Jan 17, 2021

Posted by in Ứng dụng thực hành | 75 Comments

Thư Phú Quốc : TÔI SẮP CÓ NHÀ

Rời khỏi văn phòng dự án Khu nhà ở Dream Home, cầm trên tay Biên bản bàn giao, tôi lâng lâng một cảm giác khó tả, như trong mơ. Phải, một giấc mơ có thật. Chúng tôi sắp có nhà tại thành phố Phú Quốc, thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam!

dự án Khu nhà ở Dream Home

Bốn tháng trước đây, khi dọn sang phòng trọ mới tiện nghi, xinh xắn với giá cả hợp lý, mọi điều kiện hơn hẳn nơi ở cũ, tôi cảm thấy ngập tràn ơn phước bởi ước nguyện thầm kín được viên thành. Tôi đã chuẩn bị tâm lý để trở thành cư dân thuê trọ dài hạn nơi đây, vì trong thời buổi dịch dã này, khi mọi thứ đều quá khó khăn thì chỗ ở hiện tại của tôi đã là quá tốt rồi, tôi không đòi hỏi gì thêm. Tôi vẫn luôn nhớ đến câu chuyện về lát mỡ trong nồi cháo của vị lạt ma mà tôi từng được nghe Thầy kể, để cảm niệm ơn phước vi diệu về những gì mình đang có. Thế mà, sự vi diệu từ ơn Thầy, ơn Phật thực sự không có giới hạn, không thể nghĩ bàn, các Ngài hào phóng ban cho tôi còn nhiều hơn thế.

các Ngài hào phóng ban cho tôi còn nhiều hơn thế.( Đây là mảnh đất chúng tôi mua được)

Tháng trước, gia đình tôi may mắn được cùng đi với Thầy và các huynh đệ trong chuyến du ngoạn Đà Lạt. Khi đó, được nghe kể về câu chuyện “đột nhiên có nhà” của một huynh, tôi chỉ biết mắt chữ O miệng chữ A mà trầm trồ hoan hỷ chứ cũng chưa dám hy vọng, mong đợi gì với điều kiện tài chính hiện tại của mình, cộng với việc huyện đảo Phú Quốc đã chính thức được phê duyệt lên thành phố, đồng nghĩa với giá nhà đất vốn cao sẽ lại tăng vọt, quả là “bất khả thi”. Thế rồi trong một buổi hầu chuyện Thầy bên bàn trà, Thầy để tâm hỏi han tình hình cuộc sống, công việc của chúng tôi và dạy chúng tôi hãy chuẩn bị, các ông sẽ có nhà, đừng lo. Tôi còn nhớ cảm giác hoan hỷ, vui mừng khi nghe Thầy nói như thế, bởi tôi biết rằng vị Đạo sư không nói đùa, lời Thầy tiếp thêm cho tôi nguồn động lực, tự nhắc mình thêm nỗ lực tinh tấn, không sớm thì muộn, rồi mình sẽ có, dù thực tình tôi cũng không biết là làm thế nào để có được.
Vậy mà, giờ chúng tôi đã có được. Và cách “để có được” cũng vượt ngoài sự nghĩ tưởng của tôi. Từ khi quyết định chuyển hẳn ra sinh sống ở đảo, bỏ qua sự khuyên bảo của gia đình thì chúng tôi đã chuẩn bị tâm lý “tự lực cánh sinh”. Cũng đã gần 3 cái tết rồi, thỉnh thoảng hỏi thăm nhau, người nhà cũng có nhắc đến việc khi cần thì sẽ giúp đỡ này kia để “an cư lạc nghiệp” nhưng rồi cũng trôi qua, thực sự thì vợ chồng tôi không trông mong nhiều, chỉ động viên nhau cùng cố gắng bởi hiểu rằng ai cũng có cuộc sống riêng, với đầy những nỗi lo riêng. Ấy thế mà sau chuyến đi Đà Lạt về, sự việc lại tiến chuyển theo hướng tích cực một cách “thần tốc” đến nỗi tôi quá bất ngờ – chúng tôi mua được một lô đất nằm trong dự án nhà ở tại một khu vực đang nhộn nhịp đầu tư, sẽ đông đúc trong tương lai gần. Từ sự hỗ trợ của người nhà Mật Hồng Thức, chúng tôi ký hợp đồng đặt khoản tiền cọc đầu tiên ngay trước ngày công bố thành lập thành phố Phú Quốc chỉ 3 hôm. Và chỉ 10 ngày sau, tức là hôm nay, chúng tôi hoàn tất nốt khoản tiền mua đất, chuẩn bị triển khai xây nhà, khi mà dự án đang rục rịch điều chỉnh tăng giá bán cho những lô đất sau. Thật là quá đỗi ơn phước, sát sao đến từng milimet!

Thật là quá đỗi ơn phước, sát sao đến từng milimet!

Vi diệu làm sao ơn gia hộ từ Bổn Tôn thông qua sự để tâm, chỉ dạy của vị Thầy. Từ thời điểm Thầy bảo chúng tôi sẽ có nhà đến khi chúng tôi mua được đất, sắp có nhà, chỉ chưa đầy một tháng! Nhìn lại xa hơn về trước, nếu ngày đó không có lời vàng Thầy chỉ hướng ra đảo Ngọc, thì làm sao ngay sau đó chỉ 11 ngày tôi đã có mặt ở Phú Quốc để đi nhận việc; thì làm sao cả nhà chúng tôi 3 người bứt thoát khỏi những phiền muộn rườm rà, đối đãi thế gian mà
thong dong vui sống giữa tình lục hoà huynh đệ nơi vùng đất xinh đẹp này. Nghĩ về quyết định đi xa dòng tộc, rời bỏ nơi phố thị ồn náo để đi về vùng biển đảo của mình khi ấy, tôi thêm hiểu thế nào là “ngược với thế gian chính là pháp”, để càng thêm ghi khắc bài kệ của Thầy:
“Thầy dạy các ông làm việc gì
Ý Thầy đã tính trước chi li
Tuân lời, tích tập bao công đức
Làm theo ý mình, chẳng được chi!”
Chỉ cần nghe và tuân theo lời dạy của vị Thầy, bậc Tuệ Tri Thức thì người trò sẽ “tự nhiên thành tựu”, bởi “vị Thầy là suối nguồn của mọi thành công thế gian và thành tựu xuất thế gian” (Patrul Rinpoche – Lời Vàng Của Thầy Tôi), tôi cầu nguyện cho bản thân mình và huynh đệ kim cang sẽ đều ghi nhớ và làm được điều này.
Kính Bạch Thầy,
Con thành tâm cảm tạ ơn Thầy để tâm chỉ dạy chúng con. Con cảm tạ ơn phước Thầy, Bổn Tôn từ bi gia hộ cho chúng con có được sự hanh thông ngoạn mục như thế.

Huynh đệ Phú Quốc đến Cà Phê ăn mừng

Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc tất cả chúng sanh.
Cầu nguyện chúng sanh đều thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm được tiêu trừ.
Om Mani Padme Hum.
Thành phố Phú Quốc, 16.01.2021
Đệ tử Cao Diệu Giác Đăng.
—————————————————————————————————————————————-
Bản dịch tiếng Anh: I AM GOING TO HAVE A HOUSE! ( Tôi sắp có nhà)
————————————————————————————————

HIỆU QUẢ CỦA TÂM PHÁP THANH TRÍ ĐƯỢC CHỨNG MINH QUA NHỮNG BÀI DƯỚI ĐÂY :

1, HỌC THUẬT CỦA MẬT GIA SONG NGUYỄN ĐƯỢC PHỔ TRUYỀN QUA HỘI THẢO QUỐC TẾ TẠI ĐẠI HỌC NILAMBER (ẤN ĐỘ) – Cao Diệu Diệu Hằng

2, CAO DIỆU DIỆU HẰNG VIẾT VỀ HỘI THẢO PHẬT HỌC QUỐC TẾ – Cao Diệu Diệu Hằng

3, VIỆN ITA TRÌNH BÀY THAM LUẬN TẠI TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU PHẬT HỌC QUỐC TẾ Ở ẤN ĐỘ

4,Lạc giữa trời Tây: Bài 2: DU SƠN NGOẠN THỦY, CÁM CẢNH KẺ NGỒI NHÀ NGỒI BÓ GỐI DỰNG CHUYỆN – Đạo sư, Viện trưởng Thinley Nguyên Thành

5, Thư gửi các trò 333: LẠC GIỮA “TRỜI TÂY” – Đạo sư, Viện trưởng Thinley Nguyên Thành

6, Thư gửi các trò 335: CAO DIỆU MẬT TỪ VỪA THI ĐỖ NGHIÊN CỨU SINH TIẾN SĨ

7, Thư Newzeland: CẢM TẠ ƠN THẦY, CON VỪA CÓ CÔNG VIỆC CHÍNH THỨC TẠI AUCKLAND VỚI TỶ LỆ 1/350! – Cao Diệu Mật Thuỷ

8, Thư Mỹ quốc: THẦY ƠI, CON ĐÃ MUA NHÀ RỒI! – Cao Diệu Nhất Nguyên

9, Thư Quảng Ninh: TỘI NGHIỆP NHỮNG CƠN MƯA PHÙN – Mật Tấn Pháp

10, LẬP GIA ĐÌNH MUỘN KHÔNG SAO! HẠNH NGỘ MUỘN MÀNG VỚI ĐẠO SƯ MỚI LÀ MỘT THIỆT THÒI LỚN! – Tantra Upatissa

11, Thư Phú Quốc: NHỜ THẦY CON ĐƯỢC LÀM BẾP Ở KHÁCH SẠN 5 SAO – Mật Phước

12, Thư Phú Quốc : TÔI SẮP CÓ NHÀ – Cao Diệu Giác Đăng

13, PHƯỚC ĐẾN HAI LẦN VỚI CHÚNG CON, MỘT MÙA LỄ LỚN ĐÁNG NHỚ! – Cao Diệu Giác Đăng

14,BẰNG LÁI CÓ RỒI, ĐẤT THIÊNG CŨNG ĐÃ ĐƯỢC RỒI! PHẢN ĐỒ ĐỪNG NÓI TÔI TỰ BỊA NHƯ CÁC NGƯỜI NGHE! –  Mật Hạnh

15, Thư Biên Hòa : NHỜ THẦY CON ĐÃ CÓ BẰNG LÁI XE Ở TUỔI 60! – Mật Hạnh

16, VÌ SAO TÔI TRỞ THÀNH “CON CƯNG” CỦA BỐ MẸ MÀ TRƯỚC ĐÂY HỌ GỌI TÔI LÀ “ĐỨA GÂY CHUYỆN” – Mật Huệ Như

17, Thư New Zealand: MÙA VALENTINE ĐÁNG NHỚ NHẤT CỦA CHÚNG TÔI  – Mật Thủy

18, Thư Newzeland: NGHĨ KHÔNG RA, BÀN KHÔNG ĐẾN, BẾN KHÔNG THUYỀN, DUYÊN TIỀN KIẾP–   Cao Diệu Mật Hải, Cao Diệu Mật Thủy

