưng là trí ngu đã chọn con đường đi ngược lại với chánh pháp, gieo nhân nào sẽ gặp quả đó, bất kính với vị Đạo sư thì kiếp này hay kiếp sau cũng khó mà trổ hết quả cho hội phản đồ.
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ vị Thầy trường thọ vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om mạni pamde hum

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Họ là những kẻ không còn gì để mất nên làm gì mà chẳng được con!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Chúng mua chuộc lắm! Những lần Thầy nộ pháp xong, họ xin cúng dường sám hối, Thầy nói thẳng: “Đây là thái độ hèn hạ của kẻ nịnh trên nạt dưới! Thầy cần các ông sửa đổi, chớ phải cần tiền đâu mà mấy ông lấy ra mua chuộc!”

 92. Mật Bích Đào
  Mật Bích Đào says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Đúng là cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng. Vị Thầy đã từ bi đối với những kẻ đã rời khỏ Mật Gia ấy vậy mà bọn họ không những không biết điều mà càng ngày càng làm những điều điên cuồng sai trái bêu xấu vị Thầy rồi viết thư nặc danh hù dọa vị Thầy. Con nhớ lại khi xưa Trần Lan có viết trên mạng xã hội bêu xấu vị Thầy và con có hỏi Hà Giang ( MKM cũ) chuyện đó thì ông ta nói rất nhiều rằng đó là việc làm của 1 người điên cuồng, tức tối vì bị Thầy tẩn xuất khỏi Mật Gia nhưng vì cái tôi nên TL ấm ức muốn vu khống bịa đặt bêu xấu vị Thầy để khiến cho học trò của Mật Gia lung lay niềm tin vậy mà nay Hà Giang cùng đồng bọn lại làm những hành động không khác gì Trần Lan ngày xưa.
  Con thật không hiểu nổi những kẻ từng ca ngợi vị Thầy, từng nửa đêm đến Mật Gia để sám hối,… Giờ lại có thể lật mặt nhanh hơn cả bộ phim Lật mặt của đạo diễn Lí Hải, thật là lươn lẹo và tráo trở. Nhưng rồi gieo nhân nào sẽ gặt quả đó, luật tắc nhân quả sẽ không tha cho những kẻ như thế.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy,Cô vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện cho covid19 sớm bị tiêu trừ
  Om Mani Padme Hum

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   TL khí độ hơn nhiều! Đạo hữu ấy chưa bao giờ bảo các trò rời Mật gia trong khi Hà Giang miệng nói theo cảm tính, hồi còn được gọi “huynh” thì khen hết lời, mất “huynh” thì xúi dục người khác rời xa! Vậy mà cứ rêu rao “Bồ đề tâm”, do vậy Nhân quả báo ứng rồi: đào mỏ không được nữa, quyền thế không còn, bạn bè xa lánh, buồn quá vào quán chay tìm mặn thôi!

 93. Mật Thanh Tâm
  Mật Thanh Tâm says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc thư gửi các trò 321:”Gửi Đến Những Kẻ Nói Ngược” rồi ạ.
  Qua bài viết thấy thật sự họ đã hết thuốc chữa .Thầy đã từ bi cho những kẻ phản đồ kia rời khỏi Mật Gia ,mà họ không có chút tàm quý im lặng chịu thua ngược lại những kẻ phản đồ này họ vẫn điên cuồng ,như kẻ vô trí hết lần này đến lần khác tráo trở ,vong ơn bội nghĩa, côn đồ mất dạy vu khống bịa đặt bêu xấu,nay còn nữa đêm gửi thư nặc danh đe doạ vị Thầy. Và giờ đây những kẻ phản đồ vô ơn này đã và đang nhận lãnh hậu quả thảm khốc khi quấy nhiễu tâm tư vị Thầy.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi kham nhẫn mà chỉ dạy chúng con.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy vì lợi lạc tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 94. Mật Hoàng Phương says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc “Thư gửi các trò 321: Gửi đến những kẻ nói ngược” rồi ạ. Con cảm thấy sốc trước sự lật mặt như lật bàn tay của Huyền Trang, Hà Giang, Trương Thanh Long. Họ đang tự vạch áo cho người xem lưng, thật xấu xa, hết thuốc chữa.

