Dec 10, 2020

Posted by in Lá thư người tâm đạo | 53 Comments

Thư Hà Nội: NIỀNG RĂNG , CÀ MẶT CHƯA CHẮC ĐƯỢC ĐẸP, THƯ TỪ BỊA ĐẶT HẲN CÓ NGƯỜI TIN?

Sáng nay, như thường lệ, tôi mở chanhtuduy để đọc bài và nâng cao kiến thức cho bản thân. Tôi có thói quen đọc hàng ngày và suy ngẫm về hành vi thân ngữ tâm của mình sau mỗi ngày kể từ khi tôi được theo học vị Thầy,  được thực hành yoga Thanh Trí. Đến khi tôi đọc các liệu pháp tâm lý hiện đại gần đây, tôi thấy các nhà tâm lý học như Martin Seligman đưa ra phương pháp đọc và ghi chép hàng ngày với những gì mình làm được trong ngày và nhớ ơn người đã giúp mình để phát triển năng lượng yêu thương, biết ơn và biết trả ơn nhằm đẩy lùi căn bệnh trầm cảm khổ đau, và là bí kíp để có được hạnh phúc lâu dài,    tôi mĩm cười hoan hỷ vì phương pháp này đã được Thầy chỉ dạy tôi và các đạo hữu Mật gia từ nhiều năm trước. Như vậy là chúng tôi đang đi trước thời đại một cách kỳ diệu. Mới hôm qua thôi, một bạn đọc nước ngoài nhắn tin cho tôi với lời lẽ thất vọng chán chường “tôi khổ đau nhiều quá,  những tiếng yêu ma quỷ quái cứ vọng trong tôi”. Tôi liền gửi cho bạn ấy một bài đọc trên chanhtuduy.con và sau khi đọc xong, bạn ấy đã bình tâm trở lại và còn gửi tôi một đường link bài hát kèm lời cảm ơn.
Quay trở lại bài viết mới trên trang nhà,  tôi vô cùng ngạc nhiên đọc bài chia sẻ của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ,  Cao Diệu Đăng Tâm về cái tên Đặng Hồng gửi email đến các đạo huynh, đạo hữu ấy. Dù không biết rõ nội dung bên trong email đó viết gì nhưng qua phân tích của huynh đệ kim cang và hành vi “gửi email hàng loạt” ấy cho tôi cảm giác ghê sợ thủ đoạn và  sự tàn ác của người này. Trước mắt tôi, hình ảnh kẻ giết người hàng loạt bỗng hiện ra, không chừa bất kỳ thủ đoạn nào, không từ một ai. Thật ghê sợ! Cũng vậy,  việc gửi email đến tất cả học trò mà tôi được biết lại qua bài viết của các huynh đệ kim cang trên chanhtuduy.comthì nội dung chỉ là hỏi và chất vấn vị Thầy. Hành vi này không khác gì hành vi của kẻ giết người hàng loạt vì Đặng Hồng nghĩ rằng sẽ lung lay niềm tin của học trò Mật gia đến vị Thầy và tạo áp lực cho Thầy, và mang tính chất đe dọa. Nhưng Đặng Hồng lại là một tên “giết người” rất hèn hạ, chỉ nghe “phong phanh” và thêu dệt những câu chuyện không có thật từ sự thâm thù cá nhân mà đặt ra cho vị Thầy mười mấy câu hỏi như huynh Cao Diệu Mật Từ đã viết. Và độc ác hơn là hủy hoại thanh danh,  danh dự,  nhân phẩm của rất nhiều người với những câu chuyện hoang tưởng tột độ. Đơn cử như chuyện huynh Cao Diệu Mật Từ giành được học bổng danh giá tại một Viện Nghiên cứu ở Thụy Điển với đầy đủ giấy tờ chứng minh mà Đặng Hồng còn bịa đặt ra câu chuyện ngược lại. Thật tởm lợm cho sự sân hận, tỳ hiềm đến mức độ bán linh hồn cho quỷ.

Email thông báo được học bổng và thư xác nhận học bổng toàn phần tại Viện nghiên cứu danh giá ở Thụy Điển của Cao Diệu Mật Từ ( Lê Thị Bảo Quỳnh), Đăng Hồng thấy chưa? Sao lại xuyên tạc như đang rống vậy?

Xác nhận kéo dài học bổng toàn phần thêm 6 tháng của Cao Diệu Mật Từ ( Lê Thị Bảo Quỳnh)  tại Thụy Điển

– Ông ơi,  tôi vừa nhận được email của Đặng Hồng. Ông đọc chưa?

Tin nhắn của đạo hữu Thanh Ngân hiện ra màn hình làm ngắt dòng tưởng của tôi. Tôi liền trả lời.
– Vậy à,  ông đọc chưa?
– Tôi không rảnh để đọc những thứ linh tinh của kẻ núp trong bóng tối. Tôi còn nhiều việc đáng làm hơn.
Tôi mở email sau cuộc trao đổi ngắn ngủi với Thanh Ngân. Nhưng hòm thư của tôi không hề có thư mới nào.  Tôi chợt thắc mắc vì sao mình lại “bị loại” sớm vậy. Khi hỏi ra thì mới biết không chỉ tôi, huynh Nhị Khang và một vài đạo hữu khác cũng nằm trong danh sách “bị lờ đi” như tôi.
Có câu nói rằng “đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu”. Đúng thôi, vì tôi không cùng “họ thất” như họ nên họ tránh xa tôi. Tôi không bị lạnh lẽo trong đêm dài cô độc nên tôi không thể hiểu được sự đau đớn,  ê chề của những gương mặt ủ dột, thảm hại khi tự đối diện với bản thân trong đêm đông lạnh giá. Nhờ Thầy, vợ chồng tôi “gương vỡ lại lành”,  con cái ngoan ngoãn, luôn nghe lời và giúp đỡ cha mẹ. Nhờ Thầy tôi có một công việc ổn định sau cơn bão luân hồi mà không phải ai cũng đứng dậy được. Nhờ Thầy gia đình tôi luôn ấm áp tiếng cười,  thấm đẫm tình đạo vị. Nhờ Thầy tôi thấu hiểu hơn và đồng cảm hơn với hữu tình. Và nhờ sự chỉ dạy của Thầy mà tôi thấy thương hại cho Đặng Hồng và những người bạn đang quằn quại, đớn đau trong khổ nhục luân hồi.
Tuy nhiên, việc Đặng Hồng gửi email hàng loạt đến các đạo hữu Mật gia không phải là “thủ đoạn”  khôn ngoan mà là trò chơi dại của những kẻ khờ, ngây ngô đến thảm hại. Vì học trò Mật gia không phải là tuýp người “nghe là tin ngay”,  không phải hạng “miệng rộng”,  không có sở thích “tọc mạch” chuyện của người khác. Chúng tôi không “đồng thanh” hay “đồng khí” với kẻ phản đồ,  hèn hạ,  lật lọng,  xảo trá. Chúng tôi học Phật để tìm thấy cái đẹp,  cái thanh tịnh của bản tâm uyên nguyên trong sáng, chúng tôi không dại gì để bụi bẩn, rác xú uế của tham sân si luân hồi từ Đặng Hồng và những người bạn làm vấy bẩn chúng tôi. Tôi tin rằng những đạo hữu của tôi mặc dù thương hại Đặng Hồng nhưng sẽ tránh xa mùi xú uế mà Đăng Hồng phát tán ra. Theo lẽ thường, nếu đêm hôm ai đó “xả rác” vào nhà mình thì hầu như ai cũng sẽ báo chính quyền địa phương,  công an địa phương điều tra về hành vi mang tính đe dọa, và hèn hạ đó.
Bên cạnh đó,  Mạnh Tử từng viết:
“Gần son thì đỏ, gần mực thì đen
Gần người hiền thì sáng, gần người tài thì thông
Gần người lành thì có đức, gần người ngu thì dại
Gần kẻ nịnh hót thì a dua
Gần đứa tham lam thì trộm cắp.”
Và đức Phật cũng khuyến cáo nhiều lần trong những bài kinh của Ngài là tránh xa kẻ ngu,  không gần bạn ác.
Nhân đây,  tôi cũng nhắn gửi Đặng Hồng một câu tục ngữ: “học khôn đến chết,  học nết đến già”,  và cũng xin phép Đặng Hồng đọc nội dung thư mà Đặng Hồng gửi các đồng đạo của tôi. Sau khi đọc xong,  tôi sẽ “tâm tình” cùng Đặng Hồng nhé.
Cầu nguyện khổ đau của tất cả chúng sanh được lắng dịu.
Om mani padme hum.
Cao Diệu Diệu Hằng
———————————————————————————————————————

