Jan 17, 2021

Posted by in BÀI MỞ | 64 Comments

Thư Newzeland: NGHĨ KHÔNG RA, BÀN KHÔNG ĐẾN, BẾN KHÔNG THUYỀN, DUYÊN TIỀN KIẾP

Dạo gần đây giữa những ồn ào gây rối trật tự của các thành phần phản bội sư môn, kết giao với ngoại bang mà tự mình rước bao nhục nhã ê chề qua hàng loạt các bài tác pháp chiếu quang của Mật gia Song Nguyễn thì ngược lại, Mật gia lại liên tiếp nhận được những tin vui nở rộ từ những hanh thông của các huynh đệ. Nào Mật Thái Xuyên có được việc làm mà cứ ngỡ “Thực hay mơ?”. Nào “Hơi ấm mùa đông” đầy ơn phước trên đất Hàn đối với đạo hữu Cao Diệu Hồng Tuyến. Nào là 12 đạo hữu Quảng Ninh với “Chuyện không thể ngờ” được đón nhận ơn phước trở thành đệ tử của vị Thầy. Vốn dĩ đã chấp nhận “tài suy mà pháp thịnh”, ngờ đâu cả chuyến bay bị hủy và các đạo hữu được hoàn lại toàn bộ tiền vé, thành ra “tài thịnh mà pháp cũng thịnh” một cách bất ngờ “ngẫu nhiên” với người đời, nhưng đầy “tất nhiên” với người thực hành đúng pháp. Đó là chưa kể những hanh thông trước đó của Cao Diệu Nhất Nguyên, Cao Diệu Bích Liên từ Mỹ quốc, hay câu chuyện của đạo hữu Cao Diệu Mật Ba và Mật Phụng ở Phú Quốc có liền kết quả ngay khi cuộc “tác pháp chiếu quang” cho kênh Nhân Quả Luân Hồi còn chưa kết thúc. Thôi thì chuyện đó các đạo hữu sẽ kể sau khi có dịp.

Còn giờ đây, tôi muốn kể lại câu chuyện hanh thông “kỳ lạ” của đạo huynh Cao Diệu Mật Hải từ New Zealand cũng gần đây thôi và kể cả của tôi nữa, để góp thêm vào những minh chứng sống động cho hoạt động quang minh chánh đại theo đúng chánh pháp và luôn giương cao ngọn cờ đả tà xây chánh của Mật gia Song Nguyễn, dẫu cho bao kẻ ghen ăn tức ở, bị “điểm huyệt” phơi bày những mảng tối tà kiến, bị động chạm quyền lợi, “không ăn được thì đạp đổ… lồng lộn, nói càn, vu vạ phi lý, không chứng không cứ về Mật gia Song Nguyễn suốt thời gian qua.

Ngày hôm qua 18/12/2020 là ngày mở cửa cuối cùng của trường Whitireia, Campus Auckland, nơi làm việc trước đây của huynh Mật Hải. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, tình hình kinh tế bị ảnh hưởng nặng nề, trường buộc phải thu gọn hoạt động về trụ sở chính ở Wellington, thủ đô New Zealand. Trước đó khoảng 2 tháng khi được hay tin, toàn thể nhân viên nơi đây đều ai nấy đều hằn lên một nỗi lo âu vì thời buổi dịch bệnh, kinh tế khó khăn, việc làm đã ít nay lại càng khan hiếm, trong khi số người mất việc không ngừng tăng. Thôi thì tình hình chung, mình cộng nghiệp với chúng sanh, tuy vậy vẫn quá ơn phước vì trong suốt nửa năm qua (từ tháng 02/2020 – tháng 10/2020) nhờ công việc này, trường Whitireia này mà 2 vợ chồng tôi vẫn có thu nhập trang trải chi phí sinh hoạt. Dù toàn bộ các doanh nghiệp phải đóng cửa vì dịch bệnh suốt hơn 2 tháng lockdown (giãn cách xã hội) đợt 1 và hơn 1 tháng lockdown đợt 2, huynh Mật Hải vẫn được nhận lương đầy đủ, đồng thời lại được nghỉ ngơi không phải đi làm, đó là một điều ơn phước kỳ diệu khó nghĩ bàn.

Cùng đồng nghiệp tại trường Whitireia

Suy ngẫm lại, tất cả như một sự sắp xếp chi li đến từng centimet từ Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy. Quay về quá khứ một năm trước, khi mới sang, xoay quanh chúng tôi là câu hỏi làm việc gì đây giữa xứ người khi mà tiếng nói của họ mình nghe chưa rõ, nói chưa thông? Tham khảo khắp các nơi, cuối cùng huynh Mật Hải chọn học nghề barista (pha chế cà phê) tại trường Whitireia với mức học phí vừa phải, gần nơi ở và đây cũng là một trường nghề công lập có uy tín với cơ sở vật chất đầy đủ cho việc học. Tại trường có một quán cà phê (căn tin) nhỏ phục vụ cho cán bộ công nhân viên cùng sinh viên trường với người quán xuyến quán là chị Helen Hong (người New Zealand, gốc Hàn). Trường có hỗ trợ cho sinh viên học nghề barista thực tập tại quán, thế nên mỗi tuần huynh Mật Hải tranh thủ thời gian đến quán để thực tập và được chị Helen giúp đỡ rất tận tình. Bất ngờ, sau khóa học, chị Helen cho biết con trai mình đã có việc ở Hàn Quốc nên sẽ trở về Hàn định cư, đồng thời sẽ đề xuất huynh Mật Hải với trường để thay công việc mà của chị. Công việc tại trường Whitireia bắt đầu từ nhân duyên kỳ lạ đó, bởi có mơ cũng không thể tin được một người chưa có kinh nghiệm trong nghề lại được đảm nhận vị trí công việc “một mình một quán” tại một trường đào tạo nghề uy tín ở Auckland!

Điều bất ngờ tiếp theo cho chúng tôi cảm nhận được rằng, khi có khó khăn, các vị hộ pháp luôn xuất hiện kịp thời, dẫu là ở nơi đất khách quê người “không tiền, không quyền, không thân không thế”. Giữa “biến cố” trường sắp đóng cửa Campus ở Auckland, một “cố nhân” là cô giáo cũ dạy barista trước đây vốn đã rời trường sau khóa đào tạo của huynh Mật Hải, một năm sau lại “xuất hiện” tại trường nhân việc riêng của cô tại trường. Gặp lại học trò cũ, cô ấy liền nhận ra mừng rỡ hỏi han. Biết được tình hình trường sắp đóng cửa, cô giới thiệu trường X nơi cô đang làm cũng có một quán café, nếu hứng thú thì sang tham quan và gửi CV cho cô. Tuy đến nay trường X vẫn chưa biết được đến khi nào sẽ mở cửa quán cà phê trở lại để phục vụ nhân viên và sinh viên vì vẫn đang hoạt động cầm chừng do dịch Covid, nhưng cô cho hay rằng, khi quán mở lại mà huynh Mật Hải vẫn cần việc thì chắc chắn cô sẽ gọi Andy (tên tiếng Anh sử dụng tại NZ của huynh Mật Hải).

Sau khi hợp đồng tại trường Whitireia hết hạn vào tháng 10 vừa qua, huynh Mật Hải đã chuẩn bị sẵn tinh thần mất ít nhất khoảng 1 tháng để tìm được công việc mới. Ngờ đâu, việc làm theo ca do công ty môi giới việc làm The Recruitment Network gửi đến tới tấp. Huynh Mật Hải trở nên bận rộn hơn với các ca làm việc ở khắp Auckland, từ các địa điểm tổ chức hội nghị, sự kiện văn hóa, thể thao cho đến các tiệc tại tư gia, cả trong thành phố và các vùng ngoại ô lân cận. Nhiều công ty lần sau đó tuyển người lại đề nghị công ty môi giới gọi nhân viên Andy cho các sự kiện, tôi lại đùa với huynh ấy: “hi hi, đắt show quá hén?”. Những công việc theo ca như vậy cho huynh Mật Hải nhiều trải nghiệm thú vị: hôm nay ở quán café bận rộn giữa lòng thành phố, hôm sau lại “vi vu” trải nghiệm sân đua xe Hampton Downs, ngày khác lại ở phòng suite cao cấp tại một sân vận động xem một trận bóng bầu dục, hôm kia thì đã ở một buổi tiệc trao giải thưởng cuối năm của một ngân hàng lớn tại New Zealand, v.v… Cũng nhờ nhân duyên đó đã dẫn lối để huynh ấy được việc làm chính thức tại một viên dưỡng lão có tiếng ở New Zealand.

Trải nghiệm làm việc tại 1 sân vận động

Đó là một khu dưỡng lão thuộc hệ thống Metlifecare, một tập đoàn kinh doanh làng nghỉ dưỡng dành cho người cao tuổi. Trước đây vào năm ngoái, huynh Mật Hải đã từng vài lần nộp đơn vào đây và những công ty tương tự cho một vị trí dẫu chỉ là không cố định, làm thay ca khi nhân viên chính thức nghỉ hay khi họ bất chợt cần thêm người (gọi là casual), nhưng đều “bặt vô âm tín”. Đến khi đi khảo sát thực tế, chúng tôi ngầm hiểu rằng vị trí chính thức ở những công ty lớn thế này đa phần đều là người quen giới thiệu, hoặc họ “chuộng” người bản xứ vì làm việc trong môi trường người cao niên dân họ với nhau. Môi trường làm việc thoải mái, thong dong vui vẻ, không vội vã tất bật như những quán xá kinh doanh bên ngoài, vì đối tượng phục vụ chỉ xoay quanh cho cư dân ở đây. Cơ sở vật chất thì khỏi bàn, cứ tựa như một khu resort cao cấp.