  Con cầu nguyện Thầy luôn mạnh khỏe và trường thọ vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu mong họ sớm tỉnh thức.

  Om Mani Padme Hum.

 95. Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy .
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con rất hoan hỉ với công hạnh tác pháp chiếu quang của vị Thầy dành cho những kẻ phản đồ , qua bài này con hiểu thiêm chúc nữa về những người mà trước đây đã tuần viết comment ca ngợi vị Thầy đến nỗi con phải ngưỡng mộ và lầm nghĩ sao này con có thể viết comment tốt hơn thiện tại thì quá tốt vậy mà giờ này các ông Phạm lỗi bị Thầy nộ pháp và tẩn xức thì máy ông đi bắt tay với những người mà mấy ông đã tác pháp chiếu quang họ vây lại nói xấu vị Thầy một cách trắng trợn luôn . Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm.

 96. Mật Quảng Lượng says:

  Bạch Thầy, con đã đọc bài giáo huấn của Thầy ạ!
  Con cảm tạ ơn phước Thầy với lòng bi mẫn vô hạn đã luôn chỉ dạy, sách tấn học trò theo con đường chánh pháp Phật đà!
  Con cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an lạc và trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh và đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp!
  Con cầu nguyện cho bản thân và các huynh đệ kim cang luôn tỉnh thức, chánh niệm, chú tâm, tinh tấn tu tập và trường dưỡng lòng sùng kính Đạo sư!
  Con cầu nguyện tất cả chúng sanh xa lìa mê, quay về giác!
  Con cầu nguyện cho nạn dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ và bình an trên đất nước Việt Nam!
  Om Benza Hum Phat!
  Om Mani Pahme Hum!

 97. Mật Thái Hòa says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đọc bài này rồi ạ.
  Qua đó con hiểu được. Với những kẻ phản đồ không biết quán xét lại bản thân, sám hối nghiệp chướng, khi lỗi lầm được vị Thầy chỉ thẳng, nhưng họ bản ngã tăng cao, tâm can bị thiếu cháy, họ bất chấp nhân quả dùng mọi thủ đoạn xấu ác nhằm vu khống, vu vạ bêu xấu vị Thầy bằng sự trích dẫn những lời của tà sư. Nhưng họ chưa dừng lại ở đó, họ tiếp tục viết thư nặc danh với những lời lẻ ngang ngược, đe dọa, vu khống cho vị Thầy là đã bêu xấu họ.
  Trong khi đó vị Thầy đã từ bi im lặng nhằm giữ thể diện trước sự ra đi đầy uất ức, nổi niềm của họ, với mong muốn họ sẽ quán xét lại bản thân, nhận ra lỗi lầm, sám hối nghiệp chướng mà quay về nương tựa Thầy, Phật, Pháp, Tăng để tiếp tục đi trên con đường giải thoát.
  Con cầu nguyện cho họ có đức tàm quý và ý thức hổ thẹn.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì hạnh phúc cho chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho đất nước tránh được thảm họa lũ lụt. Mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tĩnh với trạng thái giác ngộ.
  Om mani padme hum.

 98. Mật Thái Hòa says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đọc bài này rồi ạ.
  Qua đó con hiểu được, sự công bằng của luật tắc nhân quả sẽ không bao giờ sai chạy đối với một ai, ai gây gieo nhân nào thì sẽ nhận quả nấy. Cũng vậy đối với những kẻ xấu ác muốn vu khống vị Thầy, hãm hại Mật gia, hại không được, ngược lại tự mình hại mình như lời Đức Phật đã từng khẳng định rằng:” Kẻ ác muốn hại người hiền, khác nào như ngước mặt lên trời phun nước miếng, cuối cùng tự rơi trúng mặt mình”.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì hạnh phúc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho đất nước tránh được thảm họa lũ lụt. Mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tĩnh với trạng thái giác ngộ.
  Om mani padme hum.

 99. Mật Huệ Bích (8 tuổi) says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc hết bài này rồi ạ,

  Con cảm ơn Thầy ạ,

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh,

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ,

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật ,

  Om Mani Padme Hum.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status