Các bài  liên quan:

1, Thư viện Hoa Sen hiện nay như thế nào ( bài 1): “tâm tịnh” hay “tâm quỷ”, ” sen vàng” hay “sen thối”? BÓNG MA HẢI NGOẠI LẠI “LÊN ĐỒNG”, NỖI NIỀM CAY ĐẮNG BỊ LÊN CƠN SỐT “CHẠM MẠCH”

2, Thư viện Hoa sen hiện nay như thế nào ( bài 2): Thư viện Hoa sen môi giới mại dâm mà hênh hoang truyền bá Phật học, chê bai nơi khác, người khác. Còn ai tin nữa không? Đúng là “dại gái toàn thư” uổng công đọc ” sợ vợ chân kinh”! Sao lạ vậy kìa?

3, Thư viện hoa sen hiện giờ ra sao, bài 3: HOA SEN “HỎI NGU” MẬT GIA “ĐÁP XOÁY”

4, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao ( bài 4): VIỆT KIỀU Ở MỸ GỬI CHUYỆN CƯỜI ĐẾN RỤNG RỐN VỀ TVHS

5, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao (bài 5): Thương Hồng, kẻ vô duyên giai đoạn cuối và giãy chết trong giai đoạn đầu, nỗi sầu mặc cảm khôn nguôi vì tấm thân ” nghiệp báo” của mình!

6, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 6: GỬI ĐẾN BỘ PHẬN “TRAI ĐÀN” CHẨN TẾ CỦA NHÀ SEN MỤC NÁT BÊN KIA BÁN CẦU

7, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 7: GỬI ĐẾN TRƯỞNG BAN BÒ TÓT (TBBT) CHUỒNG THƯ VIỆN HOA SEN

8, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 8: “CẦN PHẢI TIÊM NGỪA TÂM LINH ĐỂ PHÒNG CHỐNG BỆNH LỞ MỒM LONG MÓNG TỪ “CHUỒNG BÒ” THƯ VIỆN HOA SEN

9, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 9: NHỮNG HẠT SẠN TO ĐÙNG TRONG CÁI GỌI LÀ “CẨM NANG DÀNH CHO CƯ SĨ”

10, Thư viện hoa sen hiện giờ ra sao, bài 10: CẨM NANG DÀNH CHO CƯ SĨ HAY DÀNH CHO QUẢNG CÁO ?

11, Thư viện Hoa Sen hiện nay ra sao? Bài 11: HOA SEN NAY ĐÃ NHIỄM BÙN, ” CẨM NANG” CƯ SĨ BUÔNG TUỒNG Ý NGÔNG

12, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao bài 12: “TRƯỞNG BAN” BIÊN TẬP GIẢ VỜ VỀ HƯU, ĐẨY MỤ ĐÀN BÀ RA TRẬN. CHAO ÔI, THẬT LÀ KHÍ KHÁI

13, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 13: Những câu hỏi lột mặt nạ TVHS khiến trang tin này hiện nguyên hình rắn độc 2 lưỡi, con quỷ 2 mặt, con người 2 mang, hang ổ tà kiến!

14, Thư viện Hoa Sen hiện nay ra sao bài 14: “CẨM NANG DÀNH CHO NGƯỜI CƯ SĨ” NÓI MỘT ĐƯỜNG LÀM MỘT NẺO

15, Thư viện Hoa Sen giờ đây thế nào, bài 15: BÀ TỊNH THỦY CỐ Ý ĐỔ “NƯỚC DƠ” QUA NHÀ NGƯỜI KHÁC MÀ RÊU RAO MÌNH “TRONG SẠCH”!?

16, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao bài 16: NÚP BÓNG TÔN GIÁO KINH DOANH QUẢNG CÁO, MÔI GIỚI MẠI DÂM, BẤT CHẤP NHÂN QUẢ.

17, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao bài 17: GỬI ĐẾN BĂNG NHÓM TẠP VIỆN XÚ UẾ

18, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 18 BÀ TỊNH THỦY TỪ BI NHƯ THẾ NÀO? AN NHẪN RA SAO?

19, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 19: ” PHÒ CHÁNH DIỆT TÀ” LÀ ĐÂY SAO? TVHS BÊN MỸ KHÔNG CƠ QUAN, BẤT HỢP PHÁP, MÔI GIỚI MẠI DÂM, NÚP BÓNG ĐẠO PHẬT KINH DOANH TẠP NHAM, QUẢNG CÁO NHẢM NHÍ MÀ ĐÒI “DIỆT” VIỆN NGHIÊN CỨU CỦA VIỆT NAM?

20, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao? Bài 20: NGƯỜI TRONG CUỘC GỬI ĐẾN TÂM DIỆU LÀ THÂN HỮU CỦA “DẠI GÁI” DỊ NHÂN ĐÃ VÌ MỘT MỤ ĐÀN BÀ MỘT CON ĐÃ RĂNG NIỀNG, CÀ MẶT, CHUYÊN “DẠNG TRAI” ĐỦ HẠNG NGƯỜI MÀ KHỔ NÃO ĐÁNG KHÔNG?

21, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 21: 10 LUẬN CHỨNG PHẢN BÁC SỰ BỊA ĐẶT, VU KHỐNG TỪ THƯ VIỆN HOA SEN THÔNG QUA 2 TÁC GIẢ HỌ “TRANG” TÊN “DẠNG”

22, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 22: TRONG CƠN SAY HẬN MANG TÊN CHÍ PHÈO ĐÃ 45 NĂM CHƯA HẾT KÊU GÀO! ĐỂ LÀM CHI? ĐỂ LỪA GẠT BẠN ĐỌC, ĐỂ QUYÊN TIỀN VÀ HOẠT ĐỘNG CHÍNH TRỊ!

23, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 23: KHI CHUỒNG BÒ VẪN CÒN NẶNG MÙI ĐẾN NỖI KHỨU GIÁC RỐI LOẠN, DO ĐÓ NÊN BỊ XỎ MŨI.

24, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao? Bài 24; LỢM GIỌNG VÌ HAI TỪ “ĐÁNG NHẼ”, LẠNH GÁY VÌ TÍNH VÔ CẢM CỦA THƯ VIỆN HOA SEN TRƯỚC MẠNG SỐNG CỦA BỆNH NHÂN Ở PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ (do Y, BÁC SĨ TRUNG QUỐC CHỮA BỆNH) !

25, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao? Bài 25 : THƯ VIỆN HOA SEN ” QUY MÔ” CỠ NÀO?

26, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 26: “CẨM NANG” DÀNH CHO NHỮNG KẺ “VỪA ĂN CƯỚP VỪA LA LÀNG”, SẶC MÙI CÔN ĐỒ KHI HĂM HỌA ĐÒI DIỆT VIỆN ITA

27, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 27: GIẤC MƠ CÓ THỰC ?

28, Thư viện Hoa Sen hiện nay như thế nào? Bài 28: GỬI CHÂU TÂM NƠI NHẬN ĐĂNG QUẢNG CÁO CỦA TVHS VỚI MỤC ĐÍCH GÌ?

29, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 29: THỦ ĐOẠN “LÊ CHIÊU THỐNG” CỦA THƯ VIỆN HOA SEN LỢI BẤT CẬP HẠI

 


Các bài liên quan khác:

1, Thư gửi các trò 321: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”!