Ngày làm việc đầu tiên tại Metlifecare

Vậy mà lần này sau ca làm đầu tiên, người quản lý là cô Arti nhờ huynh Mật Hải làm thêm một hôm nữa và hỏi rằng huynh Mật Hải có đang làm chính thức cho nơi nào chưa, nếu chưa thì gửi CV cho cô vì công ty đang tuyển nhân viên chính thức cho vị trí barista – café assistant. Thế là trong cái chớp mắt, huynh Mật Hải vượt khỏi vòng xét hồ sơ và vào thẳng vòng phỏng vấn. Bất ngờ nối tiếp bất ngờ, hanh thông nối tiếp hanh thông, người phỏng vấn không ai khác là cô Arti. Hôm bước vào phòng phỏng vấn, huynh Mật Hải kể lại với tôi rằng, cô ấy cầm một bảng danh sách và đi lần lượt các câu hỏi. Gặp câu hỏi khó, biết huynh Mật Hải “bí”, cô ấy liền gợi ý giải thích, cho ví dụ trong các trường hợp cụ thể và cách ứng phó nếu cô ấy trong tình thế đó để huynh Mật Hải theo đó mà trả lời. Nhờ vậy mà vòng phỏng vấn diễn ra hết sức thuận lợi và suôn sẻ với sự hỗ trợ đắc lực của cô Arti. Ngay ngày hôm sau, công ty yêu cầu hoàn tất một số thủ tục giấy tờ kiểm tra 2 người giới thiệu (reference check) và kiểm tra lý lịch (police check). Sang sáng đầu tuần, tiếng điện thoại reo lên, đầu dây bên kia là một giọng vui tươi chúc mừng: “You’ve got the job!” Vậy là chỉ sau một tuần đặt chân đến Metlifecare, huynh Mật Hải đã trở thành nhân viên chính thức vào một ngày đầu tháng cuối năm 2020. Cầm hợp đồng trên tay, huynh Mật Hải cứ ngỡ là mơ vì mọi việc diễn ra quá nhanh, quá bất ngờ. Điều vi diệu là đây chứ còn đâu nữa?

Công việc đầy ơn phước

Quán cafe tại Metlifecare

Cùng đồng nghiệp

Chúng tôi cảm nhận sự hanh thông, ơn phước còn nằm ở chỗ lời xác quyết của chư Phật và các bậc Thánh đức rằng dầu ở “thời buổi gạo châu củi quế” trong 2 lần lockdown vừa qua, chúng tôi chưa hề “bị đói khát” khi trường Whitireia vẫn trả lương dẫu trường đang khó khăn. Đều đặn qua các nơi mà huynh Mật Hải làm việc, chúng tôi liên tiếp được trải nghiệm những “cơn mưa thực phẩm” “rơi xuống”, khi thì pizza Ý, lúc món Á, lúc món Âu, cả các món bánh ngọt như bánh crossant mà tôi hằng mê mẩn được nơi huynh ấy làm việc cho đem về, hết sức dư giả. Chúng tôi càng cảm niệm lời xác quyết của các Ngài không bao giờ sai chạy.

Niềm hạnh phúc đầy ơn phước!

Về phần mình, tôi cũng “bất chợt” nhận được nhiều hanh thông trong công việc sau những cơn mưa tác pháp chiếu quang của Mật gia Song Nguyễn. Công việc casual ở công ty tài chính mà tôi đã và đang làm mỗi tháng khoảng 2 tuần gần đây bận rộn hơn dịp cuối năm cùng với sự chuyển đổi hệ thống cho cả tập đoàn. Vậy nên số giờ làm của tôi được tăng lên, tôi được đi làm liên tục hơn, và tính đến nay tôi đã làm liên tục được hơn 1 tháng rưỡi. Mới hôm rồi vị Thầy có nói rằng, biết đâu sắp tới họ nhận tôi làm nhân viên chính thức luôn cũng không chừng, liền hôm sau cô trưởng phòng trao đổi với tôi rằng, sắp tới công ty sẽ cần thêm một nhân viên, cô muốn dành vị trí đó cho tôi. Ôi, tôi phải định hình lại xem mình có nghe nhầm không! Nhưng không, cô ấy nói lại lần nữa rằng “I want to give it to you” (có lẽ sợ tôi không hiểu ý). Woa, lúc đó tôi chỉ nghĩ rằng, lời Thầy sao đúng thế!

Woa! Lời Thầy sao đúng thế!

 

Hòa với niềm vui hanh thông nở rộ của Mật gia, chúng tôi đang kiêu hãnh ngẩng cao đầu trong niềm hân hoan với những hiệu quả của Tâm pháp Thanh Trí mà vị Thầy đã và đang hướng dẫn, làm lợi lạc cho bao chúng sanh. Đây là minh chứng rõ ràng nhất, dội những gáo nước lạnh cho những luận điệu xuyên tạc, vu khống của những kẻ phản đồ cùng đồng bọn. Cũng cảm ơn các người vì nhờ các người mà chúng tôi được cơ hội tác pháp chiếu quang tích tập công đức, còn bạn đọc thì được rõ sự đớn hèn bỉ ổi của những kẻ đứng đằng sau nó, được tường tận bộ mặt, bản chất cùng âm mưu hiểm độc của cái “Thư viện hoa hôi”, trước được dựng lên để quyên góp tiền dân Việt mà chia chác cho nhau, ẩn phía sau là bao mưu đồ chính trị chia rẽ tình đoàn kết, phá hoại hòa bình dân tộc.

Chúng tôi đang kiêu hãnh ngẩng cao đầu trong niềm hân hoan với những hiệu quả của Tâm pháp Thanh Trí mà vị Thầy đã và đang hướng dẫn, làm lợi lạc cho bao chúng sanh. ( Tại Knox home)

Tôi cầu nguyện cho tòa án nhân quả sớm xử trị bọn chúng để chúng ngừng dứt các niệm tưởng, hành vi ác gây hại nước, hại dân, hại bao thân căn huệ mạng của các chúng sanh qua việc gieo rắc tà kiến trên trang thư viện tạp nham “hoa hôi” này.

Con cảm tạ ơn Thầy đã luôn giương cao ngọn cờ chánh kiến, giúp chúng sanh thoát khỏi mê lầm, ban cho chúng con, chúng sanh phương pháp thực hành, ứng dụng Yoga Thanh Trí nhiều lợi lạc. Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng con và chúng sanh!

 

Om mani padme hum!

Cao Diệu Mật Thủy


Bản dịch tiếng Anh: LETTER FROM NEWZEALAND: IMPOSSIBLE TO REASON AND DISCUSS, BOAT WITHOUT A HARBOR, PREDESTINED DESTINY ( Thư New Zealand: NGHĨ KHÔNG RA, BÀN KHÔNG ĐẾN, BẾN KHÔNG THUYỀN, DUYÊN TIỀN KIẾP)

 


HIỆU QUẢ CỦA TÂM PHÁP THANH TRÍ ĐƯỢC CHỨNG MINH QUA NHỮNG BÀI VIẾT DƯỚI ĐÂY TỪ  CUỐI NĂM 2020 ĐẾN GIỮA NĂM  2021

NHỮNG HANH THÔNG, PHÁT TRIỂN CỦA  MẬT GIA SONG NGUYỄN  CUỐI NĂM 2020 ĐẾN GIỮA NĂM  2021

1, Thư gửi các trò 340: MẬT GIA SONG NGUYỄN GIĂNG BUỒM LỚN

2, HỌC THUẬT CỦA MẬT GIA SONG NGUYỄN ĐƯỢC PHỔ TRUYỀN QUA HỘI THẢO QUỐC TẾ TẠI ĐẠI HỌC NILAMBER (ẤN ĐỘ) – Cao Diệu Diệu Hằng

3, CAO DIỆU DIỆU HẰNG VIẾT VỀ HỘI THẢO PHẬT HỌC QUỐC TẾ – Cao Diệu Diệu Hằng

4, VIỆN ITA TRÌNH BÀY THAM LUẬN TẠI TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU PHẬT HỌC QUỐC TẾ Ở ẤN ĐỘ

5,Lạc giữa trời Tây: Bài 2: DU SƠN NGOẠN THỦY, CÁM CẢNH KẺ NGỒI NHÀ NGỒI BÓ GỐI DỰNG CHUYỆN – Đạo sư, Viện trưởng Thinley Nguyên Thành

6, Thư gửi các trò 333: LẠC GIỮA “TRỜI TÂY” – Đạo sư, Viện trưởng Thinley Nguyên Thành

7, Thư gửi các trò 335: CAO DIỆU MẬT TỪ VỪA THI ĐỖ NGHIÊN CỨU SINH TIẾN SĨ

8, Thư Thụy Điển: Ở ĐÂU CÓ SÙNG KÍNH, Ở ĐÓ CÓ VỊ THẦY – Cao Diệu Mật Từ

9, Thư Newzeland: CẢM TẠ ƠN THẦY, CON VỪA CÓ CÔNG VIỆC CHÍNH THỨC TẠI AUCKLAND VỚI TỶ LỆ 1/350! – Cao Diệu Mật Thuỷ

10, Thư Mỹ quốc: THẦY ƠI, CON ĐÃ MUA NHÀ RỒI! – Cao Diệu Nhất Nguyên

11, Thư Quảng Ninh: TỘI NGHIỆP NHỮNG CƠN MƯA PHÙN – Mật Tấn Pháp

12, LẬP GIA ĐÌNH MUỘN KHÔNG SAO! HẠNH NGỘ MUỘN MÀNG VỚI ĐẠO SƯ MỚI LÀ MỘT THIỆT THÒI LỚN! – Tantra Upatissa

13, Thư Phú Quốc: NHỜ THẦY CON ĐƯỢC LÀM BẾP Ở KHÁCH SẠN 5 SAO – Mật Phước

14, Thư Phú Quốc : TÔI SẮP CÓ NHÀ – Cao Diệu Giác Đăng

15, PHƯỚC ĐẾN HAI LẦN VỚI CHÚNG CON, MỘT MÙA LỄ LỚN ĐÁNG NHỚ! – Cao Diệu Giác Đăng

16,BẰNG LÁI CÓ RỒI, ĐẤT THIÊNG CŨNG ĐÃ ĐƯỢC RỒI! PHẢN ĐỒ ĐỪNG NÓI TÔI TỰ BỊA NHƯ CÁC NGƯỜI NGHE! –  Mật Hạnh

17, Thư Biên Hòa : NHỜ THẦY CON ĐÃ CÓ BẰNG LÁI XE Ở TUỔI 60! – Mật Hạnh

18, VÌ SAO TÔI TRỞ THÀNH “CON CƯNG” CỦA BỐ MẸ MÀ TRƯỚC ĐÂY HỌ GỌI TÔI LÀ “ĐỨA GÂY CHUYỆN” – Mật Huệ Như

19, Thư New Zealand: MÙA VALENTINE ĐÁNG NHỚ NHẤT CỦA CHÚNG TÔI  – Mật Thủy

20, Thư Newzeland: NGHĨ KHÔNG RA, BÀN KHÔNG ĐẾN, BẾN KHÔNG THUYỀN, DUYÊN TIỀN KIẾP–   Cao Diệu Mật Hải, Cao Diệu Mật Thủy

