May 30, 2021

Posted by in Giáo điển | 53 Comments

Thư Thái Nguyên: MẬT GIÁC PHƯƠNG “TÂM TÌNH” VỚI HUYỀN TRANG “ĐẠI BỊA” VỀ CHUYỆN NGÀY XƯA CÓ THẬT”

Lời dẫn:   Đọc những dòng chữ “viết thuê” đại bịa (đặt điều quá mức) của Huyền Trang (Thái Dương cũ) không thể chịu được sự trân tráo ấy, Mật Giác Phương “giải mã” ẩn số tâm thần của kẻ vô ơn và tráo trở…Đây mới là sự thực 100%, từ đó chúng ta không nên ngạc nhiên về những gì Huyền Trang viết hiện nay, khác Thái Dương ngày xưa, cũng như Trương Thanh Long và Mật Huấn.  Chỉ giống một chỗ: mặt nạ quỷ khi đến đeo chặt, khi ra đi khỏi cần che!

Những dòng chữ đong đầy cảm xúc nhưng tại sao vị Thầy không lay động mà vẫn từ chối sám hối? Bởi vị Thầy hiểu quá rõ về Thái Dương rồi, có ai tin vào nước mắt cá sấu? Có ai tin chú Cuội nói thật? Và bây giờ hành vi vu vạ và bịa đặt đến mức hoang tưởng để bêu xấu vị Thầy giờ thì chúng ta hiểu vì sao Thầy không còn tin vào những gì Thái Dương nói và viết!

Kính bạch Thầy,

Con đã đọc lại bài viết “Thư gửi từ Nhật Bản: Ngẫm lại những tháng ngày đã qua của Trần Thị Huyền Trang (Mật Thái Dương) viết ngày 30 tháng 6 năm 2015. Trong bức thư, Trần Thị Huyền Trang đã bày tỏ niềm vui ơn phước khi được theo học Thầy, nhờ Thầy giúp mà được đi Nhật Bản làm việc. Vậy mà giờ đây, khi phạm phải những lỗi sai trầm trọng, Huyền Trang xin quỳ dưới chân Thầy sám hối, Thầy không chấp nhận thì liền trở mặt, vô ơn, núp trong hầm tối mà vu khống Thầy.

Con nhớ lại rằng Trần Thị Huyền Trang quy y ngày 19 tháng 4 năm 2014 và chỉ hơn 1 năm kể từ ngày quy y, theo học Thầy thì Huyền Trang đã được đi Nhật. Trước đó, Huyền Trang đã có lần chia sẻ với con rằng tuy bản thân học và tốt nghiệp khoa tiếng Nhật của trường Đại học Ngoại Ngữ Hà Nội nhưng Huyền Trang chưa bao giờ được đi Nhật trong khi các bạn của Huyền Trang đi Nhật khá nhiều.

Trong khoảng thời gian năm 2014, Huyền Trang đang giải quyết việc ly hôn với chồng, cả hai tranh giành quyền nuôi con trai khi ấy mới 4 tuổi. Nhờ vị Thầy phân tích, chỉ dạy mà Huyền Trang đã “buông tay”, không còn bám chấp vào cậu con trai mà sau đó được thong dong đi Nhật.

Con còn nhớ khi vợ chồng Huyền Trang ly thân, Huyền Trang chuyển vào Sài Gòn lập nghiệp, người chồng vẫn ở lại Hà Nội, con trai gửi về Thái Nguyên cho ông bà nội nuôi. Tháng 4 năm 2014, Huyền Trang có chuyển khoản cho con 12 triệu đồng nhờ mang đến đưa cho mẹ chồng của Huyền Trang và nói là gửi tiền nuôi cháu bé. Khi con đến gặp và đưa tiền thì mẹ chồng của Huyền Trang nhất quyết không nhận và nhờ nhắn với Huyền Trang rằng ông bà và bố đẻ có đủ khả năng để nuôi cháu nội, không cần mẹ nó phải gửi tiền. Như gặp được “tri kỷ”, mẹ chồng của Huyền Trang còn giữ con lại gần một tiếng đồng hồ chỉ để nói về Huyền Trang rằng là nó hỗn láo, ăn chơi, ăn mặc không kín đáo, nó về Thái Nguyên làm dâu mà hàng xóm họ để ý rồi nói “con dâu nhà bà thế này, thế kia…”.

Con là bạn học cùng Đại học với em gái của Huyền Trang. Khi còn là sinh viên tại Hà Nội, chúng con đã cùng thuê nhà ở trọ và sống với nhau nên khá thân thiết. Theo lời kể của em gái Huyền Trang thì Huyền Trang không được lòng mọi người trong gia đình. Chính vì vậy mà trước đây Huyền Trang đã từng trợ duyên cho mẹ đẻ và em gái nhưng không được. Trong khoảng thời gian ở Sài Gòn, Huyền Trang có ở cùng một người em họ là con của dì ruột, em gái của Huyền Trang chia sẻ với con rằng người em họ ấy cũng không ưa Huyền Trang.

Thầy từng dạy rằng đến và đi là lẽ bình thường vì đạo Phật là tự giác. Huyền Trang rời đi nhưng căm phẫn Thầy, núp trong hầm tối giật dây, vu khống Thầy là hành vi hèn hạ. Huyền Trang viết rằng “một thời ngây dại”. Nói thẳng ra thì Huyền Trang là một người ghê gớm chứ ngây dại nỗi gì! Khi quy y Thầy, Huyền Trang không nhà, không xe, công việc bình thường trong Sài Gòn, đang vướng chuyện ly hôn và tranh giành con cái. Vậy mà sau một thời gian, Huyền Trang có nhà Sài Gòn, có xe hơi, được đi Nhật, không vướng bận con cái, có bạn trai mà tương lai sẽ được hạnh phúc lứa đôi. Vậy thì “một thời ngây dại” nỗi gì? Nhưng bởi sự bất kính bậc Đạo sư và hành vi tà vạy nên luật tắc nhân quả đã sửa trị. Giờ đây, dù Huyền Trang đã niềng răng để hết móm, cà mặt để hết vết rỗ, sẹo do mụn, chịu đi nhà thờ học đạo nhưng chú người Úc kia cũng chẳng thèm ngó ngàng tới nữa.

Cách đây gần một tháng, con đã đăng bài viết “Thư gửi các trò 321: Lại nói về tính quỷ: THẤY NGƯỜI SANG BẮT QUÀNG LÀM HỌ” trên Zalo cá nhân kèm theo dòng chữ “Cầu nguyện cho họ sẽ sớm tỉnh thức để còn giữ lại được chút hương chiên đàn”. Thực ra vì nhớ tới “tình xưa nghĩa cũ”, nhớ tới quãng thời gian mà Huyền Trang đã gắng sức trợ duyên cho con mà con muốn gián tiếp nhắc Huyền Trang nhưng thật buồn là chị ấy đã ngay lập tức hủy kết bạn với con.

Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi kham nhẫn giáo hóa chúng con.

Con cầu nguyện Thầy luôn mạnh khỏe và trường thọ vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

Dù biết rằng thật mong manh nhưng con cũng xin cầu nguyện cho những phản đồ sẽ sớm tỉnh thức để còn giữ lại được chút “hương chiên đàn”.

Om mani padme hum.

Con Mật Giác Phương


Các bài liên quan:

Bài 1: Thư gửi các trò 321: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”!

Bài 2: Cao Diệu Mật Hòa gửi Huyền Trang: “ĐÊM CHONG ĐÈN NGỒI NHỚ LẠI”

Bài 3: CAO DIỆU MẬT TỪ NHẮN GỬI ĐÔI LỜI ĐẾN “MẬT TRÁO TRỞ” BỖNG DƯNG TRÂN TRÁO VÀ TRƠ TRẼN KHÔNG NHƯ CÁI TÊN ĐẸP LÀ “HUYỀN TRANG”!

Bài 4: Thư Thái Nguyên: MẬT GIÁC PHƯƠNG “TÂM TÌNH” VỚI HUYỀN TRANG “ĐẠI BỊA” VỀ CHUYỆN NGÀY XƯA CÓ THẬT”

Bài 5: Thư gửi Trần Huyền Trang (mật thái dương): CÒN NHỚ HAY ĐÃ QUÊN?