2, Thư gửi các trò 322: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”, BÀI 2: ĐỒNG TIỀN TO HƠN BÁNH XE LỬA HAY LÀ MỘT THỦ ĐOẠN TRÁO TRỞ?

3, Thư gửi các trò 323: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”, BÀI 3: HEO CON XINH ĐẸP HƠN MẶT NGƯỜI TÍNH QUỶ

4, Thư gửi các trò 324: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”,  BÀI 4: HÃY YÊN PHẬN TRONG CÁI KHO HÀNG TĂM TỐI, ĐỪNG LÊN TIẾNG MÀ NGƯỜI TA “KHẲNG ĐỊNH”


1, GỬI BẠN XƯA ĐỂ TỎ LÒNG NGƯỠNG MỘ TÀI DIỄN KỊCH CỦA CÁC VỊ

2, Thư Hà Nội: NIỀNG RĂNG , CÀ MẶT CHƯA CHẮC ĐƯỢC ĐẸP, THƯ TỪ BỊA ĐẶT HẲN CÓ NGƯỜI TIN?

3, Điều tra theo yêu cầu bạn đọc: TỰ CHO MÌNH LÀ THẦY CỦA MỌI CƯ SĨ, CHÊ BAI CÁC THIỀN PHÁI KHÁC, ĐỐ KỴ THÀNH TỰU TÂM LINH CỦA NGƯỜI KHÁC TỰA NHƯ MỘT BẬC THÁNH ĐỨC NHƯNG CÁI GỌI LÀ “TRƯỞNG BAN BIÊN TẬP” CỦA MỘT TRANG MẠNG TỤC DANH LÀ NGUYỄN XUÂN QUANG ĐÚNG THỰC CHẤT LÀ HOA SEN VÀNG KHÔNG HAY ĐANG BỐC MÙI XÚ UẾ CỦA SỰ KHAI MAN BẰNG CẤP, HÀNH XỬ CÔN ĐỒ?

4, Thư Thụy Điển: Gửi đến “đại bịa” HUYỀN TRANG, ( không phải đại sư Trần Huyền Trang đời nhà Đường)

5, Thư Hà Nội: ĐẶNG HỒNG GIẢ TÊN HỒNG ĐĂNG HÒNG CHIA RẼ MẬT GIA NHƯNG VỤNG VỀ “LÒI ĐUÔI” CHỒN MANG TÊN “ỐNG CHỀ”!

6,Thư Sài Gòn: CÀNG “PHONG PHANH” CÀNG QUẰN QUẠI, CÀNG QUẰN QUẠI CÀNG ĐI THẨM MỸ ĐỂ TÂN TRANG CÁI GỌI LÀ “BẠC PHẬN” NHƯNG KHÔNG PHẢI HỒNG NHAN!

7, THƯ VIỆN HOA SEN KHÔNG NÊU RA ĐƯỢC CHỨNG CỨ NÀO BẰNG VĂN BẢN HÀNH CHÁNH ĐỂ CHỨNG MINH ĐƯỢC MÌNH “TRONG SẠCH”, MÀ CÀNG LÀM RÕ THÊM BỘ MẶT THẬT CỦA HỌ.

8, Thư viện Hoa Sen bị điều tra theo yêu cầu bạn đọc: THƯƠNG THAY THÂN PHẬN “NÀNG KIỀU” HOA SEN!

 1. Mật Hồng Thức says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Cao Diệu Diệu Hằng, đã nôi gương vị Thầy mang ánh sáng chánh kiến Phật đà đến với hữu tình, giúp cho nhiều hữu tình đến với Yoga Thanh Trí, giúp họ vượt qua khổ đau, có được phương pháp chuyển hóa tâm, vượt qua chướng ngại, khổ đâu hiện tại giúp cuộc sống thăng hoa.
  Con cảm thấy đớn hẹn cho những kẻ phản đồ, ôm nổi niềm cay đắng, sân hận lén lúc cấu kết với TVHS nơi bốc mùi xú uế. Dùng thủ đoạn độc ác hồng chia rẽ, lôi kéo học trò Mật gia. Nhưng họ đã lầm mà còn dại, vì tự mình vấn thân vào bùn nhơ vào đống rác bốc mùi như TVHS, rồi sao đó mang cả xe rác bốc mùi đi khắp nơi tìm nhà học trò Mật gia đổ vào, thật là ngu hết chỗ nói, thử nghĩ xem người ta mang cả xe rác bốc mùi đổ vào căn nhà đang thơm tho của mình thì gia chủ phản ứng ra sao, có nhận mớ rác đó không hay lấy chổi chà dí, quả thật ” gần người ngu thì dại “.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện cho tất cả khổ đau của chúng sanh được lắng diệu.

  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Nhưng khi họ mang xe rác thì chính họ bị nhiễm mùi trước tiên!

   • Mật Chi says:

    Kính bạch Thầy
    Con hoan hỷ khi đọc bài viết của huynh Cao Diệu Diệu Hằng gửi cho Đặng Hồng kẻ mang đầy tính quỷ bằng những thủ đoạn bẩn thỉu nhầm vu vạ ly gián phá hủy niềm tin của các học trò Mật Gia đối với vị Thầy nhưng kẻ hèn hạ ấy sẽ không bao giờ đạt được mục đích của hắn vì học trò Mật Gia được trang bị cho mình trạch pháp nhãn để có thể phân biệt được đâu là con đường để có cuộc sống hạnh phúc đời này cực lạc đời sau ,hay con đường địa ngục dầu sôi đang chờ đợi.
    Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy.
    Cầu nguyện cho dịch bệnh corona sớm được tiêu từ.
    Om mani padme hum

 2. Cao Diệu Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này.
  Con hoan hỷ tán thán công đức tác pháp chiếu quang của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đến kẻ mạo danh Đặng Hồng. Tuy kẻ xảo trá này dùng tên giả để mạo danh huynh đệ Mật gia nhằm mục đích gây chia rẽ nội bộ bằng thủ đoạn là gửi đến Thầy nhưng lại ngầm BC (chức năng chỉ cho một người nhận mà không để lộ thông tin bao nhiêu người được nhận email này) cho các email của huynh đệ khác hòng gây lung lay niềm tin của học trò và hủy hoại thanh danh của vị Thầy. Nhưng mưu hèn kế bẩn này làm sao có thể thành công khi từ đầu thư đã sặc mùi hèn hạ dấu tên của kẻ tiểu nhân. Họ càng viết thì càng lộ cái đuôi chồn của kẻ phản đồ đang bịa chuyện.
  Con tán thán và đồng quan điểm với huynh Cao Diệu Diệu Hằng “Học trò Mật Gia không phải thuộc tuýp người “nghe là tin ngay”, không phải dạng “miệng rộng”, không có sở thích “tọc mạch” chuyện của người khác” lại càng không bao giờ đồng thanh đồng khí với kẻ phản đồ mà tin vào những điều nhảm nhí bịa chuyện của kẻ bốc mùi xú uế tham sân si kia. Hành trạng của Đặng Hồng thật giống mô típ của một kẻ niềng răng cà mặt nhưng bản tính xấu, người xấu nên có làm gì cũng chẳng thể đẹp lên, kẻ gửi thư mạo danh bịa chuyện làm gì có ai tin. Một kẻ đã đổi ngọc Như Ý lấy đống phân dê thì đi đâu làm gì cũng chỉ còn mùi phân dê, ai cũng tránh không kịp, thì dù có “giả nai” mọi người vẫn phải “quét hốt bỏ vào thùng rác” ngay và luôn. Con cám ơn huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã viết bài.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng thế sự hanh thông, ước nguyện chánh đáng sớm viên thành.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ. Cầu nguyện đất nước sớm chấm dứt thiên tai địch họa, mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  Om Mani Padme Hum.