21, Thư Hà Nội: BỖNG DƯNG ĐẮT SHOW – Cao Diệu Diệu Hằng

22, Thư Hà Nội: ƠN THẦY, ƠN PHẬT…- Mật Hạnh Dung

23, Thư Thái Nguyên: THỰC HAY MƠ? – Mật  Thái Xuyên

24, Thư Hà Nội: TỪ “TRÊN KHÔNG” RƠI XUỐNG !- Cao Diệu Đăng Tâm

25, Thư Hà Nội: CHÚNG CON ĐÃ CHUYỂN VỀ CĂN NHÀ MỚI HƠN 100 MÉT VUÔNG – Cao Diệu Đăng Tâm

26, Thư Kiên Giang: THOÁT KHỎI VỎ ỐC TỰ TI – Cao Diệu Mật Ba

27, Thư Hà Nội: HOA TÂM BỪNG NỞ, HOA ĐỜI KHOE SẮC – Cao Diệu  Tấn Giác

28, Thư Newzeland: CON ĐÃ ĐỦ ĐIỀU KIỆN CƯ TRÚ TẠI XỨ SỞ KIWI – Cao Diệu Mật Thủy

29, Thư Kiên Giang: TẾT ĐẤT TRỜI, TẾT ĐỜI TÔI _ Mật Tuệ Tín

30, Thư từ Nigeria: Cảm niệm của Giáo sư, tiến sĩ Chukwugozie Maduka: MUỘN CÒN HƠN KHÔNG

31, Thư từ nước Mỹ: ÁNH SÁNG CUỐI ĐƯỜNG HẦM

 

 1. Mật Tấn Sơn
  Mật Tấn Sơn says:

  Kính bạch Thầy,
  Con hoan hỷ với những chia sẻ của huynh Cao Diệu Mật Thủy về những thay đổi trong công việc và những trải nghiệm thú vị cũng như những niềm vui bất ngờ mà huynh Mật Hải nhận được.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi ban dạy cho chúng con phương pháp thực hành yoga Thanh Trí.
  Con sẽ ngày càng tinh tấn thực hành các lời dạy của Thầy hằng ngày ạ.
  Con cầu mong sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sinh.
  Con cầu nguyện huynh Cao Diệu Mật Thủy và Mật Hải mạnh khỏe và ngày càng hanh thông thế sự.
  Con cầu nguyện tất cả chúng sinh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Con cầu nguyện đại dịch covid 19 sớm bị tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Chúc mừng 2 trò! Một minh chứng cho hiệu quả của Tâm pháp Thanh Trí!

   • Cao Diệu Mật Thủy says:

    Dạ, mô Phật!
    Con cảm tạ ơn Thầy đã để tâm đến chúng con!
    Om mani padme hum!

   • Cao Diệu Mật Hải says:

    Dạ, kính bạch Thầy! Chúng con cảm tạ ơn vị Thầy – bậc Đạo sư Thanh Trí tôn quý đã nhọc công, kham nhẫn, từ bi giáo huấn và ban pháp lành Yoga Thanh Trí, để tâm gia hộ và làm kênh vận chuyển ơn phước từ đức Bổn tôn, chư Thánh chúng đến chúng con, để chúng con (và nhiều huynh đệ khác khắp nơi) có được an lạc, hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội.
    Con kính lễ tán thán trí huệ, công hạnh Bồ đề của vị Thầy.
    Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy, các bậc Đạo sư chân chính vì lợi lạc của chúng sanh muôn phương.
    Cầu mong đại dịch COVID-19 sớm được tiêu trừ.

    Om mani padme hum!

 2. Mật Ánh Dương says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ vô cùng với tin vui ơn phước từ New Zealand của hai đạo huynh Cao Diệu Mật Hải – Mật Thủy.
  Mọi sự diễn biến thật không thể ngờ, đến người ngoài cuộc như con còn cảm thấy tuyệt vời, lâng lâng như đang mơ thì thật con không tưởng được tâm trạng đón nhận cơn mưa ơn phước của hai huynh “nhảy múa” như thế nào. Con xin hoan hỷ chúc mừng và chia sẻ niềm vui này với hai đạo huynh. Đây không chỉ là niềm vui hanh thông đơn thuần như đã nhiều lần đệ tử Mật gia được trải nghiệm, mà đó còn là kết quả chứng minh sống động cho sự vi diệu của tâm Pháp Thanh Trí, của niềm tin vào vị Thầy và chánh Pháp.
  Qua đây con cũng muốn nhắn gửi những kẻ đang ngập ngụa, vẫy vùng trong vũng bùn Gato rằng, sự “trả thù” vinh quang nhất là chứng tỏ cuộc đời của mình thành công, hạnh phúc, an lạc, thong dong chứ không phải là dùng mọi thủ đoạn dơ bẩn nhất để hạ người nâng mình, bởi một người đang hạnh phúc thì sẽ không có thời gian để làm chuyện vô nghĩa.
  Đệ cảm ơn hai huynh đã chia sẻ tin vui này. Cầu nguyện cho hai đạo huynh sẽ còn gặp nhiều may mắn, ơn phước hơn nữa, thành công hơn nữa để làm nhức mắt những kẻ chuyên rình mò, dòm ngó, gato với huynh đệ mình.
  Con cầu nguyện vị Thầy khỏe mạnh, trường thọ vì hạnh phúc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện khổ đau chúng sanh được lắng dịu.
  Om Mani Pad Me Hum.

 3. Mật Hồng Liên says:

  Kính Bạch Thầy
  Bài này con đã đọc rồi ạ
  Con xin hoan hỷ với những chia sẻ của huynh Cao Diệu Mật Thủy và huynh Mật Hải về những hanh thông bất ngờ nhờ ơn phước của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy và lòng tin vào giáo Pháp mà Thầy truyền dạy
  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid19 sớm được tiêu trừ
  Om mani padme hum

 4. Mật Nguyệt Hà
  Mật Nguyệt Hà says:

  Kính Bạch Thầy
  Con mật nguyệt hà hoan hỷ đọc những chia sẻ của huynh Cao Diệu mật Thuỷ và mật hải với những hanh thông của hai huynh và các huynh đệ khác trong mgsn . Nhờ ơn phước của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy cũng như niềm tin lòng sùng kính vị đạo sư của vị Thầy của mình
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh
  Con cầu nguyện cho chúng sanh hạnh phúc thành tựu phật tánh
  Om mani padme hum

 5. Mật Bình says:

  Kính bạch Thầy!
  Con vô cùng hoàn hỷ khi đọc thư từ NewZealand của đạo huynh Mật Thủy. Hoan hỷ với ơn phước mà hai đạo huynh liên tiếp nhận được nhờ ơn gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy. Niềm vui nối tiếp niềm vui trong những thời khắc cuối của năm 2020 đến từ những chia sẻ của học trò, đệ tử Viện ITA với những hanh thông thế sự không thể ngờ, mặc dù ngoài kia thế giới đang chịu những ảnh hưởng xấu của đại dịch covid 19 khiến cho bao nhiêu người rơi vào cảnh khó khăn về công việc làm. Qua đó để chúng con càng cảm niệm được sự vi diệu của giáo pháp Phật đà, sự lợi lạc của bộ môn Yoga Thanh trí mang lại. Đồng với đó là chúng con cảm niệm ơn phước với duyên lành hy hữu khi được hạnh ngộ vị Thầy tâm linh chân chính, để được hướng dẫn thực hành Yoga Thanh trí, là sản phẩm trí tuệ của vị Thầy phù hợp tính quốc độ, tính thời đại và dân tộc, không trở ngại bởi không gian và thời gian, mang lại nhiều lợi lạc cho người thực hành, điều mà những kẻ tà kiến không thể nào tin nổi.
  Cảm ơn đạo huynh Mật Thủy đã viết bài chia sẻ, cầu nguyện hai huynh viên thành những ước nguyện chính đáng.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu cho dịch covid 19 sớm bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum!

 6. Mật Chân Tính (13 tuổi) says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ. Con hoan hỷ khi huynh Mật Hải đã có được công việc tại nơi đất khách nhờ vào ơn phước của Bổn Tôn ạ.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum

 7. Mật Thanh Ngân says:

  Kính bạch Thầy
  Con thật hoan hỉ khi nhận được tin vui của hai đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy và Mật Hải. Đúng là tin vui nối tiếp tin vui giữa thời điểm khó khăn vì dịch bệnh. Nơi xứ người nhưng hai đạo huynh vẫn có một cuộc sống tốt đẹp dư dả quả thật hết sức ơn phước Tin vui đạo huynh chia sẻ góp phần đập tan âm mưu chia rẽ, vu khống và lật tẩy bộ mặt dơ dáy của TVHS cùng một số phần tử kích động phá hoại ra trước ánh sáng của tòa án nhân quả. Đồng thời khẳng định Mật gia Song Nguyễn sẽ không bao giờ có thể bị lay động bởi những thế lực tà kiến.
  Con cầu nguyện ánh sáng Mật gia Song Nguyễn sẽ thiêu dụi ma quân và tà kiến gây hại chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho vị Thầy luôn mạnh khỏe, trường thọ để dẫn dắt chúng con và chúng sanh hữu tình vượt qua bể khổ luân hồi.
  Om Mani Padme Hum.