 

 

 1. Nguyên Thành
  Nguyên Thành says:

  Thật ra không phải không chấp nhận! Song, loại người như Huyền Trang cần phải gọt giủa, tôi rèn trong lửa thiêu bản ngã “Vì tôi, của tôi, do tôi” mới có thể thẩm định. Y như Thầy tiên lượng, sau lần trở về từ cổng Mật gia khuya khoắt kia, Thái Dương không một lần comment tiếp tục, trái với trước đó 15 commments trong 1 ngày! Có lần Thầy bảo đọc bài viết về Mật Hải dạy Yoga Thanh Trí ở Newzelan, Huyền Trang làm lơ, không trả lời trả vốn. Từ đó Thầy đã thấy mặt nạ Thái Dương bị rớt hiện ra “Huyền Trang” trân tráo, trơ trẻn. Có câu “càng cùng càng kiên gan” hoặc Quy sơn cảnh sách cũng viết “dù bị ngược đãi cũng ở lại học pháp” nhưng cái tôi to đùng thúc đẩy Thái Dương thành Huyền Trang đại bịa, trân tráo và chẳng bao giờ trăn trở! Do vậy, “chuyện ấy” không thành và đạo pháp đứt mạch là chuyện tất yếu, vấn đề là lâu mau mà thôi! May quả mìn đã tháo ngòi sớm! Nếu không e rằng Mật gia liên lụy vì mấy đứa này “bắt tay” hoặc “chìa tay” chụp lấy trang mạng phản động hải ngoại làm bia đở đạn và bắn tỉa, cùng với trang Liên hoa quang do kẻ chống phá an ninh mạng, chuyên luộc sách và lừa gạt kẻ khác, chúng ta sẽ bị “rầu nồi canh”!

  • Mật Giác Phương says:

   Kính bạch Thầy,

   Con đã đọc comment của Thầy rồi ạ.

   Chính hành động của Huyền Trang (Mật Thái Dương) đã vạch mặt cô ta. Nếu thật sự thành tâm và hối hận như cô ta viết thì sau khi rời Mật gia về trong đêm vẫn sẽ tiếp tục đọc bài và comment. Có lần Thầy bảo cô ta đọc bài về đạo huynh Mật Hải dạy Yoga Thanh Trí ở Newzeland nhưng cô ta làm ngơ, không trả lời là thể hiện thái độ hờn lẫy, không tuân lời Thầy dạy, không hoan hỷ với thiện hạnh của huynh đệ kim cang.

   Trước đây, con cũng cảm nhận được trong con người Huyền Trang có chút gì đó kiêu mạn vì mình giỏi. Nay, con đọc được lời dạy của Thầy rằng “Loại người như Huyền Trang cần phải gọt giũa, tôi rèn trong lửa thiêu bản ngã mới có thể thẩm định”. Thầy vẫn từ bi kham nhẫn giáo hoá nhưng tiếc rằng cái tôi quá lớn không chịu được sức nóng của lửa thiêu, cùng với sự không thành tâm, không thật lòng nên đã mãi mãi ra đi trong đêm tối khuya khoắt.

   Con cầu nguyện Thầy luôn mạnh khoẻ và trường thọ vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

   Cầu mong tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.

   Om mani padme hum.

 2. Cao Diệu Mật Từ says:

  Mô Phật,
  Đọc thư Thái Nguyên của Mật Giác Phương, cùng những bằng chứng xác thực của chính nhân chứng, Mật Từ mới cảm thấy quả thực “giang sơn khó đổi, bản tính khó dời” đối với trường hợp của Trần Huyền Trang (THT). Giả sử trước kia THT là người phụ nữ mẫu mực của gia đình, ly hôn vì lý do khách quan không phải do y, trong đời sống thế sự hay môi trường công sở là người hoà nhã, tốt bụng, không điều tiếng thì những biểu trạng hiện nay còn gây cho người khác một chút lăn tăn. Ngược lại, với “tiền sử” như vậy thì quả là không lạ lùng gì với tính lật lọng, trở mặt của người này. Ngay cả khi đã vào Mật gia mà giữa THT và gia đình còn không có tiếng nói chung thì chứng tỏ là bản chất của THT cho dù có tráng qua lớp vỏ bọc đạo pháp cũng không thay đổi gì, không có sự chuyển hoá, THT ở trong và ngoài Mật gia tuy đeo hai mặt nạ khác nhau nhưng bản chất vị kỷ, cá nhân, tâm địa lật lọng, tráo trở vẫn là như một. Ngày trước MT cũng từng nghe câu chuyện MTD tỏ thái độ khó chịu, bắt nạt ra mặt với đạo hữu Mật Kính từ chính nạn nhân là Mật Kính; trong khi sau đó để phục vụ cho kế hoạch trả đũa của mình MTD lại tiếp cận chính người khi xưa chẳng thèm mở miệng nói nửa lời để bịa chuyện, thêu dệt nhằm kết bè kết phái. Thiết nghĩ, nếu tình nghĩa bền chặt thì từ hồi ấy tại sao huynh đệ với nhau MTD không thân thiết và chia sẻ với Mật Kính và Mật Huấn, để bây giờ cần họ làm con rối mới tỏ ra ta đây nghĩa hiệp với tấm lòng “bồ tát”?! Tại sao không chia sẻ tấm lòng “bồ đề” với những huynh đệ trước đây MTD hết sức thân thiện, nhẹ nhàng chia sẻ nếu lo lắng cho thân căn, huệ mạng của họ mà im lặng và chặn như vậy?! Nhân quả sẽ không bao giờ sai chạy, giờ đây cay đắng chuyện đời dở dang, thậm chí đi nhà thờ đọc kinh thánh mà còn vuột mất “giấc mộng hoa vàng” chính là minh chứng rõ ràng, chưa kể những hậu quả trong tương lai. Mật Từ cũng cảm thấy thật trùng hợp đến từng xen ti mét, thể hiện từ trường tương hợp kéo những số phận, tâm tính tương đồng lại với nhau cho dù họ có ở đâu, giờ đây họ như “rổ rá cạp lại” với nhau: đều là những kẻ bước vào cổng chánh pháp với giấc mộng hoa vàng, cùng trở ra trắng tay, thậm chí tình cảnh bạt bẽo đến mức thẹn không dám thẳng thắn ba mặt một lời vì dấu vết còn đây, có kẻ tin rằng chuyện “trăm năm” là mãi mãi. Không biết đến bao giờ họ mới nhận ra rằng mình là kẻ gây hại và cũng là bị hại trong câu chuyện bi kịch mà họ tự gây nên cho cuộc đời mình.
  Cảm ơn những chia sẻ của đạo hữu Mật Giác Phương. Cầu nguyện đạo hữu luôn tinh tấn và thành tựu những ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om mani padme hum.

