Mar 30, 2021

Posted by in Ứng dụng thực hành | 68 Comments

Thư gửi các trò 330: GẬY ÔNG ĐẬP LƯNG ÔNG

Các trò thân mến!

Cận Tết năm rồi (Tân Sửu) Thầy ra Hà Nội để thực hiện lời hứa với người bạn già. Thầy nửa muốn nửa không nhưng bọn phản đồ đã làm đơn khiếu nại, tố cáo Thầy lên Hội VUSTA, nên Thầy tương kế tựu kế! Tin được biết trước ngày 19/12/2020 vào thời điểm Thầy đi là 18/01/2021 vẫn chưa nghe động tĩnh gì nghĩa là lá đơn bịa đặt đã nằm vào sọt rác. Tuy nhiên, nếu “không vào hang hùm sao có thể bắt cọp con”? Thầy quyết tâm ra phía Bắc giảng pháp để động viên các trò bởi Tết Tân Sửu năm 2021 không thể tổ chức Pháp hội bởi ảnh hưởng dịch Covid 19, và cũng là lời hứa của Thầy là năm 2025 mới tổ chức lại.

Như tiên liệu của Thầy bọn phản đồ do tâm quỷ, tính xấu nên cứ rêu rao với nhau rằng Thầy bị mời ra họp khẩn để khiển trách. Ô hay! Thứ học trò phản thầy, lại là một bè cấu kết với trang mạng Hải ngoại phản động TVHS, An ninh chưa sờ gáy là may chớ đâu mà nghĩ xấu đến người khác? Có bao giờ con điếm lại đi tố cáo người khác cưỡng hiếp mình không? Chao ôi! Thân đàn bà của họ bị qua bao tay đàn ông rồi mà kêu gào sự đoan hạnh chăng? Nếu kẻ ngu như đầu hói, tịu dâm, dạng trêu chưa hiểu sự đời, nên chi nếu họ sẽ rống lên rằng bị người khác xâm phạm “trinh tiết” chắc cũng tin!? Nếu không được Công an chống tội phạm mại dâm hoặc ma cô đường phố chỉ mặt nêu tên ,thì y thị mặc áo dài trắng, bộ đồng phục nữ sinh cấp III, e ấp cắn tay trên cằm, chao ôi ai biết đó là…! Cho nên Thầy cần tìm đáp số theo cách tính của mình.

Bọn phản đồ do tâm quỷ, tính xấu nên cứ rêu rao với nhau rằng Thầy bị mời ra họp khẩn để khiển trách

Các trò thân mến!

Trời Hà Nội lúc ấy se lạnh, Thái Nguyên và Quảng Ninh cũng vậy trong khi trước đó 1 tuần là giá rét cắt da! Thầy cảm động trước sự tổ chức trong thời gian cấp rập mà ở Hà Nội, Thái Nguyên thật hoành tráng. Ngẫm lại chỉ trước một ngày thôi, nhất là Hà Nội, mà các trò chuẩn bi tươm tất. Số lượng vân tập trên con số Thầy ước lượng, thật mừng vì các trò còn tin tưởng Thầy mà đến, dù bão cát thị phi và gió tanh bịa đặt do bọn TVHS và tà đồ, phản đồ gây tạo. Thầy dư thời gian nhưng không đến Hội mặc dù Cao Diệu Hồng Nhật luông túc trực xe hơi bên Thầy đợi lăn bánh.

Như các trò đã biết, Thầy hiểu bọn phản đồ sẽ bịa đặt theo kiểu sự kiện có thực suy diễn lệch hướng theo ác tâm của chúng, đã từ lâu luôn bày mưu tính kế hãm hại Thầy và các trò. Do vậy, Thầy về lại miền Nam, ở tịnh trú Mật gia Trung tâm rồi hai ngày sau đăng bài giảng tại Thái Nguyên, Hà Nội, Quảng Ninh. Với miếng “mồi nhử” này, bọn phản đồ Trần Huyền Trang, Vũ Hà Giang, Phạm Mai Hạnh và đồng bọn trên zalo hí hửng dèm pha, bêu xấu rồi vỗ tay cái đét lên đùi mà rằng: “Thấy chưa! Đáng kiếp thằng chả! Mình gửi đơn tố cáo cho thằng chả bị kiểm điểm phê bình cho bỏ ghét! Thằng chả giả bộ ra giảng bài chớ trời lạnh như cắt mà bò ra đó làm gì! Để làm cho oai, có vẻ Bồ đề tâm cho oách chớ thực sự đi ra để “giải trình”, để “chạy án”! Đáng kiếp! Ai bảo viết bài chê bai tụi mình như chó hoang tru tréo, như con quỷ mất ngủ để hành sự, như mắt quỷ nhìn thấy nước là máu, nhìn ai cũng xấu xí như mình!…

Thư sám hối vị Thầy thống thiết của Mật Thái Dương ( Trần Huyền Trang). Sao bây giờ bị ra khỏi Mât Gia lại lật lọng tráo trở, bịa đặt quá lố như vây?

 

Thôi thì tha hồ mà những dòng chữ trên zalo nhóm của bọn này mặc sức vẻ ra một bức tranh ảm đạm, thê lương về Thầy; thậm chí đầu hói Trương Thanh Long đưa đoạn chat lên zalo nhóm hả hê với những lời tục tỉu sân hận như kẻ đói vừa nuốt cơm bị móc ra, như con điếm vừa “trả bài” xong chủ nợ ma cô đến đòi tiền; như đứa con trai vừa lấy trộm 3 triệu chưa kịp mua giày thể thao thì người cha “đạo đức” lục soát phát hiện lấy lại, mét Thầy! Kệ! Thầy chấp nhận không phân bua, không bực tức, không để tâm bởi Thầy còn nhiều việc phải làm, nhiều người cần được Thầy giúp đỡ; không như ai kia mất tiền, mất tình, mất xe, mất việc chỉ ngồi ở nhà gặm nhấm hờn căm! Với lòng sục sôi tư thù cá nhân, chắc chắn bọn này sẽ tung đòn “tố giác” Thầy ra Hà Nội trên trang mạng sau khi thẻ thọt “chiến tích” của mình sau những đêm bạc đầu nghĩ kế.

 

  Trương Thanh Long ( người đầu hói) đang nghe Thầy giảng bài tại Thanh Phong các

Trương Thanh Long ( Mật Huấn) cầu xin Thầy cho con ông được đến Mật gia để được quy y sau khi trải nghiệm được oai lực của thần chú qua sự gia hộ của Bổn tôn thông qua vị Thầy khi con ông bị quỷ nhập

Trương Thanh Long ( Mật Huấn) đã cảm nhận được giá trị to lớn của việc quy y và thực hành pháp qua sự  tiến bộ của đứa con và sự chuyển hóa tâm của bản thân. Vậy mà sao bây giờ lật lọng tráo trở vậy?

Các trò thân mến!

 

Đúng như Thầy dự đoán! Vào ngày đẹp trời 23/03/2021, Trần Huyền Trang đã dùng kế ly gián và phóng hỏa mù để người ta nhìn gà hóa cuốc bằng cách gửi bài “Chùa A di đà hay a dua, a tòng”, rồi comment bên dưới với nội dung là Thầy làm sai, Thầy làm ẩu, Thầy làm bậy cho nên Hội VUSTA mời ra Hà Nội họp khẩn để báo cáo và giải trình về đơn thư tố cáo khiếu nại (!?). Lúc đó, Thầy mới gọi điện cho anh ở Ban Khoa học và Giáo dục của Hội để được xác nhận là chưa ra trụ sở Hội bao giờ, sau đó Thầy gửi file ghi âm đến BBT trang chùa A di đà để phản bác những vu cáo, bịa đặt của bọn chúng. Thế là bọn này “sượng sùng” mà ngượng ngùng cho bộ mặt thật, lời ác của mình! Thế là để gỡ thể diện bọn này liền “đính chính” bằng comment khác tên là Mạnh Hưng rằng “Sớm muộn thì cơ quan chủ  quản VUSTA và cơ quan chức năng sẽ có giấy mời đến ông mà thôi!”. Ô hay! Trần Huyền Trang, Phạm Mai Hạnh, Vũ Hà Giang là nhân vật cao cấp, là cán bộ TW nào mà nói như là đang làm lãnh đạo Bộ, Sở vậy nhỉ!

( File ghi âm chứng tỏ Thầy chưa ra trụ sở Hội bao giờ)

Trần Huyền Trang ( mặt nạ Nguyễn Tánh) đã dùng kế ly gián và phóng hỏa mù để người ta nhìn gà hóa cuốc bằng cách gửi bài “Chùa A di đà hay a dua, a tòng”, rồi comment bên dưới vu  vạ là Hội VUSTA mời ra Hà Nội họp khẩn để báo cáo và giải trình về đơn thư tố cáo khiếu nại (!?)

khi Mật Gia đưa file ghi âm chứng minh  thì  Mặt na Mạnh Hưng ( Huyền Trang)  “đính chính”   rằng “Sớm muộn thì cơ quan chủ  quản VUSTA và cơ quan chức năng sẽ có giấy mời đến ông mà thôi!”

Bây giờ họ nên suy luận đi! Đơn thư khiếu nại của bọn này vào hạ tuần tháng 12/2020 đến giờ là hạ tuần tháng 03/2021, dài khoảng 3,5 tháng với 105 ngày dài mà Thầy vẫn ngồi đây viết bài, trong khi khi bọn chúng đã hì hục đào bới tư liệu ở hầm phân tâm thức, tức ói máu mà tìm cách vu vạ đời tư lại bị phản luận 3 bài thật hay, ngay chính BBT trang chùa A di đà đăng tải với ghi âm, bằng chứng xác đáng khiến họ ê mặt, không biết chui vào đâu mà trốn khỏi? Một điều chắc chắn là An ninh chưa thể bỏ qua tầm nhìn về mấy phản đồ bởi đã liên hệ trang mạng phản động hải ngoại mà Tâm Diệu, Tịnh Thủy, Nguyên Giác chẳng xa lạ gì với An ninh Việt Nam trong thời điểm “nhạy cảm” này!  Mấy người đặt cơ sở ở đây, tưởng rằng an toàn với tên giả mạo Chí Dũng, Trang Đài, Diệu Tâm, Trang Khuyên ư? Những lá thư, đơn thư gửi đến cơ quan, công ty của mấy người sẽ như thế nào nhỉ?

