Dec 8, 2020

Posted by in Lá thư người tâm đạo | 36 Comments

Thư Hà Nội: ĐẶNG HỒNG GIẢ TÊN HỒNG ĐĂNG HÒNG CHIA RẼ MẬT GIA NHƯNG VỤNG VỀ “LÒI ĐUÔI” CHỒN MANG TÊN “ỐNG CHỀ”!

 

Kính bạch Thầy!

Đang trong lúc những kẻ xú uế thuvienhoasen cùng đồng bọn của chúng đang giãy giụa bởi loạt bài điều tra tác pháp chiếu quang về hàng loạt những hoạt động bất minh, bất chánh (trang web Phật pháp mà môi giới mại dâm, mưu đồ chính trị, quảng cáo quần xịp, nhà xí…), giữa con bão nộ pháp dành cho những kẻ phản đồ bị vị Thầy tẩn xuất khỏi Mật gia liền va vào bợ đỡ những nơi bốc mùi cùng tần số thì con nhận được một email từ địa chỉ [email protected] với nick name Đặng Hồng gửi tới email của con [email protected] với nick name Đăng Hồng, đồng gửi tới địa chỉ mail của vị Thầy.

Thật là lạ! Một email lấy tên hao hao giống của con gửi tới địa chỉ của con và gửi tới địa chỉ mail của vị Thầy? Chưa bàn đến nội dung thư là gì nhưng hành vi những kẻ mang ý đồ giả danh người khác, những “anh hùng núp” đánh lén, không đàng hoàng này khiến con thấy sự bất minh, thủ đoạn dơ bẩn từ những kẻ này. Tại sao bọn họ lại phải dùng nick giả giống của con, là đệ tử Mật gia gửi tới vị Thầy? Chúng có ý đồ gì đây? Phải chăng đây là “kế ly gián” của những kẻ tiểu nhân? Chúng gửi cho con nội dung thư với những câu hỏi “chất vấn” vị Thầy, phải chăng chúng hòng làm lung lạc, gây nghi ngờ trong con bằng những tiểu xảo, những luận điệu xuyên tạc của chúng? Phải chăng đây là một mũi tên chúng bắn cùng lúc 2 đích? Âm mưu của quỷ quả thật xảo quyệt!

Đọc nội dung bức thư con nhận được thì con phát hiện ra cùng một môtip với bức thư nặc danh gửi đến vị Thầy mà vị Thầy đã viết trong Thư gửi các trò 321: “Những kẻ nói ngược”, khác ở chỗ kẻ nặc danh bây giờ không phải là “người thân” của đệ tử, học trò Mật gia Song Nguyễn mà tự nhận mình là một thành viên ở Mật gia.

Thông báo nhận học bổng và thư xác nhận học bổng toàn phần tại Viện nghiên cứu danh giá ở Thụy Điển của Cao Diệu Mật Từ ( Lê Thị Bảo Quỳnh), Đăng Hồng thấy chưa? Sao lại xuyên tạc như đang rống vậy?

Xác nhận kéo dài học bổng toàn phần thêm 6 tháng của Cao Diệu Mật Từ ( Lê Thị Bảo Quỳnh)  tại Thụy Điển

Kính bạch Thầy! Kẻ này không biết do ngu dốt thiếu hiểu biết hay cố tình “gài bẫy” mà viết “Con xin phép được dấu tên, bởi vì con đang tu tại Mật gia Song Nguyễn, nếu con nói rõ tên sẽ làm ảnh hưởng đến Cao Diệu (Đạo Huynh) và huynh đệ cùng tu.”  Ô hay! Vị Thầy luôn dạy chúng con quang minh chính đại sao có thể có kẻ đớn hèn là học trò Mật gia mà không dám xưng tên với vị Thầy của mình? Người đang là học trò Mật gia sao có thể nhầm lẫn Cao Diệu (tên đầu của Pháp danh) với Đạo Huynh? Ở Mật gia Song Nguyễn lâu nay chúng con đều hiểu vị Thầy công tâm rõ ràng, dạy học trò bằng tâm pháp sinh chứ không phải tâm tục sinh như những kẻ lấy bụng ta suy bụng người.

Dù là 2 vợ chồng học Thầy, chồng có lỗi thì được vị Thầy dạy dỗ khiển trách chứ đâu có liên quan gì đến vợ mà sợ bị “ảnh hưởng”. Dù là mẹ con cùng học Thầy, mẹ có lỗi thì vị Thầy khiển trách chỉ dạy chưa từng có chuyện con “sợ” bị ảnh hưởng! Chúng con ở Mật gia lâu nay đều nằm lòng vị Thầy dạy dỗ chúng con “Pháp bất vị thân” sao lại “sợ ảnh hưởng”!

Và nữa, kẻ mạo danh viết “con đang tu ở Mật gia Song Nguyễn”, lại chiêu trò “gài bẫy” cũ lặp lại bởi học trò, đệ tử Mật gia chúng con nằm lòng Mật gia Song Nguyễn, Viện Nguyên cứu tâm lý học và Ứng dụng Yoga Thanh Trí là một tổ chức khoa học được Nhà nước công nhận từ năm, 2018, nơi hướng dẫn các học viên học tập, thực hành Yoga Thanh Trí, không phải là tôn giáo, không liên quan gì đến tôn giáo…Sao lại gọi là “tu “? Con vào cùng huynh đệ không hề thấy chuông, mõ, khánh, kinh, tượng, sao gọi là “tu”. Thầy dạy chúng con “Duy tuệ thị nghiệp” theo thánh huấn của Đức Phật về phương diện khoa học biện chứng tâm linh, có phải cầu an, cầu siêu, cầu hồn đâu mà gọi là “tu” là tôn giáo? Muốn gài bẫy thì phải khôn ngoan hơn một chút, chớ cái kiểu này càng làm lộ ý đồ ra, nhất là không xưng pháp danh chính thống, vả lại trong danh sách Viện ITA không có ai tên là Đặng Hồng, đừng giả mạo tên Hồng Đăng của người khác nhé!