 3. Mật Tuệ Tín
  Mật Tuệ Tín says:

  Mô Phật!
  Đọc bài chia sẽ của đạo hữu Mật Giác Phương, Mật Tuệ Tín đã biết rõ hơn góc khuất những ngày xưa cay đắng của Huyền Trang (HT.).
  Như vậy, thời điểm khi HT. chuyển vào Sài Gòn ông ấy mang trên mình ba chữ “Thất” : Thất nghiệp, thất tình và thất vọng. Gia đình ly tán, dòng họ không ưa, giấc mơ đi Nhật xa vời, tá túc trong phòng trọ nóng như đổ lữa. Thật ra kết cuộc trên cũng do ông ta tự chuốc lấy vì luật tắc nhân quả. Với người có ơn sâu nặng như vị Thầy mà ông ấy còn trở mặt trơ trẽn trân tráo, ăn nói mất dạy thì việc ngang ngược, xấc láo, hỗn hào với cha mẹ chồng, người thân là bình thường. Chồng con nào mà chịu nỗi với loại “vợ chủ nhân” không lời từ ái, không chút nhu hoà, phát ngôn thô tháo, thích lấn lướt chồng như thế này (Kinh 7 loại vợ, Tăng chi bộ kinh).
  Nỗi niềm chua xót đắng cay ấy chỉ được hoá giải khi gặp được vị Thầy với ước vọng viên thành, thành đạt trong cuộc sống ngoài sức tưởng tượng nên HT. mới có thể quay về nở mày nở mặt với bạn bè, người thân sau bao năm ngậm ngùi. Có câu “Cứu vật vật trả ơn, cứu nhân nhân trả oán”, làm sao có chuyện ngược đời như thế, con vật thì chỉ biết sống bằng bản năng làm sao nó có lý trí để biết mang ơn ai để báo đáp, còn con người thì có lý trí biết phân biệt phải trái, biết ai giúp ai hại mình để ứng xử cho đúng chứ, sao lại có chuyện dùng oán để trả ơn cho người đã cứu giúp mình? Ấy vậy nhưng câu nói trên lại đúng trong trường hợp của HT. và đồng bọn. Ngẫm lại họ còn không bằng Mật Hùm ở Mật gia.
  Khi được vị Thầy dạy việc lành thì làm lơ, nộ pháp thì hờn lẫy không đọc bài comment. Ông ấy có bao giờ trăn trở quán xét bản thân mục đích đến với chánh pháp là gì hay chỉ dùng Mật gia làm “bàn đạp” dệt mộng tương lai? Chắc chắn là không rồi. Giờ đây khi đường đời không thành, đường đạo không thông, bao nhiêu nỗi thất bại, nhục nhã ê chề phơi bày mà HT. vẫn trơ trơ cùng tuế nguyệt kết bè kéo cánh nhằm “ném đá dấu tay”, “ly gián”,…thì không còn kịp để quay đầu là bờ rồi.
  Cảm ơn đạo hữu Mật Giác Phương đã viết bài.
  Cầu nguyện đạo hữu Mật Giác Phương hanh thông thế sự & thành tựu mọi ước nguyện.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tĩnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 4. Cao Diệu Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này.
  Đọc thư gửi từ Thái Nguyên của huynh Mật Giác Phương và comment của vị Thầy, con mới hiểu thêm được rõ ngọn ngành thì ra “vô ơn, lật lọng và hỗn hào” là bản chất của Trần Huyền Trang (THT). Thế nên người có ơn như vị Thầy vẫn bị THT phủi tai sạch trơn. Vị Thầy – Người đã đưa THT từ người thế gian tầm thường thành Thái tử Hoàn Vũ, nhờ ơn vị Thầy mà bao giấc mộng hoa vàng có nhà, có xe, được đi Nhật, được đổi đời nhanh chóng mà vị Thầy còn bị vu vạ, vu khống, hỗn hào thì mọi người sẽ chẳng lạ khi cuộc sống đời thường những người thân xung quanh THT phải ngậm nhiều cay đắng như thế. Tuy nhiên, luật tắc nhân quả là không sai chạy và đã bắt đầu sửa trị nên THT đã phải “đường đạo không thành và chuyện ấy cũng dỡ giang”. THT cùng đồng bọn đã tự mở ra cánh cửa thấp nhất mà “hội ngộ” Đề Bà đạt đa. Con cám ơn huynh Mật Giác Phương đã viết bài.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, thân tâm thanh tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện huynh Mật Giác Phương tinh tấn, ước nguyện chánh đáng được viên thành.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm tiêu trừ.
  Cầu nguyện đất nước sớm chấm dứt thiên tai địch họa, mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  Om Mani Padme Hum.

 5. Mật Tú Viên
  Mật Tú Viên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết của huynh Mật Giác Phương và comment của vị Thầy rồi ạ. Qua bài, con cảm niệm rằng trước đây, dù Huyền Trang với bản tính sẵn có không được lòng mọi người, thì sau khi Quy y và theo học vị Thầy, thì Huyền Trang phải nỗ lực để chuyển hóa tâm thực sự. Ngờ đâu, Huyền Trang vẫn không thay đổi, thậm chí tự ngã lẫy lừng khiến phần “con” lấn át phần người. Từ một người hôn nhân thất bại, công danh sự nghiệp lận đận, nếu không nhờ vị Thầy từ bi để tâm và ban phương tiện thiện xảo, Huyền Trang làm sao có đủ công đức để hiện thực hóa ước mơ đi Nhật, có nhà, có xe, công việc tốt, không vướng bận con cái, có duyên đôi lứa, đặc biệt là được trở thành hành giả đạo Phật cao quý. Vị Thầy có ơn với cô ta nhiều như vậy mà cô ta còn phản bội, bịa đặt, phỉ báng được vậy còn trông mong gì cô ta đối xử tử tế với những người khác. Con hiểu rằng dù Huyền Trang có ra vẻ thành tâm là đến Mật Gia lúc trời tối gần khuya xin sám hối và cúng dường thì chính những hành động sau đó mới thể hiện cô ta có thật sự sám hối hay không. Đáng tiếc thay cô ta phớt lờ lời vị Thầy chỉ dạy, bỏ qua cơ hội gọt giũa bản ngã để được quay đầu là bờ, chứng tỏ cô ta không thực sự hối cải. Khác với con rồng xanh mất trí, cô ta là người có học thức vậy nhưng hành động lại đê tiện xấu xa. Giờ đây, việc đạo không thành mà việc đời cũng dở dang, đó cũng là quả báo nhãn tiền nếu cô ta không dừng lại thì hậu quả sau này thật không tưởng tượng được.
  Đệ cảm ơn huynh Mật Giác Phương đã viết bài. Cầu nguyện huynh tinh tấn và thành tựu những ước nguyện chính đáng.
  Con cầu nguyện vị Thầy nhiều sức khỏe và trường thọ vì sự lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh có đức tính khiêm nhường và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 mau chóng bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Cô ta tên là ” do color”!

  • Mật Thúy says:

   Kính Bạch Thầy .
   Con đã đọc xong bài này rồi ạ .
   Mật Thúy hoan hỉ với thiện hạnh tác pháp chiếu quang huynh Mật Giác Phương dành cho Trần Huyền Trang ,qua bài này Mật Thúy cứ suy nghĩ mãi mà không hiểu nổi THT chốn vỉ là người học cao hiểu rộng mà sao không hiểu được rằng một ngày là Thầy thì cả đời cũng là Thầy là người đã có ơn với minh cu mang mình lúc mình gặp nhiều sự đau khổ khó khăn dủ thứ là người đã gian rộng vòng tay kéo mình ra khỏi sự khổ đó có công ăn việc làm tốt có nhà vậy sao ông lại đi bắt tay với những người mà ông tuần tác chiếu quang họ lại bôi nhọ danh dự một vị Đạo Sư yoga thanh trí một cách trắng trợn như vậy tôi cầu nguyện cho ông xóm tỉnh thức kịp thời . Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm .

 6. Mật Huệ Bích (8 tuổi) says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc hết bài này rồi ạ,

  Con cảm ơn Thầy ạ ,

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh,

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ,

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh,

  Om Mani Padme Hum.

 7. Mật Bình says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc thư Thái Nguyên của đạo hữu Mật Giác Phương, con hoan hỷ tán thán thiện hạnh chia sẻ bài viết của đạo hữu. Qua đó con thấy được một quá khứ không mấy tốt đẹp, cũng như một hiện tại bi đát, khi rơi tự do từ thân phận của một Thái tử Hoàn vũ, thì nay lại chấp nhận đi nhà thờ để bảo vệ (TY) của Trần Huyền Trang ( Mật Thái Dương cũ) và con cũng còn nhớ một thời khá huy hoàng của THT khi còn là học trò của Thầy tại Mật gia Song Nguyễn. Qua đó con bỗng dưng liên tưởng đến câu chuyện cổ tích ” Ông lão đánh cá và con cá vàng ” với nhân vật “Ông lão” cũng bởi vì lòng tham lam vô độ và không biết mình là ai? mà cuối cùng lại ngồi cạnh chiếc máng lợn ăn sứt mẻ.
  Cảm ơn Mật Giác Phương với bài chia sẻ, cầu nguyện đạo hữu viên thành những ước nguyện chính đáng.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu cho tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu cho dịch bệnh covid 19 sớm bị tiêu trừ.
  Om mani Padme Hum!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Ừ, hắn vậy đông bọn là ông lão đánh cá từ lâu rồi! Nay tự mình đánh mất tất cả!