 3. Cao Diệu Nhị Khang says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng. Con hoan hỷ với những luận điểm xác cứ và chỉ ra được sự cay đắng và tủi nhục khi những phản đồ có những hành vi bất minh với vị Thầy. Và trong sự kiện này thấy rõ được tâm địa bất minh và hẹp hòi , rác xú uế của tham sân si luân hồi. Bởi vậy cho nên hành vi của họ sẽ không thể đạt được kết quả như thể họ mong muốn mà trở thành một “bãi rác tâm thức” mà bản thân họ không biết phương cách để vùng vẫy ra được. Kết quả đó thêm một minh chứng cho tâm tỵ hiềm, đố kỵ khó có thể được chấp nhận chứ chưa nói tới việc mong nhận được sự ủng hộ.
  Con thành tâm cầu nguyện cho Thầy sức khỏe và sự trường thọ vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện cho đau khổ của tất cả chúng sanh lắng dịu
  Cầu nguyện cho nạn dịch COVID sớm được kiểm soát và tiêu trừ.
  Om mani padme hum!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Có người ủng hộ chứ! Rồng hói, mẫn nhi niềng răng cà mặt, và kẻ chuyên trò vác thân xấu đi bẫy người đẹp, mang ” phong phanh” tận hiến trời Tây..!

 4. Cao Diệu Thanh Phương says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết của huynh Cao Diệu Diệu Hằng, Cao Diệu Mật Từ, Cao Diệu Hồng Đăng và cũng rất ngạc nhiên về trò mới của những người này. Ngạc nhiên vì không ngờ sau bao năm gần từ trường thanh tịnh của Thầy của Phật mà tâm trí vẫn đui mờ và hành trạng lại tiểu nhân như vậy.

  Con cũng nghĩ như huynh Diệu Hằng đã viết “Chúng tôi học Phật để tìm thấy cái đẹp,  cái thanh tịnh của bản tâm uyên nguyên trong sáng, chúng tôi không dại gì để bụi bẩn, rác xú uế của tham sân si luân hồi từ Đặng Hồng và những người bạn làm vấy bẩn chúng tôi. Tôi tin rằng những đạo hữu của tôi mặc dù thương hại Đặng Hồng nhưng sẽ tránh xa mùi xú uế mà Đăng Hồng phát tán ra.”

  Thật quá ngán ngẩm những câu hỏi xoáy của các anh/chị. Những câu hỏi đó một người bình thường cũng có thể tư duy được là mọi chuyện không phải lúc nào cũng như những lời “đồn đoán”, “phong phanh”. Giả sử những chuyện đó có thật thì con cũng thấy bình thường, hành trạng của vị Thầy không phải là thứ mà người kém trí như anh chị có thể cắt đầu cắt đuôi quy chụp. Huống chi có những câu chuyện vô lí khủng khiếp xuất phát từ sự gato cay đắng của những người người thất bại.

  Các anh chị ơi,
  Tôi năm nay cũng mới 24 tuổi thôi mà bận lắm, nhiều khi đứa chửi mình mình còn không có thời gian chửi lại vì bận sống cuộc đời của mình, làm việc, học tập, giải trí, dành thời gian cho những người thân yêu và những mối quan hệ lành mạnh…

  Thật ko hiểu sao những người trưởng thành trên dưới 30 tuổi mà vẫn rảnh rỗi đến như vậy. Anh chị mất hơn nửa đời hoài phí vì những điều vô nghĩa rồi thì nửa đời còn lại xin hãy dành thời gian nhìn lại bản thân mình và sống cho đáng kiếp hy hữu làm người.

  Nếu muốn cho người ta “sáng mắt” thì hãy quay về sửa soạn cho mình một tâm hồn đẹp, một phong thái quân tử, một sự nghiệp ra hồn, một đời sống tinh thần lành mạnh, lo tu tập sửa đổi bản thân. Càng núp lùm, càng gào thét, càng đâm chọt chỉ làm cho người ta chê cười và ngán ngẩm, dù anh/chị có nói đúng hay sai cũng không ai muốn nghe, ai mà đi nghe tiểu nhân? Tất cả chỉ cho người ta thấy một sự ê chề đáng thương mà thôi.

  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho chúng sanh có ý thức hổ thẹn.
  Om Mani Padme Hum.

 5. Mật Ngữ says:

  Kính bạch Thầy.
  Con tán thán thiện hạnh của huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã viết bài, cho bạn đọc thấy dù có niềng răng, cà mặt cũng chưa chắc gì đẹp, bởi rác tâm thức bốc mùi xú uế, cà mặt nhiều quá nên bị ngu hay gì mà bày trò hèn hạ gửi email ly gián, những kẻ phản đồ, vô ơn lấy dạ tiểu nhân đi đo lòng quân tử làm gì có người tin, thấy đống rác bốc mùi người ta bịch mũi chay càng nhanh càng tốt, chỉ có những kẻ ” đồng thanh đồng khí” mới tìm đến với nhau tìm nơi tối tăm bẩn thỉu nương náo.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và một ý thức hỗ thẹn.
  Cầu nguyện dịch Covid-19 được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Họ căm hờn bởi nỗi niềm bị bỏ rơi từ ước vọng hoa vàng nên bịa chuyện cho hả giận, đỡ nhục! Đọc là câu chữ “thành tâm và hối hận” , Thầy rùng mình!

 6. Mật Thuận Nguyên
  Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài này rồi ai.
  Con hoan hỉ với lọat bài tác pháp chiếu quang đầy ơn phước của huynh Cao Diệu Diệu Hằng cho những kẻ ” cù bất cù bơ” sáng nghĩ mưu hèn kế bẩn tối hành động với những trò nghịch dại. Sự giả mạo đến khôi hài cứ ngỡ ngây ngô, dễ thương nhưng thật rùng mình ghe tởm của kẻ bị đuổi ra khỏi Mật Gia giống như mấy kẻ thiểu năng ,mất não , . Đặng Hồng chẳng khác kẻ Đang Hống lên nỗi niềm cay cú, ê chề nhục nhã bao lâu nay phải chịu ấm ức, uất hận trong lòng khiến cho tâm trí rối bời, lao đao bởi đòn roi của người trí nhằm thức tỉnh sự ngu si của mình.
  Cầu nguyện vị Thầy sức khoẻ và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Corona nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 7. Mật Chi says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng gửi tới Đặng Hồng kẻ mang đầy tính quỷ, bằng những thủ đoạn bẩn thỉu nhầm vu vạ ly gián, phá hủy niềm tin của học trò Mật Gia đối với vị Thầy của mình, những kẻ hèn hạ ấy không bao giờ có thể đạt được mục đích vì học trò Mật Gia đều được trang bị trạch pháp nhãn để có thể phân biệt được đâu là con đường mang lại an Lạc đời này cực lạc đời sau đâu là con đường dẫn đến địa ngục dầu sôi đang chờ đợi.
  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh corona sớm được tiêu từ.
  Om mani padme hum