Quả là “gây ông đập lưng ông”! Quả thực là bọn chúng nghĩ sao mà đoan chắc Thầy ra Hội để chúng được cơ hội mượn nguyên cớ bêu xấu? Thế đó, tâm ác, lòng quỷ, trí ngu nên tính trước mà chẳng liệu sau, dấu đầu lòi đuôi, liền bị Thầy đoán trước mà bày trận đưa tin tức bịa đặt của chúng ra ánh sáng bạn đọc. Còn non và xanh lắm các anh chị ạ! Đầu tôi chưa hói, răng tôi chưa niềng, mặt tôi chưa cà nên tôi chẳng bị ảnh hưởng trí não! Mặt khác, tôi đâu bị mất gì đâu ngoài sơi dây ràng buộc, chớ đâu nỗi đau “thạch sùng”, “nước mắt Mỵ Châu” mà ngu như anh chi tưởng? Đề nghị các vị bày ra kế mới cao thâm hơn nhé! Chớ đừng làm như mình tuyệt vời khi ghi âm được của Thầy “nói xấu” các Mật X, Y, Z mà tưởng là “được rồi”, “chứng cứ” đây rồi, lần này thằng chả chết vì tung ra thì mấy huynh đệ bị nhắc đến tên đó, sẽ ra khỏi Mật gia! Thế à? Đừng quên nhé! Câu đầu tiên của tôi trong đoạn ghi âm ấy là “Cho phép trò ghi âm bởi vì mấy trò ấy có ở đây tôi cũng nói vậy!”. Bộ mấy người tưởng dễ ghi âm được tôi sao? Mấy người tự nguyện làm “trung chuyển” tin tức cho tôi để tôi dùng đó như là “lửa thử vàng” mà không hay! Cảm ơn nhé! Giờ đây mấy mặt nạ kia rơi hết rồi! Tôi an nhàn sống ở Mật gia Trung tâm không bị đột quỵ về sau bởi sự khuynh loát, và lừa đảo của mấy người!

Tôi an nhàn sống ở Mật gia Trung tâm không bị đột quỵ về sau bởi sự khuynh loát, và lừa đảo của mấy người!

Giờ đây mọi sự đã ra ngô ra khoai! Mong các vị “tinh tấn” đào bới,  và mua được nhiều thuốc bổ cực chất mới gặm được mối căm hờn trong củi sắt! Cầu nguyện tà khí của quỷ không còn lãng vãng bên cạnh các vị! Om benza hum phat!

Chiều mưa trên đỉnh Phù Vân ngày 30/03/2021

Thinley- Nguyên Thành


Các bài liên quan: 

1, Thư từ Thụy Điển: GỬI ĐẾN TRƯƠNG THANH LONG – KẺ MIỆNG RỘNG & CÓ SỞ THÍCH BỆNH HOẠN

2, Thư Sài Gòn: CAO DIỆU NGUYÊN TÁNH DẠY TRƯƠNG THANH LONG BÀI HỌC “XU NỊNH LÀ TỰ VẢ VÀO MẶT MÌNH”

3, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào ( Bài 15) : NÓI VỚI NHỮNG KẺ ĐỆ NHẤT CHÉM GIÓ, ĐỆ NHỊ XU NỊNH, ĐỆ TAM “TU SỬA” RĂNG HÀM MẶT ( Trương Thanh Long, Trần Huyền Trang, Vũ Hà Giang…)

4, Thư gửi các trò 331: TẢN MẠN CHUYỆN NGOÀI LỀ CỦA TRƯƠNG THANH LONG & ĐỒNG BỌN MẪN NHI QUA LỬA, CHẲNG SỬA NHÂN CÁCH, CHUYÊN LỰA ĐỒ CHƠI, HẾT HƠI LÀM ĐẸP, BỊ XẸP CUỐI ĐỜI

5, Cao Diệu Mật Thủy nói với Trương Thanh Long: MẶT NẠ TÂM THỨC SAO RỚT NHANH QUÁ VẬY?

6, Phản biện lại những gì Long Thanh Trương viết trong bài mới đăng trên trang A di đà: ĐÃI CƠM NHƯNG NGƯỜI TA KHÔNG DÙNG, MỜI BẠN LONG HÓI DÙNG LẠI!

7, GỬI ĐẾN LONG THANH TRƯƠNG VỀ BÀI PHẢN BIỆN LÁ THƯ 331

8, GỬI NHỮNG KẺ RA ĐI “THANH THOÁT”(!) LÀ TRƯƠNG THANH LONG & KẺ HÂM TUỔI 78 NHƯNG MỚI HỌC LỚP 6!

9, Thư gửi các trò 330: GẬY ÔNG ĐẬP LƯNG ÔNG

 


 

Các bài liên quan khác: 

1, Cảnh giác thủ đoạn của những kẻ gian manh bởi khuyết tật tâm hồn: Bài 1:  MẠO DANH TÊN HỌC TRÒ CŨ GÂY MÂU THUẪN

2, Cảnh giác thủ đoạn gian manh của những kẻ khuyết tật tâm hồn: Bài 2:  TÌM NGUYÊN CỚ ĐỂ BÊU XẤU

3, Cảnh giác trước thủ đoạn của những kẻ khuyết tật tâm hồn: Bài 3: PHÓNG HỎA MÙ ĐỂ NGƯỜI KHÁC “NHÌN GÀ HÓA CUỐC”

4, Cảnh giác trước thủ đoạn của những kẻ khuyết tật tâm hồn: Bài 4 : LẬT TẨY THÊM THỦ ĐOẠN “PHÓNG HỎA MÙ” ĐỂ NGƯỜI KHÁC “NHÌN GÀ HÓA CUỐC” NHƯNG LẠI BỊ “GẬY ÔNG ĐẬP LƯNG ÔNG”. VÌ SAO? VÌ BỊA CHUYỆN QUÁ LỐ

5, Cảnh giác thủ đoạn gian manh của những kẻ khuyết tật tâm hồn: Bài 5 : RUNG CHÀ CÁ NHẢY

 

 1. Cao Diệu Chánh Tấn
  Cao Diệu Chánh Tấn says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ được đọc bài viết “Thư gửi các trò 330: Gậy ông đập lưng ông” của vị Thầy ạ. Qua bài viết này, con hoan hỷ tán thán, công hạnh, trí huệ và Bồ đề tâm của vị Thầy.
  Con nhớ lại thời gian vị Thầy ra miền Bắc trước tết thì lúc đó thời tiết đã trở lạnh. Nhưng vị Thầy vẫn từ bi không quản ngại đường xa, không quản ngại sức khỏe để đem cho chúng con những món quà pháp quý báu, cũng là cơ hội để huynh đệ Kim Cang chúng con có cơ hội được xích lại gần nhau nhờ chất keo Bồ đề thể hiện qua các lời dạy, câu chuyện Thầy kể. Và cũng thời gian ấy, con nhớ lại cũng là lúc mà những kẻ tà đồ đang cố tình phá hoại con đường hoằng dương chánh pháp, cản trở con đường giải thoát của nhiều người bằng những lời vu khống, xảo trá mà điển hình là khi chúng bảo rằng làm đơn khiếu nại, tố cáo vị Thầy lên hội VUSTA.
  Giờ đây, khi con đọc được những lời Thầy đưa trong bài viết này, con thực sự bái phục chiêu bài “gậy ông đập lưng ông” của vị Thầy. Cứ ngưỡng tưởng rằng những chiêu vu khống, xảo trá của chúng đã thành công nên bọn tà đồ vui mừng mà tung hô trên zalo khi cho rằng vị Thầy ra Hà Nội để làm việc với hội VUSTA. Nhưng sự thực nào đâu có phải vậy. Không ngờ đâu chính những kẻ tà đồ ấy lại đang rơi đúng “cái bẫy quỷ tính” của chính chúng. Chính bởi vì quỷ tính tràn đầy trong tâm tưởng, làm mê mờ ý thức nên chúng đâu có ngờ rằng chúng đâu có thể thoát được khỏi “bàn tay” của Nhân – Quả, đâu có thoát khỏi được trước những dự đoán của vị Thầy.
  Giờ đây, chắc hẳn chúng đang phải cắn “răng hô”, gãi “đầu trọc” để tìm cách “gỡ gạc”. Nhưng những hành vi “bắt tay” với các tổ chức phản động, lừa đảo đã tố cáo hành vi xấu xa của chúng. Những bằng chứng còn lưu rõ ràng trên Chanhtuduy.com càng ngày càng khẳng định bản chất xấu xa của chúng mà thôi.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, trụ thế dài lâu và đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp của vị Thầy thành tựu viên mãn vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện nạn dịch Covid 19 nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 2. Mật Phê Rô says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc thư gửi các trò 330: GẬY ÔNG ĐẬP LƯNG ÔNG rồi thưa Thầy.
  Những âm mưu mà nhóm người Trần Huyền Trang, Trương Thanh Long, Vũ Hà Giang, Phạm Mai Hạnh đặt ra nhằm ám hại vị Thầy nhưng không thành cho con thấy được tà thì không bao giờ thắng chánh, thêm nữa họ lại quên mất họ từng là học trò của Thầy, một vị Viện trưởng viện tâm lý học thì những việc họ mưu mô giống như là lấy vãi thưa che mắt thánh, múa rìu qua mắt thợ vậy. Giờ đây mọi chứng cứ đều được phơi bày rành rành trên những bài viết, nỗi nhục nhã ê chề vì ám toán bất thành này sẽ là nỗi trăn trở bao đêm cho họ vì luật nhân quả có sai chạy bao giờ.
  Con cảm ơn Thầy đã viết bài.
  Con cầu nguyện Thầy sức khỏe, trường thọ vì đại nghiệp phổ truyền Yoga Thanh Trí, làm lợi lạc tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện dịch bệnh covid 19 kết thúc.
  Om Mani Padme Hum!

 3. Mật Chi says:

  Kính bạch Thầy
  Con hoan hỷ khi đọc thư gửi các trò 330: Gậy ông đập lưng ông.
  Những chiêu trò vu khống ,đơn đặt để bôi nhọ Thầy sự suy tính xảo trá của họ đã không thể qua được trạch pháp nhãn của Thầy .
  Thầy đã vì bồ đề tâm mà vâng du giáo hóa từ Bắc vào Nam hóa thân đồng dạng để mang tâm pháp thanh trí đến với chúng sanh nhưng bọn phản đồ lại mượn sự việc có thực mà suy diễn lệch hướng, luật nhân quả sẽ không sai chạy với những kẻ mang đầy tính quỷ.
  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh corona sớm được tiêu từ.
  Om mani padme hum

 4. Mật Tường.Nguyễn Văn Mười says:

  Kính Bạch Thầy
  Con cảm tạ ơn Thầy
  Con đã được đọc xong bài viết của vị Thầy rồi ạ
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ
  Om Mani padme hum

 5. Mật Mai
  Mật Mai says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc thư 330″ GẬY ÔNG ĐẬP LƯNG ÔNG” rồi a.
  Khi đọc bải viết của Thầy con thật là bái phục trước cái nhìn và chiều bài ” vậy ông đập lưng ông” của Thầy, nhờ vậy mà những âm mưu kẻ những kẻ phản đồ đã bị Thầy vạch trần từng chi tiết nhỏ, bọn chúng quên đi mất là mình từng là học trò của Thầy, thì những mưu trò của những kẻ này thì làm sao có thể qua mắt được Thầy, và tà thì không thể thắng chánh, những mưu mô xảo quyệt của chúng chỉ múa rều qua mắt thợ đối với người khác mà thôi, còn với Thầy là Viện Trưởng viện viện nghiên cứu tâm lý học mà chúng nghĩ mình là ai, bọn chúng cứ hoang tưởng là một tay chúng có thể chi được bầu trời, thật là tội nghiệp cho bọn chúng khi có sự suy nghĩ ngu ngốc như vậy, luật nhân quả không bao giờ sai chạy với bất kì ai
  Con cảm tạ Thầy đã từ bi viết bài.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho đất nước Việt Nam vượt qua thiên tai và dịch họa. Om Mani padme hum!