 8. Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con hoan hỉ với bài tác pháp chiếu quang của huynh Mật Giác Phương . Qua đây con hiểu thêm về con người của Huyền Trang – Mật Thái Dương đã tồi tàn, tệ hại mất dạy từ ngày chưa vào Mật Gia rồi nên ” giang sơn khó đổi bản tính khó dời” quỷ vẫn là quỷ, không thể nào trở thành một ” Thái tử hoàn vũ” bởi ánh sáng chánh kiến sẽ xuyên thấu mọi thứ để lộ ra nhanh chóng nguyên hình của những con quỷ giỏi diễn xuất. Đến gia đình mình không một ai có thể chịu đựng hay tin tưởng thì làm sao có thể khiến người khác ưa nổi mình. Thật đáng thương cho một kẻ đã từng ” một thời ngây dại” nhưng có tất cả còn bây giờ hết ngây lại hoá dại , mưu mô xảo quyệt hơn rồi nhưng lại chẳng có gì trong tay đúng là tiền hết, tình tan, cuộc đời tàn tật của một kẻ cứ ngỡ mình khôn hơn.
  Cầu nguyện vị Thầy sức khoẻ và trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Corona nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Kệ họ con, họ bảo là “một thời ngây dại” nhưng giờ đâu còn thời đó thì họ đã như thế nào, tự họ biết!

 9. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ
  Con đã đọc xong bài viết của huynh Mật Giác Phương, và những comment của vị Thầy rồi ạ. Qua bài viết, con thấy sự vô ơn, tráo trở,của Mật Thái Dương(THT) trước khi còn ở Mật Gia vị Thầy đã từ bi gia hộ được hanh thông thế sự, trong đạo Pháp lẫn đời sống trên cõi Bà ta này, vậy mà không biết ơn vị Thầy,mà còn vu khống, phỉ bám,nói xấu vị Thầy,đệ tạ ơn huynh Mật Giác Phương đã chia sẻ bài viết, để phơi bài, vạch ra sự thật tín quỷ của Mật Thái Dương( THT).
  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh ạ.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padem Hum

 10. Mật Chân Tính (13 tuổi) says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ. Qua bài viết, con thấy được sự tráo trở, lật mặt của Huyền Trang khi sám hối không được thì liền trở mặt, lật lọng, ném đá sau lưng, bêu xấu vị Thầy.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho đất nước tránh được nạn lũ lụt, mọi khó khăn sớm vượt qua.
  Cầu nguyện cho chúng sanh tỉnh thức ở trạng thái giác ngộ.
  Om Mani Padme Hum

 11. Mật Mai says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc thư Thái Nguyên của đạo hữu Mật Giác Phương, con hoan hỷ tán thán thiện hạnh với bài chia sẽ của Mật Giác Phương, qua đó con mới hiểu hơn về cuộc đời trước đây của THT trước đây cũng không tốt đẹp mấy, và bây giờ thì lại tồi tệ hơn, với danh phận cao quý là Thái Tử Hoàn Vũ thì nay đổi lấy tự do để phải cố gắn đi nhà thờ để bảo vệ ( tình yêu của mình mà lạ thay là giờ anh chàng ấy cũng làm ngơ luôn), cuộc đời bây giờ thật là bi đát, từ một người mang dòng họ tôn thất đến
  khi được là học trò và được nương cậy nơi Thầy dưới mái nhà Mật Gia Song Nguyễn thì cuộc đời đã tươi đẹp hơn, vậy mà với những lý do riêng đụng chạm đến bản ngã thì ra đi quay lại phỉ báng, nhục mạ người mà đã giúp đỡ cuộc đời THT trở nên tươi đẹp và rạng ngời hơn mà không biết ơn mà quay lại như người thế gian hay nói ( chó cắn chủ) , bao nhiêu ác nghiệp đã gây ra thì bay giờ cuộc đời không còn màu hồng nữa chỉ một màu xám xịt.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho đất nước vượt qua thiên tai và dịch họa. Om Mani padme hum!

 12. Mật Phước says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc thư Thái Nguyên rồi ạ.
  Cảm ơn Mật Giác Phương đã giải mã ẩn số tâm thần của kẻ vô ơn và tráo trở “đại bịa” Trần Huyền Trang. Nhân đây giúp huynh đệ và bạn đọc thêm thấy rõ những gốc khuất của người phụ nữ đã sẵn có triệu chứng ” ăn chơi; mất nết; hỗn láo” bởi “tham, sân, si” mà nhà chồng không cần đến, không được lòng của cả gia đình và họ hàng của mình. Thảo nào lúc mang họ “Thất” và đau khổ tột cùng khi nhờ theo học vị Thầy, nhờ ơn Thầy giúp mà được đi Nhật, có nhà Sài Gòn, có xe hơi, vớ được bạn trai người Úc , tưởng chắc ăn mà không ngần ngại “bất kính” với vị Thầy và quay ngoắt 180° . Đúng là “ngựa quen đường cũ”, “bản tánh khó dời”, khi sám hối không được vị Thầy chấp nhận vì mắc nhiều lỗi trầm trọng mà không sửa liền trở mặt, vô ơn, núp trong hầm tối chơi trò mất dạy vu khống vị Thầy. Vậy mới biết tâm địa của Trần Huyền Trang như thế nào rồi! khi đến đeo mặt nạ quỷ thật chặt để lợi dụng lòng từ bi của vị Thầy mà tính toán, mượn Mật gia để làm bàn đạp leo lên đài danh vọng của cuộc sống, sẵn sàng vứt bỏ chánh pháp Phật đến nhà thờ học giáo lý ngoại đạo để theo trai Tây, thì không còn lạ chi đến hành động “tầm chương trích cú”, cà mặt viết chữ, cuồng ngôn loạn ngữ, bịa chuyện vu oan nhằm trả thù vị Thầy mình đã học của như thị nữa. Nhân quả không hề sai chạy, thế nên họ Trần kia chắc chắn sớm sẽ bị “trụi” bởi 5 nhà lửa (nạn nước, nạn lửa, bệnh tật, quan quân cường liệt, phá gia chi tử) và trở thành họ “Thâm” bởi “Nghiệp thiện và ác theo con như bóng với hình” mà Đức Phật đã khẳng định.
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy, vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm tiêu tan.
  Cầu mong tất vả chúng có đức tính khiêm tốn và ý thức hỗ thẹn.
  Om Mani Padme Hum.