Viện Nguyên cứu tâm lý học và Ứng dụng Yoga Thanh Trí là một tổ chức khoa học được Nhà nước công nhận từ năm, 2018

Kính bạch Thầy! Con hiểu rằng, âm mưu xảo trá này chỉ có thể bắt nguồn từ những tên quỷ dạng người, những kẻ phản đồ ôm nỗi căm hờn phẫn uất với vị ân sư của mình mà dùng mọi thủ đoạn đâm sau lưng, hòng hạ thấp uy tín vị Thầy, âm mưu gây lung lạc niềm tin trong chúng con, những người đang hàng ngày được thong dong trong trường ơn phước lớn lao. Thật tội nghiệp những kẻ “trâu buộc ghét trâu ăn”, những kẻ “không ăn được muốn đạp đổ” mà không từ mọi mưu hèn kế bẩn, những kẻ phản trắc chẳng còn gì để mất mà điên cuồng trong nỗi nhục nhà ê chề! Bởi vậy mà mọi thả thính, mọi hiến dâng tự nguyện đều kết quả vẫn hoàn “ống chề”! Con xin cầu nguyện thông qua kênh vận chuyển vị Thầy, lực phẫn nộ thiêu rụi ác nghiệp to như núi Tu di của chúng.

Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy thân tâm an tịnh và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh.

Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

Cầu nguyện đất nước Việt Nam được trường tồn.

Cầu nguyện nạn dịch Covid mau chóng được tiêu trừ.

Om Mani Padme Hum

Cao Diệu Đăng Tâm (Chu Hồng Đăng)


Các bài  liên quan:

1, Thư viện Hoa Sen hiện nay như thế nào ( bài 1): “tâm tịnh” hay “tâm quỷ”, ” sen vàng” hay “sen thối”? BÓNG MA HẢI NGOẠI LẠI “LÊN ĐỒNG”, NỖI NIỀM CAY ĐẮNG BỊ LÊN CƠN SỐT “CHẠM MẠCH”

2, Thư viện Hoa sen hiện nay như thế nào ( bài 2): Thư viện Hoa sen môi giới mại dâm mà hênh hoang truyền bá Phật học, chê bai nơi khác, người khác. Còn ai tin nữa không? Đúng là “dại gái toàn thư” uổng công đọc ” sợ vợ chân kinh”! Sao lạ vậy kìa?

3, Thư viện hoa sen hiện giờ ra sao, bài 3: HOA SEN “HỎI NGU” MẬT GIA “ĐÁP XOÁY”

4, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao ( bài 4): VIỆT KIỀU Ở MỸ GỬI CHUYỆN CƯỜI ĐẾN RỤNG RỐN VỀ TVHS

5, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao (bài 5): Thương Hồng, kẻ vô duyên giai đoạn cuối và giãy chết trong giai đoạn đầu, nỗi sầu mặc cảm khôn nguôi vì tấm thân ” nghiệp báo” của mình!

6, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 6: GỬI ĐẾN BỘ PHẬN “TRAI ĐÀN” CHẨN TẾ CỦA NHÀ SEN MỤC NÁT BÊN KIA BÁN CẦU

7, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 7: GỬI ĐẾN TRƯỞNG BAN BÒ TÓT (TBBT) CHUỒNG THƯ VIỆN HOA SEN

8, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 8: “CẦN PHẢI TIÊM NGỪA TÂM LINH ĐỂ PHÒNG CHỐNG BỆNH LỞ MỒM LONG MÓNG TỪ “CHUỒNG BÒ” THƯ VIỆN HOA SEN

9, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 9: NHỮNG HẠT SẠN TO ĐÙNG TRONG CÁI GỌI LÀ “CẨM NANG DÀNH CHO CƯ SĨ”

10, Thư viện hoa sen hiện giờ ra sao, bài 10: CẨM NANG DÀNH CHO CƯ SĨ HAY DÀNH CHO QUẢNG CÁO ?

11, Thư viện Hoa Sen hiện nay ra sao? Bài 11: HOA SEN NAY ĐÃ NHIỄM BÙN, ” CẨM NANG” CƯ SĨ BUÔNG TUỒNG Ý NGÔNG

12, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao bài 12: “TRƯỞNG BAN” BIÊN TẬP GIẢ VỜ VỀ HƯU, ĐẨY MỤ ĐÀN BÀ RA TRẬN. CHAO ÔI, THẬT LÀ KHÍ KHÁI

13, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 13: Những câu hỏi lột mặt nạ TVHS khiến trang tin này hiện nguyên hình rắn độc 2 lưỡi, con quỷ 2 mặt, con người 2 mang, hang ổ tà kiến!

14, Thư viện Hoa Sen hiện nay ra sao bài 14: “CẨM NANG DÀNH CHO NGƯỜI CƯ SĨ” NÓI MỘT ĐƯỜNG LÀM MỘT NẺO

15, Thư viện Hoa Sen giờ đây thế nào, bài 15: BÀ TỊNH THỦY CỐ Ý ĐỔ “NƯỚC DƠ” QUA NHÀ NGƯỜI KHÁC MÀ RÊU RAO MÌNH “TRONG SẠCH”!?

16, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao bài 16: NÚP BÓNG TÔN GIÁO KINH DOANH QUẢNG CÁO, MÔI GIỚI MẠI DÂM, BẤT CHẤP NHÂN QUẢ.

17, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao bài 17: GỬI ĐẾN BĂNG NHÓM TẠP VIỆN XÚ UẾ

18, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 18 BÀ TỊNH THỦY TỪ BI NHƯ THẾ NÀO? AN NHẪN RA SAO?

19, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 19: ” PHÒ CHÁNH DIỆT TÀ” LÀ ĐÂY SAO? TVHS BÊN MỸ KHÔNG CƠ QUAN, BẤT HỢP PHÁP, MÔI GIỚI MẠI DÂM, NÚP BÓNG ĐẠO PHẬT KINH DOANH TẠP NHAM, QUẢNG CÁO NHẢM NHÍ MÀ ĐÒI “DIỆT” VIỆN NGHIÊN CỨU CỦA VIỆT NAM?

20, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao? Bài 20: NGƯỜI TRONG CUỘC GỬI ĐẾN TÂM DIỆU LÀ THÂN HỮU CỦA “DẠI GÁI” DỊ NHÂN ĐÃ VÌ MỘT MỤ ĐÀN BÀ MỘT CON ĐÃ RĂNG NIỀNG, CÀ MẶT, CHUYÊN “DẠNG TRAI” ĐỦ HẠNG NGƯỜI MÀ KHỔ NÃO ĐÁNG KHÔNG?

21, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 21: 10 LUẬN CHỨNG PHẢN BÁC SỰ BỊA ĐẶT, VU KHỐNG TỪ THƯ VIỆN HOA SEN THÔNG QUA 2 TÁC GIẢ HỌ “TRANG” TÊN “DẠNG”

22, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 22: TRONG CƠN SAY HẬN MANG TÊN CHÍ PHÈO ĐÃ 45 NĂM CHƯA HẾT KÊU GÀO! ĐỂ LÀM CHI? ĐỂ LỪA GẠT BẠN ĐỌC, ĐỂ QUYÊN TIỀN VÀ HOẠT ĐỘNG CHÍNH TRỊ!

23, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 23: KHI CHUỒNG BÒ VẪN CÒN NẶNG MÙI ĐẾN NỖI KHỨU GIÁC RỐI LOẠN, DO ĐÓ NÊN BỊ XỎ MŨI.

24, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao? Bài 24; LỢM GIỌNG VÌ HAI TỪ “ĐÁNG NHẼ”, LẠNH GÁY VÌ TÍNH VÔ CẢM CỦA THƯ VIỆN HOA SEN TRƯỚC MẠNG SỐNG CỦA BỆNH NHÂN Ở PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ (do Y, BÁC SĨ TRUNG QUỐC CHỮA BỆNH) !

25, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao? Bài 25 : THƯ VIỆN HOA SEN ” QUY MÔ” CỠ NÀO?

26, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 26: “CẨM NANG” DÀNH CHO NHỮNG KẺ “VỪA ĂN CƯỚP VỪA LA LÀNG”, SẶC MÙI CÔN ĐỒ KHI HĂM HỌA ĐÒI DIỆT VIỆN ITA

27, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 27: GIẤC MƠ CÓ THỰC ?

28, Thư viện Hoa Sen hiện nay như thế nào? Bài 28: GỬI CHÂU TÂM NƠI NHẬN ĐĂNG QUẢNG CÁO CỦA TVHS VỚI MỤC ĐÍCH GÌ?

29, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 29: THỦ ĐOẠN “LÊ CHIÊU THỐNG” CỦA THƯ VIỆN HOA SEN LỢI BẤT CẬP HẠI

 


Các bài liên quan khác:

1, Thư gửi các trò 321: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”!

2, Thư gửi các trò 322: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”, BÀI 2: ĐỒNG TIỀN TO HƠN BÁNH XE LỬA HAY LÀ MỘT THỦ ĐOẠN TRÁO TRỞ?

3, Thư gửi các trò 323: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”, BÀI 3: HEO CON XINH ĐẸP HƠN MẶT NGƯỜI TÍNH QUỶ

4, Thư gửi các trò 324: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”,  BÀI 4: HÃY YÊN PHẬN TRONG CÁI KHO HÀNG TĂM TỐI, ĐỪNG LÊN TIẾNG MÀ NGƯỜI TA “KHẲNG ĐỊNH”


1, GỬI BẠN XƯA ĐỂ TỎ LÒNG NGƯỠNG MỘ TÀI DIỄN KỊCH CỦA CÁC VỊ

2, Thư Hà Nội: NIỀNG RĂNG , CÀ MẶT CHƯA CHẮC ĐƯỢC ĐẸP, THƯ TỪ BỊA ĐẶT HẲN CÓ NGƯỜI TIN?

3, Điều tra theo yêu cầu bạn đọc: TỰ CHO MÌNH LÀ THẦY CỦA MỌI CƯ SĨ, CHÊ BAI CÁC THIỀN PHÁI KHÁC, ĐỐ KỴ THÀNH TỰU TÂM LINH CỦA NGƯỜI KHÁC TỰA NHƯ MỘT BẬC THÁNH ĐỨC NHƯNG CÁI GỌI LÀ “TRƯỞNG BAN BIÊN TẬP” CỦA MỘT TRANG MẠNG TỤC DANH LÀ NGUYỄN XUÂN QUANG ĐÚNG THỰC CHẤT LÀ HOA SEN VÀNG KHÔNG HAY ĐANG BỐC MÙI XÚ UẾ CỦA SỰ KHAI MAN BẰNG CẤP, HÀNH XỬ CÔN ĐỒ?

