Dec 13, 2020

Posted by in Lá thư người tâm đạo | 50 Comments

Thư gửi các trò 324: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”,  BÀI 4: HÃY YÊN PHẬN TRONG CÁI KHO HÀNG TĂM TỐI, ĐỪNG LÊN TIẾNG MÀ NGƯỜI TA “KHẲNG ĐỊNH”

Các trò thân mến!

Trương Thanh Long đố kỵ, ganh ghét, tiểu tâm và nỗi căm hờn gặm nhấm trí não khiến cho đầu hói chỉ còn lơ thơ mấy cọng tóc. Tuy thân căn tiều tụy nhưng khí huyết sân si vẫn sục sôi lửa hận như ngày vừa bị đuổi khỏi Mật gia Song Nguyễn do Thầy không thể còn kham nhẫn được nên “lấy hình luật mà trị”, không thể dùng giáo luật mà giáo hóa. Năng lượng cháy bùng từng chập khi tiếp lửa “mẫn nhi” thẻ thọt mà rằng Thầy không có bằng tiến sĩ sao làm Viện trưởng được? Ô hay! Đã biết thì thưa thốt, không biết thì dựa cột mà nghe! Ban lãnh đạo Viện của chúng ta có một tiến sĩ Tâm lý học lừng danh, còn chức vụ Viện trưởng là do Ban lãnh đạo bầu ra, tại sao Thầy không thể được? Đâu có quy định bắt buộc Viện trưởng là tiến sĩ? Nếu vậy, Trương Thanh Long phạm tội vu khống Hội Liên hiệp Khoa học- Kỹ thuật Việt Nam làm sai quy định sao? Nên biết, Chủ tịch Hội là Viện sĩ Viện Hàn lâm nước Nga là Viện sĩ Tiến sĩ Đặng Vũ Minh chớ đâu phải hạng nhân viên giữ kho quèn như Trương Thanh Long mà không biết luật định?

Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động khoa học và công nghệ của Viện ITA

Thầy trình bày trước Hội Đồng thẩm định.

Phái đoàn Mật gia Song Nguyễn ra Hà Nội để bảo vệ đề án thành lập viện ITA

Mặt khác, Thầy ra bảo vệ đề án khoa học để thành lập Viện trước Hội đồng thẩm duyệt gồm 2 tiến sĩ, 3 thạc sĩ khoa học chứ đâu núp hầm, chui cống, ngủ trong kho tối đâu như Trương Thanh Long (Mật Huấn ) mà bàn chuyện ánh sáng? Lại nữa, sẵn đây Thầy muốn dạy cho Long hói một bài học nhân sự. Sự thành công ở đời, thành tựu ở đạo đâu phụ thuộc vào bằng cấp? Do vậy, trong khoa học cũng phân loại làm hai: (1) tiến sĩ (2) giáo sư. Tiến sĩ là học vị về học thuật, Giáo sư là học hàm về sự nghiệp khoa học. Thầy đã là chủ sở hữu của biết bao công trình khoa học tâm linh, tâm lý học trị liệu trầm cảm, những sách viết về biện chứng tâm pháp Thanh Trí(bao gồm 2000 bài viết với lượng từ 4,5 triệu; 2 quyển sách bị TVHS luộc đăng, đó là chưa kể 12 quyển khác đang trong giai đoạn chuẩn bị; 2 bài viết về Thầy đăng trên tạp chí chuyên ngành Phật học bằng tiếng Anh; đặc biệt là 6 phát kiến tâm linh gọi là “lục diệu pháp môn” chưa một đạo sư nào có thể sánh bằng kể từ thế kỷ 19 đến thế kỷ 21 này…), đã công khai đăng tải trên chanhduy.com đã nhiều năm qua không ai phản luận. Vậy, Thầy đủ tư cách Viện trưởng chưa? Thầy thật sự ngưỡng mộ tầm nhìn vĩ mô và tinh tế của Viện sĩ Tiến sĩ Đặng Vũ Minh khi đã tán thành nhân sự Ban lãnh đạo Viện ITA của chúng ta, Ông ta nói: “Thật bất ngờ Viện mới thành lập đây mà đã có công trình nghiên cứu đồ sộ, thiết thực với thời đại hiện nay về tính ứng dụng”.

Thầy đã là chủ sở hữu của biết bao công trình khoa học tâm linh, tâm lý học trị liệu trầm cảm, những sách viết về biện chứng tâm pháp Thanh Trí

Giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả do Cục Bản quyền Tác giả cấp

Các trò thân mến!

Bây giờ Thầy dẫn chứng về góc cạnh thẩm định khác liên qua đến sự kiện khoa học. Vai trò Thầy thế nào mà tổ chức được 4 Pháp hội Quốc tế sau khi thành lập Viện? Chanhtuduy.com do Thầy lập ra tuy là một trang nhà nội bộ nhưng thu hút bạn đọc từ 146 nước trên thế giới.

Chanhtuduy.com là một trang nhà nội bộ nhưng thu hút bạn đọc từ 146 nước trên thế giới.

Tantra Sutradaka – Giáo sư tiến sĩ Phật học Ấn Độ tham dự pháp hội Biển Nhớ 2019

Assistant Prof. Vikas Sign,  pháp danh Tantra Dharma Bodhisita

Tạp chí The Cover viết về Thầy Thinley Nguyên Thành, đường link: https://thecover.in/news/article/Master-Thinley-Nguyen-Thanh-Buddhist-Vajra-Guru-from-Vietnam-and-Director-of-Thanh-Tri-Institute-for-Psychology-Research-and-Yoga-Applications-KF4Ytc.html

Còn nhớ, một nhà báo hỏi Bác Hồ vì sao phong hàm đại tướng cho đồng chí Võ Nguyên Giáp bởi chưa qua trường lớp quân sự? Bác cười hóm hĩnh: “Tướng Giáp đánh bại trung tướng Decastri của nước Pháp nên tôi phong làm đại tướng là đúng rồi!”. Long hói nghĩ sao khi tôi có 4 học trò là tiến sĩ-giáo sư, trong đó 2 trò được đặt pháp danh (1, Assistant Prof. Vikas Sign,  pháp danh Tantra Dharma Bodhisita. 2, Prof. Avinash Kumar Srivastava – Tantra Sutradaka),  vậy tôi sẽ thuộc học hàm, học vị nào trên thực tế hữu dụng, tài năng nổi trội, nhân cách đạo đức? Sẵn đây tôi muốn hỏi ông, nếu nói bằng cấp nào làm chức vụ đó, thế sao ông học trường lớp khoa bảng mà bây giờ lại là một nhân viên kho bãi? Đáng lẽ ra người khác được thành đạt mình nên mừng, sao lại bới móc rác bẩn do mình tự tạo ra rồi kêu gáo ganh tỵ với nỗi buồn gato? Hơn nữa, ông xin vào học pháp tôi có đòi hỏi trình độ học vấn của ông không, hay là ông sợ quỷ nhập, con ông bị quỷ hớp hồn, vợ ông khinh rẽ nên ông vào tìm cách tạo “ánh sáng” giả tạo để lòe vợ ông? Tại sao sau khi Viện thành công ông comment tán thán lắm kia mà, giờ thì trở mặt thế, lưu chứng còn đây:

“Kính Bạch Thầy!

Con vô cùng hoan hỷ khi đọc “Thư gửi các trò 251” của Thầy, con hoan hỷ và tự hào Mật gia Song Nguyễn nhận được giấy chứng nhận hoạt động Khoa học Công nghệ được ký bởi Thứ trưởng Bộ khoa học Công nghệ Trần văn Tùng sau khi Bộ xem xét quyết định thành lập Viện nghiên cứu tâm lý học & Ứng dụng Yoga Thanh Trí được ký bởi Giáo sư -Tiến sĩ- Viện sĩ Hàn lâm Đặng Vũ Minh. Con hoan hỷ với 5 sự thật không thể phủ nhận mà Thầy đã luận giải, con hoan hỷ với vị thế của Thầy hiện nay: Viện trưởng Viện Nghiên cứu tâm lý học & Ứng dụng Yoga Thanh Trí; Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thực hành Yoga Tây Tạng; Chủ nhiệm CLB UNESCO. Con hoan hỷ với bộ môn Yoga thanh trí chính thống của Việt nam, một mô thức mới với những phương pháp mới được truyền  thụ với tính biện chứng khoa học và đặc biệt với lòng bi mẫn bất vụ lợi của Thầy.

Con đã nghe file ghi âm cuộc gọi của Mai Hoàng Long và thật sự kinh hãi cho một kẻ có ăn học mà lại ngu si, mất dạy kinh khủng như vậy trước một bậc Đạo sư. Địa ngục là chắc chắn đối với Mai Hoàng Long.

Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc cho chúng sinh.

Cầu nguyện cho tất cả chúng sinh có đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.

Om Mani Padme Hum!”

Tại sao sau khi Viện thành công ông Long comment tán thán lắm kia mà, giờ thì trở mặt thế, lưu chứng còn đây:

Này, Trương Thanh Long, ông chê bai Mai Hoàng Long và bày tỏ rằng “và thật sự kinh hãi cho một kẻ có ăn học mà lại ngu si, mất dạy kinh khủng như vậy trước một bậc Đạo sư. Địa ngục là chắc chắn đối với Mai Hoàng Long.”..thì hậu quả của ông gây ra như thế nào? Tôi bảo rằng Mai Hoàng Long còn kém xa sự “mất dạy” của ông, kém xa “sự ngu si” của ông với đặc tính nổi trội của ông là “nghi mà lù”, tựa như con trai ông vậy, chuyên ăn cắp từ trong nhà ra ngoài phố rồi ông bị tự kỷ nên nghĩ tôi cũng “ăn cắp” kinh điển Phật đà sao ông? Còn đây là comments của “mẫn nhi” niềng răng, cà mặt của ông trước đây đẹp tính đẹp nết là Mật Thái Dương, còn hiện nay là Trần Huyền Trang đẹp răng, đẹp da, đẹp …nhờ giải phẩu thẩm mỹ và tân trang nhan sắc cho đến nỗi nhà thơ Nguyễn An Nhiên thốt lên đến nỗi mất tự nhiên:

Và trên đời chẳng có giai nhân

Bởi chết hết chỉ còn em bên cạnh

Đây, đây, tôi trân trọng giới thiệu:

“Kính bạch Thầy,

Con đã đọc “Thư gửi các trò 251: Sự thật không thể phủ nhận” rồi ạ.