 6. Mật Định Châu says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết mới của Thầy ạ.
  Mỗi khi tết đến xuân về, học trò chúng con lại được Thầy cho phép về Tịnh trú, tề tựu bên Thầy trong niềm vui đạo pháp, được hầu chuyện Thầy, được nghe Thầy giảng pháp. Nhưng năm 2021 lại khác bởi ảnh hưởng của dịch covid 19, Thầy tuân thủ chủ trương của nhà nước không tụ tập đông người nên không tổ chức pháp hội.
  Vị Thầy với Bồ Đề Tâm bao la trải rộng không quản ngại sức khỏe, đường xa, tài lực ra phía Bắc mang hơi ấm Bồ đề xua tan cái lạnh giá rét của mùa đông những ngày gần tết, cho học trò, đệ tử ở các tỉnh miền Bắc. Ban cho chúng con những món quà đạo pháp quý báu.
  Vậy mà bè lũ phản đồ dựa trên sự việc Thầy ra Bắc mà thêu dệt suy diễn lệch hướng một cách bỉ ổi. Không biết bọn chúng có cắn lẫn nhau không khi pháp sự Thái Nguyên, Quảng Ninh, Hà Nội thành công tốt đẹp. Con thấy rằng cho dù bọn chúng có tinh vi đến đâu, bịa đặt vu khống trắng trợn thế nào, kiện cáo tung hỏa mù khắp chốn ra sao thì chúng tự nhận lãnh hậu quả của sự nhục nhã ê chề do chúng gây ra mà thôi. Bởi vì sản phẩm trí tuệ Lục diệu pháp môn mà vị Thầy đã từ bi phát kiến đem lại lợi lạc cho chúng sanh hữu tình là sự thật không thể phủ nhận. Viện ITA tỏa ngát hương đạo đến các quốc gia trên thế giới thu hút đông đảo bạn đọc tìm về là không thể chối cãi.
  Bài viết của Thầy cho con thấy được tà không thể thắng chánh, luật tắc nhân quả không thể dùng tiền mà mua được và cuối cùng gậy ông lại đập lưng ông mà thôi.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài.
  Con cầu nguyện Thầy mạnh khỏe, trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum

 7. Mật Phước says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc thư 330 của vị Thầy rồi ạ.
  Con tán thán công hạnh, trí tuệ và tâm Bồ đê của vị Thầy, Người đã tiên lượng mọi việc trước bọn phản đồ tà tâm sẽ bịa đặt bằng “sự kiện có thật, suy diễn lệch hướng” mà bày mưu tính kế để vào hang hùm mà bắt cọp con, giúp giải nguy cho “thân căn huệ mạng” của bạn đọc chưa có chánh kiến, không đủ niềm tin trên con đường tầm cầu giải thoát trước sự truyền thông tà kiến của phản đồ quỷ tính cấu kết với trang mạng phản động Hải Ngoại TVHS. Do vậy mà chiêu trò ly gián chia rẽ và phóng hoả mù của họ mà tưởng rằng mình mưu cao, kế sâu không ngờ “gậy ông đập lưng ông” bằng 3 bài phản luận, đăng tải ghi âm, bằng chứng xác đáng khiến họ ê mặt không biết chui vào đâu.
  Con thiết nghĩ, bọn phản đồ mang họ “thất”, giờ đây thất bát quá! đói khát căm hờn quá rồi! chắc họ sẽ viết thư tối hậu gửi đến yêu cầu trang mạng phản động TVHS ở Hải ngoại môi giới mại dâm, giới thiệu cho trai Tây vì niềng răng cà mặt lâu rồi mà chẳng ai để ý ngoài anh hói đầu, yêu cầu gửi bánh trung thu về ăn chóng đói vì bị con nhỏ ăn cắp hết tiền trong nhà mà còn bạo hành cha của mình nữa … nghĩ bấy nhiêu thôi mà con thấy đáng thương quá nên thôi dừng lại, bởi âu cũng là vận hành của luật Nhân Quả không sai chạy vậy.
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy, vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm tiêu tan.
  Cầu mong tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hỗ thẹn.
  Om Mani Padme Hum.

 8. Mật Thái Hòa says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đọc ” Thư gửi các trò 330″ rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ, Bồ đề tâm của Thầy vì lo cho vận mệnh tâm linh của học trò, đệ tử, mà vị Thầy không quản ngại đường xa, trời rét lạnh như cắt da, ra Hà Nội, Thái Nguyên, Quảng Ninh để giảng bài, giảng pháp.
  Vậy mà những kẻ phản đồ, vong ân bội nghĩa tâm quỷ, tính xấu đơm đặt vu khống với thủ đoạn dùng “sự kiện có thật, suy diễn lệch hướng”, họ đơm đặt là Thầy phải ra Hà Nội gấp để giải trình với Hội VUSTA về việc giải quyết đơn khiếu nại, tố cáo của họ, trong khi đó mục đích thật sự của vị Thầy là vì Bồ đề tâm, vì chúng sanh hữu tình.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì hạnh phúc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại địch covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tĩnh với trạng thái giác ngộ.
  Om mani padme hum.

 9. mattringuyen says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ .
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô . vì lợi lạc của tất cả chúng sanh .
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm được tiêu trừ
  Om Mani Padme Hum

 10. Cao Diệu Mật Ba says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc thư gửi các trò 330 “Gậy Ông Đập Lưng Ông” rồi ạ.
  Quả thật cạn lời với những của những kẻ miệng rộng, lưỡi dài, tâm quỷ. Họ đã quên họ đã từng là học trò Thầy. Đã từng cầu cứu Thầy tháo gỡ các gút mắc những lúc khó khăn với cơ quan, với đối tác với gia đình. Nhờ Thầy, mà họ đã tiến bộ về mặt tâm linh, hanh thông thế sự, gia đình hạnh phúc. Minh chứng còn lưu trữ trên chanhtuduy.com qua những bài viết, bài chia sẻ mà chính tay họ viết, chính miệng họ nói ra. Vậy mà bây giờ họ quay lưng đạp đổ tất cả công hạnh của vị Thầy. Điều đáng khinh hơn là vu khống, khiếu nại Thầy đến Hội VUSTA.
  Nhưng sự thật vẫn là sự thật, dù họ có cố gắng chống phá đến đâu cũng không thay đổi được. Các huynh đệ MGSN cũ mới chung lòng, không vì những lời xảo biện vô căn cứ của họ đủ sức lay chuyển. Hương đạo vị Thầy vẫn tỏa sáng nơi nơi, điển hình chantuduy.com có nhiều người mới đến, cả trong và ngoài nước, người cũ sau thời gian tịnh hóa cũng trở về.
  Chỉ có họ vì nhiều đêm không ngủ, ruột đau như cắt nước mắt đầm đìa, bị tà tư duy lấn áp nên bị rối loạn thần kinh, tâm thần phân liệt nhìn gà hóa cuốc. Bầu trời trong xanh mà họ nhìn thấy mây đen gió lốc. Hầm lửa mà họ nhìn thấy biển xanh gió mát, những kẻ lưu manh như Mã Giám Sinh mà họ thấy hoàng tử mộng mơ, TVHS xú uế, phản động mà họ thấy kỳ quang Phật học. Đến ngày công an sờ gáy mời lúc đó họ sẽ nghĩ đi họp bí mật quốc gia.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum.

 11. Ngọc Yến says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Om ah hum.

 12. Mật Quảng Lượng says:

  Kính bạch Thầy, con đã đọc “Thư gửi các trò 330: GẬY ÔNG ĐẬP LƯNG ÔNG” rồi ạ
  Những kẻ phản đồ, tà đồ kia đã bị lột mặt nạ quỷ tính, câu kết với trang mạng hải ngoại…
  Con cảm tạ ơn phước Bổn tôn thông qua kênh vận chuyện vị Thầy luôn từ bi chỉ dạy và để tâm đến học trò chúng con!
  Con cầu nguyện Thầy và Cô thân tâm an lạc, trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh và sự nghiệp hoằng dương chánh pháp!
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh xa lìa mê, quay về giác để sớm thành tựu hạnh phúc Phật tánh!
  Con cầu nguyện cho bản thân và các huynh đệ kim cang luôn tỉnh thức, chánh niệm, chú tâm, tinh tấn thực hành và trường dưỡng lòng sùng kính Đạo sư!
  Con cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ!
  Om Benza Hum Phat!
  Om Mani Pahme Hum!

 13. Cao Diệu Nguyên Tánh
  Cao Diệu Nguyên Tánh says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đọc bài này rồi ạ.

  Quả là “gậy ông đập lưng ông”! Họ hí hửng tưởng phen này thắng lớn…nhưng ngờ đâu chính mình lại rơi vào bẫy vị Thầy tương kế tựu kế bày ra nên đã thất bại thảm hại, quân số “cài cắm” rơi rụng hết rồi nên ê chề sượng sùng comment vớt vát bên trang chùa Adida cho bớt ngượng! Quả thật là còn non và xanh lắm dưới đôi mắt tinh tường của vị Thầy, và nếu có giỏi thì bịa đặt vu vạ vô cớ vô chứng, ngậm máu phun người, đứt dây thần kinh xấu hổ thì họ là đệ nhất!

  Cầu nguyện cho dịch bệnh nCovid sớm được tiêu trừ.

  Đệ tử cầu nguyện cho sức khỏe của vị Thầy vì hạnh phúc cho chúng sanh.

  Kính Thầy,

  Om Mani Padme Hum

 14. Mật Ly says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc :Thư gửi các trò số 300 ” Gậy Ông Đập Lưng Ông “thật đáng xấu hổ bọn phản đồ không biết chui vào đâu ,tìm kiếm bơi móc,nhưng kết quả tự ôm nhục vào thâm,tà không thể thắng chánh,quy luật nhân quả,giành cho kẻ vô ơn.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thức tỉnh trạng thái giác ngộ .
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ vị Thầy,vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 15. Mật Hồng Thức says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc thư gửi các trò số 330 của vị Thầy. Thật ê mặt cho những kẻ phản đồ thích đơm đặt, vu khống, với mưu hèn kế bẩn nhưng đã bị lật tẩy. Bọn chúng hả hê vì nghỉ rằng đã bôi nhọ, làm xấu mặt học trò và vị Thầy, nhưng mưu kế của bọn chúng bị bắt bài và gây tác dụng ngược khiến chúng ê mặt chẳng biết giấu vào đâu vì những điều bịa đặt của mình. Thương thay cho bọn họ vì lòng sân hận mà phải mò mẫm trong đóng rác tâm thức của mình, cố bới móc ra tất cả những gì có thể gây tổn hại cho thanh danh của vị Thầy và Mật gia, nhưng mưu hèn kế bẩn và tằm thương nên chỉ nhận lại gậy ông đập lưng ông mà thôi.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện cho đau khổ của chúng sanh được lắng dịu.