4, Thư Thụy Điển: Gửi đến “đại bịa” HUYỀN TRANG, ( không phải đại sư Trần Huyền Trang đời nhà Đường)

5, Thư Hà Nội: ĐẶNG HỒNG GIẢ TÊN HỒNG ĐĂNG HÒNG CHIA RẼ MẬT GIA NHƯNG VỤNG VỀ “LÒI ĐUÔI” CHỒN MANG TÊN “ỐNG CHỀ”!

6,Thư Sài Gòn: CÀNG “PHONG PHANH” CÀNG QUẰN QUẠI, CÀNG QUẰN QUẠI CÀNG ĐI THẨM MỸ ĐỂ TÂN TRANG CÁI GỌI LÀ “BẠC PHẬN” NHƯNG KHÔNG PHẢI HỒNG NHAN!

7, THƯ VIỆN HOA SEN KHÔNG NÊU RA ĐƯỢC CHỨNG CỨ NÀO BẰNG VĂN BẢN HÀNH CHÁNH ĐỂ CHỨNG MINH ĐƯỢC MÌNH “TRONG SẠCH”, MÀ CÀNG LÀM RÕ THÊM BỘ MẶT THẬT CỦA HỌ.

8, Thư viện Hoa Sen bị điều tra theo yêu cầu bạn đọc: THƯƠNG THAY THÂN PHẬN “NÀNG KIỀU” HOA SEN!

 1. Mật Giác Phương
  Mật Giác Phương says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết của đạo hữu Cao Diệu Đăng Tâm rồi ạ. Đọc thư của phản đồ, con thấy bất bình bao nhiêu thì đọc bài viết của đạo hữu Đăng Tâm con lại hoan hỷ bấy nhiêu. Bè lũ phản đồ mất dạy, dùng kế ly gián khiến những ai yếu niềm tin nghi ngờ vị Thầy. Chúng hết giả danh phụ huynh học viên, lại đến giả danh học viên đang theo học nhưng cả hai trường hợp đều dấu tên. Đúng là hình người, tâm quỷ nên chỉ dám núp lùm, không quang minh chính đại. Con cầu nguyện nhân quả đến nhanh để cho chúng “sáng mắt” ra mà sớm dừng lại ác nghiệp .

  Cảm ơn đạo hữu Cao Diệu Đăng Tâm đã viết bài.

  Con cầu nguyện Thầy luôn mạnh khoẻ và trường thọ vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 trên toàn thế giới sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Nếu là học trò thì phải quang minh chứ! Vậy thì…hắn là…Dương quỷ!

 2. Mật Huệ Bích (8 tuổi) says:

  Kính Bạch Thầy ,

  Con đã đọc hết bài này rồi ại,

  Con cảm ơn Thầy ạ ,

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạcchúng sanh,

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ,

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh,

  Om Mani Padme Hum.

 3. Admin
  Cao Diệu Diệu Hằng says:

  Mô Phật!
  Thật không ngờ “liên minh” ấy lại có hành vi hèn hạ như vậy. Lấy một cái tên hao hao giống một đạo hữu trong Mật gia nhằm chống phá Mật gia, làm lung lay niềm tin của các huynh đệ kim cang Mật gia. Thủ đoạn xảo quyệt này không có gì mới nên Diệu Hằng tin răng khi mọi người biết không những họ không nghe theo mà thậm chí còn “tránh xa” vì không ai muốn “đến gần” những kẻ thủ đoạn, lừa lọc, tráo trở và vì tư thù cá nhân mà không từ thủ đoạn nào, sẳn sàng “hy sinh” người khác để thỏa mãn sự căm hận của mình.
  Cầu nguyện cho họ biết dừng lại vì nghiệp ác hại đến vị Thầy, làm bất lợi cho công cuộc hoằng dương chánh pháp của vị Đạo sư chân chính sẽ vô cùng nặng nề.
  Cầu nguyện khổ đau của tất cả chúng sanh được lắng dịu.
  Cầu nguyện cho nạn dịch covid 19 nhanh chóng tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Thủ đoạn này quen thuộc với mọi huynh đệ rồi nên trận mưa hồi đáp tối qua chắc ngập đầu Trai đàn rồi!Càng dãy dựa càng đâu đớn vì quỷ tính của ả!

 4. Mật Thuận Liên
  Mật Thuận Liên says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc hết bài viết của Cao Diệu Đăng Tâm rồi ạ. Qua bài viết con hiểu rằng bức thư nặc danh gửi đến địa chỉ gmail của vị Thầy và huynh Cao Diệu Mật Đăng Tâm với mưu hèn kế bẩn muốn li dán Thầy và trò trong Mật gia. Kẻ xấu với tâm quỷ đã có hành động không quang minh lỗi lạc khi giả mạo tên gần giống của huynh Cao Diệu Đăng Tâm, tự xưng là học trò đang tu trong Mật Gia. Con thiết nghĩ với sụe hiểu biết nông cạn ngu rốt làm sao có thể lừa được học trò đệ tử của Mật gia chúng ta khi ngay từ đầu đã chứng tỏ kẻ đó quỷ tính làm việc không hề quang minh chính đại, điều này trái ngược những gì Thầy đã dạy chúng con. Hơn nữa kẻ này từng gài bẫy vị Thầy nhằm hạ bệ Mật gia khi nói rằng đang ” tu” tại Mật gia. Thật nực cười khi điều đó càng thể hiện kẻ giả danh kia ngu rốt thực sự hay lỡm lờ đánh lật con đen khi Mật Gia Song Nguyễn là Tổ chức được Nhà nước cấp phép, thuộc Bộ Khoa học công nghệ quản lý thì làm sao liên quan đến tôn giáo mà nói là “tu”. Con thiết nghĩ kẻ mạo danh này đang điên cuồng trong cơn thâm sân si nên mới bất chấp tất cả nhằm làm lung lạc niềm tin chúng con nơi vị Thầy, cùng với đó là thủ đoạn đâm sau lưng, nhằm hạ thấp uy tín của vị Thầy. Thật tội nghiệp cho những kẻ ” trâu buộc ghét trâu ăn” không ăn được muốn đạp đổ. Thầy luôn dạy chúng con ” duy tuệ thị nghiệp” thế nên những mưu hèn kế bẩn từ kẻ mặt người bụng đầy quỷ kế làm sao có thể qua mắt được học trò của Thầy, trái lại càng làm củng cố thêm niềm tin của chúng con khi được thong dong hưởng ơn phước bên vị Thầy.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của mọi chúng sanh.
  Cầu nguyện cho chúng sanh luôn có ý thức hổ thẹn và tàm quý.
  Cầu nguyện đại dịch covid 19 sớm bị tiêu trừ.
  Om mani padme hum