19, Thư Hà Nội: BỖNG DƯNG ĐẮT SHOW – Cao Diệu Diệu Hằng

20, Thư Hà Nội: ƠN THẦY, ƠN PHẬT…- Mật Hạnh Dung

21, Thư Thái Nguyên: THỰC HAY MƠ? – Mật  Thái Xuyên

22, Thư Hà Nội: TỪ “TRÊN KHÔNG” RƠI XUỐNG !- Cao Diệu Đăng Tâm

23, Thư Hà Nội: CHÚNG CON ĐÃ CHUYỂN VỀ CĂN NHÀ MỚI HƠN 100 MÉT VUÔNG – Cao Diệu Đăng Tâm

24, Thư Kiên Giang: THOÁT KHỎI VỎ ỐC TỰ TI – Cao Diệu Mật Ba

 

 1. Cao Diệu Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con hoan hỷ được đọc bài này.
  Con hoan hỷ với bài chia sẽ niềm ơn phước “sắp có nhà” của huynh Cao Diệu Giác Đăng nhờ vào sự để tâm của vị Thầy, sự gia hộ của Bổn Tôn mà nay ước nguyện chánh đáng được viên thành. Niềm ơn phước giữa buổi “gạo châu củi quế” khi tình hình kinh tế đang khó khăn hiện tại quả là minh chứng cho “Tự lực hành pháp, tha lực hộ trì”, là sự ơn phước khi được hạnh ngộ vị Thầy chân chính với nhiều những phương tiện thiện xảo trong kiếp sống này khi “vị Thầy là suối nguồn của mọi thành công thế gian và thành tựu xuất thế gian” (Ngài Patrul Rinpoche). Đây thật là một sự lợi đơn, lợi kép của huynh đệ chúng con trong cuộc đời này khi được theo chân vị Thầy. Hoàn toàn không nhưng những lời đơm đặt của những kẻ vu vạ vì không còn được sống trong từ trường thanh tịnh. Con cảm tạ ơn Thầy.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, thân tâm thanh tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Con cám ơn huynh Cao Diệu Giác Đăng đã viết bài. Cầu nguyện huynh và gia đình thế sự hanh thông, ước nguyện chánh đáng sẽ viên thành.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 2. Mật Huệ Liên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc thư từ Phú Quốc của huynh Cao Diệu Giác Đăng. Con vô cùng hoan hỷ trước sự hanh thông đến ngỡ ngàng của huynh ấy. “Sắp có nhà” quả là niềm ước ao của nhiều con người.
  “Ngược với thế gian chính là pháp”
  “Thầy dạy các ông làm việc gì
  Ý Thầy đã tính trước chi li
  Tuân lời, tích tập bao công đức
  Làm theo ý mình, chẳng được chi”.
  “Vị Thầy là suối nguồn của mọi thành công thế gian và thành tựu xuất thế gian”.
  là những bài học con nhận được qua thư của huynh Cao Diệu Giác Đăng. Bức thư với những dòng cảm niệm trân thành chất chứa nhiều niềm tin, sự sùng kính vị Thầy!
  Cảm ơn huynh Giác Đăng đã viết bài!
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trụ thế lâu dài của Thầy vì lợi lạc tất cả chúng sanh
  Cầu nguyện huynh Giác Đăng hạnh phúc tại tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội.
  Cầu nguyện đai dịch Covid19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 3. Mật Quảng Lượng says:

  Bạch Thầy, con hoan hỉ tán thán đạo hạnh và sự hanh thống thế sự đến khó tin của đạo huynh Cao Diệu Giác Đăng ạ! Bản thân con cũng cảm nhận được sự vi diệu của giáo pháp và những lời dạy vàng ngọc của Thầy khi “tự lực hành pháp tha lực hỗ trì”, kết quả khi tuân theo lời dạy của Thầy – vị đạo sư từ bi bà trí huệ – vị Thầy của trời và người thật không thể nghĩ bàn!
  Con cảm tạ ơn phước Thầy đã luôn sách tấn để mỗi học trò chúng con luôn tỉnh thức, chánh niệm, chú tâm, tinh tấn tu tập để đạt được “hạnh phúc tại tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội, gia đình hạnh phúc” và “an lạc đời này, cực lạc đời sau”.
  Con cầu nguyện Thầy Cô luôn thân tâm an lạc và trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh và sự nghiệp hoằng dương chánh pháp!
  Con cầu nguyện cho bản thân và huynh đệ kim cang luôn tỉnh thức, chánh niệm, chú tâm,tinh tấn tu tập và trường dưỡng lòng sùng kính đạo sư!
  Con cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh!
  Con cầu nguyện nạn dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ!
  Om Mani Pahme Hum!

 4. Cao Diệu Nhất Nguyên says:

  Mô Phật,
  Pháp đệ hoan hỉ với bài viết của huynh Cao Diệu Giác Đăng. Đệ hoan hỉ vì huynh sắp có đuợc một ngôi nhà tại thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam, thành phố Phú Quốc. Các huynh đệ được sống ở một thành phố thiên đường xinh đẹp trù phú như vậy thật là hạnh phúc, đúng nhừ lời kệ:

  “Thầy dạy các ông làm việc gì
  Ý Thầy đã tính trước chi li
  Tuân lời, tích tập bao công đức
  Làm theo ý mình, chẳng được chi!”

  Đệ cầu nguyện cho huynh thành tựu mọi ước nguyện chính đáng, hanh thông đường đời, tinh tấn được đạo. Đệ cầu nguyện cho tiến trình xây dựng mái ấm của huynh sẽ diễn ra thuận lợi. Nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 5. Admin
  Cao Diệu Diệu Hằng says:

  Mô Phật!
  Cao Diệu Diệu Hằng hoan hỷ chia vui với đạo hữu Cao Diệu Giác Đăng về điều kỳ diệu đến với đạo hữu thông qua một phương tiện duy nhất là sùng kính vị Thầy, nương tựa vị Đạo sư chân chính trên hành trình giác ngộ.
  Những điều vi diệu xảy ra ở Mật gia không phải là ít và trường hợp của đạo hữu không phải là hiếm hoi. Diệu Hằng tin rằng những ai dù không còn ở Mật gia cũng đã từng nhiều lần trải nghiệm sự vi diệu đến với họ. Điều này họ cũng đã chia sẻ trên trang nhà và với các đạo hữu. Ở đời không có gì là ngẫu nhiên, tất cả đều theo luật tắc nhân quả. Chỉ một phút nghĩ tưởng đến vị Thầy công đức đã nhiều hơn 100 kiếp quán tưởng Bổn tôn như Mật điển xác quyết, thì ơn phước được hạnh ngộ vị Thầy, được hầu chuyện Thầy, được lân mẫn bên Thầy, nghe Thầy chỉ dạy hoặc chỉ đơn giản im lặng bên Thầy; công đức đó không thể nghĩ bàn. Điều này cũng không có gì là khó hiểu theo luật tắc nhân quả. Chỉ một sát na hành giả có được tâm thanh tịnh, kết nối trường tâm linh thanh tịnh của Thầy và chư Phật cũng là nhân duyên cho giác ngộ, cho hạnh phúc chân thật về sau. Chỉ một sát na tâm hướng trọn vẹn về Thầy, Phật Pháp Tăng trong sự sùng kính vị Thầy với tri kiến thanh tịnh cũng đã làm nên “lịch sử”; huống gì gia đình đạo hữu được bên Thầy mấy ngày.
  Diệu Hằng được biết nhiều người cũng đã “tích cực lợi dụng” trường tâm linh thanh tịnh nơi Thầy để đạt mục đích thế gian, vậy mà họ lại phủ nhận sạch trơn công ơn của Thầy chỉ vì ngã mạn, ích kỷ và hận thù. Thật đáng tiếc và đáng thương cho những ai để vuột mất viên ngọc quý trong tay mà vơ lấy cục gạch, thậm chí là bùn đen để rồi phải nhận lãnh hậu quả khôn lường. Cầu nguyện cho họ còn biết quay đầu là bờ để còn cơ hội cho kiếp vị lai.
  Cảm ơn đạo hữu Cao Diệu Giác Đăng đã chia sẻ bài viết ý nghĩa, giúp Diệu Hằng có cơ hội quán xét bản thân và trân quý hơn nữa cơ hội được học Thầy và được Thầy chỉ dạy.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và trường thọ của Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện đạo hữu Cao Diệu Giác Đăng viên thành mọi ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu nguyện nạn dịch covid 19 nhanh chóng tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 6. Mật Giác Phương says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài và hoan hỷ với tin vui của huynh Cao Diệu Giác Đăng. Con xúc động khi tại thành phố Đà Lạt, Thầy bảo rằng huynh ấy sẽ có nhà và trong lúc đó thực tình huynh cũng không biết mình sẽ có nhà bằng cách nào nhưng giờ đây ô đất đã hiện ra, huynh có đất và sắp có nhà. Thật hạnh phúc khi chúng con được theo bước chân vị Thầy trong đời này. Trong khi những người ở thế gian họ chỉ có niềm tin mù mờ, tin vào một ngày mai tươi sáng thì chúng con đặt niềm tin vào Thầy, vào sự vi diệu của Tâm pháp Thanh Trí, vào sự bảo trợ của Bổn tôn Quán Âm Tứ Thủ cùng sự xác quyết của Đức Phật và Đại sỹ Liên Hoa Sanh. Con xin mượn lời của đạo hữu Mật Huệ Như trong một bài viết để diễn tả cảm xúc của mình lúc này, đó là “Dù cho bốn phía Đông, Tây, Nam, Bắc đều bị gây khó thì vẫn vững niềm tin vào Thầy”.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi giáo hóa chúng con.

  Đệ cảm ơn huynh Cao Diệu Giác Đăng đã chia sẻ.

  Con cầu nguyện Thầy luôn mạnh khỏe và trường thọ vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 trên toàn thế giới sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum.

 7. Mật Khánh Thảo says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc xong bài rồi ạ. Con hoan hỷ với những hanh thông thế sự tuyệt vời của huynh Mật Giác Đăng nhờ vào sự chỉ dạy và để tâm của vị Thầy. Từ dọn sang nhà trọ tiện nghi, thuận tiện, giá hợp lí rồi ” đột nhiên có nhà “. Qua bài viết con hiểu được chỉ cần nghe và tuân theo lời dạy của vị Thầy, bậc Tuệ tri thức thì người trò sẽ tự nhiên thành tựu, bởi vị Thầy là suối nguồn của mọi thành công thế gian và thành tựu xuất thế gian.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy vì sự nghiệp hoằng dương Chánh pháp.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

 8. Mật Ly says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con hoan hỷ khi đọc:Thư Phú Quốc :TÔI SẮP CÓ NHÀ của huynh Cao Diệu Giác Đăng chia sẻ cảm niệm ,niềm tin và tấm lòng sùng kính Đạo Sư,được thanh thông thế sự,không thể nghĩ bàn.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ vị Thầy,vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc phật tánh.
  Om mani padme hum

 9. Mật Hoa Tâm (Nguyễn Huỳnh Ngọc Phụng 9tuổi) says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ!
  Con xin cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh
  Cầu nguyện cho dịch bệnh corona sớm được tiêu trừ
  Om mani padme hum

 10. Mật Tú Viên
  Mật Tú Viên says:

  Mô Phật!
  Đệ hoan hỷ đọc bài viết này của huynh Cao Diệu Giác Đăng. Đệ hoan hỷ với hanh thông thế sự đến với gia đình huynh theo cách thật vi diệu. Quả thực là ơn Thầy, ơn Phật quá lớn, sát sao từng milimet và không thể nghĩ bàn. Đệ cũng hoan hỷ tán thán công đức đả tà xây chánh, tác pháp chiếu quang đối với những kẻ tà sư, TVHS… thời gian qua của huynh Cao Diệu Giác Đăng noi theo tấm gương vị Thầy, đồng thời tán thán sự xả ly của gia đình huynh để chuyển tới Thành phố Phú Quốc, theo lời vàng Thầy chỉ hướng đến đảo Ngọc năm xưa, để giờ đây gia đình huynh được thong dong nơi thành phố biển với “Dream Home” sẽ dần hình thành. Nhờ sự tự lực hành Pháp tuân theo lời Thầy chỉ dạy, gia đình huynh đã được tha lực hộ trì từ Bổn Tôn qua kênh vận chuyển vị Thầy. Sự hanh thông của huynh và nhiều huynh đệ Kim Cang khác giúp đệ ngày càng củng cố niềm tin vững chắc vào sự lợi lạc của bộ môn Yoga Thanh Trí, cảm niệm sâu sắc ơn Thầy, ơn Phật và tấm lòng từ bi của các Ngài đối với chúng ta.
  Đệ cảm ơn huynh Cao Diệu Giác Đăng đã chia sẻ tin vui này.
  Con cầu nguyện vị Thầy nhiều sức khỏe, thân tâm an tịnh và trụ thế dài lâu vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 mau chóng bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Mật Huệ Bích (8 tuổi) says:

   Kính Bạch Thầy,

   Con đã đọc hết bài này rồi ạ ,

   Con cảm ơn Thầy ạ,

   Con cầu nguyện cho sức khỏe và trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh,

   Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ,

   Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh,

   Om Mani Padme Hum.