  Om Mani Padme Hum.

 16. Cao Diệu Tuyết Hoa
  Cao Diệu Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con hoan hỷ đươc đọc bài này.
  Qua bài viết, con hoan hỷ tán thán cộng hạnh, Bồ đề tâm của vị Thầy không quảng ngại đường xa, thời tiết lạnh để mang giáo pháp giáo hóa đến với học trò chúng con. Con hoan hỷ với “tính thời đại” chứ không phải sự bám chấp vào truyền thống (tham dự pháp hội mỗi đầu năm) vị Thầy sẵn lòng đến với học trò chúng con trong tình hình dịch bệnh Covid đang hoành hành. Cũng như hiểu được ước mong được gặp Thầy (qua sự tham dự vân tập nhiều hơn mức ước lượng) và sự tôn kính Thầy qua sự trang trọng trong mỗi buổi vân tập đã nói lên trong thời điểm mà nhưng kẻ phản đồ đang cố sức xông pha thêu dệp, làm đủ mọi chiêu trò hòng bôi xấu hình ảnh vị Thầy, hình ảnh vị Đạo sư chân chính, cũng như muốn ly gián tình Thầy – Trò nhưng không thành lại còn chuốc thêm nhục.
  Qua những sự kiện trong bài biết, con hoan hỷ tán thán trí tuệ của vị Thầy đã “tính trước chi ly” cùng sự gia hộ của Kim Cang hộ pháp mà những liên minh ma quỷ với thủ đoạn đa đoan đều không qua được mắt Thầy. Nay nếu chúng mà đọc được bài này chắc có nhiều kẻ á khẩu khi biết mọi kế hoạch dù tiểu tiết đã bị “vào tầm” hết rồi, những quả bom xịt ba hoa về sự thành công của “mưu sâu” kia nay bất thành nên bị “gậy ông đập lưng ông” mà nhận lãnh hậu quả của việc “ngữa mặt lên trời phun nước bọt”, rốt lại là bầu trời vẫn xanh trong còn “mặt dơ” khi phải chờ dòng nước Nhân Quả để gột rữa bớt. Cầu nguyện đau khổ của tất cả chúng sanh được lắng dịu.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, thân tâm thanh tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 17. Mật Hoàng Trúc says:

  Kính bạch Thầy
  Con hoan hỷ khi đọc Thư gửi các trò 330: Gậy ông đập lưng ông rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh trí tuệ và Bồ Đề Tâm của vị Thầy không quản ngại thân sơ hóa thân đồng dạng để mang tâm pháp Thanh Trí đến với chúng sanh hữu tình.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 18. Mật Tú Viên
  Mật Tú Viên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ đọc Thư gửi các trò 330 của vị Thầy ạ.
  Đây có lẽ là sự phản công mà những kẻ phản đồ không thể nào ngờ đến. Chúng ung dung nghĩ rằng vị Thầy ra Bắc là do Hội đề nghị ra vì mấy cái thư nặc danh của chúng, ai ngờ đâu file ghi âm đã chứng minh Thầy chưa ra trụ sở Hội, và đơn khiếu nại, tố cáo của bọn chúng chỉ có 1 con đường là đi vào sọt rác. Phản đồ còn nghĩ rằng mình bày kế ghi âm thì sẽ là vũ khí chống lại Thầy, ai ngờ đâu chúng lại là “người đưa tin” cho vị Thầy biết đâu là vàng thật, đâu là vàng giả. Thật sự, những kẻ đó đã đánh giá vị Thầy quá thấp bởi chúng quá ngã mạn, không biết người biết ta. Những kẻ đó quên rằng vị Thầy từng là phóng viên báo Công An, và hiện tại Thầy là Viện trưởng Viện tâm lý học hay sao. Sao có thể nghĩ rằng chúng “qua mặt” được vị Thầy bằng mấy chiêu trò tầm thường đến thế. Con nghĩ rằng nếu những kẻ đó cứ mất ăn mất ngủ, tốn hàng tỉ nơ ron thần kinh để tìm những kế sách hại vị Thầy thì chúng tự hại mình trước tiên bởi tóc bạc sớm, da mặt xanh xao vàng vọt, thân hình bệ rạc, thì làm sao còn “vốn liếng” nào để làm mẫn nhi kiếm thẻ xanh, kiếm chồng được nữa.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ và Bồ đề tâm của vị Thầy đã kiên dũng đấu tranh với tà lực, tà quyền không một chút nao núng. Con thật ngưỡng mộ sự phán đoán tài tình của vị Thầy mà tương kế tựu kế, để giờ đây những kẻ phản đồ bị “gậy ông đập lưng ông”.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy nhiều sức khỏe và trường thọ vì sự lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái Giác ngộ.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 mau chóng bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 19. Mật Huệ Liên
  Mật Huệ Liên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài.
  Mọi mưu hèn kế bẩn của bọn phản đồ đã được vị Thầy lường trước. Quả là cao tay.
  Con có niềm tin sâu sắc tà không thể thắng chánh, luật tắc nhân quả không thể sai chạy.
  Con thành tâm cầu nguyện Thầy trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh tỉnh thức, giác ngộ.
  Om Mani Padme Hum.

 20. Mật Khánh Dung says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã được đọc bài của Thầy rồi ạ. Qua bài này Thầy đã cho chúng con thấy rõ tồi đồ của kẻ phản đồ .
  Con xin cầu nguyện Thầy trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sinh.
  Om Mani Padme Hum

 21. Mật Thiệu says:

  Kính bạch Thầy !
  Con hoan hỷ khi đọc bài ” Thư gửi các trò 330 : Gậy Ông Đập Lưng Ông “.
  Qua bài này, vị Thầy đã cho chúng con thấy được bộ mặt của quỷ mang tính người, dùng thủ đoạn hèn hạ nhằm hãm hại vị Thầy và Mật gia. Với chiêu trò cũ rích là sự kiện có thật nhưng bọn chúng suy diễn lệch hướng để bạn đọc hiểu sai về Thầy và bọn chúng ” đắc lợi “, thỏa mãn cơn sân hận. Vị Thầy đi pháp sự miền Bắc vì hoạt dụng Bồ đề tâm, mang ánh sáng chánh pháp đến chúng sanh hữu tình, xoa dịu đi cái giá lạnh mùa đông bởi hơi ấm Bồ đề của vị Thầy nhưng bọn chúng rêu rao là cơ quan Vusta mời. Bằng miếng ” mồi nhử” bọn phản đồ đã hiện nguyên hình một dung mạo chẳng được đẹp nay lại càng xấu hơn. Và giờ đây cùng với 3 bài phản luận, ghi âm, bằng chứng xác đáng được trang chùa A Di Đà đăng tải thì con không biết bọn chúng sẽ trốn nơi nào để không ai biết bọn chúng là kẻ phản đồ. Chắc bọn chúng sẽ vô cùng thất vọng lắm đây vì những ” mưu hèn kế bẩn” của bọn chúng được dàn dựng công phu, tốn nhiều thời gian và công sức nay lại vô ích. Con thật ngưỡng phục trước trí tuệ của vị Thầy đã đoán trước và bày trận để đưa sự việc ra ánh sáng.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu mong tất cả chúng sanh có được đức tính khiêm tốn và một ý thức hỗ thẹn.
  Cầu nguyện dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 22. Mật Nguyệt Hà
  Mật Nguyệt Hà says:

  Kính Bạch Thầy
  Con Mật Nguyệt Hà hoan hỷ đọc bài viết Thư gửi các trò 330 “gậy ông đập lưng ông”
  Qua bài viết của Thầy con nhận thấy tà khong thể thắng chính. Bọn phản đồ cũng sẽ nhận được hậu quả thích đáng từ cái nhân họ tạo ra
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy
  Con cầu nguyện cho chúng sanh hạnh phúc thNhf tựu phật tánh
  Con cầu nguyện cho dịch covid 19 sớm được tiêu trừ
  Om mani padme hum

 23. Cao Diệu Đăng Tâm
  Cao Diệu Đăng Tâm says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ đọc Thư gửi các trò 330 “Gậy ông đập lưng ông” của vị Thầy. Con hoan hỷ tán thán trí tuệ, bồ đề tâm của vị Thầy đã tính trước chi ly khiến những kẻ tiểu nhân xấu xí, xảo quyệt, tráo trở càng phơi bày rõ bộ mặt thật, càng nếm mùi cay đắng, bẽ bàng bởi “gậy ông đập lưng ông”.
  Những kẻ phản đồ quỷ kế dù có đa đoan những tưởng mình ở thế chủ động, bày mô hình bát quái nào ngờ lại nằm trong tính toán của vị Thầy. Chúng quên rằng, Thầy từng là nhà báo của một tờ báo lớn ở thành phố Hồ Chí Minh, chúng quên rằng Thầy là bậc Đạo sư Thanh Trí, bậc Tổ sư của dòng phái Thanh Trí, chúng quên rằng Thầy nhìn thấu tâm lý từng đối tượng học trò nên tâm quỷ của chúng mới chẳng có chỗ dung thân ở Mật gia, chúng quên rằng Thầy có rất nhiều phương tiện để thử thách học trò, đệ tử và nhiều phương tiện để “bày binh bố trận” với những kẻ tiểu nhân vốn không từ thủ đoạn nào… Con cảm tạ ơn Thầy đã cho con hiểu hơn về bài học “Từ bi phải song hành với trí tuệ”.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh đóng các cánh cửa xuống cõi thấp.
  Cầu nguyện nạn dịch Covid sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

 24. Mật Thúy
  Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con rất hoan hỉ với công hạnh tác pháp chiếu quang của vị Thầy dành cho TVHS và phản đồ Trần Huyền Trang, qua bài này con càn hiểu sâu hơn về bộ mặt thật của Huyền Trang gì sân hận vị Thầy tẩn sức khỏi Mật Gia nên Trần Huyền Trang tiềm mội cách cách vụ khống Thầy với VUSTA nhưng đâu ngờ Thầy không mất bẩy mà bản thân Huyền Trang nhận lại nhiều sự mục nhả đúng là gậy ông đập lưng ông mà. Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm.

