Apr 23, 2021

Posted by in Ứng dụng thực hành | 23 Comments

Thư Hà Nội: ĐÃ DƠ RỒI, ĐỪNG LÀM BẨN THÊM NỮA!

Kính bạch Thầy!

Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ và bồ đề tâm của vị Thầy đã từ bi viết bài lật tẩy thủ đoạn gian manh của chuaadida vì danh vì lợi, vì túng đói mùa đại dịch mà làm liều làm ẩu dùng thủ đoạn hại người để lợi mình bằng cách đăng bài giật gân để câu khách,sẵn sàng vứt bỏ nhân cách, trà đạp sự thanh cao đạo Phật, không ngại làm vấy bẩn chốn thiền môn chỉ vì muốn cúi nhặt đồng tiền nhơ bẩn từ kẻ phản đồ để nuôi thân,sẵn sàng làm tay sai cho TVHS, và tự nguyện để mẫn nhi qua lửa tình trường dầy dặn kinh nghiệm thẻ thọt cua trai xỏ mũi như con bò.

Con đọc những phân tích cụ thể của vị Thầy về văn phong người chủ trang chuaadida đã cho chúng con, chúng sanh thấy được “trình độ” của một ông trụ trì tương đồng với “trình độ” ông Quang mới chỉ học hết lớp 6 làm trưởng ban trồng bò xú uế, kẻ cả đời chỉ biết “Tựu Dâm” chém gió không được tích sự gì, có câu “mèo mả gà đồng” hay “ngưu tầm ngưu mã tầm mã” và ” nồi nào úp vung đấy” thật sứng lứa vừa đôi cho những kẻ cá mè một lứa,chơi cùng đám trẻ trâu ngu dốt thì “trình độ” ngu dốt như nhau khi viết bậy câu từ “xã hội” “vỉa hè” “bố đời” “mẹ thiên hạ” mà bầy đặt viết văn, quả thật mấy ông mấy bà ấy tinh thần vô úy cao thật, trước sự ngu si thiếu trí gạt qua oai nghi người Phật tử,bỏ qua thánh giáo lượng chỉ soay quanh đời vì đời độ mấy người ấy mà, bởi vậy đức Phật đã chỉ rõ trong luật Ma Ha Tăng kỳ.

“Trong không lìa si ám

Ngoài giả mặc cà sa

Lòng ôm ấp độc hại

Không đáng mặc cà sa”.

Con tán thán tinh thần Bi-Trí-Dũng cùng sự quang minh chính đại của người con Phật chân chính nơi bậc Đạo sư,Tổ Sư dòng Thanh Trí đã khẳng khái bày tỏ thái độ cứng rắn không cần giữ lễ trước mưu hèn kế bẩn của kẻ lưu manh giả danh Phật tử,để bảo vệ chánh kiến,đả phá tà kiến, vị Thầy đã dùng phương tiện “nộ pháp”(không cần giữ lễ” bằng những lời đánh trúng yếu huyệt,dù không êm dịu, thậm chí sâu cay, đay nghiến nhưng những lời chỉ trích kim cương đó là cái tát chánh kiến vả vào bộ mặt ngu si, những lời vu vạ sáo rỗng của kẻ tà kiến can trường,cứng đầu,lỳ lợm giúp họ nhớ đời mà biết tự gọt rũa bản ngã, biết quay đầu là bờ,dừng lại những việc làm chỉ mang lại sự bôi tro trét trấu vào chính mặt họ.