Con hoan hỉ với tin vui Viện Nghiên cứu tâm lý học & Ứng dụng Yoga Thanh trí đã được thành lập với Giấy chứng nhận hoạt động Khoa học và Công nghệ do Bộ Khoa học và Công nghệ cấp. Như vậy, vượt qua những rào cản, khó khăn, giờ đây kết quả của bao tâm nguyện, chí nguyện của vị Thầy và học trò Mật gia đã được khẳng định qua 5 sự thật:

 1. Danh từ và vị thế “Đạo sư” của vị Thầy là không thể phủ nhận.
 2. Học thuật của Mật gia Song Nguyễn bao gồm lý và sự là không thể phủ nhận.
 3. Yoga Thanh trí, một loại hình Yoga mới mang đặc thù Việt Nam, chuyên nghiên cứu về tâm lý học và yoga ứng dụng nhằm khai thác tiềm năng trí tuệ con người là không thể phủ nhận.
 4. Những kẻ tự xưng là “chánh phái” buộc phải chấm dứt việc vu khống, xuyên tạc sự thật quang minh của Mật gia Song Nguyễn hay gọi là viện ITA khi cơ hội “uốn lưỡi cú diều” không còn, phải thọ lãnh hậu quả tương ưng là không thể phủ nhận.
 5. Nhiều học trò nước ngoài khắp nơi trên thế giới bao gồm thượng toạ, tiến sĩ Phật học từ những quốc gia Phật giáo như Sri Lanka, Ấn độ…cũng tới Việt Nam học Thầy, minh chứng cho trí tuệ, trình độ tâm linh của vị Thầy là điều không thể phủ nhận.

Con hoan hỉ tán thán công hạnh của vị Thầy, vị hoa tiêu lão luyện, người đã lèo lái con thuyền Mật gia vượt qua bao phong ba bão táp, hiên ngang giương buồm ra biển lớn. Nhờ ngọn lửa Bồ đề tâm của vị Thầy mà chúng con có cơ hội được đến với ánh sáng của chánh pháp, được thực hành Du già Thanh trí, ngõ hầu “an lạc đời này, cực lạc đời sau”.

Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

Om ah hum.”

Comment về ” sự thật không thể phủ nhận” của Huyền Trang vẫn còn đây!

Các trò thân mến!

Sẵn đây Thầy nhắc lại lịch sử có 2 trường hợp bên Trung Quốc là 2 tên tử tù trở thành danh tướng có cần bằng cấp hay thực lực? Đó là Tư Mã Ý thời Tam Quốc và Quách Tử Nghi thời Hậu Đường. Ở Việt Nam kẻ đan sọt kiếm sống trở thành danh tướng là Phạm Ngũ Lão, đến nay được người dân ngợi ca hết mực.

Thầy cũng muốn lật mặt nạ của Trương Thanh Long về sự xảo trá ngôn từ của hắn khi tầm chương trích cú. Trương Thanh Long chê bai Thầy không bằng tiến sĩ thì sao lại tầm chương trích cú đưa lên zalo đá xéo bằng tên tuổi của các bậc Đạo sư …cũng không có bằng tiến sĩ: Thurten Yeshe Lama (Chủ tịch Hội bảo vệ Truyền thống Đại thừa), Patrul Rimpoche ( lãnh tụ phong trào bất bộ phái trong Kim cang thừa xứ Tuyết), hòa thượng Tuyên Hóa ….

Tôi kết thúc bài này bằng những câu hỏi đặt ra cho ông:

1/ Mắt ông thuộc loại mắt nào?

2/ Tâm ông thuộc loại tâm nào?

3/ Ông có hai mặt hay chỉ một mặt?

4/ Ông bà con hay anh em của Nguyễn Xuân Chiến là anh hùng sợ vợ và dại gái phải không?

Tôi cũng cho ông hai lời khuyên như sau:

1/ Giữ sức khỏe vì ông chê tôi hom hem, già trước tuổi thì ông cần làm gương nhé!

2/ Nhớ mua thuốc xịt để mọc tóc chớ không họ nhầm ông là thầy tu mà mặc đồ “giả trai tráng, láng phần trên, rên cái miệng, liệng xuống ao, vào góc xó, có một con…mòn mắt ông

Hình Thầy chụp vào tháng 12/2020

Hình Trương Thanh Long chụp tại Mật Gia vào tháng 7/2019, Ai hom hem đây?

Người đầu hói là Trương Thanh Long

Chiều mưa trên đỉnh Phù Vân ngày 13/12/2020

Thinley- Nguyên Thành


Các bài liên quan:

1, Thư gửi các trò 321: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”!

2, Thư gửi các trò 322: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”, BÀI 2: ĐỒNG TIỀN TO HƠN BÁNH XE LỬA HAY LÀ MỘT THỦ ĐOẠN TRÁO TRỞ?

3, Thư gửi các trò 323: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”, BÀI 3: HEO CON XINH ĐẸP HƠN MẶT NGƯỜI TÍNH QUỶ

4, Thư gửi các trò 324: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”,  BÀI 4: HÃY YÊN PHẬN TRONG CÁI KHO HÀNG TĂM TỐI, ĐỪNG LÊN TIẾNG MÀ NGƯỜI TA “KHẲNG ĐỊNH”


Các bài  liên quan khác:

1, Thư viện Hoa Sen hiện nay như thế nào ( bài 1): “tâm tịnh” hay “tâm quỷ”, ” sen vàng” hay “sen thối”? BÓNG MA HẢI NGOẠI LẠI “LÊN ĐỒNG”, NỖI NIỀM CAY ĐẮNG BỊ LÊN CƠN SỐT “CHẠM MẠCH”

2, Thư viện Hoa sen hiện nay như thế nào ( bài 2): Thư viện Hoa sen môi giới mại dâm mà hênh hoang truyền bá Phật học, chê bai nơi khác, người khác. Còn ai tin nữa không? Đúng là “dại gái toàn thư” uổng công đọc ” sợ vợ chân kinh”! Sao lạ vậy kìa?

3, Thư viện hoa sen hiện giờ ra sao, bài 3: HOA SEN “HỎI NGU” MẬT GIA “ĐÁP XOÁY”

4, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao ( bài 4): VIỆT KIỀU Ở MỸ GỬI CHUYỆN CƯỜI ĐẾN RỤNG RỐN VỀ TVHS

5, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao (bài 5): Thương Hồng, kẻ vô duyên giai đoạn cuối và giãy chết trong giai đoạn đầu, nỗi sầu mặc cảm khôn nguôi vì tấm thân ” nghiệp báo” của mình!

6, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 6: GỬI ĐẾN BỘ PHẬN “TRAI ĐÀN” CHẨN TẾ CỦA NHÀ SEN MỤC NÁT BÊN KIA BÁN CẦU

7, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 7: GỬI ĐẾN TRƯỞNG BAN BÒ TÓT (TBBT) CHUỒNG THƯ VIỆN HOA SEN

8, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 8: “CẦN PHẢI TIÊM NGỪA TÂM LINH ĐỂ PHÒNG CHỐNG BỆNH LỞ MỒM LONG MÓNG TỪ “CHUỒNG BÒ” THƯ VIỆN HOA SEN

9, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 9: NHỮNG HẠT SẠN TO ĐÙNG TRONG CÁI GỌI LÀ “CẨM NANG DÀNH CHO CƯ SĨ”

10, Thư viện hoa sen hiện giờ ra sao, bài 10: CẨM NANG DÀNH CHO CƯ SĨ HAY DÀNH CHO QUẢNG CÁO ?

11, Thư viện Hoa Sen hiện nay ra sao? Bài 11: HOA SEN NAY ĐÃ NHIỄM BÙN, ” CẨM NANG” CƯ SĨ BUÔNG TUỒNG Ý NGÔNG

12, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao bài 12: “TRƯỞNG BAN” BIÊN TẬP GIẢ VỜ VỀ HƯU, ĐẨY MỤ ĐÀN BÀ RA TRẬN. CHAO ÔI, THẬT LÀ KHÍ KHÁI

13, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 13: Những câu hỏi lột mặt nạ TVHS khiến trang tin này hiện nguyên hình rắn độc 2 lưỡi, con quỷ 2 mặt, con người 2 mang, hang ổ tà kiến!

14, Thư viện Hoa Sen hiện nay ra sao bài 14: “CẨM NANG DÀNH CHO NGƯỜI CƯ SĨ” NÓI MỘT ĐƯỜNG LÀM MỘT NẺO

15, Thư viện Hoa Sen giờ đây thế nào, bài 15: BÀ TỊNH THỦY CỐ Ý ĐỔ “NƯỚC DƠ” QUA NHÀ NGƯỜI KHÁC MÀ RÊU RAO MÌNH “TRONG SẠCH”!?

16, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao bài 16: NÚP BÓNG TÔN GIÁO KINH DOANH QUẢNG CÁO, MÔI GIỚI MẠI DÂM, BẤT CHẤP NHÂN QUẢ.

17, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao bài 17: GỬI ĐẾN BĂNG NHÓM TẠP VIỆN XÚ UẾ

18, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 18 BÀ TỊNH THỦY TỪ BI NHƯ THẾ NÀO? AN NHẪN RA SAO?

19, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 19: ” PHÒ CHÁNH DIỆT TÀ” LÀ ĐÂY SAO? TVHS BÊN MỸ KHÔNG CƠ QUAN, BẤT HỢP PHÁP, MÔI GIỚI MẠI DÂM, NÚP BÓNG ĐẠO PHẬT KINH DOANH TẠP NHAM, QUẢNG CÁO NHẢM NHÍ MÀ ĐÒI “DIỆT” VIỆN NGHIÊN CỨU CỦA VIỆT NAM?

20, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao? Bài 20: NGƯỜI TRONG CUỘC GỬI ĐẾN TÂM DIỆU LÀ THÂN HỮU CỦA “DẠI GÁI” DỊ NHÂN ĐÃ VÌ MỘT MỤ ĐÀN BÀ MỘT CON ĐÃ RĂNG NIỀNG, CÀ MẶT, CHUYÊN “DẠNG TRAI” ĐỦ HẠNG NGƯỜI MÀ KHỔ NÃO ĐÁNG KHÔNG?

21, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 21: 10 LUẬN CHỨNG PHẢN BÁC SỰ BỊA ĐẶT, VU KHỐNG TỪ THƯ VIỆN HOA SEN THÔNG QUA 2 TÁC GIẢ HỌ “TRANG” TÊN “DẠNG”

22, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 22: TRONG CƠN SAY HẬN MANG TÊN CHÍ PHÈO ĐÃ 45 NĂM CHƯA HẾT KÊU GÀO! ĐỂ LÀM CHI? ĐỂ LỪA GẠT BẠN ĐỌC, ĐỂ QUYÊN TIỀN VÀ HOẠT ĐỘNG CHÍNH TRỊ!

23, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 23: KHI CHUỒNG BÒ VẪN CÒN NẶNG MÙI ĐẾN NỖI KHỨU GIÁC RỐI LOẠN, DO ĐÓ NÊN BỊ XỎ MŨI.

24, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao? Bài 24; LỢM GIỌNG VÌ HAI TỪ “ĐÁNG NHẼ”, LẠNH GÁY VÌ TÍNH VÔ CẢM CỦA THƯ VIỆN HOA SEN TRƯỚC MẠNG SỐNG CỦA BỆNH NHÂN Ở PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ (do Y, BÁC SĨ TRUNG QUỐC CHỮA BỆNH) !

25, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao? Bài 25 : THƯ VIỆN HOA SEN ” QUY MÔ” CỠ NÀO?

26, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 26: “CẨM NANG” DÀNH CHO NHỮNG KẺ “VỪA ĂN CƯỚP VỪA LA LÀNG”, SẶC MÙI CÔN ĐỒ KHI HĂM HỌA ĐÒI DIỆT VIỆN ITA

27, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 27: GIẤC MƠ CÓ THỰC ?

28, Thư viện Hoa Sen hiện nay như thế nào? Bài 28: GỬI CHÂU TÂM NƠI NHẬN ĐĂNG QUẢNG CÁO CỦA TVHS VỚI MỤC ĐÍCH GÌ?

29, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 29: THỦ ĐOẠN “LÊ CHIÊU THỐNG” CỦA THƯ VIỆN HOA SEN LỢI BẤT CẬP HẠI

 


1, GỬI BẠN XƯA ĐỂ TỎ LÒNG NGƯỠNG MỘ TÀI DIỄN KỊCH CỦA CÁC VỊ

2, Thư Hà Nội: NIỀNG RĂNG , CÀ MẶT CHƯA CHẮC ĐƯỢC ĐẸP, THƯ TỪ BỊA ĐẶT HẲN CÓ NGƯỜI TIN?

3, Điều tra theo yêu cầu bạn đọc: TỰ CHO MÌNH LÀ THẦY CỦA MỌI CƯ SĨ, CHÊ BAI CÁC THIỀN PHÁI KHÁC, ĐỐ KỴ THÀNH TỰU TÂM LINH CỦA NGƯỜI KHÁC TỰA NHƯ MỘT BẬC THÁNH ĐỨC NHƯNG CÁI GỌI LÀ “TRƯỞNG BAN BIÊN TẬP” CỦA MỘT TRANG MẠNG TỤC DANH LÀ NGUYỄN XUÂN QUANG ĐÚNG THỰC CHẤT LÀ HOA SEN VÀNG KHÔNG HAY ĐANG BỐC MÙI XÚ UẾ CỦA SỰ KHAI MAN BẰNG CẤP, HÀNH XỬ CÔN ĐỒ?

4, Thư Thụy Điển: Gửi đến “đại bịa” HUYỀN TRANG, ( không phải đại sư Trần Huyền Trang đời nhà Đường)

5, Thư Hà Nội: ĐẶNG HỒNG GIẢ TÊN HỒNG ĐĂNG HÒNG CHIA RẼ MẬT GIA NHƯNG VỤNG VỀ “LÒI ĐUÔI” CHỒN MANG TÊN “ỐNG CHỀ”!

6,Thư Sài Gòn: CÀNG “PHONG PHANH” CÀNG QUẰN QUẠI, CÀNG QUẰN QUẠI CÀNG ĐI THẨM MỸ ĐỂ TÂN TRANG CÁI GỌI LÀ “BẠC PHẬN” NHƯNG KHÔNG PHẢI HỒNG NHAN!

7, THƯ VIỆN HOA SEN KHÔNG NÊU RA ĐƯỢC CHỨNG CỨ NÀO BẰNG VĂN BẢN HÀNH CHÁNH ĐỂ CHỨNG MINH ĐƯỢC MÌNH “TRONG SẠCH”, MÀ CÀNG LÀM RÕ THÊM BỘ MẶT THẬT CỦA HỌ.

8, Thư viện Hoa Sen bị điều tra theo yêu cầu bạn đọc: THƯƠNG THAY THÂN PHẬN “NÀNG KIỀU” HOA SEN!

 1. Admin
  Cao Diệu Diệu Hằng says:

  Kính bạch Thầy!
  Con cảm tạ ơn Thầy đã minh giảng để người chí ngu như TTL được mở rộng tầm nhìn chứ cứ sống mãi trong cảnh “mắt chữ O mồm chữ A” giả ngây giả dại. Không hiểu sau khi được “thông não” thì TTL sẽ “chữa thẹn” như thế nào, hay lại giống con số 113.Đúng là hậu hán thư nói không sai khi chỉ đích danh những kẻ “biết không rành những gì đã biết” nên nhận lãnh hậu quả nhục nhã, ê chề.
  Có câu nói “biết thì thưa thốt, không biết thì dựa cột mà nghe”, đã mù tịt về pháp lý, chỉ nghe phong phanh mà dám “phán”như đúng rồi, Thấy Thầy và Mật gia lịch sự không thèm chấp, không thèm nói, lại được thể cắn càn, tưởng mình là hay. Con cũng thông cảm với những kẻ cả đời chỉ biết đi lạy lục, nhờ cậy người khác, dựa dẫm người khác nên không biết thế nào là lãnh đạo, là Viện trưởng nên đứng ngoài ganh tỵ, nói càn, vu khống. Những điều này đã chứng minh rằn những gì TTL và hội “nghe phong phanh’ nói không thể nào tin được và nên tránh xa đống rác tâm thức xú uế để không vấy bẩn bản thân.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và trường thọ của Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức hỗ thẹn.
  Cầu nguyện nạn dịch covid 19 nhanh chóng tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 2. Cao Diệu Hồng Tuyến says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc Thư gởi các trò 324 rồi ạ. Con hoan hỷ cảm tạ ơn Thầy đã từ bi luận giải, “thông não” cho rồng hói rụng răng cùng đồng bọn “nghi mà lù” của lão biết vì sao Thầy lại đủ tư cách làm Viện trưởng trên cả phương diện hành chính lẫn học thuật. Quả thật sau mỗi lần rồng hói rụng răng phát ngôn là con lại muốn gởi cho lão câu “Thà không nói người ta tưởng mình ngu, còn hơn nói ra người ta khẳng định luôn”. Con cũng cảm thấy buồn cười là lúc trước rồng hói cùng “người đẹp mẫn nhi” của lão comment tán thán, khẳng định sự thật không thể phủ nhận về vai trò Đạo sư, tư cách Viện trưởng của vị Thầy, nhưng giờ đây họ lại lật mặt 180 độ sau khi bị tẩn xuất ra khỏi Mật gia. Hành trạng này của lão lại làm con nhớ đến loài có tâm trí luôn bị xáo động, xảo quyệt, chuyên đi hại người. Cuối cùng, sau khi chiêm ngưỡng bức ảnh của lão rồng hói rụng răng chụp 1 năm về trước con lại có thêm một tràng cười trước sự tự tin về nhan sắc của lão, đồng thời cũng không khỏi rợn người khi hình dung ra cảnh lão dùng vẻ bề ngoài ấy mà xưng “anh em” với một cô gái ở độ tuổi 20. Ôi Thật là ghê. Cầu mong cho tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 3. Cao Diệu Nhị Khang says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ đọc bài viết. Qua đó con hiểu được bản chất của những đối tượng đã và đang thật không rõ mình là ai. Những gì họ “bày tỏ” ban sơ cứ ngẫm làm đúng mà thực thấy 1 mà chẳng biết 2. Qua đó cho thấy bản thân họ chưa tư duy cho tới, cho đúng, cho đủ cho nên hành động dường như đi trước suy nghĩ và kết quả là lợi bất cập hại, lưng ông đập lưng ông.
  Sự kiện trên thêm những minh chứng hoạt động minh bạch của Viện ITA trực thuộc VUSTA đã và đang đi đúng hướng. Nhờ đem lại những giá trị thực tế từ lý thuyết cho tới thực hành.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài. Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện cho nạn dịch covid sớm được khắc phục và tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 4. Cao Diệu Nhuận Quang says:

  Kính bạch Thầy!
  Con cảm tạ ơn Thầy đã luận giải cho con thấy được sự cực kì ngu dốt của tên Trương Thanh Long. Trương Thanh Long và đồng bọn càng phát ngôn càng thể hiện sự thiếu hiểu biết về mặt pháp lý. Con thấy rằng người ngu thì luôn cho rằng mình đúng và người khác sai. Tay Trương Thanh Long học đòi theo “dại gái toàn thư” hết lòng vì “người đẹp” mà sẵn sàng viết những lời xằng bậy. Hành trạng của loài quỷ khiến con cảm thấy ghê tởm và khinh bỉ.
  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện khổ đau của tất cả chúng sanh được lắng dịu.
  Cầu nguyện đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ
  Om Mani Padme Hum.

 5. Mật Thanh Ngân says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết gửi đến những kẻ ” nói ngược” bài số 4.
  Con đọc mà cảm thấy nực cười cho suy nghĩ của TTL và Trần Huyền Trang khi hết lý do để bới móc vị Thầy. Bản thân Thầy đã có những học trò là giáo sư, tiến sĩ, cao học, đại học … vậy trường đời nên cấp bằng gì cho Thầy mới xứng đáng đây. Vả lại chức Viện trưởng của Thầy không liên quan gì đến học vị hay học hàm nên TTL hãy tìm hiểu cho kĩ rồi hãy đặt nghi vấn kẻo người khác thấy họ sẽ chê cười có học mà không có hiểu biết. Những công trình tâm linh của vị Thầy quả thực rất hiếm Đạo sư nào có được hà cớ chi TTL kia chỉ suốt ngày chui đầu trong kho bãi tối tăm đến nỗi quỷ nhập còn lên tiếng nói xằng. Đúng là khi ở thì bao lời hay ý đẹp đều có thể tuôn ra đến khi bị ra đi liền quay ngoắt 360° cho hả hê sự ấm ức, hậm hực. Con hy vọng TTL và một số phần tử còn lại dù đã muộn nhưng cũng đừng gieo thêm ác nghiệp cho bản thân.
  Om Mani Padme Hum

 6. Cao Diệu Tấn Giác
  Cao Diệu Tấn Giác says:

  Kính bạch Thầy!
  Đọc đến bài 4 “Gửi đến những kẻ “nói ngược”” của vị Thầy con càng hiểu rõ hơn bản chất, thủ đoạn của kẻ mang tên TTL và mong ông ta hãy yên phận trong cái kho hàng tăm tối của mình. Bởi ông ta cứ “lên tiếng” hoặc được “nhồi nhét, nhử” để “lên tiếng” là người lại thấy ông ta đến thập phần “chí ngu”. TTL và hội “phản đồ” cố ý lờ đi để đổi trắng thay đen vấn đề rằng hoạt động của Mật gia Song Nguyễn dù bắt đầu từ Câu lạc bộ, đến Trung tâm và tiếp theo là Viện đều dưới quy định, điều lệ tổ chức, hoạt động của các cơ quan chủ quản Nhà nước, theo quy định của luật pháp và được pháp luật bảo hộ; và ở chính Mật gia cũng có những quy định riêng được chế định và thống nhất ngay khi TTL cùng “hội” của mình được phép tham gia. Mật gia Song Nguyễn phát triển mạnh mẽ, vươn mình ra thế giới phổ truyền Yoga Thanh Trí như ngày hôm nay không phải tự nhiên, dễ dàng có được mà là cả bản lĩnh, trí tuệ, Bồ đề tâm của vị Thầy, vị Đạo sư Thanh Trí suốt hơn 20 năm qua.
  Con tự hỏi, TTL và hội phản đồ kiêm “phản động” có biết vị Đạo sư, Viện trưởng nào khác mà “xấu xa đủ thứ” như họ nói ở Việt Nam hay trên thế giới có thể làm được những gì mà Mật gia đã đạt được và được công nhận hay không? Nên mong họ hãy đọc bài viết này và hãy nghĩ về những lời khuyên chân thành mà vị Thầy từ bi ban cho trước khi làm bất cứ một điều gì khác.
  Con cầu nguyện vị Thầy trụ thế lâu dài vì sự lợi lạc của tất cả hữu tình.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức xấu hổ. Cầu nguyện đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  OM MANI PADME HUM