 25. Mattinhphap says:

  Dạ.Con kính bạch Thầy.Con đã đọc bài :Thư gởi các trò 330.Gậy Ông đập lưng Ông rồi ạ
  Con thành thật mà nói .Con cảm ơn các đạo hữu đã hãm hại Thầy.
  Qua đó con tán thán công hạnh Bồ đề tâm và trí tuệ của một vị Đạo Sư Tuệ Tri Thức
  Một vị Đạo Sư luôn muốn vun bồi công Đức,thì những kẻ hãm hại Thầy là những báo vật quý giá.Các vị vì lợi ích cho mình mà tổn hại cho người khác là đại ác.
  Một vị Đạo Sư luôn an nhẫn với tâm không hận thù.
  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe trụ thế lâu dài lợi lạc chúng sanh
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức trang thái giác ngộ
  Con cầu nguyện đại dịch sớm qua mau
  Om Ma Ni Pê Mê Hum

 26. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài: Thư Gửi Các Trò 330″ Gậy Ông Đập Lưng Ông” của vị Thầy rồi ạ.
  Con hoan hỷ và tán thán, công hạnh Bồ đề Tâm và trí tuệ của vị Thầy, tác pháp chiếu quang,và vạch ra những bộ mặt thật của kẻ phản đồ, xấu xí, miệng rộng lưỡi dài, gian manh, xão trá chuyên lật lộng, nói xấu các ly gián các huynh đệ kim cang, và dùng mọi thủ đoạn nhằm hảm hại vị Thầy, bọn phản đồ đâu ngờ, vị Thầy đã biết trước,và tiên liệu, nên từ từ dâng bẩy,bỏ mồi hạ từng con quỷ gá thân người để phơi bày ra ánh sáng. Con tạ ơn vị Thầy đã từ bi ban cho chúng con một bài pháp thật là sâu sắc và lợi lạc ,để cho chúng con được thức tỉnh và giác ngộ.
  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh ạ.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padem Hum

 27. Cao Diệu Giác Đăng
  Cao Diệu Giác Đăng says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con hoan hỷ đọc bức thư số 330 này của Thầy.

  Người ta nói một cây làm chẳng nên non, ở đây con thấy 4 cái đầu “siêu trí tệ” gom lại đúng là đã “làm nên chuyện” – hiện nguyên hình một loài dị dạng, đầu bò, tâm quỷ, thân tướng xiêu vẹo, mặt xấu dị hợm đang ngập ngụa trong hầm phân tâm thức bốc mùi tởm lợm mà cho mình là thanh cao, tưởng mình gài bẫy được vị Thầy dè đâu gậy ông đập lưng ông một cách ê chề! Những Trương Thanh Long, Vũ Hà Giang, Trần Huyền Trang, Phạm Mai Hạnh, chúng là ai mà đi bày mưu tính kế để hãm hại một Viện trưởng Viện nghiên cứu tâm lý học, một cựu phóng viên báo Công an đã rành rẽ những chiêu bài an ninh? Nực cười. Bọn này khiêu chiến nhầm đối tượng rồi. Tuy nhiên, con thấy chúng đã đi đúng đường nếu đang muốn trải nghiệm cho trọn vẹn cảnh “địa ngục trần gian” của những kẻ phản trắc, cuộc đời không còn gì ngoài một chữ “mất”, mất tiền, mất việc, mất nhà, mất xe, mất chồng, mất người tình, mất liêm sỹ, mất tính người và biết đâu sắp tới sẽ là mất tự do theo đúng nghĩa đen khi bị “sờ gáy” bởi hành động liên hệ, gian díu với thế lực phản động hải ngoại.

  Con cảm tạ Thầy đã viết bài. Con hoan hỷ tán thán công hạnh của vị Thầy. Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Ấy chết, con đừng mô tả đúng quá! Hãy họa lại với sự nương tay!

 28. Mathanh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài : Thư gửi các trò 330: GẬY ÔNG ĐẬP LƯNG ÔNG .
  Con hoan hỷ và tán thán công đức đạo hạnh bồ đề tâm từ bi cùng với trí tuệ siêu việt của Thầy, bậc Đạo sư Thanh Trí đã đánh bật được âm mưu đen tối của bọn phản đồ cấu kết với TVHS xú uế, chẳng những vậy , Thầy còn cho chúng một trận đòn phủ đầu không kịp trở tay , bởi bọn chúng đang hí hố vui mừng vì đã cho Thầy vào bẫy với những lý do không chính đáng , khi chúng không tự nghĩ rằng mình chỉ là những con tép riu, tiếng xấu đồn xa tận tới hải ngoại, tụi này thật dị hợm và đại ngu , bản thân tự biết việc làm của mình là sai trái , là lừa đảo , là kẻ vô ơn bạc tình , nhưng vì ôm mối hận quá sâu , hận đời , hận tình , hận mình bị mất việc làm , ôi chao , đủ thứ hận nên muốn rửa hận, nhưng giận quá mất khôn , tự mình đưa cổ vào dây thòng lọng , không thì lại lang thang bên bờ sông tìm đường trốn chui , trốn nhủi.
  Mô Phật! Bao nhiêu lần thất bại mà vẫn không sám hối và dừng tay , tà làm sao thắng được chánh , nếu so về thế gian , bên nửa lang , bên mười phân , trình độ thua xa , lại thêm Thầy là cựu nhà báo Công an HCM , đường đời gan góc nào , Thầy cũng đã từng trãi qua, kinh nghiệm dư thừa thì làm sao mà lừa được Thầy. Còn về xuất thế gian , trên con đường Hoằng dương chánh pháp, công đức cứu độ vô lượng chúng sanh của Thầy không thể nghị bàn , ngay chính bọn phản đồ này , Thầy đã nhiều lần từ bi cứu thế trong những năm tháng ở Mật gia Song Nguyễn và họ cũng đã từng ngợi ca tán thán Thầy đó sao ( lưu chứng còn đó ) , vậy mà giờ đây trở mặt thành thù , luôn tìm cách hãm hại Thầy, hạ bệ thanh danh của Thầy bằng mọi thủ đoạn của kẻ bất lương , chứ không phải là con người có văn hóa , suy cho cùng tâm quỷ không thể nào kết nối được với năng lượng từ trường thanh tịnh ngút ngàn ánh sáng tuệ quang Phật đà của vị Thầy. Âu đó cũng là cơ duyên thuận lợi , Thầy đã sớm phát hiện và dùng mọi phương tiện thiện xảo để loại trừ những con quỷ rắn rết này , nếu để lâu , tụi này sẽ dần phá hoại Mật gia một ngày không xa , còn hiện tại chúng đang là đòn bẫy để nâng cao Tâm pháp Thanh Trí của vị Thầy phát kiến và những thành tựu liên tiếp của các huynh đệ Kim Cang được Thầy cho phép diễn tập Yoga Thanh Trí, ngày càng lan tỏa nhiều hơn , xa hơn , điều này chứng tỏ sự vi diệu vô song của giáo pháp theo đúng quỹ đạo chánh kiến nhà Phật với sự dẫn dắt của vị Thầy, bậc Đạo sư chân chính .
  Con cảm tạ ân đức từ bi của Thầy đã cho chúng con bài pháp lợi lạc .
  Con thành tâm cầu nguyện cho Thầy luôn trường thọ và thân tâm an tịnh vì sự nghiệp Hoằng dương chánh pháp.
  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Con cầu cho đại dịch COVID 19 sớm được tiêu trừ.
  OM MANI PADME HUM.

 29. Mật Tuệ Tín
  Mật Tuệ Tín says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Những chiêu trò mưu sâu kế hiểm của Trần Huyền Trang, Vũ Hà Giang, Phạm Mai Hạnh bày ra nhằm ám hại vị Thầy nhưng đều nhận lấy thất bại ê chề, nhục nhã. Có câu “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”, trong khi vị Thầy là Đạo sư viện trưởng, am hiểu tường tận tâm lý học, tướng mệnh học, luôn tĩnh thức với tuệ nhãn Phật môn, kim cang hộ pháp còn họ là ai nếu không phải là những kẻ thất bại toàn tập, quỷ sứ gia trì. Thôi thì họ nên học thuộc lòng 36 kế trong binh pháp Tôn tử và khi các kế trên đều không áp dụng được thì “Tẩu vi thượng sách” vì chỉ có kẻ ngu mới “Hoạ thơ cùng Lý Bạch, múa rìu trước Lỗ Ban. Đừng hoài công uổng phí, xếp củi giữa đại ngàn”.
  Con cảm tạ ơn Thầy với bài viết lợi lạc này.
  Cầu nguyện vị Thầy khoẻ mạnh & an tịnh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tĩnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 30. Mật Đăng Toàn says:

  Kính bạch Thầy, con đã đọc bài viết này rồi ạ, con cảm ơn Thầy. Con cầu nguyện Thầy sức khỏe và sự trường thọ. Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh. Cầu nguyện cho đại dịch corona sớm bị tiêu trừ. Om mani padme hum.

 31. Mật Giác Phương says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc “Thư gửi cá trò 330: Gây ông đập lưng ông” rồi ạ. Con hoan hỷ trước sự tỉnh thức, trí tuệ của vị Thầy. Dù cho Trần Huyền Trang, Vũ Hà Giang, Phạm Mai Hạnh được đánh giá là giỏi giang, sắc sảo, ghê gớm ở ngoài đời nhưng cũng chẳng thể qua mặt được Thầy – một vị Đạo sư, Viện trưởng, cựu phóng viện Báo Công an thành phố Hồ Chí Minh. Hơn nữa, tà sao có thể thắng được chánh! Bổn tôn sao có thể gia hộ cho phản đồ! Hộ pháp Kim cang sao có thể đứng yên! Con hoan hỷ khi vị Thầy đã “tương kế tựu kế” khiến bọn chúng “gậy ông đập lưng ông”.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài!

  Con cầu nguyện Thầy luôn mạnh khỏe, trường thọ, thân tâm an tịnh.

  Cầu mong tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và một ý thức hổ thẹn.

  Om mani padme hum.

 32. Mật Bình says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc thư gửi các trò 330 của Thầy. Con hoan hỷ tán thán công hạnh, Bồ đề tâm và trí huệ vị Thầy. Qua thư Thầy, con cảm nhận rõ hơn một câu trong Bốn nền tảng chuyển hóa tâm rằng, “…bậc Thánh đức cũng nhận thấy rõ, con người thường hay làm ác, ngược với chánh đạo, còn những bậc trí hành theo giáo pháp chân chính thực hiếm như sao buổi sáng”. Nhưng ác độc và xảo quyệt như những kẻ phản đồ thì quả thực là hy hữu. Bởi sao? Đối tượng mà chúng hướng tới lại là vị Thầy dạy đạo. Vị Bồ tát Giới tử đang thực hành Bồ tát đạo, giúp chúng sanh lìa mê về giác. Người mà chúng cũng đã từng thọ giới, để được hướng dẫn diễn tập, thực hành giáo pháp Phật đà và hiểu sâu về nhân – quả. Vậy mà khi không còn là đệ tử của Thầy, chúng lại có thể bất chấp nhân – quả không sai chạy, mà làm những việc táng tận lương tâm khi cấu kết với nhau phỉ báng lại ân sư của mình. Tuy nhiên chúng đã không tự lượng sức mình mà lấy trứng chọi đá, để rồi gậy ông lại đập lưng ông, sao chúng không tự suy luận rằng, Thầy là ai mà có được ngày hôm nay với Chánh báo và Y báo rực rỡ tương ưng. Những mưu hèn kế bẩn của chúng làm sao có thể qua mắt được Thầy, một cựu phóng viên báo Công an, lại là Viện trưởng, Viện nghiên cứu tâm lý học và Yoga Thanh trí. Chúng càng vẫy vùng, quẫy đạp thì Thầy và Mật gia càng quang minh chính đại hơn, khi đẩy lùi được những cặn bã tâm thức vô lối của những kẻ ghen ăn tức ở, thông qua những bằng chứng công khai.
  Con tạ ơn Thầy đã từ bi viết bài. Con cầu nguyện Thầy có nhiều sức khỏe và trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu cho dịch covid 19 sớm bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum!