 11. Mật Bích Thủy
  Mật Bích Thủy says:

  Kính bạch Thầy !
  Con hoan hỷ được đọc Thư Phú Quốc : ” TÔI SẮP CÓ NHÀ ” của huynh Cao Diệu Giác Đăng rồi ạ .
  Mỗi lần con được đọc những bài chia sẻ và cảm niệm đầy ơn phước về sự hanh thông thế sự cũng như ước nguyện chính đáng được viên thành của các huynh đệ kim cang MGSN trên trang nhà, trong lòng con lại trào dâng lên niềm cảm xúc khó tả…Vừa hoan hỷ vừa cảm động đến trào dâng nước mắt .Cũng bởi vì con hiểu rằng đó là sự gia hộ của Bổn Tôn, thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy và cũng chính là sự vi diệu của giáo pháp Phật Đà mà vị Thầy đã truyền trao cho chúng con, chỉ cần chúng con đặt trọn niềm tin và lòng sùng mộ ,tuân lời vị Thầy ,nhất tâm hướng về Tam Bảo thì sẽ được đón nhận những trận mưa phước lành ban xuống .
  Những thành quả của huynh Cao Diệu Giác Đăng cũng như sự hanh thông của nhiều các huynh đệ kim cang khác đã đạt được là minh chứng sống động cho sự ” Tự lực hành pháp, tha lực hộ trì ” là kết quả của việc được nương tựa nơi bậc Đạo Sư chân chính – Bậc tuệ tri thức nên mới có được thành công thế gian và thành tựu xuất thế gian.
  Bài chia sẻ của huynh Cao Diệu Giác Đăng là niềm vui ,niềm hạnh phúc và cũng là nguồn động viên khích lệ, tinh thần lạc quan ,niềm tin vượt khó cho những ai còn đang loay hoay đi tìm cho mình nơi nương tựa .Chỉ có niềm tin vào Phật Pháp mới là con đường duy nhất dẫn ta đến sự an lành và bình an ngay cả trong giông bão của cuộc đời.
  Con xin thành tâm cảm tạ ơn Thầy đã mang đến cho chúng con nguồn ánh sáng chánh pháp thật vi diệu .
  Con cũng xin cầu nguyện cho các huynh đệ tiếp theo sẽ đón nhận được niềm ơn phước đầy vi diệu này .
  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho bản thân con và các huynh đệ kim cang MGSN tinh tấn thực hành pháp ,trưởng dưỡng lòng sùng kính vị Thầy để viên thành mọi ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu, hạnh phúc của Phật Tánh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covit 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani padme hum!

 12. Mật Định Châu
  Mật Định Châu says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết Thư Phú Quốc: Tôi sắp có nhà.
  Con hoan hỷ với sự hanh thông thế sự ngoạn mục của huynh Cao Diệu Giác Đăng. Khi mà kinh tế đang khó khăn trên toàn cầu thì huynh đã mua được đất và sắp có nhà tại một vị trí đắc địa của thành phố biển đảo. Đây là minh chứng cho thấy “tự lực hành pháp, tha lực hộ trì”. Nhờ có sự để tâm chỉ dạy của Thầy mà ước nguyện thầm kín chính đáng của huynh đã được viên thành. Thật hoan hỷ ạ. Cảm ơn huynh Cao Diệu Giác Đăng đã viết bài chia sẻ.
  Con cầu nguyện Thầy mạnh khỏe, trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu nguyện cho dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum

 13. Mật Mai
  Mật Mai says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc ” Thư Phú Quốc: TÔI Sắp Có Nhà :” của huynh Cao Diệu Giác Đăng, thật hoan hỷ với sự hanh thông ngỡ ngàng của huynh, và quá nhiều ơn phước từ Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy mà nay huynh Cao Diệu Giác Đăng đã sắp có nhà trên thành phố đảo. Qua bài chia sẽ của huynh Cao Diệu Giác Đăng cũng là niềm vui, và động lực giúp cho những ai đang loay quanh giữa biển khổ luân hồi mà tìm được nơi nương tựa vững chắc để đời này được an lạc đời sau cực lạc.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho đất nước vượt qua thiên tai và dịch họa. Om Mani Padme Hum

 14. Cao Diệu Đăng Tâm says:

  Kính bạch Thầy!
  Con thật hoan hỷ khi được đọc những dòng viết này của huynh Cao Diệu Giác Đăng, hoan hỷ với tin vui sắp có ngôi nhà mới tại hòn đảo xinh đẹp Phú Quốc của huynh cùng gia đình kim cang của mình.
  Thật khó có thể tưởng tượng được huynh có hanh thông nhanh chóng đến như vậy. Mới đó thôi con có đọc bài viết vợ chồng huynh còn trong niềm vui ơn phước khi dọn tới căn phòng trọ mới tiện nghi hơn thì nay lại là tin vui bất ngờ nhiều hơn thế, một căn nhà nhỏ nơi đảo ngọc sẽ không chỉ là giấc mơ nữa. Đệ chúc mừng các huynh với trái ngọt nhờ “tuân lời Thầy chẳng móng nghĩ suy”, nhờ “Tự lực hành pháp, tha lực hộ trì”. Con hoan hỷ sao trước sự vi diệu của giáo pháp mà những hành giả thực hành Yoga Thanh Trí chúng con thông qua kênh vận chuyển vị Thầy được trải nghiệm hạnh phúc tự tâm, thế sự hanh thông, thành đạt xã hội và tiến đến hạnh phúc miên viễn.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu nguyện nạn dịch Covid sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

 15. Mật Chân Tính (13 tuổi) says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết này ạ. Con hoan hỷ khi huynh Mật Giác Đăng đã mua được nhà tại Phú Quốc ạ. Thật may mắn rằng khi mua đất thì lại là đúng ba hôm trước khi mà những lô đất giá bắt đầu tăng đây thật sự là một sự may mắn và tràn đầy ơn phước. Từ đó ta có thể thấy được sự vi diệu của giáo pháp cùng với ơn phước qua thực hành pháp và có được sự để tâm của vị Thầy.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  CẦu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum

 16. Mật Tuệ Tín
  Mật Tuệ Tín says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với niềm vui sắp có nhà của đạo hữu Mật Giác Đăng. Thật là ngoài sức tưởng tượng vì ơn phước này đến trong thời điểm suy thoái kinh tế do đại dịch, giá đất Phú Quốc càng tăng sau khi lên thành phố. Tất cả là nhờ sự để tâm gia hộ của vị Thầy, “Tuân lời Thầy dạy bảo đừng nghĩ đúng sai” và “Tự lực hành pháp, tha lực hộ trì”. Đọc bài viết con không khỏi nhớ đến việc “đột nhiên có nhà” của mình cách đây 2 năm trước, mọi việc diễn ra nhanh chóng, thuận lợi và trong thời điểm đó con cũng gần như vô sản. Con cảm tạ ơn Thầy.
  Qua sự việc này cũng như nhiều lần khác, vị Thầy luôn đoán trước kết quả và ban câu thần chú “Không sao đâu” giúp đệ tử chúng con được tiếp thêm động lực, vững tin vào tương lai phía trước vì nhiều lúc chúng con còn không dám nghĩ tới hoặc không tin vào chính mình. Từ đây, con hiểu rõ hơn vì sao hành giả cần nương tựa bậc Đạo sư để có thể an lạc đời này, cực lạc đời sau.
  Cầu nguyện vị Thầy khoẻ mạnh & trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện đạo hữu Mật Giác Đăng hanh thông thế sự & thành tựu mọi ước nguyện.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 17. Mật Thái Hòa says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đọc bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Cao Diệu Giác Đăng đã chia sẻ bài viết, cùng với sự hanh thông đầy ơn phước gia hộ của Bổn tôn và sự để tâm chỉ dạy của vị Thầy.
  Qua sự thành tựu hanh thông thế sự đầy ơn phước đó, giúp cho chúng con có được một bài học quý báu để quán xét, ghi nhớ, và thực hành theo lời dạy của vị Thầy, cũng như lời dạy của ngài Patrul Rinpoche:” Chỉ cần nghe và tuân theo lời dạy của vị Thầy, bậc tuệ tri thức, thì người trò sẽ tự nhiên thành tựu. Bởi vị Thầy là suối nguồn của mọi thành công thế gian và thành tựu xuất thế gian”.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì hạnh phúc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho đất nước tránh được thảm họa lũ lụt. Mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om mani padme hum.

 18. Cao Diệu Mật Thủy says:

  Mô Phật!
  Cao Diệu Mật Thủy hoan hỷ chúc mừng Cao Diệu Giác Đăng và Mật Hồng Thức! Lại thêm một tin vui bất ngờ nữa đến với Mật gia. Còn nhớ cách đây không lâu Cao Diệu Giác Đăng đã noi gương vị Thầy tác pháp chiếu quang, “xông pha trận mạc” thì nay quả lành đã trổ. Tuy rằng “đột nhiên có nhà” nhưng huynh đệ mình ai cũng biết đó đều là sự hóa hiện của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy sát sao đến từng centimet, nhân thế nào quả thế đó tương ưng nhau. Vậy nên lời Thầy “không sao đâu” luôn là sự động viên, sách tấn đệ tử, học trò cần có niềm tin nhiều hơn nữa vào đức Quán Âm tứ thủ, vào thần lực gia hộ vô dụng công của Ngài thông qua sự để tâm của vị Thầy.
  Chúng con cảm tạ ơn Thầy luôn để tâm, động viên sách tấn chúng con và vận chuyển suối nguồn ơn phước không ngừng dứt đến chúng con.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh chúng con.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid – 19 sớm được tiêu trừ!
  Om mani padme hum!