Con muốn nhắn gửi TVHS(tạp kỷ xú uế” và chùa Adida a dua a tòng cùng đội ngũ trẻ trâu bất hảo (không có người dạy) rằng. Sống ở đời thì sống sao cho ngẩng mặt lên nhất là ông Quang lớp 6 và trụ trì Nguyên Trực, nên cầu tiến chứ đừng cầu lùi,  nên tầm cầu học hỏi tuệ tri thức chứ đừng học theo đám trẻ trâu mất dậy,các ông cũng lớn tuổi rồi nên tích phước hành thiện,đừng cố ảo tưởng muốn nổi tiếng theo cách đi và con đường mà kẻ mù dẫn lối, có “nổi tiếng” đấy nhưng không phải là sự danh giá cao quý như tên adida các ông gắn mác, mà là sự nhục nhã ê chề các ông có thấy đáng không?

Các ông đang khoác áo Phật tử, ăn cơm của thí chủ, mà mượn danh đạo Phật để lừa gạt hưởng lợi, lợi dụng Phật giáo, âm mưu phản động, phá hoại hoà hợp tăng ni quốc nội thì tôi nghĩ chắc do các  ông ăn đậu nhiều nên đầu không chứa não, nên mới sảy ra cơ sự thành người ngu si, thiếu trí, đứa trẻ có râu mà kinh Tăng Chi Bộ đức Phật đã dạy.

Sự “lộ hàng” văn hóa lùn,ưa sống ảo, nhà gần kho đạn, ôm mộng phản động lại thêm tính tham,sân, si của ông Quang và ông Nguyên Trực, cộng thêm sự vô ơn đệ nhất của “trụ trì” Nguyên Trực với ân sư là hoà thượng Thích Bảo Lạc trụ trì chùa Pháp Bảo, đã cho thấy các vị không đáng được tôn trọng và tôi có thể nói các vị không sứng đáng với danh hiệu Phật tử, không đủ tư cách luận bàn về Phật pháp chứ đừng nói đến luận kiến, không đủ trình độ để nắm dữ cương vị trụ trì sứ giả Như Lai hiện tại.

Bởi đức Phật đã dạy trong kinh Tăng Chi Bộ , phẩm một pháp, phẩm Makkhali.

“Này các tỳ kheo, có một người khi xuất hiện ở đời, sự xuất hiện đưa lại bất hạnh cho đa số,bất lạc cho đa số, bất lợi cho đa số, đưa đến bất hạnh khổ đau cho chư thiên và loài người, một người ấy là ai? người có tà kiến, người có điên đảo kiến, người ấy làm cho đông đảo người xa dời diệu pháp,an trú phi pháp. Chính người này, này các tỳ kheo, khi xuất hiện ở đời, sự xuất hiện đưa lại bất hạnh cho đa số, bất lạc,bất lợi cho đa số, đưa đến khổ đau cho chư thiên và loài người” chính là dành cho ông Nguyên Trực và ông Quang lớp 6 và bè lũ.

Còn TTL-THT-VHG-PMH,VVH có biết vì sao chúng tôi những hội viên Viện ITA được hanh thông từng ngày không? Chính là vì chúng tôi được thực hành pháp Thanh Trí có vị Thầy chân chính chỉ dạy, mà mấy người điên cuồng vu khống, tìm cách phủ bác sự lợi lạc cho rằng “Thầy tà” ” Đạo sư rởm”mà huynh đệ Mật Gia cứ mua nhà,mua đất ầm ầm kìa, còn mấy mụ thực hành “pháp ma, pháp quỷ” theo “đạo sư xịn” Hungka v.v..mà sao cứ bị lao dốc giữ vậy, mất nhà, mất xe, mất người tình, thất nghiệp thế nhỉ ? Vậy tôi đặt ra câu hỏi hẳn mấy mụ phải khôn như “cún” mới chọn con đường “vẻ vang”như thế.

Con cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe trường thọ trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

Cầu nguyện bệnh dịch Covid 19 sớm bị tiêu trừ.

Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức biết hổ thẹn.

Om Mani Padme Hum.