 8. Admin
  Cao Diệu Diệu Hằng says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ với tin vui bất ngờ và điều kỳ diệu của hai đạo huynh Cao Diệu Mật Hải và Cao Diệu Mật Thủy. Con đã từng chứng kiến rất nhiều điều vi diệu ở Mật gia Song Nguyễn, ở vị Thầy, ở các huynh đệ Mật gia Song Nguyễn và cả bản thân mình. Những minh chứng sống động này đã khẳng định chắc chắn lực gia trì không thể nghĩ bàn từ Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy, từ lợi lạc không thể nghĩ bàn của giáo pháp Như Lai, của lục diệu pháp môn do Thầy phát kiến. Giữa những cơn bão luân hồi tới tấp ấp đến nhưng học trò Mật gia vẫn có một nơi bình yên nương tựa để có cuộc sống thong dong, sung túc; như trường hợp hai đạo huynh Cao Diệu Mật Hải và Cao Diệu Mật Thủy. Điều này chứng minh rằng giữa khổ đau luân hồi chúng con luôn tìm thấy giá trị đích thực của hạnh phúc thông qua lời khẳng định của Thầy “đời này an lạc, đời sau cực lạc” cùng với hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội.
  Con tin rằng những gì Mật gia đạt được, những lợi lạc mà học trò có được thông qua sự chuyển hóa tâm, thay đổi tư duy và những điều kỳ diệu đến trong cuộc đời là báu vật Thầy ban và không thể so sánh được với bất kỳ châu báu vật chất nào. Hơn nữa, visa về đất Phật càng không thể mua được bằng bảy báu thế gian. Đọc những hanh thông của các đạo huynh đạo hữu, không ngậm ngùi cho những kẻ thất bại trên đường đời cũng như đường đạo, trở về hai bàn tay trắng khi đến đảo ngọc. Mong rằng họ tự biết quán xét để còn có cơ hội cho đời vị lại.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và trường thọ của Thầy vì lợi lạc của hữu tình.
  Cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy đã viết bài chia sẻ. Đệ cầu nguyện hai huynh viên thành mọi ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu nguyện nạn dịch covid 19 nhanh chóng tiêu trừ.
  Om mani padme hum

  • Mật Khánh Thảo says:

   Kính bạch Thầy!
   Con đã đọc xong bài rồi ạ. Con hoan hỷ với những hanh thông bất ngờ của đạo huynh Cao Diệu Mật Hải và Cao Diệu Mật Thuỷ đạt được nơi xứ người. Những lợi lạc hanh thông thế sự mà chúng con có được là những minh chứng vi diệu cho việc thực hành Pháp và tuân theo lời dạy của vị Thầy.
   Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy vì sự nghiệp hoằng dương Chánh pháp.
   Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
   Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
   Om Mani Padme Hum

 9. Mật Giác Phương says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Con hoan hỷ với niềm vui ơn phước của đạo huynh Cao Diệu Mật Hải và Cao Diệu Mật Thủy. Đệ tử, học trò Mật gia liên tiếp gặp những hanh thông ơn phước, trong khi bọn họ: lượng bạn đọc bị giảm xuống một nửa, phải trốn về hưu sớm, người thì giấc mộng lứa đôi bên trời tây tan vỡ, người thì chồng bỏ, người thì vợ bỏ, con cái hỗn láo và trộm cắp… Có nói rằng chánh báo và y báo tương ưng. Nếu họ đúng còn “thầy tà” thì tại sao cuộc đời bọn họ lại bi đát đến vậy! Có lẽ bởi ganh tị, chua xót và đau đớn với cuộc đời của mình nên bọn họ từ bên kia đại dương và những bụi rậm ở Sài Gòn, Hải Phòng đã rống lên những tiếng gầm điên dại thể hiện qua những lời lẽ vu vạ vị Thầy và Mật gia Song Nguyễn.

  Đệ cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy đã chia sẻ niềm vui với chúng đệ. Câu chuyện của hai huynh và các huynh đệ khác trong thời gian gần đây là minh chứng cho hiệu quả của bộ môn Yoga Thanh Trí với 3 mục tiêu: Hạnh phúc tự tâm; Thế sự hanh thông; Thành đạt xã hội.

  Con cầu nguyện Thầy luôn mạnh khỏe và trường thọ vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 trên toàn thế giới sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum.

 10. Mật Giác Phương says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Con hoan hỷ với niềm vui ơn phước của đạo huynh Cao Diệu Mật Hải và Cao Diệu Mật Thủy. Đệ tử, học trò Mật gia liên tiếp gặp những hanh thông ơn phước, trong khi bọn họ: lượng bạn đọc bị giảm xuống một nửa, phải trốn về hưu sớm, người thì giấc mộng lứa đôi bên trời tây tan vỡ, người thì chồng bỏ, người thì vợ bỏ, con cái hỗn láo và trộm cắp,… Có nói rằng chánh báo và y báo tương ưng. Nếu họ đúng còn “thầy tà” thì tại sao cuộc đời bọn họ lại bi đát đến vậy! Có lẽ bởi ganh tỵ, chua xót và đau đớn với cuộc đời của mình nên bọn họ từ bên kia đại dương và những bụi rậm ở Sài Gòn, Hải Phòng đã rống lên những tiếng gầm điên dại thể hiện qua những lời lẽ vu vạ vị Thầy và Mật gia Song Nguyễn.

  Đệ cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy đã chia sẻ niềm vui với chúng đệ. Sự hanh thông của hai huynh và các huynh đệ khác trong thời gian gần đây là minh chứng cho hiệu quả của bộ môn Yoga Thanh Trí với 3 mục tiêu: Hạnh phúc tự tâm; Thế sự hanh thông; Thành đạt xã hội.

  Con cầu nguyện Thầy luôn mạnh khỏe và trường thọ vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 trên toàn thế giới sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum.

 11. Mật Tấn Khải
  Mật Tấn Khải says:

  Kính bạch Thầy!
  Con vô cùng hoan hỷ khi đọc Thư từ New Zealand của đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy.
  Mô Phật! Đệ hoan hỷ với ơn phước mà hai đạo Huynh đã liên tiếp đón nhận những cơn mưa ơn phước kỳ diệu khó nghĩ bàn, với hanh thông diễn biến thật không thể ngờ trong tình hình kinh tế bị ảnh hưởng nặng nề do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Nhờ sự để tâm của vị Thầy, gia hộ của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy các vị hộ pháp luôn xuất hiện kịp thời, dẫu là ở nơi đất khách quê người. Những hanh thông của liên tiếp của hai đạo huynh là minh chứng rõ ràng nhất về sự vi diệu của giáo pháp, sự lợi lạc không thể nghĩ bàn từ bộ môn Yoga Thanh trí khi thực hành pháp mọi việc hanh thông, người hành giả thực hành Yoga Thanh trí dưới sự hướng dẫn chỉ dạy cho phép, để tâm của vị Thầy không ngăn ngại bởi địa lý, không gian và thời gian, cùng với sự nỗ lực tinh tấn, tuân lời vị Thầy với niềm tin kiên cố và lòng sùng mộ vị Thầy nhờ đó dần đạt được 3 tiêu trí 1- hạnh phúc tự tâm, 2- hanh thông thế sự, 3 thành đạt xã hội.
  Cám ơn đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy đã chia sẻ bài viết ý nghĩa góp thêm vào những minh chứng sống động cho hoạt động quang minh chánh đại theo đúng chánh pháp của Mật gia Song Nguyễn là những gáo nước lạnh cho những luận điệu xuyên tạc, vu khống của những kẻ phản đồ cùng đồng bọn trong thời gian qua, lồng lộn, nói càn, vu vạ phi lý, không chứng không cứ về Mật gia Song Nguyễn. Cầu nguyện hai đạo huynh Cao Diệu Mật Hải, Cao Diệu Mật Thủy viên thành mọi ước nguyện chính đáng.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu nguyện nạn dịch Covid 19 nhanh chóng tiêu trừ
  Om Mani Pame Hum!

 12. Cao Diệu Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này.
  Con hoan hỷ với những chia sẻ hanh thông của đạo huynh Cao Diệu Mật Hải, Cao Diệu Mật Thủy ở đất nước New Zealand.
  Niềm vui ơn phước này tiếp tục là minh chứng vi diệu cho việc thực hành Yoga Thanh Trí, niềm ơn phước được theo học vị Thầy trong kiếp sống này. Đồng thời, đây cũng là minh chứng lật tẩy những lời nói vu vạ của những kẻ Gato, những người không thể quay trở lại để tận hưởng ơn phước. Con hoan hỷ tán thán công hạnh vị Thầy từ bi trí tuệ đã ban cho chúng con cơ hội thực hành pháp phù hợp với tính thời đại, quốc độ, dân tộc và không ngăn ngại bởi không gian, thời gian. Con hoan hỷ mong chờ những chia sẽ tiếp theo của các huynh đệ kim cang để cho những kẻ tà kiến, những hạng Gato tự thấy bản thân dù thủ đoạn thế nào cũng chẳng thể “nâng mình hạ người”. Con cám ơn huynh Cao Diệu Mật Thủy đã viết bài.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy sức khỏe và sự trường thọ vì lợi lạc tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện hai huynh Cao Diệu Mật Hải và Cao Diệu Mật Thủy mọi ước nguyện chánh đáng sớm viên thành.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 13. Mật Bích Thủy. says:

  Kính bạch Thầy !
  Con hoan hỷ được đọc Thư New zealand của đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy ạ .
  Con hoan hỷ và xúc động trước sự hanh thông nối tiếp
  hanh thông của 2 đạo huynh Cao Diệu Mật Hải và Cao Diệu Mật Thủy .Đây quả là một niềm vui ,niềm hạnh phúc tràn đầy , niềm ơn phước lớn lao , và là một minh chứng sống động cho sự vi diệu của giáo pháp Yoga thanh trí được dệt nên từ sự bồ đề tâm của vị Thầy, sự gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy, là kết quả của sự ‘ Tự lực hành pháp – Tha lực hộ trì ” là điểm nương tựa vững chắc khi được lân cận bậc Đạo Sư chân chính – Bậc tuệ tri thức thì dù có sống trong thời buổi khó khăn ‘ gạo châu ,củi quế ” thì những hành giả yoga thanh trí vẫn không lo phải đói khát .
  Kính bạch Thầy ! Con xin cảm tạ ơn Thầy từ bi trí tuệ đã sáng lập ra bộ môn Yoga thanh trí với 6 phát kiến tâm linh vĩ đại đã đem đến cho chúng con có được thể chất tinh thần ,cũng như trí tuệ được nâng cao ,thong dong trên đạo lộ giải thoát, mà hơn thế nữa còn giúp chúng con đạt được 3 mục tiêu lớn đó là hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự viên thành mọi thành đạt Xã Hội và an lạc đời này, cực lạc đời sau.
  Cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy đã viết bài chia sẻ.
  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu, hạnh phúc của Phật Tánh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covit 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum!

 14. Mật Tấn Pháp says:

  Kính bạch Thầy .
  Con hoan hỷ với những hanh thông vi diệu của hai đạo huynh Cao Diệu Mật Hải và Cao Diệu Mật Thuỷ . Những câu chuyện trải nghiệm cuộc sống được kể lại từ đạo huynh là minh chứng sống động cho sự gia trì từ Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy . Đó cũng là một lời khẳng định cho kết quả của việc thực hành “Lục Diệu Pháp Môn” do vị Thầy phát kiến ra giúp cho những học trò và đệ tử theo học được “ An lạc đời này , cực lạc đời sau” và đạt được hạnh phúc tự tâm , hanh thông thế sự , thành đạt xã hội .
  Những chia sẻ của hai đạo huynh một lần nữa khiến cho những kẻ phản đồ thêm phần cay đắng , uất ức và đồng thời đập tan âm mưu vu vạ vị Thầy nhằm mục đích chia rẽ , chống phá từ TVHS . Thế mới thấy luật tắc nhân quả đâu có sai chạy người tốt thì luôn nhận được những thành quả miên mãn còn những kẻ mưu mô , trơ trẽn , xấu xa thì luôn nhận được những trái đắng .
  Con cầu nguyện cho hai đạo huynh luôn hanh thông thế sự và viên thành những ước nguyện thầm kín chính đáng .
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trụ thế dài lâu của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh .
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh .
  Om mani padme hum .