 19. Mật Diễm says:

  Kính bạch Thầy .
  Con hoan hỷ khi được viết này ạ.
  Con hoan hỷ với những dòng chia sẻ chân thành bằng lòng sùng kính Đạo Sư Của đạo hữu Cao Diệu Giác Đăng với niềm vui ơn phước về “giấc mơ có thật” sắp có được  một ngôi nhà tại thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam, thành phố Phú Quốc nhờ sự để tâm chỉ dạy của vị Thầy. Qua đây cũng là minh chứng sống động về  sự vi diệu của giáo pháp thông qua kênh vận chuyển vị Thầy và những gì “ngược với thế gian chính là pháp”, để cho con càng thêm ghi khắc bài kệ của Thầy:
  “Thầy dạy các ông làm việc gì
  Ý Thầy đã tính trước chi li
  Tuân lời, tích tập bao công đức
  Làm theo ý mình, chẳng được chi!” và
  Chỉ cần nghe và tuân theo lời dạy của vị Thầy, bậc Tuệ Tri Thức thì người trò sẽ “tự nhiên thành tựu”, bởi “vị Thầy là suối nguồn của mọi thành công thế gian và thành tựu xuất thế gian” (Patrul Rinpoche – Lời Vàng Của Thầy Tôi).
  Con cầu nguyện cho tất cả  chúng sanh  thấm đẫm hồng ân Tam Bảo thông qua kênh vận chuyển vị Thầy.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh. 
  Con cầu nguyện cho bệnh dịch corona sớm được tiêu trừ .
  OM AH HUM.

 20. Mật Thiệu says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc xong bài này rồi thưa Thầy.
  Con hoan hỷ và chúc mừng huynh Cao Diệu Giác Đăng sắp có nhà tại Thành phố biển đảo đầu tiên Phú Quốc. Con hoan hỷ với những ơn phước mà huynh Cao Diệu Giác Đăng đã nhận được nhờ sự để tâm chỉ dạy từ vị Thầy, sự gia hộ của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy. Sao kỳ lạ quá, trong thời điểm dịch bệnh kinh tế khó khăn mà huynh Cao Diệu Giác Đăng đã mua được lô đất nằm trong dự án nhà ở tại một khu vực đang nhộn nhịp. Kỳ lạ với người ngoài chứ chúng con đã thấy được nhiều trường hợp hanh thông, sự chuyển hóa ngoạn mục ở những phút 89 của các đạo huynh, đạo hữu. Qua sự hanh thông của huynh Cao Diệu Giác Đăng là minh chứng sống động cho sự vi diệu của giáo pháp, của việc ” Tự lực hành pháp, tha lực hộ trì ” và tuân theo lời dạy của Thầy thì sẽ được tự nhiên thành tựu ở đời này và cả đời sau. Cảm ơn huynh Cao Diệu Giác Đăng đã viết bài.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện huynh Cao Diệu Giác Đăng hanh thông mọi việc.
  Cầu mong tất cả chúng sanh thấm đẫm hồng ân Tam bảo.
  Cầu nguyện dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 21. Cao Diệu Mật Ba says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này.
  Con hoan hỷ với tin vui của gia đình đạo hữu Cao Diệu Giác Đăng, Mật Hồng Thức sắp có nhà.
  Thêm một minh chứng sống động cho việc tự lực hành pháp tha lực hộ trì của hai đạo hữu. Trong hoàn cảnh xã hội hiện nay khó khăn muôn trùng, nhưng các huynh đệ Mật Gia liên tục có những hanh thông bất ngờ. Con cảm niệm ơn phước Bổn tôn gia hộ thông qua kênh vận chuyển vị Thầy không thể nghĩ bàn. Nếu như thế gian sẽ dựa vào tiền vào quyền, thân thế. Còn ở Mật Gia huynh đệ chúng con không tiền không quyền, nhưng vẫn viên thành tựu những ước nguyện chính đáng. Các huynh đệ chỉ một kênh duy nhất là sùng kính Đạo sư, tuân theo lời dạy vị Thầy, thực hành Tâm pháp Thanh trí. Vì vậy không ngẫu nhiên mà Đại sĩ Liên Hoa Sanh đã xác quyết “Nếu con tìm được vị Thầy chân chánh thì như chúng con tìm được viên ngọc như ý”.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho đất nước tránh những thảm họa của lũ lụt. Mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  Om ah hum.

 22. Mật Hoàng Trúc says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con thật hoan hỷ với niềm vui ơn phước “Sắp có nhà ” của huynh Cao Diệu Giác Đăng nhờ vào sự để tâm chỉ dạy của vị Thầy, sự gia hộ của Bổn Tôn. Qua đây cho con thấy được sự vi diệu của giáo pháp khi nghe và tuân theo lời dạy của vị Thầy.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật Tánh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 23. Mật Phước says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc “Thư Phú Quốc : TÔI SẮP CÓ NHÀ” rồi ạ.
  Con hoan hỷ với bài viết chia sẻ về sự hanh thông quá bất ngờ , vượt ngoài sự tưởng tượng nhờ ơn Thầy, ơn Phật của huynh Cao Diệu Giác Đăng.
  Đúng thật là vi diệu làm sao! Bởi sau khi được hạnh ngộ vị Thầy và được sự chỉ dạy của vị Thầy mà gia đình huynh ấy bỗng dưng được người nhà Mật Hồng Thức giúp đỡ, ký hợp đồng đặt cộc mua đất chỉ sau 3 ngày Phú Quốc lên thành phố. Qua đó con chợt nhớ đến lời dạy của Đại Sĩ Liên Hoa Sanh rằng : “Nếu theo học một vị Thầy tốt, chẳng khác nào tìm được viên ngọc như ý, tất cả những điều bạn cần và muốn đều được thành tựu” (trích trong Luận điểm Giáo lý Dakini ).
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy, vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm tiêu tan.
  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 24. Cao Diệu Hồng Tuyến says:

  Mô Phật,
  Đệ hoan hỷ khi đọc những dòng chia sẻ của huynh Cao Diệu Giác Đăng. Hoan hỷ với ơn phước sắp có nhà tại đảo ngọc Phú Quốc của huynh nhờ sự gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy. Trường hợp của huynh làm đệ nhớ đến khai thị của Đại sĩ Liên Hoa Sanh: “Thầy con công đức nhiều như lớp lớp mây. Nhưng trừ phi con là cánh đồng của lòng sùng mộ, trận mưa ban phước sẽ không rơi xuống”. Nhờ vào tấm lòng sùng mộ tuân lời vị Thầy, tinh tấn thực hành pháp nên huynh đã đón nhận cơn mưa ơn phước, viên thành ước nguyện chính đáng của mình. Trường hợp của huynh một lần nữa chứng minh cho lợi lạc của việc được theo bước chân của Bậc Tuệ tri thức, thực hành Tâm pháp Thanh Trí. Cảm ơn huynh vì bài chia sẻ lợi lạc. Cầu nguyện cho huynh và người phối ngẫu triển khai xây nhà một cách thuận lợi.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 25. Mật Đức says:

  Kính Bạch Thầy
  Con hoan hỷ khi đọc được bài viết này.
  Con hoan hỷ với niềm ơn phước của huynh Cao Diệu Giác Đăng và Mật Hồng Thức đã nhận được .
  Với tấm lòng sùng kính Đạo Sư thuần thành và niềm tin kiên cố vào giáo pháp vào Thầy Phật Pháp Tăng mà gia đình huynh Cao Diệu Giác Đăng và Mật Hồng Thức đã được đón nhận” cơn mưa ơn phước “. Nhờ sự để tâm của vị Thầy sự gia hộ của Bổn Tôn mà kết quả có được thật ngoài sức tưởng tượng khi mà đột nhiên lại có đất và sắp tới sẽ có nhà ở Thành Phố Biển Phú Quốc .
  Đây cũng là câu chuyện được nối tiếp trong chuỗi những câu chuyện hanh thông bất ngờ minh chứng cho sự vi diệu của Tâm Thanh Trí mang lại dưới sự chỉ dạy của vị Thầy tôn quý . Khi giúp người hành giả diễn tập thực hành sẽ ngày càng đạt được ba tiêu chí hạnh phúc tự tâm , hanh thông thế sự , thành đạt xã hội và cuối cùng là an lạc đời này cực lạc đời sau.
  Con xin tán thán Công Hạnh ,Trí Tuệ , Bồ Đề Tâm của vị Thầy đã từ bi phát kiến Tâm Pháp Thanh Tri ́ với Lục Diệu Pháp Môn mang lại lợi lạc chúng sanh không thể nghĩ bàn.
  Cảm ơn huynh Cao Diệu Giác Đăng đã chia sẻ bài viết này.
  Con thành tâm nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho huynh Cao Diệu Giác Đăng, Mật Hồng Thức luôn được hanh thông trên đường đời lẫn đường đạo và những ước nguyện chính đáng sớm được viên thành.
  Cầu mong cho tất cả chúng sanh được thấm đẫm hồng ân Tam Bảo thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

  • Mật Như Pháp
   Mật Như Pháp says:

   Kính bạch Thầy
   Con đã đọc bài viết của huynh Cao Diệu Giác Đăng rồi ạ. Liên tiếp là những hanh thông tưởng chừng khó có thể xảy ra nhưng lại có được vào thời điểm thích hợp nhất đối với không chỉ huynh Cao Diệu Giác Đăng mà còn với tất cả các đệ tử, học trò của vị Thầy. Bởi vị Thầy luôn tính trước chi li, chúng ta chỉ cần đặt niềm tin nơi vị Thầy và làm theo, sau đó “ may túi ba gang” để “hứng” những hanh thông rực rỡ. Chúng con luôn biết ơn đến vị Thầy và nỗ lực cố gắng trở thành hạng người khó gặp là người biết nhớ ơn và biết trả ơn, để được như vậy chúng con cần trưởng dưỡng lòng sùng kính Đạo sư, vững chắc niềm tin để không bị rơi vào cạm bẫy của bọn tà linh rồi rự mình lại hại chính mình.
   Con cầu nguyện cho vị Thầy sức khoẻ trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh.
   Cầu nguyện chúng sanh luôn thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
   Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
   Om mani padme hum

 26. Mật Phê Rô says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi thua Thầy!
  Con hoan hỷ với tin vui gần có nhà của huynh Cao Diệu Giác Đăng, điều này minh chứng cho sự vi diệu của giáo pháp, của sự tuân lời Thầy dạy chẳng nghĩ đúng sai . Qua đây con cảm nhận về tầm quan trọng khi có được một vị Thầy dạy đạo, được nương tựa nơi tuệ tri thức thì lỗi lầm được tiêu trừ và đức hạnh gia tăng. Sự hanh thông ở phút 89 này giống như câu ngạn ngữ ở Tây Tạng “mì ống sẽ tự bò lên núi cho hành giả thọ dụng” vậy. Những sự kì lạ này có thể sẽ là ngẫu nhiên đối với người đời nhưng đó lại là lẽ tất nhiên đối với những hành giả thực hạnh pháp chân chánh.
  Cảm ơn huynh Cao Diệu Giác Đăng đã viết bài. Cầu nguyện huynh luôn hạnh phúc, hanh thông, viên thành mọi ước nguyện .
  Con cầu nguyện Thầy nhiều sức khỏe, trường thọ vì đại nghiệp phổ truyền Yoga Thanh Trí, làm lợi lạc tất cả chứng sanh.
  Cầu nguyện dịch bệnh covid 19 kết thúc.
  Om Mani Padme Hum!