Con Mật Diệu Linh

 1. Mật Minh Nguyện says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy.
  Cầu nguyện Thầy khoẻ mạnh và trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 2. Mattinhphap says:

  Dạ Con kính bạch Thầy.Con đã đọc bài:Thư Hà Nội: Đã dơ rồi. Đừng làm bẩn nữa.
  Con hoan hỉ và tán thán đạo hữu Mật Diệu Linh đã Tác Pháp Chiếu Quang với thái độ cứng rắn trước những kẻ lưu manh,ăn cháo đá bát để bảo vệ Chánh kiến Phật Đà.
  Và Thầy cũng đã dùng phương tiện thiện xảo nộ pháp để diệt trừ tánh quỷ trong tâm.
  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe trụ thế lâu dài lợi lạc chúng sanh
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật Tánh
  Con cầu nguyện đại dịch sớm được qua mau
  Om Ma Ni Pê Mê Hum

 3. Mai Trần says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đả đọc hết bài “Đã Dơ Rồi Đừng Làm Bấn Thêm Nửa”
  Con thành tâm cầu nguyện sức khoẻ &sự trường thọ của Thầy dài lâu vì lợi lạc chúng sanh,
  Con cầu nguyện chúng sanh lắng dụi ,

 4. Phan thị Bạch Tuyết says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ .Con hoan hỉ và tán thán thiện hạnh tác pháp chiếu quang của đạo huynh Mật Diệu linh đốivới những kẻ mượn danh đạo phật ,lừa gạt đạo chúng (TVHS,Chùa Adida)và bè lũ phản thầy ,phản bạn(TTL,THT ,VHG ,PMH..) với lời nhắn gửi “bọn họ đã quá dơ rồi ,đừng làm gì cho thêm bẩn nữa”.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyên cho tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức hỗ thẹn.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 5. Mật Thái Hòa says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đọc bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo hữu Mật Diệu Linh, đã tác pháp chiếu quang cho những hành vi xấu ác và sẽ nhận lấy quả báo tương ưng theo luật tắc nhân quả, cho những kẻ tà đồ, vong ơn bội nghĩa, ăn cháo đá bát, tráo trở, trơ trẻng, ăn không được đạp đổ bằng sự sân hận cá nhân mang tâm tục sinh, cấu kết với bọn phản động ngoại bang vu khống, vu vạ Mật gia song Nguyễn.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì hạnh phúc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tĩnh với trạng thái giác ngộ.
  Om mani padme hum.

 6. Mật Hạnh
  Mật Hạnh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài : Thư Hà Nội : ĐÃ DƠ RỒI , ĐỪNG LÀM BẨN THÊM NỮA của đạo hữu Mật Diệu Linh .
  Con hoan hỷ và tán thán thiện hạnh chia sẻ những cảm niệm chân thành và sâu sắc của đạo hữu, khi đã biết rõ bộ mặt dơ bẩn của chùa Adida và trang TVHS cùng với TKXU mà đại diện là Nguyễn Trực , Quang lớp 6 với thành phần lý lịch bất minh , đã kết cấu nhau dùng danh nghĩa Phật giáo để mưu cầu lợi nhuận phi đạo đức , giống như bản lý lịch nhuốm màu hoen ố đã từ lâu .
  Bản chất con người đội lốt quỷ thì cho dù có ở phương trời nào cũng sẽ là quỷ , bọn chúng là loại quỷ khát máu , quỷ đói nên làm những điều xằng bậy để hại người , bất chấp nhân quả , nhìn lại họ có tu đâu mà biết nhân quả , bởi đạo hạnh của người con Phật, không thể nào dùng những ngôn từ thô lỗ thế kia mà miệng mồm thoát ra những câu nói thơm tho là thể hiện nhân cách của người đàng hoàng đáng trọng , ngược lại thốt ra những lời cặn bã , thô tục , đầy sân si thì đủ hiểu phẩm chất của người đó thuộc tuýp người nào rồi . Thật tội nghiệp cho chúng sanh hải ngoại , gần bùn mà chẳng biết hôi tanh mùi bùn , bao nhiêu năm đắm chìm trong TVHS thối rửa đó , cầu mong sao họ sớm tĩnh thức để quay về bến bờ giải thoát trên phương diện chánh kiến , chứ không phải tà kiến do bọn xú uế kia gieo rắc .
  Con thành tâm cầu nguyện cho Thầy luôn trường thọ và thân tâm an tịnh vì lợi lạc của chúng sanh.
  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh và tĩnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Con cầu cho đại dịch COVID 19 sớm được tiêu trừ.
  OM MANI PADME HUM.