 15. Mật Phước says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc Thư Newzeland rồi ạ.
  Con hoan hỷ với những hanh thông bất ngờ của đạo huynh Mật Hải – Mật Thủy trong diễn biến khó khăn của dịch covid 19, tiếp tục chứng minh cho hiệu quả của Tâm pháp Thanh Trí mà vị Thầy đã và đang hướng dẫn làm lợi lạc cho bao chúng sanh, và đây cũng chính là những gáo nước lạnh dội thẳng vào mặt những luận điệu xuyên tạc, vu khống của những kẻ phản đồ cùng đồng bọn càng thêm tê tái bởi nhân quả luân hồi.
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy, vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm tiêu tan.
  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 16. Mật Diệu Linh says:

  Kính bạch Thầy.
  Con hoan hỷ khi đọc Thư New Zealand ạ.
  Con hoan hỷ với tin vui của hai đạo huynh Cao Diệu Mật Hải – Cao Diệu Mật Thủy chia sẻ, con chúc mừng các huynh với cơn mưa ơn phước đã nhận được đầy bất ngờ.
  Sự hanh thông của các đạo huynh,đạo hữu đã trải nghiệm và chia sẻ qua nhiều bài viết trên changtuduy.com từ trước tới nay là minh chứng sống động khẳng định sự lợi lạc không thể nghĩ bàn của bộ môn khoa học Yoga Thanh Trí do vị Thầy phát kiến chỉ dạy và lực gia trì của chư Phật thánh chúng thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy đúng như sự khẳng của Ngài Lạt Ma Zopa “Thực hành pháp mọi sự hanh thông” cho chúng con thêm tăng trưởng niềm tin nơi Thầy nơi Tam Bảo, cũng là minh chứng cho những kẻ chuyên ghen ăn tức ở với thành tựu của Mật Gia Song Nguyễn Viện ITA, chúng nhìn thấy người thực việc thực quang minh chính đại như thế nào mà dừng lại ác nghiệp vu khống bịa đặt, nhằm phá hoại công trình khoa học Tâm Pháp Thanh Trí của vị Thầy, cũng là lời nhắn gửi cho những tên phản đồ rằng cơn mưa ơn phước chỉ đổ xuống với những ai có đủ niềm tin và lòng sùng mộ, còn kẻ vô ơn thì sự nghiệp sẽ lao rốc duyên tình sẽ dở dang không thể có được cuộc sống an lạc hạnh phúc, hội liên minh ma quỷ các người có bày mưu tính kế,mưu hèn kế bẩn cỡ nào thì cũng không thể nào phá hoại được ánh sáng bồ đề rực rỡ quang minh của chánh pháp, của Viện ITA dưới sự dẫn dắt chỉ dạy của vị Thầy.
  Con cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe trường thọ trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 17. Nguyễn Thanh Xuân says:

  Kính bạch Thầy!
  Con Mật Tấn Lực đã đọc xong bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với những chia sẻ của đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy về những hanh thông trong công việc, cùng những trải nghiệm, niềm vui bất ngờ của hai huynh Cao Diệu Mật Thủy và huynh Cao Diệu Mật Hải ở “nơi xứ người”. Đây là minh chứng sống động cho sự vi diệu của Tâm pháp Thanh Trí do vị Thầy phát kiến phù hợp tính Quốc độ, tính Dân tộc, phù hợp và đi trước Thời đại. Cùng với sự nỗ lực, tinh tấn “thực hành pháp”, tuân lời dạy của vị Thầy với niềm tin kiên cố và luôn trưởng dưỡng tấm lòng sùng kính vị Thầy của hai huynh Cao Diệu Mật Thủy và huynh Cao Diệu Mật Hải, từ đó mà có được “tha lực hộ trì” từ Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy, để được An lạc đời này(đạt được 3 mục đích: Hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội) và hướng tới Cực lạc đời sau.
  Đệ cảm ơn bài chia sẻ lợi lạc, ý nghĩa của huynh Cao Diệu Mật Thủy, từ đó góp phần bác bỏ những luận điểm xuyên tạc, vu khống hèn hạ của những kẻ cái gọi là Ban biên tập thư viện hoa sen – là “hoa sen thối” và bọn phản đồ, vong ân bội nghĩa, tráo trở, trơ trẽn trong thời gian qua. Đệ cầu nguyện cho hai huynh sức khỏe, hạnh phúc và viên thành những ước nguyện chính đáng.
  Con nguyện cầu cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện cho đất nước Việt Nam trường tồn, bền vững , vượt qua mọi khó khăn.
  Cầu tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch bệnh covid – 19 sớm tiêu trừ.
  Om mani padme hum!

 18. Mật Mai says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc thư New Zeland của đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy, với những hanh thông của đạo huynh Cao Diệu Mật Hải và huynh Cao Diệu Mật Thủy đã đón nhận những con mưa ơn phước của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy đã gia hộ cho hai huynh, niềm vui lại nối tiếp bất ngờ quả là ơn phước lớn lao, ở nơi xứ người với nhiều khó khăn trong thời buổi hiện tại, nhiều người thất nghiệp thì hai huynh có được việc làm, không phải làm theo ca theo thời giannữa mà đã trở thành nhân viên chính thức của công ty , đệ xin hoan hỷ với cơn mưa ơn phước mà Bổn Tôn gia hộ thông qua kênh vận chuyển vị Thầy dành cho hai huynh.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho đất nước vượt qua thiên tai và dịch họa. Om Mani Padme Hum!

 19. Mật Bích Đào
  Mật Bích Đào says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ
  Con hoan hỉ với những hanh thông mà 2 đạo huynh Cao Diệu Mật Hải và Cao Diệu Mật Thủy trong thời gian qua. Mặc dù Mật gia Song Nguyễn đang bị những kẻ phản đồ vu khống, bịa đặt,… có lẽ khi thấy được những hanh thông mà chúng ta đã đạt được chúng sẽ sinh sân hận thêm thế nhưng những điều sai trái mà họ làm sẽ sớm bị lụi bại dưới ánh sáng phật pháp.
  Qua những hanh thông mà Mật gia Song Nguyễn đạt được trong thời gian qua càng minh chứng cho sự” thực hành pháp mọi sự hanh thông”
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy,Cô vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện cho dịch covid 19 sớm bị tiêu trừ
  Om Mani Padme Hum

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Chúng hận lắm và dùng thuốc hạ huyết áp! Bất quá lên căn hộ Bình Chánh bày trò cũ!

 20. Cao Diệu Mật Hòa says:

  Mô Phật!

  Đệ hoan hỷ khi đọc được bài viết của đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy.

  Những hanh thông ngoạn mục mà hai đạo huynh đã và đang đón nhận suốt thời gian vừa qua tại New Zealand, tiếp tục đóng góp thêm những minh chứng sống động cho cho sự lợi lạc của Tâm Pháp Thanh Trí, sự hứa khả của Đức Phật đối với những người hành giả chân chính.

  Nhìn quả thì biết được nhân. Vậy cứ nhìn vào y báo rực rỡ, sự quang minh chính đại, dũng khí kiên cường bất khuất của Thầy trò Mật gia Song Nguyễn, hoặc ngược lại là thảm cảnh gia đình ly tán, chồng đánh đập, con hỗn láo, trộm cắp, bản thân núp lùm, núp bụi, cuối đời bị lật tẩy mặt nạ tâm thức của đội quân họ “phản”,… thì quả thực không còn khó cho bất cứ ai nhận ra nhân tương ưng theo diễn trình của luật Nhân quả.

  Đọc bài viết của huynh, đệ một lần nữa được trải nghiệm dự ngôn của Thầy trở thành hiện thực. Đệ hiểu rằng, những dự ngôn của Thầy quả thực không phải đơn thuần là những sự dự đoán, thấy trước tương lai như một sự phô diễn thần thông, mà đó chính là tuệ tri nhìn từ nhân mà suy ra quả. Qua đó, đệ càng bội phục vị Thầy và cảm nhận được sự may mắn của huynh đệ chúng ta. Bằng việc được học và hành theo chánh pháp dưới sự dẫn dắt của Thầy, chẳng những chúng ta đang xây cho mình lâu đài giác ngộ trong tương lai, mà ở hiện tại, chúng ta còn đón nhận được những ơn phước không thể nghĩ bàn, đó là: (1) Hạnh phúc tự tâm, (2) Hanh thông thế sự, (3) Thành đạt xã hội.

  Đệ hoan hỷ chia vui với niềm vui của hai đạo huynh Cao Diệu Mật Hải và Cao Diệu Mật Thủy. Đệ cảm ơn huynh Cao Diệu Mật Thủy vì bài viết!

  Con cảm tạ ơn Thầy. Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy để làm lợi lạc cho tất cả chúng sanh!

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh!

  Cầu nguyện nạn dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ!

  Om mani padme hum!