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Họ là vậy! Dấu tên thật xưng là Hồng trai đàn, rồi là giả vờ hỏi thơ ngây dại mà bên trong chuẩn bị bồ dao găm! Vờ vịt gắn chữ “tu” để gài bẫy chớ họ không ngây dại đâu!

 5. Cao Diệu Giác Đăng says:

  Mô Phật,

  Giác Đăng hoan hỷ với bài viết của huynh Cao Diệu Đăng Tâm. Quả là đáng khinh cho trò hề ly gián của bọn phản đồ hèn hạ này, lấy một cái tên giả hao hao tên của đệ tử Mật gia, viết nhăng cuội hòng chia rẽ, lung lạc niềm tin của học viên Viện ITA. Nhưng dù chúng có cố diễn cho sâu, trước giả thân nhân sau xưng học viên đi nữa thì thói quỷ vẫn không đổi được, cũng cùng giọng điệu xảo quyệt đơm đặt, bới móc, cạnh khoé, rồi vu vạ cho Viện ITA là một tổ chức khoa học lại nhập nhằng tôn giáo! Chất quỷ ngày càng lộ rõ, chúng càng điên cuồng làm càn thì chỉ càng nhanh nhận hậu quả mà thôi chứ lời của chúng thì ai mà nghe, ai mà tin theo, ngược lại càng thêm phỉ nhổ, tránh xa!

  Cầu nguyện chúng sanh có được đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Tài của ả mà con! Tài thì có nhưng…Cho nên bị hắt bài ” đời tôi cô đơn”!

 6. Mật Thái Xuyên
  Mật Thái Xuyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết của huynh Cao Diệu Đăng Tâm.
  Lại là thủ đoạn, chiêu trò cũ kĩ gửi thư giả danh của nhóm phản đồ trước tự nhận là “người thân” nhưng kế hoạch không thành, ôm về một mối căm hờn nữa nên đã làm càn nay tự nhận là một thành viên ở Mật Gia, âm mưa của quỷ thật xảo quyệt và ghê gớm. Nhưng dù cho kế hoạch của họ có thế nào, thủ đoạn nham hiểm đến đâu thì kế hoạch của họ cũng sẽ bị ánh sáng chánh kiến làm cho lộ rõ bản chất quỷ. Con cầu nguyện cho họ biết dừng lại nghiệp ác bởi luật tắc Nhân-Qủa không trừ một ai.
  Con cảm tạ ơn Thầy, con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc và hạnh phúc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thức tỉnh trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện nạn dịch covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Dù giả danh gì họ cũng chuốc thẩm bại bởi học trò Mật gia không dễ dự dỗ! Không những vậy họ còn bị hứng những cái tát vào miệng bịa đặt!

 7. Cao Diệu Chánh Tấn says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết của đạo hữu Cao Diệu Đăng Tâm rồi ạ. Quả thực email gửi từ địa chỉ [email protected] đúng là một hành động đúng mác “mưu hèn kế bẩn”, nhằm ly gián, phá hoại tinh thần lục hòa của Mật gia Song Nguyễn. Nhưng khi xem xét kĩ lại thì hành động của kẻ đó chả khác gì một kẻ lén lút.
  Đầu tiên chính là việc gửi email mà không chịu xưng tên đã là một dấu chấm hỏi về tính chính xác của nội dung trong đó. Bởi vì một nội dung email mà người nhận không biết người gửi là ai thì khác gì đó là thư nặc danh. Tiếp theo đó là kẻ viết email xưng rằng là người còn đang theo học ở Mật gia mà lại sợ sệt, hèn nhát dấu tên như thế thì thực chả phải là người theo học ở Mật gia thực sự. Bởi vì vị Thầy luôn dạy chúng con cần quang minh chính đại, chứ đâu có hèn nhát làm “anh hùng núp” như kẻ đó.
  Bên cạnh đó, hành động xấu xa, quỷ quyệt của kẻ đó khi muốn “ly gian”, phá vỡ tinh thần lục hòa của Mật gia còn bộc lộ rõ ngay từ trong câu viết:“Con xin phép được dấu tên…” thì chứng tỏ kẻ đó muốn viết và gửi tới vị Thầy. Vậy thì cớ làm sao lại gửi tới email của đạo hữu Cao Diệu Đăng Tâm !? Ý muốn của hắn ở đây là gì khi nội dung xưng hô, viết tới vị Thầy mà lại còn gửi cho đạo hữu khác. Điều đó càng chứng tỏ hắn muốn thực hiện mưu kế ly gián hèn bẩn của hắn. Tuy nhiên, như Đức Phật đã chỉ dạy trong Tứ y cứ là “Y pháp bất y nhân”. Mọi học viên của viện ITA theo học Yoga Thanh Trí bởi vì hiểu và biết, ứng dụng những điều được dạy đều dựa trên lời dạy của Đức Phật, dựa trên Thánh giáo lượng đã được minh chứng một cách logic, dựa trên khoa học biện chứng tâm linh, chứ không phải dựa vào danh tiếng của một cá nhân hay tổ chức.
  Con hoan hỷ với chia sẻ của đạo hữu Cao Diệu Đăng Tâm trong bài viết này, vạch trần bộ mặt xấu xa của kẻ hèn nhát, vạch trần hành động xảo quyệt của hắn.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, trường thọ và đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp của vị Thầy thành tựu viên mãn vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cảm ơn đạo hữu Cao Diệu Đăng Tâm đã chia sẻ bài viết này. Cầu nguyện cho đạo hữu hanh thông thế sự, thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện nạn dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 8. Mật Chân Tính (13 tuổi) says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ. Con thấy được những kẻ tiểu nhân, chỉ giở trò bẩn thỉu, ném đá giấu tay, hòng làm chia rẽ nội bộ. Tuy nhiên mục đích đó đã không thành vì đã giả mạo tuy nhiên lại quá sơ sài, giấu đầu hở đuôi từ đó ta có thể thấy được chúng lộ rõ bản tính của quỷ xảo quyệt, mưu mô.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho chúng sanh tỉnh thức ở trạng thái giác ngộ.
  Om Mani Padme Hum