 7. Mật Thái Xuyên
  Mật Thái Xuyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Mật Diệu Linh với những chia sẻ trong bài viết, nhờ được học tâm pháp Thanh Trí mà huynh Mật Diệu thể hiện lời văn trong bài viết ngày càng hay và sắc sảo. Con mong rằng TVHS- chùa A di đà cùng nhóm phản đồ dừng lại nghiệp ác bởi chúng đã dơ rồi nên càng có thêm hành động ác khác thì càng nhận lại thất bại ê chề và thảm hại hơn.
  Con cầu nguyện Thầy trụ thế lâu dài vì lợi lạc và hạnh phúc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện huynh Mật Diệu Linh viên thành mọi ước nguyện chánh đáng.
  Cầu nguyện nạn dịch covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 8. Mật Tấn Pháp says:

  Kính bạch Thầy .
  Con đã đọc bài viết của đạo hữu Mật Diệu Linh rồi ạ .
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Mật Diệu Linh đã tác pháp chiếu quang đối với những kẻ mượn danh đạo Phật lừa gạt đạo chúng , kết bè phái phản đồ nói xấu vị Thầy , thêu dệt nên các câu chuyện nhằm vu khống , chia rẽ học trò đệ tử Mật Gia . Những hành động của kẻ xấu ác sẽ nhận lại những hậu quả tương ưng .
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh .
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tỉnh với trạng thái giác ngộ .
  Om Mani Padme Hum

 9. Mật Tích . says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh chia sẻ của huynh Mật Diệu Linh đã tác pháp chiếu quang chùa Adida và những kẻ vong ơn ăn cháo đá bát cấu kết với kẻ phản động vu khống Mật Gia Song Nguyễn
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ
  Om mani padme hum

 10. Mật Tú Viên
  Mật Tú Viên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ tán thán công đức tác pháp chiếu quang của huynh Mật Diệu Linh noi theo tấm gương vị Thầy. Đó là dũng khí của người con Phật chân chánh không khoan nhượng trước các thế lực tà kiến, tà quyền, lời văn có đanh thép, cứng rắn nhưng không lệch quỹ đạo chánh Pháp. Những kẻ phản đồ – TKXU – Chùa A di đà đã dơ nhưng lại không chịu thừa nhận mình dơ, và cố vu vạ người vị Thầy đã chỉ ra cái dơ của họ. Những việc họ làm chẳng vẻ vang gì mà chỉ khiến họ dơ bẩn thêm mà thôi.
  Đệ cảm ơn huynh Mật Diệu Linh đã viết bài với ngòi bút sắc sảo.
  Con cầu nguyện vị Thầy sức khỏe và trường thọ.
  Cầu nguyện chúng sanh có đức tính khiêm nhường và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 mau chóng bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 11. Mật Ngữ says:

  Kính bạch Thầy.
  Con tán thán thiện hạnh viết bài của đạo hữu Mật Diệu Linh, đã góp phần cho bạn đọc thấy tinh thần vô úy, mặt dày trơ trẽn của ông Quang và ông Nguyễn Trực cùng đồng bọn quá lứa, mẫn nhi kẻ thì dùng tiền để chữa thẹn và những việc xấu hổ đã gây ra, kẻ thì bị đồng tiền sai xử cấu kết lẫn nhau phá hại Tăng đoàn, phỉ báng chánh pháp.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện dịch Covid-19 được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 12. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ và tán thán thiện hạnh, huynh Mật Diệu Linh đã noi gương chánh kiến từ vị Thầy,tác pháp chiếu quang đến những kẻ mang danh đạo phật, trang mạng “Thư Viện Hoa Sen, chuaadida.com”,và nhóm phản đồ miệng rộng lưỡi dài, đầu hói răng rụng, đang núp lùm, núp bụi.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padem Hum