 33. Mật Giu Se says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Phản đồ đang tưng bừng hí hửng thì nhận gáo nước lạnh bởi sự ngu si của mình, thật giống với lũ quỷ ẩn nấp trong bóng tối hại người nhưng khi gặp ánh sáng chánh kiến liền co quắp lại, đành đưa bộ mặt nhục nhã ê chề của mình ra mà chống chế vài lời cho đỡ ngượng ngùng. Hại người hiền như phun nước bọt lên trời, nham hiểm có nhưng lại chẳng có chút tài trí nào, muốn qua mặt một Bậc Đạo Sư, một” lão tướng” có nhiều năm kinh nghiệm xông pha trong trận mạc tâm linh vì lợi ích chúng sanh, thì bọn phản đồ này chỉ là bọn lính lác.
  Cầu nguyện cho sức khỏe của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh!
  Cầu nguyện chúng sanh biết khiêm cung và hổ thẹn!
  Om mani padme hum !

 34. Mật Diễm says:

  Kính bạch Thầy .
  Con hoan hỷ khi đọc thư gửi các trò 330: Gậy ông đập lưng ông.
  Con xin tán thán công hạnh, trí tuệ, bồ đề tâm  của vị Thầy đã tín trước chi li làm cho những chiếc mặt nạ của những kẻ phản đồ dần rơi rung lộ nguyên hình quỷ tính trong thân người mà giờ đây ai thấy cũng tránh xa. Quả là ê chề, nhục nhã cho những kẻ phản đồ, quỷ quyệt tìm mọ cách để vu khống, hãm hại vị Thầy nhưng ngờ chính họ đã rơi vào chiếc bẫy của mình giăng ra để rồi ” gậy ông đập  lưng ông ” mà “ôm mói câm hờn trong củi sắt ” bởi luật tắt nhân quả không sai chạy .
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy, vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tĩnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Con cầu nguyện cho bên corona sớm được tiêu trừ.
  OM AH HUM.

 35. Mật Diệu Linh
  Mật Diệu Linh says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc Thư gửi các trò 330 của vị Thầy rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán trí tuệ vị Thầy đã tính trước chi li để đối trị những âm mưu thâm độc của phản đồ, trước sự tương kế tự kế của vị Thầy thì chúng đã được ném cho miếng mồi nhử thật thơm để thỏa mãn cơn nghiện, rồi hí hửng rốc toàn lực trong tự tin tất thắng, ngờ đâu lại là dịp Thầy vớt một mẻ lũ giòi lúc nhúc ra khỏi bát canh đạo pháp, để giờ đây cửa đạo pháp trong sạch,Thầy an nhàn thảnh thơi không lo đột quỵ lúc tuổi già.
  Ngày nhỏ con thường nghe thấy người lớn mắng trẻ con rằng “Ta đẻ ra lũ chúng mày,ta lạ gì tính từng đứa,đừng qua mặt được ta”. Trẻ con thường tỏ ra bản thân đã trưởng thành, đã đủ thông minh, có thể khuynh loát được người lớn nếu không chiều theo cái sự muốn của chúng, không phải là người lớn không biết mà là để im xem chúng thông minh tới đâu và muốn dở trò gì, để dạy một thể chứ thực chất chúng còn “non và xanh lắm”.
  Tính khí quỷ thường gian manh xảo quyệt,điêu ngoa tru chéo,hèn hạ,đê tiện…nên thường bị khinh khi bởi vậy chúng càng muốn chứng tỏ mình để che đậy đi cái trí ngu cố hữu của chúng, do tập khí giống loài thường sân hận,ghanh tị thành ra cả giận mất khôn,căn bản trí không có học trước quên sau nên tiền hậu bất nhất tự làm lòi ra đuôi hồ ly rút cuộc tự hại chính mình gậy ông đập lưng ông. Chúng đã quên rằng bản thân bọn chúng là ai?căn bản trí của chúng ở mức độ nào? mà chúng đòi khuynh loát vị Thầy khi Thầy đang là bậc Thầy tâm lý, lại trước đây là cựu phóng viên của một báo lớn công an Thành phố Hồ Chí Minh với bề dày nghiệp vụ điều tra vây bắt tội phạm, tiếp đến là bậc Thầy trí tuệ xuất thế gian của trời và người,bậc Tổ Sư sáng lập nên dòng Thanh Trí tại quốc độ Việt Nam duy nhất trên thế gian này, thì chúng là ai mà ảo tưởng nghĩ “mình khôn hơn Thầy” nuôi mộng hãm hại được bậc Đạo khi ước muốn bản thân thành trung tâm của vũ trụ không thành,bèn trả thù để thỏa mãn sân hận tư thù, tiểu nhân, giờ đây thì hay rồi cũng có chút gọi là “nổi tiếng” đấy nhưng là nổi tiếng vô ơn, tiểu nhân đê tiện,ê chề nhục nhãn đáng thưng làm sao.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi viết bài ban cho chúng con những bài học thực tế cùng thấy được hậu quả nhãn tiền của kẻ vô ơn khi gieo nhân bất chính bậc Đạo sư, và cũng để nhắc nhở chúng con luôn biết tỉnh thức,chánh niệm,chú tâm quán xét lại trừ lỗi lầm mỗi khi niệm tà xuất hiện.
  Con cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe trường thọ thân tâm an tịnh.
  Cầu nguyện cho khổ đau của chúng sanh được lắng dịu.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid 19 sớm bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 36. Admin
  Cao Diệu Mật Từ says:

  Kính bạch Thầy,
  Con hoan hỷ được đọc bài viết “Thư gửi các trò 330: Gậy ông đập lưng ông”. Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí huệ và bồ đề tâm của Thầy. Qua bài viết, con càng thêm bội phục sự thông tuệ và đầu óc chiến lược của vị Thầy. Con hiểu rằng sự đoán biết của Thầy đã có từ ngày chúng đặt chân vào Mật gia với những biểu hiện tâm thức phi đạo đức, những hành vi khuynh loát, khoe mẽ, ngay cả những kẻ đạo đức giả tâm địa xấu xa, hiểm độc nhưng giả tạo, bọc một lớp ngoài ra vẻ “thanh thoát”! Cho nên những hành vi ghi âm, thọc mạch (miệng rộng), tuồn thông tin ra ngoài của chúng tất nhiên đều nằm trong tầm nhìn và tầm kiểm soát của Thầy. Nói cách khác, chúng đã thực hiện đúng theo dự đoán của Thầy. Bọn chúng rỉ tai những “nạn nhân” rằng có bao người đã rời khỏi Mật gia (trong đó bao gồm những nạn nhân trước của chúng) nên hãy nhanh chóng mà rời đi (!), nhưng chúng có tự nhìn lại những người đã rời Mật gia đó là những người như thế nào? Mật gia có cần họ ở lại hay không? Có đáng không những người hộ thân lánh nạn, những kẻ đạo đức giả, hời hợt, tâm thức phi đạo đức, bị mê hoặc bởi ngũ dục và chìm đắm trong luân hồi?! Tất nhiên là không kể những người đã ra đi nhưng vẫn mang một tấm lòng trân quý, biết ơn vị Thầy như những lời chia sẻ, tri ân của Cô Mật Diệu, đạo hữu Mật Ngã, Mật Hảo, vv.., cho thấy rằng lựa chọn cắn bừa, vu vạ, phỉ báng vị Thầy chỉ có những kẻ bất lương, vô ơn, quỷ quyệt mới có thể làm như vậy! Con cũng cảm thấy hài hước thay những kẻ vật vờ trong nghiệp ác, thậm chí có kẻ trắng tay mà luôn nghĩ rằng có năng lực thâu tóm thế giới, các bộ, ban, đại sứ quán, cơ quan chức năng nhà nước phải nhất mực tuân thủ! Bọn chúng nép bóng tổ chức phản động, chống phá nhà nước nói chung và ngầm chống phá GHPGVN nói riêng còn chưa phải chính thức tuyên chiến và trở thành kẻ thù của đất nước hay sao mà còn muốn ra lệnh cho những người lãnh đạo của nước mình?! Lẽ nào ở cạnh kho đạn là ông lão chăn bò của chuồng bò xú uế lâu ngày cho nên họ được “lân mẫn” cái tính hão huyền và ảo tưởng? Buồn thay, kiếp này lân mẫn chuồng bò tà kiến, kiếp sau về bên địa ngục vô gián bởi họ đã chọn gieo những nhân gây ác nghiệp khủng khiếp nhất. Thật kinh khủng! Con cầu nguyện cho những khổ đau của chúng sanh được lắng dịu.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài. Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh luôn tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Thầy mừng vì đã nhờ phương tiện “trung chuyển” tin tức mà lật mặt nạ những kẻ định ẩn núp trong Mật gia chờ ngày khuynh loát vầ cướp đoạt tịnh trú như bao trường hợp đã xảy ra! Nhưng chúng đã lầm! Sau vụ bắn tin Thầy ra Hà Nội, y như rằng các ả, các anh tự sướng mà chờ thời để lên zalo xuyên tạc nhưng thực tế cay đắng đến độ nào? Giờ đây chúng mới biết mình còn non và xanh lắm!Chuyện gạ tình, gợi ý, khuề tay mong làm phu nhân TGĐ ở Nhật không thành mà chuyện đi Mỹ cũng chẳng xong bởi bị loại ngay từ vòng đầu, dẫn đến kẻ mong được “đoàn tụ” nơi xứ khách quê xa cũng như một giấc mộng hoa vàng bị vất vào sọt rác điên đảo! Họ không thể thành công được gì bởi tâm không chân thật, ý điêu ngoa, miệng gian xảo, hành vi vu khống nên đành chịu hẩm hiu hoặc nếu có đôi chỉ là anh họ Sở xấu trai, quất ngựa truy phong trong một ngày đẹp trời sau khi tài khoản đã nhận được tiền “đối tác”! Tội nghiệp! Thế mà cứ “mõi gối chồn chân” làm gì nhỉ? Cũng may, mấy trò Mật gia nên thận trọng nhé! Gương xấu có thể là bài tập thay thế tốt cho bản thân mình nếu biết “lấy xấu người sửa xấu cho ta”!