 27. Mật Hữu Tâm
  Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ.
  Con rất hoan hỷ được đọc bài chia sẻ và nhiều ơn phước của Bỗn Tôn, thông qua kênh vẫn chuyển của vị Thầy đã từ bi gia hộ, huynh Cao Diệu giác Đăng đã sắp có căn nhà mơ ướt. Qua bài viết cho chúng con hiểu, sùng kính vị Đạo Sư ,vị Thầy là nền tảng giác ngộ tối thượng , để chúng con được cơn mưa ơn phước, và sự để tâm của vị Thầy đã từ bi cho chúng con có được mọi ước nguyện chính đáng. Đệ cảm ơn huynh Cao Diệu giác Đăng đã chia sẻ bài viết.
  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh ạ.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padem Hum

 28. Mật Huệ Như says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc Thư Phú Quốc: “Tôi sắp có nhà” rồi ạ. Con hoan hỷ được chia sẻ niềm vui lớn mà gia đình huynh Cao Diệu Giác Đăng – Mật Hồng Thức vừa đón nhận nhờ tuân lời vị Thầy và tinh tấn thực hành pháp.
  Ngôi nhà mơ ước sắp thành sự thật của các huynh ấy không chỉ là nơi chốn an cư lạc nghiệp mà còn là một biểu chứng sống động cho sự vi diệu của giáo pháp Yoga Thanh Trí, cho ơn phước không thể đong đếm, không thể nghĩ bàn từ Thầy, Bổn Tôn. Các Ngài luôn lắng nghe, thấu hiểu và viên thành cho những ước nguyện chính đáng, dù là thầm kín nhất, của chúng con miễn là chúng con vẫn giữ vững niềm tin kiên cố nơi Thầy, Phật, Pháp, Tăng.
  Có câu nói rằng: “Nếu một người tu tập theo đúng chánh pháp, mỳ ống sẽ tự động bò lên núi để anh ta thọ dụng” và điều đó đã được minh chứng qua y báo ngày càng rực rỡ của Mật Gia Song Nguyễn và những hanh thông ngoạn mục của các huynh đệ Kim Cang giữa thời buổi “gạo châu, củi quế”.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Đệ cảm ơn huynh Cao Diệu Giác Đăng đã chia sẻ bài viết này. Cầu nguyện huynh sớm được viên thành những ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 29. Mật Tuấn Nguyên says:

  Kính bạch Thầy ,
  Con đã đọc bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với ơn phước sắp có nhà tại thành phố phú quốc của huynh Cao Diệu Giác Đăng .
  Đúng là thật vi diệu và bất ngờ khi huynh Cao Diệu Giác Đăng sắp có được nhà tại phú quốc này vì hiện tại để có được nhà tại đây là điều không dễ dàng do hiện đất đai tại khu vực này khá đắt đỏ chưa tín đến việc phú quốc vừa chính thức lên thành phố nên bất động sản hiện tại đang là một đề tài hết sức nóng nổi giá đất tăng cao từng ngày nhưng huynh Cao Diệu Giác Đăng vẫn có thể mua được nhà với giá cả thật là hợp lý như vậy.
  Nghĩ lại thật đúng với những gì vị Thầy đã chỉ dạy, nghe lời vị Thầy tu tập sẽ hanh thông thế sự ,thành đạt xã hội.
  Con nguyện cầu sức khoẻ vị Thầy vì sự nghiệp chúng sanh.
  Nguyện cầu chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ .
  Nguyện cầu dịch covid sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 30. Mật Chi says:

  Kính bạch Thầy
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết của đạo hữu Cao Diệu Giác Đăng đã chia sẻ niềm vui khi sắp có được nhà mới ,đây cũng là một minh chứng cho việc thực hành yoga thanh trí sùng kính Đạo sư sẽ được sự hanh thông thế sự an Lạc đời này cực lạc đời sau.
  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh corona sớm được tiêu từ.
  Om mani padme hum

 31. Mật Đăng Toàn says:

  Kính bạch Thầy, con đã đọc bài viết này rồi ạ, con cảm ơn Thầy. Con cầu nguyện Thầy sức khoẻ và sự trường thọ. Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh. Cầu nguyện cho đại dịch corona sớm bị tiêu trừ. Om mani padme hum.

 32. Cao Diệu Mật Hải says:

  Kinh bạch Thầy!

  Con đã đọc bài chia sẻ của đạo hữu Cao Diệu Giác Đăng. Con hoan hỷ với tin vui của đạo hữu ấy đã được hanh thông thế sự ngoạn mục (sắp có nhà mới trong điều kiện tưởng chừng như không thể) nhờ “tha lực hộ trì” từ sự để tâm của vị Thầy, ơn phước của đức Bổn tôn và sự giúp sức của Hộ pháp. Con hoan hỷ với sự tinh tấn “tự lực hành pháp” của đạo hữu Cao Diệu Giác Đăng và người bạn đời của đạo hữu là Mật Hồng Thức cùng với “đạo hữu nhí” là cô con gái của họ. Con cảm niệm chất xúc tác diệu kỳ sinh ra từ tâm sùng kính Đạo sư, trân quý giáo pháp đã làm cho phương trình “Tự lực hành pháp – Tha lực hộ trì” được xảy ra, cân bằng và mang vô số quả lành đến với chúng đệ tử. Thật diệu kỳ, khó thể nghĩ bàn! Ngược lại kẻ bất kính, bất tin không thể làm cho phương trình ấy xảy ra, mà với họ chất xúc tác của thứ tâm thức ngã mạn, vô ơn chỉ làm cho phương trình “nghiệp lực – luân hồi” càng nhanh chóng chín muồi trong đau khổ.
  Càng quán chiếu ngược về quá khứ lầm lạc, tà kiến, vô minh với trùng nghiệp duyên xấu ác vây bủa của chính bản thân mình cùng các đạo hữu, dần về hiện hữu trong chánh kiến, ơn phước hiện nay, con càng cảm niệm sự dày công dạy dỗ, giáo hóa, tấm lòng từ bi và ơn lớn không thể đo lường của bậc Đạo sư Thanh Trí. Con kính lễ tán thán trí huệ, công hạnh Bồ đề, ơn lớn của vị Thầy tôn kính.

  Đệ tử thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì đạo nghiệp hoàng dương chánh pháp, phổ truyền Yoga Thanh Trí đem đến lợi lạc cho chúng sanh khắp muôn nơi.

  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

 33. Mật Bình says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc thư từ Phú Quốc” Tôi sắp có nhà” của đạo hữu Cao Diệu Giác Đăng. Con hoan hỷ khi trang mạng chanhtuduy.com liên tiếp đăng những bài chia sẻ của huynh đệ kim cang về ơn phước gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy. Con đồng cảm với chia sẻ của Cao Diệu Giác Đăng rằng, ơn Thầy, ơn Phật thật không có giới hạn, các ngài đã hào phóng cho tôi nhiều hơn thế… Thật hoan hỷ với hình ảnh gia đình Phật hóa của các đạo hữu với sự tinh tấn trong thực hành Chánh kiến Quang minh Tam muội, cũng như sự tuân lời Thầy dạy bảo không chút nghĩ suy, đặc biệt là đạo hữu nhí Mật Huệ Bích luôn tinh tấn đọc bài và comment khiến con không khỏi ngưỡng mộ.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, Bồ đề tâm và trí huệ vị Thầy. Người là ngọn ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho chúng con và chúng sanh hữu duyên, trong biển khổ của luân hồi sanh tử, giúp cho chúng con tránh được những cạm bẫy của ngọn gió bát phong, để có được thành công thế gian và thành tựu xuất thế gian.
  Con cầu nguyện Thầy có nhiều sức khỏe và trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu cho dịch covid 19 sớm bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum!

 34. Mật Thuận Nguyên
  Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con hoan hỉ với những chia sẻ của huynh Cao Diệu Giác Đăng đã tuân lời vị Thầy cùng tinh tấn thực hành pháp để giờ đây kết quả nhận lại ngoài sức tưởng tượng vượt xa khả năng của mình nhưng lại là điều có thể khi chúng con hằng ngày được lao động giải thoát tích tập nguồn công đức, trí tuệ còn hơn cả vật chất tiền bạc thế gian nhưng sẽ đem chúng con đến được với hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội thậm trí an lạc đời này cực lạc đời sau bởi ” tự lực hành pháp tha lực hộ trì” luôn được kết nối và nhận ơn phước từ vị Thầy và Bổn tôn. Việc tuân lời vị Thầy sẽ dẫn chúng con đến một tương lai sáng lạng bởi vị Thầy luôn tính trước chi li và thánh giả Mã Minh cũng đã xác quyết :
  Hãy tuân thủ lời dạy không chút lỗi gì
  Bạn hãy làm theo đừng móng nghĩ suy
  Được như vậy bạn tự nhiên thành tựu
  An lạc đời này và cả vạn kiếp sau.
  Cầu nguyện vị Thầy sức khoẻ và trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Corona nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 35. Mật Thái Xuyên
  Mật Thái Xuyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con hoan hỷ đọc bài viết ” Thư Phú Quốc: Tôi sắp có nhà” của huynh Cao Diệu Giác Đăng.
  Con hoan hỷ với niềm vui ơn phước sắp có nhà mới của gia đình huynh Mật Giác Đăng nhờ vào sự tinh tấn thực hành pháp cùng với sự tuân lời và niềm tin kiên cố vào vị Thầy, Tam Bảo. Con cảm tạ ơn Thầy đã luôn kham nhẫn chỉ dạy chúng con cho chúng con được “an lạc đời này và cực lạc đời sau”.
  Con cầu nguyện Thầy trụ thế lâu dài vì lợi lạc và hạnh phúc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện gia đình huynh Cao Diệu Giác Đăng mạnh khỏe và viên thành mọi ước nguyện chánh đáng.
  Cầu nguyện nạn dịch covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 36. Mật Hồng Nguyện
  Mật Hồng Nguyện says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc bài chia sẻ này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với huynh Cao Diệu Giác Đăng “bỗng dưng có nhà” niềm ao ước thầm kín bấy lâu nay đã thành hiện thực. Điều tưởng chừng khó vừa trong thời covid, vật giá leo thang tăng khủng hoảng trong đó có nhà đất mà ở phú quốc là thành phố du lịch thì mọi thứ như đất thì lại sốt luôn. Ấy thế mà huynh Cao Diệu Giác Đăng đã có thể mua được mảnh đất với vị trí đẹp với giá chạy trước cơn sôt đất sắp tới. Thật vi diệu biết bao. Kết quả như minh chứng cho việc ” tự lực hành pháp, tha lực hộ trì” nhận ơn Phước Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy, được sự từ bi để tâm của vị Thầy mà có được thành quả đáng ngưỡng mộ như hôm nay. Lòng sùng kính Đạo sư luôn tuân lời dạy của vị Thày đặt niềm tin chân chính nơi Thầy,,Phật, Pháp, Tăng mang lại quả lành cho chúng đệ tử.
  Con hoan hỷ với bài chia sẻ của đạo huynh Cao Diệu Giác Đăng. Bài chia sẻ dường như tiếp thêm niềm tin cho chúng đệ tin vào việc chuyên cần tu tập, tích luỹ thêm kiến thức và công đức mỗi ngày qua chanhtuduy.com ạ
  Cầu nguyện cho huynh viên thành những ước nguyện thầm kín chính đáng.
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ Thầy trụ thế lâu dài vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om mani padme hum

 37. Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy .
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Mật Thúy hoan hỉ với bài viết chia sẻ của đạo Cao Diệu Giác Đăng , và cũng hoan hỉ với sự thanh thông thế sự của huynh sắp có nhà ở Phú Quốc điều này cũng là mình trứng cho lời dạy của các ngày là tự thực hành pháp luật hộ trì . Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm.