 13. Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con hoan hỉ với những cảm niệm sâu sắc sau khi đọc loạt bài lật tẩy bộ mặt gian manh của chuaadida của huynh Mật Diệu Linh đã phản ánh đúng thực trạng, hiện tượng của một trang web bất lương kiếm tiền trên niềm tin của chúng sanh đặt vào Đạo Phật.
  Cầu nguyện vị Thầy sức khoẻ và trụ thế lâu dài vì lợi lạc của chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Corona nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 14. Mật Như Pháp says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết của huynh Mật Diệu Linh rồi ạ. Những hanh thông từng ngày của các huynh đệ Mật gia là câu trả lời rõ nhất cho việc tu học Yoga Thanh Trí dưới sự hướng dẫn của vị Thầy, người thật việc thật khiến bọn tà linh có dùng mọi cách cũng không thể nào phủ nhận được. Chùa A Di Đà hay Thư Viện Hoa Sen đều là những cái tên đẹp, nhưng thực chất nội dung được đăng tải đều là những thứ tạp nham, xú uế với hình ảnh bồn cầu, bài viết cả tiêu đề lẫn hình ảnh toàn là quần lót mà nội dung thì mang đậm tính cá nhân bôi nhọ danh dự người khác. Thử hỏi những bạn đọc muốn tìm hiểu về Phật pháp online nghiêm túc sẽ nghĩ sao khi mà một trang mạng Phật học lại đăng tải những hình ảnh, nội dung bài viết như vậy. Chúng cùng một ruộc mà tiếp tay cho nhau nhằm hãm hại vị Thầy, từng bước cùng nhau thực hiện âm mưu chống phá nhà nước. Bộ mặt dơ bẩn của chúng đã và đang được vị Thầy phanh trần để đệ tử, học trò, bạn đọc Mật gia nhìn thấu và đề phòng.
  Con cầu nguyện cho vị Thầy sức khoẻ trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh luôn thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 15. Cao Diệu Hồng Tuyến says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài tác pháp chiếu quang của đạo hữu Mật Diệu Linh rồi ạ. Con tâm đắc với đoạn trích dẫn từ kinh Tăng Chi Bộ về tác hại mà những kẻ tà kiến, những kẻ có điên đảo kiến mang lại. Bởi sau khi suy ngẫm kỹ thì con thấy quả thật sự xuất hiện của những loại người này đúng là đem đến sự bất lạc, bất lợi, bất hạnh cho chúng sanh, khiến cho nhiều người chưa có đầy đủ chánh kiến xa rời diệu pháp, an trú phi pháp. Cụ thể là mỗi khi học trò, đệ tử Mật gia diễn tập, thực hành ứng dụng Tâm pháp Thanh Trí thì vừa có thể đem lại lợi lạc cho bản thân vừa đem lại lợi lạc cho tất cả chúng sanh thông qua thần chú Mani, thông qua việc cầu nguyện cho tất cả chúng sanh v.v… như vị Thầy đã luận giải trong rất nhiều bài viết. Vậy mà bộ ba xú uế (phản đồ, TKXU, trang chùa a dua a tòng) vì sân hận vì lợi ích của bản thân mà không ngần ngại sử dụng nhiều thủ đoạn gian manh khác nhau để tuyên truyền điên đảo kiến của mình khiến cho người không có hoặc chưa đủ chánh kiến rời xa diệu pháp, an trú phi pháp. Theo đó sự lợi lạc mà chúng sanh có được nhờ những lời cầu nguyện, nhờ âm vang thần chú cũng sẽ giảm đi. Một sự liên hệ nhỏ này thôi con cũng thấy rõ tác hại khi những kẻ tà kiến, có điên đảo kiến xuất hiện rồi. Vì thế con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ và có đức tính khiêm tốn, ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Chúng càng làm càng tru tréo như chó sói nơi hoang dã chỉ làm sợ hãi những lương dân, còn với những thợ săn kinh nghiệm thì đó là cơ hội để họ rèn tay nghề!