 7. Cao Diệu Mật Ba says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc thư 324 Gửi đến kẻ nói ngược (bài 4).
  Có câu nói rằng “muốn thưởng lãm nghệ thuật phải am tường nghệ thuật”. Không biết ông TTL đã làm được chức vụ gì trong Hội Liên hiệp Khoa học _ Kỹ thuật, trình độ tới đâu mà dám khẳng định, xách mé việc Thầy làm Viện Trưởng thế này thế nọ. Ông nói kiểu đó chẳng khác nào ông vu khống Hội Liên hiệp Khoa học – Kỹ thuật Việt Nam là làm sai quy định. Nếu ông nói có tiền mua được vậy chẳng khác nào ông vu vạ nói Hội Liên hiệp Khoa học _ Kỹ thuật Việt Nam là tham ô, quan liêu? Nếu biết thì thưa thì thốt, không biết thì dựa cột mà nghe. Thà không nói để người ta nghi ngờ, nói ra người ta khẳng định luôn. Nói kiểu của ông là đi mua nhà mà lựa cửa sổ. Trong khi sản phẩm tâm linh của vị Thầy đã đem lại lợi lạc biết bao nhiêu người. Học trò khắp nơi (Tiến sĩ, phó tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ từng chăm sóc bệnh cho nhiều Lạt ma ở Butan, Ấn độ) quy tụ về quỳ dưới chân Thầy xin học Pháp. Điều đó chưa đủ minh chứng cho công hạnh và trí tuệ của Thầy hay sao mà ông bới móc bằng tiến sĩ. Trong khi bao nhiêu Tiến sĩ làm trụ trì, Hòa thượng, Thượng tọa họ đã làm được gì, công hạnh, sản phẩm trí tuệ ra sao? Hay chỉ mang thân chạy sang nước ngoài tìm các vị Lạt Ma này Lạt ma khác để chụp ảnh rồi về lòe với Phật tử chiến công của mình. Thật đáng thương cho ông khi vàng thật thì ông đạp đổ lại đi ông đồng nát làm của kho báo cho mình.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có được đức tính khiêm tốn và hổ thẹn.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho đất nước tránh những thảm họa của lũ lụt. Mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  Om ah hum.

 8. Cao Diệu Mật Hòa says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi minh giải những điều đã là sự thật hiển nhiên, không cần thắc mắc cho những vu khống từ những kẻ phản đồ.

  Con cho rằng, với những gì Thầy đã phân tích, mà nếu Trương Thanh Long (TTL) và đám “mẫn nhi” của mình còn thắc mắc về vai trò Viện trưởng của Thầy, thì chỉ trách là do họ thuộc dạng “chí ngu” nên không hiểu được chánh lý mà thôi. Thật đáng thương cho họ, cũng được học pháp bao lâu nay mà chẳng có được chút nào hoan hỷ với thành tựu của người khác, tuy già cái đầu rồi mà hành xử thiếu suy nghĩ, cư xử thiếu lễ độ, không để cho con nít kính trọng.

  Xem lại comment TTL phê bình Mai Hoàng Long mà con phì cười, vì đúng như Thầy nhận định trong bài, nếu so về độ mất dạy thì Mai Hoàng Long phải gọi TTL là “sư phụ” mới đúng.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy để làm lợi lạc cho tất cả chúng sanh!

  Cầu nguyện nạn dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ!

  Cầu nguyện đất nước tránh được thảm họa lũ lụt. Mọi khó khăn sẽ vượt qua!

  Om mani padme hum!

 9. Mật Giác Phương says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết của Thầy rồi ạ. Qua bài viết, con thấy thật buồn cười với sự ngu dốt của lão rồng hói Trương Thanh Long cùng mẫn nhi niềng răng, cà mặt Trần Huyền Trang khi đặt câu hỏi rằng tại sao Thầy không có bằng Tiến sỹ mà lại làm Viện trưởng.

  Lão rồng hói này còn bị bệnh ảo tưởng khi so sánh hình tướng của lão với Thầy. Con nhìn hình ảnh lão năm ngoái thôi mà đã thấy hom hem, dị tướng, đầu hói, mắt sụp, mồm méo… giờ đây răng lại rụng cộng thêm việc ra khỏi trường lực thanh tịnh của Mật gia Song Nguyễn, ngu si, sân hận suốt ngày, gieo nhân xấu một loạt thì không biết hiện tại lão còn thảm hại đến mức nào khi tâm lộ ra tướng. Lão tưởng trong mắt mẫn nhi lão là anh hùng ư? Nếu vậy thì lão lại ngu xuẩn hết mức. Lão chỉ là một con tốt, một con rối mà thôi. Chứ mẫn nhi kiêu mạn này sao mà ưa nổi một lão già xấu xí, dị tướng, ảo tưởng, dốt nát, không thành đạt được. Thật đáng thương cho lão!

  Con cảm tạ ơn Thầy!

  Con cầu nguyện Thầy luôn mạnh khỏe và trường thọ vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 trên toàn thế giới sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum.

 10. Nguyễn Lê Dung says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này của vị Thầy. Ông Trương Thanh Long trong khi phừng phừng lửa tâm vì căm hờn, đố kị lại được tiếp thêm lửa của “ mẫn nhi” đã đặt ra câu hỏi chất vấn vị Thầy mà không hay rằng đã tự phô ra cái tâm thức u minh đầy rác của mình. Thành tựu đạo pháp vốn dĩ không thể lấy bằng cấp thế gian để khẳng định, bởi chẳng phải có những kẻ là tiến sĩ Phật học mà nói lời tà kiến, có kẻ là tỳ kheo mà luận văn là đạo nhái hay sao? Chưa kể bản thân họ chẳng có lấy được một tác phẩm tâm linh nào, khi lâm trận đối luận lại như rùa rụt cổ chẳng phản luận được câu nào…Vị thế Viện trưởng của vị Thầy đều đã lí sự viên dung, dù xét trên cơ sở pháp lí hay cơ sở đạo pháp. Hành trạng của TTL khiến con thêm thấm thía câu nói: kẻ ngu mà tưởng mình trí, ấy là kẻ chí ngu.
  Cầu nguyện chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn. Om mani padme hum.

 11. Mật Phước says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc thư 324 của vị Thầy rồi ạ.
  Trương Thanh Long đúng là “nghi mà lù”, bởi nhiên liệu “mẫn nhi” tiếp lửa “long hói” cả hai bùng cháy tâm “sân hận” rằng: “Thầy không có bằng Tiến sĩ sao làm Viện Trưởng được?”, qua luận giải của vị Thầy thì TTL đã được “khẳng định” luôn là “ngo như bù”.
  Như vị Thầy đã chỉ ra 2 trường hợp bên Trung Quốc là 2 tên tử tù trở thành danh tướng; ở Việt Nam có kẻ đan sọt kiếm sống trở thành danh tướng là Phạm Ngủ Lão; trường hợp tiêu biểu nhất là của đại tướng Võ Nguyên Giáp… Con hiểu rằng, khi xưa Đức Phật “dùng tuệ làm nghiệp” mà viên thành đạo Quả chứ Ngài đâu có dùng bằng cấp, nếu cần bằng cấp thì tại sao Ngài xả bỏ Vương vị Thái Tử để đi tầm cầu giải thoát? Còn TTL chấp vào cái bằng cấp, đã học trường lớp khoa bảng sao bây giờ chỉ là nhân viên kho bãi thôi nhỉ? Đúng là một kẻ tiểu nhân núp trong kho hàng tăm tối mà nói chuyện ngoài ánh sáng ; một kẻ ăn mài hàng ngày chưa lo nỗi 3 bữa cơm mà bàn chuyện tỷ phú; chẳng khác chi tâm quỷ của TTL và THT lại thắc mắc rằng: Đức Phật không có bằng cấp sao được dạy pháp giải thoát? Nếu vậy chắc các loài quỷ cũng hỏi TTL, THT, VHG rằng: mấy ông có bằng cấp chưa mà dùng tính quỷ của chúng tôi hoành hành ngang ngược thế?
  Con cảm tạ ơn vị Thầy đã lật mặt xảo trá ngôn từ của TTL, khi chê bai vị Thầy không bằng Tiến sĩ mà trích dẫn tên tuổi của các bậc đạo sư… cũng không có bằng tiến sĩ.
  Con cầu nguyện sức khoẻ của vị Thầy, vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm tiêu tan.
  Cầu mong tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hỗ thẹn.
  Om Mani Padme Hum.

 12. Mật Thuận Liên
  Mật Thuận Liên says:

  Kính bạch Thầy! Sau khi đọc bài viết Thư gửi các trò 324, con càng hiểu rằng TTL với bản chất sân hận, chuyên ga tô với thành thành công của người khác mà không ngại sử dụng mưu hèn kế bẩn,giọng điểu đổi trắng thay đen, trước sau bất nhất với mục đích nhằm hạ bệ uy tín của vị Thầy, sự hiềm nghi cho những gì mà Mật gia Song Nguyễn có được. Đặc biệt bằng giọng điệu đầy sảo trá khi con rồng xanh họ Trương đặt ra một loạt các câu hỏi để chất vấn vị Đạo sư- Viện trưởng viện Ứng dụng và thực hành Yoga Thanh Trí càng cho thấy TTL không hề có hiểu biết gì về danh hiệu Giáo sư hay Tiến sĩ, hay điều kiện cần và đủ để thành lập nên viện ITA để rồi bây giờ được Thầy chỉ rất rõ trong bài viết mới thấy ông này thật kém hiểu biết. Hơn nữa những công trình nghiên cứu, khảo cứu và thực hành đã có kết quả, được bạn bè không chỉ trong nước mà còn cả trên 165 quốc gia khác biết đến với lòng ngưỡng mộ. Không chỉ thế giáo sư, Tiến sĩ Phật học còn không quản ngại sẵn sàng băng qua chặng đường xa xôi để được xin làm học trò của vị Thầy? Con nghĩ một người bình thường cũng sẽ phải hiểu rằng Thầy phải rất trí tuệ mới có được học trò cũng tầm cỡ như vậy, con tự hỏi lẽ nào TTL lại không hiểu. Qua bài viết Thầy đã chỉ dạy cho chỉ con hiểu rằng ngay những người bình thường nhưng cũng có thể làm nên điều phi thường như đã được minh chứng trong lịch sử như xưa kia danh tướng Phạm Ngũ Lão xuất thân chỉ là người đan sọt hay Đại tướng Võ Nguyên Giáp không qua trường lớp quân sự nào vẫn chiến thắng vị Trung tướng Dcastri. Vì vậy chẳng có gì phải bàn cãi vì sao vị Thầy là bậc Đạo sư tuệ tri thức_ đồng thời là Viện trưởng viện ITA khi các công trình nghiên cứu của Thầy đã được Nhà nước công nhận, những công trình đã đem nhiều lợi lạc cho chúng sanh và ngay cả những kẻ từng một thời không ngần ngại tung hô thành tựu và Thầy và Mật gia Song Nguyễn vó được.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và dự trường thọ của vị Thầy!
  Cầu nguyện cho ông TTL sớm đọc bài này mà biết lắng nghe và xám hối trước khi quá muộn.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm được đẩy lùi.
  Om mani padme hum