 38. Mật Hồng Thức says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con hoan hỷ đọc bài viết của huynh Cao Diệu Giác Đăng. Ơn phước quá lớn từ bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy, mọi việc diễn ra thật nhanh và sát sao, con nghĩ như một giấc mơ, ước mơ thầm kín của huynh Giác Đăng và con nay đã thành hiện thực. Mới đây chưa đầy một tháng khi được ngồi hầu chuyện cùng vị Thầy, Thầy dạy rằng, cảm giác đêm đầu tiên được ngã lưng trong căn nhà của mình dù nhỏ đi nữa nhưng niềm vui khó tả lắm trò, con còn nghĩ không biết đến bao giờ mình có được cảm giác đó, vị Thầy luôn biết trước được tiến trình nhân quả tương ưng. Qua đây cho thấy sự vi diệu của giáo pháp Yoga Thanh Trí, thực hành pháp mọi sự hanh thông, ước nguyện chánh đáng sẻ thành hiện thực dù là thầm kín. Ơn Thầy, ơn Phật, con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi để tâm chỉ dạy.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 39. Cao Diệu Chánh Tấn says:

  Mô Phật!
  Đệ hoan hỷ với tin vui của huynh Cao Diệu Giác Đăng. Quả là một tin vui lớn, một sự hanh thông “tưởng bất ngờ mà không hề bất ngờ” từ huynh. Bởi vì nếu nhìn kĩ lại có thể thấy rõ được có rất nhiều bài viết tác pháp chiếu quang, đả tà xây chánh của huynh Cao Diệu Giác Đăng, noi theo tấm gương của vị Thầy để giúp chúng sanh lìa mê về giác. Sự hanh thông này không phải tự dưng, không phải là một sự “bất ngờ” bởi huynh đã tích tập công đức, trưởng dưỡng lòng sùng kính Đạo sư, niềm tin nơi Thầy Phật Pháp Tăng trong một quá trình. Câu chuyện thực tế của huynh chính là một minh chứng rõ ràng cho “Tự lực hành pháp, tha lực hộ trì”. Và chính nhờ trưởng dưỡng lòng sùng kính Đạo sư nên huynh đã đón được cơn mưa ơn phước thông qua kênh vận chuyển vị Thầy.
  Cảm ơn những chia sẻ của huynh Cao Diệu Giác Đăng trong bài viết này. Những điều huynh chia sẻ trong bài viết là một minh chứng sống động rằng với niềm tin vững chắc nơi chánh pháp, nơi Thầy Phật Pháp Tăng cùng với tinh tấn thực hành pháp chính là điều kiện để giúp cho người thực hành Yoga Thanh Trí đạt được (1) hạnh phúc tự tâm; (2) hanh thông thế sự; (3) thành đạt xã hội.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, trường thọ và đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp của vị Thầy thành tựu viên mãn vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho huynh Cao Diệu Giác Đăng và gia đình hanh thông thế sự, thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu nguyện nạn dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 40. Mật Tấn Lực
  Mật Tấn Lực says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ đọc: “Thư Phú Quốc: Tôi sắp có nhà” của huynh Cao Diệu Giác Đăng rồi ạ.
  Con hoan hỷ, chúc mừng huynh Cao Diệu Giác Đăng về nhưng hanh thông thế sự với “niềm vui bất ngờ, vượt ngoài tưởng tượng” sắp có nhà ở Thành phố Phú Quốc, nhờ ơn phước từ sự để tâm chỉ dạy của vị Thầy và sự gia hộ của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy. Minh chứng sống động cho sự vi diệu của giáo pháp YOGA Thanh trí dưới sự chỉ dạy của vị Thầy, giúp đệ tử, học trò của Ngài được diễn tập/thực hành để đạt được An lạc đời này( đạt 3 mục đích: Hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội), dần đến Cực lạc đời sau. Và cũng minh chứng cho việc “tự lực hành pháp, tha lực hộ trì”!.
  Qua đó, con cảm tạ ơn, tán thán công hạnh, trí tuệ, Bồ đề tâm của vị Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh mà từ bi dành hơn hai thập kỷ, dồn hết tâm lực, nguyện lực, trí lực, sức lực, trải nghiệm, chắt lọc những tinh túy từ giáo pháp Phật đà, phát kiến “Lục diệu pháp môn – YOGA Thanh trí”; Công trình tâm linh vĩ đại mang tầm Quốc tế “độc nhất vô nhị” này đã được vị Thầy hạ tầng ngữ nghĩa, phù hợp tính Quốc độ, tính Dân tộc, phù hợp và đị trước Thời đại, mang lại lợi lạc không thể nghĩ bàn!.
  Con nguyện cầu cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Đệ cảm ơn huynh Cao Diệu Giác Đăng về bài viết lợi lạc và ý nghĩa. Cầu nguyện cho huynh và gia đình hạnh phúc, viên thành những ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch bệnh covid – 19 sớm tiêu trừ.
  Om mani padme hum!

 41. Mật Ngữ says:

  Kính bạch Thầy.
  Con hoan hỷ đọc bài chia sẻ của Cao Diệu Giác Đăng.
  Con hoan hỷ với hanh thông của đạo hữu Mật Hồng Thức và Cao Diệu Giác Đăng sắp có nhà, qua đó thêm minh chứng sống” tự lực hành pháp mới có tha lực hộ trì”.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch Covid-19 được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 42. Cao Diệu Thanh Phương
  Cao Diệu Thanh Phương says:

  Mô Phật,
  Đệ Cao Diệu Thanh Phương hoan hỷ với tin vui của huynh Cao Diệu Giác Đăng. Nghe có vẻ là sự việc bất ngờ khó tin nếu là ở thế gian, nhưng lại hoàn toàn nằm trong dự đoán của Thầy và là một điều quen thuộc của các huynh đệ chúng ta. Đó là “tự lực hành pháp, tha lực hộ trì”, “thực hành pháp mọi chuyện hanh thông”, chỉ không ngờ quả lành trổ nhanh đến vậy. Huynh đã noi gương vị Thầy tác pháp chiếu quang mạnh mẽ xông pha trận mạc, đánh tan những kẻ chui lòn ném đá giấu tay hòng phá hoại Mật Gia. Nếu với người thế gian chắc phải cố gắng cả đời mới có được thành quả như thế, nhưng chỉ sau đợt tác pháp chiếu quang, quả lành đã trổ ngay. Thanh Phương hoan hỷ với hanh thông của huynh Giác Đăng.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã cho chúng con cơ hội để được tích tập công đức bằng cách đọc bài comment, qua những trận tác pháp chiếu quang đầy ánh sáng chánh Pháp.
  Cảm ơn huynh Giác Đăng đã chia sẻ hanh thông này, cầu nguyện cho huynh và gia đình sức khoẻ và tinh tấn thực hành pháp.
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Con cầu nguyện dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 43. Mật Hồng Liên says:

  Kính Bạch Thầy
  Bài này con đã đọc rồi ạ
  Con xin hoan hỷ với những hanh thông mà huynh Cao Diệu Giác Đăng có được ở hiện tại nhờ sự để tâm của vị Thầy và tinh tấn trong tu tập
  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm được tiêu trừ
  Om mani padme hum

 44. Mật Giu Se says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi ạ. Tự lực hành pháp, tha lực hộ trì tuân lời vị Thầy thì người Phật tử sẽ được hanh thông.
  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh!
  Om mani padme hum !

 45. Cao Diệu Bích Liên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc thư Phú Quốc: ” Tôi sắp có nhà ”
  Con hoan hỉ với sự chia sẽ sắp có nhà tại thành phố Phú Quốc, thành phố biển đảo đầu tiên của Việt nam của huynh Cao Diệu Giác Đăng. Chính nhờ tuân theo lời dạy của vị Thầy không nghĩ suy và sự để tâm của vị Thầy gia đình huynh đã có những hanh thông bất ngờ, ngoạn mục vượt qua cả sự mong đợi đó là ” từ thời điểm Thầy bảo chúng tôi có nhà cho đến khi mua được đất, sắp có nhà, chưa đầy1tháng “. Thật vi diệu. Đúng như huynh chia sẻ ” Chỉ cần nghe và tin theo lời dạy của vị Thầy, bậc tuệ tri thức thì người trò sẽ ” tự nhiên thành tựu ” bởi vì ” vị Thầy là suối nguồn của mọi thành công thế gian và thành tựu xuất thế gian”.( Patrul Rinpoche-Lời vàng của Thầy tôi). Cảm ơn huynh đã chia sẻ bài viết. Cầu nguyện cho mọi ước nguyện chánh đáng của huynh được viên thành.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh. Cầu nguyên cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh. Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm tiêu trừ. Om Mani Padme Hum.

 46. Mật Minh Nguyện says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy.
  Cầu nguyện Thầy khỏe mạnh và trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 47. Mathanh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài : Thư Phú Quốc : TÔI SẮP CÓ NHÀ của đạo hữu Cao Diệu Giác Đăng.
  Con hoan hỷ với niềm vui vô bờ bến của đạo hữu Cao Diệu Giác Đăng trong thời điểm khó khăn của năm 2020 , không thể ngờ được , nhưng lại rất là ngoạn mục bởi sự thành đạt này , chứng tỏ rằng trong tất cả những đệ tử, học trò của vị Thầy, với sự để tâm của Thầy, tinh thần nổ lực thực hành , nghe lời vị Thầy, đừng nghĩ đúng sai , nhất là ơn phước được cận kề bên Thầy, được nghe những lời vàng ngọc của Thầy, được Thầy truyền trao những tinh hoa đạo pháp , những năng lượng tinh túy từ vị Thầy cùng với chánh tinh tấn trong thực hành của mỗi chúng ta , tất sẽ mang lại những hanh thông , những thành đạt trên mọi lĩnh vực đạo và đời , dù đang trong thời điểm gạo châu củi quế .
  Con cảm ơn đạo hữu Cao Diệu Giác Đăng đã viết bài lợi lạc , thêm một lần nữa khẳng định cho những ai tuân lời vị Thầy, và thắm đẳm ơn phước của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển từ vị Thầy, nhờ sự để tâm của vị Thầy mà gia đinh của đạo hữu Cao Diệu Giác Đăng đã thật sự sang trang mới với nhiều niềm vui mới của ngày đầu năm mới ( 2021 ) .
  Con cầu nguyện cho Thầy luôn trường thọ vì sự nghiệp Hoằng dương chánh pháp.
  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Con cầu cho đại dịch COVID 19 sớm được tiêu trừ.
  OM MANI PADME HUM.

 48. Mật Pháp Ngân says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc bài Thư Phú Quốc: TÔI SẮP CÓ NHÀ của huynh Cao Diệu Giác Đăng.
  Con hoan hỷ với sự hanh thông thế sự đầy ngoạn mục của huynh Cao Diệu Giác Đăng. Từ phòng trọ cũ sang nhà phòng trọ mới đầy tiện nghi và giờ đây huynh đã mua được đất và sắp có nhà. Qua đó cho chúng con thấy được sự vi diệu của giáo pháp Yoga Thanh Trí.
  Cảm ơn huynh Cao Diệu Giác Đăng đã viết bài chia sẻ.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid-19 nhanh bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum!