 9. Cao Diệu Hồng Nhật says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết của đạo hữu Cao Diệu Đăng Tâm.
  Con hoan hỷ với những từ ngữ sắc bén trong bài viết đã vạch trần thủ đoạn xảo quyệt của những kẻ đang mù quáng chống phá lại Mật gia. Con tin rằng với những ai là học trò Mật gia Song Nguyễn chân chính, được vị Thầy trang bị chánh kiến sẽ luôn kiên định và không thoái chuyển niềm tin nơi vị Thầy, Phật, Pháp và Tăng.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 10. Mật Hoàng Như
  Mật Hoàng Như says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Những kẻ phản đồ tưởng rằng hành động của mình là khôn ngoan nhưng rút cuộc chỉ càng làm phơi bày bộ mặt thật của mình. Nếu họ cho rằng họ đúng thì quang minh chính đại phản luận xem, tại sao phải ẩn nấp mạo danh làm gì. Nếu không sớm tỉnh ngộ mà dừng lại thì họ sẽ chỉ càng chìm sâu trong hố ác nghiệp.
  Con cầu nguyện Thầy, Cô sức khỏe và trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh
  Cầu cho tất cả chúng sanh thức tỉnh trong trạng thái Giác Ngộ
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm được tiêu trừ
  Om Mani Padme Hum.

 11. Mật Thuận Nguyên
  Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Qua những chia sẻ của huynh Cao Diệu Đăng Tâm con thấy thật buồn cười với kẻ già đầu rồi còn ngây ngô đến mức giả danh người khác nhằm trả thù cá nhân bởi nỗi nhục nhã uất hận đã lên đến đỉnh điểm của một con quỷ mang đầy dã tâm thâm độc . Đúng thật là trò đùa con nít thích chốn chui chốn nủi ném đá giấu tay nhưng sự vụng về lại dấu đầu lộ đuôi . Là học trò Mật Gia Song Nguyễn ai cũng phải hiểu rõ tất cả mọi thứ đều phải công khai minh bạch, rõ ràng chỉ có những kẻ ở ngoài cửa, bị tẩn xuất ra khỏi Mật Gia không còn mặt mũi nào mới dùng cách dấu mặt đặt tên như vậy quả đúng là ” Hồng Hấp Hối”.
  Cầu nguyện vị Thầy sức khoẻ và trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Corona nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 12. Mật Phước says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Đúng là “người tính quỷ” dù bản chất tráo trở lật lọng ,”mưu mô xảo quyệt” nhưng “giấu đầu lòi đuôi” vì không có được Chánh kiến nhà Phật ; bởi cho thấy bao năm theo học vị Thầy chứ không tồn động được một chút gì, “ngu vẫn hoài ngu”. Vì sao? Ở Mật gia Song Nguyễn vị Thầy chỉ dạy học trò luôn quang minh chính đại, chỉ có những hạng người tiểu nhân mới đớn hèn không dám xưng tên như thế! Do vậy mà ả “ống chề” kia dù có đeo mắt kính đen để biến thành Đặng Hồng nhưng vẫn để lộ “hàm răng niềng” của kẻ “phản đồ” ôm nỗi căm hờn đầy phẫn uất với vị ân sư của mình mà dùng thủ đoạn.
  Qua bài viết của Cao Diệu Đăng Tâm đã cho con càng thêm thấy ghê tỏm với kế “ly gián” của nhóm “phản đồ” hong chia rẽ huynh đệ trong Mật gia và cản trở người có ý nguyện đạt tới sự toàn giác, chắc chắn khó thoát hậu quả nằng nề theo luật tắc nhân quả.
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy, vì lợi lạc của tất cả chúng sanh .
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm tiêu tan.
  Cầu mong tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hỗ thẹn.
  Om Mani Padme Hum.