 21. Mật Thiệu says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc xong bài này rồi thưa Thầy.
  Con hoan hỷ với những tin vui, niềm ơn phước mà đạo huynh Cao Diệu Mật Hải – Cao Diệu Mật Thủy đã nhận được tại đất nước New Zealand. Thật bất ngờ khi trong thời dịch bệnh hiện nay mà hai đạo huynh đã có được công việc tốt, ổn định. Sự hanh thông của đạo huynh Cao Diệu Mật Hải – Cao Diệu Mật Thủy cùng một số đạo hữu khác đã cho thấy được sự vi diệu của giáo pháp, hiệu quả tâm pháp Thanh Trí do vị Thầy phát kiến. Những tin vui này thật giá trị đã bẻ gãy những luận điểm xuyên tạc của những kẻ phản đồ cùng đồng bọn. Có bao giờ họ tự hỏi mình trước khi trách người khác không, tại sao người ta tu hanh thông, thực hành pháp có hiệu quả còn mình thì không, vấn đề này con nghĩ rằng họ sẽ hiểu rõ hơn ai hết vì là người trong cuộc.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu mong tất cả chúng sanh thấm đẫm hồng ân Tam bảo.
  Cầu nguyện dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 22. Mật Chi says:

  Kính bạch Thầy
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết và tin vui của huynh Cao Diệu Mật Hải và Cao Diệu Mật Thủy ở New Zealand đó là minh chứng cho sự vi diệu của việc thực hành các phương pháp yoga thanh trí do vị Thầy phát kiến có được hanh thông thế sự, đều này cũng minh chứng bác bỏ sự vu khống, xuyên tạc, bôi nhọ vị Thầy và các tu pháp thanh trí mà bọn người phản đồ gây ra.
  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy
  Cầu nguyện cho dịch bệnh corona sớm được tiêu từ.
  Om mani padme hum

 23. Mật Hồng Thức says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con hoan hỷ đọc thư Newzealand của huynh Cao Diệu Mật Thủy. Con hoan hỷ với sự hanh thông của huynh Cao Diệu Mật Hải, Mật Thủy cùng rất nhiều huynh đệ trong và ngoài nước, trong thời gian gần đây, mặc dù đang trong thời điểm dịch bệnh, việc làm ngày càng ít, nhưng tin vui nối tiếp tin vui. Qua đây cho thấy sự vi diệu của giáo pháp Yoga Thanh Trí, những gì mẫn nhi niềng răng, cà mặt nói là hoàng toàn trái ngược, do lòng ghen tức, sân hận ôm nổi niềm cay đắng của mình khi rời khỏi Mật gia, ganh tị, bịa chuyện đặt điều, kết bè phái. Kết quả nhận lại chỉ là sự ê chề, tất cả giấc mộng hoa vàng điều vứt vào sọt rác Mật gia, những kẻ dài tay rộng miệng cũng nhận lấy hậu quả tương ưng khi lượng truy cập giảm một nửa.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 24. Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy .
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Mật Thúy hoan hỉ với bài viết chia sẻ của huynh Cao Diệu Mật Thủy , và cũng rất hoan hỉ với sự thanh thông thế sự của hai huynh trong khi mùa tịch này nhiều người bị thất nghiệp người ta còn dảm biên chế những huynh Mật Hải đã có công việc chính thức điều này là nhân trứng sống cho việc thực hành pháp tha lực hộ trì . Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm.

 25. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết: Thư New Zealand của huynh Cao Diệu Mật Thủy ạ. Con rất hoan hỷ và tán thán thiện hạnh công đức vô cùng to lớn của huynh Cao Diệu Mật Thủy ,và đạo huynh Cao Diệu Mật Hải đã được hanh thông thế sự,và đạt được ước nguyện trên đất nước New Zealand. Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh ạ.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padem Hum

 26. Mật Tuệ Tín
  Mật Tuệ Tín says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với hanh thông bất ngờ trong công việc của đạo huynh Cao Diệu Mật Hải – Mật Thủy giữa lúc khắp nơi đều khó khăn do dịch bệnh, giãn cách xã hội, nguồn cung việc làm bị cắt giảm….và New Zealand cũng không ngoại lệ.
  Mọi việc diễn ra nằm ngoài sự tưởng tượng của người thế gian nhưng đối với đệ tử chúng con đã trải nghiệm quá nhiều lần hanh thông phút…89 nên càng tăng trưởng niềm tin vào sự vi diệu giáo pháp, công hạnh của vị Thầy đã dạy, định hướng, giúp đỡ tài vật,…để học trò đệ tử ngày càng thăng hoa đời đạo.
  Qua các câu chuyện người thật việc thật về thành công của hội viên viện ITA nhờ thực hành Yoga Thanh Trí là câu trả lời chân thật nhất cho bạn đọc gần xa, phản đồ và tạp viện xú uế. Những lời bịa đặt, vu khống, cáo buộc của Thư viện Hoa Sen và phản đồ xứng đáng bị ném vào sọt rác.
  Hậu quả ê chề của họ khi giờ đây tai tiếng khắp nơi, gia môn bất hạnh, ngày ngày bị trói buộc trói buộc trong địa ngục tâm thức, sau khi chết đoạ địa ngục (kinh Bổn hạnh, Trung A Hàm). Vậy thì nhân là gì nếu không phải là phỉ báng bậc Đạo sư và tà kiến?
  Cầu nguyện vị Thầy khoẻ mạnh và an tịnh.
  Cầu nguyện đạo huynh Cao Diệu Mật Hải – Mật Thủy hanh thông thế sự và thành tựu mọi ước nguyện.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 27. Cao Diệu Nguyên Tánh
  Cao Diệu Nguyên Tánh says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đọc bài này mà hoan hỷ và xúc động đến từng centimet trước ơn phước gia hộ sát sao của các Ngài thông qua kênh vận chuyển vị Thầy. Càng hoan hỷ bao nhiêu thì con càng tội nghiệp cho những người mang họ “phản” bấy nhiêu, bởi trước kia họ cũng từng được Thầy ban cho viên ngọc như ý nhưng lại ngu si chẳng biết trân quý nên đã đổi lấy đống phân dê! giờ muốn có cũng đâu được nữa, nhưng than ôi thay vì tự mình trách mình thì chúng lại “ôm một mối căm hơn trong củi sắt” cấu kết với ngoại bang mà quay lại điên cuồng vu vạ chống phá. Ngu chồng thêm ngu càng thêm tội nghiệp.

  Đệ tử hoan hỷ tán thán công hạnh vị Thầy, hoan hỷ tán thán giáo pháp vi diệu.

  Đệ tử cầu nguyện cho sức khỏe của vị Thầy vì hạnh phúc cho chúng sanh.

  Cầu nguyện cho đau khổ của chúng sanh được lắng dịu.

  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Kính Thầy,

  Om Mani Padme Hum

 28. Mật Ngữ says:

  Kính bạch Thầy.
  Con hoan hỷ đọc bài chia sẻ của đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy, con hoan hỷ với hanh thông của hai đạo huynh Cao Diệu Mật Hải-Mật Thủy, thêm minh chứng thực nữa nhờ thực hành Tâm pháp Thanh Trí mới có tha lực hộ trì Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy.
  Cầu nguyện cho đạo huynh Cao Diệu Mật Hải-Mật Thủy sức khỏe và mọi ước nguyện chánh đáng được viên thành.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch Covid-19 được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 29. Cao Diệu Giác Đăng says:

  Mô Phật,

  Đệ thật hoan hỷ khi đọc bức thư New Zealand này của đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy. Đệ hoan hỷ chúc mừng những hanh thông ngoạn mục mà huynh Cao Diệu Mật Hải và Cao Diệu Mật Thủy đã có được trong thời gian qua, thật sự là ơn phước không sao nghĩ bàn được. Giữa thời buổi dịch bệnh khó khăn, “gạo châu củi quế” mà hai huynh cứ liên tục gặt hái những tin vui trong công việc, cuộc sống thong dong nơi xứ người, hoà chung với hàng loạt niềm vui ơn phước của huynh đệ Mật gia nở rộ khắp nơi, vi diệu thay!
  Điều “ngược đời” này đúng khó mà giải thích với người thế gian, và cũng là khó mà mơ đến cho những kẻ phản đồ, phản bội đã tự mình “nhảy bổ” vào đống phân dê, đem mớ xú uế tâm thức đó, cùng với những kẻ “phản động” dây rải ra nhưng rốt lại, chúng chỉ tự mình càng làm thối mình!

  Đệ cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy đã viết bài, cầu nguyện cho hai huynh luôn tinh tấn, hanh thông, viên thành những ước nguyện chính đáng.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện chúng sanh đều thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 30. Mật ấn says:

  Kính bạch Thầy
  Con hoan hỷ với bài viết của đạo huynh Cao Diệu Mật Hải và Cao Diệu Mật Thủy trong lúc dịch bệnh bùng phát khắp nơi nhiều người thất nghiệp không có việc làm . nhờ vào thực hành yoga thanh trí và gia hộ nơi vị Thầy đã hanh thông trong công việc có được cuộc sống tốt đẹp ở NEW ZEALAND
  con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh
  Cầu nguyện cho dịch bệnh corona sớm được tiêu từ
  Om mani padme hum

 31. Phan thị Bạch Tuyết says:

  Kính bạch Thầy!
  Con Mật Phong Tuyết rất hoan hỉ đọc được tin vui của hai huynh Cao Diệu Mật Thủy và Cao Diệu Mật Hải tại New Zeland .giữa thời buổi khó khăn do dịch bệnh covid ,cuộc sống của hai huynh ấy nơi xứ ngươi vẫn được sung túc ,lại nhận được việc làm tốt ,quả là ơn phước của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy gia hộ.Đây cũng là minh chứngcho giáo pháp đúng đắn của Lục diệu pháp môn mà vi Thầy đã phát minh .
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi giáo huấn chúng con ,con thành tâm cầu nguyện cho Thầy được mạnh khỏe ,thân tâm an tịnh và trụ thế lâu dài vì đạo nghiệp phổ truyền Yoga Thanh Trí,
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh được thành tựu hạnh phúc của phật tánh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 32. Mật Minh Nguyện says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy.
  Cầu nguyện Thầy khỏe mạnh và trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 33. Mật Quảng Lượng says:

  Bạch Thầy, con đã đọc bài cảm niệm của đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy và con hoan hỉ tán thán đạo hạnh của huynh ấy và sự hanh thông thật bất ngờ của các đạo huynh ạ!
  Con cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an lạc và trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh và đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp!
  Con cầu nguyện tất cả chánh sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh!
  Con cầu nguyện cho bản thân, các huynh đệ kim cang và bạn đọc hữu tình luôn tỉnh thức, chánh niệm, chú tâm, tinh tấn tu tập, trường dưỡng lòng sùng mộ Đạo sư!
  Con cầu nguyện nạn dịch Covid-19 sớm dứt trừ!
  Om Mani Pahme Hum!