 8. Mật Thiệu says:

  Kính bạch Thầy !
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng qua bài ” Thư Hà Nội : Niềng Răng, Cà Mặt Chưa Chắc Được Đẹp, Thư Từ Bịa Đặt Hẳn Có Người Tin ?”.
  Qua bài này, đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã cho chúng con thấy được thủ đoạn hèn hạ của ” mẫn nhi ” với tên mail là Đặng Hồng, nếu nói về mức độ xảo quyệt thì Hồng này nhận đứng thứ 2 thì không ai dám dành vị trí số 1, nếu có chăng chắc cũng loài quỷ vì với bản tính xảo quyệt, quỷ kế đa đoan của chúng mới xứng tầm . Đặng Hồng này gửi mail đến vị Thầy cùng các đạo huynh đạo hữu với nội dung hỏi và chất vấn vị Thầy. Hồng này cứ nghĩ hành động của mình là kế ” nhất tiễn song điêu ” ai ngờ chỉ có những kẻ ngu mà tỏ ra nguy hiểm, ngu mà tưởng mình trí mới làm như vậy. Vì sao? Một người bình thường sao biết các email của các đạo hữu, biết từ ” tẫn suất “, nộ pháp…, tiếp đến, mail đến sớm không đến muộn không đến sao lại đến ngay lúc Mật gia tác pháp chiếu quang chỉ rõ bản chất của kẻ phản đồ, vong ân bội nghĩa chứ ? Hơn nữa, việc Đặng Hồng lấy email gần giống với một đạo hữu nhằm mục đích giả mạo, gây chia rẽ, ly gián làm lung lay niềm tin của hội viên viện ITA. Nếu xét về luật pháp thế gian thì Đặng Hồng này vi phạm rồi vì giả danh người khác, thủ đoạn bất chính bôi nhọ danh dự, nhân phẩm người khác. Có thể Đặng Hồng sẽ biết hành vi này đã vi phạm giới nguyện Bồ đề tâm ( 12 ) cản trở những người có ý nguyện đạt tới sự toàn giác, ( 13 ) làm cho người khác từ bỏ tinh thần giải thoát cá nhân, đây chẳng khác nào một tên ” giết người ” hèn hạ, chỉ núp trong bóng tối mà tung hỏa mù. Nhưng ” tà không thể thắng chánh ” mọi việc sớm sẽ được phơi bày vì ” giấy không thể gói được lửa “.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng hanh thông mọi việc.
  Cầu mong tất cả chúng sanh có được đức tính khiêm tốn và một ý thức hỗ thẹn.
  Cầu nguyện dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 9. Mật Chân Tính (13 tuổi) says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho chúng sanh tỉnh thức ở trạng thái giác ngộ.
  Om Mani Padme Hum

 10. Mật Khánh Thảo says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc xong bài rồi ạ. Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Cao Diệu Diệu Hằng. Qua bài viết con hiểu được là niềng răng, cà mặt chưa chắc đã đẹp. Vẻ đẹp hình thức bên ngoài cũng k che đậy được tính nết xấu xa bên trong. Rác bẩn tâm thức của loại người như vậy khó mà có thể dọn sạch khi mỗi ngày càng u mê, càng lạc lối, tìm mọi phương thức để bêu xấu và còn thêm chiêu trò chia rẻ. Bản chất xấu xa thì có gột rửa hay tẩy rửa cũng không thể xoá đi được những việc làm xấu ác của họ.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy vì sự nghiệp hoằng dương Chánh pháp.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum

 11. Cao Diệu Mật Ba says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này.
  Bản thân con cũng được “chọn mặt gửi vàng” của tên Đặng Hồng khi hắn gửi mail cho Thầy có cc cho con. Nếu nói rằng tên này đê tiện có thừa và thủ đoạn vô biên. Chúng cũng đầu tư công phu, soạn sành hàng loạt câu chuyện “nghe phong phanh” và “con nghe nói” để đưa ra những câu hỏi chất vấn vị Thầy nhằm bôi nhọ danh dự Thầy, danh dự huynh đệ khác. Còn thủ đoạn hơn nữa là cc cho các huynh đệ trong Mật Gia một mặt nhằm phá hủy niềm tin của các huynh đệ về vị Thầy một mặt lôi kéo đồng minh chăng? Nhưng chúng đã lầm, chỉ đồng thanh tương ứng đồng khí tương cầu. Chỉ họ, bọn phản đồ mới hợp với TVHS bốc mùi xú uế, chỉ có bọn lẳng lơ mới nghe phong phanh mới bôn ba xứ người “cột chạy tìm trâu” và cấu kết với nhóm môi giới mại dâm. Chỉ có những người mang tâm địa bẩn thiểu mới dám bịa chuyện, thêu dệt những câu chuyện đại nghịch bất đạo như vậy. Con thiết nghĩ với những thủ đoạn xấu xa, bỉ ổi của chúng mà có lôi kéo được ai thì thành phần đó cũng không xứng đáng gì. Còn huynh đệ Mật Gia đã theo học Thầy cảm nhận sự lợi lạc khi học Yoga Thanh Trí chứ không phải đui điếc, điên loạn mà không tự cảm nhận được để nghe phong phanh như chúng.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có được ý thức khiêm tốn và hổ thẹn.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho đất nước tránh được thảm họa của lũ lụt. Mọi khó khăn sẽ được vượt qua.
  Om ah hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Ừ, họ đã từng ” phong phanh” gợi ý Thầy mà bị chê và khinh nên im lặng ra đi, sau đó làm bạn với Tuất!

 12. Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy .
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Mật Thúy hoan hỉ với thiện hạnh tác pháp chiếu quang của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng dành cho Đặng Hồng , và tôi cũng muốn nói cho Đặng Hồng biết rằng mỗi người chúng ta trước khi muốn thực hành pháp yoga thanh trí vị Thầy cũng đã nói gỏ gàn phải tiềm hiểu kỹ tôi mới thực hành mà bản thân ông cũng vậy sao giờ lại chở mặc vây lại nói xấu vị Thầy ly gián huynh đệ khác kính Bạch Thầy con muốn cảm tạ ơn vị Thầy nếu như ngày đó không có Thầy thì ngày nay sẽ không có con Thầy đã dúp con gở bỏ những phức Thầy đã cú con ra khỏi dủng bùn tà kiến và Thầy đã trang bị chạch pháp nhản cho con biết đâu là chánh kiến đầu là tà kiến hằng ngày con thực hành cầu nguyện cho chúng sanh thành Phật lợi mình lợi người . Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah .

 13. Mật Huệ Như says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con cảm thấy thật kinh tởm cho cái hành vi “ăn không được thì đạp đổ” của kẻ mạo danh học trò/đệ tử Mật Gia gửi email hàng loạt đến các đạo huynh, đạo hữu. Chúng đi vào đường tà nên không muốn ai được đến với chánh pháp, chúng ê chề chồng bỏ, con hư nên cũng không muốn ai được ấm êm, hạnh phúc. Lúc ở Mật gia thì chúng ngăn cản người khác Quy y dù họ đang mắc bệnh nan y, khuynh loát, bắt nạt huynh đệ khác. Đến khi rời đi thì chúng cấu kết với tà sư, tà lực, vu khống vị Thầy, chống phá Mật gia. Đê tiện hơn, chúng còn giở thủ đoạn gửi thư với nhiều thông tin bịa đặt, vu khống đến từng người hòng chia rẽ tổ chức và hủy hoại danh dự, nhân phẩm của cá nhân.
  Nhưng tiếc thay, “mưu hèn kế bẩn” mà bọn phản đồ vắt cạn óc suy nghĩ ra lại chẳng thể phát huy tác dụng gì ngoài việc phô diễn sự điên cuồng, ngu dốt của những kẻ chủ mưu còn Mật Gia Song Nguyễn vẫn sừng sững như bàn thạch. Bọn chúng đã quên rằng, tất cả học trò, đệ tử Mật gia đều không xa lạ gì với lời Đức Phật dạy trong kinh Kalama và mọi người đều có sự cảm nhận, suy nghiệm của riêng mình để phân biệt đâu là “vàng”, đâu là “cặn” nên những lời bịa đặt, sai sự thật của chúng chẳng qua cũng chỉ như “chó sủa ngoài tai” mà thôi. Chắc chắn rằng không một ai lại vì đống rác ven đường mà làm gián đoạn cuộc hành trình của mình và có lẽ những lời “tâm huyết” mà bọn phản đồ gửi đi đã sớm bị quẳng vào thùng rác.
  Con hoan hỷ tán thán công đức đả tà xây chánh của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 14. Mật Như Pháp says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết của huynh Cao Diệu Diệu Hằng rồi ạ. Sau suốt thời gian theo học vị Thầy tuy không dài nhưng cũng đủ để chúng con không dễ gì trở thành “ con lừa” cho bọn tà linh dắt mũi. Hơn nữa những đạo huynh mà chúng “ chọn mặt gửi vàng” đều là những gương mặt gạo cội, mòn mặt trên chiến tuyết chống phá bọn tà linh như chúng. Nhân cách trở nên hôi thối thì chỉ có đồng loại với chúng mới có thể ngửi được, đến rác còn được phân loại, sạch sẽ còn sử dụng được thì đem đi tái chế, còn những thứ dơ dáy bẩn thỉu thì cứ gom cả đống mà mang đi thiêu huỷ. Ai lại muốn lại gần chúng để mình cũng bị lây thối theo được.
  Con cầu nguyện cho vị Thầy sức khoẻ trụ thế lâu dàu vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sang luôn thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 15. Cao Diệu Nhuận Quang says:

  Mô Phật!