 16. Mật Tấn Lực
  Mật Tấn Lực says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết và hoan hỷ tán thán thiện hạnh, công đức của huynh Mật Diệu Linh đã noi theo tấm gương của vị Thầy mà tác pháp chiếu quang đến chua A di đà(Úc Châu) sau khi đọc bài viết của vị Thầy “Lật tẩy chiến dịch truyền thông bẩn của chua a di đa…”.
  Qua bài viết của huynh Mật Diệu Linh, với những phân tích dựa trên Thánh giáo lượng “Tứ Y Cứ” là “Y Pháp Bất Y Nhân”, cùng những luận cứ, luận chứng đanh thép, sắc sảo đối với các thế lực tà kiến, tà quyền với “mưu hèn kế bẩn của kẻ lưu manh giả danh phật tử”; mà đại diện là kẻ trụ trì chua a di đà Thích Nguyên Trực(TNT) “xuất thân từ tù chính trị lưu vong sang Úc sau chiến tranh và làm tay sai cho bè lũ phản động ngoại bang”. Y đã bị khai trừ khỏi tổ chức giáo Hội hải ngoại, vì những hành vi đốn mạt, vô liêm sỉ, phản bội chính ân sư của mình là Hòa Thượng Thích Bảo Lạc(trụ trì chùa Pháp bảo), mượn danh đạo Phật “chuyên gây chia rẽ bằng sự khích bác, ly gián những nơi có xung đột nội bộ” để hưởng lợi qua sự cúng dường… thực hiện mưu đồ phản động chông phá Nhà Nước Việt nam, “phá hoại hòa hợp Tăng ni Quốc nội”. Từ đó, TNT với trình độ “ngang sức ngang tài” đã cấu kết và làm tay sai cho Quang lớp 6 kẻ trụ trì Tạp kỹ xù uế(TVHS) và bọn phản đồ “ăn cháo đá bát”(Trương Thanh Long, Vũ Hà Giang, Trần Huyền Trang, Phạm Mai Hạnh, Nguyễn Quốc Chính…), mà trước đó mấy năm vị Thầy và các huynh đệ Kim Cang Mật gia Song Nguyễn(MGSN); trong đó, có một số phản đồ đã tác pháp chiếu quang cho Tạp kỹ xù uế này thì chúng “im bặt” như “rùa rụt cổ”. Nay bọn chúng lại “tru tréo”, vu khống, bêu xấu vị Thầy và MGSN nhằm trả mối căm hận, nhục nhã e chề bấy lâu nay. Song không ngờ bọn phản đồ rõ “ngu mà tưởng mình trí”, gieo nhân ác độc nên chúng đã, đang phải lãnh nhận quả báo tương ưng. Mong rằng bọn chúng “đã dơ rồi, đừng làm bẩn thêm nữa”; Bởi luật tắc nhân quả như bóng với hình!.
  Đệ cảm ơn huynh Mật Diệu Linh về bài viết hay với dũng khí của người con Phật. Cầu nguyện cho huynh thế sự hanh thông, viên thành ước nguyện chính đáng.
  Con nguyện cầu cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp, vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và một ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện dịch bệnh co void 19 nhanh chóng tiêu trừ.
  Om mani padme hum!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Đọc những dòng chữ nhận xét của họ là hiểu ngay trình độ “Phật học” tới đâu rồi! Thế mà giả bộ công tâm, muốn ra vẻ luận chủ! Thiệt tình không biết xấu hổ như bọn phản đồ kia làm gà bới móc mà nghĩ mình đang tìm vàng!?