 13. Mật Tú Viên
  Mật Tú Viên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết của huynh Cao Diệu Đăng Tâm rồi ạ. Lại chiêu trò chia rẽ nội bộ của kẻ đã từng có kinh nghiệm đi chia rẽ, nói xấu sau lưng người khác. Chỉ đôi ba dòng mở đầu đã để lộ nhiều sơ hở cho thấy đây không phải học trò, đệ tử Mật Gia. Chúng càng làm vậy càng cho thấy nhân cách thối nát của mình và bản thân chúng đang đi đến đường cùng. Gieo nhân nào rồi gặt quả ấy. Những kẻ đi chia rẽ, phá hoại rồi cuối cùng cũng chịu quả báo nhãn tiền gia đình ly tán, vợ bỏ, chồng sắp cưới ruồng rẫy, chồng đánh, gia đình xung đột, con cái hỗn láo…
  Cầu mong những kẻ phản đồ, những tay tà quyền hành tà đạo sẽ sớm bị bản án nhân quả trừng trị thích đáng để chúng không còn gieo thêm ác nghiệp.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy nhiều sức khỏe và trường thọ vì sự lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức tính khiêm nhường và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 mau chóng bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 14. Mật Diễm says:

  Mô Phật.
  Mật Diễm hoan hỷ với bài viết của huynh Cao Diệu Đăng Tâm.Đọc qua bài viết mà không khỏi lên khinh bỉ trước những trò hèn kế bẩn của những kẻ phản đồ chỉ vì “không ăn được muốn đạp đổ” mà dùng mọi thủ đoạn hòng gây ly dán chia rẽ nội bộ. Nhưng thật đáng thương thay cho những mưu hèn kế bẩn “ném đá dấu tay ” của những kẻ phản đồ làm sao có thể làm trò ” múa rìu qua mắt thợ ” vãi thưa làm sao che được mắt thánh”.Những hành trạng họ làm thì càng tự cố cáo cho mọi người thấy được bản chất thân người tính quỷ vốn đặt điều, vu khống, lưỡng thiệt xấu ác sẵn sàng ” hy sinh” người khác để thỏa mãn sự căm hận của họ .Thế cho nên Mật Diễm tin rằng những loại người này ai nấy nhìn thấy cũng đều muốn tránh xa huống chi mà nghe những lời họ ” đại bịa” .Chỉ có những kẻ ” đồng thanh ứng đồng khí tương cầu” mới sẵn sàng tìm đến nhau mà thôi!. Cầu mong họ sớm hồi quang tự kỷ mà sớm dừng lại ác nghiệp trước khi quá muộn vì luật tắt nhân quả không hề sai chạy một ai.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có được đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho bệnh dịch Corona sớm được tiêu trừ.
  OM AH HUM.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Từ lâu họ đã tránh xa thị này rồi, ngồi đâu là cười hơ hớ như ngựa, méo miệng chu môi như cử chỉ giang hồ góc phố, đâu đợi đến bây giờ con!

 15. Phan thị Bạch Tuyết says:

  Kính bạch Thầy!
  Con Mật Phong Tuyết đã đọc bài viết này rồi ạ.Con thật sự bức xúc với những hành động xấu xa ,đê hèn của những kẻ ném đá dấu tay ,hòng muốn chia rẽ thầy trò,huynh đệ Mật gia và con vô cùng hoan hỉ bởi những dã tâm của họ ,đã bị vạch trần bởi ngòi bút sắc bén của đạo huynh Cao Diệu Đăng Tâm.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp,
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện cho đạo huynh Cao Diệu Đăng Tâm viên thành mọi ước nguyện chính đáng,
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 16. Mật Định Châu says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết Thư Hà Nội: Đặng Hồng giả tên Hồng Đăng chia rẽ Mật gia nhưng vụng về “lòi đuôi” chồn mang tên “ống chề”! của đạo hữu Cao Diệu Đăng Tâm.
  Những phân tích sắc bén của đạo hữu Đăng Tâm đã bóc trần bộ mặt thật của tên giả Đặng Hồng với mưu hèn kế bẩn hòng vu vạ ly gián Mật gia. Nhưng liên minh ma quỷ ấy đã đụng nhầm chỗ rồi, những hành vi hèn hạ đê tiện ấy làm sao mà qua mắt được vị Thầy và hành giả Thanh trí vững vàng ở Mật gia. Cảm ơn đạo hữu Cao Diệu Đăng Tâm đã viết bài.
  Con cầu nguyện Thầy mạnh khỏe, trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện đạo hữu Cao Diệu Đăng Tâm hanh thông thế sự.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum

 17. Mật Như Pháp says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết của huynh Cao Diệu Đăng Tâm rồi ạ.
  Lại xuất hiện thêm một gmail giả mạo mới gửi thư tới vị Thầy cùng các huynh đệ Mật gia, nhưng kẻ ngồi gõ bàn phím lại chính là một tên cùng phe với bọn phản đồ. Nếu “ anh hùng bàn phím” là một giải thưởng thì hắn ta chắc chắn sẽ gặt hái rất nhiều huân chương hạng nhất. Khi vừa “ ném đá giấu tay” nặc danh người khác bằng cái tên hao hao Đặng Hồng gửi thư đến hòng chia rẽ Thầy và các huynh đệ Mật gia. Khi lại lấy một gái tên khác mà gửi thư đe doạ tới vị Thầy. Mặt khác thì chia sẻ ủng hộ bọn phản động GDPT và TVHS. Sắp tới đây ắt hẳn hắn vẫn còn phải cố gắng phát triển “ năng khiếu” bằng những chiêu trò bẩn thỉu hơn nữa. Hắn ta càng làm vậy càng nhục nhã, ê chề khi liên tiếp những hành động xấu ác của mình đều được đăng tải để chúng con có cơ hội tác pháp chiếu quang, cũng từ đó mà chúng con rút ra những bài học đáng giá cho mình. Đức Phật đã khuyến cáo:
  Ý dẫn đầu các pháp
  Ý làm chủ, ý tạo
  Nếu với ý ô nhiễm
  Nói nên hay hành động
  Khổ não bước theo sau
  Như xe, chân vật kéo.
  Trong khi hắn ta thì đang mất ăn mất ngủ tìm cách hãm hại Mật gia, thì Thầy và trò Mật gia cứ bon bon “ đạn pháo” mà đáp trả. Cũng nhờ vậy mà chúng tôi có thể “ trả bài” vị Thầy sau suốt nhiều năm theo học. Để chúng tôi tích luỹ kinh nghiệm cho bản thân dựa trên “ vết xe đổ” của người đi trước.
  Con cầu nguyện cho vị Thầy sức khoẻ trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh luôn thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 18. Mật Bích Thủy. says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc bài viết của huynh Cao Diệu Đăng Tâm rồi ạ .
  Qua những chia sẻ của huynh Cao Diệu Đăng Tâm
  con lấy làm đáng thương cho những kẻ ngu tưởng mình trí ,chỉ quen núp trong bóng tối để rình rập và chờ cơ hội mọi người sơ hở là ném đá dấu tay. .Nếu đã là con người đàng hoàng sao không tự mình xuất đầu lộ diện đường đường chính chính nói ra những suy nghĩ của mình cho công tư phân minh mà lại phải giả danh người khác để trả thù cá nhân .Hay bởi trong lòng chất chứa đầy sân hận của những kẻ thất bại ,nhục nhã vì cái lợi của mình bị mất ,cái tôi của mình bị cọ sát như vết thương cùi lở bị thấm muối mà đã để nhân cách của mình bị chó tha mất .
  Cảm ơn huynh Cao Diệu Đăng Tâm đã viết bài chia sẻ.
  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức trong mọi trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covit 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum!