  Đệ hoan hỷ đọc bức thư: “Niềng răng, cà mặt chưa chắc được đẹp, thư từ bịa đặt hẳn có người tin?” của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng. Đệ đồng cảm nhận với huynh rằng kẻ này thật tàn ác với nhiều thủ đoạn. Họ không chỉ đặt điều hủy hoại danh dự của người khác mà còn muốn phá hủy niềm tin, cản trở tu tập, chia rẽ tăng đoàn. Phật tử chân chính không ai làm vậy, người đàng hoàng cũng không làm vậy, đệ nghĩ chỉ có loại ngạ quỷ mới làm vậy mà thôi. Mà quỷ thích ở đầm lầy, bùn dơ nên việc họ cấu kết với TVHS đệ cũng không thấy làm lạ.

  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện khổ đau của tất cả chúng sanh được lắng dịu.
  Cầu nguyện đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Quỷ mới làm vậy nhất là khi họ cấu kết với ban bồ tốt!

 16. Cao Diệu Hồng Tuyến says:

  Mô Phật,
  Đệ hoan hỷ với bài chia sẻ của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng. Nhìn vào việc Đặng Hồng gởi mail hàng loại đến các huynh đệ Mật gia làm đệ nhớ đến lời dạy của Đức Phật trong Kinh Pháp Cú: “Người ngu tưởng mình trí, thật xứng gọi là chí ngu”. Chắc Đặng Hồng cứ tưởng ai cũng có tâm tà vạy vừa ngu ngơ vừa thích tọc mạch, ngồi lê đôi mách như mình nên mới làm vậy với mục đích ly gián mối quan hệ giữa Đạo sư và đệ tử như thế. Ai ngờ thủ đoạn của Đặng Hồng bị phản tác dụng, y không ngờ không những không ai ủng hộ những câu chuyện “phong phanh” y sáng tác mà còn dội cho y một gáo nước lạnh giữa “đêm đông hiu quạnh” do “giấc mộng hoa vàng”, ước mơ hít hà không khí trời Tây bị tan vỡ. Thật là tội nghiệp quá đi.
  Còn nữa, có câu “cái nết đánh chết cái đẹp”, có nghĩa là tính nết, đạo đức, trí tuệ của con người thì quan trọng hơn vẻ bề ngoài nhiều. Nhưng vì “cái nết” đã bị mục rữa không thể khôi phục nên Đặng Hồng đành phải nâng cấp vẻ bề ngoài bằng cách cà mặt, niềng răng để gỡ gạt lại đôi chút. Nhưng làm sao có thể gỡ gạt được? Bởi “tướng tùy tâm sinh” nên bây giờ có cà đi chăng nữa thì những vết sẹo mới cũng sẽ xuất hiện tiếp thôi. Nghĩ đến đây đệ lại tiếp tục tội nghiệp lần 2 cho Đặng Hồng. Cầu mong cho nỗi đau khổ của tất cả chúng sanh được lắng diệu.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 17. Mật Mai says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con hoan hỷ với thiện hạnh của huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã viết bài chia sẽ, qua bài chia sẽ này giúp cho bạn đọc càng hiẻu hơn về những kẻ đi niềng răng, cà mặt, thẩm mỹ viện để trang điểm lại cho mình thêm đẹp, nhưng họ đã quá sai lầm họ càng làm thì làm người ta càng sợ vì bản thân họ rác tâm thức đã bốc mùi xú uế, họ còn đê hèn hơn nữa gửi email để ly gián , những kẻ như vậy ai mà dám lại gần mà làm quen, chỉ có những kẻ đồng thanh đồng thử mới tìm đến nhau ở những nơi tăm tối bẩn thủi và bốc mùi hôi thối kinh tỏm mà rình rập thôi.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu mong tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và hổ thẹn. Om Ah Hum!

 18. Mật Giác Phương says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng rồi ạ. Con thấy thật mắc cười với cụm từ “nghe phong phanh”, “nghe nói” của tên Đặng Hồng này. Nghe chính xác còn chẳng đâu vào đâu nữa là nghe vu vơ như vậy. Tên này còn bày đặt giấu tên bởi “nếu con nói rõ tên sẽ làm ảnh hưởng đến Cao Diệu (Đạo huynh) và huynh đệ cùng tu”. Lại định gãi bẫy bằng chữ “tu”, núp lén, chui rúc bóng đêm lại còn “do color” nghĩ cho các huynh đệ. Điên khùng! Thật đáng thương cho bọn họ khi học Yoga Thanh Trí được hạnh phúc, thong dong thì không muốn mà lại muốn bán mình cho quỷ.

  Đệ cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã chia sẻ.

  Con cầu nguyện Thầy luôn mạnh khỏe và trường thọ vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 trên toàn thế giới sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum.

 19. Cao Diệu Tấn Giác
  Cao Diệu Tấn Giác says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết “Niềng răng, cà mặt chưa chắc được đẹp, thư từ, bịa đặt hẳn có người tin?” của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng. Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Diệu Hằng đã tác pháp chiếu quang cho kẻ mang tên Đặng Hồng. Đọc thêm các bài viết phân tích làm rõ chân tướng của kẻ mạo danh này của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ, Cao Diệu Đăng Tâm con cảm thấy khinh bỉ thay cho hành vi ám toán đớn hèn của Đặng Hồng. Sau bao chiêu trò không kết quả, y liều mình đâm bị thóc, chọc bị gạo nhằm chia rẽ tinh thần lục hòa, niềm tin vào vị Đạo sư Thanh Trí của học Mật gia Song Nguyễn.
  Những câu hỏi xoáy chất vấn, quy chụp bôi nhọ thanh danh, đạo hạnh của vị Thầy của Đặng Hồng được ngụy tạo bằng mấy chứ “đồn đoán”, “phong phanh”, mạo danh càng làm cho y rơi xuống vực thẳm tối tăm cay đắng thất bại của mình. Có thể y đã từng được ở Mật gia, nhưng chẳng hiểu, chẳng thấm được chút nào về Yoga Thanh Trí. Sự phát triển rực rỡ y báo chánh báo tương ưng của MGSN ngày hôm nay, đâu phải một, ngày hai có được. Đó là kết quả của hơn 25 năm vị Thầy dành hết tâm lực, đạo lực, trí lực, nguyện lực gầy dựng lên với trí tuệ và Bồ đề tâm không dừng nghỉ. Đó là niềm tin kiên cố của những người đệ tử, học trò vào vị Thầy, vào Tam Bảo, vào giáo pháp Thanh Trí dựa trên nền tảng là khoa học biện chứng tâm linh chứ đâu phải là niềm tin mù quáng. Nên chúng đệ tử đâu có thể bị lung lạc bởi những lời bá vơ, cắn càn quy chụp của Đăng Hồng. Chỉ có Đăng Hồng và nhóm kẻ phản đồ với niềm tin mù quáng mới bắt tay với ma quỷ, cấu kết với những thế lực tà kiến, phản động như Thư viện hoa sen, Phật học đời sống… quay lại ám toán chính ân sư đã cứu cuộc đời mình từ vũng bùn đau khổ. Đặng Hồng ơi, hãy cùng “đồng bọn” đừng “chí ngu” mãi nữa, niếng răng, cà mặt cũng ko làm đẹp thêm được tí nết, tí nhân cách nào đâu; dừng ngay lại đi, trước khi chịu những hậu quả thảm khốc của nhân quả nhãn tiền!
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì sự lợi lạc của tất cả hữu tình.
  Đệ cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã viết bài, cầu nguyện huynh thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  OM MANI PADME HUM

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Đăng Hồng Đang Rống chắc không nghe được lời khuyên của trò!