 37. Mật Phụng says:

  Kính bạch Thầy !
  Con cảm tạ ơn Thầy đã luận giải sâu sắc giúp cho chúng con hiểu thấu đáo về con người mưu mô xảo trá của bọn Trần Huyền Trang ,Trương Thanh Long, Vũ Hà Giang,…qua những hành vi đê hèn ,vu khống,… đến vị Thầy. Qua bài này con hiểu và biết được chỉ con những kẻ rõi nghề , không có gì làm ,với nỗi căm hờn mới làm chuyện phi đạo đức như vậy.Nếu biêt trân quý khiếp sống này thì đâu làm chuyện nghịch đời như vậy mới bị ” gậy ông đập lưng ông”.Làm người thì phải biết ơn và phải biết trả ơn.Những hành động đó dành cho người ngu , vậy mà tưởng là mình trí .
  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài pháp làm lợi lạc cho chúng sanh.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức ở trạng thái giác ngộ.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh covid19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 38. Mật Bích Thủy
  Mật Bích Thủy says:

  Kính bạch Thầy !
  Con hoan hỷ được đọc : Thư gửi các trò số 330 ” GẬY ÔNG ĐẬP LƯNG ÔNG ” của vị Thầy rồi ạ .
  Con hiểu rằng vị Thầy ngoài thực hiện lời hứa với người bạn già ,mà còn là vì lợi lạc của chúng con mà Thầy đã không quản ngại đường xá xa xôi, trời đông giá rét mang nguồn ánh sáng chánh pháp, cùng hơi ấm bồ đề tâm đến với hữu tình nơi đất Bắc .
  Vậy mà những kẻ phản đồ với những lòng dạ đen tối lại cố tình xuyên tạc ,bóp méo sự thật nhằm vu khống hoạt dụng bồ đề tâm của vị Thầy ,cho rằng Thầy ra Bắc là vị đơn thư khiếu nại nào đó .
  Mà kể cũng lạ chúng con ở trong nhà còn chưa tỏ ,mà bọn họ ở ngoài ngõ đã thông là sao ?.Hay có lẽ nào bọn họ là họ hàng với quỷ ,nên mới có cùng tập khí với loài quỷ ,chuyên xăm soi bới móc chuyện của nhà người khác để rồi ngậm máu phun người ,sự sân hận thiêu đốt tâm trí họ nên không biết đâu là đúng đâu là sai ,đâu là trân ngụy -chánh tà nên đã đẩy bản thân đến với sự hoang tưởng và mất trí .
  Bài viết của vị Thầy tựa như một sức mạnh phá tan sự ảo tưởng, cũng như đập thẳng vào những âm mưu đen tối của những:” kẻ ngu tưởng mình trí ,ai ngờ lại là kẻ trí ngu ” .
  Con xin cảm tạ ơn Thầy đã viết bài.
  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh .
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức trong mọi trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covit 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani padme hum!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Lạ thật! Thầy và các trò không biết mà bọn này biết? Thì quỷ là vậy đó con! Biết sai và biết ít xít ra 100 theo ác ý của mình cho nên chúng ta cần nhìn lại thân nghiệp của họ là biết thực chất người đó nhưng tính quỷ! Bon này quỷ lực mạnh, giả bộ ngoan hiền rồi đợi thời phá hoại mật gia, hãm hại Thầy! Vài dấu hiệu của TTL của MKM của MHP và đặc biệt kẻ từng khoe mẻ MTD là Thầy đề phòng liền cho đến khi chờ thời điểm lột mạ nạ!

 39. Cao Diệu Mật Thủy says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ được đọc thư số 330 của Thầy gửi đến chúng con. Đọc thư Thầy “bóc mẽ” bọn chúng cùng với sự hả hê tự sướng của chúng với nhau trên nhóm zalo chat đủ để thấy một đám “ngu mà cho mình trí, xứng gọi kẻ chí ngu”. Chúng càng lồng lộn bày mưu tính kế hãm hại vị Thầy, bêu xấu Mật gia thì càng bại lộ, rõ ràng nhất là qua hai comment “vừa ăn cướp vừa la làng” của Nguyễn Tánh, sau liền đổi họ thay tên thành Mạnh Hưng.
  Con hoan hỷ vì sự thật vị Thầy vẫn thong dong viết và đăng duyệt bài vở, comment cùngvới thành công, hanh thông của các học trò Mật gia là minh chứng đanh thép nhất những điều bọn chúng nói, viết đều là xuyên tạc, đơm đặt, vu khống, bôi nhọ; những điều bọn chúng làm là trò mưu mô quỷ quyệt. Tệ hơn nữa là trước sau gì chúng cũng sẽ sớm bị “gậy ông đập lưng ông”, mà ngay hiện nay chúng đã thuộc tầm ngắm của An ninh Việt Nam bởi có liên hệ với trang mạng phản động, dù là dùng tên giả mạo Chí Dũng, Trang Đài, Diệu Trang, Nguyễn Tánh, Mạnh Hưng…
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Không phải bọn chúng ngu mà vì tâm ác tính quỷ nên trí biến thành ngu!

 40. Mật Minh Nguyện says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy.
  Cầu nguyện Thầy khoẻ mạnh và trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 41. Cao Diệu Hồng Tuyến says:

  Kính bạch Thầy,
  Con hoan hỷ khi đọc “Thư gởi các trò 330: Gậy ông đập lưng ông” của Thầy ạ. Con hoan hỷ vì mưu hèn kế bẩn của những kẻ phản đồ dài tay miệng rộng một lần nữa bị vạch trần dưới đôi mắt tinh tường của vị Thầy. Đặc biệt là lần này kế bẩn ấy không những không thể làm hại đến vị Thầy mà còn giáng cho chúng một đòn đau đớn nữa bởi chiến lược “gậy ông đập lưng ông” của Thầy. Quả thật chúng vẫn còn non và xanh lắm mà cứ thích tỏ ra nguy hiểm trước Viện trưởng viện nghiên cứu tâm lý học. Cầu mong cho tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 42. Mật Pháp Ngân says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài Thư gửi các trò 330: GẬY ÔNG ĐẬP LƯNG ÔNG rồi ạ!
  Con hoan hỷ khi mọi mưu kế của những kẻ phản đồ đều được vị Thầy đoán trước và làm chúng bị thất bại. Qua bài viết cho chúng con thấy được tà không thể thắng chánh.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid-19 nhanh bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum!

 43. Mật Tấn Lực
  Mật Tấn Lực says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ được đọc thư vị Thầy gửi rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ, Bồ đề tâm của vị Thầy, đã không quản ngại, tuổi cao, và sức khỏe trong chuyến pháp sự ở các tỉnh phía Bắc, khi mà thời tiết lạnh giá cuối năm. Điều con ngưỡng phục là sự tiên lượng trước bản chất quỷ quyệt, hèn hạ của bọn phản đồ(Trần Huyền Trang, Trương Thanh Long, Vũ Hà Giang, Phạm Mai Hạnh) đã lợi dụng việc vị Thầy ra Hà nội giảng pháp là “sự việc có thật” nhưng chúng cố tình “suy luận lệch hướng” theo ác tâm của chúng “rêu rao với nhau là Thầy bị mời ra họp khẩn để khiển trách”!?. Sau khi vị Thầy trở về Tịnh trú Mật gia Trung tâm, hai ngày sau Thầy đã đăng giảng bài tại Thái nguyên, Hà nội, Quảng ninh; Nhưng bọn chúng đâu có ngờ đó là bẫy của vị Thầy giăng ra làm “mồi nhử”!, nên bọn quỷ “đói khát” phản đồ lấy đó làm “nguyên cớ” mà “hý hửng dèm pha bêu xấu” vị Thầy trên Zalo thuộc nhóm của chúng; Trong đó “quỷ đầu hói”(Trương Thanh Long) “đưa đoạn chát lên Zalo là những lời tục tĩu, sân hận…”. Sự đe tiện, bẩn thỉu của Trần Huyền Trang dùng kế ly gián bằng “phóng hỏa mù” gửi bài viết của ả cho “chùa A di đa, hay a dua, a tòng”, kèm theo comments vu khống, nói xấu vị Thầy rằng “Hội VUSTA mời ra Hà nội họp khẩn để báo cáo giải trình!?”. Nhưng sau khi vị Thầy gửi file ghi âm đến BBT trang chùa A di đa để phản bác vu cáo bịa đặt, cùng với “3 bài phản luận rất hay” của các huynh Kim Cang thì bộ mặt thật ghê tởm, lời ác của chúng bị phơi bày một cách “sượng sung”, “ngượng ngùng”. Điều nguy hiểm là bọn phản đồ cấu kết với trang mạng phản động hải ngoại chống lại Nhà nước ta, chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc…Đúng là “gậy ông lại đạp lưng ông” mà chiêu “ngoạn mục” của vị Thầy dành cho lũ phản đồ “vong ân bội nghĩa”!. Con mong cho bọn phản đồ, quỷ mang thân người với hình dáng “quỷ miệng rộng”, “quỷ mỏ nhọn”, “quỷ đầu hói”, “quỷ keo kiệt”…sớm tỉnh ngộ mà quay đầu vào bờ, không phạm thêm nghiệp ác; Bởi Bồ tát Long Thọ đã xác quyết: “Bao nhiêu lâu khởi niệm sân hận đối với Bồ tát giới tử đang hoạt dụng Bồ đề tâm thì bấy nhiêu kiếp bị Đọa địa ngục”.
  Con tạ ơn vị Thầy đã từ bi chỉ dạy. Con thành tâm cầu nguyện cho vị Thầy luôn mạnh khỏe, trường thọ vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp, vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện dịch bệnh covid 19 nhanh chóng tiêu trừ.
  Om mani padme hum!

 44. Mật Thái Xuyên
  Mật Thái Xuyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con hoan hỷ được đọc “thư gửi các trò 330: Gậy ông đập lưng ông” của vị Thầy.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ cùng Bồ đề tâm nơi vị Thầy. Sau bài viết này bọn phản đồ kia chắc hẳn sẽ rất sốc vì bây giờ mới biết mình bị dắt mũi ngay từ khi bắt đầu. Chúng nghĩ rằng mình trí nhưng thực chất là những kẻ ngu chính hiệu, những mưu mô kế sách của chúng làm sao có thể qua được mắt bậc Đạo sư Thanh Trí, chúng đã tự phơi bày bản mặt của kẻ tiểu nhân và An ninh chắc chắn sẽ không bỏ qua cho bọn này vì chúng tự cấu kết với trang phản động TVHS, đúng là tự đào hố trôn mình.
  Con cảm tạ ơn Thầy, con cầu nguyện Thầy trụ thế lâu dài vì lợi lạc và hạnh phúc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện nạn dịch covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện khổ đau của tất cả chúng sanh được lắng dịu.
  Om mani padme hum.