 49. Mật Tấn Sơn
  Mật Tấn Sơn says:

  Kính bạch Thầy,
  Con hoan hỷ với những chia sẻ của huynh Cao Diệu Giác Đăng về những suy nghĩ và cảm xúc khi gia đình sắp có 1 căn nhà tại hòn đảo đang rất thu hút khách du lịch – Phú Quốc.
  Đây cũng là một minh chứng cho những lợi lạc mà bộ môn Yoga Thanh Trí mang lại cho chúng sinh.
  Con sẽ cố gắng tinh tấn thực hành đọc bài và comment hằng ngày ạ.
  Con mong rằng mình sẽ sớm được nghe Thầy kể câu truyện:”Lát mỡ nằm trong nồi cháo của vị lạt ma” như huynh Cao Diệu Giác Đăng có đề cập ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bị chỉ dạy và ban cho chúng con bộ môn Yoga Thanh Trí đầy ý nghĩa.
  Con cầu nguyền sức khỏe của Thầy vì lợi lạc chúng sinh.
  Con cầu nguyện tất cả chúng sinh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Con cầu nguyện người dân Việt Nam sớm vượt qua thiên tại bão lũ.
  Con cầu nguyện đại dịch covid 19 sớm bị tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 50. Mật Xuyến says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi.
  Con cũng hoan hỷ với hanh thông sắp có nhà của Cao Diệu Giác Đăng.
  Trong thời buổi dịch như hiện nay để có được cuộc sống ổn định đã khó huống hồ là có nhà, có nhà đã khó huống hồ là nhà ở Phú Quốc nơi mà giá cả mọi thứ khá đắt đỏ. Với trường hợp của đạo hữu ấy thì có thể nói rằng việc có nhà ở Phú Quốc tưởng là không dễ nhưng lại là dễ không thể tưởng.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh. Om mani padme hum!

 51. Mật Quỳnh Nguyên
  Mật Quỳnh Nguyên says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với những dòng cảm niệm chân thành của huynh Cao Diệu Giác Đăng trong bài viết này.
  Con hoan hỷ với niềm hoan hỷ hạnh phúc nhờ Ơn Phước của Bổn tôn gia hộ thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy, nhờ ơn vị Thầy từ bi chỉ dạy mà giờ đây huynh Cao Diệu Giác Đăng đã có được những hanh thông thế sự “sắp có nhà” tại Thành phố Phú Quốc.
  Con hoan hỷ với lòng Sùng kính Đạo sư, niềm tin vững chắc, có tinh thần sẵn sàng xả ly, tuân theo lời vị Thầy dạy, tích tập công đức và có những hanh thông của huynh Cao Diệu Giác Đăng.
  Qua bài viết này của huynh Cao Diệu Giác Đăng đã giúp cho con hiểu được rằng lời vị Thầy dạy ý Thầy đã tính trước chi ly và “Tự lực hành pháp – Tha lực hộ trì”. Vị Thầy luôn để tâm dạy bảo chúng học trò, đệ tử với lòng Bồ đề tâm không ngừng nghỉ vì lợi lạc chúng sanh và vì chúng con. Khi chúng con luôn trưởng dưỡng lòng Sùng kính Đạo sư, trưởng dưỡng niềm tin vững chắc, tinh tấn, biết trân quý và tuân theo lời vị Thầy dạy thì cơn mưa Ơn Phước sẽ không ngừng rơi xuống.
  Đệ cảm ơn huynh Cao Diệu Giác Đăng đã chia sẻ bài viết ý nghĩa này.
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện cho đại dịch virus Covid 19 được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 52. Mật Diệu Linh says:

  Kính bạch Thầy.
  Con hoan hỷ khi đọc “Thư Phú Quốc: TÔI XẮP CÓ NHÀ” của huynh Cao Diệu Giác Đăng ạ.
  Con hoan hỷ chúc mừng và chia vui cùng gia đình huynh với niềm vui “bất ngờ có nhà” giữa thời buổi gạo châu củi quế này, quả là ơn phước lớn lao của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy.
  Con tán thán tấm lòng sùng kính Đạo sư,niềm tin kiên cố của huynh nơi Thầy nơi Tam Bảo cùng sự tinh tấn hành pháp, tuân lời Thầy dạy,noi theo tấm gương vị Thầy xông pha trận mạc tâm linh tác pháp chiếu quang đả tà xây chánh vì lợi ích chúng sanh hữu tình, nhờ sự để tâm chỉ dạy của vị Thầy mà huynh tích tập bao công đức nên ước nguyện thầm kín của huynh đã viên thành theo luật tắc nhân-quả “thực hành pháp mọi sự hanh thông” và ” tự lực hành pháp,tha lực hộ trì” qua đây cho đệ thêm tăng trưởng niềm tin nơi Thầy nơi Tam Bảo,đệ hiểu rằng vị Thầy là suối nguồn ơn phước của mọi thành tựu thế gian và xuất thế gian cho người học trò nếu như người trò có tấm lòng sùng kính Đạo sư chân thật và niềm tin kiên cố.
  Đệ cảm ơn huynh Cao Diệu Giác Đăng đã viết bài chia sẻ.
  Con cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe trường thọ trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid sẽ được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 53. Mật Chánh Hưng
  Mật Chánh Hưng says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc bài cảm niệm ơn phước của huynh Cao Diệu Giác Đăng “Tôi sắp có nhà” ạ.
  Con hoan hỷ với sự hanh thông của huynh Cao Diệu Giác Đăng, con hiểu rằng phước báu này chính là ơn phước gia hộ từ Bổn Tôn thông qua sự để tâm, chỉ dạy của vị Thầy.
  Con hiểu rằng chỉ cần nghe theo lời dạy của vị Thầy, bậc Tuệ Tri Thức thì người trò sẽ “tự nhiên thành tựu”, bởi “vị Thầy là suối nguồn của mọi thành công thế gian và thành tựu xuất thế gian”.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi sách tấn, chỉ dạy và uốn nắn con trên con đường tiến đến đại lộ giải thoát.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Con cầu nguyện cho huynh Cao Diệu Giác Đăng ngày càng tinh tấn, sớm đạt được những ước nguyện chính đáng của mình.
  Con cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 54. Cao Diệu Nhị Khang says:

  Mô Phật!
  Cao Diệu Nhị Khang hoan hỷ đọc bài viết, cảm niệm được ơn phước trùng trùng của hai đạo hữu Mật Hồng Thức và Cao Diệu Giác Đăng. Và trong sự sát sao từng centimet khi huyện đảo Phú Quốc trở thành thành phố thì đồng thời vừa kịp hoàn thiện các thủ tục cần thiết để có được cơ hội định cư lâu dài trên mảnh đất đảo Ngọc thật ấn tượng.
  Đọc bài viết đôi lúc có những sự việc đến ngỡ tưởng như mơ mà thật, quá đỗi ơn phước đối với những học viên thực hành Yoga Thanh Trí trong sự chỉ dạy và bảo ban của vị đạo sư Thanh Trí Thinley Nguyên Thành. Đây cũng như là những chòm sao sáng, minh chứng cho sự lợi lạc của việc thực hành đúng quỹ đạo chánh pháp, đem lại những hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự và thành đạt xã hội, những bước tiến vững trắc trên hành trình giải thoát vì mình và chúng sanh.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã chia sẻ bài viết và tin vui này qua trang mạng chanhtuduy.com. Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho mọi ước nguyên của hai đạo hữu Mật Hồng Thức, Cao Diệu Giác Đăng sẽ sớm viên thành.
  Cầu nguyện cho nạn dịch covid 19 sớm được kiểm soát và tiêu trừ.
  Om mani padme hum!

 55. Maria Mật Thủy Tiên says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con hoan hỷ vô cùng khi được đọc bài chia sẽ đạo hữu Mật Giác Đăng, cùng chia sẽ với niềm vui to lớn, giấc mơ có nhà sắp thành sự thật.
  Hơn ai hết con cũng hiểu vô cùng cảm giác đi thuê nhà ở rồi những lần đóng gói dọn đồ chở đi dòng dòng qua từng đoạn đường,đổi nhà thuê vì lí do nào đó. Giờ đây nhờ ân phước vị Thầy đạo huynh đã viên thành chặng đường ước mơ của mình.
  Con cảm tạ ơn đức Thầy đã gia hộ và để tâm đến học trò chúng con để tất cả chúng con đều được mọi sự hanh thông, thắm đẫm ân phước.
  Con cầu nguyện sức khỏe Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.
  COn cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện Covid nhanh chóng bị tiêu trừ.
  Om Maini Padme Hum

 56. Mật Tấn Khải
  Mật Tấn Khải says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này.
  Con hoan hỷ với chia sẻ tin bất ngờ ” Giấc mơ có thật” mà kết quả có được ngoài sức tưởng tượng tràn đầy ơn phước nhờ sự để tâm của Thầy, gia hộ Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy đến với huynh Cao Diệu Giác Đăng ” Sắp Có Nhà”. Điều này là minh chứng cho sự vi diệu của giáo pháp Phật đà, sự lợi lạc không thể nghĩ bàn từ bộ môn Yoga Thanh Trí cũng như suối nguồn sự gia hộ ơn Phước một cách sát sao từng centimet của Bổn Tôn qua kênh vận chuyển của vị Thầy nhờ sự để tâm, chỉ dạy của vị Thầy, thực hành giáo huấn của vị Thầy theo đúng quỹ đạo chánh Pháp. “Ngài Thogme Zangpo khẳng định “Nương cậy nơi Tuệ tri thức… đức hạnh ngày càng gia tăng”, người hành giả thực hành Yoga Thanh trí với sự nỗ lực tinh tấn, tuân lời vị Thầy, với niềm tin, đặc biệt tuân lời vị Thầy “Hãy tuân thủ lời dạy không chút lỗi gì, bạn hãy làm theo đừng móng nghĩ suy, được như vậy bạn tự nhiên thành tựu, an lạc đời này, và cả những kiếp sau!” ( trích 50 kệ sùng kính đạo sư).
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cảm ơn huynh Cao Diệu Giác Đăng với bài chia sẻ ý nghĩa, cầu nguyện huynh viên thành mọi ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm bị tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Pame Hum!

 57. Admin
  Cao Diệu Mật Viễn says:

  Mô Phật!
  Mật Viễn xin hoan hỷ chúc mừng niềm vui ơn phước ” tôi sắp có nhà” của Cao Diệu Giác Đăng và Mật Hồng Thức.
  Đúng là nhân quả như bóng với hình. Nhân là Cao Diệu Giác Đăng vừa qua đã tinh tấn, nỗ lực trong việc tác pháp chiếu quang với tà sư, với phản đồ cùng sự động viên song hành là người phối ngẫu đầy đủ điều kiện – Mật Hồng Thức đã tạo lên lượng công đức đủ đầy, để giờ đây quả lành đã trổ mà mơ cũng không dám nghĩ tới.
  Điều này là minh chứng chân thật sống động về hiệu quả của việc thực hành, ứng dụng Yoga Thanh Trí mà vị Thầy đã phát kiến: Hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội.
  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe, sự trường thọ và Tâm pháp thanh Trí – Yoga Thanh Trí của Thầy tỏa sáng muôn phương đem đến lợi lạc cho chúng sanh.
  Cầu nguyện cho ngôi nhà hạnh phúc tràn đầy ơn phước Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy của Cao Diệu Giác Đăng và Mật Hồng Thức sớm hoàn thành và những ước nguyện chính đang được viên thành.
  Cầu nguyện dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum!