 20. Cao Diệu Mật Thủy says:

  Mô Phật!
  Cao Diệu Mật Thủy hoan hỷ với bài viết của huynh Cao Diệu Diệu Hằng. Đăng Hồng cố dùng một cái tên giả na ná một đạo hữu khác nhưng đọc vào liền biết ngay đó là ai với cái miệng rộng bà tám rỗi hơi đa sự ưa chuyện phong tình. Chẳng cần Đăng Hồng “tự lặng lẽ ra đi đâu”, mà chính xác là đã bị tẩn xuất khỏi Mật gia. Lý do thì trước khi Đăng Hồng lên tiếng cũng chẳng ai quan tâm, nhưng khi Đăng Hồng gửi mail “bịa đặt” hàng loạt thì càng lộ cái bộ mặt “niềng răng, cà mặt” mãi mà chẳng chút đẹp ra, chỉ có xấu ở lại vì đức hạnh đã ít ỏi nay càng suy đồi mà bằng chứng qua cái mail spam hàng loạt này. Mà vậy cũng hay, Mật Thủy mới thấy đúng là “mọi sự không là khuyết điểm”, bởi càng nhiều người đọc càng nhiều người biết thì càng nhiều người khinh Đăng Hồng thêm thôi. Ô hô, “gậy ông đập lưng ông” là vậy đó Hồng à!
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng con và chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có được ý thức khiêm tốn và hổ thẹn.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Thì chính y thị đó chứ ai! Nhưng thôi, giờ thì “tình mất, nhà hư, xe bay, tóc hoại”!

 21. Mật Diệu Trang says:

  Kính bạch Thầy.
  Con hoan hỷ đọc bài viết này rồi ạ.
  Con nguyện cầu cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy cô vì lợi lạc của chúng sanh.
  Con nguyện cầu cho tất cả các chúng sanh đều thành tựu hạnh phúc của Phật Tánh.
  Om mani padme hum.

 22. Cao Diệu Mật Hải says:

  Mô Phật,

  Con không ngờ có kẻ như T.H.Trg giả danh Đặng Hồng vừa xấu, vô duyên (cười hô hố như tiếng… ngựa hí.. giữa đêm khuya, mà mỗi lần mường tượng con còn phải giật mình!) lại còn có nhiều thủ đoạn quỷ quyệt, thêu dệt những câu chuyện bẩn thỉu, đen tối như chính cái tâm thức tối đen, tanh hôi mùi “hám trai quái dị” của ả thị. Tâm quỷ độc ác, đầy dục vọng ám ảnh, tham lam, keo kiệt, bỏn xẻn, phản trắc, vô ơn, vô tàm bất quý nên mới phóng tưởng bịa đặt ra nhiều câu chuyện, câu hỏi gớm tởm tanh hôi như y thị! Vì tự biết mình làm chuyện ác, chuyện xấu xa, đớn hèn, phản gián, cấu kết bọn phản động.. nên T.H.Trg và đồng bọn nào dám ra mặt mà cứ phải núp trong lùm tối “ném đá dấu tay”. Thật bỉ ổi vô liêm sĩ!
  Vị Thầy, Mật gia luôn làm việc công khai minh bạch, nương theo thánh huấn, trí tuệ Phật đà; tuân thủ đúng Pháp luật; làm việc có chứng có cứ; có giấy phép hoạt động, có chứng chỉ, bằng cấp, văn bản đàng hoàng, có công trình nghiên cứu, tác phẩm học thuật, sản phẩm trí tuệ hiệu ứng, hiệu quả được chứng nhận, công nhận; có cơ sở vật chất cụ thể khang trang, có học trò, hội viên toàn quốc và người mến mộ cầu học từ khắp nơi trên thế giới; mang lợi ích thiết thực cho biết bao nhiêu người.v.v và v.v.. Còn kẻ vu khống, bịa chuyện, đặt điều để bêu xấu vị Thầy, Mật gia, hòng ly gián, chia rẻ các huynh đệ kim cang, phá hoại tổ chức, gia đình người khác như “Hồng” giả danh thì chỉ giỏi trốn trui, trốn nhũi, hay “bay tới bay lui nước” mà làm chuyện bại hoại.. chớ nào có dám công khai dù là cái tên “cha sanh mẹ đẻ” đặt cho mình! Ty tiện, điếm thúi “Hồng” dành cả phần thiên hạ vậy “Hồng”? Muốn chơi trò ly gián để “lấy le” báo công cho bọn quỷ hải ngoại hả, đâu có dễ vậy “Hồng”! Thôi, đã cố mang thân phận “Hồng hồng” chui rút trong xó tối thì ráng ngậm ngùi “Tụt tụt” mà luồn cúi dưới chân của đám quỷ râu xanh, rồng hói, sen thúi đi “Hồng” nghe!

  Cầu mong chúng sanh có đức khiêm tốn và một ý thức hổ thẹn, biết tự “sờ gáy mình” mà ngừng dứt hành vi tội lỗi.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi ích tinh thần, trí tuệ và hạnh phúc Phật tánh của chúng sanh thông qua bộ môn Yoga Thanh Trí Thầy truyền dạy.

  Om ah hum!

 23. Mật ấn says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết rồi ạ . con xin hoan hỷ và tán thán thiện hạnh của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã tác pháp chiếu quan đến Đặng Hồng một kẻ vu quan cho vị Thầy li gián cho Mật Gia
  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh
  Cầu nguyện cho dịch bệnh corona sớm được tiêu từ
  Om mani padme hum

 24. Mật Phước says:

  Kính Bạch Thầy
  Con hoan hỷ tán thán công đức đả tà xây chánh của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng.
  Đúng là Đặng Hồng đã sai lầm lớn rồi! Nhờ vị Thầy chỉ dạy mà học trò trong Mật gia có được Chánh kiến thì đâu dễ bị lừa qua các “thủ đoạn” bẩn thỉu đó. Học trò Mật gia được vị Thầy chỉ dạy theo giáo huấn của Đức Phật và các bậc Thánh đức nên tự thân trải nghiệm được” (1)Hạnh phúc tự tâm (2) Hanh thông thế sự (3) Thành đạt xã hội” thì làm sao có thể tin nỗi lời bịa đặt của kẻ “phản đồ” hèn hạ, lật lọng, xảo trá cơ chứ ! Thật tình mà nói thì mùi xú uế của Đặng Hồng cách khoảng “10 do tuần” là đã bị phát hiện rồi, đừng nói chỉ đến làm lung lay niềm tin của huynh đệ Mật gia. Tội nghiệp cho Đặng Hồng quá! Chịu khó chịu khổ niềng răng, cà mặt sao chưa thấy đẹp mà chỉ thấy giống quỷ dữ .
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy, vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm tiêu tan.
  Cầu mong tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hỗ thẹn.
  Om Mani Padme Hum.

 25. Mật ấn says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết rồi ạ . con xin hoan hỷ và tán thán thiện hạnh của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã tác pháp chiếu quan đến Đặng Hồng một kẻ vu khống bịa chuyện muốn li gián các huynh đệ Mật Gia, gieo nhân bấc kính với vị Thầy.

  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh
  Cầu nguyện cho dịch bệnh corona sớm được tiêu từ
  Om mani padme hum

 26. Mật Phê Rô says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi thưa Thầy.
  Đọc bài viết của huynh Diệu Hằng mà con không khỏi thấy chạnh lòng cho những kẻ bán mình cho quỷ mà vu khống, vu vạ cho Thầy là ân sư của mình. Chưa hết, họ còn dựng ra chuyện nghe phong phanh này nọ để nói dối lừa gạt các hội viên nhằm mục đích phá vỡ niềm tin của các học viên đối với vị Thầy, nhưng họ đã lầm bởi vì bản thân đã là một đống rác bốc mùi bẩn thỉu thì ai lại chịu nghe một đống rác bẩn thỉu để bốc mùi chung chứ.
  Cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã viết bài. Cầu nguyện huynh luôn hạnh phúc, hanh thông, viên thành mọi ước nguyện.
  Con cầu nguyện Thầy nhiều sức khỏe, trường thọ vì đại nghiệp phổ truyền Yoga Thanh Trí, làm lợi lạc tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện dịch bệnh covid 19 kết thúc.
  Om Mani Padme Hum!