 45. Mật Đức says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc thư gửi các trò 330 “Gậy Ông Đập Lưng Ông” rồi ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã chỉ ra bản chất tiểu nhân không từ thủ đoạn nhằm hãm hại ân Sư của mình ,người đã từng cứu giúp họ khỏi vũng bùn vô minh tà kiến thoát khỏi những bi kịch của cuộc sống thế sự. Nhưng khi quyền lợi của họ bị đụng chạm thì quay lại bày mưu tính kế để hại Thầy.
  Cũng vì tâm đầy quỷ tính mà những kẻ mang họ “phản ” với miệng rộng, lưỡi nhọn đầu hói ôm nỗi uất hận mà cấu kết với TVHS mà bày trò “Lê Chiêu Thống ” “cõng rắn cắn gà nhà ” . Nhưng họ đã quá ngu muội mà quên đi nguyên lý bất biến” Tà thì không bao giờ thắng chánh ” vị Thầy họ đã từng theo học là ai ,Hộ Pháp Kim Cang sao có thể bỏ qua chiêu trò của tà đồ đầy quỷ tính này .
  Mong rằng những kẻ phản đồ kia sớm thức tỉnh mà dừng lại ác nghiệp của mình trước khi quá muộn .
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi ban cho chúng con bài viết này.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid-19 nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 46. Mật Tuấn Nguyên
  Mật Tuấn Nguyên says:

  Kính bạch Thầy ,
  Con đã đọc bài này rồi ạ.
  Con tán thán công hạnh ,trí tuệ cùng bồ đề tâm của vị Thầy đã không quản ngại đường xá xa xôi và thời tiết khắc nghiệt trong chuyến pháp sự ra khu vực phía bắc,điều con ngưỡng phục là sự tiêu liệu trước mọi kế hoạch của bọn phản đồ ,khi chúng nghĩ mọi kế hoạch của chúng đã thành công đưa được vị Thầy vào tròng nhưng thực ra vị Thầy đã thuận gió đẩy thuyền và người bị đưa vào tròng và đang là con rối lại chính là bọn chúng và sau khi mọi kế hoạch của chúng bị phanh khui thì giờ đây không biết bọn chúng còn rúc mặt vào đâu được nữa để che đi những xấu hổ bà tủi nhục này.
  Con nguyện cầu sức khoẻ của vị Thầy vì sự nghiệp chúng sanh.
  Nguyện cầu chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Nguyện cầu dịch covid sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

  • Cao Diệu Mật Hòa says:

   Kính bạch Thầy!

   Con đã đọc bài này rồi ạ.

   Đọc bài viết của Thầy mà con không khỏi thốt lên “Đã, đã, đã!” Những chiêu trò, ác tâm, quỷ tính của bè lũ “phản đồ” đã lộ ra sự “non và xanh” trước trí tuệ của vị Thầy. Tưởng đâu sự bôn ba ra Bắc vào Nam, sang tận bên kia bán cầu của chúng là “cao tay” lắm, cuối cùng lại thành ra “gậy ông đập lưng ông”, tự mình “vạch áo cho người xem lưng”.

   Nhân quả không sai chạy là vậy, với nhân vô ơn, bất kính, phỉ báng Thầy cũ là Đạo sư, Tổ sư dòng Thanh Trí, bọn phản đồ ngày càng phải chịu sự khinh bỉ, xa lánh khi tâm địa xấu xa, lòng dạ hẹp hòi, bản tính tiểu nhân, đạo đức giả bị phơi bày rõ mồn một. Giờ thì con đã hiểu, vì sao trong vô số kênh truyền thông, chỉ có Thư viện xú uế do Nguyễn Xuân Quang – Hoàng Liên Tâm chủ biên mới nhiệt tình tiếp tay cho bọn phản đồ. Đó là bởi một nguyên lý dĩ nhiên: “đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu”.

   Con hoan hỷ tán thán công hạnh, Bồ đề tâm và Trí tuệ vị Thầy!

   Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi chỉ dạy chúng con!

   Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy để làm lợi lạc cho tất cả chúng sanh!

   Cầu nguyện nạn dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ!

   Om mani padme hum!

 47. Mật Tích says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết Thư gửi các trò 330của Thầy rồi ạ

  Con tán thán công hạnh trí tuệ bồ đề tâm của vị Thầy đã biết trước những kẻ tiểu nhân xảo nguyệt tráo trở chuyên lật lọng dùng mọi thủ đoạn hãm hại vị Thầy
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì đại nghiệp hoằng dương chánh pháp
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ
  Om Mani padme hum

 48. Mật Khả Tuệ says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ đọc Thư gửi các trò số 330: GẬY ÔNG ĐẬP LƯNG ÔNG.

  Qua bài viết, con thật bái phục tài tiên đoán của vị Thầy. Chính vì vậy mà Thầy đã dùng chiêu “gậy ông đập lưng ông” để cho bọn phản đồ thấy chúng không thể nào múa rìu qua mắt thợ, bởi vì chúng từng là học trò của Thầy nên Thầy sẽ nhìn thấu được đường đi nước bước của bọn chúng. Tà thì sẽ không giờ thắng chánh. Bọn chúng chỉ là một lũ hoang tưởng, ngu si. Và luật nhân quả không chừa một ai.

  Con cầu nguyện sức khoẻ của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng tĩnh thức ở trạng thái giác ngộ.

  Cầu nguyện đại dịch covid-19 sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum!

 49. Mật Khánh Thảo says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc xong bài rồi ạ. Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí huệ và Bồ đề tâm của vị Thầy. Vị Thầy đã tiên đoán trước được ý đồ đen tối của bọn phản đồ và âm mưu hãm hại vị Thầy. Nhưng lại bị ” gậy ông đập lưng ông “.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy vì sự nghiệp hoằng dương Chánh pháp.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

 50. Mật Chân Tính (14 tuổi) says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết này ạ. Những kẻ phản đồ tà kiến giờ dây phải ôm nỗi đắng hận trong lòng của mình và ê mặt với tất cả mọi người, tất cả những tấm mặt nạ đã rơi ra và bên trong là một con người đầy quỷ tính trong khi Mật gia thì lại có nhiều thành tự không thể kể hết.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho chúng sanh tỉnh thức ở trạng thái giác ngộ.
  Om Mani Padme Hum

 51. Mật Giác Đức says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc thư gửi các trò 330″ Gậy Ông Đập Lưng ông” rồi ạ
  Con hoan hỷ tán thán trí tuệ vị Thầy đã áp dụng kinh nghiệm sắc bén đã vạch trần bộ mặt xấu xa của những kẻ phản đồ, bọn họ không nhơ chăng, suất thân vị Thầy là nhà báo Công An, mà dùng mọi mưu kế hãm hại Mật Gia Song Nguyễn, bếu xấu Thầy một cách lươn lẹo, thật đáng xấu hổ, qua đó con thấy được sự tinh tế của Thầy đã đưa ra luận chứng rõ ràng xóa tan âm mưu bẩn thỉu của bọn chúng, trong một nốt nhạc,
  Con cầu nguyện sức khỏe sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ
  Cầu nguyện cho dịch bệnh COVID 19 sớm được tiêu trừ
  Om mani padmehum

 52. Phan thị Bạch Tuyết says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc thư của Thầy 330:”Gậy ông đập lưng ông”.Con hoan hỉ với kế sách của vị Thầy ,đã đưa bọn phản đồ vào bẫy “gậy ông đập lưng ông”khiến cho quỷ tính của chúng dần bộc lộ ra ,thật là nực cười và không bao lâu nữa ,quả báo sẽ đến với chúng ,không bao giờ sai chạy.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có được đức khiêm tốn và ý thức hỗ thẹn.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 53. Mật Tấn Khải
  Mật Tấn Khải says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ được đọc Thư Gửi các trò 330″ Gậy Ông Đập Lưng Ông” của Thầy. Con hoan hỷ tán thán công hạnh trí tuệ và Bồ đề tâm của vị Thầy trên viễn trình Bồ tát đạo không ngừng nghỉ trong công cuộc hoằng Pháp, đã vạch trần những âm mưu của nhóm phản đồ ” liên minh ma quỷ ” lộ rõ hành vi tiểu nhân, buông những lời đơn đặt, vu khống sống sượng, biến chất thành điên dựa trên sự việc trên sự việc có thật mà thêu dệt suy diễn lệch hướng đơn đặt hòng bêu xấu hình ảnh vị Thầy.Thật đáng thương thay cho những kẻ vong ơn bội nghĩa, trong cơn uất hận cùng với những tư tưởng xấu xa chính là kẻ trộm nguy hiểm nhất trở thành những kẻ ngu ngốc lãnh hậu quả suy sụp sau thất bại.
  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trụ thế lâu dài của vị Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có một đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum!

 54. Mật Ngữ says:

  Kính bạch Thầy.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh vị Thầy tác pháp chiếu quang, làm rơi rụng mặt nạ xấu xí, vô ơn của bọn đầu hói, niềng răng, cà mặt.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện dịch Covid-19 được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 55. Mật Khải Ca ( Nguyễn Thị Kim Tuyến) says:

  Kính Bạch Thầy
  Con Mật Khải Ca ( Nguyễn Thị Kim Tuyến) đã đọc qua” Thư gửi các trò 330: Gậy Ông Đập Lưng Ông” rồi ạ
  Qua bài viết cho thấy được mọi âm mưu của kẻ phản đồ không thể nào qua khỏi trạch pháp nhãn của vị Thầy vì chúng từng là học trò của Thầy sao lại cao tay hơn vị Thầy được ạ
  Con hoan hỷ và tán thán công hạnh, bồ đề tâm của vị Thầy đã tác pháp chiếu quang làm phơi bày mặt nạ của kẻ phản đồ âm mưu hãm hại vị Thầy
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh
  Con cầu nguyện cho dịch covid 19 sớm được tiêu trừ
  Om mani padme hum

 56. Cao Diệu Nhất Nguyên says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc lá thư của vị Thầy. Con xin tán thán trí tuệ của vị Thầy đã đoán được đường đi nước bước của những kẻ phản đồ, lật mặt nạ những câu chuyện mà họ đã thêu dệt sai sự thật nhằm hạ uy tín của vị Thầy và viện ITA. Con cầu nguyện cho con và các huynh đệ Kim Cang luôn tĩnh thức để không rơi vào cái bẫy của bọn chúng. Con cảm tạ ơn Thầy đã dùng trường hợp cụ thể này để phân định chánh tà. Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì sự lợi lạc cho tất cả chúng sanh. Nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh. Nguyện cho dịch bệnh Covid-19 nhanh chóng được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 57. Mật Định Kiên
  Mật Định Kiên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài “Thư gửi các trò 330: Gậy ông đập lưng ông” rồi ạ. Con hoan hỷ tán thán công hạnh của vị Thầy đã viết bài, bằng trí huệ của mình Thầy đã vạch trần âm mưu của bọn phản đồ. Bọn chúng sẽ không thể ngờ được rằng những âm mưu, thủ đoạn đó đã được vị Thầy lường trước và có những kế sách đáp trả thích đáng.
  Con thành tâm cầu nguyện Thầy sức khỏe và trường thọ vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện chúng sanh tĩnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện dịch covid sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum!

 58. Cao Diệu Khải Nguyên says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này,
  Con thật không ngờ cho những hành vi xấu xa của họ, những người đã đổi trắng thay đen một cách không biết tự trọng, để rồi phạm phải ác nghiệp kia. Con nghĩ rằng ở phương diện thế gian, họ đã phạm pháp
  về tội bôi nhọ danh dự nhân phẩm, một tội có thể bị xử lý hình sự. Dẫu vị Thầy từ bi không truy tố, nhưng còn ở phương diện xuất thế gian, luật nhân quả công bằng tối thượng sẽ không bao giờ bỏ sót những ai đã tạo ác nghiệp. Cầu nguyện cho họ sớm thức tỉnh khỏi hành vi xấu của mình, vì nghiệp quả của chính bản thân.
  Con cầu nguyện cho khổ đau chúng sanh được lắng dịu,
  Cầu nguyện cho sức khỏe của vị Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh,
  Om Mani Padme Hum

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status