 13. Mật Nghiêm Giác says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỉ khi đọc bài viết của Thầy
  Qua những gì TTL đang thể hiện con thấy rằng ông ta ngày đêm bới móc để thể hiện sự hiểu biết và làm mất uy tín vị Thầy, tuy nhiên càng bới móc thì lại càng thể hiện trình độ kém hiểu biết của ông ta, không khác gì đang tự nói bản thân mình. Bản thân ông ta phải hiểu phải biết vị Thầy có nhiều đệ tử là giáo sư, tiến sĩ trong và ngoài nước, vậy thử hỏi trình độ của vị Thầy là như thế nào? Ông mà càng sục sôi lửa hận bao nhiêu thì sẽ càng nhanh vào vũng bùn lầy bấy nhiêu và hy vọng ông sẽ quán xét lại những hành động sai lầm kia
  Con cầu nguyện vị Thầy sức khoẻ và trường thọ vì đạo nghiệp hoằng dương Chánh pháp
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm được tiêu trừ
  OM MANI PADME HUM.

 14. Mật Tú Viên
  Mật Tú Viên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc Thư gửi các trò 324 của vị Thầy rồi ạ. Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài, phân tích và minh chứng rõ ràng để tên Long hói sáng mắt ra bởi những câu hỏi ngu của lão. Chức danh Viện trưởng không liên quan gì đến học vị tiến sĩ. Hơn nữa, 2 vị giáo sư tiến sĩ còn là học trò của vị Thầy, vậy học hàm học vị thế gian nào sẽ tương xứng dành cho vị Thầy đây. Lịch sử đã chứng minh nhiều danh tướng mà chẳng cần bằng cấp, và chiều ngược lại, kẻ học khoa bảng nhưng tụt xuống làm chân giữ kho quèn. Con không hiểu ông ta có bị cái thùng hàng nào rớt trúng đầu nên đầu óc chập cheng không. Đã không biết thì im lặng, nói ra thì người ta khẳng định luôn. Hắn cố tình dìm hàng người khác nhưng lại ảo tưởng về bản thân. Thật đúng là não chập đến nỗi không có cọng tóc nào mọc nổi.
  Con cảm ơn Thầy đã viết thư tác pháp.
  Con cầu nguyện vị Thầy sức khỏe và trường thọ vì sự lợi lạc của chúng sanh.
  Cầh nguyện tất cả chúng sanh có đức tính khiêm nhường và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 mau chóng tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 15. Mật Nguyệt Hà
  Mật Nguyệt Hà says:

  Kính Bạch Thầy
  Con Mật Nguyệt Hà đã đọc bài viết này rồi ạ. Thầy đã chỉ ra cho chúng con biết đuoecj những loạn ngôn mà TTL nói , đúng là 1 kẻ không biết gì mà ngồi phán . Những thứ Thầy phát kiến ra nó còn to lớn hơn rất nhiều bằng tiến sỹ giáo sư , 1 kẻ tầm thường như TTL mới có thể phát ngôn ra những câu như thế nên tương lai TTL sẽ nhận được quả đắng
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trượng thọ của Thầy vì sự nghiệp chúng sanh
  Con cầu nguyện cho chúng sanh hạnh phúc thành tựu Phật tánh
  Cầu nguyện cho dịch covid 19 sớm tiêu trừ
  Om mani padme hum

 16. Mật Đăng Toàn says:

  Kính bạch Thầy, con đã đọc bài viết này rồi ạ, con cảm ơn Thầy. Con cầu nguyện Thầy sức khoẻ và sự trường thọ. Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh. Cầu nguyện cho đại dịch corona sớm bị tiêu trừ. Om mani padme hum.

 17. Cao Diệu Hồng Nhật says:

  Kính bạch Thầy!
  Nếu Trương Thanh Long đọc được bài viết luận giảng này của Thầy, con tin ông ta sẽ toát mồ hôi, lạnh sống lưng, bàng hoàng hoảng sợ.Bài viết đã vạch rõ sự ngu muội, dốt nát, tráo trở của Trương Thanh Long. Con hy vọng rằng, Trương Thanh Long còn đủ tỉnh thức để quán xét lại hành vi ngông cuồng của mình.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện khổ đau của tất cả chúng sanh được lắng dịu.
  Cầu nguyện đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 18. Mật Thái Xuyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc “thư gửi các trò 324 Gửi đến những kẻ nói ngược bài 4: Hãy yên phận trong cái kho hàng tăm tối, đừng lên tiếng mà người ta khẳng định”.
  Khí huyết sân si vẫn sục sôi lửa hận trong ông Trương Thanh Long và sự thỏ thẻ của mẫn nhi niềng răng, cà mặt Trần Huyền Trang đã tiếp thêm năng lượng cho ông ta để lại đặt một câu hỏi ” Thầy không có bằng tiến sĩ sao làm Viện trưởng được?” , nói ra người ta khẳng định luôn ông Trương Thanh Long đích thực là người thiếu hiểu biết và ngu dốt. Vị Thầy đã là chủ sở hữu của biết bao công trình khoa học tâm linh, tâm lý học trị liệu trầm cảm , những sách viết về biện chứng tâm pháp Thanh Trí mà trước đó Trương Thanh Long cùng Huyền Trang đã tán thán và hoan hỷ (lưu chứng vẫn còn ở trên) vậy mà giờ đây lại đưa ra một câu hỏi ngớ ngẩn. Qua bài viết lớp mặt mặt nạ về sự xảo trá ngôn từ của Trương Thành Long đã bị rơi rớt. Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài.
  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc và hạnh phúc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thức tỉnh trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện nạn dịch covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 19. Mật Diệu Linh says:

  Kính bạch Thầy.
  Con xin tán thán tấm lòng từ bi của vị Thầy đã chắp bút chỉ ra sự ngu si rốt lát hết phần thiên hạ của Trương Thanh Long mặt dầy da dầy đến nỗi tóc không mọc nổi và điêu đến nỗi nhân quả không bỏ qua ngã vập mặt bay cả răng quả báo đến nỗi con trai yêu quý nó cũng đánh cả cha nhục đủ đường mà không biết đường an phận ngồi im trong xó nhà kho tối tăm chờ ngày lấy mấy đồng bạc lẻ lương về hầu đứa con mất dậy ăn cắp nhanh như chớp,hầu nó để nó khỏe, rồi nó tẩn tiếp vào mặt cho còn mấy cái răng rụng nốt.
  Mà lạ TTL ơi, sao ông chưa thấm nhục à mà cứ mãi kêu gào vu khống cho bậc trí như chí phèo ở làng Vũ Đại thế, trong khi đã có rất nhiều bài viết dậy bảo cho ông rồi mà, sao ông vẫn không nhận ra miệng lưỡi ông bốc mùi hôi thối, hở ra lời nào là bốc mùi ô nhiễm môi trường,tôi khuyên ông nên dừng lại hành động ngu si của ông đi, không ai tin một kẻ thần kinh chập cheng như ông đâu mà càng khiến cho người khác khẳng định luôn, ông cố dồn hơi gắng sức kêu gào làm gì hả ông Long móm cẩn thận lại đột quỵ trong xó nhà kho không ai hay.
  Sao ông hỏi ngu thế một bậc Đạo Sư bậc Thầy của trời và người đương nhiên là có đủ trình độ để giữ chức vụ Viện Trưởng,bởi Ngài sở hữu trí tuệ xuất thế gian giúp biết bao chúng sanh hữu tình khắp năm châu được hưởng lợi lạc, về pháp lý được Nhà Nước Việt Nam bảo vệ công nhận công trình nghiên cứu của Ngài, thì tôi hỏi ông bằng cấp thế gian có sánh bằng không? có trường lớp thế gian nào có thể thẩm định được trình độ của Ngài không? bằng cấp thế gian thì có thể dùng tiền cũng có thể mua được ông nhé, còn phạm trù xuất thế gian, phải bằng thực chứng sản phẩm trí tuệ, trải nghiệm và đi đến kết quả và điều này ông Long móm hãy mở mắt thật to ra mà nhìn vào các sản phẩm trí tuệ của vị Thầy và những học trò của Thầy là người như thế nào?bằng cấp ra sao khi chưa dời Mật Gia ông đã có diễm phúc được diện kiến rồi mà,đa phần là giáo sư,tiến sĩ, và nhiều học trò có địa vị trong xã hội, giàu có nhưng rất khiêm cung vẫn quỳ xuống trước trân vị Thầy xin được theo học, chứ đâu phải hạng thường giữ kho quèn mà mất dậy vô dáo dục ngu si như ông, từ đó ông Long nên hiểu cho dù có người giàu có, có tài sản thế gian kếch xù tựa như Tỳ Sa Môn Thiên Vương khi xưa cũng không thể mua được và thẩm định được giá trị trí tuệ nơi vị Thầy ông nhé.
  Nếu ông nói bằng cấp nào thì ở vị trí đó vậy tôi hỏi ông,sao ông học khoa bảng mà dúc mặt vào xó tối nhà kho giữ hàng cho người tựa như “chó trông nhà vậy?”.
  Nếu nói bằng cấp thể hiện trình độ thì sao ông học khoa bảng mà không đối luận được học trò nhỏ sơ cơ của vị Thầy chỉ có trình độ học thức thế gian hết cấp 3,hết phổ cập xoá mù chữ? sao họ vẫn có công việc tốt hơn chức vụ “chó giữ nhà” của ông? vài lời gửi tới ông Long mặt dầy, hy vọng ông bình tĩnh quán xét lại bản thân quay đầu là bờ đừng để ngày mới ” cáo phó” cheo đầu ngõ hâyzaaaa.
  Con cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe trường thọ trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức biết hổ thẹn.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 20. Mật Phê Rô says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi thưa Thầy.
  Con cầu nguyện cho ông Trương hói sớm ngày ăn năn sám hối mà dừng lại ác nghiệp,bởi những gì ông ấy làm thực sự còn mất dạy hơn cả Mai Hoàng Long năm xưa nữa, chính ông ấy đã cảnh báo hậu quả của Mai Hoàng Long mà sao ông ấy không thấy sợ cho chính bản thân mình.
  Con cảm ơn Thầy đã viết bài.
  Con cầu nguyện Thầy nhiều sức khỏe, trường thọ vì đại nghiệp phổ truyền Yoga Thanh Trí, làm lợi lạc tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện dịch bệnh covid 19 kết thúc.
  Om Mani Padme Hum!