 13. Mật Diệu Linh says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc Thư Thái Nguyên rồi ạ.
  Bài viết với những nhân chứng cụ thể, con và bạn đọc gần xa đã thấy rõ hơn độ mặt dầy, trơ trẽn, vô liêm sỉ, cùng quá khứ xám xịt không có gì vẻ vang của Trần Huyền Trang (Mật Thái Dương). Qua đây con càng thêm tán thán trí tuệ và lòng từ bi nơi vị Thầy, vị Thầy đã thấu rõ tâm can quỷ tính trong mỗi học trò rồi kham nhẫn gọt rũa hòng giúp học trò có được hạnh phúc thế gian và xuất thế gian, thử hỏi lợi lạc thuộc về ai, vị Thầy nhận lại gì ngoài sự quấy nhiễu tâm tư,khô cổ dát họng, nếu không vì bồ đề tâm đau đáu nỗi khổ đau của chúng sanh vô minh đang dẫy dụa trong biển lửa luân hồi thì việc gì vị Thầy phải lao tâm khổ tứ chịu nhiều tai tiếng,ứng phó thù trong giặc ngoài, không vì chúng sanh vị Thầy đã thảnh thơi ngồi dùng trà tận hưởng cuộc sống thanh nhàn trong khung cảnh thần tiên của cõi trời nơi hạ giới, ấy vậy mà có kẻ không biết ơn với sự cống hiến hy sinh của vị Thầy, như Huyền Trang trước khi đến với Mật Gia trong bộ dạng “đời chẳng còn gì để mất” sau một thời gian ngắn nhận được sự để tâm từ tấm lòng từ bi của vị Thầy qua cơn hoạn nạn đời đã sang trang mới đón ánh dương huy hoàng liền qua cầu rút ván lật mặt vô ơn,thậm chí còn đâm lén vị Thầy, thật bỉ ổi đê tiện, bảo sao Huyền Trang sống trong xã hội ở bất cứ môi trường nào cũng không nhận được sự tôn trọng, bị khinh miệt, phải chăng HT cũng thấy mình xấu xa nên cố gồng mình lên làm màu để che đậy bản tính, nhưng không thể nào qua được cặp mắt tinh tường của bậc Đạo Sư, sự thật được phơi bày trần trụi HT không chịu nổi nỗi đau như sát muối vào thân cùi lở qua mỗi lần được Thầy từ bi gọt rũa liền hiện nguyên hình kẻ phản đồ thủ đoạn, HT không muốn mình là ngọc quý, mà muốn trở về với thế giới thân quen núp lùm của cuộc sống chui dúc như loài chuột trong hang tối gậm nhấm nỗi đắng cay tủi nhục do chính mình tạo,nhân quả vận hành không sai chạy,hậu quả thích đáng cho kẻ phản đồ vô ơn, giờ đây HT còn đâu thời khắc huy hoàng tự tin như lúc nương náu nhờ của Mật Gia, giờ có hối tiếc cũng đã quá muộn màng, bóng núi đã xa quá xa rồi. Cầu nguyện khổ đau của chúng sanh được lắng dịu.
  Cảm ơn đạo hữu Mật Giác Phương đã viết bài chia sẻ.
  Con cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe trường thọ trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho bệnh dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 14. Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Mật Thúy hoan hỉ với thiện hạnh tác pháp chiếu quang của huynh Mật Giác Phương dành cho Trần Huyền Trang , qua bài này Mật Thúy cứ suy nghĩ mãi mà không hiểu nổi THT chốn vỉ là người học rất cao mà không hiểu được đạo lý làm người ông hoa pháp ổng chỉ mới học lớp 4 thôi mà ổng còn biết được là nhờ vị Thầy mà ổng có những bài viết hây để ổng đọc vậy mà ông là người lớn mà lại phủi ơn vị Thầy là người đã cu mang ông lúc mà ông gặp nhiều khó khăn đau khổ ông được đi nhựt và có công việc làm tốt như là ơn vị Thầy mà sao ông lại bắt tay với những người mà ông đã tuần tác pháp chiếu quang họ đi vu khống vị Thầy một cách trắng trợn như vậy tôi cầu nguyện cho ông luôn tỉnh thức kịp thời . Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm.

 15. Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy .
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ .
  Mật Thúy hoan hỉ với thiện hạnh tác pháp chiếu quang huynh Mật Giác Phương dành cho Trần Huyền Trang ,qua bài này Mật Thúy cứ suy nghĩ mãi mà không hiểu nổi THT chốn vỉ là người học cao hiểu rộng mà sao không hiểu được rằng một ngày là Thầy thì cả đời cũng là Thầy là người đã có ơn với minh cu mang mình lúc mình gặp nhiều sự đau khổ khó khăn dủ thứ là người đã gian rộng vòng tay kéo mình ra khỏi sự khổ đó có công ăn việc làm tốt có nhà vậy sao ông lại đi bắt tay với những người mà ông tuần tác chiếu quang họ lại bôi nhọ danh dự một vị Đạo Sư yoga thanh trí một cách trắng trợn như vậy tôi cầu nguyện cho ông xóm tỉnh thức kịp thời . Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm .

 16. Mật Diễm says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết này và comment của Thầy rồi ạ.
  Đọc qua bài bài viết của đạo hữu Mật Giác Phương chia sẻ giúp cho con càng thấy rõ hơn bản chất ” vô ơn ,trơ trẽn, lật lọng hổn hào ” của Trần Huyền Trang trước đây ( Mật Thái Dương). Từ một người mang dòng họ ” thất ” lạc bước liêu xiêu trong bóng lẻ, nhờ có duyên lành hạnh ngộ vị Thầy mà cuộc đời bước sang trang mới có nhà ,có xe,được đi nhật, cuộc sống thong dong như ” cảnh trời nơi hạ giới ” thay vì lòng biết ơn vị Thầy nhưng ngược lại vì sự kỷ cá nhân bản ngã căng phồng mà ngậm ” mối căm hờn trong củi sẵn ” sẵn sàng bịa chuyện ,xuyên tạc vu vạ cho người ơn của mình thật đúng là hành vi tà vạy của kẻ ” lấy ân báo oán” thì huống hồ chi mà mong tử tế với gia đình, người khác.Tuy nhiên những hành vi tà vạy ấy làm sao qua được luật tắc nhân quả thế nên giờ đây “dù Huyền Trang đã niềng răng để hết móm, cà mặt để hết vết rỗ, sẹo do mụn, chịu đi nhà thờ học đạo thì ” chuyện ấy cũng không thành mà đường đạo cũng dỡ giang” mong rằng THT sớm hồi quang tự kỷ dừng lại ác nghiệp nếu không sớm muốn hạnh ngộ cùng Bồ Đề đạt đa.
   Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn .
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho bệnh dịch Corona sớm được tiêu trừ.
  OM AH HUM

 17. Mật Huệ Như says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc Thư Thái Nguyên của huynh Mật Giác Phương và comment của Thầy rồi ạ.
  Con không khỏi cảm thấy khâm phục và xúc động trước tấm lòng từ bi và trí tuệ của vị Thầy đã luôn tận tâm, tận lực kham nhẫn giáo hóa cho dù người đệ tử ấy có tệ hại đến đâu.
  Con hiểu được rằng: Từ trước đến nay, Thầy chưa bao giờ bỏ rơi học trò, đệ tử, và lần này cũng vậy. Thầy chỉ đang cho Trần Huyền Trang làm một “bài kiểm tra” nhưng đáng tiếc là ông ta không vượt qua được do bị cái tôi to đùng che mờ mất lý trí.
  Ở Mật Gia Song Nguyễn, không hiếm những trường hợp đã từng làm sai nhưng họ vẫn cố gắng kiên trì nương tựa bậc Tuệ Tri Thức đến cùng hoặc chọn cách lặng lẽ rời đi. Duy chỉ có Trần Huyền Trang và bọn phản đồ đã làm sai còn quay lại “khinh sư diệt tổ”, “tẩy não” nghe theo tà kiến, vu khống vị Thầy, chống phá Mật Gia, vậy thì chúng đừng ngạc nhiên khi thấy người khác được hạnh phúc, hanh thông, thành đạt còn chúng cứ mãi bẽ bàng với nỗi niềm chồng bỏ, con hư và cũng đừng hỏi tại sao người khác đỗ bến bờ Giải thoát còn chúng thì rớt thẳng xuống địa ngục sau khi mạng chung.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Đệ cảm ơn huynh Mật Giác Phương đã chia sẻ bài viết. Cầu nguyện huynh được viên thành những ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 18. Mật Tấn Sơn
  Mật Tấn Sơn says:

  Kính bạch Thầy,
  Con hoan hỷ tán tán tác pháp chiếu quang của huynh Mật Giác Phương ạ. Con đã hiểu hơn về tiểu sử của Trần Huyền Trang qua đó thấy rõ được sự lật lọng của con người này.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi chỉ dạy chúng con.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy.
  Con cầu nguyện người dân Việt Nam sớm vượt qua bão lũ.
  Con cầu nguyện đại dịch covid 19 sớm bị tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 19. Mật Minh Nguyện says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy.
  Cầu nguyện Thầy khỏe mạnh và trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 20. Mật Như Pháp says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết của huynh Mật Giác Phương rồi ạ. Một con người vốn đã mang trong mình tâm của quỷ tính, ngoài cuộc sống thế sự chẳng được lòng một ai như THT thì đi đến đâu cũng chỉ nhận lại sự xa lánh, hắt hủi. Vậy mà sau bao nhiêu lỗi lầm phạm phải trong suốt quá trình tu tập tại Mật gia luôn được vị Thầy kham nhẫn, từ bi chỉ dạy. Hết lần này đến lần khác, vị Thầy đã sớm nhìn thấy được bộ mặt của THT, đến khi “ tức nước vỡ bờ” dù cho THT có sám hối, nịnh nọt cúng dường thì đã quá muộn. Giờ đây HT chỉ ôm tiếc nuối mà sinh lòng căm hận, mượn danh người khác gửi thư đến để doạ nạt vị Thầy. Con quỷ trong HT quá lớn, quá dữ dội, bởi trong hơn 6 năm được nương tựa nơi vị Thầy, được ánh sáng của chánh kiến dẫn lối, con quỷ ấy vẫn luôn được âm thầm nuôi dưỡng chứ không hề được dập tắt, đến khi bị cái tôi của cô ta làm cho thức tỉnh thì cũng là lúc cô ta quay trở về với vòng xoáy của bát phong, gánh chịu nghiệp báo cô ta gây ra không chỉ trong kiếp này mà còn vô lượng kiếp khác.
  Con cầu nguyện cho vị Thầy sức khoẻ trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh luôn thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 21. Mật Thiệu says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc xong bài viết này và comment của vị Thầy rồi ạ.
  Qua bài này, đạo hữu Mật Giác Phương cũng là nhân chứng sống đã cho chúng con biết rõ hơn về sự tráo trở, lật lọng của Trần Huyền Trang. Nhờ ai mà thị ta có nhà, có xe, được đi xuất ngoại, giải quyết vấn đề hậu ly hôn… Để đáp lại, thị ta lấy oán báo ơn núp trong bóng đêm mà vu khống vị Thầy. Một người mà bên chồng không thích, người thân và kể cả họ hàng mất lòng thì cũng đủ hiểu cá tính như thế nào. Con tán thán trí tuệ của vị Thầy đã nhìn thấu rõ bộ mặt của tên phản đồ cùng đồng bọn, có biện pháp kịp thời để cho môi trường đạo pháp được trong sạch.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 22. Mật Ngữ says:

  Kính bạch Thầy.
  Con tán thán đạo hữu Mật Giác Phương viết bài, cho biết góc khuất của Trần Huyền Trang lúc chưa gặp Thầy, và Trần Huyền Trang đeo mặt nạ đến với đạo pháp, trước tấm lòng từ bi của Thầy mà được có nhà Sài Gòn, có xe hơi, được đi Nhật, không vướng bận con cái, có bạn trai người Úc, bởi vì đặc tính vô ơn, núp lùm, hèn hạ trỗi dậy Trần Huyền Trang gánh chịu hậu quả của mình, tự làm tự chịu bởi luật nhận-quả không chừa một ai, đạo pháp không còn mà chú người Úc không thèm ngó ngàng tới nữa.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện dịch Covid-19 được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 23. Mật Thái Hòa says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đọc bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo hữu Mật Giác Phương đã có bài viết tác pháp chiếu quang, chỉ ra bộ mặt thật của Trần Huyền Trang là một kẻ hổn hào với cha mẹ chồng, bất bình với anh chị em trong nhà, ăn chơi xa đọa, gia đình xa lánh. Trong đạo pháp Trần Huyền Trang là một kẻ phản đồ, vong ân, bội nghĩa, hèn hạ qua những hành vì vu vạ, vu khống bêu xấu Thầy dạy đạo của mình, bằng những thủ đoạn xấu ác núp trong bóng tối để thực hiện hành vi ném đá dấu tay, mượn đao giết người để thỏa mãn sự sân hận của mình.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì hạnh phúc của chúng sanh.
  Con cầu nguyện Thầy sẽ vượt qua mọi khó khăn.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho đất nước tránh được thảm họa lũ lụt. Mọi khò khăn sẽ vượt qua.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om ah hum.

 24. Mật Tấn Khải
  Mật Tấn Khải says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đọc bài viết chia sẻ của huynh Mặt Giác Phương và comment của Thầy. Qua những chia với bằng chứng xác thức của huynh Mật Giác Phương, con hiểu hơn về bản tính mất nết, hỗn não của Huyền Trang một quá khứ đầy cay đắng do bản chất xấu xa mà tạo ra. Tuy có thân người mang tâm “quỷ” tu Phật mà nhờ được theo học vị Thầy mà cuộc đời HT đã bước sang một trang mới, thân phận mới “Thái tử hoàn vũ” cao quý. HT đã tự tay đánh mất đi duyên lành ngàn năm hi hữu, trở thành loại người đi từ ” ánh sáng đến bóng tối cùng cực” bởi tập khí cũ ương ngạnh, bản ngã căng phồng, niệm tưởng bất chánh, thanh danh, lợi dưỡng thực hành pháp với tâm mong cầu thế gian chứ không phải vì mục đích giải thoát. HT không biết trân quý duyên lành hi hữu này, tự lộ rõ bộ mặt hèn hạ, quay lưng 180° cô phụ lòng từ bi chỉ dạy, để tâm của vị Thầy mà lấy ân báo oán, tráo trở vô ơn, mất dạy ném đá giấu tay vu khống người đã từng có ơn với mh.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe, trụ thế dài lâu của vị Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Om Mani Pame Hum!

 25. Mật Định Châu
  Mật Định Châu says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc Thư Thái Nguyên: Mật Giác Phương “tâm tình” với Huyền Trang “đại bịa” về chuyện ngày xưa có thật và comment của Thầy ạ.
  Con nhận thấy con người Huyền Trang trước kia và sau khi Quy y vẫn là một con số không tròn chĩnh, không hề có sự chuyển hóa tâm.Bao năm tháng theo học vị Thầy bay đi hết. Những chia sẻ của Mật Giác Phương là minh chứng cho thấy Huyền Trang xưa và nay vẫn vậy, đồng thời vạch trần bộ mặt vô ơn và tráo trở của Huyền Trang. Thầy là người có ơn lớn với cuộc đời Huyền Trang vậy mà cô ta vẫn quay lưng lại bêu xấu và vu khống vị Thầy. Hành động hèn hạ như thế Huyền Trang còn dám làm thì trên đời này chả có việc gì Huyền Trang không dám làm cả. Con người có tư cách đạo đức như thế thì ai mà tin được nữa. Vậy mà Huyền Trang vẫn cứ tiếp tục hoang tưởng, đại bịa và không chút gì xấu hổ. Cảm ơn Mật Giác Phương đã viết bài.
  Con cầu nguyện Thầy mạnh khỏe, trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện Mật Giác Phương hanh thông thế sự, viên thành ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum

 26. Mật Hạnh
  Mật Hạnh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài này và phần comment của Thầy rồi.
  Con hoan hỷ với bài chia sẻ của đạo hữu Mật Giác Phương , nhờ đó mà chúng con biết được ngọn ngành, gốc rễ của THT và tâm địa tráo trở vốn sẵn tồn tại trong tiềm thức của THT . Ngày xưa ông bà thường nói ” Giang sơn dễ đổi, bản chất khó dời ” , thật đúng với trường hợp của THT , cho dù cô ta có tu Phật mười năm , hai mươi năm chăng nữa, quỹ tính trong cô ta vẫn sẽ không thay đổi , có khi lại bùng phát mạnh hơn nếu đụng chạm vào cái tôi , vào quyền lợi của cô ta .
  Vị Thầy là bậc Đạo sư dòng phái Thanh Trí, với nhãn quan tinh tường của Thầy đã phát hiện chân tướng của THT . và dùng nhiều phương tiện thiện xảo để cảm hóa , nhưng do tâm địa quá xấu xa , bản chất tráo trở , lật lọng , đến với Phật pháp là chỉ để lánh nạn , mưu cầu trục lợi cá nhân , chứ không phải ” Một thời ngây dại ” như cô ta bịa đặt . Nếu không có vị Thầy để tâm đến thì làm sao cô ta có được mọi thứ ( nhà , xe hơi , viêc làm ổn định , được sang Nhật Bản.. v..v ) chỉ trong một thời gian ngắn , giờ thì sẽ mất tất cả trong nay mai thôi , vì đã vi phạm lỗi lầm quá lớn , dám trở mặt bêu xấu và phỉ báng vị Thầy, không những trong đời này mà còn cả vạn kiếp sau .
  Con cầu nguyện cho Thầy luôn trường thọ vì sự nghiệp Hoằng dương chánh pháp.
  Con cầu cho đạo hữu Mật Giác Phương luôn hanh thông và thành đạt xã hội.
  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Con cầu cho đại dịch COVID 19 sớm được tiêu trừ.
  Con cầu cho đất nước sớm thoát khỏi nạn thiên tai và vượt qua mọi khó khăn trong hiện tại.
  OM MANI PADME HUM.