 34. Cao Diệu Mật Ba says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này.
  Con hoan hỷ với hanh thông của hai đạo huynh Cao Diệu Mật Hải, Cao Diệu Mật Thủy.
  Dù cho những kẻ cố tình nói xấu vu vạ đủ kiểu cho Thầy, cho Mật Gia nhằm mục đích “ăn không được đạp đổ” xuyên tạc gây hấn chia rẽ. Thế nhưng hanh thông của huynh đệ kim cang liên lục trổ ra như hoa nở rộ đón xuân về.
  Đại sĩ Liên Hoa Sanh đã dạy “Thầy con có nhiều công đức như lớp lớp mây, trừ phi con, người đệ tử có cánh đồng sùng mộ. Nếu không trận mưa ban phước sẽ không rơi xuống”. Bao nhiêu huynh đệ kim cang đều được hạnh phúc tại tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội. Các huynh đệ đều không phải bị đói và khát trong thời buổi rất khó khăn hiện nay như lời Đức Phật xác quyết là gạo châu củi quế.
  Ngoài ra, Quán Thế Âm Bồ Tát cũng xác quyết trong 12 Đại Nguyện “Trong khi lòng bi mẫn của Ta không định kiến và thiên vị. Nhưng bởi tập quán ương ngạnh của họ và niệm tưởng bất chánh. Chúng sanh cứ mãi lang thang vơ vẩn trong vực sâu tăm tối của tam đồ ác khổ”. Con thiết nghĩ họ đã rơi vào tình trạng bi đát không còn gì để mất. Thay vì quán xét nhìn lại bản thân để quay đầu là bờ. Thế nhưng họ cứ mãi miết đi xa, đi xa đến tận nữa vòng trái đất hòng mong có được bến đỗ là TVHS. Nhưng họ lại tiếp tục rơi vào ảo giác dụ như người sắp chết khát trên sa mạc khô cằn đang tưởng tượn hồ nước mát trước mặt nhưng càng đi càng xa vẫn không thấy.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho đất nước tránh được thảm họa lũ lụt. Mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  Om ah hum.

 35. Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy .
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ .
  Mật Thúy hoan hỉ với bài viết chia sẻ của huynh Cao Diệu Mật Thủy , và cũng rất hoan hỉ với sự thanh thông thế sự của huynh và đạo huynh Mật Hải , con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm.

 36. Mật Tích says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã được đọc xong bài viết này rồi ạ
  Con thật hoan hỷ với ơn phước của hai đạo huynh Cao Diệu Mật Hải và Cao Diệu Mật Thủy được sự gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy với tin vui và sự hanh thông thật không ngờ trong lúc bệnh dịch covid19
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy trụ thế dài lâu vì đại nghiệp hoằng dương chánh pháp
  Cầu nguyện cho hai đạo huynh hanh thông thế sự thành tựu mọi ước nguyện chính đáng
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu mong cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc phật tánh
  Om Mani padme hum

 37. Mật Tú Viên
  Mật Tú Viên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ đọc bài viết của đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy. Con hoan hỷ với những hanh thông thế sự của các đạo huynh, pháp huynh ở khắp nơi bay về tựa như chiếc lồng đèn kéo quân nối dài những tin vui không dứt. 2 đạo huynh Cao Diệu Mật Hải và Cao Diệu Mật Thủy cũng phải đối mặt với sự khan hiếm việc làm trong thời buổi khó khăn chung như bao người khác, tuy nhiên 2 huynh ấy vẫn có được “biệt nghiệp” là công việc tốt tại đất nước New Zealand. Qua đây, con càng củng cố thêm niềm tin vào giáo pháp Phật đà vi diệu, vào lời hứa khả của Đức Phật “Ta không cần trải qua 500 kiếp làm Chuyển luân thánh vương mà vẫn viên thành đạo quả. Vì vậy hồi hướng công đức ấy cho những đệ tử chân chính của Ta sẽ không bao giờ đói khát dù cho thời buổi đó đắt đỏ như gạo châu củi quế”, và xác quyết của Liên Hoa Sanh Đại Sỹ “Ta chưa từng thấy ai tu tập nghiêm túc mà bị đói khổ”. Nhờ công ơn vị Thầy phổ truyền tâm pháp Yoga Thanh Trí và cho phép chúng con được diễn tập, thực hành, chúng con ngày càng được trải nghiệm những lợi lạc từ Yoga Thanh Trí, dần hoàn thiện những mục tiêu hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội; đời này an lạc, đời sau Cực lạc. Nếu không có pháp lành Thầy ban, chúng con sẽ bị quay cuồng trong trận đồ bát phong, lạc lối trong mê cung cuộc đời mà không thấy được con đường thẳng tắp hướng về Tây Phương Cực Lạc. Mỗi hanh thông đến với các huynh và chính bản thân con, dù thuận hay nghịch, con cảm nhận đó chính là ơn phước gia hộ từ Bổn Tôn qua kênh vận chuyển vị Thầy chứ không đâu khác.
  Con rất hoan hỷ khi được biết chi tiết những hanh thông đầy vi diệu, tràn ngập ơn phước của 2 đạo huynh Mật Hải và Mật Thủy nơi xứ xở Kiwi. Con mong sẽ được đọc tiếp nhiều chia sẻ hanh thông nữa từ các huynh đệ Kim Cang.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy dồi dào sức khỏe, thân tâm an tịnh và trụ thế dài lâu vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh. Con hoan hỷ được thấy những bức ảnh đẹp lung linh ánh sáng của vị Thầy.
  Cầu nguyện 2 đạo huynh Cao Diệu Mật Hải và Cao Diệu Mật Thủy thong dong trên đạo lộ Giải thoát.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 mau chóng bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 38. Mật Phê Rô says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc bài chia sẻ của đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy. Con hoan hỷ với những hanh thông nối tiếp hanh thông của các huynh đệ kim cang nhờ được thực hành Yoga Thanh Trí, được nương tựa nơi bóng lành của vị Thầy. Ngay cả khi con khỉ là động vật hoang dã ưa thích bay nhảy mà nó còn về nương tựa nơi Mật gia trung tâm vì ở đó có bóng lành của Thầy thì chứng tỏ từ trường ở đó thanh tịnh biết nhường nào.
  Con cảm ơn huynh Mật Thủy đã viết bài. Cầu nguyện huynh luôn hạnh phúc, hanh thông, viên thành mọi ước nguyện chính đáng.
  Con cầu nguyện Thầy nhiều sức khỏe, trường thọ vì đại nghiệp phổ truyền Yoga Thanh Trí, làm lợi lạc tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện dịch bệnh covid 19 kết thúc.
  Om Mani Padme Hum!

 39. Mathanh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài này rồi.
  Con thật sự hoan hỷ với những hanh thông đầy ngoạn mục của đạo huynh Cao Diệu Mật Hải và Cao Diệu Mật Thủy nơi đất khách quê người , lại đang trong thời điểm muôn vàn khó khăn bởi dịch COVID, ẩn hiện trong tâm thức của mỗi người là ” Việc làm ” để trang trải nhu cầu đời sống hằng ngày , đó là chưa kể những phát sinh bất ngờ . Vậy mà không riêng gì đạo huynh Cao Diệu Mật Hải và Cao Diệu Mật Thủy , còn có nhiều đạo hữu khác nữa , chỉ có những ai trong cuộc mới cảm nhận được những thành tựu đáng giá mà mình đã đạt được trong năm qua , ai cũng thật bất ngờ và cứ tưởng đang là mơ . Nhưng không phải vậy , tất cả đều nhờ vào ơn phước của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển từ vị Thầy tuệ trí thức cùng với niềm tin tuyệt đối của chúng ta vào sự vi diệu giáo pháp Yoga Thanh Trí mà vị Thầy đã phát lồ tinh túy dựa theo Thánh giáo lượng nhà Phật. Lại nữa , dưới sự dẫn dắt của vị Thầy chân chính , phục vụ chúng sanh là cúng dường chư Phật, luôn giương cao ngọn cờ đả tà xây chánh , không hề nao núng dù bọn tà sư , tà linh có hằng hà vô số và cho dù thời gian gần đây , những kẻ phản đồ , phản Thầy, kết nối với bọn tà ma hải ngoại để rồi nhỏ mọn dùng nhiều thủ đoạn bỉ ổi , đê tiện nhằm hạ bệ danh tiếng của Thầy, một bậc Đạo sư Thanh Trí. Chiêu trò đó lại trở thành ván bài lật ngửa, nhân quả đã quá rõ ràng , các huynh đệ Mật gia Song Nguyễn quang minh chính đại tác pháp chiếu quang vì lợi ích chúng sanh nên mọi công việc trên các lĩnh vực ( dù trong hay ngoài nước ) đều thành đạt xã hội, hanh thông thế sự và hạnh phúc tự tâm. Còn các kẻ kia mới chính là những kẻ bị hạ bệ , rớt từ từ xuống vực sâu , giờ có muốn cầu cứu cũng chẳng ai dám vì sợ sẽ bị phản thêm lần nữa , giang sơn dễ đổi , bản chất khó dời .
  Con cảm ơn đạo hữu Cao Diệu Mật Thủy đã chia sẻ bài viết mang nhiều ý nghĩa lợi lạc , nhất là với các huynh đệ Mật gia đều cảm nhận theo đúng lời dạy của Ngài Liên Hoa Sanh ” Ta chưa từng thấy ai tu hành theo đúng chánh pháp mà đói khổ ” . Và càng làm tăng thêm giá trị cao quý của Tâm pháp Thanh Trí, lợi lạc vô song , không thể nghị bàn với những ai nổ lực thực hành với sự để tâm của vị Thầy.
  Con thành tâm cầu nguyện cho Thầy luôn trường thọ vì sự nghiệp Hoằng dương chánh pháp.
  Con cầu cho đạo huynh Cao Diệu Mật Hải cùng với Cao Diệu Mật Thủy luôn viên thành mọi ước nguyện chính đáng .
  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Con cầu cho đại dịch COVID 19 sớm được tiêu trừ.
  OM MANI PADME HUM.

 40. Mật Thái Hòa says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đọc bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy đã chia sẻ bài viết cùng với sự hanh thông đầy ơn phước thông qua kênh vận chuyển vị Thầy.
  Sự thành tựu hanh thông thế sự của đạo huynh Cao Diệu Mật Hải và đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy trong tình hình khó khăn phải giản cách xã hội bởi ảnh hưởng dịch covid19 ở đất nước NewZeland, cũng như sự hanh thông của các huynh đệ kim cang trong nước là một minh chứng sống động cho sự vi diệu của giáo pháp Thanh Trí và sự gia hộ của chư Phật thông qua vị Thầy, khi các Ngài đã xác quyết rằng:” Khi một hành giả tu tập nghiêm túc, đúng pháp thì thức ăn, đồ uống tự động xuất hiện để người tu thọ dụng” (Atisha).
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì hạnh phúc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho đất nước tránh được thảm họa lũ lụt. Mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om mani padme hum.