 21. Mật Vạn Phúc says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc xong Thư gửi các trò 324 rồi ạ. Nhìn chung, khi con người ta đã để cho tâm sân hận lấn át thì ắt sẽ lòi ra cái sự ngu si của bản thân, khi đã đuối lý thì chỉ có thể cãi cùn và khi đã trở mặt thì càng thích gào lên rạch mặt ăn vạ để thu hút sự chú ý mà thôi. Với những người như vậy, chỉ hy vọng họ còn sót lại chút ít tỉnh thức để sớm quán xét lại những thói hành xử tráo trở, ngông cuồng đó của bản thân và bớt được chút nghiệp nào thì hay chút ấy. Chứ đức thì không lo tích, lại chỉ lo tích nghiệp như này, con thực sự không tưởng tượng nổi hậu quả của họ sau này sẽ ra sao.
  Con xin cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có được đức tính khiêm tốn và ý thức biết hổ thẹn.
  Cầu nguyện cho đại dịch COVID19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 22. Mật Giu Se says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Trương Thanh Long đòi hỏi người khác phải có bằng cấp để làm Viện Trưởng? Sự rực rỡ của Mật Gia đã là minh chứng rõ ràng nhất. Ai cần ông Long công nhận? Nói lời vô nghĩa và ông Long quên rằng những Bậc Tổ Sư khi xưa ai cấp bằng tiến sĩ, giáo sư cho họ? Nhưng những công hạnh vẫn lưu truyền và được kính ngưỡng cho đến tận bây giờ đó sao. Vậy thì với công trình tâm linh thế này, vị Thầy dễ dàng trở thành Viện Trưởng bởi vì tâm pháp Thanh Trí đã được ứng dụng vào thực tiễn có hiệu quả nhưng dự là ông Long sẽ nói tầm bậy nữa sau bài viết này. Rồi thì Huyền Trang, không phải từng nói vị Thầy sánh ngang Thánh Tăng Mã Minh đó ư? Sao giờ lại chơi trò ném đá giấu tay nhưng chắc còn chút nhan sắc nên cộng thêm Thanh Long đã già nên hoa mắt tôn làm mỹ nhân. Ôi thôi, nghĩ đến một tên đã hói đầu tuổi thì vào hàng cha chú nhưng lại là dê già khoái gặm cỏ non mà thấy nổi da gà, vậy mà hồi đó lúc nào cũng nói về thiền (nhưng không thể ngồi kiết già). Một tên giả đạo đức chính hiệu, mỗi khi nghĩ về ông Long này mà chỉ tự hỏi vị Thầy đối xử với ông ta quá tốt nhưng tại sao lại ra nông nỗi này.
  Cầu nguyện chúng sanh biết khiêm cung và hổ thẹn!
  Om mani padme hum !

 23. Mật Mai says:

  Kính Bạch Thầy !
  Con đã đọc thư 324 rồi ạ.
  Với những lời tán thán ngợi ca của ( Mật Huấn , và Mật Thái Dương trước đây ) khi còn ở Mật Gia thì hoan hỷ khi Mật Gia được giấy chứng nhận là Viện Nghiên Cứu ITA và Thầy là Viện Trưởng , vụ mà giờ đây là Trương Thanh Long và Trần Huyền Trang khi ra khỏi Mật Gia thì lại quay sang với những tráo trở và đủ lý do,( là Thầy không có bằng cấp v.v) mà họ không hề nghĩ khi mà họ càng nói và vu khống Thầy thì chính bản thân họ lồi ra những khuyết điểm và lỗi sai của bản thân mình mà thôi. Một bên là người thế gian , bên là Đạo Sư, Viện Trưởng viện nghiên cứu được nhà nước chấp nhận giấy chứng nhận và đã công nhận thì tin ai hơn.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho đất nước vượt qua thiên tai và dịch họa. Om Mani Padme Hum!

 24. Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy .
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ .
  Con rất hoan hỉ với công hạnh luận giải của vị Thầy dành cho ông Long , con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi phân cho con cho hiểu sâu hơn chúc nữa về ông TTL vì ganh rét vị Thầy đã tẩn sức mình nên TTL tiềm nhiều cách để du khống về hạ thấp dành tiếng của vị Thầy giờ lại nói Thầy không có bằng tiến sỹ dù Thầy không có bằng tiến sỹ nhưng có người là tiến sỹ lại học pháp yoga thanh trí của vị Thầy đó ông còn riêng bản thân tôi thì tôi không cần biết Thầy tôi có bằng tiến sỹ hây không nhưng có một điều mà tôi cảm nhận được rằng Thầy tôi đã phát kiến ra tâm pháp yoga thanh trí dúp chúng sanh hữu tình với ngày khởi cân bệnh trầm cảm đó ông . Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm.

 25. Mật Tích says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc Thư gửi các trò của Thầy rồi ạ
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi luận giải cho chúng con thấy được sự ngu dốt của Trương Thanh Long là kẻ phản đồ con thấy ghê tởm và khinh bỉ
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy trụ thế dài lâu vì đại nghiệp hoằng dương chánh pháp
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu mong cho tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn
  Om Mani padme hum

 26. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ
  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh ạ.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padem Hum

 27. Mật Thuận Tâm says:

  Kính bạch Thầy
  Con hoan hỷ với bài viết của Thầy đã cho con thấy được bản chất của Trương Thanh Long, Trần Huyền Trang trước đây là con người miệng lúc nào cũng sùng kính vị Thầy, ca ngợi tán thán giáo pháp nhưng giờ bị rời khỏi Mật gia lại quay lưng tráo trở bịa đặt vu khống vị Thầy, lời nói trước sau bất nhất. Những con người như vậy làm sao có thể tồn tại lâu dài tại Mật gia, nơi ánh sáng của chánh pháp không thể chứa những con người đầy quỷ tính, mưu mô xảo quyệt. Nhưng rồi nhân quả sẽ đến với những người xem thường vị Thầy mình, quả rồi sẽ tới trong nay mai.
  Con hoan hỷ tán thán giáo pháp của Thầy và sự kham nhẫn của Thầy đối với học trò
  Cầu nguyện Thầy sức khỏe và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện dịch covid 19 sớm được tiêu trừ
  Om mani padme hum

 28. Mật Thái Hòa says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc xong “Thư gửi các trò 324” rồi ạ.
  Qua những luận giải của vị Thầy theo thánh giáo lượng đã chỉ ra cho chúng con, cũng như bạn đọc thấy được bản chất thật sự của những kẻ vong ơn bội nghĩa, trở mặt như trở bàn tay, lật lọng, tráo trở một cách trân tráo như Trương Thanh Long, Trần Huyền Trang, Vũ Hà Giang. Với những thủ đoạn đê hèn họ tìm đủ mọi cách để vu khống, vu vạ, xuyên tạt, bêu xấu vị Thầy nhằm thỏa mãn quỷ tính của mình.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì hạnh phúc của chúng sanh.
  Con cầu nguyện Thầy sẽ vượt qua mọi khó khăn.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho đất nước tránh được thảm họa lũ lụt. Mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tĩnh với trạng thái giác ngộ.
  Om ah hum.

 29. Cao Diệu Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con hoan hỷ được đọc bài này.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi minh định để những kẻ như Trương Thanh Long (TTL) và đồng bọn được mở rộng hiểu biết cũng như chiêu trò “nghe phong phanh” bị lật bài mà không còn cơ hội “tác động tâm lý” qua “sự kiện có” nhưng “diễn giải sai” của những kẻ phản đồ. Những kẻ sử dụng “mưu hèn kế bẩn”, lấy bằng cấp thế gian để đánh lạc hướng nhưng họ quên mất rằng tôn chỉ đạo Phật là “Duy tuệ thị nghiệp” và Mật Gia vẫn đi theo tôn chỉ này. Vì thế những kẻ “trí tuệ có hạn nên thủ đoạn chẳng thể vô biên” càng hỏi, càng nói lại càng làm xấu mặt bản thân, lộ thêm nhiều điều xấu xí và cái trí tệ của họ làm minh chứng cho sự “chí ngu”.
  Qua đó, con thêm hoan hỷ tán thán công hạnh của vị Thầy đã mang lại nhiều lợi lạc cho chúng sanh bằng các phương tiện thiện xảo. Đồng thời qua đó con tội nghiệp cho những kẻ phản đồ đã, đang sa vào “đầm lầy” tăm tối, họ càng gào thét vẫn vùng thì càng làm thân căn huệ mạng của họ chìm nhanh xuống vũng lầy ấy. Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, thân tâm thanh tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện đất nước sớm chấm dứt thiên tai địch họa, mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  Om Mani Padme Hum.

 30. Cao Diệu Hồng Quang says:

  Kính bạch Thầy,
  Con hoan hỷ đọc bài viết của vị Thầy ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi mà ‘hạ bút’ luận giải cho TTL và bè lũ phản đồ khi chúng đang cố tình dấy lên mối nghi ngờ: tại sao Thầy không có bằng tiến sĩ mà lại làm Viện trưởng. Hoặc chăng chúng đang thực sự ‘ngu si’ chẳng hiểu nổi vấn đề về cả pháp lý và đạo pháp.
  Con thành tâm nguyện Thầy sức khỏe và sự trường thọ vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Hy vọng TTL và đồng bọn đọc được bài viết này mà dần tỉnh ngộ, thôi bị ‘quỷ khiến’ mà viết xằng nói ngược đủ điều tệ hại như trong suốt thời gian vừa qua. Hy vọng họ biết dừng lại để tránh những hậu quả như trước đây họ đã nhận thức về kẻ khác là ‘Địa ngục là chắc chắn’ đón chờ họ.
  Cầu nguyện dịch Covid19 sớm bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 31. Mật Khánh Ngân says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc thư gửi các Trò số 324 của vị Thầy rồi ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi luận giải và minh định với những luận chứng và luận cứ đanh thép chứng minh vị trí Viện trưởng viện ITA không ai xứng đáng hơn vị Thầy. Chỉ cần nhìn thấy những thành tựu mà Viện ITA đạt được dưới sự dẫn dắt của vị Thầy, những tác phẩm được bạn đọc trong và ngoài nước hoan hỷ đón nhận, những bạn đọc trong đó có bao gồm cả Tiến sĩ Phật học cũng tìm đến xin được làm học trò của vị Thầy,… những thành tựu bề nổi nhiêu đó thôi cũng đã quá đủ để khẳng định vị trí Viện trưởng của vị Thầy rồi, huống hồ là Giáo pháp Yoga Thanh Trí với “lục diệu pháp môn” mà vị Thầy phát kiến đem lại lợi lạc vô song cho hữu tình.
  Những kẻ tà tâm ganh ghét đố kỵ, lừa Thầy phản bạn như TTL, HG, THT …không có tư cách để đặt nghi vấn ở đây.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy sức khỏe và trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sinh.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sinh thức tỉnh với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho đất nước Việt Nam sớm khắc phục được những mất mát trong đợt thiên tai vừa qua.
  Cầu nguyện nạn dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Mật Chi says:

   Kính bạch Thầy
   Con đã đọc bài viết này rồi ạ! Mặt nạ của Trương Thanh Long tiếp tục được vạch trần dưới sự minh bạch của Mật Gia ,chê bai vị Thầy không có học vị nhưng học thuật của vị Thầy khó ai có thể sánh ngang được lục diệu pháp môn mà Thầy phát kiến mang lại lợi ích cho tất cả chúng sanh
   Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy.
   Cầu nguyện cho dịch bệnh corona sớm được tiêu từ.
   Om mani padme hum

 32. Mật Lưu Ly
  Mật Lưu Ly says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Trương Thanh Long càng nói lại càng khiến cho người khác “khẳng định” sự ngu của ông ta. Với tâm sục sôi lửa hận càng thêm cháy bùng khi được tiếp thêm lửa của “mẫn nhi” mà ông ta lại nói rằng vị Thầy không có bằng Tiến sĩ sao lại làm viện trưởng được? Vậy nếu để cần làm chức vụ nào đó mà cần bằng cấp, sao giờ ông lại làm nhân viên kho bãi?
  Vị Thầy với những công trình tâm linh đồ sộ, thiết thực, với tính ứng dụng cao đem lại lợi lạc cho biết bao chúng sanh. Mật gia Song Nguyễn với những y báo ngày càng rực rỡ, học trò khắp nơi trên thế giới, có cả giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ,… thử hỏi trình độ của vị Thầy như thế nào mà ông còn bới móc bằng tiến sĩ. Với những gì kẻ phản đồ như ông ta đã làm thì “địa ngục là chắc chắn với Trương Thanh Long”.
  Cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện dịch bệnh covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 33. Mật Hồng Liên says:

  Kính Bạch Thầy
  Bài này con đã đọc rồi ạ
  Qua đây cho con thấy được bản chất thực sự của Trương Thanh Long và Trần Huyền Trang được che dấu vô cùng tinh vi và sự ngu dốt , lật lọng vong ơn của họ. Ôi không thể nói nên lời
  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tỉnh với trạng thái giác ngộ
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid19 sớm được tiêu trừ
  Om mani padme hum

 34. Mật Bích Thủy. says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc Thư Gửi Các Trò số 324 : Gửi đến những kẻ ” Nói Ngược ” bài 4 của vị Thầy rồi ạ .
  Con xin cảm tạ Thầy đã đưa ra những minh chứng rõ ràng cụ thể để cho lão TTL được mở rộng tầm mắt bởi những câu hỏi đầy “ngu dại ” của hắn .Qua đó mới thấy tầm hiểu biết của TTL quá nông cạn đã không hiểu gì về tính minh bạch của pháp lý mà giám ăn nói tùy tiện ,càn rỡ của kẻ không có não mà lại đi ghen tỵ với những bậc hiền tài thì quả đúng là kẻ ngu tưởng mình trí,thì xứng gọi là trí ngu và điều đó càng khẳng định là hắn ngu tranh hết phần của người khác .
  Con xin cảm tạ ơn Thầy đã viết bài.
  xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức trong mọi trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covit 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani padme hum!

 35. Mật Định Châu says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết Thư gửi các trò 324: Gửi đến những kẻ “nói ngược”, Bài 4: Hãy yên phận trong cái kho hàng tăm tối, đừng lên tiếng mà người ta “khẳng định”.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi viết bài minh giải một lần nữa cho thấy rõ sự thật không thể phủ nhận về Viện nghiên cứu và ứng dụng yoga Thanh trí (Viện ITA) và sự lợi lạc không thể nghĩ bàn của Lục diệu pháp môn do vị Thầy từ bi phát kiến được học trò trong và ngoài nước khắp nơi hoan hỷ. Con không hiểu Trương Thanh Long đã bị lẫn chưa mà trước thì ca ngợi tán thán vị Thầy, nay lại thắc mắc về vị trí Viện trưởng của vị Thầy. Thật là nực cười. Đã kém hiểu biết thì nên biết thân, biết phận lên tiếng người khác lại khinh cho.
  Con cầu nguyện Thầy mạnh khỏe, trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện cho dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum

 36. Cao Diệu Chánh Tấn says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi ạ. Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí huệ và Bồ đề tâm của vị Thầy đã chỉ rõ ra cái sai của Trương Thanh Long cùng bè lũ, để cho những kẻ “thùng rỗng kêu to” đó nên biết “dựa cột mà nghe”.
  Từ những chứng cứ rõ ràng đề cập tới chứng nhận của Hội Liên hiệp Khoa học – Kỹ thuật Việt Nam, cho tới những chứng nhận về tác quyền của các tác phẩm trí tuệ mà vị Thầy đã viết, đã và đang đem lại lợi lạc cho rất nhiều người đủ để giúp cho người đọc thấy được “cái nhìn thiển cận” của Trương Thanh Long. Cách nói của hắn thuộc dạng là “bới lông tìm vết” nhưng hắn càng cố bới thì người đọc càng thấy rõ được “cái thùng rỗng” của hắn. Không biết hắn đang sống trong thời đại nào mà cứ thích đi ngắm, đi nhìn vào cái bằng, cái hào danh bên ngoài mà quên mất rằng thực lực, đạo lực bên trong mới là yếu tố quan trọng nên nhìn vào như lời dạy của Đức Phật trong Tứ y cứ là “Y pháp bất y nhân”. Rồi cho tới khi xem lại những comment trước kia của hắn khi hắn hoan hỷ, tán thán sự thành lập của Viện ITA mà giờ đây hắn lại đưa ra những lời nói vô ơn, phản phúc như vậy. Từ lời nói cũng như hành động bất nhất đó đã càng khẳng định bản chất “xấu xa, hai mặt” của hắn cùng bè lũ.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi kham nhẫn chỉ dạy. Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, trường thọ và đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp của vị Thầy thành tựu viên mãn vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện nạn dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 37. Mật Đức says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc thư : 324 của Thầy rồi ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi luận giải về tính quang minh chính đại của viện ITA và vị Thầy hoàn toàn xứng đáng vị trí Viện Trưởng .
  Vị Thầy đã từ bi mà lộ xuất Tâm Pháp Thanh Trí với Lục Diệu Pháp Môn mang lại lợi lạc chúng sanh không thể nghĩ bàn, và còn là sự kiệt tác mà chưa ai tìm ra được . Trong khi đó những tiến sĩ phật học ở Ấn Độ nơi được xem là cái nôi của Phật giáo đã vượt qua những khó khăn chướng ngại khoảng cách địa lý, bất đồng ngôn ngữ mà còn tìm đến Thầy học pháp .Đó là chưa nói đến những nước khác và bao nhiêu là học trò trong nước quy ngưỡng . Chỉ riêng Trương Thanh Long thật không biết xấu hổ với con mắt tầm thường của kẻ tiểu nhân đố kỵ phản Thầy hại bạn, sau khi bị tẩn suất thì quay lại công kích ân Sư của mình còn ngô nghê hỏi những câu không ra gì.
  Mong rằng những kẻ phản đồ sớm thức tỉnh mà dừng lại ác nghiệp và thành tâm sám hối trước khi hậu quả khảm khốc xảy đến với họ.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh .
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

 38. Cao Diệu Mật Từ says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Con hoan hỷ tán thán tấm lòng từ bi và bồ đề tâm của Thầy với loạt bài “Gửi đến những kẻ “nói ngược””. Chỉ cần nhìn vào hình tướng, vị trí xã hội, hoàn cảnh gia đình, cuộc đời trầm luân chưa một lúc nào ngơi nghỉ làm thân nô lệ (từ vợ đến con, giờ là đến các “mẫn nhi”), chưa kể những phát ngôn lập bập không đâu vào đâu phản ánh trình độ nhận thức và học thức tầm thấp đã đủ để thấy cho dù TTL mở miệng ra ở bất cứ đâu đều bị coi không ra gì; song Thầy vẫn từ bi luận giải và đưa ra những bằng chứng để kẻ ấy trong một phút giây nào đó nhận ra những hành vi ác nghiệp sẽ gây ra những hậu quả khủng khiếp trong tương lai. Thật đáng thương thay cho TTL cùng đồng bọn, chẳng khác nào con ếch ngồi trong chiếc giếng sâu, chỉ nhìn thấy bốn bức tường và mỗi bản thân mình mà tin rằng bản thân mình là duy nhất. Một chút gì trước kia ông ta được biết từ những bài giảng của Thầy nay bị ông ta đem ra biến tướng theo lối suy diễn tương hợp với tâm tráo trở, lật lọng, sự vô ơn của ông ta. Thật không thể tưởng tượng nổi hậu quả cho kẻ tự gieo nghiệp xấu ác. Dù biết rằng với đầu óc dày đặc những đặc tính của quỷ, tạo điều kiện cho quỷ bên trong và bên ngoài lộng hành thì để ông ta cùng đồng bọn tỉnh táo mà suy ngẫm là điều khó, con cầu nguyện Thầy, Bổn Tôn gia hộ để họ sớm nhận ra và dừng lại các hành vi gây ác nghiệp.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh luôn tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 39. Mật Tường.Nguyễn Văn Mười says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã được đọc xong bài viết của Thầy rồi ạ
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ
  Om Mani padme hum

 40. Mật Chi says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ! Mặt nạ của Trương Thanh Long tiếp tục được vạch trần dưới sự minh bạch của Mật Gia ,chê bai vị Thầy không có học vị nhưng học thuật của vị Thầy khó ai có thể sánh ngang được lục diệu pháp môn mà Thầy phát kiến mang lại lợi ích cho tất cả chúng sanh
  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh corona sớm được tiêu từ.
  Om mani padme hum