 27. Mật Tuyết Mai says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết rồi ạ. Con hoan hỷ với thiện hạnh tác pháp chiếu quang của huynh Mật Giác Phương ạ. Qua bài viết con càng thấy rõ hơn về bản chất của Huyền Trang( Mật Thái Dương cũ),một con người tráo trở, hỗn láo, không được lòng mọi người xung quanh và luôn tỏ ra kiêu ngạo cho rằng mình là người giỏi. Lúc chưa Quy y, HT chẳng có cái gì cả, từ nhà ở, xe hơi đến hạnh phúc gia đình. Cho tới khi được Quy y thì mọi thứ cô ta đều có được nhưng cô ta lại chỉ vì cái bản ngã xấu xa của mình mà đánh mất đi tất cả. Mặc dù đã được vị Thầy nhắc nhở và kham nhẫn rất nhiều lần nhưng HT vẫn chẳng chịu tiếp thu, vẫn chứng nào tật nấy còn quay lại vu khống, hèn hạ hại chính người đã giúp cô ta. Con thật chẳng hiểu cô ta nói “ một thời ngây dại” của cô ta là thời nào không biết nữa, trong khi qua lời kể của huynh Mật Giác Phương thì vốn từ trước cô ta đã là 1 con cáo già rồi. Cô ta đã tự đánh mất đi cơ hội quý báu mà chẳng phải ai cũng có được để đi nhặt bãi phân dê, đã thế còn tự book cho mình vài tấm vé nhận quả đắng cho những hành động sai trái của cô ta ngay kiếp này.
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu trạng thái tuyệt đối.
  Cầu nguyện đại dịch Covid sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 28. Mật Bích Thủy
  Mật Bích Thủy says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc bài viết của huynh Mật Giác Phương và Comment của vị Thầy rồi ạ .
  Qua bài chia sẻ của huynh Mật Giác Phương con mới phần nào hiểu được nội tình bên trong của cái vỏ bề ngoài tưởng như mĩ miều của cái tên MTD đó lại là một Trần Huyền Trang mưu mô quỷ kế ,mặt người dạ quỷ với những chuỗi năm tháng đầy khổ đau và thất bại thảm hại từ cuộc sống gia đình đến hạnh phúc lứa đôi rồi công việc chưa có gì là sáng sủa .Chỉ đến khi có duyên lành được hạnh ngộ vị Thầy và nhờ sự đề tâm chỉ dạy của vị Thầy mà cuộc đời cô ta mới bước sang trang mới, mọi khúc mắc trong cuộc sống mới được hóa giải và ước nguyện mới được viên thành ,tương lai đang tỏa sáng .Vậy mà vừa mới công thành danh toại ,cô ta vội tỏ ra đắc ý, kiêu căng ngạo mạn ,lộ rõ bản chất của kẻ ăn cháo đá bát ,vô tàm bất quý ngay cả với người đã dạy dỗ ,cưu mang mình trong những lúc khó khăn . Thật là đáng tiếc chỉ trong phút chốc thôi mà cô ta đã phá tan niềm tin ,niềm hy vọng ,niềm kiêu hãnh linh thiêng của một Thái Tử Hoàn Vũ để trở về với những tháng năm cùng cực của những kẻ thất bại khi đã đến được đảo ngọc lại trở về tay không ,hơn thế nữa lại còn ghánh thêm tội danh của kẻ phản đồ .
  Cảm ơn huynh Mật Giác Phương đã viết bài chia sẻ.
  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh .
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức trong mọi trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covit 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani padme hum !

 29. Mật Huệ Thành says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài rồi ạ, con hoan hỉ với bài chia sẻ của đạo hữu Mật Giác Phương. Qua bài con hiểu thêm phần nào của quỷ tính đầy tráo trở toan tính lừa dối.
  Con cảm tạ ơn Thầy và thành tâm cầu nguyện sức khỏe Thầy luôn trường thọ vì lợi lạc tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thấm đẫm hồng ân tam bảo, luôn có đức tàm quý của nhân phật tử.
  Om mani padme hum

 30. Mật Dũng Tấn says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con đã đọc bài rồi ạ, con hoan hỷ với thiện hạnh tác pháp chiếu quang của Huynh Mật Giác Phương.
  Con cảm tạ ơn Thầy, con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vị lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc trong Phật tánh.
  Cầu nguyện cho dịch bênh covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 31. Mật Giu Se says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi ạ. Huyền Trang sau khi quy y vẫn không thay đổi gì, trong khi đó chỉ cần thành tâm quy y không cần nhiều thứ khác vẫn thanh lọc vô minh từ vô thuỷ mà không quy y thì không có đâu, vậy mà thành ra thế này đây. Có phải nằm gai nếm mật như người ta đâu, có khó khăn lắm không ? Bỏ đi cho đã còn biết nói gì hơn, giờ thì cũng biết đến đau khổ rồi đó, mang phận thấp hèn và không có gì mà cũng tự mình làm thôi, khi nào cố gắng hết sức đi mà toàn người khác được mình không được gì còn đau hơn nhiều kìa. Lên cơn thì vô đây đọc comment ha, để thấy mình may mắn mà tự bỏ đi do mình.
  Cầu nguyện chúng sanh biết khiêm cung và hổ thẹn!
  Om mani padme hum !

 32. Hoàng Dũng says:

  Kính bạch Thầy
  Đọc qua bài viết này của tác giả Mật Giác Phương, con mới bắt đầu thấy ghê tỏm về tâm địa con người của đại bịa Trần Huyền Trang.
  Hoá ra trước khi đến với Mật gia, THT đã có bản tánh sẵn tỳ vết “hỗn láo, mất dạy” với người lớn, ăn chơi xa đoạ, ăn mặc không kín đáo, mất nết. Cho nên cả gia đình dòng họ ruột không ai ưa, bên nhà chồng cũng không thít, hàng xóm ghét bỏ. Nhờ được vị Thầy chỉ dạy và học Yoga Thanh Trí mà có nhà, có xe, được thong dong đi Nhật. Vậy mà khi ra khỏi Mật gia thì lại căm phẫn Thầy, núp trong tối mà vu khống Thầy, giật dây hãm hại ân sư của mình. Đúng là một con người ghê tỏm, như đồ cặn bã của xã hội thì ai đâu dám đến gần, không ít cũng nhiều chỉ có tai tiếng thôi.
  Con cám ơn Thầy đăng bài vạch trần bộ mặt thật của kẻ vô ơn.
  Om mani padme hum .

 33. Mật Huệ Bích (9 tuổi) says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc hết bài này rồi ạ,

  Con cảm ơn Thầy ạ,

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh,

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ,

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh,

  Om Mani Padme Hum.