 58. Mật Khả Tuệ says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con hoan hỷ với niềm vui “sắp có nhà” của huynh Cao Diệu Giác Đăng nhờ vào sự để tâm của vị Thầy và sự gia hộ của Bổn tôn.

  Con cảm nhận được sự vi diệu của giáo pháp, và chỉ cần tuân lời vị Thầy thì mọi sự sẽ hanh thông, như lời kệ:

  “Thầy dạy các ông làm việc gì
  Ý Thầy đã tính trước chi li
  Tuân lời, tích tập bao công đức
  Làm theo ý mình, chẳng được chi!”

  Con cầu nguyện sức khoẻ của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện đại dịch covid-19 sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum!

 59. Mật Thuận Tâm says:

  Kính bạch Thầy
  Con hoan hỷ với tin vui của huynh Cao Diệu Giác Đăng đã sắp có nhà mới đó cũng là thông qua ơn phước của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy.
  Cầu nguyện Thầy sức khỏe và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc phật tánh
  Cầu nguyện dịch covid 19 sớm được tiêu trừ
  Om mani padme hum

 60. Cao Diệu Nhuận Quang says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ đọc bức thư từ Phú Quốc của huynh Cao Diệu Giác Đăng. Con hoan hỷ với sự hanh thông bất ngờ, vi diệu của huynh ấy. Khi mà kinh tế đang ngày càng khó khăn thì huynh Cao Diệu Giác Đăng, Mật Hồng Thức lại sắp có nhà. Con cảm niệm đây là một minh chứng sống động cho sự tự lực hành pháp, tha lực hộ trì, tuân lời Thầy dạy bảo đừng nghĩ đúng sai.

  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện huynh Cao Diệu Giác Đăng và gia đình luôn tinh tấn thực hành pháp và viên thành những ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh
  Cầu nguyện đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ
  Om Mani Padme Hum.

 61. Mật Thuận Liên
  Mật Thuận Liên says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc bài viết. Con hoan hỷ với niềm vui” sắp có nhà” của huynh Cao Diệu Giác Đăng. Sự hanh thông có được chính là nhờ có sự để tâm của vị Thầy mà huynh mạnh mẽ ” đi ngược lại với thế gian là Pháp” để rồi có cuộc sống thong dong, viên tròn ước nguyện chính đáng. Tất cả những hanh thông mà chúng con có được không chỉ ở vật chất mà hơn cả là tinh thần luôn thong dong, trú tâm nơi Thầy Phật Pháp Tăng. Thế mới thấy hết sự vi diệu khi chúng con được thực hành giáo Pháp Yoga Thanh Trí.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của mọi chúng sanh.
  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu cho dịch covid 19 sớm bị tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 62. Mật Tuấn Giác says:

  Kính bạch Thầy.
  Con hoan hỷ khi đọc những dòng chia sẽ của huynh Cao Diệu Giác Đăng,hoan hỷ khi ước nguyện chính sắp được viên thành, nhờ vào tuân lời vị Thầy mà có được cuộc sống thong dong, hạnh phúc tự tâm xa rời ràng buộc thế gian.
  Con cầu nguyện cho vị Thầy luôn khỏe mạnh vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện cho virut corona sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 63. Phan thị Bạch Tuyết says:

  Kính bạch Thầy!
  Con Mật Phong Tuyết đã đọc bài viết này rồi ạ .Con hoan hỉ với tin vui “sắp có nhà “của đao huynh Cao Diệu Giác Đăng.Nhờ sự để tâm của vị Thầy và sự gia hộ của Bổn Tôn mà ước mơ thầm kín của huynh ấy đã thành hiện thực ,thật là vi diệu.Qua đây là một minh chứng cho việc tự lực hành pháp ,tha lực hộ trì ,không bao giờ sai chạy.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh được thành tựu hạnh phúc của phật tánh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 được tiêu trừ,
  Om mani padme hum.

 64. Mật Thanh Ngân says:

  Kính bạch Thầy !
  Con hoan hỉ đọc bài viết: “Tôi sắp có nhà” của huynh Cao Diệu Giác Đăng.
  Những điều hanh thông không ngờ của huynh Cao Diệu Giác Đăng cũng như nhiều đạo hữu khác tại Mật gia Song Nguyễn thật kỳ diệu và ngoạn mục. Con hiểu rằng những ơn phước này phần nhiều đến từ sự gia hộ của Thầy, Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy. Chúng con thật may mắn khi được theo chân vị Thầy, Thầy cho chúng con nhiều phương tiện giúp cân bằng cuộc sống cũng như những phương pháp sư phạm tuyệt vời đưa chúng con giải thoát tư tưởng tà kiến tìm về bản tâm thanh tịnh. Bản thân con từ khi được biết đến chánh pháp dưới sự chỉ dạy của vị Thầy con đã có nhiều thay đổi tích cực từ suy nghĩ đến các hoạt động thân ngữ tâm hàng ngày. Trên hết là con có mục tiêu lớn lao trong cuộc sống là đặt chân vào thành phố giải thoát. Con cảm tạ ơn Thầy.
  Con cầu nguyện cho Thầy sức khỏe và trụ thế lâu dài vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Om Mani Padme Hum.

 65. Cao Diệu Tịnh Như
  Cao Diệu Tịnh Như says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ với tin vui sắp có nhà của đạo hữu Cao Diệu Giác Đăng và đạo hữu Mật Hồng Thức, tin vui này càng nhân lên gấp bội và thật là khó tin khi thời buổi khó khăn vì đại dịch bao nhiêu chúng sanh lao đao, nhà bán thì nhiều , chứ mua nhà là một ơn phước lớn lao, ấy vậy mà tin vui ấy lại đến với hai đạo hữu, điều này chứng minh cho giáo Pháp vi diệu, tâm pháp Thanh trí của vị Thầy thật không thể nghĩ bàn, với niềm tin vào vị Thầy và luôn noi theo tấm gương sáng ngời của vị Thầy, đạo hữu đã tác pháp chiếu quang dũng mãnh trên nhiều mặt trận, khi công đức đủ đầy thì ước nguyện chính đáng điều thành tựu, khi nương tựa bậc Đạo Sư từ bi và trí tuệ , huynh đệ chúng ta không sợ đói khổ cho dù thời buổi khó khăn như hiện nay vì chúng ta là những hành giả có thực hành tâm pháp Thanh Trí, công đức tăng trưởng, tà kiến lùi dần, phước báu được giữ lại không bi thất thoát như nhiều chúng sanh khác vì vô minh mà tà kiến.Chúng con cảm tạ ơn Thầy đã cho chúng con có được nơi nương tựa chân thật.
  Cảm ơn đạo hữu Cao Diệu Giác Đăng đã viết bài chia sẽ để huynh đệ cùng hoan hỷ chia vui ,ấm tình huynh đệ lục hoà.
  Cầu nguyện cho hai đạo hữu thành tựu mọi ước nguyện thầm kín.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy nhiều sức khoẻ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum!

 66. Dương Ngọc Phú says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc bài này rồi ạ. Con thành tâm cầu nguyện Thầy mạnh khoẻ, trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh.
  Om Mani Padme hum.

 67. Mật Bảo Châu
  Mật Bảo Châu says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với niềm vui của huynh Cao Diệu Giác Đăng sắp có nhà tại thành phố biển đảo đầu tiên, thành phố Phú Quốc. Con hoan hỷ với những ơn phước mà huynh Cao Diệu Giác Đăng đã nhận được nhờ sự để tâm của vị Thầy, sự gia hộ của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy.
  Cảm ơn những chia sẻ của huynh Cao Diệu Giác Đăng trong bài viết. Đây là minh chứng sống động cho sự vi diệu của Tâm Pháp Thanh Trí mang lại dưới sự chỉ dạy của vị Thầy.
  Con cảm tạ ơn Thầy. Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 68. Mật Dũng Tấn says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với huynh Cao Diệu Giác Đăng đã có nhà tại huyện đảo Phú Quốc, thật là vì diệu thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy thật là ơn phước.
  Con cầu nguyện cho Thầy trụ thế dài lâu.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc trong Phật tánh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 69. Cao Diệu Mật Hòa says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết của huynh Cao Diệu Giác Đăng.
  Sự hanh thông đầy ngoạn mục này của gia đình huynh Cao Diệu Giác Đăng tiếp tục là minh chứng cho sự vi diệu của giáo pháp, nhờ có “tự lực hành pháp, tha lực hộ trì”.
  Cũng giống như bao câu chuyện hanh thông của các huynh đệ Kim Cang Mật gia, khi lần lại khởi nguồn, đều có lời chỉ dạy từ vị Thầy.
  Từ đó, con càng thấm thía hơn lời dạy của Ngài Patrul Rinpoche: “Vị Thầy là suối nguồn của mọi thành công thế gian và thành tựu xuất thế gian”. Vậy nên, con hiểu rằng, chỉ một việc duy nhất chúng con cần làm trong đời này là tuân lời Thầy dạy, thì không những là nhà ở cõi Tà Bà, mà chúng con đang đồng thời xây nên ngôi nhà ở Tây Phương cho bản thân mình trong tương lai.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi đón nhận và giáo hóa chúng con!
  Con hoan hỷ chúc mừng gia đình ba hành giả Thanh trí Mật Hồng Thức, Cao Diệu Giác Đăng và Mật Huệ Bích.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy để làm lợi lạc cho tất cả chúng sanh!
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh!
  Cầu nguyện nạn dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ!
  Om mani padme hum!

 70. Mật Ỷ Nguyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con là Mật Thái Xuyên, con đánh máy comment giúp mẹ con.
  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài này rồi ạ.
  Con rất hoan hỷ với bài viết này, do việc ” tự lực hành pháp, và ơn phước được hạnh ngộ vị Thầy chân chánh trong kiếp sống này nên mới được thành công thế gian và sống trong cuộc đời thanh tịnh.
  Con cầu nguyện Thầy mạnh khỏe và trụ thế lâu dài vì lợi lạc và hạnh phúc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện nạn dịch covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 71. Mật Ánh Dương says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc và thật hoan hỷ với hanh thông của hai huynh Cao Diệu Giác Đăng, Mật Hồng Thức.
  Hiểu được “cầu bất đắc khổ” là một trong những nỗi khổ cơ bản của thế gian, chúng con tuân lời Thầy dạy để biết trân trọng và an vui trong điều kiện mình có, không hoài vọng khi tương lai chưa đến. Tuy vậy, có lẽ trong tâm tư thầm kín mỗi người đều có một giấc mơ ngủ yên, đó là mong ước về một mái nhà của riêng mình để được an cư, lạc nghiệp, để được dù hai bữa cơm rau qua ngày cũng cảm thấy ấm lòng. Và thật mừng khi nỗi niềm thầm kín ấy của huynh Giác Đăng – Hồng Thức đã được vị Thầy lắng nghe, được Bổn Tôn gia hộ thông qua kênh vận chuyển và sự để tâm của Thầy..
  Con một lần nữa hoan hỷ chúc mừng và mong rằng tổ ấm bên ngoài cũng như tổ ấm bên trong của gia đình hai huynh sẽ sớm thành tựu, tròn đầy và viên mãn.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe và trường thọ.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om Mani Pad Me Hum

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status