 19. Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy .
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Mật Thúy hoan hỉ với thiện hạnh tác pháp chiếu quang của đạo hữu Cao Diệu Đăng Tâm dành cho Đặng Hồng ,Mật Thúy không hiểu được họ trước đây họ đã tuần viết comment ca ngợi vị Thầy tận trời xanh chỉ vị họ nhiều lần phạm tội lổi bị Thầy tẩn xức họ lại câm hận Thầy nên họ tiềm đủ các để chia rẽ Mật Gia họ dùng e-mail giả thật là trò hèn Đặng Hồng ơi tôi cầu nguyện cho ông sớm ngày tỉnh thức ngừng ngai những chiêu trò của ông lại để không bị đọ vào cõi thấp . Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm.

 20. Mật Xuyến says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi.
  Họ đã rời khỏi Mật gia rồi mà cứ “cắn” miết không chịu nhả. Nếu họ quá rảnh để viết email gửi đến nhiều huynh đệ để “chất vấn” vị Thầy thì tốt hơn là nên dành thời gian ấy mà tự chất vấn bản thân mình. Con nghĩ rằng họ đã biết câu trả lời quá rõ nhưng chẳng qua là không muốn thừa nhận nên “giả ngây giả dại” mà đặt câu hỏi.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho đất nước thoát khỏi thảm họa lũ lụt, mọi khó khăn sẽ vượt qua. Om mani padme hum!

 21. Mật Mai says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Mật Mai hoan hỷ với bài viết cua huynh Cao Diệu Đăng Tâm dành cho Hồng Đăng, qua bài mà không khởi lên sự khinh bỉ , hèn hạ và vô liêm sỉ của những kẻ phản đồ thật là kinh tỏm, trước những trò hèn kế bẩn để ly gián ăn không được muốn đạp đổ để ly gián , làm lung lai niềm tin của huynh đệ Mật Gia và nghi hối về vị Thầy, nhưng đáng thương cho những kẻ ném đá giấu tay , vải thưa mà đòi che mắt thánh, họ càng làm thì càng để cho người khác thấy được bản chất gian sảo, đặt điều vu khống người khác và bản thân họ thật đáng sợ không ai dám lại gần.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho đất nước vượt qua thiên tai và dịch họa. Om Mani padme hum!

 22. Mật Hoa Pháp ( 10 tuổi ) says:

  Kính Bật Thầy.
  Con Mật Hoa Pháp đã đọc xong bài này rồi ạ!
  Con cảm tạ ơn Thầy.
  Con cầu nguyện cho đại dịch Corona sớm được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và cô vì lợi ích của tất cả chúng sanh.
  Pm Mani Padme Hum.

 23. Mật Giu Se says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi ạ. Thủ đoạn của Hồng thật hèn hạ, thật ra trí nhớ Hồng rất kém. Nhớ lại những ngày Hồng ở trong Mật Gia đi, Thầy cho Hồng biết bao lợi lạc, cho làm Thái Tử Hoàn Vũ, còn ban quán đảnh nhập môn đệ tử lâu năm còn chưa chắc được kia kìa, trả ơn Thầy vậy sao. Điều gì khiến Hồng phải ức chế như vậy? Không phải tự chọn cải đạo hay sao, không phải do thích trai đẹp hả chứ ai bắt? Chứ không cũng còn ngon lành lắm sao thê thảm vậy được. Vì tham lam quá độ mà nông nỗi này do không biết quý trọng cơ hội của mình còn phẫn uất nữa hả? phải nên biết rằng trên đời này còn có những người còn khổ hơn gắp trăm ngàn lần, mà người ta đâu có vô ơn như vậy. Một năm, hai năm, ba năm rồi lại bốn năm, Hồng đã làm được những gì. Bây giờ đã thấy cái lỗi của mình lớn thế nào chưa, phải biết là mình đã may mắn nhiều người mà không biết chịu khó tiếp thu, phản đồ nghĩ đến là thấy ức chế nhưng hy vọng Hồng nhận ra lỗi mình.
  Cầu nguyện chúng sanh biết khiêm cung và hổ thẹn!
  Om mani padme hum !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status