 34. Mật Khánh Thảo says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc xong bài rồi ạ. Con hoan hỷ với những chia sẻ của huynh Mật Giác Phương. Qua bài viết con càng thấy được con người xấu xa của Trần Huyền Trang. Thì ra ” một thời ngây dại ” của Trần Huyền Trang là có nhà ở Sài Gòn, mua được xe, được đi Nhật. Tất cả là một thời ngây dại của Trần Huyền Trang, khi nói ra được những lời ấy mà không thấy ngượng.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy vì sự nghiệp hoằng dương Chánh pháp.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

 35. Mật Tuấn Nguyên
  Mật Tuấn Nguyên says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với thiện hạnh của huynh Mật Giác Phương đã chia sẽ bài viết ạ.
  Qua chia sẽ cua huynh cho chúng con biết được bộ mặt của huyền trang ,một con người vong ơn bội nghĩa khi được nhiều hanh thông khi gặp được vị Thầy đã không chịu khó tu tập mà ăn chơi sa đoạ ,sau khi bị vị Thầy nộ pháp không biết sám hối và thay đổi mà lại ghim hận vào người ,lấy ơn báo oán nói xấu vu vạ cho vị Thầy người mà trước đây họ vô cùng tôn kính.
  Con nguyện cầu sức khoẻ của vị Thầy vì sự nghiệp chúng sanh.
  Nguyện cầu chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ .
  Nguyện cầu dịch covid sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 36. Mật Định Sơn says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài này rồi ạ. Con cảm tạ ơn Thầy. Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện dịch bệnh COVID- 19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum

 37. Mật Đăng Toàn says:

  Kính bạch Thầy, con đã đọc bài viết này rồi ạ, con cảm ơn Thầy. Con cầu nguyện Thầy sức khoẻ và sự trường thọ. Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh. Cầu nguyện cho đại dịch corona sớm bị tiêu trừ. Om mani padme hum.

 38. Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Mật Thúy hoan hỉ với thiện hạnh tác pháp chiếu quang của huynh Mật Giác Phương dành cho phản đồ Trần Huyền Trang , qua bài này Mật Thúy hiểu thêm chúc nữa về bộ mặt thật của Trần Huyền Trang lúc được thanh thông thì cả nghợi Thầy đủ thứ giờ bị Thầy tẩn sức thì quoai lại vu khống Thầy tiềm đũ mọi cách để làm cho Thầy bựt mình nhưng Huyền Trang đã sai gì Thầy không bao giờ bựt mình với những chuyện không đâu vào đâu cả .con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm.

 39. Phan thị Bạch Tuyết says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỉ với những cảm niệm chân thành, cũng là tác pháp chiếu quang của huynh Mật Giác Phương dành cho phản đồ Trần Huyền Trang.Qua đây ,giúp con hiểu thêm về bộ mặt thật của THT : vong ơn bội nghĩa ,ăn cháo đá bát ,lấy oán trả ơn ,nhất là đối với vị Thầy đã từng cưu mang ,cứu giúp mình, trong những lúc khó khăn nhất của cuộc đời.Với những người như vậy,con nghĩ quả báo sẽ đến với họ không bao giờ sai chạy.
  Con cầu nguyện cho Thầy luôn mạnh khỏe ,thân tâm an tịnh và trụ thế lâu dài vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức hỗ thẹn.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 40. Mai Trần says:

  Kính bạch Thầy !
  Co đả đọc hết bài Mật Giác Phương “ Tâm Tình “với Huyền Trang “Đại Bịa “ về Chuyện Ngày Xưa có thật ,
  Con cảm tạ ơn Thầy , con xin tri ân lời phân tích dạy quý báo của Thầy , con cầu nguyện chúc sức khoẻ của Thầy dược nhiều ,thân tâm luôn an lạc,
  Cầu chúng sanh thành tựu & phật tánh,

 41. Mật Hoàng Trúc says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết và comment của vị Thầy rồi ạ.
  Qua bài viết con thấy sự vô ơn, tráo trở, mất dạy của THT, khi còn ở Mật Gia được hanh thông thế sự cả đời lẫn đạo vậy mà không biết ơn vị Thầy, chỉ vì bị Thầy nộ pháp để tịnh hóa lỗi lầm mà lại ôm hận vào người rồi quay lại vu vạ vị Thầy. Đúng là người mang tâm quỷ thì hình trạng có thay đổi thế nào thì tâm tính cũng vậy vì “giang sơn dễ đổi bản tính khó dời” nhưng họ lại quên rằng là luật nhân quả không sai chạy một ai.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 42. Mật Tuấn Giác says:

  Kính bạch Thầy, con hoan hỷ với tác pháp chiếu quang của huynh Mật Giác Phương đến Trần Huyền Trang, một kẻ không còn gì cả gia đình cũng không thích, đến với phật pháp chỉ là mượn nơi lánh nạn, khi thấy Mật gia không lợi dụng được nữa thì quay ngược 180 độ rủ bỏ công ơn và thành tựu mà y thị có được khi còn ở Mật gia, trước đây thì tất cả là nhờ công ơn Vị Thầy, Mật gia nhưng quay lưng thì giọng điệu một thời ngây dạy, ngây dạy mà có nhà có xe, công việc mơ ước, nhưng giờ đây ông ta bước vào thời điên dạy khi mất nhà, bán xe, người tình quay lưng và nơi nương náo sẽ là thư viện hoa sen, chùa a di đà, những nơi Trần Huyền Trang trước đây đã từng tác pháp chiếu quang, những nơi gieo rắc tà kiến, và cùng dẫn dắt nhau nhanh về cỏi thấp, con cầu nguyện cho nổi đâu khổ của chúng sanh được lắng dịu.
  Con cầu nguyện cho vị Thầy luôn khỏe mạnh vì sự nghiệp giáo hóa chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho virut corona sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 43. Mật Diệu Linh
  Mật Diệu Linh says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc thư Thái Nguyên của huynh Mật Giác Phương rồi ạ.
  Qua chia sẻ của huynh Giác Phương đã cho con thấy quá khứ của Mật Thái Dương Trần Huyền Trang cũng đâu được ngẩng mặt,bị lạc lõng ngay cả với những người thân bạn bè, thì đủ cho con hiểu hạng người hai mặt,cố thủ với bản chất ngang ngược,bất cần đời, quả đúng với câu ” giang sơn khó đổi ,bản tính khó dời”.
  Trước khi HT đến với Mật Gia đang mang họ thất trong thời điểm đó chứ có phải hoành tráng gì đâu mà cao ngạo, chỉ sau khi được nương tựa nơi vị Thầy, được Thầy gọt rũa,uấn nắn chỉ dạy mà được sống thong dong,hanh thông có mọi thứ trong tay,ước mơ viên thành, khi đó đã ca ngợi Tâm Pháp của vị Thầy,ơn Thầy tận mây xanh lưu chứng vẫn còn mà giờ tráo trở,mất dạy không ai bằng. Qua đó con thấy rõ hơn tâm quỷ đậm đặc được đeo mặt người,dù cho có chút duyên lành được hạnh ngộ vị Thầy, được nương tựa giáo pháp Phật đà,nhưng trường lực chánh kiến quá mạnh quá sáng khiến quỷ không chịu nổi phải hiện nguyên hình dù đã cố che đậy mặt nạ kỹ càng mong hộ thân lánh nạn để mong cầu thêm danh lợi, dù tính quỷ kiêu mạn,trơ trẽn,trâng tráo,xấc láo hỗn hào đã bị chánh pháp dìm lắng lúc bấy giờ trong trường lực của Thầy, Phật, Pháp, Tăng song vẫn luôn trực chờ trương phồng trở lại một khi không được nuông chiều cái tôi cái ngã, và đúng như sự tiên liệu của vị Thầy kẻ đạo đức giả sao có thể lọt qua được tuệ nhãn của bậc Đạo sư đã bị Thầy đẩy quả bom nguy cơ gây hại Mật Gia ra khỏi cổng pháp . HT tựa như con thú hoang khó thuần phục đã bị giết bỏ như hạng ngựa thứ tư trong kinh Người chăn ngựa mà Đức Phật đã dạy,liền quay sang cắn giả lấy oán trả ơn thật ghê rợn với thứ ngựa bất kham này, giờ đây HT trở vê với vạch xuất phát họ thất,thậm chí thê thảm hơn do luật tắc nhân-quả sử trị khi gieo nhân bất kính,bất nhân bất nghĩa,vô ơn bậc Đạo sư -Tổ sư dòng Thanh Trí hậu quả nhãn tiền chuốc lấy rồi mà không biết hối cải vẫn tập khí ngang ngạnh bất cần đời ngày đêm tru chéo thật đáng thương cho ả.
  Cảm ơn huynh Mật Giác Phương về bài chia sẻ bật mí nhiều bí mật của y thị Trần Huyền Trang.
  Con cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe trường thọ trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid 19 sớm bị tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho khổ đau của tất cả chúng sanh được lắng dịu.
  Om Mani Padme Hum.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status