 27. Mật Hoàng Phương says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc thư Hà Nội:”Niềng răng, cà mặt chưa chắc được đẹp, thư từ bịa đặt hẳn có người tin?”
  Con tâm đắc với những chia sẻ của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã giúp cho mọi người nhìn thấy bộ mặt lật lọng, tráo trở, xấu xa, nham hiểm, của những kẻ phản đồ và đặc biệt là những lời khẳng định của đạo huynh”học trò Mật gia không phải tuýp người” nghe là tin ngay, không phải hạng “miệng rộng” không có sở thích tọc mạch chuyện của người khác, chúng tôi không “đồng thanh” hay “đồng khí” với kẻ phản đồ hèn hạ, lật lọng, xảo trá”.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã viết bài.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho chúng sanh có được đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn
  Om Mani Padme Hum

 28. Mật Đăng Toàn says:

  Kính bạch Thầy, con đã đọc bài viết này rồi ạ, con cảm ơn Thầy. Con cầu nguyện Thầy sức khỏe và sự trường thọ. Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh. Cầu nguyện cho đại dịch corona sớm bị tiêu trừ. Om mani padme hum.

 29. Mật Thái Xuyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này ạ.
  Con hoan hỷ tán thán công đức của huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã tác pháp chiếu quang cho “Đặng Hồng”, người đã gửi mail giả danh cho các huynh trong Mật Gia vơi mục đích đe dọa, nhằm làm lung lay niềm tin của học trò đến vị Thầy nhưng ” Đặng Hồng” quên mất rằng các học trò Mật Gia đươc trang bị chánh kiến hằng ngày qua chanhtuduy.com, hơn nữa mục đích của các huynh đệ Mật Gia khi theo bước chân vị Thầy là giải thoát khỏi luân hồi chứ không phải mục đích tầm thường như ” Đặng Hồng” nên không dễ dàng nghe mà tin ngày, không dễ bị lung lay trước những lời bịa đặt, xảo trá,… của ” Đặng Hồng”.
  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc và hạnh phúc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thưc trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện nạn dịch covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 30. Mật Định Châu says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bải viết Thư Hà Nội: Niềng răng, cà mặt chưa chắc được đẹp, thư từ bịa đặt hẳn có người tin? của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng.
  Con thấy rằng tên giả Đặng Hồng có âm mưu thật tàn độc đúng chất dã tâm của quỷ nhưng thật ngớ ngẩn khi bịa đặt “hỏi và chất vấn vị Thầy” với lý do là nghe “phong phanh”. Nội dung giả vờ “ngây dại” hèn hạ này đến trẻ con còn cười cho huống chi là gửi đến học trò Mật gia. Càng hành động thì bọn Đặng Hồng chỉ càng phơi bày “bãi rác tâm thức” đã bốc mùi mà thôi. Cảm ơn huynh Diệu Hằng đã viết bài.
  Con cầu nguyện Thầy mạnh khỏe, trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện huynh Cao Diệu Diệu Hằng hanh thông thế sự.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum

 31. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ
  Con rất hoan hỷ và tán thán thiện hạnh, những dòng cảm niệm chia sẻ,tác pháp chiếu quang của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đến “Đặng Hồng “. Đệ cảm ơn huynh đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã chia sẻ bài viết thật là sâu sắc và lợi lạc.
  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh ạ.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padem Hum

 32. Mật Ly says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán công đức của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng tác pháp chiếu quang đến Đặng Hồng,kẻ vong ơn, bội nghĩa, lộ rõ tính quỹ,bài trò ly gián,phá hoại Mật Gia,Đặng Hồng tự làm thân căn huệ căn lún sâu tận đáy địa ngục,thương quá đáng thương,cầu mong cho Đặng Hồng biết sợ nhân quả.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ vị Thầy,vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tỉnh trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 33. Maria Mật Thủy Tiên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài rồi thưa Thầy.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã tác pháp chiếu quang đến bè lũ phản đồ.
  Không những không biết sám hối quay đầu mà còn hùa nhau bày nên những trò hề, tự diễn, tự xem, tự vả vào mặt mình với sự nhục nhã ê chề cùng sự khinh bỉ của tất cả mọi người qua những hành động bẩn thỉu rác rưởi không dùng từ ngữ để miêu tả nỗi cái bọn vô ơn.
  Con mong chờ sẽ có xe rác của thành phố đến xúc hết bọn nó mang đi tái chế, bón phân cho cây, e rằng sợ bọn chúng cũng mang mầm bệnh gây hại cho đất, gây bệnh cho cây.
  Con cầu nguyện sức khoẻ Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.
  Con cầu nguyện chúng sanh có ý thức hổ thẹn và đức khiêm nhường.
  Cầu nguyện Covid19 nhanh chóng được tiêu trừ
  Om Mani Padme Hum

 34. Mật Thái Hòa says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đọc bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng, đã tác pháp chiếu quang cho Đặng Hồng và chỉ ra cho bạn đọc thấy được thủ đoạn đê hèn của Đặng Hồng, bằng cách gửi mail hàng loạt cho những huynh đệ kim cang Mật gia với nội dung thêu dợt, bịa đặt, vu khống, bêu xấu vị Thầy nhẳm chia rẽ, ly gián mối quan hệ giữa Thầy và trò. Với thủ đoạn hèn hạ này, Đặng Hồng như kẻ giết người hàng loạt, bởi vì với hành vi chia rẽ, ly gián đó Đặng Hồng đã và đang phá hủy niềm tin của người khác.
  Với trò chơi tiểu nhân, hèn hạ đó Đặng Hồng tưởng mình là người trí nhưng hóa ra là chí ngu, bởi vì học trò Mật gia đâu dễ dàng gì tin vào những lời thêu dợt bịa đặt đó, đâu dễ dàng lung lay niềm tin vào vị Thầy mà rơi vào trò chơi ly gián, chia rẽ của Đặng Hồng.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì hạnh phúc cho chúng sanh.
  Con cầu nguyện Thầy sẽ vượt qua mọi khó khăn.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho đất nước tránh được thảm họa lũ lụt. Mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tĩnh với trạng thái giác ngộ.
  Om ah hum.

 35. Cao Diệu Đăng Tâm says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ được đọc bài viết này của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng tác pháp chiếu quang tới Đặng Hồng.
  Đặng Hồng nặc danh quả là tên sát thủ máu lạnh! Vì mục đích của mình mà “sát thủ” kia đâu có ngại “hạ thủ” bất cứ ai. Cũng phải thôi, có kẻ niềng răng, cà mặt rỗ tráo trở, đâm sau lưng chính vị ân sư lớn nhất của mình thì còn ai mà chúng không dám hại, còn việc tày trời dơ bẩn nào chúng không dám làm! Cầu nguyện cho những kẻ phản trắc ấy sớm dừng ác nghiệp. Đệ cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã viết bài.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có một đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện nạn dịch Covid sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

 36. Mật Tích says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã được đọc bài viết này rồi ạ
  Con thật hoan hỷ tán thán công đức tác pháp chiếu quang của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đến kẻ mạo danh Đặng Hồng thủ đoạn hèn hạ
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ
  Om Mani padme hum

 37. Mật Giu Se says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi ạ. Không ngờ phản đồ đi đến bước này luôn, quyết tâm gieo mình xuống vực thẳm của vô gián địa ngục, thật là điên rồ. Nhưng dù làm bao nhiêu chuyện cũng vô ích vì chẳng một ai mà tin theo cả, chỉ là một câu chuyện bịa nhưng quá thiếu tài nghệ.
  Cầu nguyện chúng sanh biết khiêm cung và hổ thẹn!
  Om mani padme hum !

 38. Mật Giu Se says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi ạ
  Om mani padme hum !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status