 41. Mật Tấn Khải
  Mật Tấn Khải says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc Thư gửi các trò 324: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”, BÀI 4: HÃY YÊN PHẬN TRONG CÁI KHO HÀNG TĂM TỐI, ĐỪNG LÊN TIẾNG MÀ NGƯỜI TA “KHẲNG ĐỊNH”. Con cảm tạ Thầy đã từ bi luận giải cho chúng con, bạn đọc chanhtuduy.com về sự thất bại ê trề một cách thê thảm của những kẻ phản đồ và đồng bọn về sự ngu dốt trong lỗi niềm sân hận, mưu ma trước quỷ công kịch đặt ra câu hỏi chất vấn vị Thầy, trong khi chức danh viện trưởng không liên quan gì đến học vị tiến sĩ cũng chỉ là học hàm học vị thế gian. Đức Phật dạy:” Toà pháp sư tử vô uý của ta không có người sở hữu. Người nào có lòng Bi , có tâm Trí huệ, có tâm làm lợi lạc chúng sanh, người ấy là vị giữ dòng của ta và có thể ngồi trên toà của ta”. Vị Thầy là chủ sở hữu biết bao nhiêu công trình tâm linh, tâm lý học trị liệu trầm cảm đặc biệt phát kiến ra “Lục diệu Pháp môn” phù hợp tính thời đại, quốc độ, dân tộc sau khi nghiêm tầm giáo điển, thực hành giáo Pháp hơn 25 năm ( khảo cứu, khảo xát, thực hành, ứng dụng, kết quả) những tâm nguyện, tâm huyết, tâm lực, trí lực, sức lực cùng với phát nguyện của của vị Thầy đều dựa trên nền tảng thánh huấn đạo Phật, luận cứ nhà phật chứ không tự ý lập ngôn, đều viên dung lý sự và mang giá trị thực tiễn dựa trên nền tảng chánh kiến nhà Phật nhận thức như thật, đúng bản chất sự vật hiện tượng phù hợp với tính quốc độ, dân tộc, thời đại đều được lợi ích thiết thực, đều có được lợi ích để giáo hóa trong nước và ngoài nước chưa từng có một ai công khai phản đối về mặt học thuật. Vậy mà chính những người này khi còn là học trò khi xưa đóng góp những lời tán thán ca ngợi sùng kính vị Thầy, nay rời khỏi liền quay lưng hèn hạ vô ơn ăn cháo đá bát bằng những lời vu vạ công kích sau lưng, tự tung bụi ngược chiều gió, ngửa mặt lên trời phun nước bọt, bầu trời vẫn trong xanh không hề vẫy bẩn, họ tự lộ rõ bộ mặt hèn hạ bất chấp nhân quả lén lút công kích ném đá sau lưng ” ăn không được đạp đổ” khi dời khỏi Mật Gia liền trở mặt vô ơn phỉ báng vu khống vị Thầy mình trong khi trước kia thì thống thiết ca ngợi, tán thán Thầy lên tận mây xanh.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe, trụ thế dài lâu của vị Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Om Mani Pame Hum!

 42. Mật Phụng says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc xong bài thư gửi các trò 324 rồi ạ. Con hoan hỷ và tán công hạnh, bồ đề tâm của vị Thầy đã luận giải sâu sắc cho chúng con và bạn đọc gần xa hiểu được tâm sân hận vô cực của Trương Thanh Long mang lòng đố kị , đem tâm quỷ của TTL so sánh còn so đo với vị Đạo sư là không có bằng cấp tiến sĩ này kia.
  Con hổ thẹn cho ông TTL đã thiếu hiểu biết mà còn tưởng mình trí đúng là kẻ ” chí ngu”.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi và lúc nào cũng khiêm nhẫn với tất cả chúng con , luôn dạy cho chúng con có được chánh kiến để phòng tâm mình trước những điều bất tiện.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy , vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức ở trạng thái giác ngộ.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 43. Admin
  Cao Diệu Mật Viễn says:

  Kính bạch Thầy!
  Con cảm tạ ơn Thầy đã minh giải, luận giải chứng minh những điều “địa bịa” của cặp đôi bất hảo Trương Thanh Long với thương hiệu “rồng hói” và Huyền Trang với thương hiệu ” mẫn nhi cà mặt, niềng răng”. Sự đại bịa của họ càng nhiều bao nhiêu thì cái gậy ” những lời ca ngợi, tán thán vị Thầy và sản phẩm trí tuệ của vị Thầy cứ ngỡ như chân thành từ tận đáy lòng” trước kia tự đập vào lưng họ đau đớn bấy nhiêu. Họ đang tự bôi tro trát trấu vào công trình mà họ đã bao năm tâm huyết phải tốn biết bao công sức và chi phí cà mặt, niềng răng…để lại hậu quả thương đau tiền mất , tật mang, mất cả chì lẫn chài. Thật đau đớn ê chề! Cầu nguyện cho đau khổ của chúng sanh được lắng dịu.
  Kính bạch Thầy!
  Khi còn ở Mật Gia họ đã mắt thấy tai nghe và tán thán Thầy là bậc Thầy của vị giáo sư, tiến sĩ Phật học ở Ấn Độ như là đạo hữu Tantran Sutradaka, đạo hữu Tantra Dharhma Bodhisattva những người đã dạy cho biết bao vị tăng trên thế giới trong đó có Việt Nam. Điều đó đủ để biết và khẳng định trí tuệ vị Thầy ở bậc nào rồi!
  Họ cũng đã đọc và comment những bài cảm niệm của đạo hữu Tantra Sutradaka, Tantra Dharhma Bodhisattva tán thán tâm bồ đề từ bi và trí tuệ của vị Thầy .
  Nhưng sau khi bị ra khỏi Mật Gia họ quay ngoắt 180 độ, lật lọng một cách trân tráo, đổi trắng thay đen. Những sản phẩm ” đại bịa” bóp méo sự thật từ tâm quỷ tính với nặng trĩu nỗi trầm uất, trầm cảm của những kẻ phản đồ làm con liên tưởng tới hình ảnh những tiếng la hét “bò rống” đang chạy rông ngoài đường do bị bệnh điên điều khiển.Thật đáng thương làm sao!
  Cầu nguyện cho chúng sanh tỉnh thức mà dừng ngay ác nghiệp để giảm bớt đi phần nào sống trong cảnh địa ngục dầu sôi, lửa bỏng.
  Con hiểu rằng Thầy vì tâm bồ đề từ bi trí tuệ thương xót chúng sanh mà dùng phương tiện hiền mình chúng sanh không hiểu không chịu nên Thầy phải dừng lực phẫn nộ khi cần thiết theo giới luật để giúp chúng sanh sớm tỉnh thức mà không gieo ra nghiệp ác nữa. Họ khen Thầy thì Thầy đâu đẹp hơn , tốt hơn. Họ chê Thầy, Thầy đâu xấu đi. Sự đẹp hay xấu của mỗi người được thẩm định, đánh giá qua hành vi thân, ngữ, tâm và chánh báo, y báo của mỗi người. Mà chính những lời “đại bịa” của họ như quả tạ triệu triệu tấn nhấn chìm họ xuống đáy của biển khổ luân hồi.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe, sự trường thọ và đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp của Thầy được thành tựu viên mãn vì sự lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho đau khổ của chúng sanh được lắng dịu và tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  OM MA NI PAD ME HUM

 44. Mật Ly says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con đã đọc thư gửi các trò 324 rồi ạ.
  Qua bài viết con hiểu được bộ mặt thật Trương Thanh Long,Trần Huyền Trang soi mói,đom đặt bịa chuyện công kích vị Thầy.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ vị Thầy,vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 45. Nguyễn Thanh Xuân says:

  Kính bạch Thầy!
  Con Mật Tấn Lực hoan hỷ được đọc thư vị Thầy gửi rồi ạ.
  Con cảm tạ ơn vị Thầy đã từ bi luận giải và minh định vạch trần bộ mặt của những kẻ phản đồ, vong ân bội nghĩa, “nói ngược”; gồm tên “đầu hói, răng rụng” Trương Thanh Long(TTL) và đồng bọn của chúng. Khi còn là học trò, đệ tử; Một mặt, bọn chúng cám thán giáo pháp, ngợi ca vị Thầy lên tận may xanh; Mặt khác, lại dùng thủ đoạn lươn lẹo mang bản chất loài quỷ!, dù chúng có khôn ngoan, ngụy tạo đến đâu cũng không qua được trí tuệ, bản lĩnh và đặc biệt là sự tỉnh thức của vị Thầy nên Thầy vẫn từ bi kham nhẫn và đã không ít lần(Hơn 5 lần) nộ pháp (dùng giáo luật mà giáo hóa) đối với chúng; Nhưng bản chất loài quỷ trong chúng không thay đổi nên vị Thầy đã “lấy hình để trị”. Sau khi bị “tống cổ” khỏi Mật gia Song nguyễn, những kẻ phản đồ , ân cháo đá bát này đã “ngưu tầm ngưu, mã tầm mã” cấu kết với thư viện hoa sen sặc mùi xù uế, tà kiến, phản động. Chúng quay ngoắt 180 độ, lật lọng theo kiểu “chó dại cắn quang”, vu khống, thóa mạ vị Thầy nhằm thỏa mãn “sự đố kỵ, ghen ghét, tiểu tâm và nỗi căm hờn sôi sục…” của tên đầu hói, răng rụng TTL và đồng bọn của y ngu muội lại tưởng mình trí?!. Con tin luật tắc nhân quả không bao giờ sai chạy. Những kẻ đớn hèn, bỉ ổi, phản đồ như TTL và đồng bọn đã liên tục gieo nhân tà kiến, ác độc sẽ phải lãnh nhận quả báo vô cùng thảm khốc!.
  Con nguyện cầu cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh được lắng dịu mọi khổ đau, có đức khiêm tốn và một ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện dịch covid – 19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện đát nước vững bền, vượt qua mọi khó khăn.
  Om mani padme hum!

 46. Mật Khả Tuệ says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc Thư gửi các trò 324 rồi ạ.

  Càng đọc con càng thấy rõ sự ngu dốt mà cứ tưởng mình hay của Trương Thanh Long. Những cái lý sự cùn của ông ta nhằm mục đích bêu xấu vị Thầy nhưng hoá ra đó cũng chỉ là hành động phun nước bọt lên trời bởi khi xét về mọi mặt thì rồng hói chẳng bằng 1/1000 vị Thầy. Biết thì thưa thốt, không biết thì dựa cột mà nghe. Không nói ra thì có lẽ ít ai biết mình ngu chứ phát ngôn kiểu này như rồng hói thì khẳng định luôn là ngu hết phần thiên hạ. Tốt nhất là ông ấy nên yên phận trong cái hang tăm tối của mình để tránh rước thêm hoạ vào “thân căn huệ mạng”.

  Con cầu nguyện sức khoẻ của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tĩnh thức ở trạng thái giác ngộ.

  Cầu nguyện đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum!

 47. Mật Ngữ says:

  Kính bạch Thầy.
  Con cảm tạ ơn Thầy luận giải, vạch trần bộ mặt xảo trá ngôn từ của Trương Thanh Long thà đừng nói ra, nói ra người ta khẳng định luôn ngu hết phần thiên hạ của Trương Thanh Long, bởi đố kỵ, ganh ghét, lòng dạ tiểu nhân Trương Thanh Long cùng đồng bọn phản đồ cấu kết với Thư viện hoa sen, viết những lời bịa đặt, xuyên tạc sự thật vu khống vị Thầy, chẳng khác nào phun nước bọt lên trời.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện dịch Covid-19 được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 48. Mật Minh Nguyện says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy.
  Cầu nguyện Thầy khỏe mạnh và trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 49. Mật Tích says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã được đọc tiếp bài viết Thư gửi các trò 324 của vị Thầy rồi ạ
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi luận giải cho chúng con thấy được sự ngu dốt của tên phản đồ tráo trở đê hèn tìm đủ mọi cách để vu khống bêu xấu vị Thầy
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì đại nghiệp hoằng dương chánh pháp
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ
  Om Mani padme hum

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status