 17. Mật Hoàng Trúc says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Mật Diệu Linh đã tác pháp chiếu quang chùa Adida và bọn phản đồ ăn cháo đá bát.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 18. Mật Định Châu says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết Thư Hà Nội: Đã dơ rồi, đừng làm bẩn thêm nữa!
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh tác pháp chiếu quang của đạo hữu Mật Diệu Linh đến trang Chùa adida và những kẻ phản đồ. Bài viết đã đánh trúng tim đen, chỉ rõ cái dơ bẩn của kẻ tà ma tâm quỷ. Cảm ơn đạo hữu Mật Diệu Linh đã viết bài.
  Con cầu nguyện Thầy mạnh khỏe, trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện đạo hữu Mật Diệu Linh hanh thông thế sự.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện cho dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum

 19. Cao Diệu Tuyết Hoa
  Cao Diệu Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này.
  Con hoan hỷ thán thán thiện hạnh tác pháp chiếu quang của đạo hữu Mật Diệu Linh đến những kẻ phản đồ và đồng minh TVHS, chuaadida dựa trên thánh giáo lượng.
  Con hoan hỷ với trích dẫn lời dạy của Đức Phật trong kinh Tăng Chi Bộ, phẩm Một Pháp, phẩm Makkhali đạo hữu đã chỉ đích danh được những “bất lạc, bất lợi” mà những kẻ mượn đạo tạo đời như Quang lớp 6 và ông TN Trực đã gây tạo thông qua trang TVHS, chuaadida. Đồng thời những hanh thông hiện tại của những hội viên Viện ITA là nhờ vào cơ hội được theo học Tâm pháp Thanh Trí mà vị Thầy đã từ bi chỉ dạy. Cũng như qua phương tiện tác pháp chiếu quang giúp “luận rõ tánh không của thiện ác để cho chúng sanh không bị rơi vào bẫy tà trí biện thông của tà linh, tà sư, tà đồ mà rơi vào Tam đồ ác khổ (Ngài Long Thọ Bồ tác khuyến tấn). Đây là minh chứng cho sự vu khống, bịa đặt của những kẻ đã bẩn lại còn muốn người khác bẩn theo nhưng chúng không có cơ hội đó vì mọi vu vạ đều bị “dòng chảy chánh kiến” quét sạch.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, thân tâm thanh tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 20. Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy .
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ .
  Mật Thúy hoan hỉ với thiện hạnh tác pháp chế quang của Mật Diệu Linh dành cho Chuaadida qua bài này Mật Thúy trực hiểu rằng chuaadyda trụ trì chùa này một người mạng sứ giả như lai mà đi làm tay sai cho TVHS và bọn phản đồ chỉ gì chúc danh lợi không tự bỏ những thủ đoạn bị ổi đang bài lá cây vụ khống Thầy bất kính với linh ảnh bỗn tôn khi sếp hình quảng cáo quần lót phụ nữ ngang với ảnh bỗn tôn thật sự không còn thuốc chữa với trụ trì chùa này .con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm.

 21. Mật Hồng Liên says:

  Kính Bạch Thầy
  Bài này con đã đọc rồi ạ
  Con xin hoan hỷ và tán thán thiện hạnh tác pháp chiếu quang của huynh Mật Diệu Linh đến chùa a di đà và những kẻ phản đồ. Qua đây càng cho thấy sự dối trá , mưu mô, bịa đặt làm cho mọi người nhằm lẫn mà rơi vào tà kiến, họ đặt lợi ích của bản thân lên hàng đầu vì nó mà bất chấp mọi thứ
  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid19 sớm được tiêu trừ
  Om mani padme hum

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status