 41. Mật Như Pháp says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết của huynh Cao Diệu Mật Thuỷ rồi ạ. Những hanh thông đến trong phút chót là điều không còn xa lạ đối với mỗi đệ tử, học trò của vị Thầy, đặc biệt sau những lần tác pháp chiếu quang, tham dự pháp hội. Dẫu biết có “ thẻ” tích công đức có thể “ rút” bất cứ khi nào thông qua “ mật mã” cầu nguyện, nhưng những hanh thông có được vẫn khiến chúng con không khỏi bất ngờ. Chúng con hiểu được đó chính là kết quả của việc tu học Yoga Thanh Trí do vị Thầy phát kiến, không chỉ pháp thịnh mà tài cũng thịnh, tinh thần an lạc, sức khoẻ cải thiện. Thầy luôn từ bi nhắc nhở, tạo điều kiện để chúng con “ nạp” được nhiều công đức vào “ thẻ” để có thể thoải mái “ tiêu xài”.
  Con cầu nguyện cho vị Thầy sức khoẻ trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh luôn thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 42. Mật Hoàng Như
  Mật Hoàng Như says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Những hanh thông vi diệu mà đạo huynh Cao Diệu Mật Hải và Cao Diệu Mật Thuỷ đạt được chính là minh chứng cho việc thực hành giáo pháp mà Thầy chỉ dạy là đúng với quỹ đạo chánh pháp. Cho dù họ cố gắng vu khống Thầy và Mật gia thì cũng không thể ngăn cản nhân lành của Mật gia trổ quả tốt.
  Con cầu nguyện Thầy sức khoẻ và trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh
  Cầu cho tất cả chúng sanh thức tỉnh trong trạng thái Giác ngộ
  Om Mani Padme Hum.

 43. Mật Hoàng Trúc says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với những hanh thông bất ngờ của hai đạo huynh Cao Diệu Mật Thuỷ và Cao Diệu Mật Hải được sự gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật Tánh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 44. Mật Ly says:

  Kính Bạch Thầy
  Con hoan hỷ khi đọc chia sẻ cảm niệm của huynh Cao Diệu Mật Thủy và huynh Cao Diệu Mật Hải niềm vui thanh thông thế sự,nhờ niềm tin Thầy Phật Pháp tăng .
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ vị Thầy,vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc phật tánh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 45. Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Mật Thúy hoan hỉ với bài viết chia sẻ của huynh Cao Diệu Mật Thủy , và cũng hoan hỉ với sự thanh thông thế sự của hai huynh trong khi mùa tịch này nhiều người phải thất nghiệp hai huynh lại có công việc tốt điều này chứng minh cho lời dạy của ngày Liên Hoa Sanh rằng ta chưa tuần lấy ai tu tập nghiêm túc mà bị đối khác bao giờ và Thầy mình dạy tự thực hành pháp tha lực hộ trì . Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm .

 46. Mật Chánh Hưng
  Mật Chánh Hưng says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết của huynh Cao Diệu Mật Thủy rồi ạ.
  Qua bài viết, con thấy được sự hanh thông của huynh Mật Hải và huynh Cao Diệu Mật Thủy. Con hiểu rằng sự vi diệu này không ngẫu nhiên mà có, đó chính là ơn phước to lớn mà Thầy ban tặng cho chúng con. Con cảm tạ ơn Thầy đã ban cho chúng con phương pháp thực hành pháp đơn giản mà đầy hiệu quả thông qua trang mạng chanhtuduy.com, mà từ đó con được tiếp cận với chánh kiến bằng cách đọc bài và viết comments để được an lạc đời này, cực lạc đời sau.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Con cầu nguyện cho huynh Cao Diệu Mật Thủy ngày càng tinh tấn và sớm đạt được những mong muốn chính đáng của mình.
  Con cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 47. Mật Giu Se says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Đúng thật những Phật tử sẽ không bị đói dù vào thời nào đi chăng nữa, hoan hỷ với hai huynh quá, trong lòng thấy hạnh phúc thiệt. Hy vọng phản đồ không cay cú, trước thái tử giờ biến thành ngoại đạo luôn rồi hiểu nỗi đau đó đi vì đó là lỗi của phản đồ.
  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh!
  Om mani padme hum !

 48. Mật Đức says:

  Kính Bạch Thầy
  Con hoan hỷ khi đọc được thư gửi từ Newzeland của đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy- đạo huynh Cao Diệu Mật Hải cùng với những tin vui về những hanh thông bất ngờ.
  Nhờ sự để tâm của vị Thầy sự gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy. Cùng với đó là tấm lòng sùng kính Đạo Sư thuần thành và niềm tin kiên cố vào giáo pháp vào Thầy Phật Pháp Tăng mà đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy- đạo huynh Cao Diệu Mật Hải đã được đón nhận” cơn mưa ơn phước ” dù cho tình hình dịch bệnh covid còn diễn biến phức tạp.
  Những tin vui về hanh thông của hai huynh càng góp thêm cho những minh chứng sống động về sự vi diệu của giáo pháp Yoga Thanh Tri ́ dưới sự chỉ dạy của vị Thầy mang lại lợi lạc chúng sanh không thể nghĩ bàn với ba tiêu chí hạnh phúc tự tâm hanh thông thế sự thành đạt xã hội và cuối cùng là an lạc đời này cực lạc đời sau.
  Cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy đã chia sẻ bài viết này.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện cho đạo huynh Cao Diệu Mật Hải- đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy luôn được hanh thông trên đường đời lẫn đường đạo và vạn sự kiết tường.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh được thấm đẫm hồng ân Tam Bảo thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

 49. Mật Phụng says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ. Con hoan hỷ cho sự hanh thông của đao huynh Cao Diệu Mật Hải và Cao Diệu Mật Thủy đã có nhiều bất ngờ trong lúc kinh tế khó khăn, việc làm khang hiếm trong mùa dịch bệnh vậy mà còn được là nhân viên chính thức hết đến niềm vui này đến niềm vui kia, con càng nể phục hơn đây là nơi đất khách không dễ dàng gì,với sự để tâm chỉ day của vị Thầy mọi việc đã thành công đó minh chứng cho chánh báo tương ưng . Còn những người vô ơn, mang tâm quỷ thì phải gánh chịu thất bại nặng nề. Tâm pháp Thanh Trí đem lại nhiều lợi lạc cho chúng con .
  Cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy đã chia sẻ.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy , vì lợi lạc cho chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 50. Admin
  Cao Diệu Mật Viễn says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc những dòng chia sẻ đầy ơn phước và biệt nghiệp của đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy với sự hanh thông không thể nghĩ bàn của hai đạo huynh Cao Diệu Mật Hải và Cao Diệu Mật Thủy.
  Ngay cả người dân bản xứ tại New Zealand tìm việc đã rất khó khăn, số lượng thất nghiệp gia tăng cao nhất từ trước đến nay theo bài báo :
  https://bnews.vn/ty-le-that-nghiep-cua-new-zealand-cao-nhat-tu-truoc-den-nay-do-dich-covid-19/169798.html
  Vậy mà hai đạo huynh Cao Diệu Mật Hải và Cao Diệu Mật Thủy người Việt Nam lại có được việc làm tốt tại đất nước New Zealand thật là quá ơn phước!
  Điều này chứng minh chân thật không thể phủ nhận cho sự vi diệu hiệu quả của sản phẩm trí tuệ Yoga Thanh Trí do vị Thầy phát kiến đem đến cho chúng sanh: Hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội.
  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe, sự trường thọ và đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp của Thầy được hanh thông thuận lợi, thành tựu viên mãn vì sự lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho hai đạo huynh Cao Diệu Mật Hải- Cao Diệu Mật Thủy được viên thành những ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum!

 51. Mật Huệ Bích (8 tuổi) says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc hết bài rồi ạ,

  Con cảm ơn Thầy ạ,

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ,

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật
  tánh,

  Om Mani Padme Hum.

 52. Cao Diệu Giác Đăng says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con hoan hỷ đọc thư New Zealand với đầy ắp những tin vui ơn phước khó thể nghĩ bàn của hai đạo huynh Cao Diệu Mật Hải và Cao Diệu Mật Thủy nơi xứ người. Trong thời buổi tình hình chung khó khăn, “gạo châu củi quế” như hiện nay, những thuận lợi, hanh thông liên tiếp của các huynh, hoà chung niềm vui hanh thông nở rộ của các huynh đệ khắp nơi đã chứng minh cho sự lợi lạc, hiệu quả của tâm pháp Thanh Trí, chứng minh cho diễn trình “tự lực hành pháp, tha lực hộ trì” ở Mật gia.

  Con hoan hỷ tán thán công hạnh của vị Thầy đã phát kiến, con cảm tạ ơn Thầy từ bi cho phép chúng con được diễn tập, thực hành tâm pháp Thanh Trí diệu dụng vô song. Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc tất cả chúng sanh.

  Đệ cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy đã viết bài chia sẻ. Cầu nguyện cho hai đạo huynh luôn tinh tấn, hanh thông, thành tựu những ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện chúng sanh đều thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 53. Mật Huệ Như says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc Thư New Zealand: “Nghĩ không ra, bàn không đến, bến không thuyền, duyên tiền kiếp” rồi ạ. Con hoan hỷ được chia sẻ niềm vui có công việc tốt của hai đạo huynh Cao Diệu Mật Hải và Cao Diệu Mật Thủy. Dù ở nơi “đất khách, quê người”, giữa thời “gạo châu, củi quế” nhưng hai huynh ấy chẳng những không “bị đói khổ” mà còn hết sức thong dong, dư dả. Đây tiếp tục là một minh chứng rõ nét cho sự thực hành pháp nghiêm túc tại Mật Gia Song Nguyễn, cho lợi lạc không thể nghĩ bàn của tâm pháp Yoga Thanh Trí và tấm lòng bi mẫn của vị Thầy “đồng với các Ngài chẳng khác” luôn để tâm chăm sóc học trò, đệ tử.
  Vừa qua, con cũng được nhận ơn phước lớn lao từ Thầy, Bổn Tôn khi giữa lúc khan hiếm việc làm, con lại được tuyển dụng vào một khách sạn lớn với mức thu nhập tốt. Từ đó, con hiểu được rằng: Tất cả những hạnh phúc, hanh thông, thành đạt mà chúng con có được đều là nhờ ơn vị Thầy, “suối nguồn ơn phước” không bao giờ cạn. Có Thầy, chúng con có tâm pháp Yoga Thanh Trí để “tự lực hành pháp”, Thầy cũng chính là kênh vận chuyển “tha lực hộ trì” từ Bổn Tôn đến với chúng con.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi kham nhẫn giáo hóa chúng con. Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Đệ cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy đã chia sẻ bài viết. Cầu nguyện hai huynh được viên thành những ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật Tánh.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status